Linh Thư Văn, QT

Bá sủng lạc bào thái tử phi – QT- 1

Thư danh: bá sủng lạc chạy thái tử phi [ tinh tế ]

Tác giả: công tử tầm hoan

Văn án

Thanh niên tốt Hạ Trạch trọng sinh vi tinh tế không chịu hoàng trừ đãi thấy thất hôn thái tử phi, tại trọng sinh một khắc kia, hắn bị ly hôn . Hạ Trạch tỏ vẻ đây quả thực rất hợp lòng ta ý , cầm một số lớn phụng dưỡng phí cùng một viên nguyên thủy tinh cầu ly hôn quá tự do tự tại sinh hoạt quả thực không thể càng bổng!

Chính là ngay tại Hạ Trạch chuẩn bị cầm phụng dưỡng phí ngoan ngoãn cút đi thời điểm, thái tử điện hạ đặc biệt sao hối hận !

Hạ Trạch tà mị mỉm cười: “Hắc hắc hắc, chậm!” Chính là ngay tại hắn thoát đi thái tử phủ ngày hôm sau, hắn thế nhưng phát hiện mình… Mang thai! Đặc biệt sao có dám hay không tái cẩu huyết một chút?

Hiện giờ phải làm , chính là ngàn vạn không thể để cho thái tử điện hạ biết, hắn trong bụng sủy hắn bánh bao!

p cái s: đây là một thiên sảng văn, không có ăn khớp, không có chỉ số thông minh, cũng đừng tại thức ăn nhanh văn học trong thảo luận tam quan. Tác giả tam quan đại khái đoan chính, bất quá khả năng mỗi người tam quan đều không quá nhất dạng. Hoan nghênh phê bình hoan nghênh củ sai hoan nghênh tìm BUG, tác giả sẽ khiêm tốn tiếp thu đát ~

Nội dung nhãn: sinh tử chủng điền văn tinh tế

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Hạ Trạch ┃ phối hợp diễn: Minh Tư ┃ cái khác:

==================

☆, đệ 1 chương

S tinh hệ, đánh số S-109 hào tinh cầu.

Ngay tại đế quốc hoàng trừ Minh Tư điện hạ kết hôn một năm sau, truyền đến ly hôn tin tức. Tinh tế đế quốc hoàng trừ Minh Tư điện hạ cùng thái tử phi Hạ Trạch tình cảm vỡ tan, chính thức ly hôn.

Tin tức này một khi truyền ra, toàn bộ tinh tế đế quốc một mảnh ồ lên. Đương nhiên, đa số người là báo hỉ đại phổ bôn thái độ . Nói giỡn, Minh Tư điện hạ chính là toàn dân nam thần. Tinh tế quân bộ thủ tịch cơ giáp khống chế sư, tinh tế kiệt xuất nhất thanh niên quân sự gia, tinh liên bang giả thuyết cơ giáp cạnh kỹ liên tục ba năm không thể đánh vỡ quán quân, toàn dân nam thần Minh Tư, rốt cục lần thứ hai trở thành kim cương người đàn ông độc thân.

Lúc trước Minh Tư kết hôn thời điểm đã có người đã từng lời tiên đoán, cái kia nếu có thể lực không có năng lực, yếu địa vị không có địa vị, muốn bối cảnh không có bối cảnh nghèo túng thương nhân nhi tử, là đã định trước không thể cùng bọn họ anh tuấn thái tử điện hạ đầu bạc đến lão . Tinh tế đế quốc tương lai hoàng hậu cũng không nên là một trừ bỏ bên ngoài cái gì cũng sai gian thương nhi tử, hơn nữa còn là cái nghèo túng gian thương. Thật không biết hoàng hậu điện hạ là nghĩ như thế nào , vì cái gì muốn cho thái tử điện hạ thú như vậy một cái… Không có bất luận cái gì cũng có cái hay người?

Bất quá hiện tại so đo này đó đều vô dụng , bởi vì bọn họ đã ly hôn . Thái tử phấn nhóm nhất hô bá ứng, lần nữa tổ kiến tại lúc ấy thái tử kết hôn khi giải tán thái tử · đảng diễn đàn. Trong lúc nhất thời tiếng hoan hô một lãng cao hơn một lãng, toàn bộ tinh tế thủ đô đế quốc đắm chìm tại vui vẻ hải dương trong.

Mà ở thái tử phủ thái tử phi tình huống lại phi thường không hảo, hắn từ mười ba tuổi lần đầu tiên nhìn thấy Minh Tư khi liền ái thượng hắn. Bởi vì Hạ Trạch phụ thân cùng hoàng hậu điện hạ là đồng học, cho nên hoàng hậu đã từng mời Hạ Trạch phụ thân Thừa Hi đi hoàng cung tham gia hoàng tộc tư nhân phái đối. Thừa Hi coi như là danh môn sau, nhưng tiếc mệnh không hảo, vị hôn phu chết sớm, tại phu gia cũng là nơi chốn thụ xa lánh. Tăng thêm Hạ Trạch vô pháp tỉnh lại tinh thần vực, không có biện pháp khống chế cơ giáp, đầu óc cũng không đủ thông minh, vô pháp trợ giúp tổ phụ xử lý sinh ý. Cho nên tuy rằng hắn là trưởng tôn, nhưng không có được gia tộc quyền kế thừa.

Nhưng là hoàng hậu điện hạ lại phi thường thích cái này bề ngoài nhu thuận xinh đẹp hài tử, hắn biết Thừa Hi ngày không hảo quá, liền thường xuyên giúp đỡ . Lúc ấy hoàng hậu nói giỡn nói, chờ Hạ Trạch trưởng thành, khiến cho hắn gả cho Minh Tư. Minh Tư lúc ấy mười lăm tuổi, đã trưởng thành một cái anh tuấn suất khí thiếu niên. Cao to thân cao, gắng gượng thân hình, tăng thêm trên người kia cỗ tử cùng sinh câu tới quý tộc khí tức, thực khó nhượng người không thích.

Hạ Trạch đối thái tử một lòng say mê hoàng hậu xem ở trong mắt ghi tạc trong lòng, rốt cục chờ đến thái tử thành niên, vì thế hoàng hậu làm chủ cho hắn định ra rồi cửa này việc hôn nhân. Lúc ấy Hạ Trạch đã ly khai Hạ gia, tiến vào hoàng cung. Tuy rằng thừa hi cũng không thích Hạ Trạch làm như vậy, cũng thường xuyên khuyên bảo hắn đừng cho thái tử điện hạ khó xử. Chính là Hạ Trạch yêu Minh Tư đã yêu đã tới chưa tự tôn nông nỗi, hắn giống một cái hồ điệp nhất dạng tỉ mỉ ăn diện chính mình, chỉ vì nhượng Minh Tư nhiều nhìn chính mình liếc mắt một cái.

Nhưng mà hắn nhiều năm khổ tâm nhưng không có được hồi báo, Minh Tư tựa hồ đối bình hoa giống nhau Hạ Trạch không hề hứng thú. Bởi vì hắn trừ bỏ bình hoa giống nhau bên ngoài, tựa hồ không có bất luận cái gì cũng có cái hay. Thậm chí có đôi khi hắn nói một câu, Hạ Trạch muốn lý giải nửa ngày tài năng nghĩ rõ ràng là có ý gì. Không có biện pháp, Hạ Trạch mấy năm nay trong đem sở hữu tinh lực toàn bộ đều dùng ở tại Minh Tư trên người, thế cho nên hắn liên cơ bản nhất việc học đều không có hoàn thành.

Như vậy một người, tại sao có thể thảo đến thái tử điện hạ niềm vui đâu?

Tuy rằng hắn sau lại như nguyện cùng Minh Tư đại hôn , Minh Tư cũng sao cũng được cưới hắn. Chính là Minh Tư cũng là bởi vì một chỉ khế ước mà đáp ứng cùng hắn kết hôn , vi ứng phó hoàng hậu thúc hôn, hắn có thể cùng hắn kết hôn. Nhưng là lại trước hết ký một ước khế ước, nếu đến lúc đó Minh Tư tìm được chính mình chân ái, hắn phải vô điều kiện ly hôn. Tuy rằng Hạ Trạch không cam lòng, nhưng là có thể gả cho Minh Tư là hắn đời này duy nhất kỳ vọng. Vì thế, hắn ký xuống khế ước. Lúc ấy hắn cũng là ôm may mắn tâm lý, nói không chừng, tại đây một năm trong thời gian, ta có thể như nguyện dĩ thường đả động thái tử điện hạ đâu?

Nhưng mà không như mong muốn, thái tử chẳng những không có yêu thượng hắn, ngược lại đối hắn thuốc cao bôi trên da chó dường như tính cách càng phát ra chán ghét. Vi phòng ngừa thái tử yêu thượng người khác, Hạ Trạch có thể nói dùng bất cứ thủ đoạn nào, sau đó còn muốn mỹ kỳ danh viết kia hoàn toàn là bởi vì yêu. Cuối cùng thái tử không thể nhịn được nữa, rốt cục đem kia chỉ khế ước đem ra, ký thượng chính mình đại danh.

Đang nhìn đến Minh Tư đem ly hôn hiệp nghị đưa sách cho chính mình khi, Hạ Trạch cảm xúc hỏng mất . Hắn quỳ xuống đến khẩn cầu, phát thệ chính mình về sau tuyệt đối sẽ làm một cái săn sóc Vương phi. Chính là Minh Tư thật sự thụ đủ loại này mỗi ngày bị người giám thị ngày, quyết tâm cùng với hắn ly hôn. Vì thế Hạ Trạch tiếp tục bắt đầu làm, trình diễn một khóc hai náo ba thắt cổ. Cuối cùng đâm tường …

Chính là cứu trở về đến về sau, Hạ Trạch cảm xúc giống như so trước bình tĩnh không ít. Cũng không khóc cũng không náo loạn, mà là nghiêm túc cùng người hầu thanh toán khởi chính mình phụng dưỡng phí.

Hạ Trạch tiếp nhận người hầu đệ lên tài sản danh sách, ánh mắt lập tức trợn tròn . Không hổ là hoàng tộc, ra tay quả nhiên rộng rãi a rộng rãi. Ly cái hôn sẽ đưa một chỉnh khối tinh cầu! Lại càng không dùng đề kia hơn mười triệu tài sản, tiểu sơn tài vật, mặt khác còn tại mỗi cái chủ tinh các đưa một bộ trung ương thương vòng biệt thự. Hạ Trạch một bên lật xem tài sản danh sách một bên ở trong lòng hắc hắc hắc mừng thầm, đây quả thực chính là phát rồi a! Ly cái hôn liền kiếm như vậy một số tiền lớn, còn chơi cái gì si tâm tuyệt đối? Giờ phút này không ly còn chờ cái gì?

Vì thế Hạ Trạch đối người hầu vẫy vẫy tay, đạo: “Cái kia, ly hôn hiệp nghị thư ở chỗ nào?”

Người hầu lập tức hai tay phủng đến ly hôn hiệp nghị thư, Hạ Trạch không nói hai lời tại mặt trên ký thượng hắn đại danh. Người hầu sau khi rời đi, Hạ Trạch trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị.

Trời biết giờ phút này Hạ Trạch sớm đã không là trước Hạ Trạch , tự sát sau Hạ Trạch hồn quy thiên quốc, hiện tại Hạ Trạch là một từ thế kỷ hai mươi mốt trong phiêu dương quá hải mà đến xa lạ linh hồn. Hắn bất quá là vãn khởi hai mươi phút, kết quả cao tầng chuyên dụng thang máy duy tu, hắn đành phải cùng cơ sở công nhân cộng tễ một chiếc thang máy. Kết quả thang máy rủi ro, hắn tại một trận âm thanh kêu sợ hãi trung mất đi tri giác.

Không biết có phải hay không là chính mình phúc lớn mạng lớn, thế nhưng trọng sinh đến một cái khác thế giới xa lạ. Sau trọng sinh Hạ Trạch kế thừa nguyên chủ ký ức, biết được nguyên chủ sắp muốn ly hôn từ đầu đến cuối. Không thể không nói, không tìm đường chết sẽ không phải chết. Nếu nguyên chủ thành thành thật thật làm nhàn thê, chỉ sợ thái tử cũng sẽ không vội vã như vậy đem hắn đuổi ra khỏi cửa. Có lẽ ngẫu nhiên ôn tồn vẫn cứ có thể vãn hồi thái tử tình cảm, dù sao cái này thái tử điện hạ tuy rằng khốc huyễn cuồng bá duệ, còn có một chút tiểu tùy hứng cùng với tiểu hài tử tính tình, nhưng không là khư khư cố chấp bất cận nhân tình .

Ai, bất quá hiện đang nói cái gì đều chậm. Đối với hắn mà nói, cái này kết cục không thể tốt hơn.

Hạ Trạch thân thể có chút suy yếu, đâm tường di chứng là choáng váng đầu mệt mỏi, khả năng còn có chút não chấn động. Bất quá vẫn như cũ ngăn cản hắn không được có chút tiểu nhảy nhót tâm tình, từ nhỏ đến lớn tính cách của hắn đều là có gan khai thác sang tân, có gan khiêu chiến mới mẻ sự vật. Cho nên hắn đại học không tốt nghiệp liền đào đến thùng thứ nhất kim, tốt nghiệp đại học sau liền thành lập thuộc về mình công ty. Tuy rằng sau lại bởi vì tài chính vấn đề không có làm đi xuống, sau lại tại một nhà quốc xí từ cơ sở làm khởi vẫn luôn làm được cao quản. Tái sau lại, làm chức nghiệp giám đốc người bên ngoài xí công tác, mấy trăm vạn lương một năm cũng không phải tùy tùy tiện tiện có thể bắt được . Cho nên, này mới mẻ hoàn cảnh càng thêm nhượng hắn nóng lòng muốn thử. Không biết kế tiếp nghênh đón hắn chính là cái gì đâu?

Y hắn đến xem, nguyên chủ cùng thái tử chính là lưỡng tiểu hài nhi. Nhất là thái tử, từ tiểu chúng tinh phủng nguyệt lớn lên, nào chịu được bên người có như vậy cái yêu gây sức ép lại tìm đường chết thái tử phi? Khiến cho hắn đến chấm dứt đoạn này hoang đường tình cảm đi!

Minh Tư nghe được người hầu hồi báo sau ấn đường không tự giác cau có, kết quả này cũng làm cho hắn có chút ngoài ý muốn. Tuy rằng hắn rất muốn ly hôn, nhưng là cũng không tưởng nháo tai nạn chết người. Lúc trước kết hôn thời điểm hắn đã cảm thấy trận này hôn lễ giống một xuất trò khôi hài. Hắn phụ hậu không hiểu biết như thế nào tưởng , vì cái gì nhất định phải làm cho chính mình và Hạ Trạch kết hôn? Gần bởi vì hắn đối chính mình không hề lý do thích không? Nói thật ra , đối hắn có loại này tình cảm người một trảo một bó to, bất quá có thể làm được giống Hạ Trạch nhất dạng liên tự mình đều mất đi chỉ sợ thật đúng là độc nhất vị trí.

Hắn cho rằng Hạ Trạch tỉnh về sau sẽ tiếp tục gây sức ép, hắn đã làm tốt tạm thời không ly hôn chuẩn bị . Nếu bởi vì chính mình khư khư cố chấp mà dẫn đến Hạ Trạch tìm ý kiến nông cạn, bên ngoài những cái đó truyền thông còn không biết như thế nào đưa tin. Mặc dù mình đối hắn cũng không có tình cảm, nhưng cũng không hy vọng hắn chết.

Không nghĩ tới, lần này Hạ Trạch thế nhưng ngoan ngoãn đem ly hôn hiệp nghị phiếu tên sách ? Nghĩ thông suốt ? Này cũng không giống tính cách của hắn. Bất quá nếu vợ chồng một hồi, hắn lại vừa mới tỉnh lại, liền tính về sau đường ai nấy đi, hắn vẫn là cảm thấy chính mình hẳn là đi xem hắn. Vì thế Minh Tư thay một thân màu đen viền vàng áo khoác, quyết định cuối cùng tái kiến vừa thấy Hạ Trạch. Rất nhiều tài sản thượng vấn đề hắn cũng sẽ tận lực tôn trọng Hạ Trạch ý kiến, tận lực thỏa mãn yêu cầu của hắn đi!

Minh Tư đi vào Hạ Trạch phòng khi, Hạ Trạch vừa vặn tắm rửa xong. Kết hôn một năm , Minh Tư chưa từng có xem qua Hạ Trạch thân thể. Hắn cũng không tưởng đã bị tình cảm liên lụy, để tránh phân biệt thời điểm sẽ phức tạp. Chính là mơ mơ hồ hồ hắn lại cảm thấy chính mình giống như cùng Hạ Trạch phát sinh quá cái gì? Minh Tư lắc lắc đầu, làm sao có thể, chính mình chưa bao giờ tiến Hạ Trạch phòng, làm sao có thể cùng hắn phát sinh cái gì?

Hạ Trạch sát tóc, trên người vây quanh rộng thùng thình sạch sẽ dục bào. Ngẩng đầu nhìn đến Minh Tư khi, vẫn là nhịn không được kinh diễm một chút. Hắn bản thân cũng là cái nhìn quen các loại mỹ nhân người, lại cho tới bây giờ không tưởng tượng quá một người ngũ quan có thể tinh xảo thành như vậy.

Hắn bỗng nhiên có chút hối hận liền như vậy ký cái kia ly hôn hiệp nghị thư, ha hả, tiền tài mỹ nhân, còn thật là khó khăn lấy lựa chọn a. Bất quá hiện đang nói cái gì đều chậm, ly hôn hiệp nghị thư đều ký . Vì thế hắn đành phải lạnh nhạt đối Minh Tư gật gật đầu, một bên sát tóc một bên lên tiếng chào hỏi: “Thái tử điện hạ, đến ?”

Minh Tư nhíu mày, giống như cho tới bây giờ không nhận thức quá Hạ Trạch dường như kinh ngạc một chút. Từ trước Hạ Trạch nhìn thấy hắn không là ăn diện trang điểm xinh đẹp, chính là bài trừ ngọt đến nị người cười – quyến rũ. Chính là hôm nay Hạ Trạch tố mặt hướng thiên, giống đóa hoa bách hợp dường như, nhất là vừa mới tắm rửa xong hắn làn da thượng còn dính hơi nước. Không thể không nói, như vậy Hạ Trạch thực đẹp mắt.

Minh Tư đối hắn gật gật đầu, hình dung trong có chút mỏi mệt. Có thể là đối hắn đoạn này trò khôi hài giống nhau hôn nhân mệt mỏi ứng phó, thế cho nên tái kiến hắn vị này Vương phi thời điểm đều cảm thấy tâm mệt. Ngẫm lại còn thật cảm thấy vị này thái tử điện hạ rất đáng thương , gặp được như vậy cái có tính cách chỗ thiếu hụt Vương phi.

Minh Tư đạo: “Ta nghe bọn hắn nói, ngươi đối với phụng dưỡng phí dụng phương diện còn có ý kiến sao?”

Hạ Trạch đi đến bình phong mặt sau thay đổi bộ áo ngủ đi ra, bán làm tóc khoát lên bạch tích đầu vai. Hắn một bên chỉnh lý tóc một bên không hề gì nhún vai: “Không có, ta thực vừa lòng.” Tuy rằng ở mặt ngoài trang thực bình tĩnh, trong lòng cũng là cực kỳ cao hứng . Có thể được đến như vậy một số lớn phụng dưỡng phí, chỗ nào còn dám có biệt yêu cầu?

Minh Tư còn muốn nói điều gì, nhưng nhìn đến Hạ Trạch lãnh đạm thái độ sau cũng liền không nói cái gì nữa. Như vậy cũng hảo, hắn có thể không tái dây dưa, cũng đỡ phải chính mình tái đau đầu. Vì thế gật gật đầu, cuối cùng nói một câu: “Ngươi… Tính , ta sẽ phái cho ngươi một đội người hầu, bọn họ sẽ chiếu cố ngươi về sau sinh hoạt. Ta đã đáp ứng phụ hậu, sẽ không để cho ngươi thụ ủy khuất.”

Hạ Trạch nhìn xem xuất, vị này thái tử điện hạ tuy rằng đối nguyên chủ chứa nhiều ghét bỏ, nhưng trên bản chất coi như là một cái người có tình nghĩa. Hắn nhìn Minh Tư tinh xảo tuấn lãng ngũ quan, bỗng nhiên sinh ra tưởng đùa đùa cái này tiểu hài nhi ý tưởng. Hạ Trạch ngẩng đầu, vẻ mặt cười nhạt nhìn Minh Tư, đạo: “Nha? Vậy ngươi biết chân chính không cho ta thụ ủy khuất là làm như thế nào sao?”

Minh Tư sắc mặt lập tức liền thay đổi. Hạ Trạch lại thổi phù một tiếng bật cười, hắn hướng về phía Minh Tư khoát tay áo, đạo: “Ngươi yên tâm, ta sẽ không tái dây dưa ngươi . Cái gì thời điểm có thể cho ta chuẩn bị tốt người hầu? Nếu ly hôn hiệp nghị cũng đã ký , không bằng chúng ta bước đi một chút quá tràng, đi hoàng gia toà án đem hôn nhân quan hệ giải trừ một chút? Dù sao, về sau từng người kết hôn, vẫn là yêu cầu một chứng nhận ly hôn . Ngài nói đúng không đối, thái tử điện hạ?”

Hạ Trạch mới sẽ không trang cái gì thanh cao cao ngạo, cấp phụng dưỡng phí liền cầm, cấp người hầu liền mang theo. Hắn một người tại tinh tế hỗn không dễ dàng, không có có thể dựa vào người, không có hiển hách bối cảnh. Cùng Minh Tư ly hôn sau, chờ nhìn hắn chê cười người không biết có bao nhiêu. Nếu hắn không nhiều lắm cấp chính mình bị điều đường lui, có thể nghĩ cuộc sống sau này nhiều không hảo quá.

Minh Tư nghĩ nghĩ, đạo: “Ta sẽ mau chóng chuẩn bị , ngươi sớm một chút nghỉ ngơi đi!” Nói xong, Minh Tư liền xoay người tính toán rời đi. Đi tới cửa sau Minh Tư lại dừng lại, hắn xoay người nhìn Hạ Trạch, đạo: “Đối , chúng ta… Từng có sao?”

Hạ Trạch ngay từ đầu không nghe minh bạch, hắn hỏi ngược lại: “Cái gì?”

Minh Tư lại nói: “Ý của ta là nói, chúng ta… Phát sinh quá quan hệ sao? Nếu có phát sinh quá, thỉnh ngươi nói cho ta biết. Ta sẽ cho ngươi gấp bội bồi thường.”

Hạ Trạch một hơi lão huyết, nguyên lai là ý tứ này. Bất quá sắc mặt của hắn có chút xấu hổ, bởi vì bọn họ thật sự có quá, ngay tại một tháng trước kia. Đương nhiên lại là quá chén lão tiết mục, Hạ Trạch quá chén Minh Tư, màn đêm buông xuống bọn họ đã xảy ra quan hệ. Bất quá Hạ Trạch không dám nhượng Minh Tư biết, trời chưa sáng liền trộm hồi gian phòng của mình. Minh Tư khả năng có như ẩn như hiện ký ức, chính là ngày hôm sau Hạ Trạch không đề, hắn cũng đem đêm hôm đó về vi mộng xuân một hồi. Vốn là đi, lấy Hạ Trạch tính cách, nếu cùng Minh Tư đã xảy ra quan hệ, hắn làm sao có thể không nói?

Chính là Hạ Trạch không thể nói, bởi vì hắn cũng không hy vọng tái cùng Minh Tư có thể có cái gì liên lụy không rõ quan hệ. Vì thế, hắn cười nói: “Làm sao có thể? Thái tử điện hạ rất muốn cùng ta phát sinh quan hệ sao? Không bằng, chúng ta đi cái chia tay lễ?”

Minh Tư xấu hổ cười cười: “Ta trước kia như thế nào không phát hiện ngươi như vậy yêu nói lải nhải?” Nói xong hắn xoay người ly khai Hạ Trạch phòng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tra tác giả khai tân văn nha!

Thủ càng bốn ngàn, đại gia cấp ta đây tát cái hoa bái? Có thích không?

Ta đây biết hiện tại thực lãnh, đại gia khả năng không là rất muốn động thủ. Vì thế, cái này gian khổ nhiệm vụ liền giao cho phương bắc cô nương bái?

☆, đệ 2 chương

Nhìn Minh Tư anh tuấn cao ngất bóng dáng, Hạ Trạch tâm tình thật là có như vậy một tia chút đáng tiếc. Dù sao giống loại này tiêu chuẩn mỹ nhân không nhiều lắm, đáng tiếc a, hắn cũng không thích giống cái thâm cung oán phụ nhất dạng sinh hoạt tại nơi này. Cái này tinh tế thế giới còn có rất nhiều làm hắn cảm thấy hứng thú đồ vật, tỷ như cái tinh cầu kia, tỷ như cơ giáp?

Như hắn hiểu biết, cái này tinh tế cường giả tượng trưng chính là có thể khống chế cơ giáp. Chính là hắn một sinh ra đã bị định nghĩa vi phế sài, bởi vì hắn tinh thần vực vô pháp bị tỉnh lại, sóng điện não đâm tủa quá đoản, vô pháp cùng cơ giáp tâm phiến nối tiếp. Mà ngay cả khống chế cấp thấp nhất cơ giáp đều thực cố hết sức, chớ nói chi là dùng làm chiến đấu cao cấp cơ giáp, siêu cấp cơ giáp, thậm chí thần cấp, siêu thần cấp cơ giáp .

Nghe nói Minh Tư khống chế chính là một thai siêu thần cấp cơ giáp, siêu thần cấp cơ giáp lại bảo linh hồn cơ giáp, tức hắn toàn bộ thân thể đều có tinh thần đâm tủa có thể cùng cơ giáp tâm phiến nối tiếp. Cho nên hắn căn bản không cần trói buộc tứ chi dẫn đường hệ thống, là có thể trực tiếp khống chế cơ giáp. Linh hồn cơ giáp rất cường đại, tuy rằng cái đầu khổng lồ, khống chế giả lại có thể giống khống chế chính mình tứ chi nhất dạng linh hoạt thao tác nó. Cho nên nó đối nhân loại tinh thần vực yêu cầu phi thường cao, trừ mắt, nhĩ, mũi này tam cảm muốn cùng cơ giáp tâm phiến nối tiếp bên ngoài, tứ chi cùng xúc cảm cũng phải cùng cơ giáp tâm phiến hòa hợp nhất thể.

Như vậy tài năng toàn phương vị ba trăm sáu mươi độ cảm giác chung quanh địch tình, mà không phải yêu cầu mượn dùng cơ giáp tự mang theo dõi hệ thống. Minh Tư cơ giáp gọi chuẩn, siêu trí não người máy tâm phiến, có được so nhân loại thông minh gấp trăm lần đầu óc. Đối với cơ giáp khống chế giả đến nói, cơ giáp chính là bọn họ đồng bọn, mà không phải một thai đơn thuần máy móc.

Hạ Trạch luôn luôn tại tự hỏi, cái gọi là tinh thần vực, là một loại như thế nào tồn tại? Phải là cùng loại sóng điện não đồ vật, chẳng lẽ thật sự đã định trước không có biện pháp khống chế cơ giáp sao? Kỳ thật, nếu có cơ hội, hắn thật sự rất muốn thử một chút.

Bất quá hiện giờ phải làm , vẫn là trước đem hôn ly hoàn rồi nói sau! Hạ Trạch duỗi cái làm biếng thắt lưng, cảm thấy lại suy yếu lại buồn ngủ. Có thể là khối này thân thể thương còn không có hảo, vì thế hắn nằm đến trên giường, thực khoái liền tiến nhập mộng đẹp. May mắn tâm hắn đại, nếu không, đêm nay đã định trước là một cái không ngủ chi dạ rồi.

Trải qua cả đêm nghỉ ngơi dưỡng sức, Hạ Trạch tinh thần hảo rất nhiều. Hắn thói quen tính sáng sớm, trước tiên ở tiểu hoa trong vườn đánh một bộ công phu quyền. Tuy rằng còn có chút không dùng được lực, này thân thể cũng quá gầy yếu, bất quá chỉnh thể đến nói nhân thể tiềm năng là vô hạn . Hắn tin tưởng chính mình chậm rãi điều trị, hẳn là sẽ từ từ hảo đứng lên.

Rèn luyện hoàn tất sau Hạ Trạch trở lại gian phòng của mình, vừa vặn gặp phải bưng rửa mặt đồ dùng lại đây gọi hắn rời giường người hầu. Người hầu nhìn đến hắn không tại phòng hiển nhiên có chút kinh ngạc, đang nhìn đến hắn từ bên ngoài sau khi trở về càng thêm kinh ngạc . Bất quá người này người hầu tại thái tử phủ đương chức nhiều năm, luôn luôn biểu hiện cảm xúc nội liễm, hắn lập tức đem rửa mặt đồ dùng đoan đến Hạ Trạch trước mặt, cung kính nói: “Thái tử phi điện hạ, ta hầu hạ ngài rửa mặt.”

Hạ Trạch khoát tay áo, đạo: “Không cần như vậy phiền toái, ta sáng sớm tại phòng rửa mặt đơn giản tẩy qua. Có ăn sao? Đói chết ta .” Vận động hoàn ra một thân đại hãn, hiện tại hắn mới bắt đầu có chút hoài niệm chính mình đời trước có được cơ bụng tám khối hảo dáng người. Kia thể lực, năm mươi cái chống đẩy – hít đất không thành vấn đề. Hiện giờ bất quá đánh cái công phu quyền liền mệt thành như vậy, thật sự là ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây.

Người hầu bất động thanh sắc khiển lui mặt sau tùy tùng, lại cung cùng nhu thuận hỏi: “Thái tử phi điện hạ hôm nay muốn ăn cái gì?”

Hạ Trạch đạo: “Cùng bình thường nhất dạng đi!” Nói xong hắn tùy tay tại cửa phòng tắm trước sờ soạng một cái khăn mặt, xoa xoa mồ hôi trên trán. Người hầu cằm thành công rớt xuống dưới, luôn luôn sống an nhàn sung sướng thái tử phi, hôm nay đây là làm sao vậy? Từ trước bất luận rửa mặt vẫn là mặc quần áo đều là nhượng người hầu hạ, hôm nay hắn lại hết thảy đều chính mình động thủ. Chẳng lẽ cùng thái tử điện hạ ly hôn, đối hắn ảnh hưởng liền lớn như vậy? Người hầu yên lặng thở dài, cảm thấy trong lòng có chút không nhẫn.

Không đến mười phút, thực vật đã bưng lên. Tinh xảo trong suốt dụng cụ trung cái đĩa đồng dạng tinh xảo thực vật, một ly lục sắc chất lỏng, một bàn màu trắng khoai tây nghiền dường như món chính, còn có hai cái anh nhi nắm tay lớn nhỏ tiểu bao tử. Hạ Trạch ngẩng đầu nhìn mặt sau, lại ngẩng đầu nhìn người hầu, hỏi: “Không có?”

Người hầu đạo: “Điện hạ bình thường liền ăn này đó, hôm nay là không là muốn thay đổi khẩu vị?”

Hạ Trạch rốt cục biết khối này thân thể vì cái gì sẽ như vậy gầy, hắn lắc lắc đầu, yên lặng đem sở hữu thực vật rót vào trong bụng. Nhưng mà, liên lửng dạ cũng chưa tới. Vì thế hắn đành phải đối người hầu đạo: “Làm phiền… Có thể hay không lại cho ta hạ bát mì? Muốn chén lớn.”

Người hầu sửng sốt túc có mười giây đồng hồ, hai mặt nhìn nhau nửa ngày sau lập tức nói: “Ta đây liền đi chuẩn bị!”

Mì sợi bưng lên, Hạ Trạch khóe mắt có chút run rẩy. Đây là trong truyền thuyết chén lớn? Hắn nhìn cái kia nắm tay đại chén nhỏ trung phóng mấy căn mì sợi không lời gì để nói nửa ngày, đạo: “Vẫn là ta tự mình đến đi…”

Hạ Trạch vừa muốn đứng dậy đi thịnh mì sợi, một cái thanh âm quen thuộc liền truyền tới: “Buồn cười, thái tử đâu? Minh Tư ở chỗ nào? Bắt hắn cho bản điện kêu đến!”

Hạ Trạch lập tức đứng dậy đón đi ra ngoài, hoàng hậu Việt Ngôn liền hấp tấp hướng tiến vào. Vừa thấy được Hạ Trạch hoàng hậu liền một tay lấy hắn lâu đến trong ngực, một bên khóc một bên đạo: “Tiểu trạch, ngươi như thế nào… Mấy ngày nay liền gầy thành như vậy ? Có phải hay không Minh Tư khi dễ ngươi ? Cái kia tiểu hỗn đản đều là bị phụ hậu làm hư , ngươi đừng sợ, như thế này Minh Tư lại đây về sau ta sẽ che chở ngươi . Hắn dám cùng ngươi ly hôn, ta nhất định đem da hắn lột!”

Hạ Trạch lặng lẽ ngẩng đầu đánh giá Việt Thanh, đây là một ngoại hình thượng nhã nhặn tuấn tú khí chất cũng là thanh tân thoát tục nam nhân. Hạ Trạch yên lặng ở trong lòng cấp Việt Thanh đánh chín mươi phân ở trên, đây mới là chính mình vừa ý nam nhân diện mạo. Tuy rằng con hắn đã thành niên , nhưng là vị này hoàng hậu nhìn qua cũng liền hơn ba mươi tuổi bộ dáng.

Hoàng hậu rất thương yêu Hạ Trạch, nhất là tại Hạ Trạch cùng Minh Tư kết hôn về sau, cơ hồ đến sủng nịch nông nỗi. Gần đây hoàng hậu đi S-99 hào tinh cầu nghỉ phép, vốn là rất khoái trá ngày nghỉ, kết quả bị thái tử Minh Tư ồn ào huyên náo ly hôn đầu đề giảo cái gà chó không yên. Bên ngoài những cái đó truyền thông tuy rằng không dám đối hắn vây truy chặn đường, chính là hắn người bên cạnh đã có thể không may mắn như vậy . Hắn vài cái bên người người hầu thậm chí liên môn cũng không dám ra ngoài, một đi ra ngoài chỉ định bị tiểu báo phóng viên truy mãn thế giới chạy.

Minh Tư tính cách hoàng hậu biết, lúc trước buộc hắn kết hôn chính là muốn cho hắn thu hồi tâm. Đối với một cái đế quốc thái tử đến nói, không đơn giản phải có bưu hãn sức chiến đấu, càng phải có trị quốc tài năng cùng trấn thủ hậu phương lớn giác ngộ. Chính là Minh Tư lại không chịu nổi tịch mịch, quanh năm suốt tháng tại gia thời gian không vượt qua lưỡng nguyệt, làm thái tử thời điểm tùy hứng có thể, nếu ngày nào đó đăng cơ vi hoàng, cả ngày ra bên ngoài chạy nhưng không là người tốt hiện tượng.

Hắn coi trọng Hạ Trạch kia cỗ khế mà không tha tính dai, Minh Tư tuy rằng đối tình cảm trì khinh thường thái độ. Chính là tục ngữ nói hảo, hảo nam sợ si nữ, khó nhất cô phụ mỹ nhân ân. Hắn tin tưởng chỉ bằng Hạ Trạch đối Minh Tư này cỗ tử mối tình thắm thiết, sớm muộn gì có một ngày Minh Tư sẽ bị đả động. Nếu có một ngày bọn họ lại có hài tử, còn dùng lo lắng Minh Tư mỗi ngày ra bên ngoài chạy sao? Hài tử nhất sinh, thiên luân chi nhạc một hưởng, quả thực muốn thật đẹp hảo có bao nhiêu tốt đẹp.

Đáng tiếc, hoàng hậu bàn tính đáng đánh, không bằng Minh Tư này chuyện xấu biến đến hảo. Không đợi Hạ Trạch hoài thượng hài tử, Minh Tư liền cùng với Hạ Trạch ly hôn . Hoàng đế thiên gia, này hôn không phải nói ly có thể ly ? Hoàng hậu không đồng ý, một trăm không đồng ý. Nếu Minh Tư thật sự cùng Hạ Trạch ly hôn , hắn về sau như thế nào tái kiến ngày xưa lão hữu Thừa Hi? Hắn đã đáp ứng Thừa Hi nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố Hạ Trạch , hiện giờ này hôn, là nói cái gì cũng không có thể làm cho bọn họ ly.

Đối với hoàng hậu đã đến, Hạ Trạch thật là có vài phần trở tay không kịp. Minh Tư vẫn là thực hiếu thuận , nếu hoàng hậu không cho hắn ly hôn, chỉ sợ hắn cũng sẽ thực khó xử. Hạ Trạch trái lo phải nghĩ, trong lòng quyết định chủ ý. Vì thế lúc này không nói lời nào, chỉ đầy ngập ủy khuất nhìn hoàng hậu. Cặp kia mắt to trong sáng lấp lánh , tựa hồ chứa đầy nước mắt.

Không xuất mười phút, Minh Tư liền một thân lệ khí đến , nhìn này tư thế, là muốn cùng hoàng hậu đấu tranh rốt cuộc ? Hạ Trạch hợp thời ngẩng đầu nhìn hắn một cái, khóc lê hoa đái vũ. Minh Tư vừa thấy hắn như vậy liền giận run cả người, ngày hôm qua không phải nói hảo hảo sao? Hôm nay tại sao lại thay đổi ? Quả nhiên, hắn không nên tin tưởng Hạ Trạch sẽ ngoan ngoãn đi chuyện này. Hiện tại phụ hậu trở lại, hắn tìm được chỗ dựa người, phỏng chừng cái này hôn ly không được. Nghĩ đến đây, Minh Tư cảm xúc biến đến thực nóng nảy. Nhưng mà hắn cũng không thể vi ly hôn thương phụ hậu tâm, hiếu đạo là hoàng thất môn bắt buộc, tuy rằng hắn tính nết lãnh liệt quái đản, nhưng hắn thật sự làm không được ngỗ nghịch chính mình phụ hậu.

Hoàng hậu chỉ vào Minh Tư cái mũi đạo: “Minh Tư, ngươi tưởng nháo toàn người trong thiên hạ đều cùng ngươi đồng thời hạt gây sức ép sao? Phóng hảo hảo ngày bất quá, ly cái gì hôn? Ngươi rốt cuộc chỗ nào không hài lòng Hạ Trạch, tốt như vậy hài tử thượng chỗ nào đi tìm?” Chỉ sợ toàn bộ tinh tế cũng liền hoàng hậu cảm thấy Minh Tư là tốt như vậy hài tử đi? Mà ngay cả Hạ Trạch sinh phụ Thừa Hi đều đối Hạ Trạch một ít hành vi không biết làm thế nào, hoàng hậu nhưng có thể vô lý từ bao dung hắn.

Minh Tư yên lặng quỳ trên mặt đất, lạnh lùng nhìn Hạ Trạch liếc mắt một cái, đạo: “Phụ hậu hỏi hắn hảo .”

Hoàng hậu tức giận nói: “Ta hỏi ngươi đâu, cùng tiểu trạch cái gì quan hệ?”

Minh Tư hừ lạnh một tiếng, trên đời này một người duy nhất hắn không đối phó được người chính là của hắn phụ hậu. Giảng không thông đạo lý, vẫn không thể dùng sức mạnh cứng tay đoạn, càng thêm không thể nghịch ý tứ của hắn. Cùng hoàng hậu đối thượng Minh Tư mỗi lần đều thực nén giận, lại không hề phát tiết con đường, điều này làm cho hắn càng làm sở hữu lửa giận đều chuyển dời đến Hạ Trạch trên người. Hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Hạ Trạch, không nói được một lời.

Hạ Trạch vừa thấy này tư thế, chính mình tái không nói lời nào, phỏng chừng tình huống sẽ không hảo khống chế. Vì thế Hạ Trạch chậm rãi đứng lên, quỳ đến Minh Tư bên người, sau đó ngẩng đầu đối hoàng hậu thản nhiên cười cười, lễ phép rồi lại xa cách nói: “Phụ hậu, xin nghe ta nói hảo sao?”

Hoàng hậu nhìn thoáng qua Hạ Trạch, hít một hơi đạo: “Hảo, tiểu trạch, ta biết ngươi thụ ủy khuất . Có cái gì ủy khuất ngươi nói đi ra, phụ hậu nhất định thay ngươi làm chủ.”

Hạ Trạch nói rằng: “Kỳ thật là ngài hiểu lầm thái tử điện hạ rồi, lần này ly hôn không phải Minh Tư điện hạ đơn phương ý nguyện, ta cũng muốn cùng hắn ly hôn .”

Những lời này nói ra, không đơn giản là hoàng hậu sắc mặt thay đổi, Minh Tư trên mặt càng là một bộ bất khả tư nghị. Hắn thầm nghĩ Hạ Trạch đây là làm sao vậy? Hắn trước kia cho tới bây giờ sẽ không nói ra lời như thế, nhất là ở mọi phương diện điều kiện đều đối hắn có lợi tình huống hạ, hắn là tuyệt đối sẽ không cùng chính mình ly hôn .

Hạ Trạch đối hai người này phản ứng phi thường vừa lòng, hắn nói tiếp: “Ta từ tiểu liền thích Minh Tư, có thể nói thích đến mất đi tự mình nông nỗi. Vi hắn ta bảo trì dáng người, bảo dưỡng làn da, đem mình ăn diện trang điểm xinh đẹp, vi chính là muốn cho Minh Tư nhiều xem ta liếc mắt một cái. Chính là… Ta phát hiện, ta làm này đó giống như không có bất luận cái gì ý nghĩa. Bất luận ta đối hắn biểu đạt quan tâm cũng hảo, đối hắn thật tâm thật lòng cũng thế, trong mắt của hắn cho tới bây giờ cũng sẽ không có ta, thậm chí đem này hết thảy trở thành dư thừa, trở thành phiền toái.”

Hạ Trạch chậm rãi thở dài, đạo: “Ta bản đã cho nhóm ta kết hôn về sau tình huống sẽ tốt một chút, ta đối hắn quan tâm gấp bội , ôn nhu gấp bội , dính người gấp bội , ta vẫn luôn cho rằng từ trước ta làm không tốt. Chính là ta phát hiện ta sai, không là ta làm không tốt, mà là ta bất luận làm như thế nào, Minh Tư cũng sẽ không cảm thấy cảm động. Cái gì gọi là dư thừa? Đơn giản là mùa đông quạt, mùa hè ấm lô, còn có ngươi không yêu ta khi, ta này khối si tâm.”

Hạ Trạch trong lòng yên lặng cấp chính mình trang cái này bức đánh cái chín mươi chín phân, lưu nhất phân hoàn toàn là sợ kiêu ngạo.

Hạ Trạch nhìn về phía Minh Tư, giờ phút này Minh Tư trên người lệ khí đã hoàn toàn tiêu thất. Thay thế chính là trong ánh mắt nắm lấy bất định, hắn nhìn về phía Hạ Trạch, giống như lần đầu tiên nhận thức đối phương giống nhau xem kỹ hắn. Này đích thật là cái mỹ nhân, đáng tiếc bình thường kia khoa trương lại phù hoa giả dạng che dấu trụ này hoa bách hợp nhất dạng xinh đẹp khuôn mặt.

Hoàng hậu bị nói á khẩu không trả lời được, hắn thật sự không biết nói cái gì đó. Lúc trước hắn biết rất rõ ràng Minh Tư không thích Hạ Trạch còn nhượng Hạ Trạch gả cho hắn, chẳng những đối Minh Tư không công bình, chỉ sợ đối Hạ Trạch cũng là không công bình .

Hạ Trạch trong lòng âm thầm vui vẻ, quyết định đem này xuất trình diễn đến mức tận cùng, hắn nhìn về phía hoàng hậu, nói tiếp: “Qua nhiều năm như vậy tâm lý của ta bị Minh Tư chiếm đầy, không có dư thừa khí lực tái yêu chính mình, yêu gia nhân, yêu bên người bằng hữu. Hiện tại ta mới phát giác, nguyên lai ta bỏ lỡ nhiều như vậy. Càng thêm nhượng ta hàn tâm chính là, ta này đó trả giá cũng không có được hồi báo, thậm chí… Thậm chí… Thậm chí kết hôn này một năm đến, Minh Tư đều không có chạm qua ta một chút…” Nói xong lời này, Hạ Trạch trên mặt lộ ra vừa vặn vài phần nan kham, hắn trộm quan sát đến hoàng hậu sắc mặt, phát hiện đối phương quả nhiên đã không biết phải nói lại cái gì .

Thời gian này Hạ Trạch bỗng nhiên thoải mái mỉm cười, đạo: “Bất quá hiện tại hảo , phụ hậu, Thỉnh cho phép ta cuối cùng tái gọi ngài một tiếng phụ hậu. Ta đã quyết định buông xuống, buông xuống đã từng không có khả năng chấp nhất. Ta nghĩ đi hô hấp hô hấp mới mẻ không khí, nơi nơi đi một chút. Nhìn xem thiên, nhìn xem mà, nhìn xem nhân hòa sự. Thế giới lớn như vậy, ta nghĩ mang theo một viên phóng không tâm nơi nơi đi xem.”

Một câu chuyện nói được hoàng hậu sững sờ ở đương trường, hắn thậm chí liên như thế nào rời đi Hạ Trạch phòng đều quên.

Tinh lịch 8258 năm 6 nguyệt 22 ngày, hoàng gia toà án tuyên bố tinh tế đế quốc thái tử Minh Tư cùng thái tử phi Hạ Trạch tình cảm vỡ tan, giải trừ hôn nhân quan hệ. Trong nhất thời cả nước vui mừng, Hạ Trạch, một cái viết kép thất hôn thanh niên, chỉ sợ cũng bị tinh tế nhân dân nói chuyện say sưa đã lâu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thiên nhi lãnh văn cũng lãnh, có thể cho ta đây tát cái hoa nhượng ta đây ấm áp ấm áp không?

☆, đệ 3 chương

Ly hôn về sau Hạ Trạch tâm tình cũng không tệ lắm, hắn một bên chỉnh lý chính mình phụng dưỡng phí một bên chờ Minh Tư cho hắn phái người hầu hộ vệ đội. Này hôn ly đích thực là rất đáng giá, hắn lập tức đạt được một trăm triệu tài sản, một viên nghi cư nguyên thủy tinh cầu, một cái mười người người hầu đội cùng một cái trăm người hộ vệ đội. Hộ vệ đội bao quát hai thai cơ giáp, tam thai nhẹ giáp, thập lượng vũ trụ phi thuyền.

Trong đó phụng dưỡng phí đã đến trướng, tinh cầu lĩnh chủ cũng đã quan tên của hắn. Đó là một viên vị với X tinh hệ mới vừa bị phát hiện nghi cư tinh cầu, đánh số X-09. Hiện giờ tinh tế chia làm ba cái tinh hệ, phân biệt đánh số vi S, M, X, S tinh hệ cùng M tinh hệ vi chủ yếu tinh hệ, giao thông tiện lợi bốn phương thông suốt, có tinh cầu còn thiết trí không gian truyền tống đứng. Lợi dụng không gian truyền tống đứng, nháy mắt là có thể truyền tống hồi chủ tinh. Mà S-109 hào tinh cầu, đúng là toàn bộ tinh tế đế quốc chính trị trung tâm.

Mà X tinh hệ lại là tân tinh hệ, X-09 càng là vừa mới bị phát hiện xa xôi tiểu hành tinh. Tuy rằng này khối tiểu hành tinh bị định nghĩa vi nghi cư tinh cầu, nhưng hắn cũng là danh xứng với thực chưa khai khẩn tinh cầu. Kia ý tứ chính là, Hạ Trạch nếu tưởng tại đây khối hành tinh thượng định cư, còn phải nghĩ biện pháp mình mở phát. Bất quá Minh Tư bổn ý lại không phải như vậy, hắn biết Hạ Trạch sống an nhàn sung sướng quán , đưa hắn này khối hành tinh vi cũng gần là này khối hành tinh thượng hi hữu nguồn sinh lực. Chỉ dựa vào bán nguồn sinh lực, cũng đầy đủ Hạ Trạch tiêu xài phung phí cả đời .

Không thể không nói, Minh Tư đối Hạ Trạch cũng coi như tận tình tận nghĩa.

Còn có chính là, S tinh cầu chỗ xa xôi giao thông lại không phát đạt, đem hắn sung quân rất xa, như vậy cũng không cần lại đến dây dưa hắn . Minh Tư tính toán đánh thực hảo, nhưng mà hiện giờ Hạ Trạch là tuyệt đối sẽ không tái cùng Minh Tư có bất luận cái gì liên quan . Như vậy ngược lại nhượng Minh Tư trong lòng có chút không thoải mái, thậm chí sinh ra một tia —— tò mò? Là dạng gì nguyên nhân nhượng Hạ Trạch biến thành như vậy đâu? Hắn âm thầm áp chế người hầu hộ vệ đội phân cấp thời gian, nhượng Hạ Trạch tại thái tử phủ nhiều để lại vài ngày.

Hạ Trạch cũng không nóng nảy, tại hắn xem ra, Minh Tư bất quá là tiểu hài tử tính nết. Hắn làm một cái ba mươi mấy tuổi linh hồn, làm sao có thể cùng xấu lắm sử tiểu tính tình hai mươi tuổi thanh niên so đo? Chính là, cái này thái tử phủ tuy rằng tráng lệ, cả ngày buồn ở trong này cũng quá nhàm chán điểm. Hơn nữa tinh tế thực vật nhượng hắn có chút không quá thích ứng, tuy rằng mì sợi, hồn đồn, bánh bao, bánh màn thầu linh tinh thực vật cũng có. Nhưng là chính là hình thái ăn ảnh tự, thực chất thượng đây chẳng qua là dùng dinh dưỡng tinh hoa hợp thành cơm dinh dưỡng.

Tại liên ăn ba ngày thanh đạm vô vị cơm dinh dưỡng sau, Hạ Trạch bắt đầu hoài niệm tan tầm sau ngồi ở cốt lết đương cùng các bằng hữu cụng rượu ăn nướng xuyến nhi ngày. Tinh tế thực vật tuy rằng tinh xảo xinh đẹp, dinh dưỡng cân đối, lại tổng cảm thấy thiếu vài phần ở nhà sống qua ngày cảm giác, cũng khuyết thiếu ăn cái gì bản thân mang đến lạc thú. Vì thế Hạ Trạch tính toán nửa ngày, đưa tới người hầu.

Vẫn là vị kia bên người người hầu, hắn cho rằng Hạ Trạch lại muốn giảm béo, vì thế tiến lên nói rằng: “Thái tử phi nhiều ít ăn một chút, ngài như vậy thân thể sẽ ăn không tiêu . Thứ ta lắm miệng, nếu thái tử phi đã cùng thái tử điện hạ ly hôn , liền không cần đối chính mình rất khắt khe .”

Hạ Trạch khoát tay áo, không có giải thích, người khác càng cho là như vậy với hắn mà nói càng tốt, nếu mới vừa ly hôn bước đi xuất tình thương, kia cũng quá không phù hợp nguyên chủ tính cách. Hắn nghĩ nghĩ, đối người hầu đạo: “Có thể giúp ta lấy giấy bút tới sao?”

Người hầu nghe xong về sau nhịn không được hỏi lại một câu: “Thái tử phi muốn giấy bút làm gì?” Những lời này hỏi ra khẩu, người hầu lập tức ý thức được chính mình lắm miệng , vì thế xoay người cung kính nói: “Là ta lắm miệng , ta đây liền đi chuẩn bị.”

Hai mươi phút sau, người hầu mới lấy đến một chi bút máy cùng mấy trương giấy trắng. Người hầu đầy người đại hãn vội vàng tới rồi, một bên đem chỉ phóng tới Hạ Trạch bên người một bên đạo: “Phi thường xin lỗi thái tử phi, ta tại kho hàng tìm thật lâu mới tìm được giấy bút. Mấy thứ này quá mức cũ kỹ, đây là thái tử điện hạ khi còn bé nhất thời tò mò nhượng công tượng làm đến đùa. Lúc ấy điện hạ còn luyện vài ngày bút máy tự, a, này trương chính là lúc ấy thái tử điện hạ luyện tự dán, thái tử phi thỉnh nhìn.”

Người hầu nói xong liền đem một tờ tràn ngập chữ như gà bới chỉ đặt tới Hạ Trạch trước mặt, Hạ Trạch đang tại uống một chén lục sắc chất lỏng, nhìn kia chỉ sau nhịn không được cười văng lên. Một bên khụ một bên đạo: “Ngại ngùng… Ha hả, ta chỉ là cảm thấy này chữ viết … Rất manh …” Không phải nói Minh Tư là toàn năng nam thần sao? Vì cái gì viết tự giống miêu cong ? Đây quả thực… Cùng hắn diện mạo rất không tương xứng ! Thấy thế nào như thế nào giống nhà trẻ tiểu bằng hữu viết chữ như gà bới.

Người hầu không rõ Hạ Trạch vì cái gì nhìn đến Minh Tư điện hạ tự về sau sẽ cười thành như vậy, tại bọn họ này đó người hầu xem ra, có thể sử dụng bút máy viết chữ, kia quả thực chính là văn hóa đại sư cấp bậc! Đối với bọn hắn này đó từ hoàng gia học viện quản thị hệ tốt nghiệp học sinh đến nói, có thể thái tử phủ làm người hầu, có thể nhìn thấy thượng thiên vạn phần thiên vị Minh Tư điện hạ, đó là bọn họ đời này vinh hạnh lớn nhất.

Hạ Trạch khẳng định không biết giờ phút này thị giả trong lòng đối Minh Tư mênh mông sùng bái chi tình, tại hắn đến xem, kia mấy trương chữ như gà bới viết cũng quả thật đủ không dễ dàng . Dù sao, không là tất cả mọi người có thể đem chữ viết giống miêu cong ra tới.

Hắn đem giấy trắng triển bình đặt ở trên bàn, bút máy hút no mực nước, xoát xoát xoát trên giấy viết đứng lên. Căn cứ nguyên chủ ký ức, cái này tinh tế nguyên liệu nấu ăn là rất nhiều nguyên hóa . Chính là chủ trương dinh dưỡng cân đối ẩm thực, nhất là giống quý tộc, bọn họ thực vật đều là từ đại trù dùng cao đoan kỹ thuật trích dinh dưỡng thành phần, xứng thành tỉ lệ hoàn mỹ cơm dinh dưỡng. Tuy rằng như vậy đối nhân thể nhu cầu đạt tới lớn nhất hạn độ thỏa mãn, nhưng khẩu cảm phương diện lại đại đả chiết khấu. Hơn nữa vi khỏe mạnh suy nghĩ, dinh dưỡng sư nhóm giống nhau không đề nghị thực dụng gia vị. Vì thế, mấy ngày nay, Hạ Trạch miệng đều nhanh đạm xuất cái điểu .

Thịt heo, chân gà, rau xà lách, cây cải dầu, cà, thịt dê, tôm, vưu ngư…

Theo bút máy ngòi bút chớp lên, người hầu cằm muốn rụng đến mà thượng . Khó trách thái tử phi nhìn đến thái tử điện hạ viết tay tự về sau sẽ cười thành như vậy, nguyên lai thái tử phi mới là chân chính đại xúc sao?

Bởi vì tinh tế khoa học kỹ thuật thập phần phát đạt, cho nên bất luận cái gì văn tự đều là lấy tin tức hình thức lục nhập . Chỉ cần ngươi có thể nói, điện tử phân biệt hệ thống sẽ tự động đem ngươi lời nói chuyển hoán vi văn tự. Cho nên, toàn bộ tinh tế, sẽ dùng bút máy viết chữ người, cơ bản không vài cái. Có thể sử dụng bút máy viết chữ đều là chút đối quốc học văn hóa thập phần cảm thấy hứng thú lão nhân, giống thái tử phi như vậy tuổi trẻ người, đừng nói dùng bút máy viết chữ, dùng điện tử bút đều không có mấy người!

Tại Hạ Trạch cuối cùng nhất bút kết thúc sau, người hầu quả thực tưởng quỳ xuống đến cúng bái . Trong ánh mắt tràn đầy bất khả tư nghị sùng bái, chỉ cần chiêu thức ấy, là có thể tại thư pháp giới được hưởng nhất định địa vị. Thái tử phi bút máy tự thế nhưng viết tốt như vậy, vì cái gì hắn cái này bên người người hầu cũng không biết? Cũng là, trước thái tử phi đem toàn bộ thân tâm đều đặt ở thái tử điện hạ trên người, nào còn có tâm tình viết chữ? Này chỉ sợ là thái tử phi gả cho thái tử điện hạ trước luyện đi?

Hạ Trạch đem thái đơn giao cho người hầu, đạo: “Ngươi giúp ta chuẩn bị này đó nguyên liệu nấu ăn, mặt khác… Nhượng công tượng giúp ta làm một cái nướng giá. Cụ thể làm như thế nào ta họa hảo , làm tốt giúp ta đặt ở mặt sau tiểu hoa trong vườn. A, đối , mặt trên gia vị chính mình điều là có thể , ngươi chỉ cần giúp ta bắt bọn nó chuẩn bị tề . A, còn có, lại cho ta lấy vài cái mới mẻ quả cam đến, nếu có sạch sẽ băng gạc cũng cho ta lấy điểm. Hảo , tạm thời cứ như vậy , ngươi đi đi ~!”

Người hầu phủng Hạ Trạch tự viết nhãn lệ uông uông nhìn hồi lâu, Hạ Trạch thấy hắn vẫn không nhúc nhích, lập tức nói: “Làm sao vậy? Có vấn đề gì sao?”

Người hầu lập tức nói: “Không có bất cứ vấn đề gì, thái tử phi điện hạ, ta đây liền đi vi ngài chuẩn bị.” Đi ra ngoài người hầu mới nhớ tới, thái tử phi điện hạ muốn này đó gia công tài liệu làm gì? Mấy thứ này thái tử bên trong phủ không có, trong phủ chỉ có gia công hảo cơm dinh dưỡng. Nếu muốn tìm tề mấy thứ này, yêu cầu đến gần đây thực phẩm gia công xưởng. Gia công xưởng đều tại vùng ngoại thành, người hầu không dám chậm trễ, hắn lập tức phân phó tùy tùng phân công nhau hành động, tranh thủ tại thái dương lạc sơn trước giúp thái tử phi điện hạ đem này đó nguyên liệu nấu ăn làm cho đều.

Trọng thu tự do thái tử Minh Tư nhưng không có nóng lòng hồi hắn tinh tế quân bộ, chuẩn cũng chính lấy người máy hình thái đi theo bên cạnh hắn. Tại nghe được chuẩn đối Hạ Trạch hội báo sau, Minh Tư ấn đường hơi hơi nhíu lại. Hắn đầu tiên là đối Hạ Trạch bút máy tự tỏ vẻ một chút hoài nghi, người kia sẽ viết chữ? Hắn trừ bỏ cả ngày đem mình ăn diện thành hoa đăng lung ở ngoài, cái gì thời điểm học tập quá? Sau đó lại hỏi: “Hắn muốn này đó gia công tài liệu làm gì? Chẳng lẽ hắn tưởng gia công cơm dinh dưỡng? Không là có thực phẩm gia công xưởng sao? Này đó huyết tinh lại dơ bẩn đồ vật, hắn không là luôn luôn ghét nhất sao?”

Chuẩn máy móc âm hồi đáp: “Không biết, thái tử điện hạ nếu cảm thấy hứng thú, có thể đi qua nhìn xem.”

Minh Tư tự hỏi mấy phút đồng hồ, đạo: “Ngốc một lát theo giúp ta cùng đi nhìn xem, hắn đến tột cùng đang làm cái gì thành tựu.”

Tịch dương sắp tây trầm thời điểm, thị chính điều hòa mở ra. S-109 hào tinh cầu ngày đêm độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày thực đại, cho nên mỗi khi màn đêm buông xuống, thị chính điều hòa sẽ đem độ ấm điều chỉnh đến tối thích hợp nhân loại sinh tồn hai mươi bốn độ. Bởi vì S-109 hào tinh cầu là toàn bộ tinh tế chính trị trung tâm, cho nên thị chính phương tiện là tối đầy đủ hết . Giống loại này trừ bỏ hai cực ngoại chỉnh khối tinh cầu đều điều có thành thị độ ấm điều tiết khống chế hệ thống , trừ bỏ chính trị trung tâm  S-109 hào tinh cầu ở ngoài, chính là thương mậu trung tâm  M-003 hào tinh cầu .

Sở hữu đồ vật đều chuẩn bị sắp xếp, chỉ kém nhất dạng, đem người hầu khó trụ. Hắn nhìn chỉ thượng viết kia hai cái tinh tế mộc than hai chữ, tự hỏi nửa ngày, vẫn là quyết định đến hỏi một chút thái tử phi điện hạ. Hạ Trạch vừa nghe mới nhớ tới, giống mộc than loại này cấp thấp nguồn sinh lực, như thế cao lớn hơn tinh tế làm sao có thể có đâu? Vì thế hắn đứng dậy thay đổi một bộ vận động trang, đạo: “Như vậy a, không bằng liền từ ta tự mình đến chế làm mộc than đi!”

Người hầu không nói thêm gì nữa, đi theo Hạ Trạch phía sau cùng đi hậu viện đất trống. Hạ Trạch nhượng người hầu chuẩn bị một cái đại hậu da thiết đồng, một đại trói mộc bổng. Hắn trước nhượng tùy tùng đem mộc bổng tất cả đều dựng thẳng thẳng bỏ vào hậu da thiết đồng trung, lại làm cho bọn họ đem mộc bổng châm. Hạ Trạch cúi đầu nhìn đồng hồ, đạo: “Ước chừng yêu cầu đốt chế 5 mấy giờ, xem ra, chúng ta chỉ có thể ăn bữa tối .”

Một đoàn người hầu hai mặt nhìn nhau, không biết thái tử phi trong hồ lô muốn làm cái gì. Hạ Trạch nhìn này năm cái giờ thật sự khó ai, khiến cho người hầu lại chuẩn bị tân nguồn sinh lực thiết bản. Ăn không thành thịt nướng cũng khó không ngã hắn, thiết bản đốt cũng là không tồi lựa chọn. Trích đồ ăn tẩy đồ ăn xuyến đồ ăn, Hạ Trạch đem liên can tùy tùng chỉ huy xoay quanh. Cuối cùng Hạ Trạch nhượng người tại tại trù phòng mang tới du cùng gia vị, lại chính mình tự tay điều chế gia vị liêu. Cây ớt tư nhiên đậu phộng toái, tỉ lệ hoàn mỹ điều hòa. Lại chế tác đơn giản thịt nướng tương, càng thêm hoàn mỹ .

Thiết bản đun nóng, xoát du, rau dưa cùng thịt xuyến từng cái sắp hàng tại thiết bản thượng. Thiết bản phát ra tư kéo một tiếng, một cỗ nghe thấy điều chưa từng nghe thấy mùi dần dần phiêu tán mở ra. Người hầu nhóm đều bắt đầu cảm thán: “Thơm quá a, đây là cái gì hương vị?”

Thủ tịch người hầu A Phúc ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm Hạ Trạch động tác, rốt cục nhịn không được hỏi một câu: “Thái tử phi điện hạ, ngài đây là đang làm gì đó?”

Hạ Trạch đạo: “Cái này gọi là thiết bản đốt, ngốc một lát các ngươi đều nếm thử.”

A Phúc đạo: “Đây là thực vật sao? Đơn giản gia công là có thể ăn sao? Chính là… Đây không phải là người nguyên thủy loại mới có thể ăn đồ vật sao?”

Nguyên lai đem thực vật chế biến thức ăn làm thục là người nguyên thủy loại ẩm thực phương pháp sao? Hạ Trạch đối A Phúc cười cười, đạo: “Cái này gọi là trở lại nguyên trạng nguyên sinh thái. Gia công thực vật ăn đến có ý gì? Mỹ thực chính là dùng để hưởng thụ , ăn cái gì bản thân chính là đối chính mình quà tặng. Đem thực vật trở thành nguồn sinh lực đến thực dụng, kia muốn thiếu nhiều ít lạc thú?”

Chính ở trong phòng nghiên cứu cơ giáp khống chế cùng kỹ xảo thái tử bỗng nhiên ngửi được một cỗ nhượng người tham nước miếng ướt át mùi, hắn lập tức đứng dậy hỏi người máy chuẩn, đạo: “Vị đạo như thế nào? Như thế nào thơm như vậy?”

Chuẩn mở ra trí năng sự phân hình hệ thống, đạo: “Hồi thái tử điện hạ, là thái tử phi điện hạ tại nướng đồ vật.”

“Nướng đồ vật?” Minh Tư nhíu nhíu mày, anh tuấn trên mặt hiện ra vài phần nghi hoặc, hắn đối chuẩn vẫy vẫy tay, đạo: “Theo ta đi xem.”

Minh Tư đi vào hậu viện đất trống, quả nhiên thấy vài tên người hầu bị Hạ Trạch sai khiến xoay quanh. Hạ Trạch trước mặt là một năng lượng mặt trời dự trữ nguồn sinh lực thiết bản, thiết bản thượng theo thứ tự sắp hàng mấy chục xuyến nguyên liệu nấu ăn. Có nướng cà, nướng thịt ba chỉ, nướng tôm, nướng cá con, nướng thịt dê, không biết mấy thứ này là dùng cái gì nướng ra tới. Trong không khí bay một cỗ nhượng người ngón trỏ đại động hương khí, giống như có tỏi vị? Còn có một cỗ tương hương. Còn có thực vật nướng chín sau đặc biệt có mùi.

Minh Tư đi vào Hạ Trạch trước mặt, lạnh lùng nói: “Ngươi tại hồ nháo cái gì?”

Hạ Trạch ngẩng đầu nhìn thoáng qua Minh Tư, đạo: “A? Kinh động thái tử điện hạ rồi? Ngại ngùng, ta tại thử hoàn nguyên nguyên thủy thiết bản đốt. Nghe nói người nguyên thủy loại thực vật phi thường mỹ vị, ta nghĩ nếm thử nhìn đến đế có bao nhiêu mỹ vị. Ngay từ đầu ta nghĩ làm thịt nướng, đáng tiếc trong phủ không có mộc than. Bất quá thiết bản đốt giống như cũng là không tồi lựa chọn, a, thục !” Hạ Trạch cầm một chuỗi nướng thịt ba chỉ xoát thượng gia vị, đạo: “Thái tử điện hạ, nghĩ hay không nếm thử? Này đó gia vị cùng nguyên liệu nấu ăn ta đều trải qua nghiêm khắc tiêu độc sát trùng, bảo đảm nguyên liệu nấu ăn sạch sẽ an toàn.”

Nói xong hắn còn hướng về phía Minh Tư chớp chớp mắt, mỹ nhân tại trước, không đùa giỡn một chút còn thật thực xin lỗi hắn trời sinh yêu mỹ nhân tính cách. Tuy rằng hắn đời trước cũng không có chân chính cùng người ở chung quá, một là hắn ngay từ đầu cũng không thể tiếp thu chính mình tính hướng, hai là hắn có khiết nghiện, nếu như không thể tìm được cố định bạn lữ, hắn tình nguyện cùng tay phải của mình làm bạn.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hảo lạnh lùng hảo lạnh lùng, độc giả đại đại nhóm cầu tát hoa a ~

☆, đệ 4 chương

Minh Tư nhìn lướt qua thiết bản thượng mạo hiểm hương khí thực vật, lại giống đối đãi một cái dư thừa đồ vật dường như nhìn Hạ Trạch, đạo: “Người nguyên thủy loại thông tuệ đầu óc cùng linh hoạt hai tay không là ngươi loại này tay chân không chăm chỉ người có thể học được tới, không cần đạp hư cổ nhân trí tuệ kết tinh.”

Hạ Trạch cũng không có thu hồi tay, hắn trêu tức nhìn Minh Tư lăn động một cái hầu kết, rõ ràng đã tham không được. Mà là hào phóng nhìn lại hắn, khóe mắt cầu lạnh nhạt mỉm cười, giống như chính là tại mời một cái bằng hữu bình thường hưởng thụ mỹ thực. Minh Tư không có tái kiên trì, hắn tiếp nhận Hạ Trạch đưa tới kia một chuỗi nướng thịt ba chỉ đặt ở chóp mũi ngửi ngửi, sau đó thử thăm dò cắn một hơi.

Ngay tại thực vật nhập khẩu một khắc kia, Minh Tư biểu tình lập tức biến đến thực vi diệu. Nướng tươi mới ngon miệng thịt ba chỉ cùng với tương liêu cùng gia vị liêu hương vị tại miệng hòa tan mở ra, hàng năm ăn quán thanh đạm cơm dinh dưỡng Minh Tư nhũ đầu lập tức nổ tung . Hắn một hơi một hơi ăn thực vật, không lại dùng cái loại này soi mói ánh mắt xem kỹ Hạ Trạch. Mà là thực đúng trọng tâm nói một câu: “Mùi vị không tệ, bất quá ngươi như thế nào sẽ làm thực vật?”

Tại mấy ngàn hơn vạn năm lịch sử phát triển trung, nhân loại sớm đã vứt bỏ phức tạp cố sức nấu nướng quá trình, cải dùng chuyên nghiệp kỹ thuật trích thực vật tinh hoa gia công thành hương vị thanh đạm càng thích hợp nhân loại dinh dưỡng kết cấu cơm dinh dưỡng. Dần dà, nhân loại cũng liền dần dần thói quen loại này ẩm thực kết cấu, phương tiện dinh dưỡng lại bớt lo. Thời gian lâu, nhân loại nhũ đầu cũng tại dần dần thoái hóa. Bất quá nhân loại đối mỹ thực khát vọng là trời sinh , cho dù trường thời gian không có tiếp xúc truyền thống nấu nướng thực vật, nhưng ngẫu nhiên ăn một lần, vẫn cứ có thể cảm nhận được thực vật không gì sánh kịp mỹ vị nhi.

Hạ Trạch đạo: “Có một kỹ bàng thân tổng là hảo , nói không chừng về sau ta quá không nổi nữa còn có thể đi khai cái nhà hàng. Dù sao, ta hiện tại đã là cái thất hôn thanh niên .” Nói xong Hạ Trạch hướng về phía Minh Tư trừng mắt nhìn, trong ánh mắt tràn ngập ngả ngớn hương vị.

Theo Hạ Trạch hiểu biết, tinh tế không có nhà hàng, chỉ có thực phẩm đứng. Tại trên đường cái tùy ý nhưng thấy thực phẩm nguồn sinh lực tiếp viện đứng, cùng loại tự động buôn bán thụ cơ hình thức. Nếu cảm thấy đói khát, tùy thời cũng có thể mua thực vật bổ sung thể lực. Tại tinh tế nhân dân đến nói, thực vật, chính là nguồn sinh lực một loại, vi cũng gần là bổ sung thể lực. Giống nhà hàng loại này thuần túy vi phẩm vị mỹ thực mà tồn tại đồ vật, đương nhiên là không tồn tại . Hơn nữa, thế giới này cũng không có người sẽ nấu nướng thực vật, thậm chí liên nấu nướng dùng đồ làm bếp đều không có. Điều này làm cho Hạ Trạch thực buồn bực, làm một cái tinh tế nhân dân trong miệng người nguyên thủy loại, hắn không thể tiếp thu không có mỹ thực tồn tại.

Minh Tư lạnh lùng hừ một tiếng, hắn cũng không cho rằng Hạ Trạch loại này tứ chi không cần người có thể ở tinh tế khai nhà hàng. Bất quá như thế cái không tồi sáng ý, liên hắn loại này đối thực vật không có rất nhiều theo đuổi người đều cảm thấy hắn nướng xuất đồ vật đặc biệt ăn ngon.

Thực vật liên tiếp bị cất vào khay trong, Hạ Trạch tiếp đón người hầu tiếp nhận trong tay của hắn sự việc, chính mình từ phòng dọn trương tiểu cái bàn đi ra, trong tay còn cầm hai bình rượu hai cái cái chén. Có thịt có đồ ăn, tại sao có thể không có rượu? Đến tinh tế nhiều ngày như vậy , liên cái cùng hắn uống rượu ăn thịt bằng hữu đều không có. Hạ Trạch cảm thấy vô cùng buồn khổ, hôm nay Minh Tư nếu như vậy hãnh diện, kia liền đồng thời hảo hảo uống một chén đi!

Hạ Trạch hướng về phía Minh Tư quơ quơ bình rượu, đạo: “Có hứng thú hay không đồng thời uống một chén?”

Minh Tư ngẩng đầu nhìn thoáng qua kia hai bình rượu, cúi đầu đối người máy chuẩn đạo: “Đi đem ta phòng kia bình tốt nhất giấu rượu lấy đến.”

Không xuất hai phút, chuẩn lấy ra một cái trong suốt tài liệu bình rượu, bên trong có bán bình rượu. Rượu trình lục nhạt sắc, nhìn kia trân mà trọng chi bộ dáng, phải là ngẫu nhiên mới có thể lấy ra phẩm nhất phẩm. Rượu ngon như vậy Minh Tư thế nhưng đồng ý lấy ra cho hắn hát? Bất quá ăn nướng xuyến nhi hát danh rượu thật sự không thích hợp, hắn vẫn là thích hát trát ti, đáng tiếc tinh tế cũng không có loại rượu này.

Cùng với nướng xuyến nhi một bàn một bàn bưng lên tiểu bàn vuông, Hạ Trạch cùng Minh Tư hai người ngồi dưới đất. Ngay từ đầu là từng người tự rót uống một mình, sau lại uống rượu mở, hai người nói cũng nhiều . Hạ Trạch ôm Minh Tư bả vai vỗ vỗ, đạo: “Ngươi này tiểu hài nhi cũng không tệ lắm, thống khoái, ta cũng thích cùng thống khoái người uống rượu. Đến đến đến, làm này chén, khô khốc làm.” Hạ Trạch trà trộn rượu bàn nhiều năm, nói chuyện làm ăn giống nhau đều là kháo cụng rượu liều mạng xuống dưới , hắn ghét nhất cùng nhăn nhó làm thái người uống rượu. Có phải hay không gia môn nhi, trên bàn rượu nhìn thấy sự thật.

Minh Tư hiển nhiên đã đối Hạ Trạch tửu lượng thập phần ngoài ý muốn, thấy hắn uống bán bình rượu, thế nhưng mặt không đỏ khí không suyễn, nhịn không được cũng bắt đầu đối hắn nhìn với cặp mắt khác xưa. Hai người huých một ly, Minh Tư đạo: “Nhìn đoán không ra ngươi còn rất có thể hát, đến, làm!”

Rượu quá ba tuần, lưỡng Đại lão gia nhi nguyên hình tất lộ. Cái gì toàn dân nam thần, cái gì ôn nhu Tiểu Bạch Hoa, rõ ràng chính là lưỡng đại tháo hán! Hạ Trạch bắt đầu giáo Minh Tư chơi đoán số, thái tử trong phủ quanh quẩn mê muội tính “Ngũ khôi thủ a lục lục lục a ca lưỡng hảo a một hơi buồn a…”

Hát đến quá nửa đêm, hai người đều say sinh hoạt không thể tự gánh vác . Cuối cùng Minh Tư ngạnh muốn đem Hạ Trạch đuổi về phòng, vỗ bờ vai của hắn một bên lảo đảo đi phía trước đi một bên đạo: “Hảo huynh đệ…”

Hạ Trạch đi theo tiếp: “Đối, hảo huynh đệ, giảng nghĩa khí. Hảo anh em, uống rượu muốn mồm to…”

Phía sau đi theo một đám người hầu: …

Bọn họ tiến thái tử phủ nhiều năm , cái gì thời điểm gặp qua thái tử điện hạ này phó bộ dáng? Càng chưa thấy qua cái kia sống an nhàn sung sướng cao lĩnh “Làm” hoa giống nhau thái tử phi giống hôm nay buổi tối dường như. Một đám người hầu biểu tình như là gặp được tiền sử khủng long nhất dạng, một đám không biết nên làm cái gì bây giờ. Mới vừa vào phủ tiểu người hầu hỏi thủ tịch A Phúc đạo: “Thủ tịch, này… Làm như thế nào?”

A Phúc cũng thập phần đau đầu, lẽ ra này hai người mới vừa ly hôn, là tuyệt đối không thể ngủ cùng một chỗ . Chính là nhìn hai người bọn họ bộ dạng này, lại như là hướng phía cùng một cái phương hướng đi. Đang tại A Phúc phải trái đều khó thời điểm, Minh Tư đối với mặt sau một trường xuyến người hầu tay to vung lên: “Các ngươi không cần đi theo , hôm nay buổi tối ta muốn cùng Hạ Trạch huynh đệ… Kia gọi là gì?” Minh Tư nhìn về phía Hạ Trạch.

Hạ Trạch lập tức vươn ra một ngón tay, tiện cười hướng về phía Minh Tư phương hướng chỉ điểm , đạo: “Ai, cầm đuốc soi dạ đàm!”

Minh Tư đạo: “Đối, cầm đuốc soi dạ đàm…”

Người hầu nhóm lập tức điểu thú tán, bọn họ sợ chính mình tái ngốc đi xuống, sẽ phát hiện cái gì càng không đến sự tình.

Đêm nay thượng Hạ Trạch cùng Minh Tư đương nhiên không có khả năng phát sinh cái gì, bọn họ đã hát liên sinh thực khí đều đứng thẳng không đứng dậy . Chính là lại cười lại náo loạn một buổi tối, giống như là hai cái đánh xong giá lại hợp hảo học sinh tiểu học.

Ngày hôm sau thiên một đại lượng, Hạ Trạch cái thứ nhất tỉnh lại, thái dương ấm dung dung chiếu vào trên mặt, Hạ Trạch thoải mái phiên cái thân. Tinh tế rượu quả nhiên đều là hảo tửu, tỉnh ngủ thế nhưng cũng không cấp trên. Nghe nói tinh tế rượu trừ bỏ sẽ uống rượu ở ngoài, cơ bản sẽ không đối nhân thể tạo thành bất luận cái gì tổn thương. Không thể không nói, đa số dưới tình huống, tinh tế đồ vật đều là so với hắn cái kia thời đại hảo .

Hạ Trạch duỗi cái làm biếng thắt lưng, bỗng nhiên cảm thấy sau lưng xúc cảm có chút không đối. Ngạnh trung mang nhuyễn, còn có chút nhi nhiệt. Hạ Trạch quay đầu lại, đối diện thượng Minh Tư mới vừa tỉnh lại bởi vì say rượu mà có chút mộng bức hai mắt. Hạ Trạch trừng mắt nhìn trừng mắt, thầm nghĩ không xong, đêm qua hát nhỏ nhặt nhi , bọn họ hẳn là… Không phát sinh cái gì đi?

Không đợi Hạ Trạch nói cái gì, Minh Tư liền một phen đem hắn đẩy ra, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi như thế nào tại ta phòng?” Nhìn Minh Tư chau mày thần tình không vui bộ dáng, Hạ Trạch chân tâm cảm thấy đó là một trở mặt chủ nhân. Đêm qua uống rượu không là thực khoái trá sao? Như thế nào một đêm tỉnh lại liền tất cả đều quên? Quả nhiên, say rượu nam nhân là tối không thể tin .

Hạ Trạch nhún vai nói rằng: “Thái tử điện hạ ngài xem thanh , đây là phòng của ta.”

Minh Tư lúc này mới chú ý tới, chính mình đích xác tại Hạ Trạch phòng ngủ một đêm. Hắn lúc này mới nhớ tới đêm qua chính mình và Hạ Trạch uống rượu , luôn luôn sẽ không cùng Hạ Trạch có cái gì quá nhiều tiếp xúc Minh Tư thế nhưng cùng hắn uống rượu ? Minh Tư trên mặt lập tức hiện ra các loại không vui, hắn lãnh đạm nhìn Hạ Trạch, đạo: “Đừng tưởng rằng ngươi nghĩ biện pháp quá chén ta là có thể cùng ta phát sinh điểm cái gì, cho dù đã xảy ra, cũng không cải biến chúng ta đã ly hôn hiện thực.”

Hạ Trạch không lời gì để nói nửa ngày, vị này Minh Tư thái tử gia mặt rốt cuộc có bao nhiêu? Chẳng lẽ hắn cho là mình đêm qua cùng hắn uống rượu là muốn cùng hắn phát sinh điểm cái gì? Hạ Trạch cũng không có bị Minh Tư nói chọc giận, ngược lại sao cũng được vuốt tay, đạo: “Tùy ngươi nghĩ như thế nào . Bất quá Minh Tư điện hạ, thứ ta nói thẳng. Ngài có phải hay không hẳn là thúc giục một chút cho ta phối trí người hầu đội cùng hộ vệ đội văn kiện ? Chúng ta ly hôn ngày thứ năm , ngài vẫn không có đem ta người hầu cùng hộ vệ đội điều khiển lại đây. Chẳng lẽ ngài là muốn theo ta lâu ngày sinh tình lần nữa lại tới? Đương nhiên cho dù ngài không có cái này ý tưởng, hai chúng ta cả ngày ở tại một cái dưới mái hiên, ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, vạn nhất ngày nào đó sát thương ( súng ) cướp cò, chuyện này còn thật xử lý không tốt. Ngài nói có đúng không thái tử điện hạ? Vẫn là… Thái tử điện hạ ngài, liền thích ly hôn sau play loại này giọng đâu?”

Minh Tư bị Hạ Trạch khí cái gần chết.

Khóe miệng của hắn co rút, lập tức xoay người phất tay áo ly khai. Hắn biên đi ra ngoài trong lòng vừa nghĩ, mình nhất định là điên rồi, nếu không vì cái gì sẽ nhất thời tò mò đem hắn lưu lại? Cái này Hạ Trạch, quả nhiên vĩnh viễn đều có biện pháp nhượng hắn ngột ngạt. Vì thế trở lại phòng sau hắn tay to vung lên, lập tức đem Hạ Trạch người hầu đội cùng hộ vệ đội văn kiện ý kiến phúc đáp . Người hầu theo hắn tại thái tử trong phủ chọn lựa, về phần hộ vệ, hắn tại chính trị trung tâm trị an cục cho hắn chọn một đội coi như hoàn mỹ hộ vệ. Bị lựa chọn hộ vệ phi thường không cam lòng, đi theo một cái bao cỏ thất hôn thái tử phi đi xa xôi tiểu hành tinh, này cùng sung quân có cái gì khác nhau sao? Nhưng mà quân nhân phục tòng mệnh lệnh thiên tính quyết định bọn họ đối mệnh lệnh tuyệt đối phục tòng, đành phải nhận mệnh đi theo Hạ Trạch đi X-09 hào tinh cầu.

Về phần người hầu, Minh Tư nhượng Hạ Trạch từ thái tử trong phủ chọn. Hạ Trạch đối phương diện này không có gì yêu cầu, bất quá là cho hắn làm bạn người, hắn cũng không trông cậy vào để cho người khác hầu hạ. Vì thế hắn tay to vung lên: “Các ngươi ai nguyện ý đi theo ta? Nếu có cam tâm tình nguyện đi theo ta , liền tới chỗ này của ta báo lại cái danh đi!”

Hạ Trạch vốn là cho rằng chỉ bằng nguyên chủ này làm chết cũng không quay về tính cách, nguyện ý đi theo hắn người hầu chỉ sợ không vài cái, chính là không nghĩ tới, hơn mười người người hầu phía sau tiếp trước muốn cùng hắn đi. Liền biên thủ tịch người hầu A Phúc, cũng biểu đạt nguyện ý đi theo thái tử phi điện hạ rời đi ý nguyện. Hạ Trạch thật đúng là ngoài ý muốn, chính mình nhân duyên cái gì thời điểm biến đến tốt như vậy ?

Kỳ thật hắn không biết, từ khi hắn lộ một tay bút máy tự cùng thiết bản đốt cùng với chế làm mộc than kỹ năng sau, người hầu nhóm đối hắn sùng bái đã thao thao tràn ra một phát không thể vãn hồi . Cùng so với mong muốn mà không thể thành thái tử điện hạ, hiển nhiên càng thêm thân dân thái tử phi càng có thể trở thành bọn họ lý tưởng đi theo đối tượng. Vì thế Hạ Trạch thực khó xử chọn mười cái người hầu, mặt khác không có bị lựa chọn người hầu đều tỏ vẻ thập phần tiếc hận. Hiện tượng này nhìn tại Minh Tư trong mắt càng là nhạ đến hắn suất đêm qua hát dư lại kia bình rượu, này từng bước từng bước đều làm sao vậy? Không là trước kia đều phi thường chán ghét cái này tìm đường chết tiểu tay thiện nghệ thái tử phi sao?

Chọn hoàn người hầu, Hạ Trạch đối bọn họ nói câu nói đầu tiên chính là: “Đại gia về sau không cần tái bảo ta thái tử phi , ra thái tử phủ ta chính là tinh cầu lĩnh chủ Hạ Trạch. Các ngươi có thể bảo ta Hạ Trạch, cũng có thể bảo ta lĩnh chủ, về phần cái kia thái tử phi, đã là chuyện đã qua . Nếu lựa chọn theo ta, hy vọng đại gia về sau cũng có thể dựa theo yêu cầu của ta đến làm việc, đại gia hiểu chưa?”

Minh Tư tâm tình thật buồn bực , vội vã như vậy cùng ta phủi sạch quan hệ, ngươi là có bao nhiêu sốt ruột rời đi?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  buổi chiều cùng oa oa tại nhi đồng nhạc viên chơi một buổi chiều, hiện tại mới mã hoàn…

Văn văn hảo lạnh lùng, thân nhóm các ngươi còn tại sao? Huy một chút tay nhỏ bé quyên tỏ vẻ một chút tồn tại cảm đi TAT~

☆, đệ 5 chương

Sốt ruột rời đi Hạ Trạch không có chậm trễ một ngày, cùng ngày liền thu thập xong đồ vật ly khai thái tử phủ. Hộ vệ đội trang bị cơ giáp nhẹ giáp cùng với tái hàng phi thuyền bị trang cái tràn đầy, tại thái tử phủ lăn lộn một năm, Hạ Trạch ngược lại toàn không ít riêng tư vật tư. Đương nhiên… Quần áo liền chiếm cực đại không gian. Nếu không những cái đó quần áo mặt liêu làm công cùng trang sức vật đều phi thường khảo cứu, Hạ Trạch kỳ thật là không nghĩ mang theo . Tuy rằng đại đa số đều là quần áo mới, nguyên chủ liên xuyên đều không xuyên qua.

Chậm rãi hơn một trăm người, đi vào S-109 hào tinh cầu đệ nhất trạm trung chuyển, bọn họ muốn truyền tống đến ly X tinh hệ gần đây một viên chủ tinh M-006 hào tinh cầu tái bay đi X-09 hào tinh cầu.

Nhưng mà đương bọn hắn vừa đến S-109 hào tinh cầu trạm trung chuyển thời điểm, Hạ Trạch lại gặp sử thượng bạo đánh dẫn cao nhất một lần nhân sâm công kê. Kia trường hợp rất hỗn loạn, thế cho nên hắn mỗi lần nhớ tới cũng nhịn không được cúc hoa căng thẳng. Chỉ thấy toàn bộ trạm trung chuyển trong người đều bị rất nhiều rất nhiều thái tử Fan cuồng công chiếm . Bọn họ giơ đăng bài, hô khẩu hiệu, cùng chung mối thù hô lớn : “Hạ Trạch cút khỏi tinh tế vòng! Hạ Trạch cút khỏi tinh tế vòng! Hạ Trạch cút khỏi tinh tế vòng!”

Trong lúc nhất thời, Hạ Trạch có chút há hốc mồm. Hắn bất quá là ly cái hôn, một không trộm nhị không đoạt, này đó vô tri tinh tế công dân nhóm vì cái gì muốn cho hắn cút khỏi tinh tế? Hạ Trạch không giải nhìn về phía thủ tịch người hầu A Phúc, A Phúc xấu hổ khụ hai tiếng, đạo: “Rất… Lĩnh chủ đại nhân, cái này… Này đó hẳn là đều là thái tử điện hạ ái mộ giả. Bọn họ trước thường xuyên tại thái tử điện hạ xuất hiện địa phương đưa lên các loại tình yêu tiểu lễ vật, biểu đạt chính mình ái mộ. Sau lại ngài cùng thái tử điện hạ kết hôn , loại tình huống này cũng không ít quá. Ngài trước ghét nhất chính là có người mơ ước thái tử điện hạ, vì thế ngài liền… Lợi dụng đặc quyền, đem vài cái tại công cộng trường hợp hướng thái tử điện hạ tặng lễ vật người trảo đứng lên. Tại tinh tế chen chân hôn nhân tội danh là muốn giam cầm , có chuyện lần này, về sau liền không người nào dám lại cho thái tử điện hạ đưa đồ .”

Hạ Trạch: …

Hắn phi thường đồng tình nguyên chủ tao ngộ, chính là cái này oa vì cái gì muốn cho ta đến bối? Hạ Trạch vô cùng đản đau chịu đựng các loại ném lại đây trứng thối cùng lạn khoai tây, tại người hầu cùng bọn hộ vệ dưới sự bảo vệ, đầu đầy hắc tuyến chui vào trạm trung chuyển khách quý chờ đợi khu.

Chờ đợi chuyên khu trong ít người, nhưng mà Hạ Trạch vẫn cứ thấy được vài cái tràn ngập địch ý ánh mắt. A Phúc lập tức gắt gao đem hắn đương ở tại phía sau, nhưng mà mấy cái kia tràn ngập địch ý ánh mắt vẫn cứ hướng hắn đã đi tới. Hạ Trạch biết phỏng chừng hôm nay trận này tao ngộ chiến là không thể không đánh, vì thế hào phóng đứng dậy, rất xa hướng về phía đối phương đánh cái tiếp đón: “Hải, tìm ta có việc?”

Đối phương trong mắt tràn ngập trào phúng ánh mắt thậm chí liên che dấu đều lười che dấu một chút, Hạ Trạch thông qua nguyên chủ ký ức nhận ra đối phương là tinh tế đế quốc tả tướng nhi tử, được xưng là tinh tế đệ nhất tài tử Phụng Nho. Hắn cùng Minh Tư đồng thời được khen là tinh tế song kiệt, là toàn bộ tinh tế gần với Minh Tư hai đại nam thần chi nhất. Nghe nói Phụng Nho lúc trước là có hy vọng nhất gả cho Minh Tư, mà cũng sẽ không có bất luận cái gì dân chúng phản đối người. Bởi vì bất luận là diện mạo vẫn là tài hoa, tả tướng nhi tử đều so Minh Tư cái này bao cỏ muốn hảo nhiều lắm.

Tại Phụng Nho bên người còn có một người người trẻ tuổi, Hạ Trạch hơi chút hồi ức một chút, kia phải là đế quốc thượng tướng quân tiểu nhi tử Thiên Hữu. Cái này giống như cùng Minh Tư là bạn tốt, Hạ Trạch nhìn xem xuất Thiên Hữu đối hắn cũng không có bất luận cái gì địch ý, vì thế hướng về phía hắn thản nhiên cười cười. Lúc này bên tai vang lên Phụng Nho bá đạo trào phúng kỹ năng: “Nha, đây không phải là thái tử phi điện hạ sao? A, đối, nghe nói ngài đã cùng thái tử điện hạ ly hôn ? Ta đây bây giờ là không là hẳn là gọi ngài trước thái tử phi điện hạ rồi? Ngài tinh thần nhìn qua cũng không tệ lắm, này thật sự là đại đại ra ngoài dự liệu của ta.”

Hạ Trạch hướng về phía Phụng Nho cười cười, vô tư tới vô tâm đạo: “Nhờ phúc nhờ phúc, ăn ngon ngủ hảo, tinh thần tự nhiên cũng thì tốt rồi. Ngược lại vị này tiểu tiên sinh ngươi, hắc đôi mắt đều nhanh rụng đến mà thượng , buổi tối ngủ không ngon đi? Có tâm sự? Không phải là vi thái tử điện hạ trằn trọc ngụ mị tư phục đi? Ôi, không thể tưởng được a, nguyên lai hắn còn như vậy đoạt tay? Ai nha, kỳ thật cũng liền như vậy.” Sau đó hắn làm bộ làm tịch nhìn về phía A Phúc, đạo: “Ta trí nhớ không hảo, không biết vị này chính là…”

“Ngươi!” Phụng Nho bị Hạ Trạch khí một hơi thượng không đến, luôn luôn tự phụ cao ngạo Phụng Nho ——KO.

Mặt sau Thiên Hữu từ đầu tới đuôi lấy xem kịch vui thái độ nhìn Phụng Nho cùng Hạ Trạch đối chọi gay gắt, cuối cùng nhịn không được bật cười.

A Phúc thực làm hết phận sự đối Hạ Trạch giới thiệu: “Lĩnh chủ, vị này chính là tả tướng Phụng Kỳ đại nhân con một Phụng Nho thiếu gia.”

“A ~~~” Hạ Trạch cố ý kéo cái trường khang, nhìn về phía Phụng Nho ánh mắt dẫn theo vài phần trêu tức: “Ai nha, Phụng Nho thiếu gia, kính đã lâu kính đã lâu. Không sai, ta quả thật cùng Minh Tư ly hôn . Người đi, đều như vậy, lâu đều là đần độn vô vị, luôn có nhìn đủ một ngày.” Lời này nói một ngữ hai ý nghĩa, nghe người ở chỗ này cũng nhịn không được lấy ánh mắt trạc Hạ Trạch. Hạ Trạch giống như không thấy được nhất dạng, tiếp tục đối Phụng Nho đạo: “Hiện tại ngươi cũng có cơ hội a, nếu thích liền lớn mật đuổi theo đi. A, bất quá ta đã cùng hắn ly hôn , khẳng định sẽ không cùng ngươi đoạt. Ngươi hiện tại địch nhân đều ở bên ngoài, không là ở chỗ này. Ai nha, không biết ta đây sao nói, Phụng Nho thiếu gia có thể hay không nghe minh bạch?”

Hạ Trạch đem nói đến phần này thượng, còn có thể là ai nghe không rõ? Ý tứ trong lời nói thực minh bạch, Phụng Nho muốn là muốn truy hắn không cần Minh Tư Hạ Trạch là sẽ không quản . Hơn nữa muốn đuổi theo Minh Tư người phi thường rất nhiều, hắn yêu cầu xếp hàng, hoặc là đi đoạt. Nhưng mà đối tinh tế đế quốc đệ nhất tài tử nói ra những lời này, không thể nghi ngờ làm cho đối phương thật mất mặt thực mất mặt nhi, bởi vì người người cũng biết đây là sự thật. Chính là đối phương lại không thể tái cùng hắn tranh luận, như vậy càng ném hắn đệ nhất tài tử mặt. Vì thế Hạ Trạch mắt mở trừng trừng nhìn Phụng Nho tưởng tự bạo, rồi lại bạo không được bộ dáng, tâm tình vô cùng sảng khoái.

Lúc này trạm trung chuyển mở ra , Hạ Trạch đối Phụng Nho khoát tay áo đạo: “Thật ngại ngùng, ta đuổi thời gian a, về sau có cơ hội tái cùng hai vị thiếu gia tụ đi.”Nói xong hắn nhanh như chớp thiểm tiến trạm trung chuyển, rốt cục thoát khỏi Minh Tư cho hắn mang đến bóng ma . Về sau, hắn liền muốn dẫn lĩnh hắn người hầu đội cùng hộ vệ đội đi chính mình lĩnh tinh khai hoang . Nghe đi lên, tựa hồ không phải một cái tốt đẹp bắt đầu đâu.

Mà Hạ Trạch mới vừa đi, Minh Tư liền vội vàng tới rồi. Hắn cho mình vô số lý do, cuối cùng dùng đưa đối phương cuối cùng đoạn đường thuyết phục chính mình. Nhưng mà đương hắn đuổi tới trạm trung chuyển thời điểm mới phát hiện mình miến đã công chiếm toàn bộ trạm trung chuyển, bên ngoài một mảnh đống hỗn độn, đang có bảo khiết nhân viên đối mặt đất tiến hành dọn dẹp. Hắn vừa thấy chỉ biết nơi này xảy ra chuyện gì, nhất định là Hạ Trạch đã bị vây ẩu. Minh Tư lúc này trong lòng liền có chút không cao hứng, không đợi hắn đem cảm xúc nhuộm đẫm đi ra, một đại sóng miến liền hướng hắn dũng lại đây.

Loại này tình hình dữ dội quen thuộc, trước khi kết hôn, loại tình huống này là thường xuyên phát sinh . Tuy rằng hắn cũng thực phiền não, bất quá có ai có thể quỹ tuyệt miến ái mộ đâu? Chỉ cần đừng quá quá mức, Minh Tư cũng sẽ không đi quản. Thẳng đến hắn kết hôn sau, này một số lớn Fan cuồng đột nhiên biến mất . Không cần đoán cũng biết, nhất định là Hạ Trạch giở trò quỷ. Hiện giờ lần thứ hai nhìn đến này phê miến, Minh Tư cũng không có cảm giác đến cao hứng, hắn gắt gao nhíu mày, nhìn bị miến ngăn chặn đường đi, bình tĩnh gọi tới hắn tư nhân hộ vệ đội. Nhưng mà đương hắn rốt cục tiến vào trạm trung chuyển khi, Hạ Trạch đã mang theo hắn hộ vệ đội ly khai.

Minh Tư có chút mất mát, chính là còn nói không xuất vì cái gì. Chính là cảm thấy ly hôn sau mấy ngày nay hắn cùng Hạ Trạch ở chung cũng không tệ lắm, tổng cảm thấy Hạ Trạch cùng trước kia không giống , hắn phân không rõ ràng lắm nào loại tính cách mới là chân chính Hạ Trạch. Ít nhất, hắn đối hiện tại Hạ Trạch còn rất cảm thấy hứng thú … Không, hắn chính là cảm thấy hiện tại Hạ Trạch không có như vậy thảo nhân chán ghét mà thôi!

M-006 hào tinh cầu, nơi này là khoảng cách X-09 hào tinh cầu gần đây một viên chủ tinh . Bọn họ muốn ở trong này nghỉ ngơi và hồi phục một ngày, đem trung chuyển khi tiêu hao rụng nguồn sinh lực bổ sung mãn cách. Hạ Trạch có thể ở trong này tùy ý ngao du, tại nguyên chủ trong trí nhớ, M-006 hào tinh cầu hình như là toàn bộ tinh tế văn hóa trung tâm. Nhưng là nguyên chủ cho tới bây giờ chưa từng tới, ai nhượng tâm tư của hắn một lòng nhào vào Minh Tư trên người rồi đó?

Hạ Trạch mang theo A Phúc cùng vài tên bên người tùy tùng tưởng tại M-006 hào trên tinh cầu tùy tiện đi dạo. Nhìn xem có cái gì đặc sản linh tinh đồ vật, mua trở về vui đùa một chút cũng không tồi. Chính là hắn hạ trạm trung chuyển mới biết được, cái gọi là văn hóa trung tâm, là căn bản không có đặc sản loại này bình dân đồ vật . Tại M-006 trên tinh cầu, chính yếu đặc sản chính là di sản văn hóa.

Một chút trạm trung chuyển, Hạ Trạch liền thấy được một cái thật lớn toàn tức thành giống tuyên truyền nhãn hiệu: thứ hai mươi sáu giới tinh tế văn hóa lễ. Hạ Trạch lúc này nói rằng: “Thật sự là tới sớm không bằng tới xảo a, không biết nơi này văn hóa lễ là cái gì cái hình thức.” Có thể hay không giống ở trên địa cầu văn hóa lễ dường như, một đám lão học cứu nghiên cứu văn học? Không biết tinh tế văn học là dạng gì . Hạ Trạch lúc này đối A Phúc đạo: “Đi, chúng ta đi nhìn xem.”

Văn hóa lễ quả thực rất náo nhiệt ! Người đông nghìn nghịt, từng bước từng bước tiểu triển vị, không ít đội kính mắt người làm công tác văn hoá lui tới trong đó. Sau lại Hạ Trạch mới biết được, bọn họ không là thật sự cận thị, mà là mang kính mắt bắt chước cổ đại văn nhân. Tinh tế nhân dân là sẽ không cận thị , bọn họ có trước gần làm cho thẳng kỹ thuật cùng với cao quả nhiên chữa bệnh hệ thống, sẽ không để cho thân thể bất luận cái gì bệnh địa phương biến.

Hạ Trạch để sát vào một cái triển vị, triển vị thượng vây xem người không ít, một người nhân viên công tác đang tại giới thiệu một cái hàng triển lãm, ngọt ngào thanh âm xinh đẹp dung mạo, là một cái dáng người không tồi cô nương. Cô nương giới thiệu nói: “Đây là một khoản cổ địa cầu dùng để vẽ hình tròn đồ án hình quạt thước, nghe nói đây là cao giáo lão sư chuyên dụng dạy học dụng cụ. Bọn họ dùng nó đến dạy học sinh vẽ đơn giản hình hình học, cái kia thời điểm nhân loại trí tuệ đã bắt đầu vỡ lòng…”

Hạ Trạch ngẩng đầu nhìn hướng nhân viên công tác trong tay hàng triển lãm, một cái nhịn không được, cười văng lên.

A Phúc đối Hạ Trạch cái này tươi cười quá quen thuộc, lần trước hắn lấy thái tử luyện tự tự dán cho hắn, hắn chính là phát ra như vậy tươi cười. Thao thao bất tuyệt nhân viên công tác đã đối Hạ Trạch tiếng cười hấp dẫn ánh mắt, tại một đám thành kính đi thăm trong đám người, Hạ Trạch tiếng cười phi thường đột ngột. Nàng thập phần không vui đẩy ánh mắt thượng kính phẳng kính, âm thanh lạnh lùng nói: “Vị tiên sinh này, ngài có biết hay không ngài hành vi là đối nhân loại văn hóa khởi nguyên khinh nhờn?”

Hạ Trạch vội ho một tiếng, cười nói: “Xin lỗi xin lỗi, là ta thất lễ . Bất quá mỹ nữ, vừa mới ngài giới thiệu cái kia, thật không phải là cái gì nửa vòng tròn thước.”

Nhân viên công tác đạo: “Ngươi nói cái gì? Không là nửa vòng tròn thước? Vui đùa cái gì vậy, đây chính là cổ học đại sư thừa tiên sinh tự mình giám định . Làm sao có thể có sai?” Thừa tiên sinh a, đây chính là cổ sớm thời kì học thuật ngôi sao sáng. Người thanh niên này là từ đâu trong chạy tới ? Như thế nào có thể đối hắn học thuật tiến hành nghi ngờ?

Hạ Trạch đạo: “Nếu ta không nhìn lầm nói, đây là một cái thước đo góc. Hơn nữa… Nó không là cái gì lão sư dạy học dụng cụ, mà là học sinh nhân thủ một cái học tập dụng cụ.” Hạ Trạch cầm lấy cái kia đã ma liên khắc độ đều phải thấy không rõ thước đo góc, bất quá hắn đối thứ này tái quen thuộc bất quá , này miếng thước đo góc cùng hắn khi còn bé đã dùng qua cái kia một cái nhất dạng. Hắn nhớ rõ khi còn bé chính mình còn thích hướng thước đo góc trên có khắc tên… Liền khắc vào…

Hạ Trạch ánh mắt trợn tròn , chỉ thấy thước đo góc tả hạ sừng, có một đã bị ma thập phần mơ hồ tự thể. Tuy rằng đã thập phần mơ hồ, chính là hắn vẫn như cũ có thể phân biệt xuất đó là một cái trạch tự…

Đây là trùng hợp, vẫn là thiên đã định trước?

Hạ Trạch kinh ngạc biểu tình dừng ở nhân viên công tác trong ánh mắt, đối phương cho rằng hắn đối chính mình vừa mới trình bày và phân tích cũng sinh ra hoài nghi, vì thế trào phúng đạo: “Hiện tại tiên sinh thấy rõ đi? Đó cũng không phải cái gì… Thước đo góc, đây là nửa vòng tròn thước.”

Hạ Trạch thản nhiên cười cười, đạo: “A? Phải không? Ngài nghĩ hay không nhìn xem này miếng thước đo góc bị hoàn toàn phục hồi như cũ bộ dáng? Nó hiện tại đã tổn hại , không phải sao?” Thước đo góc thiếu một khối, hơn nữa khắc độ đều bị ma bình . Đây là toàn bộ tinh tế khai quật duy nhất một cái cổ sớm địa cầu thời kì nửa vòng tròn hình thước loại di sản văn hóa, cũng có người ý đồ phục hồi như cũ quá nó hình thái. Chính là, mà ngay cả cổ học ngôi sao sáng thừa tiên sinh đều cảm thấy giống như thiếu điểm cái gì. Hiện giờ Hạ Trạch nói mình có thể phục hồi như cũ nó, nhân viên công tác lập tức sinh ra hoài nghi. Chính là nàng không dám dễ dàng tái phản bác đối phương, nếu dám đến M-006 hào trên tinh cầu đá quán, chỉ sợ đối phương cũng là thật sự có tài đi?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ước chừng hạ chương sẽ đi tân phó bản khai hoang, ân, có BOSS, có rơi xuống, hắc hắc hắc…

Cầu tát hoa hoa, hảo lãnh QAQ…

☆, đệ 6 chương

Đang tại nhân viên công tác do dự thời điểm, một thanh âm bỗng nhiên chặn ngang · tiến vào: “Khẩu khí thật lớn, ngươi sẽ không sợ gió lớn thiểm đầu lưỡi sao?”

Rất quen thuộc tất lời cửa miệng, đây là Hạ Trạch lần đầu tiên nghe được về chính mình gia hương lời cửa miệng, Hạ Trạch trong lòng một trận đắc ý, so câu cửa miệng ai còn có thể so sánh đến quá cái này địa cầu nguyên trụ dân? Vì thế Hạ Trạch một bên xoay người một bên trang bức đạo: “Là con la là mã, đương nhiên muốn lôi ra đến lưu lưu. Không có kia kim cương chui nhi, ta làm sao dám lãm kia đồ sứ sự việc đâu? Ngài nói là không là, vị tiên sinh này…”

Hạ Trạch vừa dứt lời, một cái xuyên áo dài lay động cây quạt đội kính râm trung niên nhân liền ánh vào mi mắt. Hạ Trạch thiếu chút nữa nhượng này thân giả dạng lôi xuất cách đêm tường, thời khắc này ý bắt chước giả dạng mặc ở một cái tinh tế tương lai người trên người, thấy thế nào đều cảm thấy quỷ dị. Hạ Trạch đã thực cố gắng tại nhẫn nại, nhưng mà khóe miệng của hắn vẫn là nhịn không được run rẩy. Cuối cùng hắn vẫn là đầu đề câu chuyện một chuyển, chân thành nói: “Vị tiên sinh này giả dạng thật sự là họa phong thanh kỳ, rất xa liền bay tới một cỗ nồng đậm … Hỗn đáp khí tức.”

Nam nhân ở trước mắt tựa hồ đối hắn này thân giả dạng rất đắc ý, hắn đánh quạt tử, nói rằng: “Nghe ngươi cái này tiểu tử vừa mới nói nói, hẳn là cũng là đồng đạo người trong ? Nếu là đồng đạo người trong, chúng ta đây luận bàn một chút hảo .”

Hạ Trạch kỳ thật đối luận bàn cũng không có hứng thú, chính là người khác đều đem chiến thư hạ đến trước mắt đến , hắn cũng không có lùi bước đạo lý. Nói giỡn, không đánh mà chạy đương nhiên không là hạ tổng tác phong. Liền tính thâu, cũng muốn thua xinh đẹp. Vì thế Hạ Trạch trang bức rốt cuộc: “Ngài tưởng như thế nào so?”

Đối phương đạo: “Đương nhiên là so về cổ địa cầu phong tục văn hóa, hôm nay vừa vặn là văn hóa lễ, phù hợp văn hóa lễ chủ đề. Phong tục, nhân văn, nhân loại văn hóa khởi nguyên địa —— địa cầu hết thảy phong tục cùng người văn.”

Hạ Trạch vừa nghe cái này, lập tức không lo lắng . Nếu so biệt , hắn phải thua không thể nghi ngờ. Bởi vì nguyên chủ cái này gối thêu hoa căn bản không có bất luận cái gì nhưng cung hắn lợi dụng tri thức, thậm chí liên thưởng thức cũng không nhiều. Nếu so địa cầu lịch sử, kia căn bản không nói chơi. Không nói trước hạ tổng đại học đọc chính là lịch sử hệ, chỉ cần hắn ở địa cầu ba mươi mấy năm sinh hoạt lịch duyệt, đều so đối phương cao như vậy một cái cấp bậc.

Vì thế vui vẻ ứng chiến: “Đương nhiên có thể, muốn như thế nào so?”

Nam nhân một bên lay động cây quạt một bên đạo: “Công bằng khởi kiến, khiến cho chủ sự phương cung cấp mấy thứ cổ địa cầu cổ sớm thời kì người nguyên thủy loại dụng cụ đi! Văn minh bắt đầu dụng cụ cùng phục sức, chúng ta phân cho xuất đáp án, tam cục hai thắng.”

Hạ Trạch gật gật đầu: “Không thành vấn đề, liền y tiên sinh nói .”

Hắn vốn là đã thích ứng tinh tế nhân dân nói chuyện phong cách, nhất ngộ đến cái này giả tú tài, Hạ Trạch lại nhịn không được có chút thác loạn. Đây là tinh tế quốc học đại sư? Hắn như thế nào đều cảm thấy đối phương giống cái sơn trại hàng. Bất quá cũng là có thể lý giải , chỉ sợ cổ nhân đang nhìn đến bọn họ cái kia niên đại văn hóa đại sư phỏng chừng cũng sẽ có loại cảm giác này đi? Nhượng Lý Bạch trông thấy quách tiểu tứ, chỉ sợ đối phương cũng sẽ đại lay động này đầu, dù sao văn hóa hoàn cảnh bất đồng , đại gia tiếp xúc đồ vật cũng bất đồng, đối với văn hóa lý giải trình độ cũng bất đồng đi!

Tại Hạ Trạch cùng trung niên nhân đạt thành trận đấu hiệp nghị thời điểm, chung quanh xem náo nhiệt không chê chuyện này đại tinh tế nhân dân gọi một tiếng hảo. Không ít người đều xem kịch vui dường như nhìn Hạ Trạch, cái này miệng còn hôi sữa mao đầu tiểu tử chỗ nào tới? Cũng dám cùng quốc học đại sư gọi nhịp? Về phần trước mắt vị này trung niên quốc học đại sư là ai? Tiếp theo giây, Hạ Trạch hiểu được thân phận của hắn. Vừa mới giới thiệu thước đo góc tên kia nhân viên công tác lập tức cung kính tiến lên đón, đối hắn hơi hơi cúi đầu kỳ lễ đạo: “Thừa tiên sinh.”

Chung quanh bộc phát ra một tiếng thấp thấp đảo hút không khí thanh, nguyên lai hắn chính là cổ học đại sư thừa húc chi thừa tiên sinh a! Ở đây tất cả mọi người hướng phía Hạ Trạch đầu đi kính nể ánh mắt, thật sự là sinh ra nghé con không sợ cọp a! Cùng cổ học đại sư thừa tiên sinh so văn hóa khởi nguyên tinh cầu thưởng thức, đây không phải là cầm trứng gà bính thạch đầu sao?

Hạ Trạch thầm nghĩ nguyên lai hắn chính là thừa tiên sinh, không chính là cái sơn trại bản tú tài sao? Cũng không biết hắn muốn so với chính là cái gì, nếu như là hắn chết sau đồ vật, chỉ sợ hắn liền đáp không được . Hạ Trạch ở mặt ngoài vẫn như cũ bình tĩnh như thường, trong lòng cũng là không đế . Bất quá trận đấu loại này đồ vật, trọng tại tham dự, hắn đảo không quan tâm thắng thua. Dù sao Hạ Trạch thanh danh đã đủ kém, nhiều này một cọc không nhiều lắm, thiếu này một cọc không ít. Tục ngữ nói thật đúng, con rận nhiều không dương, trái nhiều không lo ~!

Thừa tiên sinh bị thỉnh đến một bên ngồi xuống, Hạ Trạch còn đứng ở nơi đó. A Phúc thật sự nhìn không được, dọn cái băng nhượng Hạ Trạch ngồi xuống. Hạ Trạch đối A Phúc khoát tay áo, vài tên người hầu trung thành và tận tâm đứng ở bên cạnh hắn. Nói thật, A Phúc trong lòng cũng là không đế, tuy rằng Hạ Trạch trước lộ kia hai tay vẫn luôn nhượng hắn đối hắn nhìn với cặp mắt khác xưa. Chính là đối phương là thừa tiên sinh a, nhà bọn họ không học vấn không nghề nghiệp thái tử phi… Lĩnh chủ đại nhân, làm sao có thể so đến quá quốc học đại sư? Hơn nữa nhân gia vẫn là thủ tịch!

Ước chừng mười phút sau, có ba người nhân viên công tác bưng tới ba cái hộp gỗ. Mỗi người cho bọn hắn phát rồi một cái lục nhập hệ thống. Hạ Trạch bãi suy nghĩ cả nửa ngày cái kia lục nhập hệ thống cũng không bắt được trọng điểm, nguyên chủ trong trí nhớ căn bản không có sử dụng phương pháp, cho nên nói nguyên chủ nhưng cung hắn sử dụng thưởng thức quả thực… Rất không nhẫn nhìn thẳng! Vì thế Hạ Trạch đành phải xin lỗi giơ nhấc tay, đối nhân viên công tác đạo: “Cũng không thể được cho ta lấy một chút giấy bút?”

Đối phương vừa nghe hắn muốn bắt giấy bút, nhìn ánh mắt của hắn lập tức không giống rất nhiều. Bất luận như thế nào, có thể sử dụng giấy bút viết chữ tuổi trẻ người, đều là đối quốc học vô cùng tôn trọng . Ân, hậu sinh khả uý.

Thừa tiên sinh phất phất tay, lập tức có nhân viên công tác cho hắn đưa lên giấy bút. Hạ Trạch vừa thấy kia bút đã cảm thấy có vài phần đản đau, thô thể ký hiệu bút. Ai, quả nhiên không thể đối tinh tế nhân dân bút ôm quá lớn hy vọng. Vì thế hắn chính mình vói vào túi áo, lấy ra chi kia vàng ròng tạo ra bút máy, cự tuyệt chi kia ký hiệu bút. Nhưng mà tại thừa tiên sinh trong mắt, này bức trang rất chói mắt, đối phương đều không mắt thấy , Hạ Trạch làm lại vô cùng thuận buồm xuôi gió. Hắn chính là không biết dùng lục nhập hệ thống, thuận tiện chính mình cũng dẫn theo chi bút máy mà thôi, có cái gì không đối địa phương sao?

Thừa tiên sinh tiến vào triển thai sau rốt cục tháo xuống hắc kính, đó là một cái bộ dáng đoan chính có vài phần nho nhã trung niên nhân. Kỳ thật nếu không là này thân hỗn đáp, Hạ Trạch chân tâm cảm thấy đó là một bộ dáng không tồi trung niên soái ca. Đáng tiếc a, hủy ở kia thân chẳng ra cái gì cả hỗn đáp thượng . Bất quá chính mình thẩm mỹ không thể đại biểu tinh tế nhân dân thẩm mỹ, có lẽ tại đại gia trong mắt, như vậy tài năng xưng đến thượng quốc học đại sư đi!

Nhân viên công tác đoan quá cái thứ nhất thùng, mở ra che sau, là một cái vàng ròng tạo ra vật trang sức. Tuy rằng đã thực cũ nát, nhưng là Hạ Trạch vẫn là có thể phân biệt xuất đó là một cái vật trang sức. Hơn nữa còn là vật trang sức công nghệ trung quen thuộc nhất điểm thúy, làm bằng cấp sử hắn, đối mấy thứ này là thực cảm thấy hứng thú , cho nên trước thường thường xem cùng loại văn hiến. Vì thế hắn không chút do dự trên giấy viết xuống vật trang sức tên, sau đó đối với thừa tiên sinh gật gật đầu.

Thừa tiên sinh lượng xuất hắn đáp đề bản, Hạ Trạch cũng đem chỉ sáng đi ra. Chỉ thấy đối phương đáp đề bản thượng biểu hiện nữ tử vật trang sức bốn chữ, mà Hạ Trạch chỉ thượng thì viết điểm thúy cái trâm cài đầu. Nhân viên công tác công bố đáp án, đáp án nhất định là nữ tử vật trang sức, nhân viên công tác vừa muốn công bố thừa tiên sinh thắng, thừa tiên sinh lại lắc lắc tay, nói rằng: “Ta thua.”

Hiện trường sở hữu người ồ lên, Hạ Trạch đối thừa tiên sinh gật gật đầu, không tồi, là một cái thua khởi . Hạ Trạch đối hắn ôm quyền, từ khi nhìn thấy cái này thừa tiên sinh Hạ Trạch cũng nhịn không được lễ nghi phiền phức . Hắn há mồm nói rằng: “Nữ tử vật trang sức cũng không có thể tính thâu, bất quá xác thực đến nói, này đích thật là Hoa Hạ cổ đại nữ tử vật trang sức trung điểm thúy cái trâm cài đầu. Vật trang sức giống nhau chia làm nhiều loại, tối thông thường có kê, trâm, sai, hoàn, bước lay động, mũ phượng, hoa thịnh, phát điền, biển phương, lược chờ. Mà chúng ta trước mắt này một cái, đúng là một cái điểm lấy cái trâm cài đầu.”

Hạ Trạch nhìn về phía thừa tiên sinh, thừa tiên sinh ý bảo hắn tiếp tục nói tiếp, Hạ Trạch gật gật đầu, tiếp tục nói rằng: “Cái trâm cài đầu cùng phát kê, trâm gài tóc nhất dạng đều là cổ đại nữ tử dùng để cố định búi tóc . Mà sai cùng trước hai người bất đồng địa phương là, sai là song cỗ, trâm cùng kê là đơn cỗ. Sai hoa văn văn dạng cũng càng nhiều một ít, từ này miếng điểm thúy cái trâm cài đầu là có thể nhìn xem xuất, phục hồi như cũ sau hẳn là thực hoa lệ. Nó giống nhau sử dụng phương pháp là bên trái búi tóc cùng bên phải búi tóc các sáp lục chi, cho nên lại có mười hai sai thuyết pháp. Thừa tiên sinh đối giải thích của ta coi như hài lòng không?”

Đâu chỉ là vừa lòng, quả thực là vừa lòng cực kỳ! Nhân loại khởi nguyên hơn là cổ địa cầu, tại ngàn vạn năm tinh tế phát triển trung, nhân loại tìm được các loại nghi cư tinh cầu, lại thủy chung vô pháp trở về đã bị vây nổ mạnh tinh đàn trung tâm mà mang mẫu tinh —— địa cầu.

Tại lịch sử phát triển trung, nhân loại với cái khác tinh cầu nhân loại thông hôn sinh sản, tuy rằng bên ngoài thượng cũng không có quá lớn biến hóa, nhưng cũng đã sớm không là nguyên lai cổ người địa cầu. Hiện tại nhân loại có thể gây ra cường đại tinh thần vực, mà tinh thần vực mạnh yếu cũng đã định trước người này nhân loại cả đời này xã hội địa vị. Nếu đã định trước vô pháp kích hoạt tinh thần vực, như vậy hắn là có thể bị bình định vi phổ thông thương tàn. Sau lại loại này bình định tiêu chuẩn bị nhận định sẽ phản nhân loại, do đó bị hủy bỏ. Chính là tinh thần vực vẫn cứ là nhân loại tối vì thế kiêu ngạo đồ vật, bởi vì nó có thể khống chế hết thảy vì nhân loại phục vụ máy móc khoa học kỹ thuật sản phẩm.

Chính là khoa học kỹ thuật càng phát ra đạt, càng là hướng tới nguyên thủy văn minh. Tại đây cái khoa học kỹ thuật phát đạt tinh tế, càng ngày càng nhiều khảo cổ thám hiểm gia xâm nhập tinh vân nổ mạnh trung tâm vị trí, bước trên địa cầu mẫu tâm thổ địa, tìm kiếm tổ tiên sinh tồn quá dấu vết. Lục tục có người mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng tìm về tổ tiên văn minh, bọn họ lại phát hiện, chính mình đối tổ tiên sự hoàn toàn không biết gì cả. Vì thế, quốc học giả càng ngày càng nhiều, trong đó liền bao quát lấy thừa tiên sinh vi đại biểu thừa phái. Hắn rất nhiều luận điệu cùng hắn phục hồi như cũ đồ vật đều phi thường có sức thuyết phục, khiến cho hắn trở thành cổ học giới ngôi sao sáng.

Nhưng mà thừa tiên sinh bất luận là tra lịch sử tư liệu, vẫn là trước sau sáu lần tự mình xa phó địa cầu khảo sát, vẫn cứ đối rất nhiều di sản văn hóa hết đường xoay xở. Thật giống như trước mắt vật trang sức, hắn chỉ có thể nghiên cứu xuất đây là dùng để bó phát vật trang sức, nhưng không biết nó chân chính tên gọi. Mà cái này kết luận lại là hắn căn cứ chính mình mang về địa cầu điển tịch trung một câu mơ hồ không được đầy đủ thơ trong suy luận xuất , câu kia thơ gọi: cùng quân kết tóc phương cập kê, mặt trên có một mơ hồ vật trang sức đồ. Từ đó về sau, cùng loại đồ vật, đều bị thống nhất xưng là vật trang sức. Tinh tế nhân dân cũng bắt đầu giải đến, nguyên lai tổ tiên vật trang sức dĩ nhiên là như vậy hoa lệ.

Giữa sân lặng ngắt như tờ, đại gia đối trận này trận đấu chờ mong giá trị thẳng tắp ấm lên. Nhân viên công tác đã mở ra cái thứ hai hòm. Hòm trong là giấy và bút mực, Hạ Trạch cúi đầu trên giấy viết văn phòng tứ bảo, thừa tiên sinh thì viết giấy và bút mực, này một ván tính thế hoà.

Đến đệ tam tràng, nhân viên công tác mở ra thùng. Trong rương lẳng lặng nằm mấy khối ngọc, Hạ Trạch vừa thấy kia mấy khối ngọc chỉ biết nhìn thấy thứ tốt . Hắn lên làm quốc xí cao quản lúc ấy, đã đối ngọc khí từng có một đoạn thời gian giám định và thưởng thức. Trước mắt này mấy khối ngọc tuy rằng không được đầy đủ, nhưng là vẫn cứ không ảnh hưởng chúng nó giá trị. Hạ Trạch yên lặng trên giấy phân biệt viết xuống ngọc khí tên: ngọc hoàng, ngọc bích, ngọc chương, ngọc hổ. Nếu hơn nữa ngọc khuê cùng ngọc tông, có thể hồi môn “Lục khí” . Hạ Trạch một bên viết một bên cảm thán: “Thứ tốt, thật sự là thứ tốt, khó được thứ tốt a…”

Mấy thứ này tại tinh tế giá trị, chính là lấy triệu làm cơ sở bản đơn vị a! Chậc chậc, tiền a! Chính mình điểm ấy phụng dưỡng phí, phỏng chừng cũng cũng chỉ có thể mua tề này lục khí . Như vậy tính đứng lên, chính mình thật đúng là đại đại cùng a! Không được, phải sớm một chút hồi hắn bản thân tinh cầu, khai hoang kiếm đồng tiền lớn a!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  xem ra khai hoang thế tại phải làm a, này chương không viết đến, tác giả thật sự rất dong dài  TAT

Còn tại thân thân nhóm, đi ra huy một chút tay nhỏ bé quyên lạc, cầu hoa hoa ~

☆, đệ 7 chương

Ngay tại Hạ Trạch lượng xuất từ mình viết ngọc khí tên gọi khi, đối diện thừa tiên sinh trầm mặc . Nửa ngày sau, hắn run rẩy hai tay đi hướng Hạ Trạch —— cầm trong tay tờ giấy kia, Hạ Trạch nghiêng đầu, đạo: “Tiên sinh làm sao vậy?”

Thừa tiên sinh cầm lấy Hạ Trạch trên tay tờ giấy kia, cùng hộp gỗ trong ngọc khí nhất nhất đối lập , cuối cùng hít một hơi, đối Hạ Trạch nói rằng: “Có thể cùng ta nói một chút về này vài loại ngọc khí điển cố sao?”

Hạ Trạch nói rằng: “Đương nhiên là có thể.” Về “Lục khí” điển cố, Hạ Trạch đương nhiên là há mồm liền đến: “《 chu lễ 》 thượng từng có ghi lại, lục khí lễ thiên địa tứ phương, đây là một loại lễ nghi dùng ngọc khí. Là chỉ cổ nhân tại hiến tế, hướng sẽ, giao sính chờ lễ nghi trường hợp sử dụng ngọc khí, thường tên gọi tắt vi lễ khí hoặc lễ ngọc. Lục khí phân biệt là ngọc bích, ngọc tông, ngọc khuê, ngọc hổ, ngọc chương, ngọc hoàng, lấy bích lễ thiên, lấy tông lễ mà, lấy khuê lễ đông phương, lấy hổ lễ phương Tây, lấy chương lễ nam phương, lấy hoàng lễ phương bắc. Chúng ta nơi này có trong đó bốn loại, bất quá cũng phi thường khó được nha! Nếu ta không tính ra sai, cho dù là thiếu hụt hai loại này bộ ngọc khí giá trị cũng tại bốn mươi tỷ cao thấp. Nếu hồi môn , một trăm triệu cũng không quá đáng.”

Chung quanh truyền đến một trận một trận hút không khí thanh, đám người tạc . Thừa tiên sinh yên lặng gật gật đầu, này tứ miếng ngọc khí là hắn tự mình từ địa cầu khảo cổ khi mang về tới. Lúc ấy hắn mạo hiểm tùy thời đều sẽ bị núi lửa nuốt hết nguy hiểm lẻn vào một cái bị vây núi lửa hoạt động khẩu nhà bảo tàng, bên trong đồ vật đã tổn hại thất thất bát bát, hắn đem này tứ miếng ngọc khí cùng một ít đồ sứ dẫn theo trở về. Tại hắn rời đi mười phút sau, núi lửa phun trào, may mắn còn tồn tại nhà bảo tàng cũng bị hủy diệt. Hắn biết này đó ngọc khí phi thường trân quý, lại chưa bao giờ biết đã vậy còn quá trân quý. Hắn vốn là cho rằng này chính là phổ thông ngọc sức, không nghĩ tới dĩ nhiên là lễ nghi ngọc khí!

Nhưng mà vây xem quần chúng lúc này lại đối này ngọc khí là lễ nghi cùng đủ vẫn là trang sức đồ dùng không có rất nhiều hứng thú, bọn họ càng thêm cảm thấy hứng thú chính là, người trẻ tuổi trước mắt kia là ai? Cái này thắng thừa tiên sinh tuổi trẻ người là ai? Cái này so thừa tiên sinh còn muốn bác học thấy nhiều biết rộng tiểu tử không gian là ai?

Lúc này trong đám người không biết là ai hô một tiếng: “A, ta nhận ra hắn là ai vậy . Đây không phải là vừa mới cùng thái tử điện hạ ly hôn trước thái tử phi sao?”

Này một cổ họng bừng tỉnh người trong mộng, rất nhiều người đều nhận ra đến : “Không sai không sai, chính là hắn.”

Mấy ngày nay Hạ Trạch cùng thái tử Minh Tư ly hôn tin tức vẫn luôn chiếm cứ tinh tế các đại tin tức bản đầu đề, về Hạ Trạch ăn diện trang điểm xinh đẹp ảnh chụp cũng là chiếm cứ công chúng tuyệt đại đa số tầm mắt của người. Hiện tại Hạ Trạch một thân nhẹ nhàng khoan khoái không thi phấn trang điểm, cho nên ngay từ đầu không có người nhận ra hắn, hiện tại có người nhắc tới điểm, đại gia lập tức nhận ra đến . Cái này bộ dáng, cái này thần thái, cũng không chính là vừa mới cùng thái tử điện hạ ly hôn Hạ Trạch sao?

Hạ Trạch vừa nghe chính mình bị nhận ra đến , lập tức trong lòng bắt đầu bồn chồn, hắn không tái để ý tới còn tại dùng vẻ mặt ý nghĩa không rõ ánh mắt nhìn hắn thừa tiên sinh, lôi kéo A Phúc bọn họ nhanh chân bỏ chạy. Nói giỡn, hiện ở bên cạnh hắn cũng chỉ có A Phúc bọn họ vài cái yếu đuối người hầu, bên người liên cái hộ vệ đều không có. Vạn nhất gặp lại đến như là tại trạm trung chuyển khi gặp được cái loại này tình huống, hắn còn không đến bị trứng thối cùng lạn khoai tây cấp đập chết? Lúc này không chạy, càng đãi khi nào?

Vì thế Hạ Trạch chạy, tại đại gia vẻ mặt khó hiểu kỳ diệu, thừa tiên sinh trở tay không kịp tình huống hạ, tung tăng tử chạy.

Hạ Trạch một hơi chạy về trạm trung chuyển khách quý nghỉ ngơi chỗ, hộ vệ trường nói cho hắn biết nguồn sinh lực đã tràn ngập, tùy thời có thể chuẩn bị xuất phát. Bởi vì đi trước X-009 hào tinh cầu muốn đi chỉnh chỉnh một tuần, liền tính trong phi thuyền hoàn cảnh tái thoải mái cũng không thể so mà thượng. Cho nên tình hình chung hạ, tất cả mọi người sẽ tại M-003 hào tinh cầu nghỉ ngơi và hồi phục một ngày, một ngày sau mới có thể tiếp tục xuất phát. Chính là tình huống trước mắt đối với Hạ Trạch đến nói phi thường bất lợi, vẫn là nhanh lên trở lại chính mình lĩnh tinh đi!

Vì thế Hạ Trạch hạ lệnh lập tức xuất phát, phi thuyền thượng chuẩn bị đầy đủ nước uống cùng thực vật, thực vật lấy cơm dinh dưỡng vi chủ, một ít trụ cột chưa gia công nguyên liệu nấu ăn vi phụ. Hạ Trạch thích chế biến thức ăn người hầu nhóm cũng biết , cho nên cố ý chuẩn bị không ít chưa gia công nguyên liệu nấu ăn, bao quát hoa quả rau dưa cùng các loại thịt để ăn. Tiến vào khoang thuyền sau, Hạ Trạch mới vỗ vỗ ngực, đạo: “Nguy hiểm thật, may mắn bọn họ phản ứng không bằng ta khoái.” Ngày ấy cái gì thời điểm là một cái đầu? Trong lòng hắn yên lặng cầu nguyện Minh Tư nhanh chóng lại tìm một cái thái tử phi đi, làm cho đại gia dời đi một chút cừu hận.

Cùng ngày, thứ nhất video thịnh hành toàn bộ tinh tế ảnh âm võng trạm. Video trong Hạ Trạch xuyên một thân nhẹ nhàng khoan khoái đơn giản hưu nhàn trang, cắt rất là thanh tân tóc ngắn, tươi cười khéo léo chuyện trò vui vẻ, tự trụ ứng đối thừa tiên sinh trận đấu trung các loại làm khó dễ, dễ dàng giải quyết trạch tiên sinh nói ra vấn đề. Tuy rằng trạch tiên sinh ở mặt ngoài cũng không có biểu hiện ra bất luận cái gì khác thường, chính là tại Hạ Trạch bị người nhận ra vội vàng sau khi rời đi, trạch tiên sinh lại nhẹ nhàng hít một hơi, đối với một bên phóng viên nói rằng: “Hậu sinh khả uý, ta thua tâm phục khẩu phục.”

Tại tinh tế, quốc học là một môn phi thường nhượng người tôn kính ngành học. Toàn bộ tinh tế nhân dân cũng biết Hạ Trạch là một cái cái gì liêu tử, chính là này thì video lại đại đại nhượng đại gia đối Hạ Trạch ấn tượng thần nghịch chuyển. Trước thái tử phi thế nhưng là như vậy sao? Chính là hắn trước rõ ràng chính là cái đầy mình cám bã phế vật a!

Đương nhiên, có video liền có đứng đầu bình luận. Có người tại đứng đầu bình luận trong phát hiện như vậy một cái, Hạ Trạch trước sở dĩ biểu hiện giống cái ngốc tử, đó là bởi vì hắn sở hữu trí tuệ toàn bộ đều bị ái tình che mắt. Có người nói đương ngươi yêu thượng một người thời điểm, thiên tài cũng sẽ biến thành đứa ngốc, sợ là chúng ta trước thái tử phi điện hạ chính là như vậy đi! Hiện giờ hắn từ ái tình trong đi ra , vì thế lão thiên đem hắn bị phong ấn trí tuệ lại còn cấp hắn. Bình luận phát ra không đến nửa giờ đã bị đỉnh đến đứng đầu, phía dưới một đại trường lưu đỉnh cùng tán. Đương nhiên, này hết thảy, đã tại phi vãng X-009 hào tinh cầu Hạ Trạch là khẳng định không biết .

Chính là phi thường xảo, này điều bình luận vừa vặn đã bị Minh Tư thấy được. Đã hồi lâu không có một mình cùng Minh Tư gặp mặt Phụng Nho rốt cục lần thứ hai du ngoạn thái tử phủ , Minh Tư thỉnh hắn tại tiểu hoa trong vườn tiểu tọa. Phụng Nho còn giống như trước nhất dạng, cách nói năng tao nhã, hành vi khéo léo, diện mạo anh tuấn suất khí, bản thân của hắn là tinh tế đệ nhất tài tử, cũng có thể nói là tài hoa hơn người. Hơn nữa hắn tinh thần vực nhẵn nhụi, có thể khống chế phi thường tinh vi nạp mễ hình cơ giáp. Loại này cơ giáp dốc lòng lĩnh vực là chữa bệnh, đem người máy thực nhập nhân thể mạch máu, tốc hành ổ bệnh, triệt để thanh lý hoại tử tế bào cùng bệnh biến tế bào. Người tài giỏi như thế thực khó được, chính là bởi vì Phụng Nho là tả tướng con trai độc nhất, tả tướng càng có khuynh hướng nhượng hắn đi con đường làm quan, cho nên Phụng Nho khảo tham nghị viên.

Ngồi ở lùn bên cạnh bàn Phụng Nho đang tại hướng điều một ly ẩm phẩm, đó là trước Minh Tư thích . Phụng Nho ân cần nhượng hắn có chút điểm phản cảm, bất quá ở mặt ngoài vẫn cứ không biểu hiện ra ngoài. Uống một hơi đối phương đưa tới ẩm phẩm, Minh Tư nhíu nhíu mày. Hắn hiện tại giống như ăn cái gì vậy đều nếu nhiên vô vị, uống gì đều cảm thấy thái thanh đạm. Chợt nhớ tới trước Hạ Trạch thiết bản đốt, cùng với kia một bình lớn quả hạt sung túc tiên nước chanh.

“Cám ơn.” Minh Tư đối Phụng Nho nói rằng, tiếp tục tại quang bình thượng dùng ngón tay điểm đến điểm đi. Hôm nay về Hạ Trạch tin tức mau đưa video võng trạm tạc , Minh Tư nhìn Hạ Trạch kia trương tái quen thuộc bất quá mặt, bỗng nhiên cảm giác xa lạ đứng lên. Hắn tựa hồ, cho tới bây giờ đều không nhận thức quá vị này chính mình vợ trước đại nhân.

Phụng Nho tiểu tâm nhìn Minh Tư, thản nhiên cười cười: “Ngươi trước kia thích nhất cùng ta thảo luận thời chính, hiện tại như thế nào biến đến trầm mặc ? Hoặc là chúng ta đi M-233 hào tinh cầu tán giải sầu? Đã lâu không hồi trường học cũ rồi đó.”

Minh Tư sao cũng được ừ một tiếng, tiếp tục xoát bình luận. Có một cái bình luận khí hắn ánh mắt khoái phun phát hỏa: kỳ thật nếu đã đi ra , kia liền thông dám theo đuổi tân hạnh phúc bái. Dù sao nam thần là đại gia , tìm một cái yêu chính mình mới là đứng đắn.

Này điều bình luận cũng bị tán thượng đứng đầu, mặt sau một đống lớn khuyên nhủ Hạ Trạch trọng hưởng hạnh phúc nhân sinh . Minh Tư khí suất màn hình, đem một bên Giải Ngữ Hoa giống nhau Phụng Nho hoảng sợ. Phụng Nho cho rằng Minh Tư thụ ly hôn ảnh hưởng, cảm xúc không ổn định, liền vẫn luôn làm bạn ở bên cạnh hắn. Thấy Minh Tư sinh khí, vì thế đứng dậy đi đến trước mặt hắn vỗ vỗ tay hắn, ôn nhu nói rằng: “Biệt không vui , chuyện quá khứ ngươi vẫn luôn tưởng nó làm gì? Về sau sẽ thuận buồm xuôi gió . Ta cùng ngươi đi ra ngoài đi một chút?”

Minh Tư cảm thấy đương khách nhân mặt phát giận không hảo, vì thế tắt đi màn hình, thở phào một hơi, tận lực khống chế được âm lượng đạo: “Cám ơn, xin lỗi Phụng Nho, ta không là đối với ngươi.” Phụng Nho cùng Minh Tư nguyên lai là đồng học, cho nên hai người lén lút ở chung thời điểm cũng coi như thân mật. Phụng Nho vẫn luôn vẫn duy trì hữu lễ khoảng cách, Minh Tư cũng vui vẻ phải cùng giáo vứt bỏ bối cảnh tương tự Phụng Nho ở chung. Chính là gần đây không hiểu biết như thế nào , hắn chính là cảm giác trong lòng giống đổ một khối duyên dường như, không thể đi lên không xuống được, như thế nào đều cảm thấy trong lòng không thoải mái. Thời gian này hắn chỉ tưởng an an tĩnh tĩnh ngốc trong chốc lát, hoặc là tìm một chỗ phát tiết một chút. Chính là Phụng Nho lại ba ngày hai đầu hướng bên này chạy, hắn nhìn qua thật sự như vậy khuyết thiếu làm bạn sao?

Phụng Nho nghe xong Minh Tư nói về sau đối hắn cười cười, chậm rãi lắc lắc đầu, trầm mặc vài giây đồng hồ sau nói rằng: “Minh Tư, chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, lại là đồng học, ngươi khách khí với ta cái gì? Ha hả, ngươi còn nhớ rõ ngươi mới vừa kết hôn một đêm kia thượng tìm ta uống rượu không? Đêm hôm đó ngươi uống say, ôm ta nói muốn là ngươi thú người là ta thì tốt rồi, ta chính là phí hảo đại khí lực mới đem ngươi đuổi về tới nha.”

Minh Tư nhíu chặt hai hàng chân mày lại, đối mặt với Phụng Nho ân cần, Minh Tư thế nhưng khó hiểu kỳ diệu chán ghét đứng lên. Vì thế Minh Tư nghĩ thầm rằng, hắn có khả năng không phải chán ghét Hạ Trạch, mà là chán ghét người khác ở trước mặt hắn ra vẻ ân cần. Đúng vậy, nhất định là như vậy!

Tái cũng chịu không được Phụng Nho ân cần cùng mặt ngoài ôn nhu giải ý, hắn đưa tay quơ quơ, thậm chí liên hoàng thất lễ nghi cũng không để ý, âm thanh lạnh lùng nói: “Ta nghĩ một người ngốc trong chốc lát, có thể làm cho ta an tĩnh một chút sao?”

Tuy rằng Minh Tư cùng Phụng Nho là đồng học, chính là thái tử thân phận dù sao ở nơi đó bãi . Thái tử nói cho ngươi đi, ngươi liền đến vô cùng cao hứng đi. Vì thế Phụng Nho khom người đối Minh Tư hành lễ, yên lặng ly khai thái tử phủ.

Mà ở lúc này, tại tinh hải phiêu đãng chỉnh chỉnh một tuần Hạ Trạch, rốt cục mang theo hắn chừng một trăm số người bước lên chính mình lĩnh tinh X-009 hào tinh cầu. Ánh vào mi mắt hết thảy nhượng Hạ Trạch nhịn không được có chút điểm mông vòng, mặc dù tại đến trước hắn đã đại khái hiểu biết một chút X-009 hào tinh cầu đại khái tình huống, vẫn là bị tình cảnh trước mắt giết trở tay không kịp.

Mênh mông vô bờ nguyên thủy rừng cây, tiếp thiên liên mà nguyên thủy thảo nguyên. Cách đó không xa truyền đến dã thú gào thét thanh, một loại hình thể thật lớn sinh vật tại thảo nguyên thượng chạy như điên . Chung quanh hoang vắng không có một chỗ người ở, a, đối , tư liệu thượng giới thiệu loại này một sừng cùng loại ngưu sinh vật là khối tinh cầu này thượng bá chủ. Có ăn thịt, có thực thảo, có tiến hóa ra cánh. Gặp nguy hiểm, lực công kích cường, nhưng liệp sát. Hạ Trạch nhìn đám kia chạy như điên dã thú, bỗng nhiên cảm thấy Minh Tư người này đang đùa nhi hắn.

Cái này một nghèo hai trắng tinh cầu a, không biết mình có thể hay không hóa mục nát vi thần kỳ đâu? Một trận gió lạnh thổi tới, Hạ Trạch có chút lạnh run. Nhìn xem xuất, khối tinh cầu này vừa mới từ mùa đông hồi phục, đúng là vạn vật sinh trưởng thời điểm. Hạ Trạch từ phi thuyền thượng đi xuống, rất xa đánh giá này phiến diện tích thổ địa. Hiện tại này phiến thổ địa thượng cái gì đều không có, không có tài phú, không có lương thực, có chính là chạy như điên dã thú cùng cánh đồng hoang vu. Nhưng mà những điều này là thuộc loại hắn , nhân loại trí tuệ là vô hạn , như thế nào chưa từng đến có, đến phồn vinh, còn phải nhìn ngươi có nguyện ý hay không đi khai phá nó.

Vì thế Hạ Trạch bỗng nhiên cao giọng hô một tiếng: “Ta muốn nhượng này phiến thổ địa, trường xuất vàng.”

A Phúc phi thường tận chức tận trách xuất ra X-009 hào tinh cầu tư liệu, tìm đọc nửa ngày sau đối Hạ Trạch đạo: “Lĩnh chủ đại nhân, khối tinh cầu này thượng không có đại hình mỏ vàng, chỉ có vài cái đại hình nguyên thủy có thể quặng thô cùng một cái kiểu mới nguồn sinh lực quặng mỏ, hiện tại sẽ đối khoáng sản tiến hành khai phá sao?”

Hạ Trạch cười gượng hai tiếng, nói rằng: “Chúng ta như thế nào khai?”

A Phúc cũng ngây ngẩn cả người, bọn họ một không thăm dò thiết bị, nhị không khai thác công cụ, mà ngay cả lấy quặng mỏ dùng người máy đều không có. Dưới tình huống như vậy, căn bản không có biện pháp bắt đầu lấy quặng.

Hạ Trạch hô hút một hơi mới mẻ không khí, ít nhất, nơi này không khí đầy đủ mới mẻ, nguyên thủy tinh cầu chính là có như vậy chỗ tốt. Hạ Trạch phân phó đại gia thanh lý xuất một mảnh đất trống, ở trong này xây dựng cơ sở tạm thời. Chính mình thì cùng hộ vệ đội đội trưởng thừa tọa lục địa phi thuyền đi đại khái xem xét một chút khối tinh cầu này tình huống, từ xem xét kết quả đến xem, khối tinh cầu này cùng địa cầu vẫn là thực tương tự. Lấy bình nguyên vi chủ, đồi núi địa mạo cùng kết hợp, cao nguyên núi non bồn địa vi phụ địa mạo đặc thù.

Trên tinh cầu phân bố tảng lớn nguyên thủy rừng cây, thảo nguyên, cùng với chủng loại phồn đa hoang dại động vật. Hạ Trạch một bên nhìn một bên lấy bút ký lục cái gì, cùng hắn cùng một chỗ hộ vệ đội đội trưởng vẻ mặt tò mò nhìn thoáng qua Hạ Trạch, sau đó thành thành thật thật điều khiển phi thuyền. Một lát sau Hạ Trạch bỗng nhiên kêu to một tiếng: “Khoái, nơi đó có một cái lạc đơn một sừng ngưu! Đánh chết nó, tha trở về cấp các huynh đệ nhắm rượu!”

Hộ vệ đội trưởng đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó một cái lao xuống, hướng phía một sừng ngưu phương hướng phóng đi. Hạ Trạch lập tức nắm chặt tay vịn, dạ dày trong một trận bốc lên ghê tởm, như thế nào cảm thấy chính mình có chút điểm say tàu đâu?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  TAT, cầu hoa hoa…

☆, đệ 8 chương

Say tàu chuyện này nhượng Hạ Trạch có chút không tiếp thụ được, trước kia hắn ngồi máy bay đều không vựng, đương nhiên máy bay hành khách cũng sẽ không giống hắn hộ vệ đội đội trưởng khai như vậy có cá tính. Lục đi phi thuyền lại bảo huyền phù thức tàu bay, bởi vì linh hoạt tính phi thường tốt, cho nên điều khiển viên nhóm phi thường thích loại này có thể dùng đến tiêu xe chơi đùa loại nhỏ phi thuyền.

Hạ Trạch chỉ thấy hắn hộ vệ đội đội trưởng khi thì trắc ký lướt đi, khi thì lao xuống giảm xuống, khi thì xoay tròn thức phi hành. Hạ Trạch tâm dọa đã khoái từ cổ họng mắt nhi trong nhảy ra ngoài, nhất trương sắc mặt trắng bệch. Nhưng mà hắn vẫn cứ cố chống đỡ , không để cho chính mình thét chói tai đi ra.

Hộ vệ đội đội trưởng rốt cục đem cánh hạ lưu quang đạn pháo khẩu dò xét đi ra, sau đó nhắm ngay một sừng ngưu. Hạ Trạch một cổ họng rống lên: “Từ từ! Đại đội trưởng, ngươi liền như vậy đánh tiếp, này đầu ngưu không liền thành nướng ngưu sao?”

Lưu quang đạn uy lực Hạ Trạch là biết đến, cám ơn trời đất, đây chính là nguyên chủ trong đầu số lượng không nhiều lắm thưởng thức chi nhất đâu. Vì thế hộ vệ đội trưởng đối Hạ Trạch tràn ra một cái thập phần sáng lạn khuôn mặt tươi cười, vì thế, phi thuyền lại bắt đầu biến đổi đa dạng xoay tròn nhảy nhót, Hạ Trạch đành phải từ từ nhắm hai mắt, mặc cho □□. Ở giữa, bên tai truyền đến vô số tiếng gió, va chạm thanh, tiếng rống giận dữ, cùng với vũ khí lạnh tua nhỏ cơ bắp mạch máu tổ chức phát ra nhượng người nha toan thanh âm.

Chờ đến phi thuyền rốt cục đình ổn , Hạ Trạch mới yên lặng mở mắt ra. Hai chân như nhũn ra, hai mắt chóng mặt, hai tay vô lực, hắn lảo đảo từ phi thuyền thượng đi xuống đến, sau đó ôm bụng đại phun đặc biệt phun đứng lên.

Hộ vệ đội đội trưởng hiển nhiên cũng không tri kỷ, hắn mặc cho Hạ Trạch ở nơi đó phun, chính mình xuất ra vừa mới dùng để sát một sừng ngưu kia chỉ trường đao, trực tiếp đem đầu kia ngưu tách rời . Hạ Trạch phun hoàn về sau nghỉ ngơi ước chừng mười phút, hộ vệ đội đội trưởng đã đào sạch sẽ một sừng ngưu nội tạng ném tới một bên, đem thịt chất hảo vị trí dọn thượng phi thuyền. Hạ Trạch nghe thấy được một cỗ dày đặc mùi máu tươi, dạ dày trong lại bắt đầu sông cuộn biển gầm, Hạ Trạch mạnh mẽ đem kia cỗ ghê tởm áp đi xuống, cầm cái gói to đem hộ vệ đội đội trưởng ném xuống tâm can tràng bụng nhặt trở về, nói giỡn, này đều là thứ tốt a! Quả thực phung phí của trời!

Hộ vệ đội trưởng thấy hắn nhặt này đó ném xuống đồ không cần trở về, nhịn không được hỏi câu: “Này đó cũng có thể ăn sao?”

Hạ Trạch nói rằng: “Ngươi nếm thử sẽ biết.” Sau đó Hạ Trạch mới phát hiện, nguyên lai hắn vị này cao lãnh hộ vệ đội đội trưởng cũng là có thể nói sao? Tuy rằng vị này cao lãnh hộ vệ đội đội trưởng không yêu nói chuyện, nhưng là hắn cơ giáp khống chế kỹ năng cùng gần người vật lộn quyết liệt kỹ xảo đều rất cường đại đâu!

Hộ vệ đội trưởng mang theo Hạ Trạch trở về thời điểm, đại gia đã dựa theo hắn phân phó đem kia phiến đất trống thanh lý đi ra . Sau giờ ngọ dương quang thật ấm áp, A Phúc chính dẫn theo người hầu nhóm đem chỉnh lý ra tới mặt đất thải thực. Hộ vệ đội đội trưởng đem lục địa phi thuyền đứng ở đất trống bên cạnh, Hạ Trạch ôm một cái lớn ngưu chân rất xa hướng về phía bọn họ chào hỏi: “Mau tới hỗ trợ, chúng ta Lô Á đánh tới một đầu ngưu.”

Lô Á đương nhiên chính là vị kia cao lãnh hộ vệ đội đội trưởng, đầu kia ngưu cái đầu thực đại, có phổ thông ngưu gấp ba lớn như vậy. Một đám người một ủng mà lên, đem đem đầu bị tách rời hảo một sừng ngưu cấp dọn xuống dưới.

Hạ Trạch vung tay một hô: “Các huynh đệ, chúng ta thực vật hữu hạn, mang đến cơm dinh dưỡng cũng chỉ đầy đủ duy trì một tháng. Kế tiếp trong thời gian, chúng ta khả năng liền muốn quá tự cấp tự túc sinh hoạt. Vừa mới ta cùng Lô Á tại đây chung quanh dạo qua một vòng, phát hiện nơi này tài nguyên thực phong phú, hoàn toàn có thể cung chúng ta tự sản tự tiêu. Chẳng qua… Khả năng muốn vất vả đại gia , ngốc một lát ta đến phân phối một chút săn thú nhiệm vụ cùng gieo trồng nhiệm vụ.”

Hộ vệ đội không biết Hạ Trạch là truyền thống xử lí yêu thích giả, vì thế có người đưa ra nghi ngờ: “Chính là chúng ta đi thời điểm cũng không có mang cơm dinh dưỡng gia công thiết bị a!” Tại đại gia nhận tri trong, thực vật vẫn cứ chính là nguồn sinh lực.”

Hạ Trạch thần bí búng tay một cái, đối A Phúc phất phất tay: “Ai nói ?”

A Phúc hiểu ý, lập tức phân phó tùy tùng đem trước Hạ Trạch tại thái tử trong phủ chuẩn bị tốt kia một đại đồng than củi mang tới đi ra. Còn có trước hạn hảo nướng giá, bởi vì không có thích hợp lưới sắt, Hạ Trạch đem lục địa phi thuyền an toàn phòng hộ võng cấp hủy đi xuống dưới. Đừng nói, lớn nhỏ thế nhưng vừa mới thích hợp.

Hạ Trạch một bên rớt ra tư thế vừa hướng ngồi ở một bên nghỉ ngơi chúng hộ vệ đội thành viên hô: “Đại gia vất vả , hôm nay ta muốn tự mình xuống bếp cấp đại gia làm một bữa cơm.”

Chi hảo nướng giá, Hạ Trạch châm than củi, tại một bên vây xem chúng bọn hộ vệ vẻ mặt tò mò, bọn họ là cho tới bây giờ chưa ăn quá truyền thống thực vật . Đối với cơ giáp thao tác đội viên đến nói, truyền thống thực vật quá mệt mỏi chuế, hơn nữa dinh dưỡng khả năng cũng không quá toàn diện. Bọn họ đều là đính chế bản cơ giáp cơm, cơ giáp cơm dinh dưỡng đầy đủ chi phối bọn họ tại khống chế cơ giáp khi sở tiêu hao năng lượng. Bất quá cùng loại cơm dinh dưỡng cũng là có khuyết điểm , tuy rằng dinh dưỡng toàn diện, hình thành cơ bắp cũng rất khó bảo toàn trì. Cho nên, tinh tế nhân dân phổ biến cũng không cường tráng. Hơn nữa khống chế cơ giáp đối thể lực yêu cầu cũng không rất cao, quan trọng là tinh thần vực cấp bậc.

Hạ Trạch châm than củi sau, A Phúc đã cùng mặt khác người hầu đem một sừng ngưu thịt cắt thành tiểu khối. Kim chúc cái khoan là trước đó chuẩn bị tốt , Hạ Trạch tại đến trước đã từng liệt quá một chuỗi dài danh sách nhượng A Phúc đi mua sắm. Hiện giờ, hắn mua sắm tới mấy thứ này toàn bộ đều phái thượng công dụng. Tỷ như thực dụng du, tỷ như gia vị, tỷ như thái đao.

Hạ Trạch nhìn A Phúc thuần thục sử dụng thái đao thiết thịt bộ dáng, quá cảm vui mừng. Tại không lâu trước, A Phúc vẫn là cái kia có nề nếp chỉ biết là ấn quy củ làm việc thái tử phủ thủ tịch người hầu đâu. Bất quá hiện giờ A Phúc đã thuận lợi lột xác thành một cái tháo hán tử, hơn nữa còn là cái làm việc phong cách sấm rền gió cuốn tháo hán tử. Hắn thuần thục đem thịt bò cắt thành điều trạng, càng làm điều trạng thịt bò cắt thành khối trạng. Thiết hoàn sau hắn cầm một bó to cái khoan hướng về phía cách đó không xa hộ vệ đội các đội viên hô một cổ họng: “Đại gia đừng nhìn náo nhiệt , bên kia có suối nước, gột rửa tay lại đây hỗ trợ!”

Vì thế tại một bên xem náo nhiệt hán tử nhóm như ở trong mộng mới tỉnh, đại gia sôi nổi chạy đến tiểu khê biên tẩy sạch cái tay, lại phản hồi đến, một người lĩnh một phen kim chúc cái khoan bắt đầu xuyến thịt bò. Xuyến hảo thịt bò bị đặt tại giữ ấm tương trong, một đầu một sừng ngưu, chỉnh chỉnh xuyến tam đại giữ ấm tương thịt xuyến. Còn dư lại hai cái thô thô chân sau, Hạ Trạch tỏ vẻ muốn giá lửa trại trực tiếp nướng.

Vì thế hắn phân phó cao lãnh hộ vệ đội đội trưởng đi đốn củi, kề bên này có một loại thấp bé bụi cây, khai thật nhỏ phí phạm, phía dưới cành khô rất nhiều. Lô Á chỉ chốc lát sau liền chém một đống lớn trở về, chính là loại này bụi cây thượng có tiểu thứ, cho dù là hàng năm sờ cơ giáp có mỏng kiển tay, vẫn là bị mũi nhọn đâm bị thương tay. Hạ Trạch oai cúi đầu tưởng, yên lặng đem kia trương một sừng ngưu da bắt được phi thuyền bong thuyền phơi nắng đứng lên. Loại này thuộc da dùng để lấy ra bộ, hẳn là tối rắn chắc bất quá .

Tại đại gia mong đợi trong ánh mắt, Hạ Trạch bắt đầu thịt nướng xuyến. A Phúc lại lấy đến không ít từ chủ tinh vận tới rau dưa, Hạ Trạch còn phát minh tân thịt xuyến ăn pháp. Đem thịt bò cắt thành lát cắt, cùng rau dưa quyển cùng một chỗ, lại dùng cái khoan xuyến đứng lên. Nướng giá cũng đủ lớn, ba người người hầu tề thượng tay, một bên xoát du một bên xoát gia vị. Hạ Trạch lại chạy tới nhóm lửa, đem ngưu chân xuyến tại một căn đại thiết xử thượng. Này một cái ngưu nhanh chân trên đỉnh một đầu dương lớn nhỏ , vi thay đổi nướng chín, Hạ Trạch đem ngưu chân từ giữa gian bổ ra, như vậy nướng đứng lên cũng càng có thể vào vị. Một bên nướng một bên xoát gia vị, xoát một tầng nước muối, xoát một tầng du, xoát một tầng rượu gia vị, tái xoát một tầng hoa tiêu thủy.

Lẽ ra này đó gia vị hẳn là trước đó ngập hảo, tốt nhất ngập tí một cả đêm, như vậy nướng đi ra mới ngon miệng. Hiện giờ thiết bị đơn sơ, bọn họ yêu cầu cũng liền không cao như vậy . Nướng mười mấy phút đồng hồ, ngưu chân đã bị nướng tư tư ra bên ngoài mạo du, một bên hộ vệ đội các thành viên rốt cục bắt đầu ngồi không yên, sôi nổi vây đến Hạ Trạch bên người. Một đám liếm môi bắt đầu mồm năm miệng mười: “Lĩnh chủ đại nhân, cái này ăn ngon sao?”

Hạ Trạch buồn cười nhìn cái kia mới vừa thành niên tiểu chiến sĩ, đáp: “Ngươi không đều nghe thấy được sao? Ngốc một lát phân ngươi nơi đại .”

“Tạ lĩnh chủ đại nhân!”

Cái kia nói: “Lĩnh chủ đại nhân, ngài như thế nào sẽ nướng thực vật ? Này đó truyền thống xử lí tựa hồ đã thất truyền đã lâu rồi, chính là sách sử thượng từng có ký lục, truyền thống xử lí thập phần mỹ vị. Tuy rằng dinh dưỡng không phải tối cân đối , hơn nữa có chút chế biến thức ăn quá trình còn có khả năng sinh ra tai hại vật chất, chính là nhân loại thực dụng về sau lại sẽ biến đến thập phần cường tráng.”

Hạ Trạch một bên thịt nướng một bên đáp: “Thực vật vốn là chính là thiên nhiên quà tặng, nếu liên cái ăn vật hưởng thụ đều bị tước đoạt, như vậy nhân sinh ý nghĩa còn có cái gì? Kỳ thật có chút đồ vật, hoàn toàn tị trừ không nhất định là chuyện tốt. Nói thí dụ như vi khuẩn bệnh độc, ngươi vẫn luôn sạch sẽ, vạn nhất ngày nào đó tiếp xúc đến không sạch sẽ đồ vật, lập tức liền sẽ tiêu chảy tiêu chảy. Chính là nếu ngươi thường xuyên tiếp xúc mấy thứ này, liền sẽ điền sản sinh miễn dịch lực. Còn có giá lạnh, nếu ngươi cả ngày sinh hoạt tại nhà kính trong, một khi gặp được dòng nước lạnh ngươi liền sẽ bị phá huỷ. Nếu ngươi tiếp nhận rồi luồng không khí lạnh lễ rửa tội, còn lo lắng sẽ bị đông cảm mạo sao? Rất cao người dũ đố, quá khiết thế cùng ngại.”

Chung quanh hộ vệ đội tiểu các chiến sĩ: lĩnh chủ đại nhân giảng nói thật sự là rất cao thâm nha!

Nhưng mà mặt sau câu kia tổng kết, cùng phía trước nói nói có bán mao tiền quan hệ sao? Hạ Trạch tỏ vẻ căn bản không cần quan hệ, chỉ cần đạt tới trang bức hiệu quả là có thể nha!

Trang hoàn bức Hạ Trạch rốt cục đem toàn ngưu chân nướng hoàn, hắn tự mình cắt lấy một đại khối phân cho vừa mới tiểu chiến sĩ, sau đó đem đao đưa cho bên cạnh chiến sĩ, làm cho bọn họ tự do phân cách. Tái ngẩng đầu, một chỉnh khối ngưu chân đã bị chia cắt hoàn tất, không có cướp được đành phải đi ăn thịt nướng xuyến. Không thể không nói lĩnh chủ đại nhân nướng thực vật thật là rất tiên mỹ nha! Cắn một hơi môi răng lưu du, mùi tại toàn bộ miệng nổ tung, cùng với gia vị vị cùng cùng nguyên thủy mùi thịt, mỗi người nhũ đầu đều chiếm được cực đại thỏa mãn. Ấm áp thịt để ăn hoạt đến lâu chưa tiếp xúc quá nguyên thủy thực vật dạ dày túi, trong nháy mắt, đại gia muốn ăn giống như bị kích hoạt nha!

Các chiến sĩ khẩu vị biến đến phi thường phi thường phi thường tốt, cái ăn vật quá trình biến thành hưởng thụ mà không chỉ có là vì bổ sung năng lượng, Hạ Trạch lĩnh chủ quả thực là thiên tài, hắn có được một đôi xảo đoạt thiên công tay, này đó thực vật quả thực rất mỹ vị nha!

Hạ Trạch cũng cắt một khối ngưu chân nếm một chút, lúc này đã bị này mỹ vị cấp kinh cái té ngã! Đây quả thực, ăn quá ngon nha a a a! Như thế nào sẽ ăn ngon như vậy đâu? Hắn trước kia tại công ty dã ngoại mở rộng thời điểm tự mình cấp công nhân nướng quá toàn dương, nướng pháp nhất dạng, nhưng mà tuy rằng hương vị cũng không tồi, nhưng không có ăn ngon đến loại tình trạng này. Tái tưởng tượng, nhất định là thịt quan hệ. Không nghĩ tới loại này béo ngồi xổm ngồi xổm ngốc vù vù ngốc xuẩn xuẩn người cao to ngưu hương vị thế nhưng ăn ngon như vậy, số lượng nhiều như vậy, còn ăn ngon như vậy, đây quả thực chính là thiên nhiên thần đến chi bút a! Cái này quà tặng phải thu . Ngốc một lát nhượng Lô Á mang đại gia nhiều đi liệp sát mấy đầu một sừng ngưu, nếu có tiểu ngưu có thể mang về đến nuôi, quyển dưỡng đứng lên, lưu trữ qua mùa đông thời điểm ăn.

Ăn quá một khối thịt bò sau, Hạ Trạch dạ dày trong thoải mái nhiều. Chính là có chút khô cạn, nếu lại có một chén tiên mỹ canh thịt bò liền càng thêm hoàn mỹ . Đối, canh thịt bò! Hạ Trạch bỗng nhiên nghĩ đến hắn phi thuyền thượng ngoại đưa Rađa tiếp thu khí hình dạng không chính là một hơi bát tô sao? Tại ven rìa chui bốn khổng, dùng kim chúc ti một điếu, không chính là một hơi bát tô nha! Như vậy, hắn không là có thể làm canh thịt bò sao? Hạ Trạch vẻ mặt hưng phấn, lập tức gọi người đem Rađa ngoại đưa tiếp thu khí cấp hủy đi xuống dưới. Về phần tiếp thu tín hiệu công tác, chờ nấu hoàn canh thịt bò, hoàn toàn có thể giả bộ đi lên đi! Dân dĩ thực vi thiên, ăn cái gì đương nhiên là quan trọng nhất .

Hạ Trạch vì mình cơ trí điểm một trăm tán, sau đó tại mười phút trong vòng, bọn họ điếu hảo oa, thiết hảo thịt bò lát cắt, đốt mở thủy. Hạ Trạch cắt chợt cùng khương, lại cầm vài miếng đại liêu cẩu kỷ, trước đem đại liêu phóng tới trong nồi nấu, nấu xuất mùi nhi , mới càng làm thịt bò bỏ vào trong nồi. Oa khai ùng ục ùng ục vang, Hạ Trạch bỏ rơi phiêu tại mặt trên bọt mép. Đem thông cùng rau thơm thiết toái, thịnh ở tại một cái quý danh chậu cái đáy. Nhìn kỹ, cái này chậu dĩ nhiên là phòng tắm cái kia tắm rửa bồn! Không cần Hạ Trạch phát thệ, cái này kim chúc tắm rửa bồn hắn còn không có dùng qua, thật sự vô dụng quá, hơn nữa vừa mới nhượng A Phúc cẩn thận xoát sạch sẽ rồi đó.

Bồn trong thêm muối, thêm hồ tiêu, đem nóng bỏng canh thịt bò hướng bồn trong một đảo, một cỗ mùi thơm ngát lần thứ hai xông vào mũi. Không cần Hạ Trạch phân phó, đại gia đã phía sau tiếp trước cầm duy nhất hộp cơm lại đây thịnh thang .

Hôm nay bữa cơm này chẳng những ăn thoải mái, còn ăn thực náo nhiệt, bầu không khí càng hảo! Đại gia lần đầu tiên biết nguyên lai ăn cơm cũng là kiện thực hưởng thụ sự tình, hơn nữa đại gia phân công hợp tác đem thực vật làm tốt, ăn chính mình tự mình liệp sát, tự mình làm ra thực vật, thật sự đặc biệt có cảm giác thành tựu!

Sau khi ăn xong đại gia phẩm sơn khê đốt khai thủy, Hạ Trạch bắt đầu chuẩn bị cấp đại gia phân phối công tác. Khai hoang công tác không hảo làm, đầu tiên cấp cho đại gia kiến một cái ký túc xá. Hơn một trăm số người, cũng không thể nhượng đại gia tễ tại chật chội phi thuyền thượng, như vậy cũng thật sự rất không có phương tiện. Làm như thế nào đâu?

Hạ Trạch quan sát đến này khối đất trống địa hình, phát hiện một cái sơn khê từ trên xuống dưới nhiễu quá này khối đất trống, vừa vặn có thể đem một sừng ngưu cách trở ở bên ngoài, an toàn vấn đề có thể giải quyết, nước uống vấn đề cũng có thể giải quyết. Mặt sau là một tòa tiểu sơn, bối sơn mà cư, phong thuỷ cũng không là vấn đề. Phía trước là trống trải cánh đồng hoang vu, sơn mặt sau là mênh mông vô bờ nguyên thủy rừng cây. Dã thú bị sơn ngăn trở, gió núi cũng bị chắn mặt sau. Có thể nói, đây là một khối phong thủy bảo địa. Vì thế Hạ Trạch tay to vung lên, quyết định ngay tại nơi này kiến một cái trụ sở tạm thời.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hắc hắc, bắt đầu khai hoang nha!

Thái tử điện hạ sẽ thông suốt đát ~

Cầu hoa hoa, anh anh anh…

☆, đệ 9 chương

Thái tử phủ.

Minh Tư cảm xúc biến đến càng ngày càng nóng nảy, hắn mấy ngày nay đã suất phá hủy mười cái thủy tinh dụng cụ, vô số chén đĩa, cùng với một cái nghe nói là địa cầu cổ sớm thời kì bình hoa, giá trị mười cái triệu.

Mới nhậm chức thủ tịch người hầu nơm nớp lo sợ, nửa đêm trộm bá thông nguyên thủ tịch A Phúc thông tấn khí. Thỉnh giáo hầu hạ thái tử điện hạ chính xác tư thế, cùng với đại phun đặc biệt phun một chút nước đắng. Vì cái gì từ khi thái tử điện hạ ly hôn về sau hắn tính tình sẽ biến đến như vậy cáu giận bất thường đâu? Đây quả thực thật là làm cho người ta khó hiểu . Hắn không là vẫn luôn không thích cái này cái gì cũng sai Vương phi sao? Bất quá nghe nói gần đây Vương phi tại công chúng trước mặt hình tượng lập tức nghịch tập rồi đó! Còn giống như vẫn luôn truyền lưu Vương phi nói qua một câu, hình như là cái gì ta có một viên lung linh tâm, chẳng qua trái tim của ta từ trước bị yêu che mắt. Hiện tại, ta đem tâm còn cấp chính mình.

Thái tử nghe nói như thế sau không thể nghi ngờ lại phát rồi một trận tính tình, nói yêu liền yêu, nói không yêu liền không yêu, ngươi đem ta đương cái gì ? Ngươi yêu thời điểm ở bên cạnh ta giống chỉ ruồi bọ, không yêu thời điểm chạy ngược lại rất nhanh! Bất quá Minh Tư cẩn thận nghĩ nghĩ, nếu Hạ Trạch tiếp tục giống như trước nhất dạng quay chung quanh ở trước mặt hắn, vậy hắn rất có thể vẫn như cũ đối hắn khinh thường nhất cố. Nói thật ra , từ trước Hạ Trạch hắn là thật sự một chút đều thích không nổi. Chính là vì cái gì từ khi hắn ly hôn sau, Hạ Trạch cho hắn ấn tượng liền hoàn toàn không giống . Cả người giống như sống lại , giống như rốt cục bắt đầu giống cái… Bình thường người.

Minh Tư không muốn thừa nhận, hắn tựa hồ đối Hạ Trạch chú ý quá nhiều . Chẳng lẽ thoát khỏi hắn không là chính mình cho tới nay tưởng muốn sao? Chính mình đây là làm sao vậy? Thích thượng hắn ? Minh Tư ý thức được này hai cái từ thời điểm bị ý tưởng của chính mình hoảng sợ, tại trở thành tinh tế dân chúng tranh cùng truy phủng thiên chi kiều tử khi hắn cũng từng tưởng tượng quá chính mình một khác bán, nhất định là ôn nhu đoan trang thiện giải nhân ý .

Hắn cũng không có yêu cầu một khác bán cỡ nào xuất chúng cỡ nào bác học, chỉ cần hắn cùng chính mình có tiếng nói chung, hẳn là là có thể sinh hoạt tại đồng thời. Nói thật ra , Minh Tư đối bạn lữ yêu cầu cũng không cao, nhưng mà đã có một cái phi thường đại tiêu chuẩn, chính là tuyệt đối không thể can thiệp hắn tư nhân sinh hoạt. Cho dù kết hôn , hắn cũng không hy vọng bất luận kẻ nào đối hắn tự do tạo thành ảnh hưởng, cho dù một khác bán cũng tuyệt đối không thể. Nhưng mà Hạ Trạch vừa vặn phi thường tài tình tránh được hắn hy vọng một khác nửa ôm có sở hữu đặc điểm, hắn yêu cầu đoan trang đại khí mà Hạ Trạch lại cả ngày ăn diện trang điểm xinh đẹp ưỡn à ưỡn ẹo. Hắn yêu cầu thiện giải nhân ý mà Hạ Trạch cái này cùng hắn thụ giáo dục trình độ hoàn toàn bất đồng người, căn bản không biết hắn yêu cầu chính là cái gì. Hắn yêu cầu tự do, a, điểm này bị Hạ Trạch lộng tối không xong.

Ly hôn , Minh Tư hẳn là may mắn, chính mình rốt cục giải thoát rồi. Chính là ly hôn đi sau sinh việc này nhượng Minh Tư trong lúc nhất thời có chút nghĩ không ra đến, đương Hạ Trạch tẩy đi một thân nùng trang, đương Hạ Trạch biến đến xa cách, đương Hạ Trạch theo hắn sở dục ký ly hôn hiệp nghị thư. Minh Tư bỗng nhiên tại Hạ Trạch trên người thấy được lý tưởng bạn lữ bóng dáng, hơn nữa hắn tại đi trước đã từng nói qua kia câu chuyện nhượng hắn ký ức khắc sâu, có lẽ, hắn thật là nhượng một lòng say mê che mắt chính mình chân thực tính cách?

Chính là hiện giờ tái tưởng tưởng những cái đó làm cho mình chán ghét hành vi, tái tưởng tượng đi trước Hạ Trạch kia trương nghiêm túc quyết tuyệt mặt, vì cái gì bỗng nhiên cảm thấy hảo kê đông? Là như vậy Hạ Trạch đã từng làm quá như vậy sự làm cho mình kê đông, vẫn là đã từng làm quá như vậy sự lại biến thành hiện giờ như vậy Hạ Trạch làm cho mình kê đông, liền không được biết rồi.

Minh Tư còn tại rối rắm ý tưởng của chính mình, thủ tịch người hầu ở bên ngoài nhẹ nhàng gõ vang lên chuông cửa, sau đó thấp thấp hỏi ý kiến một câu: “Thái tử điện hạ, Thừa Hi đại nhân đến phỏng.”

Thừa hi đại nhân? Thừa Hi bá phụ như thế nào đến ? A, đối, chính mình và Hạ Trạch sự tình nháo thành như vậy, hắn làm sao có thể không lại đây hỏi một câu đâu? Minh Tư cũng hiểu được chính mình nên cho hắn một cái giao đãi, vì thế hắn đổi hảo quần áo, đi ra ngoài thấy Thừa Hi . Lẽ ra chính mình trước hẳn là gọi hắn một tiếng nhạc phụ, nhưng là bởi vì mình cũng không thừa nhận này cọc hôn sự, cho nên cái này nhạc phụ hắn vẫn luôn không có kêu lên. Chính là hôm nay Minh Tư không hiểu biết như thế nào , hắn nhìn thấy Thừa Hi sau thế nhưng cung kính gọi một tiếng: “Phụ thân.”

Thừa Hi lập tức khoát tay áo: “Không dám, thái tử điện hạ, ta tới đón Hạ Trạch trở về. Hắn trong khoảng thời gian này nhất định quấy rầy ngài , về sau hy vọng ngài có thể được đến càng hoàn mỹ hôn nhân.”

Minh Tư: “… Chính là, Hạ Trạch hắn đã ly khai a!”

Thừa Hi nhíu nhíu mày: “Ly khai? Đứa nhỏ này…”Thừa Hi cúi đầu suy tư nửa ngày, lại hỏi: “Vậy ngươi biết hắn đi đâu vậy sao?” Bởi vì Hạ Trạch một ít hành vi nhượng Thừa Hi thực đau đầu, nói nhẹ Hạ Trạch không nghe, nói trọng Hạ Trạch lại sẽ muốn chết muốn sống. Không có biện pháp, hắn đành phải từ hắn đi. Bởi vì Hạ Trạch mặt khác một vị phụ thân qua đời sớm, hắn tại phu gia thụ xa lánh, bởi vì Hạ Trạch thể chất vấn đề, trừ bỏ đã qua đời trượng phu tài sản, hắn không có phân đến nửa điểm gia tộc xí nghiệp cổ quyền. Ngay từ đầu hắn là ôm Hạ Trạch gả cho thái tử cũng hảo, ít nhất hắn tuổi già có một dựa vào. Chính là, kết thúc vẫn như cũ dựa theo hắn sở lo lắng như vậy phát triển đi xuống.

Minh Tư đạo: “Hắn hẳn là đi X-009 hào tinh cầu, đó là… Ta đưa hắn phụng dưỡng phí. Kỳ thật…” Kỳ thật hắn bổn ý không phải nhượng hắn đi X-009 hào tinh cầu, trừ bỏ nơi đó, hắn còn tại các đại chủ tinh các đưa hắn một bộ xa hoa cấp biệt dã. Mậu dịch trung tâm, văn hóa trung tâm, giáo dục trung tâm này đó tinh cầu giá phòng, đây chính là tăng tăng tăng hướng dâng lên a! Hắn chính là tại trung ương nhất khu vực lựa chọn tốt nhất địa lý vị trí đưa đát!

Minh Tư tưởng giải thích một chút, chính là hiện tại hắn đã cùng Hạ Trạch ly hôn , tái giải thích lại có cái gì ý nghĩa đâu?

Thừa Hi gật gật đầu, đối Minh Tư đạo: “Kia quấy rầy , ta đi X-009 hào tinh cầu tìm xem nhìn.” Nói xong hắn liền xoay người phải rời khỏi.

Minh Tư lập tức đem hắn gọi lại: “Xin chờ một chút, phụ thân. Thực xin lỗi, ta biết ta quyết định rất qua loa …”

Thừa Hi đối hắn khoát tay áo: “Không, ta biết Hạ Trạch khuyết điểm ở nơi nào, ngươi không cần vì quyết định của chính mình tự trách. Kỳ thật ta từ tiểu đối hắn giáo dục thực nghiêm khắc, bởi vì hắn vô pháp kích hoạt tinh thần vực, cho nên ta đối hắn quản giáo so giống nhau hài tử muốn nghiêm khắc nhiều. Khả năng đúng là bởi vì ta nghiêm khắc, mới tạo thành hắn nghịch phản tâm lý. Vốn là ta tính toán nhượng hắn đi theo quốc gia đại sư Lý tiên sinh học tập quốc học tri thức, chính là hắn chỉ học được ba tháng, liền lặng lẽ chạy tới gặp ngươi. Loại này cố chấp, liên ta đều cảm thấy bất khả tư nghị. Thỉnh nhìn tại hắn lúc trước cũng là đối với ngươi mối tình thắm thiết phân thượng, tha thứ hắn trước làm quá sai sự hảo sao?”

Minh Tư không biết nói cái gì , mặc dù cách hôn trước hắn hận không thể đem Hạ Trạch đại tá bát khối, chính là hắn bây giờ là thật sự đối Hạ Trạch ôm có một tia kiều diễm ảo tưởng a! Nếu hắn lúc trước như vậy thích chính mình, nếu như mình hiện tại phản đi qua truy hắn, hắn hẳn là sẽ không không tiếp nhận đi? Tự mình cảm giác tốt đẹp Minh Tư điện hạ như thế nghĩ đến.

Mà ở X-009 hào tinh cầu khai hoang Hạ Trạch lại hoàn toàn không biết chồng trước đại nhân tiểu tâm tư, hắn hiện tại đang tại toàn tâm toàn ý vùi đầu khổ làm, cố gắng khai hoang. Nhưng mà hắn lại phát hiện một cái trọng đại vấn đề, thật sự là vạn sự khởi đầu nan a! Hắn thô sơ giản lược tính tính, hắn yêu cầu hai mươi thai cu li hình người máy, thập thai nông canh dùng người máy, thập thai kiến trúc dùng người máy, thập thai tổng hợp lại hình người máy. Mặt khác, hắn còn cần một thai tổng hợp lại hình trí não. Này đó sở hữu thêm thập tới phí dụng là hai mươi ba cái triệu, trời ạ, hảo quý! Vì cái gì cảm giác Minh Tư cho hắn này đó phụng dưỡng phí như vậy không trải qua hoa? TAT

Hạ Trạch một bên tính sổ một bên đau đầu, cuối cùng liên dạ dày đều đi theo đau . Ôm bụng đi trong WC nôn khan nửa ngày, Hạ Trạch keo kiệt đem người máy số lượng các trừ một nửa. Ai, mặt sau phí dụng còn lớn đâu, không tỉnh điểm nhi, cuộc sống sau này nên như thế nào quá? Vì thế Hạ Trạch tay to vung lên, đem sở hữu hộ vệ đội thành viên đều phái ra đi săn thú . Hắn quyết định làm điểm nhi thổ sản sản đặt ở tinh hỗ liên thương thành thượng bán, một sừng ngưu thịt khô là một cái không tồi lựa chọn, loại này truyền thống tiểu đồ ăn vặt, hẳn là sẽ có không ít người thích đi?

A Phúc nhìn Hạ Trạch rối rắm bộ dáng thập phần đau lòng, hắn biết hiện tại lĩnh chủ đại nhân không yêu ăn cơm dinh dưỡng, từ khi ly hôn về sau lĩnh chủ đại nhân tính tình đại biến, hoặc có lẽ là thụ ly hôn kích thích. Nhưng mà A Phúc lại cảm thấy như vậy lĩnh chủ đại nhân so trước kia đáng yêu nhiều, sống ở người khác trong thế giới lĩnh chủ đại nhân rốt cục đi ra rồi đó. Chính là hắn gần đây thân thể trạng huống thật sự không dung lạc quan, mắt thấy có chút gầy yếu, chỉ có thể kháo cơm dinh dưỡng đến bổ sung một □□ có thể .

Nhìn đến A Phúc bưng tới cơm dinh dưỡng sau, Hạ Trạch ngược lại không có cự tuyệt, hắn cũng hiểu được chính mình đích xác nên bị sung điểm nhi dinh dưỡng . Dù sao thân thể là cách mạng tiền vốn, vì thế hắn vạn phần ghét bỏ ăn luôn A Phúc bưng tới cơm dinh dưỡng. Đừng nói, tại hắn nôn khan ghê tởm thời điểm, ăn chút cùng loại thanh đạm đồ vật còn rất tốt. A Phúc thấy Hạ Trạch ăn xong rồi, vốn là muốn đem chén đĩa đoan đi, nhưng là đứng ở nơi đó muốn nói lại thôi nửa ngày.

Hạ Trạch nhìn nhìn hắn, đạo: “Phúc thúc a, ngài có lời gì cứ nói, như vậy ấp a ấp úng , cũng không giống phong cách của ngươi.”

A Phúc thấp giọng nói: “Là… Ta cũng không biết, lời này có nên hay không hỏi.”

Hạ Trạch nói rằng: “Có cái gì có nên hay không hỏi , ngươi đương ta vẫn là cái kia thanh quý thái tử phi sao? Chúng ta đều lưu lạc đến ở đây , chỗ nào chú ý nhiều như vậy, có chuyện liền nói, ngài muốn là che giấu ta còn mặc kệ đâu.”

A Phúc rốt cục quyết định dường như hỏi: “Là, lĩnh chủ, ngài mấy ngày nay có phải hay không… Vẫn luôn tưởng phun?”

Hạ Trạch sờ sờ chính mình dạ dày, nói rằng: “Đúng vậy, không biết có phải hay không là khí hậu không phục, cũng có có thể là ăn đau bụng . Lại tới đây mà bắt đầu ghê tởm, khả năng thích ứng vài ngày thì tốt rồi đi!”

A Phúc lại hỏi: “Thứ ta mạo muội, lĩnh chủ đại nhân, ngài tại cùng thái tử điện hạ ly hôn trước… Cuối cùng một lần, là cái gì thời điểm?”

“Cuối cùng một lần thập…” Từ từ, Hạ Trạch nghe ra A Phúc là có ý gì , hắn trợn tròn mắt nhìn A Phúc, nhớ lại chính mình và Minh Tư một lần duy nhất. Không đối, không là chính mình, là nguyên chủ. Nguyên chủ đã từng đem Minh Tư quá chén quá một lần, ngay tại hai tháng trước kia. Nếu hắn nhớ không lầm, hẳn là bất luận cái gì thi thố đều không có. Sẽ không… Như vậy xui xẻo? Nguyên chủ oa, lại muốn hắn đến bối? Hạ Trạch ý thức được cái gì về sau lập tức giữ chặt A Phúc tay, kinh hoảng đạo: “Phúc thúc, không… Không thể nào đâu?”

A Phúc thầm nghĩ quả nhiên đã đoán đúng, thái tử điện hạ cũng thật sự là, hai người rõ ràng tại không lâu trước còn cùng giường quá, tại sao có thể như vậy qua loa liền ly hôn rồi đó? A Phúc đè lại Hạ Trạch tay, vỗ vỗ hắn mu bàn tay: “An toàn khởi kiến, chúng ta vẫn là kiểm tra một chút đi! Vạn nhất thật là, cũng hảo chú ý biệt bị thương thân thể, ngài nói đi lĩnh chủ đại nhân?”

Hạ Trạch yên lặng gật gật đầu, vì thế mất hồn mất vía chờ A Phúc cho hắn làm kiểm tra. Tại tinh tế, đa số người trong nhà đều cũng có tổng hợp lại hình trí não người máy , tại giống nhau gia đình sẽ không sử dụng chân nhân quản gia, chỉ có hoàng thất quý tộc mới có tư cách mướn. Cho nên giống loại này tổng hợp lại hình trí não người máy là ở nhà chuẩn bị , các loại công năng đầy đủ hết, bao quát thường quy kiểm tra sức khoẻ.

A Phúc nhượng Hạ Trạch bắt tay vói vào dò xét nghi trong, gần hơn mười giây, trí não người máy liền cho thấy rồi kết quả. Lạnh như băng vả lại không có cảm tình âm điệu báo cáo ra kiểm nghiệm kết quả: có thai lúc đầu, thỉnh chú ý dinh dưỡng, bảo trì tốt đẹp tâm tình, số lượng vừa phải vận động, bảo trì thời gian nhất định ánh mặt trời chiếu. Chúc quân hảo dựng ~~

Hạ Trạch: …

A Phúc không biết nên cao hứng hay là nên khổ sở, tại tinh tế tân sinh nhi tỉ lệ sinh đẻ càng ngày càng thấp tình huống hạ, mỗi một điều tân sinh mệnh sinh ra đều là đặc biệt đáng giá vui vẻ sự. Chính là, không thể không nói đứa bé này tới thật sự là rất không là lúc. Nếu hắn sớm đến vài ngày, khả năng cha mẹ hắn liền sẽ không ly hôn .

Hạ Trạch trên mặt biểu tình thập phần phấn khích, khi thì bối rối, khi thì khẩn trương, khi thì hưng phấn, khi thì lại mất mát, cuối cùng dừng hình ảnh vi bình tĩnh, hắn đột nhiên xả quá A Phúc cánh tay, hạ giọng đạo: “Chuyện này tuyệt đối không thể để lộ ra đi, nhất là ngàn vạn không thể để cho Minh Tư biết!”

A Phúc nhịn không được hỏi một câu: “Vì cái gì?” Này tại hắn thị quản chuyên nghiệp đi học trong quá trình là tuyệt đối không cho phép có , bởi vì phục tòng mới là người hầu cơ bản nhất rèn luyện hàng ngày, nhưng là hiện tại bất đồng , hắn không chỉ có là thủ tịch người hầu, hắn chân tâm lấy Hạ Trạch đêm đó đời. Hắn cái này tuổi, cùng chính mình chất tử không sai biệt lắm lớn nhỏ đâu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  văn văn hảo lãnh, cất chứa hảo thiếu, TAT

Thân nhóm, cầu tát hoa, cầu cất chứa a anh anh anh…

☆, đệ 10 chương

Nhượng A Phúc sau khi rời khỏi đây, Hạ Trạch yên lặng nằm đến trên giường nằm ngay đơ đi. Hắn đem mình sau trọng sinh chuyện đã xảy ra từ đầu tới đuôi lý một lần, đầu tiên, hắn biến thành tinh tế đế quốc thái tử thái tử phi. Không sai, hắn một cái nam , trong một đêm, biến thành một cái khác nam nhân phi . Đúng vậy, tại đây cái tinh tế cho dù song phương đều là nam , cũng là có thể kết làm bạn lữ .

Sau đó, hắn phát hiện cái này tìm đường chết thái tử phi giống như phi thường không chịu thái tử đãi thấy. Sau đó, thái tử cùng với hắn kết hôn . Này vốn là là một chuyện tốt, hắn đối làm thái tử phi không có hứng thú, đối lấy lòng cái kia lạnh như băng thái tử cũng không có hứng thú. Chính là, ngay tại hắn ly hôn đi vào chính mình lĩnh tinh sau mấy ngày nay, chính mình thế nhưng mang thai! Có dám hay không tái cẩu huyết một chút? Hạ Trạch trong lòng yên lặng an ủi chính mình, không quan hệ, thật sự không quan hệ. Dù sao ngươi cả đời cũng không có khả năng cùng ai kết hôn , có một hài tử ít nhất có thể cùng ngươi làm bạn, là ngươi sinh mệnh kéo dài. Thật tốt a!

Như vậy nhất dạng, Hạ Trạch trong lòng thoải mái nhiều. Lại nói tiếp còn muốn cảm tạ nguyên chủ, nếu như là chính mình, đánh chết cũng sẽ không cùng thái tử phát sinh cái gì. Nếu chuyện này có người thay hắn làm, như vậy khiến cho hắn đem đứa bé này sinh hạ đến hảo . Bất quá chuyện này, tuyệt đối tuyệt đối tuyệt đối không thể nói cho Minh Tư! Nếu hắn biết , khẳng định sẽ trở về cùng hắn đoạt đứa bé này. Những cái đó không có quyền không có thế lực tiểu bạch mụ mụ bị cướp đi hài tử ví dụ còn thiếu sao? Không sai, hạ tổng yêu nhìn 《 bá đạo tổng tài yêu thượng ta 》, linh tinh linh tinh tiểu bạch ngôn tình tiểu thuyết. ≧▽≦

Hạ tổng tỏ vẻ, này chính là đối đại não một loại nghỉ ngơi phương pháp mà thôi.

Tương đối với không hề ý nghĩa thương xuân bi thu, còn có rất nhiều sự tình chờ đợi hắn đi làm. Vì thế hắn lần nữa tỉnh lại đứng lên, gói kỹ lưỡng áo khoác, chuẩn bị nghênh đón phía dưới khiêu chiến. Vừa vặn, hắn hộ vệ đội đội trưởng Lô Á phái người đến gọi hắn. Hạ Trạch đi theo sĩ binh đi ra ngoài thời điểm, liền thấy được Lô Á cùng hắn cấp dưới nhóm liệp sát tới hơn mười đầu một sừng ngưu, tiểu sơn dường như đôi trên mặt đất.

Hạ Trạch há miệng, lớn tiếng khen một câu: “Các huynh đệ làm xinh đẹp!” Sau đó phân phó đại gia đem này đó một sừng ngưu một chữ gạt ra, xuất ra loan đao bắt đầu lột da phân cách. Một sừng ngưu thuộc da phi thường rắn chắc, nhu chế hảo thuộc da có thể làm thành hài, bao, cái bao tay từ từ. Giữ ấm hiệu quả hảo, thông khí hiệu quả càng hảo. Hạ Trạch nhượng người đem da đều phơi nắng hảo, thịt thì từ người hầu đội người cắt thành một cái một cái đã dùng. Hạ Trạch muốn dùng chúng nó đến làm thịt bò khô, ăn ngon như vậy thịt chất, làm thành thịt bò khô, hương vị hẳn là phi thường không tồi.

Hạ Trạch cũng không biết thịt bò khô cụ thể thực hiện, chính là trước nghe Mông Cổ các đồng nghiệp nhắc tới quá kẻ lười thực hiện. A Phúc chờ người tại Hạ Trạch phân phó hạ, đem thịt bò cắt thành nơi trạng, sau đó đem các loại gia vị dựa theo nhất định tỉ lệ rót vào thịt bò nơi trung. Nhóm đầu tiên liền thí nghiệm chỉnh chỉnh một đại bồn tắm ( vô dụng quá  ), sau đó phóng tới trong nồi nấu. Dùng tối truyền thống phương pháp nấu, củi gỗ hỏa, kim chúc oa, đem thang nước toàn bộ ngao tiến thịt trong, thẳng đến trong nồi thang nước toàn bộ thu nạp, mới đem thịt bò thịnh đi ra, đảo đến hai cái sạch sẽ đại bồn trong phơi nắng.

Hạ Trạch đem mình trong phòng tắm chậu toàn bộ kính dâng đi ra , hắn phát thệ này đó chậu hắn cũng chưa dùng qua, toàn bộ đều là tân đát! Bởi vì tới thời điểm này sở hữu trang phục và đạo cụ đều là tân mua đát!

Nấu thịt bò mùi tại Hạ Trạch trụ sở tạm thời trong phiêu đãng , may mắn nơi này lớn nhất mãnh thú chính là một sừng ngưu, trừ bỏ tại nguyên thủy rừng cây ở chỗ sâu trong có ăn thịt hình một sừng ngưu ở ngoài, đại thảo nguyên thượng cùng nguyên thủy rừng cây quanh thân đều là thực thảo hình dã thú. Ăn cỏ động vật đối mọi người đến nói đều là tương đối an toàn , trừ phi gặp gỡ rất nhiều lượng một sừng ngưu thải đạp sự kiện. Bất quá một sừng ngưu cũng là có công kích tính , nó kia khối đầy đủ đại sừng cũng không phải là đùa giỡn .

Thông qua một ngày phơi nắng, thịt bò khô đã có thể ăn. Hạ Trạch nếm một viên, quả nhiên là tưởng tượng đương trung mỹ vị. Thang hãn hoàn mỹ dung hợp vào thịt bò trung, mùi thịt cùng tương hương một cùng tồn tại miệng tản ra, nhượng người ăn một viên nhịn không được tưởng tái ăn một viên. Mà ngay cả Hạ Trạch cái này dựng phu đều không có soi mói ăn hơn phân nửa bát, dư lại đều phân cho các tướng sĩ nhấm nháp. Các tướng sĩ ăn quá truyền thống xử lí về sau, đối cơm dinh dưỡng đã càng ngày càng mâu thuẫn. Hạ Trạch đem mình làm quá thực vật chỉnh lý xuất một cái thực đơn giao cho A Phúc, A Phúc liền dẫn theo người hầu tổ mỗi ngày chuẩn bị các loại thực vật. Mang đến thực vật đã sắp thấy đáy , không có biện pháp, Hạ Trạch đành phải nhượng đại gia đi phát hiện X-009 hào trên tinh cầu thổ sản.

Phát hiện hư hư thực thực rau dưa hoặc là hoa quả sau, giao cho A Phúc, A Phúc sẽ dùng tổng hợp lại hình trí não kiểm tra đo lường thực vật hay không hàm chứa độc tố, hay không phù hợp cơm dinh dưỡng gia công nguyên thủy tài liệu tiêu chuẩn, hàm chứa dinh dưỡng thành phần nhiều ít, cùng với phê lượng gieo trồng khả thi tính. Bởi vì tới vội vàng, bọn họ cũng không có chuẩn bị thực vật mầm mống, Hạ Trạch tính toán nhượng A Phúc hai ngày nữa đi trước gần đây chủ tinh một chuyến, mua sắm phải trí năng hình người máy cùng các loại vật tư.

Hạ Trạch thì tại tinh tế hỗ network thượng tuyên bố thứ nhất về thịt bò khô tiêu thụ tin tức, tinh tế có chuyên môn Express người máy. Bởi vì không cần tái người, cho nên tốc độ cực khoái. Tinh tế cũng có chuyên môn Express công ty, chọn dùng chân không Express hình thức. Giống nhau mười ngày trước đem bán hàng hóa, đưa đến người tiêu thụ trong tay khi vẫn là mới vừa xuất oa khi ấm áp, giữ tươi hiệu quả vô cùng tốt. Bởi vì thái tử phi điện hạ phi thường thích võng cấu, cho nên, phương diện này thưởng thức Hạ Trạch trong đầu là có .

Tinh tế võng điếm được xưng là hỗ network thương nghiệp phố, chia làm quầy chuyên doanh khu cùng thị trường khu. Cái gọi là quầy chuyên doanh khu chính là hàng năm thuê một cái ID cửa hàng, sẽ căn cứ cửa hàng tiêu lượng tại thương nghiệp phố tiến hành sắp xếp tự. Thị trường khu liền không như vậy quy phạm , sở hữu hàng lậu tạp hoá cũng có thể tại thị trường khu vực khu thụ, chỉ cần đăng kí một cái tài khoản, là có thể ở bên trong bán đồ vật. Thị trường quản lý tương đối hỗn loạn, bất quá thị trường cũng là một cái đại sửa mái nhà dột khu, không ít người ở nơi đó hoa rất thấp giá cả đào đến thực hảo đồ vật. Có chút kỳ hàng cũng có thể tại thị trường trong đào đến, không xuất bản nữa đồ vật, số lượng đồ vật, chuyển nhượng đồ vật, cũng có thể tại thị trường khu tìm được.

Không thể không nói cái này thị trường thực phương tiện, Hạ Trạch tại thị trường đăng kí cái ID, dùng cameras vỗ mấy trương thịt bò khô đặc tả, dán đến chính mình tiểu sạp thượng. Hạ Trạch chỉ là muốn thử xem nhìn, vi biểu hiện thực vật rất mỹ vị, hắn cố ý tìm cái dáng người kiện mỹ khuôn mặt anh khí tiểu tử mồm to ăn thịt bò khô đặc tả. Quảng cáo ngữ là: một sừng bài thảo nguyên thịt bò khô, nguyên thủy hương vị nguyên thủy nấu nướng kỹ thuật, ăn xuất nguyên thủy dã tính hảo dáng người!

&lt( ̄︶ ̄)&gt

Quảng cáo một dán đi lên, Hạ Trạch thông tin nhuyễn kiện tạc …

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  khoái năm mới , trong nhà sự thiệt nhiều, vẫn là sẽ ngày càng, bất quá số lượng từ khả năng sẽ thiếu một ít ~

Cầu hoa hoa, cầu cất chứa, thật lãnh a! Anh anh anh…

☆, đệ 11 chương

Đích đích đích: lão bản, thịt bò khô là thực vật sao? Trực tiếp dùng nguyên thủy nguyên liệu nấu ăn gia công thành ? Có thể hay không không vệ sinh a?

Hạ Trạch: thân, yên tâm hảo , chúng ta thịt bò khô đều là thông qua tinh tế thực phẩm hiệp hội thông dụng thực phẩm an toàn kiểm tra đo lường trình tự thí nghiệm nha. Hơn nữa doanh thành phần đã có thể đạt tới A cấp cơm dinh dưỡng da! Thân muốn hay không đến phân đâu [ hì hì ]

Đích đích đích: quán chủ, ngươi thịt bò khô ăn ngon sao? Thật là thông qua truyền thống nấu nướng kỹ thuật nấu nướng mà thành sao? Ngươi xác định không là khoa học kỹ thuật gia công hợp thành sản phẩm?

Hạ Trạch: đúng vậy nha thân, tiểu quán làm đều là lương tâm mua bán nha. Quán chủ đều vi thân hưởng qua , hương vị bổng cực nha! ≧▽≦

Đích đích đích: tại sao quán chủ? Ngươi thịt bò khô bán dễ dàng như vậy, ta như thế nào cùng trụ nó ăn ngon?

Hạ Trạch: nếu thân thật sự không trụ nhâm, ta có thể miễn phí đưa một phần thử ăn nha, nếu thân cảm thấy ăn ngon cũng không thể được cấp một cái khen ngợi? Ngay tại cửa hàng phía dưới, lưu lại thân dấu chân là có thể nha! Sao sao đát ~

Đích đích đích: quán chủ, nói chuyện với ngươi hảo có ý tứ, ngươi tên là gì a?

Hạ Trạch: ai nha hảo xấu hổ bắn, quán chủ cấm chỉ đùa giỡn a ~!  ̄▽ ̄

Đích đích đích: quán chủ, đến một phần thịt bò khô nếm một chút trước.

Hạ Trạch: hảo thân, địa chỉ đến một chút nha ~!

Đích đích đích: M-003 hào tinh cầu A khu vũ nhiều lan văn hóa trung tâm 879 hào lâu 39 lâu 45 hào phòng gian mễ kiệt thu

Thành giao phần thứ nhất sinh ý, Hạ Trạch tâm tình phi thường không tồi. Hứa hẹn người mua lập tức giao hàng sau Hạ Trạch liền đem lưu lại số lượng không nhiều lắm thịt bò khô trang tràn đầy một đại bao, sau đó liên hệ tinh tế Express công ty. Sau đó hắn phát hiện, thế nhưng không có một nhà công ty tại X tinh hệ khai triển nghiệp vụ!

Hạ Trạch thập phần buồn bực, chẳng lẽ đệ nhất đơn sinh ý liền như vậy thất bại sao? Tuyệt đối không thể! Hạ Trạch hòa hảo vài cái tốc đệ công ty liên hệ, bọn họ đều tỏ vẻ tại X tinh hệ khai triển nghiệp vụ quá khó khăn, bởi vì tinh hệ không có trạm trung chuyển, sở hữu nghiệp vụ đều phải kháo Express người máy thiêu đốt nguồn sinh lực. Hơn nữa X tinh hệ nghiệp vụ cũng không nhiều, cho nên bọn họ không có biện pháp tại X tinh hệ thành lập nghiệp vụ điểm.

Về nói nghiệp vụ phương diện, Hạ Trạch vẫn là rất có một bộ . Hiện tại nhượng hắn bản thân làm một nhà Express công ty không hiện thực, chính là như thế nào tài năng thuyết phục mặt khác Express công ty đến X tinh hệ đặt chân đâu? Hạ Trạch nghĩ nghĩ, tiếp tục cùng Express công ty cao tầng liên lạc bàn bạc. Cuối cùng, Hạ Trạch thành công thuyết phục bọn họ tại X tinh hệ thành lập nghiệp vụ điểm. Hắn chỉ đưa ra hai điểm, đệ nhất, X tinh hệ là mới phát tinh hệ, cũng là phát triển trung tinh hệ, hiện nay đến nói còn không có bất luận cái gì một nhà Express công ty tiến vào chiếm giữ. Đệ nhất gia tiến vào chiếm giữ X tinh hệ Express công ty đem sẽ trở thành cái thứ nhất ăn con cua người, liền tính về sau lại có biệt Express công ty tiến vào chiếm giữ, tiên tiến nhất trú công ty đã có quen thuộc toàn diện Express internet, đại gia vẫn là nguyện ý lựa chọn hiểu biết độ cao Express công ty. Thứ hai, tại Express ông ti thành lập hảo thành thục Express internet trước, Hạ Trạch nguyện ý gánh vác mỗi lần Express nguồn sinh lực phí dụng. Nhưng là phải muốn lập tức tại X tinh hệ thành lập nghiệp vụ võng điểm, bởi vì hắn hiện tại liền muốn giao hàng!

Đối phương cũng rất sung sướng, lập tức đáp ứng Hạ Trạch yêu cầu. Gần nhất bởi vì đối phương sớm đã có tại X tinh hệ thành lập Express võng ý đồ, thứ hai, Hạ Trạch nói đích xác xác thực rất có đạo lý, cùng với vẫn luôn quan vọng, còn không bằng nhanh chóng xuống tay. Dù sao, X tinh hệ sớm muộn gì sẽ phát triển đứng lên, nơi này tiềm lực vẫn là thực thật lớn . Hiện nay, X tinh hệ đã khai quật ra tới nghi cư tinh cầu có tứ khối, quặng mỏ tinh tam khối, nguồn sinh lực tinh một viên, còn có tam khối thượng tại thăm dò trung. Trong đó tứ khối nghi cư tinh cầu đã có nhân loại lục tục đổ bộ, bắt đầu trụ cột kiến thiết. Dần dần cũng có khai phá thương tiến đến đầu tư kiến thiết điền sản hạng mục, cùng trụ dùng không được bao lâu liền sẽ chậm rãi phát triển đứng lên.

Nghe nói trong đó một viên tinh còn phân chia cho tư nhân làm lĩnh tinh, không biết là phân chia cấp vị nào huân quý . Hiện tại tinh cầu tư hữu hóa sớm bị thủ tiêu, trừ phi đặc biệt tình huống, nếu không sẽ không hạ thiết lĩnh chủ. Phóng nhãn toàn bộ tinh tế, chỉ còn lại có ba người lĩnh chủ . Vả lại vô thừa kế chế, có hai tên lĩnh chủ đã ba trăm tuổi cao tuổi, tại bọn họ qua đời sau, tinh cầu cũng đem trả lại đế quốc. Vị này tân lĩnh chủ mặt mũi đủ đại, thế nhưng trở thành tinh tế độc nhất vô nhị tân lĩnh chủ.

Tinh đạt Express nghiệp vụ mở rộng giám đốc lập tức khởi động hạng mục, đồng thời, phái thập thai Express phi thuyền đi trước X tinh hệ  009 hào tinh cầu. Mỗi thai Express phi thuyền thượng trang bị một trăm thai Express người máy, đầy đủ Hạ Trạch sử dụng .

Thu phục chuyển phát nhanh nghiệp vụ, Hạ Trạch liền bắt đầu tiếp tục trở về thủ quán. Hạ Trạch mới vừa mở ra quầy hàng, phát hiện mua thịt bò khô nhân số đã vượt qua mười người. Nhưng mà hỏi ý kiến giả đã cao tới mấy trăm điều tin tức, truyền thống nấu nướng kỹ thuật hấp dẫn rất nhiều đến thị trường nhàn hoảng người. Bởi vì thị trường có võng trang bản cùng toàn tức bản, Hạ Trạch chính là võng trang bản, cho nên không ít người mua hỏi ý kiến cũng không thể được nhìn một chút toàn tức hiệu quả. Hạ Trạch lại nghiên cứu nửa ngày, quay phim thịt bò khô toàn phương vị video, thượng truyền đến toàn tức thị giác.

Thượng truyền hoàn tất sau, hệ thống lập tức gợi ý, hay không tiến vào toàn tức thị giác? Hạ Trạch điểm cái là, vì thế trước mắt hắn lam quang chợt lóe, bên tai một cái mềm nhẹ hệ thống gợi ý âm: tinh thần vực nối tiếp thành công, toàn tức mặt biên khởi động.

Từ từ… Tinh thần vực nối tiếp thành công? Không phải nói khối này thân thể là vô pháp kích hoạt tinh thần vực sao? Tái tưởng tượng, a, linh hồn của chính mình đã chiếm cứ khối này thân thể. Tinh thần vực nhất định là một loại tinh thần lực, cùng thân thể không quan hệ, hẳn là cùng linh hồn cùng một nhịp thở, nói như vậy, chính mình tinh thần vực là có thể bị kích hoạt ? Hạ Trạch khóe miệng nhịn không được cong cong, trước mắt liền xuất hiện một cái rộn ràng nhốn nháo đại thị trường. Tiếng gào, hỏi giới thanh, u a thanh, cò kè mặc cả thanh. Nếu không là biết mình đang bị vây ở toàn tức mặt biên, hắn thật sự cho là mình tiến nhập một cái đại giao dịch thị trường. Khó trách tinh thần vực đối với tinh tế mọi người đến nói như thế trọng yếu, nguyên lai khoa học kỹ thuật hạ thế giới thế nhưng thần kỳ như thế sao?

Hạ Trạch cúi đầu, vừa vặn nhìn đến chính mình quầy hàng. Đó là một cái rất đơn giản dùng đơn giản tấm ván gỗ giá lên sạp, tấm ván gỗ thượng phô ô vuông cơm bố, cơm bố thượng bãi chính mình thịt bò khô, tràn đầy một đại bồn. Bên cạnh bài tử thượng viết chính mình giới thiệu ngữ: một sừng bài thảo nguyên thịt bò khô, nguyên thủy hương vị nguyên thủy nấu nướng kỹ thuật, ăn xuất nguyên thủy dã tính hảo dáng người!

Phía dưới là cái kia nhan giá trị khá cao, dáng người rất tốt tiểu soái ca. Hạ Trạch vừa nhấc đầu, liền nhìn đến thật nhiều người vây quanh ở hắn quầy hàng trước, dùng hỏi ý kiến ánh mắt nhìn hắn, vừa thấy hắn tiến nhập toàn tức quầy hàng, một đống lớn vấn đề lập tức hướng hắn dũng lại đây. Hạ Trạch đành phải phất tay ý bảo: “Đại gia từ từ sẽ đến từ từ sẽ đến, ta từng bước từng bước trả lời. Ai nói trắng ra là đại gia chính là muốn biết hảo hay không ăn, như vậy đi, chúng ta nơi đó có thử ăn trang, chỉ cần một sao tệ là có thể mua một phần. Đại gia trước thử ăn một chút, chẳng qua thử ăn trang đến hàng so chậm, đại gia cảm thấy thế nào?”

Mọi người vừa nghe có một nguyên thử ăn trang, lập tức hạ đơn mua. Hạ Trạch tại xác định đại gia không có biệt vấn đề về sau rời khỏi toàn tức thị trường, không từ cảm thấy cái này thị trường thật sự là hảo địa phương, về sau có cái gì vậy cũng có thể ở trong này bán. Sau đó hắn xem xét một chút thử ăn trang mua lượng, ba trăm tám mươi hai phân, hiện nay đến xem, hắn kia một chậu thịt bò khô hoàn toàn không đủ bán. Vì thế Hạ Trạch tay to vung lên, nhượng A Phúc đem kho lạnh trong một sừng thịt bò toàn bộ lấy ra làm thịt bò khô .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  toàn tức thị trường manh manh đát, nếu thật sự tồn tại thì tốt rồi, không ra khỏi cửa có thể đi dạo phố nha!

Cầu hoa hoa, thái tử điện hạ ước chừng… Ước chừng khoái thô đến đi! Bất quá chúng ta sẽ lấy khai hoang kiếm tiền vi chủ tuyến, giảo cơ ( làm gay ) sinh oa vi phụ tuyến…

Không biết đại gia yêu nhìn giảo cơ ( làm gay ) vẫn là yêu đã thấy ra hoang? Đại gia nói một câu, ta đây hảo thống nhất một chút sáng tác ý nghĩ.

Cầu hoa hoa, ta đây gia kép đồng bị bệnh, phát sốt, ai, khổ sở…

Vẫn cứ cầu hoa hoa!

☆, đệ 12 chương

Hoang tinh dương quang phi thường tốt, không cần thụ người vi nhiệt độ không khí khống chế ảnh hưởng, ánh nắng đều là thẳng thấu tầng mây phơi nắng tại bong thuyền . Phơi nắng thịt bò khô dùng kim chúc bồn tắm cũng tại Hạ Trạch châm chước hạ đổi thành tấm ván gỗ, tại đây khối hoang tinh thượng, biệt không có, nguyên thủy rừng cây chính là rất nhiều rất nhiều , nơi nơi đều là tráng kiện gỗ thô.

Bởi vì đặt hàng người máy còn chưa tới vị, cho nên bọn họ đành phải người vi chặt cây bó củi. Hảo tại chúng ta người hầu đội cũng không phải để xem, A Phúc thuộc hạ có một gọi a hồ tiểu tử. Hắn khi còn bé đệ nhất chí nguyện là làm một người máy móc duy tu sư, đáng tiếc tình huống của hắn cùng nguyên lai Hạ Trạch không sai biệt lắm, đều là vô pháp kích hoạt tinh thần vực, vì thế hắn đành phải đi học thị quản hệ.

A hồ đối với máy móc cấu tạo cùng nguyên lý phi thường cảm thấy hứng thú, tại Hạ Trạch tỏ vẻ tưởng rất nhiều lượng chặt cây bó củi nhưng mà lại không có trang bị khi, a hồ liền xung phong nhận việc tỏ vẻ có thể giải quyết trang bị vấn đề. Có người có thể giúp hắn giải quyết trang bị vấn đề, Hạ Trạch khẳng định cao hứng, vì thế tay to vung lên, nhượng hắn tùy lệ phát huy.

Nhưng mà a hồ cái này tiểu tử lại phi thường hiểu được tiết kiệm tài liệu, hắn đem đã dùng cơ giáp linh kiện khố trong vứt bỏ linh kiện toàn bộ hợp lý lợi dụng một chút. Tìm được một thai nguồn sinh lực chuyển hoán khí, tìm được ba cái vứt bỏ bánh răng, vài cái máy móc cánh tay, còn có vài cái báo hỏng máy móc thương, cùng với một ít linh linh toái toái rách nát kim chúc. Lợi dụng này đó rách nát nhi, a hồ làm ra tam thai đồn củi người máy. Đây là đơn giản nhất sơ cấp công cụ hình người máy, cũng kêu khổ lực hình người máy. Bởi vì a hồ không có tinh thần vực, cho nên một ít tinh vi khu vực vô pháp trang bị chế tạo nghiền nát, cho nên hắn chỉ có thể làm chút đơn giản cu li hình người máy.

Cùng loại nông dùng người máy, chẳng sợ dùng tối nguyên thủy đầu gỗ tài liệu, a hồ cũng có thể làm đi ra. Kỳ thật về người thường chế tạo tinh vi tài liệu hắn cũng là có thiết tưởng , đáng tiếc chỉ cần vô pháp kích thanh tinh thần vực điểm này, khiến cho hắn triệt để mất đi nghiên cứu khoa học cơ hội. Có thể xưng là thiên tài một người thiếu niên, cứ như vậy trở thành một người người hầu. Bất quá a hồ ngược lại có thể nghĩ thoáng, hắn vẫn cảm thấy chức nghiệp vô giá cả thế nào, cho dù chính mình vô pháp tiếp tục từ việc cơ mật giới loại nghiên cứu, cũng chưa từng có buông tha quá đối máy móc yêu thích.

Tại người máy phóng đảo đệ nhất khối đầu gỗ thời điểm, tinh đạt Express ông ti phái tới nhóm đầu tiên Express phi thuyền đến . Hạ Trạch lập tức tự mình công tác thống kê một chút thịt bò khô mua số lượng, một ngày một đêm thời gian, thịt bò khô đặt hàng đã đạt tới thượng trăm phân. Mà đặt hàng một nguyên nhấm nháp số lượng đã đạt tới hơn một ngàn phân! Trong đó M tinh hệ 462 phân, S tinh hệ 669 phân, Hạ Trạch phái đem sở hữu thịt bò khô đóng gói trang đến Express phi thuyền thượng. Hai giá Express phi thuyền phân biệt bay đi M tinh hệ cùng S tinh hệ, dự tính cùng ngày có thể đưa đạt mua giả trong tay.

Hạ Trạch nhìn theo hai giá Express phi thuyền rời đi, trong lòng của hắn yên lặng nhẹ nhàng thở ra, đệ nhất bút sinh ý cuối cùng là làm thành đâu, tuy rằng này bút sinh ý như thế nào tính đều là bồi tiền . Dù sao phi thuyền như vậy đi tới đi lui một chuyến, sở tiêu hao nguồn sinh lực đều so này đó thịt bò khô bán đi nhiều tiền nhiều lắm. Chính là hắn tin tưởng tại đây chút thử ăn giả trung ít nhất có thể có một nửa người sẽ phản hồi tới mua hắn thịt bò khô, chỉ cần mỗi lần đem bán thịt bò khô tại năm trăm phân ở trên, hắn liền không thể tính bồi tiền. Thử ăn không tính, dù sao thử ăn thịt bò khô chỉ có mấy khối mà thôi, hoàn toàn là thâm hụt tiền kiếm thét to.

Hạ Trạch yên lặng hai tay tạo thành chữ thập, hy vọng lần này giữ tại người tiêu thụ có thể nhiều một ít.

Cất bước Express phi thuyền, Hạ Trạch lại bắt đầu mặt khác công tác. Tại tam giá đồn củi người máy cố gắng hạ, Hạ Trạch thấy được xếp thành tiểu sơn giống nhau gỗ thô. Nhiều như vậy bó củi, có thể kiến vài cái nhà gỗ . Cũng không thể nhượng đại gia vẫn luôn ngủ ở cơ giáp trong, nhiệt độ không khí càng ngày càng oi bức, vẫn luôn ngủ ở cơ giáp trong đối đại gia cũng không tốt.

Vì thế Hạ Trạch lại bắt đầu quy hoạch nhà gỗ kiến tạo, bắt đầu nhà gỗ thiết kế. Đáng tiếc hắn là bằng cấp sử , không phải học kiến trúc , họa ra tới nhà gỗ thấy thế nào đều dẫn theo một cỗ dày đặc lịch sử khí tức. Hạ Trạch ném hơn mười trương bản vẽ, cuối cùng tính toán lành làm gáo vỡ làm muôi, rõ ràng kiến một cái Giang Nam tiểu biệt viện đi ra hảo . Bởi vì chỉ có đầu gỗ, cho nên này đống Giang Nam tiểu viện đều là dùng đầu gỗ kiến thành . Đầu gỗ tường, đầu gỗ ngói, đầu gỗ lương, đầu gỗ hành lang trụ, đầu gỗ cửa sổ. Tại Hạ Trạch họa hảo sau, vừa lòng đem thiết kế đồ giao cho a hồ.

A hồ tiếp nhận thiết kế đồ lắc lắc đầu, đối Hạ Trạch nói rằng: “Lĩnh chủ đại nhân, kiến trúc không là sở trường của ta, có thể giao cho a đức.”

“A đức?” Hạ Trạch nhớ rõ, đó là một cái không yêu nói chuyện tiểu tử, hắn tại người hầu tổ phụ trách nhóm lửa. Trước kia là phụ trách quét tước loại người máy quản lý, hiện giờ Hạ Trạch một nghèo hai trắng, không có người máy, chỉ có thể tự thân vận động, tạm thời cũng không cần quét tước vệ sinh . Vì thế, hắn bị phái đi nhóm lửa.

A hồ đạo: “Đúng vậy lĩnh chủ đại nhân, a đức yêu thích là kiến trúc, chính là hắn cùng ta nhất dạng, cũng chỉ có thể kiến tạo cơ bản nhất phòng ốc, căn bản không có biện pháp khống chế đại hình kiến trúc hình người máy. Bất quá nếu như là làm loại này nguyên thủy kiến trúc, a đức là cảm thấy hứng thú nhất . Hắn phi thường sùng bái cổ địa cầu kiến trúc hình thức, hắn còn cùng ta nói rồi cái gì đình cái gì các . Nhìn qua, hẳn là chính là lĩnh chủ đại nhân thiết kế mấy thứ này.”

Hạ Trạch vừa nghe a hồ nói, lập tức nhượng hắn đem a đức gọi lại đây. Đương a đức tiếp nhận Hạ Trạch trong tay kiến trúc thiết kế đồ, ánh mắt lập tức tỏa ánh sáng , hắn kích động ôm thiết kế đồ hô lớn: “Là hình thức lôi, dĩ nhiên là hình thức lôi! Trời ạ ta nhìn thấy gì? Ta thế nhưng thấy được hình thức lôi bản vẽ! Lĩnh chủ đại nhân, đây là ngài tại thái tử phủ giấu quán trong bắt được sao? Này… Đây không phải là đã thất truyền thật lâu hình thức lôi kiến trúc bản vẽ sao? Thực xin lỗi lĩnh chủ đại nhân, ta thật sự là… Rất thất thố . Ta chỉ là rất cao hứng …”

Hạ Trạch giờ phút này đúng là một cái thể chữ đậm nét thêm thô mộng bức mặt, nếu như nói trong tay hắn bản vẽ là hình thức lôi, cũng không có thể nói là sai lầm . Bởi vì hắn đích thật là phỏng theo hình thức lôi kiến trúc lập dạng đơn giản hoá về sau vẽ ra tới kiến trúc lập dạng, trừ bỏ chủ kiến trúc cùng vài cái tiểu hành lang gấp khúc ở ngoài, hắn còn vẽ vài cái điểm cảnh. Bất quá hình thức lôi rất bác đại tinh thâm, hắn chẳng qua là phỏng hai phân da, còn này hình đều không nhìn trộm đến. Vì thế Hạ Trạch lắc lắc tay, lập tức nói: “Đây cũng không phải là cái dạng gì thức lôi, bất quá nói đứng lên, ngươi là làm sao biết hình thức lôi ?”

A đức chỉnh lý một chút cảm xúc, lập tức đáp: “Hồi lĩnh chủ đại nhân, ta thái gia gia gia gia đã từng quá một quyển về nhân loại kiến trúc văn minh cùng kiểu dáng khởi nguyên sách báo, ta chính là tại kia quyển sách thượng hiểu biết đến hình thức lôi. Đó là một loại phi thường nổi tiếng nguyên thủy kiến trúc hình thức, từ tuyển chỉ đến bố cục tái đến trang hoàng trần thiết đều đặc biệt chú ý. Ta thái gia gia gia gia hoa đại độ dài bút mặc đến trần thuật hình thức lôi vĩ đại cùng thần bí, nói là không bàn mà hợp ý nhau thần bí từ xưa phong thuỷ cấm thuật. Ta vẫn luôn thực hướng tới, đáng tiếc, loại này từ xưa kiến trúc chế thức đã theo mẫu tinh ngã xuống mà vĩnh viễn tiêu thất.”

Hiện giờ tinh tế chỉ có số rất ít người còn có được bạc nhược người địa cầu huyết mạch, làm nhân loại văn minh khởi nguyên địa, địa cầu vĩnh viễn trở thành thần bí mà lại nhượng nhân thần hướng sở tại. Địa cầu văn minh cũng vẫn luôn có không ít chuyên nghiệp đoàn đội tại thăm dò, đáng tiếc bọn họ nhìn trộm đến , vĩnh viễn cũng chỉ là băng sơn một góc.

A đức kiên định cho rằng, hắn tổ tiên chính là người địa cầu. Bởi vì chỉ có người địa cầu là vĩnh viễn vô pháp kích hoạt cường đại tinh thần vực , cho dù có nối tiếp tinh thần vực khả năng tính, cũng chỉ có thể là đơn giản phi tinh vi tính thao tác.

Cho nên, trước Hạ Trạch nối tiếp thành công tinh thần vực nguyên lai chính là dùng để chơi du hý sao? ┑( ̄Д  ̄)┍

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ngày mai chính là đêm trừ tịch nha thân mến nhóm ~

Đại niên lần đầu sẽ có một cái đưa tiền lì xì hoạt động, cụ thể như thế nào đưa, lần đầu ngày đó đổi mới thời điểm sẽ dán đi ra đát ~

Cầu hoa hoa a đại đại nhóm, sự ủng hộ của mọi người là luân gia đổi mới động lực nha rống!

☆, đệ 13 chương

Mà ở Hạ Trạch đang tại vi lúc đầu vận hành đau đầu vạn phần thời điểm, thái tử trong phủ lại nghênh đón một người khách quý. Sở dĩ nói hắn là khách quý, là bởi vì thanh quý quốc học đại sư là từ đến khinh thường cùng hoàng thất quý tộc giao tiếp .

Hiện giờ thống trị toàn bộ tinh tế nhân loại đến từ Alpha tinh cầu cùng chút ít người địa cầu máu lai, Alpha tinh cầu tuy rằng cũng giống địa cầu nhất dạng bị vây tinh vân đoàn nổ mạnh trung tâm, chính là Alpha tinh cầu nhân loại lại cùng nhân loại có trên bản chất khác nhau. Nếu như nói địa cầu là nhân loại văn minh lúc đầu, như vậy Alpha tinh cầu chính là nhân loại khoa học kỹ thuật khởi nguyên. Trên địa cầu khoa học kỹ thuật cùng Alpha tinh cầu khi xuất ra quả thực không đáng giá nhắc tới, chính là địa cầu văn hóa cũng là toàn bộ tinh tế đều công nhận bác đại tinh thâm. Tinh thần vực đến từ Alpha tinh cầu, quốc học đại sư cơ bản đều có thuần chánh nhất người địa cầu huyết thống.

Vì thế cái này tinh tế liền xuất hiện một cái hiện tượng, văn hóa loại bàn tay to khinh thường cùng tinh thần vực cường giả vi ngũ, tinh thần vực cường giả xem thường nhược kê tú tài người làm công tác văn hoá. Nhưng mà này hai người lại một cái đại biểu nhân loại tương lai, một cái đại biểu nhân loại lịch sử, thiếu một thứ cũng không được. Hai loại tài phú đều là nhân loại không thể thiếu , quên lịch sử, nhân loại đem vô pháp quất roi đi tới, không có phát triển, tái rất nặng lịch sử lại có ích lợi gì đâu?

Nhưng mà này một văn một võ, chính là như vậy vi diệu lại mâu thuẫn tồn tại . Nước giếng không phiếm nước sông, chớ nói chi là có cái gì cùng xuất hiện . Chính là vị này thanh quý cổ học đại sư thừa húc chi, cố tình đến phỏng hồn cấp cơ giáp khống chế giả, toàn bộ tinh tế một người duy nhất toàn não hình tinh thần vực kích hoạt giả, căn bản miêu hồng hoàng thất quý tộc, tương lai hoàng quyền người thừa kế, thái tử Minh Tư quý phủ.

Đương Minh Tư nghe được có một gọi thừa húc chi lão tiên sinh tìm đến hắn khi cũng là thiếu chút nữa kinh ngạc đem cằm té mà thượng, hắn gần đây bởi vì Hạ Trạch sự tình cảm xúc thực nóng nảy, vi tránh cho ương cập cá trong chậu, trừ hắn ra hồn giáp chuẩn ở ngoài, mặt khác người hầu trên cơ bản có thể ly rất xa liền ly rất xa. Minh Tư còn không có nghĩ rõ ràng, chính mình đối Hạ Trạch đến tột cùng là xảy ra chuyện gì. Tại hắn nghĩ rõ ràng trước, hắn không muốn đi đánh vỡ cái này thật vất vả đổi đi yên lặng. Nhưng mà này phiến khó được yên lặng hiện giờ lại bị hắn ghét bỏ không được, tuy rằng hắn vẫn như cũ chán ghét trước kia Hạ Trạch ruồi bọ giống nhau ghé vào lỗ tai hắn huyên náo, chính là hắn lại khát vọng cái kia đi trước lòng dạ rộng rãi nhìn thấu hết thảy Hạ Trạch. Loại này mâu thuẫn tâm lý thực vi diệu, nhượng Minh Tư cảm thấy chính mình khả năng đến bệnh thần kinh, nhưng mà hắn cũng không dám nói, sợ người khác thật sự mắng hắn bệnh thần kinh.

Ngay tại loại này mâu thuẫn tâm lý trung, Minh Tư tâm tình càng thêm vi diệu đem thừa húc chi mời vào phòng tiếp khách. Thái tử phủ phòng tiếp khách cũng không giống ngoại giới cho rằng như vậy tráng lệ, so với thừa tiên sinh chính mình lấy minh hoàng đỏ thẫm vi chủ sắc điệu phòng tiếp khách, ngược lại có vẻ điệu thấp đơn sơ thực. Vì thế thừa tiên sinh nhịn không được tán dương nhìn thoáng qua Minh Tư, thống trị giả vi kiệm, đây là chuyện tốt. Nhưng mà vị này thừa tiên sinh không biết, Minh Tư đối bất luận cái gì vật ngoài thân đều không có hứng thú, giấc mộng của hắn là tinh thần đại hải, cơ giáp chiến thần.

Đây là trong truyền thuyết lý tưởng bất đồng.

Ngồi vào chỗ của mình sau, Minh Tư nhượng chuẩn tự mình cấp thừa tiên sinh phụng trà, thừa tiên sinh uống qua trà về sau mới rốt cục đã mở miệng: “Tùy tiện đăng môn, mong rằng thái tử điện hạ biệt trách móc.”

Minh Tư trong lòng yên lặng phiên cái xem thường, đến đều đến , nói những lời nhảm nhí này có ích lợi gì sao? Này đó người làm công tác văn hoá quả thực không thể nói lý, nói nói đều phải quải thượng mười cái sơn đạo mười tám cong. Bất quá ở mặt ngoài Hạ Trạch vẫn là vẫn duy trì hoàng thất đặc biệt có lễ nghi hòa phong độ, khẽ gật đầu, khéo léo lại không thất quý khí, chậm rãi đạo: “Ngài không cần khách khí, không biết thừa đại sư có chuyện gì không?”

Thừa húc chi lập tức thuyết minh ý đồ đến: “Minh Tư điện hạ, bỉ nhân là muốn trông thấy ngài Vương phi, không biết hắn bây giờ còn tại không tại quý phủ?”

Minh Tư vừa nghe là muốn thấy Hạ Trạch, ấn đường lập tức nhíu lại, ngẩng đầu đánh giá vị này thừa tiên sinh. Tuy rằng hắn đã có chút tuổi , hơn nữa ăn diện cũng kỳ kỳ quái quái . Nhưng là không khó nhìn ra, vị này thừa tiên sinh là một cái trung niên soái ca. Hắn tìm đến Hạ Trạch, có ý tứ gì? Minh Tư ở mặt ngoài trang đến dường như không có việc gì, hỏi: “A? Không biết thừa đại sư tìm Hạ Trạch có chuyện gì không?”

Thừa tiên sinh trên mặt lập tức bày biện ra một tia thập phần hướng tới ý cười, đối Minh Tư nói rằng: “Không dối gạt thái tử điện hạ, ta thật sự là đối Hạ Trạch tiểu tiên sinh ngưỡng mộ đã lâu a!”

Tiểu tiên sinh? Ngưỡng mộ? Tại cổ học giới có thể bị xưng là tiên sinh , kia cũng không phải là nhân vật bình thường, hắn gọi Hạ Trạch tiên sinh? Nhịn không được lại muốn đến đoạn thời gian trước cái kia video, vị này thừa tiên sinh cũng không chính là nhân vật chính chi nhất sao? Chính là, hắn nói ngưỡng mộ…

Lúc này Minh Tư trên mặt không vui trực tiếp liên che dấu đều lười che dấu , người này có ý tứ gì? Lấy góc tường ? Minh Tư hộ khởi thực đến nhưng không đến, hoàn toàn quên chính mình đã cùng Hạ Trạch ly hôn chuyện này.

Thừa húc chi là ai? Tẩm dâm cổ học nhiều năm, đối với khéo đưa đẩy làm người chi đạo không thể nói không biết. Chỉ nhìn một cách đơn thuần Minh Tư ánh mắt hắn có thể nhìn xem xuất đối phương trong lòng đang suy nghĩ gì, vì thế lập tức giải thích một câu: “Thái tử điện hạ đừng hiểu lầm, bỉ nhân chính là ngưỡng mộ thái tử phi điện hạ học thức cùng tài hoa, tuyệt đối không có ý tứ gì khác. Thái tử phi điện hạ uyên bác vô song, thông kim bác cổ, học thức uyên bác, rất nhiều ta tự hỏi nhiều năm vấn đề, hắn thế nhưng nói ba xạo liền giúp ta giải quyết . Ta tới nơi này mục đích rất đơn giản, hy vọng thái tử phi điện hạ có thể thấy bỉ nhân một mặt, hy vọng tiểu tiên sinh có thể… Thu ta làm đồ đệ.”

Minh Tư vừa nghe, miệng yên lặng trương thành ba trăm sáu mươi độ. Cái này thiên chi kiêu tử giống như nghe được cái gì bất khả tư nghị chê cười, hắn nhìn từ trên xuống dưới thừa tiên sinh, lại muốn tưởng Hạ Trạch. Hạ Trạch còn bất mãn hai mươi, vị này thừa tiên sinh nói như thế nào cũng phải hơn trăm đi? Tuy rằng tinh tế nhân dân thọ mệnh kéo dài, chính là hơn trăm sau Đô thống một bước nhập trung niên. Một cái hơn trăm trung niên nhân, muốn bái một cái mười tám cửu tuổi thiếu niên vi sư? Hắn không phải là nghe lầm đi?

Hơn nữa Minh Tư thập phần khó có thể tưởng tượng, ban đầu cái kia chỉ biết là quay chung quanh chính mình ăn diện giống chỉ hoa hồ điệp Hạ Trạch, cái gì thời điểm biến thành người khác trong miệng học phú ngũ xe bác học tiên sinh? Chẳng lẽ… Chẳng lẽ, này đã hơn một năm tới nay, chính mình thật sự chưa từng có hiểu biết quá hắn sao?

Này rất không khoa học …

Xa tại X tinh hệ Hạ Trạch yên lặng hắt hơi một cái, hắn tính một chút này phê thịt bò khô bán ra sau tròn và khuyết. Phát hiện dùng rụng nguồn sinh lực phí dụng cùng thu hồi lợi nhuận một để, thế nhưng còn kiếm mấy trăm tinh tệ. Hạ Trạch nhìn tín dụng tài khoản thượng ngạch trống, tâm tình coi như không tồi, ít nhất đệ nhất đơn sinh ý không có bồi tiền.

Hoài tốt đẹp hướng tới, Hạ Trạch lần thứ hai mở ra thị trường tài khoản, nhắn lại tin tức thủy triều giống nhau dũng lại đây.

Đích đích đích: lão bản, lại đến tam phân thịt bò khô, muốn đại bao , ta trước hạ đơn .

Đích đích đích: quán chủ, thập phần thịt bò khô, người nhà cùng bằng hữu đều thích ăn đâu.

Đích đích đích: thêm vào hai phân, hạ đơn a, nhớ rõ lấy tiền.

Đích đích đích: a a a, như thế nào sẽ ăn ngon như vậy, ta muốn ngũ phân a quán chủ! Đây là trong truyền thuyết truyền thống xử lí sao? Quả thực rất mỹ vị nhi nha!

Đích đích đích: …

Hạ Trạch một bên hồi phục tin tức một bên hướng về phía ngoài cửa hảm: “Phúc thúc, chạy nhanh nhượng đại gia đem hôm nay phơi nắng hảo sở hữu thịt bò khô toàn bộ đóng gói, lập tức giao hàng! Muốn bán bán hết a a a! Nhượng Lô Á đội trưởng lại đi săn thú a! Chúng ta thịt bò lại muốn không đủ dùng đâu.” Hảm hoàn sau Hạ Trạch hai mắt phóng lục quang hướng về phía trí não màn hình: “Hắc hắc hắc, muốn phát tài nha ha ha ha!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  các vị độc giả đại đại trừ tịch khoái hoạt nha ~

Năm mới , nhi tử còn tại sinh bệnh, dẫn hắn đi bệnh viện quải thủy, còn có thiệt nhiều đồ vật muốn mua, thiệt nhiều chuyện làm, vội đến ta sứt đầu mẻ trán, cho nên đổi mới chậm.

Đại đại nhóm, cầu hoa hoa, nhìn tại ta mệt thành như vậy cũng không ngừng càng phân thượng đi! TAT

☆, đệ 14 chương

Hạ Trạch một bên hắc hắc hắc một bên công tác thống kê giao hàng đơn, chính là đặt hàng lượng thật sự là quá lớn, hắn một người công tác thống kê nửa ngày, mới phát hiện công tác thống kê liên một phần mười cũng chưa tới. Hạ Trạch một trận đau đầu, hắn vốn là liền không là cái mọi việc thích tự thân vận động người, làm xí nghiệp cao quản, phải thiện dùng cấp dưới. Vì thế, Hạ Trạch đem công tác thống kê đặt hàng lượng nhiệm vụ giao cho A Phúc.

A Phúc là một làm việc phi thường nghiêm túc cẩn thận người, hắn mỗi lần đều có thể đem sở hữu công tác xử lí gọn gàng ngăn nắp. Giống loại này cẩn thận sự việc, giao cho A Phúc, tuyệt đối không thành vấn đề.

Quả nhiên, ngắn ngủn hai giờ thời gian, A Phúc liền công tác thống kê ra sở hữu đơn đặt hàng tường tình. Bao quát gia đình địa chỉ, đặt hàng số lượng, phụ gia tin tức, khách hàng đơn giản tin tức chờ. Hai giờ sau, A Phúc liền đem đơn đặt hàng tường tình hội báo cho Hạ Trạch, Hạ Trạch nghe được số liệu sau miệng nửa ngày không có khép lại: “Cái gì? Thật là… Ba nghìn sáu trăm phân? Ngươi xác định sao phúc thúc?”

A Phúc đáp: “Đúng vậy lĩnh chủ đại nhân, ta thập phần xác định.” Đối với mình công tác năng lực, A Phúc vẫn là phi thường có tự tin . Hắn không riêng công tác thống kê ra ba nghìn sáu trăm phân thịt bò khô, còn công tác thống kê ra tổng phân giá trị. Mỗi phân thịt bò khô là một ngàn khắc, đính giới một trăm lẻ tám tinh tệ. Dựa theo tinh tế trước mặt thịt bò giá cả, một trăm lẻ tám tinh tệ không tính quý. Bất quá Hạ Trạch sinh ý vừa mới bắt đầu, cấp đại gia một ít ưu đãi là phải . Như vậy có lợi với hạng mục khởi động, càng có lợi cho hấp dẫn đại gia ánh mắt. A Phúc tính toán ra tổng thu vào, tổng cộng là 388800 tinh tệ.

Hạ Trạch không thể tin được, chính mình này vô ý cử chỉ, thế nhưng đào được thùng thứ nhất kim, ba mươi tám vạn tinh tệ. Hiện giờ tinh tế phổ thông tiền lương giai tầng chia đều tiền lương là lục ngàn tinh tệ, trung tâm tinh cầu tại tám ngàn tinh tệ ở trên, phổ thông tinh cầu giống nhau là ba nghìn tả hữu. Hạ Trạch này thùng thứ nhất kim, đối đại đa số tinh tế nhân dân đến nói đều có thể nói là nhất bút cự khoản đâu.

Tuy rằng đối với có được một trăm triệu phụng dưỡng phí Hạ Trạch đến nói, ba mươi tám vạn tinh tệ liên chín trâu mất sợi lông đều không tính là, bất quá này bất luận nói như thế nào đều là một cái hảo bắt đầu. Sau đó Hạ Trạch hạ đạt cứng nhắc mệnh lệnh, nhượng Lô Á tận khả năng nhiều liệp sát một sừng ngưu. Bất quá phải có sàng chọn tính liệp sát, chỉ liệp sát thành niên giống đực một sừng ngưu, giống cái một sừng ngưu cùng một sừng ngưu ấu tể thì tại bảo hộ trong phạm vi. Thu được mệnh lệnh Lô Á nghiêm khắc ước thúc cấp dưới, mỗi ngày kiên trì liệp sát thập đầu giống đực một sừng ngưu.

Thiên đem chạng vạng, Hạ Trạch xuất môn kiểm tra thịt bò khô đóng gói tình huống. Bởi vì X-009 hào tinh cầu thượng thuộc hoang tinh, cho nên đóng gói túi không có khả năng quá mức tinh mỹ. Vi theo đuổi nguyên thủy trình độ, Hạ Trạch tại khối tinh cầu này thượng phát hiện một loại cùng loại lá sen thật lớn diệp tử. Loại này diệp tử trường giống nhau mũ, tính dai vô cùng tốt, dùng để bao thịt bò khô không thể tốt hơn . Vì thế Hạ Trạch buông tha mua đóng gói chỉ tính toán, trực tiếp dùng loại này diệp tử cùng ma thảo da làm như dây thừng đến đóng gói.

Hạ Trạch bổn ý là tiết kiệm phí tổn, không nghĩ tới, đại gia đối loại này thực vật đóng gói ngược lại đại thêm tán thưởng. Nói thẳng thịt bò khô lây dính thượng thực vật mùi thơm ngát, có một cỗ thản nhiên khổ hà mùi. Hạ Trạch nếm một khối dùng khổ hà diệp tử bao quá thịt bò khô, đích xác lộ ra một cỗ thản nhiên khổ gì mùi, không cẩn thận phẩm còn thật nhấm nháp không đi ra. Thứ tốt tất cả mọi người có thể ăn được đi ra, như thế nguyên nước nguyên vị thịt bò khô, tin tưởng mọi người khẳng định đều phi thường thích, cho nên hắn sinh ý mới có thể như vậy hỏa.

Cách đó không xa truyền đến cơ giáp tiếng gầm rú, Hạ Trạch ngẩng đầu, nhìn đến Lô Á mang theo hộ vệ đội các thành viên trở lại. Tuy rằng dùng cơ giáp đến bắt giữ một sừng ngưu quá lãng phí, bất quá không thể không nói, đại gia bắt giữ kỹ thuật thật sự là càng ngày càng tốt .

Song lần này Lô Á bọn họ mang về tới trừ bỏ thập đầu giống đực một sừng ngưu ngoại, thế nhưng còn có hơn mười khối mập mạp tròn vo bạch đô đô to lớn đản! Hạ Trạch nhìn Lô Á bọn họ đem một viên khối bóng rổ lớn nhỏ đản đặt ở mà thượng, vẻ mặt nghi hoặc, hắn ngẩng đầu nhìn mới từ cơ giáp trong khoang thuyền xuống dưới Lô Á đạo: “Lô Á đội trưởng, đây là cái gì đản? Cũng quá đại !”

Lô Á biểu tình y như tức hướng lãnh khốc, hắn đáp: “Là một sừng ngưu đản.”

Hạ Trạch không thể tin được lớn tiếng nói: “Cái gì? Một sừng ngưu đản?” Hắn không có nghe lầm chớ? Này viên mao súc sinh chẳng lẽ không phải sinh con sao? Chẳng lẽ chúng nó là đẻ trứng? Giống nhau đẻ trứng không đều là viên mao loài chim sao? Sinh hoạt tại viễn cổ thời đại rùa tỏ vẻ, cũng không hẳn vậy.

Lô Á đáp: “Đúng vậy, chúng ta hôm nay không cẩn thận đánh tới một sừng ngưu oa, bên trong có hơn mười khối đản. Không biết này đản vị như thế nào, cho nên chúng ta liền đem chúng nó mang về đến .”

Hạ Trạch: …

Tại Hạ Trạch cái này nguyên thủy xử lí cuồng nhiệt yêu thích giả hướng dẫn, đại gia đối truyền thống thực vật ham thích càng ngày càng đậm úc. Nhất là Lô Á, hắn phát hiện mình ăn nửa tháng thịt bò sau, dáng người thế nhưng biến đến thập phần cường tráng. Không là nguyên lai cái loại này cơm dinh dưỡng tác dụng hạ cường tráng, mà là nguyên thủy dã tính cực đủ sức bật cường tráng, làn da lộ ra vi hắc khỏe mạnh, toàn bộ thân thể đều có vẻ rắn chắc không ít. Nguyên lai cơm dinh dưỡng có đôi khi cũng không phải hoàn mỹ đâu!

Bất quá thời gian dài như vậy cho rằng chỉ ăn thịt bò, tất cả mọi người tỏ vẻ rất đơn điệu rồi đó. Tuy rằng ngẫu nhiên đại gia cũng sẽ phát hiện X-009 hào trên tinh cầu mặt khác thực vật, tỷ như hoa quả cùng thuỷ sản. Dùng tinh tế thực phẩm hiệp hội thông dụng thực phẩm an toàn kiểm tra đo lường trình tự kiểm tra đo lường quá vi nhưng thực dụng sinh vật sau tái lấy đến nấu nướng, Hạ Trạch cũng giáo hội bọn họ rất nhiều đơn giản chế biến thức ăn phương pháp. A hồ còn dùng vứt bỏ kim chúc làm đơn giản nồi và bếp, đương nhiên đều là dựa theo Hạ Trạch thiết kế đồ đến làm .

Hôm nay chợt phát hiện có đản, bọn họ đương nhiên sẽ không bỏ qua nếm thử cơ hội! Vì thế, liền đem đản đều đóng gói mang về đến . Hạ Trạch buồn cười kiểm tra những cái đó đản, đùa nghịch hai cái, lập tức quyết định hôm nay buổi tối làm cơm chiên trứng. Cơm là A Phúc bọn họ từ chủ tinh thượng mang đến , trước bọn họ mang đến nguyên thủy nguyên liệu nấu ăn cũng không có thiếu, cơm dinh dưỡng cũng còn dư lại hơn phân nửa. Này nửa tháng tới nay, tất cả mọi người là dựa vào khối tinh cầu này thượng vốn có thực vật kiếp sau tồn đâu. Hạ Trạch yên lặng cấp đại gia điểm cái tán, quả nhiên nhân loại sinh tồn năng lực là cực mạnh , như vậy khoái liền thích ứng hoang tinh quy tắc.

Thái tử phủ.

Minh Tư cất bước thừa tiên sinh về sau, lại nghênh đón phụ hậu người hầu gọi đến. Nguyên lai là hoàng hậu điện hạ lo lắng Minh Tư lâu như vậy đều không có thể từ ly hôn bóng ma trong đi ra, muốn cho hắn đến chính mình nơi đó tán giải sầu.

Tuy rằng hắn đối Minh Tư ly hôn một trì thẳng phản đối thái độ, chính là hôn nếu đã ly , hắn cũng chỉ có thể tiếp thu. Chính là ly hôn sau Minh Tư nhượng hắn có vài phần tưởng không rõ, muốn ly hôn chính là hắn, như thế nào ly hôn sau rầu rĩ không vui vẫn là hắn? Nói như thế nào đều là chính mình con trai ruột, vẫn là nghĩ biện pháp nhượng hắn mở ra khúc mắc hảo.

Minh Tư đi vào hoàng hậu cung điện khi, phát hiện tả tướng Phụng Kỳ cùng con hắn Phụng Nho đều tại nơi đó. Hắn tả hữu nhìn nhìn, không phát hiện hắn phụ vương bóng dáng. Phụng Kỳ luôn luôn đối hậu cung sự không nhiều ít chú ý, lần này như thế nào bỗng nhiên chạy tới phụ hậu trong cung điện đến ? Minh Tư trước đối hoàng hậu đi cái vãn bối lễ, sau đó đối Phụng Kỳ cong cong thắt lưng. Phụng Nho đối hắn cười cười, vẫn cứ là vẻ mặt ôn hòa nhu thuận đứng ở phụ thân bên người.

Hoàng hậu tả hữu nhìn nhìn, cũng là yên lặng gật gật đầu. Nếu tả tướng nói nói là thật , vậy hắn tựa hồ cũng không có gì hảo phản đối . Lần trước hôn sự thương tổn hai hài tử tình cảm, lần này hắn quyết định tôn trọng thái tử ý nguyện.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  thân thân nhóm thân năm khoái hoạt, hôm nay lại đổi mới chậm, hai điểm mới từ bệnh viện trở về.

Hôm nay có tiền lì xì a, tuy rằng chỉ có hai mươi điểm JJ tệ, bất quá thảo cái điềm có tiền, sở hữu lưu chính nhị phân bình luận thân nhóm đều có a, ta tối nay sẽ đỏ lên bao cấp đại gia ~!

Vì thế, đại gia chạy nhanh lưu bình đi, hàng có đỏ thẫm bao a ~

☆, đệ 15 chương

Minh Tư không nghĩ rất nhiều, trực tiếp đối hoàng hậu đạo: “Phụ thân, bảo ta lại đây có chuyện gì không?”

Hoàng hậu Việt Ngôn cùng đại gia trong ấn tượng hoàng hậu có nhất định xuất nhập, hắn thành niên đã bị lựa chọn gả cho vẫn là thái tử hoàng đế bệ hạ. Hoàng đế Minh Nghiêu phi thường thích hắn, quả thực là cái sủng thê cuồng ma, yêu thương đến tận xương tủy. Hoàng hậu có thể nói bị hoàng đế bảo hộ phi thường tốt, hắn tuy rằng thân phận tôn quý quyền lợi vô song, cũng là cái không có bất luận cái gì tâm cơ minh mị thiếu nam. Đương nhiên này chính là hình dung, đại gia chỉ cần biết rằng hoàng hậu điện hạ chính là một cái thực đơn thuần minh mị người là có thể .

Dùng Minh Nghiêu nói đến nói, những cái đó quyền mưu thượng âm mưu quỷ kế giao cho hắn là có thể , hoàng hậu không cần tiếp xúc vài thứ kia. Vì thế thẳng đến hiện tại, hoàng hậu đều chưa bao giờ biết hoàng đế vi thành công nhượng người này xuất thân cũng không tốt thứ dân nhi tử không hề trách móc ngồi trên hoàng hậu ngai vàng .

Việt Ngôn hướng về phía Minh Tư vẫy vẫy tay, đối hắn đạo: “Minh Tư, ngươi tới, nhượng phụ hậu nhìn xem.”

Minh Tư phi thường không thích phụ hậu vĩnh viễn lấy hắn đương tiểu hài tử đối đãi thái độ, bất quá không có biện pháp, nếu hắn dám đối với phụ hậu có nửa phần không kiên nhẫn, hắn phụ hoàng sẽ tê hắn. Vì thế, ngoan ngoãn ngồi ở Việt Ngôn bên người, mặc cho hắn tại chính mình trên mặt vuốt ve. Bộ dạng như vậy Minh Tư là Phụng Nho lần đầu tiên thấy, hắn kinh ngạc với cái kia ưu tú bá đạo kiệt ngạo bất tuân trời sinh quý khí mười phần thiên chi kiêu tử thế nhưng cũng có như thế dịu ngoan một mặt. Tương phản, cái dạng này Minh Tư Hạ Trạch thấy nhiều, dần dần cũng liền thấy nhưng không thể trách .

Việt Ngôn một bên vuốt ve một bên đạo: “Ai, gầy, lúc này mới vài ngày công phu, liền gầy thành như vậy. Minh Tư a, bên cạnh ngươi không cái chiếu cố người, phụ hậu trong lòng tổng là không bỏ xuống được đâu.”

Một bên Phụng Kỳ hợp thời cười nói: “Thật sự là nước mắt chảy xuôi, thương thay cho cha mẹ đâu, thái tử điện hạ hiếu thuận, nhất định không tha đến nhượng hoàng hậu điện hạ lo lắng. Ha hả, lại nói tiếp Phụng Nho cùng Minh Tư thật đúng là hữu duyên. Bọn họ tại hoàng gia học viện quân sự thời điểm vừa vặn là cùng lớp đồng học, lúc ấy Minh Tư không thích viết văn tống bài tập, Phụng Nho đều là cướp thay hắn hoàn thành đâu.”

Đứng ở Phụng Kỳ phía sau Phụng Nho mặt đỏ lên hồng, không vui đạo: “Phụ thân, Minh Tư vội vàng cơ giáp chuyên huấn, làm sao có thời giờ viết những cái đó vừa chua xót lại nhiễu khẩu cổ văn? Ta bất quá là thay hắn phân ưu mà thôi.”

Nghe xong Phụng Nho nói về sau Phụng Kỳ cao giọng cười ha hả, vỗ nhi tử nhà mình bả vai trêu đùa nói: “Nhi tử a, ngươi này còn không có nhạc dạo đâu, chỉ biết hướng về Minh Tư nói chuyện ?”

Phụng Nho nghe xong phụ thân nói trên mặt lại hồng vừa giận: “Phụ thân, ngài mở lại vui đùa, ta liền thật sự sinh khí.”

Minh Tư mày càng nhăn càng chặt, hắn nhìn nhìn Phụng Nho, lại nhìn nhìn Phụng Kỳ, không tính toán chiết bọn họ mặt mũi. Chính là thản nhiên đối hoàng hậu nói rằng: “Ngài như vậy đế là có ý gì?”

Không đợi hoàng hậu trả lời, Phụng Nho lời nói lại vang lên: “Nếu không là Phụng Nho nói ta còn thật không biết, lúc trước Minh Tư kết hôn, đêm đó thế nhưng căn bản không có tiến thái tử phi phòng, mà là lôi kéo Phụng Nho uống rượu uống cả một đêm. Còn nói cái gì, nếu thú người là ngươi thì tốt rồi. Ha ha ha ngươi nói này lưỡng hài tử, như thế nào không còn sớm…”

“Đủ!” Minh Tư rốt cục nghe ra này phụ tử lưỡng ý đồ đến , cảm tình là kéo chính mình đến thân cận ? Hắn bất động thanh sắc nhìn thoáng qua Phụng Nho, ánh mắt là lộ ra vài phần không thêm che dấu chán ghét. Lúc trước hắn đích xác không muốn cùng Hạ Trạch kết hôn, cũng đích xác không có tại đêm tân hôn tiến Hạ Trạch cửa phòng, cũng đích thật là tìm Phụng Nho uống rượu . Lúc trước hắn lấy Phụng Nho làm bằng hữu, một cái có thể nói nói thể mình nói bằng hữu. Cũng đúng là đã nói câu nói kia, chẳng qua câu nói kia là căn cứ vào nếu nhất định phải thú một người, không bằng thú một cái cùng chính mình chơi thân , có tiếng nói chung .

Mấy năm trước một câu nhụt chí nói, hiện giờ chính mình nhớ tới đều cảm thấy câu nói kia càng giống giận dỗi. Nếu Phụng Nho trong lén lút cùng chính mình nói một chút, chính mình khả năng sẽ cảm thấy áy náy, đối hắn cũng sẽ tồn vài phần dung túng. Chính là hắn lại đem câu kia rõ ràng là lén lút cùng chí giao hảo hữu nói nói nói cho cha của mình, nhất là phụ thân của hắn vẫn là thảo luận chính sự thính tả tướng, bất luận là ái tình vẫn là hữu tình, nếu dính vào chính trị nhân tố, đều sẽ biến đến nhượng người không thể nói lý.

Minh Tư thản nhiên nhìn thoáng qua Phụng Nho, lập tức đối Phụng Kỳ nói rằng: “Ta cùng Hạ Trạch vấn đề ta cùng hắn bản thân sẽ giải quyết hảo, không nhọc phiền tả tướng đại nhân vướng bận. Cho dù ta cùng Hạ Trạch ly hôn , tình cảm của chúng ta còn tại, cũng không phải không có tái hôn khả năng. Tả tướng hôm nay đến ta phụ hậu nơi này đến, không phải là thượng vội vàng muốn tới cho ta giới thiệu tân Vương phi đi? Đừng nói ta còn không có giải quyết dễ làm trước tình cảm vấn đề, liền tính giải quyết hảo , cũng sẽ không lập tức mà bắt đầu tân tình cảm, như vậy chính mình đều sẽ khinh thường chính mình. Còn có, liền tính hiện tại liền yêu cầu tân Vương phi tới chiếu cố ta sinh hoạt bắt đầu cuộc sống hàng ngày, ta cũng không hy vọng hắn cùng chính trị nhấc lên bất luận cái gì quan hệ. Hy vọng lời của ta, Phụng Kỳ đại nhân có thể nghe minh bạch.”

Một phen nói cho hết lời, Minh Tư liền rời đi hoàng hậu cung điện. Trong lòng một trận mạnh mẽ, ngực một cỗ tử bị đè nén, hắn nhu cầu cấp bách tìm cái phát tiết khẩu. Vì thế cơ giáp người máy chuẩn tại tiếp thu đến Minh Tư tinh thần vực tin tức sau lập tức biến hình vi phi thuyền, Minh Tư xoay người tiến vào phi thuyền, tự mình điều khiển phi thuyền thẳng vào vũ trụ.

Giống nhau phi thuyền chỉ có thể tại tức định tuyến đường an toàn nội phi hành, hơn nữa mỗi cái tuyến đường an toàn đều trang có phân biệt khí, nếu kiểm tra đo lường đến cái gì phi thuyền không có thông dụng đi đường chứng, là sẽ lập tức bị vũ trụ tuần tra hạm chặn được . Mà Minh Tư hoàn toàn không có phương diện này lo lắng, hắn cơ giáp toàn vũ trụ bỏ lệnh cấm, tưởng như thế nào phi liền như thế nào phi, phiên bổ nhào phi cũng sẽ không có người đem hắn tiệt xuống dưới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  ta biết rất ít, nhưng mà có biện pháp gì, hài tử khả năng muốn nằm viện , không biết có thể hay không đoạn càng.

Tra tác giả sẽ tận lực càng một chút, nếu hài tử nằm viện, khả năng liền sao có cam đoan , bởi vì tại bệnh viện mã tự không hiện thực đâu.

Cầu cái hoa hoa, nếu đại gia tưởng dưỡng phì nói cũng là sao có vấn đề , tra tác giả sẽ không hố đát.

☆, đệ 16 chương

Tuy rằng Minh Tư không có phiên té ngã phi, chính là tiêu xe tiêu đến 0. 3 năm ánh sáng mỗi giờ cũng coi như không có ai . Hồn cấp cơ giáp đều là vận tốc ánh sáng cơ giáp, phi hành tốc độ cực cao, từ một viên tinh cầu đến một khác khối tinh cầu cận cần mấy phút đồng hồ đến mấy chục phút thời gian, đối khống chế giả yêu cầu cực cao. Tinh thần vực phải đạt tới toàn diện kích hoạt, cũng chính là trăm phần trăm toàn não tinh thần vực mới có thể khống chế vận tốc ánh sáng cơ giáp.

Phóng nhãn toàn bộ tinh tế, có thể đạt tới bảy mươi phần trăm ở trên là có thể xưng là thiên tài, có thể đạt tới 90% ở trên đều bị xưng là chiến thần, mà đạt tới một trăm phần trăm toàn não tinh thần vực thức tỉnh cơ giáp khống chế giả hiện nay mới thôi chỉ có hai người. Một cái là thống nhất tinh tế đế quốc minh dạ đại đế, một cái chính là thượng bị vây trung nhị kỳ Minh Tư điện hạ.

Minh Tư một sinh ra đã bị lời tiên đoán vi tinh tế một cái khác thiên chi kiêu tử, chính là ai đều không nghĩ tới, cái này thiên chi kiêu tử vây ở hôn nhân thượng. Đầu tiên là kết liễu cái cả nước cao thấp tưởng phá đầu đều muốn không thông hôn, sau lại ly cái toàn quốc nhân dân hỉ đại phổ bôn hôn. Bất quá đại gia náo nhiệt qua đi cũng liền đi qua, ai sẽ cả ngày đem tương lai thái tử hôn sự để ở trong lòng đâu? Trừ bỏ chuyện này đương sự giả vẫn cứ bị nhốt tại sự kiện trung, trên cơ bản tất cả mọi người trở thành trà dư tửu hậu đề tài câu chuyện mà đối đãi. Minh Tư là nam thần, là thần tượng, lại vĩnh viễn là cái xa không thể thành nhân vật. Vốn là Hạ Trạch tồn tại nhượng không ít phổ thông tinh thần vực phổ thông xuất thân thiếu nam thiếu nữ có không ít mơ tưởng, từ khi Hạ Trạch cùng Minh Tư ly hôn sau, đại gia mơ tưởng cũng tất cả đều tan biến. Quả nhiên nam thần là không nên cùng như vậy bình thường người cùng một chỗ, không biết hắn một khác hồi lâu là như thế nào chói mắt một viên tinh tinh.

Ước chừng tiêu hơn hai giờ xe, Minh Tư rốt cục tại tinh tế biên giới tuyến thượng ngừng lại. Hiện giờ tinh tế đế quốc có ba cái tinh tế, trong đó hẹp dài  X tinh hệ cũng bị xưng là tinh tế biên giới tuyến. Tái đi phía trước, chính là vô tận hắc động tinh vân đoàn cùng với tinh vân nổ mạnh khu vực, này một khu vực lại bị xưng là đầm lầy hải. Về phần đầm lầy hải một chỗ khác là cái gì, đến nay còn không có người thăm dò quá. Minh Tư khi còn bé nghe giảng bài lão sư giảng giải đầm lầy hải thời điểm liền có một cái nguyện vọng, có thể điều khiển cơ giáp bay qua đầm lầy hải, nhìn một cái hải một chỗ khác không gian có cái gì.

Này đối người khác mà nói là thiên phương dạ đàm, đối toàn não tinh thần vực gây ra giả đến nói cũng là duy nhất có cơ hội xuyên qua người. Tuy rằng Minh Tư có tâm, nề hà vương hậu điện hạ không cho, cũng tại trên người hắn trang bị định vị hệ thống. Nếu hắn dám tự tiện tiến vào đầm lầy hải, lập tức sẽ có tinh hải tuần tra vệ đội đem hắn tiệt trở về. Trừ phi hắn sinh hạ hoàng thất kế thừa nhân, nếu không không cho lấy thân phạm hiểm, đây là hoàng hậu nguyên nói. Bởi vì sinh Minh Tư thời điểm thân thể đã bị bị thương, dẫn đến này nhất đại hoàng tử chỉ có Minh Tư một cái. Cho nên hắn đối Minh Tư an toàn vấn đề thập phần để ý, lệnh cưỡng chế hắn tại sinh hạ đế quốc kế thừa nhân trước, tuyệt đối không thể đi đầm lầy hải thám hiểm.

Từ trước Minh Tư là bất luận như thế nào cũng sẽ không đi quá giới hạn cái này quy tắc , chính là hôm nay hắn không biết là làm sao vậy, một cỗ sống không còn gì luyến tiếc cảm xúc đánh úp lại. Minh Tư tư thế cơ giáp chuẩn tiến nhập đầm lầy hải, hắn cho rằng lần này hắn sẽ giống như trước nhất dạng bị một đám diều hâu giống nhau tinh hải tuần tra hạm hoặc là tuần tra vệ đội đem hắn tiệt trở về. Chính là hắn khai ra chỉnh chỉnh nửa giờ, vẫn cứ không có đám kia diều hâu bóng dáng. Tránh trái tránh phải vèo vèo bay tới tàn sao băng thạch, Minh Tư tâm tình một mảnh tốt. Định vị hệ thống thế nhưng tại thời gian này phá hư rớt, quả thực không thể càng hảo!

Đùa chính hải Minh Tư cúi đầu nhìn nhìn chính mình trên cổ tay định vị hệ thống, lại ngạc nhiên phát hiện định vị hệ thống đang tại tận chức tận trách công tác , cũng không có xuất hiện bất cứ vấn đề gì! Tại sao có thể như vậy? Minh Tư không hiểu ra sao, hắn nhớ rõ phá dịch định vị hệ thống duy nhất phương pháp là chính mình gien bị truyền thừa đi xuống về sau, chính là chính mình gien cũng không có truyền thừa đi xuống a!

Không! Không đối!

Minh Tư đột nhiên nghĩ tới Hạ Trạch, hắn cùng Hạ Trạch… Hắn cùng Hạ Trạch, thật không có quá sao? Hạ Trạch nói bọn họ chưa từng có, hắn cũng không nhớ rõ chính mình và Hạ Trạch làm quá. Nếu làm quá, hắn hẳn là có ký ức đi? Bất luận như thế nào, lần đầu tiên ký ức tổng là sâu nhất khắc . Chính là hắn không có bất luận cái gì cùng Hạ Trạch làm quá ký ức, không có làm quá, hắn gien liền không khả năng đã truyền thừa đi xuống. Chính là… Vì cái gì hắn tổng cảm thấy… Hạ Trạch khả năng thật sự, thật sự, mang thai đâu?

Cái này ý tưởng đem Minh Tư hoảng sợ, một cái không cẩn thận nghênh diện đánh lên một viên đường kính ước vi tám trăm mễ thiên thạch. Bình nhiên một tiếng vang thật lớn, cơ giáp cánh tay đem thiên thạch phá vỡ, Minh Tư dọa ra một thân mồ hôi lạnh, không biết là bị ý tưởng của chính mình dọa xuất , vẫn là bị vừa mới kia khối thiên thạch dọa xuất . Vì thế thám hiểm hứng thú giảm mạnh, Minh Tư điều khiển chuẩn lập tức trở về địa điểm xuất phát. Rời đi đầm lầy hải sau, Minh Tư lại ma xui quỷ khiến đem chuẩn khai hướng một cái khác phương hướng.

Dọc theo hẹp dài  X tinh hệ một đường hướng nam, ở cạnh gần lam sắc vân đoàn biên giới tuyến thượng, có một viên mới nhất khai quật nghi cư tiểu hành tinh. Tiểu hành tinh khí hậu cùng viễn cổ địa cầu thập phần tương tự, bốn mùa phân minh động thực vật chủng loại phồn đa. Hung mãnh nhất sinh vật là một loại tên là nhiều mã thú bò sát loại long mắt khoa đại hình động vật, chia làm thực thảo cùng ăn thịt hai loại. Thực thảo nhiều mã thú cái nhức đầu, tính cách cũng rất dịu ngoan. Ăn thịt nhiều mã thú cái đầu không đại, có nhất định nguy hiểm. Bất quá chúng nó sinh hoạt tại nguyên thủy rừng cây trong, chỉ cần Hạ Trạch không có giống hắn yêu thích thám hiểm mê, giống nhau sẽ không xuất hiện nguy hiểm.

Nhiều mã thú, chính là Hạ Trạch trong miệng một sừng ngưu, lúc này Hạ Trạch đang tại chuẩn bị làm nhất đốn phong phú một sừng ngưu đản sao cà chua. Bất quá nói trở về, một sừng ngưu đản tên này thật đúng là… 囧 囧 hữu thần.

Ê ẩm điềm điềm tây hồng thị, thơm ngào ngạt một sừng ngưu đản. Chỉ cần một viên đản, là có thể sao chỉnh chỉnh thập bàn! Có thể nói phi thường tiết kiệm nguyên liệu nấu ăn, hương vị lại một bậc bổng, Hạ Trạch rốt cục cấp đại gia cải thiện một chút thức ăn. Vì thế lại đi săn thú thời điểm, Lô Á bọn họ mỗi lần đều sẽ mang một ít một sừng ngưu đản trở về. Tái sau lại, bọn họ mang về một oa tiểu một sừng ngưu. Hạ Trạch mới đột nhiên nhớ tới, bọn họ vì cái gì muốn cố sức khí mỗi ngày đi săn thú? Liệp sát hoang dại động vật, sớm muộn gì có một ngày sẽ đem chúng nó liệp sát tần lâm đến tuyệt. Chính là nếu bắt bọn nó nuôi dưỡng đứng lên, về sau là có thể dùng gia dưỡng súc vật đến làm thịt bò khô rồi đó.

Còn có, vì cái gì chờ miệng ăn núi lở đâu? Đem mang đến khoai tây cà chua lưu một ít mầm mống loại đứng lên, bọn họ chẳng phải là liên rau dưa cũng có thể tự cấp tự túc nha? Nghĩ đến đây, Hạ Trạch nhịn không được vì mình cơ trí điểm cái tán. Vì thế đem công việc hạng này lại chế định ra kế hoạch, giao cho A Phúc, mỗi một hạng công tác đều sẽ đâu vào đấy tiến hành . Ân, A Phúc là một cái không tồi công nhân, về sau có thể đề bạt hắn vi chủ quản, không, hiện tại là có thể đề bạt hắn vi chủ quản.

Hắn trước kia là thủ tịch người hầu, bây giờ là hắn hạng mục tổ chủ quản. Tại tiếp thu đến thăng chức nhâm mệnh sau, A Phúc nhiều lần đem chủ quản hai chữ cân nhắc nửa ngày. Nghe nói cổ đại cung đình thủ tịch người hầu gọi tổng quản, chủ quản… Phải là thấp hơn tổng quản một bậc chức quan đi? Thế nhưng thăng chức rồi đó! A Phúc tâm tình phi thường không tồi. Chính là nếu hắn biết cổ đại Đại tổng quản đều không có tiểu JJ nói, có thể hay không vẫn như cũ nghĩ như vậy đâu?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  đại gia chúc phúc đều thấy được, cám ơn ~

Chẩn đoán chính xác cơ tim viêm, muốn nằm viện mười ngày đâu. Đổi mới khả năng sẽ không có bảo đảm , xuất viện sau khả năng sẽ hảo hảo viết đi. Gần đây tổng là tìm không đến cảm giác, trong lòng rất loạn .

Cám ơn sự ủng hộ của mọi người, ta sẽ điều chỉnh cảm xúc .

☆, đệ 17 chương

Căn cứ bên cạnh có một khối phi thường tốt tươi mặt cỏ, lại nộn lại phì, vì thế Hạ Trạch lâm khê vòng khởi một khối rào tre mà, đem kia khối màu mỡ mặt cỏ dùng để quyển dưỡng chộp tới một sừng ngưu. Một sừng ngưu ấu tể là không cần bú sữa mẹ , chúng nó ăn non nớt thảo nha. Mùa xuân là một sừng ngưu đại lượng ấp trứng mùa, chính là bởi vì một sừng ngưu ấp trứng yêu cầu râm mát ẩm ướt hoàn cảnh, cho nên chúng nó giống nhau đem đản sản tại nguyên thủy rừng cây bên cạnh.

Một sừng ngưu đản phi thường mỹ vị, là một ít loài bò sát cùng ăn thịt động vật phi thường thích món ăn thôn quê. Cho nên, mỗi khi cái này mùa, không ít một sừng ngưu đản đều sẽ bị những cái đó hoang dại động vật ăn luôn. Tuy rằng nó sản đản dẫn rất cao, xuất xác dẫn lại thấp dọa người. Mà lại bởi vì một sừng ngưu không là thực sẽ mang ấu tể, một ít nhỏ ăn thịt động vật phi thường dễ dàng liền đem tiểu một sừng ngưu ăn luôn , lại khiến cho một sừng ngưu ấu tể đi tam thành.

Cho nên, này đó mãn thế giới chạy loạn một sừng ngưu, kỳ thật sinh hoạt phi thường kiên khó. Bất quá chỉ cần sống quá đệ nhất ngưu, về sau sinh hoạt cơ bản liền bình an . Bởi vì một sừng ngưu sức ăn to con đại, có thể công kích đến nó động vật cơ bản không tồn tại. Vì thế loại này ngốc nghếch ngây ngốc lại có chút ngây ngây ngốc ngốc to con trở thành khối tinh cầu này bá chủ, quả thực là tối không có thực lực bá chủ —— vừa không có lực công kích, lại không có trí lực.

Hạ Trạch đem một sừng ngưu quyển dưỡng đứng lên, Lô Á vẫn như cũ mỗi ngày suất lĩnh đội viên đi săn thú. Săn đến một sừng ngưu làm thành thịt bò khô, mặt khác Hạ Trạch còn nghiên cứu ra một loại tân ăn vặt —— bò khô miếng cay.

Ngay từ đầu thời điểm đại gia ghét nhất ăn này đó lại khó ( ̄~ ̄) nhai! Lại không có gì hương vị đồ vật. Chính là có một ngày, Hạ Trạch bỗng nhiên đem một đại khối bò khô thái miếng làm thành một bàn bò khô miếng cay, vì thế toàn bộ X-009 hào trên tinh cầu mọi người đều điên rồi. Đạn nha khẩu cảm tăng thêm nhập khẩu hàm hương tái xứng thượng hơi hơi ma lạt, tuy rằng hương vị vẫn như cũ kỳ quái, chính là ăn quá mọi người đều tỏ vẻ quả thực rất mỹ vị nha! Nhũ đầu quả thực muốn tạc hảo sao? Ăn quán truyền thống chế biến thức ăn mọi người đối này bàn bò khô miếng cay quả thực khen không dứt miệng, thẳng tỏ vẻ liền một bàn bản cân, có thể hát rụng một chai 99 năm trước Rum.

Này vốn là Hạ Trạch không tha phải đem từng khối từng khối bò khô thái miếng ném xuống mà lấy đến chính mình ăn , kết quả có một ngày làm nhiều, hắn đơn giản tại trên thị trường cái tân quầy hàng —— bò khô miếng cay. Quầy hàng thượng giới thiệu là: thảo nguyên lục sắc bò khô thái miếng, ma lạt tiên hương, đạn nha có nhai kính, nhượng mỹ vị oanh tạc ngươi nhũ đầu!

Bởi vì Hạ Trạch quầy hàng tại thực phẩm khu là duy nhất một nhà truyền thống xử lí quầy hàng, không, phải nói tại toàn bộ tinh tế đều là truyền thống xử lí mặt tiền cửa hàng. Tại đại gia tất cả đều thực dụng hợp lý lại dinh dưỡng khỏe mạnh cơm dinh dưỡng khi, truyền thống xử lí mỹ vị ngang trời xuất thế, lập tức giành được đại gia ánh mắt.

Kỳ thật cơm dinh dưỡng thay thế được truyền thống xử lí ngay từ đầu là bởi vì tinh tế đại quy mô tàn sát bừa bãi nguyên tố vi lượng khuyết thiếu chứng, bởi vì nguyên tố vi lượng khuyết thiếu, mọi người đều hoạn thượng bất đồng trình độ miễn dịch lực chỗ thiếu hụt chứng. Cho nên, tinh tế đế quốc thành lập sau, mà bắt đầu toàn diện phổ cập cơm dinh dưỡng. Ngay từ đầu là làm phụ trợ loại thực phẩm thực dụng , sau lại cơm dinh dưỡng khẩu vị nhiều, thực dụng cũng càng thêm phương tiện . Vì thế truyền thống xử lí dần dần đạm xuất sân khấu, thực phẩm gia công loại toàn bộ thống nhất vi dựa theo đế quốc tiêu chuẩn kiếp sau sản cơm dinh dưỡng.

Không phải nói truyền thống xử lí vô pháp thỏa mãn nhân loại dinh dưỡng nhu cầu, mà là tại mỗ một khu vực, chỉ một nguyên liệu nấu ăn vô pháp thỏa mãn nhân loại dinh dưỡng nhu cầu mà thôi. Nếu ẩm thực đa dạng tính cùng dựa theo các loại khỏe mạnh ẩm thực phương pháp đến ăn cái gì, vẫn cứ có thể người bảo lãnh thể bình thường thay thế, thậm chí nhân loại thể chất sẽ càng hảo, nam nhân sẽ biến đến càng tục tằng, nữ nhân nếu thực dụng các loại mỹ dung dưỡng nhan thực vật nói làn da cũng sẽ biến đến càng nhẵn nhụi.

Vì thế sau lại, Hạ Trạch lại mở khỏe mạnh thực liệu quầy chuyên doanh, đương nhiên, những điều này là nói sau. Hiện giờ Hạ Trạch muốn đối mặt chính là tại thịt bò khô thịnh hành toàn bộ tinh tế về sau, bò khô miếng cay lại bị cật hóa nhóm đoạt điên rồi.

Tại thị trường diễn đàn trang mặt, cật hóa nhóm thậm chí kiến khởi truyền thống xử lí chuyên khu. Bò khô miếng cay một khi được xuất bản, lập tức có cật hóa giành trước vào tay, cái thứ nhất ăn đến thực khách lập tức tại diễn đàn chuyên khu PO thượng hình ảnh cùng thực dụng sau khẩu đến. Vì thế diễn đàn một toàn bộ trang mặt, đều tràn ngập : a a rống rống rống như thế nào sẽ lạt sao hảo thứ! Hảo thứ quả thực vô cùng! Vì cái gì sẽ lạt sao mỹ vị!

Có thực khách tỏ vẻ: ta không nghĩ tới cái này thế làm thượng lạt vị thế nhưng sẽ ăn ngon như vậy a! Trước kia ta ghét nhất lạt a, cây ớt rõ ràng là cừu nhân của ta tới, vì cái gì hôm nay cây ớt biến thành ta yêu nhất? Thị trường nhị khu cái kia lão bản, chạy nhanh nhận lấy đầu gối của ta, ta còn muốn ăn ngươi làm bò khô thái miếng. Chính là vì cái gì là mỗi ngày số lượng một trăm phân? A a a nhân gia một người là có thể ăn luôn một trăm phân!

Còn có thực khách tỏ vẻ: tại truyền kinh xử lí trung lạt chính là không thể thiếu nguyên tố đâu, đáng tiếc cơm dinh dưỡng căn bản không nên dùng lạt, bởi vì này cùng cơm dinh dưỡng khỏe mạnh ý tưởng căn bản không hợp. Chính là căn cứ quốc học các đại sư nghiên cứu, ăn nhiều lạt chẳng những sẽ không ảnh ăn khỏe mạnh, còn sẽ đối nhân thể thay thế khởi đến kích thích tác dụng. Bất quá nhị khu tiểu lão bản nói, bò khô thái miếng tuy rằng ăn ngon, ngàn vạn không cần tham ăn a. Ăn sau uống nhiều thủy, tiểu tâm béo phệ thời điểm lạt đến cúc · hoa. Không thể không nói, nhị khu tiểu lão bản ngươi rất manh, ở trong này dung ta hỏi một câu, nhị khu tiểu lão bản ngươi có hay không nam or bạn gái? Gả ta nhưng hảo?

Tại đây thực khách bình luận hạ, các thực khách điên rồi:

Buông ra nhị khu cái kia tiểu lão bản ta đến!

Nhị khu tiểu lão bản gả ta gả ta gả ta!

Các ngươi như thế nào có thể như vậy, nhị khu tiểu lão bản tại sao có thể là tùy tiện có thể gả cho ai ? Sát, lão tử muốn cướp ngươi hồi gia làm phu nhân ngao ngao ngao!

Nhị khu tiểu lão bản ta gả!

Nhị khu tiểu lão bản gả ta!

Nhị khu tiểu lão bản gả ta!

Hạ Trạch một bên vui vẻ nhìn kia một đống lớn nhắn lại một bên nghe bên tai không ngừng truyền đến hạ đơn thanh, tại hắn nghe tới, kia đều là sa phiếu tiến hà bao thanh âm a! Đây đều là tiền a, đều là tiền a! Hiện giờ mỗi ngày kháo bán thịt bò khô bò khô thái miếng nhập trướng đều không ít đâu, đây quả thực là không thể tốt hơn sự tình .

Ngay tại Hạ Trạch vô cùng cao hứng sổ tiền mặt thời điểm, bên ngoài người hầu tiến vào hồi báo cho một câu: “Lĩnh chủ đại nhân, thái tử điện hạ tới nhìn ngài.”

Hạ Trạch miệng còn tại bên tai liệt chưa kịp thu hồi đến, hắn quay đầu cười tủm tỉm nhìn người hầu, hỏi một câu: “Ai? Ai tới xem ta?”

Người hầu lại đáp: “Là thái tử điện hạ, thái tử điện hạ tự mình đến nhìn lĩnh chủ đại nhân.”

Hạ Trạch sửng sốt ngũ giây, dạ dày trong bỗng nhiên truyền đến một trận ghê tởm, sau đó xoay người vọt vào buồng vệ sinh, đại phun đặc biệt phun đứng lên. A, thiếu chút nữa quên, bụng của mình trong còn hoài cái kia thái tử điện hạ hài tử. Mẹ đản, hắn thời gian này tới làm gì? Còn có thể không thể để cho người khoái trá khai hoang kiếm tiền ? Không biết có phải hay không là ảo giác, Hạ Trạch vuốt hơi chút có chút đường cong bụng, tâm tình thập phần phức tạp.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  cầu hoa hoa, sao sao đát ~

☆, đệ 18 chương

Tại X-009 hào tinh cầu rớt xuống nháy mắt, Minh Tư tâm tình càng phức tạp. Hắn tới nơi này là vì chứng thực cái gì đâu? Biết rất rõ ràng đây là không có ảnh sự, hắn hoàn toàn có thể đi xác nhận một chút hướng dẫn có phải hay không trục trặc . Cho dù hướng dẫn không có trục trặc, cho dù này khoản hướng dẫn được khen là sai lầm dẫn cận có phần trăm chi linh điểm lẻ loi một hoàn mỹ hệ thống, nhưng mà kia phần trăm chi linh điểm lẻ loi một khả năng tính cũng không phải sẽ không phát sinh.

Bất quá tại hắn tại X-009 hào tinh cầu rớt xuống về sau này đó cảm xúc liền lập tức bị áp đi xuống, vì cái gì đâu? Nguyên nhân là hắn thấy được Hạ Trạch căn cứ, kỳ thật căn cứ cũng không có gì giỏi lắm đồ vật, thậm chí có thể nói đơn sơ đến cực điểm. Nhưng là căn cứ đất bằng phẳng thượng bãi đồ vật nhượng hắn sinh ra thực đại hứng thú, chỉ thấy từng bước từng bước mộc bồn trong phơi nắng nâu một đống đồ vật, tản ra một cỗ nồng đậm hương khí. Bên cạnh sở hữu người hầu cùng hộ vệ đều tại bận rộn , bọn họ tại vội vàng đem phơi nắng làm đồ vật cất vào một mảnh diệp tử trong. Minh Tư quan sát trong chốc lát, mới rốt cục đem tâm định ra đến. Chẳng qua đến xem hắn quá hảo hay không mà thôi, cho dù ly hôn , cũng còn có thể khoái trá làm bằng hữu a!

Minh Tư điện hạ hoàn toàn không có suy nghĩ qua chính mình cái gì thời điểm thế nhưng nguyện ý cùng Hạ Trạch làm bằng hữu , trước kia hắn thường thường cảm thấy cùng hắn đứng ở giống một cái trong không khí đều hô hấp khó đâu.

Hạ Trạch làm tốt tâm lý kiến thụ, cố ý xuyên rồi nhất kiện tu thân hiệu quả phi thường tốt tiểu lễ phục đi ra thấy Minh Tư. Bởi vì hắn có chút chột dạ, hắn biết nếu như là nguyên chủ, khẳng định sẽ vì vậy hài tử mà cùng Minh Tư hòa hảo , chính là hắn không nghĩ, tự do tự tại ngày mới qua không vài ngày, khai hoang lạc thú vừa mới mới vừa mở cái đầu, hắn không nghĩ tiếp tục trở về làm chim hoàng yến.

Lần thứ hai nhìn thấy Hạ Trạch thời điểm, Minh Tư đối hắn trạng thái có chút ngoài ý muốn. Chẳng những không có một chút tinh thần sa sút bộ dáng, ngược lại tinh thần sáng láng tinh lực sung túc, tựa hồ trong cơ thể chính ẩn chứa vô hạn nguồn sinh lực chờ đợi bùng nổ. Minh Tư không biết tại sao mình sẽ có ý nghĩ như vậy, bất quá lúc ấy hắn thật là như vậy cảm giác . Tinh xảo mặt mày cùng lạnh nhạt tùy ý biểu tình cấp người trước mắt sáng ngời cảm giác, Hạ Trạch đối phía sau A Phúc vẫy vẫy tay: “Quả hạt cam.”

A Phúc xoay người vào phòng bếp, Hạ Trạch đưa tay đối Minh Tư lên tiếng chào hỏi: “Hải, Minh Tư điện hạ, đã lâu không gặp.”

Minh Tư đối hắn gật gật đầu: “Đã lâu không gặp, hy vọng không có đánh nhiễu đến ngươi.”

Hạ Trạch cười cười, đem hắn lui qua trên ghế sa lông ngồi xuống. Bởi vì phòng ở vẫn luôn không tạo hảo, Hạ Trạch hiện tại vẫn như cũ trụ trong phi thuyền. Trừ bỏ quá mức bịt kín không khí không đủ lưu thông ở ngoài, trong phi thuyền hoàn cảnh vẫn là thực ấm áp . Hạ Trạch đáp: “Sẽ không, ta đây biên vừa mới mới vừa khởi bước, hoan nghênh thái tử điện hạ tùy thời lại đây đi thăm. Chờ ta vội đi lên, chỉ sợ cũng không có cơ hội chiêu đãi ngài .”

Minh Tư chỉ chỉ bên ngoài: “Tại vội những cái đó sao? Nhìn qua rất tốt ăn .”

Hạ Trạch đạo: “Muốn nếm thử sao? Vừa vặn làm tân thử dùng trang.” Sau đó hắn tùy tay tại trên bàn cầm mấy bao bò khô miếng cay cùng bò khô hương cay nhấm nháp trang cấp Minh Tư, bởi vì lạt vị bị mọi người tiếp thu cũng đạt được nhất trí khen ngợi, vì thế hắn đẩy dời đi hương lạt vị thịt bò khô cùng với tư nhiên thịt nướng vị bò khô thái miếng. Này hai loại còn không có mặt hướng thị trường đem bán, chỉ làm nhấm nháp trang đưa cho mua thịt bò khô cùng bò khô thái miếng khách hàng. Nếu đại gia hưởng ứng tốt đẹp, hắn tùy thời có thể phê lượng đầu nhập sinh sản.

Hạ Trạch hiện nay đang tại làm một cái kế hoạch án, hắn chuẩn bị trước kiến một cái đại nuôi dưỡng tràng. Mỗi ngày đi ra ngoài liệp sát một sừng ngưu không hiện thực, tuy rằng hiện tại một sừng ngưu số lượng phi thường khả quan, chính là hắn phi thường hiểu biết nhân loại cật hóa sức chiến đấu, đem một loại sinh vật ăn diệt tuyệt hoàn toàn không nói chơi. Hơn nữa một sừng ngưu hảo nuôi sống dịch tự dưỡng, phải là phi thường không tồi nuôi dưỡng hình súc vật. Đương hắn có thể đem một sừng ngưu thành công thay đổi vi gia dưỡng súc vật thời điểm, thực phẩm gia công liền sẽ tỉnh đi một đạo săn thú trình tự làm việc.

Mặt khác, hắn phát hiện một sừng ngưu thế nhưng toàn thân đều là bảo. Da trâu có thể làm thành da □□ hài, sừng trâu có thể làm thành trang sức phẩm, lông trâu có thể làm bàn chải đánh răng, ngưu can ngưu tâm ngưu đậu phụ lá vài thứ kia liền lại càng không dùng nói, hắn trong tủ lạnh đông một đống, buổi tối hắn muốn ăn xuyến oa, mấy thứ này ắt không thể thiếu a! Hắn còn tại nhàn dư thời gian nhượng a hồ căn cứ hắn tự thuật làm trá nước cơ, hảo tại tinh tế vẫn như cũ có quả cam loại này hoa quả. Loại này hoa quả hiện tại chỉ dùng với làm vi-ta-min lấy ra nguyên liệu nấu ăn, Hạ Trạch nhượng Lô Á đi mua sắm không ít quả cam, thử một chút trá nước cơ tính năng, thế nhưng phi thường không tồi. Làm một cái cật hóa, làm sao có thể thiếu được thuần thiên nhiên nước trái cây đâu?

A Phúc vừa vặn bưng hai chén nước trái cây từ trong phòng bếp đi ra , nguyên bản chỉ có cơm dinh dưỡng phòng bếp hiện giờ nguyên liệu nấu ăn phong phú, Hạ Trạch ngẫu nhiên cũng sẽ bộc lộ tài năng. Bởi vì mang thai nguyên nhân, hắn càng thích ăn khẩu vị trọng một ít thực vật. Cho nên, những cái đó cơm dinh dưỡng, vĩnh viễn ở lại đóng băng quỹ trong ngủ ngon .

Hạ Trạch tiếp nhận A Phúc trong tay nước trái cây phóng tới Minh Tư trước mặt: “Nếm thử nhìn, đây là truyền thống xử lí trá nước kỹ thuật. A, đối , có ngọt vị là bởi vì ta bỏ thêm mật. Khối tinh cầu này thượng thậm chí có ong mật, vi thu thập đến chúng nó, ta hộ vệ đội chính là đều bị chập đầu đầy bao a.”

Minh Tư nhìn thoáng qua chậm rãi mà nói Hạ Trạch, bưng lên nước chanh đến nếm một hơi. Nhập khẩu trong veo nhượng nhân tinh thần rung lên, lập tức, ngọt ngào hương khí liền tại trong miệng tản ra . Đại khối quả hạt tại xỉ gian tạc nứt, non nớt thịt quả dán tại đầu lưỡi, nhượng nhũ đầu nhịn không được run rẩy. Trải qua chọn ưu tú chọn giống và gây giống, quả cam trường cái đại lại ngọt, quả hạt càng thêm sung túc, khẩu cảm cũng phi thường không tồi. Dùng loại này quả cam trá ra tới nước chanh, hương vị tự nhiên là tốt nhất phẩm. Hơn nữa Hạ Trạch nhượng a hồ làm nước chanh cơ tính năng phi thường tốt, quả hạt khối khối sung túc không phá tổn hại, ăn đến miệng rất có nhấm nuốt cảm. Hạ Trạch vừa lòng nhìn Minh Tư biểu tình, bưng lên nước trái cây đến uống một hơi, đem thuần thiên nhiên nước trái cây lãnh quán gia công cũng nhét vào kế hoạch phạm vi.

Liên chồng trước điện hạ như vậy soi mói người đều có thể hát xuất kinh diễm nước trái cây, tin tưởng đại đa số người cũng sẽ không so Minh Tư còn quy mao – khùng khùng soi mói. Hạ Trạch nhìn Minh Tư yên lặng ăn luôn trước mắt vài loại thực vật, cuối cùng biểu tình biến đến cổ quái đứng lên. Bỗng nhiên Minh Tư ngẩng đầu nhìn Hạ Trạch, hỏi: “Ngươi mang thai?”

Hạ Trạch chỉ cảm thấy đại não trung trống rỗng, khóe miệng đều phải bắt đầu run rẩy . Lập tức hắn cường tự trấn định nở nụ cười, một bên cười một bên đạo: “Cái này chê cười thật buồn cười.”

Minh Tư xem kỹ Hạ Trạch biểu tình, tựa hồ cũng không có cảm thấy xuất cái gì. Hắn lắc lắc đầu, thầm nghĩ, hắn thật không có mang thai. Bất quá Minh Tư ném lại đây bom giống như cũng không có đình chỉ, hắn thực bình tĩnh nhìn Hạ Trạch cười xong, còn nói thêm: “Ngươi tưởng hoài sao?”

Hạ Trạch không cười , nhìn Minh Tư vài giây đồng hồ sau, nói rằng: “Chồng trước điện hạ, liền tính ta nghĩ hoài, cũng nhất định sẽ không cùng ngươi hoài. Có một câu gọi ngựa tốt không quay đầu ăn cỏ cũ, nếu đã ly hôn , chúng ta vẫn là đường ai nấy đi, nước giếng không phiếm nước sông hảo.”

Ngay trong nháy mắt này, Minh Tư rốt cục suy nghĩ cẩn thận chính mình gần đây nỗi lòng tổng là thực loạn nguyên nhân . Hắn ái thượng Hạ Trạch, không, xác thực đến nói, hắn là ái thượng cái kia ly hôn sau Hạ Trạch. Hắn đối cái kia nhiệt tình yêu thương sinh hoạt tích cực hướng về phía trước nhiệt tình yêu thương mỹ thực vả lại không kiêu ngạo không siểm nịnh Hạ Trạch —— nhất kiến chung tình . Này cũng thật không là người tốt tin tức, Minh Tư cảm thấy mình nhất định là đầu óc chập mạch . Hắn tưởng phá đầu cũng không nghĩ ra, tại sao mình sẽ yêu thượng Hạ Trạch?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  tiểu tể bệnh tình đã được đến khống chế, hôm nay biến thân siêu cấp lớn cật hóa, không sót bụng cũng không phun , bất phát đốt cũng không ho khan . Bất quá cơ tim môi vẫn cứ phi thường cao, còn cần tại bệnh viện ở vài ngày.

Cầu hoa hoa, bớt thời giờ mã tự không đổi, cám ơn đại gia duy trì.

☆, đệ 19 chương

Minh Tư biết mình đuối lý, lúc ấy rõ ràng là chính mình muốn tách ra , người khác cũng như chính mình nguyện, mà chính mình lại tại tách ra sau phát hiện mình đối hắn dĩ nhiên là chân ái. Đạo lý kia nói không thông, là một cái người đều sẽ không tiếp nhận. Đương nhiên, thái tử điện hạ còn không biết hắn lúc này hành vi không bàn mà hợp ý nhau một ca khúc ca từ, lúc này Hạ Trạch đã tại não trong động đem bài hát này hát một trăm biến a một trăm biến.

Vô lực phun tào Minh Tư Hạ Trạch đành phải bãi một cái không biết làm thế nào biểu tình, sau đó vuốt tay: “Này đề siêu cương, chồng trước điện hạ ngài vẫn là lần nữa xuất đi!”

Chính mình đây là bị cự tuyệt ? Minh Tư từ nhỏ đến lớn là chưa bao giờ gặp bất luận cái gì suy sụp , hắn là thiên chi kiêu tử, thượng thiên tối thiên vị sủng nhi. Nếu như nói người người đều là thượng đế cắn quá một hơi quả táo, mà hắn cũng là thượng đế tối luyến tiếc ăn kia một cái. Quá mức hoàn mỹ trôi chảy người thường thường đối dễ dàng được đến đồ vật tùy tay vứt bỏ, mà cái kia như thế nào truy đều đuổi không kịp , ngược lại sẽ gợi lên bọn họ lòng hiếu kỳ. Hiện tại Hạ Trạch chính là loại tình huống này, hắn thành công khiến cho bá đạo thái tử điện hạ chú ý.

Minh Tư bỗng nhiên tiến lên một bước, ngồi vào Hạ Trạch bên người, giống như quyết định dường như nói rằng: “Trước ngươi không phải nói yêu nhất ta sao?”

Hạ Trạch theo bản năng lui về phía sau một bước: “Ngại ngùng, đó là trước kia, hiện tại ta không yêu .”

Minh Tư cả giận nói: “Ngươi nói yêu liền yêu, nói không yêu liền không yêu, hỏi qua ta không có?”

Hạ Trạch: “…”

Minh Tư: “Lúc trước ta không có cho phép ngươi yêu ta, ngươi lại chết cũng không đi. Hiện tại ta rốt cục yêu thượng ngươi , ngươi lại nói cho ta biết ngươi không yêu , ta không đáp ứng. Dựa vào cái gì ngươi tưởng yêu liền yêu tưởng không yêu liền không yêu?”

Hạ Trạch: …

Chồng trước muốn quay đầu ăn cỏ cũ, vậy phải làm sao bây giờ mới hảo. Bất quá Hạ Trạch là thật không biết nên như thế nào đối phó cái này tự mình cảm giác tốt đẹp chồng trước điện hạ rồi, người khác yêu ngươi thời điểm ngươi xa cách, chờ người khác không yêu ngươi , ngươi rồi lại đến chạy tới hỏi vì cái gì? Ngươi đương ngươi là ai a, ngươi đáp ứng để cho người khác yêu người khác liền đến yêu, ngươi không đáp ứng người khác liền không cho yêu sao? Loại tình huống này nhìn mãi quen mắt, nam nhân đại khái đều như vậy, không chiếm được cái kia, vĩnh viễn là chính mình rất muốn .

Hạ Trạch sâu kín thở dài, rủ rủ mắt, lập tức lại ngẩng đầu lên đối Minh Tư nói rằng: “Điện hạ, người cả đời này đại khái đều sẽ yêu thượng hai người. Một cái chúng ta vả lại xưng là hoa hồng đỏ, một cái chúng ta liền xưng là hoa hồng trắng đi! Nếu hắn chiếm được hoa hồng đỏ, bạch cái kia, liền biến thành trước giường minh nguyệt quang, mà hồng cái kia, thời gian lâu, liền biến thành trên tường một tia muỗi huyết. Nếu hắn chiếm được hoa hồng trắng, bạch cái kia liền biến thành dính vào quần áo thượng một hạt cách đêm hạt cơm, mà hồng cái kia, thì biến thành trong lòng chu sa chí. Điện hạ, ngài để tay lên ngực tự hỏi, ngài thật sự yêu ta sao? Lúc trước ngài cùng ta kết hôn, còn không phải là vì không chiếm được kia lũ bạch nguyệt quang say rượu cả một đêm? Hiện giờ chúng ta ly hôn , ta lại thành ngươi không chiếm được người kia. Nói trắng ra là, ngươi chính là không cam lòng, nếu ngươi thật sự yêu ta, chúng ta ở chung chỉnh chỉnh một năm, tại đây một năm trong ngươi đều không phát hiện ngươi yêu ta, cố tình tại chúng ta ly hôn sau trong mấy ngày này phát hiện ?” Ân, nói có sách, mách có chứng cái gì, Hạ Trạch tối sẽ dùng.

Minh Tư lập tức theo bản năng tranh luận đạo: “Ta cùng Phụng Nho không là ngươi tưởng tượng như vậy.”

Hạ Trạch đạo: “Điện hạ không cần phải hướng ta giải thích, bởi vì ngài đã không có nghĩa vụ, mà ta cũng không có tư cách tái nghi ngờ ngài. Dù sao, chúng ta bây giờ là tương đối tự do hai người .”

Minh Tư cho tới bây giờ không cảm thấy Hạ Trạch như vậy nhanh mồm nhanh miệng quá, giống như bất luận bất luận cái gì lý do bất luận cái gì lí do thoái thác cũng không thể thay đổi bọn họ hiện giờ quan hệ. Minh Tư cảm thấy, hắn đối thượng hiện tại Hạ Trạch tựa như tú tài gặp được binh, cho dù có đầy mình chân ái cũng một câu cũng miêu tả không đi ra, bởi vì đối phương đã đem hắn chân ái toàn bộ phủ quyết . Loại này còn không có bắt đầu đánh liền thua cảm giác nhượng Minh Tư thực khó chịu, làm một cái nghĩ muốn cái gì đều có thể dễ như trở bàn tay thiên chi kiêu tử ra tay một quyền giống như đánh vào miên hoa trong, không đau không dương bị miss nha! Này thật sự là hắn sở gặp được cực mạnh phòng ngự đâu.

Minh Tư há mồm tưởng tái nói cái gì đó, lại phát hiện Hạ Trạch chính vẻ mặt sao cũng được nhìn hắn. Chính là kia nhất trương không hề cái gọi là mặt, Minh Tư biết liền tính hắn lại nói bất luận cái gì nói đều vô dụng. Loại này không chỗ gắng sức cảm giác nhượng hắn lại càng không sảng, người này là đoan chắc mình không thể đem hắn thế nào sao? Tuyệt! Đối! Không! Có thể! Nhượng hắn như nguyện!

Minh Tư lười tái cùng Hạ Trạch nói cái gì hoa hồng đỏ hoa hồng trắng, cái gì bạch nguyệt quang chu sa chí. Hắn đột nhiên đứng lên, trên cao nhìn xuống nhìn Hạ Trạch. Hạ Trạch cảm giác đến một trận vèo vèo gió lạnh, Hạ Trạch co rúm lại một chút, hắn người này cho tới bây giờ đều là giảng đạo lý , tuyệt đối sẽ không cùng người đánh. Đương nhiên, bất luận là hắn từ trước sức chiến đấu vẫn là hiện giờ sức chiến đấu đều không có cùng người đánh tư bản. Cái này Minh Tư nói bất quá người khác đã nghĩ động thủ sao? Hạ Trạch xoay người vừa muốn chạy, Minh Tư lập tức từ phía sau hắn ôm lấy hắn. Vừa vặn không khéo, hai tay ôm vào Hạ Trạch trên bụng.

Dọa Hạ Trạch cúc hoa căng thẳng, đẩy không đẩy ra đối phương, đành phải đột nhiên xoay người sang chỗ khác. Vì thế, hai tay của đối phương dừng ở hắn rất kiều mông thượng, ngẩng đầu vừa vặn gặp được Minh Tư cười lạnh hai mắt. Hạ Trạch một cái bối rối, Minh Tư môi liền áp xuống dưới.

Hạ Trạch ấn đường nhíu chặt hai mắt trợn lên, dùng sức một phen đẩy ra Minh Tư. Một bên thở dốc một bên đạo: “Ngươi điên rồi?”

Minh Tư bĩ cười nói: “Ta là điên rồi, kia thì thế nào? Vừa mới ngươi tuy rằng ngoài miệng cự tuyệt thực kiên quyết, thân thể cũng rất thành thực đâu, đúng hay không, ta trước thái tử phi? Hạ Trạch a, ta trước kia như thế nào không phát hiện ngươi đem nhân khí tử bản lĩnh lớn như vậy đâu? Hảo đi, ta trước kia đích xác không thích ngươi, đó là bởi vì ta chán ghét phụ hậu an bài hạ hôn nhân, liên quan cũng chán ghét cái kia nịnh nọt lấy lòng ngươi. Bất quá hiện tại không giống , trước kia ta không hiểu, hiện tại ta đã hiểu, có lẽ yêu thượng một người thật sự sẽ giống ngươi nguyên lai thực hiện nhất dạng? Kia cứ như vậy đi! Ngày mai theo ta đi ước hội, ta mang ngươi đi đầm lầy hải thám hiểm.”

Nói xong Minh Tư liền xoay người, ly khai Hạ Trạch phi thuyền.

Giờ phút này Hạ Trạch trợn mắt há hốc mồm ing, hắn giống như cũng không có đáp ứng Minh Tư ngày mai bồi hắn đi đầm lầy hải đi? Cái này Minh Tư cũng quá bá đạo ! Hiện tại mãn đầu sự, làm sao có thời giờ bồi hắn quá gia gia? Vẫn là trước tiên cái trứng chần nước sôi bổ sung một chút dinh dưỡng đi! Chính là một sừng ngưu đản thật sự là quá lớn, mỗi lần đều phải tiên nửa ngày tài năng tiên thục… Bất quá cũng coi như phương tiện, trứng chần nước sôi cũng đủ lớn, hơn nữa không nị, ăn một cái liền no no .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  hôm nay chậm, cầu hoa hoa, sao sao đát ~

Trước kia một bản không là thực vừa lòng, hiện tại hơi làm điều chỉnh một chút. Sao sao, đại gia thích không?

☆, đệ 20 chương

Ngày gần đây tinh hỗ liên đại thị trường thực phẩm nhị khu có một tiểu quầy hàng đặc biệt hỏa, chủ đánh truyền thống xử lí, chủ đẩy một loại tên là một sừng ngưu thịt chế thực phẩm. Thực phẩm một khi đẩy dời đi liền châm mọi người đối truyền thống xử lí tôn sùng, đại gia nhất trí tỏ vẻ hương vị tán đến gia .

Hơn nữa tiểu lão bản người trường rất bảnh, ngẫu nhiên sẽ đứng ở quầy mặt sau hướng đại gia giới thiệu thực phẩm đặc điểm, trường một đôi xinh đẹp hoa đào mắt, như nước trong veo cùng đóa hoa bách hợp dường như. Chính là mãnh vừa thấy có chút quen mắt, chính là trong lúc nhất thời nghĩ không ra lớn lên giống ai. Sau lại mới có người đột nhiên kinh giác: “Ta nói như thế nào cảm giác hắn đặc biệt nhìn quen mắt, hắn trường giống trước thái tử phi Hạ Trạch a!”

Lời này vừa nói ra, thị trường diễn đàn lại tạc . Đại gia đối Hạ Trạch thảo luận lại một lần nữa bị đẩy thượng đầu đề, đề tiêu chính là # nhị khu cái kia trường giống thái tử phi tiểu lão bản #. Hạ Trạch ngẫu nhiên cũng sẽ thượng diễn đàn nhìn một chút đại gia đối hắn tân thượng sản phẩm danh tiếng, hôm nay trong ngẫu nhiên thấy được cái này mật nước đề tài, nhịn không được cúc hoa căng thẳng. Trước thái tử phi danh tiếng như vậy kém, có thể hay không ảnh hưởng chính mình tiêu lượng? Tái vừa thấy không đối, mặt trên giống như đều là khen chính mình ?

Võng hữu soái nhất bút nhắn lại: các ngươi phát hiện không có, nhị khu cái kia tiểu lão bản trường rất giống trước thái tử phi Hạ Trạch a!

Võng hữu thản nhiên đau nhắn lại: LZ vừa nói như thế ta cũng phát hiện da ~! Hắn đích xác trường rất giống trước thái tử phi Hạ Trạch, bất quá cũng chỉ là có chút giống mà thôi a! Ai có thể xác thực nói ra trước thái tử phi diện mạo a?

Võng hữu ăn một viên đản nhắn lại: lưu minh, nói thật, trước thái tử phi mỗi lần xuất hiện đều trường không giống da ~! Thực hâm mộ hắn hoá trang kỹ xảo đâu, ta đến hiện tại cũng không biết hắn là đan phong phượng vẫn là hạnh hạch mắt vẫn là liễu diệp mắt vẫn là nai con mắt? Cùng lý ta cũng không biết hắn là gợi cảm hậu môi vẫn là mỏng tước tiếu môi vẫn là ngưỡng nguyệt cười môi đâu? Mỗi lần xuất hiện đều là không đồng dạng như vậy đâu.

Võng hữu nhị khu cái kia tiểu lão bản gả oa nhắn lại: ân, trước thái tử phi điện hạ quả thật có có thể nói hoàn mỹ hoá trang kỹ xảo, đáng tiếc hóa ra tới hiệu quả thật sự không dám nhượng người… Khen tặng. Chúng ta nhị khu cái kia tiểu lão bản liền không giống a, hắn mỏng manh môi hơi hơi thượng kiều, môi châu rủ đặc biệt đáng yêu. Mũi lại rất lại kiều, vẫn là một đôi hoa đào mắt. Thực manh rất xinh đẹp có hay không ( gào thét -ing )? Ai nha nấu cơm còn ăn ngon như vậy, thắt lưng còn như vậy tế, lấy về nhà nhất định đau đều đau không đủ a! Nếu nhị khu tiểu lão bản gả cho thái tử điện hạ, khẳng định không đến vài ngày đã bị trù nghệ của hắn thu phục a, như thế nào bỏ được ly hôn?

Vì thế phía dưới lâu oai , cái này thiệp cuối cùng diễn biến thành luận nhị khu cái kia tiểu lão bản gả cho Minh Tư điện hạ khả năng tính cùng với ly hôn cơ dẫn.

Giờ này khắc này Hạ Trạch: …

Tinh tế nhân dân vui vẻ nhiều, đáng tiếc thế giới này giải trí hoạt động quá ít, đại gia quang nhìn chằm chằm bát quái nhìn cái không dứt. Nếu như là tại thế giới của hắn, đại gia mỗi ngày vội vàng quán bar KTV truy tinh hỗn vòng, nào có nhiều như vậy nhàn công phu quản ngôi vị hoàng đế kế thừa nhân hôn nhân đại sự? Hạ Trạch cảm thấy nếu về sau có tiền , có thể phong phú một chút tinh tế nhân dân đời sống tinh thần. Tại đây cái lấy phải cụ thể làm cơ sở điều đại tinh tế thời đại, đại gia theo đuổi tựa hồ rất hẹp hòi .

Hạ Trạch khép lại trí não hộ khách đoan, tại chính mình kế hoạch trên sách lại thêm nhất bút. Sau đó, bắt đầu hoàn thiện chính mình mua sắm đan tử. Hắn quyết định tự mình đi một chuyến có tinh tế khoa học kỹ thuật trung tâm danh xưng  M-036 hào tinh cầu, mua sắm sở hữu yêu cầu người máy. Chuẩn bị xuất phát hắn, đã đem thái tử điện hạ lời mời quên đến đầu óc phía sau. Chờ đến Minh Tư tới đón hắn chuẩn bị đi đầm lầy hải thám hiểm thời điểm, Hạ Trạch đã dẫn dắt hộ vị đội tại chạy tới M-036 hào tinh cầu trên đường .

Minh Tư tâm tình có chút phức tạp, ngày hôm qua hắn bị cự tuyệt , hôm nay lại trực tiếp bị leo cây . Thực hảo, phi thường tốt. Hạ Trạch cho hắn kinh hỉ thật sự là càng ngày càng nhiều a! Làm như thế nào, tiểu tử này đã hoàn toàn điếu khởi chính mình khẩu vị. Hôm nay trướng tạm thời trước nhớ kỹ, chờ đến bản điện đem hắn thu vào tay về sau, nhất định sẽ đem hắn thảo đến cầu xin tha thứ .

Lúc này hắn trí não tiếp thu đến đến từ chủ tinh thông tin tin tức, Minh Tư mở ra thông tấn khí, Phụng Nho  3D thành giống liền xuất hiện tại trước mắt. Phụng Nho đánh giá một chút Minh Tư hoàn cảnh chung quanh, cau mày nói: “Điện hạ, ngươi lại đi đầm lầy hải ?”

Lần trước sự tuy rằng nhượng Minh Tư trong lòng có chút không thoải mái, chính là trực tiếp quăng chính mình lão đồng học mặt mũi cũng làm cho hắn có vài phần áy náy. Vì thế hắn miễn cưỡng gật đầu nói: “Ta chỉ là lại đây đi dạo, tìm ta có việc sao?”

Phụng Nho sắc mặt có chút không đúng lắm, hắn lắc đầu nói: “Không, ta chỉ là lo lắng ngươi. Ngươi ngày đó có phải hay không sinh khí? Ta không có nói cho phụ thân chuyện của chúng ta, là hắn nhìn lén ta nhật kí, ta… Ngươi có biết , ta có nhớ nhật kí thói quen.”

Minh Tư nói rằng: “Không quan hệ, đều là việc nhỏ, chúng ta chi gian quan hệ sẽ không bởi vì những cái đó việc nhỏ mà đã bị ảnh hưởng.” Dù sao cũng là bạn tốt, lão đồng học, bởi vì này sự kiện biến thành không thoải mái không đáng.

Phụng Nho sắc mặt lập tức biến đến xinh đẹp đứng lên: “Kia ngươi chừng nào thì trở về? Ta gần đây mua không ít ăn ngon , tưởng chờ ngươi trở về nếm thử nhìn đâu.”

“Ăn ngon ?” Minh Tư nhất thời tò mò hỏi một câu: “Cái gì ăn ngon ?”

Phụng Nho thần thần bí bí nói: “Ngươi trở về sẽ biết, ngươi nhất định sẽ thích .” Nói xong hắn liền chặt đứt trò chuyện.

Nếu như là trước kia, Minh Tư khẳng định sẽ không thể chờ đợi được bay trở về đi cùng Phụng Nho đồng thời nghiên cứu ăn ngon . Chính là hiện tại, hắn giống như cũng không có nhiều ít hứng thú. Tinh tế tiêu chuẩn cơm dinh dưỡng hắn ăn đủ đủ , liền tính tạo hình tái rất khác biệt, năng lượng tái kéo dài, ăn đến miệng vẫn là thanh đạm vô vị giống như nhai sáp. Truyền thống nấu nướng phương pháp thật không nên liền như vậy thất truyền , Hạ Trạch làm thực vật hương vị liền phi thường không tồi đâu. Đáng tiếc tinh tế nhân dân thực dụng cơm dinh dưỡng đã hình thành thói quen, chỉ sợ thực khó lần thứ hai hứng khởi nấu nướng sự tăng vọt.

Minh Tư tả hữu đánh giá Hạ Trạch nơi sản sinh, xoay người chui vào hắn trong phi thuyền, tại trên ghế sa lông bãi cái thoải mái tư thế ngồi. A Phúc lập tức cho hắn bưng tới Hạ Trạch sáng sớm làm thực vật, một chén thảo môi trứng hấp canh, một ly táo đỏ sữa. Thực bổ, thực dinh dưỡng.

Bởi vì du tiên trứng chần nước sôi ăn quá về sau dạ dày trong tổng là bốc lên suy nghĩ phun, cho nên Hạ Trạch đổi thành trứng hấp canh. Sau lại phát hiện mang đến hoa quả trong thậm chí có không ít thảo môi, liền làm thảo môi trứng hấp canh. Táo đỏ là bổ khí huyết hàng cao cấp, hắn hiện tại trong bụng sủy bánh bao, ăn nhiều táo đỏ mới có lợi. Về phần sữa, đó là một sừng ngưu sản đản sau kết quả. Biệt coi khinh một sừng ngưu a, đừng nhìn hắn là đản sinh, nhân gia kỳ thật cũng là động vật có vú đâu.

Sử thượng đẳng một lần, Minh Tư bị thực vật chinh phục . Như diễn đàn võng hữu đã nói, nhị khu cái kia tiểu lão bản gả cho thái tử cơ dẫn phi thường đại, hơn nữa kết hôn về sau tuyệt đối sẽ không ly hôn. Thử hỏi trên đời này, có ai sẽ cùng mỹ thực không qua được đâu? Trứng hấp canh tại đầu lưỡi thượng xúc cảm quả thực là đối nhũ đầu oanh tạc, ngọt mà không nị, hương mà không hướng. Hỏa hậu rất vừa vặn, lại nhuyễn lại nộn, mềm nhẵn ngon miệng, môi răng lưu hương. Táo đỏ sữa xông vào mũi hương khí nhượng Minh Tư nhịn không được hé mắt, hắn trân mà trọng chi uống một hơi, sau đó thiếu chút nữa cầm chén đều nuốt đến trong bụng. Quả thực ăn quá ngon ! Hắn lần đầu tiên biết, nguyên lai thực vật là có thể như thế lấy lòng tâm tình sao?

Lấy tốc độ nhanh nhất ăn xong thực vật, hắn ngẩng đầu nhìn hướng A Phúc: “Còn có sao?”

A Phúc bình tĩnh tiến vào phòng bếp, lại đoan một phần đi ra. Cảm tạ một sừng ngưu đản cái đầu đủ đại, một viên đản ước chừng chưng hai mươi chung thảo môi bánh ga-tô đi ra.

Vì thế lấy lạnh như băng trứ danh Minh Tư điện hạ xuất ra máy chụp hình vội tới còn thừa thực vật vỗ cái chiếu, lộ ra một cái nắm cái chén tay, ngón áp út thượng đội một cái đơn giản chiếc nhẫn, phát ở tại chính mình cá nhân chủ trang thượng. Xứng một câu: bảo bối của ta bổng bổng đát ~! Mặt sau @ Hạ Trạch không có công bố tư nhân chủ trang ——@ tiểu người bán hàng rong.

Toàn bộ tinh tế võng dân tạc …

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  này chu bảng đẩy siêu cấp không cấp lực, cầu hoa hoa, tiểu tể muốn làm xuất viện , tận lực ngày càng, cầu duy trì, sao sao đát ~

Dự khai tân văn cầu duy trì:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s