Linh Thư Văn, Vị lai chi bách nhập hào môn QT

VLCBNHM – QT – 14 -20

☆, Chapter 014

 

Đối mọi người vui sướng khi người gặp họa ánh mắt làm như không thấy, Dạ Vân Sâm trấn định tự nhiên mà trở lại vị trí của mình xuất ra sách vở, Trần Vũ bước nhanh bắt kịp hắn, đặt mông ngồi vào bên cạnh hắn.

 

Đã thói quen tính bị không nhìn lão sư nhìn không chớp mắt mà tiếp tục giảng bài, hắn chính là một cái phổ thông đại học giảng sư, cái này trường học tùy tiện cái gì học sinh đều là hắn không thể trêu vào , an an phận phận mà làm tốt hắn bản chức công tác liền hảo.

 

Lớp học thượng thỉnh thoảng truyền đến ong ong lời nói nhỏ nhẹ, Trần Vũ ngồi ở Dạ Vân Sâm bên người mấy lần đều muốn nói lại thôi, hắn tưởng tiếp tục khuyên bảo Dạ Vân Sâm , nhưng ở nhiều người như vậy trước mặt, có chút nói cũng không thích hợp nói ra khỏi miệng, gấp đến độ hắn trảo đầu cong nhĩ , Dạ Vân Sâm chỉ làm bộ như không phát hiện, chuyên tâm trước mặt hắn sách vở.

 

Một lễ khóa mọi người ở đây khác nhau tâm tư trung đi qua, chuông tan học mới vừa vừa vang lên, lão sư bật người đem sách vở một cùng, bay nhanh mà nói một câu ‘Tan học’ liền thu dọn đồ đạc ly khai, cũng không quản trong ban học sinh phản ứng thế nào.

 

Kém mười lăm phút mười hai giờ, lúc này vừa lúc là ăn cơm trưa điểm, Dạ Vân Sâm đứng lên thu thập xong đồ vật cũng chuẩn bị rời đi, chính là bỗng nhiên đã bị người chắn trước mặt, hắn ngẩng đầu, hai tay ôm ngực Triệu Niệm đang đứng ở trước mặt của hắn, bởi vì nghịch quang nguyên nhân, hắn vô pháp thấy rõ ràng Triệu Niệm biểu tình.

 

“Tương lai cố gia Đại thiếu nãi nãi?” Triệu Niệm thấp thấp mà cười nhạo một tiếng, chính là nghe thanh âm có thể đủ nghe ra đến trong lòng hắn khinh thường, “Có thể đáp thượng cố gia này tòa đài cao, các ngươi Dạ gia năng lực cũng không tiểu.” Mặc dù hắn có tận lực che dấu một chút, nhưng hắn trong lời nói vẫn là tiết lộ xuất trong lòng hắn ghen tị.

Không quản B trong thành phố truyền lưu những cái đó có quan với cố gia đại thiếu đồn đãi, Dạ Vân Sâm gả cho cố gia đại thiếu sau thân phận địa vị tuyệt đối sẽ cùng cá nhảy long môn nhất dạng nháy mắt tăng lên vô số cấp bậc , đặc biệt nghe xong ngày hôm qua tham gia yến hội người đề cập đến, Cố phu nhân đối đãi Dạ Vân Sâm thái độ chính là thập phần thân thiết yêu thương.

Hắn Triệu Niệm chính là ỷ vào Triệu lão gia tử yêu thương cơ hồ cũng đã có thể hoành hành ngang ngược , mà Dạ Vân Sâm nếu là có được Cố phu nhân sủng ái, kia về sau cho dù là B trong thành phố tứ đại gia tộc người nhìn thấy Dạ Vân Sâm cũng phải bày ra một bộ bộ dáng cung kính, người nào không biết cố gia có một không quy định thành văn, đề cập công ty thương nghiệp vận tác thời điểm đều do Cố đương gia ra mặt, nhưng trên thực tế chân chính khởi quyết sách quyền đều là Cố phu nhân, đã gần vài năm trong cố gia đại thiếu dần dần tiếp nhận rồi Cố thị, Cố phu nhân mới dần dần lui cư nhị tuyến.

Có thể có được Cố phu nhân yêu thích, kia liền tương đương với chiếm được B thị thượng lưu vòng luẩn quẩn  VIP giấy thông hành, ai không tưởng lấy lòng Cố phu nhân? Nếu như có thể đủ thông quả lấy lòng Cố phu nhân yêu thích Dạ Vân Sâm tiến tới lấy lòng đến Cố phu nhân, tin tưởng chỉ cần không phải đứa ngốc đều sẽ hiểu được làm như thế nào .

“Kia lại như thế nào? Ngươi muốn là đỏ mắt cũng làm cho ngươi làm gia gia cho ngươi đáp bắc cầu nha, nghe nói cố gia vẫn là Nhị thiếu gia .” Trần Vũ liền tối không quen nhìn Triệu Niệm nơi chốn tìm khắp Dạ Vân Sâm phiền toái thực hiện, vừa nhìn thấy Triệu Niệm lại đây liền nhịn không được phiên cái xem thường, tại nghe được đối phương kia rõ ràng liền mang theo hâm mộ ghen tỵ ngữ khí khi, liền tính trong lòng hắn thập phần không tán thành Dạ Vân Sâm cùng cố gia đại thiếu kết hôn, cũng vẫn là nhịn không được ở trong lòng cảm thấy một trận đại khoái nhân tâm.

Trần Vũ nói nhượng Triệu Niệm sắc mặt nháy mắt âm trầm xuống dưới, hắn ánh mắt khói mù mà quét Trần Vũ liếc mắt một cái, cười lạnh một tiếng, “Đáp thượng cố gia thì thế nào? Ngẫm lại hắn nửa đời sau sắp sửa quá chính là cái gì sinh hoạt, a, thanh tâm quả dục , ngược lại rất thích hợp hắn .” Hắn vừa dứt lời, luôn luôn tại bên cạnh xem kịch vui người đều cười vang đứng lên, ai đều minh bạch Triệu Niệm trong miệng kia ‘Thanh tâm quả dục’ chỉ chính là cái gì.

Dạ Vân Sâm trừng mắt nhìn, khóe miệng hơi hơi mân thành một cái thẳng tắp, có chút nghi hoặc mà nhìn nhìn hắn, lại cúi đầu suy nghĩ nửa ngày, “Vì cái gì ngươi đã cảm thấy ta về sau quá nhất định sẽ là thanh tâm quả dục sinh hoạt đâu?” Thanh âm của hắn bình thản hơi một tia nghi hoặc, giống như là thật bởi vì không rõ mà đề xuất nghi vấn nhất dạng.

Hắn nói còn chưa nói xong, mọi người đều là sửng sốt, tựa hồ không hiểu được ý tứ của hắn, Triệu Niệm nhíu mày nhìn hắn, trong lòng bỗng nhiên có dự cảm bất hảo, mà ngay tại hắn dự cảm kia càng ngày càng mãnh liệt khi, Dạ Vân Sâm từng chữ không ngừng, rõ ràng mà nói một câu: “Ta cũng là nam nhân nha.”

“…”

Mới vừa rồi còn ầm ầm phòng học nhất thời lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người dùng một loại kinh hách biểu tình trừng Dạ Vân Sâm, giống như là tại nhìn một cái ngoại tinh nhân nhất dạng, mà ngay cả Trần Vũ cũng bị hắn những lời này cấp trấn trụ.

Dạ Vân Sâm giống như cũng không có phát hiện mọi người không thích hợp giống nhau, nói xong câu nói kia sau dừng một chút, bỗng nhiên hướng về phía Triệu Niệm nhẹ nhàng gật gật đầu, nghiêm trang chững chạc đạo: “Cám ơn ngươi như vậy quan tâm ta cùng cố gia đại thiếu cuộc sống tương lai, hảo ý của ngươi ta sẽ chuyển đạt .”

Triệu Niệm: “…” Hắn muốn như thế nào chuyển đạt? Chẳng lẽ hắn muốn cùng cố gia đại thiếu chuyển đạt chính mình tại giễu cợt bọn họ hòa thượng vợ chồng sinh hoạt sao? Nghĩ đến đây, Triệu Niệm chỉnh khuôn mặt đều tái rồi, lại căn bản tìm không thấy nói đến hòa nhau một thành, chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn Dạ Vân Sâm ôm thư nghênh ngang mà đi, rất nhanh phục hồi lại tinh thần Trần Vũ hướng hắn đắc ý nhướng mày, cũng bước nhanh đuổi kịp Dạ Vân Sâm ly khai.

Hắn vừa rồi kia dự cảm bất hảo quả nhiên là thật sự!

Nhìn một trước một sau biến mất tại tầm mắt trong vòng lưỡng đạo thân ảnh, Triệu Niệm tức giận đến cơ hồ cắn băng nha, hung hăng mà áp chế trong lòng hỏa khí, hắn hướng chung quanh xem cuộc vui người vừa trừng mắt, “Nhìn cái gì vậy?” Mọi người lúc này mới lập tức giải tán.

Giữa trưa khi đoạn, quán cơm người là nhiều nhất , Dạ Vân Sâm cùng thường ngày như vậy đánh cơm liền tìm cái góc ngồi xuống, vừa mới ngồi xuống, chậm hắn một bước Trần Vũ cũng phủng cơm lại đây, không chút khách khí mà liền đặt mông ngồi vào hắn vị trí đối diện thượng.

“Vân Sâm, ngươi mới vừa nói câu nói kia là có ý gì? Không phải là ta nghĩ cái kia ý tứ đi?” Trần Vũ lần thứ hai phát huy hắn bát quái tinh thần, nói thật, Dạ Vân Sâm vừa rồi giảng câu nói kia cũng không có thể nói là sai , hai nam nhân kết hôn đích xác không giống một nam một nữ nhất dạng phiền toái, nhất phương không được một khác phương còn có thể trên đỉnh, chính là Dạ Vân Sâm đối tượng là cố gia đại thiếu nha!

Ai dám đem cố gia đại thiếu đặt ở dưới thân? Trừ phi người nọ đã làm tốt không sợ chết chuẩn bị, phải biết trước kia những cái đó đánh lén cố gia đại thiếu nam nữ vẫn đều chỉ là muốn bị cố gia đại thiếu áp mà thôi, đều sôi nổi rơi vào như vậy hạ tràng, nếu là ai đề xuất tưởng muốn áp cố gia đại thiếu, xin lỗi, hắn không dám tưởng tượng sẽ có như thế nào kết quả.

“Vân Sâm, ngươi sẽ không thật sự như vậy ý nghĩ kỳ lạ đi?” Trần Vũ thập phần mà lo lắng lo lắng , nhìn Dạ Vân Sâm khi quả thực tựa như nhìn đe dọa người bệnh nhất dạng, tràn ngập thương hại cập… Kính nể?

Dạ Vân Sâm: “…”

“Ta có ý tứ gì đều không có.” Dạ Vân Sâm cũng không ngẩng đầu lên mà nói rằng, đối với người khác ý tưởng hắn một chút cũng không thèm để ý, cho nên căn bản sẽ không đi tự hỏi hắn trước nói câu nói kia có bao nhiêu sao mà sóng to gió lớn, hắn chẳng qua là tại trần thuật một chuyện thực mà thôi, trên thực tế, đối với hắn cùng Cố Duệ sự tình từ nay về sau, hắn một chút khái niệm cũng không có.

Thấy Trần Vũ còn muốn tiếp tục hỏi thăm đi, Dạ Vân Sâm bỗng nhiên có một tia không kiên nhẫn, liên quan đối cơm trưa cũng mất đi khẩu vị, hắn để đũa xuống, ngữ khí thản nhiên nói: “Ta ăn no , đi trước một bước.” Nói xong không đẳng Trần Vũ nói tiếp, bưng chén đĩa bước đi .

Buổi chiều nguyên bản còn có một lễ khóa , nhưng trung buổi trưa nhận đến thông tri, lên lớp lão sư trong nhà có việc gấp phải về nhà, nhất thời tìm không thấy lão sư dạy thay, vì thế tuyên bố này lễ khóa thượng tự học, Dạ Vân Sâm đơn giản liền không đi phòng học , ôm sách vở thẳng đến thư viện.

Lật vài tờ chỉ, điều tĩnh âm di động bỗng nhiên chấn động đứng lên, Dạ Vân Sâm cầm lên một cái là một cái xa lạ dãy số, nghĩ đến ngày hôm qua Cố Duệ nói qua hôm nay sẽ lại đây tiếp chuyện của hắn, vì thế liền cầm di động đi ra ngoài bên ngoài tiếp nghe xong.

Điện thoại mới vừa vừa tiếp xúc với thông, thanh thanh thanh âm lạnh lùng liền từ bên trong truyền tới, “Ngươi ở đâu?”

Dạ Vân Sâm trả lời: “Thư viện.”

Bên kia an tĩnh một chút, mới truyền đến thản nhiên một câu: “Ta nhanh đến .”

Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, “Ta đây hiện tại đi ra ngoài trước đi.” Từ thư viện đến cửa trường học cũng có một khoảng cách, hắn hiện tại đi qua đi nói thời gian hẳn là không sai biệt lắm .”Ta đến đông môn đi chờ ngươi.”

Cố Duệ thản nhiên mà ‘Ân’ một tiếng liền cúp điện thoại, Dạ Vân Sâm cầm di động đứng ở thư viện môn khẩu phát rồi trong chốc lát ngốc, tại cảm nhận được cái thứ hai từ môn khẩu trải qua người quái dị tầm mắt sau, cuối cùng phục hồi lại tinh thần, đi vào thu thập đồ vật rời đi.

Mười lăm phút sau, Dạ Vân Sâm mới vừa đi tới đông môn, nhìn đến cũng không phải hắn dự đoán trước Cố Duệ, mà là một người mang theo ánh mắt tuổi trẻ nam tử, đang nhìn đến Dạ Vân Sâm khi đối phương cũng sắp bước tiến lên đón, khóe miệng hơi hơi thượng dương, mang theo một tia cung kính, “Tam thiếu, cố tổng đang tại trong xe chờ ngươi, mời theo ta đến.”

Dạ Vân Sâm tầm mắt tại đối phương trên người dừng lại một khắc, mới nhẹ nhàng mà gật gật đầu, “Phiền toái .”

“Tam thiếu khách khí.”

Điệu thấp màu đen xe hơi lẳng lặng đứng ở không thu hút chỗ ngoặt chỗ, Dạ Vân Sâm tiếp cận cước bộ không tự giác mà tạm dừng một chút, bên kia mang kính mắt tuổi trẻ nam tử đã tất cung tất kính mà mở ra phía sau xe sương, “Tam thiếu, thỉnh.”

Vì thế Dạ Vân Sâm lại không có chần chờ lý do, xoay người chui vào tung bay thản nhiên mùi thùng xe nội, theo ‘Phanh’ một thanh âm vang lên khởi, thùng xe biến thành một cái phong bế tiểu không gian, xoang mũi hô hấp đến đều là thản nhiên mùi, phi thường tốt nghe khí tức.

Tuổi trẻ nam tử đã nhiễu đến phía trước ngồi vào phó điều khiển tòa , lái xe khởi động động cơ, màu đen xe hơi chậm rãi khởi động đứng lên, Dạ Vân Sâm tầm mắt khống chế không được mà dừng ở thùng xe nội mặt khác một người nam tử trên người.

Từ hắn ngồi trên lái xe bắt đầu, Cố Duệ tầm mắt vẫn luôn đều không có rời đi quá trên tay hắn văn kiện, tuấn tú khuôn mặt mang theo một tầng lạnh lùng xa cách, hai chân tùy ý mà giao điệp , rõ ràng là thực tùy ý một động tác, lại bởi vì trên người kia hồn nhiên thiên thành quý khí mà biến đến cảnh đẹp ý vui đứng lên.

Không có mấy đại kéo dài, vô pháp dưỡng trở thành sự thật chính quý tộc, mà chân chính quý tộc, đều tự mang theo từ trong khung chảy xuôi ra tới tao nhã khí tức, người thường căn bản không có khả năng làm bộ được đến .

☆, Chapter 015

Dạ Vân Sâm không phải một cái sẽ chủ động tìm đề tài người, thấy Cố Duệ vẫn luôn chuyên chú với trên tay văn kiện, liền cũng yên tâm thoải mái mà không nói nói , thu hồi nhìn Cố Duệ tầm mắt, hắn không chút để ý mà nhìn về phía xe ngoại cảnh sắc, phía trước lái xe cùng trợ lý càng là trầm mặc đến thực, trong lúc nhất thời, trong xe an tĩnh đến giống như ngay cả mình tiếng tim đập đều có thể đủ nghe thấy.

Không biết qua bao lâu, Cố Duệ rốt cục khép lại văn kiện, lãnh đạm tầm mắt dừng ở Dạ Vân Sâm trên người, thanh lãnh thanh tuyến trước sau như một lạnh lùng, “Hôn lễ định tại ba tháng sau, hy vọng ngươi sớm ngày chuẩn bị sẵn sàng.” Giải quyết việc chung giọng điệu, nói là cùng tương lai bạn lữ thương lượng hôn lễ, chi bằng nói là tại cùng đối thủ đàm phán.

Dạ Vân Sâm nguyên bản đang nhìn ngoài cửa sổ bạch vân, đột nhiên nghe được Cố Duệ thanh âm, ngược lại ngây ra một lúc mới kịp phản ứng, quay đầu nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, mộc nhất trương mặt gật đầu, “… Ta biết .” Ba tháng sau? So với hắn ban đầu đoán trước hơi sớm, bất quá cũng không có quan hệ gì, dù sao không quản sớm vẫn là vãn, kết quả tóm lại là không thay đổi .

“Ân.” Cố Duệ hơi hơi vuốt cằm, lãnh đạm con ngươi đen bay nhanh mà hiện lên một tia vừa lòng, bởi vì Dạ Vân Sâm phối hợp thái độ. Cố phu nhân cho hắn thu xếp hắn hôn sự khi, hắn tuy rằng không có phản đối, trong lòng cũng vẫn là không nghĩ gặp được một cái phiền toái bạn lữ. Lấy hắn cùng Dạ Vân Sâm cận có ba lượt gặp mặt đến xem, hắn cái này tương lai bạn lữ là một cái an tĩnh không nhiều lắm nói người, mà người như vậy, thường thường cũng sẽ không phiền toái đi nơi nào, chỉ cần chính là điểm này khiến cho hắn cảm thấy thực vừa lòng.

Dạ Vân Sâm cũng không biết rằng trong lòng hắn những cái đó ý tưởng, bởi vì Cố Duệ lãnh đạm, hắn tự nhiên cũng sẽ không có nhiều nhiệt tình, huống hồ, hắn cùng Cố Duệ tràng hôn sự này bản thân chính là thành lập tại một cái giao dịch trụ cột thượng, điểm này tất cả mọi người trong lòng biết rõ ràng.

“Trong khoảng thời gian này rất nhiều hôn lễ thượng trù bị muốn ngươi tới phối hợp, tại hôn lễ trước, tận lực mà không xuất thời gian đến.”

“Ta biết .” Dạ Vân Sâm gật đầu đáp ứng xuống dưới, tuy rằng đối với hôn lễ trù bị cần muốn làm cái gì hắn bản thân cũng là không hiểu ra sao, bất quá nếu Cố Duệ đều mở miệng, hắn cũng không lý do từ chối. Nghĩ như vậy , hắn quay đầu nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, bỗng nhiên ma xui quỷ khiến hỏi một câu: “Vậy còn ngươi?”

Cố Duệ rõ ràng mà sửng sốt một chút, đối câu hỏi của hắn đại khái cũng là bất ngờ, một hồi lâu mới chậm rãi nói rằng: “Ta cũng sẽ tận lực rút ra thời gian.”

“A.” Dạ Vân Sâm tùng một hơi bộ dáng, băng quá chặt chẽ biểu tình hơi hơi thả lỏng một chút, nghiêm túc mà nói rằng: “Có ngươi tại, ta an tâm.” Hắn bổn ý là chỉ việc này hắn cũng đều không hiểu, nếu một cái khác đương sự cũng tại tự nhiên là phương tiện nhiều lắm, mọi việc liền có thương có lượng , lại không nghĩ rằng hắn lời này dừng ở người khác trong tai ngược lại có một khác tầng hàm nghĩa.

Cố Duệ tầm mắt tại trên người hắn dừng lại một hồi lâu, như là tại khảo cứu hắn này ý tứ trong lời nói giống nhau, hơn nửa ngày đều tịch thu nhìn lại tuyến, mà ngồi ở phía trước phó điều khiển chỗ ngồi trợ lý cũng trở về đầu bay nhanh mà nhìn hắn một cái, vê đi trong mắt kinh ngạc, trợ lý cười trêu ghẹo đạo: “Tam thiếu chính là đánh hảo nhàn hạ tính toán nhỏ nhặt ?”

“Ân?” Dạ Vân Sâm trừng mắt nhìn, đối hắn ý tứ trong lời nói không biết rõ, nghiêm trang chững chạc mà trả lời: “Ta không tưởng nhàn hạ.”

Trợ lý cười cười, liền quay đầu lại đi, trong lòng đã có chút không cho là đúng. Xem ra, vị này tương lai cố gia Đại thiếu nãi nãi cũng tránh không được là một cái tục nhân, nhanh như vậy liền nói ra loại này lấy lòng cố gia đại thiếu nói , cái loại này một lòng một dạ giống như bị vô điều kiện tín nhiệm lời nói, mặc cho ai nghe xong đều thích, còn tưởng rằng Cố phu nhân ngàn chọn vạn tuyển ra tới hẳn là sẽ so trước kia những cái đó ôm – đại – chân hảo một chút đâu, nguyên lai kỳ thật đều không sai biệt lắm.

Dạ Vân Sâm nhíu nhíu mày, hơi buồn bực mà nhìn trợ lý bóng dáng, không rõ hắn vừa rồi giảng nói có là lạ ở chỗ nào , hắn quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, muốn hỏi một chút hắn bản thân vừa rồi chỗ nào giảng sai, nhưng suy nghĩ nửa ngày cuối cùng vẫn là đem nói nuốt trở vào, mà lúc này, xe rốt cục ngừng lại.

Quốc tế châu báu quảng trường, B thị lớn nhất một cái châu báu thương thành.

Xe mới vừa dừng lại ổn, lập tức liền có đứa bé giữ cửa đi lên thay bọn họ mở cửa xe, Dạ Vân Sâm chui ra thùng xe, cùng đứa bé giữ cửa đạo tạ, ngẩng đầu liền nhìn thấy Cố Duệ đã đứng ở phía trước chờ hắn , vội vàng bước nhanh đi qua đi, Cố Duệ tại hai người cách xa nhau nửa bước khi mới xoay người đi vào, dọc theo đường đi, Dạ Vân Sâm thủy chung vẫn duy trì lạc hậu Cố Duệ nửa bước khoảng cách.

Đi vào, lập tức liền có chờ tại môn khẩu tiêu thụ giám đốc chào đón, bọn họ chạy tới trước trợ lý cùng bọn họ chào hỏi, trong điếm phỏng chừng đều trải qua thanh tràng, trừ hắn ra nhóm một chuyến ba người ở ngoài, liền chỉ có tiêu thụ giám đốc , may là như vậy, tiêu thụ giám đốc vẫn là lập tức mang theo bọn họ đi đến VIP thất, một mặt lại sai người nhanh chóng đem chuẩn bị tốt đồ vật lấy lại đây.

“Cố tiên sinh, đây là lần trước nói cho ngươi quá , Stephen đại sư mới nhất thiết kế, toàn cầu độc nhất vô nhị, cận này một đôi.” Tiêu thụ giám đốc vẻ mặt tươi cười khả cúc, thanh âm càng là ngọt ngào.

Cố Duệ hơi hơi vuốt cằm, cũng không có vươn tay tiếp nhận tiêu thụ giám đốc đưa tới đối giới, mà là ý bảo Dạ Vân Sâm tiến lên tiếp nhận đến, “Ngươi xem một chút hợp không hợp tâm ý.” Ngữ khí bình thản, rất có một bộ không thích liền đổi rụng ý tứ.

Dạ Vân Sâm nhịn không được thoáng xấu hổ một chút, Stephen thiết kế sư, trong ngoài nước nổi tiếng châu báu thiết kế sư, hắn thiết kế ra tới sản phẩm mặc dù nhiều là giá trên trời, cũng cho tới bây giờ đều là cung không đủ cầu , bởi vì hắn đồng dạng tác phẩm vĩnh viễn đều chỉ biết có một, vả lại cho tới bây giờ đều chỉ biết chỉ định bán cho hắn nguyện ý bán người, càng là nhượng người lấy có thể có được hắn nhất kiện tác phẩm mà cảm thấy tự hào.

Lúc này đây đối giới, Stephen đại sư đã cho thấy chính là vì cố gia đại thiếu kết hôn mà thiết kế , để ăn mừng cố gia đại thiếu đi vào phần mộ.

Không nghĩ đến như vậy một cái mọi người chạy theo như vịt đại sư tác phẩm, đến Cố Duệ nơi này, đảo biến thành một cái thập phần không cho là đúng tiểu ngoạn ý giống nhau.

Tiêu thụ giám đốc sắc mặt cũng có chút xấu hổ, nhưng dù sao cũng là làm tiêu thụ , tối hiểu được nhìn người sắc mặt, tại Dạ Vân Sâm cùng Cố Duệ hai người chi gian lập tức liền minh bạch ai mới là quyết định người, chỉ cần Dạ Vân Sâm gật đầu này bút giao dịch liền thành giao , vì thế lập tức thay đổi cái càng thêm ngọt ngào tươi cười, đem đồ vật đưa đến Dạ Vân Sâm trước mặt, “Ngài có thể trước thưởng thức một chút.”

“… Hảo , cám ơn.” Tiêu thụ giám đốc tay cơ hồ cũng đã duỗi đến trước mặt của mình , tại giữa không trung giơ lâu như vậy, phỏng chừng tay đều toan , khó khăn nàng nụ cười trên mặt còn có thể tiếp tục bảo trì ngọt ngào độ cung, Dạ Vân Sâm trong lòng bội phục đồng thời, cũng nhanh chóng vươn tay nhận lấy.

Bởi vì hai cái nam sĩ mang , đối giới thiết kế chỉnh thể là giản lược hào phóng , cũng không có đặc biệt hoa lệ cảm giác, nhìn qua lại phá lệ mà thoải mái nại nhìn, màu bạc vòng tròn làm đẹp tinh xảo tế văn, phiên đến bên trong, hai cái đối giới đều khắc thượng văn tự, nhìn kỹ, không ngoài ý muốn phát hiện là hai người tên viết kép viết tắt.

Quả nhiên là chuyên môn vì bọn họ hôn lễ sở thiết kế đối giới.

Dạ Vân Sâm vừa nghĩ, theo bản năng mà cầm lấy trong đó một cái hơi nhỏ một chút đối giới hướng chính mình tay phải ngón áp út đeo một chút, thế nhưng thập phần mà thích hợp.

Tiêu thụ giám đốc nhìn thấy hắn dấu không trụ kinh ngạc mà hơi hơi trừng lớn hai mắt, cười một chút, đạo: “Stephen đại sư tại thiết kế trước có cùng Cố tiên sinh muốn qua đêm tam thiếu ngón tay kích cỡ.”

Dạ Vân Sâm quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, lại phát hiện hắn lực chú ý rõ ràng không ở trong này, trên mặt biểu tình như trước lạnh lùng, hơi hơi thùy mâu, tay phải ngón trỏ nhẹ nhàng xao đánh mặt bàn, tựa hồ đang trầm tư.

Ngược lại là đứng ở một bên trợ lý cấp xuất giải thích, “Trước Dạ đại tiểu thư đã cho tới tư liệu thượng có.” Hắn vừa nói như thế, Dạ Vân Sâm có chút ấn tượng , Dạ Tư Viện hình như là có đi tìm hắn muốn một ít tư liệu.

Vừa dứt lời, Cố Duệ bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn hướng Dạ Vân Sâm, thản nhiên hỏi: “Đối giới thích không?”

Dạ Vân Sâm gật đầu, “Không tồi.” Hắn đối này đó trang sức đồ vật cũng không ham thích, bất quá Stephen đại sư thiết kế đối giới hãy để cho hắn thực thích, nhịn không được liền ra tiếng giữ lại.

“Ân.” Cố Duệ gật gật đầu, giống như đối kết quả này cũng không có bao nhiêu ngoài ý muốn, “Kia liền cái này đi.”

“Hảo , thỉnh sau đó.” Tiêu thụ giám đốc vui vẻ ra mặt mà lui xuống đi đóng gói, trợ lý đi theo ra xử lý tính tiền sự vật, vì thế VIP trong phòng chỉ còn lại có lặng im không lời gì để nói hai người, mà ngay tại cái này an tĩnh đến liên căn châm rụng đến mà thượng đều có thể nghe thấy trong không gian, bỗng nhiên hướng khởi một trận ‘Lộc cộc lộc cộc’ thanh âm.

Đối thượng Cố Duệ tầm mắt, Dạ Vân Sâm vẻ mặt bình tĩnh mà nói rằng: “Giữa trưa ăn được ít hơn.” Nếu trên mặt hắn không là nháy mắt nổi lên hai mạt hồng phấn nói, hắn cái kia bình tĩnh bộ dáng phỏng chừng còn có thể hù đến trụ người.

Cố Duệ còn không nói gì, bỗng nhiên lại vang lên còn hơn hồi nãy nữa đại thanh âm.

Dạ Vân Sâm: “…” Hắn nhớ tới giữa trưa ăn được thiếu nguyên nhân, này đây vi Trần Vũ vẫn luôn truy vấn mà nhượng hắn không có khẩu vị, vì thế yên lặng mà đem chuyện này tính đến Trần Vũ trên đầu đi.

Từ châu báu thương thành đi ra, đang định dựa theo nguyên kế hoạch phân phó lái xe lái xe đưa Dạ Vân Sâm trở về trợ lý bỗng nhiên nhận đến chỉ thị, gần đây tìm được dùng cơm địa phương.

Trợ lý khó nén kinh ngạc mà nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, đáng tiếc Cố Duệ đã ngồi trên xe , đỏ mặt hồng Dạ Vân Sâm đi theo Cố Duệ phía sau mặc không lên tiếng mà cũng lên xe .

Trợ lý: “…” Ai có thể nói cho hắn biết là xảy ra chuyện gì? Không ở bên ngoài ăn cơm có nghiêm trọng khiết nghiện cố tổng thế nhưng đề xuất muốn gần đây tìm cái dùng cơm địa phương?

Đây quả thực so thiên hạ hồng vũ còn muốn dọa người…

☆, Chapter 016

Vô luận trợ lý trong lòng có bao nhiêu sao mà bất khả tư nghị, cuối cùng, trợ lý hay là nghe từ Cố Duệ mệnh lệnh, tại phụ cận tìm cái ăn điểm tâm địa phương, lúc này đoạn tương đối thích hợp uống xong ngọ trà, ăn chút điểm tâm nhỏ cái gì, đều có thể lấy điếm điếm bụng, cũng sẽ không chờ đến tối thời điểm ăn không vô.

Trợ lý cho bọn hắn tìm chính là một gian trang hoàng thiết kế đều phi thường âu phong cà phê phòng nhỏ, đều có thể lấy điểm bữa ăn chính, cũng có thể hát uống cà phê ăn điểm tâm nhỏ, nhất cử lưỡng tiện, tối quan trọng là đồ vật ăn ngon, hương vị thập phần chính tông, rất có Âu Châu phong cách.

Từ quốc tế châu báu thương thành sau khi rời khỏi, Dạ Vân Sâm kỳ thật liền vẫn cảm thấy có chút quẫn nhiên, hắn đương nhiên biết Cố Duệ đột nhiên nói muốn tìm dùng cơm địa phương nguyên nhân, cho nên tại đối mặt trợ lý kinh ngạc lại ánh mắt nghi hoặc, hắn chỉ có thể lựa chọn yên lặng mà dời tầm mắt, quyền đương không phát hiện.

Cà phê phòng nhỏ sinh ý thực hảo, bên trong bên ngoài đều có cung khách nhân dùng cơm cái bàn, lại đều ngồi đầy , ngoài cửa còn có một ít đang tại xếp hàng nam nữ trẻ tuổi, nhìn giả dạng, hẳn là vẫn là học sinh , đại khái là từ phụ cận nào tòa trường học mộ danh lại đây .

Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm một xuất hiện tại mọi người trước mặt, bất đồng với người bình thường gia trang phục nháy mắt hấp dẫn xuất đại bộ phận tầm mắt của người, giống cà phê phòng nhỏ loại này tiểu điếm, mặc dù là rất tiểu tư tư tưởng , nhưng tới đại bộ phận đều là trong tay tương đối dư dả học sinh đi làm tộc, giống Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm loại này vừa thấy liền không giống người thường gia , thực khó không hấp dẫn trụ đại gia tầm mắt, hơn nữa hai người này ngoại hình lại thật sự là xuất chúng, thực khoái liền có tiểu nữ sinh hưng phấn mà khe khẽ nói nhỏ đứng lên.

Chung quanh thanh âm cũng càng lúc càng lớn, Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm lại làm sao có thể không có nghe được, thậm chí còn có người lấy điện thoại di động ra tưởng muốn trộm chụp được bọn họ ảnh chụp, chỉ tiếc lập tức liền cấp đi theo Cố Duệ phía sau bảo tiêu cấp ngăn trở, xuyên màu đen tây trang bảo tiêu, mặt không đổi sắc mà hướng tiểu nữ sinh trước mặt vừa đứng, nháy mắt sợ tới mức nhân gia tiểu nữ sinh sắc mặt đều trắng, bật người ngoan ngoãn mà đưa điện thoại di động thu hồi đến, cũng không dám lấy ra.

Mà trải qua như vậy một chút, mới vừa rồi còn có chút tiếng vang cà phê phòng nhỏ bật người biến đến an tĩnh lại, nhưng không quản tái như thế nào an tĩnh, chung quanh đã không có chỗ ngồi trống là sự thật, mà trợ lý cước bộ lại một chút cũng không có chần chờ, chờ bảo tiêu mặc không lên tiếng mà đứng hồi tại chỗ sau, liền dẫn bọn họ trực tiếp hướng bên trong đi, Dạ Vân Sâm chỉ phải thu hồi muốn gọi trụ hắn đề tài, nhìn trợ lý tư thế, cà phê phòng nhỏ đại khái có hắn nhận thức người, có thể tìm đúng chỗ đưa.

Quả nhiên, thực khoái liền có một người nhân viên tạp vụ ứng đi lên, mỉm cười đối trợ lý nói rằng: “Hôm nay như thế nào sớm như vậy lại đây đâu?” Vừa nói, một bên đưa bọn họ đưa đến một cái độc lập ghế lô trong, đồng dạng âu thức kiến trúc phong cách, không gian không đại, nhưng nơi chốn mang theo ấm áp.

Trợ lý đạo: “Trải qua kề bên này, liền lại đây nhìn xem, cũng có hảo vài ngày không lại đây, rất tưởng niệm các ngươi điếm trưởng tay nghề .” Nói xong, trợ lý giương mắt trộm mà ngắm Cố Duệ liếc mắt một cái, thấy Cố Duệ không có bất luận cái gì không vui bộ dáng, mới hơi hơi nhẹ nhàng thở ra.

Giống loại này cấp bậc địa phương, đồ vật tái ăn ngon, danh tiếng tái hảo, giống thượng lưu xã hội cái loại này kiềm chế thân phận người cũng là không có khả năng sẽ đến , lại càng không dùng đề Cố Duệ còn có nghiêm trọng khiết nghiện, nhưng là đương Cố Duệ nhượng hắn tại phụ cận tìm cái dùng cơm giờ địa phương, hắn vẫn là đệ nhất thời gian đã nghĩ đến nơi này.

Dù sao, ai nhượng hắn cái này trợ lý chưa bao giờ yêu cầu giúp hắn thủ trưởng an bài đi ăn cơm địa phương đâu, tự nhiên là không biết cái nào địa phương đồ vật tương đối ăn ngon, huống chi, hắn trực giác mà cho rằng lúc này đây chủ yếu là mang Dạ Vân Sâm đi ăn cái gì mà thôi, hắn đi theo Cố Duệ bên người lâu như vậy, làm sao có thể không biết hắn một ít thói quen? Làm một cái chưa bao giờ ở bên ngoài dùng cơm người, là tuyệt đối không có khả năng đột nhiên liền thay đổi , cho nên lần này dùng cơm nhân vật chính, chủ yếu vẫn là Dạ Vân Sâm, mà Dạ Vân Sâm nói, đại khái sẽ tương đối yêu thích nơi này .

Nghĩ đến đây, trợ lý lại quay đầu lặng lẽ mà đánh giá một chút Dạ Vân Sâm, đang nhìn thấy Dạ Vân Sâm hơi hơi cong cong ánh mắt, không ngừng mà đánh giá bốn phía khi, hắn chỉ biết hắn đã đoán đúng.

Thu hồi tầm mắt, trợ lý cười giải thích: “Này gian cà phê phòng nhỏ là ta một cái bằng hữu khai , ta thường xuyên lại đây, nhưng bởi vì nơi này sinh ý thật tốt quá, thường xuyên lại đây khi đều không có chỗ trống , cho nên đơn giản ở trong này trường kỳ bao hạ một cái độc lập ghế lô nhỏ, cái gì thời điểm lại đây đều không cần lo lắng tìm không thấy vị trí.”

Nghe vậy Dạ Vân Sâm lập tức quay đầu lại nhìn hắn, sáng long lanh ánh mắt thuấn cũng không thuấn mà theo dõi hắn, trong ánh mắt rõ ràng viết ‘Thật hâm mộ’ ba cái chữ to, tinh xảo khuôn mặt cũng không giống bình thường mang theo thói quen tính lãnh đạm, hơi hơi cong lên tới mặt mày nhượng hắn nhìn qua nhiều vài phần đáng yêu, trợ lý bật cười, “Nếu là tam thiếu thích, lần sau tái mang tam thiếu lại đây.”

Dạ Vân Sâm không chút khách khí, “Một lời đã định!”

Trợ lý: “…”

Vừa quay đầu lại, lại phát hiện Cố Duệ như có điều suy nghĩ mà nhìn chính mình, Dạ Vân Sâm có chút khó hiểu mà sờ sờ hái má của mình, nghi hoặc đạo: “Làm sao vậy?”

Cố Duệ đạo: “Ngươi thích loại này phong cách kiến trúc?”

Dạ Vân Sâm sửng sốt, lập tức thành thực mà gật đầu, “Thích.”

“Ân.” Thản nhiên mà lên tiếng, Cố Duệ dời tầm mắt, đi đến trợ lý dùng khăn mặt lau lau rồi hảo mấy lần vị trí ngồi xuống.

Dạ Vân Sâm: “…” Tầm mắt của hắn nhịn không được tò mò mà nhìn thẳng trợ lý tay, nhìn hắn vẻ mặt tập mãi thành thói quen biểu tình đem chà lau quá khăn mặt dùng một cái trong suốt gói to trang hảo, tái sủy tiến chính mình tây trang túi quần trong.

“…”

Nghe đồn cố gia đại thiếu có nghiêm trọng khiết nghiện, lúc này cuối cùng nhượng hắn chính mắt chứng thật , trước không phát hiện trước còn vẫn luôn tưởng bị người nói ngoa mà thôi, không nghĩ tới chân chính nhìn thấy mới phát hiện một chút khoa trương thành phần đều không có…

Lúc này, khép môn bị gõ vài cái, lập tức chỉ thấy một người cùng trợ lý tuổi không sai biệt lắm tuổi trẻ nam tử đẩy cửa vào, trắng nõn mang trên mặt nhu hòa mỉm cười, nhượng người vừa thấy cũng rất dễ dàng sinh ra hảo cảm.

Trợ lý đạo: “Cố tổng, tam thiếu, đây chính là ta mới vừa nói bằng hữu Ninh Thiên Trạch, nơi này rất nhiều chiêu bài điểm tâm đều là xuất từ hắn tay.”

Ninh Thiên Trạch mỉm cười cùng hai người bọn họ đánh tiếp đón, tầm mắt nhưng vẫn kiềm chế không trụ mà dừng ở Cố Duệ trên người, chính là Cố Duệ chỉ trừ bỏ ngay từ đầu hắn tại chào hỏi khi gật đầu đáp lại một chút ở ngoài, tái không nhìn về phía hắn liếc mắt một cái. Trợ lý nhẹ nhàng mà đụng phải hạ cánh tay hắn, Ninh Trạch thêm lúc này mới hồi phục tinh thần, có chút thất vọng mà thu hồi tầm mắt.

Cố Duệ nhìn về phía đối diện Dạ Vân Sâm, ý bảo hắn điểm cơm, Dạ Vân Sâm nhìn nhìn hắn, lại nhìn nhìn một bên đứng Ninh Trạch thêm, ngơ ngác mà sửng sốt một lát thần, mới tùy tiện điểm mấy thứ ăn vặt, liền khép lại cơm bài , điểm hoàn cơm, Ninh Thiên Trạch tìm không thấy lý do tái lưu lại, chỉ có thể cầm điểm cơm bài lui ra ngoài, trợ lý thở dài, cùng Cố Duệ nói một tiếng, cũng theo đi ra ngoài.

Ghế lô nhỏ lại an tĩnh lại , Dạ Vân Sâm một tay chống cằm, ánh mắt chất phác nột mà nhìn Cố Duệ, hơn nửa ngày đều trầm mặc , tựa hồ chính lâm vào sự tình gì trầm tư trung, đột nhiên liền nói một câu: “Ngươi không phát hiện sao?”

Cố Duệ ngẩng đầu nhìn hắn, “Phát hiện cái gì?”

“Cái kia Ninh Thiên Trạch thích ngươi nha.” Đối phương căn bản là chưa bao giờ nghĩ qua che dấu, nhìn chằm chằm Cố Duệ nhìn ánh mắt nhiệt lạt đến hắn đều ngại ngùng nhìn, Cố Duệ không có khả năng không có một chút cảm giác đi? Ninh Thiên Trạch là trợ lý bằng hữu, chẳng lẽ là lần này trợ lý mang bọn họ chạy tới là muốn cấp Ninh Thiên Trạch đáp tuyến?

Nghĩ đến đây, Dạ Vân Sâm có chút kinh ngạc mà trừng lớn hai mắt, hắn cái này tương lai hợp pháp bạn lữ còn ở nơi này đâu, thế nhưng đã có người đương hắn mặt cho hắn tương lai bạn lữ đáp tuyến?

“Không chú ý.” Cố Duệ thản nhiên nói, nhìn hắn một cái, lại nói: “Râu ria người, ngươi không cần để ý.”

Dạ Vân Sâm há miệng, hắn như thế nào cảm thấy hắn kia ý tứ trong lời nói có chút kỳ quái, hắn là không là hiểu lầm cái gì? Cho rằng hắn câu nói kia là tại ăn vị sao? Nhưng hắn rõ ràng chỉ là muốn nói điểm nói đến đánh vỡ một chút hai người chi gian trầm mặc xấu hổ bầu không khí.

“… Ta không để ý.” Nhưng cuối cùng, hắn cũng chỉ là như vậy khô cằn mà nói một câu, chính là Cố Duệ nhìn qua cái nhìn kia, chẳng biết tại sao nhượng hắn nháy mắt có một loại chính mình càng tô càng đen cảm giác.

Điểm tâm nhỏ thực khoái sẽ đưa lên đây, nhưng trợ lý lại vừa đi không quay lại, ghế lô nhỏ trong vẫn luôn chỉ có hai người bọn họ, Dạ Vân Sâm là thật đói bụng, nghe mỹ thực mùi, rất muốn đại khoái cắn ăn, chính là đối diện lại làm một cái nghiễm nhiên không động mặt lạnh vị hôn phu, hắn ngẩng đầu nhìn Cố Duệ, “… Ngươi không ăn sao?”

Cố Duệ đạo: “Ta không đói bụng.”

Dạ Vân Sâm: “…” Ngươi không đói bụng làm chi còn ngồi ở chỗ này! Dạ Vân Sâm buồn bực mà nhìn nhìn hắn, “Kỳ thật ngươi có thể không cần theo giúp ta , dù sao chúng ta tuyển thành hôn giới sau cũng không mặt khác sự tình , ngươi có chuyện gì nói liền đi vội đi.” Mấu chốt là ngươi ngồi ở chỗ này nhìn ta thật sự là vô pháp ăn được tận hứng.

Cố Duệ không nhanh không chậm mà nói: “Không vội.” Dừng một chút, lại nói: “Một cái đủ tư cách vị hôn phu, muốn tận lực rút ra thời gian đến bồi chính mình vị hôn thê.”

“…”

Dạ Vân Sâm buồn bực mà nhìn hắn một cái, tình cảm cái này cố gia đại thiếu là muốn cùng hắn chơi mô phạm vợ chồng tiết mục sao? Thế nhưng còn muốn làm một người đủ tư cách vị hôn phu, như thế nào cùng hắn dự đoán có chút không giống đâu?

Hắn nguyên bản còn đánh cho nhau không thích hai người, hôn sau là có thể mỗi người có cuộc sống riêng, không quấy rầy lẫn nhau , nhưng tựa hồ, Cố Duệ tính toán cũng không phải như thế?

☆, Chapter 017

Hắn nguyên bản còn đánh cho nhau không thích hai người, hôn sau là có thể mỗi người có cuộc sống riêng, không quấy rầy lẫn nhau , nhưng tựa hồ, Cố Duệ tính toán cũng không phải như thế?

Ngẩng đầu nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, đối phương đang tập trung tinh thần mà nhìn trợ lý lấy lại đây văn kiện, nhận thấy được Dạ Vân Sâm tầm mắt, Cố Duệ giương mắt nhìn về phía hắn, lãnh đạm ánh mắt tựa hồ tại hỏi ý kiến hắn.

Yên lặng mà thu hồi tầm mắt, Dạ Vân Sâm nói không rõ trong lòng tư vị, chính là ẩn ẩn toát ra một cái tưởng muốn tìm cơ hội cùng Cố Duệ hảo hảo nói một chút ý tưởng.

Đối với hai người sắp trở thành hợp pháp bạn lữ chuyện này, Dạ Vân Sâm chính là ở trong lòng có như vậy một thứ đại khái nhận tri, nhưng về cụ thể hai người trở thành bạn lữ sau tại sinh hoạt trung sẽ phát sinh biến hóa, hắn kỳ thật một chút khái niệm đều không có.

Bởi vì B thị về Cố Duệ những cái đó nghe đồn, cho nên cơ hồ mỗi cái biết bọn họ hôn tấn người đang nhìn đến Dạ Vân Sâm khi trong mắt không là thương hại chính là trào phúng, nhưng là bản thân của hắn trên thực tế cũng là một chút cảm giác đều không có, ngược lại ẩn ẩn có chút nhẹ nhàng thở ra bộ dáng.

Nếu Cố Duệ thật sự như nghe đồn nhất dạng, với hắn mà nói ngược lại chuyện tốt nhất kiện, ít nhất hắn không cần cùng Cố Duệ có cái gì thân mật tiếp xúc, hắn bất quá chính là nhiều một cái trên danh nghĩa pháp định bạn lữ thôi.

Tại Cố Duệ thường thường nhìn qua dưới ánh mắt, Dạ Vân Sâm thực không biết vị mà ăn xong rồi đồ vật, bụng no không no cái gì cũng không có gì cảm giác .

Trợ lý sau khi ra ngoài liền không rồi trở về, hai người cũng không nhiều chú ý, từng người đắm chìm tại chuyện của mình trung. Cố Duệ mới vừa xử lý xong một việc, ngẩng đầu liền nhìn thấy Dạ Vân Sâm buông xuống dao nĩa.

“Ta ăn xong rồi.” Dạ Vân Sâm nói.

“Ân.” Cố Duệ thu hồi văn kiện, “Đi thôi.” Nói xong dẫn đầu đứng lên, đi ra ngoài, Dạ Vân Sâm đi theo đứng lên, hai người một trước một sau mà đi ra ngoài.

Thời gian này trong điếm khách hàng cũng đã thay đổi một sóng lại một sóng , nhưng là còn có một ít tưởng lại nhìn nhiều bọn họ một lần thật sự lưu đến hiện tại, trên bàn gọi đồ vật đều xếp thành tiểu sơn , nhìn đến hai người bọn họ đi ra, sôi nổi đều nhãn tình sáng lên, nhìn không chuyển mắt mà nhìn bọn hắn chằm chằm.

Loại này đại khái chính là người khác nói một lên sân khấu liền tự mang quang hoàn người, tổng là nhượng người quản không trụ ánh mắt của mình, còn không có phục hồi lại tinh thần, tầm mắt cũng đã dính vào trên người của bọn họ .

Mà càng làm cho người bất đắc dĩ chính là, người như vậy thường thường đối biệt tầm mắt của người không chỗ nào phát hiện, không, phải nói là quá mức thói quen, cho nên tập mãi thành thói quen đến đem những cái đó ánh mắt đều cấp tự động xem nhẹ .

Dạ Vân Sâm còn đang suy nghĩ trợ lý đi nơi nào, ngay tại môn khẩu nhìn đến thấp đầu không biết đang suy nghĩ gì trợ lý, trợ lý nhìn đến bọn họ đi ra, bật người một cái thông minh phục hồi lại tinh thần, bước nhanh tiến lên đón.

“Cố tổng, tam thiếu!”

Cố Duệ cước bộ không ngừng, thẳng đi ra ngoài. Trợ lý cước bộ hơi hơi cương một chút, mâu trung hiện lên một tia thấp thỏm, quay đầu bay nhanh mà nhìn thoáng qua phía sau cách đó không xa Ninh Thiểm Trạch, lập tức mới bước nhanh đi theo.

Đứng ở quầy bar trắc biên Ninh Thiểm Trạch vô ý thức mà đi phía trước mại một bước, lại sinh sôi mà dừng lại nện bước, mím thật chặt môi bởi vì quá mức dùng sức mà có chút trắng bệch, trong mắt minh diệt bất định, có không cam, có ghen ghét, nhưng cuối cùng, cũng chỉ dư lại mất mát cập vô lực.

Có vài người, có lẽ thật sự liền không nên là hắn khả năng mơ tưởng , cái kia đứng ở bên cạnh hắn thiếu niên, không quản nhìn từ phương diện nào, đều so với hắn ưu tú nhiều, nhượng hắn không tự giác mà tự hành hổ thẹn.

Chính là lâm vào cố gắng thời gian dài như vậy mục tiêu, lập tức sẽ không có , trong lòng chênh lệch thống khổ thật sự là vô pháp dễ dàng lau đi rụng , hắn thật sự là… Không cam lòng nào!

Ra cà phê phòng nhỏ môn khẩu, lái xe sớm đã đem xe khai lại đây chờ , trợ lý mở cửa xe, trước hầu hạ hai người lên xe, chính mình ngồi nữa thượng phó điều khiển vị ngồi xong, khấu an toàn mang khi, nhịn không được quay đầu lại nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, trong lòng nhiều là thấp thỏm bất an.

Cố Duệ nghiêng mặt nhìn ngoài cửa sổ bay nhanh về phía sau lui cảnh sắc, tựa hồ đối trợ lý tầm mắt không hề sở giác, tiếp cận chạng vạng ánh sáng rất là nhu hòa, chiếu rọi tại trên mặt hắn, ngược lại nhượng hắn bình thường lãnh đạm mặt bộ tuyến điều cũng đi theo nhu hòa xuống dưới, ấm màu vàng ánh sáng thậm chí đem hắn thật dài thẳng tắp lông mi chiếu đến căn căn phân minh, vĩ đoan chụp lên thản nhiên kim hoàng sắc, theo nhẹ nhàng nháy mắt mà rung động .

Dạ Vân Sâm ngồi ở bên cạnh hắn, nhịn không được nhìn nhiều hai mắt. Tốt đẹp sự vật ai đều thích, hắn cũng không ngoại lệ.

Đơn từ ngoại hình đến xem, Cố Duệ tuyệt đối có được kiêu ngạo tư bản, dù sao hắn tại TV thượng nhìn đến những cái đó minh tinh, cơ hồ không có khả năng thắng đến Cố Duệ , bên ngoài có thể kháo chỉnh hình, quần áo phẩm vị có thể kháo bồi dưỡng, nhưng này loại hồn nhiên thiên thành quý khí, cũng không phải kháo diễn xuất có thể có được , loại này tự nhiên mà vậy phát ra đồ vật, là trang không ra tới.

“Nhìn đủ sao?” Thản nhiên thanh tuyến vang lên, Dạ Vân Sâm trong lòng cả kinh, lúc này mới phát hiện mình nhìn chằm chằm Cố Duệ nhìn xem mất thần mà không tự biết, bay nhanh mà thu hồi ánh mắt, thần sắc của hắn như thường, hai má đã từ từ mà bay lên hai đóa thản nhiên hồng nhạt.

Cố Duệ quay đầu nhìn về phía Dạ Vân Sâm, như trước là như thường lãnh đạm biểu tình, hướng tới gợn sóng không sợ hãi mâu trung lại hiện lên một tia nhợt nhạt trêu tức, lại rất nhanh mà liễm đi, bất lưu một tia dấu vết.

“Ngươi trên mặt có đồ vật!” Dạ Vân Sâm nghiêm trang chững chạc mà nói rằng, “Ở trong này!” Hắn bình tĩnh mà chỉ chỉ chính mình má trái giáp.

Cố Duệ: “…”

Ngồi ở phía trước trợ lý khóe miệng co rút, loại này vụng về lấy cớ, thật sự là… Nhượng người không nhẫn nhìn thẳng!

Xe ở cửa trường học dừng lại, trợ lý thu thập xong trên mặt biểu tình, rất nhanh địa hạ xe giúp Dạ Vân Sâm mở cửa xe, đạo: “Tam thiếu, đến !”

Dạ Vân Sâm là làm dừng chân , gần nhất hắn cũng không thích đứng ở Dạ gia, không chỉ là bởi vì giống cái trong suốt người nhất dạng, càng sẽ bởi vì ở tại Dạ gia nói thường xuyên đều sẽ gặp gỡ Dạ Tư Viện hai tỷ đệ, thứ hai ở kí túc xá tương đối đến nói lên lớp sẽ phương tiện chút, không cần đuổi thời gian, cho nên chỉ có đặc biệt tình huống hắn mới có thể ngẫu nhiên hồi một chút Dạ gia.

“Cám ơn!” Đạo tạ, Dạ Vân Sâm lấy hảo đồ đạc của mình xuống xe, xoay người vừa định đối Cố Duệ nói câu lời khách sáo, chợt nghe thấy Cố Duệ thản nhiên nói: “Di động nhớ rõ hai mươi bốn giờ bảo trì thẳng đường, vào đi thôi!”

Dạ Vân Sâm ngơ ngác mà “A” một tiếng, xoay người đi rồi xa thật xa sau bỗng nhiên kịp phản ứng, hắn vì sao như vậy nghe lời? Hắn nhượng hắn hai mươi bốn giờ bảo trì di động thẳng đường hắn liền muốn bảo trì thẳng đường sao? Hắn rõ ràng thói quen đi ngủ khi tắt máy !

Nhìn theo Dạ Vân Sâm, cho đến nhìn không thấy Dạ Vân Sâm thân ảnh , trợ lý mới quay đầu hỏi ý kiến: “Cố tổng, bây giờ là phải về cố trạch vẫn là hồi ngài nhà trọ đâu?”

Ban đầu kế hoạch là muốn về trước công ty , bất quá bởi vì tại cà phê phòng nhỏ nơi đó trì hoãn một đoạn thời gian, giờ phút này thiên đã sắp đen, không sai biệt lắm tiếp cận bữa tối thời gian, giống nhau nếu như không có đặc biệt tình huống, Cố Duệ đều sẽ hồi gia ăn cơm , không quản là nhìn lại trạch, vẫn là hồi Cố Duệ chính mình nhà trọ, cũng không ngoại lệ.

Nghe được trợ lý câu hỏi, Cố Duệ lần này cuối cùng là nhìn thẳng vào hắn liếc mắt một cái, trợ lý nháy mắt trong lòng căng thẳng, luôn có một loại chính mình việc làm đều bị biết cảm giác, thật giống như lập tức liền không chỗ nào che giấu .

Cố Duệ phiêu hắn liếc mắt một cái, cũng không tính toán đem này kiện sự tình cứ như vậy bóc đi qua, “Ta không hy vọng chuyện như vậy lần thứ hai phát sinh.” Nói tới đây, hắn dừng một chút, tầm mắt chính chính dừng ở trợ lý trên mặt, rõ ràng vẫn như cũ là nhất dạng lãnh đạm ánh mắt, lại làm cho trợ lý sinh sôi kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Trợ lý bật người đạo: “Cố tổng, ta biết , ta hướng ngài cam đoan, về sau tuyệt đối sẽ không tái phát sinh chuyện như vậy.”

Cố Duệ mặt không đổi sắc mà quét mắt nhìn hắn một cái, thản nhiên phân phó nói: “Nhìn lại trạch.”

Nghe vậy, trợ lý cuối cùng nhẹ nhàng thở ra, trong lòng biết này một cửa rốt cục thì đi qua.

Cà phê phòng nhỏ chủ nhân Ninh Thiên Trạch là hắn nhiều năm bằng hữu, đọc đại học thời điểm duyên phận đưa đẩy gặp qua Cố Duệ một lần, bởi vì lần đó gặp mặt mà đối Cố Duệ nhất kiến chung tình , qua nhiều năm như vậy vẫn luôn đều không buông tha quá, nếm thử quá nhiều loại con đường tưởng muốn tiếp cận Cố Duệ, trước Cố Duệ chiêu trợ lý thời điểm Ninh Thiên Trạch là theo hắn cùng đi phỏng vấn , nhưng cuối cùng lại lạc tuyển.

Nhưng mặc dù là như vậy cũng vẫn là vẫn luôn đều chưa từ bỏ ý định, đoạn thời gian trước nghe nói Cố Duệ cùng người khác có hôn ước sau vẫn là chưa từ bỏ ý định, vẫn luôn không ngừng mà cầu xin chính mình giúp hắn bắc cầu giật dây, chính mình thật sự là bị hắn phiền đến không được, hơn nữa qua nhiều năm như vậy là mắt mở trừng trừng nhìn hắn đối Cố Duệ tình cảm , nhất thời mềm lòng cũng đáp ứng.

Mà chưa bao giờ ở bên ngoài dùng cơm Cố Duệ đột nhiên đề xuất muốn tại phụ cận tìm cái dùng cơm địa phương, hắn nghĩ cơ hội ngàn năm một thuở, vì thế cứ như vậy mang lại đây, lại không nghĩ rằng, nguyên lai hắn tự cho là làm chuyện bí ẩn tình, tại Cố Duệ trong mắt cũng là trong suốt đến thực.

Ai, vốn là hắn đã cảm thấy hắn cái này bằng hữu là tuyệt đối không diễn , lúc này thấy Cố Duệ phản ứng, càng là kiên định hắn cái này ý tưởng, lúc trước như thế nào liền bị ma quỷ ám ảnh mà đáp ứng giúp hắn giật dây bắc cầu đâu?

“Ngươi hôm nay nhìn hôn giới ?”

Trở lại cố trạch, vừa đi vào chủ thính, giống một cái đồ lười nhất dạng quán tại trên ghế sa lông Cố Vân Hiên lười biếng mà ngẩng đầu nhìn hắn, thuận miệng hỏi một câu.

Cố Duệ nhìn đến Cố Vân Hiên tư thế, mày nhỏ không dấu vết mà nhíu một chút, “Ngươi hôm nay lại không đi công ty!”

Cố Vân Hiên nhún nhún vai, vẫn là kia phó lười biếng bộ dáng, “Đi công ty cũng không có việc gì làm, còn không bằng hồi trong nhà ngốc thoải mái.”

“Ngày mai tại công ty nhìn không tới ngươi, đông lại toàn bộ thẻ tín dụng!” Thản nhiên mà bỏ xuống một câu như vậy, Cố Duệ xoay người lên lầu, lưu lại phía sau mãnh liệt ngồi thẳng thân Cố Vân Hiên không ngừng mà kêu rên đứng lên, “Ca, ngươi không là như vậy không người □□? Ca?” Một bên hào một bên đuổi theo lâu đi.

Đóng cửa lại, cũng tướng môn ngoại kia gào khóc thảm thiết nhốt tại ngoài cửa, lần đầu tiên trong đời, Cố Duệ trở lại phòng chuyện làm thứ nhất không là bật người tìm ra sạch sẽ quần áo đi vào tắm rửa, mà là đi đến giá sách biên, đem trước Cố phu nhân cho hắn phân kia về Dạ Vân Sâm tư liệu tìm đi ra, nếu đã quyết định nhượng người này trở thành chính mình tương lai cả đời bạn lữ, như vậy hết sức làm tốt một cái đủ tư cách bạn lữ cũng là hẳn là .

Tại hắn nhận tri trong, mỗi người đều sẽ thuộc về mình nhân vật, mà hắn phải làm , chính là muốn đem thuộc loại nhân vật của hắn cấp sắm vai hảo, nhưng là tại mở ra trong nháy mắt đó, hắn rồi lại chần chờ một chút.

Một cái hảo bạn lữ, ứng không nên âm thầm điều tra tư liệu của đối phương đâu?

Vấn đề này còn không có cho ra đáp án, hắn tư nhân di động bỗng nhiên chấn động một cái, lấy ra vừa thấy, là một cái tin ngắn, gửi đi người biểu hiện ‘Dạ Vân Sâm’ ba chữ.

“Ngươi hảo, xin hỏi đến gia sao?” Thực khách khí hỏi hậu, nhìn đến trong nháy mắt đó, Cố Duệ thậm chí liên tưởng đến thiếu niên hơi hơi mím môi, vẻ mặt quy củ một cách máy móc mà phát ra tin ngắn bộ dáng.

“Ân.” Mặt không đổi sắc mà đè xuống gửi đi kiện sau, Cố Duệ bỗng nhiên kịp phản ứng, hắn như thế nào sẽ làm ra hồi tin ngắn loại này ấu trĩ sự tình? Nhưng lập tức hắn lại dùng một cái đường hoàng lý do thuyết phục chính mình.

Một cái hảo bạn lữ, là hẳn là dung túng đối phương làm một ít ấu trĩ sự tình , ngẫu nhiên cũng có thể bồi đối phương ấu trĩ một chút.

Nghĩ như vậy sau hắn rốt cục yên tâm thoải mái mà để điện thoại di động xuống, tìm hảo quần áo đi vào tắm rửa .

Bên kia Dạ Vân Sâm phát hoàn tin ngắn sau liền có chút tọa lập cảm giác bất an, hắn nghĩ xuất phát từ lễ phép hắn hẳn là hỏi hậu một tiếng , nhưng nghĩ đến muốn đánh điện thoại lại không quá nguyện ý, cuối cùng suy nghĩ cái phát tin ngắn như vậy chiết trung phương pháp, hắn không nghĩ tới chính là, tin ngắn phát ra đi không bao lâu, thế nhưng thực khoái liền đã bị hồi âm .

Mới vừa đánh xong cầu đầy người đại hãn trở về Trần Vũ ngạc nhiên mà gọi một tiếng, “Vân Sâm, ngươi vừa mới đang cười sao? Ngươi đang nhìn cái gì? Thế nhưng nhìn đến cười rộ lên ?”

Dạ Vân Sâm bay nhanh mà thu hồi di động, “Ánh mắt ngươi xuất vấn đề nhìn lầm rồi.”

Trần Vũ: “…”

☆, Chapter 018

Khoảng cách hôn kỳ cũng chỉ có ba tháng thời gian , ba tháng nói dài cũng không dài lắm, nhưng là tuyệt đối không tính đoản, đặc biệt tại còn có nhiều như vậy đồ vật yêu cầu chuẩn bị tình huống hạ, thời gian càng là quá đến bay nhanh lại gian nan.

Chọn đối giới chính là công việc bề bộn như vậy trung nhất đơn giản một sự kiện, kế tiếp còn có càng nhiều vụn vặt lại phức tạp sự tình, tuy rằng thỉnh hôn lễ bày ra công ty, nhưng vi cam đoan hôn lễ chất lượng, thế tất là muốn mọi thứ trấn hỏi đến , hảo tại hôn lễ đại bộ phận hạng mục công việc đều bị Cố phu nhân tiếp nhận , đương sự chỉ cần cấp ý kiến cập ý tưởng liền ok , nhưng này chút đại đại tiểu tiểu hạng mục công việc chỉ cần chính là nghe, đều nhượng người cảm thấy quá .

Chọn hoàn đối giới sau một tuần ngũ, Dạ Vân Sâm cùng Cố Duệ hai người nhận đến Cố phu nhân thông tri, bị một trận điện thoại cấp gọi vào cố trạch đi, Cố phu nhân tìm thế giới nổi tiếng lễ phục thiết kế sư, chuyên môn cấp cho bọn họ lượng kích cỡ đính chế lễ phục, Cố phu nhân đều ra tiếng , hai người tự nhiên là không thể nào thoái thác , vì thế ước hảo Cố Duệ đi trường học tiếp người, hai người tái cùng đi.

Bởi vì đã tới gần kỳ trung khảo, lão sư muốn hoa trọng điểm, bởi vậy cuối cùng một lễ khóa thời điểm hơi chút kéo như vậy một chút, chờ Dạ Vân Sâm từ phòng học đuổi tới cửa trường học khi, xa xa mà liền nhìn thấy kia lượng quen thuộc màu đen xe hơi.

Đồng dạng vẫn là trợ lý tại môn khẩu chờ , tây trang phẳng phiu trợ lý tại một đám T sơ mi quần bò học sinh đương trung có vẻ phá lệ mà thấy được, lui tới học sinh cũng nhịn không được nhìn vài lần, nhưng là trợ lý đối những cái đó tầm mắt tất cả đều làm như không thấy, vừa nhìn thấy Dạ Vân Sâm thân ảnh, bật người tiến lên đón: “Tam thiếu!”

Một bên mang theo hắn hướng xe đi đến, một bên tò mò mà nhìn trên tay hắn đóng gói tinh mỹ quà tặng, căn cứ trợ lý bổn phận cũng không có lên tiếng hỏi ý kiến.

Ngược lại Dạ Vân Sâm nhận thấy được hắn tò mò ánh mắt, chủ động giải thích: ” đây là đăng môn bái phỏng quà tặng.”Dù sao cũng là đăng môn bái phỏng, lễ gặp mặt tổng là yêu cầu , trợ lý tán thưởng mà nhìn hắn một cái, đối hắn hảo cảm ngược lại nhiều nhất phân, ngược lại rất hiểu được làm người .

Trong lòng nghĩ như vậy , trên mặt cũng là bất động thanh sắc , mỉm cười mở cửa xe nhượng hắn lên xe. Dạ Vân Sâm cũng không khách khí, đạo tạ sau trực tiếp liền ngồi xuống, Cố Duệ chính hơi hơi cúi mặt, tầm mắt dừng ở trên đầu gối máy tính thượng, một bàn tay ngón trỏ cùng ngón giữa vẫn luôn vô ý thức mà nhẹ nhàng xao đánh máy tính bên cạnh, xem ra tựa hồ lâm vào mỗ chuyện tự hỏi trung.

Dạ Vân Sâm nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là quyết định không quấy rầy hắn, nhượng hắn hảo hảo an tĩnh mà tưởng một lát sự tình, vì thế lấy ra chính mình sách giáo khoa cường điệu nhìn lão sư hoa trọng điểm.

Dọc theo đường đi yên tĩnh không tiếng động, thực khoái đến cố trạch đại môn, sớm có quản gia tại nơi ở môn khẩu hậu . Đây không phải là Dạ Vân Sâm lần đầu tiên nhìn thấy hắn, nhưng đây là Dạ Vân Sâm lần đầu tiên cùng hắn có gần như vậy khoảng cách tiếp xúc.

Lần trước Cố phu nhân tổ chức yến hội thời điểm, hắn chính là cùng người quản gia này vội vàng thấy một mặt, hiện giờ tinh tế một tá lượng, mới phát hiện có thể đem cao thấp xử lý đến ngay ngắn có tự người tuyệt đối không là người bình thường.

Tốt nghiệp với đất nước ngoại một khu nhà đại học nổi tiếng quản gia chuyên nghiệp quản gia tại cố trạch đã ngây người gần tới mười năm . Tuy rằng đã ba mươi lăm ba mươi sáu , nhưng nhìn qua cũng liền hai mươi □□ bộ dáng.

Một thân bên người cắt quần áo áo bành tô, màu trắng áo sơmi thượng đánh màu đen nơ, trên tay còn đội màu trắng cái bao tay, mang trên mặt đến lễ mỉm cười, nhìn qua thân thiết lại có lễ, hơn nữa anh tuấn khuôn mặt, tuyệt đối không thua cấp đương thời bất luận cái gì một người đương hồng minh tinh.

“Đại thiếu, đêm tam thiếu!” Quản gia lên tiếng chào hỏi, khẽ mỉm cười đi lên tiến đến.

Dạ Vân Sâm đem trong tay quà tặng đưa qua đi, “Ngài hảo, tiểu tiểu lễ vật, không thành kính ý.”

“Đêm tam thiếu khách khí , ta thay phu nhân tạ qua đêm tam thiếu.” Nói xong, quản gia vươn tay tiếp nhận Dạ Vân Sâm trên tay đồ vật, giao cho bên cạnh nữ dong, nhẹ giọng công đạo vài câu, mới xoay người đối hai người nhẹ giọng nói: “Thiết kế sư đã đến, đang tại đãi khách thính chờ.”

“Ân.” Cố Duệ hơi hơi vuốt cằm, mày nhẹ nhàng nhíu một chút, mới dẫn Dạ Vân Sâm đi vào.

Dạ Vân Sâm ngạc nhiên mà nhìn nhìn Cố Duệ, hắn vừa rồi vẫn luôn đều chú ý đối phương, tự nhiên không có sai quá hắn kia rất nhỏ chau mày, bất quá thực khoái hắn chỉ biết Cố Duệ nhíu mày nguyên nhân .

Làm một cái có nghiêm trọng khiết nghiện người, căn bản không thể chịu đựng được có người nhích lại gần mình, mà muốn lượng kích cỡ nhất định phải cần nhờ đến rất gần, đây đối với Cố Duệ đến giảng, tuyệt đối là một hồi tra tấn.

Nhìn đối diện hơi hơi nhíu mày vẻ mặt ẩn nhẫn Cố Duệ, Dạ Vân Sâm nhìn cũng hiểu được thống khổ, không khỏi nhỏ giọng mà hỏi: “Trước kia hẳn là cũng có lượng quá kích cỡ , vì sao còn muốn lần nữa lượng đâu?”

Đứng ở hắn bên cạnh người quản gia nghe vậy nhìn hắn một cái, mâu trung hiện ra nụ cười thản nhiên, đồng dạng nhỏ giọng trả lời: “Thỉnh lượng giải giống nhau tương đối nổi danh thiết kế sư tổng sẽ có như vậy vài cái không làm người sở hiểu cổ quái, vị này nổi tiếng lễ phục thiết kế sư, đối với không là chính mình tự tay sở lượng kích cỡ là một mực không tiếp thu .”

Dạ Vân Sâm: “…” Quả nhiên là không làm người sở hiểu cổ quái.

Dài đến nửa giờ gây sức ép, vị này Cố phu nhân đặc biệt mà mời đến thiết kế sư cuối cùng buông tha Cố Duệ, nhìn thấy Cố Duệ đỉnh nhất trương mặt không đổi sắc lãnh đạm khuôn mặt, nhưng trong mắt rõ ràng chính là nhẹ nhàng thở ra bộ dáng, Dạ Vân Sâm không khỏi cảm thấy hơi hơi buồn cười.

“Kế tiếp!” Tuổi trẻ thiết kế sư gọi vào.

Nhịn xuống trong mắt ý cười, bị gọi vào hào Dạ Vân Sâm dựa theo yêu cầu đứng vững sau, tuổi trẻ thiết kế sư liền một bên vuốt cằm vây quanh Dạ Vân Sâm đi rồi vài vòng, một bên tại trong đầu tư tưởng thích hợp đối phương lễ phục kiểu dáng, Dạ Vân Sâm trừng mắt nhìn, tròng mắt theo thiết kế sư thân ảnh chuyển động.

Trước lượng Cố Duệ kích cỡ khi cũng không có cái này phân đoạn, một đi lên liền lập tức bắt đầu, nào có giống như bây giờ quanh co lòng vòng ?

Hảo tại đối phương tại tha vài vòng sau rốt cục động thủ , nhuyễn thước tại tuổi trẻ thiết kế sư trong tay linh hoạt đến thực, như có như không đụng chạm, cũng không biết là nhuyễn thước còn là đối phương tay.

Dạ Vân Sâm tuy rằng không có Cố Duệ như vậy nghiêm trọng khiết nghiện, nhưng là không thích cùng người kháo đến thân cận quá, huống chi là người xa lạ? Mày không tự giác liền hơi hơi nhíu lại.

Quản gia nhìn thoáng qua ngồi ở phía trên ghế sa lon sắc lãnh đạm Cố Duệ, con ngươi đen cũng là không hề chớp mắt mà nhìn chằm chằm phía trước hai người, quản gia bất động thanh sắc mà thu hồi tầm mắt, xoay người vi Cố Duệ lần nữa tục trà, trượt xuống tầm mắt, dừng ở hắn theo bản năng nhẹ xao tay vịn ngón tay, không tiếng động mà mỉm cười, quản gia nhẹ giọng nói rằng: “Đại thiếu, thỉnh dùng trà.”

Nhà hắn đại thiếu chính là lãnh thổ ý thức đặc biệt mãnh liệt, chỉ cần là bị hắn phân chia vi thuộc về mình nhân sự vật, đó là tuyệt đối không chấp nhận được người khác mơ ước , càng không chấp nhận được người khác tới gần.

Xem ra, Dạ gia tam thiếu đã bị nhà hắn đại thiếu phân chia đến tương ứng phạm vi trong .

Chính là ——

Quản gia không tiếng động mà thở dài.

—— nhà hắn đại thiếu kia nghiêm trọng khiết nghiện thật sự là nhất kiện khó giải quyết sự tình, này về sau chân chính kết hôn làm như thế nào? Cũng không thể vẫn luôn không thân cận chính mình bạn lữ đi?

Tuổi trẻ thiết kế sư đem nhuyễn thước thu hồi đến khi, lập tức đã có người lại đây thỉnh bọn họ đến trong viện đi, Cố phu nhân đã bị hảo buổi chiều trà bánh , sẽ chờ bọn họ đi qua.

Buổi chiều ba bốn điểm trúng, bên ngoài độ ấm vẫn còn rất cao, nhưng cố trạch trong viện xanh hoá làm được thực hảo, xanh mượt thực vật hút đi đại bộ phận nhiệt lượng, vả lại sân góc các để đặt trước hết nghiên phát ra tới độ ấm điều tiết khí, khả năng điều tiết phạm vi không lớn, nhưng dùng để nhượng một cái sân hơi chút hàng một chút ôn là hoàn toàn không có vấn đề .

Mới vừa một bước vào sân, một trận mát mẻ di người khí tức liền đập vào mặt mà đến, bí mật mang theo thản nhiên thanh thảo hương cập mùi hoa, Cố phu nhân đang ngồi ở đại thái dương tán hạ ghế dài thượng xen, bên cạnh ngồi một người trung niên nữ tử, trắng nõn khuôn mặt mang theo điềm đạm ý cười, thỉnh thoảng lại ra tiếng chỉ điểm một phần.

Nhìn đến bọn họ chạy tới, Cố phu nhân cũng không có ngừng tay trung động tác, trung niên nữ tử ngược lại đứng lên, hơi hơi khom người,, hô một tiếng: “Đại thiếu!”

Cố Duệ thản nhiên mà ‘Ân “Một tiếng, cũng không nói thêm gì, Trình Di mới đem nhìn về phía Dạ Vân Sâm, hơi một tá lượng sau biết rõ còn hỏi đạo: “Vị này nói vậy chính là cùng đại thiếu đính hôn ước Dạ gia tam thiếu?”

“Ngài hảo.” Dạ Vân Sâm lễ phép mà đánh tiếp đón, trong mắt lại bay nhanh mà hiện lên một tia buồn bực, mới vừa rồi từ ánh mắt của đối phương trung, hắn mơ hồ thấy được chợt lóe mà qua địch ý, chính là nàng rõ ràng là từ chưa từng thấy qua đối phương , thật sự không rõ đối phương địch ý từ đâu mà đến.

“Vân Sâm, vị này chính là Trình Di, ngươi cùng Cố Duệ nhất dạng gọi liền hảo.” Cố phu nhân hoàn thành cuối cùng một đạo trình tự làm việc, lúc này mới mở miệng nói chuyện, một bên Trình Di lập tức lấy quá nhiệt khăn mặt cho nàng sát tay, Cố phu nhân tiếp nhận đến, tỉ mỉ mà lau lau rồi hảo mấy lần, mới giao hồi cấp Trình Di, “Lễ phục sự tình ra sao?”

Dạ Vân Sâm chi tiết nói rằng: “Vừa rồi chính là lượng kích cỡ.”

Đối với kết quả này Cố phu nhân sớm có dự kiến, “Lễ phục thiết kế đại khái ngày mai có thể nhìn đến, ngày mai có rảnh cứ tới đây một chuyến, không rảnh cũng không việc gì, ta nhượng người đem thiết kế bản vẽ đưa đi qua cho ngươi.” Gửi đi điện tử bản nói khả năng cùng thực vật sẽ có sở lệch lạc, vẫn là trực tiếp lấy nguyên cảo tương đối hảo.

Bởi vì tới gần kỳ trung khảo, rất nhiều khoa đều phải hoa trọng điểm, Dạ Vân Sâm ngày mai cả ngày đều có khóa, vừa định mở miệng, chợt nghe thấy Trình Di cười nói: “Chọn lễ phục như vậy chuyện trọng yếu, liền tính không rảnh cũng muốn bài trừ thời gian đến , dù sao loại này hôn nhân đại sự, cả đời cũng liền một lần, nhất định là muốn lấy cái này ưu tiên , liên chúng ta đại thiếu đều trăm vội bên trong rút ra thời gian đến phối hợp .”

Dạ Vân Sâm khẽ nhíu mày, càng thêm khẳng định cái này Trình Di đối hắn mang có địch ý, tuy rằng nàng là dùng cái loại này cùng loại nói giỡn nhất dạng ngữ điệu nói ra, nhưng là lúc này nếu Dạ Vân Sâm tái từ chối bảo ngày mai muốn lên lớp, liền biến thành hắn một chút cũng không nhìn trọng trận này hôn lễ nhất dạng!

Ngẩng đầu nhìn Trình Di liếc mắt một cái, đối phương chính ý cười doanh doanh mà nhìn hắn, nhưng này trong mắt rõ ràng là mang theo xem kịch vui nhất dạng thành phần, Dạ Vân Sâm hơi hơi nhấp nhấp môi, bỗng nhiên lại nghe thấy Cố Duệ lãnh đạm mà đối hắn nói rằng: “Ngươi ngày mai không là cả ngày đều có khóa sao?” Khi nói chuyện, tầm mắt của hắn như có như không mà phiêu Trình Di liếc mắt một cái, Trình Di trong lòng mãnh liệt căng thẳng, cũng không dám nói thêm cái gì.

Nghe thấy vừa nói như thế, Cố phu nhân nhân tiện nói: “Nếu ngày mai không rảnh, ta đây tái nhượng người đem thiết kế bản vẽ đưa đến trường học cho ngươi đi, chọn lựa kết quả ngươi tái gọi điện thoại nói với ta nói.”

Có chút kinh ngạc Cố Duệ thế nhưng đối chính mình chương trình học biểu như vậy rõ ràng, nhưng Dạ Vân Sâm cũng không nói gì, chính là nhìn hắn một cái, liền gật đầu, đáp: “Hảo.” Nghĩ nghĩ, lại bổ sung một câu, “Chờ tuần sau khảo hoàn kỳ trung khảo sau, thời giờ của ta sẽ tương đối đầy đủ một ít.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  bình luận rốt cục đột phá 50~(≧▽≦)/~ nha nha nha thật vui vẻ ~~~ nhìn xem còn muốn bao lâu tài năng đột phá 100 đâu? ? (*^__^*) hì hì…

☆, Chapter 019

Nghe vậy, Cố phu nhân cười khẽ ra tiếng, đạo: “Nhìn ta đều quên Vân Sâm còn tại đến trường đâu, học sinh nên lấy việc học làm trọng đâu. ” đến cố gia loại này thân phận địa vị , tiền tài giống nhau đều không thể làm cho bọn họ có cái gì đặc biệt cảm giác, ngược lại là văn hóa này một khối, thường thường có thể làm cho bọn họ càng thêm chú trọng.

Dạ Vân Sâm có chút ngượng ngùng mà cười cười, nhẹ giọng nói tạ. Cố phu nhân cho tới nay cấp cảm giác của hắn cũng rất thân thiết, trên mặt tuy rằng đã từng tính mà dẫn dắt hữu lễ có xa cách biểu tình, nhưng ở nhìn hắn thời điểm, nàng trong mắt cũng là thường xuyên mang theo ôn hòa ý cười.

Một người đối chính mình chân tâm thích vẫn là gặp dịp thì chơi, chỉ cần không phải quá mức trì độn đều có thể cảm giác được, dù sao mỗi người đều có thuộc về mình trực giác phán đoán.

Hắn không biết mình trên người có điểm nào nhất có thể làm cho Cố phu nhân đối hắn ưu ái có thêm , nhưng hắn biết, làm người phải hiểu được quý trọng, ai cũng không có nghĩa vụ đi thích yêu thương ai, có thể được đến người khác yêu thích, trừ bỏ phải hảo hảo quý trọng ở ngoài, còn muốn hiểu được như thế nào hồi báo.

Thấy Cố phu nhân đều nói như vậy , Trình Di cũng không hảo lại nói mặt khác , liền cười phụ họa vài câu, trong mắt ngẫu nhiên hiện lên vài tia không cam, ngại với những người khác ở đây, cũng không dám biểu hiện đến thập phần rõ ràng.

Đột nhiên Cố Duệ tiếp một chiếc điện thoại, công ty có việc gấp muốn lập tức xử lý, liền cùng Cố phu nhân cập Dạ Vân Sâm lên tiếng chào hỏi, đến thư phòng đi.

Cố Duệ sau khi rời đi, Cố phu nhân lại nói: “Vân Sâm nếu là cảm thấy hứng thú, trong ngày thường có thời gian cũng có thể lại đây theo ta học học xen, vừa lúc có Trình Di cái này cấp đại sư nhân vật ở đây, không lo học sẽ không, vừa lúc có thể bồi theo giúp ta cái này lão nhân gia.”

Cố phu nhân nghiệp dư yêu thích vẫn luôn cũng rất nhiều, cầm kỳ thư họa từ tiểu đi học, vả lại mọi thứ tinh thông, đã từng cũng là B thị tiếng tăm lừng lẫy tài nữ, sau lại gả nhập cố gia sau mới biến đến điệu thấp đứng lên.

Gần đây trong khoảng thời gian này, Cố phu nhân lại mê thượng xen, vừa mới bên người có một xen phương diện chuyên nghiệp tay thiện nghệ, đối phương tài nghệ là nổi danh cao siêu, đã từng còn thượng quá nghệ thuật loại tiết mục, vừa lúc gọi tới cấp chính mình chỉ đạo chỉ đạo.

Dạ Vân Sâm khẽ cười hạ, “Phu nhân còn trẻ như vậy, chỗ nào có thể gọi lão nhân gia đâu?” Hắn lời này tuyệt đối không là khen tặng, Cố phu nhân hướng tới chú trọng bảo dưỡng, nhất trương mặt trơn nhẵn trắng nõn giống như thiếu nữ giống nhau, nếu nói là nàng còn không đến ba mươi, tuyệt đối sẽ không có người không tin .

 

“Theo các ngươi này đó tiểu thịt non khi xuất ra, tự nhiên là già rồi.” Nhưng dễ nghe nói ai đều thích nghe, Cố phu nhân tự nhiên cũng không ngoại lệ, trên mặt ý cười càng thêm nồng hậu, không biết nghĩ tới điều gì, Cố phu nhân cười cười, lại nói: “Xen loại chuyện này, hôn sau cũng nhưng học để giết thì giờ.”

Dạ Vân Sâm: “…” Hắn hiện tại không chút nghi ngờ Cố phu nhân là thật đem hắn đương tương lai tức phụ đối đãi , nhanh như vậy liên hắn hôn sau sinh hoạt đều cho hắn quy hoạch hảo .

Chính là hắn tuy rằng luôn luôn không quá hỉ động, cũng thật sự đối xen không có gì hứng thú. Huống chi Trình Di còn đối hắn mang theo địch ý, liền tính hắn thật sự lại đây học tập , phỏng chừng đối hắn ôm có không biết tên địch ý Trình Di cũng là không vui lòng giáo .

Dạ Vân Sâm theo bản năng mà nhìn Trình Di liếc mắt một cái, dự kiến trung mà nhìn đến Trình Di trong mắt hiện lên một tia không vui lòng, nhưng lập tức liền che dấu rớt, chỉ thấy Trình Di cười khẽ ra tiếng, tiếp lời nói: “Phu nhân quá mức thưởng , ta chỗ nào có phu nhân nói như vậy có khả năng, bất quá nếu là đêm tam thiếu để mắt, ta tự nhiên là vui lòng đến thực.”

Cố phu nhân cười nói: “Trình Di tài nghệ là nổi danh, người khác liền tính số tiền lớn cũng đều thỉnh không đến, cơ hội như vậy phải hảo hảo nắm chắc nha.”

“Mẹ, tương lai tẩu tử là nam hài tử, ngươi như thế nào nhượng hắn học như vậy nữ hài tử đồ vật đâu?” Một đạo có chút thanh âm quen thuộc bỗng nhiên vang lên, Dạ Vân Sâm theo tiếng nhìn lại, liền nhìn thấy một cái có chút quen mặt thanh niên một tay cắm ở túi áo thượng chậm rì rì mà đi tới.

Là đã từng thấy qua hai lần Cố Vân Hiên.

Sân vắng bước chậm nhất dạng mà đi tới, Cố Vân Hiên biểu tình miễn cưỡng mà, phiêu Trình Di liếc mắt một cái, cười như không cười mà nói: “Ta vừa rồi tại môn khẩu nhìn thấy nhưng tỷ , bất quá thời gian này nhưng tỷ không phải là tại đi làm sao? Đột nhiên trở về là chuyện gì xảy ra sao?”

Hắn lời này một xuất, tất cả mọi người đem ánh mắt tập trung đến Trình Di trên người , Cố Vân Hiên trong miệng nhưng tỷ là Trình Di nữ nhi Trình Khả Di, bởi vì Trình Di nguyên nhân, một năm trung có hơn phân nửa thời gian là tại cố trạch vượt qua , cố trạch thậm chí còn có nàng chuyên dụng khách phòng, lại nói tiếp coi như là tại cố trạch lớn lên , trung học tốt nghiệp sau liền đi nước A niệm đại học, năm trước vừa mới trở về . Sau lại vào Cố thị, công tác năng lực rất cường , không đến một năm thời gian liền từ tiểu viên chức tấn chức vi quản lý một cái tổ tổ trưởng .

Trình Di trong mắt hiện lên một tia xấu hổ, nhưng vẫn là hết sức duy trì trên mặt biểu tình bình thường, “Cái này ta không được rõ lắm , có thể là lâm thời có việc gì.”

Cố Vân Hiên khẽ cười một tiếng, đạo: “Ta còn tưởng rằng là bởi vì ca trở lại nguyên nhân đâu.” Nụ cười của hắn nhìn tại Trình Di trong mắt biến đến như là tại cười nhạo nhất dạng, Trình Di trong lòng dâng lên vài phần tức giận, những không thể không duy trì mặt ngoài thân thiết, “Nhị thiếu nói chỗ nào nói, không vừa trong khoảng thời gian này công tác vội, ta đều thật dài một đoạn thời gian không gặp đến nàng .”

Nghe vậy, Cố Vân Hiên chính là cười cười, cũng không đáp lời.

Trình Khả Di đối Cố Duệ thích là nhâm ai nấy đều thấy được tới, từ tiểu chính là Cố Duệ theo đuôi, đáng tiếc Cố Duệ cho tới bây giờ đều không để ý tới nàng, khi còn bé thậm chí đều không cho phép nàng tới gần hắn một thước trong vòng. Mà ở trung học tốt nghiệp sau Trình Khả Di liền đi nước A, tiêu thất chỉnh chỉnh tứ năm, vốn tưởng rằng nàng đã hết hy vọng , lại không nghĩ rằng đương nàng về nước sau man mọi người trực tiếp liền đi Cố thị, đối Cố Duệ ái mộ tái cũng không che giấu .

Nhưng bởi vì chức vị nguyên nhân, Trình Khả Di tại công ty là không thấy được thân là tổng tài Cố Duệ , hơn nữa Trình Khả Di hiện giờ lại không ở tại cố trạch, dẫn đến nàng muốn gặp Cố Duệ một mặt đều biến đến thực khó, cho nên chỉ cần một có cơ hội nàng liền sẽ hướng cố trạch chạy, mà Trình Khả Di tin tức như vậy linh thông, tất nhiên là có Trình Di ở bên cạnh mật báo .

Điểm này Cố Vân Hiên không có chỉ ra, chính là giống Cố phu nhân loại này tâm tư giống lỗ kim như vậy tế người, lại như thế nào sẽ nghe không rõ hắn ý tứ trong lời nói, lập tức trong lòng liền có vài phần không vui , quay đầu đối Trình Di hỏi: “Khả Di đến sao?” Đối với Trình Khả Di cô bé này, Cố phu nhân hướng tới là không thích , nếu không là nhìn tại vẫn luôn hầu hạ nàng Trình Di phân thượng, nàng căn bản là sẽ không để cho Cố Duệ bọn họ cùng Trình Khả Di có cái gì xâm nhập tiếp xúc.

Trình Khả Di nữ hài tử kia hiệu quả và lợi ích tâm quá mạnh mẽ , mặc dù nàng biểu hiện đến thực thích Cố Duệ, nhưng là nàng trong mắt dã tâm là cũng là như thế nào cũng không thể gạt được nàng , Cố phu nhân người nào chưa thấy qua? Trình Khả Di dù sao còn trẻ, nộn đến thực, rất nhiều chuyện còn không hiểu đến che dấu, đối với loại này hiệu quả và lợi ích nữ hài tử, nàng hướng tới là không thích nhất .

Trình Di nhịn không được ở trong lòng tức giận Cố Vân Hiên nhiều chuyện, bình thường cũng không thấy Cố Vân Hiên nhiều lời như thế, cố tình tuyển tại thời gian này, Trình Khả Di đích thật là nàng thông tri , từ lúc nàng biết hôm nay Cố Duệ sẽ mang theo Dạ Vân Sâm khi trở về nàng cũng đã thông tri Trình Khả Di , nhưng thời gian này nàng đương nhiên là không có khả năng thừa nhận .

Nàng đương nhiên cũng hy vọng con gái của mình có thể gả cho cố gia đại thiếu, tuy rằng cũng biết là có chút si tâm vọng tưởng , nhưng qua nhiều năm như vậy Cố phu nhân đối nàng thân cận cập hữu hảo, làm cho nàng nhịn không được bắt đầu tâm tồn may mắn, có lẽ chuyện này không phải hoàn toàn không có hy vọng , đoạn thời gian trước nàng nữ nhi còn tại cùng nàng nói, dựa theo nàng hiện giờ công tác biểu hiện, tưởng muốn điều nhiệm chức vị đến Cố Duệ bên người trợ lý là rất có thể , đến lúc đó lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nàng cũng không tin coi nàng mị lực còn sẽ vô pháp chinh phục Cố Duệ!

Tiền cảnh kế hoạch đến như thế chi hảo, khởi liêu nửa đường lại sát xuất cái Trình Giảo Kim, nàng nữ nhi vừa mới bắt đầu đệ xuất chức vị đổi thân thỉnh, bên kia liền truyền ra cố gia cùng Dạ gia định thân tin tức , đừng nói là nàng nữ nhi không tiếp thụ được, mà ngay cả nàng đến bây giờ còn là vô pháp tin.

Mà nếu nàng nữ nhi còn không muốn buông tha, nàng làm mẫu thân không lý do không giúp nàng , trong khoảng thời gian này nàng đến cố gia cũng tới đến tương đối thường xuyên, đáng tiếc tổng là ngộ không thượng Cố Duệ tại thời điểm, thật vất vả hôm nay trước tiên biết tin tức , lại có nhiều như vậy sự Cố Vân Hiên đến chuyện xấu!

Càng muốn trong lòng càng cảm thấy tức giận, ngoài miệng vẫn là nỗ lực duy trì thân cùng giọng điệu, vi cười nói: “Nếu nhị thiếu đều nhìn thấy Khả Di , kia hẳn là là được đi.”

Nàng vừa dứt lời, chợt nghe thấy một đạo kiều mỵ giọng nữ giương giọng hô một câu: “Phu nhân, mụ mụ ——” theo thanh âm vang lên, cùng với một trận làn gió thơm, một cái tịnh lệ thân ảnh xuất hiện tại mọi người trước mắt.

Thải thất cm cao cùng, họa tinh xảo đồ trang sức trang nhã Trình Khả Di cầu một tia khéo léo mỉm cười đi tới, tự nhiên hào phóng mà cùng mọi người đánh tiếp đón, bình tĩnh mà xem xét, Trình Khả Di ngoại hình điều kiện phi thường ưu tú, ngũ quan lập thể, dáng người cao gầy, mang giày cao gót đều nhanh so Dạ Vân Sâm cao , từ nam sĩ góc độ đến xem, một thước thất thất Dạ Vân Sâm không tính đặc biệt cao, nhưng là tuyệt đối không lùn , Trình Khả Di đứng ở bên cạnh hắn lại ẩn ẩn có cao hơn bộ dáng của hắn.

Cố phu nhân trên mặt ý cười phai nhạt xuống dưới, chỉ khẽ gật đầu, liên một tia dư thừa biểu tình đều không có, Trình Khả Di lại giống như một chút đều không để ý nhất dạng, tươi cười nhiệt độ không giảm, nhìn trên bàn Cố phu nhân xen tác phẩm, tán thưởng đạo: “Trước chợt nghe mụ mụ nói phu nhân gần đây tại học xen, ta đối cái này cũng không hiểu lắm, bất quá thoạt nhìn thật xinh đẹp nha!”

Cố Vân Hiên nhíu mày, vẻ mặt cười như không cười biểu tình, “Nhiều ngày không thấy, nhưng tỷ giống như lại biến đẹp, đến, nhưng tỷ, ta cho ngươi giới thiệu một chút, đây là Dạ gia tam thiếu, cố gia tương lai Đại thiếu nãi nãi!”

Nghe vậy, Trình Khả Di trong mắt bay nhanh mà hiện lên một tia tức giận, từ bắt đầu tới chung nàng đều tận lực xem nhẹ Dạ Vân Sâm tồn tại, chính là cố tình Cố Vân Hiên liền thật sự phải nhắc nhở nàng, nàng quả thực hận không thể lấy băng dính đem miệng của hắn cấp dính đứng lên!

Bất quá không quản nói như thế nào, Trình Khả Di coi như là tại chức tràng thượng đợi quá người, mặt ngoài công phu vẫn là rất lợi hại , lập tức liền xả xuất một tia thập phần chân thành tươi cười, nhìn Dạ Vân Sâm đạo: “Ngươi hảo, đêm tam thiếu, lần đầu gặp mặt, thỉnh nhiều chỉ giáo nha, ta đâu, cùng duệ ca, Vân Hiên bọn họ chính là từ tiểu lớn lên a, ngươi cũng có thể cùng Vân Hiên nhất dạng bảo ta một tiếng nhưng tỷ.”

Nhìn đến hiện tại, Dạ Vân Sâm chỗ nào còn sẽ không biết sự tình nguyên do, nguyên lai lại là Cố Duệ ái mộ giả, hắn cuối cùng là minh bạch Trình Di địch ý đối với hắn là từ gì mà đến , thử hỏi một cái đoạt nữ nhi của mình người trong lòng người, làm sao có thể chờ mong nàng có cái gì hảo cảm đâu?

☆, Chapter 020

Nhìn đến hiện tại, Dạ Vân Sâm chỗ nào còn sẽ không biết sự tình nguyên do, nguyên lai lại là Cố Duệ ái mộ giả, hắn cuối cùng là minh bạch Trình Di địch ý đối với hắn là từ gì mà đến , thử hỏi một cái đoạt nữ nhi của mình người trong lòng người, làm sao có thể chờ mong nàng có cái gì hảo cảm đâu?

Thu hồi trong lòng suy nghĩ, Dạ Vân Sâm lễ phép mà xa cách mà đối Trình Khả Di lên tiếng chào hỏi, đối với.

Trình Khả Di mâu quang hơi hơi lạnh lùng, lập tức lại mỉm cười đứng lên, nhìn nhìn bốn phía, giống như vô ý hỏi: “Vừa mới lúc tiến vào có tại dừng xe khố nhìn đến duệ ca xe , như thế nào không thấy hắn đâu?”

Cố Vân Hiên không tiếng động mỉm cười, mâu trung tiết xuất một chút trào phúng, khóe miệng cũng là gợi lên một tia độ cung, “Nhưng tỷ, ngươi gần nhất tìm anh của ta, ngươi này mục đích cũng quá rõ ràng đi? Chớ quên ta tương lai tẩu tử còn ở nơi này đâu!”

Trình Khả Di bình thường đối Cố Duệ tâm tư tất cả mọi người rất rõ ràng, nhưng tất cả mọi người là ra vẻ như không  biết, mà hiện giờ là bị hắn như vậy rõ ràng mà nói ra, nhiễu là Trình Khả Di như vậy lớn mật, cũng khó tránh khỏi sẽ cảm thấy một tia xấu hổ, tại nàng xem đến, Cố Vân Hiên như vậy cử động phân minh chính là đang tìm tra, sắc mặt không khỏi hơi hơi khó coi đứng lên.

“Vân Hiên nói lời này là có ý gì đâu? Đại gia cũng coi như đến thượng từ nhỏ cùng nhau lớn lên , nhiều ngày không thấy hỏi một chút lại xem như có cái gì mục đích đâu?”

Cố Vân Hiên cười cười, thấy tốt liền thu, mỉm cười nói: “Vậy coi như ta nói nói bậy lạc.”

Trình Khả Di trong lòng nôn đến muốn mệnh, lại ngại với Cố phu nhân ở đây, cố tình không thể đem hắn thế nào, tuy rằng Cố Vân Hiên không là Cố phu nhân con trai ruột, nhưng bị Cố phu nhân từ tiểu mang đại, cũng cùng thân sinh không có gì hai dạng khác biệt .

Cố Vân Hiên liền vui lòng nhìn đến Trình Khả Di như vậy rõ ràng trong lòng tức giận đến muốn mệnh, trên mặt lại vẫn là muốn làm bộ như dường như không có việc gì bộ dáng, nháy mắt tâm tình tốt.

“Tẩu tử, công ty có một việc gấp yêu cầu ca lập tức xử lý , đợi lát nữa nhi liền cho ta cái này tiểu thúc tử một cái biểu hiện cơ hội, đưa ngươi trở về đi.”

Cố Vân Hiên một hơi một cái “Tẩu tử” , Dạ Vân Sâm ngược

lại bị hảm đến có chút ngại ngùng, hai má hơi hơi có chút nóng lên, mặt không đổi sắc mà gật gật đầu, khách khí nói: “Kia liền đã làm phiền ngươi.”

Cố phu nhân trong mắt ý cười làm sâu sắc, có một loại càng xem càng yêu thích cảm giác, thấy thế nào như thế nào đáng yêu, giữ lại đạo: “Muốn đi cũng lưu lại ăn một bữa cơm lại đi đi.”

Dạ Vân Sâm lắc đầu, uyển cự đạo: “Ta chờ một lát còn có chuyện, tái trong chốc lát muốn đi rồi, vẫn là lần sau tiếp qua đến quấy rầy phu nhân đi.”

Cố phu nhân có chút thất vọng bộ dáng, nhưng là không bắt buộc, gật gật đầu nói: “Kia liền lần sau đi.”

Dạ Vân Sâm gật đầu ứng thừa xuống dưới, Cố phu nhân mới đáp ứng phóng hắn rời đi.

Trình Khả Di ở một bên thấy rất rõ ràng, trong lòng một trận không thoải mái, nàng tại cố trạch đãi lâu như vậy, chưa từng gặp qua Cố phu nhân có đối cố gia bên ngoài người như thế nhiệt tình ? Nàng hoàn toàn lộng không rõ cái này Dạ Vân Sâm có cái gì đáng giá nhượng người vài phần kính trọng !

Xuất thân không cao là một chút, còn là một nam nhân, hiện tại tuy rằng đã cho phép đồng tính kết hôn , nam nhân cũng có thể thông qua giải phẫu hoặc là uống thuốc chờ con đường đến tiến hành mang thai, nhưng dù sao cũng là nam tử, chỗ nào có nữ tử phương tiện? Nữ tử trời sinh chính là có thể dựng dục sinh mệnh , đây là nữ tử bẩm sinh ưu thế, nàng không rõ Cố phu nhân vì sao liền tuyển thân là nam tử Dạ Vân Sâm!

Trước kia nàng này đây vi Cố phu nhân là ghét bỏ nàng xuất thân, này nàng nhận , nàng xuất thân đích xác không cao, chính là hiện giờ nàng lại tuyển Dạ Vân Sâm, cái này đồng dạng xuất thân không người tốt, còn là một nhượng người cách ứng tư – sinh – tử!

Nàng tâm lý thật sự là không phục đến thực, không quản từ cái kia phương diện nhìn, nàng cũng sẽ không không sánh bằng cái này miệng còn hôi sữa tiểu hài tử đi?

Cố Vân Hiên nhìn nhìn đồng hồ, : “Thời gian cũng không còn nhiều lắm , đi thôi!”

“Ân.” Hai người cùng Cố phu nhân cáo từ, liền xoay người ly khai, biết hai người thân ảnh đều biến mất không thấy, Cố phu nhân mới thu hồi nhìn chăm chú ánh mắt của bọn họ, khóe miệng hiện lên nhợt nhạt ý cười, đối với Trình Di không chút để ý mà nói rằng: “Này mắt duyên loại này đồ vật chính là như vậy kỳ quái, có vài người không quản ở chung tái lâu cũng không cách nào sinh ra thân cận ý tưởng, mà có vài người vừa thấy chính là thích được ngay, ngươi nói có kỳ quái hay không?”

Trình Di trong lòng căng thẳng, giương mắt bay nhanh mà nhìn nhìn nàng, trong lòng có chút sờ không rõ nàng trong lời nói ý tứ, có phải hay không trong lời nói có chuyện ám chỉ những thứ gì?

Mà lời này nghe vào Trình Khả Di trong tai, hoàn toàn chính là trong lời nói có chuyện , tại nàng xem đến, Cố phu nhân nói lời này chính là là ám chỉ nàng không thích cùng nàng ở chung quá lâu như vậy chính mình, ngược lại là thích cái kia Dạ Vân Sâm!

Rũ xuống mắt, dấu đi trong mắt không vui, miêu tả tinh xảo nhãn tuyến ánh mắt lóe ra không cam quang mang.

Người người đều có theo đuổi chính mình sở yêu quyền lợi, nàng cũng không ngoại lệ, mặc dù Cố Duệ đã đính hôn , nàng cũng sẽ không buông bỏ , nàng còn có cơ hội !

Cố Vân Hiên lái xe liền cùng hắn cấp người cảm giác nhất dạng, phi thường tùy ý, tổng là mang theo một tia không chút để ý, ngồi ở phó điều khiển vị thượng, Dạ Vân Sâm trái tim thường thường liền đến căng thẳng một chút, luôn có một loại lập tức liền muốn đụng vào phía trước chiếc xe kia ảo giác, sau đó tại cảm giác tiếp theo giây liền muốn đánh lên thời điểm, có phi thường thần kỳ mà rớt ra khoảng cách.

Dạ Vân Sâm tỏ vẻ, lần sau cũng không dám tùy ý tọa người khác xe !

Trong xe truyền phát tin khoan khoái tiếng Anh ca, Cố Vân Hiên một tay khoát lên cửa sổ xe thượng, một tay tùy ý mà trảo tay lái, nói thật, đích thật là phi thường cảnh đẹp ý vui một màn, chính là Dạ Vân Sâm thật sự là không tâm tình đi thưởng thức.

“Vừa rồi nữ nhân kia nói nói ngươi không cần để ở trong lòng , nàng chính là cái râu ria người mà thôi.”

Cố Vân Hiên đột nhiên mở miệng, chính căng thẳng thần kinh nhìn chằm chằm trước mặt xe nhìn Dạ Vân Sâm sửng sốt một hồi lâu mới kịp phản ứng lời hắn nói là có ý gì.

“Vừa rồi cám ơn ngươi.” Trầm mặc một lát, Dạ Vân Sâm mới nói, tuy rằng từ bắt đầu tới chung Trình Khả Di đối hắn đều là khuôn mặt tươi cười đón chào bộ dáng, nhưng này lời trong tiếng ngoài đều là mang theo một khác tầng ý tứ , hắn hướng tới không thích ứng phó loại này trường hợp, Cố Vân Hiên đích xác xem như giúp hắn giải vây.

Nghe được hắn nói như vậy, Cố Vân Hiên cười nhìn hắn một cái, ý vị sâu sa mà nói: “Ngươi muốn tạ cũng có thể tạ ta ca nha.”

Dạ Vân Sâm ngẩn ra, quay đầu nhìn hắn.

Cố Vân Hiên lại đầu đề câu chuyện một chuyển, nhướng mày nói rằng: “Đều nhanh thành người một nhà , còn khách khí như vậy làm như thế nào?”

Hắn cũng không tính toán nói cho Dạ Vân Sâm, hắn sẽ quá khứ là bởi vì Cố Duệ nhượng hắn đi qua , đại khái Cố Duệ cũng là lo lắng nhượng Dạ Vân Sâm một người ở lại nơi đó đối mặt Trình Di hai mẹ con, cho nên mới đem hắn gọi đi qua .

Hắn là vẫn luôn không tán thành Cố Duệ cùng một cái chính mình không người mình thích kết hôn, nhưng nếu Dạ Vân Sâm là Cố Duệ lựa chọn, kia cho dù là cố gia người. Cho nên không quản như thế nào, hắn cũng cũng không thể nhượng cố gia người bị khi dễ ! Mọi người đều biết , cố gia người tối bao che khuyết điểm !

Huống hồ, hắn từ tiểu liền cùng Trình Khả Di không hợp nhau, bình thường hai người gặp mặt tuy rằng mặt ngoài nhìn qua nhất phái hòa khí, kì thực cũng nhiều là khẩu thương ( súng ) khẩu chiến, nói chuyện càng là trong lời nói có chuyện, ngươi đỉnh ta một chút, ta thứ ngươi một chút như vậy, hai người đều nhìn đối phương không vừa mắt đến thực!

Cho nên, hắn làm sao có thể sẽ nhượng Trình gia mẹ con hai người khi dễ đến hắn tương lai tẩu tử? Mặc dù không có hắn ca phân phó, hắn cũng là sẽ đi qua cấp tương lai tẩu tử chỗ dựa !

Dạ Vân Sâm chưa cùng Cố Vân Hiên loại này tính tình người đánh quá giao tế, cho nên có chút không biết muốn như thế nào cùng Cố Vân Hiên ở chung, tại Cố Vân Hiên nói ra câu kia “Đều nhanh là người một nhà” nói khi, nghẹn đã lâu cũng không biết hồi cái gì, hảo tại thời gian này rốt cục đến hắn trường học .

Một cái xinh đẹp cấp sát, phong cách xanh ngọc sắc xe thể thao vững vàng đương đương mà đình ở cửa trường học, lui tới học sinh cũng nhịn không được ghé mắt, lập tức, liền nhìn thấy một người lớn lên thập phần trắng nõn tinh xảo thiếu niên từ trên xe bước xuống, đứng ở xe ngoại cùng người trong xe nói trong chốc lát nói, sau đó sau này đứng khai một bước, xanh ngọc sắc xe thể thao liền gào thét tuyệt trần mà đi.

Có người nhận ra tên kia thiếu niên đúng là Dạ gia tam thiếu gia Dạ Vân Sâm, lập tức liền có người khinh thường mà bĩu môi.

Đoạn thời gian trước bởi vì cố gia phu nhân tại chính mình sinh nhật yến hội bị lừa chúng tuyên bố Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm hôn sự, dẫn đến Dạ Vân Sâm ở trong trường học rất lớn phát hỏa một phen, dù sao đây là gian quý tộc học phủ, có thể ở nơi này biên đọc sách đều phi phú tức quý, tự nhiên là chặt chẽ chú ý thượng lưu vòng luẩn quẩn hết thảy động thái !

Đương đại gia biết cố gia thân gia là Dạ gia khi, lập tức liền mông , B thị trừ bỏ tứ đại gia tộc bên ngoài, cũng không có thiếu đại gia tộc, nhưng cho tới bây giờ đều chưa nghe nói qua Dạ gia, đều tưởng cái nào điệu thấp đại gia tộc, vì thế lập tức đã có người đi thăm dò cái này Dạ gia của cải.

Không đến một ngày, Dạ gia sở hữu của cải, bao quát tổ tiên tam đại tất cả đều bị điều tra đến nhất thanh nhị sở, mọi người lập tức ồ lên !

Cái này đột nhiên toát ra Dạ gia, tức không là cái gì điệu thấp đại gia tộc, cũng không phải cái gì không thế xuất hiển hách chính – muốn, chính là một cái kháo công nghệ cao làm giàu nhà giàu mới nổi, mà loại này hoàn toàn không có gia tộc lắng đọng lại nhà giàu mới nổi, những cái đó cái gọi là quý tộc trên cơ bản đều là thập phần khinh thường cùng chi giao tiếp , cũng khó trách không có gì người biết Dạ gia.

Mà theo cố gia Dạ gia hôn sự công bố, bị khởi đế không chỉ có là Dạ gia bối cảnh, còn có Dạ Vân Sâm tư – sinh – tử thân phận, trong một đêm, cơ hồ toàn bộ trường học cũng biết .

Hào môn thế gia tối không thiếu chính là hôn – ngoại – tình, tư – sinh – tử linh tinh , mà những cái đó thiếu gia thiên kim tối chán ghét chính là tư – sinh – tử !

Không quản có phải hay không nhà mình trong tư – sinh – tử, chỉ cần vừa nhìn thấy tư – sinh , tổng là vô pháp khống chế trong lòng chán ghét.

Chung quanh chán ghét tầm mắt như vậy rõ ràng, Dạ Vân Sâm lại giống như hoàn toàn không có nhận thấy được, chờ kia lượng xanh ngọc sắc xe thể thao biến mất không thấy , Dạ Vân Sâm nhưng không có tiến trường học, xoay người hướng trái ngược hướng đi đến, hắn mụ mụ ngày hôm qua gọi điện thoại cho hắn, nhượng hắn hôm nay đi qua.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  mấy ngày nay chạy đến tam thứ nguyên rất nhiều chuyện tình , thật xin lỗi ngày hôm qua không có đổi mới a, mấy ngày nay có rảnh sẽ bổ thượng  O(∩_∩)O còn có, bình luận rốt cục quá 100 nha, thật vui vẻ nha ~ cái gì thời điểm có thể quá 200 đâu (≧? ≦)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s