Linh Thư Văn, QT

TSCTTMLL- QT 61-end

Chương 61. ( sáu mươi mốt ) tỉnh lại

Đem Tưởng Văn Thông an trí ở phòng bệnh nghỉ ngơi, Thẩm Mộ lẳng lặng bồi ở hắn bên người, hắn biết Hades bang trụ hắn che giấu Tưởng Minh Uyên thụ thương tin tức, mà hiện tại là hắn gánh vác lên đến lúc.

Chỉ là cứ việc như thế, Thẩm Mộ nội tâm cũng là bất an, hắn có thể cùng Tưởng Văn Thông nghỉ ngơi, nhưng là còn tại cấp cứu trong phòng Tưởng Minh Uyên… Thẩm Mộ trên mặt không hiện, nội tâm lại như hỏa thiêu bàn giày vò, nguyên bản tính toán nếu là hắn xảy ra chuyện, hắn đại khả bồi hắn cùng đi, nhưng là, trước mắt này ngủ say hài tử, nếu là không có hắn chiếu cố, hắn sinh hoạt hay không cũng sẽ như nam nhân khi còn bé bình thường gian nan.

Đó là Thẩm Mộ tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ chuyện, riêng là ngẫm lại liền khiến hắn đau lòng vô cùng.

Đông đông tiếng đập cửa từ ngoại vang lên, Thẩm Mộ hồi thần hỏi “Ai?” Lúc này cũng chỉ có thầy thuốc hội đến đây đi, “Mời vào.”

Nhưng là đẩy cửa tiến vào người lại không bằng hắn sở liệu, người tới trên mặt mất đi ngày xưa tiếu ý, chỉ là có mấy phần nghiêm túc nhìn Thẩm Mộ đạo “Tiểu Mộ, Minh Uyên hắn thế nào?”

Dương Triết Vũ, Thẩm Mộ giương mắt nhìn hắn, sau đó yên lặng xoay người sang chỗ khác đạo “Còn tại cấp cứu thất, ” nhưng là hắn không có cách nào đi chờ đợi, “Ngươi làm sao mà biết được?” Thẩm Mộ cúi đầu hỏi.

“Kha Cảnh đã tỉnh, Tô Chu nói cho của ta, ” Dương Triết Vũ đứng vững, sau đó nhìn Thẩm Mộ bóng dáng nói “Tiểu Mộ đừng lo lắng, ngươi ở trong này cùng Thông Thông, ta đi thủ, ngươi đừng lo lắng.”

“Cám ơn ngươi, ” Thẩm Mộ thanh âm có mấy phần nặng nề, “Hắn từ phòng giải phẫu đi ra thời điểm nhất định nói cho ta.”

“Hảo, ” Dương Triết Vũ ứng hạ, sau đó lui ra ngoài nhẹ nhàng đóng cửa lại, hắn biết, lúc này Thẩm Mộ, cần một người cùng hắn cộng đồng gánh vác này phân thình lình xảy ra biến cố.

Mà Tưởng Minh Uyên, hắn vị này hảo hữu, hắn tin tưởng hắn sẽ không bỏ được bỏ lại Thẩm Mộ cùng hắn hài tử, mỗi lần gặp được khó khăn, hắn đều có thể giải quyết dễ dàng, lần này, cũng nhất định phải cố gắng a!!!

Thẩm Mộ lẳng lặng tọa ở trong phòng, nhìn trên giường sắc mặt còn có mấy phần tái nhợt hài tử, chờ đợi thời gian trôi qua cùng không biết vận mệnh, thời gian tựa hồ qua thật sự nhanh, cũng tựa hồ chảy xuôi rất chậm, mà mỗi phút mỗi giây đều là giày vò.

Rốt cuộc, ở môn mạnh bị đẩy ra, Dương Triết Vũ tin tức truyền đến thời điểm, Thẩm Mộ khó được khóe môi gợi lên tươi cười, nhưng là khóe mắt lại trượt xuống lệ.

Đã từ phòng giải phẫu đi ra, chuyển tới phòng săn sóc đặc biệt, bệnh nhân cầu sinh ý thức rất mạnh, đã thoát ly nguy hiểm!

Thật là một cái tin tức tốt, Thẩm Mộ nắm chặt quyền đầu, sau đó từ bên giường đứng lên, nhìn khí còn không suyễn đều Dương Triết Vũ đạo “Ngươi có thể ở trong này cùng Thông Thông sao, ta muốn đi xem Minh Uyên.” Hắn thanh âm có mấy phần khàn khàn, lại rõ ràng có vui sướng.

Dương Triết Vũ nhìn hắn, sau đó vỗ vỗ vai hắn đạo “Sau khi xem xong ngươi muốn trở về nghỉ ngơi, ngươi tinh thần thoạt nhìn không tốt lắm.” Đâu chỉ là không tốt lắm, quả thực là nhanh đến nỏ mạnh hết đà.

“Hảo!” Thẩm Mộ đáp ứng, sau đó bước nhanh đi ra ngoài, lâu như vậy lo lắng, hắn, quả nhiên kiên trì xuống dưới, thật sự là quá tốt.

Phòng săn sóc đặc biệt là hoàn toàn vô khuẩn, cho dù là muốn đi vào, cũng là muốn mặc vào hoàn toàn tiêu độc quần áo, lại không thể đãi lâu lắm, Thẩm Mộ mang lên cuối cùng khẩu trang, sau đó chậm rãi bước vào nam nhân nằm này gian phòng bệnh.

Cho dù là thoát ly nguy hiểm, hắn cả người vẫn là cắm đầy các loại không rõ quản tử, bên cạnh màn hình biểu thị thượng cũng thong thả chảy xuôi hắn số liệu.

Này nam nhân khó được như vậy yếu ớt một mặt, Thẩm Mộ thong thả ngồi xuống, nhìn hắn quen thuộc gương mặt, tái nhợt mà không có sinh khí, không giống ngày thường, cho dù là ngủ hắn, cũng thoạt nhìn tin cậy lại an tâm.

Thẩm Mộ nhìn hắn, muốn thân thủ đi đụng chạm, lại lại nghĩ tới thầy thuốc dặn dò, sau đó lại thong thả thu hồi thủ đi, bát ở bên giường lẩm bẩm nói “Minh Uyên, ngươi nhanh tỉnh lại đi, ta rất nhớ ngươi…”

Bọn họ tổng là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng là mặc dù là như vậy, Thẩm Mộ đối với hắn tình ý, cũng không có một chút một ít tiêu giảm, mà nam nhân vì hắn chắn kia một đao, đủ để cho hắn tin tưởng hắn chân tâm, bọn họ, đều là tại dùng sinh mệnh ở yêu đối phương.

Thăm hỏi thời gian rất ngắn, cho dù Thẩm Mộ đủ loại không tình nguyện, khả là vì nam nhân có thể mau chóng khang phục, Thẩm Mộ vẫn là ở quy định thời gian nội đi ra, sau đó nhìn thoáng qua phòng bệnh bên trong, lúc này mới xoay người rời đi, hắn cần nghỉ ngơi, cho dù Minh Uyên tỉnh lại vui sướng chống đỡ hắn.

Thẩm Mộ cũng có thể nhận thấy được, chính mình tinh thần có điểm chống đỡ không trụ, không chỉ là đối với Tưởng Minh Uyên sinh mệnh lo lắng, còn có phía trước bị bắt cóc khi tinh thần buộc chặt, hắn… Thẩm Mộ cố nén thân thể mê muội, lại nắm trụ phòng bệnh tay nắm cửa kia một khắc không chịu khống chế trước mắt bỗng tối đen.

Mà bên người tiếng hô, cho hắn biết tựa hồ không cần nằm ở trên sàn nghỉ ngơi, sau đó, chính là triệt triệt để để hắc ám.

Thẩm Mộ tỉnh lại thời điểm, tinh thần còn có mấy phần hoảng hốt, mà thân thể, tựa hồ có mấy phần bủn rủn, đề không nổi khí lực đến, mà ngoài cửa sổ, tựa hồ đã là đêm tối, Thẩm Mộ lắc lắc đầu, muốn ngồi dậy thời điểm, này mới phát giác trên cổ tay còn cắm truyền dịch quản.

Hắn động tác có điểm đại, bên cạnh trên giường nằm người phiên thân ngồi dậy, “Tiểu Mộ, lại nghỉ ngơi một lát, thầy thuốc nói ngươi quá độ mệt nhọc, tuột huyết áp lại tái phát, ngươi cũng không nghĩ Minh Uyên tỉnh lại thời điểm thấy ngươi như vậy suy yếu đi.”

Đăng không có mở ra, Thẩm Mộ lại có thể nghe ra là Dương Triết Vũ thanh âm, nguyên lai hắn vẫn ở cùng “Cám ơn ngươi, ” Thẩm Mộ đạo một tiếng tạ, sau đó lại nằm xuống, hắn thật là cần nghỉ ngơi, ít nhất, ở Minh Uyên tỉnh lại thời điểm không thể khiến hắn lo lắng.

Tựa hồ là vì an hắn tâm, Dương Triết Vũ tiếp tục thấp giọng nói “Thẩm Mộ ngươi yên tâm, ta phái người vẫn canh giữ ở hắn phòng bệnh ngoại, về phần Hoa Thịnh, nó ở mặt ngoài tổng tài cũng là Tô Chu, có hắn chống, Hoa Thịnh không có việc gì.”

“Ân, ” Thẩm Mộ thản nhiên ứng một tiếng, sau đó nhắm hai mắt lại, hắn đã biết Tô Chu thân phận, người kia có thể trở thành Minh Uyên tâm phúc, tự nhiên có hắn thủ đoạn, ít nhất, hắn có thể an tâm một ít chờ đợi Minh Uyên tỉnh lại.

Thẩm Mộ chờ mong Tưởng Minh Uyên thức tỉnh, chỉ là hắn không hề nghĩ đến như vậy nhanh, chỉ là hắn ngủ một giấc thời gian, lại mở mắt ra thời điểm, bên cạnh trên giường bệnh người đã đổi thành hắn quen thuộc người kia thân ảnh, tuy rằng nhìn có mấy phần suy yếu, nhưng là Thẩm Mộ có thể rõ ràng thấy hắn đối hắn triển lộ đi ra tươi cười.

“Minh Uyên…” Thẩm Mộ xoa xoa ánh mắt, sau đó có mấy phần giật mình kêu lên, này, thật sự không phải mộng sao?

“Ân, nếu cảm giác là mộng, có thể lại đây sờ sờ, xem xem có phải hay không ấm áp, ” nam nhân cười nghiêng đầu nhìn Thẩm Mộ đạo.

Như vậy trêu chọc ngữ khí, như vậy tiên sống hắn, Thẩm Mộ có mấy phần giật mình, sau đó đi xuống giường đi qua đến hắn bên người, làm một phen tâm lý kiến thiết, lúc này mới vươn tay đi sờ sờ hắn hai má, xúc tu sinh ôn, quen thuộc độ ấm, Thẩm Mộ cắn chặt răng, lúc này mới đem mắt biên chua chát nhịn trở về đạo “Minh Uyên, thật là ngươi, ngươi không có việc gì, không có việc gì, đúng không?”

Hắn có điểm nói năng lộn xộn, sau đó vô lực ở bên giường ngồi xuống, hắn rốt cuộc không có việc gì, thật sự là quá tốt!!!

“Tiểu Mộ, đứng lên, đem giày mặc vào, đừng lạnh, ” nam nhân mang theo ấm áp thanh âm dặn dò Thẩm Mộ, kia song ấm áp đại nhẹ tay sờ Thẩm Mộ đầu.

“Hảo, ” Thẩm Mộ đứng dậy, liền vẫn duy trì như vậy nhìn hắn tư thế, đem giày mặc vào, sau đó lại ngồi ở Tưởng Minh Uyên bên giường đạo “Minh Uyên, ngươi miệng vết thương thế nào?”

Tưởng Minh Uyên là dựa vào ngồi ở chỗ kia, phía sau còn điếm gối mềm, chỉ là tựa hồ không thể trên diện rộng nhúc nhích, hắn cười cười nhìn Thẩm Mộ đạo “Không có việc gì, chỉ là không thể động đậy, mỗi ngày muốn tĩnh dưỡng thôi, không cần lo lắng.”

Loại này sự, hắn nghĩ cũng sẽ tránh nặng tìm nhẹ, Thẩm Mộ giương mắt trừng mắt nhìn hắn một chút, sau đó nhìn nhìn chung quanh đạo “Thông Thông đến nơi nào đi?”

“Triết Vũ dẫn hắn đi ra ăn cơm, bệnh viện bên trong đồ ăn làm lại hảo, chung quy là không hợp tiểu hài tử khẩu vị, ” nam nhân cười giải thích đạo.

Nhắc đến ăn cơm, Thẩm Mộ sờ sờ chính mình bụng, hắn cũng có chút đói bụng, không để ý Minh Uyên hắn còn có miệng vết thương, nghĩ đến hẳn là muốn ăn kiêng, Thẩm Mộ đứng dậy đạo “Ngươi chờ một chút, ta đi hỏi hỏi thầy thuốc ngươi ăn kiêng cái gì.” Cho dù là muốn kiêng ăn, hắn cũng không nghĩ khiến hắn ăn bệnh viện bên trong làm ra đồ ăn, VIP cũng không được.

“Hảo, ” nam nhân cũng không có ngăn cản, nhìn Thẩm Mộ đi ra bóng dáng thản nhiên cười, hắn tự nhiên là có hộ công, bất quá hiện tại hắn tưởng là như thế nào đem cái kia hộ công cấp từ, có Tiểu Mộ tự tay chiếu cố, so với hộ công đến dễ chịu ngàn lần vạn lần.

Như vậy trọng thương,, quả nhiên là tỉnh lại, ăn kiêng đồ vật cũng phi thường nhiều, liên muối phân lượng cũng muốn thiếu phóng, bất quá muốn tận lực bổ sung xói mòn năng lượng, canh gà ngược lại là có thể có, Thẩm Mộ hỏi qua đi, sau đó xoay người trở về phòng bệnh.

Bệnh viện loại này địa phương, nhìn như sạch sẽ, kỳ thật bệnh khuẩn cũng không thiếu, Thẩm Mộ đã bắt đầu suy xét, khiến Tưởng Minh Uyên về nhà dưỡng thương xác suất có nhiều lớn, chung quy ở bệnh viện, chiếu cố đứng lên cũng không có phương tiện.

“Minh Uyên, chúng ta về nhà dưỡng thương hảo không hảo?” Thẩm Mộ đối với nằm nam nhân đạo “Chúng ta trực tiếp thỉnh thầy thuốc đến trong nhà đi.”

Nam nhân cười cười, sau đó nhìn Thẩm Mộ đạo “Thầy thuốc nói ba ngày sau liền có thể hoạt động, đến thời điểm chúng ta liền về nhà, bất quá, khả muốn kính nhờ Tiểu Mộ ngươi chiếu cố, mấy ngày nay cũng muốn vất vả ngươi.”

“Ta chiếu cố ngươi là hẳn là, ” Thẩm Mộ cầm hắn tay đạo “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta về nhà đi cho ngươi ngao dược thiện, cũng không phải rất xa, rất nhanh liền trở lại.”

“Hảo, ” Tưởng Minh Uyên trấn an vỗ vỗ hắn tay, sau đó ở Thẩm Mộ dưới ánh mắt nhắm hai mắt lại, hắn thụ như vậy trọng thương, xác thực là cần giấc ngủ đến tu bổ thân thể hao tổn.

Thẩm Mộ lẳng lặng tọa ở bên giường, sau đó cảm giác được nam nhân thủ lực đạo dần dần thả lỏng, mới nhẹ nhàng lui đi ra, đóng cửa lại trực tiếp đi xuống lầu đi.

Tưởng Minh Uyên vì hắn ai này một đao, sinh mệnh một độ hấp hối, đến nay hắn tỉnh lại, hắn hiện tại duy nhất có thể làm, chính là hảo hảo chiếu cố hắn, cảm tạ trời xanh, khiến Minh Uyên không có rời đi hắn, mà chính hắn, Thẩm Mộ tọa ở trên xe thời điểm đạm cười một chút, lần này, cho dù hắn đuổi hắn đi, hắn cũng sẽ không ly khai!

Mà ở phòng bệnh, vốn nên mở ngủ say Tưởng Minh Uyên bỗng nhiên mở to mắt đối với ngoài cửa đạo “Nếu đến đây, liền vào đi!”

Tác giả có lời muốn nói:

Quất tử này bài văn đã tồn cảo hoàn tất, so với 20 vạn cũng liền hơn như vậy mấy vạn mà thôi OTZ, tân văn văn án đã phân phát, đi cấp tân văn tồn cảo yêu yêu đát ^_^

Tân văn chính là thoải mái văn 《[ khoái xuyên ] nhiệm vụ tổng đang tiến hành khi 》

Cố thiều xuyên, năm vừa mới 27, chức nghiệp diễn viên.

Tân tân khổ khổ mười mấy năm, một triều trở lại trước giải phóng.

Liền ở hắn lên ngôi ảnh đế, chuẩn bị cáo lão hồi hương, từ nay về sau hưởng thụ trạch nam nhân sinh ban đêm, bị từ trên trời giáng xuống hệ thống đập trúng.

Vì tích trữ đủ trở lại hiện thế một ức kim tệ, bị buộc bất đắc dĩ xuyên việt đến một cái một cái thế giới đi tác hợp nhân vật chính, thuận tiện câu dẫn phối hợp diễn, này đều không tính cái gì…

Nhưng là câu dẫn phối hợp diễn có thể hay không đổi cái muội tử a, suất!

Có thể hay không khiến hắn bình thường làm nhân a, suất!

Thật là tâm đều nát, cố thiều xuyên chỉ có thể đang câu dẫn phối hợp diễn, thuận tiện kiếm điểm kim tệ hoạn lộ thênh thang thượng một đường chạy như điên, chờ lão tử phiên thân, cam đoan giết chết hệ thống ngươi nga… Chờ.

PS: này thư lại danh 《 còn có thể hay không hảo hảo làm người 》《 công lược đối tượng tổng là nhân vật phản diện 》《 bị bắt biến thân thần giữ của 》《 ảnh đế biến Hồng Nương, đến tột cùng vì nào bàn? 》《 mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành đến 99% liền treo điệu 》 cảm thấy hứng thú tiểu thiên sứ có thể đi thu tàng đát ^_^

Chương 62. ( sáu mươi hai ) giằng co

Môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, nhỏ gầy thân ảnh có chút hoảng hốt đứng ở Tưởng Minh Uyên trước mặt đạo “Xin lỗi, ta chỉ là tưởng muốn đến xem ngươi, ngươi hoàn hảo sao?”

Tưởng Minh Uyên thản nhiên xem kỹ hắn một chút, sau đó đạo “Kha Cảnh, ngươi có thể đến xem ta, thật là đa tạ.”

Hắn khẩu khí lãnh đạm, Kha Cảnh có chút gian nan nuốt một chút nước miếng, sau đó có chút đắng chát đạo “Minh Uyên, xin lỗi, nếu không phải ta mang Thông Thông đi ra, hắn cũng sẽ không bị người bắt cóc, cũng sẽ không gặp được như vậy nguy hiểm, ngươi cũng sẽ không thụ thương, xin lỗi.”

“Chuyện này không thể trách ngươi, huống hồ này đao ta là vì Tiểu Mộ ai đắc, cùng ngươi không quan hệ, ngươi không cần tự trách.”Tưởng Minh Uyên ngữ khí lại vẫn là thản nhiên.

“Ngươi liền như vậy thích hắn sao?” Kha Cảnh tựa hồ có chút thụ đả kích, liên hốc mắt đều đỏ, lại vẫn là tối nghĩa nói “Lần này nói như thế nào đều xem như của ta sai, ta có thể lưu lại chiếu cố ngươi sao?”

“Không cần, ” Tưởng Minh Uyên nhìn hắn trực tiếp cự tuyệt đạo “Ta có Tiểu Mộ là đủ rồi, nếu ngươi tưởng có điều bồi thường, trở về sau khiến Tô Chu ngày mai lại đây, ta có một số việc muốn hỏi hắn, về phần ngươi, liền không cần lại đến. Ta muốn nghỉ ngơi, liền không đưa ngươi.” Nói xong lại lần nữa nhắm hai mắt lại, phảng phất lâm vào giấc ngủ bên trong.

Này câu nói, tương đương với lại không gặp lại, Kha Cảnh trong mắt tràn đầy đắng chát, sau đó yên lặng đi ra ngoài, đóng cửa lại. Chỉ là hắn cũng không có rời đi, mà là lẳng lặng ngồi ở phòng bệnh ngoại trên băng ghế, có mấy phần lưu luyến nhìn cấm đoán cửa phòng, liền phảng phất từ chỗ đó có thể thấy cái kia hắn lưu luyến si mê người.

Bọn họ ban sơ gặp nhau là ở Mỹ quốc, Minh Uyên hắn tự mình đi Mỹ quốc tìm kiếm tâm lý thầy thuốc, bởi vì hắn nhi tử khuyết thiếu chú ý mà mắc phải tự bế chứng, bọn họ đệ nhất mặt, Kha Cảnh đối hắn ấn tượng thật không tốt, bởi vì hắn là một cái không chú ý hài tử phụ thân.

Nhưng là, làm hắn thụ hắn mời đi đến Trung Quốc, hắn ở trị liệu cái kia hài tử thời điểm, liền ngụ ở hắn gia bên cạnh biệt thự, nhìn hắn đi sớm về muộn, vô cùng bận rộn, mà trong nhà liên cái nữ chủ nhân đều không có dưới tình huống, trừ khử đối hắn ác cảm, còn ngoài ý muốn phát hiện cái kia hài tử tự bế chứng dĩ nhiên là trang đi ra.

Hắn nói cho hắn, mà kia một khắc, hắn đối với hắn cười nói một câu nói “Này hài tử, có ý tứ.” Hắn không giống như là một cái phụ thân, mà như là tìm kiếm đến một kiện thú vị đồ chơi, nhưng là như vậy hắn, vô tình hắn, lại khiến hắn ở bất tri bất giác trung tâm động, sau đó si mê.

Hắn bắt đầu dốc lòng đào tạo cái kia hài tử, tựa hồ là muốn nhìn đến hắn trưởng thành, Kha Cảnh là tư thâm tâm lý thầy thuốc, như vậy tiếp xúc, hắn lại như thế nào khả năng cảm thụ không đến này nam nhân vô tình, cùng ở kia vô tình bề ngoài hạ thâm tình, hắn chỉ là đem sở hữu cảm xúc đều khống chế rất tốt, không để ngoại nhân nhìn thấy thôi.

Chỉ là, mặc dù là như thế, ở biết Tưởng Văn Thông bệnh là trang đi ra về sau, Kha Cảnh biết, hắn giá trị đã không có, nhưng là vì thân cận hắn, hắn nguyện ý buông tay Mỹ quốc sự nghiệp, mà vì hắn hiệu lực, mặc dù là xa xa xem hắn một cái cũng hảo.

Này nam nhân vô tình, Kha Cảnh lĩnh hội qua, hắn cho rằng hắn một đời đều sẽ như vậy vô tình, kỳ thật như vậy cũng hảo, ít nhất hắn có thể làm bạn, nhưng là, Thẩm Mộ xuất hiện, hắn liền mạc danh kỳ diệu xuất hiện ở Tưởng Minh Uyên sinh hoạt bên trong, ở Kha Cảnh tiếp đến nhiệm vụ hồi Mỹ quốc mấy tháng nội.

Tưởng Minh Uyên thay đổi, hắn biến đắc có nhân khí, biến đắc nội tâm khát cầu một người, hắn đối Thẩm Mộ truy đuổi, Kha Cảnh chỉ là thoáng nhìn như vậy một tia liền cảm giác kinh hãi, mà hắn khát vọng mà không thể thành đồ vật, vị kia cao cao tại thượng Thẩm gia tiểu thiếu gia, lại phảng phất e sợ tránh né không kịp.

Cỡ nào châm chọc, kia phân yêu cho hắn nên có nhiều hảo, mà rốt cuộc hắn có cơ hội, Tưởng Minh Uyên khiến hắn cấp người kia thôi miên, tựa hồ là muốn hỏi ra một ít đồ vật đến, là Thẩm thị sao? Nếu là Minh Uyên hắn muốn cướp đoạt Thẩm thị, hắn thật sự có thể không chút do dự đi hỗ trợ, nghĩ đến hắn tiếp cận vị kia Thẩm thị tiểu thiếu gia cũng là vì Thẩm thị đi, muốn chuyện này khả năng tính, Kha Cảnh trong lòng cơ hồ là hưng phấn tột đỉnh.

Nhưng là, hắn thất sách, hắn thôi miên chỉ làm cho hắn thấy Tưởng Minh Uyên đối người kia trân trọng, hắn luyến tiếc hắn nhận đến một điểm thương tổn.

Mặc dù là như vậy thâm yêu, Tưởng Minh Uyên lại vẫn là cướp đoạt Thẩm thị, mà người kia đi xa tha hương, giống như vĩnh viễn cũng sẽ không trở về, sẽ không trở về nhiều hảo, đây là hắn cơ hội, Kha Cảnh thông báo, hắn thấp thấp cầu xin có thể làm bạn ở hắn bên người, mà Tưởng Minh Uyên chỉ là thản nhiên nhìn hắn một cái, nói cho hắn Tô Chu đối hắn hảo cảm, hoặc là tiếp thụ Tô Chu, hoặc là hồi Mỹ quốc đi, hai lựa chọn, Kha Cảnh đắng chát cười, sau đó tiếp nhận Tô Chu thử một lần.

Hắn tổng là như vậy kiên quyết cự tuyệt hắn, khiến hắn liên một tia ảo tưởng cơ hội đều không có, mà như vậy hắn, lại càng thêm khiến hắn ghen tị cái kia Thẩm gia thiếu gia, Thẩm Mộ.

Hắn trở lại, sau đó lại bị bắt cóc, Erwin tập đoàn tổng tài, Hades. Caesar, cho dù Kha Cảnh không thiệp buôn bán, cũng biết này nam nhân thanh danh cùng Tưởng Minh Uyên tề khu cũng giá, hắn thích Thẩm Mộ, như vậy liền nhanh chóng cướp đi đi, đừng làm cho hắn lại xuất hiện ở Minh Uyên trước mắt mới tốt.

Nhưng là, mặc dù là cái kia Thẩm Mộ thân là một nam nhân cũng câu tam đáp tứ, Tưởng Minh Uyên lại vẫn là dùng hết tâm lực đang tìm hắn, cho nên, tại nhìn thấy người kia cùng Hades tựa hồ ở đi dạo thương trường thời điểm hắn mới hội nói ra lời như vậy đến, như vậy khiến hắn khoái ý nói.

Cho dù kia không phải sự thật, nhưng là đó là hắn khát vọng, vốn cho rằng không quan trọng, nhưng là ở hắn bị bắt cóc tỉnh lại thời điểm, biết được Tưởng Văn Thông cùng Tưởng Minh Uyên tin tức khi, cơ hồ lại lần nữa hôn mê bất tỉnh, bởi vì hắn duyên cớ, cho nên Tưởng Minh Uyên thiếu chút nữa sinh mệnh hấp hối sao, hắn là đi cứu hắn thật không?

Kha Cảnh ở lo lắng rất nhiều sinh ra một loại vui sướng, hắn nguyên lai là để ý hắn sao? Nhưng là, đều là cái kia Thẩm Mộ, nếu là không vì hắn ai này một đao, Minh Uyên vẫn là hảo hảo, Thẩm Mộ mới là đầu sỏ gây nên, hắn không phải.

Kha Cảnh biết chính mình loại này ý tưởng rất là nguy hiểm, nhưng là hắn không có biện pháp không đi nghĩ, thẳng đến bây giờ, hắn thấy tỉnh tới được nam nhân, hắn lãnh đạm, mới rành mạch nói cho hắn, hết thảy bất quá là hắn si tâm vọng tưởng thôi, hắn yêu người kia, vẫn đều chỉ là người kia.

Kha Cảnh ở bên ngoài ngồi hồi lâu, lâu đến hắn đều không biết giờ nào thời điểm, mới yên lặng đứng lên, cuối cùng lại nhìn thoáng qua phòng bệnh, chuẩn bị rời đi, nhưng là ở hắn vừa đứng lên, liền thấy cái kia hắn tối không nghĩ nhìn đến người kia, dựa vào cái gì Minh Uyên ở bên trong nằm, mà hắn lại có thể vui vẻ.

Kha Cảnh đứng lên, vươn tay ngăn cản xách hộp đồ ăn Thẩm Mộ đạo “Minh Uyên tại nghỉ ngơi, ngươi không cần đi vào quấy rầy hắn.”

Thẩm Mộ về nhà thời điểm là trực tiếp mua một con gà trở về, lại dùng lửa nhỏ chậm đôn, gia nhập Cẩu Kỷ, cuối cùng phiết thanh mặt trên dầu mỡ mới trang hảo, thuận tiện ngao cháo mang tới được, nhưng là hắn tân tân khổ khổ làm ra thực vật, lòng tràn đầy muốn cấp Tưởng Minh Uyên bổ thân thể thời điểm, lại khiến người này cấp ngăn cản.

Thẩm Mộ không biết hắn danh tự, lại nhớ rõ chính là người này lúc ấy ở thương trường trung nói cho hắn, hắn Thẩm Mộ mới là bên thứ ba, hiện tại Minh Uyên thụ thương, Thẩm Mộ thật sự lười cùng trước mắt người này so đo, hắn trực tiếp đem người kia cánh tay kéo xuống, xem cũng không xem hắn một mắt, đẩy ra cửa phòng liền đi vào.

“Ngươi đứng lại, nói không chuẩn đi vào.” Kha Cảnh ở kinh ngạc sau trực tiếp kéo lại Thẩm Mộ góc áo không để hắn đi vào “Minh Uyên chính mình cũng nói không để ngoại nhân quấy rầy, huống chi ngươi này hại hắn nằm ở bên trong người.”

Châm ngòi ly gián, điểm này Thẩm Mộ có thể nguyên vẹn xác nhận, hắn chỉ là xoay người lại, rút ra Kha Cảnh lôi kéo góc áo, không chút khách khí đạo “Ta cùng Minh Uyên chi gian chuyện dung không dưới ngươi này ngoại nhân đến trí trác, buông ra!” Thẩm Mộ xả ra chính mình góc áo, sau đó liền đi vào, không chút lưu tình đóng cửa lại.

Hắn không hoài nghi giữa bọn họ quan hệ, cũng không có nghĩa là hắn không ăn giấm, hắn đương nhiên biết là hắn nguyên nhân hại Tưởng Minh Uyên chỉ có thể nằm ở trong này, nhưng là miệng vết thương bị người sinh sinh xé mở cảm thụ, để người máu chảy đầm đìa đau.

Có lẽ là bọn họ thanh âm quá lớn, cũng có lẽ là hắn quan môn thanh âm quá lớn, Thẩm Mộ đi đến bên giường thời điểm Tưởng Minh Uyên vừa vặn mở mắt, “Ngươi đến rồi?” Nam nhân ôn nhu cười nói.

Thẩm Mộ đem đại đại hộp đồ ăn phóng ở một bên trên ngăn tủ, sau đó biên mở ra biên nói “Ân, ta cho ngươi đôn canh gà, lúc này uống dùng đến bổ thân thể tốt nhất.” Thẩm Mộ đem đồ vật dọn xong, sau đó thịnh ra một chén đến, cầm lấy thìa cầm lên một thìa thổi thổi, sau đó đút cho Tưởng Minh Uyên uống.

Nam nhân tựa hồ có mấy phần giật mình, nhưng cũng chỉ là cười cười, sau đó thản nhiên tiếp nhận, “Tiểu Mộ làm, quả nhiên muốn so với người khác làm mỹ vị rất nhiều.”

Nội thất một mảnh ấm áp, mà cửa tiếng đập cửa lại không có đình chỉ, Tưởng Minh Uyên nhìn một bên lạnh nhạt tự nhiên, giống như không có nghe thấy cửa thanh âm Thẩm Mộ, sau đó cười nói “Tiểu Mộ, gọi điện thoại, khiến Tô Chu lại đây, đem hắn mang đi.”

Thẩm Mộ nghe này câu nói, trực tiếp cười cười, cầm lấy di động ý bảo Tưởng Minh Uyên nói điện thoại hào, Tưởng Minh Uyên nhìn hắn đầy mặt đắc ý biểu tình, sau đó cười báo ra một chuỗi chữ số, Thẩm Mộ trực tiếp bát thông sau, đối với điện thoại bên kia đạo “Tô tổng, đến bệnh viện đem ngươi cái kia thầy thuốc tiếp đi.”

Tô Chu tựa hồ ở kia đầu có đôi chút lăng, sau đó giống như nói hảo sau, Thẩm Mộ cúp điện thoại, sau đó cầm lấy một bên bát, tiếp tục cấp Tưởng Minh Uyên đầu uy.

Uy cơm còn đang tiếp tục, ngoài cửa thanh âm lại ở chỉ chốc lát sau sau tiêu thất, Thẩm Mộ thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó cầm lấy khăn giấy xoa xoa Tưởng Minh Uyên khóe miệng đạo “Minh Uyên, ngươi hiện tại không thể ăn rất nhiều, chỉ có thể cách vài giờ tiến một ít thức ăn lỏng.”

“Hảo, ” nam nhân cười nhìn Thẩm Mộ đáp.

Thẩm Mộ thu thập bát đũa, sau đó nhìn một chút thời gian cùng trên đầu giường bãi bệnh lịch đạo “Lập tức liền muốn đến đổi dược thời gian, ta đi gọi thầy thuốc lại đây, ” nói xong liền đứng dậy, trong miệng còn than thở đạo “Dương Triết Vũ đến cùng đem Thông Thông đưa đến nơi nào đi, bây giờ còn không có trở về.”

Tưởng Minh Uyên thoáng nâng tay lên kéo lấy hắn góc áo đạo “Tiểu Mộ, ta vì ngươi ai này một đao cam tâm tình nguyện, ngươi không cần cho mình áp lực hảo sao?”

Nghe này câu nói, Thẩm Mộ bỗng nhiên đốn tại chỗ, hắn tâm tư, này nam nhân vẫn là nhìn ra.

Chương 63. ( sáu mươi ba ) mưu kế

Tưởng Minh Uyên biết hắn tâm tình, Thẩm Mộ theo hắn tay cường độ xoay người, sau đó ở nguyên lai vị trí ngồi xuống, gục đầu xuống đạo “Minh Uyên, ta…”

“Tiểu Mộ, ” Tưởng Minh Uyên tay hiện tại không thể sử lực, bằng không hội liên lụy đến ngực thương, hắn chỉ là dắt Thẩm Mộ tay, sau đó trấn an đạo “Tiểu Mộ, này một đao ta cam tâm tình nguyện, nếu không phải của ta nói, có lẽ hiện tại nằm ở trong này chính là ngươi, ta nhưng là cái ích kỷ người, tình nguyện khiến ngươi đau lòng, cũng không nghĩ khiến ta chính mình đau lòng đâu.”

Thẩm Mộ lòng có sở cảm, chỉ là gắt gao cầm Tưởng Minh Uyên tay đạo “Minh Uyên, ngươi làm gì như vậy bôi đen chính mình, ” hắn biết đến, Tưởng Minh Uyên không nghĩ khiến hắn tâm sinh áy náy, chỉ là, như vậy hắn, lại như thế nào khả năng an tâm.

“Đương nhiên, cũng là có điều kiện, ” nam nhân ngón tay khơi mào Thẩm Mộ trên trán toái phát, sau đó có mấy phần trêu chọc đạo “Ta muốn ngươi không quản phát sinh chuyện gì, đều thề tuyệt không ly khai ta, điều kiện này thế nào?”

Thẩm Mộ mâu quang lóe ra, có mấy phần khổ sở cho chính mình phía trước đối hắn nghi kỵ, cho dù trong lòng không ngừng nhắc nhở chính mình, khi đó khúc mắc vẫn là mai giấu ở trong lòng, chỉ là hắn không dám trực tiếp đối mặt thôi, Thẩm Mộ nhìn thoáng qua nhìn hắn Tưởng Minh Uyên, sau đó gật gật đầu đạo “Ta đã sớm đáp ứng ngươi, lại như thế nào sẽ đổi ý đâu.”

“Như vậy nói, Tiểu Mộ ở ta cùng với Hades chi gian, lại vẫn lựa chọn ta, ” Tưởng Minh Uyên thẳng thắn đạo “Ta liền biết Tiểu Mộ nhất định sẽ không thích phải người kia.”

Hắn nói lên này, Thẩm Mộ liền nhớ đến hắn cùng Hades dùng hắn đến đánh đố chuyện, chỉ là… Thẩm Mộ có mấy phần do dự nhìn Tưởng Minh Uyên, hắn vẫn là muốn nghe hắn đến cùng hắn giải thích, nhưng là, đến cùng có nên hay không hỏi đâu?

“Tiểu Mộ, lúc ấy cùng Hades đánh đố cũng không phải là cố ý, chỉ là, ngươi ở trên tay hắn, nếu là có này đánh cuộc, sẽ khiến hắn đối với ngươi ném chuột sợ vỡ đồ, sẽ không dễ dàng thương tổn ngươi, Tiểu Mộ, ngươi biết sao?” Tưởng Minh Uyên giải thích rõ ràng hợp lý.

Thẩm Mộ có chút kinh ngạc hắn có thể một mắt nhìn ra hắn muốn nói lại thôi, còn cấp ra giải thích, mà như vậy giải thích xác thực là phù hợp sự thật, hắn lúc trước ở Hades chỗ đó như vậy ép buộc, nếu là không có Tưởng Minh Uyên chu toàn, người kia chỉ sợ sẽ không dễ dàng khiến hắn đi ra, mà hiện tại, tuy rằng hắn còn ở nơi này, nhưng là Thẩm Mộ thật sự không biết hắn còn muốn làm cái gì.

“Ngươi chờ, ” Thẩm Mộ nhìn nhìn Tưởng Minh Uyên trên đầu điếu bình, sau đó ấn xuống rung chuông, nghĩ đến lập tức liền hội có người đến đổi dược.

Quả nhiên bất quá một hồi nhi, y tá liền đến đổi dược, thuận tiện giữa bọn họ đề tài ngưng hẳn, Thẩm Mộ lại không có lại lần nữa nhắc tới ý niệm, không quản phía trước từng xảy ra chuyện gì, hắn trước mắt duy nhất nguyện vọng cũng bất quá là chờ ở Tưởng Minh Uyên bên người, hảo hảo chiếu cố hắn, sau đó, liền như vậy lâu dài cùng một chỗ.

Cái gì đều không trọng yếu, cùng Tưởng Minh Uyên sinh mệnh so sánh với, cái gì đều không trọng yếu, chỉ cần hắn hảo hảo chính là hắn sở hữu tâm nguyện.

Tiếp xuống dưới ba ngày, Tưởng Minh Uyên quả nhiên đem hộ công từ, sở hữu ăn, mặc ở, đi lại đều là Thẩm Mộ một mình ôm lấy mọi việc, không quản là bổ huyết dược thiện cũng hảo, vẫn là lau đổi dược, hay là thượng buồng vệ sinh, Thẩm Mộ chính mình một người cũng có thể hoàn thành rất tốt.

Chỉ trừ mỗi lần lau thời điểm, rõ ràng bị thoát quần áo là nam nhân, nhưng là mỗi lần đỏ bừng hai má đều là chính hắn, rõ ràng nam nhân mỗi ngày đều ngồi ở văn phòng, cũng không biết kia trên thắt lưng cơ bụng là như thế nào luyện ra, khiến Thẩm Mộ hâm mộ ghen tị hận đồng thời, lại rất là mặt đỏ tim đập.

Mà miệng vết thương, có lẽ là khâu lại rất tốt, có lẽ là Thẩm Mộ dốc lòng chăm sóc, trừ mỗi ngày đổi dược, lại cũng chưa thấy qua Tưởng Minh Uyên kêu đau.

Mà đợi đến ba ngày vừa qua, Thẩm Mộ về trước gia tướng trong nhà thu thập hảo, lúc này mới lái xe mang theo tiểu đoàn tử cùng đi bệnh viện, cho dù có thể hoạt động, về nhà cũng là muốn dùng bệnh viện chuyến đặc biệt nằm thẳng nâng trở về, cho nên, Thẩm Mộ muốn làm xuất viện thủ tục chi ngoại, vẫn là có chút lo lắng.

Nhưng là, chờ Thẩm Mộ đến bệnh viện thời điểm, lại đụng phải cái kia hắn hiện tại có chút kiêng kị người, một cái hắn tuyệt đối không có một chút biện pháp có thể đối phó người, Hades. Caesar.

Thẩm Mộ lôi kéo Tưởng Văn Thông tay, có mấy phần xấu hổ nhìn trạm ở trước người nam nhân đạo “Caesar tiên sinh, đã lâu không thấy, ta còn có việc, trước hết đi.” Nói xong, lôi kéo tiểu đoàn tử tay liền muốn hướng bên trong đi.

“Đứng lại, ” Hades chỉ là như vậy vừa nói, Thẩm Mộ theo bản năng đứng lại, lại không có quay đầu đạo “Caesar tiên sinh còn có chuyện gì sao?” Hắn bây giờ còn là tận lực đừng chọc hắn vi diệu.

“Cũng không có cái gì, chỉ là gần nhất tra được một ít tương đối có ý tứ chuyện, nói vậy Tiểu Mộ nhất định rất cảm thấy hứng thú, ” Hades đứng ở hắn sau lưng nói.

“Ta không cảm thấy hứng thú, cám ơn ngài hảo ý, ” nói Thẩm Mộ liền chạy lên lầu, hắn bây giờ còn vội vàng đâu, không có công phu ứng phó Hades dây dưa, hơn nữa hắn tin tức nhất định cùng Minh Uyên có liên quan, bọn họ đã trải qua như vậy nhiều chuyện, Thẩm Mộ thật sự là không muốn lại đi nghe một ít nói hắn không tốt đồn đãi.

“Như vậy, rất xin lỗi, hôm nay ngươi nhất định phải nghe…” Hades tiếng nói vừa dứt, Thẩm Mộ liền bị cái kia nữ nhân ngăn cản, nếu là hắn một người tự nhiên không sợ, nhưng là hắn còn mang theo tiểu đoàn tử, nếu là ngộ thương, thật là rất là không ổn.

Thẩm Mộ xoay người lại, sau đó nhìn Hades đạo “Được rồi, ngươi muốn cho ta nghe cái gì, ta chiếu làm là được.”

Mà ra hồ Thẩm Mộ dự kiến là, Hades cũng không có mang theo hắn rời đi bệnh viện địa phương, chỉ là khiến hắn đứng ở Tưởng Minh Uyên phòng bệnh cửa, sau đó chính hắn đi vào, nhìn bị ôm tại cái kia nữ nhân trong lòng tiểu đoàn tử, Thẩm Mộ chỉ có thể lưng tựa ở cạnh cửa trên tường, sau đó lẳng lặng nghe bên trong thanh âm.

Ở kia phòng bệnh nội, Tưởng Minh Uyên vốn là chờ Thẩm Mộ đến, nhưng là môn bị đẩy ra sau, tiến vào lại là Hades, Tưởng Minh Uyên nhìn đi vào đến thân ảnh, rất là hảo tâm tình cười cười đạo “Không nghĩ tới Caesar tiên sinh cũng sẽ đến thăm bệnh, thật là thụ sủng nhược kinh.”

Hades nhìn hắn một cái, sau đó ở lâm sàng tọa hạ, nhướn chân mày nhìn hắn đạo “Tưởng tổng thụ như vậy trọng thương, thế nhưng còn có thể sống sót, thật là thật đáng mừng.”

“A…” Tưởng Minh Uyên không để ý hắn nói móc, chỉ là cười nhìn hắn đạo “Không quản thế nào cũng hảo, chúng ta chi gian đánh cuộc, vẫn là ta thắng, còn hi vọng Caesar tiên sinh có thể tuân thủ hứa hẹn, về sau không cần lại đối Tiểu Mộ sinh hoạt có điều ảnh hưởng.”

Hắn ngữ khí ôn hòa, tựa hồ không có một chút khiêu khích ý vị, nhưng là Hades sắc mặt lại trầm xuống dưới, lại lại nháy mắt cười nhạo đạo “Tưởng tổng mưu kế quả nhiên lợi hại, ngay cả ta đều bị ngươi tính kế đi vào.”

“Nga? Nói như thế nào?” Tưởng Minh Uyên ung dung nói, cho dù hắn hiện tại chỉ là dựa vào ngồi, cũng có không thua cho bàn đàm phán thượng khí tràng.

“Tưởng Minh Uyên, ngươi tính kế từ ta lần đầu tiên gặp Thẩm Mộ thời điểm liền bắt đầu, ” Hades không có chờ hắn trả lời, thản nhiên nói “Ngươi biết ta muốn với ngươi nhất quyết cao thấp, rất rõ ràng ta nếu là thấy Thẩm Mộ, tất nhiên sẽ đối hắn cảm thấy hứng thú, cho nên ngươi mượn đi tìm kiếm Thẩm Mộ lấy cớ, ở Châu Âu vụng trộm mai phục ngươi ám cọc, tiếp ta liền đến Trung Quốc, chúng ta hợp tác bắt đầu, ta sẽ dẫn đi Thẩm Mộ cũng tại ngươi kế hoạch bên trong, cho nên Tưởng gia phòng vệ mới hội như vậy lơi lỏng, cho nên ở ngươi lần đầu tiên phát hiện của ta địa điểm thời điểm mới không có chân chính đem Thẩm Mộ cứu ra đến, đương nhiên đưa ra đánh cuộc, lại đem chính mình hài tử giao cho Kha Cảnh chiếu cố, thậm chí ngay cả Lâm An Khiết trở về cũng tại ngươi tính kế bên trong, ngươi biết ta sẽ khiến Thẩm Mộ nhìn thấy như vậy bị ruồng bỏ một mặt, cũng biết Lâm An Khiết nhất định sẽ đối tiếp cận ngươi nhân xuống tay, sở hữu thời gian đều là an bài hảo, sở hữu quân cờ đều dựa theo ngươi suy nghĩ bàn cờ nhất nhất đúng chỗ, mà này hết thảy kết cục, chính là ngươi đã ở trên thương trường thắng ta, mà ngươi ai này một đao cũng thành công khiến Thẩm Mộ không thể dứt bỏ ngươi, ta nói này hết thảy đúng hay không?”

Tưởng Minh Uyên tiếu ý tiệm thâm, sau đó ở Hades nói xong thời điểm, không chút do dự nói “Không sai, Caesar tiên sinh có thể nhìn thấu của ta mưu kế, xem ra cũng là cực kỳ thông minh người.”

Hades sắc mặt lại vẫn không có biến, hắn chỉ là tiếp tục nói “Nhưng là ngươi lậu tính hai điểm, nhất là ngươi nhi tử thế nhưng sẽ có nghiêm trọng cồn mẫn cảm, chỉ là đơn giản hôn mê còn kém điểm khiến hắn mất tính danh, nhị là ngươi không có dự đoán được bắt cóc người sẽ cùng Thẩm Mộ đua xe, mà này thiếu chút nữa muốn hắn mệnh. Chỉ là này hai điểm lậu tính, thiếu chút nữa khiến ngươi kế hoạch thất bại trong gang tấc đi.”

Tưởng Minh Uyên sắc mặt rốt cuộc có điều âm trầm xuống dưới, nhưng là khóe môi tiếu ý lại không có đi xuống, hắn chỉ là nhìn Hades đạo “Ta tính kế nhân tâm, tự nhiên biết nếu ngươi là gặp phải tình yêu cũng sẽ có điều mê thất, cho nên dù cho ngươi như vậy châm ngòi ly gián, ta cũng biết ngươi sở muốn nói nói, bất quá là cấp đứng ở ngoài cửa Tiểu Mộ nghe xong, khả thì tính sao, ta đổ chính là cho dù hắn biết của ta ti bỉ, lựa chọn người kia cũng chỉ sẽ là ta, mà vĩnh viễn sẽ không là ngươi.”

Hades sắc mặt triệt để âm trầm xuống dưới, mà ngoài cửa Thẩm Mộ, hắn cả người tâm đều là hoảng sợ, nhân, cư nhiên có thể tính kế đến loại tình trạng này sao? Liên Thẩm Mộ chính mình đều không có phát hiện là, hắn cả người đều đang run rẩy, nhưng là nghe thấy Tưởng Minh Uyên cuối cùng nói, hắn cũng chỉ là nín thở, sau đó yên lặng đến gần cửa phòng, này một lần, không có người ngăn trở hắn cước bộ.

Chỉ là nhìn cái kia nằm ở trên giường người, Thẩm Mộ không biết nên nói cái gì, người này tính kế nhân tâm, không sai chút nào, dù cho biết hắn như thế tâm cơ thâm trầm, nhưng là kiếp trước đã lĩnh giáo qua Thẩm Mộ cũng không phải rất có cái gọi là, cho dù là như vậy bị tính kế, Thẩm Mộ để ý lại vẫn là người này sinh mệnh, còn có Tưởng Văn Thông sinh mệnh, hắn là vô tội, chỉ có Tưởng Văn Thông là vô tội, hắn không nên bị tính kế ở trong.

“Tiểu Mộ, lại đây.” Tưởng Minh Uyên cười, xung hắn thân ra tay, tựa hồ liệu định hắn nhất định sẽ lại đây.

Thẩm Mộ hít sâu một hơi, sau đó hạ quyết tâm bình thường đi qua, nâng lên tay, ở đầu ngón tay liền muốn đáp lên kia song ấm áp đại thủ thời điểm, bàn tay hung hăng huy động.

Ba! Quả thực là vạn lại câu tịch, kia một bàn tay hung hăng đánh vào nam nhân hai má bên trên, rõ ràng có thể thấy được dấu tay có thể thấy được huy bàn tay người đánh có nhiều ngoan, khiến nam nhân tươi cười phảng phất đều cô đọng ở hai má bên trên.

Tác giả có lời muốn nói:

Này một bàn tay thích hay không?

Chương 64. ( sáu mươi bốn ) khỏi hẳn

Bàn tay đánh ở trên mặt cảm giác có nhiều đau, Tưởng Minh Uyên trước kia chưa từng có thể hội qua, nhưng là, hiện tại, kia một bàn tay đau hắn liên nâng tay đều làm không được, Tưởng Minh Uyên hơi mím môi, hắn biết chỗ đó bị đánh liệt, bởi vì huyết tinh khí tức ở chóp mũi lan tràn, nếu là người khác dám như vậy đối hắn, tất nhiên bị hắn năm ngựa xé xác cũng không đủ, nhưng là đánh hắn người này, là Thẩm Mộ, một cái hắn tuyệt đối không thể đi thương tổn người.

Tưởng Minh Uyên quay đầu đến, nhìn Thẩm Mộ đạo “Tiểu Mộ, nếu là không có hết giận, bên phải cũng có thể đánh một chút.”

“Ngươi, ” Thẩm Mộ có chút nản lòng buông xuống thủ đến, sau đó đối với một bên có chút kinh ngạc Hades nói “Caesar tiên sinh, ngươi khiến ta nghe nói ta cũng đã nghe xong, hiện tại là chúng ta tư nhân thời gian, có thể mời ngươi rời đi sao?”

Hades trong mắt tựa hồ chợt lóe một mạt cái gì, sau đó thế nhưng không nói một lời trực tiếp đi ra, Thẩm Mộ không có xem Tưởng Minh Uyên một mắt, trực tiếp đem tiểu đoàn tử ôm tiến vào, đặt ở một bên trên sô pha, lúc này mới ngồi ở Tưởng Minh Uyên bên người đạo “Ngươi cũng biết, ta này một bàn tay là vì cái gì?”

“Không biết, ngươi đến nói cho ta, ” Tưởng Minh Uyên kéo qua hắn tay đạo.

Thẩm Mộ có mấy phần kinh ngạc nhìn nam nhân nhẹ nhàng ma sát hắn kia chỉ đánh đỏ tay, có mấy phần nghiêm túc đạo “Ta không quản ngươi tính kế cái gì, hay là tính kế ai, ngươi cũng không nên đem Thông Thông tính kế đi vào, hắn chỉ là một cái hài tử, ta muốn ngươi nhớ kỹ điểm này.”

Tưởng Minh Uyên mâu quang thâm thúy, sau đó như là muốn đem Thẩm Mộ ấn ở trong lòng giống nhau đạo “Hảo, ta đáp ứng ngươi.”

“Còn có, ” Thẩm Mộ có mấy phần đắng chát rút về thủ đạo “Ngươi không nên đem chính mình mệnh cũng đã tính toán rồi, nếu là một cái không cẩn thận, lại có ai có thể cứu lại ngươi.”

“Tiểu Mộ, ” Tưởng Minh Uyên thở dài một hơi, sau đó nhìn hắn hình mặt bên đạo “Chỉ là, ngươi ở ta bên người thời điểm, tựa hồ vẫn có điều bất an, ta mới hội ra này hạ sách.”

Thẩm Mộ cắn cắn môi, hắn xác thực vẫn ở trốn, nhưng là đối mặt như vậy Tưởng Minh Uyên, như vậy chân thật hắn, hắn căn bản là không thể né ra, không quản cái gì dạng nghi kỵ, cái gì dạng hiểu lầm, so với hắn sinh mệnh đến nói, cái gì đều không trọng yếu, Thẩm Mộ xoay người sang chỗ khác, sau đó thủ đặt ở Tưởng Minh Uyên trên gương mặt đạo “Ta đánh rất nặng, liên khóe miệng đều phá, hẳn là đi muốn cái trứng gà phu nhất phu.”

Thẩm Mộ nói xong, liền muốn đứng dậy, chỉ là thủ lại bị nam nhân giữ chặt đạo “Không, nơi này thương không trị, như vậy tài năng khiến ta chặt chẽ nhớ kỹ ngươi nói, lần sau sẽ không tái phạm.”

“Ân, ” Thẩm Mộ trong giọng nói mang theo ẩm ướt, nói ra nói lại ngữ khí tràn ngập khí phách.

Nói chuyện chấm dứt, ở bệnh viện giúp đỡ hạ, ba người bình an về tới Tưởng gia, Tưởng Minh Uyên cũng bị ổn thỏa an trí ở trên giường, mà thuê làm nhất sinh, cũng sẽ ở ngày mai đến Tưởng gia.

Đối với Thẩm Mộ cùng Tưởng Minh Uyên chi gian trò chuyện, Thẩm Mộ biết lấy Tưởng Văn Thông trí tuệ, nhất định là nghe hiểu, chỉ là này hài tử liền như vậy trầm mặc xuống dưới, không khóc cũng không nháo, như vậy tiểu hài tử, gặp như vậy đãi ngộ sau không có phản ứng gì, điểm này khiến cho Thẩm Mộ lo lắng phá hư, nhưng là đối với kia trương tiểu kiểm, hắn lại không biết từ đâu nói lên.

Mà chuyện này, khiến Thẩm Mộ ở trong lòng đầy đủ nghẹn hai ngày, mới ở muốn cơm trưa tiền có chút lo lắng ngồi ở Tưởng Văn Thông trước mặt đạo “Thông Thông, đối với ngươi ba ba đối với ngươi làm kia sự kiện, ngươi là nghĩ như thế nào?”

Tiểu đoàn tử tựa hồ có chút mạc danh kỳ diệu nhìn Thẩm Mộ, sau đó ở hắn khẩn trương khuôn mặt, non nớt thanh âm nói “Ba ba đã làm sai chuyện, hiện tại đã chiếm được giáo huấn, thiếu chút nữa chết mất, huống chi, ca ca cũng giáo huấn ba ba, cho nên ta cũng không oán hận hắn, ca ca muốn là thật lo lắng ta, như vậy về sau không cần lại ly khai hảo không hảo?”

Thẩm Mộ hai má có đôi chút hồng, tiểu đoàn tử như vậy tiểu, lại như vậy thiện giải nhân ý, mà hắn lại một lần lại một lần lừa hắn đâu, Thẩm Mộ sờ sờ tiểu đoàn tử đầu, sau đó nhìn tiểu đoàn tử ánh mắt đạo “Thông Thông, ta lần này sẽ không bao giờ ly khai.” Hắn lần này là thật tâm.

Nhưng là tiểu đoàn tử lần này thật dài thở dài một hơi, sau đó vỗ Thẩm Mộ bả vai đạo “Xem ca ca biểu hiện, ” nói xoay người hướng dưới lầu đi, “Ca ca, ta đói bụng, chúng ta nhanh đi ăn cơm trưa đi.”

Thẩm Mộ có trong nháy mắt ngẩn ra, sau đó cười lắc đầu cùng đi xuống, này tiểu gia hỏa, học đại nhân nói nói bộ dáng, cũng hết sức khả ái đâu.

Thuê làm thầy thuốc cũng tại ước định thời gian nội tới Tưởng gia, quốc tế nổi tiếng thầy thuốc, khiến Thẩm Mộ cũng có mấy phần yên tâm, như vậy phương tiện điều kiện trực tiếp dẫn đến Thẩm Mộ mỗi lần làm dược thiện thời điểm đều trực tiếp đi thầy thuốc đi nơi đó lấy kinh nghiệm.

Mà thầy thuốc cũng không phụ hắn uy danh, chỉ là ngắn ngủi ba tháng, Tưởng Minh Uyên đã có thể dưới hành tẩu, không giống nguyên lai như vậy chỉ có thể nằm ở trên giường, chỉ là đối với hắn muốn đi công ty xử xử lý sự vụ yêu cầu, Thẩm Mộ lại vẫn là cự tuyệt, tiền kiếm không xong, thân thể khỏe mạnh khả so với kia trọng yếu hơn.

Giữa trưa trên bàn cơm, Thẩm Mộ cấp ngồi ở đối diện Tưởng Minh Uyên thịnh một chén cháo hoa, sau đó đối với một bên ngóng trông tiểu đoàn tử đạo “Nhanh ăn đi, Thông Thông, hôm nay nhưng là muốn bồi ba ba đi bệnh viện cắt chỉ đâu.”

Trải qua ba tháng nhiều, Tưởng Minh Uyên thương đã khép lại đến có thể cắt chỉ tình cảnh, chỉ là muốn đi công ty tự tay xử xử lý sự vụ, ít nhất còn cần một tháng.

Tưởng Minh Uyên bất đắc dĩ nhìn thoáng qua đối diện Thẩm Mộ dương dương tự đắc biểu tình, sau đó quyết đoán không nhìn trên bàn phong phú thức ăn, yên lặng uống cháo, hắn biết hắn thương cần muốn kiêng ăn đồ vật rất nhiều, nhưng là như vậy ba tháng canh suông xuống dưới, Thẩm Mộ coi như là biến hoa dạng chiếu cố hắn.

Riêng là trước mắt này bát cháo, cái gì cũng không thể phóng, khả là vì không để nhân ăn đơn điệu, Tưởng Minh Uyên biết, Thẩm Mộ là dùng thản nhiên canh cá ngao đi ra trước mắt này bát cháo, hắn đối hắn, thật sự tận tâm.

Ăn xong cơm, Thẩm Mộ trực tiếp lái xe chở hai người liền hướng bệnh viện phương hướng mà đi, còn hiện tại còn không có đi trường học Tưởng Văn Thông, Tưởng Minh Uyên cho rằng, trường học giáo đồ vật rất vì dễ hiểu, vẫn là cam kết chuyên môn giáo viên đến chỉ bảo hảo, đợi đến hài tử lớn, lại tống đi cao đẳng học phủ đào tạo sâu là được.

Mà này cũng trực tiếp dẫn đến, tiểu đoàn tử đãi ở nhà thời gian thẳng tắp kéo dài.

Đi bệnh viện, Tưởng Minh Uyên miệng vết thương khôi phục rất tốt, dỡ xuống tuyến sau, thầy thuốc cũng nói chỉ cần lại khôi phục một tháng liền có thể hoàn toàn không có hậu cố chi ưu, mà đối với điểm này, Thẩm Mộ chỉ có vui vẻ, hắn ba tháng dốc lòng chăm sóc không có uổng phí.

Chỉ là, tuy rằng Tưởng Minh Uyên có thể tự do hành động, hắn miệng vết thương lại vẫn là không thể dính thủy, Thẩm Mộ chỉ có thể tiếp tục lấy phòng thủy thiếp tiếp tục dán tại hắn miệng vết thương thượng, sau đó cùng nhau đi vào phòng tắm giúp đỡ hắn tắm rửa, mà này nhất tẩy liền tẩy xảy ra chuyện, một kiện khiến Thẩm Mộ càng xấu hổ chuyện.

Cấm dục hồi lâu nam nhân, rốt cuộc có thể tự do hành động, mà âu yếm người lại tại bên người, quần áo bán ướt, lộ ra mảnh khảnh eo tuyến cùng nhẵn nhụi làn da đến, Tưởng Minh Uyên nếu là không làm điểm chuyện gì, kia liền thật là làm bậy nam nhân.

Nhưng là kia nhẵn nhụi hôn dừng ở Thẩm Mộ cổ thời điểm, hắn thật là hoảng sợ, khả là nam nhân trên người còn mang theo thương, hắn cũng không dám đại lực chống đẩy, chỉ có thể rụt rụt cổ có mấy phần khó xử đạo “Minh Uyên, ngươi thương còn không hảo, không thể dính thủy, cũng không thể đại lực sử lực.” Đương nhiên này thủy cũng bao gồm mồ hôi.

Tưởng Minh Uyên cười cười, sau đó nắm Thẩm Mộ cằm, hôn trụ kia đỏ sẫm môi, đại thủ càng là theo ướt đẫm áo sơmi thẳng tắp trượt đến lưng thượng kia nhẵn nhụi trên làn da, Thẩm Mộ không tự kìm hãm được run run, tùy ý nam nhân khẽ cắn hắn môi, cảm thụ được kia phân lửa nóng, hắn cũng là nam nhân, như vậy thời gian dài cấm dục, lại như thế nào khả năng không muốn cùng hắn cùng một chỗ, chỉ là…

Thẩm Mộ nghiêng đi đầu, hơi hơi thở gấp nói “Minh Uyên, đừng ở chỗ này, chúng ta đi giường thượng hảo không hảo.” Này câu nói nói ra, càng là để người ngượng ngùng.

Nam nhân không thể sử lực, không có nghĩa là Thẩm Mộ không thể sử lực, nhìn nam nhân nằm ở trên giường, Thẩm Mộ có mấy phần do dự, lúc này mới thong thả giải khai nam nhân dưới thân vây quanh khăn tắm, cả người ngồi đi lên, chỉ dựa vào phần eo sử lực, chính mình khống chế mang đến khác thường cảm, Thẩm Mộ nhìn nam nhân thâm thúy đôi mắt, toàn bộ hai má đều đỏ bừng, như vậy thản lộ ở nam nhân trước mắt, thật sự là quá mức xấu hổ.

Như vậy mài giằng co thật lâu, lâu đến Thẩm Mộ hốc mắt đều bắt đầu phiếm hồng thời điểm, hắn mới cảm nhận được trong cơ thể kia cổ nhiệt lưu, sau đó cả người vô lực mềm mại xuống dưới, yên lặng bát nằm ở nam nhân trong lòng, cẩn thận tránh khỏi miệng vết thương.

Tưởng Minh Uyên tựa hồ thở phào nhẹ nhõm, sau đó đại tay sờ sờ Thẩm Mộ tóc đạo “Tiểu Mộ làm rất tốt, ” hắn hôn dừng ở hắn trán, sau đó có mấy phần trêu chọc đạo “Tiểu Mộ là không nghĩ ta đi ra sao?”

Thẩm Mộ đột nhiên đứng dậy, cố nén thân thể khác thường đứng dậy, sau đó cũng không quay đầu lại vào phòng tắm, sau đó mang theo cả người thủy khí đi ra, rầu rĩ oa ở Tưởng Minh Uyên trong lòng, một câu cũng không nói.

Tưởng Minh Uyên biết Thẩm Mộ không phải sinh khí, mà là ảo não, nhưng là như vậy thân mật nói, hắn muốn đối với hắn nói, Tưởng Minh Uyên cười cười, sau đó đóng lại đèn bàn, đem trong lòng người ôm sát. Thẩm Mộ ngủ tướng rất ngoan, ngược lại là không sợ áp đến miệng vết thương.

Hai người ấm áp ôm nhau mà miên, khiến bóng đêm tiệm ấm…

Tiếp xuống dưới một tháng, Tưởng Minh Uyên có thể nói là tốt nhất bệnh nhân, tuyệt đối là ấn thầy thuốc dặn ngoan ngoãn dưỡng thương, chỉ là đêm đó như vậy thân mật chuyện, lại là tránh không được, mà mỗi lần, đều là Thẩm Mộ chính mình đến, vừa mới bắt đầu còn rất là ngượng ngùng Thẩm Mộ, đến mặt sau dứt khoát trực tiếp buông ra, hừ… Lão phu lão thê, xem hai hạ, sờ hai hạ làm sao, mà Thẩm Mộ biến hóa, nam nhân tự nhiên là xem ở trong mắt, hỉ ở trong lòng.

Ai không hi vọng, chính mình người yêu, ở chỗ chính mình thân mật thời điểm có thể chủ động một ít đâu, Tưởng Minh Uyên cũng không ngoài như thế.

Mà Thẩm Mộ nhìn nam nhân càng ngày càng lửa nóng ánh mắt, nội tâm ngược lại lo lắng đứng lên, tổng cảm giác, dù cho mỗi ngày như vậy, chờ hắn triệt để hảo thời điểm, chính hắn liền muốn triệt để tao ương.

Thẩm Mộ tâm tình có thể nói là đã chờ mong lại rối rắm, mà tại đây phân mâu thuẫn tâm tình trung, một tháng thời gian vẫn là đến. Liên Thẩm Mộ chính mình đều có thể nhìn ra, kia miệng vết thương, đã triệt để khép lại.

Vì thế, vì tránh cho chính mình thật sự tao ương, ở nam nhân xem như triệt để khang phục ngày hôm sau, Thẩm Mộ sáng sớm liền giúp hắn chuẩn bị tốt túi công văn, trực tiếp khiến hắn đi làm, vẫn là lấy công tác phát tiết đi!

Chương 65. ( sáu mươi lăm ) tụ hội

Mà bị đưa ra khỏi nhà Tưởng Minh Uyên, ở Thẩm Mộ có chút chờ mong trong ánh mắt cho hắn một cái sớm an hôn, trực tiếp lái xe liền đi công ty, mặc dù ở gia cũng có thể xử lý nghiệp vụ, nhưng đến cùng không bằng tự mình chưởng khống sở hữu đến hảo.

Đối với hắn cấp Hades ở Châu Âu tạo thành phiền toái, nghĩ đến này mấy tháng, hắn cũng xử lý kém không nhiều, mà lấy hắn đối này nam nhân lý giải, nếu là đối Thẩm Mộ thật sự cảm thấy hứng thú, tuyệt đối sẽ không bởi vì một cái vô cùng đơn giản đánh cuộc liền buông tha cho, chỉ là, từ phía trước hành vi đến xem, hắn đối với Thẩm Mộ thương tổn đã trở thành không có khả năng.

Mà Châu Âu bên kia sự tình một khi giải quyết hoàn, phản phác cũng tùy theo mà đến, hắn sẽ không như thế đơn giản bỏ qua một cái như thế lợi dụng hắn người, nhưng là, Tưởng Minh Uyên cũng không phải đèn cạn dầu, ai thua ai thắng còn nói không chừng đâu…

Lãng phí thời gian dài như vậy, hắn cùng với Tiểu Mộ cũng có thể có một cái danh phận ở, như vậy, cũng sẽ không khiến tự dưng người tổng là muốn mơ ước hắn bảo bối, chỉ là cái gì dạng cầu hôn nghi thức mới hiện ra coi trọng, hắn cũng cần hảo hảo suy nghĩ một chút.

Tưởng Minh Uyên ở phê duyệt văn kiện rất nhiều, tinh tế nghĩ cầu hôn biện pháp, mà ở kinh đô mỗ gia bệnh viện tâm thần, một cái đầu tóc mặt mũi rối bù bẩn thỉu nữ nhân chỉ là ôm một cái phá búp bê vải, trong miệng không ngừng than thở hai từ “Minh Uyên, nhi tử, Minh Uyên, nhi tử…” Đối với như vậy bệnh nhân, y tá cũng chỉ là ấn điểm cấp nhân đưa cơm thôi, bọn họ này đó Phong Tử nói ra nói, hoàn toàn không có tất yếu đi để ý tới.

Coi như là hoàn thành chính mình nhiệm vụ Thẩm Mộ, tại đây cái thời tiết sáng sủa, cuối thu khí sảng ngày lý, cố ý mang tiểu đoàn tử đi ra đi một chút, tiểu hài tử tổng là trưởng đặc biệt nhanh, quần áo cũng tổng là xuyên cảm giác không vài ngày liền biến tiểu, nhìn tiểu gia hỏa rõ ràng so với bạn cùng lứa tuổi muốn cao thân hình, Thẩm Mộ không thể không cảm thán Tưởng gia gien lương hảo, kế thừa Tưởng Minh Uyên gien tiểu đoàn tử, về sau còn không biết muốn trưởng rất cao đâu, điểm này khiến 178, vĩnh viễn đều đến không được 180 Thẩm Mộ rất là toái toái niệm.

Tuy rằng Thẩm Mộ cũng sẽ thiết kế quần áo, cũng sẽ làm quần áo, nhưng là khác thiết kế sư thiết kế đi ra quần áo, kỳ thật cũng là tương đương không sai, cấp tiểu đoàn tử mua quần áo rất nhiều, hắn cũng muốn hảo hảo bắt đầu chính mình thiết kế.

Mang theo tiểu đoàn tử đi không thiếu gia thời trang trẻ em điếm, lấy Thẩm Mộ ánh mắt, lấy ra đến đồ vật cũng là thượng giai, mà Thẩm gia thiếu gia nguyên lai coi như là tài đại khí thô, tự nhiên sẽ không keo kiệt vài món quần áo tiền, điền hảo địa chỉ, Thẩm Mộ liền kiềm chế tiểu đoàn tử tay đi ra điếm môn, mà kia vài hắn chọn hảo quần áo, tự nhiên từ chủ quán tự mình đưa hàng tới cửa.

Thẩm Mộ vốn cho rằng nhiệm vụ hoàn thành, có thể mang theo tiểu đoàn tử về nhà thời điểm, lại tự cấp tiểu gia hỏa mua một cái kem ly sau gặp ngoài ý muốn người, mà hai người kia chi gian hỗ động, càng là khiến Thẩm Mộ thiếu chút nữa ngã phá kính mắt.

Thẩm Mộ cơ hồ là run rẩy khóe môi nhìn kia vừa mới xuống xe hai người, sau đó một tiếng tiếp đón qua đi, không chỉ là Thẩm Mộ chính mình ngây ngẩn cả người “Hải, Dương Triết Vũ, Lý Tư Ninh, các ngươi hai là như thế nào hỗn đến cùng nhau.”

Tuy rằng trên đường cái tướng hành nam nhân không thiếu, nhưng là lấy Thẩm Mộ ánh mắt đến xem, hai người kia nếu là không có điểm miêu nị, hắn liền theo thương trường đại lâu bên trên triều hạ nhảy xuống. Sau đó sự thật chứng minh, Thẩm Mộ không cần nhảy xuống.

Bốn người tìm một cái im lặng quán cà phê, ở im lặng cách gian bên trong ngồi xuống, không đợi Thẩm Mộ ép hỏi, Lý Tư Ninh này nhị hóa trực tiếp triệt để toàn cấp nói ra, chi tiết chính là, lúc trước Dương Triết Vũ đau lòng uống rượu mua túy, một cái không cẩn thận đem Lý Tư Ninh cấp ngủ, cố tình Dương Triết Vũ này hoa tâm đại củ cải cho rằng ngủ nam nhân cũng không có cái gì, lại lôi kéo Lý Tư Ninh đi Anh quốc du lịch giải sầu, Lý Tư Ninh tuy rằng cảm tình đơn thuần, nhưng là đối với thích người thích chính mình hảo bằng hữu chuyện này không thể nhận, trực tiếp đáp ứng kế thừa trong nhà tước vị, cũng muốn thủ một cái môn đương hộ đối nữ nhân, mà hoa tâm đại củ cải này mới phát hiện chính mình cảm tình, nhấp nhô truy thê Luke thượng thành tâm ăn năn, hơn nữa Lý Tư Ninh một căn cân, sau đó hai người liền cùng một chỗ.

Thật là cẩu huyết cốt truyện, Thẩm Mộ có chút không nói gì nhìn giống tiểu thê tử giống nhau thẹn thùng Lý Tư Ninh, còn kém không nhấc lên đến hảo hảo giáo dục, đàm luyến ái liền đàm luyến ái, thẹn thùng là cái cái quỷ gì, có thể hay không giống cái nam nhân.

Dù cho Thẩm Mộ trong lòng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nhưng là kết hợp tự thân, luyến ái đứng lên đầu óc cơ hồ đều không có, cũng không thể trông cậy vào người khác có thể có điểm lý trí, bất quá bên người người đều là như vậy, vạn nhất về sau tiểu đoàn tử cũng tử thừa phụ nghiệp khả như thế nào là hảo, chẳng lẽ đẻ thay?

Thẩm Mộ yên lặng 囧 囧, sau đó vỗ Lý Tư Ninh bả vai đạo “Ngươi cùng hắn hảo hảo xử, hắn nếu là dám khi dễ ngươi, liền tính ta thu thập không được hắn, Minh Uyên còn thu thập không được hắn sao?” Nói xong, âm thầm ngạch trừng mắt nhìn bên cạnh Dương Triết Vũ một mắt.

Nhưng là này gia hỏa hoàn toàn là có lão bà vạn sự đại cát, hoàn toàn đem Thẩm Mộ bạch nhãn xem thành chúc phúc.

Bất quá Thẩm Mộ cũng không phải thật cùng hắn so đo cái gì, hảo bằng hữu có thể hạnh phúc cùng một chỗ, đây là đẹp nhất mãn kết cục, Thẩm Mộ giữa trưa về nhà còn muốn làm cơm trưa, trực tiếp ôm lấy còn tại cùng kem ly phân cao thấp tiểu đoàn tử, cười đối đối diện hai người nói “Minh Uyên thương cũng hảo, ta cũng phải không, cuối tuần thời điểm đến trong nhà ngoạn đi, ta làm tốt đồ ăn cho các ngươi ăn.”

Hai người đều là biết Thẩm Mộ tay nghề, Lý Tư Ninh càng là bận rộn không ngừng đáp ứng “Ân, chúng ta nhất định đi, ở Anh quốc đợi lâu như vậy, thật sự là rất tưởng niệm mộ ngươi tay nghề, bất quá ngươi cái kia uyên thương vừa vặn, không phải hẳn là giải xui sao?”

Thẩm Mộ cười cáo biệt, lại đem Lý Tư Ninh nói ghi tạc trong lòng, xác thực hẳn là giải xui, gần nhất coi như là xui xẻo sự không ngừng.

Thẩm Mộ như vậy tưởng hậu quả chính là, Tưởng Minh Uyên trở lại gia, trước đối mặt chính là tẩm đầy bưởi diệp bồn tắm lớn, Thẩm đại thiếu gia mỹ danh này viết, giải xui, Thẩm đại thiếu gia đều lên tiếng, Tưởng đại tổng tài cũng chỉ có thể bất đắc dĩ tuần hoàn, chỉ là tại tiến bồn tắm lớn phía trước, Thẩm đại thiếu gia cũng bị khiêng ở trên vai mà thôi.

Cùng nhau giải xui! Về phần đi ra khi, bồn tắm bên trong mặt bưởi diệp tát đầy phòng tắm, Thẩm đại thiếu gia cả người phiếm hồng, vòng eo vô lực chuyện này, này chính là nói sau, dù sao Thẩm Mộ tuyệt đối sẽ không nói cho người khác bọn họ ở bên trong phát sinh cái gì, chỉ là ngẫm lại đều cảm giác xấu hổ hình ảnh.

Tưởng Minh Uyên người này quả nhiên ở khôi phục sau liền hội ép buộc hắn, Thẩm Mộ yên lặng cắn góc chăn, sau đó kiên quyết ngăn chặn Tưởng tiên sinh tới gần, hắn là thật vòng eo bủn rủn, lại đến một lần có thể thẳng đến cực lạc!

Tưởng Minh Uyên nhìn vẫn trừng hắn Thẩm Mộ, tự nhiên biết là hắn ép buộc quá độc ác, chỉ là… Tưởng Minh Uyên vươn tay, đem Thẩm Mộ trực tiếp liên nhân mang chăn cùng nhau kéo vào trong lòng, vỗ vỗ, tắt đèn trực tiếp ngủ.

Mà ở kia trong bóng đêm, kia đoàn giống nhộng giống nhau đồ vật, sôi trào vài cái, bên trong người lại thành thành thật thật nằm ở nam nhân cánh tay thượng, mùa thu buổi tối có điểm lãnh, vẫn là dựa vào hỏa lò tương đối ấm áp, Thẩm thiếu gia cho mình tìm hảo lý do, sau đó an tâm đi vào giấc ngủ, mà vốn hẳn là ngủ say nam nhân, khóe môi gợi lên Thẩm Mộ nhìn liền hội nghiến răng tươi cười đến.

Sở hữu phong ba phảng phất đều trừ khử, Thẩm Mộ ngày qua đắc đã thư thái, lại ngọt nị, chỉ là trừ ngẫu nhiên muốn ứng phó nam nhân thật sự quá mức tràn đầy tinh lực, Thẩm Mộ vẫn là nhận định như vậy ngày, đã đạt tới hắn muốn hạnh phúc.

Cuối tuần rất nhanh liền đến, trừ bình thường công tác bên ngoài, Tưởng Minh Uyên cũng là ấn bình thường công tác thời gian đúng giờ đến nhà, sau đó cùng Thẩm Mộ, mà cuối tuần, càng là không ngoài như vậy, bằng hữu chi gian tụ nhất tụ, Thẩm Mộ ở nói cho Tưởng Minh Uyên sau liền bắt đầu ra tay chuẩn bị.

Kỳ thật cũng không có cái gì có thể chuẩn bị, đơn giản là mấy người cùng một chỗ ăn ăn cơm, tự ôn chuyện mà thôi, rượu vang đỏ đều là có sẵn, nhưng là xét thấy Tưởng Minh Uyên thương vừa vặn, rượu vang đỏ đối với Tưởng đại tổng tài cung cấp triệt để cấm, đương nhiên, không bao gồm rượu vang đỏ, còn có Tưởng tiên sinh thích nhất Coffee cùng mỏi mệt thời điểm thuốc lá cũng bị cấm chỉ.

Mà đối với Thẩm Mộ quyết định này, Tưởng Minh Uyên cũng chỉ là cười ứng, vì chính mình hạnh phúc suy nghĩ, Tưởng tiên sinh không chút do dự thỏa hiệp.

Sáng sớm thời gian, chính là mát mẻ lại thoải mái thời gian, ngoài cửa đại môn mở ra thanh âm vang lên, Thẩm Mộ liền biết kia hai người đến đây, quay đầu nhìn nhìn ở trên sô pha xem báo giấy Tưởng tiên sinh, Thẩm Mộ bĩu môi, trực tiếp chính mình đứng dậy sau đó đi mở cửa, một lớn một nhỏ đều là Phật gia, căn bản là sai sử bất động, vẫn là muốn chính mình động thủ mới được.

Mà Thẩm Mộ mở cửa về sau, nhìn Lý Tư Ninh trên tay xách cá chình, thật sâu trầm mặc, hai người kia thật đúng là đến ăn, Thẩm Mộ tiếp qua trong tay hắn cá chình, sau đó nhìn Lý Tư Ninh chờ mong ánh mắt, thở dài đạo “Tư Ninh, ta biết, giữa trưa nhất định hội có ngươi thích cá chình, yên tâm đi.”

Thẩm Mộ đáp ứng, Lý Tư Ninh vừa lòng, giữa trưa nếu muốn làm đại tiệc, tự nhiên là muốn sớm bắt đầu chuẩn bị, nguyên liệu nấu ăn Thẩm Mộ hôm qua liền chuẩn bị tốt, chỉ là Lý Tư Ninh mang đến ngư, vẫn là muốn trước tiên xử lý một chút.

Thẩm Mộ mang theo ngư đi phòng bếp, Lý Tư Ninh tự nhiên cũng đuổi kịp, mà Dương Triết Vũ thì là rất tự giác đi tìm đang xem báo chí Tưởng Minh Uyên trò chuyện, về phần tiểu đoàn tử, cuối tuần hắn trực tiếp chiếm lấy TV, càng là đối với Dương tiên sinh đến, chỉ là kêu một tiếng Dương thúc thúc, sau đó liền dùng ở Dương Triết Vũ xem ra có chút khinh thường ánh mắt liếc một mắt, liền quay đầu tiếp tục đi xem TV.

Dương mỗ nhân tự nhiên là khí phá hư, vừa định châm chọc một chút tiểu gia hỏa như vậy lớn còn xem phim hoạt hình, liền bị trên TV thị trường chứng khoán tài chính kinh tế cấp thật sâu đả kích lòng tự trọng, này một đôi phụ tử đều là siêu nhân, chính là dùng đến châm chọc hắn chỉ số thông minh.

Mà kỳ thật tiểu đoàn tử hoàn toàn liền không có ý tứ này, hắn xem TV chính xem vui vẻ đâu, mặt trên tri thức sinh động lại hình tượng, so với thư bản hảo xem hơn, nhưng là có khách nhân đến, hắn đương nhiên muốn chào hỏi, sau đó tiếp tục không chuyển mắt nhìn chính mình TV.

Bất quá, đối với Dương mỗ nhân hiểu lầm, tiểu đoàn tử cũng là không để ý, bổn bổn Dương thúc thúc tối dễ đối phó!

Thẩm Mộ ở phòng bếp nhàn hạ rất nhiều liếc một mắt phòng khách bên trong tình hình, sau đó đem vẫn thêm phiền Lý Tư Ninh đẩy đi ra, vẫn là khiến vị này đi bồi bồi vị kia thoạt nhìn đáng thương hề hề Dương mỗ nhân đi.

Tác giả có lời muốn nói:

Tiếp xuống dưới hẳn là sẽ ngọt… Đi?

Chương 66. ( sáu mươi sáu ) cầu hôn

Đem Lý Tư Ninh từ phòng bếp khu trục đi ra, Thẩm Mộ tốt xấu có thể an tâm xử lý kia vài cái nguyên liệu nấu ăn, nấu cơm là cái cực kỳ lãng phí thời gian sống, càng đừng nói phải làm một bữa tiệc lớn, đợi đến Thẩm Mộ đem sở hữu hết thảy làm tốt, đồ ăn đều thịnh hảo về sau, giữa trưa ăn cơm thời gian cũng đến.

Nhìn phòng khách bên trong cho dù có Lý Tư Ninh ở, cũng cùng tiểu đoàn tử không ngừng phân cao thấp Dương mỗ nhân, còn có kia ở một bên thêm mắm thêm muối Lý mỗ nhân, càng thậm chí cho kia ở một bên ám xát xát nhìn chiến hỏa thiêu đốt, lại sự không quan mình cao cao quải khởi Tưởng mỗ nhân, Thẩm Mộ cũng là đau đầu.

Chỉ có thể hướng tới bọn họ hô “Ăn cơm, muốn ăn cơm rửa sạch tay lại đây bưng thức ăn.”

Ăn hóa nhóm phân phân hưởng ứng, vưu chúc Lý Tư Ninh chạy nhanh nhất, rõ ràng là cái đại đầu, cố tình này tính cách so với hài tử còn ngây thơ, hơn nữa dần dần ấu linh hóa Dương Triết Vũ, hai người kia sinh hoạt cùng một chỗ nhất định muôn màu muôn vẻ.

Đồ ăn thượng bàn, nhân cũng ngồi xuống, ở Thẩm Mộ nhìn chằm chằm hạ, Tưởng tiên sinh vẫn là mở một lọ rượu vang đỏ, sau đó cấp Thẩm Mộ đổ thượng, lại cho Dương Triết Vũ đổ thượng sau liền buông bình, Thẩm Mộ lúc này mới cảm giác vừa lòng, sau đó cầm lấy chén rượu chậm rãi xuyết ẩm.

Về phần Lý Tư Ninh, nhìn đến phong phú món ngon cũng chỉ lo lắng ăn, hơn nữa hắn cái kia một ly đổ rượu tính, vẫn là không cần uống hảo.

Mà Thẩm Mộ bên này, bởi vì bàn quá lớn duyên cớ, Thẩm Mộ chỉ có thể cấp còn nho nhỏ chỉ tiểu đoàn tử gắp đồ ăn, nhưng là chờ hắn cho mình giáp thời điểm, thường thường chính mình trong cái đĩa mặt đã phóng đầy hắn thích nhất đồ ăn, Thẩm Mộ âm thầm liếc một mắt Tưởng Minh Uyên, sau đó an tâm ăn cơm.

Loại này điển hình tú ân ái tuyệt đối là chọc mù Dương Triết Vũ ánh mắt, tất yếu phải như pháp bào chế, Dương mỗ nhân cũng tận hết sức lực bang bên cạnh vùi đầu ăn nhiều Lý Tư Ninh gắp đồ ăn, Lý Tư Ninh thích ăn ngư, Dương Triết Vũ vẫn là biết đến, chuyên môn triều ngư xuống tay…

Sau đó ăn bất diệc nhạc hồ người nào đó bi đát, Lý Tư Ninh miệng há hốc ba, cố gắng hướng tới Thẩm Mộ biểu đạt chính mình ý tứ, Thẩm Mộ nhìn hắn kia phó bộ dáng, liền biết quyết đoán là xương cá kẹt ở trong cổ họng, thở dài, Thẩm Mộ trực tiếp đi vào phòng bếp đem dấm chua bình cấp mang theo đi ra.

Sau đó ở một bàn nhân hoảng sợ dưới ánh mắt, đổ ra một thìa trực tiếp tưới Lý mỗ nhân trong miệng, nồng đậm Sơn Tây dấm chín, kia hương vị nhưng này là toan người toàn bộ đều có thể nhắm lại đến, khóe mắt tất yếu bài trừ lệ mới được, đừng nhìn Lý Tư Ninh thích ăn toan canh ngư, kia một thìa dấm chua rót hết, tuyệt đối không dễ chịu.

Nhưng là chờ hắn đại khẩu đổ nước thời điểm, mới phát hiện tạp xương cá đã không thấy, sau đó lập tức lấy ngưỡng mộ ánh mắt nhìn Thẩm Mộ, “Mộ, ngươi thật lợi hại, ” mãn nhãn tiểu tinh tinh, còn kém sùng bái, đương nhiên, người nào đó không có quên hắn bị tạp xương cá là vì ai.

“Thông, chúng ta đến đổi cái chỗ ngồi thế nào?” Lý Tư Ninh quyết định vẫn là rời xa Dương mỗ nhân tài năng khiến chính mình an tâm ăn một bữa cơm.

Thẩm Mộ coi như là 囧 囧 hữu thần, tổng cảm giác hai người kia sắp sụp đổ cảm giác, làm được xinh đẹp!

Một bữa cơm trên đường cũng liền ra như vậy một cái tiểu tiểu biến cố, đương nhiên, Tưởng tiểu đoàn tử vẫn là không chút do dự cự tuyệt Lý Tư Ninh yêu cầu, có thể cùng hắn gia ca ca ngồi ở một chỗ, đây là nhiều hảo đãi ngộ, kiên quyết không đổi.

Một bữa cơm chấm dứt, rượu cơm no chân rất nhiều, liên Thẩm Mộ đều lười nhúc nhích, trực tiếp đem mâm ném vào máy rửa chén, sau đó bốn người tiếp tục xem TV tán gẫu, chỉ là khiến Thẩm Mộ không hề nghĩ đến là, rõ ràng bọn họ chỉ là tại đơn giản tán gẫu, nói chuyện tình hình gần đây mà thôi, Tưởng Minh Uyên lại trực tiếp trước mặt kia hai người mặt cho hắn đưa qua một cái nhẫn.

Đây là cầu hôn ý tứ?! Thẩm Mộ cảm giác, thật là một điểm cũng không lãng mạn, Minh Uyên ngươi lãng mạn tế bào đều chết sạch sao?

Tưởng Minh Uyên không có xem người khác ánh mắt, chỉ là đạm cười nhìn Thẩm Mộ đạo “Ta suy nghĩ hồi lâu, mới cảm giác ở bằng hữu trước mặt hướng ngươi cầu hôn, thành công tỷ lệ càng lớn.”

Nói trúng, Thẩm Mộ không để ý cái gì nghi thức, hắn để ý là hắn tâm ý, có thể ở bằng hữu trước mặt thừa nhận hắn tâm ý, nguyện ý cho hắn tương lai, chỉ cần này phân nồng đậm tâm ý là đủ rồi.

Nhìn Thẩm Mộ nửa ngày đều không có phản ứng, Tưởng Minh Uyên hôn hôn hắn trán đạo “Muốn hay không ta quỳ xuống cho ngươi mang lên.”

Quỳ xuống nha! Thẩm Mộ trong lòng có mấy phần nhảy nhót, có thể khiến này nam nhân cúi đầu, hắn coi như là độc nhất phân, chỉ là… Hắn không quá muốn cho hắn quỳ trên mặt đất, không đợi Thẩm Mộ rối rắm xong, Tưởng Minh Uyên trực tiếp quỳ một chân, hoàn toàn không nhìn bên người nhân kinh ngạc ánh mắt, đem nhẫn mang ở Thẩm Mộ trong tay trái, sau đó cúi đầu hôn môi hắn đầu ngón tay.

Ma ma cảm giác từ đầu ngón tay thuyền đến Thẩm Mộ trong lòng, cả người tâm giống như là rượu vang đỏ phát nhưỡng khi tâm tình giống nhau, Thẩm Mộ cúi người nâng dậy hắn, sau đó bĩu môi đạo “Thật là một điểm cũng không long trọng cầu hôn, ” nhưng là ta thích.

Tưởng Minh Uyên đứng dậy, nhìn hắn có chút biệt nữu nghiêng đi mặt, trực tiếp bốc lên hắn cằm hôn lên đi, người này, là hoàn toàn thuộc về hắn.

Thẩm Mộ vốn còn có chút ngượng ngùng, nhưng là ở kia nóng bỏng khí tức đánh tới thời điểm, hắn cả người đều có chút vựng vựng hồ hồ, đợi đến một nụ hôn chấm dứt, hắn mới tỉnh qua thân đến nhìn bên cạnh đầy mặt hiếu kỳ cùng hai mặt trêu tức ba người, sau đó cả người đều thiêu đỏ, ở chính mình trong nhà như thế nào đều hảo, tại ngoại nhân trước mặt, thật sự là… Từ nào đó trên ý nghĩa đến nói, Thẩm Mộ coi như là cái bảo thủ người, chung quy hai thế hắn xử tử chi thân đều là giao cho Tưởng Minh Uyên.

Bất quá, nhìn kia hai người trêu tức còn có thể thừa nhận, nhìn tiểu đoàn tử hiếu kỳ thời điểm, Thẩm Mộ trực tiếp kháp thượng Tưởng tiên sinh eo, như vậy làm không có suy xét qua hội dạy hư tiểu hài tử sao.

Thẩm Mộ da mặt còn chưa đủ hậu, chỉ có thể vẫn duy trì hai má phi hồng sau đó tọa ở trên sô pha, âm thầm đánh giá cái kia trên ngón tay nhẫn, Tưởng Minh Uyên sắc mặt một chút không có biến hóa, nếu là phi nói có nói, chỉ có thể nói là trong mắt vui sướng thiếu chút nữa tràn ra đến, ai đều xem gặp đi.

Thẩm Mộ có Tưởng Minh Uyên che chở, liên tiểu đoàn tử đều không có cách, càng đừng nói đàm luyến ái chỉ số thông minh cơ bản vì phụ hai người, Tưởng Minh Uyên chỉ là một cái châm ngòi ly gián, liền đem Thẩm Mộ trên người họa thủy đông dẫn, nguyên nói là như vậy “Ta cùng Tiểu Mộ hội rất nhanh kết hôn, các ngươi đâu?”

Đối cho vừa mới bắt đầu đàm luyến ái, chỉ hẹn vài lần hội hai người đến nói, này chính là thỏa thỏa kéo cừu hận, chẳng qua cừu hận trị so ra kém ghen tị trị.

Lý Tư Ninh “Triết Vũ, ngươi lúc nào cùng ta cầu hôn?”

Dương Triết Vũ “Vì cái gì phi muốn cầu hôn không thể, bọn họ dùng qua chiêu số lại dùng liền không có ý tứ.” Chỉ là muốn lộng điểm tân hoa dạng Dương mỗ nhân.

Lý Tư Ninh “Cái gì? Ngươi không nghĩ cùng ta cầu hôn, quả nhiên ngươi nói yêu ta đều là gạt ta.” Tiến vào sừng trâu Lý mỗ nhân.

Dương Triết Vũ “Nếu không, ta hiện tại với ngươi cầu hôn?”

Lý Tư Ninh “Một điểm thành ý đều không có, không, muốn.”

Dương Triết Vũ “…”

Thẩm Mộ “…” Tổng cảm giác muốn sụp đổ cảm giác, còn có thể hảo hảo nói tới kết hôn sao?

Tưởng Văn Thông “Ca ca cùng ba ba lúc nào kết hôn?”

Tưởng Minh Uyên “Rất nhanh, muốn tin tưởng của ta hiệu suất.”

Thẩm Mộ “…” Hắn hiện tại cảm giác gọi là hận gả!

Bất quá ra ngoài Thẩm Mộ ngoài ý muốn, này đối oan gia, cho dù đều sắp đánh nhau, cuối cùng đi thời điểm lại hảo cùng một người dường như, này cũng là Thẩm Mộ có chút không nói gì một nguyên nhân chi nhất, về phần Tưởng Minh Uyên nói kết hôn rất nhanh, Thẩm Mộ cảm giác dù sao chính mình cũng không có phản kháng quyền lợi, như vậy mặc cho số phận đi.

Tuy rằng là như vậy tưởng, Thẩm Mộ lại vẫn thấy phải lo lắng đề phòng, tổng cảm giác kết hôn liền không có đường rút lui có hay không, hơn nữa Thẩm Mộ nhớ tới một kiện cực kỳ quẫn bách chuyện, đó chính là hắn cùng Phương Phỉ chi gian đính hôn còn không có giải trừ, sau đó lại cùng Tưởng Minh Uyên đính hôn.

Tuy rằng quốc nội đối với nam nhân chi gian cấm tương đối nghiêm, nhưng là như vậy vô cùng đơn giản đính hôn, hắn lão mụ biết còn không biết muốn như thế nào lải nhải, đáng tiếc kia hai lão nhân gia trực tiếp đi hoàn du thế giới, hoàn toàn liền liên hệ không hơn.

Thẩm Mộ biết Tưởng Minh Uyên khẳng định biết bọn họ hành tung, nhưng là vì ngăn chặn hết thảy ngăn cản nhân tố, tưởng cũng biết hắn tuyệt đối sẽ không khiến chính mình cùng lão ba trò chuyện, chẳng lẽ thực phải chờ tới kết hôn thời điểm lại nói? Lão mụ cùng Minh Uyên nào tương đối lợi hại? Thẩm Mộ quyết đoán đổ hướng Tưởng Minh Uyên, đến thời điểm xuất hiện vấn đề trực tiếp giao cho Tưởng Minh Uyên hảo, hắn liền không bận tâm.

Không quản Thẩm Mộ là nghĩ như thế nào, ở Tưởng Minh Uyên định ra kết hôn ngày thời điểm, Thẩm Mộ vẫn là lắp bắp kinh hãi, nửa năm sau Hà Lan! Cùng kiếp trước đồng dạng thời gian, đồng dạng địa điểm, đồng dạng nhân…

Như vậy hay không ý nghĩa kiếp trước sự tình hội tái diễn đâu? Hắn phụ thân cùng mẫu thân, không đúng, Thẩm Mộ lắc đầu, ý đồ súy ra bản thân loại này ý tưởng, hiện tại tiểu đoàn tử còn sống, hắn cùng với Minh Uyên chi gian cũng hảo hảo, đến thời điểm, vẫn là muốn liên hệ thượng cha mẹ, làm cho bọn họ lâm thời đổi thừa, không cho người khác chuẩn bị cơ hội mới được.

Hết thảy đều không giống với, Thẩm Mộ ở trong lòng yên lặng an ủi chính mình, cũng đem sở hữu tinh lực đều hao phí ở chiếu cố tiểu đoàn tử trên người, chỉ là, dù vậy, hắn trong lòng luôn là sẽ thoáng hiện một mạt bất an.

Bất quá, Tưởng Minh Uyên nói hảo cấp tiểu đoàn tử thỉnh gia giáo, vị kia lão sư cũng đúng hẹn đến, chỉ là, lại là ở tại Tưởng gia bên cạnh kia đống biệt thự bên trong, Thẩm Mộ thế mới biết Tưởng Minh Uyên trực tiếp mua hai gian biệt thự, phi tất yếu, chính mình trong nhà vẫn là không để ngoại nhân tiến vào tương đối hảo.

Dù sao cũng là ở cùng cái tiểu khu, hai gian cách xa nhau không xa biệt thự, Thẩm Mộ chiếu cố đứng lên cũng phương tiện, tiểu đoàn tử học tập cũng phương tiện.

Tuy rằng hai gian biệt thự chi gian cách đắc gần, nhưng là mỗi lần tiểu đoàn tử quá khứ, không phải Thẩm Mộ tự mình hộ tống, chính là khiến trợ lý che chở đưa qua, lại nói tiếp từ Hades từ bệnh viện rời đi sau lại cũng không có xuất hiện, mặc dù là Thẩm Mộ cũng không phải thập phần lý giải hắn tính cách, hắn cùng với Tưởng Minh Uyên chi gian tính cách vẫn là có tương tự chỗ.

Vì tránh cho ngoài ý muốn, vẫn là cẩn thận dè dặt hảo, mà tại đây ngắn ngủi mấy tháng, Thẩm Mộ thiết kế tự nhiên muốn hảo hảo lo liệu đứng lên, đợi đến bọn họ đi Hà Lan kết thành hôn, tứ đại tuần lễ thời trang nghĩ đến cũng muốn khai triển, hắn vẫn là muốn cho mình một điểm áp lực, không phải muốn đứng ở mẫu thân như vậy vị trí, chỉ có thể nói là người si nói mộng.

Cùng với ngoài cửa sổ chiếu vào đến ấm áp dương quang, Thẩm Mộ khép lại thiết kế bản vẽ, hắn muốn đi tiếp tiểu đoàn tử trở về ăn cơm đâu…

Chương 67. ( sáu mươi bảy ) chuẩn bị

Mấy tháng giật mình mà qua, Thẩm Mộ cũng chỉ là cảm giác thử vài món lễ phục, định thiệp mời hình thức mà thôi, bọn họ liền muốn trước tiên đi Hà Lan, ly hôn lễ ngày còn có một tuần, thỉnh người tự nhiên cũng sẽ phân phân trình diện.

Bất quá này đó đều không phải Thẩm Mộ bận tâm chuyện, dựa theo Tưởng Minh Uyên thuyết pháp chính là, hắn chỉ cần ở thần phụ trước mặt nói ta nguyện ý ba chữ liền hảo.

Được rồi, Thẩm Mộ cũng trực tiếp liền làm phủi chưởng quầy, ở trên phi cơ ôm tiểu đoàn tử yên lặng ngủ, đến thời điểm vẫn là cần đầy đủ tinh lực.

Đến Hà Lan, vào ở Tưởng Minh Uyên toàn bộ bao xuống đến Ngũ Tinh cấp khách sạn, sau đó Thẩm Mộ liền đi xem hội trường, cùng đời trước đồng dạng địa phương, chỉ là… Thẩm Mộ nhìn sau cơ hồ nhận không ra đây là cùng kiếp trước là một chỗ.

Kiếp trước nơi này trang điểm tất cả đều là sang quý hoa hồng, phô thiên cái địa, để người phảng phất đứng ở nơi đó liền có thể cảm giác được tình yêu giống nhau, khả là lý giải Thẩm Mộ người đều biết, hắn thích nhất hoa cũng không phải hoa hồng, như vậy trang điểm nhìn như hoa lệ lãng mạn, lại như vậy tùy ý, càng đừng nói, ở Hà Lan này địa phương, Tulip mới là đẹp nhất đóa hoa.

Mà hiện tại, Thẩm Mộ cười, hắn trước mắt là một mảnh Tulip hoa điền, màu đỏ, màu hồng, màu trắng, màu tím… Các sắc hỗn loạn, lại vô cùng xinh đẹp, mà xem kia bùn đất dấu vết, cũng là vừa mới di thực tới được.

Thẩm Mộ nhìn nhìn phía sau nam nhân đạo “Tulip đại biểu là thắng lợi cùng tốt đẹp tượng trưng, Minh Uyên, chúng ta nhưng là đến kết hôn, ngươi nơi nào thắng lợi?” Như vậy ngữ khí rõ ràng mang theo trêu tức cùng trêu chọc.

Tưởng Minh Uyên từ phía sau ủng trụ hắn đạo “Tulip một khác tầng hàm nghĩa ngươi như thế nào không nói, ” yêu thông báo cùng vĩnh hằng chúc phúc.”Huống hồ, có thể đem Tiểu Mộ ngươi biến thành của ta nhân, chẳng lẽ không đúng lớn nhất thắng lợi sao.”

Lời ngon tiếng ngọt nói không sai, Thẩm Mộ yên lặng giám định, sau đó trực tiếp tránh thoát Tưởng Minh Uyên ôm ấp trực tiếp đi ra ngoài, tựa hồ là không tính toán xem bên trong.

“Không tiếp tục nhìn sao?”

“Ta tưởng đem kinh hỉ lưu lại hôn lễ ngày đó.” Đây là Thẩm Mộ trả lời.

“Hảo.”

Hà Lan là cái không sai địa phương, mùa xuân khí hậu càng là nghi nhân, trước tiên đến ngày lý, ở Tưởng Minh Uyên dẫn dắt hạ, một hàng ba người coi như là chơi cái vui sướng, khiến Thẩm Mộ cơ hồ quên hắn hôn lễ liền muốn đến.

Nhưng cũng chỉ là cơ hồ, hôn lễ một ngày trước, Thẩm Mộ mỏi mệt nằm ở trên giường thời điểm, mới nhớ tới một sự kiện, sau đó đột nhiên đứng dậy nhìn Tưởng Minh Uyên đạo “Minh Uyên, chúng ta kết hôn tin tức, ngươi nói cho ta cha mẹ sao?” Nói mau nói cho, không phải chết chắc rồi.

Nhưng mà kết quả tổng là như vậy bi thảm, Tưởng Minh Uyên từ trên văn kiện ngẩng đầu lên, nói thẳng “Không có.” Thật là ngữ khí tràn ngập khí phách, bi cái thôi.

Rơi vào đường cùng, Thẩm Mộ chỉ có thể kéo chơi một ngày mỏi mệt thân mình, từ trên bàn cầm lấy Tưởng Minh Uyên di động đạo “Hiện tại thông tri đi, nói cho ta liên hệ phương thức.” Nhà mình cha mẹ liên hệ phương thức, chỉ có thể từ tình nhân, a không, vị hôn phu trong tay muốn cũng là thê thảm.

Tưởng Minh Uyên tựa tiếu phi tiếu nhìn thoáng qua Thẩm Mộ đạo “Rất dễ tìm, cái kia ghi chú Nhạc phụ Nhạc mẫu chính là.”

Ân, rất thẳng thắn, Thẩm Mộ trực tiếp bát thông dãy số, đô tiếng vang lên thời điểm mới phản ứng lại đây nam nhân xưng hô, Nhạc phụ Nhạc mẫu? Tính, dù sao hắn cũng là phía dưới, Nhạc phụ Nhạc mẫu liền Nhạc phụ Nhạc mẫu, trước nói cho cha mẹ tin tức, sau đó mau chóng trấn an tương đối hảo.

Sau đó điện thoại chuyển được, truyền đến là lão mụ thanh âm, Thẩm Mộ đại đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó đạo “Mụ, ngươi cùng ba ở nơi nào du lịch a?” Địa điểm kính nhờ gần một điểm, bằng không ngày mai tuyệt đối đuổi không đến.

“Bảo bối, ngươi tưởng mụ mụ sao? Mụ mụ cũng hảo muốn ngươi, bất quá ngươi dùng như thế nào Minh Uyên di động gọi điện thoại đâu?” Thẩm phu nhân rất là nghi hoặc.

Thẩm Mộ “…” Đương nhiên là lão ba vì phòng ngừa ta quấy rầy các ngươi hưởng tuần trăng mật, riêng không nói cho ta như thế nào liên hệ các ngươi. Nhưng là…”Ân, ta di động ra điểm vấn đề, cho nên liền mượn Minh Uyên đến đánh.” Hắn là cái hảo nhi tử, vẫn là không cần sách lão ba đài tương đối hảo.

“Bảo bối ngươi ở nơi nào a? Chúng ta ngày mai muốn đi Italia, muốn hay không lại đây chơi? Lần trước đều không thể mang ngươi hảo hảo ngoạn đâu, này lại nhanh đến Milan tuần lễ thời trang lạp, bảo bối tới hay không?” Thẩm phu nhân nghe được nhi tử thanh âm vẫn là rất hoan hỉ.

Thẩm Mộ cười càng cương ngạnh, tuy rằng hắn lão mụ nhìn không tới, nhưng là hắn vẫn là kiên trì nói “Mụ, ta nói cho ngươi một sự kiện, ngươi không cần kích động.”

“Ân, ” Thẩm phu nhân rất nhẹ nhàng đáp ứng.

Thẩm Mộ hít sâu một hơi, sau đó nhanh chóng nói “Ta ở Hà Lan, ngày mai muốn cùng Minh Uyên kết hôn, ngươi cùng ba có thể lại đây sao?” Thật là xấu hổ, kết hôn một ngày trước mới nói cho cha mẹ cái gì là thật tâm bất hiếu, Thẩm Mộ âm thầm trừng mắt nhìn một mắt ngồi ở chỗ kia ung dung người nào đó, tuyệt đối là cố ý.

Sau đó qua đã lâu, di động kia đầu đều là im ắng, liền ở Thẩm Mộ cho rằng di động không cẩn thận cắt đứt dưới tình huống, bên kia truyền đến thanh âm thiếu chút nữa chấn điếc hắn lỗ tai “Bảo bối! Ngươi muốn lấy chồng!!! Vì cái gì hiện tại mới nói cho mụ mụ!!!!! Tưởng Minh Uyên người kia mụ mụ còn không khảo nghiệm hảo!!!!!!”

Thật là một cái decibel cao hơn một cái decibel, có thể thấy được Thẩm phu nhân có bao nhiêu khiếp sợ, Thẩm Mộ tiếp tục nội tâm xấu hổ, sau đó nhẹ giọng nói “Mụ, ngươi ngày mai nhớ rõ nhất định phải thừa thủy lộ lại đây, đến đây ta lại giải thích cho ngươi nghe.” Sau đó liền quyết đoán cúp điện thoại, đợi đến lão mụ đến đây quyết đoán đẩy ra Tưởng Minh Uyên, liền tính chính hắn quên, nhưng là này nam nhân tuyệt đối không có khả năng quên, chính là muốn cố ý nhìn hắn chê cười.

Thẩm Mộ phóng hạ di động, nghiến nghiến răng, sau đó quyết đoán đánh về phía nam nhân trong lòng, ngày mai liền muốn kết hôn, đại buổi tối còn nhìn cái gì văn kiện.

Nhưng là rất hiển nhiên Thẩm Mộ hành động cũng tại nam nhân dự tính trong phạm vi, đợi đến hắn nhào qua thời điểm, nam nhân rất là dứt khoát buông xuống trong tay văn kiện, tiếp được thu thế không trụ Thẩm Mộ, sau đó trực tiếp khiêng ở trên vai, hướng bên giường đi.

Không ổn, Thẩm Mộ toàn bộ trong đầu đều là này từ, sau đó vỗ vỗ nam nhân bối đạo “Minh Uyên, đêm nay không được, ” nếu là đêm nay làm ngày mai tuyệt đối không có biện pháp chống đỡ thượng một ngày, vạn nhất trên đường ngã xuống, không phải nhượng nhân gia chế giễu.

Nhưng là vừa rồi là chính hắn nhào qua, ân, vẫn là không trải qua đại não, không có cẩn thận tính toán một chút hai bên vũ lực trị liền nhào qua.

Thẩm Mộ bị đặt ở trên giường thời điểm cả người đều muốn cương ngạnh, lại nói tiếp bọn họ luôn luôn Hà Lan sau cũng không có làm qua, nếu không phải hôn lễ liền ở trước mắt, hắn đều muốn hoài nghi có phải hay không chính mình mị lực mất đi hiệu lực.

Cái gọi là hôn tiền sợ hãi chứng, chân tâm không phải nữ nhân mới có.

Nhưng là ra ngoài Thẩm Mộ dự kiến, nam nhân chỉ là tại hắn nín thở trung ở hắn trán hạ xuống một nụ hôn, liền ôm hắn chuẩn bị ngủ bộ dáng, Thẩm Mộ lược rối rắm, hắn hiện tại nếu là thượng cột hỏi ngươi vì cái gì không làm không phải ngốc sao, quyết đoán không hỏi, Củng Củng tìm cái thoải mái vị trí ngủ.

Có thể bị bỏ qua thật sự là quá tốt!!!

Nằm mơ! Thẩm Mộ mơ mơ màng màng sắp ngủ thời điểm, nam nhân trầm thấp thanh âm ở hắn bên tai vang lên, mơ mơ màng màng giống như ở trong mộng “Đêm nay liền bỏ qua ngươi, ngày mai mới là chân chính đêm động phòng hoa chúc.”

Thẩm Mộ ngược lại là cũng không tỉnh, chỉ là sớm tỉnh lại toàn bộ trong đầu đều là này câu nói ở bồi hồi, sau đó quyết đoán toàn bộ mặt đều hắc, quả nhiên cái kia hắc tâm can bỏ qua hắn đó là tuyệt đối nằm mơ, tổng cảm giác tích trữ đến cùng nhau, tích trữ đến cùng nhau, còn không bằng đừng tích trữ đâu, suất!!!

Nhưng là hắn vẫn là muốn kết hôn, đây là bi đát, hiện tại đổi ý còn đến không còn kịp.

Đáp án quyết đoán ở nam nhân một thân lễ phục tiến vào thời điểm là: không kịp.

Bất quá Thẩm Mộ nháy mắt không hối hận có hay không, nam nhân bình thường liền tính là tây trang, kia cũng đều là điệu thấp, mà giống kết hôn lễ phục như vậy, liền tính lại điệu thấp, kia cũng là không thiếu trang sức, cao ngất dáng người, tuấn lãng mang cười mặt, hơn nữa cố ý tân trang.

Thẩm Mộ cảm giác nam nhân cả người đều ở lòe lòe phát quang, khiến hắn không tự giác liền tưởng phải chảy nước miếng, hoàn toàn để người không nhìn tính nguy hiểm, muốn bổ nhào vào có hay không, tích trữ đến cùng nhau tính cái gì, hừ… Hắn mới không sợ đâu, mỹ nhân quan trọng hơn.

Đương nhiên Thẩm Mộ cũng chỉ dám ở trong lòng như vậy vụng trộm suy nghĩ một chút, sau đó quyết đoán bắt đầu xuyên chính mình lễ phục, xem thời gian cũng là không sớm, hắn nhưng là muốn kết hôn người đâu.

Tưởng Minh Uyên nhìn nhìn hắn động tác, sau đó cúi người sờ sờ hắn đầu đạo “Tiểu Mộ, ta trước rời đi, ở hội trường bên trong chờ ngươi, ngươi mặc, hóa trang sư, trợ lý đều ở bên ngoài chờ ngươi, nhanh lên đến.”

Thẩm Mộ thủ nhất đốn, sau đó trầm mặc gật gật đầu tiếp tục xuyên, nam nhân tựa hồ cười một chút, sau đó từ cửa ly khai.

Đợi đến cửa đóng lại, Thẩm Mộ mới đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉnh lý chỉnh lý cổ áo, sau đó đi ra ngoài, cũng không biết vì cái gì, hắn vừa rồi thế nhưng mạc danh khẩn trương, kết hôn nhân tố đi, Thẩm Mộ ở trong lòng yên lặng an ủi chính mình.

Chờ hết thảy đều lộng hảo, hóa trang sư cũng xử lý hảo hết thảy, Thẩm Mộ mới ngồi trên đi hướng hội trường xe, trắng nõn giáo đường xuyên thấu qua kia tầng tầng bụi hoa phảng phất liền ở trước mắt, mà đợi đến hắn xuống xe, liền nhìn đến kia vốn không có khả năng như vậy sớm xuất hiện cha mẹ ở cửa chờ hắn.

Thẩm Mộ còn không kịp tưởng rất nhiều, chỉ là hai má mang theo đói bụng ửng đỏ đạo “Ba, mụ, các ngươi như thế nào nhanh như vậy liền đến.”

Thẩm phu nhân bĩu môi, sau đó khiên quá nhi tử tay đi ở phía bên phải, một khác bên cạnh Thẩm phụ cũng đi ở hắn bên trái đạo “Minh Uyên an bài phi cơ đến tiếp chúng ta, tuy rằng ta đối hắn không tính vừa lòng, nhưng là chỉ cần hắn đối với ngươi hảo, vi phụ cũng không có cái gì hảo phản đối, nhưng là này cuối cùng một đoạn đường, vi phụ vẫn là muốn cùng ngươi cùng nhau đi.”

Giáo đường đại môn bị đẩy ra, tiểu đoàn tử mặc tiểu tiểu trắng nõn tây trang, xách lẵng hoa đi ở Thẩm Mộ phía trước, tuy rằng có chút chẳng ra cái gì cả, nhưng là hắn chung quy không phải nữ nhân, loại này sự, tùy tâm là được.

Thẩm Mộ hít sâu một hơi, sau đó hướng tới tiền phương đi, bên cạnh ngồi rất nhiều người, Thẩm Mộ biết, nhưng là hắn trong mắt chỉ dung đắc hạ kia nơi xa duy nhất người kia, hắn trạm tại như vậy đài cao, hướng về phía hắn vươn tay đến, cho dù là thiêu thân lao đầu vào lửa, Thẩm Mộ cũng cam tâm tình nguyện.

Một đoạn ngắn ngủi lộ trình chấm dứt, Thẩm Mộ nhìn người kia ánh mắt, sau đó đem thủ đáp đi lên…

Chương 68. ( sáu mươi tám ) kết hôn

Đến tham gia hôn lễ người rất nhiều, không quản là bằng hữu, vẫn là trên thương trường đối tượng hợp tác, chỉ nếu như bị phát thiệp mời người, cũng đều lần lượt đến đông đủ.

Bằng hữu tự nhiên là bôn chúc phúc mục đích đến, mà hợp tác giả, không quản này có phải hay không đồng tính chi gian hôn lễ, riêng là Tưởng Minh Uyên này tên tuổi liền khiến bọn hắn không thể không đến, chung quy, như vậy uy thế áp ở trên đầu, ai cũng không nghĩ rủi ro, về phần chân tâm chúc phúc, cũng không mấy cái.

Ai có thể dự đoán được Hoa Thịnh chân chính chưởng đà người là Tưởng Minh Uyên đâu? Hắn một cái không hề bối cảnh người, có thể đem Thẩm thị như vậy quái vật lớn một ngụm nuốt vào, còn có thể khiến tối coi trọng mặt mũi Thẩm gia gia chủ đồng ý đem nhà mình nhi tử gả cho hắn, ai có thể không kiêng kị.

Nhưng là, từ giáo đường môn mở ra, lại cũng không có nhân tâm lý hội nói cái gì, Thẩm thị vợ chồng tự mình cùng nhi tử, càng có Tưởng Minh Uyên nhi tử ở tiền phương tung hoa khai đạo, mà tối chói mắt, lại là trung gian cái kia người trẻ tuổi, Thẩm Mộ.

Thẩm Trường Tư nhi tử, một thân màu rượu vang tây trang, cổ áo thượng thêu rườm rà hoa văn, vai phải trang sức càng là tầng tầng bảo thạch điểm xuyết, thể hiện ra xa hoa Đồ Mi phong thái đến, hỗn huyết gien khiến hắn bề ngoài càng xuất chúng, nhưng là này thân lễ phục, càng là khiến hắn hiện ra càng thần thái phi dương, chọc người chú mục.

Nam nhân cùng nam nhân kết hợp khả năng khiến có người không thể tiếp thụ, nhưng là như vậy bề ngoài xuất chúng hai người, tựa hồ rất là đăng đối, không quản thế nào, ít nhất chúc phúc chi ý hơi chút dày đặc chút.

Thẩm Mộ mới không quản người khác nghĩ như thế nào, hắn chỉ là mượn lực sải bước kia tòa đài cao, sau đó hướng về phía sau cha mẹ cười cười, nhìn bọn họ nhập tòa, lúc này mới cùng bên người nam nhân cùng nhau mặt hướng thần phụ.

Mặc trắng nõn thánh bào thần phụ bắt đầu tuyên đọc lời thề, cho dù là lúc này, bọn họ tay cũng không có tách ra qua, Thẩm Mộ biết, này là nam nhân đang an ủi hắn, nhưng là kia trong lòng bàn tay truyền đến vi ướt cảm giác, đến cùng khiến Thẩm Mộ cảm giác được, nam nhân tựa hồ cũng đang khẩn trương.

Cho dù là đồng dạng địa phương, đến cùng là không giống với.

“Tưởng tiên sinh, ngươi hay không nguyện ý này nam tử trở thành ngươi thê tử cùng hắn ký kết hôn ước? Vô luận tật bệnh còn nói khỏe mạnh, hoặc bất cứ khác lý do, đều yêu hắn, chiếu cố hắn, tôn trọng hắn, tiếp nhận hắn, vĩnh viễn đối hắn trung trinh không du cho đến sinh mệnh cuối?”

Nam nhân thanh âm mang theo khó được nhận chân, ngữ khí tràn ngập khí phách “Ta nguyện ý.”

“Thẩm tiên sinh, ngươi hay không nguyện ý này nam tử trở thành ngươi trượng phu cùng hắn ký kết hôn ước? Vô luận tật bệnh còn nói khỏe mạnh, hoặc bất cứ khác lý do, đều yêu hắn, chiếu cố hắn, tôn trọng hắn, tiếp nhận hắn, vĩnh viễn đối hắn trung trinh không du cho đến sinh mệnh cuối?”

“Ta nguyện ý, ” Thẩm Mộ cười cười nắm chặt nam nhân tay đáp.

Chuyên môn định chế nhẫn bị đưa lên, nam nhân cầm lấy phía bên phải nhẫn mang ở Thẩm Mộ tay trái trên ngón áp út, nội liễm mà điệu thấp, quả nhiên là này nam nhân phong cách.

Thẩm Mộ cười cười, sau đó ở nam nhân ý bảo hạ cầm lấy còn lại kia một chiếc nhẫn, dắt nam nhân tay, cũng mang ở hắn tay trái đồng dạng vị trí.

Cùng lúc đó, thần phụ lại tiếp tuyên bố đạo “Tưởng tiên sinh, ngài hiện tại có thể hôn ngài thê tử.”

Thẩm Mộ hiện tại mới phản ứng lại đây, hắn dĩ nhiên là thê tử một phương, tuy rằng hắn là nhìn so với nam nhân dễ khi dễ một điểm, nhưng là người sáng suốt vừa thấy liền biết hắn là phía dưới, là cái nam nhân đều muốn tưởng tranh khẩu khí.

Nhưng là tại cái kia nóng bỏng hôn rơi xuống thời điểm, Thẩm Mộ liền không lại nghĩ khác công phu, này hôn, rất ôn nhu, phảng phất mang theo nam nhân sở hữu nhu tình, khiến Thẩm Mộ không tự giác ngạch trầm mê với trong đó.

Thật lâu sau, rời môi, Thẩm Mộ vừa tính toán đem chính mình phù ở nam nhân trên thắt lưng tay vụng trộm thu hồi đến, khả đúng lúc này, vốn hảo hảo đứng ở nơi đó nam nhân, đột nhiên ngã xuống hắn trong lòng, có điểm trọng, lại áp bất quá Thẩm Mộ trong lòng trầm trọng.

“Minh Uyên, Minh Uyên, ngươi làm sao vậy?” Thẩm Mộ có chút hoảng sợ đỡ lấy nam nhân kêu lên, này một màn thật sự là quá mức quen thuộc, ở kia bất quá là mấy tháng trước, cũng từng xảy ra như vậy chuyện, không khỏi hắn không hoảng hốt.

Hảo hảo hôn lễ, bản những người tới vẫn là nhìn này duy mỹ một đôi tân nhân, thậm chí liên kia phiếm nùng □□ ý hôn đều không có bỏ qua, nhưng là ở kia một nụ hôn chấm dứt sau, thân là tân lang người lại đột nhiên ngã xuống, như thế nào sẽ không để nhân kinh ngạc.

Chỉ là đến nhân phần lớn đều là kinh lịch qua sóng to gió lớn người, chỉ là nhìn đến này một hồi cảnh, rất nhanh thầy thuốc liền bị gọi tới.

Thẩm Mộ có chút khẩn trương nhìn thầy thuốc lật xem nam nhân mí mắt, sau đó ở một phen kiểm tra sau, lúc này mới có mấy phần do dự hỏi “Thầy thuốc, hắn thế nào?” Chẳng lẽ là lúc ấy vết thương cũ tái phát.

Bị khác gia tộc mang đến thầy thuốc trình độ tự nhiên cũng không thấp, hắn thu hồi ống nghe bệnh cùng hòm thuốc, sau đó mang theo mấy phần sáng tỏ cùng an ủi đối với Thẩm Mộ đạo “Thẩm tiên sinh không cần lo lắng, Tưởng tiên sinh bất quá là mệt nhọc quá độ thôi, phía trước Tưởng tiên sinh hẳn là thụ qua thương, kia đoạn thời gian nguyên khí dưỡng trở lại, nhưng là gần đây hẳn là rất quá mức mệt nhọc dẫn đến nguyên khí chột dạ, nhiều hơn tu dưỡng liền vô sự.”

Thẩm Mộ nghe giải thích, trong lòng bỗng nhiên phóng xuống dưới, người này, xác thực rất mệt đâu, cái gì đều khiến hắn bận tâm, đương nhiên mệt.

Mà chính là như vậy một lát sau, Thẩm Mộ còn chưa kịp để người đưa nam nhân trở về nghỉ ngơi, nằm ở hắn trong lòng người cũng đã hơi hơi có động tác, đây là sắp tỉnh, Thẩm Mộ lắc lắc hắn kêu gọi đạo “Minh Uyên, Minh Uyên, ngươi hoàn hảo sao? Muốn hay không trở về nghỉ ngơi.”

Nam nhân nhíu nhíu mi, sau đó bỗng nhiên mở to mắt, hắn mâu sắc sâu thẳm, tựa hồ chỉ là đánh giá cẩn thận Thẩm Mộ, sau đó lại mãnh đắc đem người kéo vào trong lòng.

Thẩm Mộ bị mạnh lực đạo nhất xả, nháy mắt khống chế không được nhào vào nam nhân trong lòng, hắn có chút kỳ quái vỗ vỗ nam nhân bối đạo “Minh Uyên, ngươi làm sao vậy? Rất mệt sao? Muốn hay không trở về nghỉ ngơi.” Không biết vì cái gì, thấy nam nhân vừa rồi mở to mắt khi ánh mắt, hắn mạc danh có chút bất an, là… Ảo giác đi.

“Tiểu Mộ, ta chỉ là rất mệt mỏi, không có việc gì, tổng không thể thật sự đem khách nhân lượng ở trong này, hơn nữa, ta thật sự đã không có việc gì, ” nam nhân ôn nhu lại trầm thấp thanh âm ở Thẩm Mộ bên tai vang lên, lại đè thấp đến bọn họ hai tài năng nghe thấy tình cảnh.

Thẩm Mộ tâm phóng xuống dưới, xác thực, nếu là đi nghỉ ngơi xác thực không tốt lắm, đem khách nhân lượng ở trong này, hắn nhìn nam nhân một mắt, sau đó thấp giọng hỏi “Thật sự không có việc gì sao? Ngươi khả đừng gạt ta.”

“Ân, ” Tưởng Minh Uyên đứng dậy, đối với ngồi đầy tân khách xin lỗi đạo “Xin lỗi các vị, khả năng bởi vì công tác bận rộn, cho nên gần đây có chút mệt nhọc, vừa rồi nghỉ ngơi một chút, đã không có việc gì, chư vị khả theo sau yến ẩm.”

Các tân khách tự nhiên cũng sẽ không không thông cảm, phân phân ứng thanh nói hảo.

Tưởng Minh Uyên cười cười, sau đó dắt Thẩm Mộ tay sau đó hướng giáo đường ngoại đi, yến hội chuẩn bị, liền tại giáo đường ngoại kia phiến hoa điền.

Tưởng Minh Uyên tự mình vì Thẩm Mộ chuẩn bị hoa điền, trút xuống lòng tràn đầy tình yêu.

Hôn lễ đang tiến hành đồng thời, bên ngoài chuẩn bị công tác cũng đang tiến hành, đợi đến đại môn lại lần nữa đẩy ra, các loại yến hội cần đồ vật cũng đã chuẩn bị đầy đủ, mà càng làm cho Thẩm Mộ ngạc nhiên là, ở kia một mảnh rộng lớn hoa điền bên cạnh, thế nhưng chuẩn bị mấy chỉ nhiệt khí cầu.

Thẩm Mộ cười xung nam nhân nói đạo “Ta nói ngươi không hiểu lãng mạn, ngươi lại chuẩn bị rất là chu toàn sao.” Liên nhiệt khí cầu thứ này đều chuẩn bị.

Tưởng Minh Uyên nắm chặt hắn tay, sau đó đạo “Đó là cuối cùng một bước, hiện tại, ngươi chỉ có thể ngoan ngoãn cùng ta trước đem khách nhân thu phục.”

“Yên tâm đi, ta sẽ không ném ngươi một người.” Thẩm Mộ vỗ vỗ vai hắn, sau đó cầm lấy một bên chén rượu đưa cho hắn đạo “Nột, xem xem chúng ta ai trước bị quá chén đi.”

“Hảo, ” nam nhân cũng gợi lên khóe môi, ở Thẩm Mộ xem ra rất có mấy phần khiêu khích ý vị.

Lại nói tiếp, Thẩm Mộ cũng chưa thấy qua nam nhân say rượu sau là cái gì bộ dáng, hôm nay đến khách nhân như vậy nhiều, một vòng uống xuống đến, Thẩm Mộ chính mình đều không nhất định chống đỡ trụ, Tưởng tiên sinh sao, chỉ sợ khó thoát khỏi này kiếp.

Tân nhân nâng cốc chúc mừng, chính là lễ tiết sở trí, tân khách nâng cốc chúc mừng, kia liền có nhất đại bộ phận đều là hướng về phía quá chén đi.

Đan không nói bị Thẩm Mộ trước tiên thông tri qua Lý Tư Ninh, chính là hắn bên cạnh Dương Triết Vũ cũng là âm thầm mang theo đầy mặt đào hoa, tràn đầy kính Tưởng Minh Uyên một ly, sau đó mới bỏ qua hắn.

Thẩm Mộ yên lặng chọn mi, trong lòng cho hắn điểm ba mươi hai cái tán, quá chén đi, quá chén đi, quá chén nói không chừng hắn đêm nay có thể tránh được một kiếp, các tân khách toàn dựa vào các ngươi!

Nhưng mà một vòng kính xuống dưới, hiệu quả giống như không có rất giai, Thẩm Mộ không ngừng trộm ngắm, nhưng mà nam nhân chỉ là mâu sắc hơi chút sâu thẳm chút, nhất cử nhất động lại vẫn bình tĩnh tự nhiên, nhìn không ra một chút men say đến.

Chẳng lẽ hắn chú định khó thoát khỏi một kiếp sao?! Thẩm Mộ vụng trộm kéo qua Thẩm phu nhân trong lòng tiểu đoàn tử hỏi “Thông Thông a, nói cho ca ca, ngươi ba ba hắn tửu lượng thế nào?”

Tưởng Văn Thông rất là nhận chân nhìn Thẩm Mộ, sau đó cười tủm tỉm đạo “Ba ba hắn rất dễ dàng túy, bất quá bình thường người khác nhìn không ra mà thôi.”

Rất tốt, rất dễ dàng túy là được, Thẩm Mộ trong lòng thở phào nhẹ nhõm, sau đó sờ sờ tiểu đoàn tử đầu, hướng nam nhân trông lại phương hướng đi, một vòng hiển không ra vẻ say rượu đến, hai đợt còn không tin.

Tiểu đoàn tử nhìn mỹ nhân ca ca bóng dáng, sau đó bổ nhào vào Thẩm phu nhân trong lòng đạo “Nãi nãi, về sau ca ca rất bận rộn, Thông Thông cùng ngươi hảo không hảo?”

“Hảo, ” Thẩm phu nhân rất là kích động ôm tiểu gia hỏa, sau đó hung hăng ở kia trắng nõn khuôn mặt thượng thân hai khẩu.

Tiểu đoàn tử sờ sờ lấy khăn tay sát son môi ấn, xem ở lão ba muốn đem mỹ nhân ca ca cưới vào gia môn phân thượng, hắn liền bang lão ba này đại ân hảo, ngươi khả muốn tranh khí nha lão ba!

Nhưng mà tiểu đoàn tử tâm lý, chính bưng chén rượu kính nhân Thẩm Mộ đó là một chút đều không biết, bi ai…

Mà chờ đợt thứ hai rượu kính hoàn, trên bàn cơm cơm điểm cũng kém không nhiều bị càn quét không còn thời điểm, thái dương cũng đã thiên hướng Tây Phương, hỏa hồng Tịch Dương chiếu vào hoa điền bên trên, phảng phất một mảnh biển lửa, để người xem qua đều có nóng bỏng cảm giác.

Tưởng Minh Uyên thật sâu nhìn Thẩm Mộ một mắt, sau đó khiên qua hắn tay hướng nhiệt khí cầu phương hướng đi.

Mục tiêu là, bãi sông bờ bên kia kia tòa bị nhốt ở hoa hải trung tư nhân biệt thự, chỉ có bọn họ hai người…

Chương 69. ( sáu mươi chín ) thức tỉnh

Hai người ở một đám người dưới ánh mắt ngồi trên nhiệt khí cầu, theo dây thừng dắt, nhiệt khí cầu càng lên càng cao, liên tầm mắt đều biến đắc trống trải lên, kia nơi xa bờ sông sái mãn cháy hồng khiêu dược sắc màu, sấn yên tĩnh hoa điền, thật là duy cực kỳ xinh đẹp.

Thẩm Mộ nắm nam nhân tay đạo “Tuy rằng ngươi chuẩn bị là có điểm tiểu nữ sinh tình hoài, nhưng là vẫn là man không sai.”

Nam nhân từ sau lưng ủng trụ hắn, sau đó cằm để trên bờ vai hắn cười nói “Ân, còn có càng tiểu nữ sinh tình hoài, ngươi hướng bên dưới hoa điền cẩn thận xem.”

Ân? Thẩm Mộ có mấy phần nghi hoặc nhìn phía dưới đánh giá cẩn thận, tuy rằng Tịch Dương đem này phiến hoa hải nhiễm lên màu đỏ, nhưng là hoa sắc màu bất đồng, cẩn thận nhìn lại, tầng tầng nhan sắc núi non trùng điệp núi non trùng điệp, mà ở kia nhất là trung gian, vượt qua sông ngòi tự thể, liền phảng phất ở nói cho toàn thế giới hắn này phân tâm ý.

“Thẩm Mộ, yêu ngươi nhất sinh nhất thế.”

Khó trách hội có nhiệt khí cầu thứ này tồn tại, nếu là từ bên dưới xem, nơi nào nhìn ra được kia phiến hoa hải còn cất giấu như vậy bí mật, Thẩm Mộ trong lòng, không thể nói rõ tới là cái gì cảm giác, hắn phảng phất chỉ là bị trước mắt cảnh sắc sở mê, hay là bị trước mắt người này sở mê, đúng là liều lĩnh hôn lên đi.

Gắn bó giao hòa, tương cứu trong lúc hoạn nạn, không quản tâm tình vì nào bàn, hắn chỉ là tưởng hôn hắn, cho nên liền hôn…

Tịch Dương thản nhiên chỉ còn lại có Dư Huy, ánh vào hôn ám phòng trong.

Mà ở nơi đó, Thẩm Mộ chỉ là ngưỡng cổ nặng nhọc thở dốc, sau đó nghênh đón trên người nhân nhiệt tình.

Hắn không biết hắn là như thế nào xuống dưới, chỉ là hết thảy từ cái kia hôn bắt đầu, khiến hắn tâm cùng thần trí đều biến đắc nóng bỏng vô cùng, chỉ tưởng cứ như vậy leo lên, sau đó theo kịch liệt động tác, khiến mồ hôi hoạt rơi xuống, nhu, ướt hỏa hồng sàng đan…

Thân thể có điểm đau, Thẩm Mộ tại như vậy trong bóng đêm chống lại nam nhân đôi mắt, chỗ đó một mảnh sâu thẳm, này nam nhân, hắn say sao? Hắn say bộ dáng, rất nhận chân, hắn mâu sắc, càng như là kia đêm khuya Hải Dương, để người si mê, cam tâm tình nguyện hãm sâu.

“Ân…” Thẩm Mộ ức trụ bên môi thân, ngâm, sau đó ôm sát nam nhân bả vai, tầng tầng hôn lên kia song khiến hắn quyến luyến mâu, sau đó ở động tác nhất đốn sau, va chạm biến đắc càng thêm kịch liệt.

Khiến thân thể vô lực, lại dị thường hưng phấn, cho đến đạt tới kia tối cao đỉnh.

Thẩm Mộ lúc này mới gợi lên đỏ sẫm môi, một cái phiên thân ngồi ở nam nhân trên người, tại như vậy ban đêm, hắn chỉ muốn phóng túng chính mình, cùng này nam nhân triền, Miên Ân yêu, sau đó triệt triệt để để thuộc về lẫn nhau.

Mà dưới thân nam nhân tựa hồ theo hắn này động tác, có một chút ngẩn ra, sau đó lại nhanh chóng nắm chặt Thẩm Mộ eo…

Màn đêm toàn bộ hắc trầm xuống dưới, thậm chí từ phòng trong, cũng có thể thấy ngoài cửa sổ phồn tinh điểm điểm, mà thấy như vậy một màn Thẩm Mộ, hắn cơ hồ là cả người thoát lực, sau đó vi mở to đôi mắt nhìn ngoài cửa sổ.

Như vậy một hồi ép buộc xuống dưới, hắn liền tính không ngất xỉu đi, cũng cảm giác đi nửa cái mạng, còn không bằng ngất xỉu đi đâu! Lại nói tiếp uống say nam nhân thật đáng sợ, nhưng thật sự đủ dùng lực.

Thẩm Mộ yên lặng oán thầm, sau đó đầu giường đăng bị mở ra, hắn chỉ có thể bị nam nhân đánh ôm ngang lấy, sau đó hướng phòng tắm đi, xem ra là không tính toán ép buộc hắn, Thẩm Mộ yên lặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó tại bị bỏ vào nước ấm thời điểm, ý thức liền có chút hỗn loạn, cho đến cuối cùng triệt để hôn thiếp đi.

Lại nói tiếp hẳn là Tưởng Minh Uyên tương đối mệt, kết quả trước ngủ dĩ nhiên là hắn, Thẩm Mộ yên lặng oán thầm.

Mà ở Thẩm Mộ ngủ thời điểm, Tưởng Minh Uyên lại vẫn tinh tế giúp hắn thanh lý sạch sẽ, sau đó thay sạch sẽ dục bào, lúc này mới ôm đi ra, đặt ở tân đổi trên sàng đan, lúc này mới ở bên giường ngồi xuống, liền sắc màu ấm ánh đèn đánh giá cẩn thận người trên giường.

Tưởng Minh Uyên tâm tình là vui sướng mà phức tạp, vui sướng là, hắn thế nhưng có thể ở ba mươi hai tuổi ngủ qua đi sau còn có thể lại lần nữa tỉnh lại, lại lần nữa nhìn thấy này hắn tâm tâm niệm niệm người, mà phức tạp, liền là hắn này nhất thế vì hắn người yêu, thế nhưng đem kiếp này cùng kiếp trước ý đồ chia lìa, mà đồng dạng trải qua, bởi vì Tiểu Mộ trùng sinh, mà khiến kết cục biến đắc như vậy bất đồng, nhưng là như thế đồng thời, hắn lại ở thật sâu may mắn biết kiếp trước sự tình.

Này là linh hồn cùng ký ức dung hợp, nhưng là Tưởng Minh Uyên hay là nên tử ghen tị chính mình kiếp này, vừa đau hận chính mình tiền sinh, khó trách hắn Tiểu Mộ tổng là nhìn thấy hắn liền tưởng trốn, ký ức khôi phục, hay là trùng sinh trở về, khiến hắn minh bạch Thẩm Mộ sở hữu hành vi.

Phát sinh như vậy nhiều chuyện, Tưởng Minh Uyên duy nhất may mắn là, không quản Thẩm Mộ như thế nào tưởng trốn, kia thực căn cho linh hồn chỗ sâu tình yêu khiến hắn ở đầu tiên mắt thời điểm, cố gắng hướng hắn tới gần, sau đó hung hăng bắt lấy hắn, không cho hắn một chút trốn thoát cơ hội.

Chỉ là, ở hắn ký ức chỗ sâu, Thẩm Mộ chết ở hắn trong lòng tình cảnh, thật sự là quá mức minh tâm khắc cốt, mà hắn lời thề cũng là rõ ràng trước mắt, như vậy, liền không thể khiến hắn phát hiện hắn ký ức khôi phục hảo.

Tưởng Minh Uyên bên môi gợi lên tiếu ý đến, sau đó ở trên giường ngủ say người bên môi hạ xuống một nụ hôn, đóng lại đèn bàn.

Kiếp trước cùng kiếp này tranh phong, muốn xem ai tài năng chưởng khống ký ức cùng linh hồn, một người, hai đoạn ký ức, bất đồng trải qua, đến tột cùng là một người, vẫn là hai người, khó có thể phân trần.

Thẩm Mộ nghe thản nhiên mùi hoa tỉnh lại, lại nói tiếp, liền tính là cả người đau nhức, ít nhất thân thể cảm giác rất nhẹ nhàng khoan khoái, tâm tình cũng không phải như vậy không xong, chỉ là… Hắn hơi chút động một chút thân mình, nguyên vẹn xác định, hôm nay sợ là không có biện pháp xuống giường.

Mà chờ hắn mở to mắt, bên người vốn hẳn là ngủ nam nhân, thế nhưng không thấy, đột nhiên có một loại bị vứt bỏ hiu quạnh cảm, sau đó cửa mở… Theo kia cao lớn thân ảnh đi vào đến, nhất thời hắn hiu quạnh cảm không.

Thẩm Mộ đóng bế có chút chua chát ánh mắt, sau đó ngáp một cái hỏi “Minh Uyên, ngươi vừa sáng sớm đi nơi nào?”

Nam nhân đi tới, nâng dậy Thẩm Mộ đạo “Xem ngươi ngủ đắc còn thục, liền đi làm cái bữa sáng, còn có…” Nam nhân thanh âm mang theo mấy phần trêu tức, âm cuối ở đầu lưỡi đảo quanh, để người xương cốt đều có điểm tô thanh âm lại khiến Thẩm Mộ khí nghiến răng “Thuận tiện đem tuần trăng mật hành trình chậm lại, chung quy Tiểu Mộ ngươi hiện tại khả năng không đứng dậy được.”

Nếu không phải thân thể đau nhức, còn thêm điểm vô lực, Thẩm Mộ thật muốn một quyền huy đi lên, tiêu trừ nam nhân kia có thể nói đáng giận tươi cười, về phần còn có cái gì khác nguyên nhân không khiến hắn huy quyền đi lên, Thẩm Mộ tuyệt đối không thừa nhận luyến tiếc này một cái.

Bất quá thật sự nói đứng lên, cũng là khoa trương, chỉ là hành động gian tổng là có chút chậm chạp, Thẩm Mộ nhịn xuống muốn đi đỡ lấy eo tay, sau đó không nhìn bên cạnh nam nhân tươi cười, tự mình mặc quần áo rửa mặt, sau đó yên lặng đối với trên bàn cơm cháo hoa vận khí.

Tổng cảm giác đối diện nam nhân là cố ý, chẳng lẽ là trả thù hắn khiến hắn dưỡng thương trong lúc mỗi ngày uống cháo, bất quá hắn hiện tại cũng xác thực vẫn là uống cháo hảo, Thẩm Mộ trong lòng oán thầm, trên mặt không hiện, ngoan ngoãn uống cháo.

Chờ bữa sáng ăn xong, Thẩm Mộ từ trong phòng đi ra thời điểm, mới phát hiện hắn sở tại biệt thự ở hoa hải trung ương, bốn phía vọng quá khứ không có một bóng người, chỉ có bọn họ hai, rất giống là thế ngoại đào nguyên, cũng là im lặng.

Thẩm Mộ đối với hoa hải hít sâu một hơi, lười biếng duỗi eo, sau đó đối với phía sau nam nhân hỏi “Minh Uyên, chúng ta lúc nào rời đi nơi này?” Tuy rằng hắn rất thích này địa phương, nhưng là bọn họ hai ở trong này qua hai người thế giới, nhất chúng tân khách còn bị ném ở bờ sông đối diện đâu.

“Yên tâm đi, hôm qua bọn họ hẳn là đã ly khai, ” nam nhân tại Thẩm Mộ bên người đứng vững, rất là nhàn nhã nói “Về phần Nhạc phụ Nhạc mẫu, hẳn là cũng mang theo Tưởng Văn Thông ly khai, tiếp xuống dưới nhưng là chúng ta thời gian, bọn họ cũng là rất thông tình đạt lý.”

“…” Thẩm Mộ một vạn cái không tin, đan nói hắn ở hôn một ngày trước mới thông tri cha mẹ chuyện này, hắn gia lão mụ tuyệt đối khả năng ở hôm nay tính sổ, như vậy thông tình đạt lý rời đi, lừa tiểu hài tử đâu? Thẩm Mộ gắt gao nhìn chằm chằm Tưởng Minh Uyên, trong ánh mắt rõ ràng hiển hiển gạt người.

“A…” Nam nhân cười, sau đó yên lặng Thẩm Mộ đầu đạo “Ta bất quá là đáp ứng Nhạc mẫu, ở tiếp xuống dưới rất dài thời gian lý, đem Tưởng Văn Thông giao cho nàng chiếu cố mà thôi, đừng dùng như vậy hoài nghi ánh mắt nhìn ta, ta cũng không làm chuyện xấu.”

“…” Tuy rằng không là chuyện xấu, nhưng là có thể khiến hắn lão mụ yển kỳ tức cổ, còn trừ đi ở nam nhân xem ra là bóng đèn tiểu đoàn tử, một hòn đá ném hai chim kế sách thật là chơi không thể rất thuận lợi.

“Hảo, ” nam nhân cúi người ở Thẩm Mộ mi gian hạ xuống một nụ hôn, sau đó đạo “Yên tâm, chỉ là tuần trăng mật trong lúc như thế mà thôi thôi, chờ chúng ta trở về, ngươi tưởng tiếp hắn trở về, ta đều không phản đối.”

“Hảo, ” Thẩm Mộ cười hơi hơi ngẩng đầu, sau đó đôi môi va vào cùng nhau, lại lập tức phân khai.

Thẩm Mộ hai tay đẩy ra nam nhân, sau đó nhướn mày cười, xoay người hướng phòng trong đi, mà sau lưng nam nhân kia lược rối rắm ánh mắt ở Thẩm Mộ xem ra, thật là lược thích, chính là khiến ngươi thấy được ăn không, khiến ngươi tổng là tính kế người khác.

Mà Tưởng Minh Uyên nhìn kia hướng đi phòng ở mang theo tùy ý thân ảnh, rối rắm ánh mắt biến thành sủng nịch, không quản là kiếp trước hắn vẫn là kiếp này hắn, đều hi vọng khiến người kia vẫn sống được giống như trước như vậy tùy ý cùng thần thái phi dương.

Cũng chỉ có giờ khắc này, hắn kia phảng phất kim đâm bàn đau đầu mới hội có trong nháy mắt đình chỉ, rõ ràng là một cái linh hồn, nhưng là ký ức giao hòa cùng tranh đoạt, cũng không phải hắn tưởng như vậy đơn giản, mà là thời thời khắc khắc đều ở hắn trong đầu hồi phóng, để người không thể ức chế.

Tưởng Minh Uyên vỗ về trán, hơi hơi nhíu mi, sau đó lại ngoan ngoan đem ánh mắt gian nếp uốn áp chế đi, thần sắc lại lần nữa khôi phục lạnh nhạt, lúc này mới đi theo Thẩm Mộ phía sau hướng trong phòng đi, chỉ là chính là đau đầu, so với lúc ấy miệng vết thương, lại bị cho là cái gì.

Tại đây kiện tư nhân biệt thự bên trong đợi ba ngày, Thẩm Mộ thân thể mới xem như hoàn toàn tu dưỡng hảo, trên người hồng ngân cũng là đạm nhạt cơ hồ nhìn không thấy, cho đến lúc này, hai người mới lại lần nữa ngồi nhiệt khí cầu ly khai nơi này, bốn phía đều là hoa hải, nếu là không nghĩ giẫm lên, cũng chỉ có thể dùng loại này phương pháp.

Mà tiếp xuống dưới hành trình, cũng không phải Thẩm Mộ quan tâm, hắn chỉ cần cùng nam nhân đi là đến nơi.

Tuần trăng mật chi lữ, chính thức bắt đầu…

Chương 70. ( bảy mươi ) phát hiện

Tuần trăng mật địa điểm, tự nhiên sẽ không chỉ tại một chỗ, nhưng là, trước hết tới vẫn là hải vực.

Ngày xuân bờ cát hạ, còn có một tia lạnh lùng, cũng không giống ngày hè khi, có thể trực tiếp áo đuôi ngắn quần đùi liền chạy ra đi, đương nhiên, thừa dịp lúc này du lịch người không ở số ít, nhưng là, Tưởng đại tổng tài tài đại khí thô, ở địa phương này, cũng là có được tư nhân bờ cát, tự nhiên không cần phải đi cùng người khác chen.

Đứng ở bờ biển tắm rửa phơ phất gió biển, hay là ở hải bạn bơi lội, hoặc là trực tiếp mang lên lặn xuống nước Kính Tiềm nhập đáy biển, đi xem kia bảo tồn hoàn hảo san hô hải tảo, hai người cũng là hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Màu lam nhạt đại hải, rất là đắc Thẩm Mộ niềm vui, bởi vậy hai người liền ở nơi này đợi một tuần sau mới rời đi, mà nguyên nhân tự nhiên là Thẩm Mộ thời trang show cũng là muốn lại một lần nữa đi tham gia, lấy Hoa Thịnh danh nghĩa.

Lần này cách Paris tương đối gần, đi thưởng thức sông Seine bạn đồng thời, đem thời trang show cùng tổ chức cũng là cực tốt, Tưởng Minh Uyên hiển nhiên đem hắn công tác thời gian an bài ở tuần trăng mật trong lúc nội, ngược lại là khiến Thẩm Mộ có mấy phần kinh ngạc.

Kinh ngạc về kinh ngạc, thời trang show vẫn là muốn đúng hạn tham gia, lại qua một năm, hắn cũng tưởng kiểm tra đo lường một chút chính mình đến tột cùng lại tiến bộ bao nhiêu, bất quá cẩn thận tính xuống dưới, hắn coi như là yêu □□ nghiệp song được mùa đi!

Thời trang show hoàn mỹ lại mỏi mệt tiến hành, Thẩm Mộ lần này quảng cáo là ‘Ấm áp’, mà linh cảm đến từ chính nơi nào, tự nhiên không cần phải nói nói, mà lần này thời trang show, tuy xưng không hơn hiểu dụ khắp nơi, coi như là ở phía trước danh khí thượng có điều tích lũy thêm.

Thẩm Mộ rất vừa lòng, nhưng là hắn muốn xem xong suốt một cái tuần lễ thời trang yêu cầu vẫn là bị vô tình phản bác, thật là, săn sóc có dám hay không săn sóc triệt để một điểm.

Tưởng Minh Uyên trực tiếp một câu không dám liền đem hắn sở hữu oán niệm đều cấp đổ trở về, lại nói tiếp bọn họ còn tại tuần trăng mật kỳ, cãi nhau không tốt, Thẩm Mộ yên lặng an ủi chính mình.

Tuần lễ thời trang xem như ở Thẩm Mộ tuần trăng mật trung kết thúc, hai người lại lần nữa khởi hành, hắn lại vẫn không biết mục đích, chỉ có thể cùng chạy.

Sau đó liền bị đưa đến Châu Phi, “…” Khí hậu thích ứng bất lương có hay không, Thẩm Mộ yên lặng nhìn thoáng qua nội thất bể bơi, vẫn là đại đại thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Lần này nam nhân dẫn hắn đến mục đích, đua xe, sa mạc đua xe, thật là một hạng phát rồ, mà lại để người nội tâm lửa nóng trò chơi, trò chơi tỷ thí phương —— đao ba cùng địa phương nguyên trụ dân.

Thẩm Mộ yên lặng nhìn nam nhân một mắt, thật đúng là âm mưu bại lộ sau dứt khoát liền không che lấp, tính, này coi như là khác loại thẳng thắn thành khẩn đi, lại nói tiếp lần trước thắng này vị đại ca, mà hắn thấy hắn liền không phục ánh mắt, thật là khiến hắn nội tâm sung sướng a.

Sa mạc đua xe chính thức bắt đầu, cho dù là kiếp trước, Thẩm Mộ đến loại này địa phương đua xe số lần cũng rất ít, vừa mới bắt đầu thua mấy cục sau, dựa vào tự thân thiên phú, tự nhiên là rất nhanh đuổi theo, sau đó chính là ổn thắng không ngừng.

Đương nhiên đáng giá nhắc tới là, bọn họ tiến hành hai người tái, nói cách khác, trên ghế phó tất yếu ngồi trên một người, Thẩm Mộ tự nhiên là việc nhân đức không nhường ai tuyển nhà mình nam nhân, sau đó chấm dứt sau, hai lái xe chuyện gì đều không có xưng huynh gọi đệ, hai trên ghế phó người, đao ba trên ghế phó người rất là dứt khoát quỳ rạp trên mặt đất bốn phía nôn mửa, mà Tưởng Minh Uyên, Thẩm Mộ đánh giá cẩn thận, mới phát hiện nam nhân trở lại trong phòng tốc độ, so với dĩ vãng nhanh gấp đôi.

Bất quá không biết có phải hay không hắn ảo giác, nam nhân gần nhất giống như thường xuyên đau đầu, hắn còn chỉ là gặp được vài lần, thậm chí là giấc ngủ thời gian cũng gia trường không thiếu, chẳng lẽ còn là không nghỉ ngơi lại đây? Nhưng là nam nhân cũng không phải giấu bệnh sợ thầy người nột.

Thẩm Mộ yên lặng nhún nhún vai, sau đó vỗ hắn kia vị đại ca bả vai đạo “Gần nhất đua xe rất là khoái trá, hôm nay một hồi xem như cuối cùng, ngày mai khả năng liền muốn ly khai, ngươi thật sự còn không tính toán nói cho ta ngươi chân thật tính danh sao?” Thẩm Mộ lòng hiếu kỳ đó là siêu cấp nghiêm trọng.

“Triệu Diệu Uy, ” đao ba… Không phải, Triệu Diệu Uy rất là bất đắc dĩ vỗ vỗ Thẩm Mộ bả vai đạo “Không phải ta ngươi không muốn nói cho ngươi, chủ yếu là rất quá mức tục khí danh tự, ngươi cố tình lòng hiếu kỳ không thiếu.”

Diễu võ dương oai, khó trách hắn cho mình khởi cái ngoại hiệu, bất quá Thẩm Mộ cũng biết, đao ba làm là lính đánh thuê sinh ý, tự nhiên không thể bại lộ tên thật, mà hiện tại coi như là cùng Tưởng Minh Uyên có mấy phần giao tình, mới nguyện ý nói cho hắn.

“Ân, biết, lần sau sẽ không tái phạm.” Mới là lạ, Thẩm Mộ lòng hiếu kỳ vĩnh viễn không có chừng mực.

Đao ba tựa hồ cũng nhìn ra hắn ý tứ, chỉ là xoay người đạo “Như vậy tạm biệt, về sau còn sẽ gặp mặt.”

“Ân, ” nhân có phân biệt, cũng sẽ có gặp lại, thật sự là không cần cho thương xuân thu buồn, Thẩm Mộ cười cười sau đó hướng trong phòng đi, lại nói tiếp, hắn cũng nên quan tâm quan tâm nhà mình nam nhân.

Nhưng là… Chờ Thẩm Mộ đi tới thời điểm, lại nơi nơi tìm không thấy nam nhân, phòng không có, thư phòng không có, ân? Toilet quên tìm.

Sau đó, hắn đẩy cửa ra thời điểm, liền thấy nam nhân đầy mặt mồ hôi thêm trên trán bạo khởi gân xanh, mà kia đôi mắt vọng tới được thời điểm, tràn đầy tơ máu, tựa hồ muốn chọn nhân mà phệ.

“Minh Uyên, ngươi làm sao vậy? Chẳng lẽ là đua xe rất không thoải mái, ta đi gọi thầy thuốc.” Thẩm Mộ có chút sốt ruột, liền muốn xoay người hướng phía ngoài chạy đi, nhưng là lại bị nam nhân một phen kéo vào trong lòng, gắt gao giam cầm, một chút không thể động đậy.

Thẩm Mộ không ngừng giãy dụa, thật sự là nam nhân thân thể trạng huống quá mức không đối, nhưng là đôi tay kia cường độ lặc hắn sinh đau, sau đó nam nhân khàn khàn thanh âm ở hắn bên tai vang lên, thậm chí mang theo thản nhiên cầu xin “Tiểu Mộ, ngoan, đừng động, khiến ta ôm một hồi nhi, liền một hồi.”

“Ngươi đến cùng làm sao?” Thẩm Mộ vỗ về lưng hắn lo lắng nói “Chúng ta đi bệnh viện kiểm tra một chút hảo không hảo?”

“Đừng lo lắng, chỉ là quá mức mệt nhọc, ” lại vẫn là như vậy giải thích.

Thẩm Mộ nộ khí sinh sinh bức đi ra, hắn hung hăng vuốt nam nhân bối, thậm chí cắn lên hắn bả vai, lúc này mới nỗ lực tránh thoát đi ra, mà nam nhân tựa hồ đã tới thân thể cực hạn, thẳng tắp ngã xuống Thẩm Mộ trong lòng.

Gọi tới thầy thuốc, Thẩm Mộ nhìn trên giường nam nhân kia còn mang theo gân xanh trán, quyền đầu không tự giác nắm chặt, chẳng lẽ hắn đang ngủ cũng như vậy khó chịu sao?”Hắn thế nào, thầy thuốc?” Thẩm Mộ ở thầy thuốc kiểm tra hoàn sau kéo lên môn ở ngoài cửa hỏi.

“Vị kia tiên sinh thân thể trạng huống rất tốt, kiểm tra đo lường kết quả cũng chỉ là ưu tư quá độ, cần hảo hảo nghỉ ngơi, ” thầy thuốc mày tự có do dự, sau đó ở Thẩm Mộ ý bảo hạ nói “Vị này tiên sinh mặc dù là đang ngủ đầu óc cũng quá mức phát triển, thần kinh buộc chặt, hắn cần một ít thuốc ngủ hảo hảo nghỉ ngơi.”

Thần kinh buộc chặt? Thẩm Mộ yên lặng tư thôi, sau đó đối với thầy thuốc gật gật đầu, tiễn bước hắn, lúc này mới về tới giữa phòng ngủ.

Mà nam nhân mi tâm, lại vẫn là gắt gao chau lên, tựa hồ cực kỳ khó chịu, Thẩm Mộ cũng nhíu mi, sau đó ý đồ đi nhu bình hắn mi tâm, vươn ra tay lại bị nam nhân hung hăng bắt lấy, sau đó lại cả người nhất xả, liền bị đặt ở nam nhân dưới thân, mà kia song áp lực đến cực điểm con ngươi trực tiếp chống lại hắn.

“Thẩm Mộ, Thẩm Mộ ngươi nghe ta nói, kiếp trước ký ức đã thức tỉnh, phải cẩn thận hắn, ” nam nhân con ngươi mang theo cực kỳ khống chế, thậm chí liên thủ chưởng đều ở nhịn không được run rẩy, lại lại nháy mắt mâu sắc lưu chuyển, thần sắc mang theo ngưng trọng đạo “Tiểu Mộ, ta mới là ngươi người yêu, nhớ kỹ.” Sau đó tựa hồ lại mạnh chau lên mi, cả người thở hổn hển mất đi ý thức, ghé vào Thẩm Mộ trong lòng.

Mà Thẩm Mộ cả người đều ngây ngẩn cả người, hắn chỉ là duy trì ôm nam nhân này tư thế, mở to hai mắt, kiếp trước thức tỉnh là có ý tứ gì? Là theo hắn trùng sinh sao? Kiếp trước hắn… Thẩm Mộ tâm tình có điểm phức tạp, sau đó đem nam nhân phiên thân, khiến hắn nằm hảo, lúc này mới nhìn chằm chằm hắn đầy mặt rối rắm.

Lại nói tiếp, hắn yêu là người này, thậm chí ở kia một đao đâm vào nam nhân thân thể khi, hắn cũng đã hạ quyết tâm, không quản này nam nhân như thế nào, hắn đều là yêu hắn, không quản là kiếp trước vẫn là kiếp này, bọn họ ở trong lòng hắn đều là một người.

Hiện tại, loại này tình huống nói như thế nào đâu? Kiếp trước cùng kiếp này ký ức lẫn lộn, giống như là phân liệt thành hai nhân cách giống nhau ở nơi đó cho nhau tranh đấu? Rõ ràng là một người, chẳng lẽ là bởi vì ý chí lực quá cường duyên cớ, cho nên nào đoạn ký ức đều tưởng chiếm thượng phong?

“…” Hắn lúc ấy trùng sinh thời điểm không có như vậy tai họa ngầm có phải hay không còn phải cảm tạ chính mình quá ngu ngốc, chỉ là kinh lịch qua như vậy nhiều chuyện, hắn cùng Tưởng Minh Uyên chi gian quả nhiên là chém không đứt, đến nay hắn cũng trùng sinh trở về, tuy nói đối với kiếp trước đã không có như vậy để ý, nhưng là có một số việc, hắn còn là muốn hỏi rõ ràng.

Về phần chính hắn tìm chết, nhất định muốn chính mình cùng chính mình không qua được, Thẩm Mộ mới không rối rắm đâu? Bởi vì tổng cảm giác hắn hội như vậy, thuần túy là chính mình cùng chính mình ghen duyên cớ, một người cùng chính mình ghen, hắn mới quản không được đâu.

Thật vất vả đợi đến màn đêm buông xuống, lại lần nữa mê man đi qua nam nhân mới mở mắt, Thẩm Mộ cười tủm tỉm ghé vào hắn trước mặt hỏi “Minh Uyên, hiện tại nào đoạn ký ức chiếm thượng phong?”

Tưởng Minh Uyên mặt đều muốn cứng lại rồi, nhưng cũng biết chính mình nói ra tình hình thực tế, tuyệt đối không thể gạt được, hắn chỉ là dựa vào ngồi dậy, sau đó nhìn Thẩm Mộ thản nhiên nói “Tự nhiên là kiếp trước chiếm thượng phong, là ta chiếm thượng phong, ngươi yên tâm, ta hội rất nhanh đem hắn ý chí áp chế đi thậm chí tiêu diệt, chúng ta mới là tối xứng một đôi.”

Chính mình nói muốn tiêu diệt chính mình loại này tình huống hiếu kỳ diệu, Thẩm Mộ ở trong lòng nói thầm, sau đó đến gần nam nhân trước mặt đạo “Ta hỏi ngươi đáp, kiếp trước ngươi vì cái gì cùng ta cùng một chỗ?” Hắn cũng biết như vậy dưới tình huống, không có khả năng là thật tâm.

Tưởng Minh Uyên mâu quang lóe ra, lại rất nhanh đắm chìm đi xuống đạo “Bởi vì ta đáp ứng ngươi phụ thân, ở hắn hỗ trợ cứu ra Tưởng Văn Thông sau với ngươi cùng một chỗ.”

“Thông Thông là ngươi tự nguyện cùng Lâm An Khiết sinh?”

“Không, chỉ là Nhạc phụ hắn muốn khống chế ta, ta cũng liền thuận thế khiến hắn nhìn đến của ta nhược điểm thôi.”

Thẩm Mộ càng rối rắm, sau đó hỏi tiếp đạo “Ta cha mẹ có phải hay không ngươi hại chết?”

Tưởng Minh Uyên mâu quang sâu thẳm, sau đó nâng tay phất qua Thẩm Mộ trán đạo “Không phải, chỉ là ta ở được đến tin tức sau mặc kệ cái kia kết quả mà thôi.”

Chương 71. ( bảy mươi mốt ) kết cục

Cũng đúng, lúc ấy phụ thân đối với Thông Thông mặc kệ không quản, lấy này nam nhân trả thù tâm tự nhiên cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua, nhưng chung quy không phải hắn tự mình động thủ, khả là như vậy khúc mắc, Thẩm Mộ giương mắt nhìn hắn đạo “Vậy ngươi kiếp này còn hội khó xử của ta cha mẹ sao?”

“Sẽ không, Tiểu Mộ, ta duy nhất hối hận chuyện, chính là như vậy thương tổn ngươi.” Nam nhân sờ Thẩm Mộ hai má, trong mắt mang theo thật sâu hối ý đạo.

Thẩm Mộ không được tự nhiên nâng nâng mắt, khiến trong mắt chua chát áp đi xuống, sau đó hỏi ra cuối cùng một cái vấn đề “Ngươi thật sự từng yêu ta sao?” Hắn trong ánh mắt không tự giác lộ ra chờ mong đến.

Nam nhân mâu sắc càng phát ra sâu thẳm, sau đó nhìn chằm chằm vào Thẩm Mộ đạo “Tiểu Mộ, ta yêu ngươi, ở thật lâu thật lâu trước kia liền yêu phải ngươi, chỉ là đối mặt như vậy ngăn cách, ngay cả ta đều không thể đối mặt chính mình chân tâm, tưởng muốn tới gần ngươi, lại nhắc nhở chính mình cách ngươi xa một chút, sau đó đang làm hạ như vậy thương hại ngươi sự hậu, nhìn ngươi thống khổ không chịu nổi, ta mới minh bạch chính mình chân tâm, chỉ là… Khi đó ngươi như vậy nhẫn tâm, liền như vậy không chút do dự cách ta mà đi, khiến ta liên vãn hồi đường sống đều không có.” Hắn nói xong lời cuối cùng, trực tiếp đem Thẩm Mộ ôm vào trong lòng.

Thẩm Mộ khóe môi gợi lên tiếu ý, trong mắt lại phiếm ra nước mắt, hắn chỉ là ghé vào nam nhân lồng ngực, sau đó muộn thanh nói “Minh Uyên, chúng ta a, đều trốn không thoát đâu.” Trốn không thoát tình yêu xiềng xích, không trốn khỏi chính mình tâm.

Đủ loại vận mệnh trêu cợt, làm cho bọn họ sụp đổ, nhưng là trùng sinh một lần, cho bọn họ tình yêu trùng sinh cơ hội, bọn họ lại lần nữa gặp, yêu nhau, sau đó sẽ không bao giờ dễ dàng nghi kỵ, hoài nghi, ly tâm.

Xem như đau khổ, coi như là khảo nghiệm, mà tối vừa lòng kết quả là, bọn họ thân nhân, bằng hữu, đều còn tại bên người…

“Cho nên Tiểu Mộ, quên phía trước người kia, chỉ nghĩ ta không tốt sao?”

“…” Thân ái, ngươi muốn cùng chính mình ghen tới khi nào, Thẩm Mộ yên lặng không nói gì, sau đó đứng dậy, chính sắc nhìn Tưởng Minh Uyên đạo “Minh Uyên, đối với ngươi, hay là các ngươi, ta đều yêu, ta chính là như vậy hoa tâm một người, làm sao đây?”

“Giết hắn!!!” Nam nhân trong mắt chợt lóe tàn nhẫn đến.

Thẩm Mộ dứt khoát buông ra nam nhân bả vai, sau đó hướng ngoài cửa đi. Làm được xinh đẹp!!! Nếu ngươi lúc ấy như vậy thương tổn ta, hiện tại cũng ăn chịu khổ đi, dù sao chính mình cùng chính mình tranh cũng sẽ không xảy ra chuyện gì, nhiều lắm chính là rất mệt mỏi cần nghỉ ngơi, còn miễn hắn lâu dài eo mỏi lưng đau.

Thẩm Mộ ám xát xát nghĩ, sau đó liền chuẩn bị bữa tối, bổ sung tinh lực mới có tâm tình nội đấu sao.

Tưởng Minh Uyên tâm tình càng thêm phức tạp, Thẩm Mộ hội tha thứ hắn, là vì kiếp này duyên cớ, nhưng là Thẩm Mộ hội yêu phải hắn, lại là kiếp trước nhân duyên, hai không nhường cho, ai đều cho rằng chính mình là chủ đạo, ai đều không cho rằng chính mình là một người.

Thiên tài đầu chính là như vậy tinh phân! Thẩm Mộ lại một lần nữa ám xát xát may mắn chính mình đủ ngốc…

Tiếp xuống dưới ngày vẫn là tiếp tục hưởng tuần trăng mật, cùng Thẩm Mộ bản thân không có cái gì tổn hại, hắn thậm chí phân biệt không được hắn đến cùng nào đoạn ký ức chiếm thượng phong, sau đó mỗi lần hắn chau mày, hắn liền biết tình hình chiến đấu đó là tương đương kịch liệt.

Còn có chính là, nam nhân chiếm hữu dục đề cao gấp mười không chỉ, nói ví dụ:

Bọn họ đi một cái sơn trang hóng mát thời điểm, gặp gỡ không biết từ nơi nào toát ra đến Hades, tuy rằng Hades tù cấm qua hắn một đoạn thời gian, nhưng là cũng không có chân chính thương tổn qua hắn, gặp cũng không tốt không chào hỏi.

“Đã lâu không thấy, ” Thẩm Mộ lễ phép cười nói.

Hades cũng rất có lễ phép chào hỏi, sau đó rất là sâu sắc biểu đạt tuy rằng Thẩm Mộ ngươi đã kết hôn, ta không có đi ngươi hôn lễ, cho ngươi bổ thượng một phần lễ vật, chẳng sợ ngươi đã kết hôn, nhưng là tổng có ly hôn ngày đó, chờ ngươi ly hôn cứ việc tới tìm ta đẳng đẳng…

“…” Thẩm Mộ trán mồ hôi lạnh đều muốn chảy xuống, chính hắn trong nhà này, một cái tinh phân thành hai còn tại nội đấu đâu, hơn nữa Hades, ngươi xác định ngươi là thích ta, vẫn là tưởng xem ta gia đình nội đấu đâu?

Thẩm Mộ đương nhiên biết Hades lúc ấy coi trọng hắn một bộ phận nguyên nhân là bởi vì Thẩm phụ nhắc nhở, vì cũng chỉ là khảo nghiệm Tưởng Minh Uyên cùng hắn chi gian cảm tình, muốn nói thích, khả năng cũng là có, chỉ là… Lại cũng không có ở một thân cây thắt cổ mục tiêu, thân cư địa vị cao giả phần lớn không sẽ trầm mê cho cảm tình.

Dù cho Hades như vậy nói, Thẩm Mộ cũng là hảo ngôn hảo ngữ tiễn bước hắn, sau đó đi đối mặt nhà mình nam nhân ghen tuông, về phần lễ vật, Thẩm Mộ còn không có mở ra cũng đã bị nam nhân cấp ném xuống, tính, ném xuống liền ném xuống đi, chỉ cần hắn ghen tuông có thể giảm bớt một điểm liền hảo, về phần người khác tâm ý, không thể tiếp thụ liền muốn hung hăng cự tuyệt, không thể lưu lại một ti đường sống… Đương nhiên, Thẩm Mộ ở suy nghĩ hỗn độn, thân thể lửa nóng thời điểm, trong đầu là tưởng không được người khác.

Mà ở sơn trang nơi xa biệt uyển, trang phục nữ nhân đem một cái hộp phủng đến Hades trước mặt đạo “Gia chủ, Thẩm thiếu gia đem ngài lễ vật cấp lui trở về.”

Hades cười cười, sau đó tiếp qua cái kia hộp mở ra đạo “Hắn liền là ném, ngươi cần gì phải nhặt về đến, còn học xong nói dối.”

Cái kia hộp bên trong là một cái cực kỳ cổ phác vòng tay, tương đầy hoa lệ bảo thạch, vừa thấy chính là vô giá đồ vật, nữ nhân mâu sắc ám trầm, khom người nói “Đây là ngài tổ truyền chi vật, là lưu cho tương lai phu nhân, không thể ném.”

“Cũng thế, ” Hades vuốt phẳng một chút mặt trên bảo thạch, khép lại nắp đậy, tùy tay ném cho nữ nhân đạo “Kia hiện tại giao cho ngươi bảo tồn đi, có thể bảo tồn bao lâu, kia liền xem ngươi bản sự.”

Nữ nhân vội vàng khom người tiếp được, sau đó gắt gao lấy ở trong tay đạo “Là, đa tạ gia chủ.” Chẳng sợ chỉ có một tia cơ hội, nàng cũng không nghĩ buông tay.

Hades không quan trọng đứng dậy, cho mình ngã một ly rượu vang đỏ, ở chỉ gian nhẹ nhàng lay động xuyết ẩm, lại nói tiếp, này nữ nhân cùng hắn cũng có mấy phần tương tự chỗ, yêu mà không được, lại cũng nguyện ý ái mộ thủ hộ, chờ hắn thu hồi tâm, có lẽ… A, hắn cười một chút, sau đó uống cạn bôi trung rượu vang đỏ.

Thẩm Mộ cùng Tưởng Minh Uyên, coi như là chung quanh đi dạo, du đến đều là nhân gian tiên cảnh, chơi coi như là vui sướng lâm li, chỉ là đợi đến bọn họ trở lại quốc nội thời điểm, cũng đã ba tháng qua, Thẩm Mộ lại lần nữa nhìn thấy Tô Chu thời điểm, vị này bình thường coi như là ổn trọng phó tổng tài, kia quầng thâm mắt thật là không cần rất rõ ràng.

Cũng không có biện pháp, lão bản mang theo lão bà chung quanh chu du qua tuần trăng mật, một tháng biến thành ba tháng, hắn có thể hảo hảo kiên trì xuống dưới đã rất là không sai.

Tuần trăng mật qua đi, Tưởng Minh Uyên cũng là rất hào phóng thả Tô Chu một cái nghỉ dài hạn, sau đó chính mình tiếp nhận công ty sự vụ, đồng dạng sự tình, hắn tựa hồ càng là thành thạo, trừ cùng Hades tranh đấu kia đoạn thời gian có điểm mệt chi ngoại, hiện tại kia cũng là đúng giờ đi làm, cùng Thẩm Mộ ăn cơm.

Mà tiểu đoàn tử, tự nhiên ở Thẩm Mộ lần nữa yêu cầu hạ, từ Thẩm phu nhân chỗ đó tiếp trở về, từ nay về sau bắt đầu cùng lão ba tranh đoạt Thẩm Mộ đi ngủ quyền tranh đấu, nhưng mà không có một lần thắng qua, trùng sinh trở về Tưởng Minh Uyên, kia sức chiến đấu cũng không phải là bỏ thêm một cái cấp bậc.

Nhưng là ra ngoài Thẩm Mộ dự kiến, tiểu đoàn tử quyết đoán càng tỏa càng hăng, cho đến… Mười tuổi thời điểm bị đưa đi đặc thù cơ cấu huấn luyện, một năm trở về một lần, liên Thẩm Mộ đều không thể dễ dàng nhìn thấy.

Thẩm Mộ vốn là phản đối, nhưng là tiểu đoàn tử chính mình cũng đồng ý, hắn kiên định cho rằng, chỉ có học được tri thức, tài năng đấu bại lão ba, đoạt được mỹ nhân ca ca, phía sau chiến hỏa đều ở thiêu đốt.

Thẩm Mộ “…”

Nhưng mà tiểu đoàn tử như thế nào khả năng đấu được qua Tưởng tiên sinh, tuy rằng đã không thể lấy tiểu đoàn tử đến xưng hô, nhưng là ai càng tốt hơn, quyết đoán không phải thân cao có thể quyết định.

Ở Tưởng Văn Thông vừa mới mãn mười tám tuổi, thành công học thành trở về, Tưởng Minh Uyên cũng rất là dứt khoát lưu loát đem người mang vào công ty, sở có sự vụ nhất tịnh chuyển giao, chính mình nhàn nhã làm thượng chủ tịch.

Thuận tiện nhắc tới, vừa mới mãn mười tám tuổi Tưởng Văn Thông, thỏa thỏa thân cao cùng Tưởng Minh Uyên sánh vai, điểm này Thẩm Mộ cũng là hâm mộ ghen tị hận, trời sinh gien lương hảo quả nhiên có ưu thế, rõ ràng hắn gia lão ba bộ dạng cũng không thấp, cố tình hắn liền lên không được 1m8.

Đối với công ty chuyển giao, Tưởng Văn Thông kia cùng phụ thân bảy phân tương tự khuôn mặt cũng bất quá là chợt lóe do dự, cũng rất thuận lợi tiếp nhận, tuy rằng nhiều lần ma luyện, nhưng là vừa mới tiếp nhận cũng bận rộn hôn thiên ám địa, may mắn có Tưởng Minh Uyên ở bên trấn, lại qua hai năm, đợi đến hắn hoàn toàn quen thuộc công ty sự vụ sau, đằng ra tay đến có thể cùng Thẩm Mộ trao đổi thời điểm.

Tưởng Minh Uyên đã mang theo Thẩm Mộ đi New York, sau đó triển chuyển tứ đại tuần lễ thời trang, lúc này Thẩm Mộ, lại vẫn có 20 tuổi khi nhuệ khí, bề ngoài cũng đã trầm ổn xuống dưới, mà hắn ở thời trang giới thành tựu, cũng là không thể so sánh với nhau, không chỉ là Hoa Thịnh thủ tịch thiết kế sư, càng là trên quốc tế được hưởng tiếng thơm, mỗi lần tuần lễ thời trang thượng thiết kế chỉ cần một phát đi liền hội đại bán, đây là người khác phô đi ra lộ, cũng là hắn chính mình thực lực cho phép.

Bất quá cùng Tưởng Minh Uyên toàn thế giới đi dạo Thẩm Mộ rốt cuộc minh bạch lúc ấy cha mẹ tâm tư, quả nhiên Chu Du thế giới, cái gì đều không quản ngày tương đương thoải mái.

Một chỗ bãi biển bãi tắm, tham gia hoàn tuần lễ thời trang hai người, quyết đoán ở bờ biển phơi nắng, thuận tiện uống băng ẩm, phơ phất gió biển thổi đến, khiến nhân tâm tình sung sướng.

Thẩm Mộ trong tay băng ẩm ở chỉ gian lay động, sau đó cười đối bên người nam nhân đạo “Ngươi thật sự không quản Văn Thông, lớn như vậy một phần gia nghiệp giao đến hắn trong tay, cũng không sợ nhân cướp đi.”

Tưởng Minh Uyên thản nhiên nhìn Thẩm Mộ một mắt đạo “Không cần lo lắng, giáo dục mười mấy năm nếu là không có bảo vệ gia nghiệp bản sự, kia cũng không xứng khi ta nhi tử, hơn nữa, giao cho hắn tự nhiên chính là hắn đồ vật, có thể hay không bảo vệ đều là hắn chuyện, ngươi không cần lo lắng.”

Quả nhiên hắn vừa nhắc tới Văn Thông, nam nhân liền bắt đầu ghen, Thẩm Mộ âm thầm chọn mi, sau đó nhếch môi cười, trong ánh mắt đều mang theo tiếu ý đạo “Minh Uyên, ngươi hiện tại nào chiếm thượng phong?” Đấu tranh mười mấy năm đều không phân ra thắng bại đến.

Tưởng Minh Uyên nháy mắt trầm mặc, sau đó ở Thẩm Mộ liền muốn cười nhạo nháy mắt hơi mang tùy ý nở nụ cười đạo “Vốn chính là một người, như vậy nhiều năm, ngươi hết giận sao?”

Nguyên lai đã dung hợp! Ân, lược tiếc nuối, nhưng là nói ra nói lại là:

“Hết giận, thật giải hận…”

“Ngươi nha…” Nam nhân trong giọng nói mang theo nồng đậm sủng nịch, sau đó phiêu tán tại đây một mảnh rộng lớn thiên địa bên trong…

END——

Tác giả có lời muốn nói:

Ai nha, các tiểu thiên sứ chờ mong đã lâu kết cục, lạp lạp lạp, Quất tử kết thúc lạp, xem xong tiểu thiên sứ nếu thích, có thể thu tàng hạ chuyên mục, cũng chính là tác giả đát, chúng ta bắt đầu tiếp theo bài văn đi ^_^

Phía trước đã nói qua 《[ khoái xuyên ] nhiệm vụ tổng đang tiến hành khi 》 thoải mái văn ~~~ văn án liền không lại lần nữa thả O(∩_∩)O~ đêm nay bảy điểm đúng giờ trước phóng tam chương, thêm du! Quất tử!!!

Tiểu thiên sứ điểm phiên còn mộc có mã hoàn, ngày mai phóng hảo lạp ^_^

———-oOo———-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s