Linh Thư Văn, Vị lai chi bách nhập hào môn QT

VLCBNHM – QT – 51- 70

☆, Chapter 051

“Cái kia, ngươi muốn là xem xong rồi, ta trước hết đem quần áo mặc vào đi?”

Nhận thấy được trong ngực người rất nhỏ tránh thoát động tác, Cố Duệ mày nhẹ nhàng nhíu một chút, lại thực khoái vuốt lên, một tay lãm trụ hắn thắt lưng, ấm áp kiết dán hắn xích – quả làn da, thật giống như bị niêm trụ nhất dạng, căn bản không nghĩ buông ra, cuối cùng hắn lại gắt gao mà bế một chút, khẩn đến giống như muốn đem hắn lặc tiến trong ngực của mình, mới lỏng rồi rời ra, nhìn hắn hồng hồng mặt, nhẹ giọng nói rằng: “Trước biệt xuyên, tay ngươi không có phương tiện, ta giúp ngươi tắm rửa đi.”

Dạ Vân Sâm phản ứng đầu tiên chính là muốn cự tuyệt, giống như bây giờ cũng đã đủ nhượng hắn xấu hổ , nếu là còn nhượng hắn giúp chính mình tắm rửa, đây chẳng phải là đến xấu hổ chết?

Đáng tiếc Cố Duệ căn bản không cấp hắn cơ hội cự tuyệt, trực tiếp xoay người tiến phòng tắm đi cho hắn chuẩn bị .

Mới vừa bán ra một bước còn không kịp cự tuyệt Dạ Vân Sâm: “…”

Trong phòng tắm sương khói tràn ngập, chiếu vào giữa hai bên thân ảnh đều có chút mơ hồ, tại Cố Duệ phảng phất có thực vật tầm mắt hạ rốt cục đem trên người duy nhất nhất kiện nội khố cởi Dạ Vân Sâm ngồi ở phóng đầy nước ấm tiểu bồn tắm lớn trong, thân hình gầy, lại không giống trong tưởng tượng gầy yếu, hình dạng xinh đẹp hồ điệp cốt, trắng nõn non mịn làn da, tế gầy vòng eo, này đó đã từng tại kia sao nhiều yêu thương nhung nhớ người trên người đều có được đồ vật, đặt ở Dạ Vân Sâm trên người khi lại sẽ chặt chẽ mà hấp dẫn trụ ánh mắt của hắn.

Hơi chút đáng tiếc , chính là giờ phút này kia trắng nõn non mịn làn da thượng trải rộng một khối lại một khối thật sâu nhợt nhạt xanh tím.

Tầm mắt của hắn không chút nào che lấp mà dừng lại tại trên người của hắn, khuôn mặt bình thản như trước, con ngươi đen lại ẩn ẩn nhảy nhót hai đám ngọn lửa, may mà Dạ Vân Sâm giờ phút này là đưa lưng về phía hắn , nếu không tuyệt đối sẽ bị trong mắt của hắn nhiệt độ cấp đã giật mình.

“Kỳ thật ta chỉ là một bàn tay bị thương mà thôi, vẫn là có thể chính mình tắm rửa , chỉ cần hơi chút chú ý một chút là có thể .” Bởi vì là đưa lưng về phía Cố Duệ, giờ phút này Dạ Vân Sâm đã không có gì áp lực , ấm áp thủy chỉ kham kham đến hắn phần eo vị trí, bất quá bây giờ còn là mùa hè, cũng sẽ không cảm giác đến lãnh.

Cố Duệ trực tiếp liền xem nhẹ rụng hắn nói, lấy quá để đặt một bên tắm rửa nhũ, tễ một ít đồ đến Dạ Vân Sâm trên người, chậm rãi mạt quân , ấm áp lòng bàn tay vừa tiếp xúc đối phương làn da, thật giống như tự động bị hấp thụ trụ nhất dạng, từ cổ vị trí, một chút một chút mà đi xuống.

Dạ Vân Sâm có thể thực rõ ràng mà cảm thụ Cố Duệ tay tại trên người của mình dao động, hắn hơi hơi cúi đầu có thể nhìn đến kia chỉ thon dài cốt cảm tay dán chính mình làn da di động, trong lòng hiện ra một tia quái dị cảm giác.

Có một chút điểm dương, nhưng trừ cái này ra lại khó hiểu mà có chút tiểu thẹn thùng, nghĩ thầm rằng, quả nhiên là rất thân mật nha, động tác như vậy, cũng không biết Cố Duệ thoạt nhìn như vậy thanh lãnh một người tại làm cái này thời điểm trong lòng có thể hay không cũng có không được tự nhiên cảm giác.

Trong phòng tắm im ắng , trừ bỏ tiếng nước ở ngoài, Dạ Vân Sâm đưa lưng về phía Cố Duệ, tự nhiên là nhìn không tới vẻ mặt của hắn , chỉ biết là từ tiến vào phòng tắm sau, Cố Duệ liền không lại nói nói chuyện , hắn tại nếm thử quá mấy lần khơi mào đề tài đều bị toàn bộ không nhìn rụng sau cũng không lại mở miệng .

Cố Duệ tỉ mỉ mà giúp Dạ Vân Sâm tắm rửa một cái, dùng thanh thủy cho hắn hướng sạch sẽ sau chỉ chỉ bên cạnh đại bể, đầy đủ cất chứa năm cái thành niên nam tử đại bể sớm đã cất kỹ nước ấm, điều thành nhiệt độ ổn định hình thức, chỉ cần chốt mở không liên quan bế, nước ấm liền sẽ không đi xuống.

Dạ Vân Sâm nghe lời mà phao đến đại trong bồn tắm, thích hợp nước ấm nhượng hắn không tự giác mà phát ra một tiếng than thở, thư thư phục phục mà tựa vào bên cạnh chỗ, giương mắt liền nhìn thấy Cố Duệ cũng thoát quần áo, một bộ đang chuẩn bị tắm rửa bộ dáng.

Chỉ sửng sốt một chút, Dạ Vân Sâm tầm mắt không bị khống chế mà dừng lại tại Cố Duệ trên người, bình thường nhìn rất gầy một người, không nghĩ tới thoát quần áo sau đã vậy còn quá có liêu, lưng rộng eo thon, trên người đều đều cơ bắp vừa thấy chính là thường xuyên rèn luyện người, tiêu chuẩn giá áo thượng, quả thực so quốc tế người mẫu đều còn muốn có phạm!

Trái lại chính mình, Dạ Vân Sâm cúi đầu nhìn nhìn chính mình ngâm mình ở trong nước thân thể, nhụt chí mà nhíu nhíu mày, tuy rằng thực không muốn thừa nhận, nhưng sự thật là sẽ không gạt người , cùng Cố Duệ so nói, thật là trực tiếp đã bị k rớt.

Sau nửa giờ, hai người rốt cục tắm xong, Dạ Vân Sâm mặc vào Cố Duệ vi hắn chuẩn bị tốt áo ngủ, Cố Duệ cúi đầu giúp hắn chụp lên áo ngủ nút thắt, mới mặc vào chính mình áo ngủ, Dạ Vân Sâm nhìn nhìn hắn, lại nhìn nhìn chính mình , thực rõ ràng lại là kiểu dáng nhất dạng , chính là mã sổ không giống mà thôi.

Cố Duệ nhìn đồng hồ, đạo: “Ngươi trước chờ một lát, ta đi nấu cơm.” Nói xong, lại rót một chén nước ấm cấp Dạ Vân Sâm.

Toàn bộ hành trình bị trở thành sinh hoạt không thể tự gánh vác Dạ Vân Sâm khẽ mỉm cười, như trước nghe lời, ôm kia chén nước ấm ngoan ngoãn mà ngồi vào trên ghế sa lông, sau nửa giờ, sắc hương vị câu toàn tam đồ ăn một thang mang lên bàn ăn, tại trong bệnh viện ăn hảo vài ngày bệnh nhân cơm Dạ Vân Sâm ăn được thực thỏa mãn, bất tri bất giác một chén cơm liền đi xuống .

Ăn cơm xong, Cố Duệ tự giác mà thu dọn đồ đạc, Dạ Vân Sâm vuốt tròn xoe bụng ngồi ở trên ghế sa lông, TV thượng chính truyền phát tin một đương tống nghệ tiết mục, là hiện nay tương đối hỏa một đương tiết mục, bất quá Dạ Vân Sâm lực chú ý không ở nơi đó, hắn nhìn Cố Duệ nghiêm túc mặt nghiêng, trong ngực ôm ôm chẩm, mang trên mặt không tự biết mỉm cười.

Tầm mắt của hắn quá mức minh mục trương đảm , Cố Duệ tưởng muốn làm bộ như không nhận thấy được đều không được, bất quá Cố Duệ định lực không là người bình thường có thể so sánh , lăng là tại Dạ Vân Sâm thẳng lăng lăng trong tầm mắt dường như không có việc gì mà làm chuyện của mình, chờ hắn tất cả đều thu thập sạch sẽ sau, hắn đem vây quần một thoát, bưng chuẩn bị tốt cơm sau hoa quả đi qua, trực tiếp ngồi vào Dạ Vân Sâm bên cạnh.

Dạ Vân Sâm cười tủm tỉm mà nhìn hắn, “Ngươi xuyên vây quần thực xinh đẹp.”

Cố Duệ: “…”

Hắn dùng dĩa ăn xoa một khối quả táo, nhét vào Dạ Vân Sâm miệng, “Ăn hoa quả!”

Dạ Vân Sâm há mồm một cắn, vẫn là cười tủm tỉm mà nhìn hắn, Cố Duệ thần sắc không động, mặt bộ tuyến điều lại càng nhu hòa xuống dưới, đưa tay sờ sờ gò má của hắn, thấp giọng hỏi: “Ngươi không có gì nói muốn nói với ta sao?”

Dạ Vân Sâm thoáng sửng sốt, Cố Duệ biểu tình thản nhiên , nhìn ánh mắt của hắn lại mang theo chân thật đáng tin nghiêm túc, hắn biệt khai tầm mắt, “Nói cái gì?”

Cố Duệ không nói được một lời mà nhìn hắn, đưa tay chạm vào bờ vai của hắn, Dạ Vân Sâm bị đau, theo bản năng thấp hừ một tiếng, Cố Duệ đụng tới địa phương vừa lúc là hắn bị thương nghiêm trọng nhất địa phương, lúc ấy trực tiếp chính là màu đen máu ứ đọng, hiện tại cũng vẫn là thực thâm một khối nhan sắc, từ Cố Duệ bình tĩnh sắc mặt thượng liền đó có thể thấy được hắn là cố ý bính nơi đó .

Cố Duệ nhìn ra hắn tưởng lui về phía sau động tác, một tay thoáng thi lực mà đè lại hắn bên kia không bị thương bả vai, thấp giọng hỏi: “Bây giờ còn là không nghĩ nói sao?”

Hắn đều ám chỉ đến như vậy rõ ràng , Dạ Vân Sâm chỗ nào còn có thể không rõ? Không khỏi ở trong lòng yên lặng thở dài, nghĩ thầm rằng quả nhiên không là dễ dàng như vậy đuổi người, cũng không biết hắn muốn hỏi như vậy rõ ràng làm cái gì.

Ở trên đường ngủ một đường Dạ Vân Sâm nhất định là không biết , về hắn bị thương chuyện này, Cố Duệ cũng sớm đã tra nhất thanh nhị sở , hắn chỉ là muốn nghe Dạ Vân Sâm chính mồm nói với hắn!

Về điểm này, Cố Duệ có hắn lựa chọn của mình, tại hắn nhận định Dạ Vân Sâm chính là của hắn người sau, kia liền tuyệt đối sẽ không cho phép bất luận kẻ nào khi dễ Dạ Vân Sâm , chính là càng hy vọng Dạ Vân Sâm tại thụ khi dễ sau có thể đệ nhất thời gian tìm kiếm hắn trợ giúp, mà không phải mình một người yên lặng mà nhẫn .

Cho nên chuyện này hắn biết cũng phải làm bộ như không biết, nhượng Dạ Vân Sâm chính mồm nói cho hắn biết, cũng có thể thừa dịp cơ hội này nhượng Dạ Vân Sâm biết, hắn không tái là cái kia không chỗ nương tựa người, từ hắn Cố Duệ đem Dạ Vân Sâm trở thành chính mình người sau, hắn Dạ Vân Sâm chính là một cái có chỗ dựa người, có thể lấy bốc đồng tư bản!

Dạ Vân Sâm cũng không phải không nguyện ý nhượng Cố Duệ biết, hắn chẳng qua là thói quen tính mà không nói thôi, qua nhiều năm như vậy thói quen hết thảy sự tình đều chính mình gánh vác, đột nhiên muốn hắn tìm người nói hết đích thật là nhất kiện thực không có thói quen sự tình, hắn liên Trần Vũ đều không cẩn thận nói. Bất quá vừa mới bị Cố Duệ như vậy vừa hỏi, hắn cũng sẽ không tận lực giấu diếm, vì thế liền đơn giản mà đem sự tình nói với hắn một chút, đương nhiên, hắn cũng không có đem chính mình suy đoán nói ra.

“Đại khái là ta trong lúc vô ý đắc tội người đi!” Hắn cuối cùng làm ra tổng kết.

Từ Dạ Vân Sâm trong miệng nghe tới sự tình từ đầu đến cuối cùng hắn tra được độc nhất vô nhị, tuy rằng Dạ Vân Sâm cũng không nói gì xuất cụ thể hiềm nghi người, Cố Duệ cũng vẫn là rất vừa lòng , này tại hắn xem ra là tỏ vẻ Dạ Vân Sâm bắt đầu đối hắn mở rộng cửa lòng, mục đích đạt tới hắn cũng không tính toán tái tiếp tục rối rắm vấn đề này. Gật gật đầu, lại xoa khối quả táo nhét vào Dạ Vân Sâm miệng, “Ăn hoa quả.”

Miệng bị tắc tràn đầy Dạ Vân Sâm: “…”

“Ngươi không cần luôn nhượng ta ăn, chính mình cũng ăn đi!” Bữa tối hắn cũng đã ăn được nhiều, lúc này bụng rốt cục kịp phản ứng , chống đỡ đến thực! Lớn như vậy một bàn hoa quả, nhìn đều cảm thấy khủng bố!

Nghe vậy Cố Duệ thản nhiên mà liếc hắn liếc mắt một cái, đạm thanh đạo: “Đang chuẩn bị ăn.” Vừa dứt lời, hắn bỗng nhiên thấu đi qua, tại Dạ Vân Sâm bởi vì kinh ngạc mà ngốc sửng sốt trong ánh mắt ngậm vào miệng của hắn, thừa dịp Dạ Vân Sâm không có kịp phản ứng lúc ấy, đầu lưỡi từ hắn không có bế khẩn môi dò xét đi vào, một câu một quyển, đã đem Dạ Vân Sâm trong miệng quả táo quyển đến trong miệng của mình.

Dạ Vân Sâm: “…”

Hắn như vậy vừa mới cần gì phải làm điều thừa mà đem quả táo nhét vào miệng hắn trong? Trực tiếp tắc chính mình miệng không là càng tốt sao?

Đáng tiếc Cố Duệ không có lại cho hắn nghĩ nhiều cơ hội, cái này suy nghĩ mới từ trong đầu xuất hiện, Cố Duệ hôn mãnh liệt liền làm sâu sắc , ngậm bờ môi của hắn nhẹ nhàng mà gặm hoàn , quả táo mùi thơm ngát tại bọn họ khoang miệng trung tràn ngập, Dạ Vân Sâm cảm thấy đầu óc có chút vựng, hai tay lại theo bản năng mà leo lên tại Cố Duệ trên vai, liên trong nháy mắt chần chờ đều không có liền bắt đầu ngốc vụng mà đáp lại nụ hôn của hắn.

Dạ Vân Sâm đáp lại liền giống như là đánh vỡ trường cửu tới nay nào đó giam cầm giống nhau, tại hắn còn không có kịp phản ứng trước, Cố Duệ động tác lập tức liền kịch liệt đứng lên, không tái là trước mềm nhẹ thăm dò, mà là mang theo giống như muốn đem hắn sách phân vào bụng khí thế, mềm mại lưỡi – đầu tiến quân thần tốc, lấy một loại thế không thể đỡ tư thế công thành đoạt đất!

Dạ Vân Sâm có chút tọa bất ổn, giống như không cẩn thận liền muốn đi xuống, theo bản năng mà gắt gao leo lên tại Cố Duệ trên người, có một loại sắp hô hấp không lại đây ảo giác, cảm giác mình cũng bị sinh sôi mà nghẹn chết!

Nếu là trở thành sử thượng đẳng một cái bởi vì hôn môi mà hít thở không thông mà chết người, đây tuyệt đối là mất mặt ném đến ngoài không gian đi!

☆, Chapter 052

Mông mông lung lung gian có thể nghe thấy TV thượng truyền đến vui vẻ vui cười thanh, Dạ Vân Sâm mơ mơ hồ hồ mà nghĩ tiết mục giống như đã thay đổi, nhưng thực khoái hắn lực chú ý liền hoàn toàn bị dời đi mở.

Một cái ấm áp tay bỗng nhiên theo hắn áo ngủ tiến vào đi, chậm rãi xoa cái hông của hắn, như có như không mà xoa nắn , mẫn – cảm vòng eo mãnh liệt run rẩy động một cái, bị thân đến mơ mơ màng màng Dạ Vân Sâm miễn cưỡng kéo trụ chợt lóe mà qua thanh tỉnh, nhưng hắn còn chưa kịp làm ra bất luận cái gì tỏ vẻ, trên môi mãnh liệt đau xót, như là tại trừng phạt hắn phân thần giống nhau, Cố Duệ hơi hơi dùng sức mà cắn bờ môi của hắn một chút.

Tiếp theo giây, mới vừa rồi còn bị dùng sức ngậm môi rốt cục trọng thu tự do , hắn trương miệng hơi hơi thở hổn hển, mở to một đôi hơi nước khí trời đôi mắt, mờ mịt mà nhìn phía trên nhìn xuống hắn Cố Duệ, một đôi như mực tối đen con ngươi sâu kín nhảy lên hai đám ngọn lửa, lại phảng phất đại hải lộ ra một cỗ tử sâu thẳm khó hiểu thần bí.

Phía trên?

Dạ Vân Sâm mãnh liệt một kích linh, lúc này mới phát hiện nguyên lai không biết cái gì thời điểm hai người bọn họ thế nhưng đã ngã vào trên ghế sa lông , đặt ở trên người hắn Cố Duệ chỉ cần một cúi đầu, hai người chóp mũi liền sẽ đụng tới, đặt ở hắn bên hông cái tay kia một khắc cũng không có yên tĩnh, theo hắn thắt lưng hướng thượng hoạt, đơn bạc áo ngủ theo động tác của hắn bị xốc đi lên, lộ ra một tảng lớn trắng nõn da thịt.

“Ta…” Dạ Vân Sâm mới vừa vừa mở miệng liền phát hiện thanh âm của mình ách dọa người, còn mang theo khống chế không được âm rung, hắn mãnh liệt trụ miệng, một đôi còn chưa trút hết hơi nước đôi mắt cũng không dám tái nhìn thẳng phía trên người ánh mắt, đáng tiếc Cố Duệ căn bản không chấp nhận được hắn trốn tránh, cúi đầu lần thứ hai quặc trụ hắn môi.

Vì cái gì hắn như vậy thích thân hắn?

Cái này suy nghĩ chỉ tại trong đầu chợt lóe mà qua, thực khoái Dạ Vân Sâm liền không rảnh suy nghĩ cái này , áo đã bị liêu đứng lên, chói lọi một tảng lớn da thịt tẫn lạc đáy mắt, nóng cơ hồ muốn bị phỏng người tay tại mặt trên chậm rãi dao động , Dạ Vân Sâm mơ mơ màng màng mà mở mắt ra, Cố Duệ đã rời đi hắn môi, tinh tế toái toái hôn từ trên môi một đường trăn trở, từ tiêm gầy cổ một đường kéo dài đến bả vai, ngực…

Dạ Vân Sâm chỉ cảm thấy đầu óc một mảnh mơ màng nhiên, trong tim nhiệt nóng, có một loại trướng trướng cảm giác, cùng người như vậy thân mật mà dán tại đồng thời cũng không có cảm giác không thoải mái, thậm chí liên hắn bản thân đều không có ý thức được, chờ hắn kịp phản ứng thời điểm hai tay của hắn chính ôm Cố Duệ cổ, giống như là muốn cho chính mình cùng đối phương dán càng chặt hơn giống nhau.

Đây là một loại thực xa lạ cảm giác, mà hắn không chút nào có cảm thấy phản cảm hoặc là khó chịu.

Chờ Cố Duệ rốt cục đem hắn buông ra thời điểm, hắn đã có điểm sắp hô hấp không lại đây , từng ngụm từng ngụm mà thở hổn hển, trong ngực cao thấp phập phồng biên độ thực đại, mặt cũng đến mức đỏ bừng, nhưng hắn lại nhìn đăm đăm mà nhìn phía trên nhìn xuống hắn Cố Duệ, nói không rõ ràng cái loại cảm giác này, dù sao chính là không muốn dời tầm mắt.

Cố Duệ gắt gao mà ngưng mắt nhìn hắn, trên trán sợi tóc có chút hỗn độn mà rủ rơi xuống, tốp năm tốp ba mà chặn ánh mắt của hắn, lại ngăn cản không trụ hắn trong ánh mắt để lộ ra tới lửa nóng, tuấn tú khuôn mặt lạnh lùng thản nhiên, nếu không phải cặp kia còn mang theo nhiệt độ đôi mắt, căn bản nhìn đoán không ra mới vừa rồi động tác còn như vậy kích động.

Đối với Cố Duệ hôn, Dạ Vân Sâm là một chút đều không xa lạ , nhưng là giống hôm nay buổi tối như vậy rõ ràng mang theo tình – sắc – ý tứ hàm xúc , lại vẫn là lần đầu tiên, hắn có thể cảm giác được, tại đây cái hôn trong, hai người cảm xúc đều có chút khống chế không được , hắn thậm chí cũng có thể cảm giác được đến chính mình đã bắt đầu động tình .

Chính là ngay tại hắn cho rằng Cố Duệ sẽ một đường làm tới cùng thời điểm, Cố Duệ lại ngừng lại, mặc dù ánh mắt lửa nóng, trên mặt lại vẫn là quen thuộc mặt không đổi sắc, Dạ Vân Sâm lập tức liền tỉnh táo lại .

Hắn thoát lực giống nhau buông tay ra, nằm ở trên ghế sa lông nhìn phía phía trên trần nhà, một hồi lâu mới hoãn quá mức đến, vươn tay vỗ vỗ Cố Duệ bả vai, lực độ không đại, mang theo một loại an ủi ý tứ, “Không có quan hệ, ta sớm đã biết.”

Trời biết Cố Duệ là dùng nhiều đại ý chí lực mới để cho chính mình dừng lại , nguyên bản còn tại cùng chính mình nội tâm dã thú làm đấu tranh, bỗng nhiên chợt nghe thấy Dạ Vân Sâm kia mang theo rõ ràng an ủi ý tứ lời nói, không khỏi dừng một chút, theo bản năng mà “Ân?” Một tiếng.

Dạ Vân Sâm chỉ đương hắn là ngại ngùng thừa nhận, an ủi: “Chính là như vậy ấp ấp ôm ôm cũng rất không tồi .” Cho nên, liền tính tiến hành không bước tiếp theo cũng là không có quan hệ.

Hắn mới vừa nói xong lời này, Cố Duệ suy nghĩ một chút, lập tức liền minh bạch hắn ý tứ trong lời nói, nhất thời có một loại dở khóc dở cười cảm giác, Dạ Vân Sâm không đem này đương nhiều đại một hồi chuyện này, thấy Cố Duệ không đáp lời, bỗng nhiên nương Cố Duệ tay xoay người đứng lên, tại Cố Duệ dung túng hạ đem Cố Duệ phản đặt ở hắn dưới thân, có chút tiểu ngượng ngùng mà cười cười, thấp giọng nói: “Nghe nói, lập tức mặt cũng rất thoải mái , ngươi có muốn thử một chút hay không?”

Cố Duệ: “…”

Rõ ràng là bị Dạ Vân Sâm đặt ở dưới , nhưng Cố Duệ thoạt nhìn lại một chút không ở vào yếu thế cảm giác, thần sắc thản nhiên giống như bễ nghễ thiên hạ quân vương, nhìn về phía Dạ Vân Sâm ánh mắt lại mang theo nhợt nhạt ý cười, hắn vỗ vỗ Dạ Vân Sâm cái trán, giả vờ đứng đắn đạo: “Đừng làm rộn.”

Dạ Vân Sâm khẽ hừ một tiếng, vươn tay sờ sờ một chút cũng không đau cái trán, đơn giản đem chính mình cả người đều nằm úp sấp đến Cố Duệ trên người đi, trong ngực dán trong ngực, liên lẫn nhau tim đập đều có thể nhất thanh nhị sở mà cảm giác đến, Cố Duệ một bàn tay tùy ý mà khoát lên hắn trên lưng, Dạ Vân Sâm cảm thấy chính mình đã yêu thượng loại này da thịt cùng dán cảm giác .

Lặng im một khắc, cảm giác Dạ Vân Sâm nhất thời hồi lâu sẽ không từ trên người hắn xuống dưới , Cố Duệ mới vỗ nhẹ nhẹ chụp hắn thắt lưng, thấp giọng nói: “Miệng vết thương của ngươi nên đổi dược .”

Nghe vậy đêm vân thông a’ một tiếng, nhưng không có lập tức từ trên người hắn xuống dưới, lười biếng mà ghé vào trên người hắn, đối trên người mình thương ngược lại một chút đều không thèm để ý bộ dáng, “Đã hảo đến không sai biệt lắm , thiếu đổi một lần dược cũng không sẽ như thế nào .”

Bất quá hắn không thèm để ý, Cố Duệ chính là để ý đến thực, nhìn đến trên người hắn những cái đó thanh xanh tím tử dấu vết khiến cho hắn có một loại tưởng muốn đem đầu sỏ gây tội gấp bội cảm thụ một chút Dạ Vân Sâm lúc trước sở đã bị thống khổ, hắn rất ít sẽ có loại này phẫn nộ tâm tình, mà một khi bắt đầu phẫn nộ đứng lên, phân kia tức giận liền không là dễ dàng như vậy tiêu rụng !

Buổi tối đi ngủ thời điểm lại là một vấn đề, Cố Duệ nơi này cực kỳ rất đại , phòng cũng rất nhiều, nhưng cơ bản đều bị dùng để làm mặt khác sử dụng, ba cái phòng, một cái thư phòng, một cái phòng tập thể thao, cuối cùng một gian lại là phòng ngủ, Dạ Vân Sâm có chút lấy không ý kiến hay, tuy rằng cũng không phải chưa từng có ở tại cùng một cái phòng thời điểm, nhưng này nói như thế nào cũng là bị Cố lão gia tử bán cường bách , Dạ Vân Sâm kỳ thật vẫn là rất ngại ngùng .

Bất quá cùng so mà nói, Cố Duệ ngược lại càng rõ ràng một chút, Dạ Vân Sâm còn tại rối rắm vấn đề này, Cố Duệ đã kéo hắn trở về phòng đi, từ thần thái của hắn cập kia rõ ràng lưu loát động tác liền đó có thể thấy được đến, hắn căn cứ liền không đem vấn đề này để ở trong lòng, cấp Dạ Vân Sâm trên người thương đều thượng dược, đến lưng thời điểm trực tiếp khiến cho hắn nằm úp sấp đến trên giường đi, động tác thật cẩn thận , sợ làm đau hắn.

Từ tối hôm đó sau, Dạ Vân Sâm xem như ở trong này trụ xuống dưới , dựa theo Cố Duệ thuyết pháp, chính là ở nơi này phương tiện dưỡng thương, nghe nói như thế thời điểm, Dạ Vân Sâm xem xét xem xét trên người mình đạm đến cơ hồ sắp nhìn không tới dấu vết miệng vết thương, có một loại không lời gì để nói ngưng nghẹn cảm giác.

“A? Vân Sâm thật sự trụ đến Cố Duệ nhà trọ trong?” Cố phu nhân dừng lại uống trà động tác, quay đầu nhìn về phía quản gia, họa tinh xảo đồ trang sức trang nhã khuôn mặt mang theo một tia có đầy hưng trí ý cười, “Vẫn là Cố Duệ chính mình chủ động ?”

Quản gia khẽ mỉm cười trả lời: “Thiên chân vạn xác, đại thiếu mấy ngày nay đều trở về phân phó Văn tỷ đôn thang, sau đó lại phái người đưa đến hắn tại trung tâm thành phố kia bộ nhà trọ trong đi, ta cảm thấy có chút kỳ quái, liền hơi chút chú ý một chút, mới phát hiện đại thiếu phân phó Văn tỷ đôn những cái đó bổ thang đều là cấp đêm tam thiếu .”

Nghe vậy, Cố phu nhân trầm mặc giây lát, cuối cùng cũng là nhẹ nhàng cười lên tiếng, khó nén vui sướng mà nói rằng: “Xem ra, Vân Sâm đối Cố Duệ đến nói quả nhiên là không đồng dạng như vậy.”

Quản gia lập tức phụ họa đạo: “Đó cũng là phu nhân thật tinh mắt, cấp đại thiếu tìm cái ưu tú bạn lữ.”

Cố phu nhân vẫn là cười, bất quá lại khe khẽ thở dài, Cố Duệ chung thân đại sự vẫn luôn đều là nàng trong tim đại thạch, cũng không biết từ lúc nào bắt đầu liền vẫn luôn đều là này phúc lãnh đạm bộ dáng, hiện giờ cái này thế cục xem ra, ngược lại bắt đầu hướng hảo phương hướng phát triển .

Lúc trước cấp Cố Duệ thu xếp hôn sự thời điểm tưởng , vẫn luôn cũng chỉ là hy vọng hắn về sau già rồi có thể có cái bạn, thích không thích đã là tiếp theo , chỉ cần tìm được các không tồi hài tử có thể bạn hắn quá cả đời là có thể , không nghĩ tới ngược lại đánh bậy đánh bạ mà tìm cái có thể nhượng Cố Duệ bắt đầu thay đổi người.

Đây là Cố phu nhân sở liệu chưa kịp , đương nhiên cũng là làm cho nàng nhóm vô cùng kinh hỉ .

Quản gia vẫn còn tiếp tục nói rằng: “Đại thiếu sẽ cho đêm tam thiếu chuẩn bị bổ thang, cũng liền chứng minh đại thiếu đã bắt đầu sẽ đau người.”

Nghe vậy, Cố phu nhân thần sắc vừa động, trầm tư một khắc, đột nhiên hỏi đạo: “Vân Sâm bỗng nhiên trụ đến Cố Duệ nơi đó, chính là Vân Sâm xảy ra chuyện gì?”

Quản gia hơi hơi khom lưng xuống, thần sắc một chút ít biến hóa đều không có, nói thẳng đạo: “Quả nhiên cái gì đều không thể gạt được phu nhân.”

Cố phu nhân mỉm cười, không thèm để ý mà nói rằng: “Ngươi nếu thật muốn man, chỗ nào còn có ta có thể phát hiện được đến thời điểm?” Từ quản gia mới vừa rồi lời nói trung nàng chỗ nào còn có thể không biết quản gia dụng ý đâu? Tất nhiên là cố ý làm cho nàng khả nghi .

Quản gia chính là thản nhiên cười, cũng không phản bác, lập tức liền đem sự tình nhất ngũ nhất thập mà nói cho Cố phu nhân .

Theo quản gia nói nói, Cố phu nhân sắc mặt đã từ ngay từ đầu thoải mái thích ý dần dần mà ngưng trọng đứng lên, chờ đến quản gia nói xong sau, lần thứ hai xem qua đi, Cố phu nhân sắc mặt đã hoàn toàn lãnh xuống dưới , mỹ lệ con ngươi hoàn toàn nhìn không ra mới vừa rồi thoải mái thích ý, ngược lại mang lên nhè nhẹ lãnh ý.

Quản gia cẩn thận mà quan sát đến Cố phu nhân sắc mặt, thân là tại cố trạch làm nhiều năm như vậy người, quản gia kỳ thật đã đem chính mình trở thành cố gia một phần tử , nghe được cố gia đại thiếu tương lai bạn lữ bị người khi dễ khi, hắn tự nhiên cũng là tức giận , Dạ Vân Sâm nếu đã bị Cố phu nhân cập Cố Duệ thừa nhận , kia cũng liền là cố gia người, bọn họ cố gia người, chỗ nào luân được đến ngoại nhân khi dễ? Mặc dù cái này ngoại nhân là Dạ Vân Sâm gia nhân cũng cũng thế!

Cố phu nhân trầm mặc giây lát, mới hơi hơi híp lại mắt lạnh lùng nói: “Đảo thật là một gan lớn , mà ngay cả chúng ta cố gia người cũng dám khi dễ !”

☆, Chapter 053

Làm Cố Duệ bên người trợ lý, tiểu trương đồng chí tỏ vẻ trong khoảng thời gian này quá đến phi thường hạnh phúc, trước kia năm ngày trong có ít nhất ba ngày đều là yêu cầu tăng ca , mà trong khoảng thời gian này tới nay, đúng giờ tan tầm hoặc là trước tiên tan tầm kia đều là thường xuyên chuyện này, bạn gái của hắn rốt cục có thể không cần tái oán giận chính mình không đủ thời gian bồi nàng .

Buổi chiều năm giờ còn kém hai mươi phút, tiểu trương đã thu thập xong đồ vật chờ tan tầm , ngày hôm qua đã cùng bạn gái ước hảo hôm nay hạ ban sau đi ăn cơm nhìn điện ảnh , muốn là đổi thành trước kia không đến cuối cùng một khắc nào dám trước cùng bạn gái ước hảo nha? Này đều nhiều lắm mệt bọn họ tương lai tổng tài phu nhân Dạ gia tam thiếu nha!

Đối với Cố Duệ trong khoảng thời gian này tới nay khác thường, tiểu trương trong lòng chính là môn nhi thanh đâu, đều là bởi vì Dạ gia tam thiếu trụ đến Cố Duệ nhà trọ trong nguyên nhân đâu!

‘Khấu, khấu, khấu’ giày cao gót xao đánh ở trên sàn nhà thanh âm rõ ràng mà truyền tới, tiểu trương quay đầu nhìn về phía thanh nguyên, thấy rõ người tới sau nhanh chóng đối người tới lộ ra một tia nhiệt tình tươi cười, chủ động chào hỏi đạo: “Khả Di còn không chuẩn bị tan tầm nha?” Mỹ nữ ai không nguyện ý tiếp cận đâu? Tuy rằng hắn đã có bạn gái , nhưng là cũng không cản trở hắn thưởng thức mỹ nữ , huống chi là giống Trình Khả Di loại này xinh đẹp lại có năng lực mỹ nữ, tiêu thụ không nổi nhìn hai mắt cũng vẫn là có thể .

Trình Khả Di hơi hơi nâng cằm, thần thái động tác đều lộ ra một cỗ tử tự tin, tươi cười tự nhiên hào phóng, đối tiểu trương chủ động kỳ hảo rõ ràng thập phần hưởng thụ, “Có phân văn kiện cảm thấy có chút vấn đề, cho nên lại đây cùng cố tổng thảo luận một chút.”

Nghe vậy, tiểu trương cảm thấy hiểu rõ, cười mỉm đạo: “Hảo , xin chờ một chút, ta đi cùng cố tổng thông báo một tiếng.” Tiểu trương vừa dứt lời hạ, Cố Duệ văn phòng vẫn luôn nhắm chặt đại môn bỗng nhiên được mở ra, mặt không đổi sắc Cố Duệ xuất hiện tại hai người trước mặt, nhìn đến đứng ở môn khẩu Trình Khả Di khi, mi phong không dấu vết mà nhíu một chút.

Trình Khả Di vừa định nói chuyện, tiểu trương đã tiến lên đón, hỏi: “Cố tổng chính là muốn tan tầm ?”

Cố Duệ thản nhiên ‘Ân’ một tiếng, cước bộ không ngừng, vừa nói: “Ngươi có thể tan tầm .” Một bên hướng chuyên dụng thang máy đi đến, Trình Khả Di cắn cắn môi, trong mắt hiện ra một chút không cam, nội tâm giãy dụa một khắc, vẫn là cố lấy dũng khí theo đi qua, “Cố tổng, về ngưỡng quang công trình cái này hạng mục, ta đây biên có một chút vấn đề tưởng muốn với ngươi thảo luận một chút .”

Cố Duệ dừng bước lại, chờ nàng nói xong mới lên tiếng: “Có chuyện gì chờ ngày mai nói tiếp.” Đi vào thang máy sau, vươn tay đè lại mở cửa cái nút, đối mặt với Trình Khả Di, mặt không đổi sắc mà bổ sung đạo: “Về sau có chuyện gì thỉnh tại đi làm thời gian giảng.” Nói xong, buông ra mở cửa cái nút, cửa thang máy tại Trình Khả Di mang theo không cam trong tầm mắt chậm rãi đóng cửa.

Thang máy một tầng một tầng giảm xuống, Trình Khả Di nhìn nhảy xuống con số, nhất trương xinh đẹp khuôn mặt âm trầm đến dọa người, tiểu trương nhún nhún vai, xoay người hướng công nhân thang máy đi đến, hắn cũng muốn tan tầm .

“Đứng lại!”

Đi không vài bước, phía sau liền truyền đến Trình Khả Di cố nén tức giận thanh âm, tiểu trương bất đắc dĩ mà phiên cái xem thường, vẫn là xoay người lại, “Ngươi còn có chuyện gì sao? Cố tổng mới vừa không là đã nói có chuyện gì chờ ngày mai lại nói sao?” Hắn còn muốn vội vàng đi ước hội đâu.

Đối thượng tiểu trương hơi không kiên nhẫn biểu tình, Trình Khả Di lúc này mới kịp phản ứng thái độ của mình có chút không thảo hỉ, nhẫn lại nhẫn, mới để cho vẻ mặt của mình dịu đi xuống dưới, giày cao gót ‘Khấu khấu khấu’ mà xao đánh ở trên sàn nhà, vài bước đi đến tiểu trương trước mặt, “Ta hỏi ngươi, Cố Duệ trong khoảng thời gian này đều như vậy đúng giờ tan tầm đều đi làm cái gì ?”

Nghe vậy, tiểu trương nhíu mày, có đầy hưng trí mà hỏi: “Ngươi đây chính là tại hướng ta hỏi thăm lão bản tư nhân sinh hoạt? Ngươi đây liền hỏi sai người, ta lại làm sao sẽ biết lão bản tư nhân sinh hoạt đâu?”

Trình Khả Di kéo kéo môi, “Hỏi không có hỏi sai người, trong lòng ta rõ ràng, ngươi là Cố Duệ bên người trợ lý, hắn hướng đi trừ ngươi ra còn có ai hiểu biết?”

“Liền tính ta biết, ta tại sao phải nói cho ngươi biết? Cố tổng chính là ghét nhất người phía dưới lắm mồm , bị cố tổng biết đến nói, ta bát cơm đã có thể khó giữ được .”

Trình Khả Di không kiên nhẫn cùng hắn ma đi xuống, giận tái mặt, ngữ khí cường ngạnh mà hỏi: “Ngươi rốt cuộc nói hay không? Ta không tin ngươi sẽ không biết ta cùng cố gia quan hệ! Nếu ta đi cùng Cố phu nhân nói ngươi nói mấy câu, nhìn ngươi này bát cơm có phải hay không còn giữ được.”

Tiểu trương ánh mắt lạnh lùng, nụ cười trên mặt cũng là làm sâu sắc , Trình Khả Di cũng không phải không đầu óc người, tiểu trương chức vị tuy rằng không cao, nhưng dù sao cũng là đi theo Cố Duệ người trên thân, rốt cuộc vẫn là nói được thượng nói , cho nên nàng cũng không dám quá mức đắc tội hắn, vì thế lại hoãn hạ sắc mặt, bán lấy lòng mà nói rằng: “Ta biết ta đối Cố Duệ tâm tư ngươi trong lòng nhất định là biết đến, cho dù là thỏa mãn ta một cái tâm nguyện cũng hảo, ta nhất định sẽ nhớ kỹ ngươi hảo .”

Tiểu trương thở dài, làm ra một bộ bất đắc dĩ bộ dáng, nói rằng: “Ngươi điều kiện tốt như vậy, vì sao phải đối cố tổng như vậy mối tình thắm thiết đâu? Còn có không đến hai tháng, cố tổng liền muốn kết hôn .” Trong lòng tưởng cũng là, ngươi đối cố luôn có cái kia tâm tư, kia cũng phải cố tổng đối với ngươi có tâm tư mới được nha!

Trình Khả Di đạo: “Liền tính hắn kết hôn ta cũng nhất dạng còn có cơ hội.” Nàng sẽ không dễ dàng buông tha , Cố Duệ là nàng qua nhiều năm như vậy khát khao cập giấc mộng, nàng lại làm sao có thể bị như vậy một cái nửa đường sát ra tới người đả bại ?

Tiểu trương lại thở dài, một bộ khó được thực biểu tình, hắn tràn đầy rối rắm mà nhìn Trình Khả Di liếc mắt một cái, lại thực khoái dời đi tầm mắt, giống như nội tâm đang tại làm kịch liệt giãy dụa giống nhau, Trình Khả Di cũng không thúc hắn, ngay tại một bên chờ hắn mở miệng, một hồi lâu, tiểu trương mãnh liệt thâm hô hút một hơi, tả hữu nhìn nhìn, để sát vào đi qua, đối nàng thật cẩn thận mà nói rằng: “Cố tổng hôm nay sớm như vậy tan tầm, là bởi vì hắn hôm nay muốn đi thấy một người.”

Trình Khả Di nhíu mày, “Là Dạ gia tam thiếu?” Đối với Cố Duệ cùng Dạ gia tam thiếu tình cảm thực hảo nghe đồn nàng đã nghe qua rất nhiều , đối với cái này Dạ gia tam thiếu nàng là vẫn luôn coi là cái đinh trong mắt .

Khởi liêu tiểu trương lại lắc lắc đầu, chung quanh rõ ràng là không có người , lại vẫn là thật cẩn thận mà nhìn nhìn bốn phía, mới tiểu tiểu thanh mà nói rằng: “Không là Dạ gia tam thiếu!”

“Không là Dạ gia tam thiếu?” Trình Khả Di mày nhăn càng chặt hơn, “Vậy là ai?”

Tiểu trương thanh âm ép tới thấp hơn , “Ngươi cũng không nên cùng bất luận kẻ nào nói là ta cho ngươi biết , là Dạ gia Đại tiểu thư!”

“Dạ gia Đại tiểu thư?” Trình Khả Di nhíu mày, mạc danh kỳ diệu mà nhìn hắn, “Cố Duệ cùng Dạ Tư Viện gặp mặt làm như thế nào?” Trình Khả Di sẽ biết Dạ Tư Viện cũng là bởi vì vi Dạ Vân Sâm nguyên nhân, mới vừa vừa nghe đến cố gia cùng Dạ gia đám hỏi sau nàng lập tức liền đi điều tra có quan Dạ gia sở hữu tư liệu, nàng vẫn luôn tin tưởng biết người biết ta tài năng trăm thắng không thua, cho nên đối với với Dạ gia người nàng cơ bản cũng đã hiểu biết một cái.

Đối với vẫn luôn thờ phụng tưởng muốn liền chính mình đi tranh thủ Trình Khả Di đến nói, giống Dạ Tư Viện như vậy nữ nhân là nàng từ trong đáy lòng xem thường , ỷ vào trong nhà có ít tiền, liền các loại làm, ánh mắt cùng sinh trưởng ở trên đỉnh đầu nhất dạng, bản lĩnh không có, tính tình ngược lại đại đến thực.

Tiểu trương nhìn trộm ngắm ngắm nàng biểu tình, hỏi ngược lại: “Ta chỉ biết hôm nay Dạ gia Đại tiểu thư đã đánh hảo vài cái điện thoại lại đây, về phần hai người bọn họ gặp mặt là bởi vì chuyện gì, ta liền không được biết rồi.” Tiểu trương cũng không nói gì đến rất rõ ràng, nhưng nói như vậy một nửa lưu một nửa cũng đã đầy đủ Trình Khả Di đi liên tưởng , đã gặp nàng kia cau mày một bộ như có điều suy nghĩ bộ dáng, tiểu trương chỉ biết mục đích của hắn đã đạt tới , không khỏi hơi hơi đắc ý đứng lên.

Bất quá Trình Khả Di cũng không phải tốt như vậy lừa gạt người, “Kia gần đây trong khoảng thời gian này Cố Duệ đều sớm như vậy tan tầm đều là cùng Dạ Tư Viện có quan?” Thiệt nhiều thứ nàng đến tìm Cố Duệ đồng thời tan tầm đều ăn cái không cho khách vào nhà, không là đãi không người chính là Cố Duệ lấy cớ có việc, dù sao chưa từng một lần là thành công cùng Cố Duệ đồng thời tan tầm .

Tiểu trương mở ra tay, “Cái này ta liền thật sự không rõ ràng lắm , hôm nay cũng là ngẫu nhiên mới biết được Dạ gia Đại tiểu thư gọi điện thoại lại đây .”

Đã không cần nói nhiều hơn nữa , vô luận Trình Khả Di đối hắn nói tin không có, dù sao Dạ Tư Viện người này, là đã khiến cho Trình Khả Di chú ý , nhìn Trình Khả Di thải giày cao gót rời đi bóng dáng, tiểu trương nhún vai, lấy ra di động gọi điện thoại, “Ta đã dựa theo ngươi nói làm, đáp ứng ta sự tình cũng đừng quên.”

Điện thoại kia đoan truyền đến một cái trầm thấp giọng nam, cũng không biết đối phương nói gì đó, tiểu trương vừa lòng mà cười cười, lập tức mới cúp điện thoại, cao hứng phấn chấn mà tìm bạn gái hẹn với.

Bên tai truyền đến di động vội âm, quản gia thu hồi di động, xoay người nhìn về phía chính toàn thân tâm chú ý che mặt trước đóa hoa Cố phu nhân, hỏi: “Phu nhân, ngươi cảm thấy Khả Di tiểu thư thật sự sẽ đi tìm Dạ Tư Viện sao?”

Cố phu nhân cười cười, trên tay động tác không ngừng, “Ngươi cảm thấy lấy Khả Di tính cách, tại phát hiện một cái có uy hiếp tình địch sau sẽ không âm thầm làm điểm nhi sự tình sao?”

Quản gia nghĩ nghĩ, bỗng nhiên liền minh bạch , cười nói: “Khả Di tiểu thư từ tiểu lập chí phải gả cấp đại thiếu, tuy rằng đại thiếu cùng đêm tam thiếu hôn sự đã định ra đến, bất quá nhìn nàng như vậy cũng là một chút buông tha ý tứ đều không có, nghe nói trong khoảng thời gian này vẫn luôn nghẹn dùng sức tưởng muốn ở trong đó làm phá hư, phu nhân một chiêu này, ngược lại tạm thời họa thủy đông dẫn, nhượng Khả Di tiểu thư lực chú ý dẫn tới Dạ Tư Viện trên người đi.”

Cố phu nhân đem cuối cùng một đóa hoa cha đi vào, khẽ mỉm cười: “Dạ Tư Viện nếu dám khi dễ cố gia người, tự nhiên nên phải có thu được ‘Đáp lễ’ chuẩn bị tâm lý , bất quá bây giờ còn không đến chân chính động nàng thời điểm, trước hết nhượng Khả Di lộng điểm nhi sự tình cho nàng, làm cho nàng đi bận việc bận việc đi.”

Cố phu nhân nói nói quản gia trong lòng minh bạch đến thực, hiện tại cố hai nhà đám hỏi tại tức, Dạ Tư Viện nói như thế nào cũng vẫn là Dạ Vân Sâm tỷ tỷ, nếu là nàng xảy ra chuyện, làm không hảo hai nhà việc hôn nhân liền có thay đổi, cho nên ít nhất tại Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm hai người kết hôn trước là không thể động nàng , nhưng không động nàng cũng không đại biểu cho sẽ làm cho nàng có ngày lành quá.

Quản gia bỗng nhiên lại nghĩ tới một việc, cười nói: “Đối , phu nhân, ngày hôm qua bắt đầu đại thiếu bỗng nhiên nhượng Văn tỷ đổi thành ngao chén thuốc .”

Nghe được lời này, Cố phu nhân thoáng sửng sốt một chút, nhìn về phía quản gia, “Cái gì chén thuốc?”

Quản gia tươi cười dùng ‘Không có hảo ý’ để hình dung cũng đã không đủ chuẩn xác , “Đại thiếu rất đau tiếc đêm tam thiếu, phỏng chừng là liên một chút khổ đều không nguyện ý nhượng đêm tam ăn ít .”

Quản gia lời trong tiếng ngoài đều mang theo ám chỉ, Cố phu nhân chỗ nào còn có thể nghe không rõ? Nhất thời cao hứng đến rốt cuộc tĩnh tâm không được đi cha hoa , “Cố Duệ chính là thông suốt ?”

Quản gia cười tủm tỉm mà gật đầu, “Phỏng chừng là như vậy.”

Hắn trong miệng điều tiết thân thể chén thuốc, là chuyên môn cấp nam nam bạn lữ trung đảm đương hạ vị kia nhất phương hát , hiện tại xã hội này đối đồng tính hôn nhân cập khác phái hôn nhân là đối xử bình đẳng , nhưng ở vợ chồng chuyện phòng the trung, nam nhân dù sao trời sinh liền không là có thể dùng đến thừa nhận , tại ban đầu khi tổng là khó tránh khỏi sẽ có bị thương hoặc là không thoải mái cái gì.

Cho nên vi nhượng thừa nhận kia nhất phương có thể tránh cho bị thương, một ít săn sóc công phương đều sẽ dùng thực trường một đoạn thời gian vội tới chính mình bạn lữ điều tiết thân thể, thông qua chén thuốc tiến bổ, cải thiện chính mình bạn lữ thân thể, thông qua dược lý điều tiết sau, làm thụ phương nam nhân không chỉ sẽ không tại vợ chồng chuyện phòng the trung bị thương, còn có thể đạt được gấp bội khoái hoạt. Hơn nữa tại ngày sau tưởng muốn mang thai khi, có thể đem thụ thai cơ dẫn nhắc tới cao nhất.

Mà cái này quá trình, bình thường đều yêu cầu nửa năm đến một năm chi gian thời gian.

Đương nhiên, loại này dược lý điều tiết đối với thụ phương đến nói là trăm lợi mà không một hại, nhưng là đối công phương đến nói cũng là thực khó làm được , dù sao tại kia sao trường trong thời gian, có rất ít công lại vừa lấy làm được cố nén dục – vọng một chỉnh năm , dù sao liền tính không điều tiết thân thể mạnh mẽ làm, cũng bất quá là tại ban đầu mấy lần sẽ nhượng thụ phương không thoải mái mà thôi, cho nên hiện nay đến xem loại này phương pháp là có rất ít người sẽ thật sự đi làm .

Tại nghe được tin tức này khi, quản gia cũng xác thực là bị khiếp sợ đến , xem bọn hắn đại thiếu kia phó lãnh tâm lạnh lùng bộ dáng, không nghĩ tới đúng là cái như vậy sẽ săn sóc chính mình bạn lữ người, quả thật là đại thiếu không thông suốt thì đã, một khi thông suốt liên hắn bản thân đều sợ nha!

Cố phu nhân lòng tràn đầy vui mừng, vui vẻ nói: “Quả nhiên ở chung là tăng tiến tình cảm tốt nhất biện pháp!”

“Thứ này ta còn muốn hát bao lâu nha?” Dạ Vân Sâm nhìn Cố Duệ cho hắn đoan lại đây đêm đó chén thuốc, nhăn khẩn mày, “Thương thế của ta rõ ràng cũng đã hảo , vì cái gì còn muốn hát cái này đồ vật?”

Trước chút thiên là đủ loại đại bổ thang, thật vất vả yên tĩnh hai ngày, từ ngày hôm qua bắt đầu thế nhưng lại bắt đầu muốn uống loại này hắc không rét đậm chén thuốc, còn tản ra một cỗ tử vị thuốc đông y, tuy rằng hương vị coi như không tồi, nhưng tái ăn ngon đồ vật ăn nhiều cũng vẫn là nị .

☆, Chapter 054

Nhìn Cố Duệ trên tay kia bát tản ra một cỗ tử vị thuốc đông y chất lỏng, Dạ Vân Sâm đã bắt đầu đang lo lắng có phải hay không muốn dọn đi ra ngoài, dù sao trên người hắn thương cũng đã hảo đến không sai biệt lắm , tái như vậy uống xuống, hắn cảm giác mình đều nhanh muốn biến Thành Thang ấm sắc thuốc , hai ngày này lão có một loại có thể từ trên người mình ngửi được vị thuốc đông y ảo giác.

Cố Duệ trực tiếp không nhìn Dạ Vân Sâm kia vẻ mặt ghét bỏ bộ dáng, mặt không đổi sắc mà nói dối đạo: “Thân thể của ngươi thái hư, yêu cầu tiến bổ.” Nói xong, bưng chén thuốc đưa tới Dạ Vân Sâm trước mặt, “Về phần yêu cầu hát bao lâu, muốn xem thân thể của ngươi tranh gây thất vọng.”

Dạ Vân Sâm bất mãn mà nhíu mày, “Cơ thể của ta vẫn luôn đều thực không chịu thua kém.” Hắn đều cảm giác Cố Duệ là đem hắn trở thành yếu đuối muội tử , tốt xấu hắn cũng vẫn là một đại nam nhân đâu, tuy rằng không thế nào thường xuyên vận động, thân thể chính là vẫn luôn đều cũng không tệ lắm , lần này chẳng qua là thụ bị thương mà thôi, chỗ nào liền yêu cầu như vậy đại kinh tiểu quái ? Này cuồn cuộn thủy thủy liền không một ngày yên tĩnh quá.

Đem Dạ Vân Sâm kia mang theo bất mãn tiểu nhãn thần thu hết đáy mắt, cảm giác tựa như trong lòng giống như có một cái miêu trảo tại nhẹ gãi nhất dạng, bất quá đang nhìn Dạ Vân Sâm khi biểu tình vẫn là chính nhi bát kinh , chính là hơi hơi chọn hạ mi, hỏi: “Không uống?”

“Không uống!” Dạ Vân Sâm lập tức lắc đầu, kia phó không thể chờ đợi được bộ dáng thật giống như Cố Duệ trên tay bưng chính là cái gì □□ nhất dạng, liên do dự chút nào đều không có.

Trên thực tế Dạ Vân Sâm kháng cự là có đạo lý của hắn , hắn có một chỉ có hắn bản thân mới biết được bí mật, hắn đối hết thảy mang cay đắng đồ vật đều là né còn không kịp , một chút cay đắng cũng giống như là có thể muốn mạng của hắn nhất dạng, cho nên tại trước kia hắn không quản là sinh bệnh vẫn là thế nào, có thể không uống thuốc là tuyệt đối sẽ không uống thuốc , lúc này đây bị thương tại bệnh viện ngây người một tuần đã không sai biệt lắm là của hắn cực hạn !

Muốn là biết trụ đến Cố Duệ nơi này mỗi ngày đều phải hát mấy thứ này, nói cái gì hắn cũng sẽ kiên quyết mà cự tuyệt rốt cuộc !

Thái độ của hắn chi kiên quyết, nhượng người có một loại Cố Duệ là bưng □□ tưởng yếu hại hắn ảo giác, Cố Duệ thản nhiên mà chọn hạ mi, nhìn nhìn hắn, lại nhìn nhìn trên tay hắc nâu chất lỏng, đột nhiên đem bát đưa đến trong miệng của mình.

“Nha?” Dạ Vân Sâm theo bản năng mà hô một tiếng, đi phía trước khóa một bước, tưởng muốn ngăn cản Cố Duệ này mạc danh kỳ diệu hành động, nhưng hiển nhiên đã chậm, chân của hắn mới vừa bước ra một bước, Cố Duệ trên tay bát cũng đã thiếu hơn một nửa , mà không đợi hắn mở miệng, Cố Duệ bỗng nhiên vươn tay một kéo, trở tay không kịp Dạ Vân Sâm bị hắn kéo một cái lảo đảo ngã vào trong lòng ngực của hắn.

Liên cho hắn một cái cơ hội phản ứng đều không có, Cố Duệ đã cúi đầu, lương bạc môi mật kỹ càng thực địa dán thượng hắn bởi vì kinh ngạc mà hơi hơi mở ra miệng, mang theo quen thuộc hương vị chén thuốc một giọt không dư thừa mà bị quán nhập miệng của hắn trung, đem hắn câu kia còn chưa tới kịp phát ra tới kinh hô thật thật tại tại mà ngăn ở cổ họng trong mắt.

Cố Duệ động tác quá mức đột nhiên , còn không có ý thức được tiến vào chính mình trong miệng chất lỏng là cái gì, bị lộng trở tay không kịp Dạ Vân Sâm cũng đã theo bản năng mà nuốt đi xuống , thẳng đến chua sót chất lỏng một giọt không dư thừa mà bị chính mình uống đi xuống sau, hắn mới kịp phản ứng chính mình vừa mới hát chính là cái gì.

Hơi hơi mở to hai mắt tràn ngập ngốc lăng, trong mắt nhìn thấy đều là Cố Duệ kia trương mang theo lãnh đạm biểu tình tuấn tú khuôn mặt, mà giờ này khắc này, vẻ mặt của hắn như trước lãnh đạm, nhưng là cặp kia tối như mực con ngươi lại giống như sâu thẳm đại hải giống nhau, rõ ràng là bình tĩnh mặt ngoài, nội bộ lại giống như tại chậm rãi chảy xuôi cái gì, Dạ Vân Sâm trong lúc nhất thời đúng là dịch không khai tầm mắt.

Cố Duệ tay còn ôm vào hắn trên lưng, đệ một hơi chén thuốc uống xong , hắn lại uống thứ hai khẩu, đệ tam khẩu, thứ bốn khẩu… Thẳng đến kia một chén canh dược thấy đế.

Cuối cùng một hơi chén thuốc đã uống xong , Cố Duệ lại vẫn là không có buông hắn ra, trong miệng hấp hối thản nhiên vị thuốc đông y, Cố Duệ ngậm hắn môi dưới, nhẹ nhàng mà gặm cắn nghiền ma, thật giống như hắn trong miệng hàm chính là toàn trên đời này tối mỹ vị điểm tâm giống nhau, luyến tiếc buông ra.

Không biết cái gì thời điểm đem tay phóng tới Cố Duệ trên cổ , chờ Dạ Vân Sâm đã tỉnh hồn lại khi, hắn đã hai tay gắt gao mà ôm Cố Duệ cổ , hai người thân thể kề sát , mật đến giống như liên một sợi tóc nhi đều chui không đi vào, còn tại nghi hoặc như thế nào đột nhiên cứ như vậy khẩn nhập thành một Dạ Vân Sâm mờ mịt ngẩng đầu, không này nhiên liền đối thượng Cố Duệ cặp kia tối như mực con ngươi, giờ này khắc này, cặp kia tổng là gợn sóng không sợ hãi con ngươi đen chính mang theo một tia thản nhiên trêu tức.

“Nguyên lai ngươi không phải không uống, chỉ là bởi vì hát phương thức không đối, phải không?”

Dạ Vân Sâm: “…”

Lần đầu tiên lọt vào Cố Duệ ngôn ngữ điều – diễn Dạ Vân Sâm ước chừng sửng sốt hảo vài giây trung mới ý thức lại đây chính mình bị đùa giỡn , không khỏi tức giận mà trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, trên mặt nhiệt độ cũng là chỉ thăng không hàng, miệng trương vài cái, lăng là không tìm được thích hợp nói phản bác trở về, đến mức hắn đều nhanh nội thương.

Cố Duệ lại giống như còn ngại hắn không đủ xấu hổ buồn bực nhất dạng, lại bổ thượng một câu: “Về sau ta đều nhượng Văn tỷ chờ ta tan tầm sau tái đưa chén thuốc lại đây.”

Dạ Vân Sâm: “…”

Cố Duệ câu kia ‘Về sau’ nhượng Dạ Vân Sâm nháy mắt tỉnh ngủ lại đây, “Ta đến tột cùng còn muốn hát bao lâu loại này đồ vật?” Như thế nào nghe khẩu khí của hắn loại này đồ vật hắn còn giống như nếu hát thật lâu nhất dạng?

Tại hắn kinh nghi bất định trong ánh mắt, Cố Duệ thực thành thực mà cho hắn một cái chính xác đáp án: “Nhìn thân thể của ngươi, nửa năm đến một năm chi gian.”

Dạ Vân Sâm: “…” Hắn dại ra mà nhìn Cố Duệ, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc biểu tình khó hiểu mà lấy lòng Cố Duệ, nhất lũ nhợt nhạt ý cười từ Cố Duệ mâu trung xẹt qua, hắn vươn tay nhẹ nhàng nhu nhu Dạ Vân Sâm đầu, nói ra nói lại một chút đều không giống như là tại an ủi, “Đầu hai tháng yêu cầu mỗi ngày đều hát, đến mặt sau một tuần cũng chỉ yêu cầu hát ba lượt .”

Dạ Vân Sâm bỗng nhiên bắt lấy tay hắn, cầm chặt, ngẩng đầu ánh mắt thành khẩn biểu tình dại ra mà nhìn hắn, “Ngươi lời nói thật nói cho ta biết, ta là không là đến cái gì bệnh nan y?”

Cố Duệ: “…”

Trầm mặc đem hắn tay kéo lại đây, không nhẹ không trọng địa cắn một hơi, Dạ Vân Sâm bị đau, căm giận mà trừng hắn liếc mắt một cái, “Ta trở về còn không có rửa tay!” Ghê tởm tử ngươi cái khiết nghiện cuồng!

Cố Duệ nhướng nhướng mày, trong mắt hiện lên một tia không có hảo ý, Dạ Vân Sâm mắt mở trừng trừng nhìn hắn tiến đến chính mình bên tai, ấm áp khí tức nhẹ nhàng phất quá hắn nhĩ tế, hắn mãnh liệt run lên một chút, vừa định đẩy ra Cố Duệ, bả vai bỗng nhiên đã bị đè xuống, tận lực ép tới thấp thấp thanh âm mang theo một tia ái muội, nhẹ nhàng tiến vào hắn trong tai: “Chỉ cần là ngươi, ta liền không để ý.”

Dạ Vân Sâm: “…”

Cố Duệ cái này muộn tao nam! Hắn đầu hàng , nếu bàn về không biết xấu hổ, không tiết tháo, hắn còn xa xa so ra kém cái này muộn tao nam!

Cơm nước xong, Dạ Vân Sâm đi tắm rửa, Cố Duệ thu thập xong đồ vật, đang chuẩn bị lên lầu, điện thoại liền vang lên, dựa theo giống nhau tình huống, lúc này điểm rất ít sẽ có người gọi điện thoại lại đây , bất quá hôm nay là cái ngoại lệ, Cố Duệ giống như biết đánh tới người khi ai giống nhau, biểu tình liên biến đều không có biến một chút, lau sạch sẽ tay sau mới không đổi không vội mà đi qua đi.

Mặt trên biểu hiện dãy số không có biểu hiện, Cố Duệ chính là nhìn lướt qua, liền tiếp đứng lên, mới vừa vừa tiếp xúc với thông, một chỗ khác liền truyền đến một nữ nhân thanh âm, mang theo tận lực duy trì bình tĩnh, thử thăm dò hỏi một câu, “Uy, ngài hảo, xin hỏi là cố đại thiếu sao?”

… …

Dạ Nguyên Giang vào nhà thời điểm vừa lúc nhìn thấy Dạ Tư Viện vẻ mặt tươi cười mà cúp điện thoại, thuận miệng liền hỏi một câu: “Có cái gì chuyện tốt? Vui vẻ như vậy?”

Dạ Tư Viện quay đầu lại nhìn thấy Dạ Nguyên Giang, trên mặt tươi cười càng lớn, một bộ đắc ý dào dạt mà bộ dáng, liên nói ngữ khí đều mang theo khống chế không được đắc ý, “Nguyên giang, ngươi nhất định sẽ không nghĩ đến , ta thực khoái liền muốn đem trước tổn thất trước gấp bội kiếm trở lại!”

“A?” Nghe nói như thế, mới vừa rồi vẫn là vẻ mặt không lắm để ý biểu tình Dạ Nguyên Giang cũng không khỏi đến nghiêm túc đi lên, “Lời này nói như thế nào?”

Dạ Tư Viện đắc ý đạo: “Còn nhớ rõ ta trước nói cho ngươi quá ngưỡng quang công trình sao?”

“Nhớ rõ, như thế nào? Ngươi không phải nói không có tranh thủ đến sao?” Dạ Nguyên Giang nhíu mày hỏi.

Từ khi Dạ Tư Viện chính mình công ty phá sản sau, Dạ Tư Viện trở về đến đêm thị đi làm . Mà nàng mới vừa đi làm sở phụ trách cái thứ nhất hạng mục chính là Cố thị ngưỡng quang công trình, ngưỡng quang công trình là một cái đại hạng mục, nếu bắt được tay , tuyệt đối có thể nhượng đêm thị có càng thượng một tầng phát triển.

Bất quá lúc ấy cùng đêm thị cạnh tranh còn có mặt khác rất nhiều xí nghiệp, đối với Cố thị đến giảng, không quản là từ đâu phương diện suy xét, quy mô còn chính là giống nhau đêm thị không phải tốt nhất hợp tác đồng bọn, chính là lúc ấy tất cả mọi người lấy không chuẩn, dù sao Dạ gia cùng cố gia vẫn là có một tầng đám hỏi quan hệ tại , rất nhiều người đều cho rằng Cố thị sẽ bởi vì này một chút mà cấp đêm thị trường hợp đặc biệt .

Mà ngay cả Dạ Tư Viện cũng là như vậy cảm thấy, tuy rằng trước chính nàng ta công ty có thể xem như bị Cố Duệ chỉnh suy sụp , nhưng dù sao kia còn chính là một cái vừa mới tại phát triển công ty, tái nói như thế nào cũng bất quá là tiểu đánh tiểu nháo, liền tính suy sụp tổn thất cũng sẽ không đặc biệt đại, nàng cảm thấy Cố Duệ lúc ấy hành động cũng chẳng qua là tưởng cho nàng một cái giáo huấn thôi, ai làm cho nàng lúc ấy nói Cố Duệ một ít không hảo nói bị nghe được đâu?

Nhưng là lúc này đây Cố Duệ sở đối mặt đối tượng ban đêm thị, là hắn tương lai bạn lữ Dạ Vân Sâm nhà mẹ đẻ sản nghiệp, tái nói như thế nào Cố Duệ cũng phải nhìn tại hắn bản thân tương lai bạn lữ phân thượng đối bọn họ phóng chút nước đi? Đáng tiếc nàng tính toán vẫn là đánh nhầm rồi, cuối cùng kết quả , Cố thị lựa chọn hợp tác đồng bọn là mặt khác một nhà cùng đêm thị vẫn luôn không hợp nhau xí nghiệp, vẫn luôn đều ôm tràn đầy tin tưởng Dạ Tư Viện lại một lần bị hung hăng mà đánh mặt!

Tất cả mọi người không nghĩ tới, Cố Duệ thế nhưng thật là như vậy một cái công và tư phân minh người, mặc dù đối mặt chính là mình tương lai bạn lữ gia tộc sản nghiệp cũng vẫn là đối xử bình đẳng, liên một chút trường hợp đặc biệt đều không có!

Vẫn luôn nghĩ lợi dụng ngưỡng quang công trình cái này hạng mục đến làm cho mình tại đêm thị lập uy Dạ Tư Viện càng là thật không ngờ, Cố Duệ thế nhưng thật sự một chút tình cảm đều không để ý, mắt mở trừng trừng nhìn nàng bị người nhiều như vậy xem trò cười, hơn nữa lần trước chính mình công ty bị chỉnh suy sụp sự tình, có thể nói là tân cừu tăng thêm hận cũ, đối Cố Duệ Dạ Vân Sâm oán hận nháy mắt đạt tới đỉnh, rốt cục làm cho nàng nhịn không được bộc phát ra đến , nàng không đối phó được Cố Duệ, nàng kia tìm Dạ Vân Sâm cái này tư – sinh – tử xuất hết giận tổng là có thể đi?

Vì thế liền có Dạ Vân Sâm tan học sau bị ngăn ở cái hẻm nhỏ trong ra sức đánh nhất đốn sự tình.

Đáng tiếc mặc dù giáo huấn hoàn Dạ Vân Sâm cũng vẫn là không cách nào làm cho tâm tình của nàng hoàn toàn chuyển biến tốt đẹp, trong khoảng thời gian này tới nay Dạ Tư Viện tâm tình liền vẫn luôn không hảo quá, cũng không người còn dám tại trước mặt nàng nhắc tới có quan chuyện này bất luận cái gì chữ, chỉ sợ dẫn lửa thiêu thân, không nghĩ tới thế nhưng sẽ tại thời gian này nghe thấy chính nàng ta nói ra, hơn nữa còn là dùng loại này vừa nghe chính là ức chế không trụ vui sướng ngữ khí nói ra, Dạ Nguyên Giang tưởng không hiếu kỳ đều không không được.

Từ Dạ Tư Viện kia ức chế không trụ vui sướng mặt bộ biểu tình là có thể nhìn ra được, cái này thình lình xảy ra tin tức tốt đối với nàng mà nói có bao nhiêu kinh hỉ , nàng đều không nghĩ thừa nước đục thả câu , nóng lòng tưởng cùng chia sẻ người nàng vui sướng, “Liền tính ngay từ đầu không tranh thủ đến lại như thế nào? Đến cuối cùng còn không phải nhất dạng rơi xuống trong tay của ta!”

Những lời này nàng là dùng một loại đắc ý dào dạt ngữ khí nói ra , nàng đích thật là cao hứng.

Mà cùng so với nàng đắc ý, Dạ Nguyên Giang phản ứng lại xa xa không là nàng cho nên vi như vậy, ngược lại là hơi hơi nhíu mày, hỏi: “Đây là có chuyện gì?” Dạ Nguyên Giang tuổi tuy rằng so Dạ Tư Viện tiểu, nhưng hắn tưởng sự tình hướng tới so Dạ Tư Viện chu đáo, nghe được tin tức này thời điểm, hắn sinh ra đệ một cái ý niệm trong đầu chính là chuyện này không đơn giản như vậy.

☆, Chapter 055

Nhìn đến Dạ Nguyên Giang nhíu mày, Dạ Tư Viện cũng là một bộ không cho là đúng bộ dáng, chỉ cảm thấy hắn quá mức đại kinh tiểu quái , bát bát tóc, nói rằng: “Lúc trước kia gia cùng Cố thị hợp tác xí nghiệp giống như chuyện gì xảy ra dẫn đến vô pháp đúng hạn hoàn thành hợp tác hạng mục, cho nên cuối cùng cái này hạng mục vẫn là rơi xuống trên tay của ta .”

Mấy ngày nay luôn luôn tại nói chính là chuyện này, hôm nay cuối cùng là cuối cùng xác định xuống dưới .

“Buổi chiều ngày mai ký hiệp ước, sau đó lập tức là có thể bắt đầu cái này hạng mục .”

Dạ Nguyên Giang vẫn là cảm thấy có chỗ nào không thích hợp, nhăn mày sẽ không có buông ra quá, “Ngưỡng quang công trình cái này hạng mục thiên tân vạn khổ mới tranh thủ , đối phương có khả năng sẽ bỏ qua lớn như vậy lợi nhuận sao?” Loại chuyện này, nghĩ như thế nào đều cảm thấy thực không thích hợp.

Huống hồ, nếu đối phương là vô pháp đúng hạn hoàn thành cái này hạng mục , kia lúc trước cần gì phải làm nhiều như vậy chuẩn bị công phu đến cạnh tranh đâu?

Đối với hắn lo lắng Dạ Tư Viện là một chút đều không để ở trong lòng , “Kế hoạch chỗ nào theo kịp biến hóa? Giống ta trước công ty cũng là làm tốt lắm hảo , chẳng phải nói đóng cửa liền đóng cửa sao?” Giống loại chuyện này nàng là cảm thấy thực bình thường , nhiều như vậy ngoài ý liệu sự tình, ai có thể khẳng định sở hữu sự tình đều có thể đủ dựa theo lúc trước đoán tưởng như vậy phát triển?

Dạ Nguyên Giang còn muốn nói điều gì, Dạ Tư Viện đã không kiên nhẫn mà đánh gãy hắn nói, “Được rồi được rồi, ta cho ngươi biết những thứ này là tưởng ngươi thay ta cao hứng cao hứng, ngươi liền đừng lại giảng những cái đó mất hứng nói .”

Dạ Nguyên Giang lấy nàng không có biện pháp, chỉ có thể bất đắc dĩ mà nhìn Dạ Tư Viện không kiên nhẫn mà xoay người đi lên lầu, câu kia “Ba cùng gia gia biết chuyện này sao?” Sinh sôi bị nghẹn trở về, đứng ở tại chỗ suy nghĩ một hồi lâu đều không nghĩ tới cái gì điểm đáng ngờ, cũng hiểu được có thể là chính mình suy nghĩ nhiều quá, không quản nói như thế nào, cố gia cùng Dạ gia cũng sắp muốn trở thành quan hệ thông gia .

Sau lại nhận đến có người hảm hắn đi ra ngoài điện thoại, cũng liền đem chuyện này vứt đến đi một bên , thẳng đến sau lại hồi tưởng lại chuyện này, hắn mới vạn phần hối hận thời gian này vì cái gì không nhiều lắm kiên trì một chút ý tưởng của chính mình, không phải Dạ Tư Viện cũng không đến mức sẽ rơi vào cái hai bàn tay trắng hạ tràng, đáng tiếc trên đời này không có sớm biết rằng, thời gian này hắn cách căn bản là không thể tưởng được sự tình sẽ biến thành như vậy.

Ngày hôm sau Dạ Tư Viện mang theo chính mình trợ lý tự mình đi qua Cố thị, hiệp ước cái gì cũng đã chuẩn bị tốt , so trước nói tốt thời gian trước tiên mười phút đến điểm đến, tại phòng họp đợi mười phút, nhắm chặt phòng họp đại môn mới bị mở ra.

Một người xuyên màu xám bộ đồ nữ nhân đẩy cửa vào, tuổi trẻ xinh đẹp khuôn mặt họa tinh xảo đồ trang sức trang nhã, đây là một thời thượng xinh đẹp nữ nhân, trên người của nàng không có một chỗ là không có trải qua tỉ mỉ phối hợp , nếu muốn đánh phân nói, mặc dù là Dạ Tư Viện loại này ánh mắt soi mói người, cũng sẽ cho nàng đánh cao phân.

Nhưng này lại như thế nào? Nàng ghét nhất nhìn đến xinh đẹp nữ nhân!

Tại Dạ Tư Viện lặng lẽ đánh giá Trình Khả Di thời điểm, Trình Khả Di cũng tại không dấu vết mà đánh giá nàng, từ khi ngày hôm qua nghe Cố Duệ trợ lý nhắc tới quá Dạ Tư Viện sau, Trình Khả Di liền đối Dạ Tư Viện ôm thập phần cảnh giác, đặc biệt tại hôm nay buổi sáng bỗng nhiên chợt nghe thấy Cố Duệ đem ngưỡng quang công trình cái này hạng mục giao cho đêm thị khi, nàng đối Dạ Tư Viện địch ý nháy mắt đạt tới đỉnh núi.

Không quản là từ đâu cái phương diện đến xem, đêm thị cũng không phải tốt nhất hợp tác đồng bọn, ban đầu cũng đã quyết định đem điều này hạng mục giao cho một cái khác xí nghiệp , giữa đột nhiên đã đem cái này hạng mục giao cho đêm thị, Trình Khả Di không thể không nghĩ nhiều một ít , Cố Duệ quyết định này, không quản từ cái gì góc độ đến xem, cũng không phải sáng suốt nhất .

Nàng trước cũng gặp qua Dạ Tư Viện, khi đó đối nàng ấn tượng đơn giản chính là một cái ỷ vào trong nhà có ít tiền nhâm Lý đại tiểu thư, ban đầu ấn tượng liền không tính quá tốt, hiện giờ tại trải qua chuyện này sau, đối Dạ Tư Viện ấn tượng càng là một hàng tái hàng , nhìn nàng đã cảm thấy nào nào đều không vừa mắt.

Đương nhiên, không quản giờ này khắc này hai người lẫn nhau trong lòng có nhiều nhìn không vừa mắt đối phương, trên mặt vẫn là nhất phái hòa khí , lẫn nhau trên mặt đều mang theo lễ phép xa cách mỉm cười, nói vài câu trường hợp nói sau liền thẳng đến chủ đề , tại Trình Khả Di lại đây trước, còn đặc biệt mà đi tìm Cố Duệ tưởng cuối cùng cố gắng một phen , đáng tiếc vẫn là vô dụng, ngưỡng quang công trình cái này hạng mục giao cho đêm thị đã là ván đã đóng thuyền sự tình .

Ký hợp đồng quá trình xuất hồ ý liêu thuận lợi, thẳng đến chân chính ký hoàn ước, Dạ Tư Viện trên mặt mới lộ ra một tia chân chính tươi cười, đứng lên hướng Trình Khả Di vươn tay, cười nói: “Hợp tác khoái trá!”

Trình Khả Di kéo kéo khóe miệng, đồng dạng đứng lên, nhẹ nhàng huých một chút tay nàng liền thu trở về, “Hợp tác khoái trá.” Cái này hạng mục bây giờ là nàng tại phụ trách, điều này cũng đại biểu cho về sau nàng cùng Dạ Tư Viện chạm mặt cơ hội liền sẽ nhiều rất nhiều, mà tin tức này nhượng tâm tình của nàng biến đến phi thường khó chịu!

Cất bước Dạ Tư Viện, vừa mới còn vẻ mặt mỉm cười Trình Khả Di ‘Xoát’ một chút liền giận tái mặt đến, mặt không đổi sắc bộ dáng nhìn qua có chút dọa người, đi theo bên người nàng có một đoạn thời gian tiểu trợ lý trộm ngắm vài lần, cũng không dám nói tiếp nữa, một hồi lâu, Trình Khả Di sắc mặt rốt cục có chút hoãn lại đây, đối tiểu trợ lý nói rằng: “Ngươi đi về trước đi.”

Tiểu trợ lý cũng không dám hỏi nhiều, vội vàng lên tiếng liền thu thập xong đồ vật đi rồi, Trình Khả Di mặt không đổi sắc đều nhìn tiểu trợ lý rời đi, sau đó xoay người tọa thang máy trực tiếp đến đỉnh tầng đi.

 

Vừa nghe đến cái loại này giày cao gót xao đánh mặt đất thanh âm, không cần nhìn tiểu trương cũng biết là Trình Khả Di lên đây, vừa nhấc đầu quả nhiên liền nhìn thấy nghiêm mặt Trình Khả Di chạy tới trước mặt của hắn, trong lòng hơi hơi có chút không kiên nhẫn, bất quá chờ Trình Khả Di đi tới khi, trên mặt của hắn đã bài trừ lễ phép mỉm cười , “Khả Di tỷ, ngươi không phải đi cùng đêm thị người gặp mặt nói hạng mục sao? Nhanh như vậy liền nói hoàn?”

Trình Khả Di đi đến trước mặt hắn, rõ ràng xuyên cao cùng cũng không hắn cao , nhưng chẳng biết tại sao hướng trước mặt hắn như vậy vừa đứng, luôn có một loại so với hắn cao hơn nữa cảm giác, tiểu trương có chút bất đắc dĩ mà nghĩ, này một thân ngự tỷ khí chất, nhiều ưu tú một nữ sinh nha, tội gì nhất định muốn bắt tại cố tổng như vậy một thân cây thượng đâu? Chỉ cần nàng nguyện ý, còn nhiều là người thượng vội vàng truy nàng đâu!

“Cố tổng tại vội sao? Ta có việc tìm hắn.”

Tiểu trương phục hồi lại tinh thần, “Cố tổng ngay tại bên trong, Khả Di tỷ trực tiếp vào đi thôi.” Nhà hắn cố tổng quả nhiên là liệu sự như thần, biết nàng nói chuyện xong việc tình nhất định sẽ đến tìm hắn, còn thật nhượng cố tổng cấp nói trúng rồi.

Nghe được hắn nói, Trình Khả Di nhìn hắn một cái, cũng không nói cái gì nữa, xoay người gõ cửa đi vào, ra ngoài nàng ngoài ý liệu, Cố Duệ cũng không giống thường ngày như vậy ngồi ở trên bàn làm việc phê duyệt văn kiện, mà là đứng ở cửa sổ sát đất biên gọi điện thoại, từ vừa nhìn thấy Cố Duệ nàng tầm mắt sẽ không có từ Cố Duệ trên người dời quá, tự nhiên là không có sai quá trên mặt hắn khó gặp nhu hòa, không khỏi sợ run một chút.

Chờ nàng phục hồi lại tinh thần, Cố Duệ đã kết thúc trò chuyện, quay đầu nhìn về phía nàng, thản nhiên hỏi: “Sự tình nói đến như thế nào?”

“Hiệp ước đã ký , điều khoản cũng không nhiều lắm thay đổi, trên cơ bản đều vẫn là dựa theo ban đầu hiệp ước điều khoản.”

“Ân.” Cố Duệ gật gật đầu.

Trình Khả Di nhìn hắn, “Ngươi liền không hỏi ta đến tìm ngươi là bởi vì chuyện gì?”

Cố Duệ nhìn nàng một cái, “Sự tình gì?”

Trình Khả Di bình tĩnh mặt, thực không cao hứng bộ dáng, “Sự tình gì ngươi trong lòng khẳng định biết đến, ta không rõ, ngưỡng quang công trình cái này hạng mục cuối cùng vì cái gì sẽ giao cho đêm thị? Rõ ràng đối với chúng ta như vậy đến nói không phải tốt nhất hợp tác phương!”

Nàng hai tay ôm ngực, không quản là biểu tình vẫn là tứ chi động tác, đều biểu hiện ra đối chuyện này cực độ không lý giải, cùng với cực độ khó chịu, “Liền tính ta đáp ứng phụ trách bàn bạc cái này hạng mục, nhưng ta còn là kiên trì ta quan điểm, ta hoàn toàn vô năng lý giải ngươi làm như vậy dụng ý!”

Cố Duệ thản nhiên nói: “Ngươi không cần lý giải, ngươi chỉ cần làm tốt chuyện này.”

“Ngươi ——” Trình Khả Di hiển nhiên tức giận đến không nhẹ, nhưng là lại biết mình không có lập trường phản bác hắn nói những lời này, nhẫn nửa ngày mới đem trong lòng kia khẩu khí cấp nhẫn đi xuống, mở miệng lần nữa khi ngữ khí đã có chút hoãn xuống dưới , “Ngươi vừa rồi là tại với ai gọi điện thoại?” Nàng cho tới bây giờ đều chưa từng tại trên mặt hắn nhìn đến quá như vậy nhu hòa biểu tình, vừa mới còn một lần cho là mình nhìn hoa mắt.

Cố Duệ không trả lời lời của nàng, Trình Khả Di mím môi nhìn chằm chằm hắn, không có được trả lời là nàng dự kiến bên trong sự tình, nhưng trong lòng vẫn là có chút không cam, nàng tiến lên hai bước, ánh mắt nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn, “Tính , ngươi không nghĩ nói đừng nói là , ngươi đêm nay có rảnh không? Tà hải bên kia mới mở một nhà Pháp quốc nhà ăn, ngươi không là thích ăn Pháp quốc đồ ăn sao? Chúng ta đêm nay cùng đi thử một chút đi?” Nàng thoải mái mà đề xuất mời.

Cố Duệ không hề nghi ngờ đương nhiên là cự tuyệt , Trình Khả Di môi mân càng chặt hơn , “Ngươi trong khoảng thời gian này tan tầm sau thật sự cùng Dạ Tư Viện cùng một chỗ?”

Cố Duệ chính là trầm mặc mà nhìn nàng, vẫn là không trả lời.

May là Trình Khả Di loại này nội tâm cường hãn nữ nhân, đối mặt người trong lòng lãnh đạm như vậy phản ứng cũng vẫn là sẽ có nổi giận thời điểm, một lần lại một lần mà lấy nhiệt mặt đi dán đối phương lãnh mông, nhưng cố tình nàng cũng không cách nào bỏ xuống được người này, mặc dù tại biết hắn đã có sắp kết hôn bạn lữ sau, cũng vẫn là dùng Cố Duệ cũng không thích đối phương điểm này đến không ngừng mà an ủi mình.

“Duệ ca, chúng ta nhiều năm như vậy tình cảm, đối với ngươi mà nói liền thật sự một chút đều không trọng yếu sao?” Nói tới đây, nàng đôi mắt đã có chút đỏ, loại này thích một người thích đến hoàn toàn không giống chính mình cảm giác, nàng cũng từng khinh bỉ quá, khinh thường quá, chính là vô dụng, mặc dù tái như thế nào làm cho mình ngoan quyết tâm đến, cũng vẫn là không cách nào làm cho chính mình buông tha người này, cái này mình thích nhiều năm như vậy người.

Tựa hồ nghe thấy Cố Duệ thấp thấp mà thở dài một tiếng, chính là đương nàng nhìn kỹ đi qua khi, lại hình như là ảo giác, Cố Duệ rõ ràng liền vẫn là nàng xem thói quen mặt không đổi sắc, không khỏi có chút nhụt chí, “Duệ ca, lòng của ngươi đại khái thật là lãnh , ta thật muốn biết, đương ngươi chân chính đối một người động tâm sau sẽ là bộ dạng thế nào ? Còn chính là loại này lãnh tâm lạnh lùng bộ dáng sao?”

Trình Khả Di sau khi rời khỏi, Cố Duệ cũng không có giống thường ngày như vậy vùi đầu vào công tác trung, hắn đứng ở cửa sổ sát đất trước, nhìn dưới lầu như con kiến giống nhau lớn nhỏ người đến xe hướng, tuấn tú khuôn mặt lạnh lùng thản nhiên , chỉ nhìn một cách đơn thuần vẻ mặt của hắn, thủy chung đều là nhìn không ra cái gì, nhưng này song sâu thẳm như hải con ngươi đen lại tràn đầy như có điều suy nghĩ.

—— động tâm sau bộ dáng sao?

☆, Chapter 056

—— động tâm sau bộ dáng sao?

Trong lòng mới vừa hiện ra nghi ngờ thản nhiên nghi ngờ, trong đầu liền bất ngờ mà hiện ra kia trương tinh xảo thiếu niên khuôn mặt.

Hắn hơi hơi sợ run một chút, mặt không đổi sắc trên mặt biến đến như có điều suy nghĩ đứng lên.

—— có lẽ, loại này thường xuyên tưởng niệm đối phương, đau lòng đối phương cảm giác, đã đầy đủ cho thấy hắn đã động tâm đi?

Tầm mắt dừng ở trên bàn làm việc di động, nhớ tới vừa mới cùng Dạ Vân Sâm kia mở điện thoại, bởi vì trên người thương đã khỏi hẳn , cho nên từ trước thiên bắt đầu Dạ Vân Sâm cũng đã hồi trường học lên lớp , bất quá xế chiều hôm nay có việc sẽ về trễ một chút, cho nên đặc biệt mà gọi điện thoại lại đây cùng hắn thông báo một tiếng.

Kỳ thật chính là nhất kiện thực phổ thông sự tình thôi, nhưng Dạ Vân Sâm loại này thật sự đem hắn trở thành gia nhân hành động, nhượng hắn cảm giác, ân, thực khá tốt, tuy rằng từ trên mặt nhìn đoán không ra, nhưng tâm tình của hắn đích thật là thực sung sướng.

Lại nghĩ tới ngày hôm qua ăn canh dược sự tình, khóe miệng ý cười liền như thế nào cũng áp chế không nổi nữa, có chuyện gì tiến vào hội báo tiểu trương đang nhìn đến Cố Duệ kia vẻ mặt nhu hòa biểu tình khi, trực tiếp chính là vẻ mặt ‘Gặp quỷ ‘ kinh hách.

Ai có thể nói cho hắn biết, vì sao nhà hắn cố tổng tại thấy hoàn Trình Khả Di sau liền biến thành như vậy một bức dọa người bộ dáng? Chẳng lẽ hắn cho tới nay đều đoán sai quân tâm sao? Nhà hắn cố tổng thích chính là Trình Khả Di?

Đương nhiên, thực khoái hắn đã đem cái này ý tưởng cấp phủ định rớt, bởi vì hắn lập tức sẽ biết nhà hắn cố tổng biến thành cái bộ dáng này nguyên nhân, hắn đem trên tay văn kiện phóng tới Cố Duệ trước mặt, đem tra được thành quả hội báo cấp Cố Duệ nghe: “Cố tổng, đây là ngài nhượng ta tra những người kia tư liệu, đều là phụ cận không việc làm, tiểu thâu tiểu sờ sự tình vẫn luôn không ít làm.”

“Ân.” Cố Duệ gật gật đầu, mới vừa rồi trên mặt nhu hòa không biết cái gì thời điểm đã tiêu thất, biểu tình lạnh lùng thản nhiên , “Bọn họ án đế?”

“Đều tại nơi này , chỉ cần giao cho jing phương, đầy đủ bọn họ ở bên trong ngốc cả đời .”

“Kia sẽ đưa đi qua đi.” Cố Duệ thản nhiên nói, giống như chính là đang nói nhất kiện không quan hệ đau khổ việc nhỏ giống nhau, tiểu trương lên tiếng, đang định lui ra, Cố Duệ bỗng nhiên lại bảo trụ hắn, “Giúp Vân Sâm hảo hảo mà ‘Đáp tạ’ bọn họ một phen.”

Đi theo Cố Duệ bên người thời gian dài như vậy tiểu trương lại như thế nào sẽ nghe không rõ hắn ý tứ trong lời nói, lập tức đáp: “Ta hiểu được.”

Tiểu trương rời đi không bao lâu, Cố Duệ liền nhận đến Liên Tiệm điện thoại, Liên Tiệm chính là ban đầu Cố thị tính toán đem ngưỡng quang công trình cái này hạng mục giao cho bọn họ làm liên thị tổng giám đốc, lúc này gọi điện thoại lại đây, Cố Duệ không cần tưởng cũng biết dụng ý của hắn.

Quả nhiên, điện thoại chuyển được sau, Liên Tiệm cũng không cùng hắn nói nhảm nhiều, trực tiếp hỏi: “Cùng đêm thị hiệp ước đã ký hảo ?” Hắn thời gian này gọi điện thoại lại đây, hiển nhiên chính là Cố thị cùng đêm thị ký hợp đồng tin tức đã truyền đến hắn trong tai .

Liên Tiệm cùng Cố Duệ cũng coi là có quan hệ cá nhân còn có thể bằng hữu, hai người từ đại học khi liền nhận thức , nói chuyện ngữ khí cũng đã thói quen, bất đồng với Cố Duệ bối cảnh, Liên Tiệm có thể hôm nay tất cả đều là dựa vào hắn bản thân cố gắng được đến , xem như Cố Duệ số lượng không nhiều lắm bội phục người chi nhất.

“Ân.” Cố Duệ không thể phủ nhận mà lên tiếng, ngữ khí thản nhiên mà, nghe thấy Liên Tiệm tại kia đầu cà lơ phất phơ mà cười vài tiếng, hỏi: “Cuối năm công ty còn cũng trông cậy vào ngươi cái này công trình đến phát cuối năm thưởng, hiện tại mắt mở trừng trừng nhìn ngươi đem điều này hạng mục giao cho đêm thị, thật sự là cảm thấy có chút không cam lòng nào, trước ngươi cho chúng ta hứa hẹn tính toán cái gì thời điểm thực hiện đâu?”

Cố Duệ nhìn lướt qua trên bàn lịch ngày, thản nhiên nói: “Hết thứ ba mang theo hiệp ước lại đây.”

Nghe vậy, điện thoại kia quả nhiên Liên Tiệm nhất thời nở nụ cười, cười nói: “Có cố tổng những lời này, ta an tâm.” Liên Tiệm thấy mục đích đạt tới, cũng không nhiều hơn nữa dây dưa vấn đề này, Cố Duệ hứa hẹn cho hắn một cái khác hạng mục chính là so ngưỡng quang công trình cái này lợi nhuận còn nhiều , phiêu lưu cũng không ngưỡng quang công trình lớn như vậy, tính đứng lên, bọn họ liên thị coi như là bạch nhặt cái tiện nghi .

“Bất quá ta còn thật có chút làm không rõ ràng lắm ngươi , tuy rằng ta vẫn luôn sẽ không có làm rõ ràng quá ngươi, ngươi có thể nói với ta nói, bỗng đột nhiên tại sao lại quyết định đem ngưỡng quang công trình giao cho đêm thị làm đâu? Nếu như nói là nhìn tại các ngươi quan hệ nói ta cũng không tin tưởng.” Ngay từ đầu đều không có như vậy suy xét quá, lại như thế nào sẽ đột nhiên thay đổi đâu? Nếu như nói là bởi vì nhìn tại Dạ gia cùng cố gia quan hệ thông gia quan hệ nói, đã sớm không hắn liên thị chuyện gì .

“Ngươi không cần rõ ràng.” Cố Duệ ngữ khí vẫn là thản nhiên , Liên Tiệm bị hắn nghẹn đến một hồi lâu đều nói không xuất nói, nhịn không được độc mồm độc miệng đạo: “Ngươi cái này tính tình vẫn là trước sau như một mà thảo nhân chán ghét, Dạ gia tam thiếu gia nhưng chịu được ngươi? Biệt đến lúc đó bởi vì chịu không nổi ngươi tính tình này đem ngươi cấp từ bỏ!”

“Cám ơn quan tâm.” Cố Duệ một bộ không nhanh không chậm ngữ khí, hiển nhiên căn bản không đem Liên Tiệm nói xem ở trong mắt, “Tái kiến.”

Bị cúp điện thoại Liên Tiệm: “…”

Oán hận mà đưa điện thoại di động ném tới một bên trên ghế sa lông, Liên Tiệm thiếu chút nữa không bị tức xuất huyết đến, người yêu của hắn sớm đã thói quen hắn tạc mao này phúc bộ dáng , cưỡi xe nhẹ đi đường quen mà vươn tay lại đây đem hắn kéo vào trong ngực, ôn nhu mà cười cho hắn thuận mao, “Đừng tức giận , khí phá hủy ta nhưng đau lòng đâu.”

Liên Tiệm sắc mặt lúc này mới chậm rãi hoãn lại đây, một đôi linh động tròng mắt quay tròn mà chuyển động , vừa thấy chỉ biết là tại đánh cái gì phá hư chủ ý, “Họ Cố tính tình kém như vậy kính, thật nên nhượng hắn thụ điểm giáo huấn!” Nói xong, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn hướng chính mình ái nhân, không có hảo ý mà hỏi: “Nghe nói hắn đối Dạ gia tam thiếu gia rất để bụng?”

Người yêu của hắn có chút bất đắc dĩ, “Ngươi cũng đừng quên, ngươi mỗi lần tính toán chỉnh cổ Cố Duệ thời điểm, cuối cùng chân chính chịu tội người đều là ai?”

“Đừng nói nữa!” Nhắc tới khởi cái này, Liên Tiệm lập tức liền một bộ ‘Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh’ sống không còn gì luyến tiếc mặt, trình tử thi trạng mà quán tại hắn ái nhân trong ngực không động .

Tan việc sau Cố Duệ nghĩ đến hắn đã đã lâu không nhìn lại trạch , giống như từ khi hắn đi nước A sau khi trở về liền không tái hồi quá cố trạch , dĩ vãng tuy rằng cũng không phải thường xuyên hồi, nhưng còn giống như chưa thử qua thời gian dài như vậy không hồi , vừa vặn hôm nay Dạ Vân Sâm trường học có việc không như vậy mau trở về, vừa lúc thừa dịp cơ hội này hồi một chuyến cố trạch.

Tại dừng xe khố thời điểm gặp đồng dạng đi lấy xe Trình Khả Di, vừa nghe nói hắn phải về cố trạch, Trình Khả Di lập tức liền nói mình cũng muốn đi qua, Cố Duệ không có gì tỏ vẻ, Trình Khả Di cũng coi như làm xem không hiểu trong mắt của hắn lãnh đạm tự cố tự mà cùng đi lên. Dù sao có bất luận cái gì có thể tiếp cận Cố Duệ cơ hội nàng đều là sẽ không bỏ qua .

Hai người xe một trước một sau khai hướng cố trạch, ở trên xe Cố Duệ lại cấp Dạ Vân Sâm gọi điện thoại, hỏi rõ ràng hắn sự tình chấm dứt đại khái thời gian, hắn muốn đi qua tiếp hắn, Dạ Vân Sâm ngay từ đầu cảm thấy rất phiền toái hắn , nhưng còn chưa kịp cự tuyệt Cố Duệ đã đặc biệt cao quý lãnh diễm mà quăng một câu ‘Sự tình sau khi kết thúc tại môn khẩu chờ ta.’ liền đem điện thoại cấp treo, lăng là chưa cho hắn cơ hội cự tuyệt.

Thời gian này là tan tầm cao phong kỳ, trên đường đổ một tiểu một lát, chờ đến cố trạch thời điểm sắc trời đã có chút tối sầm, Cố phu nhân là sớm nhận đến tin tức Cố Duệ hôm nay sẽ trở về , chính là nàng không nghĩ tới Trình Khả Di thế nhưng cũng đi theo lại đây, tả hữu nhìn nhìn, không thấy được Dạ Vân Sâm thân ảnh, liền hỏi: “Vân Sâm đâu?”

Cố Duệ đơn giản nói một chút, liền lập tức trở về phòng đi, Trình Khả Di đôi mắt trông mong mà nhìn Cố Duệ lên lầu, trong mắt si mê căn bản liên che lấp một chút đều không có, thẳng đến Cố Duệ thân ảnh biến mất tại thang lầu chỗ rẽ cũng còn không có đem tầm mắt thu hồi đến.

Cố phu nhân đem nàng thần thái xem ở trong mắt, trong lòng tư vị kỳ thật là có chút phức tạp , tuy rằng nàng đích xác thực không thích Trình Khả Di, cảm thấy nàng quá mức hiệu quả và lợi ích, nhưng cùng lúc lại dù sao cũng là chính mình từ tiểu nhìn đến đại hài tử, Trình Di tại cố gia ngây người nhiều năm như vậy, nói như thế nào địa vị cùng so với cố gia những thứ khác người hầu nhất định là không đồng dạng như vậy, nếu Trình Khả Di không là đối Cố Duệ ôm loại này ý tưởng nói, có lẽ Cố phu nhân sẽ không nàng có loại này phản cảm cảm giác.

Đương nhiên, Cố phu nhân trong lòng là nghĩ như vậy, trên mặt nhất định là sẽ không để cho người nhận thấy được, Trình Khả Di tuy rằng cũng ẩn ẩn mà cảm thấy Cố phu nhân cùng chính mình không thân cận , nhưng là không cảm giác đến đối phương đối chính mình phản cảm, chỉ cho rằng là Cố phu nhân thiên tính như thế. Bởi vậy cũng không như thế nào đem Cố phu nhân lãnh đạm xa cách thái độ để ở trong lòng.

Trình Khả Di từ trong bọc của mình xuất ra một cái đóng gói tinh mỹ trang sức hạp, mỉm cười nói: “Phu nhân, lần này lại đây đến có chút vội vàng, cũng chưa cho ngươi mang cái gì đặc biệt hảo lễ vật, cái này là ta lần trước đi công tác trở về mua vòng cổ, lúc ấy vừa thấy đã cảm thấy cùng phu nhân rất thích hợp, trong khoảng thời gian này cũng vội, vẫn luôn đều không cơ hội đưa lại đây, hôm nay vừa vặn duệ ca cũng trở về đến , ta liền cũng đi theo lại đây.”

Một đoạn nói làm cho nàng nói ái – muội đến thực, rõ ràng chính là bãi đỗ xe gặp được , nói giống như hai người là ước hảo đồng thời tan tầm nhất dạng, Cố phu nhân trong lòng đối nàng không mừng lại tăng thêm nhất phân.

Cố phu nhân mỉm cười, cũng không có nhận quá tay nàng trong hòm, mà là bên cạnh người hầu vươn tay tiếp nhận tới, nàng xem cũng không nhìn kia lễ vật liếc mắt một cái, chỉ lễ phép đạo: “Khả Di có tâm .”

Trình Khả Di sắc mặt hơi hơi cứng ngắc một chút, lập tức liền khôi phục lại , bưng lên người hầu đưa lại đây trà uống một hơi, nghe thấy cố phu nhân cười hỏi: “Mụ mụ ngươi mấy ngày nay thân thể khá hơn chút nào không?” Trình Di đoạn thời gian trước bị cảm, Cố phu nhân đặc biệt mà làm cho nàng ở nhà nghỉ ngơi một đoạn thời gian .

“Đã hảo đến không sai biệt lắm , chính là cổ họng mắt còn có chút không thoải mái, hai ngày này mỗi ngày đều hô phải về đến, nói là một ngày không thấy được phu nhân đã cảm thấy không được tự nhiên.”

“Không vội.” Nghe vậy, Cố phu nhân trên mặt ý cười nhiều vài phần, Trình Di hầu hạ nàng nhiều năm như vậy, cũng đích đích xác xác là đem nàng để ở trong lòng , cũng là bởi vì vi như vậy, cho nên nàng mới đối Trình Khả Di nhiều phân kiên nhẫn, “Làm cho nàng an tâm dưỡng thân thể, dưỡng hảo lại nói.”

☆, Chapter 057

Trình Khả Di cười đồng ý, tuy rằng Cố phu nhân thái độ cũng không thân thiện, nhưng không ảnh hưởng nàng nhiệt tình. Tả hữu nhìn nhìn, trong lơ đãng nhìn đến một đống tán đặt ở trên bàn ảnh chụp, nhìn kỹ mới phát hiện kia đều là một ít phòng thiết kế hiệu quả đồ, tò mò mà hỏi: “Phu nhân đây là tính toán trang hoàng phòng sao?”

Nghe được lời của nàng, Cố phu nhân theo nàng tầm mắt vọng đi qua, trên mặt ý cười nhiều vài phần, đạo: “Là có quyết định này đâu.”

Nhìn đến Cố phu nhân tươi cười, Trình Khả Di nghĩ thầm rằng rốt cục tìm được một cái kéo gần quan hệ đề tài , liền chủ động hỏi: “Ta có thể nhìn một chút sao? Ta đại học khi đã từng chọn môn học một môn bên trong thiết kế , có lẽ có thể cấp điểm đề nghị cũng nói không chừng.”

“Như thế giúp ta cái đại ân , này vài cái phong cách ta đều rất thích , còn tại rối rắm muốn như thế nào lựa chọn đâu.”

“Phu nhân khách khí , có thể đến giúp phu nhân liền hảo.” Thấy Cố phu nhân thái độ rốt cục có chút nhiệt độ , Trình Khả Di trong lòng vui vẻ, khóe miệng cười lại làm sâu sắc vài phần, đem trên bàn ảnh chụp đều bắt được trong tay, nhất trương nhất trương cẩn thận mà xem qua đi, đại khái hơn mười trương ảnh chụp, nàng xem đến có năm phút đồng hồ , cuối cùng nàng tuyển ra ba trương nàng cảm thấy tối vừa lòng ảnh chụp, “Này ba loại phong cách đều rất không tồi .”

Cố phu nhân tiếp nhận đến xem nhìn, cười , “Ngược lại xảo , ngươi tuyển này ba loại phong cách, có hai loại đều là vừa mới ta cảm thấy rất không tồi .” Nói xong, nàng từ trong đó lấy ra kia hai trương ảnh chụp, “Dư lại loại này phong cách ta ngược lại cảm thấy rất không thích hợp .”

“Này hai loại phong cách đều là tương đối ấm áp một chút .” Trình Khả Di nói rằng, “Kỳ thật đều rất tốt, chủ yếu vẫn là muốn nhìn phòng chủ nhân yêu thích.”

Cố phu nhân cười cười, “Nói cũng đúng, vẫn là chờ Cố Duệ xuống dưới sau nhượng hắn bản thân tuyển đi.”

Nghe vậy, Trình Khả Di tinh thần chấn động, ngạc nhiên nói: “Là duệ ca phòng yêu cầu trang hoàng sao?”

Cố phu nhân mới vừa cười vuốt cằm, Cố Duệ thân ảnh liền xuất hiện tại cửa thang lầu, Trình Khả Di nguyên bản còn muốn tiếp tục hỏi thăm đi , chính là thời gian này Cố Duệ xuống dưới , Cố phu nhân lực chú ý đã phóng tới Cố Duệ trên người đi, nhìn Cố Duệ hướng các nàng đi tới, Trình Khả Di tầm mắt vô pháp từ trên người hắn dời, tim đập cũng không tự chủ được mà có chút gia tốc.

Cố phu nhân hỏi: “Đêm nay ở tại chỗ này ăn cơm sao?”

“Đợi lát nữa nhi muốn đi tiếp Vân Sâm, lập tức bước đi .”

Cố phu nhân nhịn không được liếc hắn liếc mắt một cái, trêu ghẹo đạo: “Có ái nhân liền không cần mẹ , ngươi chính mình nói một chút, từ khi Vân Sâm trụ đến ngươi nơi đó sau, ngươi có bao nhiêu lâu không trở lại? Hiện tại vừa trở về không bao lâu muốn đi ?”

Nghe vậy, Cố Duệ trầm ngâm một khắc, thản nhiên nói: “Kia hai ngày nữa ta mang Vân Sâm đồng thời trở về ăn cơm.”

Nghe được hắn hứa hẹn, Cố phu nhân lúc này mới vừa lòng mà cười , “Ngươi nói nói chính mình nhớ rõ, đến, lại đây nhìn một chút, này vài loại trang hoàng phong cách càng thích nào một loại?”

Cố Duệ nhìn thoáng qua tay nàng trong ảnh chụp, nghe thấy Cố phu nhân tiếp tục nói rằng: “Còn có không sai biệt lắm một tháng liền muốn kết hôn , tuy rằng hôn sau ngươi cùng Vân Sâm phần lớn thời gian hẳn là đều là ở tại phòng ốc của mình, nhưng nơi này vẫn là sẽ thường xuyên trở về , ta tính toán đem ngươi ban đầu phòng sửa chữa một chút, coi như là các ngươi vợ chồng son tân phòng .”

“Ân.” Cố Duệ lại nhìn nhìn Cố phu nhân trong tay ảnh chụp, rõ ràng giẫy dụa một cái mới tiếp nhận tới, trực tiếp cất vào chính mình công văn trong bao, thản nhiên nói: “Ta lấy về nhượng Vân Sâm nhìn xem.”

“Đã đối, phòng Vân Sâm cũng có phần, là nên nhượng hắn nhìn một chút, vừa rồi Khả Di kỳ thật đã giúp các ngươi nhìn một chút, đật ở phía trên nhất hai trương đều là chúng ta cảm thấy cũng không tệ lắm .”

Cố Duệ gật gật đầu, cũng không nói gì, mà ngồi ở một bên toàn bộ hành trình không nói chuyện Trình Khả Di từ khi Cố phu nhân nói ra muốn trang hoàng phòng là Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm tân phòng sau, sắc mặt liền không xinh đẹp quá, mặc dù biết tại đây cái trường hợp nàng không nên giận tái mặt, chính là vừa nghĩ tới nàng vừa mới như vậy ân cần hành động dĩ nhiên là cấp người mình thích cùng bạn lữ của hắn làm giá y, nàng liền khống chế không được tâm tình của mình, sắc mặt càng ngày càng khó coi.

Đáng tiếc này đó còn không phải để cho nàng khó chịu , càng làm cho nàng khó chịu còn tại phía sau, bởi vì Cố phu nhân lại đối Cố Duệ nói rằng: “Hôn kỳ đã càng ngày càng gần , kết hôn chiếu cũng kém không nhiều lắm có thể vỗ, ta mấy ngày hôm trước giúp các ngươi tìm chuyên nghiệp chụp ảnh sư, các ngươi nhìn xem cái gì thời điểm phương tiện, đằng xuất hai ngày qua chụp các ngươi kết hôn chiếu.”

Cố Duệ tự nhiên vẫn là gật đầu ứng hạ , “Trở về ta cùng Vân Sâm thương lượng một chút.” Hai người thời gian đều phải phối hợp hảo, nếu hắn nhớ không lầm nói, mấy ngày nay Dạ Vân Sâm khóa đều không coi là nhiều, muốn tìm một ngày thời gian đi ra phải là rất đơn giản , còn có chừng một tháng trường học liền muốn phóng nghỉ hè , mà bọn họ hôn lễ định ngày vừa vặn là tại ngày nghỉ sau không lâu, chỉnh chỉnh hai tháng thời gian, không lo không thời gian hưởng tuần trăng mật.

“Ân, kia cũng có thể.” Cố phu nhân đồng ý địa điểm gật đầu, “Việc này không vội, khoảng cách hôn kỳ còn có chừng một tháng thời gian, trước đó cũng có thể.” Khóe mắt đảo qua, nhìn thấy Trình Khả Di vô cùng khó coi biểu tình, trong lòng hiểu rõ, cũng là biết rõ còn hỏi đạo: “Khả Di, ngươi sắc mặt khó coi như vậy, chính là có chỗ nào không thoải mái?”

Đột nhiên nghe thấy tên của mình, Trình Khả Di mãnh liệt cả kinh, thấy Cố phu nhân nghi hoặc mà tầm mắt dừng ở trên người mình, chỉ phải miễn cưỡng xả xuất một tia ý cười, “Có thể là ngày hôm qua thức đêm tăng ca , cho nên sắc mặt thoạt nhìn có chút không hảo.”

“Nếu không thoải mái, kia liền sớm một chút đi về nghỉ ngơi đi, không cần tái cường chống đỡ .” Cố phu nhân nói nói nhìn như tại quan tâm nàng, nhưng ở Trình Khả Di nghe tới, giống như là tại uyển chuyển mà hạ lệnh trục khách giống nhau, nhất thời làm cho nàng cảm thấy có chút xấu hổ, một hồi lâu mới để cho mặt mình sắc khôi phục bình thường, làm bộ làm tịch mà nhìn đồng hồ, nói rằng: “Cũng là không sai biệt lắm thời điểm phải đi về , mẹ của ta còn tại chờ ta trở về ăn cơm đâu.”

Nói xong nhưng không có lập tức đứng lên, trong lòng kỳ thật là có chút chờ mong Cố phu nhân có thể giữ lại nàng lưu lại ăn bữa tối , đáng tiếc nàng vừa mới dứt lời không trong chốc lát, Cố phu nhân liền theo lời của nàng nói rằng: “Cũng hảo, Trình Di một người ở nhà ngây người cả ngày khẳng định thực nhàm chán, ngươi thân là nữ nhi đích xác hẳn là sớm một chút trở về bồi nàng .”

Trình Khả Di rời đi khi bóng dáng thật sự là vô pháp theo dung tao nhã xả đến bên trên, thậm chí có thể nói là có chút chật vật , mà thẳng đến nàng rời đi, cũng chưa nói nàng lại đây dụng ý là cái gì, Cố phu nhân trong lòng hiện lên một tia thản nhiên cười lạnh, bỗng nhiên nhìn về phía không nói được một lời Cố Duệ, ánh mắt mang theo nào đó thâm ý, nói rằng: “Hoàn hảo ánh mắt của ngươi tùy ta, đều nhất dạng hảo.”

Muốn là Cố Duệ thích chính là Trình Khả Di, liền tính chính nàng ta tái như thế nào không thích cũng sẽ không không đồng ý , chính là trong lòng khó tránh khỏi sẽ không thoải mái, hảo tại Cố Duệ không đến mức như vậy không ánh mắt.

Trình Khả Di điều kiện không kém, chính là nội tâm không như vậy thành thật, dã tâm quá lớn, như vậy nữ nhân ở công tác thượng sẽ có thực đại thành tựu, nhưng là lấy về nhà làm vợ làm thê tử, liền không như vậy lý tưởng .

Nghe vậy, Cố Duệ chính là lãnh đạm mà quét nàng liếc mắt một cái, cũng không nói gì, Cố phu nhân nhìn đồng hồ, thúc giục đạo: “Không phải nói muốn đi tiếp Vân Sâm sao? Như thế nào còn không đi?” Vẫn là nàng lựa chọn con dâu hảo, nhìn qua liền nhu thuận đến thực, nhiều chọc người đau a.

“Ân.” Cố Duệ hơi hơi vuốt cằm, “Ta đi rồi.”

Đi qua tiếp Dạ Vân Sâm thời điểm Cố Duệ cũng không có nhượng lái xe lái xe, mà là mình mở xe đi qua , tại sắp đến cửa trường học khi, rất xa liền nhìn thấy bối túi sách Dạ Vân Sâm đứng ở giáo bài bên cạnh, sắc trời đã hoàn toàn ngầm hạ đến , mờ nhạt sắc đèn đường đem Dạ Vân Sâm bóng dáng kéo đến lão trưởng lão trường , hắn chính thấp đầu, cũng không biết đang suy nghĩ gì, mặt nghiêng mang theo phi thường nghiêm túc thần sắc.

Cố Duệ thả chậm tốc độ, một chút một chút mà tới gần, bởi vì thời gian chậm nguyên nhân, chung quanh cũng không có gì người, liếc mắt một cái liền có thể nhìn đến cúi đầu đang trầm tư Dạ Vân Sâm, nhìn như vậy Dạ Vân Sâm, Cố Duệ bỗng nhiên lại nghĩ tới ban ngày bởi vì Trình Khả Di câu nói kia mà nghĩ đến vấn đề.

Loại này vừa nhìn thấy đối phương trong lòng liền không tự chủ được mà nhu hòa xuống dưới cảm giác, có tính không là tâm động đâu?

Trong lòng hiện lên như vậy một cái ý niệm trong đầu, hắn đem xe đứng ở Dạ Vân Sâm trước mặt, đang tại ngẩn người Dạ Vân Sâm liền cảm giác trước mặt của mình ngừng một chiếc xe, ngẩng đầu nháy mắt liền nhìn thấy chậm rãi diêu hạ cửa sổ xe trong lộ ra Cố Duệ mặt, khóe miệng đã trước với hắn ý thức mà lộ ra một tia mỉm cười, “Ngươi mới đến rồi đó.”

Cố Duệ không thể phủ nhận mà nhìn hắn ngồi trên xe, tuy rằng hắn là mới đến , nhưng rõ ràng có người so với hắn sớm hơn.

Hình như là biết trong lòng hắn đang suy nghĩ gì nhất dạng, ngồi trên xe hệ thật an toàn mang Dạ Vân Sâm tiếp tục nói: “Ta cũng là mới vừa đi ra không bao lâu ngươi liền tới , ăn cơm không?”

Nhìn đến Cố Duệ lắc đầu sau, Dạ Vân Sâm hướng hắn trừng mắt nhìn, hơi có chút nghịch ngợm mà nói rằng: “Ta cũng không có.”

“Trở về ăn.” Cố Duệ ngắn gọn đạo, xe ô tô lái xe, cái tay còn lại đem công sự bao đưa cho Dạ Vân Sâm, “Đem bên trong ảnh chụp xuất ra đi, tuyển nhất trương thích .”

Đêm vân thông ách’ một tiếng, có chút mạc danh kỳ diệu mà nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, mới lấy quá công sự bao, đem bên trong ảnh chụp đem ra, tất cả đều là một ít bên trong thiết kế hiệu quả đồ, không đợi hắn đặt câu hỏi, Cố Duệ trước hết cấp xuất giải đáp , “Chúng ta phòng trang hoàng phong cách.”

“A.” Dạ Vân Sâm nghe hiểu , có một chút điểm ngại ngùng, nhưng càng nhiều vẫn là vui vẻ, cầm lấy ảnh chụp chuyên tâm mà nhìn đứng lên, cúi đầu hắn không có phát hiện, bên cạnh lái xe người tổng sẽ đem nắm cơ hội phân thần liếc hắn một cái, trong ánh mắt ôn nhu liên hắn bản thân đều không có nhận thấy được.

“Cái này đi?” Nhìn nửa ngày, Dạ Vân Sâm rốt cục tuyển ra nhất trương, “Ngươi cảm thấy đâu?” Vừa vặn là đèn đỏ, Dạ Vân Sâm liền đem ảnh chụp đưa tới Cố Duệ trước mặt cho hắn nhìn.

“Ân, kia liền cái này.” Cố Duệ chính là nhìn lướt qua, liền đồng ý , dừng một chút, lại đem chụp kết hôn chiếu sự tình cùng Dạ Vân Sâm nói.

“Muốn hai ngày nói, tuần sau phải là có thể .” Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ sau nói rằng, “Ta tuần sau thời gian tương đối sung túc.” Cái này cuối tuần hắn đang tại bù lại đoạn thời gian trước bởi vì bị thương mà hạ xuống chương trình học, đến tuần sau còn kém không nhiều lắm có thể .

Cố Duệ đạo: “Kia liền tuần sau.”

“Thời giờ của ngươi không thành vấn đề sao?” Dạ Vân Sâm lo lắng hắn vi nhân nhượng chính mình mà chậm trễ công tác, “Nếu thời giờ của ngươi không có phương tiện nói ta đây biên có thể điều một chút .” Dù sao hắn thiếu khóa đều đã đủ nhiều , cũng không kém nhiều hơn nữa hai ngày này.

☆, Chapter 058

Hắn vừa mới dứt lời, Cố Duệ liền ra tiếng cự tuyệt , “Không cần, liền tuần sau đi.”

Dạ Vân Sâm cũng không tái kiên trì, nhún nhún vai nói rằng: “Không chậm trễ ngươi sự liền hảo.” Hắn từ chính mình túi sách trong xuất ra bút, tại hắn lựa chọn kia trương ảnh chụp thượng làm tốt ký hiệu, sau đó liền cùng những thứ khác ảnh chụp đặt ở đồng thời, quy quynh chỉnh làm đất thả lại Cố Duệ công văn trong bao.

Đem công văn bao thả lại tại chỗ, Dạ Vân Sâm đạo: “Mụ mụ ta nói muốn tại hôn lễ trước với ngươi đồng thời ăn một bữa cơm.”

Những lời này nói được có chút đột nhiên, Cố Duệ cũng không có lập tức làm ra phản ứng, Dạ Vân Sâm đã mở miệng lần nữa , “Giữa trưa mụ mụ ta cho ta gọi điện thoại, muốn nhìn một chút chúng ta ngày nào đó có thời gian, đồng thời ăn bữa cơm thấy cái mặt như vậy.” Điền Vân Sương nguyên nói là nói, nàng hài tử đều nhanh muốn kết hôn , nhưng là kết hôn đối tượng nàng lại đến nay còn chưa gặp qua, rất có điểm không thể nào nói nổi bộ dáng.

Dạ Vân Sâm không có gì cảm giác, nếu không là Điền Vân Sương chính mình nói ra hắn đều không nghĩ tới điểm này, luôn có một loại cái này hôn lễ cùng hắn mụ mụ một chút quan hệ đều không có cảm giác, tuy rằng nàng là mẹ của hắn. Bất quá nếu Điền Vân Sương đã nói ra , còn đặc biệt mà gọi điện thoại lại đây, hắn cũng liền cùng Cố Duệ nói một chút, muốn hay không phối hợp, liền nhìn Cố Duệ đi.

Cố Duệ trầm mặc một chút, mới thản nhiên nói: “Kia liền chụp kết thúc hôn chiếu sau một ngày đi.”

Đối với Điền Vân Sương, Cố Duệ tự nhiên là biết đến, phải nói, về Dạ Vân Sâm sở hữu sự tình, hắn sẽ không có không biết , bao quát Điền Vân Sương là một cái cực kỳ không hợp cách mẫu thân chuyện này hắn cũng là biết được nhất thanh nhị sở , cho nên muốn hắn đối Điền Vân Sương có hảo cảm đó là tuyệt đối không có khả năng , hắn là cái cực kỳ bao che khuyết điểm người, bất cứ thương tổn gì quá Dạ Vân Sâm người đều đừng nghĩ hắn có thể có cái gì hoà nhã sắc, cho dù là hắn mẫu thân cũng nhất dạng.

Thân là một cái mẫu thân, đối con của mình chẳng quan tâm loại chuyện này đã đầy đủ nhượng hắn chán ghét , cố tình cái kia chẳng quan tâm hài tử vẫn là hiện giờ hắn đặt ở trong lòng người trên, có thể nghĩ trong lòng hắn đối Điền Vân Sương người này quan cảm là có nhiều kém. Bất quá hôm nay đề xuất chuyện này chính là Dạ Vân Sâm, hắn vô luận như thế nào cũng không tha đến nhượng Dạ Vân Sâm khó làm .

Liền tính hắn lần này không đáp ứng, Điền Vân Sương đại khái cũng là sẽ không buông bỏ , cùng với làm cho nàng vẫn luôn quấy rầy Dạ Vân Sâm, còn không bằng trực tiếp liền đáp ứng xuống dưới.

Dạ Vân Sâm không hắn tưởng nhiều như vậy, nghe được hắn đáp ứng xuống dưới cũng chỉ là thản nhiên mà ‘A’ một tiếng, liên thần sắc đều không có một chút ít biến hóa, với hắn mà nói Điền Vân Sương thấy cũng hảo, không thấy cũng thế, kỳ thật không có gì cảm giác.

Hắn có phụ có mẫu, chính là qua nhiều năm như vậy, hắn vẫn cảm thấy mình là một cô nhi.

Di động bỗng nhiên vang lên một tiếng, Dạ Vân Sâm điểm khai nhìn thoáng qua, liền không có gì biểu tình tắt đi , tầm mắt dừng ở tiền phương, cũng không biết đang suy nghĩ gì, giây lát sau, hắn đột nhiên quay đầu nhìn Cố Duệ bình tĩnh mặt nghiêng, “Ngươi không hỏi một chút ta hôm nay trễ như thế trở về là bởi vì chuyện gì?”

Trong khoảng thời gian này tới nay, hai người đi ra ngoài lên lớp đi làm thời gian ở ngoài, cơ hồ có thể nói là lúc nào cũng khắc khắc đều đãi cùng một chỗ, nếu không chính là đồng thời nhìn xem điện ảnh, hay hoặc là là nhìn xem thư, có đôi khi mỗi người ôm một quyển sách an an tĩnh tĩnh mà cũng có thể ngồi trên một buổi tối, loại này ở chung cảm giác thực thoải mái, Dạ Vân Sâm cảm thấy hắn có một loại cảm giác đê mê.

Hôm nay là Cố Duệ từ nước A sau khi trở về Dạ Vân Sâm ngày đầu tiên trễ như thế trở về , hắn nguyên bản tưởng rằng Cố Duệ sẽ hỏi, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là hắn chính mình chủ động nhắc tới .

Cố Duệ đạo: “Ngươi nguyện ý giảng tự nhiên sẽ giảng.” Muốn nói thật sự không thèm để ý, đây tuyệt đối là gạt người , hắn luôn luôn là một cái chiếm hữu dục thực cường người, không quản là nhân sự vật, chỉ cần nhận định là chính mình , đó là tuyệt đối không chấp nhận được người khác mơ ước một chút ít , càng thích đem hết thảy quyền chủ động đều nắm giữ ở trong tay mình.

Nhưng Dạ Vân Sâm là một cái ngoại lệ.

Hắn muốn biết hắn hết thảy, tốt nhất là đem hắn sở hữu sở hữu tất cả đều nắm giữ ở trong tay của mình, nhưng là hắn càng hy vọng , là Dạ Vân Sâm có thể chính mình chủ động nói cho hắn biết, chủ động đem chính mình sở hữu đều đối hắn báo cho.

“Kha Dĩ Khiêm buổi chiều lại đây trường học làm hoạt động, lão sư sai khiến ta đương hắn dẫn đường.” Cũng là tại hôm nay hắn mới biết được Kha Dĩ Khiêm danh khí có bao nhiêu, toàn giáo cơ hồ sẽ không có không biết hắn người, lần trước cùng địch thạc cùng đi đến thời điểm hắn còn tưởng rằng cũng chỉ là hơi chút có chút danh khí minh tinh mà thôi, khó trách lúc trước chính mình nói không biết hắn thời điểm Kha Dĩ Khiêm sắc mặt như vậy không lời gì để nói.

Nghĩ đến đây, hắn quay đầu nhìn nhìn mặt không đổi sắc Cố Duệ, cho rằng hắn cũng không biết Kha Dĩ Khiêm là ai, liền chủ động giới thiệu với hắn: “Đoạn thời gian trước cùng Trần Vũ biểu ca địch thạc cùng đi đến, nghe nói đoạn thời gian trước mới vừa cầm cái ảnh đế, tại giới giải trí địa vị rất cao, hôm nay lại đây hình như là bởi vì tính toán ở trường học lấy cảnh, có một vườn trường điện ảnh tính toán tại trường học của chúng ta chụp ảnh-quay phim.”

Hắn không có phát hiện Cố Duệ hơi hơi chìm xuống sắc mặt, lại tự cố tự mà nói tiếp, “Ngược lại cái rất không tồi người, mặc dù là thực hồng đại minh tinh, bất quá không có gì cái giá, khó trách nhiều như vậy miến thích hắn.” Nói xong, hắn lại quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, tưởng được đến hắn đáp lại, đáng tiếc Cố Duệ thủy chung nhìn tiền phương, thật giống như căn bản không nghe đến lời hắn nói nhất dạng.

Dạ Vân Sâm trong lòng sửng sốt, nghi hoặc mà nhìn hắn một cái, có một loại cảm giác khó hiểu, bình thường Cố Duệ tuy rằng cũng nói không nhiều lắm, nhưng ít ra mỗi lần hắn nói chuyện đều sẽ bồi thường ứng, liền tính đáp lại số lượng từ thiếu điểm, rất ít giống vừa mới như vậy liên đáp lại một chút đều không có .

Dạ Vân Sâm khó hiểu mà nhìn hắn một hồi lâu, thấy Cố Duệ vẫn luôn đều không phản ứng, Dạ Vân Sâm cũng không nói, thùng xe nhất thời yên tĩnh trở lại.

Dạ Vân Sâm thói quen tính mà quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, nhìn không bao lâu bỗng nhiên nhìn thấy có một giọt tiểu tiểu bọt nước tích lạc tại cửa sổ thủy tinh thượng, nhanh chóng đi xuống đi, ngay sau đó lại là một giọt, hai giọt… Dần dần mà bọt nước số lượng càng ngày càng nhiều, mật kỹ càng thực địa dừng ở cửa sổ xe thượng, mơ hồ hướng ra phía ngoài nhìn ra xa tầm mắt.

Dạ Vân Sâm lẩm bẩm: “Hạ vũ …” Dự báo thời tiết có đề cập qua hôm nay sẽ hạ vũ, chính là cả ngày xuống dưới đều là đại thái dương chiếu xạ sáng sủa thời tiết, hắn đều nhanh quên này một tra sự , ngược lại không nghĩ tới chính là thời gian này đến hạ vũ.

Xe là tự động cảm ứng , đệ nhất tích thủy châu tích lạc xuống dưới thời điểm cửa sổ xe trước vũ quát cũng đã chính mình động đi lên, Dạ Vân Sâm theo bản năng mà quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, hỏi: “Ngươi có mang tán sao?”

Cố Duệ bỗng nhiên có một loại đến mức can đau ảo giác, trên thế giới khó nhất thụ cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, so với hắn vừa mới nghe được hắn tại nhắc tới nam nhân khác khi còn khó chịu hơn, hắn ở trong này bực mình đến thực, đối phương lại căn bản đều không phát hiện hắn tại ăn vị, hoàn còn không có chuyện này người nhất dạng tìm đến hắn nói chuyện…

Ở trong lòng không tiếng động mà thở dài, thừa dịp phía trước đèn đỏ, Cố Duệ thản nhiên mà hồi nhìn hắn một cái, đang nhìn đến cặp kia trong trẻo con ngươi đen khi, sở hữu bực mình đều tiêu thất, tầm mắt chỉ còn lại có cặp kia trong trẻo con ngươi.

Mà câu kia ‘Phía sau xe sương có tán’ không biết vì cái gì liền tự động cắt thành trầm mặc, Dạ Vân Sâm trực tiếp đã đem hắn trầm mặc trở thành phủ định , cười cười nói: “Ta chỉ có một phen tán, xem ra chỉ có thể chúng ta hai cái chấp nhận một chút .”

Kia phát ra từ nội tâm tươi cười lập tức nhượng hắn quên vừa mới còn tại ăn vị sự tình, đèn xanh sáng, hắn quay đầu lại đi, nhìn thẳng tiền phương, lãnh đạm khuôn mặt thoạt nhìn nghiêm trang chững chạc, “… Ân.”

Vũ càng hạ càng lớn, chờ bọn hắn trở lại nhà trọ thời điểm đã biến thành mưa tầm tã mưa to , hai người cộng chống đỡ một phen tán kết quả chính là hai người đều biến thành bán chỉ ướt sũng, bung dù chính là Cố Duệ, đem tán hợp nhau đến phóng tới ngoài cửa, Cố Duệ gọi Dạ Vân Sâm đi trước tắm rửa, hắn chuẩn bị đi trước nấu cơm, lúc này điểm bọn họ giống nhau cũng đã ăn xong cơm chiều , trong lòng hắn nhớ thương dạ dày bản thân liền không tốt lắm Dạ Vân Sâm, dạ dày không người tốt là không thể đói .

Dạ Vân Sâm nhìn nhìn so với hắn thấp đến lợi hại hơn Cố Duệ, mở miệng nói: “Y phục của ngươi thấp đến lợi hại hơn, chúng ta vẫn là đồng thời tẩy đi.”

Hắn vừa dứt lời, Cố Duệ cước bộ mãnh liệt nhất đốn, ánh mắt sáng ngời mà quay đầu nhìn hắn, Dạ Vân Sâm bị hắn phảng phất có nhiệt độ ánh mắt nhìn xem một trận khó hiểu, Cố Duệ nhíu mày, ánh mắt trêu tức mà nhìn hắn, “Ngươi tại mời ta?”

Dạ Vân Sâm ngây ra một lúc, bỗng nhiên kịp phản ứng chính mình mới vừa nói câu kia ‘Chúng ta vẫn là đồng thời tẩy đi’ mang có nghiêm trọng nghĩa khác, lập tức mặt liền ‘Xoát’ một chút đỏ, “Không, không là, ta là nói ngươi đến trên lầu toilet tẩy, ta ngay tại dưới lầu toilet tẩy.”

Nói quá nhanh , đều không có kịp phản ứng chính mình nói nói sẽ nhượng người hiểu lầm, Dạ Vân Sâm ánh mắt dao động chính là không dám đối thượng Cố Duệ sáng ngời ánh mắt, lắp bắp mà giải thích: “Hiện tại đều nhanh nhập thu , buổi chiều nhiệt độ không khí vẫn là có chút thấp , mắc mưa không nhanh chóng tắm rửa nói thực dễ dàng cảm lạnh .”

Vừa dứt lời, nhìn thấy Cố Duệ trong mắt rõ ràng thất vọng, Dạ Vân Sâm trong nhất thời không hiểu biết như thế nào nói mới hảo, có một loại buồn cười lại ngại ngùng cảm giác.

Kỳ thật nghiêm khắc lại nói tiếp trước trên tay hắn có thương tích thời điểm hai người cũng đã đồng thời tắm qua , còn liên tục hảo vài ngày đâu, khi đó giống như cũng không cảm thấy có bao nhiêu ngại ngùng, liền tính hiện tại đồng thời tẩy giống như cũng không có gì , dù sao nên nhìn không nên nhìn cũng đã xem qua , chính là đang nhìn đến Cố Duệ vừa mới trong mắt rõ ràng thất vọng chi sắc khi, hắn khó hiểu mà liền cảm thấy ngại ngùng .

Giống như là nhìn không tới Dạ Vân Sâm luống cuống tay chân tưởng giải thích bộ dáng, Cố Duệ không chút nào che dấu trong mắt của hắn thất vọng, nói rằng: “Nguyên lai là ta tự mình đa tình.”

Dạ Vân Sâm: “…”

Nhìn hắn kia phó quẫn bách bộ dáng, Cố Duệ trong mắt hiện lên nồng đậm ý cười, cũng không tha đến đùa đến quá mức , nhẹ giọng nói: “Ta không vội, ngươi đi trước tẩy, tẩy hoàn đi ra ăn cơm.”

Vi che dấu trong lòng đột nhiên ngại ngùng, Dạ Vân Sâm cũng không nhiều kiên trì, gật gật đầu, liên cũng không dám nhìn hắn liếc mắt một cái, liền xoay người đi lên lầu , giả vờ trấn định bóng dáng rất có một loại chật vật chạy trốn cảm giác, đi đến cửa thang lầu thời điểm hảo tưởng còn bị chân của mình bán đến , lảo đảo một chút, đúng lúc đỡ thang lầu tay vịn mới không dọa người mà té ngã .

Cố Duệ nhìn bóng lưng của hắn không tiếng động mà cười một chút, trong mắt tràn đầy sủng nịch nếu để cho ngoại nhân nhìn đến tuyệt đối đến dọa xuất một thân mồ hôi lạnh, có ai có thể nghĩ đến, loại này sủng nịch thần sắc sẽ tại hướng tới lấy lãnh tình lãnh tâm nổi danh cố gia đại thiếu trên mặt xuất hiện?

Lần này giờ phút này hoàn toàn không có ý thức được chính mình trên mặt tràn đầy sủng nịch cố gia đại thiếu cởi ướt một hơn phân nửa áo khoác, một bên cởi bỏ quần áo trong cổ tay áo hướng thượng vãn, một bên hướng phòng bếp đi đến, không chút hoang mang bóng dáng lăng là để lộ ra một loại nhẹ nhàng cảm giác.

☆, Chapter 059

Chụp kết hôn chiếu thời gian mới vừa định ra đến, Cố phu nhân mà bắt đầu bắt tay an bài, chụp ảnh nơi sân là cũng sớm đã tìm người tham tường qua , đến quay lại đi chọn lựa hảo vài cái địa phương, cuối cùng là định ở tại nước ngoài một cái tên là lê nguyên trấn nhỏ thượng, cũng là trải qua Cố Duệ cái Dạ Vân Sâm đồng ý , lê nguyên nơi đó hướng tới có lãng mạn chi đô danh hiệu, kiến trúc cảnh sắc thật giống như chuyên môn vi tình lữ phục vụ giống nhau, không chỉ mỹ lệ, hơn nữa đều mang theo nồng hậu lãng mạn sắc thái.

Quay phim thời gian ước chừng yêu cầu hai ngày, tăng thêm gần nhất một hồi hai ngày, ít nhất cũng cần bốn tới năm thiên thời gian, Dạ Vân Sâm đều không tốt lắm ý tứ tiếp tục xin phép , trong khoảng thời gian này tới nay hắn thỉnh giả thật sự không coi là thiếu, hảo tại đạo sư của hắn biết hắn gần đây đều là tại vội kết hôn sự tình, tại cam đoan không quải khoa tình huống hạ, đều rất dễ dàng xin phép .

Vừa nghĩ tới muốn xuất ngoại, Dạ Vân Sâm kỳ thật còn rất chờ mong , đặc biệt đương hắn tại trên mạng nhìn đến có quan lê nguyên một ít ảnh chụp khi, cái loại này chờ mong hưng phấn tâm tình liền càng thêm rõ ràng , này xem như hắn lần đầu tiên xuất ngoại, đồng hành trừ bỏ Cố Duệ ở ngoài, còn có một toàn bộ chụp ảnh phòng làm việc người, thêm đứng lên đều không sai biệt lắm thập đến cá nhân .

Đoàn người ngồi trên cố gia tư nhân phi cơ chậm rãi mà xuất phát đi trước lê nguyên , mà đương thân ở mấy ngàn mễ trời cao khi, Dạ Vân Sâm chợt nhớ tới hắn còn có nghiêm trọng sợ độ cao chứng! Ban đầu hân hoan nhảy nhót sớm không biết cái gì thời điểm biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi , chân đã sớm mềm nhũn, nếu không ngồi chỉ sợ sớm đã nhuyễn đến trên mặt đất , chỉ có thể ngồi ở chỗ ngồi của mình mau chóng trảo tay vịn, liên cũng không dám động một chút, sắc mặt trắng bệch, trên trán một tầng mỏng manh mồ hôi lạnh.

Ngồi ở bên cạnh hắn Cố Duệ trước hết phát hiện hắn không thích hợp, đương hắn xử lý xong mấy phân khẩn cấp văn kiện khi, một quay đầu liền nhìn thấy bên cạnh từ từ nhắm hai mắt động đều không động một chút Dạ Vân Sâm, ngay từ đầu hắn cho rằng hắn là đang ngủ, nhưng sau lại tái nhìn kỹ thời điểm liền phát hiện trên mặt hắn liên một chút huyết sắc đều không có, trên trán còn bố một tầng mỏng hãn, rõ ràng không giống như là đang ngủ.

Hắn mi phong nhíu lại, vươn tay bắt lấy Dạ Vân Sâm tay, bị trên tay hắn lạnh lẽo cấp kinh một chút, trên mặt hiện lên một tia sốt ruột, nắm chặt tay hắn, lại đưa tay sờ sờ Dạ Vân Sâm cái trán, đụng đến một tay mồ hôi lạnh ở ngoài, cũng bị hắn trên trán nhiệt độ thấp cấp kinh một chút, lập tức rung chuông nhượng người đem đi theo gia đình y sư hô qua đến.

Bên tai nghe thấy Cố Duệ tại gọi người, cũng cảm giác đến mình bị người toàn bộ ôm vào trong ngực, quen thuộc khí tức nhượng hắn cảm thấy an tâm, Dạ Vân Sâm mở mắt ra liền nhìn thấy bình thường tổng là mặt không đổi sắc nam nhân nhìn thẳng mang lo lắng mà nhìn chính mình, trong lòng cảm động đồng thời lại cảm thấy có chút dọa người, thoáng từ chối một chút, nhỏ giọng giải thích: “… Ta chỉ là có điểm sợ độ cao mà thôi.”

Kỳ thật không là có chút, là phi thường nghiêm trọng sợ độ cao, hắn đến Dạ gia kia năm là bảy tuổi, một năm kia hắn đã bị khi dễ là nghiêm trọng nhất , đã từng có một lần Dạ Tư Viện cùng Dạ Nguyên Giang hai tỷ đệ đem hắn từ lầu hai ban công thượng đẩy xuống đi, phía dưới là mặt cỏ, không có bất luận cái gì đồ vật giảm xóc, kia một lần hắn tại trong bệnh viện nằm một tháng nhiều tháng.

Mà từ khi lần đó sau hắn liền rơi xuống sợ độ cao tật xấu, hơi chút cao một chút đều không được, vừa mới bắt đầu thời điểm liên lầu hai đều cảm thấy sợ hãi, sau lại là chậm rãi lớn lên, mới hảo một chút, nhưng giống hôm nay như vậy độ cao, hắn là tái làm như thế nào tâm lý kiến thiết cũng là không hữu dụng .

Cố Duệ mày nhăn đến tử khẩn, đối với mình thế nhưng không biết Dạ Vân Sâm có sợ độ cao chứng chuyện này cảm thấy rất bất mãn, hắn ôm chặt Dạ Vân Sâm, đem đầu của hắn đặt tại trong ngực của hắn, thấp giọng nói: “Nhắm mắt lại ngủ một hồi nhi.”

Dạ Vân Sâm sắc mặt như trước tái nhợt, cả người cũng là héo héo , nghiêm trọng chếch choáng cảm cùng ghê tởm làm cho hắn vô pháp nhắc tới tinh thần, nghe được Cố Duệ nói nói cũng không có ngẩng đầu, liền đầu chôn ở trong lòng ngực của hắn tư thế thấp giọng nói rằng: “… Ngủ không được, khó chịu.” Ẩn ẩn mang theo giọng mũi thanh âm thật thật tại tại mà biểu đạt hắn không thoải mái.

Hắn thật sự là khó chịu được ngay, ghé vào Cố Duệ trong ngực đều giống như không có khí lực nhất dạng, liền kháo Cố Duệ dùng tay ôm hắn , đầu cọ cọ, tìm kiếm một cái tối thoải mái vị trí thành thành thật thật mà đãi không động .

Cố Duệ chưa từng có gặp qua như vậy giống như tiểu thú Dạ Vân Sâm, manh hóa đồng thời lại có phi thường rõ ràng đau lòng, hận không thể thay hắn đi thừa nhận những cái đó khó chịu, đem hắn ôm càng chặt hơn, cái tay còn lại tại hắn bối thượng nhẹ nhàng mà chụp vỗ về, động tác thập phần ôn nhu. Nghe Dạ Vân Sâm ngẫu nhiên một hai tiếng hừ nhẹ, Cố Duệ khó hiểu mà cảm thấy, hắn hiện tại hình như là tại trấn an vẫn luôn bị thương tiểu thú.

Gia đình y sư lại đây thời điểm liền nhìn thấy hai người nhập thành một, bọn họ trong mắt lãnh đạm giống như là không có cảm xúc đại thiếu chính cúi đầu, dùng một loại che dấu không được mang theo đau lòng ánh mắt nhìn trong lòng ngực của hắn thiếu niên, mà trong lòng ngực của hắn thiếu niên liền an an tĩnh tĩnh mà bị hắn ôm, sắc mặt lại có chút tái nhợt, mày cũng là hơi hơi mà nhăn .

Gia đình y sư tỏ vẻ đã bị kinh hách, trước vẫn luôn đều có nghe người ta nói quá bọn họ đại thiếu đối cái này tương lai bạn lữ thực không đồng nhất , nhưng vẫn luôn cũng chỉ là nghe nói mà thôi, chưa từng có tận mắt nhìn thấy đến, khi đó hắn cũng không nói gì, nhưng trong lòng nhiều ít là có điểm không cho là đúng , cảm thấy là bị đại gia hướng khoa trương đi nói , chính là đương kim thiên tận mắt nhìn thấy khi, mới biết được, nguyên lai trước hắn nghe được những cái đó, đều vẫn là người khác hơi chút hướng điệu thấp giảng .

Ai tới nói cho hắn biết, trước mắt cái này thần tình lo lắng nam nhân thật là bọn họ đại thiếu sao? Hắn thật không có hoa mắt sao?

Bởi vì quá khó tiếp thu rồi, Dạ Vân Sâm nhịn không được mà khẽ hừ một tiếng, cũng đem bác sĩ gia đình từ khiếp sợ trung kéo hoàn hồn đến, nhanh chóng đi qua giải một phen, toàn bộ hành trình Cố Duệ liền ôm Dạ Vân Sâm không buông tay, bác sĩ gia đình nhiều lần cũng nhịn không được trộm mà ngắm ngắm Cố Duệ, nghiêm mặt thực nghiêm túc cảm giác, thầy thuốc trong óc đột nhiên toát ra một câu: muốn là trị không hết hắn, các ngươi tất cả đều muốn chôn cùng!

Thầy thuốc: “…” Gần đây quả nhiên là cung đình kịch nhìn nhiều lắm, não động đại đến cũng không biết như thế nào bổ thượng .

“Nếu như là sợ độ cao nói không có gì dược dùng được, ta lấy điểm thuốc an thần, ăn vào sau dễ dàng đi vào giấc ngủ, đang ngủ liền sẽ không khó chịu .”

Ăn thuốc an thần sau quả nhiên không bao lâu Dạ Vân Sâm liền có vây ý đánh úp lại , ghé vào Cố Duệ trong ngực mệt mỏi muốn ngủ, cũng không biết là cái gì thời điểm ngủ đi qua, mãi cho đến trong ngực người hô hấp dần dần vững vàng xuống dưới, Cố Duệ cũng vẫn là không động một chút, vững vàng mà ôm trong ngực người, thật lâu duy trì cùng một động tác không động.

Hắn cúi đầu, ánh mắt nhẹ nhàng mà đảo qua Dạ Vân Sâm mặt, vươn tay thật cẩn thận mà đem hắn trên trán hãn thấp tóc bát đến một bên, động tác mềm nhẹ, cả người khí tràng cũng đều biến đến thập phần nhu hòa. Thu thập xong đồ vật chuẩn bị rời đi thầy thuốc quay đầu lại thấy như vậy một màn, trong lòng cũng là thực thay bọn họ đại thiếu cảm thấy cao hứng .

Như vậy đại thiếu, sẽ tràn ngập yêu thương mà nhìn người khác, cũng sẽ thị nếu trân bảo mà ôm người khác, thật giống như lập tức tiên hoạt đứng lên, nhìn qua càng thêm mà sinh động, hắn cuối cùng minh bạch vì sao bọn họ phu nhân sẽ như vậy thích Dạ gia tam thiếu, có thể làm cho bọn họ lãnh tâm lạnh lùng đại thiếu biến thành hiện tại cái này sinh động nam nhân, chỉ bằng điểm này, liền đầy đủ nhượng cố gia người đối Dạ gia tam thiếu cảm thấy thích .

☆, Chapter 060

Chân đạp tại thực địa thượng cảm giác nguyên lai là như vậy mĩ hảo , Dạ Vân Sâm lần đầu tiên ý thức được điểm này, nhìn chính mình dưới chân mặt đất, đều nhanh cảm động đến tột đỉnh , bay trên trời cao thượng loại chuyện này với hắn mà nói quả nhiên chính là một loại tra tấn!

Lê nguyên trấn thời gian này đã nhập thu , ban ngày đều yêu cầu xuyên ống tay áo quần dài , đến ban đêm thân thể hơi chút hư điểm xuyên thiếu nhất kiện đều không được, Dạ Vân Sâm trên người bọc Cố Duệ vừa mới cho hắn phủ thêm áo khoác, thời gian này ngược lại không cảm thấy lãnh, mỏng manh áo khoác thực thích hợp thời gian này xuyên.

“Còn khó chịu hơn?” Thấy Dạ Vân Sâm vẫn luôn ngơ ngác mà nhìn chính mình, Cố Duệ thực tự nhiên mà đưa tay sờ sờ gò má của hắn, không tái lạnh lẽo xúc cảm nhượng hắn thực vừa lòng, sắc mặt nhìn qua cũng so trước hảo rất nhiều.

“Không khó chịu .” Dạ Vân Sâm lắc lắc đầu, ngủ một giấc sau cũng cảm giác thần thanh khí sảng , hơn nữa vừa tỉnh đến liền phát hiện mình đứng ở thực địa thượng sau là có thể hoàn toàn không khó chịu .

Hắn quơ quơ bị Cố Duệ nắm chặt tay, “Ngươi chính mình không lạnh sao?” Cố Duệ trước xuyên tây trang, tại trên phi cơ thời điểm bởi vì mở điều hòa liền đem áo khoác cấp thoát, trên người chỉ xuyên nhất kiện màu trắng áo sơmi, hơn nữa bởi vì toàn bộ hành trình vẫn luôn ôm hắn đi ngủ, mà ngay cả xuống phi cơ thời điểm cũng đem hắn bán ôm vào trong ngực, căn bản không có cơ hội đem áo khoác mặc vào.

“Không lạnh.” Một bên trả lời hắn vấn đề, Cố Duệ dưới chân cũng không đình, dắt tay hắn hướng quay xong tràng nói ra đi đến, cố gia tại lê nguyên biệt thự quản gia Âu Đức Ninh sớm đã nhận đến tin tức tại chỗ lối ra xin đợi , vừa nhìn thấy Cố Duệ thân ảnh, lập tức bước nhanh nghênh đón, điển hình người phương Tây gương mặt, không là thực phát triển thân cao, hơn nữa bạch bạch mập mạp , cùng Dạ Vân Sâm trước tại cố trạch gặp qua quản gia khác biệt kiêm quả thực chính là một trời một vực.

Âu Đức Ninh hướng hai người bọn họ cúc cúc cung, mập mạp mang trên mặt làm cho lòng người sinh hảo cảm tươi cười, thái độ cung kính mà nói rằng: “Đại thiếu, đêm tam thiếu, phòng đã thu thập thỏa đáng, hành lý cũng đã phân phó người lấy đi qua, xin hỏi là muốn trước tắm rửa vẫn là dùng cơm đâu?”

Liên tiếp mang theo nồng hậu người phương Tây làn điệu ngoại ngữ, Dạ Vân Sâm may mắn chính mình đối ngoại ngữ vẫn là tính tinh thông , cẩn thận nghe xuống dưới, cũng nghe rõ, hắn nhìn về phía Cố Duệ, muốn nhìn hắn là trả lời như thế nào, ngay sau đó, chợt nghe thấy Cố Duệ đồng dạng dùng ngoại ngữ trả lời đối phương, đây là Dạ Vân Sâm lần đầu tiên nghe Cố Duệ nói ngoại ngữ, thanh lãnh thanh tuyến tại giảng ngoại ngữ thời điểm có một loại thực không đồng dạng như vậy cảm giác, cái loại cảm giác này không biết muốn hình dung như thế nào, Dạ Vân Sâm suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng vẫn là chỉ có thể dùng dễ nghe hai chữ để hình dung.

Tại Âu Đức Ninh dẫn đường hạ, hai người đến biệt thự, trước Cố phu nhân đã cùng Âu Đức Ninh chào hỏi , cho nên chỉ cho hai người bọn hắn người thu thập một cái phòng, đối với hai người ở tại cùng một cái phòng loại chuyện này hiển nhiên hai người cũng đều thực tập mãi thành thói quen , một chút cũng không ngoài ý muốn liền đi vào.

Âu Đức Ninh đứng ở cửa gian phòng cùng bọn họ đánh tiếp đón sau liền ly khai, to như vậy phòng liền chỉ còn lại có hai người bọn họ, Dạ Vân Sâm tầm mắt khó nén tò mò mà đánh giá phòng, một đường đều dắt hắn tay Cố Duệ nhẹ nhàng mà nhéo nhéo tay hắn, tại thành công kéo hồi tầm mắt của hắn sau mới lên tiếng: “Còn khó chịu hơn sao?”

Vấn đề này Dạ Vân Sâm nhớ rõ mới vừa xuống phi cơ thời điểm hắn liền đã hỏi hắn , tại buồn cười đồng thời cũng không khỏi đến cảm động phi thường, loại này có người đem chính mình để ở trong lòng cảm giác thực tốt đẹp, tựa như sẽ nghiện nhất dạng, một khi nếm thử qua, sẽ thấy cũng không tưởng từ bỏ .

“Ta đã hảo , sợ độ cao chứng là muốn tại chỗ cao mới có thể phát tác .” Hồi nắm hạ tay hắn, Dạ Vân Sâm khẽ mỉm cười nhìn hắn, “Hơn nữa trước còn ngủ một giấc, hiện tại thần thanh khí sảng đâu.”

Nghe xong hắn nói, Cố Duệ vừa cẩn thận mà đánh giá hắn nửa ngày, phát hiện sắc mặt của hắn đích xác so với trước hảo thiệt nhiều, mày cũng giãn ra mở, tròng mắt lượng lượng , đích thật là rất thần thanh khí sảng bộ dáng, lúc này mới có chút yên lòng xuống dưới bộ dáng, ngẩng đầu nhu nhu đầu của hắn, “Kia đi trước tắm rửa.”

“A.” Dạ Vân Sâm ngoan ngoãn mà lên tiếng, lượng lượng tròng mắt nhìn chằm chằm vào hắn nhìn, hơi hơi thượng dương khóe miệng tiết lộ xuất hắn sung sướng tâm tình, “Vậy còn ngươi?”

“Ta trước chỉnh lý hành lý.”

Kinh hắn vừa nói như thế, Dạ Vân Sâm mới chú ý tới đặt ở phòng trong góc phòng hành lý, Cố Duệ không thích người khác bính hắn đồ vật, cho nên Âu Đức Ninh chính là phân phó người đưa bọn họ hành lý kéo qua đến mà thôi, cũng không có nhượng người đi chỉnh lý.

Vì thế Dạ Vân Sâm đi tắm rửa thời điểm Cố Duệ ngay tại chỉnh lý hành lý, chờ Dạ Vân Sâm từ trong phòng tắm đi ra Cố Duệ đã chỉnh lý xong rồi, đang ngồi ở cửa sổ sát đất trước trên ghế sa lông, ánh mắt chuyên chú mà nhìn chằm chằm trước mặt máy tính, lam sắc màn hình ánh sáng đưa lên tại trên mặt của hắn, nhếch mỏng môi nhượng nhất trương lãnh đạm khuôn mặt nhìn qua nhiều một tia nghiêm túc.

Bất quá tại nghe được phòng tắm động tĩnh sau, kia trương hơi nghiêm túc khuôn mặt nháy mắt liền nhu hòa đi xuống, hắn ngẩng đầu nhìn hướng phòng tắm phương hướng, liền nhìn thấy khoác dục bào Dạ Vân Sâm hướng hắn đi tới, trên cổ còn vây quanh một cái khăn mặt, thấp đát đát tóc thỉnh thoảng đi xuống tích lạc vài giọt bọt nước.

Nhướng mày, Cố Duệ mặt không đổi sắc mà nhìn Dạ Vân Sâm, vẫn luôn không nói chuyện, chờ Dạ Vân Sâm đi đến khoảng cách hắn còn có ba bước xa khoảng cách khi, hắn rốt cục đứng lên, hai bước đi đến Dạ Vân Sâm trước mặt, một tay lấy khăn mặt từ cổ của hắn thượng bắt lấy đến, đem Dạ Vân Sâm ấn ngồi ở trên ghế sa lông, “Ngồi xong.”

Cơ hồ là vừa nhìn thấy Cố Duệ cau mày, Dạ Vân Sâm chỉ biết hắn đang suy nghĩ gì , quả nhiên, không đợi hắn mở miệng, Cố Duệ đã trực tiếp lấy quá hắn khăn mặt cấp cho hắn chà lau tóc , bị khăn mặt cái trụ đầu đồng thời hắn cúi đầu, thấp đát đát tóc đem hắn khóe miệng ý cười tốt lắm ẩn dấu đi.

Loại này như thế nào cũng không ngừng được khóe miệng ý cười cảm giác, hắn một chút đều không nghĩ đình chỉ nha!

Tại chính mình đầu thượng chà lau động tác thập phần mềm nhẹ, thậm chí mang theo điểm thật cẩn thận, giống như là sợ khí lực đại điểm liền sẽ làm đau hắn, như vậy tiểu tâm quý trọng cảm giác nhượng Dạ Vân Sâm cảm động đồng thời, kỳ thật cũng có chút dở khóc dở cười, quả thực chính là đem hắn trở thành tiểu hài tử nhất dạng mà đối đãi nha!

Thư thư phục phục mà ngồi ở trên ghế sa lông hưởng thụ hoàn cố gia đại thiếu hầu hạ, bởi vì rất thư thái, Dạ Vân Sâm thiếu chút nữa liền đang ngủ, bởi vì Cố Duệ không chỉ là cho hắn lộng tóc, còn cấp hắn xoa nhẹ vài cái bả vai, nhượng hắn bởi vì ngồi gần tới thập đến mấy giờ mà có chút xơ cứng bả vai thả lỏng không ít.

Nghe trong phòng tắm truyền đến mơ mơ hồ hồ tiếng nước, ghé vào sô pha tay vịn thượng Dạ Vân Sâm có chút mệt mỏi muốn ngủ, trong đầu mơ mơ hồ hồ mà bỗng nhiên xuất hiện một loại ý tưởng, hắn cảm thấy, chính mình giống như không cẩn thận nhặt cái bảo , đi qua mười tám năm bình bình đạm đạm sinh hoạt, quá đến buồn tẻ lại chán nản, mà từ khi nhận thức Cố Duệ sau, hắn biến đến mỗi ngày đều sẽ có điều chờ mong, sinh hoạt với hắn mà nói, cũng không tái là nhất thành bất biến , Dạ Tư Viện thiên toán vạn toán, đại khái cũng thật không ngờ điểm này đi?

Gần tới mười cái giờ lữ trình nói như thế nào vẫn là sẽ nhượng người mỏi mệt , tối hôm đó bọn họ rất sớm liền nghỉ ngơi , ngày hôm sau chính là kết hôn chiếu quay phim , giống Cố phu nhân công đạo như vậy, nhất định muốn dưỡng hảo tinh thần, chụp mấy tổ hoàn mỹ kết hôn chiếu!

Ngày hôm sau cả ngày đều là quay phim, Cố phu nhân mời đến chụp ảnh sư là chuyên môn quay phim kết hôn chiếu , quốc tế nổi danh chụp ảnh sư, am hiểu nhất với bắt giữ nhân vật thần thái ánh mắt, còn bị xưng là ‘Linh hồn chụp ảnh sư’, chủ yếu chính là bởi vì xuyên thấu qua hắn màn ảnh, có thể đem tại màn ảnh hạ nhân vật đăm chiêu suy nghĩ triệt triệt để để mà bày biện ra đến, thẳng xúc mỗi người nội tâm chỗ sâu nhất địa phương.

Tại nghe người ta giới thiệu một chút chụp ảnh sư sau, Dạ Vân Sâm trong lòng rất không đế , hắn rất ít chụp ảnh, tại màn ảnh hạ thần thái biểu tình hơn nữa cứng ngắc, chụp ảnh sư như vậy cao tiêu chuẩn, đối màn ảnh hạ người mẫu khẳng định cũng là có cao yêu cầu , muốn là hắn vẫn là nhất dạng mà cứng ngắc đối mặt màn ảnh, khẳng định sẽ nhượng chụp ảnh sư phát điên, trước kia cũng không phải chưa từng có loại này ví dụ, cho nên hắn sau lại đều tránh cho yêu cầu chụp ảnh nơi sân, nhưng là lúc này đây không được, đây là hắn sân nhà, cuộc đời hắn trung phi thường chuyện trọng yếu phi thường, liền tính hắn tái không thích chụp ảnh, cũng chỉ có thể là kiên trì thượng .

Chính là kết quả xuất hồ ý liêu, toàn bộ hành trình chụp ảnh sư cũng không nói gì xuất một câu bất mãn, chỉ có khoái môn thanh âm ‘Răng rắc răng rắc’ mà vang cái không ngừng, thậm chí còn có bởi vì kích động mà thường thường tiếng kinh hô, Dạ Vân Sâm tại vừa mới bắt đầu vẫn luôn thực chú ý chụp ảnh sư hướng đi, nhưng là đến mặt sau liền hoàn toàn quên người này , bởi vì giữa bất tri bất giác tại cùng Cố Duệ ánh mắt giao lưu, nói chuyện thời điểm, vô ý đã đem chung quanh hết thảy cấp xem nhẹ rớt.

Thân là đương sự, hắn tự nhiên là không biết giờ này khắc này hắn cùng Cố Duệ hai người hỗ động người ở bên ngoài trong mắt thoạt nhìn là phi thường ấm áp hữu ái , hai người tự thành một cái thế giới, căn bản không chấp nhận được người thứ ba sáp nhập, rõ ràng chung quanh còn đi theo hảo vài cái nhân viên công tác, lại giống như căn bản không có bị ảnh hưởng đến nhất dạng.

Tại chụp ảnh sư màn ảnh hạ, thích cùng không thích đều là vừa xem hiểu ngay, chỉ cần là xem qua hắn quay phim ra tới ảnh chụp người, cũng sẽ không bỏ qua Cố Duệ trong mắt kia cơ hồ muốn tràn đầy ra tới ôn nhu, mặt không đổi sắc khuôn mặt hạ, bao vây lấy chính là một viên trang mãn đối phương tâm, cùng với Dạ Vân Sâm không tự giác toát ra tới ỷ lại cập tín nhiệm, như vậy hai người, muốn nói giữa bọn họ không có cảm giác, chỉ cần không phải không đầu óc , đều không có khả năng sẽ tin tưởng.

Chụp ảnh sư trong lòng kích động lại hưng phấn, quay phim tiến hành đến phá lệ thuận lợi, nhưng mặc dù là phi thường thuận lợi, thời gian vẫn là vượt qua ban đầu dự tính hai ngày, mà là kéo dài đến năm ngày.

Nguyên nhân chính là chụp ảnh sư tại ngày đầu tiên quay phim sau khi chấm dứt trực tiếp tìm Cố Duệ thương lượng , hắn cho rằng này đó phi thường hữu ái nháy mắt phi thường đáng giá ký lục xuống dưới, ngắn ngủn hai ngày thời gian hoàn toàn không đủ tất cả đều ký lục xuống dưới, kết quả cuối cùng Cố Duệ đương nhiên là đồng ý,

Quay phim đối với hai cái đương sự đến giảng kỳ thật cũng không mệt, trừ bỏ ba năm cái đặc biệt tư thế ở ngoài, bọn họ cũng không cần tận lực đong đưa làm, chỉ cần tùy tâm sở dục mà dựa theo bọn họ ban đầu ở chung hình thức là có thể , chụp ảnh sư chính mình sẽ bắt giữ những cái đó đáng giá ký lục xuống dưới màn ảnh.

Cho nên bọn họ tuy rằng nói là lại đây quay phim kết hôn chiếu , kỳ thật cũng là thừa dịp như vậy một cái cơ hội đi ra hảo hảo mà đi ra du ngoạn một phen, bởi vì quá đến quá nhanh , năm ngày quay phim, cảm giác chớp mắt liền đi qua, mà cùng so với hai người đương sự thoải mái sung sướng, đi theo nhân viên công tác liền không như vậy vui vẻ , bởi vì này chút nhân viên công tác đại bộ phận đều là độc thân , nhìn hai người kia đương sự thời điểm luôn có một loại bị hung hăng tú một phen cảm giác, kia ân ái tú đến, giống như liên trong không khí đều tràn ngập điềm điềm mùi.

Năm ngày sau, quay phim rốt cục kết thúc, thừa dịp này năm ngày chơi cái tận hứng Dạ Vân Sâm hơi có chút lưu luyến cảm giác, lê nguyên trấn so với hắn tưởng tượng muốn lớn hơn rất nhiều, mỹ lệ cảnh sắc càng là nhiều không kể xiết, mấy ngày nay bọn họ đi địa phương chính là băng sơn một góc mà thôi, nếu là có thể hắn thật muốn đem toàn bộ lê nguyên đều đi dạo biến , chỉ tiếc bọn họ không có nhiều như vậy thời gian.

“Chúng ta ngày mai đi thăm ông nội của ta bằng hữu đi.” Đây là ngày cuối cùng quay phim sau khi chấm dứt, Dạ Vân Sâm đối Cố Duệ nói nói, bọn họ lần này lại đây lê nguyên quay phim kết hôn chiếu cố đêm hai nhà đều là biết đến, tại xuất phát trước, không tại b thị Dạ lão gia tử đặc biệt mà gọi điện thoại cấp Dạ Vân Sâm, nhượng Dạ Vân Sâm thay hắn đi thăm một cái ở tại lê nguyên lâu chưa từng gặp mặt lão bằng hữu.

Chuyện này Dạ Vân Sâm ngay từ đầu liền cùng Cố Duệ giảng qua, Cố Duệ tự nhiên là sẽ không cự tuyệt hắn , tại Dạ Vân Sâm cùng hắn giảng qua sau hắn lập tức khiến cho người đi tra tư liệu của đối phương, chính là không nghĩ tới Dạ Vân Sâm trong miệng cái kia Dạ lão gia tử lão bằng hữu, đến đây đã vậy còn quá đại. 60

☆, Chapter 061

Lê nguyên trấn là nổi danh cảnh sắc tuyệt đẹp, rất nhiều người đều mộ danh mà đến, lại tới người cơ hồ đều là không uổng công việc này , nhưng chân chính đẹp nhất địa phương là vị với giữa sườn núi thượng phụng trạch, nhưng này trong cũng không phải tất cả mọi người có thể đi .

Phụng trạch danh hào, lê nguyên trấn người không có không biết , nhưng rất nhiều lê nguyên trấn bản địa người đều chỉ nghe qua danh hào mà thôi, cũng không có chân chính gặp qua, bởi vì mà ngay cả dân bản xứ cũng không thể tùy tùy tiện tiện đi lên, thậm chí liên lê nguyên trấn quý tộc cũng phải tại thu được mời tiền đề hạ tài năng tới cửa.

Lê nguyên trấn tuy nói là trấn, nhưng chiếm diện tích cùng với kinh tế phát triển đều không thua gì bất luận cái gì thành phố lớn, chính yếu chính là có phụng gia tồn tại, có thể nói chỉ bằng phụng gia liền kéo động khởi toàn bộ lê nguyên trấn phát triển, có thể nghĩ phụng gia tại lê nguyên trấn thế lực có bao nhiêu, mà phụng gia xúc tua cũng không chính là tại lê nguyên trấn, rất nhiều địa phương đều có thể đủ nhìn đến phụng thị dấu vết, mà ngay cả xa tại hoa quốc  b thị đều có phụng thị phân bộ, chẳng qua tại b thị liền tương đối điệu thấp một chút.

Thân là ngoại tộc người phụng gia tại lê nguyên trấn có thể có lớn như vậy thế lực, bọn họ căn cơ sâu đậm căn bản vô pháp tưởng tượng.

Cho nên vừa nghe đến Dạ Vân Sâm muốn đi bái phỏng đối phương là phụng thị hiện giờ đương gia chủ mẫu phụng ngọc khi, may là Cố Duệ cũng kinh ngạc một chút. Không quản là từ đâu phương diện đến giảng, Dạ gia đều chỉ có thể cũng coi là hơi chút có chút của cải gia đình, căn cơ không sâu, cùng chân chính thế gia cơ hồ là không có gì đại cùng xuất hiện , hơn nữa chân chính thế gia giống nhau cũng sẽ không đem Dạ gia để vào mắt.

Cho nên thực khó tưởng tượng cho ra Dạ lão gia tử cùng phụng gia đương gia chủ mẫu dĩ nhiên là quen biết cũ.

Dạ Vân Sâm cũng không biết Cố Duệ ý nghĩ trong lòng, đuổi theo hắn hỏi: “Lần đầu tiên đăng môn bái phỏng nói, muốn dẫn cái gì lễ vật đi qua đâu?” Hắn đối với muốn đi bái phỏng một cái hoàn toàn chưa từng gặp mặt trưởng bối cũng là rất buồn rầu , loại này trải qua với hắn mà nói rất xa lạ , nhưng là nếu đã bị Dạ lão gia tử công đạo , không đi lại không có khả năng.

Cố Duệ vỗ vỗ đầu của hắn, “Lễ vật đã nhượng người chuẩn bị tốt , ngươi không cần lo lắng.”

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm kinh ngạc một chút, lập tức mặt mày một cong, cười đến có chút vui vẻ, “Ngươi chừng nào thì nhượng người chuẩn bị ?” Cố Duệ cẩn thận cập săn sóc, hoàn toàn là thể hiện tại rất nhiều địa phương nhỏ, mỗi lần tổng có thể làm cho hắn cảm động không thôi, loại này vô ý biểu hiện ra ngoài cẩn thận, kỳ thật mới là tối có thể đánh động nhân .

“Vừa qua khỏi đến khi.” Cố Duệ cúi đầu ngưng mắt nhìn hắn, con ngươi đen nhiễm thượng điểm điểm ý cười, hắn bản thân có lẽ không có phát hiện, chỉ cần hắn vừa nhìn thấy Dạ Vân Sâm, trong mắt ý cười rõ ràng đến cơ hồ muốn chạy đi ra , lãnh đạm khuôn mặt tổng sẽ biến đến nhu hòa đi xuống.

Nhưng là người ngoài cuộc cũng là nhìn xem rất rõ ràng , làm cố trạch tại lê nguyên trấn biệt thự quản gia, đãi nhiều năm như vậy, Âu Đức Ninh tự nhiên không là lần đầu tiên nhìn thấy Cố Duệ , nhưng là như vậy Cố Duệ, chỉ có tại đây một lần mới nhìn đến, lần đầu tiên nhìn thấy thời điểm, bởi vì rất kinh ngạc , hắn cái này hướng tới lấy chủ tử nhu cầu vi đệ nhất muốn vụ người thế nhưng sẽ lậu nghe xong Cố Duệ yêu cầu, thẳng đến Cố Duệ lại lập lại một lần mới hồi phục tinh thần lại , có thể nghĩ cho hắn tạo thành rung động là có bao nhiêu rồi.

Mới từ bên ngoài tiến vào Âu Đức Ninh đem Cố Duệ trong mắt ý cười thu hết đáy mắt, khóe miệng độ cung không tự giác mà làm sâu sắc một chút, không quản là lần thứ mấy nhìn thấy, tổng là có thể đủ nhượng hắn cảm thấy vui mừng, “Đại thiếu, sự tình đều an bài hảo , tùy thời có thể khởi hành .”

Âu Đức Ninh nói đem hai người lực chú ý kéo đến trên người hắn, nhìn đang nhìn hướng chính mình sau biểu tình nháy mắt lãnh đạm xuống dưới Cố Duệ, Âu Đức Ninh cảm thấy vừa cao hứng lại ưu thương cảm giác, loại này song tiêu chuẩn đối đãi, còn thật không là tùy tiện người nào đều có thể thừa nhận đến trụ , phải đến có siêu cường tâm lý thừa nhận lực mới được.

Cố Duệ đối hắn gật gật đầu đã đem tầm mắt lần nữa phóng tới Dạ Vân Sâm trên người , “Chúng ta đợi lát nữa nhi liền đi qua?”

“Đợi lát nữa nhi sao?” Dạ Vân Sâm nhìn đồng hồ, nghĩ nghĩ, “Cũng được, ta gọi điện thoại đi qua thời điểm là theo phụng lão phu nhân hẹn xế chiều hôm nay .”

Đó cũng là Cố Duệ cảm thấy thực kinh ngạc một chút, Dạ Vân Sâm thậm chí có phụng ngọc dãy số, đánh đi qua thời điểm trực tiếp chính là phụng ngọc tiếp điện thoại, nói thật, hướng tới không quan tâm điều này Cố Duệ, cũng không khỏi đến đối Dạ lão gia tử cùng phụng lão phu nhân quan hệ sinh ra một chút tò mò, giống phụng lão phu nhân như vậy thân phận, tư nhân dãy số đại khái cũng chỉ có số ít vài cái thân cận nhân tài có thể biết đi?

Tại xuất phát trước Dạ Vân Sâm lại cấp phụng lão phu nhân gọi điện thoại báo cho bọn họ bọn họ đại khái đến thời gian, hắn đối phụng lão phu nhân không biết, nhưng từ này hai lần đánh trong điện thoại, hắn cảm thấy phụng lão phu nhân phải là rất tốt tiếp xúc một cái trưởng bối, người cảm giác thực hảo nói chuyện, thanh âm cũng rất hòa ái .

Hắn đem này đó cùng Cố Duệ chia sẻ một chút, mà Cố Duệ nghe xong cũng không có mặt khác tỏ vẻ, chỉ là có chút phức tạp mà nhìn hắn một cái. Mấy năm trước hắn cũng từng cùng phụng lão phu nhân đã gặp mặt, lần đó là tại phụng lão phu nhân sinh nhật bữa tiệc, mà hắn muốn nói chính là, toàn bộ hành trình xuống dưới hắn một chút đều không có cảm thấy phụng lão phu nhân là một cái hảo tiếp xúc trưởng bối, nhìn rất nhiều người tại trước mặt nàng đều câm như hến bộ dáng chỉ biết là một cái phi thường có uy nghi lão nhân gia, đại khái cũng chỉ có Dạ Vân Sâm mới có thể bằng vào hai cái điện thoại liền cho rằng phụng lão phu nhân hảo tiếp xúc đi.

Mà sự thật chứng minh, Cố Duệ cũng có phán đoán sai lầm thời điểm, chờ nhìn thấy phụng lão phu nhân sau, Cố Duệ mới phát hiện, phụng lão phu nhân đối Dạ Vân Sâm thái độ, rõ ràng liền không là hắn trước kia gặp qua như vậy.

Hai người một đường thuận lợi đến phụng trạch, làm bị gọi lê nguyên trấn cảnh sắc tối duyên dáng địa phương, Dạ Vân Sâm tỏ vẻ đích thật là không phụ nổi danh, có thể ở tại xinh đẹp như vậy địa phương, cũng quá hạnh phúc .

Mang theo loại này nghi vấn, hai người bị phụng trạch người hầu cung kính mà thỉnh đi vào, phụng trạch đại môn khoảng cách phụng trạch chủ trạch còn có mười phút tả hữu lộ trình, hoàn toàn phỏng theo hoa quốc cổ đại kiến trúc phong cách, núi giả cây cối, tiểu kiều nước chảy, uốn lượn hướng trước nga ấm thạch lộ, đặt mình trong tại đây dạng địa phương, Dạ Vân Sâm thiếu chút nữa cho là mình xuyên qua .

Kéo kéo Cố Duệ ống tay áo, thừa dịp Cố Duệ quay đầu nhìn hắn thời điểm hắn thấu đi qua, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói rằng: “Ta đột nhiên cảm thấy, phụng gia nên không phải là hoa quốc cổ đại cái gì hoàng hoàng thân quốc thích tộc hậu đại đi?” Loại này chỉ có tại TV thượng tài năng xem tới được kiến trúc, không nghĩ tới trong hiện thực còn thật có người ở tại như vậy địa phương.

Cố Duệ kéo kéo khóe miệng, phản thủ dắt trụ tay hắn, “Có lẽ.” Đối với phụng gia lai lịch, rất nhiều người đều tò mò quá, các loại thuyết pháp đều có, đích thật là có người đề xuất quá là cái gì gặp rủi ro hoàng hoàng thân quốc thích tộc phiêu dương quá hải đi vào lê nguyên trấn nói như thế, nhưng cụ thể là như thế nào , cũng không có được quá chứng thật.

“Ở tại như vậy địa phương, mỗi ngày đều thực hưởng thụ đi?” Dạ Vân Sâm vẫn luôn đều thực thích lịch sử, càng thích đủ loại mang theo cổ phong tính chất đặc biệt đồ vật, đột nhiên gian nhìn thấy phụng trạch, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu kích động , nếu là có thể, thật muốn tại đây dạng địa phương đãi lâu một chút nha!

Cố Duệ quét mắt nhìn hắn một cái, một hồi lâu mới như có điều suy nghĩ mà thu hồi tầm mắt.

Đưa bọn họ đưa đến chủ trạch sau, phụng gia người hầu liền tự giác lui xuống, Cố Duệ liếc mắt một cái liền nhìn đến ngồi ngay ngắn ở chủ vị thượng phụng lão phu nhân, cùng hắn mấy năm trước nhìn đến bộ dáng không sai biệt lắm, không có gì biến hóa lớn, thời gian tại trên người nàng cũng không giống như khởi tác dụng gì, sáu mươi hơn tuổi khoái tiếp cận bảy mươi tuổi niên linh , nhìn qua lại cùng năm mươi mới vừa xuất đầu không sai biệt lắm, Dạ Vân Sâm mới vừa nhìn đến thời điểm còn kinh ngạc một chút.

Phụng lão phu nhân xuyên thay đổi quá sườn xám, làn da thực bạch, ngũ quan cũng thực tinh xảo, như vậy khoảng cách xem qua đi, trên mặt giống như tìm khắp không đến một cái nếp nhăn, nói nàng khoái tiếp cận bảy mươi tuổi , còn thật không người sẽ tin tưởng, nhìn ra được bình thường phải là thực chú trọng bảo dưỡng .

Đang nhìn đến bọn họ lúc tiến vào phụng lão phu nhân cũng không có gì biểu tình, nhất trương mặt lạnh lãnh , nhưng ánh mắt lại động một cái, hơn nữa Cố Duệ còn chú ý tới nàng tầm mắt tại Dạ Vân Sâm trên người nhiều dừng lại vài giây, trong nháy mắt đó ánh mắt động dung cũng không phải của hắn ảo giác, điều này làm cho trong lòng của hắn không khỏi hiện ra một tia thản nhiên nghi hoặc.

Bởi vì hắn sở hiểu biết đến phụng lão phu nhân, không phải một cái sẽ cảm xúc lộ ra ngoài người, nhất trương mặt giống như là đeo trương kín không kẽ hở mặt nạ giống nhau, căn bản vô pháp từ trên người nàng nhìn đến một chút ít cảm xúc dao động, đặc biệt tại nàng con một qua đời sau, càng cấp người một loại như là hoạt tử nhân giống nhau cảm giác.

Phụng lão phu nhân cha mẹ chỉ sinh hai cái nữ nhi, phụng lão phu nhân thứ hạng thứ hai, hai mươi hai tuổi kia năm đột nhiên tiêu thất một năm, phụng gia đối ngoại tuyên bố là ra ngoài lữ hành, sau khi trở về lập tức gả cho phụng gia cho nàng an bài hảo trượng phu người tuyển, cái này trượng phu người tuyển là lê nguyên trấn mỗ một cái quý tộc tiểu nhi tử, phụng lão phu nhân gả cho hắn sau liền tương đương với chiêu cái tới cửa con rể, hôn chồng sau thê lưỡng sẽ ngụ ở phụng gia, năm sau liền sinh một đứa con trai, gọi là phụng thiên.

Phụng thiên từ tiểu liền thiên tư quá người, phụng gia từ trên xuống dưới đối hắn kỳ vọng đều thực đại, càng có đồn đãi phụng lão phu nhân cha mẹ ẩn ẩn có tưởng muốn đem phụng gia đương gia vị trí truyền cho phụng thiên ý tứ, chính là ngoài ý muốn loại chuyện này tổng là tới đến nhượng người trở tay không kịp, tại phụng thiên hai mươi lăm tuổi kia năm, cùng bạn gái của hắn đồng thời đã xảy ra tai nạn xe cộ, hai người đưa hướng bệnh viện cứu giúp một ngày một đêm, cuối cùng vẫn là không trị bỏ mình.

Chuyện này lúc trước truyền đến ồn ào huyên náo, có người nói là ngoài ý muốn, cũng có người nói là người vi, nhưng đến tột cùng thực tình như thế nào, ngoại giới cũng không có một cái xác thực lại thuyết pháp, mà phụng lão phu nhân tại chuyện này sau, bỗng nhiên nhất sửa trước kia tị thế thực hiện, không tái cự tuyệt cha mẹ của nàng muốn nàng tiếp nhận phụng gia sự tình, tại cha mẹ của nàng lần lượt qua đời sau coi như phụng gia đương gia chủ mẫu, một làm liền làm đến hiện tại, thô thô tính toán, cũng có thập □□ năm .

Cho tới bây giờ, phụng lão phu nhân cũng gần tới bảy mươi , ngoại nhân đều tại suy đoán nàng sẽ đem phụng gia truyền cho ai, dù sao tỷ tỷ của nàng cũng sinh hai đứa con trai, hai đứa con trai lại từng người đều sinh ba cái hài tử, rất nhiều người đều tại phỏng đoán nàng sẽ từ giữa chọn lựa một cái đến kế thừa phụng gia, bất quá này đó cũng chỉ là ngoại giới suy đoán mà thôi, cụ thể như thế nào chỉ có đương sự mới biết được.

Phụng lão phu nhân thanh âm có chút khàn khàn, liền cùng Dạ Vân Sâm tại trong điện thoại nghe được không sai biệt lắm, nhìn thấy mặt sau cùng Dạ Vân Sâm nói câu nói đầu tiên chính là: “Vân Sâm năm nay mười tám đi?”

“Ân, năm nay mười tám .” Dạ Vân Sâm cười đến có chút ngượng ngùng, tuy rằng phụng lão phu nhân cấp người cảm giác có chút nghiêm túc, bất quá nàng xem ánh mắt của hắn nhượng hắn nhịn không được nhớ tới hắn bà ngoại, cái kia yêu thương hắn bà ngoại, các nàng nhìn ánh mắt của hắn, rất giống, đều mang theo tràn đầy từ ái.

☆, Chapter 062

Có lẽ hắn bà ngoại ánh mắt sẽ càng rõ ràng một ít, mà phụng lão phu nhân sẽ có vẻ càng thêm hàm súc, nhưng là kia trong mắt ẩn ẩn mềm mại không phải Dạ Vân Sâm ảo giác.

Phụng lão phu nhân cứng ngắc khóe miệng giật giật, giống như là tưởng muốn hướng về phía trước kiều, nhưng cuối cùng vẫn là hơi mân khẩn, nhẹ nhàng mà gật gật đầu, “Ngươi với ngươi gia gia tuổi trẻ thời điểm lớn lên rất giống.”

“Ách?” Phụng lão phu nhân nói nhượng Dạ Vân Sâm sửng sốt một chút, thường xuyên có người nói hắn lớn lên giống phụ thân, nhưng nói hắn lớn lên Dạ lão gia tử , đây là lần đầu tiên đâu. Bất quá thực khoái hắn đã nghĩ thông suốt, phụng lão phu nhân nếu là hắn gia gia quen biết cũ, nói như vậy cũng là thực bình thường .

Lúc này, phụng lão phu nhân chuyển hướng Cố Duệ, nhìn về phía ánh mắt của hắn giống như mang theo suy tính, trong đó ẩn ẩn tìm tòi nghiên cứu nhượng Cố Duệ trong lòng hơi hơi vừa động, loại cảm giác này nhượng hắn nghĩ tới đang tại khảo nghiệm vãn bối trưởng bối, loại này ánh mắt nếu là đặt ở bất luận cái gì một cái lão nhân gia trên người Cố Duệ cũng sẽ không cảm thấy kỳ quái, nhưng duy độc đặt ở phụng lão phu nhân trên người khiến cho hắn cảm thấy phi thường quái dị.

Phụng lão phu nhân không phải một cái sẽ tùy tiện đem người khác trở thành vãn bối người, tại nàng trong mắt cho tới bây giờ liền không có gì trưởng bối vãn bối khái niệm, chỉ có địch nhân hoặc là có lợi ích tương quan bằng hữu, lần trước gặp mặt thời điểm phụng lão phu nhân là dùng một loại thưởng thức ánh mắt nhìn hắn , nhưng lúc này đây gặp mặt, hắn tổng là ẩn ẩn có thể cảm giác đến phụng lão phu nhân đối chính mình đánh giá cập tìm tòi nghiên cứu.

Trong lòng nghi hoặc không ít phản nhiều, hắn thản nhiên mà đón nhận phụng lão phu tầm mắt của người, nói rằng: “Vãn bối không mời mà tới, còn thỉnh phụng lão phu nhân mạt trách móc.”

Phụng lão phu nhân dừng một chút, tầm mắt dừng ở hai người cùng dắt tay, ánh mắt động một cái, đồng dạng thản nhiên mà nói rằng: “Cố hiền chất khách khí , khó được Cố hiền chất không chê ta đây đem lão xương cốt tiến đến thăm, ta vui sướng cũng không kịp.” Nói là nói như vậy, nhưng nàng biểu tình thần thái lại không một tia vui sướng bộ dáng, lạnh lùng thản nhiên bộ dáng chút nào nhìn không ra hoan nghênh.

Mà ngay cả Dạ Vân Sâm cũng cảm giác được xuất hai người bọn họ chi gian kỳ quái bầu không khí, nhìn xem cái này, lại nhìn xem cái kia, cuối cùng vẫn là nhìn về phía phụng lão phu nhân, hướng về phía nàng có chút ngại ngùng mà cười cười, “Phụng lão phu nhân, khả năng ngài không biết, ta cùng Cố Duệ sắp kết hôn , lần này đến lê nguyên trấn chủ yếu là lại đây chụp kết hôn chiếu , cũng là ta nhượng hắn theo giúp ta cùng đi đến, điểm ấy không trước tiên với ngươi giảng, là ta không có suy xét chu đáo.”

Dạ Vân Sâm nói lời này vốn là tưởng muốn giải thích Cố Duệ vì sao cũng xuất hiện ở trong này nguyên nhân , lại không nghĩ rằng phụng lão phu nhân nghe xong lời này sau sắc mặt ngược lại càng thêm lãnh đạm , ánh mắt trầm trầm, nhìn về phía Cố Duệ ánh mắt mà ngay cả Dạ Vân Sâm cũng có thể nhận thấy được trong đó bất mãn.

Đây là lần đầu tiên có người đem đối Cố Duệ bất mãn biểu hiện đến như vậy rõ ràng , mà trọng điểm là bọn hắn căn bản không biết phụng lão phu nhân đối Cố Duệ bất mãn nơi phát ra với chỗ nào, Dạ Vân Sâm không biết, Cố Duệ đồng dạng cũng là không biết, hắn chính là ẩn ẩn cảm thấy trong đó có cái gì ẩn tình, không phải luôn luôn như vậy am hiểu che dấu chính mình cảm xúc phụng lão phu nhân làm sao có thể sẽ biểu hiện đến như vậy rõ ràng đâu? Chính là vậy trong đó ẩn tình là cái gì đâu? Sau khi trở về hắn có lẽ yêu cầu hảo hảo mà tra một chút.

Phụng lão phu nhân đại khái cũng là nhận thấy được tâm tình của mình biểu hiện đến quá mức rõ ràng, ánh mắt hơi chút thu liễm một chút, đối Dạ Vân Sâm nói rằng: “Nếu đều đến , liền lưu lại theo giúp ta cái này lão bà tử ăn một bữa cơm đi.”

Đối mặt phụng lão phu nhân yêu cầu, hai người tự nhiên là đáp ứng , tại người hầu chuẩn bị cơm trưa thời gian, Dạ Vân Sâm lại cùng phụng lão phu nhân hàn huyên trong chốc lát thiên, đều là nhàn thoại việc nhà như vậy, ở chung xuống dưới Dạ Vân Sâm càng kiên định phụng lão phu nhân là một cái thực hảo ở chung trưởng bối ý nghĩ như vậy, đương nhiên, hắn cái này ý tưởng là đã định trước không chiếm được Cố Duệ nhận cùng .

Dạ Vân Sâm đang tại cùng phụng lão phu nhân nói bọn họ mấy ngày nay quay phim đã phát sinh chuyện lý thú khi, một cái nữ dong phủng một cái đóng gói tinh mỹ hòm đưa đến phụng lão phu nhân trước mặt, phụng lão phu nhân thần thái tự nhiên mà nhận lấy, đối Dạ Vân Sâm nói rằng: “Ta với ngươi coi như là nhất kiến như cố, cái này coi như là ta cái này lão bà tử tặng cho ngươi lễ gặp mặt.”

“Này…” Từ vẻ mặt của hắn liền nhìn ra được hắn kinh ngạc, tại phụng lão phu nhân nói xong lời này sau, hắn theo bản năng mà nhìn về phía Cố Duệ, hiển nhiên chính là không biết làm sao tình huống hạ đệ nhất thời gian làm ra phản ứng, vẫn luôn nhìn hắn phụng lão phu nhân tự nhiên là chú ý tới , không khỏi ở trong lòng thở dài.

Dạ Vân Sâm đối Cố Duệ ỷ lại, hoàn toàn ở nàng ngoài ý liệu, có lẽ, cố đêm hai nhà tràng hôn sự này, đương sự không phải không tình nguyện .

Tiếp thu đến Dạ Vân Sâm hỏi ý kiến ánh mắt, Cố Duệ chỉ ngừng lại một chút, liền khẽ gật đầu, nhìn phụng lão phu nhân bộ dáng, cái này lễ vật đại khái là đã sớm chuẩn bị tốt , huống hồ nói như thế nào cũng là trưởng bối một chút tâm ý, nếu là không thu đảo có vẻ bất cận nhân tình .

“Cám ơn.” Dạ Vân Sâm lúc này mới nhận lấy.

Thấy hắn nhận, phụng lão phu nhân trong mắt rốt cục hiện ra một chút ý cười, cặp kia tràn ngập cơ trí đôi mắt ẩn ẩn phiếm xuất chút thủy quang, Cố Duệ như có điều suy nghĩ mà nhìn nàng một cái, mặc không lên tiếng mà thu hồi ánh mắt, nhìn phía Dạ Vân Sâm, thu lễ vật thiếu niên biểu tình nhìn qua có chút vui sướng lại có chút ngại ngùng, đại khái là có chút thụ sủng nhược kinh cảm giác đi.

Bồi phụng lão phu nhân dùng qua cơm trưa, hai người lại làm trong chốc lát liền đi trở về, phụng lão phu nhân tự mình đưa bọn họ đến chủ trạch môn khẩu, nếu không phải Dạ Vân Sâm vẫn luôn làm cho nàng không cần đưa, có lẽ nàng sẽ đưa bọn họ đưa đến đại môn khẩu cũng nói không chừng. Vẫn luôn nhìn theo thân ảnh của bọn họ biến mất tại chuyển biến chỗ, phụng lão phu nhân thủy chung thẳng tắp mà đứng ở chủ trạch môn khẩu, đơn bạc sống lưng rất đến thẳng tắp , môi mím thật chặt, trong mắt ẩn ẩn có một tia phức tạp cảm xúc tại lưu động.

Một hồi lâu, phụng lão phu nhân mới xoay người đi vào, ngồi ở chủ vị thượng lẳng lặng mà trầm tư nửa ngày, bỗng nhiên nói rằng: “Gọi điện thoại cho đêm lão nhân.”

Tại phụng gia đãi hơn nửa đời người quản gia nhìn nàng một cái, phụng lão phu nhân nhất trương bạch bạch khuôn mặt không có một tia biểu tình, một đôi mắt lạnh lùng , mang theo một loại sơn vũ nổi lên bình tĩnh, quản gia không dám chậm trễ, lập tức đánh cho Dạ lão gia tử, hắn biết phụng lão phu nhân trong miệng đêm lão nhân chính là Dạ lão gia tử.

Điện thoại mới vừa đánh ra đi không vài giây đồng hồ đã bị tiếp đi lên, cũng không biết có phải hay không là đối phương vẫn luôn canh giữ ở điện thoại bên cạnh, đem điện thoại đưa cho phụng lão phu nhân, quản gia liền thức thời mà dẫn dắt những người khác lui xuống, chỉ còn lại có phụng lão phu nhân một người.

“Ngươi không tính toán cho ta một lời giải thích sao?” Phụng lão phu nhân khàn khàn thanh âm nghe thực bình tĩnh, liên một tia phập phồng đều không có, nhưng nếu là những người khác nghe thấy phụng lão phu nhân như vậy cùng bọn họ nói chuyện, đại khái cũng đã bị dọa đến chân mềm nhũn, thường thường càng là bình tĩnh càng là khủng bố, dù sao qua nhiều năm như vậy phụng lão phu nhân thiết huyết thủ đoạn không phải giả , giống nhau chọc nàng sinh khí người cũng sẽ không có cái gì kết cục tốt .

Nhưng Dạ lão gia tử giống như một chút còn không sợ giống nhau, lẳng lặng mà nghe xong lời của nàng, mới chậm rì rì mà hỏi ngược lại: “Ngươi nghĩ muốn cái gì giải thích?”

“Về Vân Sâm cùng Cố Duệ hôn sự.”

Nghe vậy, Dạ lão gia tử ‘A’ một tiếng, dùng một loại hơi bất đắc dĩ ngữ khí nói rằng: “Chuyện này là Tư Viện man ta tiến hành , chờ ta biết đến thời điểm đã thành kết cục đã định .”

“Ngươi cho là lời này ta có tin hay không?” Phụng lão phu nhân hừ lạnh một tiếng, “Ngươi lời này dùng để lừa gạt vô tri thiếu nữ còn kém không nhiều lắm, Dạ gia đại đại tiểu tiểu nào chuyện không là nắm giữ ở trong tay ngươi? Dạ Tư Viện nha đầu kia làm sao có thể có thể man ngươi tiến hành chuyện này?”

Phụng lão phu nhân nói mang theo thập phần rõ ràng bất mãn, hoàn toàn chưa bao giờ nghĩ qua muốn che dấu nàng phẫn nộ, nhưng Dạ lão gia tử lại tựa hồ hoàn toàn không có nhận thấy được nhất dạng, trầm mặc nửa ngày, mới thản nhiên nói rằng: “Hiện tại nói này đó có ý tứ sao?” Phụng gia bối cảnh cũng đủ lớn, nhưng là muốn xem là theo ai so, nếu là cùng cố gia so nói, cũng chính là đánh thành cái ngang tay như vậy, hôn sự đã định ra đến , tưởng muốn thay đổi là không có khả năng , như vậy cần gì phải lại đến truy vấn đâu?

Điểm này phụng lão phu nhân làm sao nếm không biết? Chính là bởi vì biết được rất rõ ràng cho nên mới càng thêm tức giận, chuyện này nàng hoàn toàn không biết chuyện, chờ đến nàng biết đến thời điểm đã là kết quả , nàng cho rằng tại chuyện này không có trưng cầu quá nàng ý kiến chính là nhất kiện phi thường không nên sự tình.

Dạ lão gia tử lại chậm lại ngữ khí, nói rằng: “Ngươi hôm nay cũng gặp qua Vân Sâm cùng Cố Duệ , cho nên hẳn là cũng có thể biết Vân Sâm đối Cố Duệ tình cảm đi? Nhượng hắn gả cho Cố Duệ, không nhất định là nhất kiện chuyện xấu.” Ít nhất Cố Duệ có cái kia năng lực đi bảo hộ hắn.

Phụng lão phu nhân nhất thời nghẹn lời, thân là người từng trải, nàng lại như thế nào sẽ nhìn không ra Dạ Vân Sâm đang nhìn Cố Duệ khi ánh mắt là tràn ngập ỷ lại , còn có như ẩn như hiện tình yêu, ánh mắt như thế sẽ chỉ ở nhìn đến người mình thích khi mới có thể xuất hiện.

“Ngươi đừng quên, Cố Duệ những cái đó đồn đãi, nếu những cái đó đồn đãi là thật , ngươi như vậy là nhượng Vân Sâm bị mất cả đời hạnh phúc.”

Nói đến vấn đề này, Dạ lão gia tử nhất thời liền có chút đuối lý , sờ sờ cái mũi, hắn khụ một tiếng, mới lên tiếng: “Cái kia, Vân Sâm cũng là nam , cho nên…”

Nghe nói như thế, phụng lão phu nhân thiếu chút nữa bị tức cười , trong tim nghẹn một hơi, nàng một chút đều không nghĩ tái nói với hắn đi xuống , trực tiếp cúp điện thoại, ấn rớt vài cái đối phương đánh hồi gọi điện thoại tới sau lại trực tiếp tắt máy, nhiều năm như vậy , đây là nàng lần đầu tiên cảm xúc dao động lớn như vậy, nàng yêu cầu hảo hảo mà bình phục một chút tâm tình.

Đối với phụng lão phu nhân cùng Dạ lão gia tử này mở điện thoại, Dạ Vân Sâm cùng Cố Duệ tự nhiên là không biết , ly khai phụng trạch sau, hai người trở lại biệt thự lại trụ cả đêm, ngày hôm sau liền chuẩn bị trở về b thị . Này ngắn ngủn vài ngày đã nhượng Dạ Vân Sâm triệt để thích thượng lê nguyên trấn , nghĩ đến phải rời khỏi trong lòng chính là tràn đầy không tha.

Cố Duệ nói: “Nếu là ngươi thích, lần sau chúng ta còn có thể lại đến.”

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm lập tức liền cười , hắn đã không tái kinh ngạc vì sao Cố Duệ tổng là có thể đủ nhìn thấu nội tâm của hắn suy nghĩ sự tình , loại chuyện này trải qua nhiều thành thói quen, dù sao hiện tại tại hắn xem ra, Cố Duệ cơ hồ cùng cấp với không gì làm không được siêu nhân rồi, rõ ràng chính là so với hắn đại bảy tuổi, như thế nào có thể lợi hại như vậy đâu?

Hắn bộ dạng này, thật sự sẽ nhượng hắn nhịn không được sùng bái hắn nha!

“Lần sau là cái gì thời điểm?”

Cố Duệ nhìn hắn một cái, “Cũng có thể, chỉ cần ngươi tưởng.”

Dạ Vân Sâm khóe miệng tươi cười càng thêm rõ ràng , “Thật sự?”

Cố Duệ trả lời là trực tiếp đem hắn xả đến trong ngực bế cái đầy cõi lòng, “Ngươi tưởng đi chỗ nào, ta đều cùng ngươi.”

☆, Chapter 063

Cố Duệ trả lời là trực tiếp đem hắn xả đến trong ngực bế cái đầy cõi lòng, “Ngươi tưởng đi chỗ nào, ta đều cùng ngươi.”

Dạ Vân Sâm tươi cười nhất thời biến đến có chút ngượng ngùng, Cố Duệ đột nhiên biến đến như vậy sẽ nói chuyện, hắn thật sự là có chút không có thói quen, chính là vui sướng trong lòng nhưng cũng là không thể phủ nhận , tùy ý Cố Duệ đem hắn ôm cái đầy cõi lòng, hắn nhu thuận mà ghé vào trong ngực của hắn, cơ hồ đem chính mình toàn bộ đầu đều vùi vào bờ vai của hắn trong .

Đem người ôm vào trong ngực, Cố Duệ phát hiện hắn hiện giờ là càng phát ra mà tham luyến hắn nhiệt độ cơ thể, chỉ cần chính là như vậy ôm hắn, đều có thể đủ nhượng hắn cảm thấy phi thường mà thỏa mãn.

Hồi trình trên đường, Cố Duệ hấp thụ đến trước kinh nghiệm, trước tiên nhượng Dạ Vân Sâm ăn vào thuốc an thần tề, chờ đến hắn hoàn toàn đi vào giấc ngủ sau mới để cho phi cơ cất cánh, vẫn như cũ là toàn bộ hành trình ôm hắn, mỗi khi Dạ Vân Sâm có sắp tỉnh lại dấu hiệu khi, hắn đều sẽ vỗ vỗ hắn bối, ý bảo hắn tiếp tục ngủ, đội mắt tráo Dạ Vân Sâm cũng không biết là ban ngày vẫn là đêm tối, oa tại quen thuộc trong ngực, an tâm mà ngủ một đường.

Thực thần kỳ, hắn từ phi cơ cất cánh mãi cho đến phi cơ rớt xuống, thế nhưng một chút khó chịu đều không có cảm giác đến, chờ đến hắn bị Cố Duệ đánh thức sau, phi cơ đã đáp xuống b thị trên mặt đất .

Nhu nhu ngủ đến có chút mắt nhập nhèm ánh mắt, hắn ngoan ngoãn mà tùy ý Cố Duệ dắt đi xuống đi, bên ngoài sắc trời có chút hôn ám, hắn một hồi lâu mới kịp phản ứng chính mình đã trở lại b thị , gần tới mười cái giờ lộ Trình Toàn đều nhượng hắn cấp ngủ đi qua, mà đã từng nhượng hắn thập phần chán ghét sợ độ cao chứng thế nhưng đều không có phát tác.

Phi cơ rớt xuống chính là cố gia tư nhân sân bay, khoảng cách cố trạch chỉ có mấy phút đồng hồ đường xe, hai người tự nhiên là muốn đi qua cùng Cố phu nhân chào hỏi , mà Cố phu nhân trước liền nhận đến tin tức bọn họ sẽ tại hôm nay trở về, cho nên liền đã sớm nhượng người chuẩn bị tốt một bàn đồ ăn chờ bọn họ .

Dạ Vân Sâm tại trên phi cơ ngủ một đường, đều không bận tâm đến ăn cơm, đã sớm đói bụng đến trước ngực dán phía sau lưng , lúc này nhìn thấy một bàn tử ăn ngon , nháy mắt liền trước mắt sáng ngời, bụng cũng thập phần hợp với tình hình mà thầm thì kêu lên.

Cố phu nhân nghe được hắn trong bụng tiếng kêu, cười trêu ghẹo đạo: “Xem ra Vân Sâm là thật đói bụng.” Vừa mới dứt lời, liền nhìn thấy Dạ Vân Sâm thập phần thực thành mà đỏ mặt, có chút ngại ngùng mà cười cười, thành thực đạo: “Là có điểm đói bụng.”

Cố phu nhân liền thích hắn điểm ấy thực thành, cười đến thập phần thân thiết mà kéo qua tay hắn, “Đói bụng cứ tới đây ăn cơm, ta nhượng người chuẩn bị đều là ngươi thích ăn thức ăn, đợi lát nữa nhi ăn nhiều điểm.” Ăn no tài năng dưỡng tráng đứng lên, như vậy mới có khí lực sinh oa!

Nếu Dạ Vân Sâm biết Cố phu nhân tươi cười sau lưng là ý tứ này, đại khái liền sẽ không giống như bây giờ ăn được như vậy thơm.

Hai ngày này Cố Duệ phòng đang tại sửa chữa, Cố phu nhân có chút đáng tiếc mà buông tha nhượng hai người bọn họ đêm nay trụ xuống dưới tính toán, đồng thời dùng xong bữa tối sau liền thả bọn họ đi trở về, bất quá vừa nghĩ tới bọn họ bây giờ là ở cùng một chỗ, thực khoái lại cảm thấy cao hứng đứng lên, dù sao cô nam quả nam , ngủ ở cùng trên một cái giường, thực dễ dàng khống chế không được .

Thân là Cố phu nhân nhi tử, nhìn đến Cố phu nhân nụ cười trên mặt Cố Duệ lại như thế nào sẽ không biết nàng đang suy nghĩ gì, bất quá hắn cũng lười giải thích , mang theo ăn uống no đủ Dạ Vân Sâm từ cố trạch cáo từ trở về, cự tuyệt Cố phu nhân muốn lái xe đưa bọn họ trở về hảo ý, Cố Duệ mình mở xe trở về.

Một đường khai ra tư nhân khu vực, đủ mọi màu sắc đèn nê ông lóe ra không ngừng, Dạ Vân Sâm thả lỏng mà tựa vào tọa ỷ thượng, nhắc nhở đạo: “Trước theo ta mẹ ước hảo ngày mai buổi tối đồng thời ăn cơm sự tình ngươi còn có nhớ hay không?”

“Ngày mai mấy giờ tan học? Ta đi tiếp ngươi.”

“Ngày mai tan học tương đối sớm, ngươi khẳng định còn không có tan tầm, ta còn là chính mình trở về đi, thời gian sung túc.”

“Ân.” Cố Duệ gật gật đầu, cũng không bắt buộc, đạo: “Đến lại cho ta cái tin tức.”

“Ngày mai hẳn là xem như ngươi theo ta mẹ lần đầu tiên gặp mặt đi?” Dạ Vân Sâm cười hỏi, hắn có chút tò mò Cố Duệ trong lòng là nghĩ như thế nào , có thể hay không giống hắn trước như vậy có chút khẩn trương đâu?

Bất quá như vậy suy nghĩ chính là mới vừa chợt lóe quá đã bị hắn phủ định rớt, dựa theo Cố Duệ làm người, hắn hoàn toàn nghĩ không ra hắn sẽ bởi vì chuyện gì mà khẩn trương, tổng cảm giác bất cứ sự tình đến trên tay hắn liền nhất định có thể giải quyết dễ dàng nhất dạng, không có chuyện gì có thể làm khó đến hắn , vậy đại khái coi như là một loại sùng bái mù quáng đi?

Nghĩ đến đây, hắn không khỏi cười cười, đại khái là Cố Duệ khí tràng quá mức cường đại rồi, tổng sẽ nhượng người không tự giác đã đem hắn nghĩ đến vô cùng cường đại, không tin sẽ có chuyện gì là hắn làm không được, thế cho nên thường thường xem nhẹ một chút, Cố Duệ tái lợi hại, kỳ thật cũng là một người mà thôi.

Tuy rằng hiện nay cái này ‘Người’ chưa từng có toát ra quá hắn yếu đuối một mặt.

“Ngươi lo lắng ta không thể để cho mẹ ngươi vừa lòng?” Thừa dịp đèn đỏ, Cố Duệ bớt thời giờ quét mắt nhìn hắn một cái, ánh mắt có loại cười như không cười cảm giác, trong đó chế nhạo rõ ràng đến nhượng Dạ Vân Sâm vừa thấy sẽ biết.

“Này chẳng lẽ không nên ngươi muốn lo lắng sự tình sao?” Dạ Vân Sâm cười phản bác trở về, nói nói như thế, trên thực tế đối với Cố Duệ, Điền Vân Sương lại như thế nào sẽ không hài lòng đâu? Dạ Vân Sâm trong lòng rõ ràng đến thực, dựa theo hắn đối Điền Vân Sương hiểu biết, ý nghĩ của hắn như thế nào, lại như thế nào sẽ làm cho nàng để ý? Nàng để ý nhất, thủy chung đều là chính nàng ta ái tình, mặc dù nàng yêu cái kia nam nhân tổng là nhượng thương lòng của nàng.

Hoàn hảo, Điền Vân Sương cái nhìn như thế nào, hắn từ đáy lòng liền không thèm để ý.

Bọn họ cùng Điền Vân Sương ước hảo tại Điền Vân Sương nhà trọ trong ăn cơm, địa điểm là Điền Vân Sương định , xem ra nàng là muốn tự mình xuống bếp , chính là Dạ Vân Sâm biết Cố Duệ cũng không ăn bên ngoài bất luận cái gì thực vật, cho nên hắn là tính toán sớm một chút đi qua, chính mình tự mình làm vài món thức ăn hào , trong lòng nghĩ nếu như là hắn làm nói Cố Duệ hẳn là liền sẽ không để ý đi?

Nghĩ đến đây, Dạ Vân Sâm trong lòng kỳ thật là có điểm cảm động , dựa theo Cố Duệ làm người, phải là cũng không sẽ vì khó chính mình , lại bởi vì chính mình mà đáp ứng cùng mẹ hắn đồng thời ăn cơm, này với hắn mà nói phải là nhất kiện thật khó khăn lấy chịu đựng sự tình đi?

Hảo tại hắn hôm nay hạ khóa sớm, có thời gian có thể đi qua tự mình làm thức ăn, khoảng cách Cố Duệ tan tầm còn có một hai giờ như vậy, thời gian đầy đủ . Ấn vang chuông cửa sau xuyên vây quần Điền Vân Sương nhìn đến chỉ có hắn một người khi lông mày nháy mắt nhíu lại, câu nói đầu tiên liền hỏi: “Như thế nào chỉ có một mình ngươi?”

Dạ Vân Sâm mày đều không động một chút, thản nhiên nói: “Cố Duệ còn không có tan tầm, ta trước lại đây giúp ngươi nấu cơm.”

Nghe xong giải thích của hắn Điền Vân Sương sắc mặt lúc này mới có điều dịu đi, mở cửa nhượng hắn tiến vào, vừa nói: “Ngươi ở phòng khách tọa một lát đi, phòng bếp nơi đó ta một người là có thể .”

Dạ Vân Sâm không ly nàng, đem ba lô buông xuống liền vén tay áo lên, thản nhiên nói: “Dù sao ngồi cũng không tán gẫu, vừa lúc Cố Duệ nói qua muốn ăn ta làm thức ăn.”

Vừa nghe đến là Cố Duệ ý tứ, Điền Vân Sương nhất thời không tái cự tuyệt, “Vậy được rồi.”

Thản nhiên đùa cợt từ trong mắt chợt lóe mà qua, Dạ Vân Sâm mặt không đổi sắc mà nhìn nàng một cái, không nói được một lời mà đi vào đi phòng bếp, hắn không hiểu lắm nấu cơm, nhưng hắn có một đạo thức ăn là thực sở trường , cũng liền kia một đạo thức ăn mà thôi.

Bảy giờ một khắc, chuông cửa đúng giờ vang lên, lúc này Dạ Vân Sâm vừa lúc đem làm thức ăn ngon bưng lên bàn, lau sạch sẽ tay liền đi mở cửa, ngoài cửa quả nhiên đứng hắn thân ảnh quen thuộc, hai tầm mắt của người một đôi thượng, lẫn nhau trong mắt đều hiện ra nụ cười thản nhiên, loại này vừa nhìn thấy đối phương đã nghĩ cười cảm giác, có chút kỳ quái, nhưng lại nhượng người cảm thấy thực tốt đẹp.

Bữa tối bầu không khí kỳ thật coi như có thể, không là đặc biệt náo nhiệt, nhưng là sẽ không tẻ nhạt, Dạ Vân Sâm đã sớm phát hiện , Cố Duệ làm người tuy rằng lãnh đạm điểm, nhưng chỉ muốn hắn nguyện ý, nói ba xạo là có thể làm cho cả không khí sinh động đứng lên, lại càng không dùng nói loại này tiểu trường hợp .

Điền Vân Sương là thấy quá cảnh đời , trong lòng thực bức thiết mà tưởng cùng Cố Duệ kéo gần quan hệ, nhưng trên mặt cũng sẽ không biểu hiện ra quá phận thân thiện bộ dáng, tái nói như thế nào nàng cũng là Dạ Vân Sâm mẫu thân, coi như là hai người trưởng bối , nếu là quá mức thân thiện đảo có vẻ có chút hạ giá .

Nàng lần này nhượng Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm lại đây không phải vô duyên vô cớ , ban đầu công ty nàng đã từ chức , nguyên bản tính toán lần nữa đổi một phần công tác , ai biết Dạ Tư Viện cái nha đầu kia thế nhưng đem nàng đã từng nhạ lên tòa sự tình nơi nơi tuyên truyền mở ra, cho tới hiện tại không có một nhà đại công ti nguyện ý tiếp thu hắn.

Tại chung quanh vấp phải trắc trở sau nàng rốt cục biết dựa theo nàng tình huống hiện tại tưởng phải tìm được một phần hợp tâm ý công tác là nhất kiện phi thường chuyện khó khăn, Dạ Tư Viện tỏ rõ chính là tưởng muốn đoạn nàng đường lui, Điền Vân Sương trong lòng tức giận đến muốn mệnh không chút nào lấy nàng không có biện pháp, nhưng nàng lại không nguyện ý nhận thua, trong ngẫu nhiên nghĩ tới con trai của nàng, cùng với nàng cái kia phi thường có lai lịch con rể, nếu là có nàng cái kia cố gia đại thiếu con rể làm dựa núi, nàng chỗ nào còn cần lo lắng tìm không thấy hợp tâm ý công tác?

Vì thế mới có bữa cơm này mở tiệc chiêu đãi.

Một bữa cơm ăn được không sai biệt lắm thời điểm, nàng liền có ý vô ý mà nhắc tới chuyện này, quả nhiên, cùng nàng ban đầu lường trước như vậy, đều không đợi nàng mở miệng, Cố Duệ đã chủ động mở miệng giúp nàng lưu ý , nói nói tới đây, nàng cũng liền biết mình đêm nay mục đích tuyệt đối sẽ đạt thành , lại mịt mờ mà tỏ vẻ nàng đối Cố thị rất cảm thấy hứng thú , đương lần thứ hai được đến Cố Duệ ứng thừa sau, một cái cao hứng đứng lên, liên Cố Duệ một bữa cơm xuống dưới một chiếc đũa đều không kẹp quá nàng nấu đồ ăn chuyện này cũng không so đo , xem như ở mặt ngoài khách và chủ tẫn hoan mà ăn xong rồi một bữa cơm.

Thẳng đến đưa bọn họ đưa ra cửa trên mặt nàng cũng vẫn là cười , nàng ngược lại muốn nhìn một chút đương Dạ Tư Viện biết nàng không chỉ tìm được hợp tâm ý công tác, hơn nữa còn là tại Cố thị thời điểm sẽ là dạng gì biểu tình? Sợ là sẽ liên miệng đều khí oai đi?

Trên đường trở về Dạ Vân Sâm vẫn luôn đều thực trầm mặc, mím môi có chút rầu rĩ không vui bộ dáng, muốn là hắn sớm biết rằng Điền Vân Sương làm cho bọn họ quá khứ là đánh như vậy chủ ý , vô luận như thế nào hắn đều phải đem điều này bữa tiệc cấp đẩy rụng , hắn một chút đều không hy vọng bởi vì chính mình mà cấp Cố Duệ tạo thành bất luận cái gì phiền toái!

Hắn đem sở hữu tâm tư đều đặt ở trên mặt , Cố Duệ lại chỗ nào sẽ nhìn đoán không ra, chờ đến gia sau mới giữ chặt tay hắn, trấn an đạo: “Yên tâm, ta cũng không có tùy tiện ứng thừa xuống dưới.” Nói tới đây, hắn dừng một chút, nhìn chăm chú vào nhếch môi không nói được một lời Dạ Vân Sâm, tiếp tục đạo: “Mụ mụ ngươi kinh nghiệm đặt ở nơi đó, thỉnh nàng Cố thị cũng không có mệt.” Tương phản, loại này có kinh nghiệm nhân tài đúng là Cố thị sở yêu cầu .

☆, Chapter 064

Dạ Vân Sâm cô nghi mà nhìn hắn, “Thật không phải là không là bởi vì nguyên nhân của ta?” Hắn không nghĩ cấp Cố Duệ tạo thành bất luận cái gì phiền toái, cũng không tưởng cấp người một loại chính mình chỉ biết thêm phiền toái cảm giác, “Ta muốn nghe lời nói thật.”

“Không có.” Cố Duệ lựa chọn tính mà nói lời nói thật,

Mặc dù nhiều thiếu cũng có một chút là nhìn tại Dạ Vân Sâm trên mặt ý tứ, nhưng càng nhiều vẫn là bởi vì Điền Vân Sương bản thân liền có cái kia năng lực, Cố Duệ mới chịu đáp ứng đến như vậy sảng khoái, tái như thế nào xử trí theo cảm tính, trong khung cũng vẫn là một một người làm ăn, không có khả năng sẽ làm cho mình làm thâm hụt tiền sinh ý .

Cho nên nói Dạ Vân Sâm hoàn toàn là quá lo lắng .

Suy sụp một đường Dạ Vân Sâm nghe nói như thế tâm tình cuối cùng có chút khôi phục , hắn phản thủ nắm chặt Cố Duệ tay, trịnh trọng mà nói rằng: “Ta hy vọng ngươi có thể hiểu rõ một chút, vô luận ngươi làm chuyện gì, cũng có thể hoàn toàn không cần cố kỵ đến ta.” Không là hắn đại công vô tư, mà là hắn phi thường rõ ràng Điền Vân Sương làm người, cho tới bây giờ đều sẽ không bỏ qua bất luận cái gì đối nàng có lợi sự tình, lần này làm cho nàng nếm đến ngon ngọt, khẳng định còn sẽ tiếp tục được một tấc lại muốn tiến một thước mà đề xuất yêu cầu , bởi vì hắn biết, có một loại người là vĩnh viễn đều học sẽ không thoả mãn .

Cố Duệ không lời gì để nói mà nhìn chăm chú vào hắn, từ Dạ Vân Sâm trong ánh mắt liền đó có thể thấy được hắn nghiêm túc, trong lòng xẹt qua một tia ê ẩm sáp sáp cảm giác, phải có bao sâu thất vọng, tài năng đủ luyện cứ như vậy cứng rắn trái tim? Tài năng đối hắn nói ra nói như vậy đến? Hắn không kịp tham dự Dạ Vân Sâm đi qua, nhưng từ Cố phu nhân bên kia nghe được đôi câu vài lời cũng đã đầy đủ đối hắn sinh ra cảm giác đau lòng.

Hắn cúi đầu, nhẹ nhàng mà hôn hôn Dạ Vân Sâm cái trán, lại hôn hôn đối phương mở hai mắt thật to, thấp giọng nói: “Ta chỉ sẽ để ý ngươi để ý .” Hơi hơi rung động mí mắt tiết lộ trong lòng hắn động dung, khóe mắt phảng phất có chút ẩm ướt , Dạ Vân Sâm không lời gì để nói mà vươn tay vây quanh trụ hắn, đem chính mình vùi vào trong ngực của hắn.

Từ hắn tràn ngập thương tiếc hôn môi có thể cảm giác được đến hắn thương tiếc, Dạ Vân Sâm cũng không tưởng như vậy mất mặt mà bởi vì đối phương nói ba xạo liền cảm động đến rối tinh rối mù , chính là cô đơn lâu lắm tâm, một khi nắm chắc một chút ấm áp sẽ thấy cũng không tưởng buông ra, có chút thời điểm kiên cường không phải bởi vì có bao nhiêu cường đại, mà là bởi vì trừ bỏ kiên cường không có lựa chọn nào khác, một khi xuất hiện có thể cho chính mình lâm vào dựa vào đối tượng, có lẽ liền sẽ đột nhiên yếu ớt đến rối tinh rối mù.

Hắn cảm thấy trước mười tám năm thời gian đại khái chính là thượng thiên đối hắn khảo nghiệm, mà Cố Duệ xuất hiện, đại khái chính là thượng thiên đối hắn tưởng thưởng .

Đương hắn nghĩ như vậy thời điểm, hắn cũng thật không ngờ, đem hắn ôm vào trong ngực Cố Duệ trong lòng cũng kém không nhiều lắm là ý nghĩ như vậy, lẫn nhau đều muốn đối phương trở thành thượng thiên đưa cho lễ vật, có lẽ cũng là giữa bọn họ thể hiện ăn ý phương thức chi nhất đi.

Sau giờ ngọ yên tĩnh cà phê trong phòng, Dạ Tư Viện cùng Trình Khả Di mặt đối mặt mà ngồi, bên cạnh đều ngồi từng người trợ lý, Trình Khả Di cầm trên tay Dạ Tư Viện lần thứ hai đã cho tới phương án, nhẹ nhàng mà đổ lên Dạ Tư Viện trước mặt, tiếc nuối mà lắc lắc đầu, “Chúng ta bên này xem qua sau vẫn là cảm thấy không được.” Trên thực tế Cố Duệ căn bản liên nhìn đều không nhìn liền phủ định rớt.

Nghe vậy, Dạ Tư Viện rốt cuộc áp lực không trụ nhiều ngày tới tức giận, ‘Thình thịch’ một tiếng, Dạ Tư Viện đem trên tay một đại điệp văn kiện nặng nề mà suất tại trên bàn, mắt lạnh nhìn chằm chằm đối diện Trình Khả Di, xinh đẹp trên mặt là không chút nào che dấu lửa giận, “Kia xin hỏi lúc này đây lại là chỗ nào có vấn đề?”

Nàng những lời này cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi từng chữ không ngừng hỏi ra tới, về cái này ngưỡng quang công trình hạng mục, từ ký hiệp ước đến hiện tại đã qua khoái hơn nửa tháng , nhưng các nàng bên này lấy ra cụ thể thao tác phương án lại không ngừng mà bị Trình Khả Di phủ định rụng, mỗi lần tổng sẽ có đủ loại vấn đề, một lần hai lần nàng còn không biết là hoài nghi, nhưng cải đến hiện tại số lần cũng đã nhiều đến không đếm được , nàng muốn là còn phát hiện không Trình Khả Di là cố ý , nàng kia liền thật sự đầu óc phá hủy.

Nàng không nghĩ thông suốt chính mình chỗ nào đắc tội Trình Khả Di, chỉ có thể đem này đỗ lỗi vi Trình Khả Di nhìn nàng không vừa mắt, cái này nàng có thể lý giải, tại nàng xem đến, mỹ nữ đều là không quen nhìn mỹ nữ , nhưng là đương nàng đem loại này nhìn không vừa mắt chuyển hóa vi thực tế hành động khi, nàng liền hoàn toàn không nhịn nổi.

Cái này công trình thời gian bản thân cũng đã phi thường bức thiết , hơn nữa trước lại chậm trễ một đoạn thời gian, Trình Khả Di nếu là còn như vậy tiếp tục cố ý chọn đâm xuống, nàng liền đừng nghĩ đúng thời hạn hoàn thành cái này hạng mục , mà nếu như không thể đúng hạn hoàn thành nói, các nàng bên này không chỉ không kiếm được tiền, còn muốn bồi thường nhất định bội ước kim.

Nói đến đây một chút Dạ Tư Viện càng là nổi giận trong bụng, trước ký hiệp ước thời điểm nàng đối này một cái khoản căn bản không thèm để ý chút nào, trên thực tế ai lại sẽ thật sự để ý như vậy điều khoản?

Dù sao đại đa số dưới tình huống cùng loại như vậy điều khoản đều là làm làm bộ dáng thôi, giống không thể đúng thời hạn hoàn thành hạng mục chuyện như vậy trên cơ bản là sẽ không phát sinh , đương nhiên, bài trừ giáp phương cố ý chọn thứ nguyên nhân, chính là lại có cái gì công ty sẽ ngốc đến lấy chính mình công ty ích lợi đến làm khó dễ người khác? Nếu là không thể đúng thời hạn hoàn thành, mặc dù có bội ước kim lại như thế nào? Tổn thất giá trị chính là xa xa vượt qua bội ước kim ngạch nha!

Trình Khả Di không chút hoang mang mà buông xuống cà phê, lộ ra vẻ mặt lực bất tòng tâm bộ dáng đến, nói rằng: “Đuổi kịp một lần nhất dạng vấn đề, chúng ta bên này cho rằng còn có thể tái cải tiến một chút, vẫn là phiền toái các ngươi tái sửa chữa một chút đi.”

Dạ Tư Viện trừng nàng, từ hàm răng trung bật ra một câu như vậy nói: “Là ai ý tứ?”

“Ách?” Trình Khả Di ra vẻ vẻ mặt nghi hoặc mà nhìn nàng, “Ta không là thực minh bạch ý tứ của ngươi.”

“Ta hỏi cái này là ai ý tứ? Là ý tứ của ngươi, vẫn là cố tổng ý tứ?”

Nghe vậy Trình Khả Di mỉm cười, giống như nàng nói gì đó buồn cười nói nhất dạng, buồn cười đạo: “Tự nhiên là cố tổng ý tứ, lớn như vậy hạng mục, ta lại như thế nào làm được chủ?”

“Ta không tin, ta muốn thấy cố tổng.” Dạ Tư Viện tuyệt đối sẽ không tin tưởng ! Nàng sớm đã nhận định là Trình Khả Di tại cố ý làm khó dễ nàng, đối Trình Khả Di nói nói là một tự cũng sẽ không tin tưởng , huống chi, nàng cũng không có thể tin tưởng Trình Khả Di nói, nếu quả nhiên là Cố Duệ ý tứ… Không, nàng hoàn toàn không dám tưởng tượng!

Trình Khả Di trên mặt vẫn là cười , nhưng ánh mắt lại hơi hơi hiện ra chút lãnh ý, không vội không chậm chạp nói: “Cố tổng đã đem cái này hạng mục toàn quyền ủy thác cho ta, có chuyện gì chỉ cần nói với ta có thể, ta tự sẽ thay chuyển đạt ngươi nói nói.” Nàng lại làm sao có thể sẽ dễ dàng nhượng Dạ Tư Viện nhìn thấy Cố Duệ, huống chi hiện tại Cố Duệ thời gian này đang tại khai hội, cũng không thời gian thấy nàng.

Dạ Tư Viện vẫn là không được như ý thì dây dưa không bỏ, “Ta muốn cố tổng chính mồm nói với ta.” Đối với cái này sửa lại lại cải phương án, nàng có tuyệt đối nắm chắc, đó là bọn họ tiểu tổ hơn nửa tháng tới tâm huyết, không biết nhịn nhiều ít tâm huyết mới có như vậy thành quả, hơn nữa đến trước nàng cũng hỏi qua phương diện này tiền bối, mà ngay cả tiền bối đều đảm bảo tuyệt đối vạn vô nhất thất , cho nên nàng lại làm sao có thể tiếp thu bị phủ định kết quả?

Trình Khả Di giống như có chút bất đắc dĩ mà nhìn nàng, ôn thanh đạo: “Đêm tiểu thư, chúng ta nếu là hợp tác quan hệ, kia có thể hay không thỉnh ngươi xuất ra hợp tác thái độ đâu? Ngươi nếu vẫn là tiếp tục bảo trì như vậy thái độ, sợ là chúng ta cũng không có tiếp tục hợp tác đi xuống tất yếu .” Liên tâm tình của mình đều không thể khống chế được trụ, còn làm sao dám đi ra nói chuyện hợp tác? Loại này bốc đồng Đại tiểu thư thật sự thích hợp đi ra công tác sao?

Nghe vậy Dạ Tư Viện ánh mắt lóe ra một chút, nhưng thực khoái lại cường ngạnh đứng lên, nhếch môi âm thanh lạnh lùng nói: “Nếu ngươi là thật sự có hợp tác ý tứ, kia xin mời ngươi nhượng ta cùng cố tổng thấy một mặt.”

Nàng vừa dứt lời, Trình Khả Di liền lộ ra một cái đùa cợt ánh mắt, đối chính mình thế nhưng đã từng đem người như vậy coi là địch thủ sự tình cảm thấy thập phần rụng vị trí, cứ như vậy làm người, Cố Duệ làm sao có thể sẽ để ý nàng? Này tuyệt đối là đối Cố Duệ ánh mắt vũ – nhục đi?

Không tiếng động mà cười lạnh một tiếng, Trình Khả Di đứng lên, “Đêm tiểu thư nếu là còn tiếp tục kiên trì nói, xin thứ cho ta không cùng bồi , ta còn có việc phải làm, cáo từ!” Nàng xem nhìn trên tường treo lịch ngày, nhắc nhở đạo: “Dung ta nhắc nhở ngươi một chút, tại đây tháng trong vòng, nếu cái này phương án vẫn không thể nhượng chúng ta bên này vừa lòng nói, ngươi liền chuẩn bị tốt bội ước kim đi.” Nói xong, cũng không đẳng Dạ Tư Viện kịp phản ứng, xoay người liền rời đi.

Trình Khả Di ly khai cà phê ốc sau trực tiếp trở về công ty, có một số việc nàng là cho tới hôm nay suy nghĩ cẩn thận , nàng phải muốn đi hỏi rõ ràng.

Đang tại vùi đầu chỉnh lý văn kiện tiểu trương nghe được quen thuộc giày cao gót thanh, bất đắc dĩ mà thở dài, ngẩng đầu nhìn hướng đã đứng ở trước mặt hắn Trình Khả Di, nháy mắt liền bài trừ một tia nhiệt tình tươi cười, “Khả Di tỷ, hôm nay như thế nào như vậy có rảnh lại đây nha?”

Trình Khả Di lãnh mặt nhìn hắn, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Lời khách sáo liền không cần nhiều lời , ta hỏi ngươi, Dạ Tư Viện sự tình là ai gợi ý ngươi làm như vậy ?” Lúc trước nếu không phải tiểu trương ngộ đạo, nàng lại như thế nào sẽ sai đem Dạ Tư Viện trở thành tình địch? Bởi vì này nàng còn cố ý cấp Dạ Tư Viện sử ngáng chân làm khó dễ nàng, nhưng là nàng lá gan tái đại, cũng không dám làm được rất rõ ràng, làm khó dễ mấy lần sau liền tính toán thu tay lại , ai biết kế tiếp cũng là Cố Duệ tại làm khó dễ Dạ Tư Viện.

Về Dạ Tư Viện vừa rồi lên án, Trình Khả Di kỳ thật là có chút oan , bởi vì mặt sau kia mấy lần làm khó dễ căn bản liền không là ý của nàng, ngay từ đầu nàng cũng đã là Cố Duệ yêu cầu rất cao, nhưng thẳng đến mặt sau nàng phát hiện Cố Duệ căn bản liên nhìn đều không nhìn trực tiếp đã đem Dạ Tư Viện phương án đánh hồi phiếu, mới dần dần có chút cân nhắc lại đây.

Cảm tình nàng là trong lơ đãng làm người khác đao đều còn không có phục hồi lại tinh thần đâu!

Tiểu trương giả ngu, “Khả Di tỷ, ngươi đang nói cái gì? Ta như thế nào nghe không hiểu nha?”

Trình Khả Di tức giận mà trừng hắn liếc mắt một cái, “Ngươi không muốn nói cũng được, ngươi chỉ cần nói cho ta biết, Dạ Tư Viện là như thế nào đắc tội duệ ca ? Thế nhưng đáng giá duệ ca như vậy đi chỉnh nàng?” Nhận thức Cố Duệ lâu như vậy , chưa từng có gặp qua hắn làm quá chuyện như vậy, cho nên làm sao có thể làm cho nàng không hiếu kỳ?

Tiểu trương ánh mắt nháy mắt mờ mịt đứng lên, “Khả Di tỷ, ngươi hôm nay như thế nào luôn nói này đó ta nghe không hiểu nói đâu?”

Trình Khả Di: “…”

Tiểu trương có thể làm Cố Duệ trợ lý tự nhiên là có hắn chỗ hơn người , Trình Khả Di không phải tốt như vậy lừa gạt người, nhưng đối tiểu trương đến nói kia cũng không phải chuyện này, càn quấy một đoạn thời gian sau căn bản không chiếm được bất luận cái gì tưởng muốn tin tức, cuối cùng cũng chỉ có thể nổi giận đùng đùng mà rời đi.

Chờ đến Trình Khả Di sau khi rời khỏi vẫn luôn giả ngu mỉm cười tiểu trương mới rất lớn nhẹ nhàng thở ra, đối với Trình Khả Di phương hướng ly khai không tiếng động mà nói một câu ‘Bai bai’, cầm vừa rồi chỉnh lý hảo văn kiện cước bộ nhẹ nhàng mà đi vào tìm Cố Duệ.

“Cố tổng, những thứ này là ngươi muốn về lê nguyên trấn phụng lão phu nhân tư liệu.”

Nghe vậy, chính cúi đầu thẩm duyệt văn kiện Cố Duệ cũng không ngẩng đầu lên, thản nhiên nói: “Để xuống đi.”

“Là.” Đem tư liệu phóng tới Cố Duệ trên bàn làm việc, tiểu trương tự giác mà lui ra ngoài.

Đem trên tay phần này văn kiện thẩm duyệt hoàn sau, Cố Duệ buông xuống trên tay bút, ngẩng đầu như có điều suy nghĩ mà nhìn thoáng qua trên bàn làm việc tư liệu, giây lát, mới vươn tay cầm lại đây rất nhanh mà xem đứng lên.

Bên kia, Dạ Tư Viện tại Trình Khả Di sau khi rời khỏi, tức giận đến suất lạn trước mặt cái chén, liên Đại tiểu thư hình tượng đều không nghĩ cố kỵ , một tay lấy kia thật dày một điệp văn kiện tảo hạ xuống mà, phát ra ‘Thình thịch’ một tiếng, lần thứ hai đưa tới người chung quanh ghé mắt, đi theo nàng cùng đi đến trợ lý trong lòng run sợ mà trốn được một bên đi, sợ gặp cá trong chậu tai ương.

Dạ Tư Viện nhìn chằm chằm Trình Khả Di rời đi thân ảnh, cho dù đã hoàn toàn nhìn không tới người cũng vẫn là không có thu hồi tầm mắt, khống chế không được cảm xúc làm cho nàng trong tim phập phồng có chút đại, sự tình lần này người sáng suốt vừa thấy chỉ biết là Trình Khả Di tại chỉnh nàng, chính là nếu như không có người ngầm đồng ý, chỉ bằng Trình Khả Di là tuyệt đối không dám lấy chuyện như vậy mở ra vui đùa , chính là nàng không muốn tin tưởng, nàng tình nguyện chính là Trình Khả Di tại chỉnh nàng, cũng tốt hơn là Cố thị tại chỉnh nàng.

Nếu quả nhiên là Cố thị tại chỉnh nàng, nàng kia liền thật không có đường ra , cái này hạng mục thật sự sẽ chờ bồi tiền , mà nàng sở hữu cố gắng đều uổng phí , không cần tưởng tại đêm thị sẽ có ngày nổi danh , nhượng đêm thị tài lớn như vậy một cái té ngã, đừng nói là ban đầu liền không tin nàng những cái đó cổ đông, mà ngay cả gia gia của nàng, cũng tuyệt đối sẽ không lại cho nàng lần thứ hai cơ hội !

Nàng không phải không thể đủ thấy rõ thế cục, chính là nàng rất nóng vội , quá gấp suy nghĩ muốn chứng minh năng lực của mình, ngược lại hoàn toàn ngược lại. Chính là giờ này khắc này nàng nhưng không biết, hiện giờ sự nghiệp thượng thất bại đối với nàng mà nói còn không phải lớn nhất đả kích, chân chính trí mạng đả kích còn tại mặt sau, cùng nàng yêu nhau hơn hai năm bạn trai, thế nhưng bởi vì một nữ nhân khác đem nàng từ bỏ! Thậm chí không có cho nàng bất luận cái gì giải thích , mà nàng vẫn là từ người khác trong miệng biết đến chuyện này!

Mà chờ nàng biết tin tức này thời điểm, nàng bạn trai đã đi theo nữ nhân kia cao chạy xa bay , liên cuối cùng một mặt đều không làm cho nàng nhìn thấy, tìm biến nàng bạn trai sở hữu bằng hữu, hỏi qua bất luận cái gì một cái có khả năng biết nàng bạn trai rơi xuống người, lại thủy chung không có một người biết hắn hướng đi, một lúc sau, nàng rốt cục không thể không tin tưởng sự thật này.

Nàng cho rằng đối nàng si tình một mảnh bạn trai, thế nhưng như vậy dễ dàng khiến cho nữ nhân khác cấp câu – dẫn đi rồi, thậm chí còn không chào mà đi, liên cho nàng một lời giải thích đều không có, còn có cái gì so này càng châm chọc, càng đả thương người ? Hơn nữa công tác thượng thất lợi, song trọng tinh thần đả kích hạ, hướng tới tùy hứng lại muốn cường Dạ Tư Viện một cái khó thở công tâm, nặng nề mà ngã bệnh.

Dạ Vân Sâm là tại Dạ Tư Viện bệnh đến nằm viện thời điểm mới biết được tin tức, đương nhiên, hắn đối Dạ Tư Viện sinh bệnh nguyên nhân nhất định là không biết , chính là cảm thấy có chút kỳ quái mà thôi, đoạn thời gian trước nhìn thấy Dạ Tư Viện vẫn là một bộ tinh thần sáng láng bộ dáng, còn có tinh lực đến mắng hắn đâu, nói như thế nào bị bệnh liền ngã bệnh đâu? Còn bệnh đến yêu cầu nằm viện nghiêm trọng như thế.

☆, Chapter 065

Bởi vì ngưỡng quang công trình lỗ lã, đêm thị đại đa số cổ đông cũng đã đối phụ trách cái này hạng mục Dạ Tư Viện phi thường bất mãn , vi trấn an này đó cổ đông nhóm cảm xúc, vì thế chờ Dạ Tư Viện từ một ngày một đêm hôn mê trung tỉnh lại khi chợt nghe đến chính mình bị xa thải tin tức.

Đây đối với bệnh nặng chưa lành nàng đến nói lại là một lần đại đả kích, nàng có nghĩ quá Dạ lão gia tử sẽ không giúp nàng, nhưng nàng không nghĩ tới gia gia của nàng thế nhưng thật sự ác như vậy đến quyết tâm, trực tiếp đã đem nàng cho nghỉ việc, trải qua như vậy một lần, nàng muốn tưởng tái trở lại đêm thị liền không đơn giản như vậy.

Trong một đêm nàng cơ bản trở thành bằng hữu vòng trong lớn nhất chê cười, mình mở công ty phá sản, vào nhà tộc xí nghiệp lưu lạc đến bị xa thải hạ tràng, mà cùng nàng ân ái hơn hai năm bạn trai cũng bởi vì mặt khác nữ nhân từ bỏ nàng, như vậy đả kích đối với hướng tới tâm cao khí ngạo Dạ Tư Viện đến nói, quả thực chính là trí mạng .

Hôm nay thời tiết không là thực hảo, không trung hôi mông mông , ẩn ẩn giống như sắp hạ vũ cảm giác, áp lực áp khí cũng làm cho người tâm tình biến đến có chút áp lực, Dạ Tư Viện âm mặt ngồi ở phòng bệnh bên cửa sổ, nhìn phía dưới phân tán người đi đường, ánh mắt thủy chung nhìn chằm chằm bệnh viện đại môn phương hướng, từ nàng tỉnh lại đến hiện tại đã qua ba ngày, Dạ lão gia tử cùng Dạ Thiểm thế nhưng đều không có lộ diện, thân là gia gia của nàng cùng phụ thân của nàng, tại nàng gặp được chuyện như vậy sau không muốn nói là có một câu lời an ủi , thế nhưng liên lại đây thăm một lần đều không có.

Âm trầm trầm sắc mặt ẩn ẩn hiện ra một tia thản nhiên bi ai, mân quá chặt chẽ môi tiết lộ xuất nàng trong lòng phẫn nộ cảm xúc, bên chân là một đống bị cho hả giận ném xuống đất tạp chí, bị xé đến toái toái trang giấy mơ hồ nhưng khâu xuất ‘Vứt bỏ’, ‘Thất bại’ chờ chữ.

Mở rộng cửa bị xao vang, nàng quay đầu lại, ánh mắt tràn đầy khói mù mà nhìn chằm chằm người tới, ngữ khí tràn ngập chán ghét, đạo: “Ai chuẩn ngươi lại đây ?”

Điền Vân Sương đối nàng trong mắt chán ghét làm như không thấy, thu thập đến tinh xảo sạch sẽ chút nào nhìn không ra tuổi khuôn mặt hơi hơi mang theo ý cười, không thèm để ý mà liếc nàng liếc mắt một cái, nhàn nhàn đạo: “Công ty có chút việc trải qua nơi này, nhớ tới ngươi ở trong này, liền lại đây vấn an một chút ngươi nha, dù sao, chúng ta về sau có khả năng chính là người một nhà đâu?”

Nghe vậy Dạ Tư Viện nhịn không được cười lạnh một tiếng, khinh thường đạo: “Người một nhà? Loại này thiên phương dạ đàm ngươi cũng dám nói ra khỏi miệng?”

“Như thế nào liền kêu thiên phương dạ đàm đâu?” Điền Vân Sương sung sướng đạo, “Nếu là tại trước có người nói ngươi sẽ có hôm nay kết quả như thế, ngươi khẳng định cũng sẽ nói là thiên phương dạ đàm đi? Chính là hiện tại không liền đã xảy ra sao?”

Nàng chính là ý định lại đây ghê tởm nàng , nàng trước bị Dạ Tư Viện mấy chuyện xấu sự tình chính là vẫn luôn đều ghi tạc trong lòng, đã từng nàng bị Dạ Tư Viện khi dễ có bao nhiêu thảm, trong lòng kia khẩu khí liền đọng lại đến có bao nhiêu khó chịu, hiện giờ rốt cục cũng có thể đủ nhìn đến Dạ Tư Viện đảo môi bộ dáng , nàng lại làm sao có thể sẽ bỏ qua như vậy bỏ đá xuống giếng cơ hội?

Dạ Tư Viện tức đến mặt sắc đều có chút trắng bệch , tại Điền Vân Sương trước mặt nàng chưa từng thử qua như vậy hạ xuống hạ phong?

Điền Vân Sương liền vui lòng đã gặp nàng như vậy khí đến liên nói đều nói không nên lời bộ dáng, quả thực là cả người đều sảng khoái , qua nhiều năm như vậy khó được có vui vẻ như vậy sự tình, nhìn Dạ Tư Viện, sung sướng đạo: “Xem ra ngươi yêu cầu thời gian đến bình phục một chút cảm xúc, ta liền không quấy rầy ngươi , Dạ Thiểm hôm nay ước ta đồng thời ăn bữa tối đâu.”

‘Thình thịch’ một tiếng, Dạ Tư Viện trong tay cái chén nặng nề mà tạp đến ván cửa thượng, rơi xuống đến mà thượng vỡ thành vô số khối, Điền Vân Sương nếu là đi chậm một bước có lẽ tạp đến liền không là ván cửa, mà là Điền Vân Sương , nàng quay đầu lại nhìn nhìn đầy đất mảnh nhỏ, khinh thường mà cười một chút, vênh váo tự đắc mà ly khai, Dạ Tư Viện ở sau lưng nàng tức giận đến cơ hồ vặn vẹo chỉnh khuôn mặt.

Điền Vân Sương đi ra bệnh viện đại môn khi lại nhịn không được quay đầu lại nhìn nhìn phòng bệnh phương hướng, trong lòng miễn bàn cao hứng biết bao nhiêu , Dạ Tư Viện tại trước mặt nàng thời điểm cho tới bây giờ đều là một bộ người thắng tư thái, mà nàng bởi vì Dạ Thiểm ái – muội không rõ thái độ vẫn luôn cũng không dám biểu lộ ra cái gì bất mãn.

Chính là hiện tại nàng hoàn toàn có thể không cần lo lắng điểm này , bởi vì Dạ Tư Viện ngu xuẩn thực hiện, con trai của nàng Dạ Vân Sâm lập tức liền phải gả nhập hào môn, mà nàng cũng bởi vậy có cái tin cậy dựa núi, trước đối nàng vẫn luôn ôn hoà Dạ Thiểm, gần đây cũng bắt đầu thường xuyên mà tìm nàng , nàng tưởng, dựa theo tình huống như vậy đi xuống, có lẽ nàng không lâu sau là có thể thực hiện nàng trở thành đêm thái thái tâm nguyện .

Nhiều năm như vậy đi qua, nàng lần đầu tiên chân chính mà nhìn đến hy vọng, trong lòng vui sướng có bao nhiêu là có thể nghĩ .

“Không gọi nàng?”

Cố Duệ thanh âm nhượng Dạ Vân Sâm phục hồi lại tinh thần, hắn thu hồi nhìn Điền Vân Sương tầm mắt, thản nhiên nói: “Không có gì để nói .” Gọi nàng cũng không biết nói cái gì cho phải.

Dạ Vân Sâm hôm nay là lại đây bệnh viện phục kiểm , lần trước bị đánh thương miệng vết thương tuy rằng khỏi hẳn , nhưng thương cân động cốt một trăm thiên, thầy thuốc đặc biệt mà công đạo quá phải về đến phục kiểm . Hôm nay trường học không có gì khóa, Cố Duệ liền cùng hắn đồng thời lại đây, không nghĩ tới sẽ tại cửa bệnh viện gặp gỡ Điền Vân Sương, hai người ngồi ở trong xe nhìn Điền Vân Sương ngồi vào xe của mình, thực khoái liền gục xe ly khai.

Dạ Vân Sâm nói rằng: “Nhìn nàng biểu tình, xuất hiện ở trong này phỏng chừng không là bởi vì bị bệnh.” Muốn là có ai sinh bệnh là như thế này một bức cao hứng biểu tình, kia chuẩn là đầu óc xuất vấn đề .

Cố Duệ đạo: “Dạ Tư Viện ở tại cái này bệnh viện.”

Dạ Vân Sâm nhất thời hiểu rõ, tạm dừng vài giây, hắn quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, nghi hoặc hỏi: “Làm sao ngươi biết đến như vậy rõ ràng?”

“Đoạn thời gian trước đêm thị cùng công ty hợp tác hạng mục là nàng phụ trách , có nghe người ta nói quá.”

“A.” Dạ Vân Sâm gật gật đầu, bỗng nhiên lại muốn đến: “Ta nghe Trần Vũ nói đêm thị cùng Cố thị hợp tác cái kia không có đúng thời hạn hoàn thành, tuy rằng đêm thị bồi bội ước kim, nhưng đối công ty của các ngươi đến nói vẫn là sẽ có thực tổn thất lớn, phải không?”

Nghe vậy, Cố Duệ không đáp hỏi lại: “Ngươi không quan tâm đêm thị, ngược lại càng lo lắng ta? Đêm thị tổn thất cũng không so với ta thiếu.”

Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, “Tổn thất tái đại hẳn là cũng sẽ không đóng cửa đi?” Hắn đối đêm thị không thế nào hiểu biết, cũng không có gì hứng thú đi giải, nhìn đêm thị bây giờ còn hảo hảo hẳn là liền không là thực nghiêm trọng .

Là sẽ không đóng cửa, nhưng ít ra năm năm nội không có cái gì đại phát triển, đối với hiện tại cái này thay đổi trong nháy mắt xã hội, năm năm nội không có phát triển liền tương đương với lui bước , năm năm thời gian có thể thay đổi rất nhiều đồ vật, tại đây trong vòng năm năm lại sẽ có nhiều ít nhân tài mới xuất hiện xuất hiện căn bản là vô pháp tưởng tượng .

Này đó Dạ Vân Sâm cũng không biết, Cố Duệ cũng không tính toán cho hắn biết, tại hắn xem ra này đó đều không tất yếu nhượng Dạ Vân Sâm biết, dù sao về sau Dạ Vân Sâm cũng là cố gia người, Dạ gia sẽ biến thành như thế nào, cùng hắn một chút quan hệ cũng không có.

Hai người đình hảo xe đi vào bệnh viện, phục kiểm sau hết thảy khôi phục tốt đẹp, Dạ Vân Sâm nguyên bản tưởng rằng phục kiểm sau là có thể đi , không nghĩ tới thầy thuốc lại đối hắn làm cái toàn thân kiểm tra, toàn bộ phân đoạn Cố Duệ toàn bộ hành trình tham dự, Dạ Vân Sâm trong lòng là mạc danh kỳ diệu đến thực , rõ ràng cũng đã nói hết thảy khôi phục tốt đẹp , vì cái gì còn muốn toàn thân kiểm tra?

Thầy thuốc nhìn kiểm tra báo cáo, đẩy trên mặt ánh mắt, hỏi: “Từ báo cáo đến xem, thân thể hắn đối với dược tính hấp thu vẫn là rất không tồi , hẳn là uống có một nguyệt đi?”

Cố Duệ gật gật đầu, “Một tháng lẻ ba thiên.” Hắn bị cho là rất rõ ràng, tại khoảng cách bọn họ hôn lễ còn có bốn mươi thiên thời điểm bắt đầu hát , hiện giờ bọn họ hôn lễ chỉ còn lại có một tuần thời gian .

“Lấy tình huống của hắn, còn cần hát bao lâu mới được?”

Thầy thuốc lại đẩy kính mắt, không cần nghĩ ngợi đạo: “Khó nói, ít nhất cũng còn muốn năm cái nguyệt.”

Dạ Vân Sâm nhìn xem thầy thuốc, lại nhìn xem Cố Duệ, ánh mắt muốn nói lại thôi , Cố Duệ chỉ cho rằng không phát hiện nghi ngờ của hắn, gật gật đầu, “Đa tạ.”

Thầy thuốc thụ sủng nhược kinh, vội hỏi: “Không khách khí.” Có thể có được cố gia đại thiếu vẻ mặt ôn hoà một câu cám ơn, quả thực liền cùng nằm mơ nhất dạng nha, quả nhiên về cố gia đại thiếu cùng tương lai cố gia Đại thiếu nãi nãi tình cảm thực hảo tin tức đều là thật sự, coi chừng gia đại thiếu đối tương lai cố gia Đại thiếu nãi nãi khẩn trương sẽ biết, thế nhưng vi không thương tổn đến đối phương mà cường bách chính mình nghẹn dài như vậy thời gian.

Nói, chẳng lẽ về cố gia đại thiếu đồn đãi là giả ? Không phải lại chỗ nào cần để cho cố gia Đại thiếu nãi nãi hát loại này dược điều tiết thân thể?

Từ bệnh viện đi ra, mãi cho đến ngồi vào trong xe, Dạ Vân Sâm biểu tình đều có chút buồn bực , theo tới khi bộ dáng quả thực khác nhau như trời đất, Cố Duệ không dấu vết mà quét mắt nhìn hắn một cái, khởi động xe, chuyển xe, động tác liền mạch lưu loát, “Muốn hỏi cái gì?” Thản nhiên trong giọng nói mang theo người khác nghe không hiểu quan tâm.

Dạ Vân Sâm lo lắng lo lắng mà thở dài, “Ngươi không cần man ta , ta đại khái cũng biết .”

Cố Duệ hơi hơi nhướng mày, “Biết cái gì?”

Dạ Vân Sâm nhớ tới trong khoảng thời gian này tới nay mỗi ngày không ngừng dược nước, ngữ khí không khỏi trầm trọng đi xuống, hỏi: “Ngươi lời nói thật nói với ta đi, ta phải chính là nào loại bệnh nặng? Kháo uống thuốc có thể khỏi hẳn sao?” Hắn đã sớm đối mỗi ngày hát những cái đó dược nước có điều hoài nghi , hôm nay Cố Duệ còn thật sự cho hắn làm toàn thân kiểm tra, nhượng hắn không khỏi càng thêm hoài nghi .

Cố Duệ: “…”

Dạ Vân Sâm đôi mắt trông mong mà nhìn hắn, “Chẳng lẽ thật sự thực nghiêm trọng sao? Liên nói với ta dũng khí đều không có ?” Dừng một chút, không đẳng hắn trả lời, hắn lại tiếp tục nói rằng: “Chúng ta đây hôn còn kết sao? Đã chỉ còn lại có một tuần lễ, không kết nói cũng không thể nào nói nổi, nhưng là kết liễu ngươi là không là tân hôn không bao lâu liền muốn thủ tiết ?”

“… Ngươi suy nghĩ nhiều.”

“Vậy ngươi nói cho ta biết, ta mỗi ngày hát dược là làm cái gì dùng ?” Cố Duệ thái độ nhiều ít nhượng hắn có chút yên lòng, hắn suy đoán hẳn không phải là cái gì khó giải quyết bệnh nặng.

“Cho ngươi thân thể càng thêm khỏe mạnh.”

Dạ Vân Sâm: “…” Nói như vậy hắn đương nhiên là không tin .

Dừng một chút, hắn bỗng nhiên nghĩ đến một cái khả năng tính, mãnh liệt trừng lớn hai mắt, hỏi: “Có phải hay không sẽ nhượng ta biến đến với ngươi nhất dạng thanh tâm quả dục ?” Hắn nhớ tới có quan Cố Duệ đồn đãi, có thể hay không là bởi vì sợ hắn không đủ an phận thủ thường, cho nên dùng dược nhượng hắn biến đến cùng hắn? Không thể không nói, Dạ Vân Sâm não động đủ đại.

Cố Duệ: “… Ngươi suy nghĩ nhiều.”

Không nghĩ tái tiếp tục cái này đề tài , Cố Duệ chủ động dời đi chỗ khác mặt khác đề tài, “Ngươi hậu thiên bắt đầu phóng nghỉ hè, hôn lễ còn có một tuần, kết thành hôn muốn đi cái gì địa phương hưởng tuần trăng mật?”

Dạ Vân Sâm quả nhiên đã bị dời đi chỗ khác lực chú ý, “Hưởng tuần trăng mật địa phương không là trước đã nói hảo sao?”

“Nghỉ hè thời gian trường, ngươi có thể lựa chọn đi nhiều vài cái địa phương.”

Dạ Vân Sâm hưng phấn, “Phải không? Ta đây thật sự phải hảo hảo tưởng một chút !”

☆, Chapter 066

Theo hôn lễ ngày tiếp cận, Dạ Vân Sâm phát hiện người chung quanh vừa thấy được hắn nói đều là chuyện này, vốn là hắn cũng không có gì cảm giác , nhưng là bị người nói nhiều, không tự giác mà bắt đầu có chút khẩn trương , đặc biệt hai ngày này Cố phu nhân thường xuyên gọi điện thoại lại đây cùng hắn thương lượng một ít hôn lễ thượng đồ vật, biến thành hắn càng phát ra mà để ý đứng lên.

Hắn không biết Cố Duệ trong lòng là nghĩ như thế nào , nhưng nhìn hắn mỗi ngày đều cứ theo lẽ thường đi làm bộ dáng, giống như không có đã bị nhiều đại ảnh hưởng, mỗi ngày giám sát hắn uống thuốc sự tình miễn bàn có bao nhiêu tích cực , mỗi lần hắn hơi chút biểu lộ ra một chút không nghĩ hát dấu hiệu, tuyệt đối hai lời không nhiều lắm liền dùng ‘Đặc biệt’ phương pháp đến uy hắn uống xuống.

Ngồi ở bên cạnh hắn Trần Vũ quay đầu vô ý mà nhìn hắn một cái, nhất thời kinh ngạc đứng lên, “Vân Sâm, mặt của ngươi như thế nào đột nhiên biến đến như vậy hồng?”

Chính ‘Không cẩn thận’ hồi tưởng lại uống thuốc phương thức Dạ Vân Sâm dừng một chút, bất động thanh sắc đạo: “Thiên nhiệt.”

“Nhiệt sao?” Trần Vũ vẻ mặt buồn bực, nhìn nhìn bốn phía, kỳ quái nói: “Như thế nào ta một chút đều không cảm giác?”

Dạ Vân Sâm đạo: “Ngươi thân thể hư.”

Trần Vũ: “…”

Chuông tan học vang, Dạ Vân Sâm trực tiếp thu dọn đồ đạc chuẩn bị chạy lấy người, Trần Vũ nhìn hắn một bộ quy tâm tự tiễn bộ dáng, nghĩ đến trong khoảng thời gian này hắn đều không như thế nào cùng tiếp xúc, không khỏi chua chua đạo: “Ngươi gần đây tại vội cái gì? Suốt ngày đều không thấy người!” Rõ ràng trước kia đều là cũng không thiếu khóa , bây giờ có thể đủ nhìn đến hắn lại đây lên lớp đều xem như kỳ tích, ba ngày hai đầu liền xin phép.

Dạ Vân Sâm tà liếc hắn liếc mắt một cái, “Ta tại vội cái gì ngươi không biết?”

Bị hắn như vậy vừa thấy Trần Vũ nhất thời có chút chột dạ đứng lên, hắn nhớ tới trước bởi vì địch thạc tưởng muốn thuyết phục Dạ Vân Sâm tiến giới diễn nghệ sự tình, đoạn thời gian kia địch thạc giống như phiền hắn rất dài thời gian , tuy rằng sau lại bị Dạ Vân Sâm thực minh xác mà cự tuyệt , nhưng đoạn thời gian kia cấp Dạ Vân Sâm tạo thành phiền toái cũng đích thật là rất đại .

Mặt sau ngẫm lại cũng hiểu được tại chuyện này thượng hắn làm được rất không đối , không có trải qua Dạ Vân Sâm đồng ý đã đem địch thạc mang lại đây cái gì, hiện tại nhớ tới đều cảm thấy chính mình lúc ấy đầu óc nhất định là bị lư đá, tịnh phí quan tâm cấp người thêm phiền!

Bất quá này đó chính là hắn bản thân trộm tỉnh lại mà thôi, giờ này khắc này hắn chỉ làm bộ như cái gì cũng không biết bộ dáng, giả ngu mà hỏi: “Hôn lễ sự tình lại không cần ngươi chính mình đi theo tiến, không là có Cố phu nhân tại sao?” Cố đêm hai nhà việc hôn nhân là Cố phu nhân tại một tay xử lý sự tình đại đa số người đều là biết đến, cũng bởi vậy mọi người đối sắp cùng Cố Duệ kết hôn Dạ Vân Sâm càng thêm không dám xem thường, bởi vì từ rất nhiều dấu hiệu cũng có thể nhìn ra được, Cố phu nhân tương đương coi trọng hắn cái này tương lai Đại thiếu nãi nãi.

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm không thể phủ nhận, hôn lễ rất nhiều chuyện đích thật là Cố phu nhân một tay xử lý , hắn cái này đương sự ngược lại là rất ít hỏi đến , trên thực tế hắn cũng không biết muốn như thế nào hỏi đến, vốn là liền không hiểu sự tình, hỏi nhiều nhiều sai, vẫn là ngoan ngoãn mà phục tòng an bài thì tốt rồi.

Trần Vũ nhìn nhìn vẻ mặt của hắn, nhớ tới trước ngẫu nhiên nghe Dạ Vân Sâm nói qua nói, “Mấy ngày hôm trước đi phục kiểm kết quả thế nào ? Hẳn là không có gì đáng ngại đi?”

“Đã hảo .”

“Vậy ngươi có thể giải thoát rồi.” Hắn là số ít vài cái biết Dạ Vân Sâm không thích cay đắng người, mỗi lần chỉ cần ăn một lần đến khổ đồ vật, Dạ Vân Sâm biểu tình tuyệt đối là cùng ăn ruồi bọ nhất dạng nhất dạng .

Dạ Vân Sâm nhíu mày, “Còn không được, thầy thuốc nói còn muốn tái hát một đoạn thời gian dược.”

“Vì cái gì?” Trần Vũ nhất thời khẩn trương lên, “Không phải là hạ xuống cái gì tật xấu đi?” Hiện tại nhớ tới Trần Vũ đều cảm thấy lòng còn sợ hãi, lần đó bị đánh sau Dạ Vân Sâm nằm ở bệnh viện chỉnh chỉnh một tuần, đương trường càng là trực tiếp đã bất tỉnh.

“Không biết.” Nói đến đây cái Dạ Vân Sâm liền buồn bực.

“Không biết?” Trần Vũ ngây ngốc mà lặp lại, “Cái gì gọi là không biết?”

“Ta không biết kia dược là hát tới làm cái gì .”

Nghe vậy, Trần Vũ nhất thời chấn kinh rồi, “Ngươi không biết kia dược là làm gì dùng liền uống?”

Dạ Vân Sâm nháy mắt mấy cái, không rõ hắn vì cái gì như vậy kinh ngạc bộ dáng, thành thực đạo: “Cố Duệ nhượng hát .”

Trần Vũ nhất thời vô lực, một tay vỗ vào trên trán, “Cho dù là Cố Duệ nhượng hát ngươi cũng nên hỏi rõ ràng nha, chẳng lẽ hắn cho ngươi uống gì ngươi cứ uống nha?” Hắn quả thực là vô lực phun tào .

“Vì cái gì không uống?” Dạ Vân Sâm không cho là đúng, “Hắn sẽ không hại ta.”

Trần Vũ: “…”

Hắn rất muốn hỏi một chút Dạ Vân Sâm là từ đâu tới đây tự tin, nhưng nhìn vẻ mặt không cho là đúng Dạ Vân Sâm, cũng là căn bản hỏi không ra khẩu . Hắn nhận thức Dạ Vân Sâm cũng có thực trường một đoạn thời gian , lại chưa từng có gặp qua hắn đối ai biểu lộ ra cái gì đặc biệt tình cảm, hắn vẫn luôn đều là đối bất cứ sự tình đều không lắm quan tâm bộ dáng, giống như trên đời này liền không có gì sự vật có thể khiến cho hắn chú ý giống nhau, mà Cố Duệ xuất hiện, đánh vỡ hắn dĩ vãng biểu hiện.

Đối với Dạ Vân Sâm thay đổi, hắn so với ai khác đều nhìn xem còn muốn rõ ràng, mà như vậy biến hóa, đối với Dạ Vân Sâm chính mình đến nói, đại khái tính là một chuyện tốt, bởi vì ít nhất Dạ Vân Sâm, thoạt nhìn càng như là một cái có sức sống thiếu niên, không tái này đây hướng cái kia không muốn vô cầu bộ dáng, nhìn đến như vậy Dạ Vân Sâm, hắn kỳ thật cũng thay hắn cảm thấy cao hứng, không quản tương lai như thế nào, ít nhất hiện tại Dạ Vân Sâm biểu tình một chút một chút mà phong phú đứng lên.

Nghĩ đến đây, Trần Vũ nhún nhún vai, không hề gì mà nói rằng: “Biết các ngươi tình cảm hảo, ta không nên hỏi như vậy vấn đề.”

Dạ Vân Sâm liếc hắn một cái, ánh mắt kia phân minh chính là ‘Sớm biết rằng nghĩ như vậy thật tốt’ ý tứ, Trần Vũ nhất thời một trận buồn bực, kéo ra đề tài đạo: “Còn có không đến một tuần liền muốn tổ chức hôn lễ , từ trong khoảng thời gian này tới nay truyền thông đối chuyện này chú ý độ đến xem, hôn lễ cùng ngày nhất định là phi thường long trọng , ta phỏng chừng cùng ngày tuyệt đối sẽ biến thành toàn thị nhân dân sự tình.”

Lời này Trần Vũ là một chút đều không có khoa trương , hôn lễ thiệp mời đã phái phát ra đi, nghe nói chỉ cần tại b thị có chút thân phận đều thu được thiệp mời , có thể nghĩ cố gia đối trận này hôn lễ coi trọng trình độ.

Đối với cái này Dạ Vân Sâm ngược lại không nghĩ như thế nào quá, nhưng là Trần Vũ trong miệng cái loại này tình hình nhượng hắn nhíu mày đầu, hắn không thích nhiều người địa phương, lại càng không thích rất nhiều người xa lạ địa phương, hôn lễ là hắn cùng Cố Duệ , đến lúc đó khẳng định sẽ có rất nhiều không biết người lại đây cùng hắn chào hỏi , nghĩ đến đây cái, hắn đột nhiên có một loại tưởng muốn chạy trốn chạy xúc động .

Đồ vật thu thập xong , hắn nhìn đồng hồ, đứng lên liền tính toán đi rồi, Trần Vũ nguyên bản còn tính toán tiếp tục nói tiếp, một phát hiện hắn tính toán chạy lấy người , vội vàng đi theo đứng lên đuổi theo đi, “Nha, ngươi đừng đi như vậy khoái nha, hôm nay bắt đầu liền phóng nghỉ hè , chúng ta muốn tách ra hai tháng thời gian nha, ngươi liền không nghĩ tại đây cuối cùng một ngày theo ta hảo hảo tụ một chút sao?”

“Không nghĩ.”

Trần Vũ: “… Ngươi như vậy sẽ không bằng hữu !”

“A.”

Trần Vũ: “…” Hắn rốt cục biết hắn là có bao nhiêu không được hoan nghênh !

Bởi vì phóng nghỉ hè nguyên nhân, trường học người lập tức thiếu rất nhiều, từ dạy học lâu một đường đi đến cửa trường học, dĩ vãng tổng là rất nhiều người khí ngã tư đường biến đến vắng vắng vẻ vẻ , ngẫu nhiên có người đi ngang qua cũng đều là tha rương hành lý vội vàng đi qua bộ dáng, Dạ Vân Sâm bối túi sách chậm rãi đi tới, cùng người chung quanh hình thành tiên minh tương phản.

Vang lên tiếng chuông, là Cố Duệ phát lại đây tin tức, “Buổi tối mấy giờ hồi?” Dạ Vân Sâm khóe miệng hơi hơi gợi lên, ngẩng đầu nhìn không trung, trạm lam sắc thái nhìn khiến tâm tình của người tốt, hắn đột nhiên có chút hối hận đáp ứng Dạ lão gia tử buổi tối hồi Dạ gia ăn cơm sự tình .

Tại không có gặp được Cố Duệ trước, hắn cũng không biết, nguyên lai thật sự sẽ có tách ra một phút đồng hồ mà bắt đầu tưởng niệm thời điểm, trước kia không có phát sinh quá, bất quá là bởi vì hắn còn không có gặp gỡ, là Cố Duệ xuất hiện nhượng hắn thể nghiệm đến loại cảm giác này.

Mặc dù là thực nghiêm túc mà tại lên lớp, cũng sẽ nhịn không được thất thần nghĩ đến đối phương, sau đó nghĩ nghĩ liền sẽ nhịn không được mỉm cười, một lễ khóa thời gian, hắn đã bị Trần Vũ chỉ ra nhiều lần tại không biết nguyên do mà đang mỉm cười, có đôi khi liên hắn bản thân cũng không biết hắn đang tại cười, thẳng đến bị Trần Vũ chỉ ra đến mới phát hiện mình đang cười .

Kỳ thật chỗ nào là không biết nguyên do nha, chẳng qua là có một loại không nghĩ cùng người chia sẻ chính mình tiểu vui sướng ý tưởng thôi, trộm tưởng niệm đối phương loại chuyện này, đó là thuộc loại hắn bản thân tiểu tâm tình, ai cũng không thể chia sẻ.

“Cơm nước xong trở về.”

Đè xuống gửi đi kiện, hắn không có lập tức đưa điện thoại di động thu hồi đến, mà là chờ đối phương hồi phục, không đến một phút đồng hồ, Cố Duệ trở về , “Ân, ta đi tiếp ngươi.” Vô cùng đơn giản vài chữ, Dạ Vân Sâm thậm chí có thể tưởng tượng cho ra vẻ mặt lãnh đạm nam nhân là dùng một loại như thế nào nghiêm túc động tác một chữ một chữ mà đánh ra tới.

Khóe miệng độ cung không tự giác mà mở rộng, hắn nhìn kia ngắn ngủn một chuyến tự, một hồi lâu mới hồi một cái ‘Hảo’ tự, lôi kéo túi sách dây lưng, bước nhanh hơn.

Dạ Tư Viện ngày hôm qua xuất viện , đại khái là vì tỏ vẻ một chút đối nàng quan tâm, Dạ lão gia tử đem Dạ gia sở hữu thành viên đều triệu tập trở về bồi Dạ Tư Viện đồng thời ăn cơm. Nhưng lấy Dạ Vân Sâm đối Dạ Tư Viện hiểu biết, tại Dạ Tư Viện đã xảy ra công việc bề bộn như vậy sau, trong lòng của nàng nhất định là vô cùng nghẹn khuất lại trang đầy lửa giận , cho nên hắn tin tưởng hôm nay buổi tối này cơm cơm nhất định là khoái trá không đi nơi nào .

☆, Chapter 067

Cùng Dạ Vân Sâm sở liệu tưởng nhất dạng, từ hắn bước vào Dạ gia đại môn bắt đầu liền rõ ràng cảm giác đến toàn bộ Dạ gia kia phi thường mất tự nhiên bầu không khí, Dạ lão gia tử, Dạ Thiểm, Dạ Nguyên Giang cùng Dạ Tư Viện đều tại, nhìn thấy hắn xuất hiện, trừ bỏ Dạ lão gia tử thản nhiên hỏi một câu ‘Trở lại?’ ở ngoài, cơ hồ đều không người phản ứng hắn.

Dạ Tư Viện hai tay ôm ngực ngồi ở trên ghế sa lông, nhất trương mặt âm trầm trầm , cụp xuống suy nghĩ cũng không biết đang suy nghĩ gì, Dạ Nguyên Giang ngồi ở nàng bên cạnh chơi di động, nhìn cũng không nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, thật giống như căn bản không có nhận thấy được hắn, ngược lại Dạ Thiểm, từ Dạ Vân Sâm vào cửa bắt đầu liền dùng một loại cười như không cười ánh mắt nhìn hắn.

“Gia gia, ba.” Dạ Vân Sâm hướng bọn họ hỏi hậu một tiếng, vừa định giống dĩ vãng như vậy đánh xong tiếp đón liền trực tiếp đi lên lầu, chợt nghe thấy Dạ lão gia tử nói rằng: “Vân Sâm, thật vất vả trở về một chuyến, lại đây bồi gia gia tâm sự thiên đi.”

Dưới chân vừa mới bán ra một bước đã bị gọi lại, Dạ Vân Sâm quay đầu nhìn về phía Dạ lão gia tử, đối Dạ lão gia tử bỗng nhiên gọi lại hắn hành động cảm thấy khó hiểu phi thường, bất quá nếu Dạ lão gia tử đã gọi lại hắn , cũng ngại ngùng cự tuyệt, vì thế gật gật đầu, tìm cái vị trí ngồi xuống.

Dạ gia phòng khách thực đại, sô pha cũng thực đại, Dạ Tư Viện cùng Dạ Nguyên Giang hai người chiếm cứ lớn nhất kia trương, mà Dạ Thiểm thì một người ngồi ở nhất trương đơn người trên ghế sa lông, Dạ lão gia tử có hắn chuyên thuộc vị trí, Dạ Vân Sâm liền chỉ có thể ngồi vào dư lại kia trương song nhân sô pha, cùng Dạ lão gia tử liền nhau, cùng Dạ Thiểm lại là tương đối nhìn , ngồi xuống hạ là có thể nhìn đến đối diện Dạ Thiểm hướng hắn đầu chú lại đây ánh mắt, mang theo một tia có đầy hưng trí ý tứ hàm xúc, như vậy ánh mắt, kỳ thật cũng không như là một cái phụ thân nhìn con mình ánh mắt, có khác thâm ý lại mang theo một tia trào phúng, nhưng không quản là thế nào, tóm lại không là nhượng người thoải mái ánh mắt.

Dạ Vân Sâm không quản nhìn bao nhiêu lần, trong lòng cũng vẫn có chút không thoải mái . Trên thực tế, mỗi lần trở về Dạ gia tổng là nhượng hắn bội cảm áp lực, không quản là Dạ Thiểm kia biệt đủ thâm ý ánh mắt, vẫn là Dạ Tư Viện hai tỷ đệ cừu thị, đều nhượng hắn phi thường không nghĩ có tiếp xúc, nếu không là tất yếu, hắn đều không thế nào tưởng trở về.

Trước kia trường học nghỉ thời điểm đều là hắn không thích nhất thời điểm, bởi vì trường học nghỉ liền ý nghĩa hắn không thể tái dừng chân phải về Dạ gia trụ, mà lúc này đây Cố Duệ nguyên nhân, hắn từ trước một đoạn thời gian bắt đầu cũng đã ở tại Cố Duệ nơi đó , dù sao chỉ cần Cố Duệ không có nói ra muốn hắn dọn đi nói, hắn cũng liền tính toán vẫn luôn giả ngu đi xuống , tuy rằng ở tại Cố Duệ nơi đó mỗi ngày đều phải bị hắn giám sát uống thuốc, nhưng tổng hảo quá ở tại Dạ gia.

“Vân Sâm, lần trước đi lê nguyên trấn chụp kết hôn chiếu đã cầm lại đến sao?”

Dạ Vân Sâm gật gật đầu, “Mấy ngày hôm trước đã đưa lại đây, bất quá hiện tại đặt ở Cố phu nhân nơi đó, gia gia muốn nhìn sao?”

“Tính , lần sau có cơ hội lại nhìn đi.” Dạ lão gia tử kỳ thật cũng không phải muốn nhìn, bất quá là tại không biết nói gì nên tìm đề tài mà thôi, nghĩ nghĩ, lại hỏi: “Có cùng cố gia bên kia thương lượng quá cái gì thời điểm đi đăng kí sao?”

“Ân, trước đã thương lượng qua, nếu như không có cái gì ngoài ý muốn nói, chuẩn bị hậu thiên đi.”

Dạ lão gia tử gật gật đầu, “Còn có không đến một tuần chính là hôn lễ, hôn lễ công việc cũng đã chuẩn bị đến không sai biệt lắm.” Về trận này hôn lễ, chủ yếu tại theo vào người là Cố phu nhân, Dạ lão gia tử là phái một cái trợ thủ đi qua tham gia, cách một đoạn thời gian liền cùng hắn hội báo tiến triển, lại nói tiếp hắn biết được coi như là rất rõ ràng .

Ngược lại là Dạ Vân Sâm cái này đương sự biết đến sự tình không nhiều lắm, trừ bỏ một ít phải muốn hắn tự mình đi việc làm ở ngoài, tỷ như giống chụp kết hôn chiếu, thử lễ phục chờ, những thứ khác đều không trải qua tay hắn, thanh nhàn đến thực.

“Phần này văn kiện ngươi xem một chút, là chuẩn bị cho ngươi mang đi qua đồ cưới, tại mặt trên ký tên thì tốt rồi.” Dạ lão gia tử thực thuận tay đã đem đặt lên bàn văn kiện đưa cho Dạ Vân Sâm, trên thực tế nhượng hắn trở về ăn cơm là ngụy trang, cái này mới là hôm nay mục đích chủ yếu.

Đối với Dạ lão gia tử hành động Dạ Vân Sâm ngay từ đầu rất là ngoài ý muốn, hắn căn bản là chưa bao giờ nghĩ qua Dạ gia còn sẽ cho hắn chuẩn bị đồ cưới, cho nên hắn là sửng sốt một hồi lâu sau mới kịp phản ứng từ Dạ lão gia tử trên tay tiếp nhận kia văn kiện.

Dạ lão gia tử đạo: “Một bộ phòng ở, một chiếc xe, hơn nữa đêm thị hàng năm phần trăm chi linh điểm một chia hoa hồng, hàng năm từ gia gia phân kia hoa đến ngươi trướng mục.”

Loại này trường hợp Dạ Vân Sâm không biết muốn như thế nào ứng đối, lấy nơi tay thượng kia mấy phân văn kiện đều giống như phỏng tay khoai lang nhất dạng, lấy cũng không phải không lấy cũng không phải, mà Dạ lão gia tử không đợi hắn mở miệng liền lại nói tiếp: “Chúng ta Dạ gia là so ra kém cố gia, nhưng là không thể rất làm cho bọn họ nhìn thấp chúng ta.”

Hắn vừa nói như thế, Dạ Vân Sâm càng không biết muốn như thế nào cự tuyệt , hắn cũng không nghĩ như thế nào lấy mấy thứ này, không là hắn thanh cao là tiền tài như cặn bã, mà là hắn đối mấy thứ này căn bản không có khái niệm, với hắn mà nói ngày không có trở ngại là đến nơi, giữa đột nhiên đem mấy thứ này đưa cho hắn, hắn ngược lại yêu cầu hảo hảo mà tưởng một chút nên xử lý như thế nào .

‘Bính’ một tiếng, cái chén bị nặng nề mà phóng tới trên bàn, nháy mắt hấp dẫn đi rồi ở đây sở hữu người lực chú ý, Dạ Nguyên Giang từ du hý trung ngẩng đầu, nhìn về phía buông xuống cái chén sau liền mặt không đổi sắc mà đứng lên chuẩn bị rời đi Dạ Tư Viện, còn chưa kịp mở miệng, liền nghe thấy Dạ lão gia tử ép tới thấp thấp thanh âm vang lên, “Đứng lại!” Bất đồng với mới vừa rồi cùng Dạ Vân Sâm nói chuyện khi bình thản, giờ này khắc này Dạ lão gia tử trong thanh âm rõ ràng mang theo một tia không vui.

“Đều nhanh muốn ăn cơm , ngươi muốn đi đâu?”

Dạ Tư Viện dừng bước lại, sắc mặt không vui mà nhìn về phía Dạ lão gia tử, bình tĩnh thanh âm nói rằng: “Ta mới vừa xuất viện, thân thể không quá thoải mái, tưởng trở về phòng nghỉ ngơi.”

Dạ lão gia tử sắc mặt hơi hoãn, nhưng vẫn là nói rằng: “Lập tức liền muốn ăn cơm , ăn xong tái trở về phòng nghỉ ngơi đi.”

Dạ Tư Viện lạnh lùng mỉm cười, như có như không mà nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, “Vẫn là tính , đã đảo tẫn khẩu vị .”

Vừa mới hoãn xuống dưới sắc mặt nháy mắt lại trầm xuống, “Ngươi nói cái này gọi là nói cái gì?” Dạ lão gia tử chỗ nào sẽ nghe không rõ nàng trong lời nói ẩn hàm ý tứ, hôm nay ở trước mặt hắn cũng dám nói như vậy, kia bình thường hắn không ở đây thời điểm bất định lại là như thế nào cay nghiệt !

Nếu là trước kia thời điểm nhìn đến Dạ lão gia tử lộ ra như vậy sắc mặt Dạ Tư Viện sớm đã có điều thu liễm , nhưng là hiện tại nàng bởi vì trước gặp được chuyện này, trong lòng vốn là liền nghẹn khí, lúc này lại nhìn thấy Dạ lão gia tử đối Dạ Vân Sâm các loại giữ gìn, tâm tình càng là tức giận, liên khống chế một chút cảm xúc đều không có, cũng không tưởng đã khống chế, nói không lựa từ mà nói rằng: “Ta có nói sai sao? Nơi này có ai là ngoại nhân, đại gia tâm tình đều rõ ràng đến thực, ta chỉ có một đệ đệ, Dạ gia chỉ có một thiếu gia, nhìn thấy có không biết xấu hổ dã – loại tại trước mặt lúc ẩn lúc hiện, đảo tẫn khẩu vị chẳng phải thực bình thường sao?”

“Câm mồm!” Dạ lão gia tử cầm trên tay quải trượng nặng nề mà hướng mà thượng một xao, bốn phía nháy mắt an tĩnh lại, Dạ lão gia tử hướng tới cấp người cảm giác chính là uy nghiêm trung mang theo nghiêm khắc , lúc này vừa sinh khí đứng lên càng là khí thế bức nhân, chung quanh không ai dám ra tiếng, mà ngay cả nổi nóng Dạ Tư Viện cũng theo bản năng mà co rúm lại một chút, trong lòng ẩn ẩn hiện ra một tia sợ hãi, nhưng trên mặt vẫn là không chịu thua mà buộc chặt , một chút chịu thua thái độ đều không có.

“Nếu không khẩu vị kia liền không cần ăn, trở về phòng đi hảo hảo tỉnh lại một chút! Vương tẩu, nhìn tiểu thư!” Dạ lão gia tử lời này vừa nói ra, Dạ Tư Viện sắc mặt nháy mắt biến đổi, tại Dạ Vân Sâm trước mặt xuất khứu là nàng tối không thể chịu đựng sự tình, mà nàng cũng biết, hôm nay bộ dạng này Dạ lão gia tử là quyết tâm cấp cho Dạ Vân Sâm hết giận , nàng mãnh liệt quay đầu phẫn hận mà trừng mắt nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, oán hận mà xoay người bay nhanh mà chạy về phòng đi.

Dạ Nguyên Giang nhìn tỷ tỷ của mình bị khinh bỉ trở về phòng, nhịn không được nhíu nhíu mày, lạnh lùng mà nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, không nói gì, Dạ lão gia tử đột nhiên nhìn về phía hắn, “Ngươi cũng không khẩu vị sao?”

“Như thế nào sẽ?” Dạ Nguyên Giang lập tức thay đổi biểu tình, mỉm cười, “Ta đều nhanh chết đói.” Nói xong hắn nhìn về phía Dạ Thiểm, cười đến đáng yêu, “Ba hẳn là cũng rất đói bụng đi?”

Từ vừa rồi khởi vẫn luôn giữ yên lặng từ chối cho ý kiến mà Dạ Thiểm cười cười, “Vừa nói như thế, ngược lại có chút đói bụng.”

Phụ tử lưỡng phối hợp nhượng Dạ lão gia tử sắc mặt hơi tế, “Nếu đói bụng, kia liền ăn cơm đi.”

Không chỉ là Dạ Thiểm hai phụ tử, mà ngay cả Dạ Vân Sâm cũng nhẹ nhàng thở ra, sinh khí Dạ lão gia tử rất ít nhìn thấy, tuy rằng không là nhằm vào chính mình phát hỏa, nhưng này cỗ tử khí thế vẫn là rất dọa người , Dạ Vân Sâm cầm trên tay kia mấy phân văn kiện, trong lòng yên lặng mà đem cự tuyệt nói cấp thu trở về.

Tại đây loại nổi nóng, hắn không dám ngỗ nghịch Dạ lão gia tử nói nha!

Nói tốt cấp cho xuất viện Dạ Tư Viện làm tiệc đón tiếp, kết quả Dạ Tư Viện cái này nhân vật chính lại không ở đây, một bữa cơm xuống dưới không khí xấu hổ đến thực, ăn được Dạ Vân Sâm quả thực muốn tiêu hóa bất lương , tại đây dạng không khí hạ, liền tính ăn chính là sơn trân hải vị đều là nhạt như nước ốc, hận không thể nhanh chóng ăn xong rồi chạy lấy người, giờ này khắc này hắn liền vô cùng mà hoài niệm cùng Cố Duệ đồng thời ăn cơm thời gian .

Cơm nước xong, Dạ Vân Sâm chính suy nghĩ tìm cái thích hợp thời cơ nói chạy lấy người , không nghĩ tới lại bị Dạ lão gia tử gọi đi thư phòng, gia tôn hai người một mình nói một lát nói, nhượng Dạ Vân Sâm cảm thấy kỳ quái chính là, Dạ lão gia tử lần này cùng hắn tán gẫu thế nhưng đều là về lần trước hắn tại lê nguyên trấn khi bái phỏng cái kia phụng lão phu nhân sự tình, càng làm cho hắn nghi hoặc chính là, Dạ lão gia tử thế nhưng hỏi hắn cảm thấy phụng lão phu nhân là một cái hạng người gì?

Thật quái dị cảm giác.

Nhưng Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, vẫn là chi tiết nói ra ý tưởng của chính mình, đạo: “Phụng lão phu nhân rất bình dị gần gũi , hẳn là rất tốt ở chung .” Cảm giác liền rất hòa ái một cái trưởng bối, tuy rằng chỉ thấy quá một mặt, vẫn là để lại cho hắn tương đối khắc sâu ấn tượng, cùng hắn trong tưởng tượng thực không giống.

Nghe xong câu trả lời của hắn, Dạ lão gia tử nhìn ánh mắt của hắn biến đến có chút phức tạp, trầm mặc một khắc, hắn lại hỏi: “Nàng… Có nhắc tới ta sao?” Loại này thật cẩn thận lại giống như mang theo nào đó chờ mong cảm giác nhượng Dạ Vân Sâm cảm thấy có chút nghi hoặc, mày hơi hơi nhíu lại, hắn cố gắng hồi tưởng một chút, mới lắc lắc đầu.

Dạ lão gia tử như vậy vừa hỏi hắn mới kịp phản ứng, từ bọn họ gặp mặt mãi cho đến bọn họ rời đi, phụng lão phu nhân giống như thật không có nhắc tới bất luận cái gì một câu về Dạ lão gia tử nói, này tựa hồ có chút không quá bình thường đâu, theo lý thuyết, Dạ lão gia tử nếu cùng phụng lão phu nhân là cũ hữu, kia phụng lão phu nhân không phải là liên câu thay hỏi hậu nói đều không có nha!

☆, Chapter 068

Nhìn thấy Dạ Vân Sâm lắc đầu, Dạ lão gia tử đột nhiên liền lặng im đi xuống , một đôi hướng tới mang theo tinh quang ánh mắt hơi hơi có vẻ có chút ảm đạm, như vậy rõ ràng thất vọng, Dạ Vân Sâm không khỏi ở trong lòng kinh ngạc, hỉ giận không hiện ra sắc Dạ lão gia tử đã vậy còn quá dễ dàng đã bị ảnh hưởng đến cảm xúc, chứng minh phụng lão phu nhân với hắn mà nói tuyệt đối có phi phàm ý nghĩa, bọn họ vậy là cái gì dạng quan hệ đâu?

Dạ Vân Sâm chưa từng có gặp qua như vậy Dạ lão gia tử, nội tâm tò mò đến thực, bất quá Dạ lão gia tử cũng không có cho hắn tiếp tục tò mò cơ hội, chỉ trầm mặc một tiểu một lát liền thu thập xong tâm tình , mới vừa rồi tại trong mắt của hắn hiện lên thất vọng đã biến mất không thấy , khoái đến thật giống như là Dạ Vân Sâm ảo giác nhất dạng.

Hắn kéo kéo khóe miệng, không rõ ràng độ cung lại ẩn ẩn lộ ra một cỗ tử tự giễu, thực khoái liền kéo ra đề tài, “Vậy ngươi nhóm đều hàn huyên những thứ gì?”

“Cũng không có tán gẫu cái gì.” Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, “Đều là một ít thực bình thường nói chuyện phiếm.” Dạ Vân Sâm nội tâm càng thêm tò mò , lấy Dạ lão gia tử làm người đi cũng không như là sẽ hỏi thăm điều này người, hiện tại đột nhiên như vậy hướng hắn hỏi thăm này đó, Dạ Vân Sâm tưởng không nhiều lắm tâm đều không được.

Nghi hoặc mà nhìn Dạ lão gia tử liếc mắt một cái, hắn chợt nhớ tới một việc, “Ta chuẩn bị cáo từ thời điểm, phụng lão phu nhân đưa ta một khối ngọc đương lễ gặp mặt.”

Nghe vậy Dạ lão gia tử nháy mắt tinh thần chấn động, “Ngọc bội? Như thế nào ngọc?”

“Hệ một cái hồng dây thừng, mang tại trên cổ , ta không có mang ở trên người, ngài nếu là muốn nhìn, lần sau ta tái mang lại đây.” Hắn lời này nói xong mới phát hiện Dạ lão gia tử giống như cũng không có tại nghe hắn nói nói, hơi hơi thất thần bộ dáng thật giống như lâm vào nào đó trong ký ức, trong mắt hiện ra một tia phức tạp.

“Gia gia?” Dạ Vân Sâm kỳ quái mà gọi hắn một tiếng.

Dạ lão gia tử phục hồi lại tinh thần, tựa hồ có chút mờ mịt mà nhìn về phía hắn, rõ ràng là nhìn hắn , nhưng ánh mắt của hắn lại giống như cũng không có dừng ở trên người của hắn, một hồi lâu, ánh mắt của hắn mới dần dần bình tĩnh trở lại, “… Không cần.” Hắn cự tuyệt Dạ Vân Sâm đề nghị, “Nếu là cho ngươi lễ gặp mặt, vậy ngươi liền hảo hảo thu đi.”

Dạ Vân Sâm trong lòng càng phát cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không nói thêm gì, gật gật đầu ứng thừa xuống dưới.

Dạ lão gia tử hướng hắn phất phất tay, nhất quán lộ ra thanh âm uy nghiêm ẩn ẩn hỗn loạn tiến vẻ uể oải, “Thời gian không còn sớm, ngươi đi về trước đi.”

“Hảo.”

Dạ Vân Sâm xoay người rời đi, tại đi tới cửa bắt tay phóng tới môn cầm trên tay thời điểm, hắn bỗng nhiên dừng bước lại, quay đầu nhìn Dạ lão gia tử liếc mắt một cái, đối phương giống như cũng không có phát hiện đến hắn tạm dừng, vẫn không nhúc nhích mà ngồi ở nguyên lai vị trí, vi khẽ cúi đầu, vựng màu vàng ánh sáng đầu chú tại trên người hắn, Dạ Vân Sâm chợt phát hiện, cái này đã từng cho hắn cảm giác giống như một ngọn núi như vậy cao đại nam nhân, đã tại hắn không có nhận thấy được thời điểm một chút một chút mà già đi , giờ phút này nhìn qua, kia thân hình không ngờ kinh ẩn ẩn lộ ra gầy yếu.

Yên lặng mà thu hồi tầm mắt, hắn nhẹ nhàng mà đóng cửa lại rời đi, tại cửa thang lầu gặp được chân chính tính toán lên lầu Dạ Thiểm, hắn dừng bước lại, Dạ Thiểm chủ động nói với hắn nói: “Chuẩn bị đi rồi?”

“Ân.” Dạ Vân Sâm gật gật đầu.

“Hồi Cố Duệ kia?” Hỏi cái này nói khi Dạ Thiểm hơi hơi chọn hạ mi, nhìn thấy Dạ Vân Sâm gật đầu thừa nhận sau lại nói: “Đã trễ thế này, gọi xe không có phương tiện, nhượng lái xe đưa ngươi đi qua đi.”

“Không cần, Cố Duệ đợi lát nữa nhi sẽ lại đây.” Hắn trước đã cấp Cố Duệ phát quá tin tức , lúc này phỏng chừng đã nhanh đến .

Nghe được Dạ Vân Sâm nói, Dạ Thiểm lại nhíu mày, trong mắt tràn đầy hiểu rõ, “Cuối cùng vài ngày đều không tính toán ở lại trong nhà?” Hắn những lời này nói ra, Dạ Vân Sâm sờ không rõ hắn ý tứ trong lời nói, yên lặng mà nhìn hắn một hồi lâu, mới lắc lắc đầu, tùy tiện tìm cái lấy cớ, “Đồ vật đều đặt ở Cố Duệ nơi đó, đưa đến dọn đi rất phiền toái.”

Dạ Thiểm không tiếng động mà cười cười, nụ cười kia mang theo nói không nên lời ý tứ hàm xúc, Dạ Vân Sâm nhướng mày, lại là cái loại này nhượng hắn cảm thấy cảm giác kỳ quái, ngay sau đó đã thấy Dạ Thiểm hướng hắn khóa vào một bước, dùng một loại hơi cảm khái thanh âm nói rằng: “Mấy năm nay, ủy khuất ngươi .” Nói xong tại hắn trên vai vỗ nhẹ nhẹ vài cái, lập tức liền lướt qua hắn đi lên lầu .

Trên vai giống như còn lưu lại Dạ Thiểm vỗ vào hắn trên vai cảm giác, Dạ Vân Sâm theo bản năng mà quay đầu lại nhìn lên lầu Dạ Thiểm, mãi cho đến nhìn không thấy Dạ Thiểm thân ảnh hắn mới chậm rãi thu hồi tầm mắt, trở lại Dạ gia nhiều năm như vậy, hắn đối Dạ Thiểm cái này phụ thân một chút đều không biết, hắn cảm giác không đến Dạ Thiểm đối hắn yêu thương, nhưng là cảm giác không đến Dạ Thiểm đối hắn mặt khác cảm giác, cái loại cảm giác này thật giống như, chính mình đối Dạ Thiểm đến nói, cũng chỉ là một râu ria người xa lạ, không quản hắn biến thành cái dạng gì, có như thế nào gặp gỡ, với hắn mà nói đều tựa hồ không có một chút quan hệ.

Như vậy Dạ Thiểm, thực khó có thể nhượng hắn đem hắn trở thành phụ thân đến xem đãi. Hắn lộng không rõ Dạ Thiểm câu kia cảm khái là dùng một loại như thế nào tâm tình nói ra , hắn nghĩ nghĩ, cảm thấy đại khái đối phương cũng chính là như vậy tùy tiện mà nói một chút thôi.

Quen tai tin tức vang lên tiếng chuông, Dạ Vân Sâm thu hồi tầm mắt, lấy điện thoại di động ra, là Cố Duệ phát lại đây tin tức: đến . Vì thế nháy mắt đã đem mặt khác sự tình cấp vứt đến đi một bên , nhanh hơn cước bộ đi ra ngoài.

Cố Duệ tới so với hắn phỏng đoán muốn sớm, chờ hắn đi ra khi Cố Duệ đã đợi một hồi lâu , Dạ Vân Sâm mở cửa xe ngồi vào phó điều khiển tòa, Cố Duệ nghiêng đầu nhìn kỹ hắn một hồi lâu, giống như tại xác định cái gì nhất dạng, giây lát sau mới đem tầm mắt thu hồi đi, phát động xe nghênh ngang mà đi.

“Dạ Tư Viện sự tình với ngươi có không có vấn đề gì?” Hôm nay buổi tối nhìn đến Dạ Tư Viện đối hắn cừu thị thái độ, bỗng nhiên nhượng hắn nghĩ đến một ít trước thật không ngờ điểm, như thế nào liền sẽ khéo như vậy? Dựa theo hắn đối Dạ Tư Viện hiểu biết, nàng tuy rằng tùy hứng chút, nhưng làm sự tình cũng vẫn là rất đáng tin , giống lần này phát sinh như vậy sai lầm lớn bình thường đến nói là không quá khả năng sẽ xuất hiện, nghĩ đến nhớ tới, hắn vẫn có chút không nghĩ ra, lại muốn đến chuyện này cùng Cố thị cũng có quan, vì thế liền không khỏi có điều hoài nghi .

Dạ Vân Sâm vấn đề mới vừa nói ra khỏi miệng không một phút đồng hồ, Cố Duệ liền thoải mái mà thừa nhận , hoàn hắn còn hỏi một câu: “Ngươi không nguyện ý?”

“Như thế nào sẽ?” Dạ Vân Sâm nháy mắt mấy cái, thực đương nhiên mà trả lời, quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, chính nhi bát kinh mà nói rằng: “Ngươi làm việc khẳng định có ngươi đạo lý, ta lại có cái gì hảo không nguyện ý ?” Nói câu không dễ nghe , hắn bị Dạ Tư Viện đè nặng khi dễ lâu như vậy, khó khăn có người nguyện ý giúp hắn xuất đầu, hắn lại làm sao có thể sẽ không nguyện ý? Không quá phúc hậu mà nói, kỳ thật hắn còn rất vui lòng .

Cố Duệ giơ giơ lên khóe miệng, không nói chuyện. Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, lại hỏi: “Nàng kia bạn trai sự tình đâu?” Về Dạ Tư Viện cùng nàng bạn trai sự tình hắn là thẳng đến hôm qua mới biết đến, hắn gặp qua Dạ Tư Viện bạn trai, từ hai người bọn họ ở chung không khó nhìn ra Dạ Tư Viện là thực thích đối phương , như thế nào liền trùng hợp như thế đều phát sinh đến cùng đi rồi đó? Thật sự là thực khó nhượng người không nghi ngờ.

Bất quá chuyện này còn thật Cố Duệ có chút quan hệ, hắn chẳng qua là hơi chút điều tra một chút, về Dạ Tư Viện cùng nàng bạn trai sự tình cũng đã biết được nhất thanh nhị sở , nguyên bản tưởng rằng sẽ có nhiều khó làm, kết quả chính là hơi chút hấp dẫn một chút, đối phương đã đem Dạ Tư Viện cấp pháo hôi .

Tại chuyện này thượng Cố Duệ cho rằng hắn nhiều lắm chỉ có thể xem như một cái trợ giúp tồn tại, cho nên hắn tự nhiên là sẽ không thừa nhận chuyện này cùng hắn có bất luận cái gì quan hệ , thực đúng lý hợp tình mà phủ nhận đạo: “Cùng ta không quan hệ.”

“Phải không?” Dạ Vân Sâm yên lặng nhìn hắn một khắc, mới gật gật đầu, “Kia liền không quan hệ đi.”

Cố Duệ: “…”

Trở lại nhà trọ chuyện làm thứ nhất chính là bị Cố Duệ áp uống xong tràn đầy một chén dược, kia lại khổ lại hơi toan hương vị cơ hồ nhượng hắn khoái muốn qua đời, nghĩ đến đây dạng dược hắn còn cần tái hát thật dài một đoạn thời gian, hắn liền có một loại xúc động đem chính mình tìm cái động cấp chôn .

Nhưng là mỗi lần đang nhìn đến Cố Duệ nhìn hắn uống thuốc khi ánh mắt khi, hắn lại cảm thấy rất vui vẻ , thường xuyên nhịn không được trộm mà mỉm cười đứng lên, loại này ngọt ngọt ngào ngào lại mang theo một loại nhũ đầu tra tấn cảm giác là nhượng hắn vừa yêu vừa hận .

Mà thời gian tại đây loại vừa yêu vừa hận tâm tình vẽ hình người dưới bay nhanh mà trôi qua , nháy mắt gian liền đi vào Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm hai người hôn lễ đêm trước!

☆, Chapter 069

Mà thời gian tại đây loại vừa yêu vừa hận tâm tình vẽ hình người dưới bay nhanh mà trôi qua , nháy mắt gian liền đi vào Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm hai người hôn lễ đêm trước!

Dựa theo quy củ, hôn lễ đêm trước hai người là không thể gặp mặt , hơn nữa vào lúc ban đêm Dạ Vân Sâm cũng không có thể tái tiếp tục ở tại Cố Duệ nơi đó, phải phải về đến Dạ gia mới được, ngày hôm sau thì từ Cố Duệ tự mình đến Dạ gia đem hắn tiếp đi ra.

Dạ Vân Sâm trong khoảng thời gian này bởi vì trường học đã nghỉ mà có vẻ tương đối nhàn rỗi, ban ngày Cố Duệ đi ra ngoài đi làm hắn liền đãi ở trong phòng ăn ăn ngủ ngủ, nhàn khi tập luyện tự nhìn xem thư, ngẫu nhiên bị Cố phu nhân kêu lên đi thương lượng một chút về hôn lễ sự tình, mỗi ngày còn có chuyên gia nấu cơm cho hắn ăn, ngày quá đến hảo không tiêu diêu tự tại.

Hôm nay chính là hôn lễ trước một ngày, Dạ Vân Sâm cơ hồ là theo Cố Duệ đồng thời rời giường , sáng sớm Cố phu nhân cũng đã cùng hắn giảng hảo hôm nay sẽ có rất nhiều chuyện tình muốn vội , nhượng hắn sớm một chút đi qua tìm nàng.

Bữa sáng là Cố Duệ làm , hai người không khí hài hòa mà dùng xong bữa sáng, Cố Duệ lái xe đưa hắn đến cố trạch sau mới mình mở xe hồi công ty, cố gia người cũng biết bọn họ tương lai Đại thiếu nãi nãi tại cố gia là thực được sủng ái , vừa nhìn thấy Dạ Vân Sâm thân ảnh bật người đều ân cần đi lên, vội vàng cấp chính mình lưu lại một tốt đẹp ấn tượng phân.

Cố phu nhân đang tại vi ngày mai tiệc cưới thượng xanh xao làm cuối cùng đích xác nhận, vừa nhìn thấy Dạ Vân Sâm lập tức đã đem trên tay thái đơn thu hồi đến, khó nén hảo tâm tình mà nói rằng: “Đến ? Cố Duệ đưa ngươi lại đây ?” Mấy ngày nay chỉ cần Dạ Vân Sâm từng có đến, nhất định chính là Cố Duệ tự mình đưa hắn lại đây , liên nàng cái này thân mẹ đều không có đãi ngộ! Cố phu nhân tại cao hứng đồng thời trong lòng cũng là phiền muộn , nuôi nhiều năm như vậy nhi tử thật sự là nuôi không .

Dạ Vân Sâm gật gật đầu, tự giác tự phát mà tại nàng đối diện ghế trên ngồi xuống, nhìn thoáng qua đôi đến tràn đầy cái bàn, hỏi: “Hôm nay cần muốn làm cái gì đâu?”

Từ hắn trường học nghỉ sau hắn mỗi ngày đều sẽ bị Cố phu nhân kêu đến, liền tính không sự tình gì làm cũng sẽ bị kêu đến, như vậy hắn kỳ thật rất cao hứng , Cố phu nhân cấp cảm giác của hắn vẫn luôn đều thực thân thiết, đối đãi hắn so đối đãi chính mình thân nhi tử hoàn hảo, liên Điền Vân Sương đều chưa từng cho hắn cảm giác như thế.

Cố phu nhân đạo: “Đại bộ phận sự tình cũng đã thu phục , hôm nay tái làm cuối cùng đích xác định đi.” Đối với trận này hôn lễ nàng so hai cái đương sự đều phải khẩn trương, chỉ sợ xuất hiện cái gì đột phát trạng huống dẫn đến hôn lễ xuất hiện không nên xuất hiện sai lầm.

“Hảo.” Dạ Vân Sâm nghe lời mà đồng ý, Cố phu nhân vừa nhìn thấy hắn liền khó nén trong lòng yêu thích, kỳ thật giống Dạ Vân Sâm loại này trắng nõn trắng nà thiếu niên mới là nàng trong cảm nhận ngoan nhi tử hình tượng, nhuyễn manh nhuyễn manh , lớn lên lại tinh xảo, quả thực chính là sinh ra manh hóa người tâm .

Phủng một cái bình hoa đi tới Trình Di đột nhiên chen vào nói tiến vào, hỏi: “Phu nhân, ngài ước người tốt đã đến, ngài là muốn hiện tại đi qua thấy hắn sao?”

Bị Trình Di như vậy nhắc tới tỉnh, Cố phu nhân mới nhớ tới nàng hẹn hai tên tạo hình sư lại đây, vội hỏi: “Làm cho bọn họ vào đi.” Trình Di gọi người đi thỉnh bọn họ chạy tới, chính mình lại là đem trên tay bình hoa đặt tới bên cạnh lùn trên bàn, bình hoa thượng nói là trải qua tỉ mỉ bố trí thiết kế quá , xông ra đóa hoa trình tự, kiều mà không diễm.

Người hầu thực khoái đã đem Cố phu nhân ước hảo hai tên tạo hình sư thỉnh tiến vào, này hai tên tạo hình sư tự nhiên là vi ngày mai hôn lễ sở chuẩn bị , đây là trên thế giới cao nhất tạo hình thiết kế sư, trực tiếp khiến cho nàng hoa số tiền lớn cấp thỉnh lại đây, vi trận này hôn lễ, nàng có thể nói là thao nát tâm .

Lớn đến hôn lễ chủ đề, nhỏ đến thiệp mời chất liệu gỗ, khắp nơi các mặt chi tiết đều nhượng Cố phu nhân nghĩ tới, quả thực là so với chính mình lúc trước lập gia đình khi còn lao tâm lao lực.

Trình Di đứng ở một bên nhìn Cố phu nhân cùng Dạ Vân Sâm bọn họ thương lượng thảo luận, trên mặt biểu tình không tự giác mà hơi hơi mà nhíu mày, nhìn về phía Dạ Vân Sâm ánh mắt ẩn ẩn mang theo địch ý. Bất quá nàng lại có chút không yên lòng bộ dáng, nhiều lần đều có chút nghe hoảng thần , thường thường mà ngắm Dạ Vân Sâm vài lần, thần thái hơi hơi lộ ra khẩn trương.

Cố phu nhân cùng Dạ Vân Sâm thảo luận đến một nửa, bỗng nhiên nhận đến cái điện thoại, không mấy phút đồng hồ liền treo, nhưng hiển nhiên sự tình không dễ dàng như vậy giải quyết, cúp điện thoại sau nàng có chút xin lỗi mà đối Dạ Vân Sâm nói rằng: “Ta có chút việc phải rời khỏi trong chốc lát, ngươi trước nhìn một chút mấy thứ này.” Vừa nói một bên ý bảo hạ trên bàn một ít tư liệu,, lập tức mới đứng lên bước nhanh rời đi.

Cố phu nhân vừa đi, không khí nhất thời liền có chút lãnh xuống dưới , trước cùng hai tên tạo hình sư thương lượng sự tình cũng kém không nhiều lắm , vừa lúc thừa dịp lúc này kia hai tên tạo hình sư trước hết đi rồi, nhất thời cũng chỉ còn lại có Dạ Vân Sâm cùng Trình Di hai người mắt to trừng tiểu nhãn .

Dạ Vân Sâm bên này hoàn hảo, hắn đối Trình Di không có gì ấn tượng, chính là mơ hồ cảm thấy nàng đối mình ôm lấy một loại như ẩn như hiện địch ý, như vậy địch ý tại Cố phu nhân trước mặt là cơ hồ phát hiện không đến , nhưng chỉ muốn là Cố phu nhân không ở đây , kia Trình Di địch ý đối với hắn tuyệt đối là không thêm che dấu , tựa như hiện tại.

Cố phu nhân vừa đi, Trình Di nhất trương mặt ‘Bá’ một chút liền kéo xuống dưới, nhưng kế tiếp không biết nàng lại nghĩ tới điều gì, sắc mặt hơi chút dịu đi xuống dưới, làm bộ như không chút để ý mà quét Dạ Vân Sâm hai mắt, mới giống như vô ý mà nói lên: “Về ngày mai hôn lễ, không biết các ngươi Dạ gia đều làm cái gì chuẩn bị đâu?”

Dạ Vân Sâm kỳ quái mà nhìn nàng một cái, hỏi ngược lại: “Cần muốn làm cái gì chuẩn bị?”

Trình Di trong mắt hiện lên một tia khinh thường, vẻ mặt cũng có chút kiêu căng đứng lên, tại nàng xem đến, Dạ Vân Sâm tư – sinh – tử thân phận bản thân chính là không thế nào sáng rọi , hơn nữa Dạ gia bản thân liền không là cái gì nhà giàu nhân gia, nàng tuy rằng cũng coi như không đến cái gì nhà cao cửa rộng hộ xuất thân , nhưng bởi vì nàng hầu hạ cố phu nhiều người như vậy năm, đã sớm lấy cố gia người tự cho mình là , trong khung sớm đã có một tầng ẩn ẩn cảm giác về sự ưu việt .

“Đã đối, nên làm chuẩn bị phu nhân bên này cũng đã chuẩn bị thỏa đáng , cũng đích xác không cần phải các ngươi bên kia chuyện gì.” Nàng dám như vậy cùng Dạ Vân Sâm nói chuyện, tự nhiên là bởi vì biết lấy Dạ Vân Sâm tính cách, là sẽ không chạy đến Cố phu nhân trước mặt cáo trạng , sống đến lớn như vậy đem tuổi , nàng tự nhận nhìn người vẫn tương đối lợi hại , nhưng cũng bởi vì như vậy, nàng trong lòng càng là cảm thấy không thoải mái, nàng nữ nhi người mình thích thế nhưng cấp như vậy một người đoạt đi, chỉ cần tưởng tượng liền không cam lòng đến tưởng hung buồn trình độ.

Dạ Vân Sâm thản nhiên mà nhìn nhìn Trình Di, nghĩ đối phương tại Cố phu nhân bộ dáng cùng với nàng hiện tại cái dạng này, trên mặt mộc mộc không có gì biểu tình, nội tâm cũng là có nhiều cảm khái, nàng không đi giới diễn nghệ thật sự là rất đáng tiếc , nhất trương mặt có thể tại ngạo mạn cập khiêm tốn trung tự do cắt, cũng là yêu cầu nhất định công lực !

Trình Di không biết nội tâm của hắn ý tưởng, nhìn hắn nãy giờ không nói gì tưởng chính mình nói nói hiệu quả , trong lòng có nhiều đắc ý, ở mặt ngoài còn muốn giả vờ không thèm để ý mà nói rằng: “Phu nhân tâm từ, có đôi khi ở trên đường nhìn đến một ít lưu lạc a miêu a cẩu đều sẽ nhịn không được tiến lên quan tâm một chút, có vài người đâu, nhưng ngàn vạn không cần bởi vì một chút việc nhỏ liền tự cho là đúng , không phải chính là sẽ từ đám mây thượng té xuống tới.”

Ngày mai chính là hôn lễ , Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm tại mấy ngày hôm trước cũng đã đăng ký qua, Trình Di không nghĩ quá có thể thay đổi kết quả, nàng chính là ý định cho hắn tìm không thoải mái thôi, từ nàng góc độ đến xem, chính là Dạ Vân Sâm đem nàng rể hiền cấp đoạt đi, tại tuyên bố cố gia cùng Dạ gia hôn sự trước, nàng vẫn luôn đều cho rằng cùng Cố Duệ kết hôn người chính là con gái của nàng Trình Khả Di .

Khởi liêu hiện thực hoàn toàn không phải như thế.

Bên cạnh vẫn luôn có người tại lao thao, Dạ Vân Sâm có chút không lời gì để nói, hắn vẫn luôn trầm mặc mà nghe, ngẫu nhiên nhịn không được ngẩng đầu nhìn một chút, sau đó liền yên lặng mà ở trong lòng khuyên bảo chính mình về sau phải nhớ đến rời xa người này, vừa nói khởi nói đến quả thực không dứt, chẳng lẽ lớn tuổi người đều là như vậy lải nhải sao? Chính là Cố phu nhân rõ ràng liền sẽ không!

Hảo tại Cố phu nhân thực mau trở về đến , Trình Di rốt cục dừng nàng lao thao, Dạ Vân Sâm theo bản năng mà quay đầu nhìn về phía Trình Di, phát hiện nàng lại là khóe miệng vi câu, một bộ thân thiết bộ dáng.

Dạ Vân Sâm: “…”

Cố phu nhân nhìn hắn mộc nhất trương mặt, không khỏi hỏi: “Làm sao vậy?”

“Không có gì.” Dạ Vân Sâm lắc đầu, lại nhịn không được nhìn Trình Di liếc mắt một cái, trong lòng yên lặng mà sợ hãi than một chút, loại này biến sắc mặt tốc độ thật sự là quá lợi hại !

Nghe vậy Cố phu nhân cũng không hỏi nhiều, lực chú ý thực mau trở lại đến ngày mai hôn lễ sự tình mặt trên đi, Dạ Vân Sâm phối hợp nàng đàm luận, chớp mắt một cái liền đi qua một cái buổi sáng , rốt cục đem vật sở hữu đều cuối cùng tái xác nhận một lần, giữa trưa là tại cố trạch cùng Cố phu nhân đồng thời ăn cơm, hạ buổi trưa lại bị Cố phu nhân lôi kéo đi ra ngoài đi dạo phố.

Bất luận cái gì thời điểm cũng không muốn coi thường nữ nhân đi dạo phố năng lực, đặc biệt căn bản không cần vì kinh tế phát sầu nữ nhân, trải qua cái này buổi chiều, Dạ Vân Sâm đối cái này nói có càng sâu trình tự lý giải, đi vào cái này thương trường còn không đến nửa giờ, đi theo Cố phu nhân người phía sau đã bao lớn bao nhỏ mà xách đầy đủ loại mua sắm túi , vạn phần may mắn không cần hắn đến xách, chỉ cần chính là nhìn cũng đã cảm thấy quá .

Thật vất vả chờ Cố phu nhân đi dạo mệt đã không sai biệt lắm chạng vạng , Cố phu nhân tiếp một chiếc điện thoại sau liền không thể chờ đợi được mà chạy trở về , bởi vì Cố tiên sinh từ nước ngoài trở lại! Cố gia sở hữu thành viên trừ bỏ Cố Duệ phụ thân Cố tiên sinh sau, những thứ khác Dạ Vân Sâm cũng đã gặp qua , trước vẫn luôn không có nghe thấy bọn họ nhắc tới cái này Cố tiên sinh, Dạ Vân Sâm cũng không nhớ tới quá muốn hỏi, hiện tại nghe Cố phu nhân vừa nói như thế, ngược lại có chút tò mò .

Bất quá đại khái ngày mai có thể gặp được, vì thế liền không tính toán cùng Cố phu nhân đi trở về, vừa vặn bọn họ đi dạo phố cái này thương trường khoảng cách Cố thị tương đối gần, nghĩ đến hôm nay buổi tối phải về Dạ gia, khả năng muốn tới ngày mai mới có thể nhìn thấy Cố Duệ, Dạ Vân Sâm liền tính toán đi qua Cố thị tìm Cố Duệ .

Cất bước Cố phu nhân sau hắn liền đi Cố thị, mãi cho đến Cố thị dưới lầu trước sân khấu đại sảnh hắn mới nhớ tới hắn còn giống như chưa cùng Cố Duệ nói, trước sân khấu tiểu thư mỉm cười hỏi hắn có không có hẹn trước thời điểm hắn do dự một chút liền lắc đầu, tưởng muốn gọi điện thoại cho Cố Duệ lại sợ quấy rầy đến hắn công tác, nhưng là cứ như vậy rời đi giống như lại có điểm không cam lòng.

Hắn bên này đang do dự , mới từ bên ngoài xong xuôi sự trở về Trình Khả Di đã nhìn đến hắn , nhìn thấy hắn đệ nhất thời gian Trình Khả Di chân mày cau lại, trong mắt bay nhanh mà hiện lên một tia không mừng, dừng bước lại đứng ở tại chỗ như có điều suy nghĩ mà nhìn hắn một hồi lâu, đột nhiên cầm lấy di động gọi một cú điện thoại.

Trước sân khấu tiểu thư duy trì vẻ mặt mỉm cười nhìn hãy còn rối rắm Dạ Vân Sâm, trên bàn máy bay riêng đột nhiên vang lên, xin lỗi mà nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái liền tiếp đứng lên, chỉ chốc lát sau, trước sân khấu tiểu thư sắc mặt liền thay đổi, có chút do dự mà nhìn Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, thực khoái liền buông xuống máy bay riêng, trên mặt tươi cười càng thêm ngọt ngào , “Xin lỗi, nhượng ngài đợi lâu, ngài muốn tìm cố tổng nói, thỉnh trực tiếp thượng mười tám lâu phòng họp.”

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm trong lòng hiện lên một tia kinh ngạc, không rõ như thế nào đột nhiên khiến cho hắn đi lên, nhìn trước sân khấu tiểu thư ánh mắt tràn ngập nghi hoặc, trước sân khấu tiểu thư vẫn luôn mỉm cười mà nhìn hắn, tươi cười rất là ngọt ngào.

“Cố… Cố tổng hiện tại không vội sao?” Thiếu chút nữa liền bật thốt lên hô lên Cố Duệ tên, mặt của hắn hơi hơi đỏ một chút, nghi hoặc đạo: “Không cần thông báo một chút sao?” Hắn cho rằng Cố Duệ phải là rất bận , giống hắn như vậy không có trải qua hẹn trước cứ tới đây hẳn là rất quấy rầy đến hắn đi?

Trước sân khấu tiểu thư mỉm cười nói: “Cố tổng hiện tại có rảnh.”

Hắn trừng mắt nhìn, lập tức trước mặt thai tiểu thư đạo tạ, mới xoay người hướng thang máy đi đến, phía sau hắn, vẻ mặt mặt không đổi sắc Trình Khả Di xoay người thượng mặt khác một thai thang máy, đè xuống tầng trệt con số chính là mười tám.

☆, Chapter 070

“Tan họp!”

Vừa nghe đến những lời này, trong phòng hội nghị tất cả mọi người mãnh liệt tùng một hơi, mở cả ngày hội nghị , cho dù là làm bằng sắt người có chút chịu không nổi, bất quá mệt về mệt, cũng không có người sẽ có ý kiến, dù sao đi theo Cố Duệ thủ hạ trừ bỏ công tác yêu cầu nghiêm khắc một chút ở ngoài, mặt khác các phương diện đãi ngộ tuyệt đối là bên ngoài so ra kém .

Hơn nữa ngày mai chính là bọn họ cố tổng hôn lễ , kế tiếp chính là tuần trăng mật kỳ , bọn họ cố tổng sẽ có thực trường một đoạn thời gian không tại công ty, một ít có thể an bài công tác sớm đã an bài đi xuống , hôm nay khai cái này hội nghị chính là đem trước không an bài công tác đều an bài đi xuống, vi làm cho bọn họ cố tổng có thể vượt qua một cái tốt đẹp tuần trăng mật kỳ, bọn họ mỗi người đều ngang túc kính hướng xông lên , cần phải muốn cho bọn họ cố luôn có một cái tốt đẹp tuần trăng mật hồi ức.

Như vậy bọn họ cố tổng tâm tình hảo , bọn họ này đó lấy ra hạ ngày tự nhiên cũng liền càng hảo quá , tân nhân khả năng không có gì cảm giác, nhưng là làm đi theo Cố Duệ bên người có thời gian nhất định lão công nhân đến nói, từ khi cùng Dạ gia Tam công tử đính hôn ước sau, Cố Duệ biến hóa không là nhỏ tí tẹo , thậm chí có một chút gan lớn còn dám ở trước mặt hắn khai một đôi lời vui đùa đâu.

“Cố tổng, chúng ta đây đi ra ngoài trước.” Tất cả mọi người thu thập đến không sai biệt lắm , cùng Cố Duệ nói một tiếng sau liền đều lục tục mà ly khai, thực khoái trong phòng hội nghị cũng chỉ còn lại có Cố Duệ một người .

Hắn nhìn đồng hồ tay một chút, đã nhanh đến tan tầm thời gian , nghĩ đến hôm nay buổi tối trở về không thấy được Dạ Vân Sâm, có chút không có thói quen, lại muốn đến ngày mai sau, người kia liền danh chính ngôn thuận mà thuộc về mình , nhất sinh nhất thế đều phải muốn cùng hắn ràng buộc ở cùng một chỗ, lãnh đạm mặt bộ biểu tình không tự giác liền nhiều một tia nhu hòa.

Khép phòng họp đại môn bỗng nhiên bị người từ bên ngoài đẩy ra, thải cao cùng đi tới Trình Khả Di vừa mới nhìn thấy hắn trên môi chợt lóe mà qua nhu hòa, nhưng ở hắn ngẩng đầu nhìn lại đây khi lại đã khôi phục dĩ vãng mặt không đổi sắc, Trình Khả Di dừng bước lại, lập tức bước nhanh đi vào.

“Nhìn đến ta khiến cho ngươi như vậy không vui sao?” Đối với rất ít có thể tại Cố Duệ trên mặt nhìn đến mặt khác biểu tình Trình Khả Di đến nói, nàng đối Cố Duệ khóe môi kia mạt cười nhạt thực khó làm được không canh cánh trong lòng , nhưng càng làm cho nàng canh cánh trong lòng , là đối phương vừa nhìn thấy nàng lập tức liền khôi phục ban đầu lãnh đạm, điều này làm cho nàng càng khó lấy tiêu tan!

Cố Duệ mặt không đổi sắc mà nhìn nàng, rốt cục đối nàng dây dưa mất đi cuối cùng một tia kiên nhẫn , “Nếu biết , không nên thức thời điểm không cần tổng xuất hiện ở trước mặt ta sao?”

Đây là Cố Duệ nói với nàng thiếu có tương đối dài một câu, lại không nghĩ rằng dĩ nhiên là loại này tuyệt tình đến đủ để đem nàng đánh vào địa ngục nói, Trình Khả Di sắc mặt mãnh liệt một bạch, trong nháy mắt trong lòng tràn ngập nói không nên lời xấu hổ và giận dữ, mà cực độ xấu hổ và giận dữ cũng làm cho nàng lập tức mặt đỏ lên, lại nháy mắt tái nhợt đi xuống, trên mặt huyết sắc trút hết nhìn qua có chút dọa người, kia một sát nhìn Cố Duệ nội tâm lại hiện ra mãnh liệt hận ý, hận không thể nhào lên đem hắn trên mặt kia lạnh lùng biểu tình cấp trảo xuống dưới.

Trình Khả Di lớn lên xinh đẹp, đối chính mình ngoại hình thượng ưu thế cũng thực hiểu biết, ăn mặc càng là có chính mình một bộ phong cách cập độc đáo phẩm vị, triển lãm trước mặt người khác hình tượng hướng tới đều là thong dong tao nhã đến thực, mỗi cái nhận thức nàng người đều bị khen nàng ưu tú.

Giống như bây giờ bị người như vậy trắng ra mà tỏ vẻ xuất ghét bỏ vẫn là lần đầu tiên, hơn nữa cái này ghét bỏ nàng người thế nhưng vẫn là nàng tâm tâm niệm niệm người, đối với hướng tới kiêu ngạo tự tin nàng đến nói đả kích sẽ có nhiều cực kỳ có thể nghĩ .

Bất quá cực độ phẫn nộ sau nàng ngược lại tỉnh táo lại , giờ này khắc này xuất hiện ở trong này nguyên nhân, nàng nhớ rõ rất rõ ràng, nàng người này hướng tới cố chấp đến thực, nhận định sự tình không người có thể thuyết phục đến nàng, bởi vì mặc dù tại biết ngày mai chính là Cố Duệ hôn lễ , nàng cũng không nghĩ quá muốn buông tha.

Không là có đồn đãi nói Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm tình cảm hảo sao? Kia nếu nhượng Dạ Vân Sâm nhìn đến Cố Duệ cùng người khác thân cận nói Dạ Vân Sâm sẽ nghĩ như thế nào? Tình cảm còn có thể trước sau như một hảo sao?

Nàng thực hoài nghi, nàng sở hiểu biết đến , tình nhân chi gian trong mắt đều là không chấp nhận được một hạt sa, nàng chính là như vậy, mỗi lần vừa nhìn thấy Cố Duệ sẽ cùng những người khác thân cận nàng đã cảm thấy chịu không nổi, liền tính chỉ là muốn đến đều sẽ cảm thấy thực không thoải mái, nếu Dạ Vân Sâm đương thật đối Cố Duệ động tình cảm nói, tuyệt đối không có khả năng không để ý !

Nghĩ đến đây, Trình Khả Di thâm hít một hơi thật sâu bình phục hạ tâm tình của mình, ngẩng đầu nhìn hướng sắc mặt lãnh đạm Cố Duệ, ý nghĩ trong lòng một chút một chút mà càng thêm kiên định xuống dưới, nhấc chân hướng Cố Duệ đi tới, mà mắt mở trừng trừng nhìn nàng cách mình càng ngày càng gần Cố Duệ, nhìn ánh mắt của nàng cũng càng ngày càng lạnh.

Ai cũng biết hắn Cố Duệ không thích nhất người khác kháo hắn thân cận quá, không là hắn nhận cùng người hắn cho tới bây giờ đều không cho phép đối phương tiếp cận hắn, nhận thức hắn người không có không biết hắn vùng cấm, đều sẽ tự động tự phát mà cùng hắn bảo trì khoảng cách nhất định, từ tiểu thời điểm bắt đầu liền nhận thức hắn Trình Khả Di không có khả năng không biết điểm này, lại vẫn là biết rõ cố phạm, cũng khó trách Cố Duệ biểu tình nháy mắt biến đến lạnh như vậy.

Hắn không động, mắt lạnh nhìn Trình Khả Di hướng hắn đi tới, đối nàng trong hồ lô bán dược một chút cũng không thèm để ý, hắn chính là đang lo lắng một vấn đề, đối với Trình Khả Di, hắn dễ dàng tha thứ độ có phải hay không quá lớn? Có phải hay không hẳn là muốn thích hợp mà tiểu một chút đâu?

Mà đã sớm thói quen hắn lạnh lùng thái độ Trình Khả Di đối hắn lãnh đạm ánh mắt hướng tới là làm như không thấy, từ tiểu ngay tại Cố Duệ lãnh đạm ánh mắt lễ rửa tội hạ, nàng cũng sớm đã thói quen. Hơi hơi ngưỡng mặt, nàng vẫn luôn đi đến khoảng cách Cố Duệ hai bước xa khoảng cách mới dừng lại đến, nhìn đăm đăm mà nhìn Cố Duệ ánh mắt, chính là đương nàng từ đối phương lạnh lùng mâu trông được đến ảnh ngược tại mặt trên chính mình khi, trong lòng bỗng nhiên liền nảy lên đến một cỗ nồng đậm bi ai.

Giờ này khắc này Cố Duệ trong mắt ảnh ngược ra tới thân ảnh tất cả đều là nàng, chính là Trình Khả Di đột nhiên phát hiện nàng đã vô pháp thuyết phục chính mình , có như vậy một cái nháy mắt hiện lên nồng đậm bi ai, nàng không lý do mà vô cùng đích xác định rồi một việc, mặc dù giờ này khắc này Cố Duệ trong mắt ảnh ngược xuất là thân ảnh của nàng, chính là ở trong lòng của hắn, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện quá nàng, thậm chí liên một tia bán hào để ý đều không có.

Nếu như không phải, hắn không có khả năng đối tâm tình của nàng không thèm quan tâm .

Chính là nàng chung quy là không cam lòng , rõ ràng nhận thức Cố Duệ thời gian dài nhất người là nàng, dùng thanh mai trúc mã để hình dung cũng là không chút nào vi quá , chính là vì sao giờ phút này đứng ở trước mặt nàng Cố Duệ cũng là dùng một loại thủy chung lạnh lùng biểu tình, thậm chí là hơi chán ghét ánh mắt nhìn nàng?

“Ta đến tột cùng thua ở chỗ nào?” Nàng thủy chung tưởng không rõ điểm này, không quản từ cái gì góc độ đến xem, nàng đều không cho là mình sẽ so với kia cái yếu đuối Dạ gia tam thiếu gia kém, rõ ràng là nàng càng có tư cách đứng ở Cố Duệ bên người, chính là vì sao đến cuối cùng có thể có được Cố Duệ thừa nhận người cũng là cái kia tuyệt đối sẽ bị nàng sở xem thường Dạ gia tam thiếu gia?

Chính là Trình Khả Di suy nghĩ nhiều như vậy, lại chưa từng có nghĩ quá, tại ái tình trong thế giới, cho tới bây giờ sẽ không có thứ tự đến trước và sau, cũng sẽ không có lý do nhưng giảng, cái gọi là ái tình, giảng không chính là một cái tình đầu ý hợp?

Chỉ cần người đối , không cần làm cái gì cố gắng, như thế nào đều là đối .

“Ta nào điểm không sánh bằng hắn ?” Những lời này còn chưa nói ra khỏi miệng, nàng trong mắt đã ẩn ẩn hàm một tia lệ quang, giờ này khắc này, vô luận là ai nhìn đến như vậy Trình Khả Di, trong lòng đại khái cũng là có sở động dung , hướng tới kiên cường nữ nhân một khi biểu lộ ra nàng yếu đuối một mặt khi, tổng là có thể đúng quy cách nơi khác đả động nhân tâm.

Đáng tiếc Cố Duệ cũng không tại đây cái có thể bị đánh động trong phạm vi, hắn đã sớm phiền thấu Trình Khả Di dây dưa không rõ, nếu không phải nhìn tại Trình Khả Di mẫu thân thực đã bị Cố phu nhân tín nhiệm, quá mức trắng ra nói khả năng đến sẽ nhượng Cố phu nhân khó làm, Cố Duệ cũng sẽ không lần nữa dễ dàng tha thứ, tới giờ phút này, tại đây cái hôn lễ đêm trước đối phương thế nhưng vẫn là một bộ dây dưa không rõ bộ dáng, Cố Duệ cũng rốt cục thì vô pháp tái dễ dàng tha thứ đi xuống .

Hắn hơi hơi nhíu mày, vừa mới chuẩn bị mở miệng, nơi cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng đập cửa, mà lúc này Trình Khả Di đột nhiên thật giống như bị người đánh vỡ sự tình gì nhất dạng mãnh liệt sau này lui lại mấy bước, sắc mặt ửng đỏ mà nhìn về phía môn khẩu, một bộ ngại ngùng bộ dáng.

Mới vừa gõ môn chuẩn bị đi vào Dạ Vân Sâm: “…”

Dạ Vân Sâm nhìn nhìn mặt không đổi sắc Cố Duệ, lại nhìn nhìn sắc mặt hơi hơi phiếm đỏ ửng Trình Khả Di, trầm mặc .

Trình Khả Di đột nhiên liền dùng một loại thực bối rối ngữ khí giải thích: “Sự tình không là ngươi xem đến như vậy, ta cùng Cố Duệ cái gì đều không có .” Nói không tỉ mỉ lời nói càng làm cho người hiểu lầm, nói xong lời này, Trình Khả Di dừng một chút, lại tiểu tiểu thanh mà tăng thêm một câu: “Ngươi không cần hiểu lầm , chúng ta thật sự không có gì…”

Cố Duệ ánh mắt trầm trầm, lãnh đạm con ngươi đen nổi lên hiếm thấy tức giận, đang nhìn đến Dạ Vân Sâm xuất hiện một khắc kia hắn chỉ biết Trình Khả Di trong lòng đánh là cái gì chủ ý , từ Dạ Vân Sâm sở đứng địa phương góc độ nhìn qua, vừa rồi hai người bọn họ thật giống như là ôm ở đồng thời nhất dạng, mà bởi vì Dạ Vân Sâm xuất hiện mà bay khoái mà tách ra, hơn nữa Trình Khả Di kia cố ý càng tô càng đen giải thích, nhìn đến người mặc dù tưởng không lầm sẽ đều không được đi?

Nhưng là hiển nhiên Dạ Vân Sâm mạch não cùng đại đa số người đều không giống, Trình Khả Di nói xong thấy Dạ Vân Sâm vẫn là bảo trì trầm mặc thời điểm, trong lòng âm thầm vui sướng một chút, vừa mới chuẩn bị mở miệng bổ khuyết thêm vài câu , liền nhìn thấy Dạ Vân Sâm gật gật đầu, nghiêm trang chững chạc mà nói rằng: “Ta biết.”

Trình Khả Di: “…”

Nhìn nàng không phản ứng, Dạ Vân Sâm còn sợ nàng không rõ chính mình ý tứ nhất dạng, lại giải thích một câu: “Ta biết các ngươi không có gì.” Hắn bình tĩnh phản ứng cùng ban đầu Trình Khả Di lường trước hoàn toàn không giống, dựa theo nàng thiết tưởng thời gian này Dạ Vân Sâm phản ứng không phải là như vậy bình thản !

Bởi vì này hoàn toàn xuất hồ ý liêu phát triển, vừa mới còn cố ý làm ra vẻ mặt ngượng ngùng biểu tình Trình Khả Di đã có điểm khống chế không được mặt mình bộ biểu tình, nhìn Dạ Vân Sâm thời điểm đều là vẻ mặt mộng bức.

Mà ngay cả Cố Duệ cũng có chút bị hắn cái này trạng huống ngoại phản ứng biến thành sững sờ một chút, ngay từ đầu cho rằng Dạ Vân Sâm là tại cố chống đỡ, nhưng ở cẩn thận mà quan sát vẻ mặt của hắn sau, liền phát hiện đối phương là thật một chút cũng không thèm để ý bộ dáng, không biết vì cái gì, vừa mới còn sợ hắn sẽ hiểu lầm Cố Duệ trong lòng nháy mắt liền có chút khó chịu !

Loại này thời điểm, Dạ Vân Sâm làm đương sự đang nhìn đến ngày mai liền muốn cùng chính mình kết hôn đối tượng cùng người khác có như vậy thân mật hành động khi, không là hẳn là muốn tỏ vẻ một chút ăn dấm sao?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s