Linh Thư Văn, QT

tối cường ảnh đế 1-20

Trùng sinh chi ti cường nh đế

Tác giả: Himalaya loại miêu

 

Văn án

 

Sở Tịnh Hải xe khai đến hải lý sau, lại trùng sinh trở về vừa lên đại học thời điểm.

 

Khi đó hắn cùng Tô Hành Châu đều rất tuổi trẻ, hết thảy còn không bắt đầu, cũng càng không có chấm dứt. Tô Hành Châu không có phách chân, hắn còn có rất nhiều lựa chọn.

 

Lại đến một lần, hắn không muốn làm mười năm sau lớn nhất giải trí công ty tổng kế toán viên cao cấp, mà là muốn làm một danh hảo diễn viên.

 

Hắn không nghĩ lại cùng Tô Hành Châu lại bất cứ liên lụy, mà rõ ràng nói cho chính mình không nên dao động, lại vẫn là bị hắn hừng hực khí thế thế công sở đả động…

 

Phá kính có thể hay không đoàn tụ?

 

Tô Hành Châu nghe nói Sở Tịnh Hải tử tấn sau, bình tĩnh xử lý hoàn hết thảy, nhảy lầu tự tử tuẫn tình.

 

Có lẽ thiên ý như thế, hắn cũng trùng sinh trở về đại học thời đại sơ ngộ Tịnh Hải cái kia thời điểm.

 

Này một lần hắn nhất định sẽ không khiến bi kịch tái diễn, bọn họ muốn ngọt ngọt ngào ngào.

 

Nhất sinh hạnh phúc.

 

Dùng ăn chỉ nam:

 

  1. Không đổi công, song trùng sinh. 2. Thụ là thiên tài, tác giả là nhan khống, bàn tay vàng thô 3. Ngọt sủng tối cao!

 

Nội dung nhãn hiệu: cường cường gương vỡ lại lành showbiz trùng sinh

 

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tô Hành Châu, Sở Tịnh Hải ┃ phối hợp diễn: Từ Linh, Bạch Triêu Huy, Nam Lăng, Du Thi ┃ cái khác: trùng sinh, showbiz, gương vỡ lại lành

 

====================================

 

Tiểu thời quang

 

Chương 1. Trùng sinh

 

Tô Hành Châu ngồi ở trên ghế xoay, lẳng lặng nhìn trên bàn hai người chụp ảnh chung ngẩn người. Hắn thường bị người đánh giá diện mạo mang theo điểm nhi u buồn vương tử khí chất, kháp yên bộ dáng tùy thời đoạn đồ đều không thứ về công tư lý nhất tuyến diễn viên. Anh tuấn ngũ quan ôn nhuận mà soái khí, trên người mặc tây trang nhìn không ra bài tử, liêu tử phiếm nhẵn nhụi ôn hòa quang.

 

Hắn thoạt nhìn rất tốt, cho dù hắn nội tâm đã gợn sóng vạn trượng, đứng ở tan vỡ bên cạnh.

 

Hắn bên người đứng một vị có chút phát run tiểu thư ký, lại ra bên ngoài vây quanh một vòng nhi cảnh sát, đầu lĩnh cái kia chính nhìn chằm chằm nhìn Tô Hành Châu thâm thúy ánh mắt, nhìn hắn chậm rãi phun ra vòng khói nhi, một vòng lại một vòng sương trắng phiêu tán ở trong không khí, biến mất sau lưu lại đầy đủ liệt hương vị. Lúc này trong văn phòng điệu căn châm đều có thể nghe thấy, Tô Hành Châu dụi thuốc, chậm rãi nói: “Muốn hỏi cái gì?”

 

“Một tuần phía trước, quý công ty CFO Sở Tịnh Hải, ngài người yêu tử vong phía trước, cùng ngài có một cuộc điện thoại.” Cảnh sát lấy ra một phần tử vong chứng minh, nói, “Chúng ta muốn biết nội dung.”

 

“Xin lỗi, đây là chúng ta riêng tư.” Tô Hành Châu nhếch môi, sáng sớm đệ nhất luồng dương quang chiếu xuống hắn làn da hiện ra rất tinh tế, màu da không tính bạch, “Ngài muốn hỏi liền hỏi ta luật sư, thỉnh không cần cùng ta trực tiếp nói chuyện.”

 

“Thỉnh ngài phối hợp chúng ta công tác, chúng ta hoài nghi hắn tử vong cùng ngài có liên quan, không phải ngài liền theo chúng ta đi một chuyến.”

 

“Không phải ta, hắn cũng không phải tự sát.” Tô Hành Châu mạn không để ý nói, hắn chuyển một căn bút máy, mặt mang mỉm cười nói, “Ngài không nên ở ta nơi này dây dưa.”

 

Đệ ngũ chi đội đội trưởng nhìn thẳng này nam nhân, hắn là người chết bạn lữ, người chết lại là này nổi tiếng diễn nghệ công ty nhị bả thủ CFO, nhưng này nam nhân giống như không có cái gì phản ứng, thật giống như người này tử vong cùng hắn không chút quan hệ, hắn quá mức trấn định. Vì thế hắn tưởng người này nhất định có vấn đề.

 

Cảnh sát đi sau, Tô Hành Châu khiến vừa rồi còn phát run tiểu thư ký lại đây, nói: “Như vậy nhiều năm, điểm này nhi sự nhi ngươi có thể làm được rồi, A Bạch.”

 

Tiểu thư ký sửa vừa rồi bộ dáng, rất lão luyện nói câu: “Ngài yên tâm, chỉ là ngài… Thật sự muốn làm như vậy sao?”

 

Tô Hành Châu thật sâu nhìn thoáng qua trên ảnh chụp ôm nhau hai người, khi đó hai người bọn họ còn không như vậy nhiều hiểu lầm, đại học thời đại tiêu tiêu sái sái, nói hảo muốn dắt tay nhất sinh.

 

Hiện tại sinh tử cách xa nhau. Hắn liên khóc đều không mặt mũi khóc, hắn không tư cách.

 

“Tiêu Mộc Cận các ngươi xác nhận đã chết?” Tô Hành Châu không đáp lại thư ký câu hỏi, chỉ là một lần một lần đích xác nhận hắn còn tưởng làm chuyện nhi.

 

“Xác định.” A Bạch ngữ khí lạnh như băng nói, “Hắn đáng chết.”

 

“Ta không nghĩ tới, cuối cùng dĩ nhiên là này kết cục. A Bạch, ngươi ra ngoài đi. Trời sắp sáng.”

Thư ký nói: “Đi, ngài hảo hảo nghỉ ngơi, đừng quá khổ sở. Sở ca nếu là sống, nhìn ngài như vậy. Hắn khẳng định cũng khó qua.”

Đi theo ở Tô Hành Châu bên người nhiều năm A Bạch, đối này vĩnh viễn đều trầm ổn quyết đoán nam nhân đã thập phần lý giải. Tựa như hắn thoạt nhìn tựa hồ chuyện gì nhi cũng không có, kỳ thật đã ở bùng nổ bên cạnh. Hắn công đạo cho mình làm chuyện nhi, bán đấu giá công ty, xử lý tiểu nhân, thấy thế nào đều rất có vấn đề.

Môn ca đát một tiếng đóng lại, trong phòng lại trở về cho bình tĩnh.

Tô Hành Châu đẩy ra cửa sổ sát đất, muốn nhìn một chút mặt trời mọc cảnh sắc. Trời đông giá rét Phong Lăng liệt mà qua, tô hưng châu nhìn Z thành cảnh sắc, nhắm chặt mắt, mở ra tay.

Là thời điểm đi, lại vãn Tiểu Hải liền nên tịch mịch. Tiểu Hải ngoài miệng không nói, vẫn rất sợ cô đơn.

Tô Hành Châu chậm rãi hướng về phía trước đổ đi, trong túi áo trang khảm nạm nhất trương đào hoa mắt nam nhân cùng hắn chụp ảnh chung mặt dây chuyền, hai người mạo cách thần hợp bộ dáng như trước khả ái ngây ngô, Tịnh Hải vui vẻ khi cười đứng lên có cái tiểu lúm đồng tiền, đặc biệt hảo xem.

Hắn trong đầu là Sở Tịnh Hải mỉm cười.

Bên tai tựa hồ có tiếng gió.

Chuyện cũ Như Yên, trúc mã vô tình.

Tô Hành Châu lâu dài thở dài dĩ nhiên tiêu tán ở trong gió.

==============================================================================

Sở Tịnh Hải cho rằng chính mình đã bị ngư ăn thời điểm, hắn lại mở mắt.

Hiện tại… Chữa bệnh đều như vậy phát đạt? Sở Tịnh Hải nhăn mi, phát hiện chính mình nằm ở hắn gia kia xa hoa đại biệt thự bên trong, biệt thự trên vách tường còn dán mười năm tiền minh tinh bích giấy, hắn giật giật ngón tay, bên người phụ nhân truyền đến một tiếng long trời lở đất khóc rống thanh, ngay sau đó hắn bị người ôm, kia phụ nhân nói: “Nhi tử a! Mụ mụ cho rằng ngươi chết!”

Mụ? Bị tiểu tam độc chết của ta đáng thương mụ?

Ta quả nhiên đã chết, trong Thiên Đường gặp được mụ.

Sở Tịnh Hải ánh mắt rốt cuộc tụ lại, hắn nhìn trước mắt phụ nhân nói: “Mụ?”

Phụ nhân oa một tiếng khóc đi ra, nói: “Nhi tử a, ngươi muốn là lại không tỉnh, mụ mụ liền cùng ngươi đi a!”

Hắn đẩy ra phụ nhân, nói: “Mụ a, đều tiến Thiên Đường, đừng khóc sướt mướt. Ngươi chính là rất yếu đuối mới khiến hồ ly tinh cái kia kỹ nữ cấp độc chết, bất quá ngươi yên tâm mụ, ngươi chết sau ta liền đem nàng thu thập.”

Phụ nhân ngốc sửng sốt ba giây, mạnh lắc lắc Sở Tịnh Hải bả vai, nói: “Thiên nột Tiểu Hải a, ngươi như thế nào choáng váng nói mê sảng! Người tới nột người tới nột! Thiếu gia bệnh không hảo!”

Sở Tịnh Hải kháp chính mình một phen, nhìn nhìn bốn phía hoàn cảnh, này Thiên Đường hiện tại làm đều là cao phỏng nhà ta hào trạch a, đi a, trong phòng bài trí đều không biến, chính là này bích họa ta sau này đổi thành khung ảnh…

Khung ảnh.

Sở Tịnh Hải nghĩ đến Tô Hành Châu, có chút điểm ngốc cười một chút.

Hắn nghĩ nghĩ Tô Hành Châu, nhịn không được vì chính mình nhân sinh điểm cái sáp. Hắn vỗ vỗ một bên khóc phụ nhân bả vai nói: “Mụ, đừng khóc, nhi tử cũng là sống quá mệt mỏi, tuy rằng ta cũng không biết chính mình như thế nào liền ra tai nạn xe cộ. Bất quá mụ, ta chết liền đã chết, bất quá hiện tại nói này đó cũng vô dụng.”

Sở mẫu kháp Sở Tịnh Hải mặt một phen, nói: “Đại người sống nói cái gì nói dối đâu! Ngủ hồ đồ là không! Bị xe đụng hỏng đầu óc là không!”

“Không có việc gì mụ.” Sở Tịnh Hải đào hoa mắt hảo xem loan lên, ôn nhu ôm lấy mụ mụ eo, “Mụ, ngươi xem chúng ta lại cùng một chỗ, ngươi xem Thiên Đường chúng ta ở tại trong hào trạch, khẳng định còn có ăn ngon đúng hay không! Mụ, ta muốn ăn ngươi bao sủi cảo.” Sở Tịnh Hải nhìn chính mình xanh tím đầu gối, dừng một chút nói, “Di.”

Sở mẫu duệ Sở Tịnh Hải lỗ tai, học hắn ngữ khí nói: “Di?!”

Ngay sau đó Sở mẫu đoạt mệnh liên hoàn chưởng phô thiên cái địa đánh tới, Sở Tịnh Hải sở trường đi chắn: “Mụ, ngài này đều thành nữ quỷ, còn như vậy ngoan a!”

Sở mẫu sửng sốt: “Tiểu Hải a ngươi nói như thế nào mụ đâu, có ngươi nói như vậy? Ai nha của ta thiên ta nhi choáng váng…”

Sở Tịnh Hải ôm đầu tránh né Sở mẫu công kích, phát hiện chính mình trên người xanh tím, nói: “Ai nha ta thao, ta đây là bị nào đại lão chơi sao!”

Sở mẫu vừa nghe càng khí: “Ngươi ra tai nạn xe cộ, Sở Tịnh Hải!”

Sở Tịnh Hải nga một tiếng, hắn thân thủ nhìn nhìn, đột nhiên nghĩ đến điểm nhi cái gì, đối Sở mẫu nói: “Mụ a. Năm nay lúc nào a.”

Sở mẫu nhịn không được khóc lên: “Ngươi có phải hay không ngốc a…”

Sở Tịnh Hải vớt lên hắn mụ di động, phát hiện vẫn là mười năm tiền khoản tiền thức, hắn thủ run lên điệu di động, lịch treo tường thượng viết XXXX năm 8 nguyệt 31 ngày, hắn… Hắn…

Nếu hắn không là đang nằm mơ, hắn là trùng sinh!

Nguyên lai lão thiên gia đáng thương hắn mạc danh kỳ diệu lái xe vào đại hải, khiến hắn trùng sinh!

Đẳng đẳng! Tám tháng ba mươi mốt hào…

“Mụ.” Sở Tịnh Hải một đôi đào hoa mắt thủy quang Liễm Diễm liếc hướng phụ nhân, “Hôm nay là ngươi ngày giỗ…”

Sở mẫu một bên hung hăng kháp Sở Tịnh Hải đùi, vừa nói: “Tử hài tử ngươi nói như thế nào nói a a?!”

Sở Tịnh Hải không chú ý nhiều như vậy, hôm nay chính là hồ ly tinh đến độc chết mụ mụ ngày đó. Sở Tịnh Hải mê mang nhìn nhìn bốn phía, không được, hắn tất yếu làm điểm nhi cái gì ngăn cản này hết thảy phát sinh.

Sở Tịnh Hải ngồi dậy bình tĩnh nói: “Mụ mụ, ngươi hôm nay cùng Vân Cẩn có phải hay không hẹn trà chiều!” Hắn miễn cưỡng chống đỡ thân thể, từ trên giường đứng lên, vừa đứng lên, liền nghe đến bên ngoài một nữ nhân tiêm tế thanh âm: “Ai nha, thiếu gia đây là tỉnh a! Chúc mừng tỷ tỷ.”

Sở Tịnh Hải trên đầu còn bọc một tầng vải thưa, nhưng cũng không ảnh hưởng hắn kia trương nhan trị bạo biểu mặt, một đôi hơi hơi nhướn lên đào hoa trong mắt tất cả đều là trào phúng: “Cám ơn Vân di quan tâm.”

Bị gọi Vân di nữ nhân xuyên một thân màu hồng nhạt sườn xám, năm qua bốn mươi nhưng già nhưng vẫn phong lưu phong vận do tồn, dáng người Linh Lung mặt cũng tính hảo xem, đáng tiếc là một bộ rắn rết tâm địa. Sở Tịnh Hải ba ba là làm bất động sản, gần nhất kế toán làm giả trướng không biết sao khiến cho này nữ nhân cấp cầm đi làm uy hiếp trở thành Sở gia phu nhân tư bản, Sở Tịnh Hải đứng ở chính mình mụ mụ bên người, vóc dáng cao cao dáng người thon dài, thủ đặt tại Sở mẫu trên vai, Sở mẫu bối rối tâm nháy mắt an ổn xuống dưới.

“Này không phải khuyên nhủ ngươi mụ đừng kiên trì.”

Sở mẫu chịu đựng một hơi, từ cửa bưng chén trà tiến vào, một câu cũng chưa nói.

“Ngài xem, chúng ta hai không phải đều nói qua sao, ngài nếu là không ly hôn, ta liền đem ta sở đông phá sự nhi đâm ra đi, ngươi nói hắn đều một bó to tuổi, công ty nếu là phá sản, này đại gia đều nhìn hắn chê cười đâu.”

Sở Tịnh Hải quay đầu, trên mặt hắn còn có một đạo nhợt nhạt vết thương, đào hoa mắt nhi treo cao cao, cười tủm tỉm giống chỉ công hồ ly, nói: “Ngài xem ngài nói như thế nào nói đâu, một chút không có ngài này niên kỷ nên có hiền lành.”

“Ngươi nói cái gì!”

Sở Tịnh Hải nhìn chằm chằm này nữ nhân mắt, dư quang liếc nàng đôi tay kia, nói: “Vân gia đã sớm không thừa nhận có ngươi như vậy hảo khuê nữ, ta ba trên máy tính còn có ngài diễm chiếu đâu, ngài tuổi lớn như vậy còn ngoạn tình thú ta cũng là man bội phục. Ngài xem ta đều có thể gọi ngài nãi nãi, liền đừng nháo thành không, vạn nhất Vân gia gia chủ nhìn này ảnh chụp bệnh tim phát tác có cái không hay xảy ra nhưng làm sao được.”

“Ngươi… Ngươi nói bậy bạ gì đó!”

“Yêu, chính mình làm chuyện nhi chính mình không biết oa.” Sở Tịnh Hải này tuổi vốn không nên biết đến, bất quá sau này hắn có tư bản đi điều tra này đó, đem Vân Nhan gièm pha từng kiện lật ra đến, hiện tại vừa vặn dùng đến.

Sở mẫu còn tại lộng trà, nói: “Tiểu Hải, đừng nháo, khiến ngươi Vân di ngồi xuống uống chén trà đi.”

“Hảo a, Vân di, ta là muốn mời ngươi uống trà đâu.” Hắn cười tủm tỉm tọa hạ, “Ngài không vụng trộm ở trong chén trà hạ độc đi?”

Hắn ý có điều chỉ cười cười, trên người còn có tai nạn giao thông sau đau đớn, nhưng là khí thế lăng nhân không giống như là cái mười tám tuổi vừa cao trung tốt nghiệp nam hài tử, mà là một cái có thể bảo hộ mụ mụ nam nhân. Vân Nhan sắc mặt quả nhiên biến đổi, thủ run lên chột dạ đánh nghiêng chính mình trước mặt chén trà. Sở Tịnh Hải đào hoa mắt nhi mang mê người phong tình, nhếch nhếch khóe miệng, châm trà động tác mang theo tuyệt thế ưu nhã, hắn cầm trà bánh ăn một ngụm nói: “Ngài này bôi sái, đến đến, uống ta mụ trước mặt này bôi. Chúng ta chủ nhân sao có thể chậm trễ khách nhân đâu!”

Vân Nhan ánh mắt phút chốc mở to, Sở Tịnh Hải nhếch nhếch khóe miệng cử trước mắt chén trà: “Hôm nay muốn không phải cho ta uống, bằng không ta đem này ly trà lấy đi cảnh sát cục xét nghiệm xét nghiệm. Ngài hoặc là ở trong này cho ta đau sắp chết, hoặc là liền lăn đến trong ngục giam làm ngươi kỹ nữ.”

“Ngươi đừng rất quá phận!”

Sở mẫu đã ngốc lăng đứng ở một bên, vừa rồi còn mê sảng hết bài này đến bài khác nhi tử, trong nháy mắt bộc phát ra cường đại khí tràng, khiến nàng cảm giác nhi tử trưởng thành. Nàng che miệng đứng ở một bên, nhìn Vân Nhan sắc mặt biến đổi liên hồi, Sở Tịnh Hải vắt chân bắt chéo, nói: “Làm rõ nói liền bị thương hòa khí, hôm nay vì ngài đến, cố ý mở theo dõi, đem ngài như thế nào phóng độc dược hình ảnh làm rõ ràng dây lưng đưa cục cảnh sát bên trong, đến thời điểm đừng niệm ta không để ý cũ tình.”

“Ngươi… Ngươi muốn thế nào.”

“Đem ngài lấy đến trong tay kế toán báo biểu cho ta im lặng trả về đến.” Sở Tịnh Hải lạnh lùng nhìn Vân Nhan, “Ta Sở gia chuyện nhi còn luân không ngài nhất giới nữ lưu tùy tiện quản, nếu là ta mụ còn chưa tính, ngươi đừng quá đem chính mình làm hồi sự nhi.”

Thượng thiên chiếu cố, khiến hắn dùng chính mình hai mươi sáu năm ký ức đến mười tám tuổi này năm xoay chuyển cục diện, một lần nữa lựa chọn.

Vân Nhan ngốc lăng trạm tại chỗ, môi run run, Sở Tịnh Hải đổi cái tư thế, đầu gối đụng phải bàn, đau toàn tâm.

“Được rồi đi, đừng làm.” Sở Tịnh Hải nói, “Mụ, tiễn khách a.”

Chương 2. Thức tỉnh

Sở Tịnh Hải trạm tại chỗ nhìn mẫu thân ngốc lăng mặt, vi cười nói: “Làm sao mụ, làm gì một bộ gặp quỷ biểu tình. Này nữ so với ngươi tưởng tượng không từ thủ đoạn hơn, hắn so với ngươi ngoan, so với ta ba ngoan, ta đây chỉ có thể so với nàng ngoan tài năng bảo hộ các ngươi.” Sở Tịnh Hải nói răng rắc một chỉ đại táo, “Ngài đừng nói này nằm lâu thực đói, nhanh thu xếp ăn cơm đi. Tần thúc ngươi đem này độc chén phóng túi nhỏ bên trong hảo hảo tồn, mụ ngươi bao cái sủi cảo.”

Sở Tịnh Hải thoạt nhìn hoàn toàn không giống như là một cái cao trung vừa tốt nghiệp hài tử, Sở mẫu đột nhiên có loại sau cơn mưa trời lại sáng sung sướng cùng hạnh phúc, run run môi lại lần nữa khóc lên, Sở Tịnh Hải vỗ vỗ hắn mụ mụ bả vai, nói: “Hảo hảo, nhiều đại nhân còn hở một cái khóc rống chảy nước mắt.”

“Tiểu Hải, ngươi vừa rồi làm sao? Có phải hay không tai nạn giao thông đem đầu óc đụng hỏng?” Sở mẫu nhớ lại đến Sở Tịnh Hải vừa tỉnh lại thời điểm phản ứng, nói, “Còn có thể nhớ lại giải quyết nhi sao?”

Sở Tịnh Hải hồi ức một chút, không xác định nói: “Có phải hay không… Ta cùng Tô Hành Châu đi Z đại đưa tin trên đường ra tai nạn giao thông.”

“Đúng vậy, Tiểu Hải, Hành Châu còn tại bệnh viện không tỉnh đâu!” Sở mẫu nói, “Tai nạn giao thông thời điểm hắn che chở ngươi, chúng ta đi thời điểm hắn còn gắt gao ôm ngươi, ngươi tỉnh liền mau đi xem một chút hắn đi.”

“Không đi đi.” Sở Tịnh Hải miễn cưỡng lộ ra một nụ cười nhẹ, hắn hiện tại không nghĩ gặp Tô Hành Châu. Chung quy hắn trong đầu còn có Tô Hành Châu cùng công ty một cái tam tuyến nữ nghệ nhân ôm cùng một chỗ lăn hình ảnh, nói thật sự hắn đều không thể tin được chính mình sinh thời hội nhìn Tô Hành Châu xuất quỹ, trên thế giới này thật là cái gì đều sẽ phát sinh… Hắn nhìn hắn mụ mụ quái dị ánh mắt, trong lòng cũng cảm thấy như vậy làm việc nhi không thỏa đáng, liền nháy mắt sửa miệng nói, “Đi, ta đi xem hắn.”

Sở Tịnh Hải ngồi ở trong xe, hồi ức chính mình sinh tiền chuyện nhi. Hắn đầu tiên là phát hiện công ty tài vụ báo biểu có vấn đề, cảnh cáo Tô Hành Châu không muốn gạt hắn, sau này bọn họ sảo mấy giá, cuối cùng lại là một cái tam tuyến tiểu minh tinh phát nhất trương chính mình cùng Tô Hành Châu lỏa chiếu cho hắn, chính mình thấy Tô Hành Châu cùng tiểu cô nương ôm cùng nhau lăn. Cũng khó trách sao, người ta Tô Hành Châu là quốc nội giải trí công ty nhị cự đầu chi nhất Tinh Hải giải trí CEO, tưởng tiềm quy tắc ai liền tiềm quy tắc ai, công ty xinh đẹp hài tử hơn đi, muốn ngủ nào liền ngủ nào. Sở Tịnh Hải biết chính mình bộ dạng hảo xem, nhưng là lại thích đồ vật, cũng có cái nị thời điểm là đi.

Bởi vì buồn bực, Sở Tịnh Hải đi bằng hữu tửu ba uống mấy chén, sau quá muộn hắn lại không muốn khiến Tô Hành Châu đến tiếp hắn. Vì thế rượu sau điều khiển, vốn cũng không cảm giác túy, sau này khai đến Hoàn Hải lộ sau liền đặc biệt khốn, lại sau đó liền cái gì đều không nhớ rõ. Hắn cuối cùng ý thức tựa hồ là Tô Hành Châu lại cho hắn đánh một cuộc điện thoại, hắn kỳ thật tưởng tiếp đứng lên, bất quá rất nhanh di động phao hải lý liền không động tĩnh, tiếp càng ngày càng lạnh cuối cùng một mảnh hắc ám.

Hắn lúc ấy rất sinh khí, căn bản không có cấp Tô Hành Châu giải thích cơ hội. Hiện tại hắn ngược lại là muốn nghe xem Tô Hành Châu cuối cùng cái kia điện thoại tưởng muốn nói gì, vô luận nói cái gì, hắn đều sẽ kiên nhẫn nghe xong.

Hắn chậm rãi đi tới bệnh cửa phòng, hít một hơi. Hắn đã đối Tô Hành Châu thất vọng, liên tiếp mâu thuẫn, khiến hắn cảm giác giữa bọn họ đã sớm không lại tín nhiệm lẫn nhau. Mà hiện tại này dám dùng chính mình sinh mệnh thủ hộ hắn Tô Hành Châu, ở dài dòng năm tháng bên trong, đến tột cùng đi nơi nào?

Chẳng lẽ chỉ có chính hắn một người còn ở tại chỗ, nhất thành bất biến sao?

Cho dù là hiện tại, Sở Tịnh Hải như trước không hận Tô Hành Châu. Tuy rằng hắn vô số lần thôi miên chính mình, đây là nhân tra ngươi nhanh cách hắn xa một chút, hắn về sau sẽ phản bội ngươi, vẫn là không tự chủ được mại chân đi tới hắn trước mặt. Trong phòng bệnh dụng cụ tích tích vang, Tô Hành Châu tái nhợt khuôn mặt khiến hắn có chút điểm đau lòng, Tô Hành Châu mụ mụ ngồi ở Tô Hành Châu bên cạnh trên giường, ánh mắt đều khóc sưng lên, thấy được Sở Tịnh Hải rất vui sướng nói: “Tiểu Hải, ngươi không có việc gì a.”

“A di…” Sở Tịnh Hải đối mặt từ hiện tại đến tương lai vẫn đối chính mình rất tốt đáng tiếc sớm thệ cố nhân, không biết nói cái gì đó, hắn kỳ thật rất tưởng nói Tô Hành Châu hắn hồi tỉnh tới được, hơn nữa tưởng cáo trạng nói hắn sau này còn khi dễ ta, thiên ngôn vạn ngữ hối thành một câu, “A di, đừng thương tâm. Này gia hỏa hồi tỉnh.”

Hắn tiếp lại đây Tô mẫu trong tay táo, bắt đầu ngồi ở bên cạnh tước da, Tô mẫu trước kia là Tinh Hải giải trí nhất tuyến nữ tinh, lão bài tai to mặt lớn, hiện tại đều có rất nhiều nam phấn ti, nàng liền vẫn xem hảo Sở Tịnh Hải làm diễn viên, từ nhỏ liền giật giây Sở mẫu khiến Sở Tịnh Hải đi vỗ quảng cáo, bất quá Sở gia tam đại đều ở chuyển điền sản, đã sớm tưởng làm cho Sở Tịnh Hải học kinh tế về sau nhận ca, thêm Sở Tịnh Hải tuy rằng trưởng nhất trương làm minh tinh lại thích hợp bất quá mặt, cũng có được người nối nghiệp thông minh tuyệt đỉnh học thần đại não, niên thiếu Sở Tịnh Hải tuy rằng có tưởng diễn trò tâm, nhưng là vì hiện thực buông tay chính mình giấc mộng. Huống chi sau này hắn cùng Tô Hành Châu cùng một chỗ, liền Tô Hành Châu kia bá đạo chiếm hữu dục, nếu là truyền cái chuyện xấu hắn khẳng định tạc.

Ta cho rằng tối không có khả năng phản bội chính mình người, lại phản bội ta.

Sở Tịnh Hải không nghĩ lại làm cái gì CFO, hắn muốn làm diễn viên.

Trên giường bệnh người quen thuộc khuôn mặt gợi lên hắn rất nhiều hồi ức, hắn không thể lại ở trong này đợi, Sở Tịnh Hải cuối cùng thật sâu nhìn trên giường bệnh người một mắt, giống như là đối chính mình qua đi làm cái cáo biệt, đến thời điểm cước bộ nhẹ nhàng, đi thời điểm cũng không dấu vết.

Hắn xác thực hẳn là tin tưởng Tô Hành Châu đối hắn cảm tình, bởi vì Tô Hành Châu trong lòng, Sở Tịnh Hải cùng chính hắn phân lượng là giống nhau trọng, thậm chí Sở Tịnh Hải càng nặng một ít. Trọng đến hắn có thể không chút do dự từ hai mươi sáu lâu vì một cái chết đi người nhảy xuống đi.

Điện tâm đồ tích tích vang, Tô Hành Châu làm giấc mộng. Này mộng quá mức dài dòng, phức tạp, tràn ngập hiểu lầm cùng biệt ly, cuối cùng hắn giãy dụa muốn đi nắm lấy Sở Tịnh Hải không ngừng hạ lạc tay, lại một phen bắt cái không, sau là Sở Tịnh Hải rơi vào băng lãnh nước biển, hắn thân thể bị nước biển phao trắng bệch, Tô Hành Châu bị hối hận cùng tự trách vây quanh nhảy xuống hải, lại đột nhiên bị một mảnh ánh sáng đại nhập thế giới kia…

Hắn mạnh từ trên giường bừng tỉnh, mồ hôi lạnh ướt gối đầu.

Tô gia quản gia nghe được động tĩnh nhanh chóng từ một bên đi tới, hắn nhìn Tô Hành Châu kinh hồn chưa định bộ dáng, nói: “Thiếu gia, ngươi có thể xem như tỉnh. Thân thể như thế nào, hảo điểm nhi không?”

Tô Hành Châu sững sờ nhìn trước mắt tình huống, kỳ thật hắn nhìn đến này ba năm trước đây qua đời quản gia cũng đã rất hoảng sợ, hắn hoài nghi chính mình là ở chính mình trong mộng, hoặc là chết sau hư không?”Hiện tại là cái gì năm?”

“Đại Long năm a, thiếu gia.” Quản gia nói, “Ngài vừa thi đại học hoàn, ra viết văn đề mục vẫn là Trung Quốc Long đâu.”

Đại Long năm… Thi đại học viết văn, Tô Hành Châu nhìn chính mình mảnh dài ngón tay, kháp chính mình đùi một phen, thế nhưng không phải mộng. Đây là… Tám năm trước, thi đại học chấm dứt cái kia mùa hè! Bởi vì đi đưa tin trên đường phát sinh một cái loại nhỏ tai nạn giao thông, hắn cùng Sở Tịnh Hải đều trụ viện.

Chẳng lẽ… Hắn trùng sinh!

Tô Hành Châu trong nháy mắt bị các loại cảm giác chôn vùi, hắn quay đầu hỏi: “Sở Tịnh Hải hắn thế nào!”

“Tiểu Hải thiếu gia vừa rồi còn đến xem qua ngươi đâu, mới vừa đi không bao lâu.”

Tô Hành Châu nghe lời này, trực tiếp đem chính mình trên người kim tiêm cấp nhổ, không kịp ấn kia ra bên ngoài tiêu huyết mu bàn tay, liền điên cuồng ra bên ngoài chạy, Sở Tịnh Hải cùng Tô mẫu chính một khối đi ra ngoài, Sở Tịnh Hải tâm thần không yên chung quanh nhìn, Tô Hành Châu mặc bệnh nhân phục tùng bốn tầng cấp tốc đi xuống truy, rốt cuộc đi tới bệnh viện đại sảnh cửa, thấy được Sở Tịnh Hải cùng chính mình mẫu thân, hắn dường như đã có mấy đời nhìn Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải ngay mặt mang mỉm cười cùng Tô mẫu làm trao đổi, như là đã nhận ra cái gì, hướng bên này nhìn lại.

Mặc bạch sơ mi thiếu niên nhẹ nhàng trắc mặt, hơi hơi tiêm cằm chuyển cái duyên dáng độ cong.

Hai người ánh mắt chống lại kia trong nháy mắt, tựa hồ có tiếng gió trải qua.

Của ta Tiểu Hải, của ta Tiểu Hải còn sống, còn tại của ta bên người. Vẫn là như vậy xinh đẹp, mà không phải kia cụ bị nước biển phao trắng bệch thi thể. Hắn không nói hai lời bổ nhào vào Sở Tịnh Hải trên người, Sở Tịnh Hải ngốc lăng bị hắn vòng vào trong ngực. Sở Tịnh Hải hơi hơi giật mình trụ, hắn làn da tuyết trắng, hai má còn có thản nhiên vết thương. Tô Hành Châu bị một loại trước kia đã mất nay lại có được vui vẻ chôn vùi, nắm chặt Sở Tịnh Hải tay, lại bị đối phương lưu loát rút ra.

Lại đối diện thời điểm, Tô Hành Châu mẫn cảm cảm giác, có cái gì đó đã bất đồng.

Tô mẫu nhìn đến nhi tử tỉnh, cố không hơn Sở Tịnh Hải, nói: “Hành Châu ngươi có thể xem như tỉnh a, lo lắng tử mụ mụ.”

Tô Hành Châu nhìn bảy năm trước bị bệnh ung thư qua đời mẫu thân, lúc này nàng đã sinh bệnh, lại vẫn là mặt mang mỉm cười gạt chính mình, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, hắn một câu đều nói không ra, Sở Tịnh Hải thừa dịp này ập đến đối với Tô mẫu chào hỏi, nói: “A di, ta lại liên hệ ngươi.”

Tô Hành Châu nhìn lãnh đạm Sở Tịnh Hải, trong lòng tựa như bị bát nước lạnh. Lúc này Tiểu Hải vì cái gì như vậy lãnh đạm, hắn trong lòng có nghi vấn, muốn đuổi theo đi lên hỏi. Lại bị chính mình mẫu thân bám trụ muốn hồi phòng bệnh, Tô Hành Châu nhìn Sở Tịnh Hải rời đi bóng dáng, bị gió thổi qua rộng rãi bệnh nhân phục càng hiển hắn thân thể gầy yếu không thiếu, hắn nhìn Sở Tịnh Hải vẫn thượng xe, mới lưu luyến không rời cùng Tô mẫu lên lầu.

Hắn vừa mới chuyển thân, Sở Tịnh Hải liền ở xe sau tòa nâng mặt, nhìn lại hắn một mắt.

“Tần thúc, đi Tinh Hải giải trí.” Sở Tịnh Hải đột nhiên mở miệng, dọa đang lái xe quản gia nhảy dựng, quản gia bồi Sở Tịnh Hải từ tiểu lớn lên, liền hỏi đến: “Thiếu gia, Tô thiếu gia không ở ngài đi Tinh Hải làm gì a?”

Sở Tịnh Hải nói: “Ngài lái xe là được.”

Vừa rồi Sở Tịnh Hải tùy ý hỏi vài câu, biết được hôm nay nổi tiếng thiên tài đạo diễn Tô Mai điện ảnh ở Tinh Hải hải tuyển tuyển diễn viên, đối với diễn viên không có bất cứ yêu cầu, chỉ cần nàng có thể để ý liền có thể diễn trò. Sở Tịnh Hải tưởng đi thử xem.

Tô Mai này mấy năm rất hồng, phòng bán vé cao danh khí đại, diễn qua nàng điện ảnh diễn viên hiện tại cũng đều đại hồng đại tử, hơn nữa lần này hải tuyển vẫn duy trì chọn lựa nhân tài công bằng công chính quan điểm, cho không ký ước có giấc mộng người một lần khó được cơ hội. Sở Tịnh Hải muốn đi xem, này mất đi nhiều năm giấc mộng, đến tột cùng còn có thể hay không thực hiện.

Chương 3. Quyết định

Tô Hành Châu cùng Sở Tịnh Hải xem như trúc mã, sơ trung liền nhận thức lẫn nhau.

Sở gia cùng Tô gia ở Z thị đều tiếng tăm lừng lẫy, Sở Tịnh Hải tại đây bang công tử ca lý nhân duyên rất tốt. Bởi vì trưởng một bộ mỹ túi da, một đôi đào hoa mắt nhi cho nên có cái ngoại hiệu gọi Sở đào hoa. Người khác rất trượng nghĩa, nên ngoan thời điểm ngoan nên nhu thời điểm nhu, cười đứng lên mi nhãn gian tất cả đều là phong lưu. Hắn cùng Tô Hành Châu là sơ trung sau mới nhận thức, lúc ấy Tinh Hà công ty mới chậm rãi quật khởi, Tô Hành Châu lão cha mới ở bên cạnh nhi tấc đất tấc vàng chỗ mua biệt thự, thành Sở gia cách vách. Tô Hành Châu còn nhớ rõ vừa gặp Sở Tịnh Hải thời điểm, hai người đều mặc trung học sinh tất yếu xuyên xấu khóc giáo phục, Sở Tịnh Hải giáo phục còn khoan khoái tuyến, liền ở Tô Hành Châu còn đang suy nghĩ người này giáo phục nói không chừng một lát liền khoan khoái không một chỉ tay áo thời điểm, Sở Tịnh Hải lấy ra trong túi áo lão cha vừa cấp Zippo bật lửa, sưu sưu ngọn lửa nhỏ liền đem đầu sợi cấp thiêu.

Lúc ấy Tô Hành Châu liền cảm giác Sở Tịnh Hải kinh như thiên nhân, diao có thể.

Tô Hành Châu còn có thể nhớ rõ Sở Tịnh Hải lần đầu tiên gặp hắn thời điểm kia kiêu ngạo tiểu thần khí, tựa như chỉ tiểu Phượng Hoàng, mặc giáo phục cười tủm tỉm treo đào hoa mắt nhi nói: “Yêu, hàng xóm a.”

Lúc ấy Tô Hành Châu từ trong đáy lòng cảm giác, này tiểu nam sinh bộ dạng thực tuấn.

Hai nhà là hàng xóm, liền thường xuyên đem hài tử phóng cùng nhau dưỡng, hai người bọn họ tiếp xúc càng ngày càng nhiều, càng ngày càng thục, Tô Hành Châu bị Sở Tịnh Hải nhân cách mị lực đả động, vừa mới bắt đầu là đem hắn đặt ở hảo bằng hữu vị trí. Sau này theo hắn niên kỷ càng lúc càng lớn, chung quanh tiểu công tử nhóm đều đem thượng muội tử, hắn mới phát hiện hắn tựa hồ đối này đó xinh đẹp giống Hoa nhi giống nhau tiểu muội tử không có hứng thú, hắn tầm mắt còn dừng lại ở Sở Tịnh Hải trên người, thấy thế nào như thế nào thuận mắt, thấy thế nào như thế nào hợp tâm ý.

Sau này hai người lại thượng cùng sở cao trung, cũng xưng Z cao hai đại giáo thảo, Sở Tịnh Hải lên lớp ngủ tan học chơi bài, kêu Z thành Quân bộ thái tử đảng đi ra bàn du bowling golf phao ba, trở về như thường vui vẻ đi dự thi. Ở Z thành tối ngưu bức cao trung lý đều bị tôn sùng là thần minh, thêm hắn một khuôn mặt càng ngày càng soái, nẩy nở càng đẹp mắt, mỗi ngày Tô Hành Châu đều sẽ sớm đến đem Sở Tịnh Hải bàn trong động thư tình xử lý làm ra một bộ này đó thư tình căn bản không tồn tại giả tượng. Sau này hắn dứt khoát xin làm Sở Tịnh Hải ngồi cùng bàn, lúc ấy bọn họ ban chủ nhiệm lớp cũng đang sầu đắc hoảng đâu, mỗi ngày đều có nhân yêu cầu cùng Sở Tịnh Hải ngồi cùng bàn, một cái phong nhã hào hoa soái khí bức người nam thần cấp học sinh tọa ở bên kia, liền tính là vừa tới lão sư đều khó tránh khỏi sẽ bị hấp dẫn, vừa vặn, Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu là hảo bạn hữu, hai người cấp bậc cũng kém không nhiều, ngồi cùng nhau ngược lại là thiếu rất nhiều sự tình.

Lúc ấy Sở Tịnh Hải còn hỏi Tô Hành Châu: “Như thế nào ta đào hoa ít như vậy a, cũng không có nhân cho ta viết thư tình.” Tô Hành Châu cười mà không nói, tổng là ôm hắn bả vai đối hắn nói: “Ngươi có ta là đến nơi.”

Sở Tịnh Hải đối hắn vô số kể đào hoa căn bản không tự biết, hắn ở phương diện này phi thường trì độn, cái gì đều không nghĩ nhiều. Tiếp ngoạn chính mình ăn chính mình cầm chính mình cha tạp xoát, như trước còn có thể khảo cái không sai phân. Lúc ấy Tô Hành Châu mới biết được đồng tính luyến này từ nhi, hắn phát hiện chính mình chiếm hữu dục càng ngày càng mạnh, thậm chí Sở Tịnh Hải cùng khác anh em đi ra ngoạn hắn đều sẽ không thoải mái. Hắn bắt đầu tưởng, chẳng lẽ chính mình thích Sở Tịnh Hải?

Sau này cao tam, đại gia đều bắt đầu điên cuồng học tập. So với vẫn là niên cấp đệ nhất Tô Hành Châu, Sở Tịnh Hải trình độ liền ở niên cấp năm sáu mươi tả hữu lắc lư, cho đến có một ngày hắn đột nhiên cùng Tô Hành Châu nói: “Hành Châu ta muốn hảo hảo học tập. Ta muốn cùng ngươi khảo một cái đại học.”

“Ngươi muốn hảo hảo học tập?”

Lúc ấy Tô Hành Châu cười nhạt, kết quả người này thật sự thu liễm không thiếu, tuy rằng cũng đi ra ngoạn, nhưng là tần suất thiếu rất nhiều. Tô Hành Châu này mới phát hiện Sở Tịnh Hải so với hắn tưởng tượng chỉ số thông minh còn muốn cao rất nhiều, hắn phiên qua thư cho dù trống rỗng cũng có thể thuật lại hạ chỉnh quyển sách nội dung, lớp học rất nhiều tiểu cô nương đều rất chăm chỉ học tập lại không có Sở Tịnh Hải nhướn mày lắc lư du nhìn video đọc sách cường. Cao tam lần đầu tiên thi tháng, Sở Tịnh Hải thành một thất hắc mã, giết ra đến thành niên cấp đệ nhất. Lý tổng mãn điểm học mãn phân. Trước kia lạn đến nhà ngữ văn tiền ngũ đề cũng không làm sai.

Khai đại hội thời điểm lão sư trọng điểm khen ngợi “Lãng tử hồi đầu” Sở Tịnh Hải, cũng khiến niên cấp đệ nhất Sở Tịnh Hải giới thiệu một chút học tập kinh nghiệm, Sở Tịnh Hải vẫn là một bộ cà lơ phất phơ bộ dáng, nói: “Không cần làm rất nhiều đề, đọc sách, dự thi thời điểm tựa như ở trong đầu phiên thư tìm đáp án.”

Hắn lảo đảo ở trên đài, ánh mắt bay tới Tô Hành Châu trên người, hắn có tín niệm, hắn tín niệm chính là muốn cùng Tô Hành Châu cùng nhau thượng Z đại. Tô Hành Châu đã nhận ra Sở Tịnh Hải cái kia ánh mắt, ở trong đám người tùy tay lấy ra vỗ lập đắc chính là nhất phách. Một người vì chính mình “Lãng tử hồi đầu” cảm giác nguyên lai là như vậy, Tô Hành Châu trong lòng cảm động, cũng càng thêm xác định chính mình cảm tình.

Hắn là thích Sở Tịnh Hải.

Cao trung giáo phục tuy rằng không sơ trung như vậy xấu, cũng là rất khó xem, nhưng là như vậy đều không thể che dấu hắn hảo dáng người, Sở Tịnh Hải vai rộng chân dài eo tế, phao ba hải khiêu cái ống tuýp vũ Tô Hành Châu đương trường đều nhanh ngạnh. Lúc ấy Tô Hành Châu liền có cái phần cứng gọi là: jinghai tất cả đều là Sở Tịnh Hải ảnh chụp, lên lớp chơi trò chơi uống rượu, uống rượu kia trương ánh mắt phá lệ xinh đẹp, Tô Hành Châu lưu trữ này phần cứng nhìn ảnh chụp dùng đến tự an ủi.

Rất sớm thời điểm, này đối hảo bằng hữu trung một người liền đối một người có không giống với tình cảm, ở một người khác không có phát hiện thời điểm. Từ khi đó đến thật lâu về sau, Tô Hành Châu đều có thể thề với trời, hắn vẫn yêu Sở Tịnh Hải, vẫn yêu, hắn như vậy bảo bối nhi chính mình Tịnh Hải, so với người khác càng có thể khơi mào hắn dục vọng Sở Tịnh Hải, Tô Hành Châu lại như thế nào khả năng tìm người khác đâu?

Sở Tịnh Hải xuống xe sau khiến Tần thúc trực tiếp đem xe lái về gia, chính hắn lưu tại Tinh Hải giải trí công ty cửa, ôm cánh tay nhìn này vô cùng quen thuộc vật kiến trúc.

Tinh Hải giải trí công ty cự đại logo ở hai mươi sáu tầng nhà lầu trên không đeo, hôm nay công ty cửa thoạt nhìn rất náo nhiệt hào xe ngừng không thiếu. Xem ra không ít người đều đến thử vai, quả thực như Tô mẫu nói giống nhau, là đại phô trương. Có mấy cái đeo kính đen minh tinh vội vàng từ Sở Tịnh Hải bên người trải qua, đều nhịn không được đánh giá Sở Tịnh Hải vài lần. Sở Tịnh Hải gương mặt đích xác không phản đối, hắn suốt ngày không biết bảo dưỡng cũng so với rất nhiều nữ minh tinh mỗi ngày mạt đến lau đi cường. Hắn nghĩ nghĩ vẫn là không cần kinh động Tô mẫu, chính mình cầm phân báo danh biểu bắt đầu điền.

Sở Tịnh Hải cầm một phần báo danh biểu ngoan ngoãn chờ ở trong đám người xếp hàng chờ báo danh, đột nhiên bên người có cái đeo kính đen soái ca trải qua, vóc dáng so với Sở Tịnh Hải còn cao một mảng lớn tử, nhìn Sở Tịnh Hải báo danh biểu đối với Sở Tịnh Hải nói: “Sở… Tình hải?”

Sở Tịnh Hải hơi hơi trắc mặt, nhìn bên người vị này khách không mời mà đến, nói: “Sở Tịnh Hải.”

“Yêu, tự không sai. Gương mặt cũng không sai.” Người này bái Sở Tịnh Hải bả vai, nói, “Ân, không ký ước a.”

Sở Tịnh Hải vừa định trả lời hắn, liền bị phía sau một cái tiểu ca vỗ bả vai, nói: “Dáng người không sai, có hứng thú làm người mẫu sao?” Sở Tịnh Hải quay đầu nhìn tiểu ca một mắt, tiểu ca mặc màu đen mũ trùm sam, đánh giá cẩn thận Sở Tịnh Hải mặt, gọn gàng dứt khoát nói, “Mặt so với dáng người hoàn hảo xem.”

“Yêu, lại gặp gỡ. Ta trước nhìn thấy này chính là của ta.” Kính đen soái ca đối mũ trùm soái ca nói, “Ngươi không cần tưởng, đây là chúng ta Tinh Hải sân nhà, SK đừng quấy rối.”

“Người ta còn không đáp lời đâu, ngươi như thế nào liền biết, ” mũ trùm ca thoạt nhìn rất biếng nhác bộ dáng, nhún vai lưu cái danh thiếp, Sở Tịnh Hải tiếp lại đây nhìn đến “SK người đại diện Du Thi”. Mà bên người vị này tiểu ca tựa hồ càng tình thế bắt buộc, đánh cái điện thoại nói: “Hôm nay ta không qua, ta có người muốn bồi.”

Muốn nói đời trước Sở Tịnh Hải sinh hoạt, chính là sống ở chữ số bên trong. Mỗi ngày Tinh Hải cự đại lưu lượng khiến hắn không thể không bận rộn túi bụi, cổ phiếu, đầu tư, phiêu lưu phòng bị, tài vụ báo biểu, công ty người đại diện có ai, không biết, công ty có cái gì nghệ nhân, không biết. Hắn thích xem điện ảnh, Tô Hành Châu ngược lại là cho hắn lộng rất nhiều miễn phí phiếu. Cho nên hắn không biết vị này kính đen vương bài người đại diện cũng là rất bình thường.

“Không cần.” Sở Tịnh Hải vội vàng vẫy tay, “Ta liền chính mình đến xem xem.”

“Ngươi xem nơi này ai mà không trước tiên làm chuẩn bị?” Kính đen ca cầm ra một tấm danh thiếp, mặt trên viết Tinh Hải người đại diện Trâu Phàm, “Ngươi liên kịch bản đều không có, như thế nào đi thử kính?”

Sở Tịnh Hải như vậy vừa tưởng cũng là, liền nói đạo: “Nhưng là ta còn không có suy xét rõ ràng.”

“Đây là ta chính mình nguyện ý cùng ngươi, ” tiểu ca nói, “Ngươi cuối cùng không lựa chọn ta cũng không có gì gọi là. Cầm, kịch bản, cọ màu. Ta cảm giác ngươi hình tượng rất thích hợp bên trong nhân vật chính niên thiếu thời kỳ, ngươi muốn là tin ta có thể thử xem này nhân vật.”

Sở Tịnh Hải ngẩng đầu nhìn hắn một cái, trầm mặc không nói cúi đầu xem lên kịch bản.

Này kịch bản thế giới quan cơ cấu ở cổ đại tu tiên, Trâu Phàm đề cử Sở Tịnh Hải muốn sức diễn là sau này nhất đại đại hiệp thanh niên thời kỳ. Hắn này nhân vật xuất sắc nơi ở chỗ, này nhất đại đại hiệp thanh niên thời đại nhân cách phân liệt, một đao đem chính mình tiểu sư muội cấp thống đã chết. Sở Tịnh Hải suy tư một lát, cảm giác rất thú vị. Sau này phiên phiên kịch bản.

Trâu Phàm nhìn thiếu niên cúi đầu đọc sách bên mặt, châm một điếu thuốc, bĩ lý bĩ khí chộp lấy đâu. Nhìn thấy Sở Tịnh Hải kia trong nháy mắt hắn liền cảm giác, này nhân khí chất lý mang theo điểm nhi tiên khí, lại thích hợp bất quá đi diễn cổ trang. Bộ dạng cũng hảo, dáng người cũng hảo. Trong mắt cũng rất có linh khí, tuy rằng là không phải trong nghề, nhưng là là khối nhi hàng tốt.

Sở Tịnh Hải đã thông lãm một lần, này nhân vật tuy rằng vai diễn không nặng, nhưng là không phổ thông cũng không tốt suy diễn, so với khác nhân vật đến nói xác thực càng thích hợp chính mình. Hắn suy nghĩ hai điểm, điểm thứ nhất là hắn lượng tướng nhất định phải xuất trần, hấp dẫn trụ nhân ánh mắt; điểm thứ hai chính là nhân cách phân liệt biểu diễn.

“Nhanh như vậy liền xem xong?” Trâu Phàm nói, “Ngươi phải nhanh chóng nhớ lời kịch a, không kịp lâu.”

“Không cần, ta nhớ kỹ.” Sở Tịnh Hải đem kịch bản còn cho hắn, nói, “Ta muốn thử xem niên thiếu Lục Phàm Trần này nhân vật.”

Trâu Phàm không khỏi lại lần nữa đánh giá này năm phút đồng hồ xem xong kịch bản cũng tốc kí trẻ tuổi nhân, hắn đến tột cùng là cái gì lai lịch, lại có thể hay không cho hắn mang đến ngoài ý muốn chi hỉ đâu?

Chương 4. 《 Tuyệt Trần 》 thử vai (1)

Sở Tịnh Hải im lặng cầm này bản gọi 《 Tuyệt Trần 》 kịch bản chờ ở trong đám người, hắn tưởng diễn này nhân vật có không thiếu tân tú đều tưởng cạnh tranh, ở hắn nghiêm túc nghiền ngẫm kịch bản thời điểm, Trâu Phàm mang theo yên đi một vòng nhi, phát hiện không chỉ Du Thi cùng nhất tuyến bơ tiểu sinh Từ Nam Lăng muốn tranh cử này nhân vật, gần nhất bởi vì cổ phong phim truyền hình 《 tây phong 》 phát hỏa một phen Lý Viễn An cũng đến đây, Lý Viễn An tiếp có thể có bảy tám bộ phim cổ trang. Năm đó hắn liều mạng tưởng tiến Tinh Hải, nhưng là Trâu Phàm cảm giác hắn diễn đường hẹp không đáp ứng, sau này ngược lại là một con đường đi thông. Bốn phía nhìn một vòng nhi, Trâu Phàm tính ra một cái kết luận: quả nhiên Đường Mai điện ảnh đại gia chen phá đầu cũng muốn tiến kịch tổ a, huống chi này nhân vật, ở trăm kinh sa trường Trâu Phàm xem ra là rất có ký ức điểm. Nếu diễn đắc hảo nói, có thể nháy mắt bị người xem biết hiểu. Đối tân nhân đến nói rất có lợi.

Chỉ là không biết bên người vị này tiểu soái ca có thể hay không đi.

Hắn chậc chậc vài tiếng, khuyên tai bị chính ngọ ánh mặt trời chiếu phản cái mắt sáng quang, dùng đế giày nghiền tàn thuốc xoay người chuyên tâm đánh giá trước mặt này tư thế thật lâu không biến thiếu niên, này mấy người trung, Sở Tịnh Hải bề ngoài xuất sắc nhất, cũng tối xứng thượng nguyên tác Lục Phàm Trần kia “Trác Nhiên siêu quần, phiêu phiêu dục tiên” hình tượng. Sở Tịnh Hải mím môi, chính cúi đầu, sơ mi nút thắt mở một viên, lộ ra tinh xảo rõ ràng xương quai xanh. Lúc này nếu cấp cái trắc mặt đặc tả nói, đường cong hoàn mỹ không tì vết. Làn da là trời sinh tuyết trắng nhẵn nhụi như từ, tinh xảo đào hoa mắt đuôi mắt hơi hơi giơ lên, chóp mũi còn có một viên tiểu tiểu chí. Hắn mang theo kịch bản tay tinh tế thon dài, thoạt nhìn cũng rất thích hợp đánh châu báu quảng cáo, dáng người gầy gò, tuy rằng đơn bạc nhưng là ẩn ẩn có cơ nhục đường cong, vóc dáng đủ, chân thon dài thẳng tắp. Trâu Phàm duyệt người vô số, hảo xem người cũng không thiếu, càng đặc biệt là Sở Tịnh Hải trên người cao quý khí chất, hắn đứng ở nơi đó cho dù không nói lời nào, cũng tự thành khí tràng. Rõ ràng liền cùng người qua đường bất đồng.

“Ngươi đỉnh này phúc túi da sống như vậy đại, liền không có bị tinh tham khai quật đi làm nghệ nhân?” Trâu Phàm không khỏi hỏi, thuận tay lấy di động đối với hơi hơi kinh ngạc Sở Tịnh Hải răng rắc vỗ nhất trương. Sở Tịnh Hải cau mày cầm qua đến Trâu Phàm di động, nói: “Không cho vỗ ta.”

Trâu Phàm cảm giác chính mình nhất định là không bình thường, thế nhưng cảm giác này tiếng nói cũng không sai, xướng tình ca có thể đi. Trong đầu nhanh chóng suy nghĩ cái “Toàn năng nghệ nhân bồi dưỡng phương án”, như thế nào liền có một khối như vậy hoàn mỹ thích hợp diễn nghệ vòng nhi liêu tử đâu? Bất thành, không thể khiến SK ký, nhất định phải Tinh Hải ký!

Trâu Phàm hai lời chưa nói liền đem vừa rồi vỗ Sở Tịnh Hải kia trương trắc mặt truyền weibo, xứng tự là: hải tuyển hiện trường.

Tô Hành Châu giờ này khắc này nằm ở trên giường bệnh, chán đến chết vượt qua hắn quan sát kỳ, cầm trong tay di động nhất xoát, liền xoát nhà mình người đại diện phát weibo: hải tuyển hiện trường.

Xứng đồ: Tô Hành Châu một giây liền nhận ra đến, chính mình vô số lần hôn môi qua, Sở Tịnh Hải trắc mặt.

Hắn trong lòng đã vạn mã bôn đằng, hắn bên người tang hoa quả Tô mẫu nhìn nhi tử biểu tình không quá diệu nhanh chóng lại đây nói: “Như thế nào, nơi nào không thoải mái sao?”

“Không, liền… Ngài xem này có phải hay không Tiểu Hải.”

Tô mẫu nhìn trong ảnh chụp hoàn mỹ không tì vết trắc mặt, xinh xắn lại cao rất trên mũi tiểu chí đều bị vỗ rành mạch, nàng sáng tỏ cười cười, pháp lệnh văn theo nàng tươi cười lộ đi ra, nàng bàn tóc buông xuống đến vài, nhìn qua dịu dàng lại tuổi trẻ, nàng nói: “Là Tiểu Hải a, thực đi hải tuyển a. Này hài tử cũng bất hòa ta nói một tiếng…”

Tô Hành Châu buông xuống đến di động, Sở Tịnh Hải như thế nào sẽ đi hải tuyển loại này khó giải quyết vấn đề hắn cũng trước phóng nhất phóng. Việc cấp bách, mẫu thân thời gian không nhiều, đời trước Tô mẫu là bảo thủ trị liệu, liên kia 30% thành công tỷ lệ đều không đi cược một phen. Tô Hành Châu hiện đang nhìn nàng mỉm cười trong lòng đều khổ sở. Hắn thở dài, nếu luôn luôn một lần, nếu mụ mụ bảo thủ trị liệu một năm sau sẽ chết, hắn hội khuyên bảo chính mình mẫu thân ở phía sau nhanh chóng đi thử xem cái kia giải phẫu, vì thế hắn đối diện Tô mẫu ánh mắt nói: “Mụ, ta đều biết.”

“Biết cái gì?” Tô mẫu như trước ôn ôn nhu nhu cười, Tô Hành Châu không đành lòng lại xem nàng, thùy mắt nói: “Ngươi bệnh.”

Tô mẫu tươi cười ở nghe được ba chữ này nhi thời điểm chậm rãi từ khóe mắt thu hồi, tiếp là khóe miệng, hai má, đến cuối cùng nàng mỉm cười triệt để biến mất hầu như không còn. Nàng thủ chống được giường bệnh, hoảng hoảng hốt hốt ngồi ở nhi tử bên người, nàng mông mông lung lung nhìn nhi tử mặt, run run môi nói: “Lúc nào… Biết đến.”

Bệnh viện trong phòng bệnh bức màn bị Thu Phong thổi bay, mang đến một trận sơn chi hoa hương khí, Tô Hành Châu nhìn như trước xinh đẹp mẫu thân, không qua bao lâu nàng đầy đặn hai má liền hội gầy yếu đi xuống, hắn không nghĩ lại cảm thụ một lần mất đi mẫu thân thống khổ.

“Mụ, đi làm phẫu thuật đi. Cầu ngươi!”

“Ngươi vừa rồi nói ngươi đem kịch bản thuộc lòng?” Trâu Phàm đoạt lại chính mình di động, nghĩ vừa rồi người này năm phút đồng hồ bối kịch bản năng lực, này nên sẽ không là cái học bá đi, “Trí nhớ không sai a, xem ngươi biểu thượng điền mười tám tuổi, năm nay thi đại học đi, khảo chỗ nào rồi?”

“Z đại.” Sở Tịnh Hải cân nhắc kịch bản nội dung, thuận miệng hồi đáp.

Trâu Phàm miệng nháy mắt trương đại có thể tắc cái trứng gà đi vào, nửa ngày chưa nói ra nói. Emma kia nhưng là Z đại a, Z đại chính là loại này tiểu học sinh cái gì cũng đều không hiểu hỏi giấc mộng liền nói Z đại B đại khoa học gia loại này dấu hiệu tính đại học a. Thượng Đế như thế nào có thể như vậy không công bằng đâu, liền có như vậy học tập lại thật dài đắc lại hảo, soái cực kỳ tàn ác còn thông minh tuyệt đỉnh sinh ra đến vì đả kích nhân sao! Sở Tịnh Hải ngược lại là không chút để ý người khác cho rằng hắn ngưu bức đủ loại, hắn không riêng này đó hảo, của cải nhi thật đúng là nhất đẳng nhất hảo lý! Theo lý thuyết giống hắn loại này thế gia công tử hẳn là có chút điểm giá, hắn tuy rằng tính tình có đôi khi là cưỡng điểm nhi, nhưng là đối anh em kia gọi một cái trượng nghĩa, hòa mình nhân duyên cũng thật là không sai. Khảo cái thử truyền cái đáp án loại này việc, không thành vấn đề. Thời trung học Tô Hành Châu mỗi ngày ngồi ở nhân diện đào hoa Sở Tịnh Hải bên người, Sở Tịnh Hải tùy ý một cái biểu tình đoạn cái đồ đều có thể làm bích giấy, lúc ấy Tô Hành Châu cùng Trâu Phàm tâm lý ý tưởng thần nhất trí: nằm tào thật mẹ nó hảo xem.

Mà Trâu Phàm từ nhỏ chính là loại này sách giáo khoa giống nhau học tra, bị nhéo thượng các loại phụ đạo ban, sau này cha mẹ nhìn hắn thật sự là không được, liền khiến hắn học nghệ thuật. Nhiều tạp điểm nhi tiền đi nghệ thuật sinh đạo, như vậy còn có cái học thượng. Trâu Phàm hắn tuy rằng học tập tra, nhưng rất hội làm việc nhi, giao hữu năng lực cường, hiện tại càng là ở showbiz nhi dệt nhất trương nhân mạch võng. Hơn nữa hắn đối nghệ thuật lực lĩnh ngộ cũng rất cường, chọn kịch bản loại này sự nhi hắn rất thông thạo. Hắn hỗn vòng nhi như vậy nhiều năm, từ một cái thực tập sinh hỗn đến kim bài người đại diện, năng lực xuất sắc, hiểu được như thế nào khiến một khối kim tử nhanh nhất phát quang.

Chờ hắn u u lấy lại tinh thần, nguyên lai học tra xem học thần kia bản năng sùng bái ánh mắt lại tới nữa: “Ta nghe tin tức nói, ta Z thị Trạng Nguyên cũng họ Sở, các ngươi Sở gia nhân khả thật lợi hại.”

“Hải đây đều là vận khí, ” Sở Tịnh Hải cũng không đề kia Trạng Nguyên vừa vặn chính là chính mình, nhìn phía trước người nói, “Có phải hay không nhanh đến ta.”

Phỏng vấn là ba người một tổ đi vào, Sở Tịnh Hải đứng ở xa xa một góc, phía trước hai người vừa vặn là vừa mới Trâu Phàm cảm giác có cạnh tranh lực Từ Nam Lăng, Lý Viễn An. Muốn thuyết minh tinh, Sở Tịnh Hải chỉ nhìn phiến, không xem nhân, hắn thật sự không biết mấy cái, căn bản không hiểu được phía trước hai vị là minh tinh. Trâu Phàm lôi kéo Sở Tịnh Hải cánh tay, nói: “Đến gần điểm nhi, khẩn trương sao?”

Khẩn trương? Nếu đây là người khác khả năng sẽ khẩn trương, nhưng là Sở Tịnh Hải là ai, là chơi ba ngày ba đêm còn có thể hồi giáo trung khảo tâm lý tố chất kì hảo người, thi đại học một ngày trước buổi tối còn tại trong viện họa tranh sơn dầu đâu. Nếu không phải ngoài ý muốn, tương luyến tám năm người yêu xuất quỹ, hắn buổi tối uống vài chén cũng liền vô sự nhi, khẳng định sẽ không một khóc hai nháo ba thắt cổ, hiện tại nghĩ đến, Sở Tịnh Hải còn cảm giác người khác gia Tô Hành Châu cho rằng hắn nhảy xuống biển, hắn nhất đại nam nhân như vậy nhiều không mặt mũi a.

Trâu Phàm gặp hắn không đáp lời, cho rằng hắn thật chặt trương đâu, liền nói đạo: “Đừng khẩn trương, ngươi chính là diễn không tốt ta cũng ký ngươi, một hồi nhi ta cùng ngươi đi vào.”

“Nhưng ta không nhất định khiến ngươi ký.” Sở Tịnh Hải rất chân thành nhìn thẳng hắn mắt, Trâu Phàm hít hít mũi, làm ra một bộ rất thất lạc bộ dáng cùng Sở Tịnh Hải cùng nhau đi tới cửa, hắn vừa phát cái kia weibo đã tạc, bình luận một giây nhiều một trăm điều, tuyệt đại đa số đều là khoa Sở Tịnh Hải kinh như thiên nhân, lại xem tư tín, Trâu Phàm không nhìn rất nhiều, nhà mình thiếu công tử thế nhưng khó được phát tin tức cho mình, chỉ có bốn chữ nhi: cái gì tình huống.

Trâu Phàm nghĩ tới nghĩ lui tưởng không biết cái gì cái gì tình huống, chính là nhìn khối không sai hảo liêu tử. Hắn cũng không biết Sở Tịnh Hải Tô Hành Châu giao tình thâm hậu, cũng lười tế tư. Vừa vặn này Sở Tịnh Hải muốn vào trường, Nam Lăng quay đầu nhìn Sở Tịnh Hải một mắt, tuy rằng tổng là diễn bơ ấm nam, nhưng bản thân cũng không dễ ở chung, hắn nếu có chút suy nghĩ xoay người, Nam Lăng người đại diện Du Thi đối với Sở Tịnh Hải búng ngón tay kêu vang. Sở Tịnh Hải không có cái gì phản ứng, Lý Viễn An thấy Trâu Phàm liền khí hoảng, năm đó sử ra cả người chiêu thức đều không thể ký Tinh Hải, hắn mới chạy tới một cái không tính cường công ty làm nghệ nhân. Như vậy nhiều năm gần nhất mới hơi chút có điểm nhi danh khí, mà Trâu Phàm, hiện tại lại cùng một cái danh điều chưa biết hắn chưa bao giờ gặp qua nhân thân biên, tựa hồ còn không phải trong giới! Được rồi, người này là hảo xem, về phần sao.

Về phần sao? Về phần. Cũng không xem xem ta Sở công tử phong lưu phóng khoáng, nhân diện đào hoa, có nhiều hảo xem.

Sở Tịnh Hải đem chính mình di động đóng, để tránh một hồi nhi có bất cứ thanh âm sảo người khác. So sánh dưới khác nhị vị thì không có suy xét rất nhiều người khác sự tình, mà là công lợi tính rất mạnh tình thế bắt buộc. Nam Lăng không đem Lý Viễn An để vào mắt, Lý Viễn An cũng không cảm giác Nam Lăng hảo đến chỗ nào đi. Trong không khí tựa hồ đều có thể sát ra hỏa hoa, không khí giương cung bạt kiếm, chỉ có Sở Tịnh Hải một người siêu nhiên cho thế ngoại, trong đầu còn tại hồi ức lời kịch nhi. Hắn suy nghĩ một hồi nhi thi hội nào một đoạn nhi đâu, nghĩ nghĩ trong lòng có điểm nhi ý tưởng. Lúc này đại môn đột nhiên mở, Sở Tịnh Hải cùng này hai người đi vào.

Đường Mai xuyên một thân Đào Hồng sắc váy liền áo, ngồi ở bình thẩm trên bàn trừ Đường Mai, còn có phó đạo diễn biên kịch cùng người làm phim. Biên kịch một mắt liền nhìn Sở đào hoa đứng ở ba người trung gian, mắt sáng rực lên một chút, hắn cùng Đường Mai liếc mắt nhìn nhau, Đường Mai cũng ý vị thâm trường cười cười.

“Ba vị mời ngồi đi, một cái một cái đến, Nam Lăng, ngươi trước bắt đầu đi.”

Không đãng phòng tiếng vọng cửa phòng đóng lại “Oanh” một tiếng, Sở Tịnh Hải nhìn ống kính, lúc này mới có chút điểm khẩn trương.

Chương 5. 《 Tuyệt Trần 》 thử vai 2

Sở Tịnh Hải tuy rằng không diễn qua diễn, nhưng là thật nhìn không thiếu phiến tử. Thêm hắn bản thân liền có linh khí, thế nhưng đoán đúng phỏng vấn kia một đoạn nhi: Lục Phàm Trần sát sư muội. Hắn cảm giác một đoạn này rất khó diễn, bởi vì Lục Phàm Trần nhân cách phân liệt đệ nhị nhân cách này một lần nhất bạo động, giận dữ dưới giết chính mình thích thật lâu sư muội, sau lại khôi phục đệ nhất nhân cách, ôm sư muội thân thể thất thanh khóc rống. Này đoạn rất ngắn, nhưng muốn biểu hiện đồ vật nhiều lắm. Lần này diễn tiểu sư muội là SK Lộ Dao, tân sinh đại tứ tiểu hoa đán chi nhất, nhân vóc dáng không cao nhưng rất nhỏ xinh, một đôi mắt to Thủy Linh Linh, đứng ở bình thẩm tịch bên kia hướng về phía đồng công ty Nam Lăng gật gật đầu.

“Ta căn bản không thích ngươi! Ta thích là nhị sư huynh, ngươi loại này nói giết người liền giết người nhân tra ta mới không thích!” Tiểu sư muội nói là khí nói, hắn cùng Lục Phàm Trần thanh mai trúc mã, gần đây phát hiện Lục Phàm Trần mặt khác. Hắn hướng về phía Lục Phàm Trần rống giận, “Ngươi chính là cái biến thái! Ngươi vì cái gì giết Thúy nhi!”

“Ngươi nói ta là biến thái?” Nam Lăng đề cao thanh âm, tinh xảo mặt làm cái đặc biệt vặn vẹo biểu tình. Đường Mai mặt nháy mắt lạnh xuống dưới: rất khuếch đại dư thừa! SK tại nghiệp giới có cái xú danh thanh, chính là bề ngoài hiệp hội tập hợp thể —— dưỡng một đám bình hoa. Nam Lăng nổi giận rút ra kiếm, “Ngươi lại đây!”

Tiểu sư muội bị hắn nhất kích, trong lòng có chút sợ hãi, sau này lui lại mấy bước sau lại rất khởi thân thể hướng hắn bên này đi tới, Nam Lăng nhanh đi vài bước bóp chặt tiểu sư muội cổ: “Ngươi nghĩ rằng ta không dám giết ngươi!”

Hắn giờ này khắc này hẳn là thuyết minh là một cái bị đệ nhị nhân cách sở khống chế Lục Phàm Trần, đệ nhị nhân cách kỳ thật coi như là một loại bệnh, liền cùng mộng du giết người kém không nhiều. Sở Tịnh Hải cá nhân cảm giác, Nam Lăng đem này Lục Phàm Trần diễn thành một cái bởi vì sinh khí mà không từ thủ đoạn Lục Phàm Trần. Nam Lăng bề ngoài ở showbiz xem như thiên thượng, dáng người rất không sai, nhưng hắn diễn kỹ nhìn lên chính là học viện phái, hắn chính là diễn trò thời điểm trong đầu hội đại nhập lão sư nói lúc này nên nhăn mi, lúc này nên xứng thân thể động tác loại hình, như vậy diễn kỹ thượng khả, nhưng không thể từ hắn trên người thật sự nhìn đến trong kịch bản nhân vật chính cảm tình, nói cách khác, hắn không để ý, xem điện ảnh người cũng không có đại nhập cảm.

Sở Tịnh Hải đổi cái tư thế, kỳ thật càng hấp dẫn hắn là tiểu sư muội biểu diễn, cảm giác phẫn nộ, sợ hãi, nhát gan, kiêu ngạo đều có, Lộ Dao tư thái hảo, mặt cũng xinh đẹp, Lộ Dao xông lên tiền nói: “Hảo a! Vậy ngươi liền giết ta đi!”

Tiết điểm ở trong này! Sở Tịnh Hải tưởng, liền ở nơi này, hẳn là Lục Phàm Trần đệ nhị nhân cách một cái tiểu cao triều, hắn hoàn toàn bị khống chế, không có lý trí! Nam Lăng ngón tay hung hăng bóp chặt Lộ Dao cổ, mặt bộ biểu tình dữ tợn, lộ ra một cái quỷ dị mỉm cười. Sở Tịnh Hải góc độ xem không rõ lắm, màn ảnh bên trong hình ảnh đã thảm không nỡ nhìn, Đường Mai không thể nhịn được nữa đánh gãy Nam Lăng biểu diễn.

“Được rồi.” Đường Mai thoạt nhìn không phải rất vừa lòng Nam Lăng biểu hiện, Sở Tịnh Hải trong lòng cũng cảm thấy Nam Lăng đem Lục Phàm Trần diễn quá mức nông cạn. Trâu Phàm ở hắn bên người chọc a chọc hắn, nói cùng hắn trong lòng ý tưởng nhất trí nói: “Một hồi nhi ngươi nhưng đừng học hắn nghỉ tư lý, ngươi muốn diễn xuất trình tự cảm.”

“Nga.” Sở Tịnh Hải ngoan ngoãn, hồi đáp, “Thành.”

Đường Mai cau mày, không bắt đầu khuôn mặt tươi cười, cầm ở trong tay bút đổi tới đổi lui, nói: “Viễn An, ngươi là tiền bối, ngươi thứ hai.”

Đường Mai đạo diễn kỳ thật xem như cái quái nữ nhân, năm gần bốn mươi không kết hôn, hằng ngày cũng là một hồi nhi cao hứng một hồi nhi mất hứng, có đôi khi hứng thú đến đây hơn nửa đêm ở nhà tiễn phiến tử, có đôi khi suy sút mấy tháng bắt không được nhân. Nhưng là nàng chính là có cái bản sự nhi, tùy tiện một cái điện ảnh ngạnh, cho dù là lạn ngạnh, nàng cũng có thể cấp vỗ đặc xinh đẹp. Hơn nữa nàng bản nhân não động pha đại, thường xuyên vỗ điểm nhi thiêu não bản tử, bởi vậy được xưng là phòng bán vé nữ vương.

Lý Viễn An ngoại hình so với Nam Lăng muốn càng có góc cạnh, ngũ quan không Nam Lăng như vậy tinh xảo, hắn vóc dáng cũng cao, nhưng là loại này diện mạo ở trong giới giải trí một trảo một bó to. Hắn diễn cổ trang thời điểm ngược lại là thích hợp, diễn kịch hiện đại đặc biệt hiển lão. Hắn tuổi cũng không nhỏ, năm nay có hai mươi chín, ở showbiz lăn lộn nhiều năm, ngược lại là có nhất định diễn kỹ. Xử lý đứng lên liền so với bơ tiểu Nam Lăng muốn hảo một chút, Nam Lăng cũng là nổi giận đùng đùng một mông ngồi ở Sở Tịnh Hải bên người không vị, Sở Tịnh Hải chính chuyên tâm xem biểu diễn đâu, Nam Lăng chính một đầu lửa giận không xử phát, diễn đều không diễn xong liền bị gọi xuống dưới, có thể thấy được hắn vừa rồi biểu hiện có nhiều kém. Người ta Sở Tịnh Hải căn bản không quay đầu nhìn hắn, cũng không cười nhạo hắn là cái loser, hắn liền hướng về phía Sở Tịnh Hải hung tợn nhỏ giọng mắng một câu: “Xem thí a.”

Sở Tịnh Hải lúc này mới nhìn hắn một cái, Nam Lăng xinh xắn ngũ quan nhăn cùng một chỗ, Sở Tịnh Hải đồng tình nhìn hắn một cái, lại quay đầu trở về tiếp tục xem chính mình. Nói trắng ra là hắn căn bản không để ý Nam Lăng đối hắn thái độ, này không quan trọng. Hơn nữa hắn làm thế nào đều là nhất chân thật tuổi 26 nam nhân, ngồi ở chỗ này cùng cái sinh viên phân cao thấp không có ý tứ.

Nam Lăng nói xong hắn bên người mũ trùm ca đẩy hắn một phen, thấu ghé vào lỗ tai hắn nói: “Ngươi như vậy về sau như thế nào hỗn vòng nhi, sớm muộn để người xé đi.”

Sở Tịnh Hải cũng không quản hai người bọn họ khe khẽ nói nhỏ cái cái gì, eo can cử được thẳng tắp, lưng rất đơn bạc, không có cái gì thịt, mang theo điểm nhi thiếu niên ngây ngô mềm dẻo, ô hắc tóc sấn đắc một đoạn cảnh tử tuyết trắng, Du Thi làm bề ngoài hiệp hội SK nhất viên, tự nhiên là không nghĩ bỏ qua Sở Tịnh Hải.

“Ta thích nhị sư huynh, ngươi loại này nói giết người liền giết người nhân tra, ta mới không thích!” Tiểu sư muội hướng về phía Lục Phàm Trần rống giận, “Ngươi chính là cái biến thái! Ngươi vì cái gì giết Thúy nhi!”

“Ngươi nói ta là biến thái?” Lý Viễn An thanh âm u u, Đường Mai nhăn mi nhìn chằm chằm màn ảnh bên trong Lý Viễn An đặc tả, nhìn hắn nổi giận rút ra kiếm, “Ngươi lại đây!”

Tiểu sư muội bị hắn nhất kích, trong lòng có chút sợ hãi, sau này lui lại mấy bước sau lại rất khởi thân thể hướng hắn bên này đi tới, Lý Viễn An chậm rãi đi tới vài bước, cuối cùng lòng bàn tay đột nhiên phát lực, bóp chặt tiểu sư muội cổ, ngữ khí như trước vững vàng: “Ngươi nghĩ rằng ta không dám giết ngươi!”

Sở Tịnh Hải lại đổi cái tư thế, hắn này xử lý là tưởng biểu hiện ra tuy rằng ta rất sinh khí ta cũng rất quỷ súc nhưng là ta sắc mặt không thay đổi ý tứ đi, nhưng là Lý Viễn An diễn rất nhiều cổ trang nhân vật, tổng là kìm lòng không đậu đem dĩ vãng kinh nghiệm đại nhập, cho nên đắp nặn thật giống như là cùng một nhân vật ở bất đồng thời không xuyên toa. Đường Mai nhìn chằm chằm màn ảnh bên trong Lý Viễn An ánh mắt, tuy rằng không rất hài lòng, nhưng vẫn là tiếp tục nhìn đi xuống.

“Hảo a, vậy ngươi liền giết ta đi!”

Lý Viễn An con ngươi nhất trầm, bàn tay phát lực kháp tiểu sư muội cổ, tiểu sư muội khó có thể tin mở to Viên Viên hai mắt, nàng trong mắt ngấn lệ, áp lực chính mình nghẹn ngào nói: “Đại sư huynh… Đại sư huynh… Ngươi…”

Đại sư huynh đã hoàn toàn bị tâm ma khống chế, một chút không để ý đến tiểu sư muội giãy dụa, hắn tay mãi cho đến tiểu sư muội không lại giãy dụa mới buông ra, tiểu sư muội tuyên nguyên mang theo khó có thể tin tưởng biểu tình rời đi nhân thế không lâu, đại sư huynh liền một đao đào ra tiểu sư muội trái tim, cũng lộ ra quỷ dị mỉm cười.

“Ta muốn… Ngươi tâm, vĩnh viễn cùng ta.”

Đến nơi này chính là đệ nhất nhân cách trở về sau trường hợp, Lý Viễn An mỉm cười cương ngạnh ở trên mặt, lộ ra một cái khó có thể tin biểu tình, dao chậm rãi dừng ở mặt đất, hắn tê liệt ngã xuống ở tiểu sư muội bên người, hoảng sợ nhìn chính mình hai tay.

Sở Tịnh Hải ngồi thẳng, cảm giác còn không sai. Chi tiết xử lý còn rất đúng chỗ. So với vừa rồi vị kia hảo rất nhiều.

“Ân, tàm tạm.” Đường Mai lời nói lạc, Lý Viễn An liền ý vị thâm trường nhìn nhìn Nam Lăng, Nam Lăng tích cóp nhanh quyền đầu, Sở Tịnh Hải đều nhanh bị hắn trên người phát ra lãnh khí nhi cấp đông chết. Ai nha hiện tại trẻ tuổi nhân a, tiểu bất nhẫn tắc loạn đại mưu oa, Sở Tịnh Hải trong lòng cảm thán nói.

Đường Mai suy tư một lát, nhìn màn ảnh bên trong một khuôn mặt, diễn kỹ đủ nhưng là mặt công nhận độ rất thấp. Hắn ánh mắt chuyển qua Nam Lăng trên người, lại nhìn nhìn bên cạnh trong suy tư Sở Tịnh Hải, người này hình tượng ngược lại là đặc biệt phù hợp Lục Phàm Trần, vẫn là Trâu Phàm mang đến hài tử. Như vậy hảo xem hài tử, nếu là trong vòng, nàng không có khả năng không biết, vì thế nàng nói: “Tân nhân?”

“Không phải, ta là tới hải tuyển.” Sở Tịnh Hải đứng lên, nói, “Nên ta?”

“Nga, còn không ký a.” Sở Tịnh Hải phía sau tươi cười khả cúc giống chỉ hồ ly Trâu Phàm hướng về phía Đường Mai làm cái week, Đường Mai như trước lạnh như băng nói, “Thử xem đi.”

Đường Mai trực tiếp đứng ở ống kính bên cạnh, thông qua ống kính đi xem Sở Tịnh Hải. Sở Tịnh Hải ở hắn đứng lên kia một khắc, liền cúi đầu, cho đến ống kính bắt giữ đến hắn một cái biểu tình ——

Người này có trời sinh ống kính cảm! Hắn ánh mắt xuyên qua ống kính cùng ngươi đối diện, đây là một cái thâm không thể nhận ra, mang theo điểm nhi tiếu ý ánh mắt, tiểu sư muội còn chưa nói nói, Sở Tịnh Hải đã đại hữu chưa thành làn điệu trước hữu tình ý tứ.

Có ý tứ! Đường Mai nhếch nhếch khóe miệng, khó được gặp Đường Mai có khuôn mặt tươi cười, ngồi ở một chỗ Lý Viễn An cùng Nam Lăng đều lộ ra gặp quỷ biểu tình. Bọn họ vị trí nhìn không ra Sở Tịnh Hải ánh mắt biến hóa, chỉ có thể nhìn đến Sở Tịnh Hải gầy teo cao cao bóng dáng. Lúc này Đường Mai hướng tới hai người bọn họ tìm tìm thủ, nói: “Lại đây cùng nhau xem, “

Hai người liếc nhau, chẳng lẽ này gia hỏa thực diễn xuất cái gì Hoa nhi?

“Ta thích nhị sư huynh, ngươi loại này nói giết người liền giết người nhân tra, ta mới không thích!” Tiểu sư muội hướng về phía Lục Phàm Trần rống giận, “Ngươi chính là cái biến thái! Ngươi vì cái gì giết Thúy nhi!”

“A, ngươi nói ta là biến thái?” Đường Mai không chuyển mắt nhìn chằm chằm màn ảnh bên trong Sở Tịnh Hải đặc tả, rốt cuộc tìm đến nàng muốn ánh mắt! Lục Phàm Trần đệ nhị nhân cách lý trừ nổi giận, thị huyết, tàn nhẫn, còn có bản thân bị đệ nhị nhân cách sở khống chế mê mang, Sở Tịnh Hải kia ôn nhuận thanh tuyến nói không ra dễ nghe cùng bình tĩnh, một đôi đào hoa mắt nhi ở màn ảnh bên trong không thể càng đẹp mắt, thậm chí còn mang theo điểm nhi tiếu ý, như vậy biểu tình khiến ngươi đoán không ra hắn tiếp theo giây liền hội biến thành thị huyết Ác Ma, nhưng hắn khí tràng lại khiến ngươi cảm giác ngay sau đó khẳng định hội có cái gì không tốt sự tình phát sinh, “Ngươi lại đây.”

Lộ Dao lắp bắp kinh hãi, nàng đã thật lâu không có loại này cảm giác, chính là người này đứng ở chỗ này, nàng liền biết chính mình nên dùng cái gì dạng vẻ mặt đi diễn. Thật giống như… Đứng ở chính mình trước mặt nam nhân chính là Lục Phàm Trần, nàng cho dù không cần tự hỏi đều có thể bản năng sản sinh e ngại, về phía sau lui lại mấy bước, lại bước nhanh hướng về phía trước, ống kính cho Sở Tịnh Hải ngón tay một cái đặc tả, khớp xương rõ ràng một chỉ tố nhẹ tay cầm tiểu sư muội cổ, sau đó đột nhiên phát lực ——

Ống kính đem hắn cơ nhục từ lỏng đến buộc chặt động tác bắt giữ đến, Đường Mai bên này đã khó nén chính mình tiếu ý, biên kịch cũng chắp tay sau lưng đi tới nhìn màn ảnh bên trong thiếu niên, bọn họ đều có một loại trực giác —— người này là cái thiên tài, trời sinh vì màn hình sở sinh, đứng ở nơi đó liền hồn nhiên thiên thành diễn viên.

“Ngươi cho rằng, ta không dám giết ngươi?” Sở Tịnh Hải trên mặt miêu tả ra một cái tàn nhẫn cười, theo đệ nhị nhân cách càng ngày càng rõ ràng mà cười càng ngày càng dữ tợn, này tươi cười từ màn ảnh bên trong xem như trước độ cong hoàn mỹ, nhưng mang theo sâm sâm quỷ dị.

“Hảo a, vậy ngươi liền giết ta đi!”

Sở Tịnh Hải thu mỉm cười, ánh mắt biến đổi, bóp chặt tiểu sư muội tay không có một chút lưu tình, cho đến tiểu sư muội không ngừng giãy dụa khó có thể tin hô: “Đại sư huynh ngươi… Ngươi…”

Mọi người đều cảm thấy ti ti sợ hãi, phảng phất đứng ở chính mình trước mặt là một cái giết người không chớp mắt Ác Ma, Đường Mai đều nổi da gà, tiểu sư muội đã đoạn khí nhi, Sở Tịnh Hải rất lý tính cầm ra chủy thủ, ở tiểu sư muội ngực vạch một đạo. Dường như si ngốc u u nói: “Ta muốn ngươi tâm…”

Đại sư huynh kia thanh lâu dài thở dài tiêu tán ở trong gió, mà ở đây mọi người, đều nín thở ngưng thần, chờ hắn tiếp xuống dưới như thế nào sức diễn đại sư huynh đệ nhất nhân cách. Trâu Phàm nắm chặt quyền đầu, hắn trong lòng nhiễm lên thật lâu không đến hưng phấn cảm, người này thật là —— quá tuyệt vời.

Chương 6. Trở ngại

Vẻn vẹn một giây, màn ảnh bên trong Sở Tịnh Hải ánh mắt liền nháy mắt biến đắc vô tội lại thất thố, Đường Mai nhìn hắn ngồi xổm trên mặt đất, kinh ngạc xem trên tay trái tim, sau đó ngốc lăng nhìn nằm trên mặt đất tiểu sư muội, Sở Tịnh Hải vừa rồi kia hắc ám ma quỷ khí tràng nháy mắt bị thu liễm lên, hắn ôn nhu sờ tiểu sư muội hai má, khó có thể tin nói: “Sư muội… Ta làm cái gì?”

“Cut!” Đường Mai bước nhanh đi đến Sở Tịnh Hải trước mặt, “Rất bổng! Ngươi đổi thân quần áo, là có thể trực tiếp diễn!”

Trâu Phàm cùng Du Thi đưa mắt nhìn nhau, sau đó không hẹn mà cùng đều vọt tới Sở Tịnh Hải bên người, trăm miệng một lời nói: “Đi ta công ty!”

“Tiểu Trâu, Tiểu Du, ngươi hai trước đừng sốt ruột sao.” Đường Mai có khuôn mặt tươi cười, “Cấp người trẻ tuổi một đoạn thời gian suy nghĩ một chút, ngươi tên là gì?”

Sở Tịnh Hải chậm rãi nhìn hướng Đường Mai ánh mắt, nói: “Sở Tịnh Hải.”

Hắn ra thử vai trường quay, vừa rồi thấy hắn diễn trò mấy người đều muốn tạc. Sinh khí sinh khí, kích động kích động. Lý Viễn An đối với Nam Lăng lắc lắc đầu, nói: “Ha ha, không nghĩ tới đi.”

Nam Lăng mím môi, này nhân vật hắn khẳng định là tranh thủ không đến, người đại diện cũng nhoáng lên liền không ảnh.

Trâu Phàm một đường đuổi theo Sở Tịnh Hải đến công ty cửa, nói: “Tinh Hải có thể cho ngươi cung cấp hết thảy tốt nhất!”

Du Thi cũng một đường chạy chậm đuổi theo Sở Tịnh Hải, hắn từ trong bao cầm ra một cái loại nhỏ tùy thời mang máy đánh chữ, nhanh chóng đóng dấu ra một phần SK hợp đồng đưa đến Sở Tịnh Hải trước mặt, đối hắn nói: “Tinh Hải có thể cho SK đều có thể cấp, SK có được trước mắt quốc nội tốt nhất đoàn đội, có thể cho ngươi tốt nhất đóng gói!”

“Thôi đi liền SK, đóng gói hảo có thể thôi đi ra sao? Ngươi xem xem Nam Lăng hôm nay diễn cái kia bộ dáng, sư huynh a, ngươi thật là rất hội chọn người!”

“Mời ngươi suy xét ta!” Du Thi trực tiếp không nhìn kêu gào Trâu Phàm, “Đây là của ta danh thiếp!”

Sở Tịnh Hải xem trước mặt hai người ngươi tranh ta thưởng, cười tủm tỉm loan đào hoa mắt nhi, nói: “Ta muốn về nhà ăn cơm.”

“Ta đưa ngươi!” Hai vị kim bài người đại diện cạnh tranh như vậy nhiều năm, lại là sư huynh đệ, lại lần nữa trăm miệng một lời.

Sở Tịnh Hải trắc qua thân, thản nhiên cười cười, cười một cái tiểu lúm đồng tiền lộ ra đến. Hắn này khuôn mặt tính dẻo quá cường, có thể đi diễn cổ trang, có thể diễn hiện đại, diễn ngạnh hán, diễn bơ, đều có thể. Sở Tịnh Hải vội vàng khoát tay, nói: “Nhị vị công tác bận rộn, liền không cần lâu!”

Nhân vừa đi, Trâu Phàm liền lấy ra di động, giơ weibo cấp Du Thi xem. Ngắn ngủi nửa giờ, vừa rồi chính mình phát cái kia ảnh chụp đã có một vạn chuyển phát lượng. Đại gia phân phân tham thảo này có phải hay không Tinh Hải công ty tiếp theo giai đoạn chủ thôi, Trâu Phàm cau mày nhìn trên ảnh chụp tuấn tú nam tử, đối với Du Thi nói: “Sư huynh, lần này đừng cùng ta thưởng. Ta trước chiếm được tiên cơ.”

“Hắn là thiên tài, không quản là ngươi là ta, đều trong lòng biết rõ ràng.” Du Thi lôi kéo mũ trùm lại lần nữa đem chính mình che dấu dưới ánh mặt trời, hắn vóc dáng hơi ải, ở bóng loáng đá cẩm thạch gạch men sứ thượng chuyển cái vòng nhi, nói, “Hươu chết vào tay ai còn không nhất định a.”

Sở Tịnh Hải ra Tinh Hải giải trí đại môn, ống kính nhắm ngay hắn hưng phấn kình nhi còn tại, này khiến hắn càng thêm kiên định chính mình nội tâm, không sai, hắn đời này liền muốn ở showbiz đại làm một hồi, làm điểm nhi chính mình thích chuyện nhi. Nghĩ đến đây, hắn liền không thể không nghĩ đến chính mình gia đình trở ngại nhân tố.

Sở Tịnh Hải là phi thường chán ghét hắn phụ thân, hắn người này đời này còn chưa nói chán ghét qua ai, hắn ba tính một cái.

Phụ thân Sở Thành quả thực chính là sách giáo khoa bàn hoa tâm đại củ cải. Cho nên ngày sau Sở Tịnh Hải không thể dễ dàng tha thứ xuất quỹ, Tô Hành Châu xuất quỹ liền càng làm cho hắn hàn tâm. Sở Thành kia không phải ngủ một cái hai, từ hắn nhớ khởi, hắn ba liền không biết có bao nhiêu ngoại tình. Vốn định tuổi lớn liền thu liễm, hắn phát hiện chính mình thật sự rất thiên chân, tuổi lớn có thể tìm niên kỷ đại hồ ly tinh a ~ bắt đầu mụ mụ lấy lệ tẩy mặt, sau này hai người đều vô cảm, mặc cho hắn ba tùy ý ép buộc, chỉ cần không ép buộc đến nhà liền thành. Có lẽ đối Sở Thành mà nói, gia chính là một cái khi tất yếu tồn tại đồ vật, người khác có hắn cũng có, hắn cũng không có kia phân ý thức trách nhiệm. Sở Tịnh Hải lấy được hết thảy thành tích, hắn ba đều chẳng quan tâm. Xảy ra chuyện nhi liền huấn hắn nhất đốn, mà nhi tử ra tai nạn giao thông, này cha vừa thấy không có cái gì đại sự nhi, gia đều không hồi. Không biết là ở ôn nhu hương vẫn là công ty, Sở Tịnh Hải hiện tại lo lắng là một cái Vân di ngã xuống đến, ngàn vạn cái Vân di còn hội đứng lên.

Hắn tổ tiên tam đại đơn truyền, hắn ba lại như thế nào tra lại như thế nào không phải nhân cũng là thô to cây rụng tiền, nếu không phải sắc lệnh trí hôn khiến Vân Cẩn này tiện nhân tính kế, hắn ba bất động sản làm vẫn là rất tốt. Sở gia của cải nhi hậu đâu, này chính là vì cái gì Sở mẫu cho dù gặp phản bội cũng bất hòa Sở Thành ly hôn nguyên nhân. Nàng đắc đem này đó đều lưu cho nàng nhi tử a. Thật không biết nếu nàng biết được chính mình căn bản đối này đó không có hứng thú, hội có phản ứng gì.

Sở Tịnh Hải mở cửa, phát giác chính mình mẫu thân mặt nếu băng sương đoan ngồi trên sô pha, Sở Tịnh Hải nhìn tình huống giống như không ổn, suy nghĩ hắn mụ mụ hậm hực chứng lại tái phát, nhanh chóng lộ ra cái khuôn mặt tươi cười, nói: “Làm sao, mụ, mặt cùng cái khổ qua dường như.” Sở Thành từ một bên tiếp cái thủy, đi tới Sở Tịnh Hải trước mặt. Sở Tịnh Hải nhìn tây trang giày da phụ thân, xuy cười một tiếng nói: “Yêu, ngọn gió nào đem ngài cấp thổi về nhà.”

“Chó má, nói như thế nào nói đâu, ta liền không thể về nhà sao?” Sở phụ lạnh lùng cười, nói, “Ngươi vừa đi làm gì?”

“Ăn cơm a!” Sở Tịnh Hải nói dối đều không mang giấy bản, thuận miệng vừa nói, “Không có cái gì sự nhi ta trở về phòng.”

Này phụ tử hai nói chuyện cùng đánh nhau dường như, không có một chút cảm tình.

Sở phụ ánh mắt sắc bén nhìn hướng chính mình nhi tử, nói: “Sở Tịnh Hải, ngươi muốn làm diễn viên?”

Sở Tịnh Hải này mới phát giác sự tình không ổn, hắn quay đầu nhìn chính mình phụ thân, giả ngu nói: “A?”

Hiện tại internet rất phát đạt, không qua bao lâu Sở Tịnh Hải nửa trắc mặt đặc tả liền truyền đến Sở phụ trước mắt, Sở phụ vừa sợ vừa giận, ở trong mắt hắn, diễn viên chính là con hát! Không lên mặt bàn, showbiz như vậy loạn, quang chính hắn ngủ qua nữ minh tinh, liền có thể liệt một cái danh sách. Chẳng lẽ chính mình nhi tử muốn đi làm một cái con hát? Không chuẩn, hắn không chuẩn! Sở phụ khí cả người run rẩy, nói: “Ngươi còn nói dối, ngươi đi Tinh Hải thử vai có phải hay không!”

Sở Tịnh Hải vừa thấy hắn này thái độ, chính mình khí nhi cũng liền lên đây, hắn gia đình sinh hoạt không hạnh phúc. Từ nhỏ đến lớn, liền không được đến phụ thân quan ái, một cái hối hận lại yếu đuối mẫu thân, một cái cuồng vọng tự đại chung quanh lưu tình phụ thân, vạn nhất ngày nào đó về nhà liền hơn cái đệ đệ muội muội đâu? Làm gì để ý hắn như vậy một cái không nghe lời nhi tử.

Đại gia đều cảm giác Sở Tịnh Hải hảo, cố tình liền có một người không thích hắn, vẫn là hắn thân cha.

Đại gia cảm giác Sở Tịnh Hải bộ dạng soái, đầu óc lại thông minh, gia cảnh hoàn hảo, không biết hắn từ nhỏ đến lớn ăn bao nhiêu khổ.

“Ta có đi hay không thử vai, cùng ngươi có quan hệ?” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, “Ta này ra tai nạn xe cộ ngài đều không trở về xem xem ta chết hay chưa, này ta thử cái kính ngươi liền tạc a? Không phải a, ta bị thương ngài tôn quý mặt mũi, hại ngài mặt mũi mất hết, chậc chậc, ngài một mảnh khổ tâm ta lý giải!”

Sở Tịnh Hải nhanh mồm nhanh miệng, Sở phụ hơi kém khiến hắn tức giận đến một hơi nhi quá khứ, Sở Tịnh Hải nhìn hắn nói không ra lời, trong lòng cười lạnh vài tiếng, nói: “Ngài ngủ nữ nhân nháo đến trong nhà ngài biết sao? Tài vụ báo biểu là giấy vệ sinh a? Ai tưởng trừu liền trừu, ta này vừa cho ngài xoa xoa mông, ngài liền trở lại.” Hắn nghĩ đến nếu chính mình không phải trùng sinh, mẫu thân liền bởi vì này nữ nhân ném tính mạng, trong lòng lửa giận càng thiêu càng vượng, Sở phụ bị tức vọt tới Sở Tịnh Hải trước mặt, sắc bén một bàn tay không nể mặt đánh xuống dưới, Sở Tịnh Hải kinh ngạc xem trước mặt cùng chính mình có mấy phần giống nhau nam nhân, lộ ra một cái lược thảm đạm mỉm cười.

Liền biết hội như vậy. Ha ha. Có cái gì.

Sở mẫu nhanh chóng đến ngăn cản, nói: “Tịnh Hải! Nhanh cho ngươi ba ba xin lỗi!”

“Là, ta là nên cùng của ta ATM cơ xin lỗi, ba ba a, xin lỗi a, như vậy nhiều năm hoa ngươi không thiếu tiền đi!” Vân Cẩn này con kiến giống nhau tiểu nhân vật lại tại kiếp trước đảo loạn hắn gia hết thảy, mẫu thân đã chết, tài vụ báo biểu chảy ra, công ty phá sản, phụ thân nhảy lầu. Hắn miễn bàn gia sản, cuối cùng đều đến Tô Hành Châu công ty đi làm công. Nghĩ đến này hết thảy, hắn càng là không quan trọng, “Nhưng là ngươi không có quyền can thiệp của ta sinh hoạt.”

Sở Tịnh Hải lạnh lùng nhìn chính mình phụ thân, nói: “Này diễn viên ta làm định. Ngài chờ xem đi!”

“Lăn!” Sở Thành nổi giận, “Cho ta lăn ra này gia!”

“Thành, thành thành, ta này liền đi thu thập đồ vật.” Sở Tịnh Hải sờ sờ trên người tiền mặt, như trước là vô pháp vô thiên cà lơ phất phơ bộ dáng. Một hồi nhi thẻ tín dụng khẳng định bị đông, hắn trên người liền một trăm mười đồng tiền, đi trụ như gia đều không đủ, khả hắn chịu đủ! Chịu đủ!

“Đừng a hài tử hắn ba! Này lập tức liền khai giảng, ngươi khiến nhi tử đi chỗ nào a!” Sở mẫu cuống quít cùng Sở Tịnh Hải chạy lên lầu hai, “Tịnh Hải! Tịnh Hải!”

Một bên giương cung bạt kiếm, một bên lại như nước ôn nhu.

“Mụ mụ, ta hi vọng ngài có thể đi thử một lần, tổng so với hiện tại làm chờ cường a.” Tô Hành Châu lôi kéo mụ mụ tay, nhìn mụ mụ giống bị tháo nước khí lực giống nhau vô thố vẻ mặt, Tô Hành Châu đau lòng tiếp tục nói, “Hiện tại chữa bệnh như vậy phát đạt, càng sớm đi làm phẫu thuật thành công tỷ lệ càng lớn.”

Tô mẫu do dự không chừng, ngón tay giao điệp: “Nhưng là, nếu thất bại, Hành Châu, mụ mụ liên này một năm đều bồi không được ngươi. Ngươi còn như vậy tiểu, mụ mụ cũng không nghĩ rời đi ngươi… Mụ mụ thật sự…”

“Mụ, ta tưởng ngài vẫn cùng ta.”

“Hành Châu…” Tô mẫu cơ hồ muốn nghẹn ngào, Tô Hành Châu nhìn mẫu thân hai mắt đẫm lệ, cố nén nội tâm bi thống, đối với mẫu thân nói: “Mụ mụ, không phải sợ. Đừng sợ, ta vẫn ở chỗ này chờ ngài. Tẫn nhân sự nghe thiên mệnh. Đừng sợ, đừng sợ.”

Tô mẫu càng là thất thanh khóc rống, cho tới nay áp lực ở nhi tử một tiếng một tiếng “Đừng sợ” bên trong rốt cuộc bạo phát ra rồi, vài giọt nước mắt trong suốt theo Tô mẫu bóng loáng hai má trượt xuống. Tô hành tẩu xoa xoa mẫu thân khóe mắt nước mắt, nói: “Ba ba biết sao?”

“Lão Tô hắn còn không biết. Nhưng là Hành Châu, ngươi lại là làm sao mà biết được.”

Tô Hành Châu tùy tiện tát cái dối, nói: “Ta ngẫu nhiên xem đến ngươi kiểm tra sức khỏe báo cáo. Mụ mụ, chúng ta cùng nhau nói cho ba, ta tin tưởng hắn cùng của ta quan niệm nhất định là nhất trí. Cho tới nay ba ba như vậy yêu ngươi, hắn khẳng định không nghĩ liền như vậy mặc kệ ngươi không trị liệu. Mụ mụ, nhịn một chút có lẽ liền qua đi đâu.”

Tô Hành Châu nói lời này thời điểm để khí cũng không đủ, hắn cũng nói ra, là “Có lẽ”. Trên đời đáng sợ nhất từ ngữ không phải “Không có khả năng”, chính là “Có lẽ”. Nó cấp nhân hi vọng, lại nói không chừng đột nhiên để người hi vọng tan biến, giỏ trúc múc nước công dã tràng sau, bất quá lúc trước một câu “Có lẽ đi” khiến ngươi á khẩu không trả lời được.

“Mụ mụ, ngươi không cần ở trong này chiếu cố ta, ta không sao nhi. Ngược lại là ngài, trước sớm điểm nhi về nhà nghỉ ngơi, sau sự tình, chúng ta cùng nhau ngẫm lại đi.”

“Đi, Hành Châu, ngươi từ tiểu vẫn rất hiểu sự…” Tô mẫu nói, “Mụ mụ xin lỗi ngươi… Từ nhỏ liền không như thế nào cùng ngươi, hiện tại có thời gian cùng ngươi… Thượng thiên lại ở trả thù ta…”

“Mụ, đừng như vậy tưởng.” Tô Hành Châu hạ quyết tâm nhất định phải khiến mẫu thân khang phục, không tiếc hết thảy đại giới, tìm tốt nhất thầy thuốc, lấy Tinh Hải tài lực cùng nhân mạch, thêm hắn chiếu cố, mẫu thân nhất định sẽ khang phục.

“Chúng ta thời gian, còn có rất dài. Mụ, ta cảm giác ta rất tốt, ta có thể xuất viện. Khiến quản gia cho ta làm cái xuất viện thủ tục đi, không cần quan sát.”

Không quản là Tịnh Hải còn là mẫu thân, mất đi tư vị nhi rất thống khổ, mà Tô Hành Châu đời này, đều không nghĩ lại mất đi ai.

Chương 7. Gặp mặt

Sở Tịnh Hải khí không được, còn cười cùng chính mình cha mẹ chào hỏi, nói: “Đều không cần tưởng ta!”

Hắn chính là như vậy cái bộ dáng, nếu Tô Hành Châu ở nói nhất định sẽ nhìn ra đến hắn kỳ thật đã rất thương tâm. Hắn ba khí tạp một cái bình hoa, Sở Tịnh Hải trước khi đi, cũng tạp cái bình hoa, mang theo một trăm nhất tiền mặt không biết sợ ra cửa.

“Ngươi này nghiệt tử!”

“Ngươi trên máy tính tồn cùng Vân di play ảnh chụp đừng san ha, ba.” Sở Tịnh Hải cười hì hì phịch một tiếng đóng cửa, tiếp liền xông ra ngoài cửa.

“Ngươi xem hắn cái gì bộ dáng! Ngươi đều như thế nào giáo dục nhi tử!” Sở Thành cả giận nói, Sở mẫu rất ủy khuất, nhiều năm như vậy nàng cùng đơn thân gia đình giống nhau, chuyện gì nhi đều là chính mình bận tâm, có chút điểm làm việc chuyện nhi chính là quản gia bận việc. Cách vách gia lão Tô cùng Tô Hành Châu mụ mụ mười mấy năm như một ngày hảo, lão Tô cũng bận rộn a, còn là có thể rút ra thời gian bồi phu nhân. Nàng tự giác tuy không có Tô mẫu như vậy xinh đẹp, nhưng chính mình năm đó cũng không kém a! Gả sai lang, hủy nhất sinh.

“Hôm nay Vân Cẩn đến đây, thuận tiện mang đến ngươi tài vụ báo biểu. Nàng thật lâu trước kia liền ở cùng ta liên hệ, uy hiếp ta và ngươi ly hôn.” Sở mẫu không thể nhịn được nữa nói, “Ta vốn không nghĩ nói cho ngươi, nếu ngươi trách ta, ta cũng quái ngươi, chính là ngươi chê ta không giáo dục hảo nhi tử cho ngươi liệu lý này hết thảy. Ngươi còn không biết đi, cái kia hồ ly tinh cầm ngươi báo biểu, liền cùng ăn Ngọc Hoàng đại đế tiên đan dường như! Ta giáo dục không tốt, ngươi khiến nàng giáo dục a?!”

“Các ngươi!” Sở Thành chiến run tay chỉ nói không ra lời, “Các ngươi!”

Sở Tịnh Hải kéo rương nhỏ ra cửa, Tần thúc ở sân cửa xấu hổ đứng, nói: “Tiểu thiếu gia, ngài phục cái nhuyễn không lâu qua sao…”

“Chịu thua?” Sở Tịnh Hải cười lạnh, “Ta Sở Tịnh Hải sống như vậy đại, duy nhất không làm qua chuyện nhi, chính là chịu thua.”

Đúng vậy, Sở thiếu gia sống như vậy đại, duy nhất không làm qua chuyện nhi chính là chịu thua. Bất quá hắn ba có một việc nhi vẫn không bạc đãi hắn, chính là cấp tiền thật không thiếu. Sở Tịnh Hải thiếu niên thời kỳ ăn uống chơi bời, hoa cũng thật là không thiếu. Hắn dám cam đoan, hắn rời tách gia trốn đi, hắn ba liền không đi, ở nhà chờ. Hai người phân cao thấp cho đến một phương đi trước hoặc là về trước gia, cho tới nay hắn đều là như vậy qua.

Trưởng thành, không thể tưởng được còn muốn rời nhà trốn đi.

Sớm biết rằng liền hẳn là khảo S đại, cách Z thành xa một chút nhi.

Sở Tịnh Hải lôi kéo thùng không có mục tiêu ở nhà mình tiền trên một con đường đi tới, ngày mùa thu lý cây cối đều hình dung tiều tụy, lạc diệp chưa lạc đầy đất, nhưng chung quanh đã là một bộ phá thành mảnh nhỏ bộ dáng, Sở Tịnh Hải hoảng hoảng hốt hốt không biết sở từ, ngẩng đầu nhìn buổi chiều thái dương, hắn cơm trưa còn chưa ăn đâu, liền bị đuổi ra ngoài.

Bất quá cũng không có gì gọi là, Sở Tịnh Hải đào móc túi, tưởng từ bên trong lấy ra đến một điếu thuốc. Nhưng này niên kỷ hắn còn không hút thuốc, vì thế hoa 26 ở tiểu quán mua bao Trung Hoa. Thuần thục châm, phong tốc tốc thổi qua lá cây, phi điểu từ thiếu niên trên đầu trải qua, Sở Tịnh Hải hấp một hơi thuốc, phun ra mây mù thật giống như phun ra phiền não. Hắn từ từ nhắm hai mắt, thật dài lông mi loan một cái nhu thuận độ cong.

Hắn mở mắt ra thời điểm, phố góc đối thiếu niên, chính đầu bao vải thưa cười tủm tỉm nhìn hắn.

Sở Tịnh Hải hoang mang rối loạn kéo thùng muốn trốn thoát người này tầm mắt, không phải vừa rồi còn tại bệnh viện sao, như thế nào nhanh như vậy liền xuất hiện, nói thật hắn còn chưa nghĩ ra như thế nào ứng phó hắn đâu. Sở Tịnh Hải thiên địch chính là Tô Hành Châu, hắn mỗi lần vừa thấy Tô Hành Châu, liền sẽ không tự chủ được bày ra tối chân thật cái kia không có vỏ ngoài chính mình.

Tô Hành Châu đi mau vài bước, chắn Sở Tịnh Hải trước mặt đối hắn nói: “Thúc thúc lại đem ngươi đuổi ra ngoài?”

Thiếu niên thời đại Sở Tịnh Hải chỉ cần vừa bị hắn ba đuổi ra đến, liền sẽ bị Tô Hành Châu thu lưu ở chính mình trong nhà. Trộm đạo sờ cùng nhau ăn vài ngày ăn ngon cùng nhau ngoạn chơi trò chơi, hắn còn có thể có thù vinh thượng nghe nói tính lãnh cảm Tô thiếu giường.

Đương nhiên sau này Sở Tịnh Hải tràn đầy thể hội Tô Hành Châu tuyệt đối không phải tính lãnh cảm.

Gió nhẹ nhẹ nhàng thổi qua Sở Tịnh Hải tóc, lộ ra tuyết trắng trơn bóng trán, một đôi đào hoa mắt nhi có chút mê mang nhìn trước mắt gầy gò thiếu niên, lộ ra lược yếu ớt vẻ mặt, chóp mũi kia khỏa tiểu tiểu chí hiện ra hắn rất nhận người đau, mang theo yên ngón tay mảnh dài mà thuần trắng, Sở Tịnh Hải nhớ tới cái gì, nhất thời phản xạ có điều kiện nghiền yên, Tô Hành Châu là không để hắn hút thuốc.

Hắn dụi thuốc sau mới ý thức được chính mình thói quen tính làm cái gì, hơn nữa hắn này niên kỷ còn không hút thuốc lá.

Tô Hành Châu thất thần thần nhìn Sở Tịnh Hải nghiền yên, này động tác ở tám năm sau hắn lại quen thuộc bất quá. Sở Tịnh Hải đắc qua viêm phổi, Tô Hành Châu vẫn quản hắn không để hắn hút thuốc. Tại đây cái niên kỷ thời điểm, Tiểu Hải lúc nào sẽ hút thuốc?

Sở Tịnh Hải hoang mang rối loạn trốn tránh Tô Hành Châu nghi hoặc ánh mắt, xoay lưng qua kéo thùng đi về phía trước, Tô Hành Châu hô một tiếng: “Tịnh Hải, ngươi đẳng đẳng.”

Sở Tịnh Hải đơn bạc phía sau lưng ở Sắt Sắt Thu Phong trung càng hiện ra thê lương, chỉ mặc sơ mi, một bữa ăn một bữa không ăn, cũng không hiểu được trời lạnh muốn thêm cái áo khoác. Hiện tại các gia các hộ đều truyền đến cơm hương, kích thích Sở Tịnh Hải nhũ đầu. Sở Tịnh Hải theo bản năng sờ chính mình túi vải đi tìm tiền, nếu là ăn đốn tiểu xào, hắn ba ngày đều kiên trì không được. Hắn nghĩ này đó thượng vàng hạ cám, muốn nhanh chóng quên phía sau này gọi Tô Hành Châu nam nhân, đúng lúc này lại đột nhiên bị người từ phía sau ôm chặt eo.

Sở Tịnh Hải kia song hình dạng vô cùng tốt đẹp ánh mắt trong nháy mắt mở to, ngày mùa thu dương quang ánh vàng rực rỡ chiếu vào hai thiếu niên trên người, Tô Hành Châu thanh âm trầm thấp mà dễ nghe, dán hắn phía sau lưng rầu rĩ nói: “Ngươi vì cái gì không để ý tới ta.”

Của ta thân nương, Tô Hành Châu nếu là lại như vậy nói tiếp, Sở Tịnh Hải cảm giác chính mình sẽ mềm lòng.

Như vậy nhiều năm cảm tình đều ở đâu, tuy rằng Tô Hành Châu cuối cùng mạc danh kỳ diệu xuất quỹ, Sở Tịnh Hải vẫn là nhịn không được hoài niệm bọn họ trúc mã trúc mã ôn nhu.

“Ngươi buông ra ta.” Sở Tịnh Hải thở dài một tiếng, u u nói, “Ta muốn đi ăn cơm.”

“Ta mời ngươi. Ngươi trên người không bao nhiêu tiền đi?” Tô Hành Châu buông tay ra, hắn đối Sở Tịnh Hải thật sự là rõ như lòng bàn tay, Sở Tịnh Hải trên người tám năm sau nhiều nhất mang hai trăm đồng tiền tiền mặt, một tấm thẻ rớt liền cẩu mang theo. Huống chi mỗi lần rời nhà trốn đi đều vội vàng bận rộn, có một lần trực tiếp mặc áo ngủ liền bị đuổi ra ngoài. Sở Tịnh Hải cùng Sở bá phụ quan hệ, thật sự là quá kém. Thậm chí sau này Sở bá phụ qua đời, Sở Tịnh Hải đều không lưu một giọt Lệ nhi. Bất quá đổi cái góc độ, nếu chính mình có như vậy cái cha, Tô Hành Châu cảm giác chính mình quá sức có thể nhận được.

Sở Tịnh Hải cân não chuyển chuyển, hắn chết đói, không phải liền… Này một lần… Đi cùng… Tám năm sau sẽ xuất quỹ bạn trai… Ăn một bữa cơm đi? Chung quy ví tiền như vậy gầy a.

Sở Tịnh Hải ánh mắt ướt sũng giống chỉ tiểu sóc, hắn không dám chống lại Tô Hành Châu ánh mắt, Tô Hành Châu ánh mắt rất ôn nhu, cuối cùng sẽ có loại hắn thâm yêu chính mình ảo giác. Hắn cũng sợ chính mình liền như vậy bị chết chìm ở ôn nhu bên trong.

Nhưng kia không là ảo giác, Tô Hành Châu chính là yêu hắn.

“Muốn ăn cái gì?” Tô Hành Châu xoa xoa Sở Tịnh Hải mềm mại tóc đen, “Còn đi Lang mụ Lang ba kia ăn tiểu xào?”

Lang mụ Lang ba là Z cao bên cạnh một nhà cửa hàng thức ăn nhanh chủ nhân, cao trung thời điểm hai người bọn họ ăn đủ căn tin thường xuyên đến nơi này ăn cơm, ăn ăn, nhân vì hai người bọn họ thật sự là rất soái, hấp dẫn thật nhiều tiểu cô nương đến ăn cơm, này tiệm cơm liền như vậy phát hỏa.

“Đi.” Sở Tịnh Hải hấp hấp mũi, cảm giác có chút điểm lãnh, đại khái là bị cảm, “Khụ khụ.”

“Như thế nào không nhiều xuyên điểm nhi, giao mùa thời điểm chính là lãnh.” Tô Hành Châu ngồi xuống, nhẹ nhàng buông xuống đến Sở Tịnh Hải quần biên nhi, trước mặt này đoạn tử mảnh khảnh mắt cá chân lạnh lẽo lạnh lẽo, hắn cau mày đem chính mình bóng chày áo khoác phi ở Sở Tịnh Hải trên người. Sở Tịnh Hải toàn bộ hành trình mặt đỏ tai hồng, Tô Hành Châu ôn nhu đứng lên rất muốn người mệnh, “Đi thôi.”

“Ngươi thân thể… Thế nào.” Sở Tịnh Hải đối chính mình thôi miên: ta này không phải quan tâm hắn khỏe mạnh, chính là hắn mời ta ăn cơm ta thuận miệng hỏi một câu khách khí khách khí. Tô Hành Châu rất dương quang cười cười, ánh mắt loan thành Nguyệt Nha, rốt cuộc nghe được một câu Sở Tịnh Hải nên nói nói. Tô Hành Châu đối Sở Tịnh Hải đủ loại phản ứng ẩn ẩn có chính mình phán đoán, nhưng hắn còn tại quan sát.

“Không có việc gì, vốn liền không có cái gì đại sự nhi, chính là nằm lâu chút.”

“Nga… Nga vậy là tốt rồi.” Sở Tịnh Hải xách hòn đá nhỏ, Tô Hành Châu cách hắn thân cận quá… Hắn tuy rằng xem lên đến không sợ trời không sợ đất, nhưng là hắn… Khẩn trương. Dựa vào thân cận quá, hắn đều có thể cảm nhận được Tô Hành Châu trên người khiến hắn an tâm hương vị, kìm lòng không đậu hồi ức trước kia đủ loại tốt đẹp thời gian —— trừ cuối cùng kia không chịu nổi một màn. Hắn còn nhớ rõ Tô Hành Châu nhìn hắn kinh ngạc ánh mắt, Sở Tịnh Hải nhìn chằm chằm hắn cùng cái kia nữ nhân nhìn một hồi, như trước đeo dấu hiệu tính mỉm cười, nói: “Tiếp tục a, đừng làm cho ta giảo hưng trí.”

Tô Hành Châu bưng lên hai mâm Dương Châu chiên cơm, lại thượng hai đồ ăn, một cái chua ngọt Lý Tích, một cái Ma Bà đậu hủ, một chén cà chua trứng gà canh. Toàn bộ đều là Sở Tịnh Hải thích ăn, hắn vẫn đem Sở Tịnh Hải chiếu cố rất tốt, như thế nào cũng không nghĩ tới Sở Tịnh Hải hội xảy ra chuyện nhi. Sở Tịnh Hải xem trước mặt đồ ăn, càng là trong lòng ba đào mãnh liệt, cảm khái ngàn vạn. Hắn cầm đũa, không muốn nhiều lời nói, chỉ là cúi đầu hướng chính mình trong miệng bới cơm.

Tô Hành Châu ở Sở Tịnh Hải đối diện nhìn hắn một hồi nhi, như là ở thưởng thức cái gì tác phẩm nghệ thuật giống nhau, ôn nhu cười nói: “Ngươi chậm một chút nhi ăn. Buổi tối đi nhà ta trụ đi?”

Sở Tịnh Hải cúi đầu xem trong bát cơm, im lặng lắc lắc đầu, mạnh lại ăn mấy miếng cơm. Giống như ăn này đốn không hạ đốn dường như.

Hắn bất đắc dĩ phát hiện tuy rằng Tô Hành Châu làm phản bội hắn chuyện nhi, hắn vẫn là thích Tô Hành Châu.

Phát hiện điểm này sau, Sở Tịnh Hải đũa tạm dừng một lát, buông xuống bát.

Tô Hành Châu chính mình còn chưa ăn bao nhiêu, vội vàng cấp Sở Tịnh Hải trong chén nhỏ lấy canh, vừa vặn chống lại Sở Tịnh Hải ánh mắt.

“Không phải có loại này tình huống, vẫn đi nhà ta sao?”

“Không tốt lão phiền toái ngươi.”

“Tiểu Hải, ta muốn biết, chúng ta chi gian có phải hay không ra cái gì vấn đề.”

Sở Tịnh Hải nhìn Tô Hành Châu thôi tới được canh trứng thượng nổi lơ lửng đản hoa, lúc này đột nhiên hi vọng chính mình không ở khách sạn này lý. Phía sau mấy cái tiểu cô nương khe khẽ nói nhỏ thanh âm, Lang ba Lang mụ xào rau thanh âm, xe minh địch thanh âm tựa hồ đều ở giờ khắc này biến đắc yên tĩnh. Sở Tịnh Hải chớp mắt, hắn lắc lắc đầu, nói: “Không có, không có cái gì vấn đề.”

Tô Hành Châu thở dài, hắn có một cái không thể tưởng tượng suy đoán, liền cùng hắn hiện tại xuất hiện ở tám năm trước giống nhau không thể tưởng tượng. Mà Sở Tịnh Hải còn hồn nhiên không biết, hắn nói xong câu đó, liền cầm lên đến đũa, ăn một khối chua ngọt Lý Tích.

Chương 8. Vào cửa

“Ngươi biết chính mình thượng weibo đầy đủ nhiệt sưu đệ nhất sao?” Tô Hành Châu nâng mặt xem Sở Tịnh Hải ăn cơm, hắn vẫn cảm giác Sở Tịnh Hải ăn cơm bộ dáng có chút ngoan, trưởng lông mi chớp chớp, nhấm nuốt má giống chỉ tiểu sóc, cùng hắn khác thời điểm không quá giống nhau. Tô Hành Châu ở bệnh viện ăn nàng mụ mụ tước mấy cái táo, hiện tại căn bản không đói bụng, hắn buông đũa, lấy ra di động xoát hạ weibo, sau đó cầm điện thoại đưa cho Sở Tịnh Hải.

“Cái gì a?” Sở Tịnh Hải từ trong đĩa ngẩng đầu, kinh ngạc lại mê mang ngẩng đầu nhìn hướng di động, “Ai a đây là, di… Chẳng lẽ là ta?”

Sở Tịnh Hải là cái không chơi weibo không trò chuyện vi tín tin tức cũng rất ít xem thiển cận người, mạnh nhìn chính mình ảnh chụp xuất hiện ở trên weibo thật hoảng sợ. Hắn tuy rằng bình thường rất thụ chú mục, nhưng bản nhân không thích làm náo động. Bởi vậy thu hoạch hảo nhân duyên.

“Khẳng định là Trâu Phàm phát, vừa rồi ta gọi hắn đừng vỗ ta, như thế nào còn cấp phát ra đi.” Sở Tịnh Hải ngắn ngủi kinh ngạc sau, bắt đầu ăn canh chấm dứt chính mình cơm trưa, “Này có phải hay không xâm phạm ta chân dung quyền.”

“Hắn tự cấp ngươi tạo thế đi, có thể thấy được hắn có nhiều xem hảo ngươi. Bao nhiêu tiểu nam model cướp khiến hắn vỗ đều vỗ không hơn đâu.” Tô Hành Châu thu di động, khách quan hồi đáp. So với Sở Tịnh Hải đối showbiz hoàn toàn không biết gì cả, Tô Hành Châu nhưng là làm qua Tinh Hải CEO, đối mấy thứ này rõ như lòng bàn tay. Tô Hành Châu nhíu nhíu đen đặc lông mày, hắn một mắt đảo qua đi, các muội tử như lang tự hổ nhiệt lời bình luận khiến hắn dở khóc dở cười: Truy Phong thiếu phụ: đều đi! Đây là ta nam phiếu! Gặp qua gia trưởng! Ta cho hắn sinh hầu tử!

Tử huyết: trên lầu thật đáng cười, chúng ta hài tử đều bốn tháng, ngươi sinh cái mao tuyến.

Đường Cầu: ha ha ha ta nhận thức hắn này không phải chúng ta cao trung nguyên lai giáo thảo sao, chân nhân so với đồ soái hơn! Lão nương vì hắn đi nhất tiểu tiệm cơm nhìn hắn ăn ba năm cơm! Sau này này anh em thi đậu Z đại, chúng ta duyên phận cũng liền hết. Thật mẹ nó cảm động!

Bốn trăm: so với SK gọi Từ Nam Lăng cái kia tân nhân hảo xem hơn, chậc chậc liền không biết là bình hoa vẫn là nhiều công năng bình hoa.

Cửu nhật chín tháng Sơn Đông cơ hữu: nằm tào trên lầu bạo liêu thật hay giả Z đại, đừng cùng ta nói hắn không chỉ nhan trị cao IQ cũng cao a!

Chân tướng đế: ta vừa rồi ở kịch tổ làm việc vặt, nhìn chân nhân! Diễn kỹ thật sự siêu bổng!

“Ta nói ta ba như thế nào biết ta đi thử kính, Trâu Phàm cũng thật là rất không phúc hậu. Ngươi không nhìn ta ba vừa rồi bộ dáng, cảm giác muốn đem ta ăn sống nuốt tươi. Kia bình hoa rơi, bùm bùm.” Sở Tịnh Hải diễn cảm lưu loát miêu tả lúc ấy cảnh tượng, hắn căn bản không để ý người khác bình luận hắn cái gì. Tô Hành Châu cầm vô dụng đũa dùng một lần gõ gõ hắn cánh tay, Sở Tịnh Hải mới lấy lại tinh thần nhi nhìn hướng hắn nói, “A?”

“Đi thử kính?” Tô Hành Châu cười tủm tỉm giống chỉ hồ ly.

“… Ân.” Sở Tịnh Hải gật gật đầu, còn dùng hỏi sao.

“Muốn làm diễn viên?” Tô Hành Châu nhìn thẳng Sở Tịnh Hải ánh mắt.

“… Tưởng.” Sở Tịnh Hải nghĩ rằng kỳ thật nói cho Tô Hành Châu này đó cũng không có cái gì, chung quy hắn đã quyết định hảo, sớm muộn đại gia đều sẽ biết đến, “Ngươi có phải hay không cũng cảm thấy ta ý nghĩ kỳ lạ?”

“Không, chỉ cần ngươi muốn làm chuyện nhi ta đều sẽ vô điều kiện duy trì. Thật muốn làm diễn viên nói, đến chúng ta công ty đi. Ca còn có thể tráo ngươi.” Tô Hành Châu nhún nhún vai, hắn thật là chiếm hữu dục phi thường cường, nhưng chỉ cần Sở Tịnh Hải cao hứng, hắn liền vô điều kiện duy trì, chẳng sợ lúc này khiến hắn một người bảo bối nhi biến thành rất nhiều người Minh Châu —— hắn hội hảo hảo đau chính mình tiểu đào hoa, hơn nữa không sợ người cạnh tranh.

“Ta còn muốn suy nghĩ một chút.” Sở Tịnh Hải cũng có chính mình tính toán, tuy rằng hắn không nghĩ cùng Tô Hành Châu lại dây dưa không rõ, nhưng xác thực có thể lợi dụng Tô Hành Châu ở Tinh Hải địa vị hướng lên trên bò thử xem. Tinh Hải giải trí so với SK làm muốn kiên định không thiếu, nhưng SK xác thực ở đóng gói thượng càng tốt hơn. Sở Tịnh Hải muốn làm cái diễn viên, cũng không phải thần tượng. Cho nên so với có được đại lượng phấn ti, Sở Tịnh Hải càng muốn diễn trò hay.

“Này có cái gì trị phải suy xét, ” Tô Hành Châu cười nói, “Có ta ngươi hẳn là yên tâm mới đúng. Vừa rồi thúc thúc liền là vì này cùng ngươi cãi nhau đi? Ta có thể nhìn ra, thúc thúc vẫn thấy được các ngươi gia bất động sản so với chúng ta gia này giải trí công ty đáng tin hơn. Ngươi cũng đừng rất khí, dù sao cũng là quan niệm vấn đề.”

“Ta không phải sinh này khí, hắn là căn bản không có làm vì phụ thân ý thức trách nhiệm!” Sở Tịnh Hải nghe hắn nhắc lên Sở Thành, khí liền lại không đánh một chỗ đến, canh cũng cố không hơn uống, “Ta muốn khuyên ta mụ cùng hắn ly hôn, không phải chúng ta sớm muộn khiến hắn cấp tức chết rồi. Hắn kia đổi nữ nhân thật là cùng thay quần áo dường như, một ngày đổi một thân! Hồ ly tinh đều nháo đến trong nhà!”

Sở Tịnh Hải đột nhiên tạm dừng một chút, hắn làm gì cùng Tô Hành Châu nói này đó. Hắn tĩnh vi viên ánh mắt thoạt nhìn có chút điểm ngốc. Nguyên lai… Hắn đã thói quen cùng Tô Hành Châu thân mật khăng khít. Từ thật lâu trước kia, hắn đối Tô Hành Châu liền không có bất cứ đề phòng chi tâm, nhưng là không biết từ lúc nào bắt đầu, hắn phát hiện Tô Hành Châu vô cùng lý giải chính mình, nhưng chính mình đối Tô Hành Châu đâu? Thật sự lý giải sao?

Thật đúng là không có một chút điểm phòng bị, Tô Hành Châu liền xuất quỹ.

Sở Tịnh Hải nghĩ đến đây, biểu tình liền nháy mắt ủy khuất lên. Tô Hành Châu mẫn cảm nhận thấy được hắn không vui vẻ, tưởng bởi vì Sở phụ không đồng ý Sở Tịnh Hải tiến quân showbiz dẫn đến. Hắn ôn nhu hống hắn, nói: “Không có việc gì, ta còn tại đâu. Ta hội giúp ngươi.”

Sở Tịnh Hải phút chốc đứng lên, nói: “Ta không cần ngươi bang!”

Tô Hành Châu mãn đầu óc nghi vấn, nằm tào này cái gì tình huống, hắn còn không phản ứng lại đây đâu tiểu đào hoa nhi liền chạy. Hắn không thể không lại xả đến chính mình cái kia lớn mật giả thiết —— Sở Tịnh Hải cũng là trùng sinh, ở sinh chính mình đời trước khí, không phải Sở Tịnh Hải không lý do sinh khí a, hắn mới vừa ở trong tai nạn giao thông liều mình bảo hộ tiểu đào hoa liền đối hắn như vậy cái thái độ quả thực không khoa học.

Tô Hành Châu lưu lại một trương một trăm khối Mao gia gia, không đợi Lang ba tìm linh liền cấp vội vàng cùng Sở Tịnh Hải xông ra nhà hàng nhỏ nhi, hắn không nhìn sau tai Lang ba lớn giọng, đứng ở cửa chung quanh xem xét nhìn, một mắt liền nhìn đi ở trên đường cái Sở Tịnh Hải. Tô Hành Châu nhìn chuẩn mục tiêu, cất bước đại chân dài bôn chạy lên, không qua bao lâu liền vượt qua Sở Tịnh Hải. Sở Tịnh Hải bị trảo tay áo mới quay đầu xem, nổi giận đùng đùng nói: “Ngươi còn cùng ta!”

“Ngươi nói cho ta, chúng ta chi gian đến cùng làm sao.” Tô Hành Châu nghiêm túc nhìn Sở Tịnh Hải ánh mắt, hi vọng có thể từ giữa nhìn đến một ít manh mối, “Chúng ta trước kia không là như vậy, ngươi cái gì đều sẽ theo ta nói.”

“Là, ta trước kia cái gì đều với ngươi nói, nhưng là ngươi lại cùng ta nói qua cái gì?” Sở Tịnh Hải nhếch nhếch khóe miệng, tiểu Phượng Hoàng kiêu ngạo thần khí nhi lại lên đây, “Được rồi, này đều của ta sự nhi, cùng ngươi không quan hệ.”

“Ngươi sự nhi chính là của ta sự nhi!” Tô Hành Châu cảm giác cùng người này đại khái là nói không thông, thật không biết Sở Tịnh Hải đến tột cùng ở rối rắm cái gì. Có chuyện gì nhi nói ra a.

“Của ta sự nhi như thế nào chính là ngươi sự nhi, dựa vào cái gì a!” Sở Tịnh Hải đào hoa mắt trừng lớn, đã tiến vào rất không phân rõ phải trái hình thức. Hắn một bụng khí nhi còn không xử phát đâu, ngươi nha còn ra quỹ đâu, ta thành thành thật thật an phận thủ thường theo ngươi tám năm a!

Tô Hành Châu trầm mặc một lát, đột nhiên lộ ra một nụ cười nhẹ: “Bằng ta mời ngươi ăn này bữa cơm! Ngươi nợ ta cái nhân tình!”

“Nằm tào Tô Hành Châu, lời ngon tiếng ngọt đều hống của ta!” Sở Tịnh Hải quả thực dở khóc dở cười, “Ngươi người này thật là interesting.”

“Đừng nói khác, hoặc là ngươi liền hoàn tiền. Cho ta một trăm khối.” Tô Hành Châu chơi xấu.

Sở Tịnh Hải không nghĩ tới hắn đến thật sự, nháy mắt thạch hóa: “Ngươi đậu ta đâu một bữa cơm ăn một trăm!”

“Ta vừa rồi chính là cho một trăm đồng tiền. Không tin ngươi trở về hỏi một chút.” Tô Hành Châu rất bình tĩnh nói, “Hoặc là trả tiền, hoặc là cùng ta về nhà trụ.”

“Ngươi không phải nói hảo mời ta ăn cơm sao!” Sở Tịnh Hải chớp mắt vài cái, này đều cái gì thần biến chuyển.

Tô Hành Châu tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn: “Ngươi đều có thể đem ta gần mười năm giao tình một bút cấp lau, ta đổi ý có cái gì?”

Sở Tịnh Hải khóc không ra nước mắt, hắn xuất môn tổng cộng liền mang theo một trăm nhất, mua bao yên hoa hai mươi sáu, nào còn có một trăm khối a, lại nói, đem một trăm khối cấp này vương bát đản, chính mình lại như thế nào qua, trụ KFC vẫn là thành thật về nhà bị mắng a? Hiện tại hắn ba nhưng là ở nổi nóng, trở về có thể đem nóc nhà xốc. Ngày thường bên trong căn bản là không đem một trăm khối làm bao nhiêu tiền, lúc này hắn mới hiểu được nhuyễn muội tệ tầm quan trọng. Sở Tịnh Hải u oán nhìn Tô Hành Châu một mắt, đào hoa mắt nhi đột nhiên loan một chút, tiểu lúm đồng tiền lộ ra đến, ngữ khí dịu đi xuống dưới: “Có thể hay không xem ở chúng ta nhiều năm giao tình phân thượng… Cho ta đánh cái chiết?”

“Không thể.” Tô Hành Châu thủ đút túi, cúi đầu cười, đào hoa thực rất khả ái.

“Vô sỉ! Phiến tử! Ngươi muốn ta với ngươi trở về làm gì a?!” Sở Tịnh Hải triệt để tuyệt vọng, chẳng lẽ hắn thật sự muốn cùng tám năm sau xuất quỹ tiền bạn trai về nhà?! Cùng tồn tại một phòng?! Cùng ẩm một bầu thủy?!

“Không làm gì.” Tô Hành Châu nghĩ Sở Tịnh Hải nếu là không cùng hắn về nhà, hắn trên người mang tiền không đủ, khẳng định liền đi tìm khác hồ bằng cẩu hữu, kia không thể được. Đây là hắn tiểu đào hoa nhi, chỗ nào có thể ở lại người khác trong phòng.

“Ta muốn không với ngươi trở về ngươi có thể đem ta thế nào làm đi.” Sở Tịnh Hải quyết định vò mẻ lại sứt, Tô Hành Châu còn có thể ăn hắn bất thành?

“Ta đem ngươi gia địa chỉ, ngươi tính danh, điện thoại, đều cấp bạo weibo phía dưới.” Tô Hành Châu thoạt nhìn rất vui vẻ bộ dáng, “Ngươi thấy như thế nào?”

Năm phút đồng hồ sau, Tô Hành Châu ở phía trước kéo thùng đi, Sở Tịnh Hải cách hắn năm mét xa, ở phía sau không tình nguyện khoác Tô Hành Châu bóng chày phục cùng. Mười phút sau, Tô Hành Châu đứng ở cửa nhà mình, nhìn lại cách chính mình lão sao xa Sở đào hoa một mắt, Sở Tịnh Hải ngẩng đầu nhìn nhìn hắn, lại cúi đầu. Hắn suy nghĩ một đường đều không nghĩ tới đối sách, chỉ có thể thành thành thật thật vào Tô gia đại môn. Chính là cuối tuần, Tô Hành Châu ba ba Tô Triết nghe nói nhi tử tỉnh lại tin tức tốt, nhanh chóng trở về gia. Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu cùng nhau trở về thời điểm, hắn đang tại trong viện lưu hắn gia đại kim mao đâu.

Tô Triết vừa thấy Sở Tịnh Hải kéo thùng liền đại khái minh bạch. Hắn cười cười, nói: “Ăn cơm không?”

“Ăn.” Tô Hành Châu cười đối chính mình ba ba nói, “Tiểu Hải lại đây ở vài ngày.”

“Đi a, hoan nghênh.” Tô Triết gật đầu, đi tới hảo hảo nhìn nhìn nhi tử, “Mụ mụ ở bên trong đâu, khiến nàng làm điểm nhi tiểu điểm tâm các ngươi ăn.”

Sở Tịnh Hải nội tâm khóc không ra nước mắt, như thế nào liền mạc danh kỳ diệu bị Tô Hành Châu quải về nhà đâu?

Chương 9. Hóa giải

Tô Hành Châu kéo Sở Tịnh Hải thùng ở hai lâu đứng vững, hỏi Sở Tịnh Hải: “Ngươi trụ nào gian?”

Sở Tịnh Hải hừ hừ vài tiếng, đi theo Tô Hành Châu sau lưng lên lầu, nói: “Bất hòa ngươi một gian liền thành.”

Tô Hành Châu nghiêng đi mặt hơi hơi nhếch nhếch khóe miệng, kéo thùng vào chính mình phòng ngủ cách vách. Này gian phòng Sở Tịnh Hải thường xuyên đến trụ, hắn cao trung khi có khi hội đến cùng Tô Hành Châu cùng nhau liên cơ chơi trò chơi, lúc ấy còn thường xuyên ngủ chính mình ốc đâu.

“Ngươi nghỉ ngơi một lát đi.” Tô Hành Châu nói, “Ngươi tỉnh còn không nhàn rỗi đâu.”

“Ngươi lúc đó chẳng phải, sớm chút nghỉ ngơi đi.” Sở Tịnh Hải bắt đầu thành thạo thu thập chính mình vật phẩm, từ này gian phòng ở có thể nhìn đến chính mình gia biệt thự, Sở Tịnh Hải thở dài, tọa ở bên giường, “Ai, đem cửa mang theo.”

Tô Hành Châu đi sau, Sở Tịnh Hải đổ ở trên giường, một đôi mắt to trừng trên trần nhà Snoopy. Hắn trùng sinh lúc này mới qua nửa ngày, đầu tiên là diệt hồ ly tinh, lại đi thử kính, sau đó cùng phụ thân sảo một trận rời nhà trốn đi, cuối cùng là vô cùng quái dị Tô Hành Châu đem hắn lĩnh trở về Tô gia. Hơn nữa hắn trước trùng sinh, ba mẹ phát triển là mụ mụ bị độc chết, ba ba nhảy lầu, này xem bởi vì chính mình trùng sinh, ba ba mụ mụ đều không có chuyện nhi, tiếp xuống dưới hẳn là làm sao đây? Hắn đã sợ hắn mụ mụ thương tâm hắn không biết tốt xấu, lại sợ hắn mụ cùng hắn ba không cái thoải mái ngày qua.

Hắn cảm giác Tô Hành Châu không thích hợp nhi, cụ thể cũng nói hay không chỗ nào không đối. Hắn nhìn chính mình ánh mắt nhi có chút điểm bất đồng, hắn rõ ràng nhớ rõ Tô Hành Châu 18 tuổi thời điểm nhưng không là như vậy.

Hắn nghĩ không ra đáp án, lảo đảo thế nhưng thiếp đi.

Tô Hành Châu bên kia trở về chính mình phòng ngủ, hắn tâm tự không chừng, vừa mới trùng sinh, liền nhìn thấy tựa hồ cũng là trùng sinh đến Sở Tịnh Hải. Hắn hiện tại mãn đầu óc đều là Sở Tịnh Hải, hắn nằm ở trên giường, trong tay nắm đóng dấu đi ra Đường Mai kịch bản, thở dài nghiêm túc xem lên. Chung quy này cùng Tiểu Hải tương lai có liên quan, còn là phải hảo hảo suy xét.

Đường Mai đạo diễn này bộ điện ảnh kịch bản là rất có ý tứ, nói một cái tinh thần phân liệt đại hiệp ban ngày thay trời hành đạo buổi tối làm chút giết người biến thái sự nhi, nhưng phỏng chừng rất tiểu chúng, cho dù là Đường Mai đạo diễn xử lý lại hảo, trong kịch huyết tinh ống kính khẳng định rất nhiều người chịu không nổi, Sở Tịnh Hải tuy rằng vai diễn không nhiều, nhưng vừa bắt đầu liền diễn như vậy cái có chút điểm biến thái nhân vật thật sự lợi cho hấp phấn sao? Sở Tịnh Hải đại khái là không để ý này đó, nhưng nhân ấn tượng đầu tiên đích xác trọng yếu. Tô Hành Châu cảm giác hắn có thể cho Sở Tịnh Hải tốt nhất bắt đầu. Trước tìm một bộ có vẻ đại chúng hóa phim truyền hình, khiến Sở Tịnh Hải đi diễn cái nam nhất hào, chờ phim truyền hình bá có nhất định nhân khí, lại đi chọn hảo điện ảnh đến diễn.

Hắn này vừa lấy đến một cái không sai kịch bản, nói được là một cái tửu ba hát rong tiểu nam sinh biến thành Rock’n Roll siêu sao cố sự. Sở Tịnh Hải sơ trung đánh nhau qua tử cổ, đánh nhau siêu có phạm nhi, hắn bản nhân xướng tiếng Anh ca cũng dễ nghe đến bạo. Tô Hành Châu cảm giác này phim truyền hình không sai, rất thích hợp Sở Tịnh Hải điều kiện.

Hắn nhất tay bưng lấy kịch bản, một tay giảo Coffee chuẩn bị uống chính mình trà chiều, Sở Tịnh Hải không gõ cửa liền mở cửa tiến vào: “Có đĩa không, có chút điểm nhàm chán.”

Tô Hành Châu gật đầu: “Có.”

Sở Tịnh Hải hiện tại ngủ phòng ngủ bên trong có một gia đình rạp chiếu phim, đem bức màn lôi kéo hiệu quả cự hảo. Hắn đi tới, xem xét mắt Tô Hành Châu chính xem kịch bản, này không phải buổi sáng hắn thử vai diễn cái kia 《 Tuyệt Trần 》, vì thế hắn hiếu kỳ hỏi: “Ngươi xem này làm gì?”

Tô Hành Châu nói: “Giúp ngươi quy hoạch tương lai.”

“Được, ta còn không chừng ký nhà ai công ty đâu.” Sở Tịnh Hải đào hoa mắt nhi một mảnh tiếu ý, tiểu bộ dáng nhìn xem Tô Hành Châu tâm ngứa, hắn lý trí còn không khống chế được chính mình, thân thể liền trước một bước làm ra phản ứng. Hắn rất tưởng Sở Tịnh Hải, hắn rất tưởng ôm hắn, rất tưởng hôn môi hắn, trước kia đã mất nay lại có được vui sướng đều tưởng truyền đạt cho hắn, tưởng nói cho chính hắn tâm ý… Cho dù này hết thảy đều nóng vội. Sở Tịnh Hải nhận thấy được Tô Hành Châu ánh mắt càng ngày càng thâm, nhiễm lên dục vọng dấu vết, không nói hai lời liền loan đầu gối hung hăng đỉnh hạ Tô Hành Châu bụng, phiên thân đứng lên.

“Ta liền nói ngươi như vậy đại khoái giao cái bạn gái đi đại thiếu gia.” Sở Tịnh Hải đá văng ra hắn tự mình bắt đầu ở Tô Hành Châu thu tàng đĩa phim bên trong phiên, “Nhiều lớn còn dục cầu bất mãn, ngươi vẫn là xử nam đi? Cùng ta ngoạn này bộ ngây thơ không?!”

Tô Hành Châu cúi đầu, tọa ở bên giường, không lên tiếng.

Người đều có giác quan thứ sáu, hắn chống lại Sở Tịnh Hải đầu tiên mắt liền có dự cảm.

Sở Tịnh Hải cầm CD chuẩn bị ly khai gian phòng, đi phía trước xoa xoa hắn tóc, làm bộ như không để ý nói: “Được rồi được rồi, ta biết ngươi nói đùa, ha ha.”

Hắn ánh mắt có chút điểm hoảng hốt, hắn không thể nói cho Tô Hành Châu ở hắn tới gần thời điểm, chính hắn cũng tim đập gia tốc. Này hết thảy đều là không nên phát sinh, bọn họ không thể cùng một chỗ. Sở Tịnh Hải thủ run lên, nhất trương CD rớt xuống. Tô Hành Châu không biết cái gì đã đến hắn phía sau, cúi lưng thay hắn nhặt lên CD, Sở Tịnh Hải thân thủ nắm CD muốn tiếp lại đây, bị một phen đại lực vớt vào một cái ấm áp ôm ấp, hắn trừng lớn một đôi xinh đẹp đào hoa mắt nhi, nghi hoặc nhìn hướng Tô Hành Châu.

Tô Hành Châu trầm mặc một lát, đổ một phen, đối hắn nói: “Tiểu Hải, ta không có xuất quỹ.”

Sở Tịnh Hải ngón tay đều run rẩy, hắn không biết vì cái gì hội ở hiện tại nghe được chính mình trước khi chết đặc biệt muốn nghe được nói, hắn nhìn hướng Tô Hành Châu trong ánh mắt tràn ngập khó hiểu, nhẹ buông tay, mấy tấm CD bùm bùm rơi xuống ở bóng loáng trên sàn gỗ, nhất trương thất thải CD từ màu đen hộp lý lăn đi ra, trên mặt đất xoay tròn, phản xạ chính ngọ qua đi chính diễm dương quang.

Trong nháy mắt, Sở Tịnh Hải đại não trống rỗng, hắn cố gắng tưởng đem chính mình từ Tô Hành Châu trong ngực tránh thoát đi ra, phần eo lại bị đối phương giam cầm gắt gao, hắn đầu tựa vào Tô Hành Châu trên vai, nhìn không thấy Tô Hành Châu biểu tình, hắn cố gắng cười một chút, làm bộ như không để ý nói: “Tô Hành Châu, ngươi nói cái gì mê sảng đâu, ngươi ở cùng ta đối lời kịch sao?”

Tô Hành Châu buông ra hắn, Sở Tịnh Hải nhặt lên đến CD từ Tô Hành Châu phòng nhanh như chớp nhi chạy cái không ảnh. Tô Hành Châu nghe cách vách môn bị phịch một tiếng quăng lên, càng thêm xác định một cái ý tưởng: Sở Tịnh Hải, cùng chính mình giống nhau, cũng là được đến thượng thiên ưu ái trùng sinh.

Sở Tịnh Hải đóng cửa, hắn chân đều nhuyễn, thân thể dán môn chậm rãi trượt xuống ngồi xuống trên sàn. Tô Hành Châu vì cái gì muốn nói với hắn này câu nói, thật là ở đậu hắn chơi sao? Tô Hành Châu lúc này mới 18 tuổi, như thế nào có thể sẽ nói loại lời này? Tối phải nói lời này người là 8 năm sau Tô Hành Châu mới đối, nhưng là hắn hẳn là ở một cái khác thời không bên trong sống hảo hảo, không có khả năng xuất hiện ở trong này! Hắn suy xét rất nhiều, duy độc không dám tưởng chính là Tô Hành Châu cũng cùng chính mình giống nhau trùng sinh đến. Nếu cùng chính mình giống nhau, kia nhất định tử qua một lần. Hắn… Hắn tuy rằng đối Tô Hành Châu thất vọng xuyên thấu, nhưng là không hi vọng Tô Hành Châu có cái gì ngoài ý muốn. Hắn nghĩ đến đây, môn đột nhiên bị gõ gõ, Sở Tịnh Hải liền cùng cái thụ tinh thỏ tử giống nhau liên quỳ mang bò từ cửa đứng lên, nói: “Ai a?”

Tô Hành Châu đứng ở cửa, vẫn là cảm giác hẳn là duy nhất nói rõ ràng: “Ta.”

Sở Tịnh Hải tay cầm ở lạnh lẽo tay nắm cửa buổi sáng không thể động, hắn khẩn trương cơ hồ không thể hô hấp. Tô Hành Châu như là biết hắn ở do dự giống nhau, cách một cánh cửa, kiên nhẫn đợi đến Sở Tịnh Hải mở cửa.

Hai người ánh mắt một lần nữa chống lại, Tô Hành Châu lộ ra một cái thản nhiên anh tuấn mỉm cười.

Sở Tịnh Hải hơi mím môi, hắn kia thông minh tuyệt đỉnh đầu óc điên cuồng vận chuyển nửa ngày, cuối cùng cũng không biết chỗ nào đến dũng khí, nói một câu: “Ta nhận thức ngươi đã bao nhiêu năm?”

Tô Hành Châu vẫn là thản nhiên cười, nói: “Mười ba năm.”

Sở Tịnh Hải mở to hai mắt nhìn xem trần nhà, dạng này hắn có thể nhẫn trụ tràn mi mà ra nước mắt, hắn lộ ra một cái trương dương mỉm cười, nói: “Tô Hành Châu, biệt lai vô dạng.”

Tô Hành Châu đóng cửa lại, nháy hắn ướt sũng ánh mắt: “Tiểu Hải, xin lỗi.”

Sở Tịnh Hải cố gắng chớp mắt nhịn quay mắt lệ, hung tợn nói: “Ngươi làm sao dám đã chết?!”

Tô Hành Châu nhu nhu Sở Tịnh Hải tóc, nhìn hắn nhất trương tinh xảo tuyệt luân mặt, trong mắt là chết chìm nhân ôn nhu, ấm áp bàn tay kéo qua Sở Tịnh Hải tay, đặt tại chính mình trên lồng ngực, nói: “Ngươi xem, của ta tâm vẫn là nhảy lên.”

Sở Tịnh Hải lắc lắc đầu, cường chống cười, nhếch môi vỗ vỗ Tô Hành Châu bả vai, nói: “Đó là ngươi vận khí tốt a. Sống hảo hảo, làm gì tử a.”

Tô Hành Châu như trước ôn nhu cười, đối Sở Tịnh Hải nói: “Ngươi đoán đâu, đoán không ra đến sao.”

Sở Tịnh Hải trong lòng đột nhiên vừa động, hắn mơ hồ đoán được một đáp án, nhưng hắn không dám xác định, nghe đến câu này hắn kinh ngạc nhìn Tô Hành Châu nói: “Ngươi như thế nào nhận ra của ta?”

“Ta quen thuộc ngươi hết thảy thói quen, ngươi ở mười tám tuổi từ không hút thuốc lá.” Tô Hành Châu giữ chặt Sở Tịnh Hải lạnh lẽo tay, “Nếu trời xanh một lần nữa cho chúng ta một lần cơ hội cùng một chỗ, ta nhất định sẽ quý trọng. Còn có, ta thề với trời, ta thật sự không có xuất quỹ. Ta cùng cái kia nữ nhân không có cái gì, ta bị quán rất nhiều rượu, ta tỉnh tới được thời điểm bên người liền nằm cái nữ nhân, phát điên muốn hướng ta trên người phác, ta chính đẩy ra nàng, ngươi liền đến.”

“Ai biết thật hay giả, không chừng ngươi bị hồ ly tinh độc chết rồi sau đó gạt ta đâu.” Sở Tịnh Hải làm bộ như không để ý nói, “Ta mới không tin đâu.”

“Không, Tiểu Hải, ngươi đã tin.” Tô Hành Châu ôn nhu phủng trụ Sở Tịnh Hải hai má, ở Sở Tịnh Hải bên tai nhỏ nhẹ, “Ta yêu ngươi Tịnh Hải.”

“Ta nghĩ tới, nếu ngươi cũng phản bội của ta nói, ta đại khái sẽ không bao giờ tin tưởng người nào.” Sở Tịnh Hải nghiêm túc nói, muốn nói không cảm động kia cũng không có khả năng, chung quy tự tử tuẫn tình dũng khí Sở Tịnh Hải cảm giác chính mình đều không có. Lại nói Tô Hành Châu ở 26 tuổi phía trước luôn luôn chưa từng làm qua đối hắn không tốt chuyện nhi, hắn có thể nói là nháy mắt liền tin Tô Hành Châu. Không khí vừa lúc, Tô Hành Châu sờ sờ Sở Tịnh Hải hai má, nhẹ giọng khinh ngữ nói: “Đào hoa nhi, ta tưởng hôn ngươi.”

Sở Tịnh Hải trong nháy mắt mặt liền đỏ, nhưng thân mình không có động, khẩu thị tâm phi nói: “Mới không cần.”

Tô Hành Châu nhẹ nhàng loan loan khóe miệng, hắn ôm Sở Tịnh Hải eo, giữa hai người cự ly càng ngày càng gần, Sở Tịnh Hải nhắm hai mắt lại, thật dài lông mi loan cái nhu thuận độ cong, hắn có thể cảm nhận được Tô Hành Châu hương vị, Tô Hành Châu khí tức, này hết thảy khiến hắn quen thuộc đồ vật, đều khiến hắn an tâm.

Đột nhiên, cửa phòng bị gõ vang, hai người đưa mắt nhìn nhau, Tô Hành Châu nhún nhún vai, đi trước mở cửa, Tô mụ mụ cầm một đĩa tân nướng chocolate bánh bích quy, cười tủm tỉm hướng Sở Tịnh Hải vẫy vẫy tay, nói: “Tịnh Hải, a di nướng ngươi thích nhất bánh quy.”

Sở Tịnh Hải nhanh chóng từ trên sàn đứng lên, trên mặt treo cười, nói: “Thành, cám ơn a di, nghe thật thơm.”

Hắn đứng lên đi đến Tô mẫu trước mặt tiếp qua mâm, Tô mẫu sờ soạng đem Sở Tịnh Hải mặt, nói: “Như thế nào như vậy hồng a, trong phòng quá nóng?”

“Có thể là có chút điểm đi.” Sở Tịnh Hải ý vị thâm trường nhìn Tô Hành Châu một mắt, vê lên một khối bánh quy nếm một ngụm, “Ân, ăn ngon!”

“Hành Châu lại tìm ngươi ngoạn nột, ta nghe nói ngươi đi thử vai, thế nào, còn thuận lợi sao?” Tô mẫu cười tủm tỉm hỏi, “Đến chúng ta Tinh Hải đi, cũng hảo có thể chiếu ứng lẫn nhau.”

Sở Tịnh Hải gật gật đầu, cười nhìn Tô Hành Châu, này xem hắn một chút kiêng kị đều không có: “Đi a. A di, ngài khả đắc hảo hảo dạy dạy ta a.”

Tô mẫu đi sau, Sở Tịnh Hải nhét một khối nhi bánh quy vào Tô Hành Châu miệng. Hắn vội vàng đem CD bỏ vào máy móc, Tô Hành Châu hỗ trợ đem bức màn kéo cái kín, chờ trên màn hình tiểu kim long xuất hiện, Tô Hành Châu mới hỏi đến: “Đào hoa nhi, cái gì phiến?”

“《 lại ngộ 》.”

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: này hai người tự tử tuẫn tình a, thật ngược cẩu.

Hắc Bạch Vô Thường: là yêu, hai người hồn còn không đầu thai đâu.

Diêm vương: tính, này tô XX cùng này sở XX đều làm không thiếu chuyện tốt nhi, ném hồi tám năm trước lại đến một lần. Chỗ nào như vậy nhiều chuyện nhi.

Hắc Bạch Vô Thường: đem kia hai hồn câu lại đây câu lại đây, a đối, ném xuống ném xuống.

Diêm vương: ta cũng là làm hảo sự nhi nga!

Chương 10. Ân ái

Sở Tịnh Hải nghiêng đầu tựa vào Tô Hành Châu trên vai ăn đồ ăn vặt, hai người tọa ở trên sàn nhà nhìn điện ảnh câu được câu không nói chuyện. Sở Tịnh Hải ngồi dưới đất tư thế đặc hảo hán, hai điều thon dài lui người thẳng tắp thẳng tắp, trong tay ôm một bao khoai phiến, ngoài miệng còn cắn một khối Thúy Thúy sa. Tô Hành Châu góc độ có thể thấy Sở Tịnh Hải căn căn rõ ràng trưởng lông mi, rất mũi cao đẹp cùng từ bạch làn da. Tô Hành Châu trong lòng thật sự là cao hứng trước mắt tình huống, hắn luôn luôn hỉ nộ không nhan cho sắc, nhưng giờ này khắc này khóe miệng cũng nhịn không được vụng trộm loan một cái độ cong.

“Cùng Tinh Hải ký ước đi?”

“Ân, hảo.” Sở Tịnh Hải răng rắc răng rắc cắn bạch chocolate vị nhi Thúy Thúy sa, quay đầu đưa cho Tô Hành Châu một cái, Tô Hành Châu không tiếp lại đây, trực tiếp cắn lên hắn chính răng rắc kia khối nhi, Sở Tịnh Hải ngốc lăng nhìn bị điêu đi nửa khối uy hóa, “Ta cho rằng ngươi không thích ta làm diễn viên.”

Tô Hành Châu ôn nhu nhìn hắn, nói: “Ta thoạt nhìn giống như vậy bá đạo người?”

Sở Tịnh Hải là thật cảm giác, Tô Hành Châu tuy rằng thoạt nhìn không giống, nhưng hắn nội tâm hẳn là rất bá đạo. Giống dạng này dựa vào cùng một chỗ xem điện ảnh đã bao lâu không có qua đâu? Sở Tịnh Hải tâm tư phiêu hướng phương xa, đại học tốt nghiệp sau Tô Hành Châu cùng chính mình công tác càng ngày càng bận rộn, hắn ngồi trên CFO vị trí sau càng là mỗi ngày đều có xử lý không xong sự tình, có thể giống như bây giờ trở về thanh xuân cũng thật là bổng a.

“Còn có thể nghĩ đến ngày đó ngươi như thế nào xảy ra chuyện nhi sao?” Tô Hành Châu đột nhiên lời vừa chuyển hỏi.

“Chính là đi uống mấy chén, sau đó đặc biệt khốn.” Sở Tịnh Hải cau mày, nghĩ đến lúc ấy cảnh tượng còn cảm giác nghĩ mà sợ, “Sau ở Hoàn Hải lộ bên kia liền trực tiếp khai tiến hải lý. Ta thật không là tự sát, ta không như vậy thủy tinh tâm.”

“Ta biết, Tịnh Hải.” Tô Hành Châu gật gật đầu, “Ta đương nhiên không cảm thấy ngươi là tự sát, ngươi là bị tính kế.”

“A?” Sở Tịnh Hải chớp vài cái đào hoa mắt nhi, buông xuống đến khoai phiến, nghiêm túc nghe Tô Hành Châu giảng, “Kia như thế nào hồi sự a?”

“Ngươi trợ thủ ở ngươi trong chén trà hạ thuốc ngủ, sau đó ngươi đi uống rượu. Dược hiệu phát tác, ngươi liền vừa lúc ở Hoàn Hải trên đường lái xe, xe mất đi khống chế tinh xảo xung xuống đường cái.”

“Kỳ thật ngày đó ta vốn không nghĩ đi Hoàn Hải lộ, quán rượu bên trong gặp một người, còn giống như là cái minh tinh, hắn nói Hoàn Hải lộ bên kia tu Hải Dương cảnh quan đường hầm, đề nghị ta đi xem xem tới.”

Tô Hành Châu nghe được hắn nói lời này, trong lòng căng thẳng, chẳng lẽ chính mình phán đoán sai lầm? Hắn hỏi: “Ai?”

“Hắn nói hắn gọi Nguyễn Thanh.” Sở Tịnh Hải không quan trọng nhún vai, hắn tâm tư kỳ thật tương đối đơn thuần, “Đã chết liền đã chết, còn để ý như vậy nhiều làm gì.”

“Ngươi có hay không nghĩ tới nếu hắn đời này còn muốn hại ngươi đâu?” Tô Hành Châu tâm tư khả so với Sở Tịnh Hải kín đáo hơn, “Không thể liền như vậy tính.”

“Được, gặp lại nói.” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, “Hiện tại không rất thoải mái sao.”

“Ngươi a, sáng nay có rượu sáng nay túy.”

“Minh triều phát ra lộng thuyền con.” Sở Tịnh Hải hắc hắc hey cười, nói, “Về sau ngươi nhưng là ta Đông gia, vạn nhất ngươi muốn tiềm quy tắc ta, ngươi nói ta là có đáp ứng hay không.”

Tô Hành Châu con ngươi nhất trầm, mang theo điểm nhi tiếu ý, thủ cầm Sở Tịnh Hải một khúc tinh xảo cổ chân nhi: “Ngươi tưởng làm chuyện xấu nhi?”

“Mới không nghĩ.” Sở Tịnh Hải một cước đá văng ra hắn, “Người đại diện tìm ai a?”

“Trâu Phàm nhân không sai, hắn cùng ngươi ta yên tâm.” Tô Hành Châu nói, “Ngươi còn có cái gì khác ý tưởng?”

“Ân, ta đều nghe ngươi.” Sở Tịnh Hải nói, như là nghĩ đến cái gì, đột nhiên hỏi, “《 Tuyệt Trần 》 kịch bản ngươi cảm giác như thế nào?”

“Có ý tứ, nhưng cá nhân không đề nghị ngươi đi tiếp. Đây là ngươi đệ nhất bộ tác phẩm, ta cảm giác Đường Mai thanh danh tuy rằng vang dội, nhưng là kịch bản thiên hắc ám, thụ chúng tiểu bất lợi với hấp phấn. Hơn nữa đây mới là nhân vật chính niên thiếu thời kỳ, ta muốn cho ngươi diễn cái nhân vật chính. Phim truyền hình tương đối với điện ảnh đến nói, có vẻ đại chúng hóa, như vậy ngươi có thể nhiều lộ lộ mặt nhiều chút độ sáng tỏ.”

“Nga, như vậy a. Đi a.”

Ra ngoài ý liệu, Sở Tịnh Hải không có phản bác hắn, này khiến Tô Hành Châu có chút điểm ngoài ý muốn, hắn nói: “Ta cho rằng ngươi tưởng diễn.”

“Ân, tưởng a, nhưng là diễn khác đều được. Ta biết ta không hiểu phương diện này chuyện nhi, ngươi cũng sẽ không gạt ta. Ngươi người này nói cái gì cái gì không được đại khái chính là không được.” Sở Tịnh Hải nháy mắt mấy cái, quán một chén nước, nói, “Ngươi có cái gì coi trọng hảo kịch bản sao?”

“Có cái 《 Pandora ma hộp 》, giảng là nhất thiếu niên như thế nào trở thành Rock’n Roll minh tinh cố sự, ta cảm giác ngươi thích hợp. Đệ nhất, ngươi bộ dạng hảo xem. Nữ nhất hào là gần đây Tinh Hải đặc hỏa nhất cô nương, nhan trị cao, loại này tình huống nếu nam chủ không xứng với hắn, người xem khí kịch khả năng tính đại.”

“Bần.” Sở Tịnh Hải trong mắt đều là tiếu ý, nói hắn hảo xem người hơn đi, nhưng Tô Hành Châu như vậy nói cảm giác lại không giống với.

“Đệ nhị, ngươi hội ca hát, còn hội đánh trống. Diễn đứng lên có thể tính bản sắc biểu diễn. Bất quá ta càng trọng điểm cho đệ nhất lý do.”

“Như thế nào khiến ngươi nói có loại ta là cái bình hoa cảm giác?” Sở Tịnh Hải nhìn hướng Tô Hành Châu, thủ lãm thượng hắn bả vai, nói, “Ta rất có hứng thú, hi vọng đạo diễn có thể coi trọng ta.”

Tô Hành Châu đứng lên, bước nhanh đi ra phòng, không qua bao lâu cầm kịch bản cùng hợp đồng lại đây, thuận tiện đem một chi bút cho Sở Tịnh Hải: “Ký tên.”

Sở Tịnh Hải nhìn hắn một thoáng, tiếp lại đây bút viết lên chính mình danh tự.

Hắn tự vẫn rất hảo xem, đầu bút lông sắc bén, đặc hữu góc cạnh. Tô Hành Châu trạm ở bên cạnh cấp Trâu Phàm phát tin tức, khiến hắn ngày mai lại đây trông thấy Sở Tịnh Hải. Sở Tịnh Hải ở trên sàn nhà khoanh chân nhi, đột nhiên nghĩ đến điểm nhi cái gì, nhảy dựng lên, nói: “Hành Châu Hành Châu.”

Tô Hành Châu: “A?”

“Còn có năm ngày khai giảng có phải hay không?!” Sở Tịnh Hải nói, “Ta làm sao đây?!”

“Cái gì làm sao đây, ” Tô Hành Châu mãn nhãn sủng nịch, đem hắn đặt tại trên giường ngồi hảo, “Lên lớp ta thay ngươi đánh dấu, trừu đến ngươi trả lời vấn đề ta giúp ngươi trả lời, sau đó ngươi mỗi học kỳ trở về khảo cái thử liền thành.”

“Này ta an tâm.” Sở Tịnh Hải đầy mặt “Ngươi hiểu được” biểu tình, “Ta ba biết ta ký tên phỏng chừng đắc tạc, tiền bội ước dùng sức nhi đề cao điểm nhi, tốt nhất khiến hắn còn không nổi.”

“Sớm muộn là cái vấn đề lớn, liền cùng ta mụ bệnh dường như.” Tô Hành Châu ôm cánh tay đứng ở cửa, “Ta đã nói cho nàng ta biết.”

“Kia cũng thành, không phải ngươi khuyên nhủ a di đừng bảo thủ trị liệu, nên làm phẫu thuật liền làm phẫu thuật.” Tô mẫu đối đãi Sở Tịnh Hải liền cùng thân nhi tử giống nhau hảo, Sở Tịnh Hải cũng đặc đau lòng nàng.

“Ân, yên tâm đi. Ta đều sẽ xử lý tốt.” Tô Hành Châu nhu nhu Sở Tịnh Hải tóc, thủ phúc thượng Sở Tịnh Hải sau eo, Sở Tịnh Hải nghiêng đầu nhìn hắn, trong đầu vang lên đến cảnh linh.

Tô Hành Châu dán hắn càng ngày càng gần, nhẹ nhàng hôn hôn hắn chóp mũi, sau đó nói: “Đem vừa rồi không tiến đi hoàn chuyện nhi tiến hành hoàn đi.”

“Không cần a, ta vừa ăn thật nhiều đồ vật, ngươi xác định muốn hiện tại?” Sở Tịnh Hải đẩy hắn, “Chờ lại nói.”

“Ngươi không phải mới vừa uống thật nhiều thủy sao. Đào hoa nhi, không nghĩ ta?”

Tô Hành Châu trầm thấp thanh âm bị Thu Phong thổi tán, Sở Tịnh Hải trợn to mắt nhìn đem chính mình áp đảo ở trên giường người, cổ tay bị chặt chẽ cầm, một cái hoảng thần nhi, khoang miệng liền bị đối phương công thành đoạt đất, hắn không kịp đi kháng cự, chỉ có thể bản năng làm ra phản ứng đi đáp lại này lửa nóng hôn. Hảo thẹn thùng… Tô Hành Châu ngươi thủ đang sờ chỗ nào a… Không kịp trao đổi nước bọt theo khóe miệng lưu lại, liền ở Sở Tịnh Hải sắp không thể hô hấp thời điểm, Tô Hành Châu bỏ qua hắn, thiếp ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng mà nói: “Ngươi còn không có nói yêu ta.”

“Ngươi minh bạch không là đến nơi.” Sở Tịnh Hải có chút điểm thẹn thùng, rắc một đôi xinh đẹp đào hoa mắt nhi, bởi vì vừa rồi kích hôn, hai má nhiễm lên phấn hồng, càng sấn đắc hắn làn da tuyết trắng, “Nằm tào hỗn đản tay sờ chỗ nào đâu!”

Tô Hành Châu bắt đầu hôn môi hắn xương quai xanh, thủ cũng không an phận đứng lên, Sở Tịnh Hải tưởng đẩy ra hắn, lúc này hắn kia tiểu thân thể liền làm bất quá Tô Hành Châu, hắn bất đắc dĩ hừ hừ vài tiếng, nói: “#¥#¥@.”

“Ngươi nói cái gì, lớn tiếng một chút nhi.”

“¥&%… #.”

“Đào hoa nhi, lại cho ngươi một lần cơ hội.”

“Ta yêu ngươi. Đại hiệp cầu ngươi buông tay, đại hiệp mới ra viện không thích hợp mệt nhọc, nhanh về phòng nghỉ tạm đi.” Sở Tịnh Hải bắt lấy một cái lỗ hổng từ trên giường nhảy lên đến, sau đó đem Tô Hành Châu ra bên ngoài thôi, “Ta muốn ngủ, ta muốn ngủ.”

“Vừa ăn xong liền ngủ, ” Tô Hành Châu bất đắc dĩ cười cười, nói, “Ngươi tranh thủ xem xem kịch bản, sau đó hảo hảo ngủ một giấc. Ngày mai Trâu Phàm đến phỏng chừng liền đắc mang ngươi bận việc.”

Bọn họ này ngọt ngào cuộc sống mới qua nửa ngày, buổi tối liền họa phong sửa, gà bay chó sủa. Nguyên nhân là, Sở Tịnh Hải hắn ba lần này đã tìm tới cửa ——

“Ngươi này nghiệt tử! Ngươi làm việc tiền chẳng lẽ đều bất hòa gia trưởng thương lượng sao?! Đầu óc bị lư đá sao ký này cái gì, thứ gì.” Sở Thành nổi giận đứng ở cửa, “Sở Tịnh Hải ngươi lăn ra đây cho ta!”

Sở Tịnh Hải đang tại trong phòng xem kịch bản đâu, nghe hắn ba động tĩnh còn tưởng rằng xuất hiện ảo giác, hắn sắc mặt nhất trầm, sau đó treo lên bảng hiệu mỉm cười, phịch một tiếng đóng cửa lại, đứng ở hai lâu hành lang hô: “Ba, đây chính là người khác gia, ngươi nháo cũng phải phân trường hợp đi?!”

Tô phụ Tô mẫu trạm ở trong phòng khách, thỉnh nhân tiến vào cũng không phải, không thỉnh nhân tiến vào cũng không phải, khó xử rất. Sở Tịnh Hải từ lầu hai thang lầu phanh phanh phanh chạy xuống đến, Tô Hành Châu vừa cùng ba mẹ đàm hoàn chính mình mẫu thân chuyện nhi, từ trên sô pha đứng lên đỡ chính mình mẫu thân trở về phòng nghỉ ngơi: “Thúc thúc, ta mẫu thân sinh bị bệnh. Ngài tiểu điểm nhi thanh.”

Sở Thành đang tại nổi nóng, căn bản không cố kỵ này đó, chỉ vào Sở Tịnh Hải liền khai mắng: “Ta như vậy đại gia là cấp ngươi bại sao? Ngươi còn chê ta không đủ dọa người a Sở Tịnh Hải!”

“Đến cùng ai dọa người, ta ít nhất không đem hồ ly tinh trêu chọc về nhà a cha.” Sở Tịnh Hải lảo đảo đi tới, tiểu thần khí nhi có thể đem Sở Thành tức chết, “Ta mười tám tuổi, có tự chủ lựa chọn năng lực!”

“Không sai, ngươi mười tám tuổi, ta có thể không dưỡng ngươi!” Sở Thành rống lên một tiếng, lại tưởng tìm đồ vật tạp, nghĩ nghĩ đây là người khác gia, vì thế đem chính mình di động cấp tạp, “Ngươi muốn là đi diễn trò, ta liền với ngươi đoạn tuyệt phụ tử quan hệ!”

Sở Tịnh Hải cười lạnh một tiếng: “Hảo a, cầu còn không được. Thuận tiện cùng ta mụ làm cái ly hôn thủ tục, đến thời điểm ngươi dưỡng một ổ tử hồ ly tinh ta cũng không ý kiến!”

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: … &… #%

Hắc Bạch Vô Thường: ngươi nói cái gì đại điểm nhi thanh.

Diêm vương: Đại Mao nói nàng muốn thu tàng! Cầu thu tàng! Cầu hoa hoa!

Chương 11. Tài hoa

Sở Thành bị Sở Tịnh Hải nghẹn một câu nói không nên lời, hắn siết chặt quyền đầu đứng ở cửa, khí cả người run rẩy, ở trầm mặc trung bộc phát ra một chữ nhi: “Lăn.”

Sở Tịnh Hải ha ha cười: “Không lăn, này không phải ngươi gia.”

Sở Tịnh Hải hiện tại bộ dáng thật sự muốn ăn đòn. Sở Thành nhất thời giận dữ, nâng tay lên muốn đánh Sở Tịnh Hải, Tô Hành Châu nào nhìn xem chính mình gia bảo bối nhi bị đánh, ánh mắt nhất trầm tưởng muốn lại đây ngăn trở. Nhưng hắn còn không bước chân, Sở Tịnh Hải đã nhanh tay nhanh mắt bắt được Sở Thành giơ lên cánh tay, mang theo vô pháp vô thiên cười nói đạo: “Ta nói không đối sao?”

Tô phụ nhanh chóng xung lại đây đánh cái giảng hòa, hắc hắc cười nói: “Lão Sở, hài tử trưởng thành có chính mình ý tưởng, không đáng vì này sinh khí. Chờ hắn thật sự làm không tốt, ngươi lại mắng hắn sao. Bớt giận, bớt giận.”

“Ngươi chờ xem đi, ta khẳng định có thể trục!” Sở Tịnh Hải xả ra một cái trương dương mỉm cười, nhìn còn tại nổi nóng phụ thân, “Ngài nếu là không muốn thấy ta, ta chuyển ra liền thành. Đừng tại đây khóc lóc om sòm, nên về nhà về nhà, nên ăn cơm ăn cơm. Cha, làm người không ngươi như vậy. Về nhà hảo hảo xem xem ngươi lão bà, ngươi xem nàng với ngươi như vậy nhiều năm, ngươi tẫn trách sao?!”

“Ngươi một cái thí đại điểm tiểu hài tử, ta và ngươi mụ chuyện nhi còn luân không ngươi quản!”

Sở Thành chộp lấy đến bên người chổi liền muốn đến đánh Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải một bên trốn tránh một bên còn cười, nói: “Trừ mắng chửi người, ngươi liền điểm nhi ngủ nữ nhân bản sự.”

Tô Hành Châu nhìn tình huống có càng ngày càng nghiêm trọng tình huống, mau đi quá khứ kéo lại Sở Thành nói: “Thúc thúc, ngài bớt giận, các ngươi trước mắt tình huống, cùng một chỗ khẳng định còn hội cãi nhau, không bằng tách ra khiến Tiểu Hải ở ta bên người ở vài ngày. Như vậy đi, ngài đi về trước, Tiểu Hải hiệp ước đã ký, ở nhà chúng ta công ty ngài chẳng lẽ không yên lòng ta phụ thân sao?”

Hắn lời này nói khiến Sở Thành không thể bác bỏ, Sở Thành buông xuống trong tay chổi, ném một câu sau phá cửa mà ra: “Ta xem ngươi có thể ép buộc ra cái cái gì yêu thiêu thân!”

“Đi tới không đưa!”

Chỉnh đống biệt thự trở về cho im lặng, lưu lại Sở Tịnh Hải trạm tại chỗ. Đèn đặt dưới đất ấm áp hoàng chiếu sáng ở hắn bạch sơ mi thượng, hắn mỏi mệt không chịu nổi, tinh bì lực tẫn, đứng ở dưới đèn thân ảnh dài gầy mà đơn bạc, nhất trương Tuấn Ngạn tràn ngập bất đắc dĩ. Tô Hành Châu ngã một ly bỏ thêm mật ong nước ấm cho hắn, Sở Tịnh Hải tiếp qua chén, cùng Tô Hành Châu đưa mắt nhìn nhau.

Tô Hành Châu mang theo một chút an ủi ánh mắt khiến Sở Tịnh Hải dần dần trấn định xuống dưới, hắn uống mấy ngụm thủy, mang theo xin lỗi nói: “Thúc thúc, xin lỗi. Cho ngài thêm phiền toái.”

Tô phụ lắc đầu, hắn nói: “Này đó đều không có gì, nếu ngươi tưởng diễn trò, thúc thúc duy trì ngươi. Chỉ là ngươi ba ba như vậy… Ngươi sợ cũng là khó làm.”

“Ba, ta cùng Tịnh Hải đi lên. Ngài cũng đi bồi bồi mụ mụ đi.” Tô Hành Châu vỗ vỗ Sở Tịnh Hải bả vai, đẩy còn đang trầm tư Sở Tịnh Hải lên lầu, sau nhỏ giọng thiếp ghé vào lỗ tai hắn nói, “Thường tư một hai, không lo bát cửu.”

Lên lầu hai hành lang, Tô Hành Châu liền không kiêng nể gì khiêng lên đến Sở Tịnh Hải, ôn nhu dỗ nói: “Trở về nghỉ ngơi đi, đừng nghĩ.”

Sở Tịnh Hải tựa vào Tô Hành Châu đầu vai, có chút điểm ủy khuất dán tại Tô Hành Châu bên tai thấp giọng nói: “Ta hôm nay có thể cùng ngươi cùng nhau ngủ sao?”

Tô Hành Châu cười một tiếng: “Ta cầu còn không được.”

Mềm mại lam màu lục tiểu toái hoa gối đầu đặt ở bên phải, bên trái gối đầu Thâm Lam, Tô Hành Châu ôm nhất giường vàng ấm sắc ấn có tiểu vịt xiêm chăn đi tới, ném cấp đã đổi áo ngủ nằm ở bên phải Sở Tịnh Hải, mãn nhãn tiếu ý cơ hồ muốn tràn ra. Sở Tịnh Hải còn tại cầm kịch bản xem, nói: “Nhân vật chính rất điểu, ta thích. Nữ chủ cũng là ta thích loại hình, chậc chậc, vẫn là muốn cố gắng tranh thủ một chút.”

Tô Hành Châu thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, một ngụm thân ở Sở Tịnh Hải vừa tắm rửa qua trắng nõn hai má. Sở Tịnh Hải tóc khô ráo thiếp ở trên gối đầu, thoạt nhìn cùng hắn ánh mắt giống nhau mềm mại. Hắn buông xuống kịch bản, nhìn thẳng Tô Hành Châu, hai người trầm mặc một lát đồng thời cười lên tiếng.

“Ngủ ngon, mộng đẹp.” Tô Hành Châu đem chăn đắp đến Sở Tịnh Hải trên người, Sở Tịnh Hải nhắm hai mắt lại, trưởng lông mi loan một cái nhu thuận độ cong, nhìn xem Tô Hành Châu ngứa ngáy khó nhịn. Nguyện ngươi nhất sinh Vô Ưu, của ta bảo bối nhi. Tô Hành Châu như vậy nghĩ, yên lặng đóng đèn bàn. Hắn nằm đến Sở Tịnh Hải bên người, trong bóng đêm nhìn đối phương mặt, sau chậm rãi nhắm hai mắt lại. Hắn nhắm mắt lại sau, Sở Tịnh Hải mở mắt, ngón tay đụng đến Tô Hành Châu lồng ngực. Này không chân thật hết thảy quá mức tốt đẹp, không cầu nhiều phúc, chỉ cầu cuộc đời này bình an.

======== phân, ca, tuyến ====================================================

“Ngươi vẫn là bị ta ký!” Trâu Phàm một đường đều rất hưng phấn, “Ngươi yên tâm, ta cho ngươi chế định chi tiết kế hoạch, ta trước học học giá trống Guitar cùng ca hát, sau đó lại học học lễ nghi a thuật cưỡi ngựa a, hình thể khóa tất yếu thượng, diễn trò lão sư ta cũng cho ngươi tuyển hảo, ngươi xem ta có phải hay không rất tri kỷ? Một hồi nhi đâu trước nhìn thấy nhà tạo mẫu, khiến hắn cho ngươi thiết kế thiết kế, hóa trang sư ta cho ngươi tìm quốc nội tốt nhất…”

Sở Tịnh Hải bị hắn ngữ tốc kích thích trầm mặc một lát, ngốc lăng gật gật đầu.

“Ngươi lựa chọn Tinh Hải là không sai đát! SK liền so với chúng ta sớm mấy năm mà thôi, Tinh Hải này hai năm làm rất tốt! Cùng ca nói thích nào minh tinh, có rảnh ta đi cho ngươi muốn cái ký tên!” Trâu Phàm hiển nhiên còn đắm chìm ở cùng sư huynh cướp người thưởng thắng vui sướng trung, hắn bộ dạng cũng soái, góc cạnh rõ ràng, tiểu mạch sắc da thịt thoạt nhìn rất khỏe mạnh, “Tinh Hải CEO nhi tử cũng thật mẹ nó soái, sớm chút thời điểm ta còn tử triền lạn đả một trận, sau này phát hiện là thiếu công tử. Chí không ở này, chậc chậc.”

“Ngươi nói Tô Hành Châu?” Sở Tịnh Hải nghĩ nghĩ, Hành Châu xác thực rất soái. Bất quá hắn chú ý điểm không ở này, ” 《 Pandora ma hộp 》 thử vai ở lúc nào?”

Trâu Phàm dừng xe, nói: “Yêu ta là muốn hỏi tới, ngươi trụ hắn gia? Quan hệ cá nhân sâu a! Ai u nằm tào, ngươi gia đến cùng đang làm gì, ta xem ngươi biểu thượng điền hi vọng công trình, này cái gì ngành nghề a?”

Sở Tịnh Hải đầy mặt bất đắc dĩ nói: “Ngươi còn không trả lời của ta vấn đề.”

“Tuần sau đâu, còn sớm. Thiếu công tử cùng ta nói ngươi tưởng diễn này, ta nhìn kịch bản, không sai, hấp phấn nhân vật.”

Trâu Phàm cùng Sở Tịnh Hải cùng nhau vào Tinh Hải thang máy, trong thang máy có cái trầm mặc không nói nam nhân, bên người đứng cái nhỏ xinh nữ hài tử, nữ hài tử sắc mặt như tờ giấy, hai mắt vô thần, còn không hóa trang.

Trâu Phàm đại lực vỗ vỗ kia nam nhân bả vai, “Yêu! Như vậy sớm!”

Kia nam nhân một câu cũng chưa nói, đến ba tầng cùng nữ hài cùng nhau đi xuống. Lúc này trong thang máy liền thặng Sở Tịnh Hải cùng Trâu Phàm hai, Trâu Phàm nhỏ giọng đối Sở Tịnh Hải nói: “Tháng trước công trạng ta đệ nhất hắn đệ nhị, hắn phiền ta đâu. Vừa rồi cái kia muội tử gần nhất khả hỏa, diễn cung đấu đỏ. Mỗi ngày ở trên TV đều có thể nhìn đến nàng ác độc chỉnh nhân.”

Sở Tịnh Hải nga một tiếng, nói: “Ta chỉ cảm thấy cái kia cô nương sắc mặt không tốt lắm, như là tuột huyết áp.”

“Nữ nghệ nhân tuột huyết áp rất bình thường, ngươi còn nhớ rõ SK cái kia Từ Nam Lăng đi? Hắn vì bảo trì hắn kia hoa mỹ nam dáng người quay phim nhi hảo xem, cũng mỗi ngày giảm béo, đại nam nhân ăn giống cái thỏ tử.”

Sở Tịnh Hải không biểu tình nhìn Trâu Phàm một mắt, nói: “Ta hiện tại béo sao?”

Trâu Phàm lắc đầu: “Ngươi dáng người rất tốt a, không cần có cơ nhục, lại luyện có chút điểm cơ nhục đường cong là được.”

“Ta không cảm giác hắn béo.” Sở Tịnh Hải thành thật nói, “Quý vòng thật đáng sợ.”

“Đó là ngươi ăn không mập, ” Trâu Phàm nhìn hắn ánh mắt lại nhiều mấy phần hâm mộ ghen tị hận, “Trong giới nam nam nữ nữ vì bề ngoài cũng là liều mạng, ngươi đã biết chân đi.”

Thấy hóa trang sư nhà tạo mẫu, Sở Tịnh Hải cùng Trâu Phàm đến năm tầng nhạc khí phòng học, bên trong sớm đã có nhân đang đợi hắn. Đầu lĩnh người kia một đầu bán trưởng gợn sóng phát, màu đen quần, màu đen jacket, ngồi ở trên ghế vắt chân bắt chéo. Thấy Sở Tịnh Hải, điểm đầu xem như chào hỏi. Người khác đều muộn đầu luyện chính mình, một câu không nói.

“Ngươi là tân nhân, ta đem công ty lý tối ngưu bức một chi nhạc rock đội cho ngươi gọi tới. 《 Pandora ma hộp 》 lý muốn dùng dàn nhạc chính là này chi dàn nhạc, không quản như thế nào, gần quan được ban lộc, không quản nhân đáp không phản ứng ngươi, ngươi tranh thủ học thêm chút nhi đồ vật.” Trâu Phàm nói, “Đi chào hỏi.”

Sở Tịnh Hải nói: “Các tiền bối chào buổi sáng.”

Không có người phản ứng hắn.

Dự kiến bên trong, Sở Tịnh Hải cười cười, hắn đi qua cùng giá trống tay trống nói nhỏ vài câu, đối phương hồ nghi đem gậy đánh trống giao cho hắn, Sở Tịnh Hải một mông ngồi ở trên ghế, đối dàn nhạc khác thành viên nói: “Các tiền bối, đến cái điệu.”

Mấy người đưa mắt nhìn nhau, tuy không tình nguyện, chung quy Trâu Phàm trạm ở trước mặt bọn họ, này mặt mũi không thể không cấp.

Giá trống thứ này cần toàn thân thân thể đều phối hợp cùng một chỗ, là một cái dàn nhạc tiết tấu linh hồn. Sở Tịnh Hải niết gậy đánh trống thời điểm Trâu Phàm còn thay hắn lau mồ hôi, thật đánh nhau thật kinh diễm. Hắn nhạc đệm kỳ chuẩn vô cùng, nhạc cảm nhất lưu, âm sắc vừa đúng, nhịp trống hữu lực mà tinh diệu. Hắn đánh nhạc đệm rất nhanh nhưng chưa cho nhân lao lực cảm giác, thoải mái tự nhiên, đã nhiều năm không đánh cũng không ngượng tay. Sở Tịnh Hải cúi đầu nghiêm túc bộ dáng soái khí bức người, cao thẳng mũi ở Thần Quang chiếu xuống ở cánh mũi đánh hạ thản nhiên bóng ma, mặc màu lam đậm quần bò chính đạp lên thải sát đại chân dài miễn bàn nhiều hăng hái.

Trâu Phàm miệng đã có thể nhét vào đi một cái trứng gà, hắn này người ngoài nghề nghe này nhạc đệm đều cảm xúc sục sôi. Người này đánh nhưng không so với ban đầu tay trống kém. Hắn hiện tại thế nhưng cảm giác người này ngồi ở chỗ này giống như là dàn nhạc nhất viên, không hề không thích hợp cảm, không giống như là lén học, đổ giống cái chuyên nghiệp!

Gậy đánh trống thì ra dàn nhạc diễn tấu giai điệu nhanh chóng đánh cổ thể, tiết tấu càng ngày càng mạnh, Sở Tịnh Hải cùng điểm đầu, cả người thoạt nhìn có mấy phần biếng nhác nghiêm túc, hắn ngẩng đầu lộ ra một cái bĩ bĩ không chút để ý cười, Trâu Phàm trong nháy mắt chống lại hắn ánh mắt, kinh ngạc phát hiện chính mình có bị điện đến.

Giai điệu ngưng bặt, Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm đối Trâu Phàm nói: “Trong kịch bản có như vậy một đoạn tới, xem ta hay không giống Từ Minh Dương?”

Trâu Phàm còn chưa kịp trả lời, bên người chủ xướng vỗ vỗ tay, đối Trâu Phàm nói: “Trâu, tân ký tay trống?”

“Không không, tân ký diễn viên.”

“Nằm tào, diao a.” Bàn phím thủ thoạt nhìn tuổi còn nhỏ, đầy mặt hưng phấn nói, “Đây chính là ngẫu hứng!”

Một đám người thân thiện đứng lên, hoàn toàn không có vừa mới vào cửa tẻ ngắt bộ dáng. Thặng tay trống đại ca một người thở dài, đây là muốn thưởng chính mình bát cơm sao? Cổ đánh không phản đối còn có nhất trương soái mặt, chậc chậc, đến tột cùng là thần thánh phương nào?

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: tô XX như thế nào cái gì cũng không làm a, thực cấp nhân.

Hắc Bạch Vô Thường: nhìn lên chủ công ngài liền không xem qua khác ngược cẩu đại kịch, chỗ nào có như vậy đã sớm làm điểm nhi cái gì.

Diêm vương: đề cử các ngươi cái văn, 《 trùng sinh chi ái điên 》

Hắc Bạch Vô Thường: đó là cái gì?

Diêm vương: Đại Mao tự mình trải qua. Túi sách bên trong chén cái nhi chính mình xoay mở, thủy sái một túi sách, Iphone liền ở bên trong ngao du, ngao du, ngao du, liền chết đuối.

Hắc Bạch Vô Thường: sau này thế nào?

Diêm vương: sau này Đại Mao đem nó phóng đại mễ lý hấp một tháng thủy, nhiên cũng trứng, di động vẫn là triệt để khai không được cơ.

Hắc Bạch Vô Thường: … Thực bi thương, còn tưởng rằng có thể trùng sinh đâu.

Diêm vương: cái gì cấp, thêm một ngàn đồng tiền đổi cái tân, không phải trùng sinh sao. Ai, các ngươi xem cái kia tô XX thủ đang sờ chỗ nào.

Hắc Bạch Vô Thường: ¥#%… ¥

Diêm vương: các ngươi nói cái gì ta nghe không thấy

Hắc Bạch Vô Thường: mông

Chương 12. Huấn luyện

Trâu Phàm vỗ một phen Sở Tịnh Hải bả vai, nói: “Đi a ngươi, cất giấu một tay đâu.”

Sở Tịnh Hải buông xuống gậy đánh trống, đứng lên lười biếng duỗi eo: “Sơ trung thời điểm học qua điểm nhi, kỳ thật thật lâu không đánh, thủ đều sinh.”

Trâu Phàm ôm cánh tay đứng ở một bên nhi u u nhìn Sở Tịnh Hải tuấn nhan, nghĩ rằng quả nhiên cao chỉ số thông minh học thần học cái gì đều thành: “Đắc, vậy ngươi trước ở trong này cùng tiền bối cùng nhau thảo luận thảo luận nhạc rock đi. Ta còn có việc nhi, giữa trưa đến tiếp ngươi ăn cơm.”

Sở Tịnh Hải hiển nhiên hiện tại đối Guitar lại sinh ra nồng hậu hứng thú, hắn cùng Guitar thủ nóng bỏng trò chuyện, tựa hồ ở lén học học nghệ. Trâu Phàm cách thủy tinh cửa sổ, nhìn Sở Tịnh Hải kia tinh xảo mi nhãn, nghĩ rằng người này quả nhiên tài hoa hơn người, tiền đồ vô lượng. Trâu Phàm thủ hạ còn có mấy cái diễn nghệ sự nghiệp đều tương đối ổn định nghệ nhân, trước mắt, hắn có thời gian hảo hảo mang Sở Tịnh Hải. Có thể hay không trục, xem vận khí, càng xem thực lực.

Giữa trưa Trâu Phàm đến tiếp Sở Tịnh Hải ăn cơm thời điểm, Sở Tịnh Hải luyện chính hải, chủ xướng tựa hồ cũng thật cao hứng, mấy người vây quanh một vòng nhi cảm giác giống gặp tri âm. Trâu Phàm nghĩ nghĩ, chưa tiến vào quấy rầy, định ngoại bán đặt ở cửa, buổi tối đến thời điểm, kia ngoại bán động đều không động, bên trong như trước là các loại nhạc khí diễn tấu thanh giao tạp, Sở Tịnh Hải vẫn là rất hải.

Trâu Phàm hơi mím môi, gõ cửa.

Thanh âm quá lớn bị không nhìn, chính đương hắn chuẩn bị phá cửa mà vào thời điểm, dàn nhạc thanh âm ngưng bặt, truyền đến Sở Tịnh Hải thanh âm: “Có chút điểm đói bụng, ta gọi ngoại bán a?”

Trâu Phàm đẩy cửa đi vào, nói: “Ta đến đây đi.”

Sở Tịnh Hải ở mấy người trung ngoại mạo nhất phát triển, tựa vào trên bàn hướng về phía Trâu Phàm cười gật gật đầu, nói: “Phiền toái ngươi lại cho ta mua điểm nhi đồ ăn vặt, bánh bánh mì khô linh tinh. Ăn cái gì ta đều OK.”

Trâu Phàm thoạt nhìn cà lơ phất phơ, nhưng hắn xác thực là Tinh Hải nhất tuyến vương bài người đại diện, làm việc nhi tuyển tập rất có chính mình một bộ. Sở Tịnh Hải thật là cái rất có ngộ tính cùng tài hoa hài tử, càng khó đắc là hắn còn có chính mình ý tưởng. Nhìn ra được, Trâu Phàm rất trọng thị hắn.

Cách Thiên này chi dàn nhạc liền bận rộn chính mình thông cáo đi, chấm dứt tiền mấy người trao đổi số điện thoại, toàn bộ tập luyện thất liền thặng Sở Tịnh Hải một người chuyển, Z đại trước khai giảng ngày Sở Tịnh Hải liền ở Tinh Hải này gian tập luyện thất vượt qua, hắn mỗi dạng nhạc khí hắn đều học học, nhất học đứng lên liền cố không hơn nghỉ ngơi, cơm không ăn, buổi tối luyện hải chính mình liền ở tập luyện thất ngủ, vài lần đều là Tô Hành Châu tự mình lại đây đem hắn thu về nhà. Mấy ngày quá khứ, Sở Tịnh Hải so với hắn vừa thức tỉnh lúc ấy còn gầy không thiếu, này ngày buổi sáng, Tô Hành Châu đi bệnh viện vấn an nằm viện mẫu thân sau, mang theo tình yêu cơm hộp đi tập luyện trong phòng tìm trắng đêm chưa về Sở Tịnh Hải, mặt so với Bao Công hắc.

Sở Tịnh Hải đã tỉnh, hắn có cái chỉ pháp còn chưa học hội, đứng lên tắm rửa chuẩn bị tiếp tục. Vừa đổi quần áo từ trong phòng tắm đi ra liền thấy Tô Hành Châu đầy mặt nghiêm túc đứng ở cửa.

Sở Tịnh Hải nháy mắt lộ ra một nụ cười nhẹ: “Hắc hắc.”

“Ăn không?” Tô Hành Châu nhìn Sở Tịnh Hải không làm tóc, kỳ thật này cũng không cần hỏi, khẳng định lại chưa ăn. Trên bàn bãi mấy hộp tử bánh quy, một cái đang nấu Coffee bình, một đống tán loạn nhạc phổ, Tô Hành Châu trầm mặc một lát, mại chân đi qua, “Điểm tâm cho ngươi.”

“Hắc hắc hey.” Sở Tịnh Hải tiếp lại đây, mở ra cà mèn, trên thực tế vì tiết kiệm thời gian nhiều luyện tập, hắn là tưởng tiếp tục thấu hợp nhất đốn, “Vẫn là ngươi hảo.”

“Chú ý thân thể.” Tô Hành Châu ngồi ở Sở Tịnh Hải bên người, nhìn Sở Tịnh Hải tiến vào gầy yếu không thiếu hai má nói, “Cơm vẫn là muốn ăn.”

Tô Hành Châu trong ấn tượng Sở Tịnh Hải tức giận phấn đấu thời điểm cũng không nhiều. Cao tam có lần hắn ở vật lý khóa thượng ngoạn Tam Quốc Sát, khiến cấp bộ chủ nhiệm đãi, nhất đốn ngoan huấn, cuối cùng nói: “Có bản lĩnh ngươi lý tổng cho ta khảo cái đệ nhất.” Sau đó Sở Tịnh Hải liền an an phận phận xoát vài ngày đề, tiếp theo thi tháng liền được đệ nhất.

Hắn nhân sinh tổng là tràn ngập một loại người thắng vi diệu thích cảm, khiến ở hắn bên người Tô Hành Châu cũng có chút hâm mộ.

Hắn bình thường thoạt nhìn rất nhàn nhã mà tản mạn, người khác thoạt nhìn đại khái là cảm giác người này thông minh tuyệt đỉnh, muốn cái gì nắm liền có. Tô Hành Châu lý giải Sở Tịnh Hải, hắn nghiêm túc đứng lên hiệu suất rất cao, có lẽ chính là để ý duyên cớ, khiến hắn không quản học cái gì đều so với người khác nhanh chút.

“Ha ha này không ngày mai khai giảng sao, hôm nay cuối cùng một ngày, ta lộng hoàn này từng điểm liền thành. Ta nhìn này kịch bản, nếu là một chút không hiểu nói căn bản diễn không tốt.” Hắn cười hì hì mở ra cà mèn, sau đó nếm một ngụm gia thường đồ ăn nói, “Yêu, Tô thiếu tự mình xuống bếp a.”

Tô Hành Châu khóe miệng không tự chủ được loan loan: “Có thể ăn đi ra a.”

“Đương nhiên có thể, đúng rồi, a di thân thể thế nào?”

“Bắt đầu hóa học trị liệu, giải phẫu an bài ở một tháng sau.” Tô Hành Châu nói, “Ta sẽ cùng nàng.”

“Ân, như vậy hảo.” Sở Tịnh Hải nói, “A di hội hảo đứng lên.”

Sở Tịnh Hải tóc ẩm ướt dán tuyết trắng hai má, tuy rằng thức đêm cũng không gặp hắn tiều tụy. Mỗi lần nhìn hắn cong lên một đôi hảo xem đào hoa mắt nhi xung chính mình mỉm cười, Tô Hành Châu liền có loại thế giới đều bị đốt sáng lên cảm giác. Hắn cầm ra khăn giấy đưa cho Sở Tịnh Hải, giúp hắn tiếp một ly nước ấm đặt ở bàn bên cạnh: “Nói cái sự nhi, ngày mai khai giảng điển lễ ngươi cùng ta phụ trách nâng cờ.”

“Ngươi cùng ta?” Sở Tịnh Hải giương mắt nhìn hắn, “Như thế nào đột nhiên?”

“Bởi vì ngươi soái, hơn nữa học tập hảo.”

“Vậy còn ngươi?” Sở Tịnh Hải cười giống chỉ hồ ly.

“Bởi vì ngươi muốn nâng cờ, ta muốn cùng ngươi cùng nhau.” Tô Hành Châu ôn nhu nhìn chăm chú vào Sở Tịnh Hải hai má, “Chỉ thế thôi.”

Sở Tịnh Hải mím môi, cúi đầu lay cơm, hai má lại vụng trộm đỏ.

Tô Hành Châu nói: “Buổi tối sớm điểm nhi trở về, hôm nay đắc thu thập một chút, ngày mai phỏng chừng rất bận rộn. Ta còn có việc nhi, đi trước.”

Tô Hành Châu bồi ở chính mình mẫu thân bên người một ngày, đến buổi tối, mới cùng mẫu thân nói lời từ biệt về nhà, từ phụ thân nhận ca tiếp tục cùng Tô mẫu. Sở Tịnh Hải cũng hoàn thành cuối cùng một lần luyện tập, nói như vậy, Sở Tịnh Hải nói thứ gì đại khái có thể được rồi, khẳng định liền không thành vấn đề.

“Weibo đã đào ra đến ngươi ngày mai muốn đi Z đại nâng cờ, ” Tô Hành Châu lấy di động cấp Sở Tịnh Hải, nói, “Ngươi xem, này đều nói ngươi.”

“Thiên nột, tin tức như vậy linh thông.” Sở Tịnh Hải chạy tới, “Đây đều là cái gì a…”

Ngày cẩu cẩu: thiên, thật sự ở chúng ta trường học, chúng ta trường học không vẫn là nhan thấp thấp trường học sao. Này muốn nhất tuyết tiền sỉ?!

Ngày cẩu ngày: trên lầu, hắn thật hay giả Z đại, nói không chừng nghệ thuật sinh, tra tra có phải hay không phú nhị đại, mua phân tiến?

Cẩu: tạo thế đi, như thế nào khả năng, không đều nói nhan trị cùng chỉ số thông minh không thể kiêm đắc sao.

Bạch Y thiếu nam: các ngươi liền đỏ mắt đi, ta cao trung cùng hắn cùng lớp, lão ngưu bức.

“Bởi vì ngươi ở đại chúng trước mặt lần đầu tiên lượng tướng là Trâu Phàm phát weibo, cho nên đại chúng cam chịu ngươi về sau là diễn nghệ vòng nhi người, có tranh luận là hẳn là.” Tô Hành Châu nói, “Muốn chuẩn bị sẵn sàng thừa nhận hoa tươi cùng vỗ tay, cũng muốn chuẩn bị sẵn sàng thừa nhận chửi rủa.”

Sở Tịnh Hải gật đầu, lôi kéo bình luận nói: “Ta không để ý này đó nhân, muốn thực nói có người nào ta để ý nói, đại khái là ngươi.”

Hắn nói lời này thời điểm ánh mắt rất nhuyễn, Tô Hành Châu trong lòng vừa động, môi đã thiếp đi lên. Sở Tịnh Hải không có trốn, ôm đối phương eo, trao đổi một cái ẩm ướt hôn.

Chương 13. Thấy việc nghĩa hăng hái làm

Muốn nói giáo thảo tồn tại ý nghĩa, tuyệt đối không chỉ là cấp trong trường học muội tử sinh tồn hi vọng, còn có cấp không tiến trường học muội tử sinh tồn hi vọng —— giáo thảo, cũng là giáo phương sinh nguyên trọng yếu nhuyễn thực lực.

Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu, lần này chính là này tinh tinh ánh nến, hơi hơi hi vọng, lấy phần mình bạo biểu nhan trị chiếu sáng Z đại trên không, châm các muội tử giấc mộng. Bọn họ đứng ở thao trường plastic đường băng, trước không nói nơi xa trên khán đài đang cầm di động mãnh vỗ thét chói tai thiếu nữ học bá nhóm, liền nói cách bọn họ rất gần đội cổ động viên mấy cái cô nương, ánh mắt đều di không ra này hai người.

Rất hắn mụ soái.

Đã lâu không ở Z đại gặp qua sống như vậy soái soái ca, trừ lần trước đến Z đại quay phim Từ Nam Lăng.

Sở Tịnh Hải bộ trường học phát chế phục, eo thon chân dài, nhất trương băng tuyết Tuấn Ngạn không có một chút biểu tình, không cười thời điểm có loại cấm dục băng sơn soái ca cảm giác, cười đứng lên phong lưu phóng khoáng, trong mắt giống như có sáng lạn Tinh Hà. Hai người đều chính trực thanh xuân niên thiếu, phong nhã hào hoa, đứng chung một chỗ càng là lực sát thương gấp bội.

Tô Hành Châu vẫn giữ lại trước kia vỗ Sở Tịnh Hải thói quen, từ trong túi phiên lật ra đến di động, đối với Sở Tịnh Hải liền răng rắc đứng lên.

Sở Tịnh Hải nghiêng đầu, ánh mắt có chút điểm lơ mơ, hắn dạng này giống như là loạn phóng điện, mi nhãn gian tất cả đều là phong lưu: “Ở chiếu cái gì?”

“Ngươi.” Tô Hành Châu cười nhẹ, cầm điện thoại đạp hồi trong túi, “Đội ngũ hình vuông muốn bắt đầu đi.”

“Nghênh diện hướng chúng ta đi đến là cơ giới học viện đội ngũ hình vuông, bọn họ diện mạo hiên ngang…”

Radio viên thoải mái thanh tuyến vang lên, Sở Tịnh Hải nhếch nhếch khóe miệng, nhịn không được đối Tô Hành Châu cười nói: “Đã nhiều năm chưa từng nghe qua, như vậy nghe còn rất có ý tứ.”

“Người trẻ tuổi tổng là tràn ngập mạnh dạn đi đầu nhi.” Tô Hành Châu nói, “Ngươi hiện tại cũng là không sợ thất bại trẻ tuổi nhân.”

“Được, ta nhiều đại ngươi còn không biết sao?” Sở Tịnh Hải nhìn hắn, một đôi đào hoa mắt nhi sóng mắt lưu chuyển ôm lấy Tô Hành Châu kia căn hơi hơi nhất bát liền động huyền, “Nói đến, ta cho rằng hôm qua thúc thúc a di đều không ở nhà, ngươi có thể làm ra điểm nhi chuyện gì nhi đến.”

Tô Hành Châu ha ha cười, xung Sở Tịnh Hải bên tai thổi khẩu nhiệt khí nhi, trầm thấp tiếng nói nói: “Ngươi rất chờ mong sao?”

Sở Tịnh Hải kia trương tuyết trắng mặt nháy mắt nhiễm lên phấn hồng, nói: “Ai chờ mong.”

Thanh Phong phất qua hai vị thiếu niên tóc, Sở Tịnh Hải nhìn so với chính mình hơi cao một chút Tô Hành Châu, tóc đen như mực, mang theo thản nhiên tiếu ý ánh mắt giống như trước đây ôn nhu.

Khó có thể tin tưởng, bọn họ lại về đến trước kia kia đoạn vui vẻ tiểu thời quang.

Quanh co lòng vòng, đã trải qua rất nhiều nhấp nhô, vẫn là trở lại này ban sơ khởi điểm.

Ngoại ngữ học viện đội ngũ hình vuông đi hoàn, Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu dẫn dắt Z đại nhan trị cao nhất đội ngũ hình vuông —— lễ nghi đội ngũ hình vuông, làm cuối cùng một cái áp trục đội ngũ hình vuông, rốt cuộc bước ra bước đầu tiên. Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu nhiều năm ăn ý, hai người giống song sinh tử giống nhau bộ pháp phối hợp nhất trí, thêm vóc dáng cũng kém không nhiều, đại chân dài cất bước thị giác hiệu quả nhất lưu. Theo đội ngũ có tự đi tới, trên khán đài tân sinh ngồi không yên, mấy cái ban trợ cũng thấu cùng một chỗ, lửa nóng thảo luận đạo: “Đây là trên weibo cái kia tân sinh đi, thật đúng là cùng weibo nói giống nhau, chân nhân so với ảnh chụp còn soái.”

“Hắn bên người cái kia cũng hảo soái, nằm tào năm nay tân sinh chất lượng thật cao, say say.”

Chờ này hai người giơ lá cờ vòng quanh một tuần vào trung gian mặt cỏ, Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu danh tự đã toàn giáo đều biết. Z đại song giáo thảo dĩ nhiên sinh ra, xoát tân lịch sử tối cao nhan trị ghi lại.

“Phía dưới là hiệu trưởng nói chuyện, cho mời…”

“Ta trước kia chán ghét nhất nghe lãnh đạo nói chuyện.” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, “Bất quá ta không chán ghét họp.”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì lão bản là ngươi.” Sở Tịnh Hải nắm cột cờ, rất tự nhiên nhìn hướng Tô Hành Châu, “Liền không phiền.”

“Nga.” Tô Hành Châu gật gật đầu, trong lòng hơi hơi vừa động, nhưng sắc mặt không thay đổi, “Một hồi nhi ngươi làm học sinh đại biểu nói chuyện, nhất định nói quan phương điểm.” Ngàn vạn đừng nói chính mình học tập phương pháp kích thích nhân, cái gì trong đầu phiên thư, cái gì không cần nhiều làm bài.

“Biết, ta hội ấn bản thảo nói.”

“Phía dưới thỉnh này giới tân sinh đại biểu, Z thị lý khoa Trạng Nguyên Sở Tịnh Hải đồng học, đại biểu đồng học nhóm nói chuyện.”

Sở Tịnh Hải đem lá cờ cho Tô Hành Châu, lập tức đi lên lễ đài. Trên khán đài một mảnh ồ lên: thiên nột, người này dĩ nhiên là Z thị Trạng Nguyên!

Trạng Nguyên!

Trạng Nguyên!

Một chỉ soái Trạng Nguyên!

Z thị vốn chính là duyên hải kinh tế phát đạt đại thị, có thể ở Z thị khảo đệ nhất, không phải học thần là cái gì? Huống chi học thần còn trưởng như vậy cái bộ dáng, quyết đoán người qua đường chuyển phấn, nam thần a!

Tô Hành Châu khẽ cười một chút, Trâu Phàm rất thông minh, biết từ hiện tại chế giảng bài ngày sinh viên thị trường vào tay, trước khiến Sở Tịnh Hải ở đại học trung lấy được nhất định độ nổi tiếng, sau lại nương giáo thảo danh hào thuận thế hướng lên trên đi.

“Các vị đồng học chào buổi sáng, ta là XX cấp Kinh Mậu học viện kinh tế chuyên nghiệp tân sinh Sở Tịnh Hải, rất vinh hạnh đại biểu tân sinh ở trong này nói chuyện.” Mặc một thân quân màu lục chế phục nâng cờ thủ dùng hắn mang găng tay trắng tay tiếp qua microphone, thật sâu khom người chào, trắc eo eo tuyến nháy mắt miểu sát nhất chúng Phỉ Lâm. Tô Hành Châu chống cột cờ đứng ở mặt cỏ, mạc danh cảm giác hắn ngoan ngoãn niệm cảo, giống cái đệ tử tốt bộ dáng tương phản manh, “Quang âm như thoi đưa, thời gian thấm thoát…”

Tô Hành Châu trước đó cho hắn chuẩn bị một phần tương đối nguyên vẹn bản thảo, nhưng Sở Tịnh Hải tưởng trước kia chính mình liền ngóng trông người này nhanh chóng niệm xong hảo tan cuộc, vì thế liền chính mình ngắn lại không thiếu, nói: “… Nếu vào Z đại, liền muốn có thân vì Z đại nhân một phần ý thức trách nhiệm. Z đại làm toàn quốc đứng đầu học phủ, có thể cho chúng ta cung cấp tốt nhất giáo dục, chúng ta cũng có thể quyết chí tự cường đến hồi báo chi. Hi vọng đồng học nhóm có thể ở Z đại vượt qua khoái trá bốn năm, tiền đồ tự cẩm. Cám ơn!”

Vỗ tay sấm dậy, này đó cô nương ước gì hắn nhiều niệm một hồi nhi. Tô Hành Châu bất đắc dĩ nhìn một phút đồng hồ không đến liền đi xuống đến đây Sở Tịnh Hải, thật đúng là hắn phong cách. Không lâu nghi thức chấm dứt, Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu chậm rì cùng đội ngũ đi về phía trước, lúc này đột nhiên truyền đến một tiếng thét chói tai: “Không tốt! Có muội tử té xỉu!”

Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu buông xuống lá cờ, nhanh chóng tiến lên xem, một cái thân thể rất đẫy đà muội tử sắc mặt tái nhợt đổ trên mặt đất, Sở Tịnh Hải không nói hai lời đem này thoạt nhìn muốn so với chính mình trầm muội tử bối trên vai, nói: “Đi phòng y tế! Đều tránh ra đạo!”

Hắn bình sinh chán ghét nhất xem náo nhiệt còn cắn hạt dưa kia loại nhân, gấp cái gì đều không thể giúp không nói, còn thích xem người khác chê cười. Vào phòng y tế, muội tử xá hữu vây quanh một vòng nhi tại đây muội tử bên người, vụng trộm ngắm Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu, Sở Tịnh Hải nhíu một chút mi, này mấy cái tiểu cô nương không nói lời nào, chẳng lẽ muốn hắn giúp hỏi?

Đúng lúc này, Tô Hành Châu mở miệng hỏi: “Thầy thuốc, nàng không có việc gì nhi đi.”

“Không có cái gì đại sự nhi, chuẩn bị nhi đường glucose là được.” Thầy thuốc nói, “Nàng là tuột huyết áp.”

Muội tử xá hữu nhược nhược nói: “Quân huấn thời điểm nàng vì giảm béo, đều không ăn cơm.”

Sở Tịnh Hải thở dài một tiếng, hiện tại nữ hài tử a, vì dáng người đều hảo liều mạng. Tuy rằng hắn vừa rồi lưng này cô nương, cảm giác nàng xác thực không nhẹ, nhưng mập mạp cũng rất khả ái, như vậy liều mạng thật sự hảo sao?

Lúc này nằm ở trên giường muội tử xa xăm tỉnh lại, mở hai mắt nói: “Ta… Ta làm sao?”

Sở Tịnh Hải ôm cánh tay, ngồi ở cô nương bên người, đối với nàng nói: “Ngươi còn trẻ, không thể như vậy chà đạp chính mình thân thể. Muốn giảm béo nói liền hảo hảo vận động, không cần ăn uống điều độ, lại càng không muốn tuyệt thực. Còn nhiều thời gian, ngươi nói ngươi muốn là chết đói, ngươi mệt không mệt?”

Muội tử nhìn một cái như thế nhan trị soái ca ngồi ở chính mình trước mặt đối chính mình nói chuyện, mặt đều đỏ, nàng ấp úng kết quả Tô Hành Châu đổ mật ong thủy, nói: “Cám ơn, cám ơn các ngươi…”

“Được rồi, hảo hảo nghỉ ngơi.” Sở Tịnh Hải khoát tay, “Đi.”

Sở Tịnh Hải thấy việc nghĩa hăng hái làm chuyện này nhanh chóng bị treo đến trên mạng, hắn lại một lần nữa đi lên weibo đầy đủ tìm tòi đệ nhất vị bảo tọa. Bình luận đã xoát điên rồi, có rất nhiều đại học đồng học đoạn đồ, có rất nhiều tự mình khẩu thuật, Tô Hành Châu nhìn weibo, nói: “Tịnh Hải, ngươi phát hỏa.”

Sở Tịnh Hải chính thu thập chính mình giường, hắn chưa bao giờ xem weibo mấy thứ này, thuận miệng trở về một câu: “A?”

Tô Hành Châu tiếp tục lôi kéo bình luận, nội dung như trước rất phấn khích.

Ngày cẩu cẩu: nằm tào này hóa thật là toàn thị đệ nhất a, còn đặc sao lý khoa. Văn khoa sinh diện mạo lý khoa sinh chỉ số thông minh, cũng không biết diễn trò thế nào, có thể hay không xem.

Ngày cẩu ngày: trên lầu lại gặp, ngươi nhìn hôm nay chuyện này giống tuyên truyền không?

Từ bảo bảo: phi, sao ngươi mụ làm, ta chính mắt thấy kia nữ té xỉu. Nàng rất béo, Sở Tịnh Hải một phen khiêng lên đến liền đi, vừa thấy liền không phải gạt nhân.

Tô phú quý muốn gầy thành nhất đạo thiểm điện: nằm tào, thực hảo hán a.

Vương Minh ta yêu ngươi: nâng cờ ảnh chụp không tạ. 【 đồ 】

Lầu một: nằm tào.

Hai lâu: nằm tào.

Ba lâu: ta cái thảo.

Bốn tầng: các ngươi có thể văn minh điểm nhi sao, hảo soái.

Năm tầng: bên cạnh soái ca cũng hảo soái, ký không.

Vương lão minh: ta là hắn chủ nhiệm lớp, hắn thi đại học lý tổng mãn phân.

Thạch sư: không có thiên lý!

Sở Tịnh Hải thấu lại đây, nhéo nhéo Tô Hành Châu bả vai: “Nhìn cái gì cười đâu.”

Tô Hành Châu nói: “Không có việc gì, ngươi tiếp tục.”

Sở Tịnh Hải ngồi xuống tước cái táo, một bên tước vừa nói: “Quải cái gì? Vẫn là không cần treo đi, cái kia muội tử vốn liền không có cái gì tự tin cho nên mới giảm béo giảm thành như vậy, vạn nhất bọn họ khẩu vô ngăn cản nhân thân công kích đâu? Tiểu gia ta không quản bọn họ nói cái gì đều không quan trọng, vạn nhất muội tử thấy trong lòng khó chịu, nhiều không tốt.”

Tô Hành Châu không Sở Tịnh Hải như vậy hảo tâm mắt, hắn tưởng, nếu thật sự có người nói này muội tử thân thể đẫy đà, kia cũng là sự thật, đây đều là này nữ hài tử hẳn là thừa nhận. Chỉ cần không mang chữ thô tục nhi, hắn cảm giác đều có thể tiếp thụ. Này chính là Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu lớn nhất khác biệt. Sở Tịnh Hải còn mang theo điểm nhi đối thiện lương nhân tính khát khao, Tô Hành Châu cũng đã ở nhiều năm cạnh tranh cùng ngươi lừa ta gạt trung học xong thích ứng xã hội này. Tô Hành Châu có thể nói là tinh anh phổ biến một cái ảnh thu nhỏ, nhưng Sở Tịnh Hải có hắn thiện lương tư bản, bởi vì Sở Tịnh Hải là cái thiên tài.

Tô Hành Châu nhếch nhếch môi cười, tựa hồ ở lầm bầm lầu bầu: “Ta rất thích ngươi điểm này…”

Nhưng cho dù Tô Hành Châu chính mình sẽ không như vậy tưởng, hắn như trước thưởng thức như vậy vĩnh viễn vì người khác suy xét người. Sở Tịnh Hải bất luận ngươi cùng hắn hay không quen thuộc, đều sẽ trước tiên đứng ở ngươi góc độ thay ngươi suy nghĩ. Có một đoạn thời gian này khiến Tô Hành Châu rất đau đầu, bởi vì hắn tổng là nhịn không được ghen. Sau này hắn nghĩ thoáng, này cũng chính là Sở đào hoa nhi một cái mê người địa phương không phải sao?

Sở Tịnh Hải cắt một khối táo nhét vào Tô Hành Châu trong miệng, nói: “Lại suy nghĩ cái gì đâu, buổi chiều ta có biểu diễn khóa, trước hết đi.”

“Cơm trưa đâu?” Tô Hành Châu nói, “Bất thành, tại đây thành thật cho ta ăn lại đi.”

“Ta hẹn ta mụ đàm sự tình.” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, “Ngươi hiểu được.”

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: Tiểu Hải là cái hảo hài tử

Hắc Vô Thường: +10086

Bạch Vô Thường: +1008688

Diêm vương: có hay không cảm giác gần nhất di động rất quá phận a, lưu lượng dùng so với trước kia nhanh hơn Hắc Vô Thường: Đại Mao nói nàng muốn khôi phục ngày càng ba ngàn bỏ thêm

Bạch Vô Thường: mời đến ăn luôn đổi mới

Diêm vương: vì sao phải không nhìn ta

Đại Mao: mua, thu cái tàng, phóng cái hoa hoa

Chương 14. Bắt cóc

Sở Tịnh Hải xuyên một kiện bơ bạch sơ mi, màu ngà song bài khấu áo gió, thâm hắc quần bò, trong đám người thon dài dáng người rất dễ khiến người khác chú ý. Hắn vội vã hướng tiệm cà phê chạy, một bên nhi chạy một bên nhi xem đồng hồ, suýt nữa khiến xe đụng phải. Rốt cuộc hắn tìm đến chính mình muốn mục tiêu, lộ ra một cái tiểu tiểu mỉm cười.

Sở Tịnh Hải mụ mụ ngồi ở dựa vào cửa sổ vị trí, nàng xuyên một kiện gấm Tô Châu sườn xám, Giang Nam nữ tử, có thủy làm làn da, xinh xắn linh lung dáng người, xinh xắn ngũ quan. Năm qua bốn mươi, mặc dù thời gian vô tình, nàng cũng như trước vẫn duy trì mỹ lệ bộ dáng.

Tiệm cà phê vị trí hoang vu, hoàn cảnh rất tươi mát. Chính ngọ ánh mặt trời chiếu tiệm cà phê sàn, hiện ra nơi này hết thảy ấm Dương Dương. Phong Linh ào ào vang, Sở mẫu theo thanh âm nhìn lại, nhìn đến Sở Tịnh Hải đẩy cửa tiến vào chạy đến chính mình bên người, vui vẻ nói: “Mụ, ngươi gần nhất thế nào? Ta rất nhớ ngươi.”

Sở mẫu lắc đầu, lại là lã chã chực khóc thần sắc: “Ngươi ba ba vẫn rất sinh khí. Ngươi không nên ngỗ nghịch hắn…”

Sở Tịnh Hải vừa thấy hắn mụ mụ dạng này, nhất thời tâm liền lạnh nửa thanh.

Sở Tịnh Hải sơ nhị thời điểm bởi vì một chút việc nhỏ nhi cùng mẫu thân cãi nhau, lúc ấy Sở mẫu liền nói chính mình không muốn sống, nói cho Sở Tịnh Hải hắn chính là chính mình hết thảy. Không có Sở Tịnh Hải, nàng cái gì đều không có. Sở Tịnh Hải thật nghĩ đến hắn mụ muốn nhảy xuống biển a, dọa đắc một bữa trưa không ngủ, lôi kéo Tô Hành Châu ở bờ biển đi bộ một ngày. Tô Hành Châu lúc ấy đối hắn nói: “Ngươi mụ hù dọa ngươi đâu, đều là khí nói.”

Có phải hay không khí nói Sở Tịnh Hải trong lòng đều biết, kia sau hắn cố gắng tưởng cấp mẫu thân mang đi cười vui, mẫu thân lại nói: “Tuổi lớn, một ít tâm tính không đổi được.” Một câu khiến Sở Tịnh Hải cảm giác chính mình làm sở hữu đều biến thành phí công, nhưng mà hắn vẫn là sẽ tiếp tục như vậy làm đi xuống. Không quản nàng phạm vào bao nhiêu sai, Sở Tịnh Hải trong cảm nhận nàng vẫn là chính mình nữ thần.

Niên thiếu thời điểm, gia đình nên có ấm áp hắn cũng không có cảm nhận được, ngược lại là chính mình sớm tuệ cấp mẫu thân mang đến cười vui. Mà tại đây dài lâu lại gian nan năm tháng bên trong làm bạn chính mình, thủy chung có một người.

Tô Hành Châu chính là hắn dương quang.

Sở Tịnh Hải cong lên đào hoa mắt nhi mỉm cười nhìn mẫu thân, nói: “Mụ mụ, uống điểm cái gì đi?”

“Ngươi điểm đi, mụ mụ trả tiền. Tiền không đủ hoa nói mụ mụ nơi này còn có một tấm thẻ. Ngươi lấy đi dùng đi.”

“Tiền có công ty ứng ra, người đại diện khiến ta kiếm lại cho hắn. Ngài này tạp cũng đừng động, lưu trữ về sau vạn nhất có cái dùng đâu?” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, thon dài ngón tay phiên menu, “Này gia mì Ý không sai, bất quá ngươi không thích ăn cơm Tây, liền ước ngươi uống cái trà. Phục vụ viên, một ly nước chanh, một ly trà chanh.”

Sở mẫu rất rõ ràng tự biết nàng cùng Sở Thành mang cho Sở Tịnh Hải đều là không thể ngôn dụ đau xót, chính nàng không thể khống chế chính mình một trận buồn bực tâm tình, Sở Tịnh Hải tại loại này gia đình trong hoàn cảnh có thể trưởng thành thành như vậy ưu tú một cái hài tử, nàng cảm thấy rất may mắn mà áy náy.

“Chúc mừng ngươi.” Sở mẫu do dự mở miệng, “Chúc mừng ngươi lên đại học. Gần nhất ở… Bận rộn cái gì?”

“Ở tiếp thụ huấn luyện. Ngài duy trì ta sao?” Sở Tịnh Hải cực kỳ giống ba ba đào hoa mắt nhi lại cong lên đến, hắn giao điệp bàn tay ngón tay xen lẫn cùng một chỗ. Mọi người đều nói đào hoa mắt nhi người đào hoa nhiều, phong lưu thành tính, nhưng này cũng chia nhân. Tô Hành Châu vừa bắt đầu cũng lo lắng Sở Tịnh Hải đào hoa duyên nhi rất vượng, nhưng Sở Tịnh Hải cùng hắn tám năm, toàn tâm toàn ý, tuyệt không nhị tâm.

“Ngươi là chơi đùa, vẫn là nghiêm túc?”

Sở Tịnh Hải khảo Trạng Nguyên thời điểm, Sở mẫu miễn bàn rất cao hứng. Này ở nàng đại nửa đời người lý xem như cao hứng nhất một sự kiện nhi, nàng thật sự vì chính mình nhi tử kiêu ngạo, nàng kia thất bại nhân sinh cùng hôn nhân trung duy nhất ánh sáng chính là Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải nếu là có cái không hay xảy ra, nàng sống cũng liền không có ý tứ.

“Ngài xem ta đều ký ước, ngài cảm giác ta không phải nghiêm túc?”

Sở mẫu lúc này mới ý thức được Sở Tịnh Hải không phải chơi đùa, nàng trừng lớn tròn vo ánh mắt: “Ngươi nghiêm túc?!”

Sở Tịnh Hải nghiêm túc làm sự tình lay đầu ngón tay đều sổ lại đây, lần đó không phải kinh thiên động địa!

Phản ứng lại đây Sở Tịnh Hải không phải tiểu đả tiểu nháo, Sở mẫu liền đứng lên muốn kháp Sở Tịnh Hải lỗ tai. Sở Tịnh Hải một bên trốn tránh vừa nói: “Mụ, ngươi nhịn như vậy nhiều năm không muộn đắc hoảng sao. Ngài cũng đừng nói ta đem ngài suy nghĩ nhiều a, không chính là kia điểm nhi tiền sao, ta thật sự không hiếm lạ. Ngươi thoát ly hắn, liền thoát ly khổ hải, khổ hải khôn cùng quay đầu là bờ! Ngài nhìn một cái ngươi này suốt ngày nghẹn khuất… Chậc chậc…”

Sở mẫu vỗ bàn: “Sở Tịnh Hải!”

“… So với Đậu Nga còn oan.” Sở Tịnh Hải ngốc lăng nhìn chính mình mẫu thân nói, “Di, “

Sở mẫu: “Di?!”

Sở Tịnh Hải nói: “Mụ ngươi chẳng lẽ không nghĩ ly hôn sao?”

“Ta đều là vì ngươi mới nhịn như vậy nhiều năm, hiện tại ngươi trưởng thành nói ngươi không cần tài sản!”

“Ta trước kia cũng chưa nói ta muốn tài sản a. Không có việc gì a mụ, cách hôn, ta ba không dưỡng ngươi, ta dưỡng a.” Sở Tịnh Hải hướng dẫn từng bước, “Gian nan một đoạn thời gian, chờ ta đỏ…”

“Ngươi đều đang làm cái gì mộng tưởng hão huyền!” Toàn bộ quán cà phê yên tĩnh như miêu, Sở Tịnh Hải là cố ý tuyển cái cao nhã chỗ, Sở mẫu là cái có giáo dưỡng nữ nhân, bình thường sẽ không ở nơi công cộng thất thố, “Chờ ngươi qua mấy năm, biết củi gạo dầu muối tương dấm chua trà, ngươi liền hội hối hận!”

Sở Tịnh Hải cuống quít bưng kín Sở mẫu miệng, lôi kéo mẫu thân ngồi xuống, kiên nhẫn khuyên bảo nói: “Mụ mụ, ngươi hảo hảo ngẫm lại, đơn thuần liền ngươi cùng hắn hôn nhân đến nói, ngươi có thể được đến cái gì ưu việt?”

Sở mẫu rất trực tiếp: “Ngươi có thể kế thừa hắn tài sản, ngươi là Z đại, đầu óc lại thông minh, bộ dạng lại soái, về sau cưới hảo cô nương, đời này liền vô tư. Vì cái gì không thể ấn này bộ đến đâu…”

Sở Tịnh Hải rất bất đắc dĩ thở dài, như thế nào liền là nói không thông điểm này đâu: “Ta vừa rồi cùng ngài nói cái gì tới?”

Sở mẫu rất tức giận: “Ngươi nói ngươi không để ý này đó tài sản tưởng diễn trò!”

“Cho nên a ngươi rối rắm cái gì a, ta biết ngươi mấy năm nay đều là ở chống, hiện tại chúng ta có thể lựa chọn bất đồng đường. Ta không muốn tài sản, ngài này duy nhất chỗ tốt ta dùng không được, không bằng rời đi hắn, chúng ta qua vài ngày thoải mái ngày a.”

“Không được! Ngươi như vậy tưởng không thực tế, vẫn là ta tưởng đáng tin!”

Sở Tịnh Hải nheo lại đến ánh mắt, cố ý kéo dài âm: “Mụ ~ muốn như vậy nhiều tiền vô dụng, tiền đủ hoa là đến nơi. Ngươi xem ta ba mỗi ngày cấp hồ ly tinh quyên tiền…”

“Vậy ngươi có cái ngoài ý muốn không có tiền đâu?” Sở mẫu trảm đinh tiệt thiết nói, “Ta lâu như vậy đều nhịn xuống dưới, căn bản không kém này mấy năm. Không thể bắt ngươi tiền đồ trò đùa! Ngươi biết hiện tại đi một chuyến đến bệnh viện bao nhiêu tiền sao? Liền Tô Hành Châu hắn mụ mụ đắc cái kia bệnh, tầm thường nhân gia có thể để mắt sao? Về sau đâu, ngươi dưỡng tiểu hài tử hắn tính ra quốc đi, xuất ngoại xài bao nhiêu tiền ngươi biết không? Ngươi muốn là chạy một đời long bộ có thể nuôi sống chính mình sao?!”

Sở Tịnh Hải đầy mặt bất đắc dĩ nhìn mẫu thân, hắn cũng không thể nói lời nói nặng kích thích đến chính mình mẫu thân, rất hậm hực giảo giảo trà chanh. Cuối cùng hắn cảm giác chuyện này không thể liền như vậy tính, hắn từ chính mình trong bao lấy ra một phần ly hôn hiệp nghị thư.

“Trước không đề cập tới ta diễn trò chuyện nhi. Nhưng không quản ngươi nói cái gì, ly hôn chuyện này, ta biết ngươi sẽ tâm động. Mời ngươi trước không cần suy xét như vậy nhiều, tùy tùng bản tâm hảo sao?” Sở Tịnh Hải đem ly hôn hiệp nghị thư đưa cho chính mình mẫu thân, thở dài, “Còn có, không quản về sau phát sinh cái gì, mụ mụ ta yêu ngươi.”

Sở mẫu kinh ngạc nhìn Sở Tịnh Hải, trong lòng tối mềm mại địa phương đột nhiên bị xúc động, hắn ngốc lăng nhìn chính mình nhi tử. Trong đầu chợt lóe rất nhiều hình ảnh, có chính mình sinh bệnh thời điểm lão công không ở, niên thiếu Tịnh Hải canh giữ ở chính mình bên giường đem chính mình dùng chăn bao đứng lên bộ dáng, có Sở Tịnh Hải họa chính mình thời điểm mỉm cười bộ dáng, có nàng sinh nhật Sở Tịnh Hải cho nàng ca hát bộ dáng. Một màn một màn đèn kéo quân giống nhau xoay tròn đứng lên, thật sự, nàng đời này tối đáng giá kiêu ngạo, chính là làm mẫu thân có cái hảo nhi tử. Nàng càng muốn vì Sở Tịnh Hải làm điểm nhi cái gì, nếu liên này bút tài sản đều không thể cấp Sở Tịnh Hải lưu lại nói, nàng cảm giác chính mình quá thất bại.

Sở Tịnh Hải cầm lấy bao đứng lên nói: “Buổi chiều có khóa, ta đi trước. Gần nhất trụ túc xá, tưởng ta bảo ta, ta nghĩ ngươi cũng trở về xem ngươi.”

Sở Tịnh Hải chậm rãi đứng lên, ánh sáng mặt trời chiếu ở hắn từ bạch trên mặt, như vậy hảo làn da trụ cột phát ra từ chính mình thủy hương mẫu thân. Sở mẫu nhìn chính mình nhi tử rời đi bóng dáng, cố gắng nhịn xuống chính mình nước mắt, nhìn trên bàn ly hôn hiệp nghị lâm vào trầm tư. Nhưng mà nàng còn chưa đi ra tiệm cà phê môn, Sở Thành liền nổi giận đùng đùng từ cửa tiến vào, nói: “Ta đem tiểu thỏ tể tử buộc về nhà. Cùng nhau trở về.”

Sở mẫu ánh mắt trừng đắc lão đại: “Ngươi buộc chính mình nhi tử?!”

Sở Thành nói: “Ngươi rất dung túng hắn! Diễn trò diễn trò diễn cái rắm. Hảo hảo thư không Niệm Phi đắc diễn trò.”

Sở Tịnh Hải bị không thu di động, trói gô chờ ở chính mình cha sau tòa, một tả một hữu hai hắn cha tráng hán bảo tiêu. Bất động sản ông trùm rốt cuộc đến này một bộ không thể gặp nhân, thế nhưng còn dùng ở chính mình nhi tử trên người. Nửa ngày sau, Sở Thành thượng xe, nói: “Thỏ tể tử, ngươi cho ta trở về hảo hảo diện bích tư quá, đừng cho ta chỉnh cái gì yêu thiêu thân.”

Sở Tịnh Hải ha ha cười: “Ngươi về phần sao.”

Sở Thành cũng ha ha cười: “Vì phòng ngừa về sau của cải nhi khiến ngươi bại xong, đương nhiên về phần.”

Sở Tịnh Hải tự biết bị vây hoàn cảnh xấu, không lên tiếng.

Chuyện xấu Thành Song. Giờ này khắc này trên weibo cũng nhấc lên sóng to gió lớn, cảm kích nhân sĩ bạo liêu xưng Sở Tịnh Hải nhân diễn kỹ kém đã lui ra 《 Tuyệt Trần 》 kịch tổ, chống đối tiền bối Nam Lăng, hơn nữa là phú nhị đại hoàn khố đệ tử. Thủy quân trùng trùng điệp điệp xoát mấy vạn kém bình, Trâu Phàm nhìn trước mắt trạng huống chính đau đầu, hơn nữa đến thượng biểu diễn khóa điểm nhi, lão sư đã đến đây, Sở Tịnh Hải còn không đến.

Này hài tử chỉnh cái gì yêu thiêu thân đâu, điện thoại cũng đánh không thông. Trâu Phàm nghĩ nghĩ, đánh cho Tô Hành Châu nói: “Thiếu đông gia, ngươi thấy được weibo sao?”

Tô Hành Châu ở điện thoại kia đầu trầm mặc một lát, nói: “SK làm.”

Trâu Phàm tiếp tục hỏi: “Kia Tịnh Hải đi không?”

Tô Hành Châu có chút kinh ngạc đạo: “Đã sớm đi, còn chưa tới đâu?”

“Không a. Sớm qua điểm nhi, điện thoại cũng đánh không thông.”

Tô Hành Châu lập tức liền ý thức được tình huống đại khái không ổn, hắn khấu điện thoại đánh cấp Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải như trước tắt máy, Tô Hành Châu tâm liền hung hăng thu lên.

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: Đại Mao thế nào khóc

Hắc Vô Thường: đừng khóc

Bạch Vô Thường: đừng khóc

Diêm vương: đừng khóc

Đại Mao: anh anh anh

Diêm vương: khóc ta hảo phiền, thay ngươi nói đi, cầu thu tàng.

Đại Mao: a đúng rồi, Đại Mao có cái đàn tới, muốn tìm Đại Mao tán gẫu có thể đến chơi 222614469

Chương 15. Giải cứu

Sở Tịnh Hải bị ném vào chính mình phòng, hắn kia đầu óc lại như thế nào thông minh, một bộ tiểu thân thể nhi cũng làm bất quá cửa này hai người vạm vỡ. Hảo hán không ăn trước mắt mệt, quyết đoán nhịn. Sở Tịnh Hải hướng ngoài cửa sổ xem xét nhìn, phía bên ngoài cửa sổ là khu biệt thự, bình thường liền Tô Hành Châu gia đại kim mao thường lui tới. Trước mắt Tô Hành Châu người này không biết ở đâu nhi đâu, hôm nay này biểu diễn khóa quyết đoán là thượng không được. Ốc lậu thiên phùng suốt đêm vũ, hắn giữa trưa chưa ăn cơm, trước kia liền có chút điểm tiểu bệnh bao tử, lúc này dạ dày cũng đau đứng lên, các loại nôn nóng.

Ngoài cửa truyền đến đại chiến thế giới thanh âm, Sở Tịnh Hải chậm rãi ngã xuống trên giường, lấy tay che chính mình dạ dày, nhìn chằm chằm trần nhà phóng không.

Xem ra nhân không thể mọi chuyện như ý.

Không có việc gì, còn có cơ hội.

Sở Thành này lão vương bát đản vẫn là phải nhanh chóng nghĩ biện pháp khiến hắn cùng mụ ly hôn, mỗi ngày như vậy làm ầm ĩ là diễn hào môn phim truyền hình a?

“Sở Thành, ngươi làm như vậy phạm pháp ngươi biết không?” Sở mẫu nghĩa chính ngôn từ nói, “Ngươi rất quá phận!”

“Ta quá phận?! Hảo, ngươi đồng ý hắn đi diễn trò sao?”

“Ta không đồng ý, nhưng là tối thiểu ngươi phải cam đoan hắn tự do!” Sở mẫu sửa ngày xưa dịu dàng, nổi trận lôi đình quát, “Đừng bắt ngươi đối phó người khác kia bộ đối phó chính mình nhi tử!”

Sở Tịnh Hải thở dài, cha không thêm loạn liền thành, nương không đáng tin cậy, liền nam phiếu còn có thể dựa vào dựa vào.

Thanh âm ngưng bặt, Sở phụ Sở mẫu đột nhiên như vậy im lặng, khiến Sở Tịnh Hải rất hoảng, chẳng lẽ một cái bị một cái khác cấp giết chết a?

Nặc đại biệt thự bên trong yên tĩnh như lâm, phong từ ngoài cửa sổ đại cổ đại cổ dũng mãnh tràn vào, Tô Hành Châu giao điệp cánh tay đứng ở cửa, tóc đen như mực, ôn Ôn Như Ngọc. Sở phụ hồ nghi nhìn cửa Bạch Y thiếu niên nói: “Tìm Sở Tịnh Hải? Hắn sớm đi ra. Này tiểu thỏ tể tử lại chạy chỗ nào điên rồi? Khai giảng đệ nhất thiên liền không được sống yên ổn.”

Sở mẫu nhìn Sở phụ một mắt, sau đó hướng tới Tô Hành Châu lộ ra một cái lược xấu hổ mỉm cười.

Tô Hành Châu thản nhiên cười nhạo một tiếng, sau đó nhếch nhếch khóe miệng: “Kia quấy rầy.”

Hắn xoay lưng qua hướng cửa đi vài bước, đồng thời mấy cái bảo tiêu Tật Phong bình thường vọt vào phòng khách, trường hợp nháy mắt hỗn loạn cả lên. Tô Hành Châu châm một điếu thuốc, thật sâu hấp một ngụm, trắc quay đầu nói: “Hai lâu.”

“Ngươi làm gì!” Sở phụ trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt tình huống, “Tiểu Tô, ngươi này thị phi pháp sấm trạch!”

“Ngài rất coi thường chúng ta giải trí công ty mạch lạc.” Tô Hành Châu xoay người, phi trên vai màu đen áo choàng chặt chẽ quải ở trên người, hắn như trước mang theo khiêm tốn có lễ mỉm cười, chậm rãi đạn rớt khói bụi, “Chúng ta theo ngài một đường, ngài cũng không cần giải thích. Ta là phi pháp xâm nhập, ngài là phi pháp giam cầm, kia ngài xem, chúng ta tương xứng.”

Sở phụ trong lúc nhất thời bị nghẹn á khẩu không trả lời được, Sở Tịnh Hải cửa phòng ngủ bị phịch một tiếng mở ra, mấy cái bảo tiêu xung lại đây hướng Tô Hành Châu hội báo đạo: “Thiếu chủ, nhân tìm đến.”

“Ân.” Tô Hành Châu khóe miệng hơi hơi giơ lên, yên tâm, “Bá phụ, nói như thế nào Tịnh Hải hiện tại đều là chúng ta Tinh Hải nghệ nhân, tùy tùy tiện tiện để người bắt cóc, nói đi ra người khác sẽ cười chúng ta Tinh Hải quản lý không nghiêm khắc, lầm sự tình nhưng không hảo. Hôm nay chuyện nhi ta coi như cái gì đều không phát sinh, nhân, ta mang đi. Ngài cũng đừng lại chiêu hắn. Không phải đừng trách ta trở mặt không nhận người.”

Sở Tịnh Hải ỉu xìu nhi bẹp đứng ở hai lâu đi xuống nhìn nhìn, vừa thấy đến Tô Hành Châu liền tinh thần chấn hưng từ lầu hai chạy xuống đến, hoan thoát giống chỉ khai bình tiểu Khổng Tước. Tô Hành Châu mãn nhãn ôn nhu nhìn hắn một mắt, sau đó hướng về phía Sở phụ hơi hơi gật đầu, xem như chào hỏi. Ôn nhuận như ngọc khí chất không nộ mà uy.

“Bá phụ bá mẫu cũng nghỉ ngơi đi, Hành Châu cáo từ.”

Sở Tịnh Hải lôi kéo Tô Hành Châu cánh tay xung hắn cha ha ha cười, tươi sống tức giận đến Sở phụ một hơi hơi kém không suyễn đi lên.

Sở Tịnh Hải lừa chính mình cha, lừa không được Tô Hành Châu, Tô Hành Châu nhìn hắn tái nhợt sắc mặt nói: “Làm sao?”

“Dạ dày đau, chưa ăn cơm.” Sở Tịnh Hải chi tiết đạo, thủ cũng bưng kín dạ dày, “Đau quá.”

Tô Hành Châu bất đắc dĩ thở dài một tiếng, đem hắn đưa vào trong xe, sau đó ngón tay phúc thượng hắn dạ dày: “Nơi này?”

“Đúng vậy.” Sở Tịnh Hải gà mổ thóc gật đầu, thoạt nhìn đặc biệt đáng thương. Nhất trương tinh xảo soái khí mỹ nhan không dĩ vãng thần thái, tựa vào Tô Hành Châu bả vai đầu thở dài một tiếng.

Tô Hành Châu ngã một ly nước ấm cho hắn, ôn nhu nói: “Gọi ngươi không hảo hảo ăn cơm, hiện tại biết đau. Kia ta trước uống dược ăn cơm trước a?”

“Uống dược đi, trẫm muốn bỏ mình.” Sở Tịnh Hải nghiêng đầu, sinh không thể luyến từ Tô Hành Châu bả vai trượt chân hắn rắn chắc đùi.

Tô Hành Châu xoa hắn quý giá dạ dày, nói: “Trên xe không dược, ta đi trong nhà ta lấy. Không phải ngươi buổi chiều đừng đi lên lớp, trực tiếp cùng ta hồi nhà ta nằm một lát.”

“Không được, liền muốn thử vai.” Sở Tịnh Hải hảo ủy khuất nói, “Ngươi nhanh đi lấy đi, lại vãn một giây trẫm liền muốn băng hà.”

Tô Hành Châu bất đắc dĩ cười cười, biểu tình cũng nhu hòa rất nhiều. Dược lấy đến xung đưa cho Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải uống thuốc mới tốt một chút. Thân mình cũng chẳng phải băng.

“Đúng hạn ăn cơm.” Tô Hành Châu bàn tay phúc ở hắn dạ dày cho hắn ấm, “Biết không.”

“Nhưng là ta bị muộn rồi.”

Tô Hành Châu còn thật không nghĩ tới Sở Tịnh Hải đối diễn trò chuyện nhi như vậy để bụng. Hắn nhận thức Sở Tịnh Hải đã bao nhiêu năm, Sở Tịnh Hải dựa vào hắn kia thông minh tuyệt đỉnh thiên tài đại não, cơ hồ là luôn luôn không dùng qua công liền lấy được hảo thành tích. Nên cúp học người hiện tại không cúp học, thật là thái dương đánh phía tây nhi đi ra. Lại cân nhắc mấy ngày trước đây Sở Tịnh Hải điên cuồng luyện ca nhi cùng nhạc khí chuyện nhi, Tô Hành Châu nghĩ đến một cái từ đơn: interesting.

“A di đồng ý ly hôn sao?”

“Không có.” Sở Tịnh Hải vèo một tiếng từ Tô Hành Châu trên đùi đứng lên, “Ta giải thích rất nhiều lần nàng đều không nghe. Nhất định phải đem kia tài sản cho ta làm đến. Nằm tào, ta thật là say.”

“Rất nhiều người đều rất để ý tiền, bởi vì kiếm tiền không dễ dàng.” Tô Hành Châu thong thả mở miệng đạo, “Ngươi nên lý giải nàng làm mẫu thân tâm tình, khẳng định là hi vọng ngươi vô tư.”

“Nói là như vậy nói, nhưng là này đến cùng là ta nhân sinh a.” Sở Tịnh Hải bưng mặt nói, “Ngươi xem nàng muốn là không ly hôn, cùng ta ba mỗi ngày cãi nhau sớm muộn liền tức chết rồi. Xem ra thực đắc kiếm một bút tiền lớn cho ta mụ mụ xem xem, không này của cải nhi ta cũng có thể sống sót.”

“Ân, ngươi trước đừng nghĩ như vậy hơn. Một hồi nhi đâu hảo hảo ăn cơm, sau đó ngươi đi lên lớp.” Tô Hành Châu nhu nhu Sở Tịnh Hải tóc, nếu không phải tài xế ở, Tô Hành Châu khả năng sẽ trực tiếp hôn môi Sở Tịnh Hải ánh mắt, hắn hơi hơi nhướn lên đào hoa mắt nhi mang theo điểm nhi yếu ớt thần sắc, thoạt nhìn rất nhận người đau. Lão tài xế đã thấy nhưng không thể trách, hai thiếu gia từ nhỏ liền dính cùng một chỗ, cái gì hạn chế cấp chưa làm qua, nhưng hắn chưa từng có nghĩ nhiều.

Ăn cơm Sở Tịnh Hải liền ngoan ngoãn đi lên lớp, Tô Hành Châu cùng Trâu Phàm cùng một chỗ thảo luận trên weibo chuyện nhi. Trâu Phàm cau mày nói: “Ta sư huynh tối kinh điển một câu chính là: phi hữu tức địch, nhưng là như vậy sớm liền bắt đầu động tác?”

“Ta cảm giác không giống, ngược lại là giống Từ Nam Lăng đơn phương thao tác. Du Thi thủ pháp hội càng tinh diệu một chút, có lẽ là đỏ mắt Sở Tịnh Hải gần nhất thế đại.” Tô Hành Châu ngồi ở máy tính trước mặt, nhìn trên màn hình Từ Nam Lăng ảnh chụp nói, “Tra tra Nam Lăng có hay không phẫu thuật thẩm mỹ lịch sử, ta cảm giác hắn biểu tình rất cương ngạnh. Thuận tiện tra tra hắn luyến ái tình huống.”

Nửa giờ sau, đầy đủ tìm tòi đệ nhất biến thành “Kinh: Từ Nam Lăng đánh gầy mặt châm, hoa mỹ nam cũng phẫu thuật thẩm mỹ?!” Tô Hành Châu vừa lòng cười cười, Trâu Phàm ngồi ở hắn bên người nói: “Thiếu đông gia, ngươi đi a, đầy mặt xem qua liền biết chích.”

“Không quá tự nhiên. Xem hơn liền biết.” Tô Hành Châu đời trước làm lâu như vậy giải trí công ty CEO, ai là thiên nhiên ai là chỉnh, ai mở mắt giác ai cắt mí mắt một mắt xem qua liền cùng máy xem xét giống nhau chuẩn, “Luyến ái tình huống nhiều ngồi vài ngày liền đi ra.”

Theo lý thuyết một cái vừa lên đại học thiếu niên không nên biết như vậy nhiều thủ đoạn, quả nhiên rồng sinh rồng phượng sinh phượng, lão thử hài tử hội đào động. Có một thiên tài Sở Tịnh Hải sau, lại đi ra một cái vừa bắt đầu liền có thể xử xử lý sự vụ thiếu đông gia. Trâu Phàm không khỏi đối Tô Hành Châu nhìn với cặp mắt khác xưa: “Đi, ta lập tức phái người đi làm.”

“Tìm một đám thủy quân đem vừa rồi kém bình lộng đi xuống, đem Sở Tịnh Hải thấy việc nghĩa hăng hái làm sự tình trên đỉnh đến. Đi một chuyến Z đệ nhất trung học, đem Sở Tịnh Hải cao tam khuôn khảo thành tích quải trên mạng, hắn đi phúc lợi viện tham gia hoạt động ảnh chụp hẳn là ở hắn tố chất giáo dục hồ sơ bên trong, lật ra đến đeo. Còn có, hẹn trước Đường Mai, ta muốn cùng nàng nói chuyện.” Tô Hành Châu ngón tay bùm bùm đánh chữ, khoác mã giáp mắng trở về một cái kém bình, “Tiểu Hải tan học thời điểm, này hết thảy tựa như không phát sinh giống nhau.”

“Nga… Nga.” Trâu Phàm nghẹn họng nhìn trân trối, “Ta này liền đi an bài.”

Đường Mai vừa vặn ở Tinh Hải cùng nhà đầu tư đàm phán đâu, ra cửa liền thấy Trâu Phàm, Trâu Phàm người này Linh Lung rất, bình thường rất hội thảo nhân niềm vui. Đường Mai đi ra, hắn nháy mắt khuôn mặt tươi cười đón chào: “Mai tỷ, đàm thành?”

Đường Mai thoạt nhìn man cao hứng, nói: “Đàm thành.”

“Ngài lần trước khiến ta bang ngài xem kia bộ bờ biển nhi tiểu phòng ở, ta bang ngài lộng xuống dưới. Đây là chìa khóa.”

“Yêu, này căn hộ nhưng không tiện nghi.” Đường Mai cười tủm tỉm tiếp lại đây chìa khóa, “Nói đi, chuyện gì nhi.”

Trâu Phàm vừa thấy đối phương tâm tình vừa lúc, nhanh chóng biết thời biết thế: “Này phòng ở là thiếu đông gia đưa ngài lễ gặp mặt, hắn muốn cùng ngài gặp cái mặt. Ngài xem có rảnh hay không?”

Chương 16. Lạp đăng

Đường Mai không biết hắn này trong hồ lô bán cái gì dược, nhưng vẫn là thưởng cái mặt mũi cùng Tô Hành Châu cùng đi dưới lầu quán trà. Tô Hành Châu cùng Tô phụ, đối trà đạo rất có nghiên cứu, một chiêu nhất thức đều khiến Đường Mai này yêu trà chi nhân thập phần thoải mái. Tô Hành Châu tuy niên thiếu, nhưng không chỉ bộ dáng hảo, khí độ cũng Bất Phàm. Hắn một đôi cốt cách rõ ràng tay, cầm tinh xảo chén trà, đưa cho Đường Mai, làm cái thỉnh thủ thế.

Đường Mai đối này người trẻ tuổi ấn tượng đầu tiên phi thường không sai, có tu dưỡng cùng khí chất trẻ tuổi nhân tổng là không khiến người ta ghét: “Có chuyện gì nhi, nói thẳng đi.”

“Sở Tịnh Hải.” Tô Hành Châu mỉm cười, thâm thúy ánh mắt nhìn thẳng Đường Mai, “Hi vọng ngài có thể minh bạch của ta ý tứ.”

“Ngươi nói hắn cự diễn của ta điện ảnh chuyện nhi a.” Đường Mai tựa tiếu phi tiếu nhìn Tô Hành Châu, “Xem ra Sở Tịnh Hải cùng Tô thiếu gia quan hệ sâu a.”

“Hi vọng ngài về sau còn có thể suy xét hắn. Nguyên nhân nói vậy Trâu Phàm đã cùng ngài nói, thật là phi thường xin lỗi. Kỳ thật chủ ý là ta ra, nên ta đến cùng ngài xin lỗi.” Tô Hành Châu đứng lên, ưu nhã lại khiêm tốn thật sâu khom người chào, “Ta nơi này thay hắn tạ ngài.”

“Thiếu gia không hẳn đem ta tưởng quá mức công lợi, ” Đường Mai chống cằm, “Ta xem nhân chuẩn. Hắn không sai, có thể hồng.”

“Ngài có thể thưởng thức hắn, là Tịnh Hải vinh hạnh. Trước mắt có người đỏ mắt Tịnh Hải, nói là hắn diễn kỹ kém lại chống đối Nam Lăng cho nên ngài đem hắn đuổi ra kịch tổ.”

Đường Mai minh bạch Tô Hành Châu ý tứ: “Ta liền không quen nhìn này đó không hảo hảo diễn trò chuyển bát quái diễn viên. Được, ta cũng phát cái weibo, chuyện này không cần lo lắng.”

Tô Hành Châu ôn hòa cười cười, nói: “Kia liền thật là rất cám ơn ngài.”

Tô Hành Châu cùng Đường Mai lại hàn huyên chút khác, bọn họ trò chuyện coi như khoái trá, đợi đến ra quán trà đã đèn đuốc rã rời. Sở Tịnh Hải đứng ở tinh Hải Lâu hạ, cách thật xa Tô Hành Châu liền nhìn hắn tuyết trắng trắc mặt, Sở Tịnh Hải trong tay còn nắm kịch bản, hắn khỏa nhanh trên người màu xanh đen áo gió, nhìn chung quanh.

Tô Hành Châu đè còi ô tô: “Lên xe.”

“Làm cái gì đi.” Sở Tịnh Hải xung Tô Hành Châu cười cười, “Đi học giáo?”

“Không, thấy cái bằng hữu.” Tô Hành Châu cấp Sở Tịnh Hải gài dây an toàn, “Buổi tối muốn ăn cái gì?”

“Ngươi không cần đi cấp a di đưa cơm sao?” Sở Tịnh Hải trong lòng còn nhớ thương sinh bệnh Tô mẫu, “Ta cùng ngươi cùng đi a?”

“Không cần, ta ba ba đi.” Tô Hành Châu trong lòng ấm áp, “Ngươi còn thuận lợi sao?”

“Ân, ” Sở Tịnh Hải cong lên đến ánh mắt, “Trở về chính mình làm điểm nhi đi, ta muốn ăn ngươi làm, ta cho ngươi trợ thủ.”

Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu bởi vì phần mình tình huống đều đặc thù, làm học ngoại trú, trường học cùng trong nhà bên kia phương tiện trụ bên kia. Đã là buổi tối tám giờ, trên weibo hiện tại đã xốc mấy bát sóng to gió lớn, đầy đủ tìm tòi đệ nhất không ngừng biến. Từ “Hoa mỹ nam phẫu thuật thẩm mỹ” biến thành “Quốc dân nam thần Sở Tịnh Hải”.

Sự tình là như vậy, cảm kích nhân sĩ lại xuất hiện, sái ra Sở Tịnh Hải cao trung ba năm phiếu điểm thêm Sở Tịnh Hải nhất trương toán học bài thi, cộng thêm Sở Tịnh Hải đi phúc lợi viện ôm tiểu bằng hữu ngồi ở cửa sổ sát đất tiền họa họa soái chiếu nhất trương. Loại này tự mang mỹ nhan máy ảnh soái ca thật sự lượng mắt mù, bình luận khu lại tạc.

Tiểu tam mao: năm đó ta làm hình học không gian toàn bộ kiến hệ kiến hệ một đạo đề 20 phút, nằm tào này tam điều phụ trợ tuyến hai câu chứng minh liền mãn phân cái quỷ gì. Thực cấp đại thần quỳ. Mụ mụ hỏi ta vì cái gì quỳ xem weibo. _(: зゝ∠)_

A bá: nằm tào thi tháng không phải đệ nhất chính là đệ nhị, này như thế nào khả năng làm bộ thành tích. Này trương bài thi hắn khấu đạt được dĩ nhiên là bởi vì không viết trình tự… Đáng sợ.

Tươi mới: a a a a a nam phiếu ngươi vì sao như vậy soái, đều đi đây là nhà ta nam phiếu!

Mưu: ta cảm giác này tiểu ca thỏa mãn nữ sinh đối nam thần hết thảy hướng tới… Nhân sinh người thắng không giải thích.

Ba trăm giây: ôm tiểu hài tử kia trương hảo soái hảo chữa trị a, thật mẹ nó tưởng gả cho hắn.

Lỗ tai quân: một cái diễn trò học tập hảo cũng vô dụng a, diễn kỹ mới là ngạnh đạo lý.

Vũ Văn: trên lầu, vừa rồi Đường Mai phát weibo, ngươi có thể đi xem xem.

Lại nói tiếp Sở Tịnh Hải tính toán học, luôn luôn liền không có trình tự, hắn kia bang anh em sao hắn lựa chọn lấp chỗ trống còn thành. Mặt sau đại đề hắn nguyện ý viết liền viết vài bước, không muốn viết liền lược sau đó viết cái đáp án. Trước kia Tô Hành Châu cùng hắn ngồi cùng bàn thời điểm, thảo luận toán lý hóa vấn đề tổng là rất kỳ diệu, người khác tổng là đang nói thụ lực phân tích a cụ thể công thức linh tinh, Sở Tịnh Hải đều có chính mình rất độc đáo phương thức. Tỷ như: “Này vì cái gì hướng bên phải?”

“Bởi vì này nếu là hướng bên trái lạp căn bản chuyển không đứng dậy.”

Rất nhiều người hội ghen tị Sở Tịnh Hải thiên tài, nhưng là Tô Hành Châu hắn mụ yêu chết Sở Tịnh Hải điểm này nhi. Tuy rằng này cấp Tô Hành Châu vô hình trung cũng tạo thành nhất định áp lực, nhưng Tô Hành Châu vẫn là không thể ức chế hắn từng ngày đối Sở Tịnh Hải gia tăng cảm tình. Đầu tiên là khâm phục, hâm mộ, sau này biến thành tình yêu.

Từ Nam Lăng Hắc Tử đã đem Từ Nam Lăng phun thành xà tinh mặt. SK bên này đã loạn thành một đoàn, Du Thi ngã bút ký bản, dọa đắc Nam Lăng run lên một chút, trầm mặc nhìn Du Thi.

“Ngươi vì cái gì gạt ta đi chích?!”

“Ngươi… Ngươi không phải thường xuyên nói ta béo sao.” Nam Lăng cũng rất khổ sở, “Ta không có biện pháp, thật sự là nhịn không được…”

“Hảo, ngươi vì cái gì đi trêu chọc Sở Tịnh Hải?” Du Thi lấy lại đây một cái khác bút ký bản, đem weibo làm ra đến cho hắn xem, “Đỏ mắt? Ngươi cố gắng a! Ta nói cho ngươi trên thế giới chính là như vậy không công bằng, hắn trời sinh điều kiện liền so với ngươi hảo! Hơn nữa hiện tại hắn là Tinh Hải chủ thôi, ngươi đừng tưởng rằng chính mình là tiền bối là có thể vô pháp vô thiên! Ngươi biết bao nhiêu tiền bối liền biến thành tiền bối sau đó mai danh ẩn tích sao?!”

Nam Lăng nhíu mày, không nghĩ tới sự tình hội biến thành cái dạng này: “Ta vốn cũng không nghĩ a, nhưng là Sở Tịnh Hải hắn ba ba tìm đến ta, khiến ta đem hắn làm cái kia weibo chuyển một chút là được. Hắn cùng ta nói, hắn hội đầu tư ta diễn hạ bộ điện ảnh…”

“Sở Tịnh Hải hắn ba?” Du Thi hoàn toàn làm không rõ ràng này trong hồ lô muốn làm cái gì, “Ngươi lập tức đi cho ta đem cái kia weibo san, ngày mai đi thử kính thời điểm, tranh thủ cấp Sở Tịnh Hải nói lời xin lỗi, sau đó vỗ cái chiếu phát lên mạng, chứng minh hai người các ngươi rất tốt. Thái độ! Thái độ!”

“Ách, được rồi.”

“Còn có, ngươi có hay không đối tượng.” Du Thi lời vừa chuyển, “Có nói gần nhất không cần gặp mặt, chú ý một chút, ngươi tính là bị người theo dõi. Ngươi muốn là lại để người trảo, trực tiếp cút đi đi!”

Nam Lăng có chút điểm ủy khuất bĩu môi.

Du Thi khí đầy đất chuyển động vài vòng, sau đó đối Nam Lăng nói: “Về sau đừng bắt ngươi nghệ thuật sinh chỉ số thông minh đi cùng IQ180 đại thần đấu!”

“Ai ta nghệ thuật sinh làm sao, ngươi xem không nổi nghệ thuật sinh a?”

“Mời ngươi không cần lại khiến ta thất vọng.” Du Thi nhìn hướng Nam Lăng, “Từ Nam Lăng, thành thật làm vài ngày nhân. SK hộ ngươi nhất thời, không thể hộ ngươi nhất thế.”

Nam Lăng nga một tiếng, bị hoảng sợ. Hắn luôn luôn không gặp Du Thi phát như vậy đại hỏa, Du Thi đem nói công đạo hoàn, cài lên chính mình mũ trùm, vội vàng bận rộn cầm lấy chìa khóa xe đi cấp Nam Lăng chùi đít.

——————————————————————————-

Sở Tô hai người tắm rửa xong sau bắt đầu chuẩn bị cơm chiều. Sở Tịnh Hải ở sơ mi bên ngoài bộ kiện xám bạc sắc áo lông, vẫn là cảm giác gần nhất nhiệt độ không khí đột nhiên hàng thật sự lãnh. Hắn đứng ở Tô Hành Châu bên cạnh tẩy ớt xanh, Tô Hành Châu ở thiết cà chua. Hai người phần mình làm phần mình việc, không nói lời nào không khí cũng hài hòa.

“Ai, ngươi thế nào biết ta bị ta ba buộc?”

“Ngươi đi gặp a di sau đó liền thất liên, rất tốt nghĩ đến.”

“Lại cho ngươi một lần cơ hội, ngươi phải nói là tâm linh cảm ứng.” Sở Tịnh Hải ngưỡng tinh xảo tiểu cằm, “Ngươi thế nào biết ta bị ta ba buộc?”

“Là tâm linh cảm ứng.”

“Ân.” Sở Tịnh Hải cảm thấy mỹ mãn rửa tay, “Tẩy hảo, chờ đại trù xào rau, ta đi trước chơi nhi.”

Sở Tịnh Hải kháp chính mình gầy gò eo đi ra phòng bếp, chân dài eo nhỏ, câu Tô Hành Châu tâm ngứa. Tô Hành Châu đem cơm muộn thượng theo đi ra, đối Sở Tịnh Hải nói: “Đào hoa nhi, lại đây.”

Sở Tịnh Hải đang từ trong tủ lạnh lật ra đến hai hộp quan ích nhũ, một hộp quả dâu một hộp dâu tây, hắn có chút điểm lựa chọn khó khăn, đang do dự uống nào vị nhi, nghe được thanh âm có chút điểm nghi hoặc ngẩng đầu: “Quá khứ làm gì.”

Tô Hành Châu thấp thấp cười một tiếng, không nói hai lời bước đi qua đem hắn khiêng lên đến, Sở Tịnh Hải trong tay hai hộp sữa chua ba kỷ rớt xuống đất, hắn không kịp phản ứng liền bị ném đến trên giường. Cửa phòng ngủ phịch một tiếng quan thượng, Sở Tịnh Hải ngồi trên giường xem Tô Hành Châu Tuấn Ngạn, nói: “Làm gì a ngươi, đại buổi tối còn chưa ăn cơm đâu.”

“Ngủ ngươi.” Tô Hành Châu bắt đầu xả chính mình cổ áo, nghe Sở Tịnh Hải cảnh tử hương khí.

Sở Tịnh Hải bị hắn dùng đùi để, nằm ở trên giường không thể nhúc nhích. Hắn một đôi mắt đẹp lưu chuyển, mi nhãn gian tất cả đều là phong lưu, tựa hồ có chút tiếu ý. Tô Hành Châu tay phúc thượng Sở Tịnh Hải eo, tiếp chậm rãi xuống phía dưới, chuyển qua mông. Hắn linh hoạt đầu lưỡi ở Sở Tịnh Hải vành tai tình sắc đánh cái một vòng nhi, sau đó thâm tình nhìn Sở Tịnh Hải ánh mắt: “Ta muốn ngươi.”

Trước mặt nam nhân sửa ngày xưa cấm dục hình tượng, trong nháy mắt gợi cảm chỉ số bạo biểu, Sở Tịnh Hải xinh đẹp đào hoa mắt nhi trát vài cái, thật dài lông mi đảo qua Tô Hành Châu hai má, trầm mặc một lát đẩy ra Tô Hành Châu, cười hì hì nói: “Cái gì cấp a Tô đại thiếu gia.”

Tô Hành Châu buông tay ra, nghiêm túc nhìn hắn: “Ngươi có phải hay không còn chưa tin ta?”

Sở Tịnh Hải tựa vào đầu giường, ôm cánh tay thò đại chân dài chân đá hắn một cước: “Đúng vậy, không tin.”

“Hảo.” Tô Hành Châu có chút thất lạc gật đầu, “Ta chờ ngươi tin tưởng ta mới thôi.”

Sở Tịnh Hải nhìn hắn đầy mặt nghiêm túc, tựa như phát cái gì thề độc, đột nhiên phốc xuy một tiếng bật cười: “Đến đây đi của ta châu.”

Sở Tịnh Hải thu Tô Hành Châu dây lưng áp đi lên, Tô Hành Châu nao nao, nhanh chóng thân tay vòng quanh Sở Tịnh Hải eo trao đổi vị trí, Sở Tịnh Hải ôm Tô Hành Châu cổ làm càn hôn môi, áp lực rên rỉ làm cho cả phòng độ ấm lên cao. Tô Hành Châu tựa tiếu phi tiếu ánh mắt hòa tan ở chung quanh trong không khí, ánh mắt hai người giao tiếp nháy mắt, trong không khí tựa hồ chợt lóe điểm điểm tinh quang. Đêm khuya nhân tĩnh, bách gia đèn đuốc, Tô Hành Châu nóng bỏng bàn tay ở Sở Tịnh Hải thân bên trên du tẩu, dây dưa thân thể cùng người yêu tình thoại bị giấu ở mông lung trong bóng đêm.

Tiến vào thời điểm Tô Hành Châu ôm chặt Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải thấp thấp rên rỉ nhanh chóng bị càng lớn va chạm nuốt hết, hắn chặt chẽ bắt được Tô Hành Châu bối. Tô Hành Châu hôn môi Sở Tịnh Hải gắt gao nhắm ánh mắt, dụ hống nói: “Đem ánh mắt mở.”

Sở Tịnh Hải chậm rãi mở to mắt, ánh mắt trước sau như một sạch sẽ thuần túy, Tô Hành Châu nhỏ nhỏ vụn vụn hôn dừng ở Sở Tịnh Hải lồng ngực.

“Ta yêu ngươi.”

Chương 17. Học thần

Tô Hành Châu rất sớm liền đứng lên nấu bữa sáng, Sở Tịnh Hải này gia hỏa, ngươi trông cậy vào chính hắn chiếu cố hảo chính mình cơ hồ là không có khả năng, trông cậy vào hắn không ngủ nướng cũng là không có khả năng. Chờ Sở Tịnh Hải xoa đau nhức eo đứng lên, còn buồn ngủ từ lầu hai nhìn dưới lầu Tô Hành Châu, đã bảy điểm.

“Sớm, ” Tô Hành Châu đem ngao hảo cháo thịt nạc trứng muối đặt lên bàn, xứng một đĩa bò kho, một đĩa tiểu dưa muối, hai trương bánh rán hành, “Tẩy tẩy xuống dưới ăn cơm, tám giờ rưỡi có khóa.”

Không qua bao lâu Sở Tịnh Hải liền đem chính mình thu thập sạch sạch sẽ sẽ từ lầu hai xuống dưới, đơn giản bạch sơ mi bộ một kiện xám bạc sắc áo hở cổ xứng màu đen quần bò. Tô Hành Châu chọn mi xem Sở Tịnh Hải đại chân dài, sau đó bình tĩnh thu hồi thưởng thức ánh mắt. Hắn vĩnh viễn một bộ chính nhân quân tử bộ dáng vui đùa lưu manh.

“Thật nhiều năm vô dụng này APP, siêu cấp thời khóa biểu.” Sở Tịnh Hải lấy ra đến di động ấn vài cái, “Toán cao cấp 1, hoành nghiệp lâu 403, chậc chậc. Không nghĩ tới ta đều này niên kỷ lại trở về sân trường.”

“Kỳ thật ngươi muốn là không nghĩ đi, về sau ngươi liền không cần đi.” Tô Hành Châu thay hắn thịnh hảo cháo nói, “Ngẫu nhiên đi cái một lần hai lần, để người biết ngươi còn tại Z đại niệm là đến nơi.”

Sở Tịnh Hải gật đầu, hắn chính rất có hưng trí nhìn siêu cấp thời khóa biểu giáo nội thụ động, thế nhưng thấy được chính mình ảnh chụp, sau đó hắn điểm đi vào, tân thế giới đại môn liền mở ra…

“Ngươi nhìn cái gì đâu?” Một bộ kinh sợ biểu tình.

“Hiện tại nữ hài tử đều như vậy không rụt rè?” Sở Tịnh Hải hoa lạp màn hình, “Hảo gia hỏa, có người cấp cho ta sinh hài tử nha.”

“Ngươi có rảnh có thể sau weibo chơi đùa, chậm rãi thích ứng một chút làm minh tinh sinh hoạt.” Tô Hành Châu ôn hòa gợi lên khóe miệng, mang viên kính mắt cười mắt loan thành Nguyệt Nha, “Ngươi hiện tại là quốc dân nam thần.”

Sở Tịnh Hải một bàn tay nắm thìa uống cháo, một bàn tay mò lên Tô Hành Châu đùi vỗ một phen, nói: “Yên tâm, ta không tìm cô nương sinh hài tử. Tô thiếu ngươi là ta nam thần a, ha ha.”

Tô Hành Châu nao nao, quay đầu nhìn chằm chằm xem Sở Tịnh Hải.

Sở Tịnh Hải mất tự nhiên chớp mắt, cuốn kiều lông mi chớp giống hồ điệp vỗ cánh, hắn lập tức dời đi đề tài: “Cháo không sai… Hỏa hậu vừa vặn.”

“Tịnh Hải, ” Tô Hành Châu xoa xoa Sở Tịnh Hải eo, ôn nhu nói, “Không có việc gì đi, có thể hay không ảnh hưởng hôm nay buổi chiều thử vai?”

Hắn ý có điều chỉ, Sở Tịnh Hải trong lòng biết rõ ràng, có chút điểm thẹn thùng lại có chút điểm xấu hổ, nửa ngày mới ấp úng nói: “Đau kia khẳng định, nhưng ngươi hiện tại so với ngươi tám năm trước kỹ thuật hảo nhiều lắm. Ngược lại là sẽ không ảnh hưởng thử vai.”

“Nga?”

Tô Hành Châu dùng lực niết một chút Sở Tịnh Hải eo, Sở Tịnh Hải ngao một tiếng gọi đi ra, đầy mặt ủy khuất nói: “Đại lời thật a, ngươi biết tám năm trước hai ta kia lần đầu tiên ta có nhiều đau sao, sinh thời ngươi nhất định phải khiến ta lần trước, ngươi liền minh bạch.”

Tô Hành Châu con ngươi bên trong mang theo chút tiếu ý: “Nga.”

Z đại phong cảnh ở toàn quốc đại học lý số một số hai, khảo hoàn kia toàn quốc đáng sợ nhất cuối kỳ khảo sau vô luận ngươi còn có ba hồ có thể lựa chọn khiêu. Trước mắt Thu Ý chính nùng, lạc diệp phô đầy đất. Mắt sắc học sinh đã thấy trong lời đồn Z đại hai đại nam thần sóng vai đi trước hình ảnh, mấy cái muội tử che miệng tiểu tiểu kích động một phen, sau đó nhanh chóng bôn tẩu bẩm báo.

Sở Tịnh Hải xuyên một kiện màu lam đậm cao bồi áo khoác, bĩ soái bĩ soái, Tô Hành Châu một thân màu đen tu thân song bài khấu áo gió, cả người lộ ra một cỗ cấm dục kình nhi. Hai người sóng vai thong thả đi ở Tiểu Lộ, toàn bộ hình ảnh không thể lại mỹ. Đợi đến hai người ngồi ở hoành nghiệp lâu 403 đếm ngược đệ nhị bài dựa vào cửa sổ vị trí, Z đại học sinh không quản có khóa không khóa đã ngồi đầy này phòng học.

Sở Tịnh Hải giương mắt mắt nhìn đứng ở trên bục giảng lão sư, đối Tô Hành Châu nói: “Này lão sư chưa bao giờ điểm danh.”

“Ngươi ngược lại là nhớ rõ ràng.” Tô Hành Châu bất đắc dĩ cười cười.

“Hải ~ này tất yếu nhớ rõ a. Ngươi loại này học bá không hiểu.” Sở Tịnh Hải ghé vào trên bàn nhìn Tô Hành Châu Tuấn Ngạn, biểu tình có chút điểm ngoan, “Bất quá hắn dự thi rất khó, nhưng là hàng năm đều ra kém không nhiều loại hình.”

Tô Hành Châu nghĩ rằng ta người như thế cũng không hiểu ngươi loại này chưa bao giờ nghe giảng học thần như thế nào liền khảo cao sổ mãn phân, ngươi nói khó dự thi mỗi lần đều có một nửa nhân quải khoa hảo sao?!

Sở Tịnh Hải khoác cao bồi áo khoác bát, tựa hồ lại muốn đi vào điểm tâm sau ngủ đông trạng thái, xinh đẹp đào hoa mắt nhi chậm rãi trát hai hạ, sau đó nhắm lại.

Quả nhiên. Tô Hành Châu thở dài.

Trên bục giảng giáo thụ đã bắt đầu thao thao bất tuyệt giảng thuật sổ học chân lý cùng vi phân và tích phân trọng yếu ý nghĩa, trên màn hình cũng không ngừng biến hóa các loại đồ hình, chung quanh nam nữ xem vài lần màn hình, liền nhịn không được xem một chút Sở Tịnh Hải.

Này… Thật là… Học bá… Sao?

Học bá… Lên lớp ngủ a?

Kỳ thật Tô Hành Châu rất tưởng đánh thức Sở Tịnh Hải, lại không đành lòng đánh thức hắn. Công cộng trường hợp công chúng nhân vật, công nhiên lên lớp ngủ, xác thực rất kỳ cục. Trên bục giảng lão sư tựa hồ cũng chú ý tới Sở Tịnh Hải, bởi vì hắn các học sinh hôm nay tọa rất mãn, có một bộ phận tầm mắt căn bản là không đặt tại hắn giảng nội dung thượng, mà là không ngừng quay đầu xem mặt sau hai soái ca. Giáo thụ trong lòng khó chịu, nói: “Phía dưới tìm cái đồng học trả lời một chút, này đạo đề ý nghĩ. Cụ thể phương pháp ta vừa rồi đã nói…”

Tòa tiếp theo phiến phiên thư hoa hoa thanh, Tô Hành Châu nhẹ nhàng phiên qua một trang sách, hắn nhìn đến lão sư tầm mắt cuối cùng như ngừng lại Sở Tịnh Hải trên người, vì thế tiên hạ thủ vi cường, bất đắc dĩ niết một phen Sở Tịnh Hải đùi.

Sở Tịnh Hải mạnh ngẩng đầu, nhỏ giọng nói: “Ngươi kháp ta làm gì.”

“Sở Tịnh Hải đồng học, ngươi đến nói một chút đi.”

Sở Tịnh Hải phi ở trên người áo khoác theo hắn đứng lên động tác rơi xuống, ô phát sấn đắc cảnh tử tuyết trắng, hắn hoảng hốt nhìn nhìn màn hình, nói: “48?”

Tô Hành Châu thích hắn bất cứ một cái thời khắc, bất cứ một cái biểu tình.

“Đáp án là chính xác, ngươi giảng một chút nghĩ như thế nào.” Lão sư hồ nghi nhìn Sở Tịnh Hải, nghĩ rằng không thể nào, người này vừa không còn đang ngủ sao, có phải hay không ai bang hắn một phen?

Sở Tịnh Hải nhìn kia đạo nhập môn đề nhíu nhíu mày, nói: “Trước… Cầu một chút phạm vi, xác định định nghĩa vực đối xứng sau, chẳng lẽ không đúng cầu tích phân?”

Tan học sau, Tô Hành Châu đối Sở Tịnh Hải làm dài đến mười phút tư tưởng giáo dục, nói cho hắn làm một minh tinh về sau vẫn là muốn chú ý điểm nhi. Không phải lên lớp ngủ, muốn biểu hiện giống cái nhiệt tình yêu thương học tập hảo hài tử, không phải dễ dàng chọc người chỉ trích. Hắn nói xong sau, đột nhiên cảm giác để ý như vậy nhiều, căn bản là không giống như là Sở Tịnh Hải tính cách.

Sở Tịnh Hải lấy ra vi mô kinh tế sách giáo khoa, phi thường không nói gì cau mày nghe hắn nói xong này hết thảy, sau đó nói: “Ta biết ngươi ý tứ, ngươi muốn ta thói quen bị như vậy nhiều người chú ý. Ta vẫn tản mạn quán, xác thực không giống bộ dáng…”

Tô Hành Châu cười nói: “Tính, khi ta vừa rồi cái gì đều chưa nói đi. Có lẽ này cũng là ngươi mị lực sở tại.”

“Như vậy quán ta a.” Sở Tịnh Hải từ túi sách bên trong bóc một khối chocolate ăn, “Kỳ thật ta căn bản không để ý người khác thấy thế nào ta.”

“Ân, ta biết.”

“Đúng rồi, ta đăng ký weibo hào, ” Sở Tịnh Hải lấy ra di động, cấp Tô Hành Châu xem, “Ngươi gọi cái gì, ta đi chú ý ngươi.”

Mấy phút sau, gọi là C đào hoa tài khoản cùng S cháo hỗ phấn, C đào hoa chỉ chú ý S cháo một người.

“Buổi chiều ta đi xem ngươi thử vai.” Tô Hành Châu nói, “Đừng lo lắng, này nhân vật là ngươi, khẳng định chạy không thoát.”

“Hảo oa, đợi kết thúc ta và ngươi cùng đi xem a di.” Sở Tịnh Hải bắt đầu an bài, “Ô, nhớ rõ Phúc Đỉnh hiên mua a di yêu nhất ăn điểm tâm.”

“Ân.” Tô Hành Châu tưởng thân tay sờ sờ Sở Tịnh Hải mềm mại tóc, nhưng nghĩ đến đây là công chúng trường hợp, ngón tay vừa vươn ra đi liền rụt trở về.

Từ sau đó, hắn liền không phải hắn một người tiểu đào hoa nhi. Chờ hắn hồng biến đại giang nam bắc, chờ hắn xuất hiện ở màn huỳnh quang thượng bị càng nhiều người thích, Tô Hành Châu biết chính mình đem phải đối mặt cái gì, nhưng cho dù như vậy, chỉ cần là Sở Tịnh Hải muốn làm, hắn đều sẽ duy trì hắn đi làm.

Sở Tịnh Hải nhìn hắn sắc mặt, rất mẫn cảm hỏi: “Làm sao?”

“Không có cái gì.” Tô Hành Châu cong lên ánh mắt, cười nho nhã, “Ngươi mau nhìn kịch bản đi.”

Từ Nam Lăng lần đầu tiên diễn trò, diễn cái tam hoàng tử, toàn bộ hành trình liền một câu: “Nãi nãi, ngươi ăn đi, ngươi ăn a.”

Hắn khi đó mặt vẫn là Viên Viên, mỗi ngày bị chính mình thiết diện người đại diện quản lý ẩm thực. Đừng nói hắn diễn trò thời điểm trong tay bưng kia đĩa điểm tâm, ngay cả bình thường đồ ăn cũng bị nghiêm khắc khống chế. Hắn lúc ấy khóc không ra nước mắt đói, diễn đến có mấy phần đáng thương cùng rõ ràng.

Nãi nãi ngươi không ăn ta ăn a, lúc ấy Nam Lăng là như vậy tưởng. Một đôi tròn vo mắt to cùng thiên khả ái diện mạo, khiến coi thành “Hoa mỹ nam” hắn diễn lộ không tính rất khoan. Mấy năm xuống dưới, ngược lại là hấp dẫn một đám mẫu ái tràn lan tỷ tỷ phấn, mụ mụ phấn, a di phấn, nhưng là diễn qua trò hay, không có mấy bộ.

Hắn là bình dân tuyển tú xuất thân, trong nhà nhân ở phương diện này không thể giúp hắn gấp cái gì, như vậy nhiều năm duy trì hắn học nghệ thuật đã hoa rất nhiều tiền. Hắn duy nhất may mắn chỗ chính là có Du Thi này người đại diện, còn có nhất trương không sai gương mặt.

“Châm đánh liền đánh, cắn chết không thừa nhận là được.” Du Thi phiên phiên kịch bản, “Một hồi nhi nhất định dựa theo ta nói đi diễn. Ngươi thật sự quá ngu ngốc.”

Sở Tịnh Hải ngồi ở một bên nhi trên ghế, mở to một đôi xinh đẹp đào hoa mắt nhi hướng Nam Lăng bên này nhìn thoáng qua, Du Thi thấy Sở Tịnh Hải, mỉm cười gật gật đầu. Trâu Phàm mấy ngày nay đã đem Sở Tịnh Hải của cải nhi đã điều tra xong, canh giữ ở Sở Tịnh Hải bên người trong lòng cũng không biết cái gì tư vị nhi. Cảm giác giống mang theo cái đại thần, các loại trên ý nghĩa.

“Hảo, ta biết, ngươi đừng mắng ta bổn.” Nam Lăng bĩu môi, “Lại mắng ta ta lời kịch nhi đều quên.”

“Quá khứ chào hỏi, ngu ngốc.” Du Thi nhéo nhéo Nam Lăng bả vai, “Ngày đó nói lời nói nặng, ngươi không cần để ở trong lòng, là của ta không đối. Đi thôi, nhớ rõ chụp ảnh phát weibo.”

Nam Lăng u oán nhìn hắn một thoáng, tròn vo mắt to chuyển chuyển, sau đó đi tới Sở Tịnh Hải bên người, nói: “Thật khéo.”

Tác giả có lời muốn nói: Diêm vương: Đại Mao hôm qua đi chạy tám trăm mét, bây giờ còn không sống lại!

Hắc Vô Thường: câu hồn a

Bạch Vô Thường: câu hồn a

Đại Mao: ngày mai… Tịnh Hải thử vai… Đều nhớ rõ… Cấp Tịnh Hải tặng hoa a…

Chương 18. Pandora ma hộp

Nam Lăng có chút điểm xấu hổ cười cười, hắn không quá am hiểu giao tế, do do dự dự nửa ngày mới mở miệng nói: “Ách… Ngươi đừng để ý, ta lần trước chính là…”

Sở Tịnh Hải nhìn hắn cái kia bộ dáng quái xấu hổ, liền lập tức gật đầu: “Biết.”

“Kia… Chúng ta chụp tấm ảnh được rồi.”

Du Thi ở một bên nhi nhìn Nam Lăng, rất thiết bất thành cương, buồn bực cực, có như vậy nói thẳng nói sao? Bất quá thoạt nhìn Sở Tịnh Hải không giống cái lòng dạ hẹp hòi. Người này vẫn là cùng chính mình mới gặp thời điểm như vậy soái khí tinh xảo, xuyên vô cùng đơn giản, cổ áo trắng nõn, khoác kiện cao bồi áo khoác, rất có khí chất.

Sở Tịnh Hải nhận thấy được hắn ánh mắt, nghiêng đầu nhìn hắn.

Showbiz nhi bình hoa không thiếu, đan liền luận diện mạo đến nói, Sở Tịnh Hải cũng đã là khó gặp thượng phẩm Thanh Hoa từ. Vỗ mặt bằng hoặc là quảng cáo, hẳn là rất thượng kính. Bởi vì hắn tùy tiện một góc độ đều rất tinh xảo, không có góc chết, làn da cũng hảo. Đặc biệt một đôi đào hoa mắt nhi, không thể lại hảo xem.

Thượng thiên sủng nhi.

Tô Hành Châu bưng lấy gấp ba Starbucks lên lầu, đưa cho Trâu Phàm một ly mỹ thức, sau đó đem chocolate đưa cho Sở Tịnh Hải, chính mình lưu một ly trăn quả Latte. Nam Lăng nghe Sở Tịnh Hải chocolate vị nhi, khó nhịn hít ngửi, hắn lại ăn vài ngày thảo, đồ ăn vặt cái gì đều thành Viễn Cổ ký ức.

Ai, thật hâm mộ này đó sấu tử, vì cái gì chính mình nhất ăn liền béo đâu?

Sở Tịnh Hải nhìn ra hắn trong ánh mắt khát vọng, đem trang chocolate chén đưa cho hắn, nói: “Ngươi uống sao?”

Nam Lăng tròn vo mắt to xem xét một mắt Du Thi, sau đó lập tức chuyển lại đây lắc đầu: “Không được, chúng ta chụp ảnh đi.”

Sở Tịnh Hải bưng chén ấm thủ, không chút để ý nói: “Ngươi đến đây đi, ta sẽ không chụp ảnh.”

Không qua bao lâu nhất trương Sở Tịnh Hải thủ phủng Starbucks cùng Từ Nam Lăng chụp ảnh chung truyền đến trên mạng, xứng tự là Du Thi xứng: thử vai cố gắng a ↖(^ω^)↗ lần này hai người bọn họ thử không là cùng một nhân vật, Sở Tịnh Hải muốn sức diễn nhân vật chính, Nam Lăng tưởng sức diễn nam nhị. Trâu Phàm đi qua cùng Du Thi chào hỏi, Du Thi mặt than, khấu chính mình mũ trùm đứng. Nam Lăng chụp xong ảnh chụp liền lăn đến hắn bên người ngoan ngoãn bối lời kịch, Sở Tịnh Hải bên người vị trí không đi ra. Tô Hành Châu rất tự nhiên ngồi vào Sở Tịnh Hải bên người, không biết nói điểm nhi cái gì, đậu đắc Sở Tịnh Hải thẳng cười.

Hắn cười đứng lên, ánh mắt liền gợn sóng nhộn nhạo, một mảnh Liễm Diễm, đặc biệt hảo xem.

Trâu Phàm đứng ở một bên nhi uống chính mình Coffee, nhìn thoáng qua Tô Hành Châu lại nhìn thoáng qua Sở Tịnh Hải. Hắn hỗn lâu showbiz nhi, nhân tương đối mẫn cảm, hắn tổng cảm giác này hai người cảm giác rất vi diệu.

“Bắt đầu, vào đi thôi.”

Tô Hành Châu tọa ở bên ngoài, Sở Tịnh Hải đem chén đưa cho hắn, cảm nhận được đối phương cổ vũ ánh mắt, nói: “Yên tâm đi.”

Sở Tịnh Hải đẩy cửa ra, nghiêng thân mình vào trường quay. Trường quay lý rất tĩnh, đáp một cái không nhỏ đài tử, mặt trên người Sở Tịnh Hải đều nhận thức, Tinh Hải nhạc rock đội Mộ Sinh. Hắn đi về phía trước đi, thấy được ngồi ở trên ghế đạo diễn. Ba mươi đến tuổi trung niên nhân, mang đỉnh đầu mũ lưỡi trai, nghe được Sở Tịnh Hải tiếng bước chân ngẩng mặt nhìn nhìn, ôn hòa cười cười.

Trương Phàm đạo diễn là gần mấy năm phim truyền hình giới tân tinh, tố lấy quay phim tinh tế lương tâm trứ danh. Ba mươi đến tuổi đại thúc, trưởng rất phổ thông. Sở Tịnh Hải hướng hắn khom người chào, nói: “Đạo diễn hảo. Ta là Sở Tịnh Hải.”

“Ân, phóng thoải mái điểm nhi, lên đài tùy tiện xướng bài hát nhi ta nghe một chút.”

Trâu Phàm cùng Sở Tịnh Hải tướng nhìn một cái, cái gì tình huống. Này bộ kịch đích xác tình huống đặc thù, cần đối với diễn viên âm nhạc trình độ có cái tương đối cao yêu cầu. Nhưng không nghĩ tới thử vai hội khảo như vậy nan đề. Sở Tịnh Hải không thấy được khác người cạnh tranh, đây là đơn độc luyện hắn tiết tấu? Trâu Phàm nhỏ giọng đối hắn nói: “Cố gắng.”

Sở Tịnh Hải nhìn hắn một cái, chọn mi tỏ vẻ không thành vấn đề. Sau đó bước chân đi lên đài tử, cùng trên đài dàn nhạc nhỏ giọng nói vài câu. Lúc này hắn nhìn đến Tô Hành Châu từ cửa ha eo lưu tiến vào, hai người cách xa nhau khá xa, nhưng Sở Tịnh Hải một mắt liền nhìn thấy Tô Hành Châu. Hắn vốn là không khẩn trương, nhưng thấy Tô Hành Châu trong nháy mắt, thiên địa không sợ lão tử không sợ Sở công tử đột nhiên liền khẩn trương.

Tô Hành Châu xung hắn mỉm cười gật gật đầu ý bảo, sau đó tìm cái ẩn nấp vị trí ngồi xuống. Hắn cũng thật lâu không có nghe Sở Tịnh Hải ca hát, vừa lúc thưởng thức một chút.

Toàn trường yên tĩnh vô thanh.

Sở Tịnh Hải nhắm chặt mắt, nắm chặt microphone giá thượng ống nói, sau đó quay đầu hướng dàn nhạc gật gật đầu.

Mọi người đều chờ hắn câu đầu tiên.

“Lately, I’ ve been, I’ ve been losing sleep. Dreaming about the things that we could be “

Sở Tịnh Hải xướng ra đệ nhất từ đơn nhi, vẫn cúi đầu đạo diễn nhịn không được ngẩng đầu nhìn hắn. Hắn thanh âm có loại xen vào thiếu niên cùng nam nhân chi gian tiểu gợi cảm, biếng nhác ưu nhã giống vào ban đêm tình thoại, khiến ngươi khó chịu không chịu nổi tâm nháy mắt an tĩnh lại. So với hiện tại rất nhiều bằng cấp thấp minh tinh, làm học thần Sở Tịnh Hải tiêu chuẩn mỹ thức phát âm vì hắn tiếng ca càng thêm điểm, hơn nữa, hắn ca hát bộ dáng rất xinh đẹp.

Đã xác định hảo nữ chủ lặng lẽ lưu đến Tô Hành Châu bên cạnh ngồi xuống, Tô Hành Châu không chuyển mắt nhìn Sở Tịnh Hải, hoàn toàn không nhìn chính mình công ty đang nổi nhất tuyến tiểu hoa đán Hứa Đóa tồn tại. Vì thế Hứa Đóa nhịn không được nhìn nhìn bên cạnh anh em. Nàng cảm giác chính mình coi như không thiếu nam nhân thích loại hình, người này liền, không xem một chút?

Hắn theo Tô Hành Châu tầm mắt nhìn lại, thấy được Sở Tịnh Hải.

Sở Tịnh Hải nhắm mắt lại, thật dài lông mi ở cường quang hạ đánh một vòng nhi thản nhiên bóng ma, hắn thần sắc có chút u buồn, tựa như trong kịch bản u buồn mà thẳng thắn nam chủ Từ Minh Dương. Hắn thân phi cao bồi áo khoác, một đôi xinh đẹp ánh mắt thâm tình nhìn phía Tô Hành Châu, ánh mắt xuyên thấu qua xuyên qua không khí chống lại Tô Hành Châu tựa tiếu phi tiếu ánh mắt. Tiếp tục xướng đạo: “But baby, I’ ve been, I’ ve been playing hard, Sitting, no more counting dollars “

Tạc liệt tiết tấu vang lên, Sở Tịnh Hải lộ ra một cái bĩ bĩ mỉm cười đánh nhau nhịp điệu, đại chân dài theo âm phù mà có tiết tấu run run, nắm microphone ngón tay mảnh dài. Tóc đen như mực, da trắng như tuyết, soái khí ngũ quan xinh xắn giờ này khắc này tản ra khó có thể kháng cự vô địch mị lực. Tô Hành Châu mắt sáng rực lên, hắn nghiêng tai lắng nghe, sợ bỏ qua một cái tiểu tiểu chi tiết thủ thế.

“I see this life like a swinging Vine, Swing my heart across the line. And my face is flashing signs, Seek it out and you shall find. Old, but I’ m not that old, Young, but I’ m not that bold. I don’ t think the world is sold, I’ m just doing what we’ re told.”

Khêu gợi tiếng nói xứng nhịp trống nhi đánh ở đây mọi người tâm, mọi người, đều thật bị Sở Tịnh Hải kinh diễm một phen. Trâu Phàm không nghĩ tới mấy ngày nay, Sở Tịnh Hải lại có một cái bay vọt tiến bộ. Hắn hiện tại một chiêu nhất thức đều giống một cái chuyên nghiệp ca sĩ, tiếng nói hoàn mỹ, chuẩn âm hoàn mỹ, nhất trương soái mặt càng là không thể xoi mói. Hắn đứng ở trên vũ đài tựa hồ chính là một cái chuyên nghiệp ca sĩ, nhưng hắn ánh mắt tản ra u buồn lại thẳng thắn ma lực, hấp dẫn ngươi không thể dời tầm mắt.

Không chỉ Trâu Phàm không nghĩ tới, đạo diễn cũng không nghĩ tới. Thử vai tiền, hắn chỉ cho rằng Sở Tịnh Hải là cái rất có bối cảnh tiểu soái ca mà thôi, hiện tại xem ra, hắn không chỉ thỏa mãn chính mình đối với diễn viên “Lược thông âm luật” cần, còn thỏa mãn “Chuyên nghiệp” cần. Lúc này Sở Tịnh Hải xướng ra một cái tiểu chuyển âm, Hứa Đóa đã khó nhịn chính mình tâm tình cùng hắn cùng nhau xướng lên: “I feel something so right, Doing the wrong thing. I feel something so wrong. Doing the right thing.”

Sở Tịnh Hải đối này chuyển âm xử lý rất đúng chỗ, thanh âm tê tê dại dại giống qua điện giống nhau truyền vào mỗi người trong lòng, này thiếu niên có loại từ lúc sinh ra đã có khó có thể ngôn dụ gợi cảm, hơi hơi nhướn lên âm cuối, nắm microphone mảnh dài ngón tay… Giờ này khắc này, tựa hồ hắn chính là trong kịch Rock’n Roll thiếu niên Từ Minh Dương, vì chính mình giấc mộng không tiếc hết thảy đại giới đi biểu diễn.

“Nằm tào, đây là đồng công ty sư đệ a, ” Hứa Đóa có chút kích động, “Thực hăng hái nhi! Này Từ Minh Dương ta thích.”

Không sai, hiện tại mọi người xem đến Sở Tịnh Hải, đầu tiên nghĩ đến cũng không phải “Sở Tịnh Hải”, mà là trong kịch bản nhân vật chính “Từ Minh Dương”, Tô Hành Châu cảm giác Sở Tịnh Hải hiện tại bộ dáng soái cực, hắn lấy ra di động một trận vỗ. Hứa Đóa nhìn Tô Hành Châu vỗ, chính mình cũng nhịn không được lấy ra di động một trận mãnh vỗ, chụp xong còn phát cái weibo thiển cận tần: đồng công ty sư đệ! Hôm nay thử vai hảo kinh diễm!

Ngoài cửa đang đợi thử vai mấy cái nghệ nhân nghe được thanh âm, ở cửa đứng một loạt. Du Thi đối Sở Tịnh Hải nhận thức lại đề một cái tân độ cao, hắn bên người Nam Lăng miệng đã có thể nhét vào một cái trứng gà: “Ta cùng hắn đến cùng ai là nghệ thuật sinh a!”

Du Thi bất đắc dĩ lắc đầu, cười nói: “Người này ngươi giao cái bằng hữu đi. Hắn bản thân tố chất quá cường hãn, không thể xem như địch nhân đi xử lý.”

Nam Lăng nhìn hắn một cái, nói: “Ta đối học bá có sợ hãi chứng.”

“Lately, I’ ve been, I’ ve been losing sleep. Dreaming about the things that we could be.” Sở Tịnh Hải ở nguyên lai làn điệu trên trụ cột làm cái hoa thức cải biên, hắn cả người đều đắm chìm tại như vậy làm người ta phấn chấn giai điệu thượng. Ca khúc liền muốn chấm dứt, tay trống hô hắn một tiếng: “Hey!”

Sở Tịnh Hải quay đầu cười, tiếp lại đây tay trống ném tới được gậy đánh trống, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế bắt đầu chính mình khúc chung Solo. Hứa Đóa một viên thiếu nữ tâm hoàn toàn sống lại, Tô Hành Châu cũng nhịn không được cong lên khóe miệng.

Sở Tịnh Hải tay tốc nhanh mọi người xem không rõ, hắn kia như lôi đình giống nhau nhịp trống gõ cổ thể, xao xoay vòng luật, gõ mỗi người nội tâm ngọn lửa nhỏ. Hắn ném khởi gậy đánh trống, gậy đánh trống ở không trung xoay tròn 360 độ, bị hắn vững vàng tiếp được, không có một chút tạm dừng, như mây bay nước chảy bình thường thông thuận.

“Hảo soái…” Hứa Đóa ở một bên nhi tinh tinh mắt nói, “Nhân soái tài hoa cũng soái!”

Tô Hành Châu trong lòng nhịn không được vì Sở Tịnh Hải kiêu ngạo, cho đến Sở Tịnh Hải dùng lực đánh hạ cuối cùng nhất vang, hắn tầm mắt đều không có từ chính mình gia tiểu đào hoa nhi trên người dời qua. Sở Tịnh Hải đánh xong sau, cong lên đến ánh mắt mỉm cười nhìn Tô Hành Châu, Tô Hành Châu vội vàng xung hắn gật đầu. Hai người cách rất xa mắt đi mày lại, không có người phát hiện, không có người chú ý. Ngược lại khiến đương sự cảm giác hảo lãng mạn.

Hứa Đóa đứng lên, đạp lên bát cm giày cao gót cọ cọ vọt tới trước đài, nói: “Từ đạo, này ta sư đệ!”

Từ đạo thoạt nhìn đối Sở Tịnh Hải phi thường vừa lòng, Sở Tịnh Hải này nhân vật, ở hắn xướng hoàn này bài hát sau, nắm chắc.

Tác giả có lời muốn nói: phụ: ca từ đến từ onerepublic 《Counting star》 ta… Kỳ thật thật sự rất nghiêm túc viết ngay mặt miêu tả.

Phi thường thống khổ hoàn thành, thật là lòng có dư lực không đủ. Mỗi lần như vậy viết thời điểm, trong đầu liền suy nghĩ: ta vì cái gì sẽ không họa họa.

Chương 19. Tim đập

“Không sai.” Từ đạo chậm rãi vỗ đứng lên thủ, trong mắt cũng mang theo thâm trầm tiếu ý, hắn nói, “Ta đột nhiên có một cái ý tưởng, lần này trong kịch ca khúc, đều tùy ngươi tự mình đến xướng như thế nào?”

“Ta?” Sở Tịnh Hải có chút tiểu kinh ngạc, chính mình dù sao cũng là cái nghiệp dư, không có việc gì nhi tú một phen cũng là thôi, nhưng thật sự muốn diễn xướng nói không yên tâm nhi, “Ta…”

“Hắn có thể! Đạo diễn!” Trâu Phàm đi lên đứng lên, lộ ra một cái soái khí mỉm cười, sau đó vỗ Sở Tịnh Hải đơn bạc phía sau lưng, “Không thành vấn đề!”

“Định ngươi, Sở Tịnh Hải.” Từ đạo đối Sở Tịnh Hải tin tưởng tràn đầy, “Ta cảm giác ngươi rất tuyệt, lại thêm cường một chút.”

Liền như vậy xao định ta?

Sở Tịnh Hải tâm tồn nghi hoặc, này cùng diễn kỹ không có một chút nhi quan hệ Casting, khiến hắn không hiểu làm sao.

“Ngươi đi Đường Mai nơi đó thử vai ngày đó, ta trùng hợp cũng tại.” Từ đạo ôm cánh tay vi cười nói, “Ta đối với ngươi rất có tin tưởng, người trẻ tuổi.”

“Cám ơn… Từ đạo cho ta cơ hội, ” Sở Tịnh Hải hướng về phía đạo diễn hơi hơi cúi người, hắn biết rõ chính mình vị trí. Hắn tuy rằng sau lưng có Tinh Hải duy trì, nhưng hắn dù sao cũng là tại đây cái trong giới còn không có bất cứ tác phẩm tân nhân. Có thể có người cho mình như vậy một cái cơ hội tốt, xác thực là chính mình vinh hạnh, “Ta sẽ cố gắng.”

Hứa Đóa từ một bên nhi nhảy nhót lại đây, lưu loát tóc ngắn theo nàng nhẹ nhàng khiêu dược mà hơi hơi phi động, nàng cười tủm tỉm nhìn Sở Tịnh Hải, rất hưng phấn nói: “Sư đệ, hợp tác khoái trá.”

“Hợp tác khoái trá, sư tỷ.”

Hắn lễ phép cùng Hứa Đóa tùy ý nói vài câu, thừa dịp Trâu Phàm cùng đạo diễn nói chuyện, lặng lẽ đi tới Tô Hành Châu mặt sau.

Trước mắt hắn trong lòng vui sướng chỉ tưởng chia sẻ cấp một người.

Bởi vì người này ở, cho nên hắn hôm nay xướng phá lệ nghiêm túc một chút.

Tô Hành Châu từ đầu đến cuối đều một cái tư thế tọa ở phía sau trong một góc, cấp Sở Tịnh Hải chiếu ảnh chụp, nhìn đến Sở Tịnh Hải chạy tới, mỉm cười từ trên ghế đứng lên, ôn nhu nhìn Sở Tịnh Hải.

“Hành Châu, ” Sở Tịnh Hải mở to xinh đẹp ánh mắt, hơi hơi ngửa đầu nhìn Tô Hành Châu ánh mắt, nói, “Dễ nghe sao?”

“Dễ nghe.” Tô Hành Châu rất thích Sở Tịnh Hải đứng ở vũ đài quang mang vạn trượng bộ dáng, gợi cảm, soái khí, suy sút, siêu cao tiêu chuẩn biểu diễn cùng hắn tự thân độc nhất vô nhị khí chất… Đều khiến Tô Hành Châu không thể tự chế mê muội.

Sở Tịnh Hải có chút điểm ngượng ngùng cười, tùy ý lấy lại đây Tô Hành Châu ôm ở trong tay không uống xong trăn quả Latte uống một ngụm.

“Thứ này ngươi như thế nào như vậy yêu uống, ta mỗi lần nếm thử đều cảm giác là khổ trung dược.”

Trâu Phàm xa xa thấy được ở phía sau trò chuyện hai người, tâm tồn nghi hoặc. Sở Tịnh Hải ngày thường đối cái gì đều tựa hồ không chút để ý, nhưng là hắn nhìn Tô Hành Châu ánh mắt phi thường nghiêm túc. Trâu Phàm ôm cánh tay tự hỏi đứng lên, này đối hảo cơ hữu cảm tình thật tốt. Nghe nói là từ nhỏ cùng nhau lớn lên bằng hữu…

Hắn cùng đạo diễn đàm hoàn sự tình, cũng lặng lẽ lưu đến mặt sau, mạnh vỗ một phen Sở Tịnh Hải bả vai.

Tô Hành Châu chỉ là cười.

“Phàm ca, ” Sở Tịnh Hải không bị hắn làm sợ, bởi vì hắn thấy được Tô Hành Châu ánh mắt. Hắn nghiêng đi thân mình xem Trâu Phàm, “Hôm nay còn có an bài sao?”

Trâu Phàm bận rộn vẫy tay: “Không, tiến kịch tổ phía trước thả ngươi một cái chu ngày nghỉ. Bất quá khả năng khả năng muốn vỗ điểm nhi tấm ảnh, đều việc nhỏ nhi. Ngươi trở về nghỉ ngơi đi.”

“Chúng ta đây đi.” Sở Tịnh Hải đến gần Tô Hành Châu bên người, “Đa tạ ngươi.”

“Đi, có chuyện nhi điện thoại liên hệ. Còn có Tịnh Hải, ngươi xuất môn nhớ rõ ngụy trang một chút, hiện tại là công chúng nhân vật, tùy tiện xuất đầu lộ diện không tốt.”

Không đợi Sở Tịnh Hải đáp lời, Tô Hành Châu liền gật đầu nói: “Yên tâm đi, ta hội chiếu cố hảo hắn.”

Sở Tịnh Hải ôm Tô Hành Châu cánh tay đặc biệt ngoan gật đầu, tiểu bộ dáng đặc biệt manh. Trâu Phàm nhìn này hài hòa hình ảnh, chớp mắt vài cái, nói: “Đi… Các ngươi đi thôi.”

Nam Lăng quay đầu nhìn phía sau này đối tú ân ái cẩu nam nam, đặc biệt buồn bực lầm bầm lầu bầu: “Ta cũng muốn ngày nghỉ…”

Du Thi lộ ra một cái đáng sợ mỉm cười, niết Nam Lăng cổ nói: “Không có khả năng, ngươi muốn diễn hảo nam nhị, liền ngươi hiện tại điểm này nhi diễn tấu nhạc khí công lực, lại bị đại thần phụ trợ một chút, ngươi chờ bị phun đi.”

Nam Lăng: …

“Đi thôi, đi mua điểm tâm sau đó đi trung tâm bệnh viện.” Sở Tịnh Hải cùng Tô Hành Châu sóng vai đi trước, “Thời gian còn sớm.”

Tô Hành Châu đến gần Sở Tịnh Hải phía sau, ấm áp hơi thở phun đến Sở Tịnh Hải sau gáy, chọc Sở Tịnh Hải có chút ngứa, hắn quay đầu nhìn hướng Tô Hành Châu, có chút điểm kinh ngạc nói: “Làm sao?”

Tô Hành Châu thản nhiên cười cười, tựa vào Sở Tịnh Hải bả vai, hai tay hoàn qua Sở Tịnh Hải trước ngực, thon dài ngón tay đụng đến Sở Tịnh Hải sơ mi đệ nhị khỏa nút thắt.

Sở Tịnh Hải đã mặt đỏ nóng lên, mờ mịt thất thố.

“Nút thắt, mở.” Tô Hành Châu chậm rãi cấp Sở Tịnh Hải cài lên, hai người bọn họ cự ly gần đến hắn có thể ngửi được Sở Tịnh Hải cổ thản nhiên sữa tắm hương vị, hắn buông tay ra, Sở Tịnh Hải lại liên bính mang khiêu bính đi ra ba mét.

Tô Hành Châu mãn nhãn tiếu ý, tiểu đào hoa nhi a, như vậy nhiều năm, vẫn là sẽ thẹn thùng.

Sở Tịnh Hải phịch một tiếng ngã cửa xe lên xe, chính mình oa ở xe sau tòa, Tô Hành Châu bước nhanh vượt qua đi, ngồi xuống điều khiển vị trí, nói: “Tịnh Hải.”

“Không cho ngươi nói chuyện!” Sở Tịnh Hải tuyết trắng mặt đã nhiễm lên thản nhiên phấn hồng, “Chuyên tâm lái xe.”

Rõ ràng làm qua tối thân mật sự tình, nhưng hắn tới gần chính mình thời điểm, vẫn là sẽ cảm giác tim đập gia tốc.

Rõ ràng như vậy cùng một chỗ nhiều năm, lại còn vẫn duy trì mối tình đầu cảm giác.

Tô Hành Châu liền thật sự không có lại nói.

Sở Tịnh Hải nhìn Tô Hành Châu lái xe bóng dáng, thân thể chậm rãi giãn ra, hai điều đại chân dài chiếm đầy xe sau tòa, hắn ôm gáy hơi hơi cuộn tròn chân nằm ở sau tòa, nói: “Ngươi có thể duy trì ta, ta thật cao hứng.”

Tô Hành Châu mặc không lên tiếng gợi lên đến khóe miệng, xe đánh cái loan nhi, đứng ở điểm tâm điếm cửa, Tô Hành Châu đem đỉnh đầu màu đen mũ khấu ở Sở Tịnh Hải trên đầu, nói: “Ngươi như vậy sặc sỡ loá mắt, về sau khẳng định hội có càng ngày càng nhiều người thích ngươi, ta không cam đoan ta thật sự sẽ không ăn dấm chua, “

Sở Tịnh Hải đã cầm tiểu rổ đi giáp điểm tâm.

Cuối cùng là Tô Hành Châu phó tiền, Sở Tịnh Hải chậc chậc một tiếng, sau đó nói: “Ta không nghĩ tới, ta còn là bị Tô thiếu gia bao dưỡng… Bất thành, ta gần nhất đắc kiếm điểm nhi tiền tiêu hoa.”

“Như thế nào kiếm?” Tô Hành Châu khó hiểu, “Ngươi chờ phát thù lao không phải có tiền.”

“Xào cổ a, ” Sở Tịnh Hải đầy mặt ngươi không hiểu biểu tình, “Ta ngày mai liền đi mua.”

Tô Hành Châu đương nhiên tin tưởng Sở Tịnh Hải có thể đem cổ phiếu xào muôn tía nghìn hồng, trước không nói nói không chừng hắn trong trí nhớ còn có hoàn chỉnh biểu đồ, liền hắn sau này làm tài vụ tổng giám kia mấy năm kinh nghiệm, cũng có thể đại kiếm một bút.

Sở Tịnh Hải tâm tình rất tốt bộ dáng, nói: “Ta không nghĩ tới đạo diễn nhanh như vậy liền xác định ta, không có nhân tuyển khác sao? Có phải hay không ngươi đi đi cửa sau.”

“Chỉ nói ngươi là Tinh Hải năm nay chủ thôi.” Tô Hành Châu nói, “Khác đều là ngươi tự thân tố chất kết quả.”

Sở Tịnh Hải cười hì hì nói: “Ta vẫn vận khí rất tốt a, đến trường thời điểm có ngươi tráo, đi làm thời điểm có ngươi tráo, hiện tại làm nghệ nhân cũng có ngươi tráo, hảo hạnh phúc.”

Tô Hành Châu nghe được trong lòng hơi hơi vừa động, hắn không có sở cầu, chỉ hi vọng Sở Tịnh Hải có thể hạnh phúc. Hiện tại nhìn đến hắn đầy mặt thỏa mãn ngồi ở xe sau tòa nghe điểm tâm hương khí, trong lòng ấm áp.

“Ta ba một chút động tĩnh không có, đáng sợ.” Sở Tịnh Hải bưng mặt nói, “Chẳng lẽ là ở trù tính cái gì đại chiêu?”

“Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn.” Tô Hành Châu nói, “Ngươi chỉ cần qua hảo mỗi ngày là được, vạn sự có ta.”

Sở Tịnh Hải trầm mặc một hồi nhi, nói: “Ngươi như vậy nhiều năm, vẫn đối với ta như vậy hảo, thậm chí đem mệnh đáp đi vào, đến tột cùng vì cái gì?”

Tô Hành Châu nao nao, ngược lại lộ ra một cái ôn nhuận cười: “Yêu ngươi.”

Sở Tịnh Hải lại biến thành một chỉ đà điểu, mặt đỏ lên, giấu đầu hở đuôi chơi lên di động. Hắn mấy ngày nay vừa hội xoát weibo ngoạn, hắn chỉ chú ý một người, đó chính là S cháo. S cháo phát weibo còn rất có thú nhi, hơn nữa hắn không có việc gì nhi liền phát vài câu tiểu tình thoại, như là: rất lãnh, ngươi thêm kiện quần áo; buổi tối muốn ăn cái gì như vậy. Sở Tịnh Hải nghĩ nghĩ, đánh vài chữ nhi: cà chua chiên trứng.

Sở Tịnh Hải cái kia hào là cái chỉ có một người chú ý tiểu hào, Tô Hành Châu này hào không giống với a, là Tinh Hải công tử weibo chứng thực hào. Thêm gần nhất có người bạo hắn gần chiếu, hắn phấn ti bạo trướng, hắn như vậy tình thoại hết bài này đến bài khác, chọc bình luận lý không ngừng phỏng đoán: là chỗ nào gia tiểu thư a?

Hào môn công tử sinh hoạt tổng là bị thụ chờ mong, Sở Tịnh Hải nhìn Tô Hành Châu weibo bình luận khu, nói: “Ngươi bình luận thảo luận ta là niên cận mười sáu tuổi tiểu công chúa, da trắng như tuyết, mạo mỹ như họa.”

Tô Hành Châu nhìn hắn một cái nói: “Kém không nhiều.”

Trong xe mở ấm khí, Sở Tịnh Hải ngại nhiệt, mở cổ áo một viên nút thắt.

Xuyên thấu qua kính chiếu hậu, Tô Hành Châu nhìn đến Sở Tịnh Hải cổ còn có chính mình lưu lại điểm điểm dấu vết.

Tô mẫu đã tiếp nhận hóa học trị liệu, bởi vì dù sao cũng là minh tinh, rất nhiều cẩu tử cùng phóng viên mỗi ngày ngồi thủ Tinh Hải đệ nhất phu nhân tình huống. Tô Hành Châu cùng Tô ba ba mỗi ngày đều muốn thanh lí điệu không quan hệ nhân sĩ, khiến Tô mẫu có thể im lặng tiếp thụ trị liệu. Sở Tịnh Hải lặng lẽ đi tới Tô mẫu bên người, nói: “A di ~ “

Tô mẫu đầy mặt kinh hỉ buông xuống thư, nhìn Sở Tịnh Hải nói: “Ai, Tiểu Hải như thế nào đến đây, gần nhất bận rộn đi.”

“Không vội, ” Sở Tịnh Hải đem điểm tâm đặt ở Tô mẫu đầu giường, “Hảo điểm nhi không.”

Tô mẫu gật gật đầu, sắc mặt tái nhợt suy yếu, nhưng thoạt nhìn tinh thần rất tốt, ánh mắt lấp lánh, nàng cười sờ sờ Sở Tịnh Hải trán, nói: “Hành Châu, ngươi đều không chiếu cố hảo Tiểu Hải, Tiểu Hải mấy ngày nay lại gầy.”

Sở Tịnh Hải nao nao, quay đầu xem Tô Hành Châu.

Tô Hành Châu cũng hơi hơi dại ra nhìn chính mình mẫu thân, Tô mẫu nghi hoặc nhìn Tô Hành Châu, nói: “Phát sinh cái gì sao?”

Sở Tịnh Hải kéo đến Tô mẫu bàn tay, nói: “A di, ta thông qua một cái phim truyền hình thử vai, vui vẻ không.”

“Vui vẻ a, Tiểu Hải thật tuyệt!” Tô mẫu cười tủm tỉm nói, “Quả nhiên ta coi trọng hài tử chuẩn không có sai.”

Sở Tịnh Hải nhìn Tô mẫu như vậy suy yếu, từng đợt đau lòng, hắn cảm giác Tô mẫu kỳ thật trình độ nhất định giống càng như là chính mình mẫu thân, chia sẻ vui sướng, bài ưu giải nạn. Tựa như bây giờ vui sướng, hắn không thể cùng chính mình ba mẹ nói, ngược lại muốn che che lấp lấp, có thể nói người, cũng chính là Tô Hành Châu người một nhà đi.

Tác giả có lời muốn nói: (*  ̄3)(ε ̄ *) quá độ

Chương 20. Rạp chiếu phim

Bệnh viện vách tường là băng lãnh màu trắng, tiến vào đầu mùa đông, thời tiết lạnh, Bắc phương ở một loại ấm khí buông xuống chưa đến trạng thái. Bốn phía cửa sổ bị lăng liệt hàn khí xâm nhập, Sở Tịnh Hải nhẹ nhàng a một hơi, lập tức xuất hiện một mảnh vụ dấu vết.

“Thiên lạnh a.” Tô mẫu vi cười nói, “Tiểu Châu, Tiểu Hải, đều muốn nhiều hơn kiện quần áo. Tiểu Hải ngươi từ nhỏ liền ái sinh bệnh, về sau công tác bận rộn đứng lên, diễn viên càng là muốn chú ý thân thể a.”

“Ân, a di.” Sở Tịnh Hải ngồi ở Tô mẫu bên giường, bệnh viện lý tiêu độc thủy khiến hắn cảm giác rất gay mũi, như vậy hương vị tổng cho người ta một loại băng lãnh mà tuyệt vọng khí tức. Hắn nắm Tô mẫu lạnh lẽo tay, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Một người nhất sinh rất ngắn ngủi, có người thậm chí qua không xong này ngắn ngủi nhất sinh. Nhân đi lặng yên không một tiếng động, chỉ có số ít mấy cái chí ái vì hắn khóc, kỳ thật hắn rất sợ, sợ Tô mẫu cử bất quá, sợ số lượng không nhiều giá trị đắc chính mình để ý người, lại như vậy vụng trộm thiếu một cái. Nhưng hắn lại không thể đem này phân bàng hoàng biểu hiện ra ngoài, bởi vì Tô Hành Châu so với hắn càng thêm yêu trên giường bệnh này nữ nhân, hắn muốn làm là an ủi Tô Hành Châu Tô mẫu sẽ không có việc gì nhi, hết thảy đều sẽ hảo.

Sở Tịnh Hải như vậy nghĩ, nắm Tô mẫu tay lại nắm thật chặt, Tô mẫu mỉm cười ánh mắt tựa hồ ở cổ vũ Sở Tịnh Hải, hoặc như là ở cổ vũ chính mình. Vài ngày hóa học trị liệu xuống dưới, vốn ngăn nắp lượng lệ Tô mẫu biến đắc tiều tụy, tóc bó lớn bó lớn điệu, bất đắc dĩ mang theo đầu tráo. Cho dù Sở Tịnh Hải mang đến điểm tâm, nàng cũng không có khẩu vị đi ăn, miễn cưỡng ăn một khối xem như bữa tối phối liệu, mà nàng bữa tối, chỉ uống một chút sữa bò.

Sinh mệnh trôi qua thật giống như cầm không được sa, nắm đắc càng chặt, trôi qua càng nhanh.

Tô Hành Châu thu thập hảo Tô mẫu cà mèn, đem tươi mới hoa quả cắt thành khối, đặt ở mẫu thân đầu giường, sau đó nhìn tối đen ngoài cửa sổ nói: “Tịnh Hải, chúng ta nên đi.”

“Nga…” Sở Tịnh Hải đứng lên, nắm Tô mẫu tay chậm rãi buông ra, hắn cười cười, nói, “A di, ta còn đến xem ngươi.”

Tô mẫu mỉm cười gật đầu, lúc sắp đi, nàng đột nhiên nói: “Tiểu Hải trưởng thành a…”

Sở Tịnh Hải có chút điểm nghi hoặc đứng ở cửa, nhìn lại Tô mẫu, không biết nàng vì sao đột nhiên nói như vậy một câu. Tô mẫu ngón tay nhẹ nhàng đụng đến chính mình cổ, Sở Tịnh Hải nhất thời mặt đỏ tai hồng, hắn bối rối lắc lắc đầu, nói: “Không phải, Z đại muỗi đều thành tinh, mùa đông còn cắn người, ha ha.”

Tô Hành Châu ánh mắt loan loan, hắn thấy được chính mình mẫu thân ánh mắt, chính ngóng nhìn chính mình.

Có như vậy trong nháy mắt, hắn là cảm giác chính mình mẫu thân biết điểm nhi cái gì, mẫu tử liên tâm, như vậy nhiều năm xuống dưới, có lẽ Tô mẫu thật sự đã nhận ra điểm nhi cái gì. Sở Tịnh Hải lôi kéo Tô Hành Châu cánh tay xông ra phòng bệnh, nói: “A di, không sớm, sớm điểm nhi ngủ đi!”

Tô mẫu ngồi ở trên giường, lộ ra một cái thản nhiên mỉm cười, bãi lộng đứng lên đầu giường hoa tươi.

“Làm ta sợ muốn chết.” Sở Tịnh Hải kinh hồn chưa định, “Ngươi xem ngươi này vương bát đản, không có việc gì nhi đừng lưu dấu vết a…”

“Ngươi là của ta, ” Tô Hành Châu cười nói, “Làm dấu hiệu.”

“Ngươi muốn thật khiến a di biết không phải cho nàng ngột ngạt sao, về sau vẫn là cẩn thận một chút.” Sở Tịnh Hải quay đầu xem Tô Hành Châu, “Ít nhất ở nàng hết bệnh rồi phía trước, đừng kích thích nàng.”

Tô Hành Châu trầm mặc không tiếp lời, Sở Tịnh Hải làm hắn là cam chịu. Hai người thủ Tô mẫu, Tô mẫu liền uống một chút sữa bò, hai người bọn họ đại tiểu hỏa tử cũng không tốt ăn nhiều, hiện tại đều đói bụng, hiện đang thương lượng cùng nhau xem cái dạ trường điện ảnh, hưởng thụ ngày nghỉ, sau đó ăn cái ăn khuya.

Z thị ở Bắc phương duyên hải địa khu, ban đêm rất phồn hoa, trung tâm bệnh viện bên cạnh liền có cái Hoành Điếm, hai người mua phiếu, thừa dịp điện ảnh không mở màn, ở vị ngàn một người ăn một chén vị ngàn mì sợi. Sở Tịnh Hải mang mũ che mặt, một đường đều không bị người nhận ra đến, hai người tựa như phổ thông tiểu tình lữ, ăn cơm đi xem dạ trường, ngày nhàn nhã thích ý.

“Này điện ảnh ta trước kia giống như xem qua.” Sở Tịnh Hải nói, “Chỉ là tại trùng lặp tám năm trước làm qua sự tình.”

“Cũng không giống với.” Tô Hành Châu cười cười, “Chúng ta đều lớn.”

Sở Tịnh Hải nao nao, đúng vậy, như vậy nhiều năm qua. Hắn nhìn nhìn Tô Hành Châu Tuấn Ngạn, lộ ra một cái tiểu lúm đồng tiền, nói: “Về sau xem ta diễn, kia nhiều hăng hái nhi.”

“Là.” Tô Hành Châu rất nghiêm túc nhìn Sở Tịnh Hải, “Của ta đào hoa nhi về sau khẳng định hội trở thành một cái hảo diễn viên.”

“Làm gì tổng nói thẹn thùng nói a, ” Sở Tịnh Hải ôm bỏng đem phiếu đưa cho công tác nhân viên, công tác nhân viên đầu tiên chú ý tới hắn tay, đây là một đôi mảnh dài trắng nõn thập phần xinh đẹp tay, móng tay tròn trĩnh mà sạch sẽ, từ sơ mi cổ tay áo lộ ra một khúc cổ tay tinh tế mà tinh xảo, để người nhịn không được đi xem này hai tay chủ nhân —— khấu nhất định màu đen mũ Sở Tịnh Hải chính hơi hơi ngửa đầu, cằm xẹt qua một đạo duyên dáng dấu vết, tuyết trắng làn da ở dưới ngọn đèn phiếm nhu hòa quang. Công tác nhân viên nao nao, ánh mắt chống lại Sở Tịnh Hải ánh mắt, Sở Tịnh Hải đào hoa mắt nhi loan loan, vẻn vẹn trong nháy mắt, kiểm phiếu tiểu cô nương liền có một loại bị điện đến cảm giác.

Tô Hành Châu mím môi, lôi kéo loạn phóng điện tiểu đào hoa nhi vào tam hào thính. Hắn chú ý qua Sở Tịnh Hải kia câu tâm nhiếp phách phiêu diêu không chừng ánh mắt cũng không phải hắn chủ động phát xạ, chính hắn hồn nhiên không biết.

Có đôi khi Tô Hành Châu phân không rõ, Sở Tịnh Hải đến tột cùng là thuộc về “Soái ca”, vẫn là “Mỹ nhân”.

“Vừa rồi cái kia tiểu nha đầu bộ dạng rất ngọt a.” Sở Tịnh Hải cười tủm tỉm nói, “Hảo xem.”

Tô Hành Châu trầm mặc không nói, trắc mặt đường nét như là đao phong tước bàn sắc bén, mũi ở hôn ám ánh đèn đánh hạ thản nhiên bóng ma. Hắn thủ chậm rãi mò lên Sở Tịnh Hải eo, không nhẹ không nặng niết một chút, Sở Tịnh Hải u oán nhìn hắn thâm thúy mắt: “Làm gì niết ta, ngươi biết ta eo đau.”

“Ngươi biết eo đau là được.” Tô Hành Châu không nhẹ không nặng bỏ lại một câu, ngồi xuống chính mình vị trí.

Sở Tịnh Hải cảm giác chính mình thập phần ủy khuất: “Ngươi weibo bình luận còn nói ngươi đi bệnh viện là vì ta mang thai đâu, ngươi liền không nghĩ tới tìm cái tiểu hồ ly tinh sinh oa nhi a.”

“Ngươi nghĩ tới?” Tô Hành Châu chọn mi, vớt lên Sở Tịnh Hải bỏng ăn một ngụm.

“Không a.” Sở Tịnh Hải đào hoa mắt nhi ngập nước, không cần nghĩ ngợi, “Tô Hành Châu Tô đại thiếu gia không chỉ có tiền có tài còn soái trọng yếu nhất là đối với ta hảo ta dám thề với trời ta không thích người khác ta đời này liền yêu Tô Hành Châu một cái.”

Sở Tịnh Hải tạm dừng một chút, lại cố ý bán cái manh ôm lấy Tô Hành Châu cánh tay, tựa vào Tô Hành Châu trên vai.

Tô Hành Châu rất vừa lòng gợi lên đến khóe miệng, lời này Sở Tịnh Hải ngược lại là thường xuyên nói đến bán manh, hắn như thế nào nghe như thế nào thích.

“Công hồ ly tinh mẫu hồ ly tinh ta đều không tìm, ” Tô Hành Châu nhu nhu Sở Tịnh Hải tóc, trong rạp chiếu phim ánh sáng rất ám, chỉ có điện ảnh truyền phát tiền quảng cáo chiếu ra đến quang mang, Sở Tịnh Hải trắc mặt nhìn hắn, bộ dáng có chút nghiêm túc, mi mục như họa, “Hài tử, ngươi sinh ta muốn, không phải ngươi sinh ta liền không muốn.”

Sở Tịnh Hải tử mệnh vỗ hắn phía sau lưng một chút: “Ta sẽ không sinh a!”

Trong rạp chiếu phim tựa hồ chỉ có Tô Hành Châu cùng Sở Tịnh Hải hai người, lúc này đã tiếp cận mười hai điểm. Lúc này màn ảnh đột nhiên ám xuống dưới, không đãng rạp chiếu phim nhất thời rơi vào một mảnh hắc ám, Tô Hành Châu nhếch nhếch khóe miệng, nhẹ nhàng ở Sở Tịnh Hải hai má hôn một cái, sau đó dán Sở Tịnh Hải lỗ tai nói: “Không sinh cũng có thể làm.”

Hắn đầu lưỡi vụng trộm ở Sở Tịnh Hải vành tai cuốn một vòng nhi, thủ cũng không an phận sờ loạn lên, Sở Tịnh Hải mặt đỏ lên, đẩy ra hắn nói: “Tô Hành Châu ngươi ngày thường đều là giả đứng đắn —— “

Tô Hành Châu thở ra nhiệt khí phun ở Sở Tịnh Hải trên mặt, ngày thường vô pháp vô thiên tiểu Phượng Hoàng thậm chí hiện tại không thể chống lại Tô Hành Châu ánh mắt, Tô Hành Châu bàn tay ở hắn lưng vuốt phẳng, Sở Tịnh Hải muốn đẩy ra hắn, lại bị nuốt hết ở một cái nhiệt liệt hôn bên trong —— ẩm ướt, ôn nhu hôn, Tô Hành Châu đầu lưỡi thong thả ở Sở Tịnh Hải khoang miệng bên trong quấy, Sở Tịnh Hải tay còn chống đẩy Tô Hành Châu áp tới được thân thể, Tô Hành Châu cầm hắn lung tung phịch móng vuốt, ý do chưa hết liếm liếm môi, nói: “Hư —— ngoan.”

Sở Tịnh Hải đột nhiên phi thường cảm tạ rạp chiếu phim là ám, thật là rất hắn mụ xấu hổ: “Ngươi hắn nương còn có nhìn hay không điện ảnh a.”

Tô Hành Châu cười khẽ vài tiếng, kéo qua đến Sở Tịnh Hải, ngón tay đã cài lên hắn dây lưng, hắn nhẹ nhàng cắn cắn Sở Tịnh Hải ngón tay, thành thật nói: “Không xem.”

Sở Tịnh Hải còn không tới mở miệng khắc bạc vài câu, liền bị quấn vào một cái càng thêm nhiệt liệt, tình sắc hôn, cùng với bất ngờ không kịp phòng bị xâm nhập hai căn ngón tay. Tô Hành Châu dán tại hắn hai má nhẹ nhàng cười, nói: “Đào hoa nhi, ta chỉ là hôn ngươi, ngươi đều ướt.”

Sở Tịnh Hải mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, Tô Hành Châu ngón tay càng phát ra vô pháp vô thiên đứng lên, hắn phát ra một tiếng khó nhịn rên rỉ, không thể nhịn được nữa tưởng đạp Tô Hành Châu, bị Tô Hành Châu một bàn tay liền bắt được này mảnh khảnh mắt cá chân, giàu có từ tính tiếng nói ở trong đêm tối các vị hoặc nhân: “Ta có thể liền như vậy khiến ngươi cao trào…”

Sở Tịnh Hải cả người cơ nhục căng thẳng, hắn tưởng muốn tránh thoát Tô Hành Châu rộng lớn cánh tay, lại bị áp gắt gao, không khí thăng ôn, Sở Tịnh Hải thật dài lông mi giống điệp dực giống nhau run rẩy không ngừng, cho đến hết thảy chấm dứt ——

Hắn nhảy nhót mặc vào quần, ngồi xuống cách Tô Hành Châu ba mét xa địa phương.

Tô Hành Châu cúi đầu, chớp mắt, nhìn hướng Sở Tịnh Hải, Sở Tịnh Hải cả người đều cuộn mình ở trên ghế, tựa hồ đang nhìn điện ảnh, lại tựa hồ ở ngẩn người. Hắn chú ý tới Tô Hành Châu ánh mắt, vớt lên quần áo muốn đi, Tô Hành Châu liếm liếm ngón tay, theo đi lên.

Kiểm phiếu viên nhìn vừa rồi tiểu soái ca đi vào không có nửa giờ liền đi ra, còn không lấy lại tinh thần, lại đi ra một cái soái ca, không nhanh không chậm cùng ở phía trước cái kia tiểu soái ca phía sau.

Sở Tịnh Hải khó thở hổn hển nói: “Tô Hành Châu, ta điện ảnh, bỏng đều khiến ngươi chà đạp.”

“Ngoan, ” Tô Hành Châu theo sau, “Lại cho ngươi mua, muốn cái gì, ân?”

Sở Tịnh Hải bị hắn vừa rồi biến thành chân còn nhuyễn đâu, nửa ngày nói không ra lời, Tô Hành Châu từ Sở Tịnh Hải trong lòng đem Sở Tịnh Hải áo khoác lấy ra cho hắn phủ thêm.

Gió đêm từ từ.

Phồn tinh điểm điểm.

Tô Hành Châu ôn nhu ánh mắt tựa hồ đều muốn hòa tan tại đây trong đêm tối.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s