Linh Thư Văn, QT

Tương Hựu – QT

[ chấp nhận ] tác giả: Sông ngân / nhất dương đến phục

Chu Bạch: Ngạo kiều công, khắc thê.

Giản Từ: Làm đảm bảo nhân, bị bạn trai lừa, phòng ở bị mượn nợ.

Trước hôn sau yêu cẩu huyết đoản văn, không được tự nhiên công nhân thê thụ. Đoạn tử thủ lại cho phép cất cánh bản thân.

ep 01

Chu Bạch năm nay 35 tuổi, kết qua hai lần hôn.

Hiện tại độc thân.

Phụ thân là sửa xe đạp lập nghiệp , sau lại làm lên khí tu, đến hắn tiếp nhận gia nghiệp thời điểm, đã có 12 gia cao tầng xe hành. Thừa dịp bất động sản nghiệp vừa quật khởi, Chu Bạch thành lập “Bạch Thịnh điền sản”, tiến thêm một bước mở rộng Chu gia buôn bán bản đồ. Gần vài năm hắn bắt đầu tiến quân ảnh thị ngành sản xuất, phú hào bảng thượng Chu Bạch bài danh không tính dựa vào phía trước, nhưng vẫn trên bảng có danh.

Chu Bạch tướng mạo tuấn lãng, thân cao chân dài, vô luận ở trong nghề vẫn là nghiệp ngoại, đều thực hấp dẫn ánh mắt. Mỗ tài chính tạp chí khai triển qua điều tra, Chu Bạch là tối muốn gả thanh niên xí nghiệp gia chi nhất, trong đó lựa chọn hắn nữ tính tỉ lệ vi 45%, nam tính tỉ lệ vi 55%. Tại đây đồng tính hôn nhân thực phổ biến thời đại, thật sự có thể nói là nam nữ thông sát.

Cứ việc có nhiều người như vậy “Muốn gả” Hắn, nhưng hắn nay muốn kết hôn lại cưới không đến.

Chính xác ra, không phải hắn muốn kết hôn, mà là phụ thân cấp bách tưởng cho hắn tìm bạn lữ, hơn nữa tỏ vẻ nếu hắn không nhanh chóng tìm đến một kết hôn đối tượng mà nói, liền cự tuyệt nhận bệnh ở động mạch vành trị liệu.

Chu Bạch cảm giác sâu sắc khó xử.

Hắn hai lần trước hôn nhân kết cục đều thực không xong, không phải nói hôn hậu sinh sống không hạnh phúc, cũng không có cách vách lão Vương hoặc là tiểu tam chen chân chuyện gì nhi, chỉ là bởi vì, gả cho hắn nhân, đều chết.

ep 02

Đệ nhất là Hàn gia thiên kim Hàn Tình, này môn việc hôn nhân xem như chu hàn hai nhà đám hỏi, trai tài gái sắc, tuy nói Chu Bạch cùng Hàn Tình cảm tình không quá thâm hậu, nhưng tốt xấu sẽ không tướng xem hai ghét, đính cũng liền đính . Kết quả tại lĩnh chứng sau ngày thứ ba, Hàn Tình ra tai nạn giao thông, không thể cứu giúp trở về.

Thứ hai là Chu Bạch cái kia ảnh thị công ty lực phủng nữ tinh, đó là thực thông minh nữ nhân, nghĩ mọi biện pháp trèo lên Chu Bạch giường, sau lại không nói cái gì quá phận yêu cầu, đối với hắn ngoan ngoãn phục tùng, sinh sinh đem một đêm tình quan hệ nhuộm đẫm thành tình lữ quan hệ. Chu phụ xem hai người bát quái tin tức nhìn xem hơn, tin là thật, liền bắt đầu tại Chu Bạch lỗ tai biên lải nhải nhắc kết hôn sự, Chu Bạch bị niệm phiền , dứt khoát biết thời biết thế, đem nhân cấp cưới. Nhưng mà tân hôn tuần trăng mật đều còn chưa tới kịp đi, cái kia nữ tinh cưỡi thang máy phát sinh trục trặc, từ 24 lâu rớt đi xuống.

Nữ tinh tử trạng thê thảm, này tin tức huyên rất lớn, liên Chu Bạch Đệ nhất nhậm thê tử sự tình cũng bị bóc đi ra, sau liền truyền ra một thuyết pháp, nói Chu Bạch mệnh trung mang sát, khắc thê.

Theo “Khắc thê” thanh danh càng truyện càng quảng, Chu Bạch lâm vào một vi diệu hoàn cảnh.

Hắn không thiếu tình nhân, nhưng hắn kết không được hôn.

ep 03

Giản Từ nghĩ tới tự sát.

Kết giao ba năm bạn trai, phi pháp góp vốn, cuốn đi sở hữu tiền, chạy. Kia vài bị lừa nhân phân phân tìm tới cửa, hướng hắn này liên quan trách nhiệm nhân đòi thuyết pháp, muốn hắn hoàn tiền. Hắn một vừa tốt nghiệp thực tập sinh, nơi nào có tiền còn bọn họ, chính hắn giúp học tập cho vay đều còn chưa trả đủ.

Tại đã trải qua một loạt đe dọa, uy hiếp, thậm chí nhân thân thương tổn sau, Giản Từ vốn tưởng rằng không có tệ hơn tình huống xuất hiện , thẳng đến ngân hàng người đến đoạt lại hắn cha mẹ lưu cho hắn phòng ở, hắn mới phát hiện chính mình sai được thái quá. Tiền bạn trai đúng là lấy hắn bất động sản làm mượn nợ, hơn nữa không biết lúc nào lừa gạt hắn ký danh.

Giản Từ bị chính mình xuẩn khóc.

Bất quá, ngày hôm sau hắn vẫn là đi thực tập công ty đi làm.

Đứng ở “Bạch Thịnh” dưới lầu, muốn liều mạng ngẩng cổ tài năng nhìn đến này tòa nhà lớn đỉnh, đây là toàn bộ z thành đệ tam cao kiến trúc. Hắn tưởng, nếu từ này mặt trên nhảy xuống, nhất định chết đến thực bi tráng đi.

Buổi sáng, nhân sự bộ quản lý tìm hắn nói chuyện, nói bọn họ nhận được nhiều khởi trách cứ điện thoại, công ty an bảo bên kia cũng cản lại vài đến nháo sự nhân, trải qua hỏi, phát hiện này đó đều là hướng về phía hắn đến, vì không ảnh hưởng công ty hình tượng cùng mặt khác viên công……

A, đều tìm đến nơi đây a.

Giản Từ không đợi quản lý nói xong cũng đã minh bạch — hắn công tác cũng ném.

Vì thế Giản Từ vụng trộm đi vào có thể lên tới tối cao tầng thang máy, hắn muốn đi công ty mái nhà, tự hỏi một chút nhân sinh.

Hắn là tại tầng năm ấn thượng hành kiện, thang máy từ phụ lầu một trực thăng đến tầng năm, mở cửa khi, bên trong chỉ có một người.

Giản Từ không có để ý đó là ai, hắn chỉ là liếc mắt nhìn tầng nhà ấn phím, phát hiện tối cao tầng đã ấn sáng, liền im lặng đứng ở góc ngẩn người.

ep 04

Chu Bạch nhìn thoáng qua người nọ ngực bài, là thực tập sinh.

Này thực tập sinh đỉnh ổ gà đầu, vẻ mặt hoảng hốt, cả người đều tản ra đáng thương hề hề khí tức. Mới vừa vội vàng thoáng nhìn, bộ dạng đổ còn khá tốt, có điểm oa nhi mặt, chính là sắc mặt tái nhợt, quầng thâm mắt cũng có chút trọng.

Hắn là vừa tới đi làm, tọa sai lầm thang máy?

Không có ấn mặt khác tầng nhà, hắn cũng muốn thượng tầng cao nhất? Muốn đi hắn văn phòng?

Chu Bạch nhíu mày:“Ngươi có chuyện gì?” Hắn không thích loại này lỗ mãng thất thất quấy rầy hắn người.

Giản Từ ngây ngốc quay đầu xem hắn một cái, phát hiện là lão bản, nhanh chóng lễ phép nói:“Chu tổng hảo, ta không có gì sự.”

Thang máy đăng nhảy tới tầng mười bốn, tầng mười lăm.

“Không có gì sự đi tầng cao nhất làm cái gì?” Không phải càng khả nghi sao?

Giản Từ có chút khẩn trương:“Ta, ta không phải đi tầng cao nhất, ta là muốn đi mái nhà.”

“Đi mái nhà?” Chu Bạch truy vấn.

“Liền…… Muốn nhìn một chút hảo không hảo khiêu.” Giản Từ hi lý hồ đồ trả lời.

“……”

Ý thức được chính mình nói cái gì, Giản Từ cười gượng hai tiếng:“Khai, nói đùa .”

ep 05

Hai mươi lâu, hai mươi mốt lâu.

Chu Bạch đánh giá hắn một chút:“Ngươi tưởng tự sát?”

“Không phải…… Ân, có điểm……” Giản Từ cũng không biết chính mình đang nói cái gì,“Ta còn chưa nghĩ ra……”

“……”

Hai mươi lăm lâu, hai mươi sáu lâu.

Chu Bạch đột nhiên nói:“Nếu như vậy, ngươi theo ta kết hôn đi.”

Giản Từ:“…… A?”

“Ta nghĩ kết hôn, ngươi muốn chết, vừa lúc.” Kết qua hai lần hôn, tang qua hai lần ngẫu Chu Bạch nói như thế.

Hai mươi chín lâu, ba mươi lâu.

Giản Từ sửng sốt ba giây, nói ra chính mình tình hình thực tế:“Ta thiếu rất nhiều tiền……”

“Thiếu bao nhiêu?”

“320…… Nga không, phòng ở để điệu sau, còn có 220 vạn tả hữu.”

“Ngươi theo ta kết hôn, ta giúp ngươi còn, coi như là sính lễ .”

Ba mươi bốn lâu, ba mươi lăm lâu.

Giản Từ rộng mở sáng sủa, hắn nói:“Nga, được rồi.”

Chu Bạch trào phúng cười.

Ba mươi sáu lâu đến, đinh —

Bọn họ quyết định kết hôn .

ep 06

Chu Bạch hỏi:“Chúng ta là như thế nào gặp ?”

Giản Từ trả lời:“Đó là một rơi xuống mông mông mưa phùn buổi sáng, ta tại ăn vặt quán mua bánh rán. Cấp bác gái tiền thời điểm, trên tay ô che bị phong quát chạy, sau đó ta liền truy nha truy, ô che vừa lúc tạp đến ngươi trên xe, che của ngươi chắn gió thủy tinh. Ngươi dừng lại xe, đem tán hoàn cấp ta. Vì cảm tạ ngươi, ta mời ngươi ăn bánh rán. Chúng ta cứ như vậy nhận thức .”

Chu Bạch sách một tiếng:“Một điểm cảm tình đều không có, rất giả !”

“Nga.” Giản Từ điều chỉnh một chút ngữ khí, thâm tình đọc diễn cảm nói,“Đó là một — rơi xuống mông mông mưa phùn — buổi sáng, ta, tại ăn vặt quán — mua, tiên, bính. Cấp bác gái tiền — thời điểm……”

“Đình ! vẫn là dùng phía trước cái loại này.”

“Nga.”

Chu Bạch xoa xoa mi tâm, tiếp tục tập:“Kế tiếp vấn đề, nơi nào ăn vặt quán?”

“Trường Nhạc trên đường , ngươi đi làm con đường tất phải đi qua.”

“Bán bánh rán bác gái trưởng cái dạng gì?”

“Hơn năm mươi tuổi, thường xuyên xuyên một kiện hồng ô vuông tạp dề.”

“Của ta biển số xe là?”

“Khanh a3nr92.”

“Ta thích nhất ăn cái gì?”

“Hấp cá Lư.”

“Ta thích nhất diễn viên là ai?”

“Ách……” Giản Từ tạp xác.

Chu Bạch đầy mặt khó chịu nhìn hắn:“Này đều không nhớ được? Ngươi não dung lượng chỉ có 1kb sao.”

Giản Từ có điểm nóng nảy, hắn thật sự không nhớ rõ có từng nhìn đến này đề, chỉ phải lung tung suy đoán:“Có phải hay không lần trước đi thang máy rớt xuống cái kia nữ diễn viên, nàng…… Nàng gọi cái gì tới?”

“Như thế nào có thể !” Chu Bạch không kiên nhẫn nói,“Là Leonardo · DiCaprio !”

“Thực xin lỗi thực xin lỗi, lần này ta nhớ kỹ.” Giản Từ am hiểu sâu “Trả thù lao là đại gia” đạo lý, lấy lòng nói,“Ta cũng thực thích hắn, hắn năm nay rốt cuộc phong đế , kia bộ điện ảnh……”

“Tiếp theo đề, chúng ta ở chung bao lâu?”

“Hai tháng linh bảy ngày.”

Chu Bạch nâng tay nhìn nhìn thời gian:“Hảo, không sai biệt lắm , ngày mai đi gặp cha ta.”

“Hảo, ta biết.”

Chu Bạch thấy hắn một bộ nhẫn nhục chịu đựng bộ dáng, phi thường cố gắng phối hợp hắn tất cả yêu cầu, trong lòng có chủng mạc danh thư sướng cảm, thế cho nên nguyên bản còn có một đống công sự muốn xử lý, hiện tại lại đột nhiên không muốn làm .

Hắn hỏi hắn:“Giản Từ, ngươi thật sự chuẩn bị tốt theo ta kết hôn sao?”

Giản Từ nhìn hắn, mi nhãn nhu hòa:“Ta chuẩn bị tốt .”

Chu Bạch hoãn hạ buộc chặt sắc mặt.

“Chung quy ngươi đều giúp ta đem tiền trả đủ .” Giản Từ thành khẩn nói,“Yên tâm đi, ta đã chuẩn bị tâm lý thật tốt , vô luận cái gì chết kiểu này ta đều có thể nhận .”

Chu Bạch sắc mặt lại lần nữa hắc như đáy nồi.

ep 07

Nhìn thấy này thanh tú ôn hòa thanh niên, Chu phụ rất là kinh ngạc.

Hắn cân nhắc nhà mình nhi tử phía trước không phải đều là thích nữ hài tử sao, như thế nào đột nhiên đổi khẩu vị .

Chu Bạch xem thấu hắn ý tưởng, nghiêm trang nói:“Ta thích hắn, là nam hay là nữ không trọng yếu, liền quyết định là hắn . Ta nghĩ cùng hắn kết hôn.”

Hắn ngữ khí bản khắc, mặt không chút thay đổi, lệnh Giản Từ không khỏi oán thầm này kỹ xảo biểu diễn còn không bằng chính mình, còn “Liền quyết định là hắn ”, hắn chẳng lẽ là Pokemon sao.

Bất quá Chu phụ tựa hồ thực ăn này một bộ, hắn nghe được Chu Bạch nói như vậy, liền biết hắn là thật sự hạ quyết tâm .

Nữ tức phụ biến nam tức phụ, Chu phụ mặc dù có điểm hoãn không lại đây, nhưng là sẽ không phản đối, chung quy nhi tử “Khắc thê” thanh danh hắn cũng nghe nói qua, bây giờ còn có nhân nguyện ý cùng hắn cùng một chỗ cũng là không dễ dàng.

Về phần hậu đại, hài tử vấn đề đối nay khoa học kỹ thuật mà nói rất tốt giải quyết, hắn lo lắng chưa bao giờ là vấn đề này, mà là theo niên kỉ tăng trưởng ốm đau tăng nhiều, hắn sợ ngày nào đó chính mình buông tay tây đi, Chu Bạch bên người liên tri kỷ người đều không có. Lão bạn mười năm trước nhân bệnh ung thư chết bệnh, Chu phụ liền cảm giác cả người vắng vẻ , lại nhìn nhi tử vẫn cô đơn, bên người chưa từng có một cố định nhân làm bạn, lại càng phát bất an tâm.

Chính mình nhi tử tự mình biết, nhìn qua cao lạnh lùng nhiên, trên thực tế thực ỷ lại gia nhân, cũng rất muốn chính mình gia đình, muốn hay không phía trước cũng sẽ không khiến hắn kết hôn hắn liền kết hôn . Thế nhưng đứa nhỏ này tính tình vừa thối vừa cứng, rất khó ở chung, không biết có thể hay không hảo hảo đối đãi thanh niên nhân này, duy trì hảo này đoạn hôn nhân quan hệ.

Lại nói, thanh niên nhân này thoạt nhìn cũng không tệ lắm.

Tuy không phải nhiều vĩ đại tài tuấn, nhưng một đôi mắt lượng nhuận Thanh Minh, cũng rất có lễ phép, vừa tiến đến liền hô hắn một tiếng “Bá phụ”, thấy hắn trong chén nước thủy lạnh hoàn cấp hắn thêm thủy, vừa thấy chính là sẽ chiếu cố nhân .

Chu phụ đang nhìn hai người xuất thần, Giản Từ nghĩ nghĩ, chủ động tìm Chu Bạch tay nắm trụ.

Chu Bạch hơi hơi cứng đờ, nghiêng đầu trừng mắt nhìn hắn một cái: Ngươi làm gì !

Giản Từ ý bảo hắn: Ngươi ba ba đang nhìn đâu, kịch tình cần a.

Chu Bạch chỉ phải nhẫn này khẩu khí.

Mà này hình ảnh dừng ở Chu phụ trong mắt, liền là nhi tử tiểu bạn trai mới gặp gia trưởng, có chút khẩn trương, muốn cho nhi tử cho hắn một điểm “Yêu duy trì”, cái này Chu phụ càng thêm vừa lòng .

Chu phụ hỏi:“Hai ngươi là như thế nào nhận thức ?”

ep 08

Giản Từ chiếu kịch bản nói một lần.

Chu phụ sau khi nghe xong cảm khái:“Rất tốt rất tốt , này chính là duyên phận nột. Năm đó ta cùng Tiểu Bạch mụ mụ vừa gặp mặt khi cũng giống như vậy đúng dịp, hắn mụ mụ đến ta sạp thượng sửa xe đạp……”

Chu phụ từ sửa xe đạp nói đến Chu Bạch sinh ra, Chu Bạch nhịn không được ho nhẹ một tiếng:“Ba.”

“Nga nga, hôm nay là vì gặp Tiểu Từ , sẽ không nói kia vài chuyện xưa lạp.” Chu phụ hỏi,“Tiểu Từ năm nay bao nhiêu đại ?”

Giản Từ nói:“Ta năm nay……”

Chu phụ cười khoát tay:“Không phải hỏi ngươi đâu, ta là muốn nhìn một chút Tiểu Bạch đối với ngươi hay không thượng tâm.”

Giản Từ trong lòng lộp bộp một tiếng.

Hỏng, bọn họ thông đồng hảo đều là về Chu Bạch vấn đề, hắn còn riêng vì thế học bổ túc vài ngày, nhưng là Chu Bạch đối với hắn sự tình đều không lý giải bao nhiêu a. Mấy ngày này Chu Bạch bận rộn công tác, tổng cộng liền cùng hắn thấy hai mặt, một lần là cấp hắn bốn tấm giấy khiến hắn bối, một lần là khảo hạch hắn bối thế nào, đối với hắn này kết hôn đối tượng tình huống hoàn toàn là chẳng quan tâm .

Không thể không nói lão gia tử rất cơ trí , cái này khẳng định muốn làm lộ . Giản Từ thầm nghĩ, chỉ có thể hi vọng vấn đề không cần rất xảo quyệt đi, nếu Chu Bạch nói nhầm, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp cho hắn đâu .

Chu Bạch nói:“Hắn năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp.”

Chu phụ lại hỏi:“Nga, hắn ở nơi nào niệm đại học a?”

“jh đại học, máy tính hệ.”

Giản Từ thoáng yên tâm , xem ra này nhân tốt xấu là xem qua hắn lý lịch sơ lược .

“Tiểu Từ thích ăn cái gì?”

Chu Bạch nhìn Giản Từ liếc mắt nhìn.

ep 09

Giản Từ tâm nói mặc kệ hắn nói gì, từ nay về sau hắn liền muốn thích ăn cái kia .

Chu Bạch nói:“Hắn thích nhất ăn lẩu, nhất định phải trám rất nhiều tương vừng. Thích nhất rau dưa là măng tây, chán ghét rau xà lách. Thích nhất hoa quả là lê, chán ghét táo.”

Giản Từ kinh ngạc.

Chu phụ ngược lại hướng hắn chứng thực:“Tiểu Từ, hắn nói được đều đúng không?”

Giản Từ vội vàng điều chỉnh tốt mặt bộ biểu tình:“Đối, đối , không nghĩ tới hắn đều biết……” Thật sự toàn đối, một điểm đều không sai.

Chu phụ hỏi thượng nghiện:“Vậy ngươi biết Tiểu Từ xuyên bao nhiêu mã hài sao?”

Chu Bạch trả lời:“39 mã.”

“Tiểu Từ, ngươi đem hài cởi ra cho ta xem.”

“……” Lão gia tử thật biết chơi !

Giản Từ không nói gì đáp lại, chỉ phải xoay người lại cởi giày.

Đúng lúc này, Chu Bạch hạ thấp người, cởi bỏ hắn dây giày, một tay đỡ hắn, nói:“Chân đừng đạp trên mặt đất, đạp chân ta thượng, đứng vững vàng.” Một tay đem kia chỉ hài cấp phụ thân xem.

39 mã.

Kỳ thật Chu phụ đã không cần biết này đề hay không trả lời đúng .

ep 10

Lúc này Giản Từ, đang đứng ở “Hắn như thế nào như vậy lý giải ta” Cùng “Này như thần liêu hán kỹ xảo là sao thế này” rung động trung, thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tĩnh.

Cho nên nói, này nhân cũng hảo hảo chú ý qua hắn sao? Hắn kia vài “Tình báo” Là từ nơi nào đến? Chẳng lẽ là từ hắn phía trước thực tập ngành đồng sự chỗ đó hỏi đến?

Cho nên nói, mấy ngày nay này nhân cũng bối mấy thứ này sao?

Cho nên nói, hắn cũng không phải cùng với một đối với chính mình hoàn toàn không biết gì cả nhân kết hôn a.

Nghĩ đến đây, Giản Từ giấu ở trong lòng bất an trừ khử rất nhiều.

Bọn họ không phải bởi vì tình yêu mà cùng một chỗ .

Có lẽ giữa bọn họ hôn nhân sinh hoạt cũng không đáng giá chờ mong, có lẽ này nhân về sau sẽ gặp phải chân chính thích nhân mà cùng hắn ly hôn, có lẽ chính hắn có một ngày cũng sẽ cảm giác nhàm chán hoặc nặng nề, nhưng ít ra hiện tại, bọn họ đều cộng đồng lâm vào cố gắng qua.

Kia rất tốt .

Giản Từ đi ra ngoài gọi hộ sĩ đến cho Chu phụ đổi điếu bình, Chu phụ một mình đối Chu Bạch nói:“Ta sẽ đi nhận trái tim giá giải phẫu, ngươi cùng Tiểu Từ muốn hảo hảo a.”

Chu Bạch đáp:“Ân.”

“Không cần tại bệnh viện theo giúp ta , các ngươi đi ra ngoài đi dạo đi, đi ước hội.”

“Ta biết.” Chu Bạch cấp phụ thân đắp hảo chăn,“Ta đợi một lát cùng hắn đi xem điện ảnh, hắn thích Leonardo · DiCaprio, vẫn nói muốn nhìn kia bộ [ hoang dã Hunter ].”

“Hảo, hảo……” Chu phụ thật cao hứng.

Rời đi bệnh viện sau, Giản Từ phát hiện Chu Bạch lái xe phương hướng không đúng, hỏi:“Chúng ta đi chỗ nào?”

Chu Bạch:“Nhìn điện ảnh.”

“Xem điện ảnh? Xem nào bộ điện ảnh?”

“[ hoang dã Hunter ].”

“A, ngươi còn chưa xem qua sao? Ta đã xem qua lạp.”

Tay lái hướng bên trái đánh hoạt.

“Với ai nhìn !” Chu Bạch ngữ tức giận ý, nhưng mà nói xuất khẩu hắn liền vì chính mình thất thố hối hận .

“Đồng, đồng học……” Giản Từ dò xét hắn mặt, nhỏ giọng bổ cứu,“Đừng nóng giận , chúng ta đi xem đi. Rất hảo xem , ta vừa lúc tưởng lại nhìn một lần……”

Chu Bạch tà hắn liếc mắt nhìn.

Xe tiếp tục hướng về phía trước khai đi.

ep 11

Xem trận này điện ảnh thời điểm, Chu Bạch tâm tình vẫn không phải rất tốt.

Vừa đến là vì hắn khó được thỉnh nhân xem trường điện ảnh, thế nhưng còn bị bác mặt mũi. Muốn biết, không phải hắn nhất định muốn cùng người này cùng nhau xem điện ảnh, chỉ là phụ thân như vậy nói, chính hắn lại vừa lúc muốn nhìn một chút Tiểu Lý Tử phong đế chi tác, mới miễn cưỡng mang người này đi rạp chiếu phim . Nói cái gì “Đã xem qua ”, thật sự là mất hứng đến cực điểm.

Thứ hai, này bộ điện ảnh cũng quả thật không phải có thể khiến nhân tâm tình sung sướng tác phẩm.

Tan cuộc sau, Chu Bạch thẳng hướng đi gara, hắn bộ pháp rất nhanh, hoàn toàn không bận tâm Giản Từ có hay không theo kịp. Kết quả chính là hắn lên xe sau, mới phát hiện phía sau nhân không có.

Lúc này Chu Bạch thật muốn một cước chân ga tiêu đi ra ngoài, không bao giờ quản này một điểm nhãn lực gặp đều không có hôn ước đối tượng.

Nhưng mà trong lòng vẫn là có như vậy nửa điểm do dự —

Người đi chỗ nào rồi?

Liền như vậy điểm lộ, chẳng lẽ còn có thể lạc đường sao?

Là có nhiều xuẩn !

“Phanh –”

Cửa kính xe chợt phát ra một tiếng trầm vang, đang muốn bát điện thoại Chu Bạch bị vô cùng giật mình, quay đầu chỉ thấy một đầu hùng ghé vào chính mình trên cửa kính xe, hùng chưởng từng chút vỗ song thủy tinh.

ep 12

Một đầu so bàn tay lớn một chút hùng.

Chu Bạch:“……”

Hắn mở ra cửa kính xe.

Giản Từ trên tay bộ mao nhung hùng món đồ chơi, giật giật ngón tay, làm bộ muốn khiến tiểu hùng đi cào Chu Bạch mặt, miệng còn phát ra “Ngao ngao” thanh âm.

Chu Bạch:“…… Ngây thơ.”

Giản Từ đem trên một tay còn lại mang theo hai ly cà phê đưa cho hắn:“Vừa mua cà phê thời điểm, nhân viên cửa hàng nói gia hai mươi khối có thể cấp một cái tiểu hùng. Ngươi xem, cùng điện ảnh bên trong kia chỉ giống nhau như đúc đi?”

Giống nhau cái rắm !

Chu Bạch tiếp nhận cà phê, ý bảo hắn nhanh lên lên xe.

Giản Từ vòng qua đi ngồi vào phó điều khiển, hệ hảo dây an toàn, sau đó cầm ra một ly cà phê, ân cần đến gần Chu Bạch bên miệng:“Nếm thử? Nhắc tới nâng cao tinh thần.”

Chu Bạch không tình nguyện uống một ngụm:“Cái gì ngoạn ý, ngọt được phát hầu !”

Giản Từ thu hồi thủ:“Nga, ta đây uống này bôi đi, mặt khác một ly hẳn là không như vậy ngọt.”

Xe khởi động , Chu Bạch dùng dư quang xem Giản Từ không hề khúc mắc uống khởi hắn vừa uống qua kia bôi, đem kia bôi tân tại đĩa lý phóng hảo……

Đột nhiên có điểm nghĩ không ra chính mình phía trước tại khí cái gì .

ep 13

Về cùng này vị hôn phu ở chung hình thức, Giản Từ ý tưởng rất đơn giản.

Nếu hai người xác định muốn kết hôn , nếu căn bản chưa nói tới cái gì cảm tình, kia liền giống bằng hữu bình thường giống nhau ở chung hảo. Cấp lẫn nhau đầy đủ không gian, cho nhau thông cảm một ít, tận lực không cần nháo mâu thuẫn, như vậy ít nhất sẽ không xấu hổ.

Chu Bạch trước đem Giản Từ đuổi về gia, sau đó chính mình lái xe trở về.

Giản Từ là tương đối im lặng hành khách, hoặc là nói bọn họ lẫn nhau chi gian không có quá nhiều đề tài khả trò chuyện, bất quá, liền như vậy bảo trì trầm mặc tựa hồ cũng không khó chịu, ngược lại có loại kỳ dị an bình bình thản.

Một mình hồi trình thời điểm, Chu Bạch theo bản năng mắt nhìn phó ghế điều khiển.

Chỗ đó nằm sấp một cái mao nhung hùng.

Người nọ ngồi ở bên kia thời điểm, có đôi khi chơi đùa mao nhung hùng, có đôi khi nghiêng đầu xem xét xem xét ngoài cửa sổ, kỳ thật tồn tại cảm rất bạc nhược, nhưng hắn chính là có thể cảm giác được đến.

Cảm giác được có một người bồi tại chính mình bên người.

Không xa không gần, không tính rất nóng lạc, cũng không tính thực xa cách.

Như vậy cảm giác cũng không chán ghét.

ep 14

Thế nhưng hắn như vậy cao lớn thượng xe, bên trong vì cái gì muốn phóng một cái mạc danh kỳ diệu mao nhung hùng a !

Xấu chết !

Cùng hắn khí chất một điểm đều không đáp !

Ném xuống !

Tính, lần sau gọi người kia mang đi !

Còn có kia tách cà phê !

So phía trước kia bôi còn muốn ngọt hảo sao ! căn bản không có cách nào khác uống ! này đều mua cái quỷ gì !

ep 15

Giản Từ tại trong phòng thuê ưu tai du tai qua ngày, gần nhất không có đòi nợ , hắn rốt cuộc có thể hoãn qua khí đến đây. Bất quá hắn vẫn là ly khai Bạch Thịnh, hiện tại đang tại tìm mặt khác thực tập cơ hội.

Này thiên, Giản Từ tắm rửa xong, nằm trên giường ôm di động xoát thông báo tuyển dụng tin tức, bỗng nhiên nhận được một cái vi tín tin tức.

Là Chu Bạch phát đến.

Chu Bạch nói cho hắn, hậu thiên bọn họ đi dân chính cục lĩnh chứng.

Đương nhiên, đây là thông tri, không phải thương lượng.

Giản Từ hơi hơi sửng sốt, lập tức phiên thân xuống giường, từ trong giá sách lật ra thượng chu riêng đi mua kia bản [ hoàng lịch ].

Dựa theo hắn tinh vi suy tính, từ hai người bọn họ lĩnh chứng kia một khắc bắt đầu, hắn liền muốn thời khắc chuẩn bị “Ngoài ý muốn bỏ mình” . Cứ việc hắn đã làm tốt tâm lý kiến thiết, nhưng chung quy sự tình liên quan đến chính mình sinh mệnh, hắn vẫn là tưởng thích hợp tự cứu một chút.

Hậu thiên, hậu thiên……

Hoàng lịch thượng tám đại tự ánh vào Giản Từ mi mắt —

Ngày phá đại hung, mọi việc không thích hợp.

Hảo, giống như thực thảm a ! sẽ không hắn vừa lĩnh hoàn chứng liền cách thí đi !

ep 16

Giản Từ trằn trọc trăn trở một đêm, quyết định gọi điện thoại cấp Chu Bạch, biểu đạt một chút chính mình đề nghị.

Ngày kế, Giản Từ trên giấy liệt ra vài điều xin hoán nhật tử lý do, sau đó bát thông Chu Bạch điện thoại.

Chờ đợi Linh Âm vang thật lâu, sắp tự động cắt đứt thời điểm, điện thoại mới bị tiếp nghe, bên kia truyền đến một phen trầm thấp tiếng nói, cách ống nghe, nghe vào tai cùng bình thường Chu Bạch không giống với:“Uy? Chuyện gì?”

Giản Từ khẩn trương nuốt nuốt nước miếng:“Không, ngượng ngùng Chu tiên sinh, quấy rầy ngươi công tác, ta là Giản Từ……”

“Ta biết, ta hỏi ngươi có chuyện gì.”

“Nga nga, là như vậy, ngày hôm qua ngươi nói chúng ta ngày mai đi lĩnh chứng, cũng chính là 17 hào ? Ta tra xét một chút hoàng lịch, phát hiện ngày mai khả năng không quá thích hợp, muốn hay không chúng ta đổi một ngày đi? Tỷ như 20 hào thế nào?”

“Không được.”

“Ách, Chu tiên sinh, ngươi hãy nghe ta nói, dù sao cũng là đi lĩnh kết hôn chứng đúng không, hoàng lịch thượng nói, kết hôn không chọn ngày lành mà nói, sự nghiệp cũng khả năng sẽ không hề thuận .”

“Nói không được ! ta chỉ có ngày mai có không, mặt sau tân hạng mục báo đi lên càng bận rộn, còn muốn đi công tác, làm sao có thời giờ !”

“…… Nga.” Giản Từ phát hiện chính mình chuẩn bị một đống ngày sinh tháng đẻ, thiên can chi, cầm tinh chòm sao gì lý luận hoàn toàn vô dụng, lại nhiều lý do cũng đánh không lại lão bản một câu “Không rảnh”.

“Còn có chuyện gì?”

“Không có việc gì ……”

“Ta đây treo.” Nói Chu Bạch tựa hồ đột nhiên nghĩ đến cái gì,“Đêm nay ta đi ngươi kia một chuyến.”

“Nga hảo.”

“Ở nhà chờ.” Nói xong câu này Chu Bạch liền treo , cũng chưa nói muốn đi làm gì.

Đan nghe câu này cảm giác Chu Bạch là muốn đi làm thế nào hắn, bất quá Giản Từ không có nghĩ nhiều, hắn còn tại rối rắm chính mình muốn tại “Đại hung chi nhật” Kết hôn sự.

Nếu sinh mệnh chỉ còn lại có một ngày……

Hắn tưởng, đêm nay nhất định phải ăn đốn hảo.

ep 17

Di động là Chu Bạch bí thư đưa cho hắn , lúc ấy hắn đang tại họp.

Bí thư nhìn đến có điện biểu hiện là “Giản”, nhất thời đoán không ra là loại người nào. Bởi vì này liên lạc nhân vừa không có phần tại buôn bán lui tới kia một tổ, cũng không có phân tại gia nhân bằng hữu kia một tổ, liền như vậy lẻ loi một “Giản” Tự.

Chu Bạch tiếp điện thoại ngữ khí có điểm hung ác, bất quá bí thư vẫn là ngửi ra bất đồng tầm thường mùi.

Vừa nghe nói là “Giản” có điện, Chu tổng liền buông trên tay sự tới đón . Hơn nữa cái gì gọi “Đêm nay ta đi ngươi kia một chuyến”? Cái gì gọi “Ở nhà chờ”?

Sách sách sách, vừa nghe liền có tình huống.

Kỳ thật cũng là bí thư suy nghĩ nhiều.

Chu Bạch chỉ là đi cấp Giản Từ đưa tây trang.

Hắn đến Giản Từ gia thời điểm, Giản Từ đang tại ăn cơm chiều. Lục đồ ăn nhất canh, hắn một người ăn.

Chu Bạch:“Ngươi ăn nhiều như vậy?”

“Ngô, hôm nay tương đối đói.” Mấu chốt là sợ này bữa cơm biến thành bữa tối cuối cùng.

Chu Bạch nhìn hắn một người muộn đầu ăn bộ dáng cũng rất khó chịu, ngồi xuống âm thanh lạnh lùng nói:“Ta cũng còn chưa ăn.”

Giản Từ phun ra kho kê trảo tiểu xương cốt, ngẩng đầu kinh ngạc xem hắn, lập tức rất có ánh mắt đi cho hắn cầm bát đũa:“Kia cùng nhau ăn đi?”

Chu Bạch khủng hoảng thường thường:“Đều là chính ngươi làm ?”

Giản Từ ngay thẳng nói:“Kho kê trảo là mua thức ăn chín a, măng đinh nhục ti là siêu thị xứng hảo, trúc tôn canh xương là tại dưới lầu khách sạn mua , nhà hắn đôn siêu ăn ngon.”

Chu Bạch:“……” Ai hỏi ngươi này , thật sự là không hiểu được thảo hỉ !

ep 18

Giản Từ rốt cuộc đem chính mình ăn quá no .

Dù cho có hai người ăn, nhiều như vậy đồ ăn vẫn là nhiều lắm chút. Thế cho nên mặc thử Chu Bạch mang đến tây trang khi, hắn được cố gắng thu phúc, tài năng khiến vi đột bụng không hiện đi ra.

Chu Bạch nhíu nhíu mày:“Gọi ngươi ăn ít điểm !”

Giản Từ mạt bình áo sơmi, cài lên tây trang nút thắt, lấy lòng cười cười:“Như vậy khá hơn chút nào không?”

“Ngô.” Tàm tạm đi, so phía trước kia phó tỏa dạng tốt hơn nhiều.

“Này tây trang thật không sai, thực quý đi?”

“Không đáng giá tiền.” Chu Bạch không lắm vừa lòng nói,“Chụp giấy chứng nhận chiếu trước như vậy, chính thức hôn lễ thời điểm lại đính làm. Bất quá ngươi cũng không cần thực chờ mong, lần này hôn lễ không chuẩn bị đại thao đại xử lý.”

“Nga, hảo.” Giản Từ nhẹ nhàng thở ra, thật muốn đại thao đại xử lý hắn ngược lại không được tự nhiên.

Chu Bạch liếc hắn hỏi:“Nếu ta không cho ngươi mang tây trang, ngày mai ngươi chuẩn bị xuyên cái gì đi?”

Giản Từ từ trong tủ quần áo linh ra hai bộ tây trang:“Kỳ thật ta đều tưởng hảo, ta này hai bộ cũng còn có thể xuyên . Này bộ là ta nhận lời mời thời điểm mua , này bộ là ta tại Bạch Thịnh thực tập thời điểm mua , ngươi cảm giác nào bộ hảo một điểm?”

“Ta cảm giác ngươi nhanh đưa chúng nó ném xuống tương đối hảo.”

Chu Bạch mặt không chút thay đổi. Tạp bài tử, làm công sai, một kiện cổ áo nội trắc mạo đầu sợi, một kiện đều nhăn thành mai rau khô, hắn cũng hảo ý tứ mặc đi lĩnh chứng !

Giản Từ thấy thế không ổn, nhanh chóng đem hai kiện tây trang thu đi vào, thân thân trên người này bộ:“Cho nên nói, vẫn là ngươi cẩn thận nha, cám ơn ngươi .”

“Liền biết không thể trông cậy vào ngươi.” Chu Bạch hừ lạnh.

Giản Từ có điểm muốn cười.

Này trận ở chung xuống dưới, hắn phát hiện người này kỳ thật không khó câu thông. Có chuyện gì nói với hắn, hắn đều sẽ nghe, liền tính không đồng ý, cũng sẽ không thật sự so đo cái gì.

Đối với kết hôn chuyện này, rõ ràng chỉ là tâm huyết dâng trào giao dịch, người này cũng không có lệ, muốn chuẩn bị nào này nọ, muốn như thế nào an bài thời gian, hắn đều sẽ trước tiên lên kế hoạch hảo, khắp nơi chu toàn, Giản Từ này thường dân chỉ cần cùng hắn đi liền hảo, cơ hồ không có cái gì áp lực.

Nghĩ như vậy , Giản Từ cảm giác chính mình không nên lại rối rắm cái gì “Đại hung chi nhật” , con đường này là hắn chính mình tuyển , hẳn là cầm ra thành ý đến, cùng người này hảo hảo đem kết hôn .

ep 19

Ngày hôm sau buổi sáng, bọn họ đi dân chính cục lĩnh chứng.

Đại khái bởi vì là “Đại hung chi nhật”, tiến đến xử lý thủ tục tình lữ chỉ có ít ỏi mấy đối, bọn họ liên đội cũng không cần bài, một bộ lưu trình rất nhanh đi xuống đến, đại hồng sách vở liền lấy đến.

Hai người đều không có cái gì đặc biệt cảm tưởng.

Giản Từ là hoàn toàn không có kết hôn chân thật cảm, Chu Bạch là kết được bao nhiêu , sớm thành thói quen.

Cái gì đều không có phát sinh.

Không có tai nạn giao thông, không có cướp bóc, không có đột phát tật bệnh, không có trời cao trụy vật…… Hết thảy đều thực bình thường, Giản Từ không có nhận đến bất cứ sinh mệnh uy hiếp.

Được rồi, xem ra hoàng lịch cũng không như thế nào đáng tin nha.

Sau bọn họ đi bệnh viện nhìn Chu phụ.

Chu phụ xem xét bọn họ kết hôn chứng, rất là vừa lòng. Phía trước hắn còn lo lắng nhi tử cùng nam cùng một chỗ có thể hay không thực không được tự nhiên, nhìn đến trên ảnh chụp hai người sóng vai mà đứng bộ dáng, lại cảm giác rất tương xứng . Tiểu Giản cười đến ngại ngùng ôn hòa, con của hắn tuy rằng không có gì biểu tình, nhưng nhìn qua ngược lại so phía trước kia hai trương kết hôn chiếu muốn thả tùng tùy tính.

Ân, cũng coi như đăng đúng không.

Chu phụ trái tim giá giải phẫu thực thành công, lại quan sát một đoạn thời gian là có thể xuất viện, hiện tại cả người tinh thần trạng thái đều không sai. Nay hai tiểu bối đã tại pháp luật thượng ký kết hôn nhân quan hệ, hắn tự nhiên muốn càng để ý một ít, liền hỏi nói:“Tiểu Bạch, các ngươi tân phòng chuẩn bị tốt không có a?”

Giản Từ trong lòng lộp bộp một tiếng: Ai? Muốn, muốn trụ cùng nhau sao?

ep 20

Đương nhiên muốn trụ cùng nhau.

Chu Bạch cùng hắn phụ thân nói này tiểu khu cái kia biệt thự , hắn không biết là chỗ nào, đều không có cẩn thận nghe, tóm lại Chu Bạch nói cái gì hắn đều mỉm cười gật đầu là được.

Cuối cùng lão gia tử tựa hồ không quá vừa lòng, bỏ lại một câu “Kia các ngươi chính mình xem rồi làm đi” Liền chuyển qua không để ý tới bọn họ .

Ra bệnh viện sau, Giản Từ hỏi Chu Bạch:“Chúng ta muốn trụ cùng nhau sao?”

Chu Bạch liếc mắt nhìn hắn:“Ngươi nói đâu?”

“Kia…… Kia liền trụ cùng nhau đi.” Giản Từ biết nghe lời phải.

Chu Bạch bình tĩnh lái xe, quải qua một đạo loan, hắn thao túng tay lái động tác như nước chảy mây trôi, lộ ra cổ tay (thủ đoạn) xử tinh xảo áo sơmi khuy áo. Hắn trắc mặt rất hảo xem, mũi cao thẳng, hình dáng rõ ràng, thoáng mím thần bộ dáng lộ ra một loại uy nghiêm, vẫn lưu ý hắn Giản Từ nhìn xem có điểm ngốc, quả nhiên lái xe nam nhân rất có mị lực a.

“Nhìn cái gì?”

“Không có gì……” Giản Từ phục hồi tinh thần,“Hai chúng ta khuy áo là giống nhau sao? Nhìn qua rất giống.”

Chu Bạch thần mân được càng nhanh , không trả lời hắn.

Giản Từ liền không hề tự thảo chán.

Một lát sau nhi, Chu Bạch nói:“Ta sẽ lại mua một phòng.”

“Ân?” Giản Từ không minh bạch.

“Ta nói ta sẽ lại mua một phòng, sẽ không khiến ngươi trụ ta vợ trước trụ qua phòng ở.”

Giản Từ ngưng một chút:“Không cần, ta không ngại , không tất yếu lãng phí này tiền a.”

Chu Bạch châm chọc nói:“Ta hai nhậm vợ trước, một cái so với một cái chết đến thê thảm, ngươi không sợ bọn họ oan hồn bất tán sao?”

Nói thật, Giản Từ có điểm nhút nhát, chủ yếu là cái kia nữ tinh tử vong hiện trường bị mục kích võng hữu sáng tỏ đi ra qua, kia gọi một huyết nhục mơ hồ, hắn ở trên mạng xem qua ảnh chụp, là có điểm tâm lý bóng ma. Nhưng so với sợ hãi, hắn càng cảm thấy được tiếc hận.

Chu Bạch hai nhậm thê tử, một là dịu dàng nhà giàu thiên kim, một là xinh đẹp đương hồng nữ tinh, liền thơm như vậy tiêu ngọc vẫn , thật làm người ta đau buồn. Về phần kia hai căn hộ, phòng ở là vô tội a, các nàng cũng không phải tại kia phòng ở bên trong qua đời , mà Giản Từ liền càng vô tội , hắn cũng không phải hại chết các nàng hung thủ, khẳng định chưa nói tới cái gì oan hồn lấy mạng đi.

Cho nên hắn nói:“Ta không có gì khúc mắc , chúng ta kết hôn thoáng có chút gấp gáp, liền tính mua tân phòng, còn muốn trang hoàng cái gì, lại tốn thời gian lại cố sức , làm gì đâu.”

“Phòng ở có thể viết tên của ngươi.” Chu Bạch bồi thêm một câu.

“Như vậy a, ta đây suy nghĩ một chút, ta muốn mua bốn tầng lâu đại biệt thự, muốn dẫn một vạn mét vuông đại viện tử.”

“……”

Giản Từ cười rộ lên:“Có thể chứ?”

“Ba cảm giác cũ phòng ở xui.” Chu Bạch không để ý tới hắn vui đùa, cấp việc này làm quyết định,“Ngươi chuyển đến ta hiện tại trụ trong nhà đến, liền tại nội thành.”

“Phương tiện sao?”

“Phương tiện, ngươi trụ khách phòng.”

“Có thể a.” Giản Từ hoàn toàn không ý kiến,“Miễn phí trụ của ngươi chung cư, còn có thể có thuộc về phòng mình, Chu tiên sinh, với ngươi kết hôn thật sự là của ta phúc khí, cho nên ngươi thật sự không suy xét cho ta mua bốn tầng lâu đại biệt thự sao?”

Chu Bạch nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ xe kính chiếu hậu, giấu đi khóe môi tiếu ý.

ep 21

Vì thế Giản Từ chuyển đến Chu Bạch trong nhà.

Tuy nói chỉ là hình thức thượng hôn nhân, nhưng trong khoảng thời gian này bọn họ hai người đều thu thập phần mình trên người phiền toái.

Chu Bạch cùng phía trước ái muội đối tượng kết thúc quan hệ, cũng không vội vã đi khác mịch tân hoan, tại ở mặt ngoài cho Giản Từ này hợp tác đồng bọn thật lớn tôn trọng. Giản Từ thoát khỏi nợ nần tranh cãi, từ Bạch Thịnh từ chức sau, tìm phân tân công tác, tại một nhà it công ty làm ui thiết kế, hắn đem tiền lương một nửa dùng đến trợ cấp “Gia dụng”, lấy biểu thành ý cùng cảm tạ.

Chung cư rất lớn , tam thất nhất thính, chủ phòng ngủ cùng thư phòng là Chu Bạch tư nhân lĩnh vực, Giản Từ cũng có được một gian chính mình phòng ngủ, diện tích không tính tiểu, bãi trương đan nhân giường sau, còn có thể tích ra một khối không gian phóng điện não bàn cùng quần lót thụ. Phòng bếp, phòng khách cùng vệ dục gian là cùng dùng , điều này làm cho bọn họ hai tựa như đơn thuần hợp thuê giả, cùng ở nhất ốc, hỗ không quấy nhiễu.

Nói thật, Giản Từ đã phi thường phi thường thỏa mãn .

Thứ bảy buổi sáng, Chu Bạch đi một chuyến công ty, xử lý hai kiện việc nhỏ, không đến mười điểm liền trở lại . Vừa mới vào cửa, liền nhìn đến TV trên màn hình huyết nhục vẩy ra, kinh sợ âm nhạc cùng diễn viên tiếng thét chói tai đập vào mặt mà đến, hắn nhíu nhíu mày, đem ánh mắt ném về phía cái kia oa trong sô pha nhân.

Người nọ nghe hắn động tĩnh, quay đầu tới hỏi hậu:“Ngươi đã về rồi ! đi công ty sao? Nghỉ ngơi ngày cũng muốn đi làm, đương lão bản nhưng thật sự vất vả a.”

Vô nghĩa thật nhiều.

Chu Bạch “Ân” một tiếng, hắn đi thời điểm người này còn tại ngủ, lúc này tuy rằng rời giường , nhưng kia tùy tâm sở dục ổ gà đầu, tẩy được phai màu cũ t tuất, còn có ngoài miệng toát Thánh Nữ quả, đều khiến hắn cảm giác không đành lòng nhìn thẳng. Bất quá Giản Từ này phó bộ dáng cũng khiến hắn đột nhiên cảm giác, chính mình này thân chính trang mặc thật khó thụ.

Chu Bạch cởi áo khoác, giải caravat, ngồi vào trên sô pha:“Đang nhìn cái gì?”

Kịch tình chính đến khẩn trương thời điểm, Giản Từ lực chú ý lại bị kéo về đến TV trên màn hình, tùy tay đưa cho hắn một quả Thánh Nữ quả:“[ Tử thần đến đây (Final Destination) ], Đệ tứ bộ.”

Màu đỏ thắm quả thực thượng còn dính thủy châu, nhìn qua khả ái mà mê người, niêm nó ngón tay thon dài tế bạch, cũng là rất sạch sẽ bộ dáng. Chu Bạch đầu óc nóng lên, không thò tay đi tiếp, trực tiếp dùng miệng hàm lại đây ăn.

Bất đồng tầm thường xúc cảm, khiến Giản Từ có chút kinh ngạc nhìn hắn liếc mắt nhìn. Gặp Chu Bạch vẻ mặt tự nhiên, phảng phất chính là lười chính mình động thủ mà thôi, hắn liền thu liễm tâm thần, chỉ là ngầm chà xát đầu ngón tay, tiểu tiểu hồi vị một chút kia hai phiến môi nhiệt độ.

Chu Bạch ăn chua ngọt Thánh Nữ quả liền có điểm ảo não, như thế thân cận hành động, thật sự không giống hắn sẽ làm sự. Nhưng lúc ấy hắn đích xác theo bản năng liền làm như vậy , cũng không biết là trừu cái gì điên.

Hắn phía trên ngược lại là bất động thanh sắc:“Chính là cái kia có các loại chết kiểu này hệ liệt điện ảnh?”

“Đúng vậy.” Giản Từ trả lời,“Vừa mới bắt đầu xem rất khủng bố , xem hơn ngược lại cảm giác hoàn hảo .”

Chu Bạch nhìn hắn.

Giản Từ chống không được hắn này ánh mắt, chỉ phải chi tiết đưa tới:“Ân…… Ta là tưởng lấy bên trong này tình tiết làm tham khảo , chung quy ngươi vợ trước chết kiểu này tại điện ảnh bên trong đều xuất hiện qua ……”

Chu Bạch:“……”

Giản Từ thấy hắn sắc mặt có phát hắc xu thế, vội vàng bổ cứu nói:“Thế nhưng đều nhiều thế này thiên qua, sự tình gì cũng không phát sinh, xem ra mê tín thật sự muốn không được cáp.”

Chu Bạch trào nói:“Ngươi vẫn là hối hận .”

Giản Từ thẹn thùng cười cười:“Ta thật sự không hối hận, chỉ là ta hiện tại tuyệt không muốn chết . Bởi vì với ngươi kết hôn là kiện thực may mắn sự, hết thảy đều biến hảo.”

Chu Bạch đồng tử hơi hơi co rút lại, không nói gì.

ep 22

Giản Từ nói:“Cho nên ta muốn đem [ Tử thần đến đây (Final Destination) ] hệ liệt điện ảnh xem xong, đầy đủ lý giải các loại chết kiểu này, để phòng bị.”

Chu Bạch dùng một quả Thánh Nữ quả ngăn chặn cái miệng của hắn.

Giản Từ xem xong [ Tử thần đến đây (Final Destination) ] ngũ bộ điện ảnh, vừa mới bắt đầu vài ngày tổng là nghi thần nghi quỷ, trong chốc lát lo lắng di động nạp điện khí đem chính mình điện tử, trong chốc lát lo lắng trên đường biển quảng cáo đem chính mình đập chết, còn có thể lo lắng xe tải thượng vận thép rớt xuống đem chính mình trạc tử…… Đủ loại chết kiểu này đều tại hắn não trong động diễn luyện một lần, nhưng mà tất cả đều không có thực hiện.

Một tuần sau, hắn hoàn toàn không ý tưởng .

Quả nhiên điện ảnh bên trong đều là gạt người , hơn nữa Chu Bạch “Khắc thê” thuyết pháp cũng là gạt người .

Nói như vậy hắn thật sự là kiếm được , bạch nhặt cao phú soái đương kháo sơn a.

ep 23

Gần đây Giản Từ công tác thượng càng phát ra bận rộn, hắn sở tại kia gia công ty muốn khai phá một khoản vr hư nghĩ hiện thực trò chơi, lão bản thôi được ngay, cơ hồ mỗi ngày muốn tăng ca.

Trước kia hắn cảm giác Chu Bạch buổi tối tám chín giờ về nhà đã rất muộn , hiện tại hắn thường xuyên mười một mười hai giờ giờ mới tan tầm, về đến nhà thời điểm Chu Bạch đều ngủ, hắn chỉ có thể tay chân rón rén tắm rửa cùng ăn cái gì.

Dù cho nếm qua cơm chiều, ngao đến này điểm cũng bụng đói kêu vang , Giản Từ tại liên tục hai ngày đói được ngủ không được sau, rút kinh nghiệm xương máu, đi siêu thị mua một đống dự trữ lương phóng trong tủ lạnh, nửa đêm sau khi trở về, chính mình làm này nọ ăn.

Bình thường hắn chính là sau mì nấu sủi cảo, mấy thứ này không uổng sự, làm lên đến cũng sẽ không sảo nhân, thế nhưng này thiên hắn tại công ty chịu đủ “Tàn phá”, cơm trưa vừa ăn hai khẩu liền bị lão bản gọi đi, nói toàn bộ phương án đẩy ngã lần nữa đến, buổi tối chỉ ăn tiểu bánh mì liền lại cùng kế hoạch tranh luận lên, thế cho nên hắn hiện tại đói được ánh mắt mạo lục quang.

Cất một bụng đói khát cùng oán niệm, Giản Từ cài lên tạp dề, muôi vung lên — ta muốn ăn đốn hảo ! hiện sao đồ ăn ! hiện làm canh ! hiện nấu cơm ! cho ta đáng thương dạ dày một cái công đạo !

23 điểm 33 phân, hắn xác nhận Chu Bạch cửa phòng là quan hảo, nhân cũng có thể là ngủ trầm , vì thế kéo lên phòng bếp cửa kéo, nồi cơm điện nấu thượng cơm, từ trong tủ lạnh lật ra tôm bóc vỏ tuyết tan, đem măng tây tẩy hảo nhất thiết thiết, cà chua đản canh làm lên đến, sau đó mở ra trừu khói dầu cơ sao sao sao……

Chờ hắn toàn bộ làm tốt , bưng cái đĩa vừa quay đầu lại, thiếu chút nữa đem cái đĩa ngã xuống đất.

ep 24

Chu Bạch tùng suy sụp bộ áo ngủ, hướng đến chỉnh tề tóc hỗn độn thụ , trong mắt bố một tầng hồng tơ máu, ôm cánh tay đứng ở phòng bếp cửa, mặt trầm như thủy.

Giản Từ tự biết đuối lý, cúi đầu:“Thực xin lỗi, đánh thức ngươi .”

Hắn tưởng, này thật sự không phải một đủ tư cách ở chung nhân nên làm sự, Chu Bạch sinh khí cũng là theo lý thường nên.

Một trận trầm mặc sau, Chu Bạch nói:“Lớn như vậy động tĩnh, ta cho rằng trong nhà gặp tặc.”

Vừa tỉnh không lâu, hắn thanh âm còn có chút khàn khàn.

Giản Từ còn nói câu:“Thực xin lỗi……”

Cùng lúc đó còn có hắn trong bụng loạn xị bát nháo cô lỗ thanh, uyển chuyển mà lâu dài, tại yên tĩnh ban đêm có vẻ phá lệ đáng thương.

Chu Bạch biểu tình có trong nháy mắt vặn vẹo, đó là hắn không nín được muốn cười, bất quá tại Giản Từ mắt bên trong, đó chính là một âm hàn đến cực điểm mỉm cười, hảo giống như bão táp tiền thổi qua đến tiểu gió xoáy, sợ tới mức trên tay hắn lại là run lên.

Giản Từ tâm tư thay đổi thật nhanh, phồng lên dũng khí đem kia bàn sao tôm bóc vỏ phủng đến Chu Bạch mũi dưới đáy:“Ăn khuya, không đến một phát sao?”

Chu Bạch trên cao nhìn xuống xem xét hắn.

Đầu tiên là cảm giác kia kiện ấn đại con thỏ tạp dề mạc danh thích hợp Giản Từ, tiếp theo là cảm giác tôm bóc vỏ rất thơm nhìn qua rất không sai, cuối cùng là ngắm kia một giọt mồ hôi theo Giản Từ cổ trượt xuống, lệnh hắn có điểm nhiệt cũng có chút đói.

Kia liền đến một phát ăn khuya đi.

Chu Bạch ban đầu là có đốt lửa khí , sau này không biết như thế nào liền nguôi giận , dùng “Hai người ở cùng một chỗ muốn cho nhau thông cảm” Vi do thuyết phục chính mình, chỉ là đối mặt này nhân tâm lý một trận xao động một trận bình thản, nói không nên lời là cái gì cảm thụ.

Giản Từ ban đầu là có điểm lo lắng đề phòng , sau này không biết như thế nào sẽ không sợ , Chu Bạch không có trách cứ hắn, hơn nữa hắn gần gũi thấy được Chu Bạch cơ ngực cùng cơ bụng, thật sự là lại hâm mộ lại thèm nhỏ dãi, liên cơm đều nhiều ăn một chén.

Hai người liền như vậy các hoài tâm tư ăn ăn khuya.

Sau đó hỗ nói ngủ ngon, phần mình trở về phòng.

ep 25

Qua vài ngày, Giản Từ không cần tăng ca , Chu Bạch lại là xã giao không ngừng.

Có lần Chu Bạch từ tiệc rượu thượng trở về, phỏng chừng vội vàng đàm sự chưa ăn no, vẫn cứ đem Giản Từ từ trên giường đào đứng lên cho hắn làm ăn khuya, Giản Từ rầm rì theo hắn đánh thương lượng:“Nấu mì hảo không hảo?”

“Không tốt.” Chu Bạch tự tay cho hắn cài lên tạp dề,“Hai đồ ăn nhất canh.”

“Nga……” Giản Từ đánh hai ngáp, mắt bên trong mù sương .

Hắn phản ứng trì độn, không chú ý tới đối phương thủ tại hắn bên hông ở lâu trong chốc lát.

Thiêu canh thời điểm hắn mới hồi phục tinh thần lại, cảm giác được Chu Bạch vẫn đứng ở chính mình phía sau, không có đụng tới hắn, lại khiến hắn quanh thân vòng quanh một loại như gần như xa độ ấm.

Trên mặt hắn nóng lên, não bổ kia phó xinh đẹp rắn chắc thân thể, bản năng tưởng sau này dựa vào dựa vào, lại không quá dám.

Mà Chu Bạch liền đứng cách Giản Từ nửa cánh tay xa địa phương, nhìn hắn hơi cong sau gáy tâm viên ý mã.

Muốn đi bính chạm này cá nhân xúc động va chạm hắn lồng ngực.

Hắn hoài nghi chính mình uống hơn, muốn hay không như thế nào sẽ đưa ra như vậy bốc đồng yêu cầu, cùng với sinh ra như vậy ái muội ý niệm.

ep 26

Thiên hạ này ban sau, Giản Từ nhận được tổ trưởng điện thoại, nói là thiết kế phương án còn muốn lại làm mấy chỗ sửa chữa. Thiết kế cảo tại hắn bút điện lý có dự bị, Giản Từ không nghĩ lại chạy về công ty, dứt khoát trực tiếp ở nhà tăng ca.

Này vừa bận rộn liền bận rộn đến nửa đêm.

Tắt đi máy tính, Giản Từ thân một đại lười eo.

Bởi vì công tác thời điểm tinh thần rất tập trung, hắn không có chú ý tới Chu Bạch có phải hay không trở lại, ra khỏi phòng nhìn nhìn, chủ phòng ngủ cửa phòng không khai, phòng khách bên trong đen tuyền , huyền quan chỗ đó cũng không có người nọ hài.

Xem ra là không trở về, hơn phân nửa lại có xã giao.

Giản Từ mở ra phòng khách đăng, nghĩ đợi một hồi muốn hay không cho hắn chuẩn bị điểm ăn khuya, cầm khăn mặt áo ngủ đi tắm rửa.

Vừa mới chuẩn bị vào phòng tắm, liền nghe thấy đại môn chìa khóa chuyển động thanh âm, hắn lui hai bước, nghiêng người hướng cửa nói:“Trở lại? Muốn ăn điểm đông……”

Lời nói dừng lại, Giản Từ có điểm tỉnh tỉnh .

Hắn thấy một đại mỹ nữ dựa sát vào Chu Bạch vào cửa.

Chu Bạch giống như uống cao , chính biên đổi giày biên lớn đầu lưỡi cùng người giảng điện thoại, không chú ý tới hắn:“Ngô, ngô, đi, vương đổng, kia liền như vậy định……”

Đại mỹ nữ quét mắt nhìn hắn một thoáng, lộ ra mỉa mai tươi cười, ngữ yên bất tường nói câu:“Chính là ngươi a.”

ep 27

Giản Từ nhất thời không biết nên như thế nào nói tiếp, hơi chút gật đầu chào hỏi, vội vàng đem trên vai gánh vác khăn mặt lấy xuống, hoả tốc về phòng đổi bộ có thể gặp người quần áo đi ra.

Tiếp hắn lại hối hận .

Trên sô pha, Chu Bạch đưa lưng về bên này ngồi, đại mỹ nữ tiêm bạch ngón tay đặt tại hắn ngực, nửa người trên thiếp dựa vào đi lên, lại thâm sâu lại trưởng sự nghiệp tuyến liền như vậy hiện ra tại Chu Bạch trước mắt.

Chu Bạch hướng bên cạnh khiến hạ, đem đại mỹ nữ tay bỏ ra, hàm hồ nói câu cái gì, Giản Từ không nghe thấy, bất quá đại mỹ nữ tựa hồ không quá cao hứng, cố ý cong lưng cùng Chu Bạch kề tai nói nhỏ, Thâm Lam sắc bao mông quần phác thảo ra giảo hảo đường cong, cả người đều tản ra “Tú sắc khả cơm” khí tức.

Có phải hay không…… Không nên đi ra.

Giản Từ thập phần xấu hổ, nếu thật sự chỉ là hợp thuê xá hữu mà nói, hắn hiện tại hẳn là lập tức trở về phòng chặn lên lỗ tai, lại không quản bên ngoài như thế nào phiên vân phúc vũ, hoặc là mang theo ví tiền đi ra ngoài tìm tiểu lữ quán thấu hợp một chút, miễn cho quấy rầy nhân gia nhã hứng, thế nhưng lấy hắn cùng Chu Bạch ở mặt ngoài quan hệ, giống như lại không nên làm như vậy.

Hơn nữa, hắn cảm giác trong lòng có điểm đổ, không phải rất tưởng liền như vậy cho hắn lưỡng đằng không gian.

Vì thế Giản Từ hữu hảo hỏi:“Muốn uống điểm cái gì sao?”

Đại mỹ nữ sắc mặt âm trầm “Sách” một tiếng, hiển nhiên là tại trách hắn không có nhãn lực gặp.

Chu Bạch thân thể phút chốc buộc chặt đứng lên, hắn là thật sự uống hơn, lúc trước đầu óc choáng váng, lúc này nghe được Giản Từ thanh âm, mới phản ứng lại đây lập tức là cái gì tình huống.

Hắn mạnh quay đầu lại, cố gắng khiến tầm mắt tiêu điểm định tại Giản Từ trên người, đãi thấy Giản Từ trên mặt ôn ôn thôn thôn tươi cười, mạc danh có chút sốt ruột cùng chột dạ.

Hắn đứng lên, tưởng hướng Giản Từ bên này đi, kết quả không cẩn thận đụng vào bàn trà:“Ta…… Tê……”

Đại mỹ nữ thân thủ đi phù, bị hắn ngăn .

Chu Bạch chính mình đứng vững, muốn nói cái gì còn nói không ra đến, cau mày rất khó chịu bộ dáng.

Giản Từ nhìn hắn:“Uống điểm sữa hảo sao?”

Chu Bạch ngắc ngứ:“Hảo.”

Giản Từ nhìn phía đại mỹ nữ:“Mĩ nữ cũng uống sữa sao?”

Đại mỹ nữ thực không cho hắn mặt mũi:“Không cần.” Lập tức triều Chu Bạch gắt giọng,“Ta cũng không phải là đến uống sữa ……”

Chu Bạch khó chịu nói:“Ta không có mời ngươi tới.”

Đại mỹ nữ hiển nhiên giận, còn nói những gì, Giản Từ không có nghe rõ ràng, hắn kéo lên phòng bếp cửa trượt.

Hai ly sữa, hắn chuẩn bị mười phút.

ep 28

Đi ra thời điểm, đại mỹ nữ đã đi.

Giản Từ đem một ly sữa đặt ở Chu Bạch trước mặt, một khác bôi cho mình uống.

Chu Bạch rượu tỉnh không thiếu, nhất thời cảm giác mới vừa kia một màn thật sự hoang đường. Hắn đè thái dương, bưng lên cái chén nhấp hai khẩu, ấm áp sữa trấn an hắn xao động hỗn loạn cảm xúc.

Hai người im lặng ngồi trong chốc lát, Giản Từ sữa uống nhanh xong, Chu Bạch gian nan mở miệng:“Ta hôm nay là khiến tài xế tới đón , thái du nói tiện đường mang nàng một chút…… Ta không nghĩ tới nàng sẽ theo ta đi lên, ta uống hơn……”

Giản Từ “Ân” một tiếng:“Thái tiểu thư là ngươi bằng hữu sao? Vẫn là hộ khách?”

“Là hộ khách bí thư, cũng là…… Ta trước kia tình nhân.”

“Nga.” Giản Từ gật gật đầu tỏ vẻ biết, buông cái chén đứng dậy,“Ta đi trước tắm rửa .”

Chu Bạch theo bản năng bắt lấy hắn thủ đoạn.

Giản Từ hỏi:“Làm sao?”

Chu Bạch hầu kết rung động:“Không có lần sau .”

Hắn ngẩng đầu nhìn Giản Từ, không có gì biểu tình, chỉ là sương mù mắt bên trong ánh ngọn đèn, cảm giác có chút đáng thương, lại thực hấp dẫn nhân, để người không biết nên lấy hắn làm sao được .

Giản Từ chỉ phải một lần nữa ngồi xuống:“Nàng biết ta là ngươi trên danh nghĩa bạn lữ, đúng không?”

“Nàng biết, ta cùng nàng chia tay thời điểm từng nhắc tới ngươi.”

Rõ ràng Giản Từ thực ôn hòa, căn bản không có nghi ngờ hắn ý tứ, cũng không có muốn sinh khí ý tứ, khả Chu Bạch cảm giác chính mình như là đang chờ đợi một thẩm phán, lòng bàn tay hắn tại ra mồ hôi, hắn lâm vào tiền phát sinh hết thảy ảo não không thôi.

“Ân, xem ra Thái tiểu thư thực thích ngươi, không muốn cùng ngươi tách ra.” Giản Từ thử giật giật cổ tay (thủ đoạn), bị cầm thật chặt, hắn thở dài, châm chước nói,“Chu tiên sinh, kỳ thật ngươi không tất yếu theo ta giải thích, hai chúng ta hôn nhân không tồn tại trên thực chất ước thúc, nếu ngươi có nhu cầu mà nói, cùng tình nhân cùng một chỗ không gì đáng trách. Thế nhưng, ân…… Ta còn là hi vọng ngươi có thể trước tiên nói cho ta biết một chút, khiến ta hảo làm chuẩn bị, hoặc là lựa chọn một càng có tư tưởng địa phương, tỷ như khách sạn cái gì, khả năng ta cũng không lập trường nói như vậy……”

“Lần này là ta không đúng, thật sự không có lần sau , sẽ không đi khách sạn, lại càng sẽ không đưa đến trong nhà đến…… Không phải, ta hiện tại không có tình nhân, một đều không có, ngươi……” Chu Bạch nhận thấy được chính mình nói năng lộn xộn, buông ra toản Giản Từ thủ, uống một ngụm sữa nhuận nhuận khô khốc cổ họng, còn là nói không nên lời lời muốn nói.

Hoặc là hắn cũng không biết chính mình tưởng biểu đạt cái gì.

Cuối cùng hắn chỉ nói:“Ngươi đi tắm rửa đi, rất muộn .”

“Hảo.” Giản Từ rút một tấm trừu giấy đưa cho hắn.

Chu Bạch:“?”

Giản Từ cười rộ lên:“Đã sớm muốn nói , ngươi ngoài miệng một vòng nãi bọt, ngươi là tiểu bằng hữu sao?”

“……” Chu Bạch nhìn hắn một lần nữa lấy hảo khăn mặt áo ngủ, lê dép lê vào phòng tắm, tự giác dọa người xoa xoa miệng, trong lòng ngược lại là như trút được gánh nặng.

Giản Từ giống như không có không vui vẻ .

Hắn bỗng nhiên cảm giác, rượu sau loạn tính, thật sự không bằng rượu sau một ly sữa làm người ta thoải mái.

ep 29

Ngày kế, rượu sau khi tỉnh lại Chu Bạch lại khôi phục nguyên dạng.

Này thiên hắn không có xã giao, Giản Từ cũng không có tăng ca, hai người cùng nhau đơn giản ăn cơm chiều, đều thực ăn ý không có lại nhắc đến kia kiện xấu hổ sự.

Sau bữa cơm Giản Từ cắt quả cam, hắn thiết pháp có điểm đặc thù, là đem thượng hạ hai quả nhiên da thiết điệu, khiến quả cam trở nên cùng xe nhỏ luân giống nhau, sau đó cắt một chỗ da, trực tiếp tách mở, thịt quả tự nhiên phân thành một mảnh cánh hoa .

Giản Từ ăn được không hề hình tượng, trên tay trên mặt nước lâm li. Gặp Chu Bạch nhìn chằm chằm chính mình, liền phân hắn một ít.

Chu Bạch cũng không thích ăn quả cam, hắn sợ toan, bất quá xem Giản Từ ăn được mùi ngon, hắn cũng liền cố mà làm xé một mảnh quả cam nếm thử.

Thực ngọt, ăn ngon.

Chu Bạch đột nhiên hỏi:“Ngươi gần nhất hay không có cái gì không thoải mái?”

Giản Từ lắc đầu:“Không có a.”

Chu Bạch lại hỏi:“Có hay không gặp được đặc biệt xui xẻo sự, hoặc là cái gì ngoài ý muốn?”

Giản Từ tiếp tục lắc đầu:“Không có a.”

Chu Bạch vừa lòng :“Kia hảo, chúng ta trù bị một chút hôn lễ đi, định tại hạ tháng sau 15 hào.”

Lạch cạch —

Giản Từ quả cam rơi xuống đất.

ep 30

Giản Từ thật sự không phải thực minh bạch, vì cái gì Chu Bạch mỗi lần nói tới loại này “Nhân sinh đại sự” thời điểm, đều không có thể chọn một bình thường thời cơ.

Một ngày trước buổi tối sự cố sẽ không nói , còn hỏi hắn có hay không không thoải mái, có hay không đặc biệt xui xẻo…… Đây là tại lo lắng hắn đột nhiên chết bất đắc kỳ tử mà chết sao?

Này đó tạm thời không đề cập tới.

Tổ chức hôn lễ, hôn lễ a, hắn đời này lần đầu tiên tham gia hôn lễ là thu phần tiền mà không phải đào phần tiền , hơn nữa nói là giản lược, Chu gia muốn thỉnh tân khách vẫn là không thiếu, cảm giác sẽ có điểm khẩn trương có điểm không biết làm sao.

Bất quá, đây là hắn lần đầu tiên kết hôn, cũng đã là Chu Bạch lần thứ ba kết hôn .

Như vậy vừa tưởng, Giản Từ lại bình thường trở lại — có lão tài xế dẫn đường, trong lòng vững vàng .

Không biết có phải hay không vì không ra hôn lễ cùng ngày nghỉ thời gian, này hai tháng Chu Bạch phá lệ bận rộn, thường xuyên bay tới bay lui, ra vài chuyến trưởng sai, thế cho nên Giản Từ tổng cộng không gặp hắn vài lần, gặp mặt cũng chưa nói vượt qua hai mươi câu.

Hai người như là dị địa luyến giống nhau, nhiều nhất chính là dựa vào di động tán gẫu, nhưng lại không có cái gì “Luyến” nội dung, tất cả đều là nhạt nhẽo như nước sôi trao đổi.

Tỷ như:

— ngày mai 9 điểm đi thử một chút lễ phục, không được lại sửa.

— biết, ngươi bên kia có phải hay không hạ mưa đá , ta xem trên tin tức nói có trứng gà lớn như vậy.

–[ mưa đá ảnh chụp ]

— nga, trứng chim cút.

— hôm nay lại tăng ca?

— ân, mau hảo, lập tức về nhà.

— ta khiến Tiểu Lý đi tiếp ngươi.

— không cần, ta dùng gọi xe phần mềm gọi xe là đến nơi.

–[ tin tức: Khiếp sợ ! xe tốc hành tài xế cướp bóc hành khách ! xâm nhập phân tích gọi xe phần mềm quản lý lỗ hổng !]

–=_=|||

— Tiểu Lý năm phút đồng hồ sau đến ngươi công ty dưới lầu.

— nga……

Sau đó, Chu Bạch cuối cùng tại hôn lễ hai ngày trước trở lại.

Tại lão tài xế dẫn dắt hạ, Giản Từ liền như vậy vô tri vô giác mặc vào tân lang lễ phục.

ep 31

So với Chu Bạch hai lần trước hôn lễ, lần này đích xác xem như “Giản lược” , cái gì hoa hồng hải, cái gì xa hoa du thuyền, cái gì phù rể phù dâu đoàn tất cả đều miễn , chỉ là mở tiệc chiêu đãi quan hệ tương đối gần thân bằng hảo hữu, nghi thức cũng là đơn giản đi quá trường, Chu Bạch lĩnh Giản Từ cùng đại gia chào hỏi liền tính xong.

Giản Từ cảm giác như vậy rất tốt , không có gì áp lực, phối hợp lại cũng đơn giản, hắn chỉ cần toàn bộ hành trình gật đầu mỉm cười hảo.

Tiệc rượu phần sau, Chu Bạch xem Giản Từ mặt đều cười cương , đem hắn kéo đến một bên, nói:“Chính ngươi trước ăn điểm này nọ.”

Giản Từ không rõ ràng cho lắm:“Làm sao?”

Chu Bạch cho hắn chọn bôi nước trái cây, thấp giọng trách mắng:“Ngươi là có bao nhiêu đói? Người khác theo chúng ta nói chuyện, ngươi nhìn chằm chằm nhân gia trong đĩa thịt bò xem, giống bộ dáng gì !”

Giản Từ hỏi:“Ngươi như thế nào biết ta nhìn chằm chằm thịt bò xem?”

Chu Bạch:“……”

Giản Từ nhìn hắn cười:“Ta hôm nay có hay không soái một điểm? Không tính rất dọa người đi?”

Chu Bạch quay đi không tiếp hắn mà nói:“Ta đi bên kia tiếp đón khách nhân, ngươi không cần chạy loạn, không cần uống rượu, nghe được không !”

“Ai đợi.” Giản Từ buông nước trái cây, thân thủ cho hắn chính một chút nơ, còn dựng ngón cái,“Ngươi hôm nay cũng rất soái, nam thần phạm nhi mười phần.”

“……” Chu Bạch hơi hơi mím môi, bởi vì này câu, tâm tình của hắn đột nhiên hảo rất nhiều, nhưng nói ra mà nói vẫn là cứng rắn ,“Không cần ngươi nói.”

Hắn cảm giác Giản Từ gần nhất không quá nghe lời , giống như không có việc gì liền thích liêu hắn.

Phía trước cũng là , hắn đi công tác thời điểm, người này thường xuyên tại bằng hữu trong giới phát một câu “Sớm an”, sau đó xứng với nhất trương chính mình ăn điểm tâm, cái gì bánh rán vung nồi mặt, đậu hoa sinh tiên bao , rõ ràng chính là phát cho hắn xem , nhắc nhở hắn muốn hảo hảo ăn điểm tâm. Liêu còn liêu được như vậy quanh co lòng vòng, lá gan chân tiểu.

Niệm tại hắn liêu được như vậy cố gắng phân thượng, Chu Bạch bình thường sẽ cho hắn điểm tán.

“Được rồi, ngươi ăn cái gì đi, ta qua.”

“Ân, đi thôi đi thôi.” Giản Từ gật đầu, lực chú ý lập tức phóng tới nước trái cây cùng thực vật thượng đi.

Chu Bạch lại có điểm khó chịu, mỗi lần đều như vậy, liêu một chút liền không câu dưới , không biết cái gì gọi “Quý tại kiên trì” Sao?

ep 32

Giản Từ đang ăn , phía sau lưng bị người vỗ hai cái, tiếp từ một tả một hữu toát ra đến hai người.

Bên trái Đát Hâm nói:“Như thế nào chạy bên này , tìm ngươi đã nửa ngày.”

Bên phải Triệu Thiến Thiến nói:“Vừa nhìn ngươi cùng ngươi lão công mãn trường kính rượu, chúng ta không dám cho ngươi thêm phiền, lúc này ngươi lão công còn tại cùng người xã giao, ngươi như thế nào liền rảnh rỗi ?”

Giản Từ một ngụm thịt bò thiếu chút nữa nghẹn, nuốt xuống đi sau nhỏ giọng nói:“Cái gì lão công lão công , nghe hảo không được tự nhiên a.”

Triệu Thiến Thiến nói:“Này có cái gì không được tự nhiên , ngươi cũng là hắn lão công a.”

Giản Từ tán đồng:“Lời này nói đúng.”

Đát Hâm ở một bên cười trộm:“Ai, ngươi cùng Chu tiên sinh đến cùng là như thế nào đáp lên a, tiểu dạng nhi, rất có thể nại a, chân trước còn thất tình thiếu nợ sầu mi khổ kiểm , sau lưng liền ngươi nông ta nông ở chung kết hôn .”

Giản Từ cảm thán trạng:“Nói ra thì dài.”

“Nói ra thì dài chính là ngươi không muốn nói , thiết, ai muốn biết của ngươi tình sử.” Triệu Thiến Thiến phiên hắn một bạch nhãn,“Lại nói, vị này Chu tiên sinh tại hôn nhân phương diện giống như có chút không tốt thanh danh, ta là không tin kia vài thần thần cằn nhằn gì đó , bất quá chính ngươi nhiều chú ý điểm, cũng đừng quản ánh mắt của người khác, biết?”

“Đa tạ Triệu tiểu thư chỉ giáo.” Giản Từ kính nàng một ly nước trái cây,“Yên tâm, ta sẽ không ủy khuất chính mình .”

“Ân, trẻ nhỏ dễ dạy, này bôi cẩu lương dịch ta làm.”

Đát Hâm ôm bụng bốn phía nhìn vài lần:“Hải sản ăn nhiều, ta đi một chuyến toilet a.”

Triệu Thiến Thiến ghét bỏ nói:“Đi đi đi, không tiền đồ gì đó, cô nương ta lại ăn tam bàn cũng sẽ không có vấn đề.”

ep 33

Ba người ở đằng kia chọc cười, Chu Bạch xa xa thấy được.

Hắn biết này hai vị là Giản Từ bằng hữu.

Ngày đó hắn ném cấp Giản Từ một xấp thiệp mời, khiến hắn viết lên chính mình muốn mời thân thích bằng hữu, Giản Từ viết hai trương liền ngừng. Chu Bạch nhìn hạ, phát hiện hắn không có mời trong nhà thân thích, chỉ mời hai bằng hữu.

Một tên là Đát Hâm, một tên là Triệu Thiến Thiến, không cần phải nói, chính là kia một nam một nữ .

Làm Giản Từ bạn lữ, tự nhiên cũng muốn chiếu cố đến hắn bên kia bằng hữu. Chu Bạch kết thúc bên này trò chuyện, đang muốn hướng bọn họ nơi đó chạy, liền thấy Đát Hâm một mình tránh ra .

Chu Bạch nghĩ nghĩ, quyết định đi trước tìm hắn tán gẫu. Có rất nhiều sự tình, Giản Từ không cùng hắn đề cập qua, hắn lại nhất thời kéo không xuống mặt đi hỏi, vừa lúc có thể từ bên cạnh lý giải một chút.

Điều chỉnh tốt trạng thái, Chu Bạch treo lên thân thiết mỉm cười, đi đến Đát Hâm phụ cận, nâng chén thăm hỏi……

Đát Hâm vượt qua hắn:“Ngượng ngùng, khiến một chút.”

Chu Bạch:“……”

Xoay người, Chu Bạch thấy Đát Hâm từ áo nội túi lấy di động ra nhìn thoáng qua, sau đó đổi phương hướng bước nhanh đi.

Đát Hâm tưởng cầm điện thoại đặt về đi, nhưng không phóng hảo, di động từ trong áo rớt đi ra, dừng ở mềm mại trên thảm. Hắn không phát hiện, đi lại vội vàng đi WC .

Chu Bạch nhặt lên kia di động, màn hình còn lượng , mặt trên là Giản Từ cấp người này phát vi tín:

Toilet tại yến hội đại sảnh phía tây, từ cửa hông đi ra ngoài, đi đến cuối lại rẽ phải.

Hắn vô tình xem xét người khác riêng tư, chỉ là tại tìm này khoản di động khóa bình kiện thời điểm, không cẩn thận đụng tới màn hình, quét đến người này cùng Giản Từ phía trước đối thoại.

ep 34

Đại Hâm Hâm: Này gia bánh bao siêu ăn ngon ! ăn ngon nhất không phải thịt heo bao, mà là cải thảo nhục bao !

Đại Hâm Hâm:[ bánh bao ảnh chụp ]

Đại Hâm Hâm:[ ăn một nửa bánh bao ảnh chụp ]

Đại Hâm Hâm:[ ăn bánh bao tự chụp ảnh ]

Giản Từ: Ta cũng tưởng ăn ! bất quá này hai ngày rất bận, Chu tiên sinh cũng đi công tác trở lại, không thể điều nghiên địa hình nếm thử .

Đại Hâm Hâm: Ca cho ngươi đề cử kia mấy nhà đều không sai đi. Tiền trận ngươi điều nghiên địa hình đạp đến mức như vậy hoan, như thế nào, cái kia ai vừa trở về ngươi cũng không dám ăn sớm điểm quán ? Quá túng ![ khinh bỉ ]

Giản Từ: Ai, Chu tiên sinh thói quen ở nhà ăn điểm tâm, cho nên ta cũng không không biết xấu hổ đi ra ngoài ăn.

……

Khóa điện thoại di động màn hình, Chu Bạch mí mắt thẳng khiêu.

Cho nên kia cũng không phải tại nói với hắn “Sớm an”, cũng không phải tại nhắc nhở hắn ăn điểm tâm sao?

Mà là thừa dịp hắn không ở nhà, tát hoan đi ăn các loại sớm điểm quán?

Còn có cái kia thất vọng ngữ khí là sao thế này? Xem ra còn ngại hắn vướng bận ?

Chu Bạch hiện tại tâm tình không phải rất tốt .

ep 35

Chu Bạch trở lại Giản Từ sở tại góc, đầu tiên là cùng Triệu Thiến Thiến chào hỏi, khách sáo vài câu, lập tức đem Đát Hâm di động cấp Giản Từ:“Bằng hữu của ngươi vội vã đi toilet, di động rớt.”

“Hảo, ta trong chốc lát cho hắn.” Giản Từ nhận lấy di động, ánh mắt tại Chu Bạch trên mặt ở lâu trong chốc lát.

Hắn sâu sắc nhận thấy được Chu Bạch mất hứng.

Nhưng Chu Bạch tại Triệu Thiến Thiến trước mặt lại vẫn duy trì rất tốt phong độ, thậm chí cùng nàng chuyện trò vui vẻ, lệnh Triệu Thiến Thiến đối với hắn ấn tượng phân tạch tạch tạch hướng lên trên trướng.

Một lát sau nhi, Đát Hâm trở lại, Giản Từ đem di động của hắn hoàn cấp hắn.

Đát Hâm nhẹ nhàng thở ra, hắn đi WC thời điểm phát hiện di động không có, trong lòng thật lạnh thật lạnh , nay trước kia đã mất nay lại có được, lại biết được là Chu Bạch giúp hắn nhặt , tất nhiên là thập phần cảm kích.

Nói chuyện phiếm không khí thoải mái sung sướng, Đát Hâm cùng Triệu Thiến Thiến nhắc tới Giản Từ ở trong trường học một ít hoặc làm náo động hoặc ra khứu sự, Chu Bạch cũng thực cảm thấy hứng thú. Nói thật, bọn họ vốn lo lắng Giản Từ trèo cao Chu Bạch, Chu Bạch như vậy thân phận nhân sẽ xem không hơn bọn họ này đó không hậu trường không có tiền quyền bằng hữu, nhưng mà hiện tại thoạt nhìn, người này thật sự cũng không tệ lắm.

Cuối cùng Đát Hâm cùng Triệu Thiến Thiến vi phu phu hai người đưa lên chúc phúc, Chu Bạch nói tạ.

Tân khách đều chiêu đãi được không sai biệt lắm , tân hôn phu phu tạm được nghỉ ngơi, Chu Bạch muốn tìm thanh tĩnh địa phương cùng Giản Từ nói chuyện, vì thế đem hắn mang đi tiểu hoa viên.

Đi đến tiểu hoa viên nhập khẩu, lại nghe đến bên trong truyền đến một đoạn khắc bạc nói chuyện.

“Này đều kết ba lượt hôn , không biết lần này có năng lực chống đỡ bao lâu.”

“Ta với ngươi nói, loại chuyện này thật không có thể không tín tà , ta có biểu thân, cũng là mệnh cứng rắn, cưới hai lão bà, đệ nhất nhiễm bệnh chết, hiện tại này té ngã, tê liệt , chậc chậc.”

“Lần này cư nhiên cưới nam , phỏng chừng là tưởng phá phá phong thuỷ.”

“Muốn ta nói, là cái kia nam tưởng đồ Chu gia tiền, không biết từ chỗ nào toát ra đến, muốn gia thế không gia thế, muốn tướng mạo không tướng mạo, phỏng chừng chính là đi ra bán tiểu áp tử.”

Chu Bạch nộ khí trị đến điểm tới hạn.

Giản Từ vội vàng duệ duệ hắn tay áo, lôi kéo hắn lui lại mấy bước, nhỏ giọng nói:“Đừng nóng giận , có vài nhân chính là yêu nói huyên thuyên, ngươi đừng để ở trong lòng, cái gì mệnh cứng rắn không mệnh cứng rắn , đều là mê tín. Ta không tin, chính ngươi lại càng không muốn tin.”

Chu Bạch nói:“Bọn họ lại là phán ngươi chết lại là nói ngươi đi ra bán , như vậy còn muốn nhẫn, ngươi thiếu căn cân sao?”

Giản Từ sửng sốt hạ, hắn không nghĩ tới Chu Bạch là vì hắn mà sinh khí.

“Này, ta quả thật……”

“Liền tính ngươi quả thật là vì tiền theo ta kết hôn, cũng không có giống bọn họ nói được như vậy không chịu nổi, lúc nào luân được đến bọn họ đến khoa tay múa chân .” Chu Bạch không tha hắn chần chờ, trực tiếp trảo hắn thủ thoải mái đi vào tiểu hoa viên,“Đi theo ta !”

Liền như vậy vài bước lộ, Giản Từ trên tay đều ra mồ hôi .

Nói trong lòng không khó chịu là giả , nhưng hắn không hi vọng Chu Bạch cùng tân khách huyên tan rã trong không vui.

May mà Chu Bạch không có lôi kéo hắn đi tìm những người đó đối chất. Đi ngang qua kia nhóm người thời điểm, Chu Bạch phảng phất không phát hiện bọn họ bình thường, lập tức đem Giản Từ đưa đến tiểu hoa viên trung ương suối phun biên.

Đó là một thực dễ khiến người khác chú ý vị trí, bọn họ hai lại là thực dễ khiến người khác chú ý nhân, trong lúc nhất thời, đến từ tiểu hoa viên các góc ánh mắt đều tụ ở bọn họ trên người.

Suối phun hạ ánh sáng thực nhu hòa, sấn được Chu Bạch đồng tử thập phần sáng sủa.

Giản Từ nhìn hắn, theo bản năng nuốt nuốt nước miếng.

Chu Bạch dừng một lát, mặt không chút thay đổi nói:“Ta muốn thân ngươi , đại khái muốn thân mấy chục giây.”

Giản Từ:“……”excuse me ??

ep 36

Giản Từ sững sờ ở chỗ đó, không biết là không phải ảo giác, phía trước Chu Bạch trên người kia vài căm giận , mất hứng cảm xúc, tựa hồ đều tại đây một khắc biến mất , hắn phảng phất ở trong mắt hắn thấy được vô tận ôn nhu.

Đây là một không hề tư tưởng “Tuyên cáo”, thậm chí có thể nói là tương đương xấu hổ . Nhưng Giản Từ phục hồi tinh thần sau, không có cự tuyệt ý tứ. Hắn biết Chu Bạch là tại vì hắn bất bình, vì hắn chỗ dựa, mấu chốt nhất là……

Chu Bạch từ này góc độ xem chân soái a.

Vì thế hắn ngốc không lạp mấy gật đầu:“Hảo, hảo a.”

Chu Bạch biểu tình thoáng thả lỏng, mím môi, che giấu nội tâm kích động.

Giảng chân, muốn nói hôn môi kinh nghiệm, hắn tuyệt đối được cho là phong phú, hai nhậm vợ trước cũng khoe qua hắn hôn kĩ tinh xảo, nhưng mà không có lần nào giống lần này như vậy vô thố , giống như như thế nào đều không đối. Cái gì tư thế cái gì tiết tấu hắn đều cố không hơn , chỉ biết là nhìn chằm chằm trước mặt nhân thần, sau đó cương ngạnh , không hề kỹ xảo chậm rãi cúi đầu đi thân.

Giản Từ là càng vô dụng , cảm giác được dần dần tới gần áp bách, hắn cư nhiên theo bản năng muốn tránh, cái này dẫn đến hai người vừa hướng về phía trước khuynh, một sau này khiến, cấu thành có chút buồn cười hình ảnh.

Đương nhiên, tại không rõ chân tướng người bên ngoài xem ra, này chỉ là tình lữ gian một loại tán tỉnh thủ đoạn mà thôi, đại khái chính là “Ta muốn thân ngươi”,“Liền không khiến ngươi thân” Linh tinh , dục cự còn nghênh tiểu xiếc.

Chu Bạch bị Giản Từ làm cho dở khóc dở cười, cuối cùng tìm về chính mình nhịp độ, hắn một tay đỡ lấy Giản Từ cái ót, đoạn hắn đường lui, một tay ôm hắn eo, rốt cuộc như nguyện thân thượng .

Ngô…… Nước trái cây hương vị, chua chua ngọt ngào .

Hàm trên bị nhẹ nhàng đảo qua, Giản Từ trên tay căng thẳng, đem Chu Bạch quần áo trảo nhíu.

Hắn biết chung quanh hai ba góc hẻo lánh có người, xấu hổ cùng câu thúc cảm giác cùng thân thể bản năng làm đối kháng, thật sự có điểm dày vò. Bất quá phía trước hắn còn có thể nhớ thương không cần rất vong ngã, mặt sau liền dần dần thoát ly chưởng khống .

Chu Bạch cũng có chút nhập hí quá sâu bộ dáng, hắn không nghĩ tới cùng Giản Từ hôn môi là như thế làm người ta thể xác và tinh thần sung sướng sự. Giản Từ ngoan ngoãn Thuận Thuận , không thể nói rõ ngây ngô, cũng không thể nói rõ phóng đãng, dù sao chính là vừa vặn hảo khiến hắn vừa lòng, trong lúc nhất thời hắn cơ hồ quên làm như vậy mục đích .

May mà mấy chục giây cũng không phải thực dài lâu, hắn còn có thể đúng lúc dừng.

Hai người tách ra thời điểm, Giản Từ mặt đỏ đến mức như là muốn tích huyết, còn tại hơi hơi thở gấp.

Chu Bạch cho hắn sát một chút khóe môi, tầm mắt tại tiểu hoa viên bên trong đảo qua.

Hắn muốn nói cho những người đó, bọn họ kết hôn, không phải vì phá phong thuỷ, cũng không phải cái gì tính giao dịch, mà là bọn họ đạt thành chung nhận thức, tưởng cùng một chỗ. Khả năng này “Cùng một chỗ” động cơ không đủ thuần túy, nhưng bọn hắn là bình thường , hợp pháp , bình đẳng bạn lữ, sẽ không che che lấp lấp, càng không có nhận không ra người.

Hôn môi cố nhiên là thân cho người khác xem , không phải lấy tình yêu danh nghĩa, nhưng đây là bọn họ thái độ. Dù cho không thể triệt để ngăn chặn kia vài ác độc chi khẩu, cũng có thể khiến những người đó biết, bọn họ hôn nhân không phải vui đùa.

Bọn họ tưởng kết hôn, tưởng show ân ái, tưởng lẫn nhau chiếu cố, ai cũng không xen vào.

Có người hướng bọn họ trí lấy mỉm cười, có người vội vàng rời đi.

Thu hồi ánh mắt, Chu Bạch hướng về phía Giản Từ cười một thoáng.

ep 37

Nếu là tại phim truyền hình hoặc là tiểu thuyết trung, vừa kia vài cái hình ảnh hẳn là tương đương duy mĩ .

Nhưng Giản Từ là tương đối hiện thực nhân, hắn suyễn đều khí, nhanh chóng lôi kéo Chu Bạch trở lại trong phòng đi, không nhìn Chu Bạch đầy mặt “Ta đối với ngươi như vậy hảo ngươi muốn như thế nào cảm kích ta” biểu tình, nói:

“Ai nha của ta thiên, dựa vào suối phun thân cận quá, bên tây trang đều ướt !”

Chu Bạch:“……”

Giản Từ do tại ảo não:“Vài vạn khối đâu !”

Chu Bạch tính tình nháy mắt lại trở lại, hắn bản mặt nói:“Đừng động tây trang , ta có lời hỏi ngươi.”

ep 38

Khởi binh vấn tội tư thế đều dọn xong , khả nói đến bên miệng, Chu Bạch đột nhiên lại có điểm khó lấy mở miệng.

Như thế nào cảm giác chính mình cùng đố phụ dường như.

Giản Từ vẫn là rất thản nhiên , hắn gật gật đầu:“Phía trước nhìn ngươi liền có tâm sự bộ dáng, làm sao?” Nói hắn trừu mấy tấm khăn tay, đặt tại Chu Bạch bị thấm ướt tây trang thượng, bao nhiêu có thể hấp hấp thủy.

Nói đừng động tây trang , như thế nào như vậy không nghe lời !

Chu Bạch trơ mắt nhìn chính mình nửa người dán đầy khăn tay…… Không có phản kháng.

Hắn rốt cuộc vẫn là nói ra:“Ngươi tiền trận phát nhiều như vậy bữa sáng ảnh chụp, là cái gì ý tứ?”

“A?” Giản Từ não đường về có điểm theo không kịp, như thế nào đột nhiên xả đến bữa sáng thượng ?

“Ta nghĩ đến ngươi là muốn nhắc nhở ta ăn điểm tâm, vừa rồi nhặt được ngươi bằng hữu di động ta mới phát hiện, có thể là ta lý giải sai lầm.” Chu Bạch nói,“Ngươi có hay không là cảm giác cùng ta cùng nhau ăn điểm tâm thực không thú vị thực không khẩu vị? Ngươi có thể trực tiếp theo ta nói, ta không ngăn cản ngươi không để ngươi đi ra ngoài ăn.”

Cái này Giản Từ nghe minh bạch , nhưng hắn vẫn là khó có thể tin, Chu Bạch đây là đang dỗi?

Liền vì này chủng sự?

“Ngươi đây là cái gì biểu tình?” Chu Bạch nhíu mày trừng hắn.

“Ách, ta đích xác không phải muốn nhắc nhở ngươi ăn điểm tâm……”

Chu Bạch mặt lại xoát thượng một tầng hắc.

Giản Từ cảm giác giải thích không rõ, nghĩ nghĩ, đem chính mình di động cho hắn, lật đến kia mấy cái bằng hữu quyển:“Ta phát kia vài ảnh chụp là tưởng đem kia vài cái điếm nhớ kỹ, sau đó……”

Quả nhiên, tại Giản Từ bằng hữu trong giới, có hảo chút nhân cho hắn điểm tán cùng bình luận, chỉ là những người này cùng Chu Bạch không phải một trong giới , cho nên Chu Bạch chỗ đó một đều nhìn không tới, hại hắn tự mình đa tình cho rằng Giản Từ là cố ý phát cho hắn xem .

Chính đương Chu Bạch thẹn quá thành giận muốn đem di động tắc hoàn cho Giản Từ thời điểm, hắn ngắm đến Giản Từ cùng Triệu Thiến Thiến hai câu đối thoại.

Triệu Thiến Thiến hỏi hắn gần nhất như thế nào lão phát sớm điểm ảnh chụp, Giản Từ hồi phục là —

Chu tiên sinh mỗi ngày buổi sáng đều là ăn sữa bánh mì, rất đơn điệu , ta nghĩ tìm mấy nhà ăn ngon lại sạch sẽ sớm điểm điếm, rời nhà cũng không quá xa , về sau có thể mua trở về cho hắn nếm thử.

Lúc này Giản Từ cũng tại nói:“Này gia điếm cùng này gia điếm rất sạch sẽ , ngươi ăn đậu hủ não sao? Lần sau mua trở về nếm thử hảo sao?”

Chu Bạch tiếp tục thẹn quá thành giận, lỗ tai đều nhiệt .

Người này ! quả nhiên vẫn là vì liêu ta !

Vì liêu ta, quả thực không từ thủ đoạn ! cư nhiên còn muốn cho ta mua điểm tâm !

ep 39

Hôn lễ qua đi, sinh hoạt trở về thái độ bình thường.

Giữa hai người tựa hồ có cái gì không giống với , lại giống như cùng trước kia không sai biệt lắm, dù sao chính là có điểm là lạ cảm giác, không thể nói rõ đến, lại có mặt khắp nơi.

Tương đối rõ rệt biến hóa là, điểm tâm phong phú rất nhiều.

Vừa mới bắt đầu Giản Từ mua mang về đến, Chu Bạch còn có chút ghét bỏ không vệ sinh, ăn vài lần sau, liền một phát không thể vãn hồi.

Chu Bạch thị giác:

Muốn liêu trụ một nam nhân tâm, đầu tiên muốn liêu trụ này nam nhân dạ dày — Chu Bạch cảm giác Giản Từ tại đây phương diện liêu được coi như cố gắng, đã có một chút tiểu thành liền .

Nói như thế nào đâu, hắn dạ dày cùng tâm đều rất thoải mái .

Giản Từ thị giác:

Giản Từ ghé vào trên bàn cơm ngáp:“Tối hôm qua ta thức đêm tăng ca , hảo khốn, ngươi giúp ta mang hai diêu kí bánh bao đi? Liền cái kia giao lộ quẹo vào đệ nhị gia……”

Chu Bạch mặc vào áo khoác:“Một nhục một đồ ăn ?”

“Ân……”

“Sách, như thế nào khốn thành như vậy, nằm trên sô pha ngủ tiếp một lát ! ta mười lăm phút sau trở về.”

ep 40

Gần nhất Giản Từ bị cảm, đầu não hôn trầm, mắt toan nghẹt mũi, nói chuyện đều mang theo giọng mũi.

Chu Bạch đột nhiên phát hiện chính mình có ham thích cổ quái, chính là đặc biệt thích nghe Giản Từ mang theo giọng mũi ồm ồm nói chuyện, như thế nào nghe như thế nào thoải mái, như là có vũ mao ở trong lòng hắn cào bình thường, lại nhuyễn lại dương.

Vì thế hắn không có việc gì liền đậu Giản Từ nói chuyện, trong chốc lát một chuyện, hỏi xong này nói cái kia.

Giản Từ cũng thành thật, lại khốn lại khó thụ đều sẽ hồi hắn.

Chu Bạch nghe được nghiện, sau liền càng thêm nhịn không được muốn vời chọc hắn, giống dục cầu bất mãn biến thái.

Hôm nay buổi tối hai người tại phòng khách xem TV, Chu Bạch cố ý hỏi Giản Từ về mỗ điều xã hội tin tức cái nhìn, Giản Từ ồm ồm bình luận đứng lên, Chu Bạch nghe nghe liền không bình thường , thấu đi lên hôn hắn miệng.

Trước lạ sau quen, Giản Từ lần này ngược lại là không bị làm sợ, nhưng rất nhanh đem Chu Bạch đẩy ra, che miệng nói:“Đừng hôn ta, ta cảm mạo a !”

Chu Bạch nói:“Ngươi này cảm mạo đừng hảo đi, ngươi nói như vậy rất hăng hái .”

Giản Từ:“……”what? Cái gì gọi rất hăng hái ?

Đáng tiếc thiên bất toại nhân nguyện, Giản Từ cảm mạo không hai ngày cũng nhanh hảo, mà Chu Bạch này biến thái bị báo ứng.

Hắn bị chiêu thượng , hơn nữa so Giản Từ nghiêm trọng được bao nhiêu.

ep 41

Trận này cảm mạo tới thực không phải thời điểm.

Chu Bạch đau đầu nhức óc, ho khan khụ vô cùng, thanh âm cũng ách , cố tình hắn còn không có thể cho chính mình nghỉ. Bạch Thịnh ảnh thị nguyên bản cùng một vị một đường minh tinh điện ảnh đàm hảo, ai thừa tưởng rơi vào ký hiệp ước lại ra đường rẽ.

Việc này cần Chu Bạch tự thân xuất mã, hắn không thể không tại nghỉ ngơi ngày kéo bệnh thể đi đuổi phi cơ.

Giản Từ nhìn hắn kia phó bệnh bất mãn bộ dáng có điểm lo lắng, sáng sớm cho hắn chuẩn bị tốt khẩu trang cùng thuốc trừ cảm, Chu Bạch do không biết đủ, tựa vào trên sô pha, lớn đầu lưỡi nói:“Sách, ta khoang miệng loét .”

“Nơi nào loét ?” Giản Từ lấy đến dưa hấu sương phun tề.

“Ba địa phương……” Chu Bạch gỡ ra môi,“Nơi này, nơi này, còn có trên đầu lưỡi.”

Giản Từ bội phục nói:“Ngươi này cũng quá thảm thiết , là có nhiều nữa cấp thượng hoả a.”

Chu Bạch đầy mặt sinh không thể luyến.

Phun hảo dưa hấu sương, Giản Từ cho hắn lượng hạ thể ôn:“37 độ 8, muốn hay không ngươi vẫn là đừng đi đi.”

Chu Bạch tâm tình nôn nóng:“Không được, bọn họ giải quyết không được.”

“Được rồi.” Giản Từ không khỏi cảm khái,“Đại lão bản tiền cũng không dễ kiếm a.”

Chu Bạch đột nhiên nói:“Ngươi theo ta cùng đi đi.”

Giản Từ cự tuyệt:“Ta không đi, ta thứ hai còn muốn đi làm a.”

“Ngươi đêm mai lại trở về hảo.”

“……” Giản Từ nhìn hắn.

Chu Bạch cũng biết chính mình là tại cố tình gây sự, cuối cùng chỉ có thể một mình kéo thùng đi ra ngoài.

Đem nhân tiễn bước , Giản Từ vốn định ngủ một giấc, nhưng mà nằm ở trên giường như thế nào cũng ngủ không được.

Hắn hiện tại lý không rõ chính mình đối Chu Bạch cảm giác, này nhân từ trên trời giáng xuống đến hắn sinh hoạt trung đến, sau bọn họ sớm chiều ở chung, muốn nói không có cảm tình là không có khả năng , từ thực tế tình huống đến xem, bọn họ thậm chí là lẫn nhau ỷ lại .

Giản Từ cảm giác chính mình càng ngày càng khó lấy khắc chế , hắn tổng là không tự chủ được đem lực chú ý đặt ở Chu Bạch trên người, có đôi khi còn có chủng ảo giác, giống như bọn họ là vì lẫn nhau yêu nhau mới kết hôn giống nhau. Nhưng nói thật, hắn cũng không phải một thực tự tin nhân, Chu Bạch đến cùng là thích hắn, vẫn là vỏn vẹn thói quen cùng hắn cùng ở, hắn phân không rõ lắm.

Hắn rất tưởng thử càng chủ động một điểm, lại càng sợ chính mình là tự mình đa tình.

Cho nên nói, thích một người, là cỡ nào dễ dàng lại bao nhiêu chuyện khó khăn a.

ep 42

Năm ngày sau, Giản Từ ở trên mạng nhìn đến một cái giải trí tin tức, nói vị kia một đường minh tinh điện ảnh cùng Bạch Thịnh chính thức ký hợp đồng, không khỏi cảm khái Chu Bạch quả thật có năng lực, nhanh như vậy liền có thể đem kia vài phức tạp quan hệ chuẩn bị hảo.

Hắn chính dự tính Chu Bạch mau trở lại , cùng liền nhận được người này điện thoại, bất quá nói chuyện lại là Chu Bạch trợ lý.

“Uy? Giản tiên sinh sao?”

Trợ lý vừa mở miệng, Giản Từ liền có chủng bất tường dự cảm.

“Đúng vậy, ngươi hảo, ta là Giản Từ.”

Quả nhiên, trợ lý tiếp theo câu ngữ khí càng thêm nôn nóng:“Giản tiên sinh, ngài có thể đến một chút thị đệ nhất bệnh viện sao? Chu tiên sinh thân thể ra chút vấn đề, cần tiến hành nhập viện thủ tục……”

Giản Từ trong lòng lộp bộp một tiếng, cái gì cũng không kịp hỏi, trên lỗ tai mang theo di động, lấy thượng giấy chứng nhận cùng ví tiền liền chạy ra công ty:“Ta biết, ta lập tức lại đây.”

Vội vã kêu chiếc xe, Giản Từ ở trên đường cấp tổ trưởng đánh điện thoại xin phép, nói trong nhà nhân xảy ra chuyện, tổ trưởng cũng không khó xử hắn, chỉ làm cho hắn đừng quên giao tiếp công tác.

Loại cảm giác này rất không dễ chịu.

Cứ việc từ trợ lý trong lời có thể nghe ra đến, Chu Bạch không có sinh mệnh nguy hiểm, nhưng Giản Từ vẫn là không thể ngăn chặn trụ kịch liệt tim đập. Lúc trước hắn nhận được cha mẹ qua đời tin tức, cũng là như vậy tình cảnh —

Nhất thông thình lình xảy ra điện thoại, một đoạn vô thố thương hoàng đường xá.

Lần trước lộ đem hắn dẫn hướng về phía vô vọng bất lực thâm uyên, kia lần này đâu?

Sẽ không Chu Bạch không đem hắn khắc tử, ngược lại bị hắn khắc đi……

Nghĩ này đó loạn thất bát tao sự, Giản Từ vọt vào phòng bệnh thời điểm sắc mặt trắng bệch.

ep 43

Chu Bạch chính nửa nằm ở trên giường bệnh cùng trợ lý công đạo sự tình, thấy Giản Từ sau bị hắn kia sắc mặt hoảng sợ, lập tức ngồi dậy:“Làm sao? Xảy ra chuyện gì?”

Những lời này nguyên bản nên Giản Từ lời kịch, bị Chu Bạch đoạt trước, vì thế Giản Từ lập tức không biết muốn như thế nào tiếp .

“Ta…… Ngươi……” Giản Từ thật vất vả suyễn đều khí,“Ngươi không sao chứ? Như thế nào đột nhiên muốn nằm viện ?”

Chu Bạch chính mình cũng hồi qua vị đến đây, này không rõ bãi sao?

Giản Từ đây là quan tâm hắn a ! sợ hắn xảy ra chuyện, mặt đều dọa trắng.

Ý thức được điểm này, Chu Bạch cảm giác chính mình bệnh đã hảo hơn phân nửa, vỗ vỗ chính mình giường:“Ta không sao, ngươi lại đây ngồi, trước uống ngụm nước.”

Giản Từ tiếp nhận trợ lý truyền đạt chén nước, uống hai khẩu, lại hỏi:“Ngươi sinh bệnh gì a?”

Chu Bạch nói:“Không có gì, cảm mạo chuyển viêm phổi.”

Không phải cái gì muốn mệnh bệnh, Giản Từ thả hơn phân nửa tâm.

Chu Bạch nhìn hắn sắc mặt khôi phục lại, thích hợp ho khan hai tiếng:“Thế nhưng ngực muộn được hoảng.”

Trợ lý thập phần có mắt sắc, thấy thế thu thập hảo văn kiện liền triệt , dù sao nhu cầu cấp bách lão tổng kí tên đều ký xong, hắn lại đợi ở trong này tuyệt đối sẽ bị thiểm mắt mù.

Giản Từ thân thủ tưởng cấp Chu Bạch Thuận Thuận khí, nhưng nhìn đến Chu Bạch bệnh nhân phục không khấu hảo, một mảnh nhỏ cổ cơ ngực sưởng ở nơi đó, thủ lại thu trở về, chỉ chỉ bên ngoài:“Cái kia…… Ta đi trước cho ngươi xử lý nhập viện thủ tục, một lát liền đến.”

Chu Bạch mất tự nhiên “Ngô” một tiếng, giả vờ không thèm để ý.

Đẳng Giản Từ đi ra ngoài sau, hắn đem bệnh nhân phục nút thắt lại cởi bỏ một viên.

ep 44

Giản Từ cha mẹ chết vào giao thông ngoài ý muốn, đi ra ngoài du lịch thời điểm xe bus lật đến sơn hạ, một xe nhân không vài cái may mắn còn tồn tại .

Việc này tại lúc ấy huyên rất lớn, địa phương chính phủ hạ lệnh tra rõ, cơ quan du lịch người phụ trách ngã môi, vài cái quan viên thụ xử phạt, công ty bảo hiểm nên bồi cũng đều bồi , nhưng mà vô luận như thế nào, nhân vẫn là vĩnh viễn sẽ không trở lại.

Giản Từ bên này đi được tương đối gần thân thích, liền thặng hắn đại bá một nhà. Phía trước coi như hảo chút, ngày lễ ngày tết , hắn gọi điện thoại qua, đại bá còn có thể quan tâm hắn hai câu. Sau này hắn bị tiền bạn trai khanh , cùng đường dưới tìm đại bá vay tiền, đại bá không cho mượn, lại sau này liền đoạn liên hệ.

Hắn cùng Chu Bạch kết hôn đêm trước, cấp đại bá đánh vài cái điện thoại, đều bị chặt đứt, có thể là ngại hắn cùng một nam nhân cùng một chỗ dọa người, có thể là không nghĩ ra này bút phần tiền, khả năng chính là không nghĩ nhận hắn này cháu , Giản Từ không biết là cái gì nguyên nhân.

Hắn chỉ biết là, không ai có nghĩa vụ vẫn đối với hắn hảo, người khác quan tâm hắn, hoặc là buông tay hắn, đều là người khác tự do, hắn không có bất cứ quyền lợi yêu cầu người khác cho hắn cái gì.

Cho nên Chu Bạch xuất hiện lệnh hắn ngoài ý muốn, càng lệnh hắn mê mang.

Người này muốn là một hồi hôn nhân, nhưng là cho hắn , so với một hồi đơn thuần hôn nhân hơn rất nhiều.

Nhiều phải khiến hắn không biết làm sao .

Điền hảo từng trương đan tử, Giản Từ tại cuối cùng lấy người nhà thân phận ký danh, điều này làm cho hắn bỗng nhiên có chủng ý thức trách nhiệm.

Mặc kệ về sau như thế nào, ít nhất hiện tại bọn họ hai người là buộc ở cùng nhau .

Cho nhau đến đỡ, tuy hai mà một.

Như vậy rất tốt .

Vì thế Giản Từ lộ ra tươi cười, không hề tâm lý gánh nặng cầm ra Chu Bạch thẻ ngân hàng, đối bệnh viện thu phí viên nói:“Dùng tấm thẻ này.”

ep 45

Chu Bạch bên kia rất nhanh liền thu đến ngân hàng phát đến tiêu phí nhắc nhở tin nhắn, trên mặt hắn biểu tình thập phần vi diệu.

Tiến đến tham bệnh nhân đuôi lông mày hơi nhướn, khom lưng nhìn lướt qua di động của hắn, kinh ngạc nói:“Của ngươi tiền về hắn quản?”

Chu Bạch đối với hắn nhìn màn hình hành vi thực bất mãn, buông di động, chuyển hướng đề tài:“Ngươi như thế nào lại đây ?”

“Chu tổng lời này nói như thế nào , hợp tác đồng bọn đột nhiên bị bệnh, thuận tình thuận lý đều hẳn là lại đây xem xem đi.”

“Đa tạ quan tâm, ta không sao.”

“Chu tổng thật sự là trở mặt so phiên thư còn nhanh, hai ngày trước còn……”

Nói đến một nửa, Giản Từ đẩy cửa mà vào:“Chu tiên sinh, nơi này không có thay giặt quần áo đi, ta về nhà lấy…… A, ngươi, ngươi hảo.”

Nhìn đến trong phòng bệnh có khách nhân, Giản Từ vội vàng chào hỏi.

Người nọ cười xoay người:“Ngươi là Giản Từ đi, ngươi hảo, ta là Kiều Chi Kỳ.”

Nhìn thấy người này cái nhìn đầu tiên, có hai từ lẻn vào Giản Từ đầu óc, một là “Ưu nhã”, một là “Tuấn mỹ”. Nhìn qua như là vị thế gia công tử, mặc dù là một thân điệu thấp hưu nhàn trang điểm, cũng khó giấu này thanh quý.

Giản Từ co quắp buông trong tay túi nilon, cùng hắn bắt tay. Hắn không biết đối phương, mà Chu Bạch tựa hồ cũng không có muốn giới thiệu ý tứ, cho nên nhất thời có chút tẻ ngắt.

Giản Từ tìm đề tài, lật ra đem tiểu thủy quả đao hỏi:“Muốn ăn táo sao?”

“Không ăn !” Chu Bạch quả quyết cự tuyệt.

“Cám ơn, không phiền toái .” Kiều Chi Kỳ ưu nhã uyển cự.

Giản Từ:“……” Đồng dạng một ý tứ, thuyết minh thượng chênh lệch thế nào liền lớn như vậy đâu?

Chu Bạch lại nói:“Nói không ăn , ngươi còn tước cái gì da !”

Giản Từ vô tội nói:“Ta chính mình ăn a.”

Chu Bạch:“……”

Kiều Chi Kỳ một chút không có để ý chính mình bị vắng vẻ , lễ phép nói:“Nếu Chu tổng không có việc gì, ta cũng an tâm. Ta còn có chút việc, liền không làm phiền.”

Chu Bạch nói:“Đi thong thả.”

Kiều Chi Kỳ hướng hắn so gọi điện thoại thủ thế:“Tốt xấu quen biết một hồi, Chu tổng nhưng đừng chỉ chớp mắt cái gì đều quên a……”

Lời này pha ý vị sâu xa, Giản Từ cảm giác có điểm là lạ .

Chu Bạch nhíu nhíu mày, không nói tiếp.

Giản Từ buông vừa tước hảo táo, tiễn khách nhân tới cửa:“Kiều tiên sinh, cám ơn ngươi tới vấn an.”

Kiều Chi Kỳ xung hắn gật gật đầu, thi thi nhiên rời đi.

Giản Từ quay đầu lại, phát hiện kia táo đã bị cắn một nửa .

Hắn cũng chưa nói cái gì, chỉ là đi qua cấp Chu Bạch đem bệnh nhân phục nút thắt khấu hảo:“Đều viêm phổi , đừng tham lạnh.”

Chu Bạch:“……”

Này không công bình, vì cái gì hắn liền liêu không đứng dậy !

ep 46

Giản Từ trở về một chuyến gia, cầm rửa mặt dụng cụ, mấy bộ thay giặt quần áo còn có chút chuẩn bị sẵn vật phẩm lại đây.

Hắn tại trong phòng bệnh chuyên chú thu thập này nọ, tại thầy thuốc lại đây kiểm tra phòng thời điểm, thực nghiêm túc hỏi Chu Bạch bệnh tình, Chu Bạch có cái gì cần, hắn đều tận lực thỏa mãn.

— điều này làm cho Chu Bạch trong lòng thập phần thoải mái.

Thế nhưng Chu Bạch rất nhanh ý thức được có cái gì không thích hợp, Giản Từ giống như…… Một buổi chiều cũng chưa chủ động nói với hắn nói chuyện . Chỉ cần chính mình không kêu hắn, hắn liền im lặng ngồi ở chỗ kia hoa lạp di động. Sớm chút thời điểm còn có thể nghe tiêu trừ trò chơi đinh đinh đang đang thanh âm, hiện tại lại là lặng yên không một tiếng động ……

Di động bên trong có cái gì thứ tốt, đáng giá như thế tâm tâm niệm niệm?

“Khụ.” Chu Bạch cố ý khụ một tiếng.

Giản Từ tầm mắt từ màn hình di động xê dịch đến hắn trên mặt, cho hắn một nghi vấn biểu tình.

Chu Bạch nói:“Ta thực nhàm chán.”

Giản Từ từ mang đến gì đó bên trong lật ra một ipad, còn tri kỷ cho hắn mở ra phi hành kì app:“Ngoạn sao?”

Chu Bạch hướng di động của hắn thân thân cổ:“Ngươi đang chơi cái gì?”

Giản Từ dừng hạ, Chu Bạch sâu sắc phát hiện hắn cư nhiên lỗ tai đỏ lên, cái này càng là kiềm chế không trụ lòng hiếu kỳ. Là ai? Là nào không biết xấu hổ app tại di động thượng trêu chọc Giản Từ? Vi tín diêu nhất diêu? Mạch mạch? Ước pp?

Chu Bạch mạnh ngồi dậy, đem đầu ghé qua. Giản Từ sợ hắn rớt xuống giường, không dám trốn, vì thế khiến hắn xem vừa vặn.

Nga, trăm độ bách khoa.

Lại tập trung nhìn vào, Chu Bạch lỗ tai cũng đỏ:“Ngươi không có việc gì sưu của ta trăm độ bách khoa làm gì?”

“Ân, liền…… Tùy tiện xem xem.”

Chu Bạch thân thủ lấy qua di động của hắn, lật vài tờ, giận dữ nói:“Đều viết được cái gì ngoạn ý ! ta 187 hảo sao, cái gì 182, con mắt nào nhìn đến ta 182 ! chòm sao cũng không đối, ta là Sư Tử tòa, không phải Xử Nữ tòa. Bạch Thịnh điền sản thị trị cũng không đối, sách, bao lâu không đổi mới , phối ngẫu này nhất lan……”

Đại khái là cảm giác này đề tài không tốt lắm, Chu Bạch tự động tiêu âm.

Giản Từ tại sưu hắn trăm độ bách khoa? Có cái gì hảo sưu , muốn biết cái gì hỏi hắn liền hảo, hôn đều kết , này có cái gì ngượng ngùng . Chu Bạch một bên ám thích một bên oán thầm .

Sau đó, trên tay hắn một không lưu ý, hoa đến một cái khác nhãn trang.

Chu Bạch sắc mặt nhất hắc:“Ngươi sưu Kiều Chi Kỳ bách khoa làm gì? !”

ep 47

Giản Từ vẫn là câu nói kia:“Liền…… Tùy tiện xem xem a.”

“Hắn có cái gì hảo xem !” Chu Bạch đem cái kia nhãn trang xoa điệu, giáo huấn nói,“Giản Từ, ta với ngươi nói, ngươi này thói quen thật không tốt, muốn lý giải một người, quang trăm độ có ích lợi gì? Ta một đại người sống liền tại ngươi trước mặt, ngươi có cái gì muốn biết hỏi ta là được, ta cũng sẽ không không để ý tới ngươi.”

Nhất là về hắn sinh nhật lạp, hứng thú đam mê lạp, thu nhập tình huống lạp, mấy thứ này như thế nào có thể tín trăm độ bách khoa?

Giản Từ ngượng ngùng cười cười:“Ta chủ yếu là sợ quấy rầy ngươi nghỉ ngơi.”

“Không có việc gì, dù sao hiện tại cũng ngủ không được.” Chu Bạch rộng lượng nói.

“Ân, ta đây liền hỏi ngươi hảo.” Giản Từ hồi ức hạ vừa nhìn đến nội dung,“Vị kia Kiều Chi Kỳ tiên sinh là thủ phủ Kiều Kiến Quốc nhi tử? Nhưng là hắn sở tại ngũ duy giải trí cũng không phải Kiều thị sản nghiệp đi?”

Chu Bạch:“……”

Nói hảo hỏi cùng hắn tương quan đâu ! vì cái gì còn tại hỏi Kiều Chi Kỳ ! một phá Kiều Chi Kỳ có cái gì hảo giải !

Nhưng mà chính mình đào khanh, quỳ cũng muốn điền hoàn, Chu Bạch chịu đựng khí nói:“Hắn là Kiều Kiến Quốc con nuôi. Kiều Kiến Quốc trước sau hai nhậm lão bà, có ba từ tiểu dưỡng tại bên người, hiện tại tranh gia sản tranh được đầu rơi máu chảy thân nhi tử, Kiều Chi Kỳ một nửa đường uỷ thác cho hắn con nuôi, Kiều thị sản nghiệp nào luân được đến hắn?”

“Nguyên lai như vậy.” Giản Từ gật đầu.

“A, ngươi đừng nhìn hắn một bộ Phiên Phiên quý công tử bộ dáng, trong khung con buôn thật sự ! về phần cái gì thủ phủ chi tử danh hào, càng là cáo mượn oai hùm, hắn thủ hạ cái kia ngũ duy giải trí, còn không đến ta công ty thị trị một nửa……” Chu Bạch huyễn hoàn phú, liêm sỉ tâm rốt cuộc trở về , nhìn nhìn Giản Từ,“Khụ, đương nhiên , một người nhân sinh giá trị, không ở hắn tài phú bao nhiêu, mà ở chỗ nhân phẩm của hắn.”

“Ân, ngươi nói đúng. Ta tại bách khoa thượng còn nhìn đến Bạch Thịnh tập đoàn thành lập từ thiện ngân sách hội, cho ngươi điểm tán.” Giản Từ kính nể cho hắn giơ ngón tay cái lên.

Này có thể có, xem ra trăm độ bách khoa vẫn là có điểm đáng tin .

“Tàm tạm đi, vi xã hội làm điểm cống hiến là hẳn là .” Chu Bạch quyết định ngày mai lại cho nhà mình ngân sách hội quyên một bút tiền. Hắn mất tự nhiên nói:“Còn có cái gì muốn hỏi sao?”

Giản Từ giương mắt nhìn nhìn hắn, tựa hồ rất khó mở miệng.

Chu Bạch cầm điện thoại hoàn cấp hắn:“Có chuyện liền nói.”

Giản Từ co quắp nói:“Cho nên, ân…… Ngươi cùng Kiều tiên sinh……”

Chu Bạch thần sắc vi cương, tiện đà khinh thường nói:“Ta cùng hắn? Hợp tác đồng bọn mà thôi.”

“Nga.” Giản Từ nhẹ nhàng thở ra. Kiều Chi Kỳ đến qua sau, không biết là đối thoại vẫn là không khí nguyên nhân, hắn cảm giác ngực có điểm đổ, cái này thông thuận hơn.

Giản Từ nghĩ chính mình có phải hay không biểu hiện được rất rõ rệt , Chu Bạch có thể hay không ngại hắn quản được quá nhiều. Vụng trộm nhìn nhìn, Chu Bạch tựa hồ không có để ý hắn can thiệp, thẳng lấy ipad chơi phi hành kì.

Giản Từ khoái trá cầm lấy một chuỗi nho:“Ta đi tẩy nho.”

Chu Bạch “Ân” một tiếng:“Đi nhanh về nhanh, cùng nhau ngoạn phi hành kì.”

“Hảo.” Giản Từ đi ra ngoài.

Chu Bạch nhanh chóng lấy di động cấp trợ lý phát điều tin tức: Đem của ta trăm độ bách khoa một lần nữa biên tập một chút, đương nhiệm phối ngẫu kia nhất lan.

ep 48

Tại bệnh viện trụ một tuần, Chu Bạch triệt để khôi phục nguyên khí, xuất viện trở về nhà.

Hắn phát hiện chính mình hiện tại mới xem như chân chính thích ứng hôn hậu sinh sống, đi công tác có người nhớ mong , nằm viện có người bồi che chở, nhàm chán khi có người nói chuyện phiếm giải buồn, bận rộn khi có người quan tâm chiếu ứng…… Mấu chốt nhất là, bên người người này thấy thế nào như thế nào thuận mắt, dù sao chỉ cần này nhân tại bên người, hắn liền toàn thân đều cảm giác thoả đáng.

Hiện tại duy nhất vấn đề là — Chu Bạch cảm giác sinh hoạt trung còn kém như vậy từng chút một gia vị, chính là siêu thoát linh hồn, trở về nhục thể cái loại này trao đổi, điều này làm cho hắn lâm vào nào đó rối rắm trung……

Cử ví dụ: Nằm viện thời điểm, mỗ thiên nửa đêm hắn tỉnh lại thượng toilet, trở về liền thấy Giản Từ nằm nghiêng tại bồi hộ trên giường, toàn bộ phía sau lưng đều lộ tại bị tử bên ngoài, miên chất T-shirt cũng xốc đi lên, lộ ra trắng nõn trắng mịn một khúc eo nhỏ. Đường đường Chu tổng, liền toilet bên trong truyền ra một điểm vi quang, nhìn kia đoạn eo, liền như vậy chẳng biết xấu hổ , cứng rắn hơn phân nửa buổi tối.

Nói ngắn gọn, Chu Bạch tưởng đem Giản Từ rẽ lên giường, thế nhưng lại không biết nên như thế nào xuống tay.

Chu Bạch tự nhận là không phải đồng tính luyến ái, cũng một độ cho rằng Giản Từ chính là trên danh nghĩa bạn lữ mà thôi, thế nhưng sự tình phát triển cũng không thụ hắn khống chế, đặc biệt hắn hạ nửa người, càng thêm không chịu hắn khống chế.

Hắn không phải không nghĩ tới tay làm hàm nhai giải quyết, thế nhưng nếu tay làm hàm nhai thời điểm trong đầu hiện lên cũng là như vậy cá nhân mà nói, kia khẳng định là không cứu. Thêm mỗi ngày đều có thể nhìn đến người này tại chính mình trước mắt lắc lư, càng thêm khó có thể tự giữ.

Không phải hắn tự đại, hắn cảm giác Giản Từ đối với hắn cũng là có ý , cho nên hiện tại mấu chốt điểm là, thiên thời, địa lợi.

Chu Bạch thâm trầm nhìn trên máy tính biểu hiện hoàng lịch, cư nhiên vẫn là kia tám chữ —

Ngày phá đại hung, mọi việc không thích hợp.

fuck.

ep 49

Chính đương Chu Bạch tại nội tâm mắng to phong kiến mê tín thời điểm, Giản Từ bên ngoài gõ gõ hắn cửa phòng:“Chu tiên sinh, ngươi trước tắm rửa sao? Vẫn là ta trước?”

Chu Bạch nói:“Ngươi trước tẩy đi.”

“Hảo.”

Giản Từ tắm rửa đi ra, tóc còn chưa lau khô, đột nhiên trước mắt một mảnh tối đen.

Hắn sợ tới mức thở nhẹ một tiếng, tiếp liền nghe thấy cửa phòng mở ra thanh âm.

“Chu tiên sinh?”

“Đứt cầu dao .”

“Nga.”

Giản Từ mới từ phòng tắm đi ra, dục bá độ sáng phi thường cao, lúc này đột nhiên tiến vào hắc ám, hắn cái gì cũng thấy không rõ. Mờ mịt đi về phía trước vài bước, đầu tiên là đụng vào bàn, sau đó đụng vào nhân.

“Đừng nhúc nhích , nhắm mắt lại thích ứng một chút.”

“Ngô……” Giản Từ lên tiếng, theo bản năng đỡ lấy trước mặt nhân.

Chu Bạch ôm Giản Từ eo, ở nhà cư phục cùng quần ngủ khe hở trung đụng đến tế hoạt còn mang theo ẩm ướt da thịt, trong đầu đột nhiên gian tất cả đều là kia đoạn eo nhỏ, cùng khắc ở võng mạc thượng bình thường, trên ngón tay cũng phảng phất sinh từ lực, bị hệ tại Giản Từ trên làn da. Hô hấp gian, tắm rửa sau sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái khí tức chui vào mũi hắn, thẳng khiến hắn đầu óc phát ngất.

Chu Bạch dùng cường đại tự chủ đem chính mình xé mở từng chút một, nhưng mà không đợi hắn đem tay triệt điệu, trên cằm bỗng dưng bị một mềm mại vật thể nhẹ nhàng đụng vào một chút.

Chu Bạch mộng bức .

ep 50

Đó là môi.

Trong bóng đêm, Chu Bạch hạng nặng tâm thần đều bị kia môi hấp dẫn quá khứ, hắn cảm giác được Giản Từ môi run nhè nhẹ , như là nhất phiến khiếp đảm điệp dực, như vậy khinh chạm một phát, khinh đến mức như là lơ đãng sát bính.

Là có ý ? Vô tình ?

Thuộc về một người khác ấm áp khí tức long tại hắn trong lòng, Chu Bạch không tự chủ được thu buộc chặt tay. Ngực bụng dán tại cùng nhau, có thể nghe mau mà kịch liệt tim đập, phân không rõ là ai .

Đệ nhị hạ, thân đến hắn môi dưới.

Chu Bạch nghe Giản Từ thật cẩn thận kêu hắn:“Chu tiên sinh……”

Cái này hắn xác định , không phải vô tình sát bính, chính là này nhân tại liêu hắn !

Người này, lại liêu hắn !

Chu Bạch cảm giác trong đầu thần kinh tất cả đều muốn banh đoạn.

Đi hắn hoàng lịch, một điểm đều không chuẩn !

Chu Bạch mạnh đem nhân đẩy đến bên cạnh bàn, cúi đầu hung hăng hôn lên đi. Nếu lúc này có ánh sáng, hắn liền sẽ thấy Giản Từ bạo hồng mặt, thấy hắn cơ hồ cụ tượng hóa dũng khí.

Được đến đáp lại vui sướng, lệnh Giản Từ thỏa mãn cười loan mắt, thân thủ ôm Chu Bạch cổ.

Hắn cũng không biết chính mình nghĩ như thế nào , chỉ là tại Chu Bạch đỡ lấy hắn thời điểm, bỗng nhiên có được ăn cả ngã về không ý tưởng.

Hoặc sinh hoặc tử, hoặc phai mờ, hoặc trầm luân.

Miệng lưỡi giao triền, phát ra thấm ướt dính nị tiếng vang, Giản Từ thuận theo khiến Chu Bạch càng phát ra xao động, thậm chí có chút thất khống. Hắn nhịn không được dùng bàn tay vuốt ve Giản Từ lưng, eo tuyến, ước chừng là đụng phải phần eo mẫn cảm điểm, Giản Từ co quắp một chút, đôi chút hừ một tiếng.

Hai người bụng gắt gao tướng thiếp, đều đã nhận ra đối phương biến hóa.

Chu Bạch trên trán chảy ra hãn, hắn cảm giác nhiệt cực kỳ. Cố tình Giản Từ còn lửa cháy đổ thêm dầu, một bàn tay theo thân thể hắn trượt xuống, nơm nớp lo sợ dừng lại tại hắn trên lưng quần:“Chu tiên sinh, ta…… Ta……”

Ba.

Mãn thất ánh sáng một lần nữa trở lại.

Bọn họ quần áo hỗn độn, khí tức không ổn nhìn lẫn nhau.

Chu Bạch trong mắt, Giản Từ sắc mặt phi hồng, mâu quang thủy lượng, hoàn toàn một bộ liêu nhân bộ dáng. Giản Từ trong mắt, Chu Bạch nhíu lại mày, hô hấp nóng rực, ẩn nhẫn mà lại vận sức chờ phát động.

Thế nhưng, bọn họ bị tên là “Xấu hổ” Cảm xúc kêu đình.

Nhiệt độ tại dần dần rút đi, Chu Bạch trước động .

Hắn buông ra Giản Từ, đi đến huyền quan phụ cận, mở ra một khống chế mặt bản, kéo xuống này gian phòng ở không khí chốt mở.

Ba.

Hết thảy quay về hắc ám, Giản Từ bị một cỗ đại lực kéo vào chủ phòng ngủ.


ep 51

Chu Bạch giường so Giản Từ muốn đại được bao nhiêu cũng nhuyễn được bao nhiêu, Giản Từ ngưỡng ngã vào mặt trên đệ nhất cảm giác là — muốn hãm đi xuống , thứ hai cảm giác là — Chu tiên sinh thân thể nóng quá.

Trên thị giác chướng ngại ngược lại tăng cường mặt khác cảm quan độ nhạy, quần áo ở nhà bị đẩy đi, Giản Từ cảm giác được ngực một trận đau đớn một trận tê dại, hắn bản năng co quắp một chút, tiếp lại khát vọng càng nhiều.

“Chu tiên sinh……”

“Như thế nào?” Chu Bạch bỏ qua kia hai quả run rẩy đầu vú, thông qua ngoài cửa sổ chiếu vào mỏng manh ánh sáng, thưởng thức chính mình dưới thân này phó thân thể. Bằng phẳng bộ ngực, tế gầy eo lưng, cũng không phải cái gì diễm sắc cực phẩm, nhưng mà vào lúc này, lại hình như có vô cùng dụ hoặc lực, khiến hắn muốn ngừng mà không được.

“Không có gì……”

Chu Bạch có thể cảm giác được hắn khẩn trương, tại tay hắn đụng vào qua địa phương, đều sẽ có chút căng thẳng, bất quá Giản Từ hạ thân chỗ đó coi như thành thực, đã đầy đủ đứng thẳng đứng lên, thậm chí đáng thương hề hề chảy ra thủy đến. Chu Bạch không hề tâm lý chướng ngại cầm, dựa vào chính mình tâm ý xoa nắn khiêu khích, Giản Từ chịu không nổi kích thích, dùng cánh tay che ánh mắt.

Theo Chu Bạch động tác, Giản Từ khó có thể khắc chế phát ra rên rỉ, chân cũng chậm chậm khuất khởi. Bởi vì có đoạn thời gian không phóng thích qua, không qua bao lâu, Giản Từ liền thu Chu Bạch quần áo phóng xuất ra đến.

Giản Từ do tại thở gấp, ngực phập phồng, trên thân thể phiếm tình dục hồng. Chu Bạch chống tại phía trên, đối diện hắn lượng nhuận ánh mắt, cho hắn cự tuyệt cuối cùng cơ hội:“Phải làm sao?”

Giản Từ nhìn nhìn hắn, bán đứng dậy đem chính mình áo thoát, cười gật đầu:“Ân.”

Chu Bạch hôn trụ hắn, một bên thân thủ tại giường đầu trong ngăn kéo tìm kiếm. Trơn tề cùng áo mưa đều còn chưa Khai Phong, Chu Bạch “Sách” một tiếng, thẳng đứng dậy đến, muốn đi tê áo mưa đóng gói, bất quá bị Giản Từ ngăn cản.

Giản Từ ấp úng nói:“Không, không cần.” Hắn đem trơn tề đưa cho hắn,“Này…… Là đến nơi……”

Chu Bạch nheo mắt, ngược lại dừng động tác.

Giản Từ nghi hoặc nhìn hắn:“Làm sao?”

Chu Bạch nói:“Nếu ngươi như vậy có ý tưởng, vậy ngươi chính mình đến.”

ep 52

Chu Bạch phía trên không có gì biểu tình, Giản Từ nghiền ngẫm không ra hắn tâm tư, chỉ là đại khái nhìn ra được đến cũng không phải thật sự giận dỗi. Giản Từ nghĩ nghĩ, cố gắng ngồi dậy.

Chu Bạch thuận thế tránh ra, ngồi vào một bên, nghiễm nhiên một bộ chính ngươi nhìn xử lý bộ dáng.

Giản Từ do dự trong chốc lát, mở ra chân khóa ngồi vào Chu Bạch eo bụng hai bên, ngã chút trơn tề tại chính mình trong lòng bàn tay, cẩn thận cấp Chu Bạch hành thân bôi lên, tới tới lui lui bộ lộng.

Nói không xấu hổ là không có khả năng , thế nhưng hắc ám hoàn cảnh cho rất tốt che lấp. Giản Từ run tay chân run, trên mặt thiêu đến sắp có thể omelette, nhưng bởi vì hắn chính mình nhìn không tới, đối phương cũng thấy không rõ, cho nên dứt khoát bất cứ giá nào .

Hắn gian nan cho mình mặt sau làm khuếch trương, liền tại hắn bởi vì thoát lực ngồi trở lại Chu Bạch trên người thời điểm, Chu Bạch không thể nhịn được nữa, nghiêng người đem hắn lại lần nữa áp đến phía dưới, hung tợn nói:“Ngươi còn càng liêu càng hưng phấn , lại liêu ta giết chết ngươi !”

“Ngô !” Giản Từ đột nhiên bị hiên xuống dưới, trước mắt một mảnh mờ, bất quá có một bàn tay phù tại hắn cái ót, phòng ngừa hắn cùng ván giường thân mật tiếp xúc.

Hắn không biết nên như thế nào hồi Chu Bạch mà nói, rõ ràng là đối phương khiến hắn chính mình làm chuẩn bị đi, như thế nào lại quái đến hắn trên đầu ?

Chu Bạch thẹn quá thành giận cúi người hôn hắn, Giản Từ làn da ấm áp cẩn thận, hắn một đường hôn đi, trước ngực, eo bụng, rốn…… Lưu lại một lưu thấp lộc dấu vết. Ngoài miệng hắn nói được hung, cấp Giản Từ khuếch trương động tác lại rất ôn nhu.

Tiến vào tiền, hắn cắn răng thanh minh:“Đều là chính ngươi liêu !”

Giản Từ mơ hồ “Ân” một tiếng, gắt gao hoàn hắn lưng, nhẫn nại lúc đầu đau đớn.

Chu Bạch bị bao khỏa được lại thoải mái lại khó nhịn, không dám ngay từ đầu liền trên diện rộng động tác. Đợi đến Giản Từ thoáng thả lỏng thời điểm, hắn mới thong thả đỉnh lộng đứng lên.

“A…… Ngô……”

Đau đớn chưa hoàn toàn quá khứ, Giản Từ bị đỉnh được nhỏ giọng nức nở, càng khơi dậy Chu Bạch dục niệm. Chu Bạch dần dần tăng lớn biên độ, tầng tầng lớp lớp khoái cảm chồng chất đi lên, tại giữa hai người nhấc lên mãnh liệt tình triều.

“Ân, Chu tiên sinh……” Giản Từ vô ý thức gọi , Chu Bạch không có lên tiếng đáp lại hắn, chỉ là càng dùng lực va chạm kia một điểm, thẳng đem Giản Từ biến thành mấy độ thất thần.

Chu Bạch thượng chiết Giản Từ chân, khiến hai người thiếp hợp được càng chặt chẽ, hắn nhanh chóng địa chấn eo, giống như đóng cọc bình thường, từng chút không lưu tình chút nào. Nhục thể chạm vào nhau ba ba thanh càng ngày càng nghiêm trọng, trơn dịch hỗn hợp thể dịch, bị liên tục trừu sáp mang vào mang ra, ở tại Chu Bạch hạ phúc cùng Giản Từ mông nhục thượng, một đống hỗn độn……

Bọn họ ép buộc hơn nửa đêm, hai người đều tiêu hao không thiếu thể lực.

Giản Từ tại lần thứ ba phóng thích sau, bán mê man quá khứ.

Chu Bạch cho hắn làm thanh lý, sau cũng ôm nhân ngủ, phía trước vẫn cau mày phảng phất thực mất hứng thần sắc, lúc này lặng lẽ tá xuống dưới, biến thành cảm thấy mỹ mãn.

ep 53

Ngày kế Giản Từ tỉnh lại, phát hiện chính mình cả người đều bị khóa vào trong ngực, chính tiền phương còn có bị chính mình cắn đi ra dấu răng, tiếp lại nhớ lại tối hôm qua phát sinh hết thảy, có như vậy một lát xấu hổ được xấu hổ vô cùng. Bất quá tại nhìn đến gần trong gang tấc nhân xa xăm chuyển tỉnh, sau đó trừng hắn, so với hắn càng thêm xấu hổ vô thố thời điểm, hắn ngược lại hảo.

Hôm nay là cuối tuần, không có chuông báo, bất quá bọn họ thức dậy không tính trì.

Giản Từ eo mỏi lưng đau, thật sự lười đi mua sớm điểm, vì thế liền tưởng nhiệt bôi sữa ăn chút cây bánh mì phúc, kết quả thử nửa ngày, lò vi sóng thủy chung không phản ứng. Đang lúc hắn chuẩn bị đánh duy tu điện thoại thời điểm, Chu Bạch sờ sờ mũi, đi đem trong nhà không khí chốt mở đẩy đi lên.

Giản Từ:“……”

Chu Bạch:“……”

Được rồi ăn điểm tâm đi.

Buổi sáng Chu Bạch nhận được điện thoại, là hắn phụ thân đánh tới . Chu phụ giải phẫu sau khôi phục được rất tốt, lúc này muốn ra viện , Chu Bạch phía trước liền cùng thầy thuốc câu thông qua chuyện này, tỏ vẻ biết, buổi chiều liền đi tiếp hắn.

Bất quá Chu phụ đề yêu cầu, nói muốn đến hắn cùng Tiểu Giản trong nhà xem xem, chủ ốc bên kia còn chưa thu thập hảo, hắn còn muốn ở tạm một ngày, sau lại về nhà đi trụ.

Chu Bạch dừng hạ, nói hảo.

Việc này không chấp nhận được hắn nói không, lão gia tử hiển nhiên là tới thị sát đến đây.

Treo điện thoại, Chu Bạch nhìn Giản Từ liếc mắt nhìn:“Ta ba muốn tới.”

Giản Từ uống sữa gật gật đầu:“Hảo a, đến ăn cơm chiều sao? Muốn chuẩn bị một chút đi?”

Chu Bạch nói:“Hắn đến ở một đêm.”

Giản Từ ngây ngẩn cả người:“Cho nên……”

“Cho nên, của ngươi sinh hoạt đồ dùng muốn chuyển đến chủ phòng ngủ đến.”

Hai người vội vã ăn xong điểm tâm, bắt đầu cấp Giản Từ gì đó chuyển ổ.

ep 54

Công tác dùng máy tính, bộ sách cái gì, lưu lại gian phòng đó cũng không có gì gọi là, thế nhưng quần áo, chăn màn gối đệm khẳng định là muốn chuyển đến chủ phòng ngủ đi . Giường muốn một lần nữa sửa sang lại, đổi sàng đan vỏ chăn, biến thành mới tinh , giống như thật lâu không ai ngủ qua bộ dáng.

Đại khái lộng hoàn về sau, Giản Từ đỡ eo cảm thán: Lão gia tử nhưng thật sự sẽ chọn ngày a……

Chu phụ xuất viện khi sắc mặt hồng nhuận, tinh thần quắc thước, hoàn toàn không giống như là vừa làm qua đại thủ thuật bộ dáng, hắn còn có thể trêu chọc Giản Từ:“Xem ra Tiểu Bạch đối đãi ngươi cũng không tệ lắm a, còn đem ngươi dưỡng béo điểm.”

Giản Từ ngượng ngùng nói:“Ân, hắn đãi ta rất tốt.”

Chu phụ tham quan hạ bọn họ này phòng ở, hai người cùng sinh hoạt dấu vết vẫn là thực rõ rệt , cho nên hắn coi như vừa lòng.

Bữa tối là lão gia tử mang đến đầu bếp nữ đại tỷ làm , hắn có rất nhiều ăn kiêng, muốn ăn dinh dưỡng sư phối hợp cơm điểm, Giản Từ cùng Chu Bạch đành phải cùng lão gia tử ăn chút thanh đạm thực vật. Kỳ thật cũng thật sự là vừa vặn , vốn Giản Từ hôm nay cũng không thích hợp ăn quá mức huân tinh gì đó.

Sau bữa cơm lão gia tử tắm rửa, nhìn một lát TV, ngủ ở Giản Từ nguyên lai ngủ phòng.

Mắt thấy thời gian không sớm , Chu Bạch cũng cùng Giản Từ vào chủ phòng ngủ.

Tối hôm qua là cúp điện thêm tinh trùng thượng não, Giản Từ mới ngủ thượng Chu Bạch giường. Nhưng là đêm nay không có bất cứ phụ gia tình huống, cách vách còn ngủ lão gia tử, hai người đứng ở bên giường, lăng là trầm mặc đã lâu.

Sau này vẫn là Chu Bạch trước thượng giường, vỗ vỗ bên cạnh. Vì thế Giản Từ xốc lên chăn nằm vào đi, thành thành thật thật lui ngủ.

Chu Bạch nói:“Ta chen ngươi ? Lớn như vậy giường, có tất yếu ngủ phải cùng bị khinh bỉ tiểu tức phụ dường như sao?”

Giản Từ xoay người xòe tay chân, cười nói:“Không có, chính là có điểm không thói quen.”

Chu Bạch xem xét xem xét trung gian chừng ba mươi công phân khoan “Đại hạp cốc”, lại xem xét xem xét cái kia “Không nhìn được tướng” nhân, duỗi tay đem nhân kéo lại đây:“Có cái gì không thói quen !”

ep 55

Đại khái là thật không quá thói quen, hai người đều có điểm ngủ không được, Giản Từ tưởng phiên thân thời điểm, không cẩn thận đụng tới Chu Bạch, lập tức cảm giác được một nhiệt cứng rắn không rõ vật.

Giản Từ cứng lại rồi.

Chu Bạch căng thẳng thân thể, nhưng không có gì tỏ vẻ.

Giản Từ đợi trong chốc lát, quan tâm nói:“Cái kia……”

Hít sâu một hơi, Chu Bạch thả lỏng quyển Giản Từ cánh tay, nghẹn giọng tử nói:“Ngủ !”

Lại qua hai mươi phút, Chu Bạch cuối cùng tỉnh táo lại , vừa bồi dưỡng một điểm buồn ngủ, liền nghe thấy Giản Từ sột soạt tìm dép lê thanh âm, hắn hỏi:“Làm sao?”

Giản Từ nói:“Ta nghĩ uống nước, chén nước để tại phòng khách .”

Chu Bạch ngủ ở ngoại trắc, dép lê cũng không khó tìm, nghe vậy đem Giản Từ ấn trở về:“Ta đi lấy.”

Hắn ra khỏi phòng, nhìn đến một hắc ảnh ngồi ở cửa phòng bên cạnh.

Chu Bạch:“……”

Hắc ảnh:“……”

Chu Bạch:“Ba, ngài như vậy có phải hay không có chút quá.”

Nghe góc tường nghe được mau ngủ Chu phụ đúng lý hợp tình, thấp giọng mắng:“Hừ, liền các ngươi điểm ấy tiểu kỹ xảo, đừng cho là ta nhìn không ra ! Tiểu Giản đầu giường chuông báo điệu tại ta gối đầu phía dưới , hắn muốn thật sự là ngủ ở chủ phòng ngủ, ở chỗ này còn phóng cái gì chuông báo?”

Chu Bạch không nói gì đáp lại.

Chu phụ tiếp tục nói:“Ta nói cho ngươi, các ngươi như vậy không được, các ngươi như vậy là cho nhau chậm trễ ! ta là muốn cho ngươi tìm bạn, không phải muốn cho ngươi tìm thác !”

Tất cả rơi vào đường cùng, Chu Bạch phản hồi chủ phòng ngủ, cầm này nọ nhét vào lão gia tử trong tay.

“Thứ gì?” Lão gia tử đầu tiên là sửng sốt hạ, theo sau mở ngọn đèn, đeo lão kính viễn thị, tỉ mỉ chăm chú nhìn, đãi thấy rõ ràng mặt trên tự sau, nét mặt già nua nhất hồng, thiếu chút nữa đem này nọ rớt xuống đất.

Bất quá cái này lão gia tử triệt để thả tâm, thu hồi thao thao bất tuyệt, về phòng ngủ đi.

Hết thảy phát sinh được quá nhanh, trong ổ chăn Giản Từ còn không biết đến tột cùng làm sao.

Uống một ngụm Chu Bạch cho hắn đổ thủy, hắn hỏi:“Ngươi cấp bá…… Ba nhìn cái gì?”

Chu Bạch thản nhiên nói:“Mở phong trơn tề.”

Giản Từ:“……”excuse me? ! !

ep 56

Lão gia tử về nhà sau, hai người bởi vì ngại phiền toái, cùng với mặt khác không thể cho ai biết nguyên nhân, không có lại đem Giản Từ gì đó chuyển về đi, liền như vậy thuận lý thành chương đồng giường cộng chẩm .

Này thiên Giản Từ cứ theo lẽ thường đi làm, mở một buổi sáng hội, di động không mang ở trên người, sau khi hội nghị kết thúc phát hiện có nhất thông chưa tiếp điện thoại. Do vì xa lạ dãy số, hơn nữa chỉ có nhất thông, hắn cho rằng hơn phân nửa là gây rối điện thoại, liền không để ý.

Lúc tan tầm Chu Bạch tới đón hắn, hai người ước hảo đêm nay nhìn tân công chiếu điện ảnh.

Giản Từ kéo ra cửa xe vừa muốn lên xe, di động vang lên, vẫn là cái kia xa lạ dãy số.

Hắn không chút để ý tiếp đứng lên, đã làm tốt nói “Thực xin lỗi, ta không cần mua bảo hiểm” chuẩn bị, kết quả bên kia truyền đến một quen thuộc thanh âm, khiến Giản Từ nháy mắt mộng .

Bên kia nói:“Uy, Tiểu Từ?”

Giản Từ:“……”

Chu Bạch phát động xe, đối Giản Từ nói:“Cài lên dây an toàn.”

Giờ phút này Giản Từ hạng nặng tâm thần đều tại đây thông điện thoại thượng, căn bản không biết Chu Bạch tại nói với hắn cái gì.

Chu Bạch gặp Giản Từ không có động, trực tiếp thân thủ cho hắn đem dây an toàn khấu hảo, lúc này mới chú ý tới vẻ mặt của hắn khác thường, vội hỏi:“Làm sao?”

Giản Từ hồi thần, lắc lắc đầu, che ống nghe nói:“Không có việc gì, chúng ta xuất phát đi.”

Chu Bạch nửa tin nửa ngờ, bất quá không lại truy vấn, chuyên tâm lái xe.

Giản Từ tiếp tục giảng điện thoại, lãnh đạm đối người nọ nói:“Có chuyện gì sao?”

Bên kia nói rất dài một đoạn nói, ngữ tốc rất nhanh, Chu Bạch nghe không quá rõ ràng, hình như là tại giải thích cái gì, mà Giản Từ vẫn ở “Ân”“Ân”“Ân”, sau Giản Từ nói tam câu, đầy đủ gợi ra Chu Bạch chú ý —

“Không có, đều qua.”

“Ta biết, ngươi có ngươi khổ trung.”

“Được rồi, chỗ cũ gặp.”

Đẳng Giản Từ gác điện thoại, Chu Bạch rốt cuộc nhịn không được :“Ai?”

Giản Từ nhìn chằm chằm trên di động này xuyến xa lạ hào, ngắc ngứ trả lời:“Nhâm Húc.”

Chu Bạch một cước dừng ngay, suýt nữa xông đèn đỏ.

“Nhâm Húc?”

Nhâm Húc? Này nhân Chu Bạch chưa thấy qua, thế nhưng tên này hắn biết. Lúc trước điều tra Giản Từ bối cảnh thời điểm, đây chính là rất trọng yếu một nhân vật —

Giản Từ tiền bạn trai, một phi pháp góp vốn, cùng khoản lẩn trốn, sau đó đem nợ nần đều ném cấp Giản Từ nhân tra.

ep 57

“Hắn trở lại?” Chu Bạch hỏi.

“Ân, nói là thượng Chu Hồi đến.” Giản Từ trả lời.

Chu Bạch:“……”

Giản Từ:“……”

Nói chuyện như vậy gián đoạn, thẳng đến Chu Bạch đem xe lái vào thương thành bãi đỗ xe ngầm.

Xe tắt lửa, Chu Bạch bắt đầu nổi giận:“Ngươi nghĩ như thế nào ? A? Cái gì gọi đều qua? Cái gì gọi ngươi có ngươi khổ trung? Cái gì gọi chỗ cũ gặp? Ngươi còn muốn tái kiến hắn?”

“Ân, ta……”

“Ngươi chính là linh không rõ ! như thế nhân tra mà nói ngươi cũng tín !”

“Nhưng là tổng muốn có kết thúc a……”

“Kết thúc? Ngươi cho hắn kết thúc 300 đa vạn nợ nần, này còn chưa đủ sao?”

“Ta nghĩ tái kiến hắn một lần, đem nên nói mà nói nói rõ ràng.” Giản Từ tính tình cũng lên đây, nhìn thẳng Chu Bạch nói.

“Ngươi……” Chu Bạch bị tức được không nói gì, một câu “Ngươi chính là đối với hắn dư tình chưa xong” Nghẹn tại ngực nửa vời, mau đưa hắn nghẹn đến mức hộc máu .

“Đừng lo lắng.” Giản Từ an ủi hắn,“Ta có đúng mực .”

Chu Bạch cố gắng nuốt xuống này khẩu khí, tại không thất thố tiền đề hạ hỏi:“Chỗ cũ là nơi nào? Các ngươi ước lúc nào? Sự tình này có thể giao cho ta đến giải quyết.”

Giản Từ nghĩ nghĩ, vẫn là không nói cho hắn:“Ta chính mình có thể giải quyết .”

“Hảo, rất tốt.” Chu Bạch đi ra ghế điều khiển, ba một tiếng dùng lực đóng cửa xe, cách chắn gió thủy tinh nhìn Giản Từ, mặt hắc được không thể lại hắc.

Giản Từ mím môi không nói lời nào.

Hai người giằng co nửa ngày, Chu Bạch đột nhiên cả giận nói:“Xuống xe a ! điện ảnh muốn mở màn hảo sao !”

ep 58

Cách nhật giữa trưa, Giản Từ đi đến jh đại học sân trường một tòa cầu đá biên.

Đây là hắn cùng Nhâm Húc ước hảo “Chỗ cũ”.

Bọn họ ước là 12 điểm bán, hiện tại là 12 điểm một khắc. Nhâm Húc còn không có đến, Giản Từ an vị tại kiều vừa đợi.

Tại hắn tà phía sau, là đồ thư quán tiền tiểu pho tượng, tại tiểu pho tượng tả tiền phương, là một cái quấn quanh tử đằng hoa hành lang, tại tử đằng hoa hành lang đệ tam cùng mộc trụ mặt sau, là đeo kính đen lập cổ áo Chu tổng.

Này hai ngày bọn họ tại chiến tranh lạnh, kia trường điện ảnh hai người đều nhìn xem không yên lòng, Chu Bạch liên hướng đến nhất định phải xem trứng màu đều không có xem, liền im lặng không lên tiếng ly trường . Sau trừ phi tất yếu trao đổi, hai người cơ hồ không nói chuyện, liền như vậy vẫn ngao đến hôm nay, ngao đến này “Chỗ cũ”.

Trong vườn trường học sinh lui tới, phân phân hướng này trốn ở cây cột mặt sau nhân quẳng đến hoài nghi ánh mắt, lúc này Chu Bạch di động vang , hắn bản không nghĩ tiếp, nhưng nhìn đến có điện nhân, vẫn là cố mà làm tiếp nghe.

Kiều Chi Kỳ:“Chu tổng, ngươi ở đâu nhi đâu? Hôm nay chúng ta ước hảo cùng nhau uống cà phê đi?”

Chu Bạch:“Ta tại quy hoạch cục, đang tại cùng Trương khoa trưởng đàm sự.”

Mặt sau đi qua hai nữ học sinh, líu ríu nói:“A a a, thượng Thiên Vương cuối tuần muốn tới đại học thành lục chân nhân tú ! ta hiện tại đi chỉnh dung còn kịp sao?”

Kiều Chi Kỳ:“Tại cùng Trương khoa trưởng nói chuyện gì sự? Đi chỉnh dung sự sao?”

Chu Bạch:“……”

Kiều Chi Kỳ nói:“Chu Bạch, đừng theo ta nói ngươi quên chúng ta ước định , lần trước Giản Từ ở đây, ta cho ngươi mặt mũi không có nói rõ, thế nhưng ta không có khả năng vẫn như vậy hao tổn . Hắn cùng ta chi gian, ngươi chừng nào thì có thể cân nhắc hảo?”

Chu Bạch khó được nghẹn lời:“Lại cho ta điểm thời gian.”

Kiều Chi Kỳ còn muốn nói thêm cái gì, nhưng Chu Bạch vô tâm tư nghe, hắn thấy có cao gầy nam nhân lập tức triều Giản Từ đi.

Chu Bạch treo điện thoại.

Giản Từ đứng dậy, triều người nọ cười ngoắc.

Chu Bạch cảm giác chính mình tâm mạnh thu khởi, hắn lẳng lặng nhìn kia hai đối cửu biệt gặp lại cũ tình nhân, mâu quang ám trầm.

Giản Từ cuối cùng vẫn là không thể quên được này nhân sao?

Hắn chỉ là lợi dụng ta còn thanh nợ nần, lại cùng này nhân song túc song phi?

Hắn tình nguyện lựa chọn người này, cũng không nguyện ý lựa chọn hắn?

Hảo, như vậy tùy liền bọn họ đi.

Chu Bạch xoay người rời đi.

ep 59

Phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng hô to:“Cảnh sát thúc thúc, chính là người này ! hắn có hiềm nghi phi pháp góp vốn cùng lừa dối ! ta là người bị hại chi nhất, ta có thể cung cấp tương quan chứng cớ !”

Ân?

Chu Bạch quay đầu lại, chỉ thấy vừa còn ý khí phong phát Nhâm Húc bị vài danh cảnh sát chế phục, khóa còng tay.

Mà Giản Từ kiêu ngạo ở một bên nói:“Cư nhiên còn dám trở về tìm ta, thật coi ta ngốc a ! ta xem ngươi nha còn có thể chạy chỗ nào đi ! đưa ta phòng ở ! đưa ta tiền !”

Chu Bạch sửng sốt một hồi lâu nhi, phốc xuy một tiếng cười đi ra.

Nhìn không ra, nguyên lai chính mình lão bà còn rất yêu mang thù .

Không sai, có bá lực.

Bên kia Giản Từ đem Nhâm Húc đem ra công lý, trong lòng thập phần thống khoái.

Hắn biết, chỉ cần hắn cùng Chu Bạch nói, Chu Bạch nhất định sẽ không đứng nhìn bàng quan, nhưng đây là chính hắn ngộ nhân không thục gây ra sự, hắn tưởng do chính mình đến làm kết thúc. Tại nợ nần phương diện, Chu Bạch đã bang hắn chiếu cố rất lớn, về phần này dám làm không dám nhận nhân tra, liền do hắn tự tay đưa cho cảnh sát thúc thúc hảo.

Nói đến buồn cười, Nhâm Húc lần này trở về thật đúng là tìm Giản Từ nhận sai cùng cầu lắp ráp . Hắn đem kia bút tư kim cuốn đi sau, lấy một tân công ty danh nghĩa đầu đến nào đó quặng than đá hạng mục trung, cư nhiên tiểu buôn bán lời một bút. Lại nghe nói z thành nợ nần tranh cãi đã giải quyết , liền đánh bạo trở về.

Xuất phát từ cẩn thận, hắn trước tiên ở điện thoại bên trong thử Giản Từ thái độ. Tại đại đoạn ngôn từ khẩn thiết nhận sai giải hòa thích sau, Giản Từ quả nhiên bị hắn nắm đi, hắn nghĩ tại từng “Đính ước chi địa” Lại thêm đem lực, hơn phân nửa liền có thể lừa gạt thành công . Chung quy tại hắn trong ấn tượng, Giản Từ là thực mềm lòng thực nhớ tình bạn cũ nhân, nhất định sẽ không một điểm tình cảm đều không niệm, huống chi hắn là đến đưa tiền thảo hắn niềm vui , không phải đến đòi nợ .

Chẳng qua, hắn là tại biết rõ Giản Từ đã cùng Bạch Thịnh Chu tổng kết hôn dưới tình huống đến cầu lắp ráp , trong đó có bao nhiêu xấu xa tâm tư cũng chỉ có chính hắn biết. Có lẽ là đơn thuần muốn ăn nhuyễn cơm, có lẽ là muốn cho Giản Từ cho mình giật dây làm sinh ý, nếu hắn dã tâm lại đại điểm, cũng có thể là tưởng khuyên bảo Giản Từ nội ứng ngoại hợp, đem Bạch Thịnh lãm một bộ phận đến chính mình trong đĩa đến.

Đáng tiếc , hắn quá mức tự tin, hắn “Lời ngon tiếng ngọt” Còn chưa bắt đầu, liền đưa tại cảnh sát thúc thúc trong tay.

Bởi vì tại Giản Từ cảm nhận trung, hắn trừ là gạt người “Đại tên lừa đảo” Ngoại, dĩ nhiên cái gì đều không là.

ep 60

Nhâm Húc án tử nói lớn không lớn, nói tiểu cũng không nhỏ, hắn hiển nhiên cũng làm qua xấu nhất tính toán, không phải không hề chuẩn bị mà đến . Gặp chuyện không may sau, hắn liền cho mình thỉnh nổi danh luật sư đến lên tòa án, còn đem rất nhiều đối Giản Từ bất lợi chứng cứ đem ra.

Chu Bạch ở mặt ngoài nói là không nhúng tay, nhưng âm thầm cấp công tố phương cung cấp đại lượng nhân chứng, vật chứng cùng manh mối, dễ dàng đem Giản Từ trích đi ra. Sau pháp viện như thế nào phán, hắn liền không quan tâm . Mà kia vài dùng Nhâm Húc bất động sản, cổ phiếu cùng còn thừa tài chính còn tiền, hắn lại càng không để ở trong lòng.

Chỉ là đương Giản Từ vô cùng cao hứng đem sổ tiết kiệm cho hắn, miệng còn hừ “Phiên thân nông nô đem ca xướng” thời điểm, hắn miễn cưỡng mở bình Champagne vì hắn chúc mừng.

Nhưng mà bọn họ vạn vạn không nghĩ tới, Nhâm Húc này tai họa, người đều vào trong lao , còn có thể gặp phải phiền toái đến.

Hắn đương nhiệm bạn trai — một 18-19 tuổi tiểu thanh niên, tại phát hiện chính mình bị lừa gạt cảm tình, lại một đêm chi gian nhân tài hai không sau, đem sở hữu trướng đều tính ở Giản Từ trên người.

Ngày đó Giản Từ gia hoàn ban về nhà, đi ngang qua một cái hẻm nhỏ thời điểm, đột nhiên bị người che miệng mũi kéo vào, tiếp theo chính là một trận mãnh liệt quyền đấm cước đá.

Tiểu bạn trai trong tay chuyển thanh tiểu đao, âm trắc trắc nói:“Chính là ngươi a, ta còn tưởng nhiều tươi mới hối hận đâu.”

Giản Từ ở trong lòng đem Nhâm Húc mắng tám trăm biến.

Tiểu bạn trai rất là nhập hí:“Hắn đáp ứng muốn dẫn ta qua ngày lành , đều tại ngươi ! hiện tại nhân cũng không có, tiền cũng không có, ta cái gì cũng chưa ! ngươi nói, ngươi muốn như thế nào bồi ta !”

Giản Từ đối với loại này trung nhị thiếu niên tư duy hoàn toàn không thể lý giải:“Hắn phạm vào sai…… Vốn liền nên do hắn đến gánh vác. Ngươi đánh ta nhất đốn…… Tê…… Ngươi liền, cái gì đều có sao?”

Tiểu bạn trai mắng:“Ta muốn ra này khẩu khí ! hơn nữa ngươi là có phu chi phu đi, nghe nói ngươi lão công còn rất có tiền , ta không riêng có thể tấu ngươi, còn có thể bắt cóc ngươi ! đến thời điểm nên có tiền liền đều có !”

Vốn Giản Từ thật đúng là rất sợ hắn đến bắt cóc một chiêu này , bất quá hiện tại nghe hắn hô đi ra, ngược lại thả một nửa tâm.

Tục ngữ nói chó biết cắn người không sủa, nếu hắn như thế lộ ra đi ra, kia hẳn là không này lá gan cùng năng lực, nhiều nhất hù dọa hù dọa hắn, liền cùng hắn trong tay kia thanh tiểu đao giống nhau. Bất quá Giản Từ biết rõ không thể đem nhân bức nóng nảy đạo lý, không dám nói cái gì nữa kích thích hắn, bằng không người này thật khô xảy ra chuyện gì đến liền không hảo thuyết .

Tiểu bạn trai không biết từ chỗ nào tìm đến đả thủ, xuống tay không lưu tình chút nào. Giản Từ bị đánh cho cả người đau, hắn tận lực tránh cho yếu hại bộ vị thụ thương, khuất thân lấy tay che chở mặt, nhưng không chịu nổi vài người thay nhau ra trận, đem hắn lôi kéo đứng lên đá đánh. Di động cùng ví tiền không biết khi nào rớt đi ra, bị đá đến một bên, Giản Từ trải qua trốn tránh cùng né tránh, tưởng hướng di động chỗ đó tới gần, tính toán thừa dịp bọn họ không chú ý tìm người cầu cứu.

Lúc này tiểu bạn trai nhặt lên hắn ví tiền, đầu tiên là đem bên trong tiền mặt cầm đi, tiếp đại khái là khởi tham niệm, lại muốn hỏi hắn muốn thẻ ngân hàng mật mã. Giản Từ bị đánh cho cơ hồ ù tai, thêm nhất tâm muốn cầm lại di động, nơi nào nghe thấy hắn nói cái gì, gặp có người che ở chính mình phía trước, liền ra sức đẩy hắn một phen.

Tiểu bạn trai lui về phía sau hai bước, đầu tại trên tường khái một chút, một mạt cái ót, cư nhiên phá da đổ máu , tiểu bạn trai nhất thời hỏa khởi, đi lên liền cùng Giản Từ xoay đánh vào cùng nhau.

Hỗn loạn trung, trên tay hắn tiểu đao mạnh xẹt qua. Tiếp theo giây, tinh nhiệt máu tươi hắn đầy tay……

Chu Bạch hôm nay buổi tối là đúng giờ tan tầm , thế nhưng về nhà sau tổng cảm giác tâm thần không yên, tưởng uống nước đánh nát chén nước, muốn gọi ngoại bán bát sai lầm điện thoại, tóm lại chính là làm cái gì đều không thuận.

Buổi chiều thời điểm Giản Từ nói với hắn muốn tăng ca, nhưng hiện tại đã hơn mười một giờ , nhân còn không có trở về, vì thế Chu Bạch tịch mịch hư không , nhịn không được muốn đánh hắn điện thoại, đúng lúc này, di động của hắn vang , có điện nhân chính là Giản Từ.

Chu Bạch dường như không có việc gì tiếp đứng lên, ngữ khí còn có điểm xung:“Là sao thế này? Còn chưa tan tầm sao?”

Điện thoại kia đầu truyền đến thanh âm gián đoạn mà suy yếu:“…… Chu tiên sinh, ta…… Đau quá a……”

ep 61

Chuyện tới nay, Chu Bạch tuyệt không nguyện nhớ lại ngày đó buổi tối tình hình.

Hắn sẽ không bao giờ thừa nhận, lúc ấy nghe Giản Từ nói một tiếng “Đau quá”, hắn đã nháy mắt ở phá vỡ bên cạnh, trái tim như là muốn bị người xé rách đi ra bình thường khó chịu.

Hai vị vợ trước chết đến để là cấp hắn lưu lại chút tâm lý bóng ma, kia một khắc hắn não bổ ra đủ loại hình ảnh, cơ hồ tự hành tưởng tượng ra một bộ [ Tử thần đến đây (Final Destination) ].

Thế nhưng lần này, hắn hoàn toàn không thể nhận “Giản Từ sắp chết đi” Này khả năng tính.

Bởi vì đứng dậy quá nhanh, đầu gối nặng nề mà đụng vào cạnh bàn, Chu Bạch lại phảng phất như chưa thấy.

Thẳng đến Giản Từ trật tự rõ ràng nói cho hắn chân tướng, nói cho chính hắn vị trí, hắn mới rốt cuộc phục hồi tinh thần, tay chân chậm rãi hồi ôn, làm ra nên có phản ứng đến.

Hắn một bên liên hệ bệnh viện một bên đi xuống lầu tìm Giản Từ.

Giản Từ sở tại vị trí rời nhà không xa, Chu Bạch tìm đến hắn khi, thấy hắn ngồi ở đầu ngõ, trên người trên mặt đều đeo ứ thương, một tay che trụ dưới nách, trong không khí còn tràn ngập thản nhiên mùi máu tươi.

Chu Bạch môi run run, chưa nói ra nói đến.

Giản Từ lại xả cười cho hắn xem:“Không có việc gì ……”

Chu Bạch bước nhanh đi qua, cẩn thận ôm lấy hắn, đỏ bừng mắt, một đường đua xe đem hắn đưa đi bệnh viện.

Cái kia đao thương không có thương đến nội phủ tạng khí, chỉ là tương đối thâm, cần đánh vỡ cảm mạo cùng khâu, mặt khác Giản Từ trên người nhiều chỗ nhuyễn tổ chức tổn hại, cần hảo hảo nghỉ ngơi.

Tại Chu Bạch nghiêm mật quản lý hạ, Giản Từ trụ vài ngày viện, cắt chỉ sau về nhà còn muốn tiếp nghỉ ngơi.

Người gây tai nạn cũng không khó tìm, Chu Bạch rất nhanh tại mấy chục km ngoại tiểu thị trấn tập trung cái kia tiểu thanh niên, chỉ là không có lập tức đối phó hắn, đem hắn giao cho cảnh sát thúc thúc, hắn không có Giản Từ như vậy nhân từ.

Hắn không phải lại muốn nhân lại muốn tiền sao?

Chu Bạch liền tìm người cùng hắn quen biết, đem hắn lĩnh vào một nhà xa hoa hội sở, tay cầm tay dạy hắn bài bạc, thua cuộc liền cho hắn mượn, thua đến còn không khởi, không quan hệ, hai con đường, hoặc là bán thận, hoặc là nhục thường.

Nhân sinh lộ đều là chính mình tuyển , trách được ai?

ep 62

Giản Từ ở nhà dưỡng thương, qua là thần tiên bàn ngày.

Cũng không biết Chu Bạch nghĩ như thế nào , đầu tiên là cho hắn thỉnh tôn khai qua quang Ngọc Quan Âm treo trên cổ, sau tắm rửa, ăn cơm, đi WC cái gì, hận không thể mọi chuyện tự tay cho hắn xử lý. Đều như vậy , trên mặt vẫn là một bộ “Ngươi như thế nào như vậy không nghe lời, ngươi không nghe lời ta liền ép buộc tử ngươi” biểu tình.

Giản Từ trong tư tâm cảm giác, người nọ là bãi “Mẹ kế” mặt, làm “Nguyệt tẩu” sống.

Đáng tiếc vị này “Nguyệt tẩu” Không có nhiều như vậy rảnh rỗi thời gian, tại Giản Từ miệng vết thương bắt đầu ngứa khép lại khi, Chu tổng không thể không xử lý khởi chính mình chồng chất như núi công tác.

Hắn khôi phục đi làm đệ nhất thiên, Kiều Chi Kỳ xông vào hắn văn phòng.

Áp lực trong lồng ngực buồn bã, Kiều Chi Kỳ nói:“Ta bên này cái gì đều chuẩn bị tốt , ngươi còn chưa nói với hắn? Chu Bạch, ngươi đáp ứng qua ta cái gì?”

Chu Bạch tựa vào trên ghế, suy nghĩ thật lâu sau.

Cứ việc tưởng kiệt lực duy trì phong độ, Kiều Chi Kỳ vẫn là tiết lộ ra một tia khẩn trương, hắn đã đem sở hữu lợi thế đều đem ra, tuyệt không cho phép Chu Bạch vào thời điểm này buông tay hắn.

Sau một lúc lâu, Chu Bạch nói:“Còn không đến thời điểm.”

Kiều Chi Kỳ nheo mắt, giận cực phản cười:“Ngươi không đành lòng phải không? Đi, ta lý giải ngươi, bất quá ngươi đừng hối hận.”

Nói xong hắn sải bước đi ra ngoài, áo gió vạt áo vẽ ra một đạo kiên quyết độ cong.

Chu Bạch sửng sốt trong chốc lát thần, mâu quang lóe ra, không biết suy nghĩ cái gì.

Vài ngày sau, Chu Bạch lĩnh giáo đến Kiều Chi Kỳ câu kia “Ngươi đừng hối hận”.

Bạch Thịnh ảnh thị kì hạ một rất có tư lịch cùng nhân mạch kinh tế nhân, bỗng nhiên nói muốn từ chức, mà hắn muốn đi ăn máng khác đi vị chủ nhân mới liền là ngũ duy giải trí. Liên quan hắn thủ hạ vài cái nổi danh nghệ nhân cũng tâm tư di động, có đồn đãi ngũ duy giải trí bên kia tài nguyên cùng đãi ngộ hảo, có đồn đãi Bạch Thịnh tập đoàn tài chính liên đoạn liệt tràn ngập nguy cơ , thậm chí có trực tiếp đưa ra muốn giải ước hoặc không hề tục ước , khiến Chu Bạch phiền không thắng phiền.

May mà việc này không có thương cân động cốt, nói trắng ra là chính là Kiều Chi Kỳ cho hắn hạ tối hậu thư. Chỉ là Chu Bạch không thể không chuẩn bị tinh thần đến ứng đối, một bên cùng kia vài giới giải trí bên trong nhân tinh đánh hảo quan hệ, một bên trấn an công ty viên công công tác cảm xúc. Cứ như vậy, không thể tránh né sơ sót trong nhà vị kia.

Này thiên, đang tại ở cữ, không, đang tại dưỡng thương Giản Từ nghe chuông cửa vang, từ màn hình biểu thị xem đến Kiều Chi Kỳ.

Hắn cùng với Kiều Chi Kỳ chỉ có gặp mặt một lần, bất quá ấn tượng rất khắc sâu, biết hắn là Chu Bạch hợp tác đồng bọn. Tuy nói không biết hắn lúc này đến có chuyện gì, Giản Từ vẫn là khách khí cho hắn mở cửa, cầm dép lê.

Giản Từ cho hắn pha tách cà phê:“Chu Bạch không ở nhà, ngươi tìm hắn là có cái gì việc gấp sao?”

“Ta không phải tìm đến hắn .” Kiều Chi Kỳ buông trong tay dinh dưỡng phẩm hộp quà, xung hắn cười cười,“Nghe nói ngươi thân thể ôm dạng, thuận tình thuận lý cũng nên tới thăm một chút.”

Lời này nói được không đầu không đuôi, Giản Từ trong lòng nghi hoặc càng sâu.

“Nghe nói” Hắn thân thể ôm dạng? Nghe ai nói ?“Thuận tình thuận lý”? Giữa bọn họ có cái gì tình lý?

Bất quá rất nhanh Giản Từ liền biết người này ý đồ đến.

Ngắn ngủi hàn huyên qua đi, Kiều Chi Kỳ nói:“Phía trước Chu Bạch đi b thị đi công tác thời điểm, bởi vì một vài sự tình cùng ta quen biết. Hắn là rất có năng lực cũng rất có mị lực nhân, ta thực thưởng thức hắn. Sau ta giúp hắn khơi thông b thị mấy cái nhân mạch quan hệ, bỉnh hỗ huệ cùng có lợi nguyên tắc, hắn cùng với ta làm một ước định.”

Giản Từ lẳng lặng nghe, không có nói tiếp.

Kiều Chi Kỳ tiếp tục nói:“Ta vẫn đợi hắn thực tiễn này ước định, bất quá hắn làm việc tốc độ khiến ta có chút thất vọng, cho nên, ta chỉ hảo chính mình tới tìm ngươi ……”

ep 63

Chu Bạch ra phòng họp mới biết được Kiều Chi Kỳ đi nhà hắn, hắn không nghĩ tới Kiều Chi Kỳ lại thật sự hội cấp đến này phân thượng, lập tức sắc mặt hắc như đáy nồi, bỏ lại liên can cổ đông vội vàng hướng gia đuổi.

Mà cùng lúc đó, tại Chu Bạch trong nhà —

Giản Từ đem lạnh điệu cà phê ngã, đổi bôi bạch thủy cấp Kiều Chi Kỳ.

“Cám ơn.” Kiều Chi Kỳ uống một ngụm, tuấn mỹ mặt bị nóng được vặn vẹo, hắn kiên trì nuốt này nước miếng, cười lạnh nói,“Ta biết ngươi trong lòng không dễ chịu, thế nhưng hiển nhiên, ta so ngươi càng thích hợp vị trí này, Chu Bạch hắn cần ta.”

Giản Từ nói:“Hắn chưa cùng ta đề cập qua chuyện này, ta không thể nghe tin ngươi lời nói của một bên.”

Kiều Chi Kỳ chính là đang đợi hắn những lời này, ung dung địa thượng một xấp văn kiện cho hắn:“Đây là Chu Bạch tự mình định ra hiệp nghị, mặt trên cũng có hắn bản nhân kí tên, ngươi có thể xem một chút.”

Giản Từ buông mắt nhìn kia phân hiệp nghị, trên mặt đạm mạc rốt cuộc xuất hiện vết rách.

Kiều Chi Kỳ cảm thấy mỹ mãn :“Đương nhiên, ngươi có thể đợi hắn trở về, hướng hắn xác nhận sau lại ký, chỉ là ta thời gian cấp bách, có thể để lại cho ngươi suy xét thời gian cũng không nhiều, sớm điểm nói cho ngươi, ngươi cũng sớm điểm có chuẩn bị tâm lý.”

ep 64

Chu Bạch về nhà, đối mặt là không có một bóng người phòng ở.

Kia phân hiệp nghị thư quán ở trên bàn, cuối cùng cái kia trống rỗng kí tên xử…… Lại vẫn là trống rỗng.

Chu Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Nhưng là Giản Từ không ở nhà, hắn đánh vài điện thoại, Giản Từ đều không có tiếp, lại đánh lại là tắt máy.

Chu Bạch lần đầu tiên cảm nhận được như vậy kích động, nội tâm phẫn nộ cũng vô pháp ngăn chặn, hắn gọi điện thoại cho Kiều Chi Kỳ, trầm giọng chất vấn:“Ngươi vì cái gì muốn làm như vậy? Ngươi liền như vậy khẩn cấp sao?”

“……” Kiều Chi Kỳ bên kia dừng một lát, hắn cũng là vừa được đến ban giám đốc bên kia tin tức, không khỏi có chút để khí không đủ,“Này không thể trách ta, ngươi không có nói cho ta biết của ngươi tính toán.”

Chu Bạch hừ lạnh:“Hiện tại ta giúp ngươi đem ngươi vấn đề giải quyết , ngũ duy giải trí đem Kiều thị trù tính công ty ăn xuống dưới, ngươi là thắng đại ca ngươi một ván, nhưng ta đâu? Lão bà của ta bị ngươi tức giận bỏ chạy !”

Kiều Chi Kỳ nghẹn lời:“Cái kia…… Hắn nói không chừng là đi ra ngoài mua đồ ăn ?”

Chu Bạch:“……”

“A ta bên này có sẽ muốn khai, ta trước treo a.” Kiều Chi Kỳ tại điện thoại kia đầu giả khuông giả thức chỉ huy trợ lý, sau đó quay đầu khô cằn nói tiếng,“Cám ơn ngươi a.”

“Ta cám ơn ngươi tổ tông !”

ep 65

Chu Bạch tại phụ cận tìm thật lâu, đem Giản Từ bình thường thường đi địa phương đều tìm biến, công ty, siêu thị, tiểu công viên, vốn riêng quán cơm, máy tính thành…… Nơi nào đều không có.

Liền tại hắn nản lòng thoái chí chi tế, trong nhà môn bị chìa khóa mở ra , Giản Từ đầy mặt mệt mỏi trở lại.

Chu Bạch tạch đứng lên:“Ngươi đi đâu ?”

Giản Từ đầy mặt mạc danh nhìn hắn:“Đi đồn công an a.”

“Đồn công an?”

“Ân, vừa trần cảnh quan gọi điện thoại cho ta, nói về Nhâm Húc mấy phân ghi chép không có làm toàn, khiến ta quá khứ bổ sung một chút, còn muốn một lần nữa ký tên đồng ý, hảo phiền toái .”

“Nga……”

Giản Từ ánh mắt quét đến trên bàn kia phân hiệp nghị:“Đúng rồi, hôm nay Kiều tiên sinh đem này phân hiệp nghị cho ta nhìn.”

Chu Bạch cả người chấn động, cảm giác chính mình tóc gáy đều từng căn dựng đứng lên, vội hỏi:“Này chỉ là tạm thích ứng chi kế, ngươi tin tưởng ta. Ta lúc ấy cấp tốc vu bất đắc dĩ đáp ứng hắn , kỳ thật không nghĩ qua muốn thật sự làm như vậy !”

“Nói như vậy thật là có chuyện này?” Giản Từ buồn bực nói,“Kiều tiên sinh đột nhiên lấy một phần cổ quyền chuyển nhượng hiệp nghị cho ta ký, muốn ta đem của ta cổ phần chuyển cho hắn, nhưng ta hoàn toàn không biết cái gì cổ phần sự a. Ta có Bạch Thịnh cổ phần sao?”

Chu Bạch che giấu khụ một chút:“Ngươi có, hôn sau ta đem Bạch Thịnh 22% cổ phần chuyển cho ngươi . Khi đó khiến ngươi ký mấy phân văn kiện, thế nhưng ngươi không nhìn kỹ.”

“Nga……” Giản Từ nghĩ nghĩ, hình như là có như vậy hồi sự.

“22% cổ phần, ngươi là Bạch Thịnh đệ nhị đại cổ đông, Kiều Chi Kỳ muốn của ngươi cổ quyền đến cho hắn làm hậu thuẫn, hắn hi vọng dựa vào Bạch Thịnh đến kiềm chế Kiều thị.”

“Hảo đi. Kiều tiên sinh nghiêm trang theo ta bài xả, ta còn nghĩ đến ngươi muốn theo ta ly hôn, nhìn đến kia phân hiệp nghị ta mới hiểu được hắn tại theo ta nói cái gì.” Giản Từ nhổ ra nắp bút,“Ta đây hiện tại ký tên?”

“Không, không cần, hôm nay buổi chiều Kiều Chi Kỳ bên kia sự tình đã giải quyết .”

Giản Từ trừng mắt nhìn:“Cho nên hôm nay này vừa ra đến cùng là vì cái gì?”

Chu Bạch:“……”

ep 66

Giản Từ thân thể lớn hảo sau, lập tức liền khôi phục công tác. Hắn là dựa vào tràn ngập nhiệt huyết, cùng với đối lao động nhiệt tình yêu thương mà đi công tác , bởi vì hắn phát hiện làm Bạch Thịnh đệ nhị đại cổ đông, hắn hàng năm chia hoa hồng chính là hắn tiền lương mấy chục lần.

“Nhân không thể lười biếng.” Hắn đối Chu Bạch nói,“Nhân nhất lười biếng, liền sẽ mất đi phương hướng, tiến tới ngộ nhập lạc lối. Cho nên ta không thể hỗn ăn chờ chết, ta muốn quyết chí tự cường, không vì tiền, mà là vì tôn nghiêm.”

“Ta đính đi sa ba vé máy bay,20 hào xuất phát.” Chu Bạch đem ipad thò đến trước mặt hắn.

Lam Thiên, Bích Hải, kẹo đường bình thường vân. Xoài, dừa, ăn không xong hải sản.

“Hảo, ta đột nhiên nghĩ đến ta còn nhiều năm nghỉ ngơi không hưu.”

“Nếu lão bản không để ngươi hưu đâu?”

“Kia liền từ chức a.” Giản Từ nói,“Nhân sinh, không thể tại một chỗ trì trệ không tiến, nên nhiều xem xem bên ngoài thế giới. Có câu nói rất hay, nghỉ ngơi, là vì càng tốt công tác.”

Chu Bạch tán đồng gật đầu.

Vì thế, bọn họ tại mỗ tòa trên đảo nhỏ vượt qua kết hôn đầy năm ngày kỷ niệm.

Chu Bạch tính toán là, tại dưới ánh trăng bãi biển, rượu ngon cùng món ngon làm bạn trung, hướng Giản Từ cầu hôn.

Tự bọn họ quen biết, sở hữu lưu trình đều là quấy rầy , hoàn toàn không dựa theo bình thường sự kiện phát triển trình tự tiến hành. Đính hôn tại trước hết, sau là kết hôn, lại sau đó là cho nhau ma hợp, cuối cùng mới là luyến ái. Nếu loạn đều rối loạn, lại nghĩ một lần nữa xếp thứ tự cũng thời gian đã muộn, bất quá thiếu sót giai đoạn ngược lại là có thể bổ thượng .

Chu Bạch cố ý an bài đối thời gian, đối cảnh tượng, đối nhân, chuẩn bị hắn cho rằng tối có thể liêu hán hết thảy.

Hắn mặc phẳng phiu tây trang, cầm trong tay một phen xe mới chìa khóa cùng một nhẫn hạp, chậm rãi hướng đi hắn bạn lữ.

Đang lúc hắn muốn quỳ một đầu gối xuống thời điểm, đối diện nhân lại lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ, hướng hắn trong lòng nhét phong thư, tiếp liền chạy xa.

Giản Từ mặc biến hóa đa dạng đại quần đùi, chân trần đạp lên sóng biển, tóc bị thổi làm lộn xộn , vừa chạy vừa quay đầu đối với hắn hô:“Ta thiếu ngươi một thông báo ! Chu tiên sinh !”

Hắn cười đến ngượng ngùng mà ra hoài.

Mà Chu Bạch, chỉ phải không nói gì mở ra lá thư này.

Chính xác ra, kia phong thư tình.

ep 67

to Chu Bạch:

Ngươi hảo, Chu tiên sinh.

Thật cao hứng ngươi xem đến này phong thư, lần đầu tiên cấp nhân viết thư tình, ta có chút khẩn trương, sau đó này bút còn có điểm lậu mặc, hi vọng ngươi không cần để ý. Nếu có nơi nào viết được không tốt, hoan nghênh chỉ ra chỗ sai.

Ân, nói như thế nào đâu, chúng ta có một chấp nhận bắt đầu, qua loa mà chán nản, nhưng nó thỏa mãn ta sở hữu nguyện vọng, khiến ta tránh thoát khốn cảnh, sau mỗi một thiên đô sống ở chờ mong trung.

Ta không biết ngươi là như thế nào hồi ức ngày đó .

Khi ta nhớ lại đến, như cũ là khó có thể hình dung vui sướng cùng may mắn, chung quanh hết thảy đều nhân của ngươi xuất hiện mà sáng sủa đứng lên.

Ta không phủ nhận, này với ngươi nhan cùng ngươi tiền có rất đại quan hệ, may mắn ngươi là cao phú soái, không thì ta khẳng định không thể không hề chướng ngại nhận đề nghị của ngươi ha ha ha.

Được rồi, ta biết ngươi không cười.

Ta còn biết, ngươi là thực ôn nhu nhân. Khả năng người khác không như vậy cảm giác đi, khả năng bọn họ cảm giác ngươi tính cách không được tự nhiên, tính tình táo bạo, không hiểu lãng mạn, không có tình thú…… Kỳ thật ta cũng như vậy cảm giác.

Thế nhưng, quá tốt, bọn họ không biết ngươi có bao nhiêu hảo, chỉ có ta biết.

Nếu không có gặp ngươi, ta khả năng sẽ một thân nghèo túng, còn khả năng nhân trả nợ mà thiếu một viên thận. Hoặc là, ta đại khái sẽ tại chính mình trong thế giới, cũng trở thành người thường.

Mà hiện tại đâu?

Không có so này càng tốt kết cục , đây là một hồi tự do “Chấp nhận”, ngươi ta đều có từ giữa tìm đến hạnh phúc quyền lợi.

Ta thật vui vẻ a, ngươi đâu?

Chuyện tới nay lại nói cảm tạ mà nói thật sự khác người, vẫn là trực tiếp lạc khoản đi.

ep end

Yêu ngươi, Giản Từ.

  • toàn văn hoàn –

Hậu ký

Khái quát một chút Tiểu Giản giản cùng Tiểu Bạch Bạch tình yêu phát triển trình tự —

Quen biết – đính hôn – kết hôn – ma hợp – luyến ái -[ cầu hôn ]- thông báo.

Này văn hẳn là xem như thụ đổ truy công đi.

Thực bình thản hằng ngày tiểu đoản thiên, tiểu phục bản sao thật sự khoái trá, hi vọng mọi người xem được cũng khoái trá, so tâm = 3=

2016 năm 5 nguyệt 24 ngày

  • ~︺

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s