Linh Thư Văn, Vị lai chi bách nhập hào môn QT

Vị lai chi bách nhập hào môn – QT – 1-13

Tương lai chi bách nhập hào môn

Tác giả: thích ăn bao bao bao

Văn án

Dạ Vân Sâm từ tiểu không có ba, tại mồ côi cha gia đình trong gian khổ mộc mạc mà sinh hoạt đến bảy tuổi, một ngày nào đó bỗng nhiên nhảy ra một cái phú hào nói là hắn ba ba, vì thế bị nhận đến cái kia hoa lệ phú quý “Trong nhà”, không hề tồn tại cảm mà sinh hoạt mười một năm.

Mười tám tuổi kia năm cùng cha khác mẹ tra tỷ tính kế hắn, khiến cho hắn thay thế nàng gả cho một người nam nhân.

Nghe đồn cố gia đại thiếu Cố Duệ tuấn mỹ vô trù, cũng là cá tính * vô năng. Mới gặp hắn, thanh lãnh tự phụ, mà hắn, là hắn phải gả người.

Tương kính như tân một năm, một hồi ngoài ý muốn, hắn tại giường của hắn thượng tỉnh lại.

Nhìn trước mắt xích quả trong ngực, hắn ngơ ngác hỏi: “… Ngươi không là tính * vô năng sao?”

Hắn bình tĩnh nhướng mày, “Đồn đãi không thể tin.” Nói bãi, trường tay duỗi ra cưỡng chế lãm hắn vào lòng, “Thời gian còn sớm, chúng ta tiếp tục.”

Bối cảnh đặt ra, tương lai hiện đại, hào môn hằng ngày, đồng tính nhưng kết hôn, nam tử thông qua vật lý dược vật hoặc là giải phẫu nhưng tiến hành thụ thai.

Tao nhã quý khí công X lãnh đạm ngốc manh thụ, hậu kỳ khủng có sinh bánh bao.

Nội dung nhãn: hào môn thế gia tương lai hư cấu cường cường

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Dạ Vân Sâm, Cố Duệ ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: tao nhã quý khí công, lãnh đạm ngốc manh thụ

==================

☆, Chapter 001

Công nguyên 4078 năm, đồng tính hôn nhân đã hợp pháp hóa, hơn nữa bởi vì y học khoa học kỹ thuật rất nhanh phát triển, đồng tính gian nếu là tưởng muốn hậu đại, cũng có thể thông qua vật lý dược vật hoặc là giải phẫu tiến hành hậu đại sinh sôi nẩy nở.

“Ký hạ tên của ngươi, mẹ ngươi sự tình ta liền giúp ngươi giải quyết !”

Một phần mỏng manh hiệp ước văn kiện bị ném tới Dạ Vân Sâm trước mặt trên bàn, mặt trên to như vậy “Hôn trước hiệp nghị” bốn chữ phá lệ rõ ràng. Hắn ngẩng đầu, nhìn về phía ngồi ở đối diện vẻ mặt vênh váo tự đắc nữ nhân, lông mày đều không động một chút, trực tiếp liền lấy quá phân kia văn kiện, xoát xoát vài nét bút ký hạ tên của mình.

Thấy hắn như vậy sảng khoái liền ký hạ tên, đối phương sắc mặt hơi tế, hừ lạnh một tiếng đạo: “Hảo ăn hảo uống mà nuôi ngươi mười mấy năm, cuối cùng có phái thượng công dụng một ngày!” Nói xong, cầm lấy văn kiện kiểm tra rồi một lần, xác định không có lầm sau liền đứng lên nghênh ngang mà đi.

‘Đát đát đát’ giày cao gót thanh âm từ từ đi xa, Dạ Vân Sâm mới lười biếng mà mang tới một chút mí mắt, nhìn đỉnh đầu hoa lệ đèn treo, lăng lăng mà phát rồi trong chốc lát ngốc.

Ký hạ danh sau sẽ không có đổi ý đường sống , tuy rằng hắn kỳ thật cũng không nghĩ quá muốn đổi ý, chính là vừa nghĩ tới tiếp qua không lâu hắn liền phải gả cái một cái chưa từng gặp mặt nam nhân, trong lòng nhiều ít vẫn là sẽ có một chút quái dị cảm giác, bất quá hảo tại hắn hướng tới nghĩ thoáng, quái dị cảm giác chỉ tại trong lòng chợt lóe mà qua, thực khoái liền đã thấy ra.

Bất quá chính là từ một cái nhà giam nhảy đến một cái khác nhà giam mà thôi, không có gì khác nhau.

Vừa rồi nữ nhân kia là hắn cùng cha khác mẹ tỷ tỷ Dạ Tư Viện, so với hắn đại ngũ tuổi. Mà hắn làm một cái thẳng đến bảy tuổi mới bị tiếp hồi Dạ gia tư sinh tử, chính thống sở xuất Dạ đại tiểu thư tự nhiên là nhìn hắn nơi chốn không vừa mắt , khi còn bé trên người cơ hồ không yên tĩnh quá miệng vết thương không sai biệt lắm đều là đến từ nàng cùng nàng thân đệ đệ Dạ Nguyên Giang tay.

Sau lại theo tuổi từ từ gia tăng, mới dần dần tiêu ngừng lại, chính là trực tiếp đem Dạ Vân Sâm trở thành không tồn tại mà thôi, bất quá đây đối với Dạ Vân Sâm đến giảng, kỳ thật là không thể tốt hơn , hắn tính tình hướng tới lãnh đạm, đối đãi sự tình gì đều là một bộ có thể có có thể không bộ dáng, chỉ cần không đến trêu chọc hắn, liền tính không có bạn, hắn một người cũng có thể quá đến rất hảo.

Mà lúc này đây Dạ Tư Viện sẽ chủ động tìm tới hắn, đại khái đích thật là bách với bất đắc dĩ , bởi vì nàng yêu cầu Dạ Vân Sâm thay thế nàng, gả cho cố gia Đại công tử.

B thị có tứ đại gia tộc, phân biệt là cố gia, mộc gia, Kha gia cùng với Triệu gia, mà này đương trung, lại sổ cố gia địa vị cao nhất, nhiều ít danh môn vọng tộc mong chờ có thể cùng tứ đại gia tộc này đáp thượng quan hệ, mà Dạ gia tại B thị tuy rằng cũng coi là danh môn, nhưng cùng tứ đại gia tộc này khi xuất ra đó là xa xa không đủ.

Vì thế đương Cố phu nhân đem đám hỏi cành ô-liu ném Dạ gia khi, mặc dù tại nghe nói qua có quan cố gia Đại công tử đủ loại nghe đồn, Dạ gia vẫn là không chút do dự ứng thừa xuống dưới.

Chỉ cần có thể đủ đáp thượng cố gia, hy sinh một cái tiểu bối nhất sinh hạnh phúc lại bị cho là cái gì? Huống hồ, thượng lưu xã hội trung người cái gì hôn nhân không phải như vậy tới? Đối với này đó thượng lưu xã hội người đến nói, hôn nhân bất quá là một cái lợi thế.

Bởi vậy mặc dù vẫn luôn có điều nghe thấy cố gia Đại công tử không thể nhân đạo, gả đi qua đại khái chính là cả đời thủ sống quả, nhưng là không chịu nổi Dạ gia tưởng muốn chen vào B thị chân chính giới quý tộc suy nghĩ, tưởng muốn tại B thị giới quý tộc chân chân chính chính đứng vững gót chân, đây là một thứ thực hảo cơ hội.

Cố gia đại khái cũng là rõ ràng Dạ gia điểm ấy ý tưởng, cho nên mới cô đơn tìm tới Dạ gia.

Mà Dạ gia bổn ý là tính toán đem Dạ Tư Viện gả đi qua , dù sao từ mọi phương diện đi lên nói Dạ Tư Viện là thích hợp nhất người tuyển. Chính là Dạ Tư Viện lại khởi là cái loại này nhẫn nhục chịu đựng chi người? Vừa nghĩ tới chính mình chung thân hạnh phúc khả năng cứ như vậy bị mất , nàng tự nhiên là không có khả năng như vậy ngồi chờ chết .

Càng nghĩ, nàng lập tức đã nghĩ đến cái kia cùng cha khác mẹ đệ đệ Dạ Vân Sâm.

Chính là Dạ Vân Sâm mặc dù là cái tư sinh tử, nhưng lại bên ngoài biên hoang dại thất năm mới bị tiếp hồi Dạ gia, nhưng chẳng biết tại sao, Dạ lão gia tử chính là đối hắn sủng ái có thêm, chỉ cần Dạ lão gia tử tại thời điểm, các nàng hai tỷ đệ cũng không dám minh mục trương đảm mà khi dễ hắn, hảo tại Dạ lão gia tử cũng không thường xuyên ở lại Dạ gia.

Mà lúc này đây nàng muốn thiết kế nhượng Dạ Vân Sâm đã đáp ứng nàng gả đến cố gia đi, tự nhiên cũng là muốn đuổi kịp Dạ lão gia tử không ở nhà thời điểm.

Nàng biết Dạ Vân Sâm quan tâm nhất mẹ của hắn Điền Vân Sương , Điền Vân Sương là một nhà niêm yết công ty tài vụ, trước đó không lâu bởi vì bị người hãm hại bởi vì tài vụ tranh cãi mà gặp phải quan tòa, chuyện này một xử lý không tốt cũng Điền Vân Sương nửa đời sau khả năng liền muốn bên trong vượt qua , Dạ lão gia tử tuy rằng yêu thương Dạ Vân Sâm, nhưng đối Điền Vân Sương cũng là chán ghét đến thực, tuyệt đối không có khả năng ra mặt giúp nàng giải quyết vấn đề .

Chỉ cần nàng đáp ứng ra mặt giúp Điền Vân Sương bãi bình chuyện này, nàng khẳng định Dạ Vân Sâm nhất định sẽ ngoan ngoãn đáp ứng nàng điều kiện , quả nhiên, nàng nhắc tới đi ra, Dạ Vân Sâm chính là trầm mặc một chút, lập tức liền đáp ứng xuống dưới .

Cầm trong tay phần này mỏng manh hôn trước hiệp nghị, Dạ Tư Viện cười đến có chút đắc ý, lại có chút vui sướng khi người gặp họa, chỉ cần nàng đem phần này hôn trước hiệp nghị giao cho Cố phu nhân trên tay, cố gia người sẽ tưởng Dạ Vân Sâm chính mình chính mình đề xuất phải gả đi qua , đến lúc đó gạo đã thành cơm, Dạ lão gia tử cùng nàng ba sau khi trở về tưởng phải hối hận cũng không còn kịp rồi.

Đối với nàng mà nói, cố gia Đại công tử lớn lên tái xinh đẹp, khí chất tái hảo, thân phận địa vị cao tới đâu quý lại có ích lợi gì? Chỉ cần bên ngoài nghe đồn không thể người – đạo này một cái liền đầy đủ nàng đem hắn tam chấn bị nốc-ao , một người nam nhân phương diện kia không được, kia còn có thể xem như nam nhân sao?

—————————————— ta là ngăn cách tuyến ——————————————————

Ngày mùa hè ánh nắng tươi sáng động nhân, rơi tại âu thức màu trắng vật kiến trúc thượng, có vẻ phá lệ thánh khiết. Hai bên ngã tư đường sạch sẽ đến cơ hồ không nhiễm một hạt bụi, cách đó không xa có một đang tại ồ ồ ra bên ngoài phun nước tiểu suối phun, róc rách tiếng nước chảy cấp này an tĩnh sau giờ ngọ tăng thêm một tia tiếng vang.

Màu trắng vật kiến trúc phía bên phải có một tảng lớn tu chỉnh đến thập phần san bằng mặt cỏ, xanh mượt , mang theo một cỗ bừng bừng sinh cơ khí tức, tươi tốt thụ dưới, một người xuyên cây đay sắc quần thường cập màu trắng T sơ mi thiếu niên chính tà tà mà kháo ngồi ở thân cây thượng, khuôn mặt là nhượng người thập phần kinh diễm tinh xảo, sạch sẽ thoải mái khí chất nhượng người nhịn không được tâm sinh hảo cảm.

Chỉ thấy thiếu niên hơi hơi nhắm mắt lại, phảng phất tại nhắm mắt dưỡng thần, lúc này đúng là nghỉ trưa thời gian, Andsel đại học học sinh đại bộ phận đều sẽ đứng ở ký túc xá trong nghỉ ngơi, làm cho buổi chiều khi đi học có thể tinh thần điểm.

Nhưng hôm nay cũng là cái ngoại lệ, còn không đến lên lớp thời gian, liền nhưng nhìn thấy quần tam tụ ngũ học sinh kết bạn vội vàng mà qua, cơ hồ mỗi cái từ nơi này trải qua học sinh trên mặt đều mang theo một tia khó có thể che dấu kích động, vì thế cùng những học sinh này so sánh với, ưu quá du quá ngồi ở trên cỏ thiếu niên liền có vẻ phá lệ thấy được .

Hiển nhiên có người không thể gặp thiếu niên quá mức thảnh thơi , tiếp theo giây, xanh mượt mặt cỏ liền lọt vào vô tình giày xéo , một người không sai biệt lắm tuổi thiếu niên vội vã mà chạy tới, thẳng đến dựa vào tại thân cây thượng thiếu niên đi.

“Vân Sâm, ngươi như thế nào còn ngồi ở chỗ này nha? Giáo vận sẽ lễ khai mạc sắp bắt đầu!” Sinh cơ bừng bừng cỏ nhỏ bị Trần Vũ không lưu tình chút nào mà dẫm bẹp , sau đó lại ngoan cường mà toát ra đầu đến, “Đạo sư tìm không thấy ngươi người, đều nhanh sắp điên!”

Dựa vào tại thân cây thượng Dạ Vân Sâm mở to mắt, thanh minh trong suốt đôi mắt chỗ nào có nửa điểm mới vừa tỉnh ngủ bộ dáng? Hắn ngửa đầu nhìn về phía thần tình lo lắng Trần Vũ, trên mặt của đối phương thậm chí còn chảy xuống một tầng mỏng manh mồ hôi, trừng mắt nhìn, mới sắc mặt bình thản mà nói rằng: “Loại chuyện này, vì cái gì muốn ta đi qua?”

Giáo vận sẽ hàng năm đều sẽ có hai lần, vận tải mùa đông sẽ cùng hạ vận sẽ, mà hắn mỗi lần đều không tham gia, đạo sư hướng tới đều là mở con mắt nhắm con mắt , lúc này đây như thế nào đột nhiên liền như vậy nghiêm túc ?

“Năm nay hạ vận sẽ không giống, lúc này đây cố gia đại thiếu sẽ làm đặc biệt khách quý tham gia chúng ta giáo vận sẽ lễ khai mạc, hiệu trưởng yêu cầu mỗi cái niên cấp sở hữu học sinh tất cả đều tham dự, lớp chúng ta hiện tại còn kém ngươi !”

Dạ Vân Sâm ngẩn ra, “Cố gia đại thiếu?”

Trần Vũ nhưng không có phát hiện dị thường của hắn, thấy hắn vẫn là một bộ không nhanh không chậm lãnh đạm đến thực bộ dáng liền nhịn không được muốn điên, “Ngươi tái không khoái điểm, tiểu tâm đạo sư thẹn quá thành giận, cuối học kỳ cho ngươi quải khoa!”

Dạ Vân Sâm nhìn hắn một cái, không lời gì để nói mà từ trên cỏ đứng lên, liền thẳng lướt qua cơ hồ muốn giơ chân Trần Vũ, thật không ngờ hắn đột nhiên tốt như vậy nói chuyện Trần Vũ mãnh liệt sửng sốt, lập tức kịp phản ứng bước nhanh đuổi theo, “Ngươi chờ một chút ta, như thế nào nói đi là đi ?” Bắt kịp đi theo hắn sóng vai mà đi.

“Như thế nào nhắc tới đến cố gia đại thiếu ngươi liền như vậy tích cực, chẳng lẽ là ngươi cũng cùng ban trong đồng học nhất dạng thầm mến hắn sao?”

Dạ Vân Sâm không để ý đến hắn hô to gọi nhỏ, thẳng hãm tại chính mình trầm tư trung.

—— cố gia đại thiếu, không biết là như thế nào một người đâu?

Andsel đại học thực đại, chỉ cần chính là một cái đông giáo khu liền chiếm mà hơn hai ngàn bình, lại càng không dùng nói tăng thêm những thứ khác một ít giáo khu , hảo tại giáo vận sẽ chính là tại đông giáo khu tổ chức , khoảng cách bọn họ sở tại địa phương không tính quá xa, nhưng từ nơi này đuổi đi qua, cho dù là thừa tọa giáo nội bus, cũng kém không nhiều lắm dùng gần tới một giờ.

Vì thế chờ Dạ Vân Sâm cùng Trần Vũ hai người đuổi đi qua khi, giáo vận sẽ lễ khai mạc đã bắt đầu, nơi nơi đều là người, tranh cãi ầm ĩ đến thực, Trần Vũ lôi kéo Dạ Vân Sâm tễ đến thính phòng, xa xa mà có thể nhìn đến lãnh đạo tịch bên kia ngồi hảo vài cái xuyên khuôn mặt xa lạ người.

“Nhìn thấy không có? Ngồi ở hiệu trưởng bên cạnh ở giữa nhất người kia chính là cố gia đại thiếu, một năm đều khó được nhìn thấy hắn một hồi, lúc này đây thế nhưng sẽ tham dự trường học của chúng ta giáo vận sẽ, tuyệt đối có thể làm cho trường học của chúng ta rất lớn uy phong một lần nha!” Khi nói chuyện, Trần Vũ cả người hưng phấn vô cùng, một bộ hận không thể nhào lên làm cho đối phương nhận lấy hắn đầu gối bộ dáng.

Dạ Vân Sâm nhưng không có bất luận cái gì phản ứng, chính là như có điều suy nghĩ mà nhìn lãnh đạo tịch phương hướng, tầm mắt dừng ở cái kia tối thấy được thân ảnh thượng, khoảng cách có chút xa, trừ bỏ có thể đại khái thấy rõ thân hình của đối phương ở ngoài, cái gì cũng thấy không rõ lắm, nhưng Dạ Vân Sâm vẫn là nhìn chằm chằm vào đối phương nhìn, ánh mắt như có điều suy nghĩ.

Bên cạnh Trần Vũ hưng phấn một hồi lâu đột nhiên phát hiện người bên cạnh một chút động tĩnh đều không có, quay đầu vừa thấy, liền nhìn thấy Dạ Vân Sâm nhìn lãnh đạo tịch phương hướng một bộ như có điều suy nghĩ bộ dáng, nháy mắt ngạc nhiên mà dương cao mi, “Nhìn xem như vậy nghiêm túc, chẳng lẽ là thật sự thích thượng cố gia đại thiếu ?”

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm chậm rãi thu hồi tầm mắt, không thể phủ nhận mà nhìn hắn một cái, thản nhiên nói: “Có chút tò mò mà thôi.”

Trần Vũ biểu tình càng thêm kinh ngạc , “Ngươi cũng sẽ có tò mò thời điểm?”

Bọn họ nhận thức cũng có đã nhiều năm , Dạ Vân Sâm cấp người cảm giác hướng tới đều là lãnh đạm đến thực, tựa hồ trên cái thế giới này liền không có gì có thể nhượng hắn đề đến khởi hứng thú sự vật, đã thói quen hắn đối cái gì thời điểm cũng không để tâm bộ dáng, lúc này đột nhiên nhìn thấy hắn đối một người sinh ra ngoài ý liệu hứng thú, Trần Vũ kinh ngạc trình độ có thể nghĩ.

“Chẳng lẽ thật sự bị ta nói đối ?” Trần Vũ nói xong, lập tức nhíu mày đến, lo lắng lo lắng đạo: “Ta nói ngươi nhưng ngàn vạn không cần thật sự thích thượng cố gia đại thiếu nha, tuy rằng từ rất nhiều phương diện đến nói cố gia đại thiếu đích thật là ưu tú đến không nói, nhưng là hắn có một trí mạng nhất chỗ thiếu hụt nha!”

Toàn bộ B thị người nào không biết cố gia đại thiếu trời sinh một bộ tính tình lãnh đạm, hoàn toàn là người lạ chớ tiến bộ dáng. Nhưng này đó đều không thể ngăn cản mọi người truy đuổi cước bộ của hắn, chân chính nhượng người khiếp bước , cũng là không biết từ lúc nào bắt đầu truyền lưu ra tới một cái nghe đồn.

Hoàn mỹ đến cơ hồ nhân thần cộng phẫn cố gia đại thiếu, nguyên lai là cá tính * vô năng! Nghe đồn mới vừa ra tới, nghe được người đều cười nhạt, nhưng là lúc ấy gian lâu, mọi người cũng cũng nhịn không được bắt đầu có chút hoài nghi, đặc biệt cố gia đại thiếu tại năm nay cũng đã hai mươi sáu tuổi , lại chưa bao giờ từng nhìn thấy hắn có cùng người kết giao quá, không quản là nam hay là nữ, đều không có! Mà ngay cả scandal đối tượng cũng chưa từng có xuất hiện quá!

Vì thế vốn là chính là có một chút điểm hoài nghi , tái một liên tưởng sau, cơ hồ liền muốn rất tin không nghi ngờ ! Nếu không phải quả nhiên là cá tính * vô năng, dựa vào cố gia đại thiếu điều kiện, làm sao có thể đến hai mươi sáu tuổi còn vẫn luôn bảo trì độc thân?

☆, Chapter 002

Trần Vũ càng nghĩ càng cảm thấy là như vậy một hồi sự, Dạ Vân Sâm lại hoàn toàn không để ở trong lòng, không đợi hắn nói xong liền thẳng tìm được một vị trí đương hắn người xem đi, Trần Vũ thấy vội cùng đi qua, một đường nói liên miên cằn nhằn mà truy vấn cái không ngừng, đáng tiếc lại bị chung quanh tranh cãi ầm ĩ thanh âm che dấu đi xuống, chỉ có thể nhìn đến cái miệng của hắn da nhất trương một hợp bay nhanh địa chấn .

Không biết có phải hay không là bởi vì cố gia đại thiếu tại nguyên nhân, trước Andsel tổ chức đại hội thể dục thể thao bây giờ là nhiên cũng náo nhiệt, nhưng tuyệt đối sẽ không giống hôm nay như vậy nhượng người có một loại người mãn vi hoạn cảm giác, thính phòng liên tối góc địa phương cũng đã ngồi đầy người.

Dạ Vân Sâm bản thân không là đặc biệt thích nhiều người địa phương, nhưng lần này thế nhưng không có cảm thấy nhiều khó chịu, bởi vì hắn lực chú ý hoàn toàn không giới bên ngoài thượng, Trần Vũ quay đầu xem qua đi khi, chỉ có thể nhìn đến Dạ Vân Sâm mộc nhất trương mặt tại ngẩn người, tầm mắt tiêu điểm hoàn toàn không tại sân vận động kia phấn khích lễ khai mạc thượng.

Nhất thời đầu đầy hắc tuyến, tại như vậy tranh cãi ầm ĩ địa phương đều có thể nháy mắt tự thành một cái thế giới, không thể không nói cũng là một loại năng lực, hảo tại Trần Vũ đối loại tình huống này sớm đã tập mãi thành thói quen, vẻ mặt bình tĩnh mà thu hồi ánh mắt.

Đại hội thể dục thể thao lễ khai mạc tiến hành đến gần tới một nửa thời điểm, Dạ Vân Sâm cuối cùng từ suy nghĩ của mình trung phục hồi lại tinh thần, mà lúc này lãnh đạo chỗ ngồi đã không thấy cố gia đại thiếu thân ảnh , cũng không biết đối phương là cái gì thời điểm rời đi .

Không khỏi có chút buồn bã, đây là hắn lần đầu tiên chân chính ý nghĩa thượng nhìn thấy cố gia đại thiếu Cố Duệ, lại liên đối phương trường cái dạng gì đều không thấy rõ, chỉ mơ hồ thấy được một thân ảnh.

Cố Duệ thân phận tại B thị tuyệt đối là hết sức quan trọng , nhắc tới đến cố gia đại thiếu danh hào ai không biết? Chính là Dạ Vân Sâm hướng tới đều rất không chú ý ngoại giới việc này , huống chi nhân gia cũng thật sự là quá mức điệu thấp, rất ít sẽ tại một ít công chúng trường hợp nhìn thấy Cố Duệ lộ diện, bởi vậy trên mạng về hắn ảnh chụp cũng là thiếu càng thêm thiếu, chỉ có thực ngẫu nhiên chụp hình đến mấy trương.

Hơn nữa không biết xuất phát từ loại nào trong lòng, Dạ Vân Sâm cũng chưa từng có nghĩ quá muốn đi trên mạng sưu tầm Cố Duệ ảnh chụp, đối phương trường bộ dáng thế nào, hắn đã từng hơi chút tò mò một chút, nhưng loại này tò mò tâm lý quá mỏng yếu đi, bị mặt khác sự tình một tá xóa hắn liền hoàn toàn cấp quên.

Hôm nay nếu không phải Trần Vũ đột nhiên nhắc tới Cố Duệ, hắn cũng đã sắp đem chính mình tại không lâu sau muốn cùng Cố Duệ kết hôn sự tình cấp quên . Khoảng cách hắn ký hạ phần hiệp nghị kia đến hiện tại đã qua hảo vài ngày , phân kia cái gọi là hôn trước hiệp nghị đại khái đã đưa đến cố gia đi, Cố Duệ hẳn là cũng đã biết .

Cũng không biết đối phương là ôm loại nào tâm tính đến xem đãi chuyện này .

Tham gia quá Andsel đại học giáo vận sẽ lễ khai mạc sau, Cố Duệ cũng không có nghe theo hắn mẫu thân nói lập tức nhìn lại gia, mà là hồi một chuyến công ty xử lý một sự tình, chờ đến sắc trời bắt đầu ngầm hạ đến sau, mới để cho lái xe đưa hắn nhìn lại gia.

Ngồi trên xe chỗ ngồi phía sau, hắn đem bị điều thành tĩnh âm tư nhân di động lấy ra, không chút nào ngoài ý muốn nhìn đến mặt trên biểu hiện mấy chục cái chưa tiếp đến điện cùng với hảo mấy cái tin ngắn, tất cả đều là đến từ giống một cái dãy số, Cố phu nhân dãy số. Mới vừa quan tĩnh âm, di động lập tức liền vang lên.

Lái xe tiểu đàm từ xe chỗ ngồi phía sau nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, mặt của đối phương sắc thập phần lãnh đạm bình tĩnh, bất động thanh sắc mà tiếp khởi điện thoại, cũng không biết điện thoại kia quả nhiên người nói gì đó, Cố Duệ thần sắc vẫn luôn thản nhiên , liên mí mắt đều không nâng một chút, an tĩnh mà lắng nghe nửa ngày, cũng chỉ là thản nhiên mà nói một câu nói: “Đang tại trên đường trở về.” Thanh tuyến thanh lãnh nghiêm nghị, thập phần lãnh đạm.

Chờ Cố Duệ cúp điện thoại, tiểu đàm liền mở miệng hội báo đạo: “Đại thiếu, mới vừa rồi phu nhân đánh ngươi điện thoại không người tiếp, liền đánh tới chỗ này của ta đến .”

Hắn là Cố Duệ tư nhân lái xe, mỗi lần Cố phu nhân tìm không thấy Cố Duệ khi, đều sẽ đánh cho hắn, đương nhiên cơ hội như thế giống nhau cũng tương đối ít, bởi vì đừng nhìn Cố Duệ tổng là một bộ lạnh lùng thản nhiên bộ dáng, đối với Cố phu nhân cũng là thập phần tôn trọng , chưa bao giờ sẽ không tiếp Cố phu nhân điện thoại, chỉ trừ bỏ chuyên chú công tác thời điểm.

“Ân.” Cố Duệ thản nhiên mà lên tiếng, tuấn tú lãnh đạm khuôn mặt nhìn không ra hắn giờ phút này ý tưởng, tiểu đàm dừng một chút, từ sau thị kính trông được thấy Cố Duệ cụp xuống suy nghĩ, chuyên chú với trong tay văn kiện, vốn đang tính toán liền chuyện này lại nói điểm cái gì, cuối cùng cũng chỉ có thể từ bỏ.

Xe vững vàng mà chạy tại đường cao tốc thượng, hơn nửa canh giờ sau vững vàng đương đương mà đứng ở cố gia tư nhân biệt thự trước cửa. Lúc này sắc trời đã hoàn toàn tối sầm xuống dưới, đã tại cố gia hầu hạ vài thập niên Đồng quản gia tính hảo thời gian đứng ở trước cửa chờ Cố Duệ, xe mới vừa dừng lại thỏa, Đồng quản gia lập tức liền tiến lên mở cửa xe, thần thái cung kính mà đứng ở một bên: “Đại thiếu, phu nhân từ dưới ngọ bắt đầu sẽ chờ ngài .”

“Ân.” Cố Duệ thản nhiên lên tiếng, cước bộ không ngừng mà hướng phòng trong đi đến, thân hình thon dài cao ngất, nện bước không từ không hoãn, không quản thấy thế nào đều là khí chất thập phần xuất chúng quý công tử bộ dáng.

Đồng quản gia thu hồi ánh mắt, thật sâu mà thở dài.

—— vì sao như thế ưu tú đại thiếu gia, thế nhưng sẽ có như vậy tật xấu đâu? Thế giới này chẳng lẽ thật sự không tồn tại hoàn mỹ sao? Bởi vì các phương diện đều rất ưu tú , cho nên mới sẽ có như vậy tật xấu sao?

Đồng quản gia như thế nào cũng không nghĩ ra, cuối cùng cũng chỉ là không nói được một lời mà cùng đi vào.

Cố Duệ đi vào thời điểm, Cố phu nhân đang ngồi ở phòng khách trên ghế sa lông, trong tay bưng một ly mạo hiểm nhiệt khí cà phê, bảo dưỡng thoả đáng khuôn mặt bóng loáng trắng nõn, cơ hồ nhìn không thấy năm tháng dấu vết, chỉ có tại cẩn thận quan sát thời điểm, tài năng tại khóe mắt chỗ mơ hồ nhìn thấy năm tháng lưu lại bằng chứng.

Nhìn đến Cố Duệ trở về, Cố phu nhân “Lạch cạch” một chút buông xuống trong tay cái chén, nhìn về phía Cố Duệ, ý bảo hắn ngồi xuống, cùng Cố Duệ cực kỳ tương tự khuôn mặt mang theo một tia thản nhiên bất mãn, “Không phải nói hảo buổi chiều sẽ trở lại sao?”

Hôm nay là Cố phu nhân trường học cũ Andsel đại học giáo vận sẽ lễ khai mạc, Cố phu nhân nghĩ đến Cố Duệ tương lai bạn lữ ngay tại Andsel đại học niệm đại nhị, nghĩ thầm rằng khả năng hội ngộ đến đối phương, vì thế liền cực lực lấy các loại lý do thuyết phục Cố Duệ tiếp thu lần này Andsel đại học mời, tham dự lần này lễ khai mạc.

Hướng tới chỉ cần không vi phạm chính mình nguyên tắc liền đều sẽ tận lực thỏa mãn Cố phu nhân Cố Duệ tại xác định sẽ không ảnh hưởng đến công tác tiền đề hạ, cũng liền đáp đồng ý.

Cố Duệ thong dong mà tại Cố phu nhân đối diện sô pha ngồi xuống, thản nhiên nói: “Công ty đột nhiên có chút việc.”

Nghe vậy, Cố phu nhân mày nhẹ nhàng nhíu một chút, bất mãn mà theo dõi hắn nhìn, đáng tiếc Cố Duệ một bộ bất vi sở động bộ dáng, cuối cùng Cố phu nhân cũng chỉ là bất đắc dĩ mà than nhẹ một tiếng, đạo: “Ngươi muốn là đối chính mình chung thân đại sự có một đinh điểm hợp làm như vậy nhiệt thành, ta cũng không đến mức nhúng tay hôn nhân của ngươi .”

Cố Duệ không thể phủ nhận mà lên tiếng, hiển nhiên đối Cố phu nhân nói cũng không như thế nào để ý.

Cố phu nhân đã thói quen thái độ của hắn , trừ bỏ bất đắc dĩ ở ngoài cũng không mặt khác cảm giác , bất quá làm cho nàng cảm thấy vui mừng chính là hắn cuối cùng không có cự tuyệt chính mình vi hắn xử lý hôn sự sự tình, nàng rốt cục có thể không cần tái lo lắng hắn sẽ cô độc sống quãng đời còn lại .

“Đây là ngươi tương lai bạn lữ tư liệu, mấy ngày hôm trước mới vừa đưa lại đây , trước ngươi đi công tác liền không trước chia ngươi xem, ngươi có thời gian liền nhìn một chút đi.” Cố phu nhân nói xong, đem đặt ở bên cạnh một cái không tính mỏng túi văn kiện đưa tới, “Cũng là Andsel học sinh, năm nay đại nhị, nói không chừng ngươi hôm nay còn gặp gỡ quá hắn đâu.”

Đối với Dạ gia Tam công tử, Cố phu nhân còn rất vừa lòng , tuy rằng không là chính thất sở xuất điểm này ngay từ đầu làm cho nàng có chút không là như vậy vui lòng, nhưng ở xem qua đối phương tư liệu sau, Cố phu nhân nháy mắt liền tỏ vẻ phi thường vừa lòng . Lớn lên như vậy tinh xảo xinh đẹp một tiểu hài tử, đã đầy đủ nhượng người xem nhẹ hắn một ít tiểu tiếc nuối .

Điều này cũng bình thường, dù sao đương ở vào cố gia như vậy một chỗ vị thời điểm, trên cơ bản liền sẽ không đi suy xét đối phương thân phận địa vị , dù sao, địa vị cao tới đâu, có thể cao đến quá cố gia? Huống hồ cố gia cũng thật sự không cần dựa vào người khác tới làm cho mình địa vị càng thêm củng cố.

Cố Duệ nhìn Cố phu nhân đưa tới túi văn kiện, mày vi không thể sát mà nhíu một chút, nhưng cuối cùng cũng không nói gì, thuận theo mà nhận lấy, cũng không có lập tức liền lật xem, mà là sau đó phóng tới một bên, thần sắc lãnh đạm mà tỏ vẻ đợi lát nữa nhi trở về phòng lại nhìn.

Thấy thế, Cố phu nhân ánh mắt trừng, cả giận: “Ngươi cái này phiền lòng khiết nghiện cái gì thời điểm có thể thay đổi cải? Ngay cả mình mẹ chạm qua đồ vật đều ghét bỏ!” Cố phu nhân đến nay đều cho rằng, ngoại giới sẽ có về Cố Duệ tính * vô năng nghe đồn, cùng hắn cái này gần như bệnh thái khiết nghiện tuyệt đối thoát không khỏi liên quan!

Nàng mới không tin nàng ưu tú như thế nhi tử sẽ có như vậy tật xấu!

☆, Chapter 003

Nàng mới không tin nàng ưu tú như thế nhi tử sẽ có như vậy tật xấu!

Cố phu nhân nói xong, mới phát hiện Cố Duệ phản ứng thật sự lãnh đạm đến thực, trong lòng hiện lên một tia bất đắc dĩ đồng thời, trên mặt biểu tình cũng biến đến có chút phẫn nộ , nàng đứa con trai này, cho dù là chọn xương trong trứng gà đó cũng là chọn không xuất không hảo địa phương, duy nhất một chút làm cho nàng cảm thấy bất đắc dĩ , chính là quá mức lãnh đạm .

Mặc dù là tại mặt quay về phía mình mẫu thân khi cũng nhất dạng, cứ việc ánh mắt coi trọng đến tương đối mà nói sẽ hơi chút có chút nhu hòa, nhưng vẫn là cấp người một loại lãnh đạm đến thực cảm giác, thật giống như hắn tại chính mình chung quanh thiết một cái vô hình cái chắn, đem chính mình cùng hoàn cảnh chung quanh đều tách rời ra.

Ở trong lòng bất đắc dĩ mà thở dài, một bên cảm khái nhi tử nhà mình đã từng cũng có quá manh manh đát thời điểm, không biết cái gì thời điểm liền cấp trường oai , một bên khuyên nhủ giới đạo: “Dạ gia Tam công tử là mụ mụ trải qua tầng tầng suy xét sau mới cho ngươi định ra tới bạn lữ người tuyển, bộ dáng dấu hiệu đến thực, thân thể các phương diện cũng đều đạt tiêu chuẩn, về sau thụ thai cái gì đều không thành vấn đề, chờ hai tháng sau nhân gia quá hoàn mười tám tuổi sinh nhật, liền đem hôn cấp kết liễu đi.”

Nói xong lời cuối cùng một câu “Liền đem hôn cấp kết liễu đi” khi, Cố phu nhân ngữ khí thật giống như đang nói “Hôm nay thời tiết thật hảo” nhất dạng tùy ý bình thường, nhưng là trời biết, nàng vi hắn đứa con trai này hôn sự chính là thao nát tâm nha, cũng đã hai mươi lăm tuổi người, liên cái kết giao người đều không có, mỗi lần nói đến đây cái đề tài liền trầm mặc, mặc cho nàng nói được nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

Lúc này đây Cố phu nhân rốt cục nhịn không nổi nữa, trực tiếp thả ra nói cấp cho hắn tuyển định bạn lữ , nào biết Cố Duệ thế nhưng không có phản đối, đối nàng thực hiện vô điều kiện phục tòng, này nhưng nhượng Cố phu nhân nhạc điên rồi nha, nhanh chóng liền bắt tay chuẩn bị , lập tức liền xao định rồi Dạ gia, kết quả cuối cùng tuyển định vi Dạ gia Tam công tử.

Liên hôn trước hiệp nghị cũng đã ký hảo , tràng hôn sự này là không chạy thoát được đâu .

“Ngươi đợi lát nữa nhi đem đối phương tư liệu nhìn xem, sẽ đem hôn trước hiệp nghị cấp ký , hôn lễ này khối ngươi không cần lo lắng, mẹ sẽ cho ngươi tìm tối chuyên nghiệp đoàn đội cho ngươi làm được vững vàng thỏa thỏa !”

Nghe vậy, Cố Duệ hơi hơi vuốt cằm, tỏ vẻ không có dị nghị, chính là cũng không có biểu hiện nhiều lắm vui vẻ chờ mong bộ dáng, tại yên lặng mà lại nghe Cố phu nhân một phen hưng phấn ngôn luận sau mới có thể bị thả lại đi, cầm Cố phu nhân giao cho hắn cái kia túi văn kiện trở lại phòng, hắn đệ nhất thời gian đã đem túi văn kiện ném đến một bên bàn học thượng, đến phòng tắm đi rửa tay.

Hắn rửa tay cũng không chính là dùng thanh thủy, mà là tễ hai cái rửa tay dịch, từ lên tới hạ tỉ mỉ mà tẩy sạch hảo mấy lần, dùng thanh thủy hướng sạch sẽ sau mới tính xong việc.

Mới từ phòng tắm đi ra, chợt nghe đến tư nhân di động vang lên, hắn dừng một chút, mới không nhanh không chậm mà tiếp khởi điện thoại, là cố gia thế giao Kha gia nhị công tử kha sĩ lăng đánh tới, làm một người duy nhất không đem hắn lạnh lùng để vào mắt mà mặt dày mày dạn trở thành hắn bạn tốt kha sĩ lăng, tại nghe được hắn sắp muốn kết hôn tin tức khi, mặc dù là xa ở nước ngoài cũng là muốn gọi điện thoại lại đây an ủi một chút .

“Đến, nói với ta nói, sắp muốn nhảy vào khổ hải người với ngươi quá cả đời người là ai? Ta hảo đi an ủi an ủi hắn.” Từ di động kia đoan truyền đến cà lơ phất phơ thanh âm tràn ngập xem kịch vui ý tứ hàm xúc, chỉ bằng thanh âm là có thể biết di động một chỗ khác người nọ là ôm loại nào vui sướng khi người gặp họa tâm tính đánh này mở điện thoại.

Cố Duệ an tĩnh mà nghe hắn nói xong, lập tức lãnh đạm mà trả lời: “Ngươi nếu là đỏ mắt, ta có thể cùng Kha phu nhân nói một chút, ngươi cũng tưởng thành gia .”

“Biệt biệt biệt, ta còn không nghĩ nhanh như vậy chấm dứt tự do độc thân sinh hoạt!” Lời hắn nói lập tức lọt vào kha sĩ lăng mãnh liệt phản đối, “Mẹ của ta đã sớm tưởng giải quyết ta chung thân đại sự , ngươi này không ý định hại ta sao? Ta sai, ta cho ngài nhận sai , đi đi?”

Cố Duệ thản nhiên nói: “Đã chậm.” Lập tức không để ý điện thoại kia đoạn truyền đến cực kỳ bi thảm kêu to, quyết đoán mà kết thúc trò chuyện.

Nhìn xem thời gian, không sai biệt lắm là ăn cơm chiều lúc, vì thế đưa điện thoại di động thả lại chỗ cũ, liền đi xuống lầu. Về phần cái kia túi văn kiện, sớm bị hắn có ý thức mà xem nhẹ rớt.

Andsel đại học là B thị nổi danh quý tộc đại học, tại Andsel đại học liền đọc , trên cơ bản đều là B trong thành phố quyền – quý – cao – quan hậu đại, mãn vườn trường lôi kéo, liền nhìn kéo đến mỗ mỗ cao – quan nhi tử nữ nhi, đương nhiên, bất luận cái gì địa phương cũng không có khả năng chỉ có tuyệt đối quý tộc.

Andsel đại học cũng không ngoại lệ, vi tăng lên trường học danh tiếng, trường học hàng năm cũng sẽ tuyển nhận một ít thành tích đặc biệt ưu tú người thường gia hài tử tiến vào, này đó bởi vì thành tích ưu tú mà bị chiêu tiến vào đều có một cái cách gọi, tên là đặc biệt chiêu sinh.

Rất nhiều người đều cho rằng, tại Andsel tốt nghiệp đại học học sinh, mặc dù là đặc biệt chiêu sinh, đó cũng là hoàn toàn không cần lo lắng về sau vào nghề vấn đề cái gì, nhất định là một tốt nghiệp lập tức sẽ có rất nhiều  offer chờ bọn họ, dù sao liền đọc chính là B thị nổi danh nhất quý tộc trường học, sở kết giao cũng đều là thân phận địa vị không nhân vật tầm thường, cho nên rất nhiều người tễ phá đầu cũng tưởng chen vào đến cũng chính bởi vì như vậy.

Nhưng sự thật thường thường không có mọi người tưởng tượng tốt như vậy, liền tính gặp được cái gọi là thượng lưu nhân sĩ, cũng không nhất định có thể dung nhập đi vào . Cái gọi là thượng lưu xã hội kỳ thật là thực tính bài ngoại một loại quần thể, đối với những cái đó người thường, cơ vốn không có khả năng sẽ bị chân chính tiếp nhận .

Rất nhiều liền đọc Andsel đại học người thường tại tứ năm sau, khả năng kết bạn đến , cũng chính là cùng bọn họ nhất dạng tình huống đặc biệt chiêu sinh, liền tính miễn cưỡng kết giao đến cái gọi là quyền – quý hậu đại, đó cũng là bị trở thành hạ nhân nhất dạng mà đến kêu đi hét, căn bản không có khả năng tồn tại ngang hàng bằng hữu quan hệ.

Trần Vũ là làm đặc biệt chiêu sinh bị chiêu tiến Andsel đại học, đến trường ngày đầu tiên mà bắt đầu bị những cái đó cái gọi là phú nhị đại, quan nhị đại xa lánh, ngay từ đầu hắn cũng phẫn nộ quá, bất đắc dĩ quá, nhưng đến cuối cùng, hắn liền biến đến không hề gì , bọn họ lớp học chỉ có hắn một cái đặc biệt chiêu sinh, mỗi ngày đều độc lai độc vãng, tuy rằng đã thấy ra, ngẫu nhiên cũng vẫn là sẽ cảm thấy có chút cô độc .

Thẳng đến đại một thứ hai học kỳ, trong ban bỗng nhiên đến cái học sinh chuyển trường, chính là Dạ Vân Sâm, Dạ gia Tam công tử. Dạ gia tại B thị không tính là thượng lưu vòng luẩn quẩn trung tâm, nhưng là được cho có chút thân phận địa vị , dựa theo bình thường tình huống, trong ban những người đó hẳn là đều sẽ đối hắn rất hữu hảo , nhưng kết quả cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn tương phản, trong ban những người đó thế nhưng cũng đi theo xa lánh hắn.

Sau lại mới biết được, nguyên lai Dạ gia Tam công tử không phải Dạ gia chính thất sở xuất, ban đêm tiên sinh ở bên ngoài tư sinh tử, thẳng đến bảy tuổi kia năm mới bị tiếp hồi Dạ gia, này tại thượng lưu xã hội vòng luẩn quẩn trong cơ hồ là công khai bí mật.

Dạ gia Đại tiểu thư Dạ Tư Viện cùng Dạ gia nhị Công Tử Dạ nguyên giang đối hắn chán ghét trình độ đó là ai nấy đều thấy được đến, muốn là theo Dạ Vân Sâm đi được gần nói, liên quan cũng liền đắc tội Dạ Tư Viện cùng Dạ Nguyên Giang , trong ban những người này tuổi tuy rằng không đại, nhưng ở gia đình nhuộm đẫm hạ, một đám cũng đều cùng người tinh nhất dạng , làm sao có thể sẽ mạo loại này nguy hiểm đâu?

Dù sao Dạ gia tại B thị địa vị là so ra kém tứ đại gia tộc, nhưng là vẫn là có không tiểu nhân lực ảnh hưởng , mà đắc tội một cái tư – sinh tử, tổng hảo quá đắc tội Dạ gia Đại tiểu thư cùng Dạ gia nhị công tử đi?

Những người đó tự cho là đối Dạ Vân Sâm xa lánh sẽ nhượng Dạ Vân Sâm cảm thấy khó chịu, tiến tới lấy lòng Dạ Tư Viện cùng Dạ Nguyên Giang, đáng tiếc nhân gia Dạ Vân Sâm căn bản không đưa bọn họ xa lánh để ở trong lòng, thẳng đến cùng Dạ Vân Sâm quen thuộc đứng lên sau, Trần Vũ mới phát hiện điểm này, hoặc là trực tiếp điểm nói, Dạ Vân Sâm căn bản là không để ý quá những người này, cùng lớp đều nhanh hai năm , khả năng hắn liên trong ban những người đó tên đều còn gọi không được đầy đủ đâu.

Tại Dạ Vân Sâm trong thế giới, đơn giản đến vừa xem hiểu ngay, hắn chỉ đối chính mình cảm thấy hứng thú đồ vật mới có thể hơi chút đưa lên một chút lực chú ý, mà càng nhiều thời điểm, hắn đều là tại ngẩn người.

Tại biết điểm này trước, Trần Vũ vẫn luôn đều muốn Dạ Vân Sâm trầm mặc sai tưởng sâu không lường được trầm tư, tiến tới đối hắn sinh ra một loại thật sâu kính sợ, còn đem đối phương cho rằng đặc biệt có chiều sâu người, mà ở biết điểm này sau, hắn chỉ tưởng ha hả.

Quả nhiên là một hơi lão huyết phun ra thật xa nha!

Quả nhiên, có chút thời điểm ánh mắt đoán đến biểu tượng cái gì, thật sự cũng chỉ là biểu tượng!

“Lần này ban du ta không tại, ngươi bản thân chú ý một chút, nhưng chớ đi lạc!” Đối với Dạ Vân Sâm tùy thời tùy chỗ đều khả năng lâm vào ngẩn người hình thức loại tình huống này, Trần Vũ tỏ vẻ đặc biệt lo lắng, đặc biệt lúc này đây ban du hắn có mặt khác sự tình trì hoãn không đi được càng là không an tâm, ai, hắn cảm giác gặp gỡ Dạ Vân Sâm sau chính mình cũng có biến thân lão mụ tử xu thế .

Tại được đến Dạ Vân Sâm khẳng định trả lời thuyết phục sau, Trần Vũ vẫn là vô pháp hoàn toàn yên tâm, nhưng trừ cái này ra hắn cũng không hề biện pháp, cuối cùng lo lắng mà quải rớt điện thoại.

Cúp điện thoại sau, Dạ Vân Sâm đảo mắt đã đem Trần Vũ dặn dò vứt đến sau đầu đi, tại trưởng ban không kiên nhẫn thúc giục dưới, ngồi trên đi trước lần này ban du địa điểm đường dài đại ba, bởi vì là cuối cùng một cái lên xe, vị trí trên cơ bản đã bị tuyển hoàn, hắn quét một vòng, cuối cùng thói quen tính mà tìm cái tối gần cuối vị trí ngồi xuống.

Con đường có chút xa, yêu cầu một giờ tả hữu đường xe, bất quá loại này khoảng cách ngắn du ngoạn, đối với này đàn thường xuyên xuất ngoại du, rời bến du thiên chi kiêu tử đến nói một chút cũng không hiếm lạ, chỉ là bởi vì đây là trường học sở bố trí đầu đề, tính nhập học cuối kỳ thành tích trong , không có đặc biệt tình huống không cho phép vắng họp, mới không thể không tới, bởi vậy dọc theo đường đi trên xe không khí đều không thế nào nhiệt liệt, tất cả mọi người có chút hưng trí thiếu thiếu bộ dáng.

Dạ Vân Sâm tối hôm qua ngủ đến không tốt lắm, Dạ Tư Viện tối hôm qua hơn nửa đêm mới trở về, tại trải qua phòng của hắn thời điểm làm ra thực đại tiếng vang, đem hắn cấp đánh thức , cho nên Dạ Vân Sâm một lên xe liền nhắm mắt lại bổ miên đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  cám ơn dùng tánh mạng giảm béo cũng không có gầy ma ma đại đại tại 11 nguyệt 16 ngày ném mạnh hai cái lựu đạn ~ sao sao đát ~~(*  ̄3)(ε ̄ *)

☆, Chapter 004

Hơn một giờ đường xe, đối với một lên xe liền đi ngủ Dạ Vân Sâm đến nói chính là nháy mắt thời gian, mắt một bế tái trợn mắt, điểm đến liền tới .

Xe mới vừa dừng lại, Dạ Vân Sâm liền tỉnh, trưởng ban đứng ở đi ra thượng một bên tiếp đón đại gia xuống xe, một bên nhắc nhở đại gia nhớ rõ lấy hảo chính mình một nhân vật phẩm, Dạ Vân Sâm mới vừa tỉnh ngủ, đầu còn có chút không rõ, chờ mọi người đi được không sai biệt lắm , mới cầm lấy chính mình ba lô chậm rãi địa hạ xe đi.

Lúc này đây ban du là tại một gian nông gia nhạc, tên là thể nghiệm sinh hoạt, kỳ hạn hai ngày một đêm.

Đối với này đó sống an nhàn sung sướng thiếu gia tiểu thư đến nói, nông gia nhạc thật sự không là nhất kiện thực hảo ngoạn sự tình, tại bọn họ bên trong, còn nhiều là ngũ cốc không phân tứ chi không cần , hoàn hảo phụ trách lần này hoạt động người cũng không trông cậy vào này đó nhị đại thật có thể đủ tự lực cánh sinh, sớm cùng nông gia nhạc chủ nhân đánh hảo tiếp đón, tìm một vài cái chuyên môn nấu cơm đầu bếp.

Nhưng may là như vậy này đó nhị đại đang nhìn đến đến điểm đến sau vẫn là cau mày vẻ mặt ghét bỏ bộ dáng, trong chốc lát cái này ghét bỏ không có xa hoa phòng tắm, trong chốc lát cái kia ghét bỏ không có Simmons, oán giận muốn tại đây dạng địa phương nghỉ ngơi hai ngày một đêm khẳng định sẽ khó chịu tử .

Bị chủ nhiệm lớp chỉ định vi phụ trách lần này hoạt động đồng học càng là một bụng khó chịu, nếu không nhìn tại phụ trách hảo lần này hoạt động sau cuối học kỳ hiểu được thêm phân, có thể có cơ hội tham gia Cố thị thực tập huấn luyện, đối hắn về sau phát triển có rất đại trợ giúp, hắn là tuyệt đối sẽ không đáp ứng phụ trách lần này hoạt động.

Nông gia nhạc hạng mục là hiện nay Cố thị kế tiếp chuẩn bị mạnh mẽ khai phá một cái hạng mục, có vài chỗ đã bắt đầu đầu nhập vận chuyển, chính yêu cầu tham gia quá người phản hồi tin tức thời điểm, mà ở giáo học sinh chính là một cái thực hảo thử dùng quần thể, Andsel đại học là theo Cố thị hợp tác trong đó một gian đại học, cũng bởi vậy, Andsel đại học mới có thể bố trí như vậy một lần đầu đề, còn minh xác quy định tại đại gia tham gia sau còn muốn viết xuống cảm thụ cập phản hồi.

Andsel đại học học sinh đại bộ phận đều là quyền quý, nhưng Andsel đại học cũng không phải nhuyễn quả hồng, có thể tại B thị khai lớn như vậy một nhà tư nhân học viện, vả lại nhập đọc vẫn đều là nhị đại, bối cảnh lại sẽ đơn giản đạo chạy đi đâu?

Không có ai biết Andsel đại học sau lưng là phương nào thế lực, nhưng không quản là ai, cũng không dám không cấp Andsel đại học vài phần mặt mũi. Vì thế bách với trường học áp lực, đông đảo học sinh oán giận về oán giận, vẫn là ngoan ngoãn mà thu thập xong lại đây.

Chính là oán giận tóm lại là không thiếu được.

Thân kiều thịt quý thiếu gia các tiểu thư đại đô cau mày vẻ mặt không tình nguyện bộ dáng, vì thế, đi ở đội ngũ chót nhất đoan vẻ mặt lãnh đạm Dạ Vân Sâm đảo có vẻ có chút thấy được .

Cùng này đàn từ tiểu nuông chiều từ bé nhị đại nhóm không giống, tại bảy tuổi trước, hắn đi theo hắn mụ mụ qua đã nhiều năm gian khổ mộc mạc sinh hoạt, khi còn bé hắn mụ mụ muốn công tác nuôi sống hai người, rất nhiều thời điểm đều muốn hắn gửi tại hàng xóm gia, hàng xóm gia có một tảng lớn vườn trái cây, vì thế kia phiến vườn trái cây thành hắn thơ ấu hồi ức trong sâu nhất khắc ký ức.

Bởi vậy đối với nông gia nhạc cái gì, hắn không chỉ không biết là bài xích, ngược lại là có chút hoài niệm , từ khi hắn bị tiếp hồi cái kia hoa lệ phú quý “Gia” sau, hắn rốt cuộc tìm không hồi lúc trước cái loại này khoái hoạt cảm giác .

Này sở nông gia nhạc người phụ trách Trần Nặc là từ Cố thị điều lại đây , chủ yếu là trước thí nghiệm một phen, bởi vì chủ yếu nhằm vào đám người là kinh tế hình khách nhân, cho nên đang thí nghiệm trong lúc tiếp đãi tiếp đãi giống nhau đều là phổ thông trường học học sinh, giống Andsel loại này quý tộc trường học học sinh, hôm nay vẫn là lần đầu tiên tiếp đãi, cũng sớm có chuẩn bị tâm lý này đó nhị đại sẽ không thực hảo sống chung.

Tại dàn xếp hảo này đó lòng tràn đầy khó chịu nhị đại sau, Trần Nặc liền bắt đầu bắt tay an bài buổi tối một ít hoạt động, buổi tối có một lửa trại tiệc tối, hơn nữa vi tận hứng, còn thỉnh một ít dân tộc thiểu số lại đây trợ tràng, làm nơi này một cái đặc sắc hoạt động, cơ hồ có tham gia quá người đều là khen không dứt miệng , này đàn nhị đại liền tính khó hầu hạ điểm, nhưng tóm lại là mười mấy tuổi người thiếu niên, tổng là thích mới lạ, náo nhiệt sự tình.

An bài hoàn buổi tối sự tình khi đã là chạng vạng , mùa hè sắc trời tổng là ám đến có chút chậm, rõ ràng đã là chạng vạng , nhưng là gần chính là ánh sáng có chút nhu hòa xuống dưới thôi, Trần Nặc một cước bước ra văn phòng, cước bộ bỗng nhiên nhất đốn, có chút kinh ngạc mà nhìn thấy một người thiếu niên đưa lưng về phía môn khẩu chính ngồi xổm ở trong sân một cây đại thụ hạ, một bàn tay nắm bắt một căn khô vàng nhánh cây, mang điểm ác liệt tính chất mà chơi đùa một cái tiểu nãi miêu.

Trần Nặc nhận được hắn, buổi chiều cùng đám kia nhị đại cùng đi đến, Trần Nặc sẽ đối hắn có ấn tượng, là bởi vì một đám người bên trong liền vẻ mặt của hắn tối bình tĩnh, hơn nữa nhìn này sở điền viên phong mười phần sân khi trong mắt toát ra tới là một tia thản nhiên hoài niệm, điều này làm cho Trần Nặc theo bản năng liền nhớ kỹ thiếu niên.

Nghe được phía sau tiếng bước chân, Dạ Vân Sâm chơi đùa tiểu nãi miêu tay nhất đốn, quay đầu lại nhìn về phía người tới, ánh mắt bình tĩnh mà trong suốt, phía sau là hơi diễm sắc không trung, khuôn mặt tuấn tú trắng nõn.

Trần Nặc chợt phát hiện thiếu niên nguyên lai lớn lên thập phần tinh xảo mỹ lệ, một cái nam sinh dùng mỹ lệ để hình dung tựa hồ rất kỳ quái, nhưng nhìn thiếu niên, trừ bỏ mỹ lệ cái này đã bị người dùng lạn từ, Trần Nặc thế nhưng nghĩ không ra những thứ khác từ ngữ để hình dung.

Trần Nặc còn tại ngây người gian, Dạ Vân Sâm đã đối hắn gật gật đầu chào hỏi , lập tức lại quay đầu lại đi tiếp tục đùa kia chỉ lạnh run tiểu nãi miêu, rõ ràng là mặt không đổi sắc bộ dáng, nhưng khó hiểu có thể nhượng người cảm giác đến hắn kia tiềm tàng tại bình tĩnh dưới sung sướng.

“Này tiểu nãi miêu phỏng chừng mới vừa sinh ra không bao lâu , như thế nào sẽ chạy đến nơi đây đến đâu?” Trần Nặc mọi nơi nhìn nhìn, có chút buồn bực đứng lên, giống nhau lớn như vậy tiểu nãi miêu bên cạnh nhất định sẽ mẫu miêu thủ , chẳng lẽ là bị chủ nhân vứt bỏ ném ra ?

Dạ Vân Sâm lắc đầu, thản nhiên nói: “Đi ra liền nhìn đến nó ngồi xổm nơi này.” Lạnh run tiểu nãi miêu, so bàn tay của hắn đều lớn hơn không được bao nhiêu, ngập nước mắt to toát ra đều là đối thế giới này lo sợ không yên chung quanh, vừa thấy có thể nhượng người đồng tình tâm tràn ra.

Trần Nặc còn muốn nói cái gì nữa, phía sau bỗng nhiên liền truyền đến một trận ồn ào náo động thanh, nói một chút cười cười thanh âm từ xa tới gần, quay đầu lại nhìn lại, liền nhìn thấy nghỉ ngơi lấy lại sức quá đám kia nhị đại vui vẻ cười nói mà hướng bên này đi tới, đại khái trải qua vài cái giờ nghỉ ngơi đã làm cho bọn họ cảm xúc chuyển biến tốt đẹp rất nhiều, thời gian này bọn họ nhìn qua tựa hồ tâm tình đều không tồi, một đường nói một chút cười cười .

“Di? Chỗ nào tới mèo hoang nha?” Có người phát hiện tiểu nãi miêu tồn tại, kinh ngạc mà kêu lên, lập tức đã đem đám người kia lực chú ý hấp dẫn lại đây, vì thế một đám người thực khoái liền xúm lại lại đây.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:  cảm tạ 11 nguyệt 19 ngày giản thiển Forward đại đại ném mạnh một cái địa lôi ~~~

☆, Chapter 005

Nữ sinh thiên tính liền đối lông xù tiểu động vật không có sức chống cự, có hảo mấy nữ sinh đang nhìn đến tiểu tiểu một cái tiểu nãi miêu khi đều kinh hỉ mà kêu lên, không thể chờ đợi được mà tưởng muốn đi qua đùa một chút, chính là vừa lúc đó, đột nhiên có một trào phúng thanh âm không hợp thời mà vang lên.

“Thế giới này quả nhiên là vật họp theo loài , dã – loại đều tự mang một loại hấp dẫn đồng loại Rađa đâu!”

Lời này vừa nói ra, ở đây mọi người đều an tĩnh lại , mà ngay cả vừa rồi đã không thể chờ đợi được chạy vội tới tiểu nãi miêu trước mặt vài tên nữ sinh cũng đều xấu hổ mà dừng cước bộ, trong đó một người nữ sinh có chút giận dữ mà quay đầu lại trừng mắt nhìn liếc mắt một cái nói chuyện nam sinh, giả vờ cả giận nói: “Triệu Niệm, ngươi nói ai dã – loại nha!”

Bị tên là “Triệu Niệm” nam sinh cười nhạo một tiếng, tầm mắt dừng ở ngồi xổm tiểu nãi miêu trước mặt Dạ Vân Sâm trên người, âm dương quái khí mà nói rằng: “Tự nhiên nói không là ngươi.”

Mọi người theo tầm mắt của hắn vọng đi qua, nháy mắt bừng tỉnh đại ngộ đứng lên, người sáng suốt vừa nghe cũng biết Triệu Niệm trong miệng dã loại chỉ chính là ai , giống loại này kiều đoạn đã không biết xuất hiện quá nhiều ít lần, Dạ Vân Sâm là tư – sinh – tử sự tình sớm đã là thượng lưu vòng luẩn quẩn trong công khai bí mật, bị gọi làm dã – loại tựa hồ cũng là chuyện đương nhiên sự tình.

Vì thế kia vài tên nữ sinh cũng không nói cái gì nữa , yên lặng mà lui qua một bên, chậm đợi xem cuộc vui.

Từ lúc Triệu Niệm nói ra câu nói kia thời điểm, Trần Nặc sắc mặt liền hơi hơi trầm xuống, nhìn về phía Triệu Niệm ánh mắt rõ ràng mang theo có chút vi diệu không vui.

Theo lý thuyết, giống loại này quý tộc học phủ học sinh, xuất hiện một ít ỷ thế hiếp người tình tiết là chuyện rất bình thường, hắn cũng không tất yếu vi một cái không liên quan người tác động cảm xúc, nhưng chẳng biết tại sao, đang nhìn đến bị khi dễ đối tượng là gã thiếu niên này khi, hắn nhưng không cách nào làm được tuyệt đối bình tĩnh.

Nhưng làm một người ở trong xã hội sờ đi lăn đánh quá đã nhiều năm người, hắn vẫn là kìm nén cảm xúc , giống loại này người thiếu niên chi gian mâu thuẫn, hắn một ngoại nhân là không quá thích hợp tham gia , bởi vậy chỉ cần không quá quá phận, hắn liền không tính toán nhúng tay.

Chung quanh sở hữu người đôi mắt trông mong mà nhìn Dạ Vân Sâm, đều tại suy đoán hắn sẽ có nhiều phản ứng, không có người mở miệng, tất cả mọi người phân biệt rõ ràng mà phân chia hai phái, trừ bỏ đứng ở chính giữa Trần Nặc, mặt khác tất cả mọi người đều đứng ở Triệu Niệm bên này, mà Dạ Vân Sâm, lại là một người cô linh linh mà ngồi xổm , chỉ có kia chỉ mở to một đôi ngập nước mắt to lo sợ không yên chung quanh tiểu nãi miêu nằm úp sấp ở trước mặt hắn.

Chính là mọi người đợi lại chờ, lại thủy chung không thấy Dạ Vân Sâm có bất luận cái gì phản ứng, tiếp tục chơi đùa tiểu nãi miêu, nghiễm nhiên là đem chung quanh hết thảy nhân sự vật đều cấp ngăn cách bộ dáng, bọn họ những người này, quả thực là bị xem nhẹ đến cực hạn!

Khiêu khích ghét nhất chính là cái gì? Chính là chính mình bên này nhi một đầu nhiệt, bị khiêu khích nghiễm nhiên một bộ nghe đều không tới nhất dạng thờ ơ, giống vậy một quyền đầu đánh vào miên hoa thượng, một chút tác dụng đều không có! Đây cũng không phải là lần đầu tiên như vậy , mỗi lần đối thượng Dạ Vân Sâm, Triệu Niệm tổng là có thể đủ thể nghiệm một phen cái gì gọi là không hề tồn tại cảm, lúc này đây lại là như vậy, hắn quả thực sắp bị tức chết!

Triệu Niệm tuy rằng không là xuất thân B trong thành phố tứ đại gia tộc Triệu gia, cùng Triệu gia cũng không có bất luận cái gì huyết thống quan hệ, Triệu Niệm phụ thân chính là Triệu gia một cái bà con xa dưỡng tử, nếu thật muốn bàn tới tới thân phận địa vị khả năng còn so ra kém mặt khác một ít gia tộc, nhưng là nhân gia thắng tại được sủng ái nha, Triệu Niệm bổn gia cũng không tại B thị, mà là tại một lần Triệu lão gia tử thọ yến trung bị Triệu lão gia tử nhìn trúng , đặc biệt mà nhận đến B khu phố kiếp sau sống .

Nghe nói là bởi vì Triệu Niệm lớn lên cùng Triệu lão gia tử trước kia chết non tiểu nhi tử thực tương tự, gợi lên Triệu lão gia tử tưởng niệm chi tình, rất nhiều người đều nói Triệu Niệm kỳ thật chính là một kẻ thế thân. Nhưng đến tột cùng là thế nào, Triệu Niệm mới không quan tâm, đương thế thân coi như thế thân, dù sao cũng sẽ không có cái gì tổn thất.

Về điểm ấy Triệu Niệm môn nhi thanh đâu, là Triệu lão gia tử khó hiểu sủng ái mới để cho hắn có hiện giờ sinh hoạt, hắn mới sẽ không ngốc đến đi truy cứu này đó, mà từ tiểu ngay tại triệu trạch lớn lên, đã thói quen mọi người đối hắn cung kính Triệu Niệm, tại lần đầu tiên nhìn thấy Dạ Vân Sâm thời điểm, mà bắt đầu đối hắn cảm thấy khó chịu , rõ ràng chính là một cái lên không được mặt bàn tư – sinh – tử, có cái gì tư bản đối hắn làm như không thấy ?

Hắn tối chán ghét nhìn đến , chính là Dạ Vân Sâm kia trương tổng là mặt không đổi sắc gương mặt, phân minh không so với hắn cao quý đi nơi nào, lại tổng là đối hắn làm như không thấy, giống như trong khung liền lộ ra một loại cảm giác về sự ưu việt.

Nhưng hắn Dạ Vân Sâm đến tột cùng có cái gì muốn ưu việt ?

Triệu gia địa vị đặt tại nơi đó, liền tính Triệu Niệm không phải Triệu gia hài tử, nhưng là không tổn hao gì Triệu Niệm tại đây đàn nhị đại trong địa vị, nhiều năm như vậy, Triệu lão gia tử đối Triệu Niệm sủng ái là rõ như ban ngày , nói là đối con trai ruột sủng ái cũng bất quá như thế .

Mà Dạ gia địa vị là tuyệt đối so với không thượng Triệu gia , liền tính cùng Triệu gia địa vị nhất dạng, vi một cái lên không được mặt bàn tư – sinh – tử, phỏng chừng cũng sẽ không có người xuẩn đến cùng Triệu gia đối nghịch, cho nên Triệu Niệm căn bản không lo lắng sẽ có người thay Dạ Vân Sâm xuất đầu, đó cũng là hắn dám không kiêng nể gì mà tìm Dạ Vân Sâm phiền toái nguyên nhân chủ yếu nhất.

Đối mặt Triệu Niệm khiêu khích nhất dạng lời nói, Dạ Vân Sâm thủy chung thờ ơ, ngược lại Triệu Niệm lại nhịn không được thiếu kiên nhẫn , hắn mãnh liệt tiến lên một bước, có chút tức đến khó thở đạo: “Dạ Vân Sâm, ta tại nói chuyện với ngươi, ngươi là điếc sao?”

Trần Nặc nhướng mày, dưới chân ý thức mà đi phía trước mại nửa bước, nhưng không đợi hắn tiến lên đây, liền nhìn thấy tên kia ngồi chồm hổm trên mặt đất đùa tiểu nãi miêu thiếu niên có chút mờ mịt mà quay đầu, bình tĩnh ánh mắt hơi một tia nghi hoặc, quét mắt một vòng sau dừng ở rõ ràng sắc mặt không tốt lắm Triệu Niệm trên người, mờ mịt hỏi: “… Ngươi đang nói chuyện với ta?”

Trước mắt bao người, Triệu Niệm mặt toàn bộ đều vặn vẹo một chút, lại nghe thấy Dạ Vân Sâm giống như mãn hàm xin lỗi thanh âm thản nhiên nói rằng: “Xin lỗi, ta không biết ngươi thích dùng dã – loại như vậy chữ đến xưng hô người khác.” Dừng một chút, lại làm như có thật mà gật đầu, đạo: “Nguyên lai Triệu gia có như vậy thói quen.”

“Ngươi ——” Triệu Niệm biến sắc, quả thực sắp bị tức chết, Dạ Vân Sâm như vậy một giảng, liên quan đã đem Triệu gia toàn bộ gia tộc đều mắng đi vào, ám chỉ bọn họ Triệu gia gia giáo có vấn đề! Người sáng suốt đều nhìn ra được Dạ Vân Sâm là cố ý , cố tình hắn lại tìm không thấy bất luận cái gì phản bác nói, loại này ngậm bồ hòn hắn không biết đã ăn quá nhiều ít lần, mỗi lần lại tổng là học không ngoan.

Dạ Vân Sâm chớp chớp mắt, thần tình vô tội mà nhìn hắn.

Triệu Niệm trong lòng một phen vô danh hỏa thiêu đến càng phát vượng, cố tình lại tìm không thấy phát tiết con đường, hắn muốn trước mắt cái này không biết sống chết xú tiểu tử nhéo đứng lên hung hăng mà giáo huấn nhất đốn, nhưng hắn không thể!

Triệu gia người rất sớm liền cho hắn gõ cảnh báo, cố gia không lâu đem sẽ cùng Dạ gia kết thân sự tình tại tứ đại gia tộc sớm đã truyền ra, mà không khéo cái kia cùng cố gia đại thiếu đi vào điện phủ chính là cái này hắn như thế nào cũng nhìn khó chịu Dạ gia – dã – loại! Đắc tội Dạ gia không tính cái gì, nhưng là đắc tội cố gia đó là tuyệt đối sẽ nhượng hắn tại bản B thị vĩnh vô nơi sống yên ổn.

Nghĩ vậy một chút, Triệu Niệm đối Dạ Vân Sâm oán hận liền càng sâu một tầng , rõ ràng là cái xuất thân ti tiện tư – sinh – tử, liên gia phả cũng không biết có hay không thượng quá, lại chẳng biết tại sao vào cố gia mắt, sắp nhảy long môn tiến vào cố gia, mặc dù ngoại giới có loại loại về cố gia đại thiếu không hảo nghe đồn lại như thế nào?

“Hừ!” Lạnh lùng mà hừ một tiếng, Triệu Niệm áp chế trong lòng khó chịu, ngẩng đầu lướt qua Dạ Vân Sâm, cũng không quay đầu lại mà đi rồi, dư lại còn lại mọi người hai mặt nhìn nhau, sau một lát mới chạy đi đuổi theo đi, không cần thiết một khắc, to như vậy trong viện liền cùng ban đầu nhất dạng biến đến vắng vắng vẻ vẻ .

Trần Nặc có chút ngạc nhiên mà nhìn nhìn đám người kia từ từ đi xa bóng dáng, nguyên bản tưởng rằng mâu thuẫn sẽ càng đại , không nghĩ tới đối phương đã vậy còn quá dễ dàng hãy thu tay , thật sự là có chút xuất hồ ý liêu.

“Tiệc tối muốn bắt đầu sao?” Thiếu niên réo rắt thanh tuyến kéo hắn lực chú ý, Trần Nặc vừa quay đầu lại, khuôn mặt tuấn tú thiếu niên chính nhìn không chuyển mắt mà đang nhìn mình, trái tim thế nhưng mãnh liệt lậu nhảy nửa nhịp, thẳng đến đối phương lại lập lại một lần, hắn mới hồi phục tinh thần lại, “… Thực khoái mà bắt đầu .”

Dạ Vân Sâm gật gật đầu, cũng không nói gì thêm nữa, lưu luyến mà nhìn thoáng qua dưới tiểu nãi miêu, mới tính toán rời đi.

“Nếu như vậy thích, vì sao không ôm trở về?” Nói nói ra sau, Trần Nặc mới kịp phản ứng chính mình đem trong lòng nói đi ra , sửng sốt một chút, mới giải thích: “… Ta xem ngươi hảo giống thực thích nó nhất dạng.”

Dạ Vân Sâm dừng bước lại, nửa ngày mới quay đầu lại, thản nhiên nói: “Thích cũng không đại biểu cho chiếm hữu.” Nói xong câu đó liền cũng không quay đầu lại mà đi rồi, lưu lại Trần Nặc một người đứng ở tại chỗ cân nhắc hắn câu kia ý tứ trong lời nói.

Tiệc tối cùng Dạ Vân Sâm dự đoán trước nhất dạng nhàm chán, bởi vì là đánh nông gia nhạc tên tuổi, cho nên chế tác tiệc tối tài liệu có một phần là này đàn nhị đại tự tay trích lộng xuống dưới , bất quá bắt bọn nó lộng thục loại chuyện này liền đừng hy vọng bọn họ , có thể tự mình động thủ chuẩn bị đã tính rất tốt .

Thực phổ thông đồ ăn thức, hương vị lại tương đương không tồi, khó được thế nhưng không có người nói oán giận, này chứng minh ít nhất nơi này đồ ăn khẩu vị vẫn là lệnh những người này tương đối vừa lòng .

Dùng xong tiệc tối sau lập tức chính là lửa trại tiệc tối , thẳng đến giờ phút này đại gia mới rốt cục đến hưng trí, xuyên dân tộc thiểu số quần áo xinh đẹp thiếu nữ nối đuôi nhau mà nhập, phủng địa phương đặc sắc nhưỡng rượu, một ly một ly mà quán này đàn thiếu nam thiếu nữ, tại đây loại nhiệt liệt không khí dưới, cơ hồ không có người sẽ cự tuyệt, huống chi địa phương đặc sắc nhưỡng rượu số ghi cũng không cao, một đám người uống nhưỡng rượu, vây quanh lửa trại lại khiêu lại xướng, nháy mắt đã đem không khí đẩy tới điểm cao nhất .

Dạ Vân Sâm cũng bị quán hảo mấy chén, đầu có chút vựng hồ hồ , an an tĩnh tĩnh mà ngồi ở một bên tỉnh rượu, sau lại không khí càng ngày càng nhiệt liệt, hắn liền tìm cái không người chú ý nháy mắt trộm mà chạy ra ngoài.

Đến trước hắn chú ý tới cách đó không xa có một trang sức đến thực phong cách cổ xưa đình, dưới còn có một cái ao nhỏ đường, bên trong nuôi mấy cái cẩm cá chép. Nơi này khoảng cách lửa trại tiệc tối địa phương có một đoạn ngắn khoảng cách, cơ hồ nghe không được này thanh âm của hắn, dưới ánh trăng ngược lại có vẻ phá lệ thanh u.

☆, Chapter 006

Cách đó không xa mơ hồ truyền đến cười vui thanh, chỉ sấn đến cái này tiểu góc càng thêm mà u tĩnh, ngắn ngủn một khoảng cách, lại nghiễm nhiên thành hai cái thế giới.

Dạ Vân Sâm chậm rì rì mà đi vào đình, tìm một chỗ sạch sẽ địa phương ngồi xuống, thói quen tính mà dựa vào bối, gió đêm nhẹ nhàng phất quá hắn trên trán sợi tóc, mang theo ngày mùa hè chỉ có khí tức.

Hắn mệt mỏi nhu nhu thái dương, tầm mắt tùy ý mà dừng ở ao nhỏ đường trong cẩm cá chép, ánh mắt dần dần xuất thần, nội tâm mơ mơ hồ hồ mà hiện lên mấy phần vụn vặt suy nghĩ, nhìn như tự do tự do cẩm cá chép, kỳ thật cả đời đều bị cực hạn ở tại này nhất phương thiên địa trong.

Hơn nữa, chúng nó cũng không thể lực đi thay đổi như vậy cục diện.

‘Xoạch’ một tiếng nhánh cây bị thải đoạn thanh âm truyền đến, đem Dạ Vân Sâm kéo hiện thực thế giới trung, hắn theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy lúc trước đối hắn thái độ ác liệt Triệu Niệm đứng ở đình phía dưới, vi ngửa đầu, nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn tràn ngập không chút nào che dấu ác ý.

Dạ Vân Sâm nhìn hắn một cái, lập tức liền không chút để ý mà thu hồi ánh mắt, quyền đương đối phương không tồn tại, nhưng Triệu Niệm lại không cho phép hắn như vậy không nhìn sự hiện hữu của hắn, vài cái bước nhanh tiến lên, đứng ở Dạ Vân Sâm trước mặt trên cao nhìn xuống mà theo dõi hắn, “Dạ gia không có đã dạy ngươi làm người phải có lễ phép sao? Nhìn đến người thế nhưng đều không chào hỏi, ngươi cho là ngươi có cái gì hảo ưu việt ? Bất quá là Dạ gia một cái dã – loại!”

Thanh âm của hắn cũng không có tận lực mà đè thấp, vì thế tại đây dạng u tĩnh địa phương liền có vẻ phá lệ lớn tiếng, quấy nhiễu một trì cẩm lý, trong suốt trì thủy tạo nên một vòng lại một vòng gợn sóng.

Dạ Vân Sâm không rõ lí do mà nhìn về phía hắn, Triệu Niệm kia khuôn mặt có thể được cho trong ban trừ bỏ Trần Vũ ở ngoài hắn quen thuộc nhất nhất trương mặt, nguyên nhân đại khái cùng Triệu Niệm thường xuyên chạy đến trước mặt hắn đến xoát tồn tại cảm thoát không khỏi liên quan, từ hắn nhập học Andsel đại học bắt đầu, Triệu Niệm liền chưa từng đình chỉ quá ở trước mặt hắn xoát tồn tại cảm thực hiện.

Giống hôm nay như vậy đập phá thường xuyên cũng có thể nhìn đến, nói câu thật sự , Dạ Vân Sâm trừ bỏ ngay từ đầu mạc danh kỳ diệu ở ngoài, đến hiện tại đảo đã bắt đầu thói quen, có lẽ ngày nào đó Triệu Niệm không còn như vậy làm, hắn ngược lại sẽ cảm thấy không có thói quen.

Mà Triệu Niệm thích nhất , chính là đem ‘Dã – loại’ hai chữ bắt tại bên miệng, vẫn luôn chấp nhất mà nhận định hai chữ này có thể đả kích Dạ Vân Sâm, nhưng là trời biết, Dạ Vân Sâm đối hai chữ này một chút đều! Không! Tại! Ý!

“Cũng là, Dạ gia loại này tiểu gia nhà nghèo , lại như thế nào so đến thượng chân chính nhà giàu nhân gia! Dạy dỗ đến ngươi loại này không có giáo dưỡng dã – loại cũng là thực bình thường !”

Không quản tính tình tái người tốt, bị người như vậy chỉ vào cái mũi mắng phỏng chừng đều không thể làm được hoàn toàn tâm bình khí hòa, nhưng Dạ Vân Sâm tại đây phương diện xem như cái kỳ ba, đối với nghe xong sẽ nhượng hắn không thoải mái lời nói, hắn đều sẽ tự động mà che chắn rụng, hoặc là nói, đối với không cảm mạo người sở giảng nói, hắn cho tới bây giờ cũng sẽ không nghe đi vào .

Vì thế kết quả cuối cùng chính là, không quản Triệu Niệm nói gì đó, Dạ Vân Sâm thủy chung không nói được một lời, mặt không đổi sắc mà nhìn Triệu Niệm, mà bởi vì hắn là đang ngồi , cho nên nhìn Triệu Niệm thời điểm hắn không thể không ngưỡng mặt, giống như thập phần chuyên chú giống nhau nhìn Triệu Niệm, nhưng nếu thời gian này trần an ở đây, hắn nhất định có thể đủ nhìn ra được, Dạ Vân Sâm lại thất thần !

Triệu Niệm nói một đống lớn, lại liên một chút đáp lại đều không chiếm được, sắc mặt không khỏi càng khó nhìn, hắn mãnh liệt đề cao âm lượng: “Dạ Vân Sâm, ta sẽ nói với ngươi nói, ngươi có hay không nghe!”

“Ách?” Dạ Vân Sâm lập tức phục hồi lại tinh thần, vô tội mà chớp chớp đôi mắt, nhìn về phía Triệu Niệm, “Vị bạn học này, ngươi mới vừa đang nói chuyện với ta sao?”

“Vô nghĩa! Nơi này chỉ có chúng ta hai người, ta không với ngươi giảng, chẳng lẽ là cùng quỷ giảng sao?” Triệu Niệm cảm giác mình đều nhanh khí tạc , mỗi lần đối thượng Dạ Vân Sâm tổng là sẽ nhượng hắn tức đến khó thở mà giơ chân, nhưng là cố tình hắn lại khống chế không được chính mình, mỗi lần đều học sẽ không hấp thụ giáo huấn. Muốn nói trên đời này hắn tối nhìn không vừa mắt người là ai, kia tuyệt đối không cần hoài nghi chính là Dạ Vân Sâm!

Dạ Vân Sâm tồn tại, thật giống như là tại nhắc nhở hắn có bao nhiêu ngốc xoa nhất dạng!

“A.” Dạ Vân Sâm gật gật đầu, sau đó, sẽ không có sau đó .

Triệu Niệm một hơi thiếu chút nữa vận lên không được, “Dạ Vân Sâm, ngươi tuyệt đối là cố ý , tuyệt đối là cố ý !” Hắn chỉ vào Dạ Vân Sâm ngón tay một cái kính run run, rất giống đến Parkinson lão nhân gia nhất dạng, “Ta, ta, ta cũng không tin chờ ngươi gả đến cố gia đi còn có thể như vậy đắc sắt!”

Nghe vậy, Dạ Vân Sâm nhất đốn, lập tức ngẩng đầu nhìn đình ngoại bầu trời đêm, tối như mực một mảnh, liên khối tinh tinh đều nhìn không tới, khó coi đến thực, đại khái qua vài giây đồng hồ, hắn xoay đầu lại, dùng một loại đạm mạc đến thực ánh mắt nhìn Triệu Niệm, ánh mắt kia thế nhưng Triệu Niệm theo bản năng mà lui về phía sau một bước.

Nhưng lập tức Triệu Niệm lại lập tức đắc ý dào dạt đi lên, “Ngươi cho là hào môn là tốt như vậy gả sao?” Về cố gia đại thiếu đồn đãi, toàn bộ B thị có ai là chưa nghe nói qua ? Lại càng không dùng nói tứ đại trong gia tộc Triệu gia , huống chi, từ bỏ có quan cố gia đại thiếu đồn đãi không nói, liền chỉ cần chính là gả nhập phổ thông hào môn, đều là nhất kiện nhượng người cảm thấy thập phần có áp lực sự tình.

Ngoại giới người tổng cho rằng gả nhập hào môn có bao nhiêu hạnh phúc, nhưng thế giới này tối chú ý môn đăng hộ đối , hoàn toàn chính là này đó hào môn, những cái đó cùng hào môn đám hỏi tiểu gia nhà nghèo, cuối cùng quá đến hạnh phúc khoái hoạt có thể có vài cái?

Nhiều đều là thảm đạm kết thúc!

“Ta đảo muốn xem một chút, chờ ngươi gả nhập cố gia sau, có phải hay không còn có thể duy trì như vậy nhất trương bình thản vô sóng mặt!” Nếu nói là Triệu Niệm lớn nhất một cái oán niệm, chính là không quản hắn như thế nào đập phá khiêu khích, đều chưa từng có gặp qua Dạ Vân Sâm trừ bỏ bình tĩnh ở ngoài biểu tình.

Nếu là có thể đủ nhìn đến Dạ Vân Sâm lộ ra cái loại này thống khổ oán hận biểu tình, liền tính nhượng hắn lộ ra loại vẻ mặt này người không là chính mình kia cũng không cái gọi là, nhất dạng thống khoái đến thực!

Dạ Vân Sâm thản nhiên nhìn hắn một cái, hơi có chút nhàm chán bộ dáng, thản nhiên nói: “Vậy ngươi liền hãy chờ xem.”

“Hừ!” Triệu Niệm kiêu căng mà hừ lạnh một tiếng, trong thần sắc lại rất có một loại thắng lợi cảm giác, bởi vì đây là đã hơn một năm tới nay, hắn duy nhất một lần cảm thấy chính mình chiếm thượng phong thời điểm, “Bị gia nhân của mình trở thành quân cờ nhất dạng, Dạ Vân Sâm, ngươi cũng rất đáng thương !” Ném một câu như vậy vui sướng khi người gặp họa lời nói, Triệu Niệm giống cái chiến thắng công kê nhất dạng xoay người ngẩng đầu ưỡn ngực mà ly khai.

Dạ Vân Sâm tùy ý mà nhìn lướt qua bóng lưng của hắn, lập tức thu hồi tầm mắt, miễn cưỡng mà tựa vào đình cây cột thượng, nhìn lên đình ngoại bầu trời đêm, tinh xảo trắng nõn mặt nghiêng tại ánh trăng chiếu rọi hạ, có vẻ càng phát nhẵn nhụi nhu hòa, giống như phiếm gốm sứ giống nhau ánh sáng lạnh.

Hắn bỗng nhiên đưa tay, dùng cánh tay tròng lên hai mắt của mình, động tác liên lụy đến màu trắng T sơ mi, trong lúc vô ý lộ ra non nửa tiệt hãm sâu đi vào xương quai xanh, trắng nõn nhẵn nhụi làn da không thua gì thiếu nữ .

Cách đó không xa bóng cây trong đứng người nhẹ nhàng nhếch một cái khóe môi, phát ra một tiếng thấp thấp cười khẽ, “Nguyên lai đây chính là ta tương lai đại tẩu sao?” Nghe thanh âm là một người thực tuổi trẻ nam tử, ước chừng cũng liền hai mươi cao thấp, cao gầy cao ngất thân hình lấy một loại thập phần biếng nhác tư thái nghiêng dựa vào thân cây thượng, khuôn mặt ẩn tại bóng ma dưới, nhượng người thấy không rõ hắn diện mạo.

Đứng ở nam tử bên cạnh một người khác nghe được lời của hắn, trầm mặc một chút, mới chậm rãi thu hồi tầm mắt, nhẹ giọng nói: “… Nếu là gọi Dạ Vân Sâm, hẳn là liền không sai .”

Lúc trước nói chuyện nam tử nghe vậy, bỗng nhiên quay đầu đi nhìn hắn, hơi hơi nhướng mày, cà lơ phất phơ mà nói rằng: “Trần Nặc, nghe thanh âm của ngươi, tựa hồ cảm giác rất đáng tiếc ? Nên không phải là đối ta tương lai đại tẩu có ý kiến gì không đi?”

Thanh âm của hắn tuy rằng cà lơ phất phơ, biểu tình cũng tựa hồ thập phần tùy ý giống nhau, nhưng Trần Nặc lại mãnh liệt cả kinh, đem hắn trong thanh âm cảnh cáo nghe được rõ ràng, rõ ràng, “Nhị thiếu nói nói chi vậy, ta làm sao dám đối đại thiếu tương lai bạn lữ có ý kiến gì không đâu?”

Bị Trần Nặc tên là nhị thiếu nam tử cười như không cười mà nhìn hắn một cái, mới quay đầu đi, giống như thập phần không chút để ý mà nói rằng: “Không có tốt nhất, chúng ta cố gia người, muốn là phát hiện có người có ý kiến gì không , ta Cố Vân Hiên cái thứ nhất giết hắn!” Mặc dù là dùng tối nhạt nhẽo ngữ khí nói ra, Trần Nặc hay là nghe đến một thân mồ hôi lạnh, nháy mắt câm như hến.

Ngẩng đầu nhìn thấy Cố Vân Hiên đã quay đầu đi nhìn chằm chằm Dạ Vân Sâm nhìn, Trần Nặc mới dám trộm mà trường hu một hơi, bên tai lại nghe thấy Cố Vân Hiên tiếp tục bình luận: “Ngoại hình điều kiện ngược lại rất không tồi , theo ta kia mặt than nhất dạng đại ca rất đáp .” Hắn vừa lòng mà thổi cái huýt sáo, “—— cũng không biết có thể hay không gợi lên đại ca của ta tính – thú!”

Đại ca ngươi không là tính – vô – có thể sao!

Trần Nặc nhịn không được ở trong lòng phun tào một câu.

“Trần Nặc, ngươi cái gì kia biểu tình?” Vừa nhấc đầu mới phát hiện cố gia nhị thiếu chính mắt liếc thấy chính mình, sợ tới mức Trần Nặc nháy mắt lông tơ thẳng dựng thẳng, bật người biểu trung tâm, “Cảm giác sâu sắc đồng ý biểu tình! Nhị thiếu nói nói vĩnh viễn đều như vậy có lý!”

Cố gia nhị thiếu đối hắn chân chó tỏ vẻ thật sâu khinh bỉ, khẽ hừ một tiếng, lúc này mới xoay người nện bước nhẹ nhàng mà đi rồi.

Trần Nặc hơi có chút niệm niệm không tha mà nhìn cách đó không xa Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, lại lập tức thu hồi ánh mắt, bước nhanh đuổi theo Cố Vân Hiên thân ảnh, “Nhị thiếu, ngài đêm nay còn ở tại chỗ này sao?”

Thanh âm dần dần mà đi xa, phong cách cổ xưa đình trong, miễn cưỡng mà tựa vào cây cột thượng thiếu niên vẫn không nhúc nhích , giống như đã đang ngủ, ngẫu nhiên một trận gió đêm phất quá, mang đến một tia lạnh ý.

Thật lâu sau, lâu đến chung quanh rốt cuộc nghe không được một tia tiếng vang, tham gia lửa trại tiệc tối thiếu niên thiếu nữ sớm đã tan cuộc trở về phòng nghỉ ngơi , vẫn không nhúc nhích tựa vào đình cây cột thượng thiếu niên bỗng nhiên động một cái, chậm rãi buông xuống cái trụ ánh mắt cánh tay, hắn ngửa đầu nhìn tối như mực bầu trời đêm, trong trẻo sâu thẳm con ngươi chỗ nào có một tia mới vừa tỉnh ngủ mông lung?

Phân minh chính là thanh tỉnh đến thực.

—— quân cờ?

Hắn nhẹ nhàng chớp chớp đôi mắt, biểu tình không đau khổ không vui.

Từ hắn bảy tuổi đi đến Dạ gia kia năm bắt đầu, hắn không liền vẫn luôn đều là quân cờ tồn tại sao?

☆, Chapter 007

Buổi tối lửa trại tiệc tối tất cả mọi người chơi đến tương đối vãn, đến ngày hôm sau thời điểm tất cả mọi người khởi không sớm, hơn nữa không có lão sư quản hạt, một đám học sinh đều ngủ thẳng mặt trời lên cao mới đứng lên, ban đầu tính toán muốn cho bọn họ đi leo núi kế hoạch cũng mắc cạn , chờ đến đại gia lục tục lên thời điểm đã là giữa trưa .

Sau khi ăn cơm trưa xong còn có một hai giờ thời gian liền muốn chuẩn bị trở về đi, phụ trách lần này hoạt động ban ủy không nghĩ phiền toái, vì thế trực tiếp gọi đại gia tự do hoạt động. Một đám người cũng không địa phương nào hảo đi , đơn giản ngồi vây quanh tại trên cỏ hạp hạt dưa nói chuyện phiếm.

Dạ Vân Sâm cùng bọn họ luôn luôn không có gì cùng xuất hiện, ban ủy vừa nói tự do hoạt động, Dạ Vân Sâm bật người quay đầu bước đi, chờ đại gia phục hồi lại tinh thần khi, thiếu niên thân ảnh đã đi ra xa thật xa, cao gầy gầy thân hình thập phần tinh tế, rộng lớn thiên địa hạ, tại vây ngồi cùng một chỗ một đám người làm nổi bật hạ, có vẻ phá lệ cô đơn.

Có người đá đá Triệu Niệm chân, cười đến có chút ý vị sâu sa mà nhìn hắn, “Từ hắn chuyển trường lại đây ngươi liền vẫn luôn thực chú ý hắn, như thế nào? Là coi trọng hắn sao?”

Nghe vậy, Triệu Niệm thu hồi nhìn chằm chằm Dạ Vân Sâm nhìn tầm mắt, lạnh lùng mà quét người nọ liếc mắt một cái, cười nhạo một tiếng đạo: “Coi trọng hắn? Nhưng biệt ghê tởm ta .”

“Không là coi trọng hắn kia như thế nào vẫn luôn như vậy chú ý hắn?” Cho dù là bởi vì nhìn Dạ Vân Sâm khó chịu, Triệu Niệm đối hắn chú ý cũng thật sự là có chút bất đồng tầm thường, sớm đã có người trong âm thầm hoài nghi quá hắn đối Dạ Vân Sâm thái độ có chút ái muội .

Triệu Niệm nhìn chằm chằm trước mặt mặt cỏ, mặt không đổi sắc mà trầm mặc một lát, mới chậm rãi đạo: “Lão tử không là cùng – tính – luyến!” Hiện giờ xã hội này tuy rằng đồng tính hôn nhân đã hợp pháp, nhưng là không phải tất cả mọi người sẽ thích thượng đồng tính , vẫn là có rất nhiều người trời sinh chính là thích khác phái .

Người nọ nhìn Triệu Niệm mặt không đổi sắc bộ dáng, mới có chút phẫn nộ mà ngậm miệng lại, Triệu Niệm bổn gia là không có gì bối cảnh, nhưng nhân gia ỷ vào có Triệu gia lão gia tử yêu thương, tự nhiên không có gì người dám đi đắc tội hắn.

Có chút thời điểm, xuất thân hảo , đều so ra kém vận khí tốt , loại này đồ vật là đỏ mắt không đến .

Buổi chiều cái này tiểu nhạc đệm cũng thực khoái đã bị một đám người quên đi , một đám người nói một chút cười cười mà tụ cùng một chỗ, ai cũng không lưu ý đến cách đó không xa dựa lưng vào thân cây Dạ Vân Sâm, hắn tại mát mẻ thụ dưới tàng cây tác giả, đầu tựa vào thô ráp thân cây thượng, nhắm mắt lại bổ miên.

Hắn hướng tới nhận giường, chỉ có tại quen thuộc trong hoàn cảnh tài năng hơi chút ngủ ngon một chút, đến xa lạ địa phương hướng tới là cả đêm trăn trở , lăn qua lộn lại ngủ không sâu trầm, vì thế tại đại gia còn đắm chìm tại thơm ngọt trong lúc ngủ mơ khi, hắn đã rửa mặt dễ nghe côn trùng kêu vang chim hót.

Trần Vũ đã từng nói qua sinh hoạt của hắn quá đến tựa như cái lão nhân nhất dạng, một chút lạc thú đều không có, tức không cùng mặt khác người trẻ tuổi nhất dạng chơi nháo, cũng không tham dự tập thể hoạt động, cả ngày độc lai độc vãng, trừ bỏ ngẩn người chính là đọc sách, một chút người trẻ tuổi tình cảm mãnh liệt đều không có.

Nhưng này thì thế nào đâu? Có ai quy định người trẻ tuổi sinh hoạt liền nhất định là muốn như thế nào đâu? Chỉ cần hắn bản thân cảm thấy vui vẻ thì tốt rồi, giống hay không người trẻ tuổi cái gì, kỳ thật một chút đều không trọng yếu đi? Chỉ cần chính mình quá đến thoải mái khoái hoạt thì tốt rồi.

Sau giờ ngọ gió nhẹ mang theo một tia ngày mùa hè khí tức chậm rãi phất quá, ngọn cây nhẹ nhàng chớp lên, xanh mượt lá cây lẫn nhau xô đẩy va chạm, ‘Sàn sạt’ thanh không dứt bên tai, sáng ngời ánh sáng từ lá cây khe hở trung lậu xuống dưới, tinh tinh điểm điểm địa điểm chuế tại thiếu niên trắng nõn non mịn làn da thượng, càng phát địa tinh trí nhẵn nhụi.

Ánh sáng một chút một chút mà nhu hòa xuống dưới, chung quanh im ắng , chỉ có hạ phong thanh âm rõ ràng có thể nghe, tại hoàn cảnh như vậy dưới, cũng như là mang theo thôi miên hiệu quả nhất dạng, suy nghĩ dần dần mà phiêu tán mở ra, bên tai còn có thể nghe thấy chung quanh thanh âm, quan cảm cũng là một chút một chút mà biến đến mơ hồ.

Trong phút chốc, trong lòng giống như hiện lên vô số suy nghĩ, lại giống như cái gì đều không có, trống rỗng , chỉ có một viên không ngừng nhảy lên trái tim, mang theo một loại bất đắc dĩ mà tịch mịch tần suất, một chút một chút, không thể xem nhẹ mà nhắc nhở nó tồn tại.

“Ngươi còn muốn trốn tránh tới khi nào?”

Trầm thấp lãnh đạm thanh tuyến mang theo một tia độc đáo thanh lãnh nghiêm nghị, đột nhiên gian xuyên qua này thật mạnh thiên nhiên tiếng vang, thẳng đánh Dạ Vân Sâm lỗ tai, hắn lập tức giựt mình tỉnh lại, tinh xảo xinh đẹp khuôn mặt còn mang theo một tia mờ mịt không giải, theo bản năng mà tìm kiếm phát ra âm thanh ngọn nguồn.

Đương tầm mắt của hắn nhìn quét đến cách đó không xa hai người khi, hắn mới rốt cục minh bạch mới vừa nghe đến câu nói kia không phải hướng về phía hắn tới.

Ước chừng khoảng cách hắn nơi này bảy tám bước xa địa phương có một người công hồ, bên hồ có có chuyên môn cung người nghỉ ngơi ghế đá, một người đội kính râm tuổi trẻ nam tử lười biếng mà ngồi ở trên ghế đá, giống như cả người đều không có xương cốt nhất dạng, hận không thể đem chính mình lớn nhất hạn độ mà dính tại trên ghế đá, chính là mặc dù là như vậy tọa không tư thế ngồi, cũng không có cấp người một loại du côn vô lại cảm giác, ngược lại nhìn qua như là một cái ăn uống no đủ chính phơi nắng thái dương miêu mễ, biếng nhác mà tao nhã.

Mặt khác một người nam tử là đứng , nghiêng người đối với hắn, dáng người cao to cao ngất, lộ ở bên ngoài làn da nhìn qua thực bạch, dung mạo không là giống nhau tuấn tú, dọc theo đường tuyệt đối là hấp dẫn nhất ánh mắt sở tại, nhưng vẻ mặt lại quá mức với lãnh đạm, giống như vĩ đại nhất nghệ thuật gia xuất phẩm pho tượng, mỹ lệ lại khuyết thiếu người sinh khí.

Bởi vì đứng nguyên nhân, nhìn mặt khác một người nam tử thời điểm, mi mắt hơi hơi buông xuống , nồng đậm tối đen lông mi tại mí mắt đầu hạ một bóng ma.

Nhìn tình hình, mới vừa nghe đến câu nói kia hiển nhiên không là đối Dạ Vân Sâm nói , hơn nữa bởi vì góc độ quan hệ, hắn có thể rất rõ ràng mà nhìn đến bọn họ, nhưng đối phương nhưng không biết nơi này còn ngồi một người.

Dạ Vân Sâm ngơ ngác mà nhìn bọn họ, trong lúc vô ý gặp được người khác nói chuyện phiếm nhượng hắn có một tia quẫn nhiên, nghe lén người khác nói chuyện tựa hồ là không quá đạo đức sự tình, đang định đứng dậy rón ra rón rén mà rời đi, bỗng nhiên lại nghe thấy mặt khác một đạo cà lơ phất phơ thanh âm nói rằng: “Ta rời đi công ty không phải là hắn muốn nhìn đến sao?” Bất cần đời trong thanh âm hơi trào phúng.

“Những người khác như thế nào tưởng ta không quan tâm, nhưng hạng mục không có làm tốt là ngươi thất trách, trốn tránh cũng không thể giải quyết vấn đề!”

“Ca ——” trên ghế đá nam tử rốt cục ngồi thẳng người, thần sắc không tái cà lơ phất phơ, mà là có chút suy sụp mà mặt cúi thấp, “—— ta cũng không thích hợp thương trường, như vậy sai lầm không phải là cuối cùng một lần.”

Bị gọi làm ‘Ca’ nam tử lãnh đạm mà quét mắt nhìn hắn một cái, đối hắn nói đưa nếu không nghe thấy, thản nhiên nói: “Ngày mai, ta muốn tại công ty nhìn đến ngươi.”

“Ca ——” trên ghế đá nam tử sắc mặt nháy mắt biến đến ảo não đứng lên, bất mãn mà kháng nghị đạo: “Ta rõ ràng liền không là kinh thương liêu! Gia gia cũng cho tới bây giờ cũng không xem trọng ta!”

Nói xong lời cuối cùng, thanh âm của hắn đã không tự giác mang lên một tia oán khí, hắn đã từng cũng rất muốn làm xuất một phen thành tích đi ra, làm cho những cái đó không xem trọng hắn người nhìn với cặp mắt khác xưa, nhưng sự thật chứng minh, không am hiểu chính là không am hiểu, nhiều hơn nữa cố gắng cũng là uổng phí, lúc này đây hạng mục thất bại, càng là nhượng hắn ở trong công ty mất hết thể diện, hắn đã có thể lường trước đến gia gia của hắn nhìn thấy hắn sau sẽ lấy một loại cái dạng gì trào phúng sắc mặt cho hắn nhìn.

“Ngày mai nếu là tại công ty không có nhìn đến ngươi, từ nay về sau ngươi không cần tái bảo ta ca.” Hắn dừng một chút, thanh âm trước sau như một lãnh đạm, không mang một tia cảm xúc, “Ta không có như thế không tiền đồ đệ đệ.”

Vừa dứt lời, bỗng nhiên nghe thấy ‘Ca’ một tiếng, hai người nhất tề quay đầu nhìn về phía thanh nguyên, chỉ thấy một người ước chừng mười bảy mười tám tuổi thiếu niên đứng ở cách đó không xa dưới tàng cây, khuôn mặt tinh xảo, làn da trắng nõn, một tay phù thân cây, dưới chân thải một lễ cắt thành hai khối cành khô, hiển nhiên mới vừa rồi phát ra tiếng vang đầu sỏ gây tội chính là nó.

“Ta đang ngủ, các ngươi nói chuyện thanh âm đánh thức ta.” Dạ Vân Sâm mặt không đổi sắc mà nói rằng, tuy rằng nghe đứng lên rất giống là tại chỉ trích đối phương đánh thức hắn, kỳ thật hắn chính là thực bình tĩnh mà trình bày sự thật này, hơn nữa nếu là cẩn thận quan sát nói, có thể tại trên mặt của hắn nhìn đến một tia quẫn nhiên, cùng loại với làm chuyện xấu bị người đương trường trảo bao xấu hổ.

Trên ghế đá nam tử đang nhìn thấy Dạ Vân Sâm khi, hơi hơi sửng sốt một chút sau thần sắc bỗng nhiên biến đến có chút ái muội đứng lên, tầm mắt tại Dạ Vân Sâm cùng hắn ca chi gian qua lại quét mắt, đánh giá nửa ngày, mới mỉm cười, đạo: “Thật xin lỗi, chúng ta cũng không biết nơi đó có người.”

Dạ Vân Sâm trầm mặc mà nhìn hắn một cái, đối phương tươi cười rõ ràng thực thân mật, nhưng hắn tổng trực giác mang theo điểm không có hảo ý, hắn lắc lắc đầu, “Ta không là hữu ý nghe các ngươi nói chuyện .”

Đối phương cười tủm tỉm mà nhìn hắn, “Không quan hệ, dù sao cũng không phải cái gì chuyện trọng yếu.” Nói xong, hắn lại nhìn nhìn từ thiếu niên xuất hiện liền không nói được một lời nam tử, trong mắt xem kịch vui ý đồ rõ ràng đến không chút nào che dấu.

Đối phương thái độ ngoài ý muốn hiền lành, như thế có chút ra ngoài Dạ Vân Sâm dự kiến. Lúc này xa xa mà bỗng nhiên truyền đến ban ủy lớn tiếng hô tập hợp thanh âm, hắn ngây người một chút, bỗng nhiên kịp phản ứng, hướng bọn họ lễ phép mà gật gật đầu, “Ta phải đi, tái kiến.”

“Tái kiến ~.” Đối phương lần thứ hai cười tủm tỉm mà đáp lại hắn, kéo dài âm cuối giống như ý vị sâu sa, Dạ Vân Sâm không nghĩ nhiều, chính là tại xoay người rời đi thời điểm, nhịn không được hướng tên kia từ đầu đến cuối bảo trì trầm mặc lãnh đạm nam tử nhìn thoáng qua.

Khí chất như vậy xuất chúng, nói vậy không phải là cái gì người thường đi?

Còn chưa kịp tưởng càng nhiều, đã bị ban ủy kia không bị cản trở lớn giọng cấp đánh gãy , “Nhanh lên nhanh lên, chuẩn bị trở về đi, toàn thế giới sẽ chờ một mình ngươi !” Nói xong còn bất mãn mà trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, Dạ Vân Sâm thản nhiên mà ‘A’ một tiếng, thẳng lên xe, hành lý là cũng sớm đã phóng tới trên xe , ban ủy lại điểm một lần nhân số, cuối cùng đến đông đủ , tình trạng kiệt sức mà phất tay đạo: “Đi thôi!”

Vì thế xe tại Trần Nặc nhìn theo hạ hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang mà khai đi rồi, thẳng đến rốt cuộc nhìn không thấy bóng dáng, Trần Nặc mới thu hồi tầm mắt, quay người lại liền nhìn thấy xa xa hai cái thân ảnh quen thuộc, lập tức không chút do dự mà đi tới.

“Cố tổng, nhị thiếu!”

☆, Chapter 008

“Cố tổng, nhị thiếu!”

Ở trong này nhìn thấy Cố Duệ nhượng Trần Nặc cảm thấy thực kinh ngạc, lấy Cố Duệ thân phận địa vị, người bình thường đều không cơ hội gì có thể nhìn thấy hắn , hắn tại Cố thị ngây người hơn hai năm , cũng chỉ là tại năm trước công ty họp hằng năm thượng gặp qua hắn một mặt, lúc này đây lại ở chỗ này nhìn thấy bản nhân, xác thực nhượng hắn kinh hỉ nảy ra, dù sao cơ hội như thế không là thường xuyên có , tự nhiên là muốn nhân cơ hội nhiều hơn lôi kéo làm quen.

Trước Cố Vân Hiên lại đây thời điểm đã đầy đủ hắn kinh hỉ , lúc này thế nhưng liên Cố Duệ đều xuất hiện ở trong này, này chẳng lẽ không phải thượng thiên cho hắn cơ hội sao? Hưng phấn qua đi, hắn nhớ tới Cố Vân Hiên xuất hiện ở trong này nguyên nhân, tuy rằng ngại với Cố Vân Hiên thân phận không ai dám nhiều nghị luận, nhưng sự tình nếu đã xảy ra nếu sẽ không không người biết.

Cố Vân Hiên năm nay mới vừa đại nhị, nhưng đã sớm mà bị Cố Duệ an bài tiến Cố thị , đại đại tiểu tiểu hạng mục cũng theo không ít, lúc này đây chính – phủ đất đấu thầu hạng mục là Cố Vân Hiên lần đầu tiên khơi mào đại lương, giống loại này đấu thầu hạng mục Cố thị giống nhau đều là không ra tay thì đã, một khi ra tay liền tuyệt không có thất bại tình huống.

Chính là lúc này đây lại bởi vì Cố Vân Hiên nhất thời sơ sẩy, tuy rằng Cố thị là giật giải , so với ban đầu kế hoạch nhiều trả giá bách phân chi bát phí tổn, chuyện này một xuất, ban đầu vẫn luôn liền phản đối Cố Vân Hiên tiến vào Cố thị Cố lão gia tử bật người liền nhảy ra chỉ trích hắn nhất đốn, Cố Vân Hiên trong cơn tức giận đỉnh Cố lão gia tử vài câu, sau đó liền trốn tới chỗ này một quá chính là hơn phân nửa tháng.

Tái một liên tưởng, liền không khó biết Cố Duệ xuất hiện ở trong này nguyên nhân .

Nghĩ đến đây, Trần Nặc không khỏi cảm khái đứng lên, Cố Vân Hiên mệnh cũng sinh thật tốt quá, mặc dù là tình – phụ sở sinh hài tử, lại chưa từng có quá quá một ngày khổ ngày, một sinh ra đã bị tiếp nhìn lại gia sản hắn Nhị thiếu gia, trừ bỏ bởi vì tình – phụ sở sinh mà không chịu Cố lão gia tử yêu thương ở ngoài, nên hưởng thụ nhất dạng không ít.

Càng khó đến chính là chính thất sở sinh Cố Duệ đối hắn càng là hảo đến không nói, tại hắn mới vừa lên đại học khi, không chỉ lực sắp xếp chúng nghị nhượng hắn tiến vào công ty, ngay từ đầu thậm chí còn đem hắn mang theo trên người, bồi dưỡng ý đồ không nói mà minh.

Tái tưởng tượng tưởng Dạ Vân Sâm, đồng dạng là tình – phụ sở sinh hài tử, kết quả cũng là đại không giống, quả nhiên là đồng nhân bất đồng mệnh nha.

“Cố tổng lại đây như thế nào không nói trước một tiếng đâu? Làm cho ta hảo hảo chuẩn bị một chút nha!” Trong lòng suy nghĩ vạn chuyển, nhưng hắn trên mặt cũng là cái gì đều nhìn đoán không ra, tươi cười khéo léo mà không có vẻ nịnh nọt, tại xã hội lăn lộn lâu như vậy, đã sớm thành tinh .

“Có cái gì hảo chuẩn bị, hắn lập tức muốn đi .” Cố Vân Hiên không chút để ý mà nói rằng, đối với Trần Nặc tâm tư, hắn lại như thế nào sẽ thấy không rõ lắm? Bất quá hắn ở trong này ngây người hơn phân nửa tháng, Trần Nặc xem như hầu hạ đến hắn rất thoải mái , cũng liền không có đi vạch trần hắn , nghĩ nghĩ, lại hỏi: “Bọn họ đều đi rồi?”

Sửng sốt một chút Trần Nặc mới hiểu được hắn hỏi chính là Dạ Vân Sâm bọn họ, nhân tiện nói: “Xe vừa mới khai đi.” Nói xong, hắn chợt nhớ tới Dạ Vân Sâm cùng Cố Duệ quan hệ, theo bản năng mà quay đầu nhìn về phía Cố Duệ, “Vừa rồi —— ”

Nhưng là hắn nói còn không có nói xong đã bị Cố Vân Hiên đánh gãy , “Này đàn sinh viên vừa ly khai, ngươi không cần đi làm một chút thiện hậu công tác sao?”

Nghe vậy, Trần Nặc có chút khó hiểu mà nhìn hắn một cái, hắn làm này gian nông gia nhạc người phụ trách, giống loại này thiện hậu công tác tự nhiên không cần hắn tự thân xuất mã, đều có chuyên gia đến phụ trách, Cố Vân Hiên thời gian này nói cái này, hiển nhiên là không nghĩ hắn đem mới vừa rồi nói tiếp tục nói tiếp, nhưng là vì sao không cho hắn tiếp tục nói tiếp?

Trần Nặc cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng vẫn là theo hắn nói: “Nhị thiếu nói đúng, cố tổng nếu không có chuyện gì, ta trước hết đi vội .”

Cố Duệ gật gật đầu, ‘Ân’ một tiếng, Trần Nặc lúc này mới xoay người rời đi, biểu tình không ngừng được mà hiện ra tiếc hận, giống loại này cùng lớn nhất lãnh đạo mặt đối mặt tiếp xúc cơ hội tuyệt đối là khả ngộ bất khả cầu , cứ như vậy bạch bạch bỏ lỡ, thật sự là rất đáng tiếc .

Cố Vân Hiên cũng mặc kệ trong lòng hắn nghĩ như thế nào , lúc này hắn chính ước gì Trần Nặc nhanh chóng rời đi đâu, Trần Nặc vừa đi, hắn lập tức nhìn về phía Cố Duệ, một bộ bát quái bộ dáng, không thể chờ đợi được hỏi: “Ca, ngươi cảm thấy vừa mới người thiếu niên kia thế nào?”

Cố Duệ nhìn hắn.

“Nơi này liền hai huynh đệ chúng ta, có cái gì muốn nói còn không sợ nói ra nha, ngươi kỳ thật cũng hiểu được đối phương lớn lên rất xinh đẹp đi?”

Cố Duệ nói rằng: “Không ấn tượng.”

Cố Vân Hiên: “…” Quả nhiên là hắn ca sẽ trả lời đáp án.

“Vừa mới thiếu niên kia lớn lên như vậy dễ nhìn cũng không thể khiến cho ngươi chút nào lực chú ý sao?” Cố Vân Hiên thở dài, nhịn không được hoài nghi chẳng lẽ nghe đồn có thật không? Hắn như vậy hoàn mỹ ca ca lại quả nhiên là có khó như thế lấy mở miệng bệnh không tiện nói ra? Không phải vì sao không quản là như thế nào mỹ nhân đều không thể khiến cho hắn chút nào hứng thú đâu?

Khách quan đến nói, Dạ Vân Sâm dung mạo tuyệt đối là đủ hấp dẫn người , cho dù là nhìn quen tuấn nam mỹ nữ hắn tại lần đầu tiên thấy khi cũng nhịn không được kinh diễm một chút, mà hắn ca thế nhưng nói đối hắn không ấn tượng.

“Không liên quan người không đáng chú ý.” Tiêu chuẩn Cố Duệ thức trả lời.

Cố Vân Hiên vô lực, đây chính là sắp trở thành hắn bạn lữ người nha! Hắn bỗng nhiên nghĩ đến, vừa mới nhìn Dạ Vân Sâm như vậy, tựa hồ cũng nhất dạng không nhận biết hắn ca…

Cố Vân Hiên bất đắc dĩ đỡ trán, hai người kia kết hôn thật sự không thành vấn đề sao? Rõ ràng là sắp muốn trở thành trên đời tối thân mật người, lại liên đối phương trường bộ dáng thế nào cũng không biết.

“Ca, ngươi có biết Dạ Vân Sâm trường bộ dáng thế nào sao?”

Cố Duệ dừng một chút, hồi ức bán giây mới nhớ tới hắn trong miệng Dạ Vân Sâm chỉ chính là hắn tương lai bạn lữ.

Thấy thế Cố Vân Hiên càng cảm thấy vô lực , không ôm hy vọng mà hỏi: “Ngươi đối với ngươi tương lai bạn lữ thật sự một chút tò mò đều không có sao?” Dừng một chút, hắn lại tăng thêm một câu, “Đây chính là tương lai muốn cùng ngươi cả đời người nha.”

Tương đối với Cố Vân Hiên kích động, Cố Duệ cái này đương sự ngược lại có vẻ càng thêm bình tĩnh, hắn trầm mặc một khắc, mới thản nhiên nói rằng: “Nếu đều sẽ nhìn thấy , hà tất nóng lòng nhất thời.”

Hoàn toàn chính là một bộ không để ở trong lòng bộ dáng.

Cố Vân Hiên nhìn hắn hảo nửa ngày, nhịn không được nói rằng: “Kỳ thật ca ngươi cũng không giống kết hôn đi?”

Cố Duệ trầm mặc.

“Nếu không nghĩ kết hôn, vì sao lại muốn đáp ứng xuống dưới đâu? Muốn là ngươi về sau thật sự gặp được một cái chân chính người mình thích làm như thế nào?”

Cố Duệ quét mắt nhìn hắn một cái, lãnh đạm đạo: “Loại chuyện này, không cần ngươi tới quan tâm.”

“Ta ——” Cố Vân Hiên nhất thời nghẹn lời, mà Cố Duệ đã không cấp hắn tiếp tục nói tiếp cơ hội , “Bây giờ trở về đi thu thập, ta ở trên xe chờ ngươi!” Nói xong, hắn tạm dừng một chút, “Nếu là nửa giờ sau còn không thấy ngươi ——” còn lại nói hắn chưa nói xong, chính là ý có điều chỉ mà nhìn hắn một cái, Cố Vân Hiên nháy mắt chỉ cảm thấy da đầu căng thẳng, còn không kịp nói cái gì, Cố Duệ đã xoay người ly khai.

Cố Duệ liên loại này bán mang cảnh cáo nói đều nói đi ra , xem bộ dáng là tuyệt đối không có khả năng tái dung túng hắn tiếp tục trốn tránh đi xuống .

Cố Vân Hiên nhịn không được thở thật dài một tiếng, xem ra trốn tránh hơn nửa tháng đã là cực hạn , hắn ca đều tự mình lại đây tiếp hắn , hắn nếu là tái không cảm thấy được một chút, liền thật sự rất không hiểu chuyện .

Dạ Vân Sâm trở lại Dạ gia khi đã là buổi tối , toàn bộ Dạ gia đèn đuốc sáng trưng, trong phòng khách thế nhưng ngồi đầy người, Dạ Tư Viện, Dạ Nguyên Giang, mà ngay cả thường xuyên không ở nhà Dạ Thiểm đều tại, một đám người ngồi tựa hồ đang tại thương lượng sự tình, vừa thấy được Dạ Vân Sâm xuất hiện, đều không hẹn mà cùng mà ngừng lại, nhìn về phía hắn.

Dạ Vân Sâm nguyên bản tính toán thừa dịp không người chú ý thời điểm trộm lưu lên lầu , dù sao hắn tại đây cái gia cũng giống như ẩn hình người nhất dạng, lại không nghĩ rằng đại gia thế nhưng sẽ tất cả đều hướng hắn nhìn qua, không thể không thu hồi chuẩn bị hướng thang lầu phương hướng đi chân, ngược lại đi qua đi, tại Dạ Thiểm đứng trước mặt định, cung kính mà gọi một tiếng: “Ba.”

“Ân.” Dạ Thiểm khẽ gật đầu, tầm mắt tại Dạ Vân Sâm trên người đánh giá một khắc mới thu hồi đến, thượng một lần nhìn thấy cái này tiểu nhi tử là bốn tháng trước? Vẫn là năm cái nguyệt trước?

Mấy tháng không thấy, hiện giờ vừa thấy, tựa hồ cái này tiểu nhi tử mặt mày cùng hắn là càng ngày càng giống , hắn có ba cái hài tử, cùng hắn lớn lên tối giống chính là cái này tiểu nhi tử, nhưng là cùng hắn tối không thân cận cũng là cái này tiểu nhi tử.

“Đi đâu vậy? Như thế nào trễ như thế mới trở về?”

Dạ Vân Sâm cúi đầu, thản nhiên trả lời: “Trong ban tổ chức ban du, hai ngày một đêm nông gia nhạc, trở về trên đường có chút tắc xe trì hoãn trong chốc lát, mới từ trường học trở về.”

“Như vậy nha ——” Dạ Thiểm không chút để ý mà đáp lời, đối hắn đáp án tựa hồ cũng không thế nào quan hệ, trong lòng nghĩ chính là mặt khác một việc, “Nghe ngươi tỷ nói, ngươi đã ký hảo cùng cố gia đại thiếu hôn trước hiệp nghị ?”

Nghe được Dạ Thiểm nhắc tới chính mình, Dạ Tư Viện theo bản năng mà nhìn về phía Dạ Vân Sâm, lại phát hiện đối phương liên một ánh mắt đều chưa cho chính mình, sắc mặt không khỏi khó coi nhất phân, đang định làm khó dễ, liền nghe thấy Dạ Vân Sâm thanh âm thản nhiên mà nói rằng: “Đúng vậy.”

“Tuần sau tam là Cố phu nhân sinh nhật yến hội, ngày hôm qua phái người đưa tới thiệp mời, ngươi là cố gia chưa quá môn tức phụ, đến lúc đó ngươi liền theo ta cùng đi một chuyến đi.”

Dạ Vân Sâm trong lòng nhất đốn, rốt cục ngẩng đầu nhìn hướng phụ thân của hắn, Dạ Thiểm vẫn là kia phó không chút để ý bộ dáng, liên ánh mắt đều không biến một chút, tựa hồ chính là tùy ý nói ra khỏi miệng, Dạ Vân Sâm áp chế đáy lòng ở chỗ sâu trong kia một tia phức tạp cảm giác, cúi đầu, thản nhiên lên tiếng, “Ân.”

☆, Chapter 009

B thị mùa hè nhiệt độ không khí vẫn luôn đều rất cao, giữa trưa độ ấm càng giống như là muốn đem người hoạt hoạt nướng chín giống nhau, trên đường cái tùy ý nhưng thấy đánh tán xuyên lưng váy ngắn thiếu nữ cùng áo đuôi ngắn quần đùi thiếu niên, chính là mặc dù là như vậy thanh lương trang phục, trên mặt vẫn là hơi nhíu mi một bộ tâm tình bực bội bộ dáng, không quan hệ mặt khác, chính là bị nóng.

Tuy rằng theo sắc trời càng ngày càng vãn, bên ngoài độ ấm có điều rơi chậm lại, nhưng oi bức cảm giác nhưng vẫn không có biến mất, mãi cho đến trời xanh bọc thượng tối đen đêm bố, sáng ngời dương quang bị các màu đèn nê ông màu sở thay thế, mới dần dần có một tia lạnh ý.

Dạ Vân Sâm lau trên trán mỏng hãn, nhìn xuống tay biểu, như hắn dự đoán trước như vậy còn có thực sung túc thời gian, vì thế không nhanh không chậm mà trở về phòng tắm rửa tắm.

Thời gian quá đến thực khoái, một vòng thời gian nhoáng lên một cái mà qua, phục hồi lại tinh thần mới phát hiện hôm nay đã là thứ tư , Cố phu nhân sinh nhật yến hội, trước Dạ Thiểm cùng Dạ Vân Sâm đề cập qua muốn hắn đi theo cùng đi một chuyến , đại khái là sợ Dạ Vân Sâm quên đối cố gia không hảo công đạo, hướng tới không thế nào quản Dạ Vân Sâm Dạ Thiểm thế nhưng còn đặc biệt mà nhượng hắn trợ lý cấp Dạ Vân Sâm đánh mở điện thoại lại đây nhắc nhở.

Tại nhận đến kia thông nhắc nhở điện thoại trước, Dạ Vân Sâm kỳ thật đã đem chuyện này cấp quên đến không còn một mảnh , cúp điện thoại sau hắn cầm di động ngơ ngác mà đứng một hồi lâu, thẳng đến chuông vào học vang lên mới hồi phục tinh thần lại.

Tắm rửa xong xuống lầu đến, vừa vặn nhìn thấy Dạ Thiểm từ bên ngoài tiến vào, trợ lý tay phủng một cái hình tứ phương đại hòm, nhắm mắt theo đuôi mà cùng tại Dạ Thiểm phía sau, nhìn thấy Dạ Vân Sâm khi khẽ gật đầu, xem như cùng hắn đánh tiếp đón.

Dạ Vân Sâm gọi một tiếng ba sau, liền trầm mặc xuống dưới . Dạ Thiểm ‘Ân’ một tiếng, tầm mắt tại Dạ Vân Sâm trên người dạo qua một vòng, lập tức đối trợ lý đạo: “Đem đồ vật đưa cho tam thiếu gia.”

“Là.” Nghe vậy, trợ lý lập tức đem trên tay phủng đại hòm đưa tới Dạ Vân Sâm trước mặt, “Tam thiếu gia, đây là đêm tổng đặc biệt mà vi ngài chuẩn bị tốt chính trang.”

Dạ Vân Sâm còn chưa mở miệng, Dạ Thiểm đã lên tiếng nói: “Lần này Cố phu nhân sinh nhật yến hội, tới đều là một ít đại nhân vật, chúng ta Dạ gia tuy rằng không tính là cái gì danh môn vọng tộc, tốt xấu cũng không có thể mất thể diện.” Huống chi, hiện giờ bọn họ vẫn là lấy cố gia tương lai thân gia thân phận đi qua, càng là không thể để cho người nhìn chê cười.

Dạ Thiểm nói nói nhượng Dạ Vân Sâm nháy mắt ngậm miệng lại, hắn cúi đầu nhìn nhìn chính mình y phục trên người, một bộ quy củ một cách máy móc màu đen chính trang, dùng để tham dự yến hội tự nhiên là sẽ không xuất hiện cái gì mất thể diện chuyện như vậy, chính là chung quy thiếu điểm đặc sắc, nếu là tại một đám trang phục ăn diện thiếu gia tiểu thư đôi trong, tự nhiên là mất đi với trung .

“Tam thiếu gia, thời gian không sai biệt lắm , ngài nhanh lên thay đi.” Thấy Dạ Vân Sâm chậm chạp không tiếp đi qua, trợ lý thúc giục đạo.

Dạ Vân Sâm lúc này mới đem hòm nhận lấy, đối với Dạ Thiểm gật gật đầu, trầm mặc mà xoay người đi lên lầu thay quần áo.

Dạ Thiểm hí mắt nhìn Dạ Vân Sâm bóng dáng, trong mắt mâu quang vi thiểm, giây lát, mới dường như không có việc gì mà dời đi chỗ khác tầm mắt, không chút để ý mà mở miệng nói: “Ngươi nói, đối với chuyện này, trong lòng hắn là nghĩ như thế nào ?”

Trợ lý trong lòng sửng sốt, lập tức mới kịp phản ứng là tại nói với hắn nói, suy tư một khắc, có chút không xác định mà nói rằng: “… Tam thiếu gia, hướng tới đều tương đối trầm mặc, ta không phải thực hiểu biết.” Trợ lý cũng không có nói dối, đối với Dạ gia ba cái tiểu chủ tử, hắn đều có tiếp xúc quá, Đại tiểu thư cùng Nhị thiếu gia vừa thấy chính là không dễ đối phó chủ, duy độc cái này tam thiếu gia, hướng tới trầm mặc ít lời đến cơ hồ nhượng người quên sự hiện hữu của hắn, ngoại giới rất nhiều người cơ hồ cũng không biết Dạ gia còn có cái tam thiếu gia.

Dạ Thiểm hơi hơi vuốt cằm, mâu quang lóe ra một chút, trong chốc lát mới giống như không thèm để ý mà nói một câu: “Làm Dạ gia hài tử, đại khái cũng là không có gì ý tưởng.”

Trợ lý trong lúc nhất thời có chút không rõ hắn ý tứ trong lời nói, ngẩng đầu nhìn hướng Dạ Thiểm khi, hắn đã dời đi chỗ khác tầm mắt, không tính toán tái tiếp tục cái này đề tài bộ dáng . Trợ lý đầy bụng nghi vấn, nhưng là rõ ràng Dạ Thiểm làm người, hướng tới đều là nói chuyện giảng một nửa , có chút nói hắn yêu cầu cân nhắc thấu mới được, bởi vì đây là hắn chức trách, mà có chút nói, chỉ cần nghe một chút liền tính, không tất yếu đi cân nhắc, liền giống vậy như vừa mới câu nói kia.

Dạ Vân Sâm cũng không có làm cho bọn họ chờ thật lâu, thực khoái liền đổi hảo quần áo xuống dưới , cắt quần áo khéo léo màu ngân bạch tây trang vừa vặn mà phụ trợ xuất thiếu niên thon dài mảnh khảnh thân hình, hồng phấn quần áo trong đem thiếu niên da thịt làm nổi bật đến càng thêm trắng nõn nhẵn nhụi, nháy mắt cấp người trước mắt sáng ngời kinh diễm cảm.

Dạ Thiểm vừa lòng mà đánh giá rực rỡ một thân Dạ Vân Sâm, đối chính mình độc ác ánh mắt cảm thấy thập phần tự hào, nhịn không được nói rằng: “Đi thôi, đêm nay ngươi tuyệt đối sẽ trở thành mọi người tiêu điểm.” Đối với hắn cái này tiểu nhi tử ngoại hình, hắn hướng tới tràn ngập tự tin, nhất là hôm nay như vậy một tá phẫn, đẹp mắt cấp bậc nháy mắt lại thượng hảo vài cái.

Trợ lý ở một bên không kìm lòng nổi mà gật đầu, ánh mắt giống như là hoàn toàn dính vào Dạ Vân Sâm trên người giống nhau, hắn vô pháp khống chế ánh mắt của mình không rơi tại Dạ Vân Sâm trên người, đối với tốt đẹp sự vật mọi người tổng là sẽ nhịn không được nhiều nhìn vài lần, hắn tự nhiên cũng không ngoại lệ. Vẫn luôn cũng biết Dạ gia tam thiếu gia lớn lên xinh đẹp, nhưng chưa từng có nghĩ quá, nguyên lai còn có thể xinh đẹp đến nhượng người dời không khai tầm mắt trình độ, vừa mới đang nhìn đến Dạ Vân Sâm trong nháy mắt đó, hắn thậm chí theo bản năng mà ngừng lại rồi hô hấp.

Đối với trợ lý tràn ngập kinh diễm ánh mắt, Dạ Vân Sâm ngược lại không có gì cảm giác, hắn chính là đối trên người này thân quá mức chính thức quần áo cảm thấy có chút không được tự nhiên, y phục của hắn hướng tới lấy hưu nhàn trang chiếm đa số, giống như vậy quần áo trên cơ bản có rất ít cơ hội sẽ xuyên tới.

Mãi cho đến ngồi lên xe, ngồi vào phó điều khiển vị thượng trợ lý còn thường thường mà xoay đầu lại nhìn Dạ Vân Sâm, bởi vì không biết muốn cùng Dạ Thiểm tán gẫu cái gì Dạ Vân Sâm từ ngồi trên lái xe bắt đầu liền ngơ ngác mà nhìn ngoài cửa sổ xe cực nhanh mà qua cảnh sắc, đối với trợ lý tầm mắt hoàn toàn không có nhận thấy được.

Ngược lại là Dạ Thiểm đối trợ lý hành vi có chút bất mãn, hơi cảnh cáo mà nhìn hắn một cái, mới để cho trợ lý thành thành thật thật mà an phận xuống dưới.

Màu đen xe hơi vững vàng mà chạy ở trên đường, thùng xe nội trừ bỏ lái xe hết sức chuyên chú mà lái xe ở ngoài, còn lại ba người đều tâm tư khác nhau, trầm mặc tại trong xe quanh quẩn hồi lâu, rốt cục bị đánh phá.

“Mụ mụ ngươi gần đây quá đến thế nào?”

Dạ Vân Sâm sửng sốt, theo bản năng mà quay đầu nhìn Dạ Thiểm liếc mắt một cái, Dạ Thiểm một bộ bình chân như vại bộ dáng, nhượng Dạ Vân Sâm trong lúc nhất thời có chút không thể nắm lấy hắn hỏi cái này nói dụng ý, dù sao Dạ Thiểm trên cơ bản cũng không hỏi đến hắn mẫu thân Điền Vân Sương sự tình.

Tạm dừng một chút, hắn tránh nặng tìm nhẹ mà nói rằng: “… Gần đây giống như công tác thượng có chút không hài lòng, mặt khác hết thảy hoàn hảo.” Nếu không là bởi vì Điền Vân Sương đang làm việc thượng xảy ra vấn đề , hiện tại hắn cũng sẽ không ngồi ở đây chiếc xe thượng.

“Như vậy a…” Nhiều hơn nữa tỏ vẻ cũng là không có, hảo tại Dạ Vân Sâm sớm đã thói quen Dạ Thiểm đối hắn mụ mụ chẳng quan tâm , hắn tuyệt đối tin tưởng, liền tính hắn mụ mụ chết ở Dạ Thiểm trước mặt, Dạ Thiểm cũng tuyệt đối sẽ không một chút nhíu mày, tại Dạ Thiểm trong lòng, hắn mụ mụ tuyệt đối là không có một chút ít tầm quan trọng, cũng chỉ có hắn mụ mụ vẫn luôn đều còn thấy không rõ sự thật này, thủy chung chờ Dạ Thiểm lãng tử hồi đầu.

Nhưng là nếu phải về đầu, đã sớm hồi , lại làm sao có thể làm cho nàng khổ chờ mười tám năm lâu đâu? Dạ Thiểm thậm chí liên hắn sinh ra cũng không biết, mãi cho đến hắn bảy tuổi sau mới biết được sự hiện hữu của hắn. Lúc trước nếu không là Dạ Vân Sâm gia gia kiên trì không thể để cho Dạ gia huyết mạch lưu lạc bên ngoài, phỏng chừng Dạ Thiểm đều không nghĩ quá muốn đem hắn tiếp hồi Dạ gia.

Chính là bởi vì rõ ràng biết Điền Vân Sương tại Dạ Thiểm trong cảm nhận địa vị, tại Điền Vân Sương xuất sự thời điểm Dạ Vân Sâm mới có thể không nghĩ quá muốn đi tìm Dạ Thiểm hỗ trợ, hắn tin tưởng liền tính Dạ Thiểm biết Điền Vân Sương nhạ lên tòa sự tình, cũng tuyệt đối sẽ không vươn ra viện thủ.

Hắn cùng Điền Vân Sương không tính đặc biệt thân cận, vậy đại khái là theo hai người tính cách có quan, nhưng dù sao cũng là từng sống nương tựa lẫn nhau thất năm người, Dạ Vân Sâm vô pháp mắt mở trừng trừng nhìn Điền Vân Sương xuất sự, cho nên tại Dạ Tư Viện chủ động đề xuất giao dịch thời điểm, hắn căn bản liên suy xét đều không có liền trực tiếp ứng thừa xuống dưới .

Làm Dạ gia người, hôn nhân loại chuyện này cuối cùng nhất định là sẽ bị cho rằng lớn mạnh gia tộc một cái lợi thế, một khi đã như vậy, cần gì phải rối rắm là lập gia đình vẫn là cưới vợ đâu? Dù sao đều là nhất dạng không có lựa chọn quyền .

Bên trong xe một đường trầm mặc đến điểm đến, xe đứng ở cố gia chủ trạch trước đại môn, cố gia chủ trạch viện môn đại đại rộng mở , nhưng hai bên lại đều có đóng giữ bảo an, thẳng đến trợ lý đưa ra mời hàm, một mọi người mới bị cho đi, bọn họ tới không tính vãn, nhưng cố gia bãi đỗ xe đã ngừng rất nhiều xe lượng, xem ra tới người tuyệt đối không ít, hơn nữa thân phận cũng thấp không đến nào đi.

Cố phu nhân sinh nhật yến hội tự nhiên là vô cùng xa hoa cao nhã, nơi sân bố trí đến thập phần tinh mỹ nhã trí, thủy tinh đèn treo tản mát ra sắc màu ấm sáng bóng, vi đại sảnh chụp lên một tầng ấm áp sắc điệu, đại sảnh bên trái là đặc biệt mà thỉnh trở về nổi danh thế giới diễn tấu đoàn đội, một khúc khúc dễ nghe êm tai làn điệu từ cái sừng kia thông minh nhộn nhạo mà đi, xuyên qua tầng tầng đám người, bao phủ trụ toàn bộ nơi.

Sớm đi vào mọi người đều tốp năm tốp ba mà tụ cùng một chỗ tán gẫu, xuyên qua tại tân khách trung phục vụ sinh bưng hương tân nện bước tao nhã, tư thái không kiêu không nóng, mà ngay cả nụ cười trên mặt, cũng tinh chuẩn mà giống như một cái khuôn mẫu khắc ra tới nhất dạng, ngoại giới nghe đồn không giả, làm B thị đệ nhất đại thế gia cố gia, mà ngay cả người hầu, cũng đều là trải qua chuyên nghiệp huấn luyện .

Dạ Vân Sâm an tĩnh mà cùng tại Dạ Thiểm phía sau, nhìn Dạ Thiểm nhất sửa trước biếng nhác biểu tình, trên mặt treo lên khéo léo mỉm cười, vẻ mặt tươi cười mà cùng trên đường gặp được người chào hỏi, Dạ Thiểm sinh động tại thượng lưu vòng luẩn quẩn hơn mười năm, trên cơ bản cũng sẽ không có người không biết , dọc theo đường đi chỉ thấy hắn không ngừng mà dừng lại cùng cái này tâm sự thiên, cùng cái kia đánh chào hỏi.

Dọc theo đường đi Dạ Vân Sâm đều vẫn duy trì trầm mặc mà cùng tại Dạ Thiểm phía sau, cố gắng yếu hóa chính mình tồn tại cảm, chỉ tiếc không như mong muốn.

Dạ gia Tam công tử sắp sửa cùng cố gia Đại công tử định thân sự tình sớm đã tại thượng lưu trong xã hội truyền ra, có không ít tin tức linh thông đều trước tiên biết được lần này sinh nhật yến hội Cố phu nhân đặc biệt mà mời Dạ gia Tam công tử , rất nhiều chưa thấy qua Dạ gia Tam công tử người đối Dạ Vân Sâm đều là tràn ngập tò mò tâm.

Thượng lưu xã hội người không quản nam nữ già trẻ, đều là thấy quá cảnh đời , một đôi mắt đã sớm luyện thành hoả nhãn kim tinh, lúc này nhìn đến một cái lạ mặt thiếu niên đi theo Dạ Thiểm bên người, lập tức liền đoán được Dạ Vân Sâm thân phận, hơn nữa Dạ Vân Sâm kia thật sự là thập phần đoạt mắt ngoại hình điều kiện, cơ hồ mỗi người đi ngang qua người cũng nhịn không được đem ánh mắt đầu chư tại trên người hắn.

“Vị này nói vậy chính là Dạ gia Tam công tử đi?”

☆, Chapter 010

“Vị này nói vậy chính là Dạ gia Tam công tử đi?”

Rốt cục có người kiềm chế không trụ tiến lên đây hỏi ý kiến , lời này vừa nói ra, người chung quanh tuy rằng nhìn như còn tại thân thiện mà nói chuyện với nhau , nhưng mỗi người lỗ tai lại cũng nhịn không được dựng thẳng đứng lên, sợ bỏ qua tí xíu tin tức.

Dạ Vân Sâm nhìn về phía câu hỏi người, là một người ba mươi tả hữu thanh niên, Dạ Vân Sâm đối hắn hoàn toàn không có ấn tượng, nhưng nếu có thể xuất hiện ở trong này, thân phận địa vị tất nhiên là thấp không đến nào đi , còn không đợi hắn mở miệng, Dạ Thiểm đã mỉm cười mà trả lời: “Trương tổng, mấy ngày hôm trước không là còn gặp ngươi tại M quốc gia giả sao? Nhanh như vậy sẽ trở lại ?”

Trương Hàm cười nói: “Cố phu nhân yến hội, ta tại sao có thể vắng họp đâu?” Lời tuy nhiên là đối với Dạ Thiểm nói , nhưng ánh mắt của hắn từ bắt đầu tới chung lại cơ hồ đều không có rời đi quá Dạ Vân Sâm trên người, tìm tòi nghiên cứu giống nhau đem Dạ Vân Sâm từ trên xuống dưới đánh giá hảo mấy lần.

Dạ Thiểm cười xã giao vài câu sau liền đối với Dạ Vân Sâm đạo: “Đây là trương tổng, B thị nổi danh thanh niên tài giỏi, Vân Sâm, muốn nhiều hướng trương tổng học tập học tập nha.”

“Đêm tổng quá khen.” Trương Hàm cười khách sáo, đoan chính trên mặt giấu núi giấu sông, cũng nhìn không ra nửa điểm tự mãn.

Dạ Vân Sâm đối trường hợp này một chút đều không am hiểu, toàn bộ hành trình mộc khuôn mặt, chỉ có tại Dạ Thiểm nhắc tới chính mình thời điểm hướng đối phương cười cười, mộc mộc trên mặt, khóe miệng độ cung đều có vẻ có chút cứng ngắc.

Trương Hàm đạo: “Đêm Tam công tử đối loại này nơi sân tựa hồ không quá thích ứng đâu.”

Nghe vậy, Dạ Thiểm hướng Dạ Vân Sâm thản nhiên mà lướt qua liếc mắt một cái, nhẹ nhàng bâng quơ đạo: “Vân Sâm ít hơn tham dự trường hợp này, là có chút không thích ứng.” Nói xong, dừng một chút, thấy Trương Hàm tựa hồ còn không có tính toán đình chỉ cái này đề tài bộ dáng, Dạ Thiểm lập tức chuyển tới những lời khác đề đi, không dấu vết mà dẫn dắt rời đi Trương Hàm lực chú ý.

Đề tài cuối cùng không tái quay chung quanh tại trên người mình, Dạ Vân Sâm từ trong lòng nhẹ nhàng thở ra, an tĩnh mà đứng ở một bên nghe bọn họ nói chuyện phiếm, đợi một hồi lâu phát hiện bọn họ còn giống như không có dừng lại ý tứ, nhưng lại không ngừng mà có người gia nhập đến bọn họ nói chuyện trung, Dạ Vân Sâm liền dần dần mà cảm thấy có chút chán đến chết đi lên.

Thừa dịp những người khác tại nói chuyện phiếm không đương, Dạ Thiểm bỗng nhiên quay đầu đối Dạ Vân Sâm nhỏ giọng nói rằng: “Ngươi nếu cảm thấy nhàm chán trước hết chính mình đi ra ngoài đi dạo đi.”

Dạ Vân Sâm quả thực cầu còn không được, vừa nghe lời này lập tức liền gật đầu đáp ứng , tìm một cơ hội lặng lẽ mà chuồn ra đại sảnh, tại kia dạng trong hoàn cảnh, chung quanh đều là không biết người, cố tình còn luôn có người theo dõi hắn nhìn, may là hắn thần kinh tái đại điều, đều không khỏi cảm thấy có chút không được tự nhiên.

Ra đại sảnh, bị hơi mát mẻ gió đêm một thổi, cả người đều cảm thấy tinh thần đứng lên. Yến hội sân nhà là tại đại sảnh, cùng so đứng lên, sân liền có vẻ lạnh lùng nhiều, nhưng loại này lạnh lùng hoàn toàn nhượng Dạ Vân Sâm trầm tĩnh lại, tựa hồ liên bên trong âm nhạc đều có chút mơ hồ đứng lên.

Mùa hè nhiệt độ không khí cao, mặc dù là tại ban đêm cũng vẫn là có thể cảm nhận được kia nóng cháy độ ấm, ngẫu nhiên thổi qua gió đêm cấp này nóng bức đêm hè mang đến một tia mát mẻ, tựa hồ cũng có thể cấp một viên xao động tâm mang đến trầm tĩnh.

—— hắn quả nhiên không thích hợp như vậy nơi sân.

Dạ Vân Sâm ở trong lòng thản nhiên mà cảm khái một tiếng, chậm rãi đi đến sân bể bơi biên, xanh thẳm sắc trì thủy ba quang lân lân, sờ không rõ ràng lắm mà ảnh ngược xuất hắn bộ dáng, hắn cúi đầu ngơ ngác mà nhìn trong ao chính mình ảnh ngược.

Là thật cảm giác không thích ứng, vẫn là bởi vì căn bản không muốn đi thích ứng đâu? Hạng người gì sinh mới là hắn tưởng muốn ?

Trong đầu bỗng nhiên vang lên như vậy câu hỏi, hắn nhịn không được sửng sốt một chút, nhìn trong nước chính mình ảnh ngược càng thêm ngốc lăng, đối với những cái đó nghi vấn, hắn phát hiện hắn thế nhưng tìm không thấy đáp án.

Hắn tưởng muốn hạng người gì sinh? Hiện giờ nhân sinh như vậy là hắn tưởng muốn sao?

Hắn lăng lăng mà nghĩ.

Hắn năm nay mới mười tám tuổi, tháng trước vừa qua khỏi mười tám tuổi sinh nhật, hắn còn không có tưởng hảo kế tiếp nhân sinh muốn như thế nào quá đâu, cũng đã bị báo cho kế tiếp nhân sinh con đường đã đặt ra hảo , không có người hỏi qua ý nguyện của hắn, cũng không có người để ý quá ý nguyện của hắn, hắn chỉ cần nghe lời mà dựa theo Dạ gia cho hắn đặt ra hảo phương thức làm là đến nơi.

Hơi hơi phất quá gió đêm giơ lên hắn trên trán sợi tóc, trong viện ấm màu vàng ngọn đèn tại đêm hè phát ra một vòng vòng mông lung không rõ lỗ ống kính, trên mặt đất đầu tiếp theo tầng tầng mơ hồ không rõ bóng ma.

Dạ Vân Sâm ngơ ngác mà nhìn chằm chằm ảnh ngược tại trong nước chính mình thân ảnh.

Hắn không nghĩ gả cho một cái chưa từng gặp mặt nam tử.

Từ hắn đáp ứng thay thế Dạ Tư Viện gả cho Cố Duệ bắt đầu, hắn tựa hồ vẫn luôn cự tuyệt đi suy nghĩ sâu xa vấn đề này, chính là giờ này khắc này, đương hắn vô cùng rõ ràng mà ý thức được chính đặt mình trong tại cố gia đại viện khi, hắn rốt cục vô pháp lảng tránh chính mình ở sâu trong nội tâm tối rõ ràng ý tưởng.

Hắn không nghĩ gả cho Cố Duệ, một chút đều không nghĩ!

Hắn mới mười tám tuổi, liên nhân sinh đều còn không có chân chính mà triển khai, thậm chí liên luyến ái đều không có nếm thử quá, lại muốn lập tức gả cho một cái chính mình không biết người, hắn liên Cố Duệ là một cái hạng người gì cũng không biết, liền muốn đem chính mình cả đời đều cùng đối phương buộc định cùng một chỗ.

Hắn không nghĩ muốn nhân sinh như vậy, chính là hắn không đến lựa chọn.

Mãnh liệt sát trụ trong đầu không trụ bốc lên suy nghĩ, hắn thật sâu mà phun ra một hơi. Có một số việc đích thật là không thể xâm nhập suy nghĩ , tưởng nhiều hơn nữa cũng là không làm nên chuyện gì, ngược lại còn làm cho mình khó chịu.

Xa xa bỗng nhiên đã chạy tới một cái xuyên màu trắng áo bành tô nam đồng, trong ngực ôm một cái kim cương biến hình, nhanh như chớp chạy đến Dạ Vân Sâm bên cạnh, tại Dạ Vân Sâm kịp phản ứng trước, mãnh liệt vươn ra mập mạp tay nhỏ bé kéo Dạ Vân Sâm ống quần vài cái, ngưỡng bạch nộn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn, một đôi linh động mắt to lóe ra tò mò quang mang.

“Ngươi chính là duệ ca ca tân nương sao?” Giòn sinh đồng âm ra vẻ thần bí mà ép tới thấp thấp , chính là trong thanh âm tò mò cũng là không chút nào che dấu , vụt sáng vụt sáng mắt to thuấn cũng không thuấn mà theo dõi hắn.

Dạ Vân Sâm bị đột nhiên tới trạng huống biến thành có chút trở tay không kịp, cúi đầu kinh ngạc mà nhìn nam đồng, tức thì bị nam đồng nói nói cấp kinh sợ , mà còn không đẳng hắn trả lời, nam đồng lại giòn sinh địa tự quyết định, “Ngươi lớn lên thực xinh đẹp, tuy rằng vẫn là so duệ ca ca thiếu chút nữa điểm, bất quá ngươi đương duệ ca ca tân nương, ta không phản đối!”

Dạ Vân Sâm: “…” Đây là nhà ai hùng hài tử?

“Cố Tiểu Thần! Ngươi trở lại cho ta, ta mới là duệ ca ca tân nương!” Theo một tiếng bén nhọn đồng âm vang lên, một tia tiểu tiểu phấn hồng sắc thân ảnh xuất hiện tại hai người trước mặt, tiểu nữ oa nhìn thấy nam đồng thân mật khăng khít mà ôm Dạ Vân Sâm đùi khi, nháy mắt tức giận không thôi, hai tay chống nạnh, khí thế lăng nhân đạo: “Cố Tiểu Thần, ta mới là duệ ca ca tân nương, ngươi có nghe hay không!”

Bị tên là Cố Tiểu Thần nam đồng đem Dạ Vân Sâm đùi ôm chặt hơn nữa, đối với tiểu nữ oa làm cái mặt quỷ, “Ngươi là cái người quái dị, duệ ca ca mới không cần ngươi đương tân nương của hắn đâu!”

“Cố Tiểu Thần, ngươi nói ai là người quái dị!” Tiểu nữ oa thanh âm lại tiêm lại lợi, gần gũi nghe đứng lên tuyệt đối là đối màng tai một đại tra tấn, Dạ Vân Sâm còn không có kịp phản ứng, hai cái tiểu oa nhi đã lớn tiếng mà khắc khẩu đi lên.

“Liền ngươi, liền ngươi!” Năm sáu tuổi đại nam đồng một chút cũng đều không hiểu đến thương hương tiếc ngọc là cái gì vậy, nhìn thấy tiểu nữ oa bị chính mình nói đến khoái khóc bộ dáng đã cảm thấy cảm giác thành tựu tràn đầy, nháy mắt càng thêm đắc ý đứng lên, “Người quái dị, Triệu Tiểu Dĩnh là người quái dị!”

Tiểu nữ oa bị nói được càng thêm thẹn quá thành giận đứng lên, rốt cuộc kiềm chế không trụ mà xông lên, vươn tay liền muốn bài khai nam đồng ôm lấy Dạ Vân Sâm đùi tay, miệng còn thỉnh thoảng phát ra bén nhọn tiếng thét, “Ngươi mới là người quái dị, toàn thiên địa hạ xấu nhất người chính là ngươi, chính là ngươi!”

Tự dưng bị cuốn vào hai cái tiểu thí hài khắc khẩu trung Dạ Vân Sâm: “…”

Tiểu hài tử ăn khớp tổng là thiên kì bách quái, vừa mới còn tại khắc khẩu ai là bọn họ trong miệng ‘Duệ ca ca’ tân nương, lúc này liền biến thành ai là người quái dị.

Biết rõ đối tiểu hài tử giảng đạo lý hoàn toàn không hữu dụng Dạ Vân Sâm đơn giản ngậm miệng, chính là hai tiểu hài tử tại bể bơi liền làm ầm ĩ tổng là có chút nguy hiểm, Dạ Vân Sâm vừa định đem hai tiểu hài tử cho tới ly bể bơi xa xôi một chút địa phương, chợt nghe một đạo thanh lãnh thanh tuyến vang lên, “Cố thần!”

Nam đồng sửng sốt một chút, ngay sau đó đã kinh hỉ mà kêu lên đến: “Duệ ca ca ——” nháy mắt buông lỏng ra ôm chặt Dạ Vân Sâm đùi tay, mại khai tiểu đoản chân liền hướng đối phương chạy tới. Mà tiểu nữ oa nguyên bản chính ra sức mà tưởng muốn kéo khai nam đồng tay , không ngờ đến nam đồng thế nhưng lập tức liền buông lỏng tay ra, lập tức sau này té ngã đi xuống.

“Cố Tiểu Thần, ngươi đứng lại đó cho ta!” Tiểu nữ oa vội vã tưởng muốn ngăn cản nam đồng tới gần nàng duệ ca ca, thế nhưng lập tức kéo lại nam đồng chân, nam đồng động tác nhất thời sát không trụ, mắt thấy liền muốn té ngã đi xuống, luống cuống tay chân mà tưởng muốn ổn định chính mình thân hình.

Luôn luôn tại cách đó không xa xem kịch vui thanh niên cùng mặt sau xuất hiện nam tử sắc mặt đều hơi đổi, còn chưa kịp làm ra bất luận cái gì phản ứng, nhưng mà đã chậm.

‘Phù phù’ một tiếng rơi xuống nước thanh âm vang lên, tại lạnh như băng trì thủy bao phủ rụng chính mình đồng thời, Dạ Vân Sâm nhịn không được ở trong lòng thật sâu mà phỉ nhổ một chút chính mình, thế nhưng bị hai cái tiểu hài tử cấp đẩy xuống trong nước…

Mới vừa rồi còn cãi nhau hai cái tiểu oa nhi nháy mắt an tĩnh đứng lên, quay đầu nhìn mới vừa rồi còn đứng ở bọn họ bên cạnh giờ phút này lại không ngừng tại trong nước đạp nước Dạ Vân Sâm, đều ngốc.

Ngay sau đó lại nghe thấy ‘Phù phù’ một tiếng rơi xuống nước thanh, hai tiểu oa nhi giống như mới bị bừng tỉnh nhất dạng, lập tức oa oa khóc lớn lên, thanh âm cực lớn, đã kinh động đến phòng trong những người đó , mà nghe được thanh âm người đều đuổi lại đây, trong lúc nhất thời, vừa mới còn lạnh lùng đến thực sân lập tức biến đến náo nhiệt đứng lên.

☆, Chapter 011

Rơi xuống nước chưa kịp hô lên cứu mạng, đẩy người hai cái tiểu hài nhi ngược lại đã bị kinh hách, gào khóc đứng lên, khiến cho bên trong tham gia yến hội mọi người lực chú ý, sôi nổi đuổi lại đây. Hiện trường một trận rối loạn, hảo tại rơi xuống nước Dạ Vân Sâm thực khoái đã bị đệ nhất thời gian đuổi đi qua Cố Vân Hiên cứu đi lên.

Cố Vân Hiên hỏi hắn: “Ngươi không sao chứ?”

Dạ Vân Sâm ngơ ngác mà lắc đầu, tựa hồ còn chưa từ rơi xuống nước kinh hách trung phục hồi lại tinh thần. Hắn cả người đều ướt đẫm, sắc mặt cũng có chút hơi hơi mà trắng bệch, nhưng ý thức vẫn là thanh tỉnh , trừ bỏ ngay từ đầu uống nước miếng bên ngoài, cũng không có gì trở ngại.

Nhớ tới đối phương cứu mình, ngẩng đầu vừa định hướng hắn nói lời cảm tạ, “Là ngươi?” Hắn kinh ngạc mà hô lên thanh, liền nói tạ đều quên, cái này nhảy xuống đi cứu hắn người không chính là lần trước tại nông gia nhạc gặp qua lười nhác thanh niên sao?

Cố Vân Hiên hướng hắn mỉm cười, ướt sũng tóc cúi xuống dưới, đảo so trước nhìn thấy bộ dáng thiếu vài phần biếng nhác, giống cái dương quang nhà bên đại nam hài giống nhau, “Lại gặp mặt , hảo xảo nha.”

Dạ Vân Sâm ngơ ngác mà trừng lớn hai mắt, nháy mắt cảm thấy thế giới thật nhỏ, tầm mắt theo bản năng mà từ Cố Vân Hiên trên người chuyển tới một bên nam tử trên người.

Lần trước nhìn thấy thời điểm chính là một cái mặt nghiêng, lúc này đây rốt cục nhượng hắn nhìn đến đối phương chính diện , khuôn mặt tuấn tú, màu da trắng nõn, khí chất tự phụ thanh lãnh, mặc dù không nói được một lời, đồng dạng khí tràng cường đại, rõ ràng đứng ở trong đám người, lại nháy mắt liền bắt được chúng tầm mắt của người, giống như người chung quanh đều biến thành phụ trợ hắn bối cảnh, quả nhiên như hắn suy đoán trung như vậy nhượng người khắc sâu ấn tượng.

Lúc này Cố phu nhân cũng nghe đến tin tức đuổi lại đây, nhìn thấy cả người ướt đẫm hai người, mày hơi hơi nhíu một chút. Đánh trước phát đi vây lại đây tân khách, lập tức mới đối đứng ở một bên Cố Duệ đạo: “Cố Duệ, ngươi mang đêm Tam công tử đi tắm rửa thay quần áo, mặc dù là mùa hè, cũng phải tiểu tâm không cần cảm lạnh , Vân Hiên, mau trở lại ngươi phòng đi đem chính mình thu thập thỏa đáng.” Mặt sau câu nói kia là đối Cố Vân Hiên nói .

Cố Duệ?

Dạ Vân Sâm nghe vậy sửng sốt, ngơ ngác mà nhìn khuôn mặt tuấn tú lãnh đạm nam tử.

Hắn chính là Cố Duệ? Cái kia sắp trở thành hắn chung thân bạn lữ người?

Thẳng đến hắn bị Cố Duệ đưa đến một gian phòng gian, tẩy sạch cái nóng hầm hập tắm, lại thay đổi một thân tiệm quần áo mới, hắn mới rốt cục hoãn quá thần đến, đỉnh một đầu ướt sũng tóc ngồi ở trên ghế sa lông ngẩn người, không biết qua bao lâu, khép cửa phòng bị nhẹ nhàng gõ vài cái, Dạ Vân Sâm phục hồi lại tinh thần, “Tiến vào.”

Cố Duệ trong tay bưng một ly nước sôi ấm đi tới, thuận tay đưa cho Dạ Vân Sâm, “Ấm một chút thân thể.”

“Cám ơn.” Dạ Vân Sâm vươn tay nhận lấy, một chỗ không gian nhượng hắn cảm thấy có chút xấu hổ, nhất là nghĩ đến đối phương cùng chính mình quan hệ, chỉ có thể che dấu tính mà cúi đầu uống một hơi thủy.

Nhưng mặc dù thấp đầu, hắn cũng có thể cảm nhận được đối phương đầu tại trên người mình ánh mắt, mà chính mình tại đối phương tầm mắt hạ, giống như nháy mắt biến đến không chỗ nào che giấu.

Cố Duệ bỗng nhiên đạo: “Đêm nay đem sẽ công bố chúng ta hôn sự.”

Dạ Vân Sâm sửng sốt một chút, ngẩng đầu nhìn hắn, “… Ta biết.” Chuyện này tại hắn đến trước Dạ Thiểm cũng đã cùng hắn giảng qua.

Hắn nhìn Cố Duệ, đối phương biểu tình từ ngay từ đầu liền không biến hóa quá, mặc dù là đang nói đến nhân sinh đại sự thời điểm cũng không có một chút ít biến hóa, hắn hoảng thần một chút, một câu liền như vậy vô ý mà chạy tới, “… Ngươi vì cái gì sẽ đáp ứng cửa này hôn sự?”

Lên tiếng nói ra sau hắn phát hiện này vấn đề có chút không ổn, hắn cùng Cố Duệ là có hôn ước trong người, nhưng tính đứng lên dù sao mới là lần đầu tiên chính thức gặp mặt, huống hồ, loại này vấn đề một chút ý nghĩa đều không có, Cố Duệ đáp ứng cửa này hôn sự khẳng định có hắn nguyên nhân, nhưng tuyệt đối không có khả năng là bởi vì thích mới đáp ứng.

Nghĩ thông suốt điểm này sau, hắn đột nhiên cũng không biết là xấu hổ , dù sao chính là hai cái bách với đủ loại nguyên nhân mà đi cùng một chỗ người, có thể là bởi vì thích hợp, có thể là bởi vì ích lợi, nhưng tuyệt đối không có khả năng là bởi vì ái tình, một khi đã như vậy, hắn căn bản không cần cảm thấy xấu hổ, dù sao theo như nhu cầu.

Vì thế mới vừa rồi như ẩn như hiện kia một chút xấu hổ lập tức đã không thấy tăm hơi, tâm tình của hắn thả lỏng xuống dưới, bỗng nhiên liền có tâm tình thưởng thức đối phương mỹ mạo , mỹ lệ sự vật ai đều thích, hắn tự nhiên cũng không ngoại lệ, hiện tại hắn duy nhất may mắn , chính là Cố Duệ dầu gì cũng là mỹ nam tử một cái, liền tính không có tình cảm trụ cột, về sau mỗi ngày đối với như vậy nhất trương cảnh đẹp ý vui mặt cũng là hưởng thụ đến thực .

Hắn bỗng nhiên nghĩ đến có quan Cố Duệ đủ loại đồn đãi, có lẽ đối phương thật sự là vì vậy nguyên nhân mới tìm hắn , nếu thật sự là như vậy, với hắn mà nói đảo cũng không tính là nhất kiện chuyện xấu.

Lúc này, bán rộng mở cửa phòng lần thứ hai bị người xao hưởng, phòng trong hai người đồng thời nhìn phía môn khẩu, đã lần nữa thay đổi một bộ quần áo Cố Vân Hiên cười đến vẻ mặt ý vị sâu sa mà đứng ở môn khẩu, thấy hai người vọng lại đây, mới nói: “Không quấy rầy đến các ngươi đi?”

Nói xong không chờ bọn họ nói chuyện, lại nói: “Bất quá mặc dù là quấy rầy đến kia cũng không có biện pháp , có người tự biết làm sai sự, cũng không dám chính mình lại đây nhận sai, cần phải muốn lôi kéo ta cho hắn thêm can đảm mới được.”

Hắn lời vừa nói dứt, liền nhìn thấy một cái đầu nhỏ từ phía sau hắn xông ra, thịt đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đến đỏ bừng, hai con mắt hồng hồng giống như tiểu thỏ tử ánh mắt, đôi mắt trông mong, khiếp sinh sinh mà nhìn Dạ Vân Sâm, do dự nửa ngày, mới yếu ớt văn thanh mà nói: “Thực xin lỗi, ca ca, tiểu thần sai.”

Nghe được Cố Tiểu Thần như mang theo áy náy nói, Dạ Vân Sâm ôn hòa mà cười cười, theo bản năng mà phóng nhẹ thanh âm, “Không trách tiểu thần, là ta chính mình không đứng vững.” Biết sai có thể thay đổi tiểu hài tử tối làm cho đau lòng người , huống chi Dạ Vân Sâm cho tới nay liền đối đáng yêu sự vật không hề sức chống cự, lại làm sao có thể sẽ trách hắn đâu?

Loại này vừa nghe chỉ biết là giả nói, lại làm cho Cố Tiểu Thần nháy mắt nín khóc mà cười, lập tức buông ra Cố Vân Hiên, mại động tiểu đoản chân ‘Đông đông đông’ mà chạy tới, ôm lấy Dạ Vân Sâm đùi, ngưỡng mặt mặt mày hớn hở đạo: “Ca ca thật hảo!”

Rơi xuống nước nhạc đệm thực khoái đi qua, kế tiếp quả nhiên như trước đó biết đến như vậy, Cố phu nhân trước mặt mọi người tuyên bố cố gia cùng Dạ gia liên thân sự tình, người ở chỗ này đều là trước đó liền có thu được quá tin tức , nhưng vẫn là thích hợp mà làm ra kinh hỉ biểu tình, không quản bọn họ trong lòng là ôm loại nào ý tưởng, trên mặt đều mang lên chúc phúc tươi cười.

Trong lúc nhất thời, cái gì trời đất tạo nên nha, trời sinh một đôi nha linh tinh từ ngữ không dứt bên tai, Dạ Vân Sâm trộm liếc một cái bên cạnh Cố Duệ, phát hiện đối phương từ bắt đầu tới chung đều một bộ biểu tình không có biến hóa, không thể không ở trong lòng thán một tiếng bội phục, quả nhiên định lực đủ hảo!

☆, Chapter 012

Trận này sinh nhật yến hội vẫn luôn duy trì liên tục đến gần tới mười một giờ mới chấm dứt, trong lúc Cố phu nhân vẫn luôn mang theo Dạ Vân Sâm, nghiễm nhiên một bộ muốn đem hắn tiếp thu cấp sở hữu người tư thế, nguyên bản cũng không như thế nào đem Dạ Vân Sâm để vào mắt người đem Cố phu nhân đối thái độ của hắn xem ở trong mắt, trong lòng một phen so đo sau, đối đãi Dạ Vân Sâm thái độ cũng càng thêm mà thân thiết đi lên.

Bất quá này đó Dạ Vân Sâm đều không như thế nào chú ý, bởi vì toàn bộ buổi tối xuống dưới, trừ bỏ đi chỗ nào đều mang theo Dạ Vân Sâm Cố phu nhân ở ngoài, bên cạnh hắn còn nhiều hai chỉ theo đuôi, vô luận hắn đi đến nào, đều nhắm mắt theo đuôi mà theo sát mà hắn, tên là ‘Cố Tiểu Thần’ theo đuôi đại khái là bởi vì làm hại hắn rơi xuống nước mà cảm thấy thập phần áy náy, mà còn cảm thấy nam tử hán nên muốn vì chính mình việc làm phụ trách, bởi vậy hắn tại hôm nay buổi tối muốn gánh vác khởi chiếu cố Dạ Vân Sâm trách nhiệm, hảo triệt tiêu rụng hắn đêm nay thượng sở phạm sai.

Mà mặt khác một cái gọi ‘Triệu Tiểu Dĩnh’ theo đuôi, lại là đem hắn trở thành ‘Tình địch’ mà đối hắn như hổ rình mồi, đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn băng quá chặt chẽ , một khi phát hiện hắn cùng Cố Duệ hai người khoảng cách hơi chút gần một chút, lập tức liền sẽ đưa tới tiểu nữ oa mọi cách căm tức, mà còn cùng với một tiếng bén nhọn “Không cần tới gần ta duệ ca ca.”

Thường thường thời gian này Cố Tiểu Thần tuyệt đối sẽ nhảy ra nghĩa chính ngôn từ mà mắng nàng không biết xấu hổ, “Vân Sâm ca ca mới là duệ ca ca tân nương tử, người quái dị không biết xấu hổ!”

Sau đó liền sẽ dẫn phát tân một vòng nước miếng chiến. Làm cho mặt đỏ tai hồng hai tiểu theo đuôi thường thường có thể cho người thân thiết mà lãnh hội đến cái gì gọi là ma âm xuyên não tra tấn, cũng là vì nhượng lỗ tai của mình có thể yên tĩnh điểm, Dạ Vân Sâm phi thường tự giác mà cùng Cố Duệ bảo trì tương đương an toàn khoảng cách.

Yến hội tiếp cận kết thúc thời điểm, tân khách đã lục tục cáo từ , bởi vì Dạ Thiểm vẫn luôn cũng không nói gì muốn đi, Dạ Vân Sâm cũng chỉ có thể tiếp tục đi theo Cố phu nhân bên người, một bên chịu đựng tiểu tình địch phóng tại trên người hắn hỏa lạt lạt tầm mắt, một bên cùng rời đi tân khách cáo biệt, thật vất vả cất bước sở hữu tân khách, rốt cục chờ đến Dạ Thiểm nói muốn cáo từ lời nói.

“Thời điểm không còn sớm, chúng ta cũng nên cáo từ .”

Cố phu nhân còn không có mở miệng, Cố Tiểu Thần theo đuôi đã bật người nhảy ra ngoài, “Vân Sâm ca ca muốn đi rồi sao?” Một đôi mắt to nháy mắt doanh đầy không chút nào che dấu không tha, thịt vù vù tay nhỏ bé khẩn kéo Dạ Vân Sâm tay không tha, rất có tuyệt không thả hắn đi bộ dáng.

Cố phu nhân trong lòng cũng có chút không tha, nhưng cũng không có biểu hiện ra ngoài, mà ở nhìn thấy Cố Tiểu Thần theo đuôi phản ứng khi, nàng nhịn không được có chút buồn cười, “Xem ra tiểu thần thực thích ngươi, có thời gian liền quá nhiều đến xem hắn đi.” Ai đều nghe được đi ra Cố phu nhân đây là đang mượn Cố Tiểu Thần danh nghĩa mời Dạ Vân Sâm.

Cố phu nhân vẫn luôn đều rất muốn muốn một cái nhu thuận nữ nhi, đáng tiếc vẫn luôn không thể như nguyện, con độc nhất cũng là một bộ mặt lạnh tâm lãnh bộ dáng, đợi hảo chút năm, rốt cục chờ đến như vậy cái vừa thấy liền thập phần nhu thuận con dâu, tuy rằng cái này con dâu là một cái nam sinh, cũng không tổn hại nàng trong lòng cái loại này vui mừng chi tình.

Trước nhìn ảnh chụp khi đã cảm thấy đối phương trắng nõn trắng nà, một bộ bé ngoan bộ dáng, lớn lên lại thập phần tinh xảo xinh đẹp, giống cái từ oa oa nhất dạng, trên người khí chất cũng thực sạch sẽ, nồng đậm trí thức càng là nhượng hắn nhìn qua có một loại thập phần ôn nhuận cảm giác thoải mái, đây không phải là nàng lần đầu tiên nhìn thấy Dạ Vân Sâm chân nhân, lúc trước còn không có xác định hạ hôn sự khi nàng liền đã từng đi trường học quan sát quá, dù sao cũng là cấp cho chính mình thân nhi tử tìm bạn lữ, tự nhiên là muốn cẩn thận chút , gặp qua Dạ Vân Sâm mấy lần sau, nàng thực khoái liền làm xuất quyết định .

Như vậy hợp nàng tâm ý hài tử, tuyệt đối không thể buông tha, liền tính Cố Duệ không đáp ứng cùng hắn kết hôn, nàng cũng nhất định phải làm cho hắn tiến cố gia đại môn, nhận hắn đương con nuôi cũng không tồi.

Mắt duyên loại này đồ vật chính là như vậy mà kỳ diệu, có vài người là thấy một lần sau sẽ thấy cũng không tưởng thấy, mà có vài người, cũng là đang nhìn đến đối phương ánh mắt đầu tiên khi liền sẽ cảm thấy thực thích, hận không thể cùng đối phương tái thân cận chút, càng thân cận chút.

Nàng đối Dạ Vân Sâm vui mừng chỉ cần là người sáng suốt đều có thể nhìn ra được, quả thực là hận không thể lập tức khiến cho Cố Duệ đem hắn lấy về nhà đến.

Cố phu nhân trong lòng đang suy nghĩ gì, Dạ Vân Sâm tự nhiên là không biết , xuất phát từ đối trưởng bối tôn trọng, Dạ Vân Sâm cũng không có cự tuyệt Cố phu nhân, gật đầu đáp đồng ý: “Hảo, có thời gian ta sẽ nhiều hơn lại đây.” Vươn tay vỗ nhẹ nhẹ chụp Cố Tiểu Thần mu bàn tay, mỉm cười nói: “Lần sau cho ngươi mang ăn ngon .”

Cố Tiểu Thần có chút rối rắm mà giãy dụa hảo nửa ngày, rốt cục vẫn là đánh không lại thực vật hấp dẫn, “… Ta muốn ăn bánh ngọt.” Hắn đang tại thay răng, hắn mụ mụ bởi vì sợ hắn răng nanh trường sâu mọt, vẫn luôn nghiêm khắc khống chế hắn đối đồ ngọt thu hút, mà tiểu hài tử luôn luôn đều tương đối yêu thích đồ ngọt, đối với vẫn luôn vô pháp tận tình hưởng thụ đến mỹ vị bánh ngọt Cố Tiểu Thần theo đuôi đến nói, ngọt ngào bánh ngọt tuyệt đối là thiên đại hấp dẫn.

Cố phu nhân đảo mắt nhìn thấy Triệu Tiểu Dĩnh nhíu mày đồng dạng một bộ rối rắm đến thực bộ dáng, nhịn không được mỉm cười, đứng lên đùa chi tâm, “Tiểu dĩnh là muốn ăn bánh ngọt vẫn là tưởng đương duệ ca ca tân nương đâu?”

Triệu Tiểu Dĩnh là Triệu gia đại thiếu triệu hoa hiên tiểu nữ nhi, từ lần đầu tiên nhìn thấy Cố Duệ bắt đầu liền vẫn luôn sảo phải làm Cố Duệ tân nương tử, ‘Ta là duệ ca ca tân nương tử’ những lời này, đại khái là nàng nói nhiều nhất một câu .

Nghe xong Cố phu nhân nói, Triệu Tiểu Dĩnh trên mặt rõ ràng xuất hiện giãy dụa dấu vết, một hồi lâu, nàng bỗng nhiên trừng hai mắt, rất lớn ‘Hừ’ một tiếng, hùng hổ mà hô: “Ta mới không cần ăn tình địch bánh ngọt đâu!”

Đồng trĩ lời nói nhượng người ở chỗ này cũng nhịn không được nở nụ cười, Cố phu nhân lược bất đắc dĩ mà lắc đầu, cũng không tái đùa Triệu Tiểu Dĩnh , ngược lại đối một bên trầm mặc Cố Duệ đạo: “Thời điểm không còn sớm, Cố Duệ, đưa đưa Vân Sâm cùng đêm tổng.” Một cái là ‘Vân Sâm’, một cái là ‘Đêm tổng’, thân sơ lập kiến, liền tính Dạ gia Tam công tử vào cố gia đại môn, nhưng là không thấy được cố gia cùng Dạ gia từ nay về sau liền thân như người một nhà .

Dạ Thiểm cũng không để ý Cố phu nhân đối chính mình lãnh đạm, tươi cười như trước khéo léo, “Kia làm phiền Cố hiền chất .” Cố đêm hai nhà sắp kết làm thân gia, Dạ Thiểm hảm Cố Duệ một tiếng ‘Hiền chất’ đảo cũng không đủ, chính là hai nhà rốt cuộc vẫn là không chính thức kết làm thân gia, Dạ Thiểm nhân vật thật sự là tiến vào đến quá nhanh .

Dạ Vân Sâm bay nhanh mà nhìn Cố Duệ liếc mắt một cái, phát hiện mặt của đối phương sắc cũng không có gì biến hóa, như trước là một bộ lạnh lùng thản nhiên bộ dáng, trong lòng bỗng nhiên có một loại cảm giác nói không ra lời.

Tựa hồ có chút nhẹ nhàng thở ra, nhưng tựa hồ lại có điểm mất mát bộ dáng.

Loại này thản nhiên mất mát cùng có thích hay không cái gì không quan hệ, tựa như hắn kỳ thật cũng không thích Cố Duệ, nhưng ở biết đối phương là chính mình tương lai bạn lữ sau, cũng tổng sẽ nhịn không được đi chú ý đối phương, chính là Cố Duệ lại một chút cũng sẽ không như vậy, từ bắt đầu tới chung, Cố Duệ đối thái độ của mình đều không có một chút ít biến hóa, mà ngay cả Cố phu nhân tuyên bố hai người hôn sự khi, Cố Duệ đều không có hướng chính mình xem qua liếc mắt một cái.

Loại này bị người hoàn toàn xem nhẹ cảm giác, kỳ thật có một chút nhượng người không quá thoải mái. Bất quá thời gian này Dạ Vân Sâm còn không có ý thức được, loại này hoàn toàn bị người xem nhẹ cảm giác hắn trước kia cũng không phải không có trải qua, chính là hắn trước kia cho tới bây giờ đều là trực tiếp xem nhẹ rụng , hoàn toàn không có loại này cảm giác không thoải mái.

Cố phu nhân mang theo hai cái líu ríu tiểu theo đuôi về nghỉ ngơi, Cố Duệ thì tự mình đưa Dạ Vân Sâm bọn họ đi ra ngoài. Cố Duệ nói không nhiều lắm, bất quá tại đưa bọn họ đi ra ngoài dọc theo đường đi, cùng Dạ Thiểm đảo cũng coi là trò chuyện với nhau thật vui.

Chủ yếu là Dạ Thiểm sẽ tìm đề tài, dù sao cũng là tại trên thương trường trà trộn nhiều năm người, giao tế xã giao tuyệt đối kém không , tuy rằng biết rõ hắn lời nói trung có nhiều lấy lòng Cố Duệ, nhưng một chút cũng sẽ không nhượng người phản cảm, tương phản , chính là cấp người một loại bọn họ giống như tán gẫu đến rất thân thiện cảm giác, toàn bộ hành trình không có xuất hiện quá tẻ nhạt.

Dạ Vân Sâm trầm mặc mà cùng tại bọn họ phía sau, cũng không biết như đi vào cõi thần tiên đi nơi nào , tầm mắt vô ý thức mà vẫn luôn dừng ở Cố Duệ trên người, đại khái là tầm mắt của hắn quá mức trắng ra , trong lúc Cố Duệ nhìn hắn nhiều lần, đáng tiếc hắn đều không có nhận thấy được, thẳng đến Dạ Thiểm bỗng nhiên gọi hắn một tiếng, hắn mới giật mình hoàn hồn, phát hiện chạy tới môn khẩu .

Dạ Thiểm đạo: “Cố hiền chất, thời gian cũng không còn sớm, ngươi sớm một chút đi về nghỉ ngơi đi.”

Cố Duệ cũng không nói nhiều, hơi hơi vuốt cằm, thái độ lãnh đạm đến nhượng Dạ Vân Sâm cho rằng hắn sẽ trực tiếp liền xoay người đi vào , không nghĩ tới hắn thế nhưng sẽ đột nhiên nhìn về phía chính mình, thanh âm nghiêm nghị, mở miệng nói: “Ngươi buổi chiều ngày mai có thì giờ rảnh không?”

Lời này vừa nói ra, Dạ Vân Sâm hơi hơi sửng sốt, Dạ Thiểm cũng là nhíu mày, có đầy hưng trí mà quét bọn họ liếc mắt một cái, lập tức thức thời mà khom người vào thùng xe, lưu lại hai người bọn họ một chỗ.

Trong lúc nhất thời cũng chỉ còn lại có Cố Duệ cùng Dạ Vân Sâm hai người , ấm màu vàng đèn đường phóng tại hai người trên người, đem hai người bóng dáng kéo đến thật dài, hơi hơi trọng điệp , chợt vừa nhìn qua, giống như chính thập phần thân mật mà ôm chầm cùng một chỗ .

Dạ Vân Sâm khép lại bởi vì kinh ngạc mà hơi hơi mở ra miệng, thành thành thật thật mà trả lời: “Buổi chiều ngày mai có một lễ khóa.”

“Ân.” Cố Duệ gật gật đầu, thanh tuyến thanh lãnh, “Tan học sau ta đi tiếp ngươi, chọn lựa hôn giới.” Hắn nói xong, nhìn chăm chú vào Dạ Vân Sâm ánh mắt chuyên chú lại lãnh đạm, Dạ Vân Sâm ngửa đầu nhìn ánh mắt của hắn, đó là một đôi rất xinh đẹp mắt xếch, nếu nhìn người thời điểm không là lãnh đạm như vậy nói, tuyệt đối là mỹ đến kinh người một đôi mắt.

Hắn thu hồi tầm mắt, trầm mặc một khắc, “… Hảo.”

Dạ Vân Sâm sửng sốt, “Buổi chiều ngày mai có một lễ khóa.”

Cố Duệ lúc này mới xoay người đi vào, Dạ Vân Sâm nhìn hắn đi vào bóng dáng, thế nhưng thật lâu thu không nhìn lại tuyến.

Tại đã trải qua vừa rồi náo nhiệt sau, tán tân khách cố gia tại ban đêm có vẻ phá lệ mà an tĩnh, Cố Duệ lên lầu chuẩn bị phòng, tại trải qua Cố Vân Hiên phòng khi, phòng môn bỗng nhiên từ bên trong mở ra, phía sau cửa xuất hiện Cố Vân Hiên kia trương cười đến không có hảo ý mặt.

“Ca, ngươi mới vừa đi đưa cho ngươi tân nương ?” Nói chuyện đồng thời, xuyên thấu qua ánh mắt của hắn là có thể nhìn thấy hắn kia khối dừng không được tới bát quái chi tâm.

Cố Duệ liếc hắn liếc mắt một cái, cước bộ không ngừng, thẳng hướng gian phòng của mình đi đến, Cố Vân Hiên chưa từ bỏ ý định, nhắm mắt theo đuôi mà cùng đi lên, “Ca, ngươi xem quá hắn sau không nghĩ nói sao?”

“Không có.” Trực tiếp trả lời, Cố Duệ thậm chí liên mày đều không động một chút.

Cố Vân Hiên nhíu mày, mãnh liệt dừng bước bước, “Ca, ta có thời điểm thật làm không rõ ngươi đang suy nghĩ gì!”

Cố Duệ dừng lại, xoay người nhìn hắn, “Ngươi muốn nói cái gì?”

“Ngươi rõ ràng là có thể cự tuyệt , vì sao phải đáp ứng loại này hoang đường yêu cầu?” Cùng một cái trước hoàn toàn không có tiếp xúc quá người kết hôn, nếu như nói là thương nghiệp đám hỏi kia hoàn hảo nói, nhưng vấn đề là căn bản liền không là thương nghiệp đám hỏi, thậm chí từ thân phận địa vị đến nói đều xa xa là đối phương trèo cao , đây quả thực là rất hoang đường .

“Lại không có người bức ngươi nhất định muốn lập tức liền kết hôn! Thú một cái chính mình căn bản không người mình thích cùng chính mình quá cả đời, loại chuyện này ngẫm lại đã cảm thấy đáng sợ, ngươi vì cái gì còn có thể bảo trì như vậy bình tĩnh bộ dáng?” Tuy rằng hắn thừa nhận Dạ Vân Sâm ngoại hình điều kiện hoàn toàn không thể chê, nhưng nếu hắn ca không thích nói, kia căn bản vô dụng, hắn tình nguyện hắn ca là theo một cái người mình thích cùng một chỗ, liền tính đối phương bình thường như người qua đường cũng hảo.

Cố Duệ đạo: “Nếu là sớm muộn gì đều phải kết hôn, hiện tại kết cùng về sau kết có cái gì khác nhau?”

Cố Vân Hiên hoàn toàn không đồng ý hắn nói như thế, “Về sau ngươi có khả năng hội ngộ đến người mình thích, cùng người mình thích kết hôn bất tài là nhất kiện đáng giá vui vẻ sự tình sao?”

Cố Duệ thản nhiên hỏi ngược lại: “Hai mươi lăm năm đều không có thể thích thượng một người, ngươi cảm thấy về sau ta sẽ thích thượng người khác khả năng tính có bao nhiêu?”

Cố Vân Hiên: “…” Hắn thật sâu mà thở dài, “Ta không nên với ngươi thảo luận vấn đề này, là ta sai.” Hắn liền không nên cùng hắn cái này lãnh tâm lạnh lùng ca nói loại này cảm tính đề tài, quả thật là tự thảo mất mặt!

☆, Chapter 013

Xe vững vàng mà chạy , đi theo đại chúng hối nhập từ từ dòng xe cộ trung, dày đặc đèn xe cùng với chỉnh chỉnh tề tề đứng ở con đường hai bên đèn đường đem ban đêm chiếu rọi đến giống như ban ngày, như vậy mà phồn hoa ồn ào náo động, chính là người như thế tạo ánh sáng, lại nơi chốn lộ ra lạnh như băng khí tức, cùng thái dương ánh sáng hoàn toàn vô pháp đánh đồng.

Dạ Vân Sâm ngồi ở phía sau xe sương, một tay chống cằm, lẳng lặng mà nhìn ngoài cửa sổ xe không ngừng sau này rút lui cảnh đêm, như vậy địa nhiệt nháo phồn hoa, chỉ là như vậy náo nhiệt phồn hoa, tổng là nhượng người cảm thấy thập phần yếu ớt giả dối, giống như chỉ cần nhẹ nhàng một bính, liền sẽ dễ dàng mà toái rụng.

“Cố Duệ vừa rồi theo như ngươi nói cái gì?” Vẫn luôn nhắm mắt lại không biết là đang ngủ vẫn là nhắm mắt dưỡng thần Dạ Thiểm bỗng nhiên ra tiếng, đem Dạ Vân Sâm từ suy nghĩ của hắn trung kéo lại.

Dạ Vân Sâm thu hồi nhìn ngoài cửa sổ xe tầm mắt, chi tiết báo cho: “Hắn nhượng ta ngày mai cùng hắn đi tuyển hôn giới.”

“A?” Dạ Thiểm nhẹ nhàng chọn hạ mày, nhìn ánh mắt của hắn đảo như là có chút kinh ngạc bộ dáng, “Như vậy xem ra, Cố Duệ đối với ngươi ấn tượng hẳn là rất tốt?” Cố Duệ thế nhưng chủ động đề xuất muốn đi tuyển hôn giới chuyện như vậy, điểm ấy ngược lại ra ngoài dự liệu của hắn.

Trận này hôn nhân nguyên bản chính là thành lập tại theo như nhu cầu phía trên , hắn nguyên bản tưởng rằng lấy Cố Duệ làm người, hẳn là sẽ chỉ ở hôn lễ cùng ngày mới lộ diện , giống tuyển hôn giới loại chuyện này, đối với bọn hắn đến nói hẳn là cũng chỉ là đi cái hình thức mà thôi, giống nhau đều sẽ công đạo cấp cấp dưới đi làm .

Hắn quay đầu thản nhiên mà quét Dạ Vân Sâm liếc mắt một cái, cái nhìn kia nói không nên lời là cái gì cảm giác, Dạ Vân Sâm đối thượng tầm mắt của hắn, trong mắt cũng không có dư thừa cảm xúc, “Đại khái không tính chán ghét đi.” Nói xong, hắn theo bản năng mà cúi đầu nhìn nhìn y phục trên người, này quần áo vẫn là Cố Duệ cho hắn tìm , quần áo của hắn hoàn toàn ướt đẫm không có biện pháp xuyên, chỉ có thể thay Cố Duệ cho hắn tìm này bộ quần áo, tiếp xúc xuống dưới, trừ bỏ cảm giác Cố Duệ là một cái tương đối lãnh đạm người ở ngoài, hẳn là sẽ không thực khó ở chung .

Lúc này Dạ Thiểm bỗng nhiên ý tứ hàm xúc không rõ mà cười một chút, thản nhiên nói: “Cố Duệ có phi thường nghiêm trọng khiết nghiện, đây là thượng lưu vòng luẩn quẩn cơ hồ tất cả mọi người biết đến sự tình, ngươi ngày mai nhớ rõ tận lực không cần cùng hắn có tứ chi tiếp xúc.”

Dạ Vân Sâm sửng sốt, trong đầu tự nhiên mà vậy mà nhớ tới kia trương hơi tái nhợt tuấn tú khuôn mặt, tựa hồ đối mới có khiết nghiện là nhất kiện thập phần bình thường sự tình, hắn thế nhưng không cảm thấy có một tia bán hào không hợp cảm.

“Ta biết .” Hắn có chút không yên lòng mà gật gật đầu, trong lòng lại ẩn ẩn có chút chờ mong khởi ngày mai đến .

Dạ Thiểm tà liếc hắn liếc mắt một cái, như có điều suy nghĩ mà thu hồi tầm mắt.

Cùng người xã giao là nhất kiện phi thường mỏi mệt sự tình, trở lại Dạ gia sau, Dạ Vân Sâm rất nhanh mà tắm rửa liền chuẩn bị ngủ, với hắn mà nói, như vậy xã giao một buổi tối so cái gì đều mệt, đáng tiếc tinh thần thượng là mệt đến hận không thể lập tức ngã đầu liền ngủ, nhưng nằm ở trên giường sau lại lăn qua lộn lại như thế nào cũng ngủ không được.

Suy nghĩ của hắn tổng là khống chế không được mà nhớ tới Cố Duệ, đại khái là bởi vì Cố Duệ sắp trở thành hắn tương lai bạn lữ đi, cho nên hắn vô pháp làm được hoàn toàn không thèm để ý, sau lại cũng không biết như thế nào liền ngủ đi qua, chờ hắn lần thứ hai mở to mắt khi ngoài cửa sổ đã sáng rồi, vừa thấy thời gian, thế nhưng đã đem gần thập điểm.

Hảo tại buổi sáng khóa là tại thứ bốn lễ, hiện tại cũng sẽ không đến trễ, chậm rãi rời giường thu thập, đi tới trường học khi chuông vào học thanh vừa vặn vang lên, hắn một cước bước vào phòng học, kêu loạn phòng học nháy mắt yên tĩnh trở lại, cơ hồ tầm mắt mọi người đều dừng ở trên người của hắn, Dạ Vân Sâm có mắt không tròng, liền cùng phòng học là không nhất dạng, chậm rì rì mà đi đến dĩ vãng tọa vị trí ngồi xuống.

Phòng học chưa từng có thử qua như vậy an tĩnh, tầm mắt mọi người không quản hữu ý vẫn là vô ý tất cả đều là dừng ở Dạ Vân Sâm trên người, mà Dạ Vân Sâm đại khái là ở trong phòng học đương ẩn hình người đương thói quen, lăng là đem trong phòng học loại này kỳ quái bầu không khí cấp hoàn toàn mà xem nhẹ rớt.

Bả vai mãnh liệt bị nặng nề mà phát một chút, Dạ Vân Sâm quay đầu lại, liền nhìn thấy Trần Vũ đỉnh vẻ mặt kỳ quái biểu tình nhìn chính mình, làm tặc giống nhau nhìn nhìn chu vi, kéo trụ Dạ Vân Sâm cánh tay liền đi ra ngoài, “Ngươi theo ta đi ra một chút.”

Dạ Vân Sâm ghế đều còn không có tọa nhiệt liền lại bị lôi kéo đi ra ngoài, giãy dụa vài cái phát hiện không thể tránh thoát, đơn giản cũng từ hắn đi , chính là trên mặt biểu tình càng thêm mà khó hiểu .

Trần Vũ một đường kéo Dạ Vân Sâm đến hành lang không người chỗ ngoặt chỗ mới ngừng lại được, xoay người vẻ mặt nghiêm túc mà nhìn hắn, nghiêm túc hỏi: “Vân Sâm, ta hỏi ngươi, hôm nay buổi sáng rất nhiều người đều tại nói ngươi phải gả cấp cố gia đại thiếu, này gian sự tình có phải thật vậy hay không?” Trần Vũ cảm thấy, chính mình làm Dạ Vân Sâm ở trường học duy nhất bằng hữu, chuyện lớn như vậy hắn tuyệt đối không thể chẳng quan tâm .

Dạ Vân Sâm trừng mắt nhìn, đối hắn vấn đề một chút cũng không ngoài ý muốn, ngày hôm qua tại Cố phu nhân sinh nhật yến hội thượng công bố hắn cùng Cố Duệ hôn sự, sẽ cùng vì thế tại toàn bộ thượng lưu vòng luẩn quẩn công bố chuyện này, Trần Vũ sẽ biết cũng không có gì hảo kỳ quái , chính là hắn không nghĩ tới tin tức truyền bá đến so với hắn tưởng tượng còn khoái.

“Là thật .”

Trần Vũ nháy mắt trừng lớn hai mắt, hắn không nghĩ tới Dạ Vân Sâm thế nhưng cứ như vậy thừa nhận , tại hỏi ra vấn đề này trước, trong lòng hắn còn ôm cận tồn một chút hy vọng, hy vọng này chẳng qua là tung tin vịt mà thôi, cứ việc hắn biết như vậy khả năng tính thực tiểu, hắn vẫn là nhịn không được như vậy chờ mong, chính là Dạ Vân Sâm thừa nhận , hắn thừa nhận chuyện này!

“Ngươi như thế nào như vậy hồ đồ? Liền tính ngươi phải lập gia đình cũng không cần gả cho cố gia đại thiếu nha, chẳng lẽ ta trước nói cho ngươi những lời kia ngươi đều không có nghe lọt quá sao?”

Dạ Vân Sâm nhìn hắn, yên lặng mà gật đầu.

Trần Vũ: “…”

Trần Vũ trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cả giận nói: “Bình thường đều đem lời của ta vào tai này ra tai kia, xem ra ngươi là thật sự da dương thiếu giáo huấn !” Nói xong, nhìn Dạ Vân Sâm vẫn là một bộ thờ ơ bộ dáng, đối chính mình nói nói một chút phản ứng đều không có, nhất thời cảm thấy dễ dàng như vậy kích động chính mình tựa như cái ngốc bức nhất dạng.

Hắn bất đắc dĩ mà thở dài, lo lắng lo lắng đạo: “Ngươi phải lập gia đình cũng không có gì, nhưng là vì cái gì cố tình phải gả cấp cố gia đại thiếu sao? B khi trong về cố gia đại thiếu nghe đồn chẳng lẽ nghe được còn thiếu sao? Ngươi là tính toán gả đi qua cả đời thủ sống quả vẫn là đương một cái xuất tường hồng hạnh nha?”

Dạ Vân Sâm chỉ yên lặng mà nhìn hắn, “Ngươi suy nghĩ nhiều.”

“Nếu cũng không phải, vậy ngươi gả cho đối phương đồ chính là cái gì?” Trần Vũ quả thực khoái bị hắn tức chết, chính mình ở trong này gấp đến độ muốn chết, đương sự lại giống như một chút đều không quan tâm nhất dạng, quả thực chính là hoàng đế không vội cấp tử cái kia gì !

Dạ Vân Sâm đạo: “Ta cái gì đều bất đồ.” Hắn chỉ tưởng hắn mụ mụ sự tình có thể mau chóng giải quyết, Dạ Tư Viện đã hứa hẹn quá, hắn mụ mụ sự tình tại đây cái cuối tuần nội có thể đủ giải quyết, với hắn mà nói như vậy là đủ rồi, về phần những thứ khác, hắn tạm thời còn không có tưởng nhiều như vậy.

Trần Vũ bỗng nhiên thật giống như bị người chặn đứng câu chuyện nhất dạng, một câu đều nói không nên lời, hắn nhíu mày, nghẹn nửa ngày, mới nghẹn xuất một câu, “Là Dạ gia bức ngươi sao?” Vừa dứt lời, còn chưa chờ hắn trả lời, trong lòng mình đã xông lên một phen vô danh hỏa, hắn rất muốn hướng về phía Dạ Vân Sâm rống một câu: nếu không là ý nguyện của mình vì cái gì không thử đi phản kháng?

Nhưng hắn biết lời này rống sau khi đi ra trừ bỏ làm cho mình phát tiết một chút ở ngoài, một chút thực tế giá trị đều không có, Dạ gia đãi Dạ Vân Sâm như thế nào, này đã hơn một năm tới nay hắn đều là xem ở trong mắt , mà Dạ Vân Sâm thái độ là như thế nào hắn cũng là phi thường rõ ràng , có đôi khi Dạ Vân Sâm không làm là sẽ nhượng hắn cảm thấy nhẫn nhục chịu đựng, tựa hồ thực vô dụng giống nhau, nhưng mỗi người tính cách đều không giống, hắn vô pháp đem ý tưởng của chính mình áp đặt tại người khác trên người.

Dạ Vân Sâm thản nhiên mà nhìn hắn một cái, thực khoái sẽ thu hồi tầm mắt, “Không có người bức ta.” Hắn biết Trần Vũ trong lòng là nghĩ như thế nào , nhiều ít đều sẽ có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép ý tứ hàm xúc tại đi? Tại hắn xem ra chính mình thỏa hiệp tổng là có vẻ thập phần không chủ kiến, hắn không nghĩ giải thích, người khác là thấy thế nào hắn , hắn không phải thực để ý, huống hồ, có một số việc, chỉ có chính mình tài năng cảm giác được đến, giải thích nhiều hơn nữa, người khác cũng vô pháp lý giải.

Dù sao ở trên đời này, cho tới bây giờ sẽ không có chân chính ‘Cảm động lây’ !

Trần Vũ ánh mắt phức tạp mà nhìn Dạ Vân Sâm xoay người rời đi bóng dáng, cuối cùng cũng chỉ có thể bất đắc dĩ mà thở dài đuổi theo đi. Hai người thân ảnh một xuất hiện tại phòng học, bật người hấp dẫn trụ ánh mắt mọi người, các màu ánh mắt đều có, nhưng nhiều nhất , vẫn là vui sướng khi người gặp họa.

Đối với Dạ Vân Sâm phải gả cấp cố gia đại thiếu chuyện này, trên cơ bản không có người cảm thấy cực kỳ hâm mộ , đương nhiên không bài trừ có một chút đỏ mắt cố gia Đại thiếu nãi nãi cái này thân phận , nhưng đại bộ phận người vẫn là ôm xem kịch vui tâm tính. Dù sao, cố gia đại thiếu không thể người – đạo nghe đồn tồn tại đã lâu, đã từng có một người đương hồng minh tinh tưởng muốn đáp thượng cố gia đại thiếu, không tiếc mua được khách sạn người, quả – thân xuất hiện tại lúc ấy đi công tác bên ngoài cố gia đại thiếu trên giường, cuối cùng lại bị không lưu tình chút nào mà văng ra!

Lúc ấy đại gia công nhận giới giải trí đệ nhất mỹ nữ, đã bị như vậy chật vật mà ném ở bên ngoài, ước chừng đương hảo một đoạn thời gian cười liêu đâu! Từ nay về sau cũng không có thiếu nam nữ không tin tà, nhưng cuối cùng đều thất bại , chưa từng có thành công quá , không quản đối mặt với cỡ nào □□ người, cố gia đại thiếu lăng là một chút phản ứng đều không có, vì thế về cố gia đại thiếu không thể – người – đạo đồn đãi không biết cái gì thời điểm bắt đầu, đã biến thành đại gia sở ngầm thừa nhận .

Dù sao, điều kiện ưu tú như thế nam tử, hai mươi lăm năm qua nhưng vẫn bảo trì độc thân, bên người liên cái có thể truyền một chút scandal đối tượng đều không có, không quản nam nữ, thủy chung đều là bảo trì tại nhất định khoảng cách ở ngoài, thật sự là phi thường mà không thích hợp, muốn cho người cảm thấy hắn không thành vấn đề đều khó.

Bởi vậy, tuy rằng Cố Duệ các phương diện điều kiện đều đủ để giây sát đại bộ phận cao phú soái, nhưng chỉ cần chính là này một cái liền đầy đủ nhượng đại gia dừng chân nhìn lại , dù sao, ai nguyện ý cả đời thủ sống quả đâu? Lấy cố gia như vậy thân phận địa vị, ai dám đương kia một chi xuất tường tới hồng hạnh đâu?

Trượng phu không thể người – đạo, lại không dám nhận hồng hạnh, cũng chỉ có thể cả đời thủ sống quả .

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s