Linh Thư Văn, Mọi người không tin nam chủ hắc hóa

Nam chủ hắc hóa – chương 2

Chương 2. Hệ thống thô tuyến.

 

Đó là vị hôn thê của nam chủ đi!!!

Dám nghĩ đến nữ nhân của nam chủ, đây là muốn bị ngược mà, Lan Sắc nội tâm tan nát vỡ vụn. Cho dù nam chủ có không thích đi nữa, thì những người có liên quan đến nam chính nếu muốn chiếm tiện nghi, tuyệt đối không có một kết cục tốt. Lan Sắc đã cảm thấy một tương lai ảm đạm tối tăm.

 

Trong khi Lan Sắc vẫn đang ngẩn người thì bên này người hầu đã gọi vị hôn thê của nam chủ đến. Một người cả thân hồng y rực rỡ, dáng người bổng bổng, nhưng là cổ nhân trưởng thành sớm, nhìn kia thì đâu có bóng dáng thiếu nữ mười ba mười bốn. Kia eo nhỏ, ngực lớn đôi chân dài, phản ứng đầu tiên của trạch nam khi nhìn thấy một nữ thần là Lan Sắc nội tâm rất kích động, đồng thời nội tâm của cậu là dày vò mười phần

 

Kia là hôn thê của nam chủ a!!! Này không phải muốn cậu đi tìm chết sao???

 

Phương Phi Tuyết mang gương mặt mĩ lệ, lộ ra chiếc cổ cao trắng tuyết khiến mọi người ở đây ánh mắt nhìn theo, khiến nàng không khỏi đắc ý trong lòng xem ra mị lực không phải bởi vì chuyện kia à giảm đi. Tuy rằng nàng biết mình  có chút quá phận, nhưng nếu không làm như vậy thì tổn thất không chỉ có bản thân nàng mà còn có Phượng thành.

 

Nàng đường đường  là Phượng thành nhị tiểu thư, Phượng thành tiểu thư cũng chính là nàng. Nếu thật sự phải gả cho phế nhân kia thì những ngày sau mặt mũi nàng còn biết để đâu. Nàng nhưng không muốn nghĩ đến những ngày sau bị người chê cười, nói ả bị gả cho một phế vật vô dụng.

 

Lần này đến phân nhánh của Lam gia, Phương Phi tuyết tuy rằng đến trước nhưng ngàn vạn lần là không bằng lòng, tốt xấu gì trước kia liên hôn là chủ tộc này xem ra vẫn chỉ là một phân nhánh của gia tộc, nhưng nhìn đến nơi này rồi có thể thấy người gia tộc và thực lực đích xác không cho phép kẻ khác khinh thường. Cũng khó trách cha kiên quyết muốn nàng đến đây, nhưng khi nhìn thấy đối tượng liên hôn thì Phượng Phi Tuyết trong lòng hoan hỉ.

 

Cuối cùng không phí công đến một chuyến, Phượng Phi Tuyết không khỏi đắc ý ánh mắt nhìn Lan Sắc mang theo nóng bỏng cùng mê luyến.

 

Lan Sắc không khỏi quay đầu, khổ bức không thôi, ngươi đây là muốn tìm được chết sao, ngươi nên thích nam chủ có biết không nữ phụ? Thích nhân vật phản diện tuyệ đối không có kết cục tốt.

 

Trong Từ đường của phân nhánh Lam gia các trưởng bối âm thầm gật đầu, người hậu đứng phía sau lặng lẽ ra ngoài mang đồ vật đến, một nữ đệ tử mặc y bào màu hồng nhạt bước vào, trên tay nàng là một khay khỗ lót vải đỏ, nhất thời trong trung đường linh khí liền thêm phần nồng đậm, kia trên khay gỗ rõ ràng là những linh thách to bằng bàn tay sáng lấp lánh. TRên Thiên Lưu đại lục đó là thứ rất hiếm thấy đó là Ngũ phẩm linh thạch, mà lúc này chỉ là một lễ gặp mắt liền mang ra một khối, Tứ phẩm hơn trăm, Tam phẩm hơn ba vạn, chưa kể mấy chục bình đan dược bất kì loại nào. Chỉ vậy thôi cũng khiến ngoại giới oanh động rồi, chỉ tính Tứ phẩm linh thách thôi một gia tộc bình thương cũng rất khó để mang ra, huống chi đây lại là Ngũ phẩm linh thạch lại do một phân nhánh của gia tộc đem ra. Rất có để có thể tưởng tượng ra căn cơ của Lam gia có bao nhiêu sâu. Càng khiến cho Phượng Phi Tuyết và những tu sĩ ở Phượng thành theo đến đây kinh ngạc, vốn vẫn mang theo khinh thường một phân nhánh như vậy nhưng nhưng khi nhìn thấy lễ vật này, chỉ còn biết nín lặng.

 

Phân nhánh của Lam gia rất có thực lực để liên hôn cùng Phượng thành.

 

  • Chỉ là một phần tâm ý nhỏ, mong các vị không chê, xin hãy nhận lấy! – người trong gia tộc cười ha hả, người của Phượng thành cũng ngầm hiểu được ý tứ, liền mang đồ cất vào trong giới chỉ. Sau đó trò chuyện cũng rất thoải mái.

 

Có điều Lan SẮc cả người đều không tốt, cái gì chứ, từ đầu đến cuối đều không có người hỏi qua ý kiến của cậu. Như vẫy cũng quá qua loa đi, hôn sự cứ như vậy mà được quyết định, càng gian nan hơn là, nữ phụ ngươi đứng mang vẻ mặt mới gặp mà đã như tri kỉ nhìn ta có được không, xui xẻo sẽ là thân này của ta. Lan Sắc nội tâm tan vỡ, mà không thể biểu hiện ra ngoài, bộ dáng vẫn lạnh lùng như cũ, một bộ dáng cao lãnh qúy khí tựa như hoa, thường thường gật đầu phụ họa một chút, bản thân chỉ là một linh hồn từ dị giới, lại chỉ có thể nhờ vào thân xác này thử hỏi cậu có thể làm được gì đây? Khi nhìn thấy cuộc đàm luận này sắp kết thúc, Lan Sắc nhanh chóng tỏ thái độ muốn rời đi.

 

  • Ta đi tu luyện trước, về phần hôn sự với nhị tiểu thư của Phượng thành cũng không cần vội!

 

Người trong gia tộc cũng không ai tỏ ra không vui, ngược lại vui vẻ phất tay mà nói.

 

  • Ngươi yên tâm đi, chỉ cần chăm chỉ tu luyện thật tốt là được, chuyện khác chúng ta sẽ lo. Chuyện vặt vãnh như thế này đừng bận tâm.

 

Gì đây! Chính vì có các ngươi ở đây nên ta mơi không  thể yên tâm có được sao? Quả thật rất là ngược tâm mà. Không  thể tỏ thái độ cự tuyệt, cũng không thể nói lão tử ta đây căn bản không muốn đi tu luyện.

 

Lan SẮc vốn còn muốn nghĩ có thể kéo dài thời gian thêm lúc nào hay lúc ấy, có thể đến một lúc nào đó không cần phải thành thân liền đem hôn sự này hủy bỏ. Bởi vì nguyên tác rất gạt người, trong nghuyên tác nam phụ và nữ phụ đúng là thành thân cùng nhau, chiếu cáo với toàn bộ thiên hạ, mặt mũi của nam chủ giống như bị người tát một cái thật mạnh. Sau đó nam chủ đã từ một phế vật trở thành đại nhân vật. Nam chủ liền tiến đến nhà của nam phụ, tiêu diệt nữ phụ, còn nam phụ vì được người trong nhà yểm hộ nên chỉ bị trọng thương. Đồng thời cũng làm sáng tỏ nam chủ là chính đạo, còn nam phụ chính là một nhân vật phản diện,  kì thật xem lại cũng không phải là nhân vật phản diện lớn nhất, vì hắn cũng không có làm ra sự việc gì khiến người oán trách. Có điều nếu đứng trên lập trường khác xem xét, ai bảo ngươi cùng nam chính đối đầu.

 

Nếu như nam chủ không có trọng sinh, thì cốt truyện này vẫn theo chiều hướng tốt, nam phụ và nữ phụ thành thân với nhau, sau đó hắn lợi dụng thế lực của Phượng Thành để trở thành kẻ đứng đấu lục địa. Tất nhiên là con đường rất rộng mở, mà nữ phụ lại là người đầu tiên trong hậu cung của nam phụ.

 

Có điều nếu nam chủ đã trọng sinh, vậy thì sẽ không thể đi ngược lại cốt truyện.  Dù sao nếu đã liên quan đến nam chủ rồi đương nhiên nam phụ mặt mũi sẽ bị đánh mạnh, hơn nửa bị đánh rất thảm hại, đều không thể ngóc đầu lên. Có điều mệnh của nam phụ cũng thật cứng, mỗi lần bị đánh bại bản thân hắn cũng không chịu thua kém, tu vi cũng đột ngột tăng rất mạnh, một người vừa thất thế lại mang trọng thương đã đại chiến cùng nam chính mấy tháng. Trước mắt còn không biết trạng huống sẽ như thế nào(bởi vì tác giả gạt người a…)

 

Những chuyện đó đều dựa theo số phận của nhân vật ở trong nguyên tác. Đối với một người chỉ có bên ngoài năng lực khá mạnh, nhưng bên trong lại linh hồn phế vật chỉ như một kẻ yếu đuối. Đó là không nói sẽ cùng nam chủ đại chiến, lại nói cậu một điểm cũng không muốn chết a. Làm trạch nam có bao nhiêu tốt a, có mì tôm, lại có máy tính, có cả tiểu thuyết đam mỹ để yy.

 

Hơn nữa cái gì là dịch chuyển linh khi, cái gì là minh tưởng, tu luyện gì đó cậu một chút đều không biết. Làm một trạch nam của thời hiện đại, muốn cậu ngay lập tức có thể học được những thứ đồ phi thường ảo diệu như vậy rất khó khăn. Giống như một người hiện đại không thể hiểu được những điều bên trong TV, vô luận là bệnh nan y gì đi nữa chỉ cần một hạt dược là có thể khởi tử hồi sinh, lại có thể ngay lập tức thấy công hiệu của nó, càng quá phận hơn chính là công lực có thể truyền, chân khí chính là một loại thuốc bổ quý, cái gì mà gặp đao thướng chém mà có thể không chết a, không cần vạn năng như vậy đi.

 

Ca đây cũng rất muốn xem linh lực của nguyên chủ là thế nào, nhưng một chút cũng không xuất ra được, hoàn toàn không biết phải làm như thế nào có được không? Có thể do oán niệm của Lan Sắc quá lớn, cho nên ông trời cũng nghe được tiếng của hắn.

 

Trong đầu của Lan Sắc đột nhiên vang lên tiếng “Ding dong”, hình ảnh chậm rãi chuyển động, một cái trắng trắng mập mạp, mắt to miệng nhỏ, chân tay ngắn ngủn bánh bao tho tuyến xuất hiện, đôi mắt to chớp chớp rất rất manh a.

 

 

  • Xin chào chủ nhân, ta là hệ thống 527, ta là được bề trên phái đến để hỗ trợ cậu, một tiểu hệ thống vạn năng!

 

 

Hết chương 2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một suy nghĩ 14 thoughts on “Nam chủ hắc hóa – chương 2

  1. Cám ơn chủ nhà đã dịch truyện~\(^v^)/~
    Mà mik thấy hơi mâu thuẫn: Lam Sắc thích đọc truyện đam mỹ, mà sao lại cày truyện ngôn tình —> xuyên vào ngôn tình ( có nữ chủ, nữ phụ..)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s