Chiến thần nhà vị kia không phải bình thường, Linh Thư Văn

CTNVKKPBT- QT 21-50

Chương 21: · luyến ái đối tượng

Theodore ôm tinh không chi lệ, thần sắc hoảng hốt về trong nhà.

“A, Hill trở lại.” Khải tát lan tư nhìn thấy đệ đệ vào gia môn chào hỏi, sau đó phát giác đệ đệ căn bản không ở trạng thái, liên gần trong gang tấc chính mình lên tiếng chào hỏi còn vi hồi thần.“Hill, uy, làm sao?”

Theodore theo bản năng cau mày tạm dừng đã lâu, mới nhìn rõ ngăn cản hắn đi lộ là hắn đại ca Khải tát lan tư.

“Đại ca……”

“A a a, khốn kiếp tiểu tử, còn biết trở về a !” Cecil từ trong ốc đi ra thấy được đem hắn tức giận đến nghiến răng tiểu nhi tử, tùy tay chộp lấy nhất này nọ, một tay vung qua.

Theodore ý thức còn tại thần du, nhưng thân thể rất theo thói quen làm ra phản ứng, cúi người liền thiểm qua.

“Hảo, a mỗ, Hill hiện tại trạng thái không quá đối.” Khải tát lan tư ngăn cản, chuẩn bị nhà trên hỏa Cecil.

“Trạng thái cũng không đối?” Cecil dừng lại, cẩn thận quan sát một chút tiểu nhi tử.“Hình như là không quá đối……”

“Hảo, nói đi, sao thế này?” Cecil khoanh tay, trên sô pha ngồi xuống, có một loại ngươi không thành thật công đạo, liền có ngươi hảo xem tư thế.

Mà Khải tát lan tư cũng làm đến một bên, tỏ vẻ rất cảm thấy hứng thú.

“Ách…… A mỗ, đại ca, ta, ta luyến ái .” Theodore nói.

“Luyến ái ? Đợi đã (vân vân), ngươi nói ngươi luyến ái !” Vừa an ổn ngồi xuống Cecil nghe dưới nhi tử mà nói, một chút từ trên sô pha nhảy lên, biểu tình khó có thể tin tưởng.

Một bên Khải tát lan tư cũng không khiếp sợ mở to hai mắt nhìn, hôm nay Thái Dương thạch đánh phía tây đi ra ?

Cecil trực tiếp bắt lấy nhi tử cổ áo, hưng phấn lay động,“Nói mau, là ai? Cái gì chủng tộc giống cái? Gia ở đâu? Trong nhà còn có người nào?”

“Hắn gọi ‘Thuấn’……” Theodore nói.

“Ân, tiếp đâu?” Cecil cùng Lance đều rướn cổ, nôn nóng chờ đợi đoạn dưới, nhưng đợi hồi lâu không thấy hậu tục.“Cứ như vậy, không có?”

“Ân, cứ như vậy.” Theodore chăm chú gật đầu.

“Ngươi tại đùa giỡn ta đi !” Cecil bởi vì tâm lý chênh lệch lại hóa thân bạo long thú, một tay kéo lấy nhi tử vạt áo trước, đem hắn nhấc lên.

Lance cũng hiểu được một hơi kẹt ở trong cổ họng, nửa vời , bất quá hắn so với hắn a mỗ lý trí một ít.“A mỗ, hảo, loại sự tình này Hill là sẽ không nói dối , cho nên, Hill, ngươi đem sự tình tiền nhân hậu quả đều tinh tế nói tới.”

Cecil buông ra Theodore, thở phì phì ngồi xuống, ý bảo hắn đem sự tình nói rõ ràng.

“Ta là tại trung bộ sâm lâm [ trung tâm ] đụng tới hắn .” Theodore nói.[ Theodore ngươi lậu cái gì mấu chốt a……]

A mỗ cùng đại ca đều gật gật đầu, trung bộ sâm lâm bên cạnh cơ bản không có cái gì ma thú, vẫn là rất an toàn , rất nhiều giống cái thích khiến giống đực mang theo đến sâm lâm bên cạnh đi hái lượm hoa quả, bó hoa hoặc là thảo dược cái gì. Cho nên gặp phải giống cái rất bình thường. Thế nhưng trung tâm liền thập phần nguy hiểm , như vậy thú nhân này sẽ kết bạn……

“Ta nhìn thấy hắn liếc nhìn liền thích phải , sau đó liền tiến lên loã lồ tiếng lòng.”

“Hill, ngươi như vậy trực tiếp sẽ dọa đến nhân gia !”

“Hắn không đáp ứng, nói hắn hiện tại không có tìm bạn lữ tính toán.”

“Ngươi như vậy lỗ mãng, nhân gia sẽ đồng ý mới là lạ.”

“Sau đó ta liền cùng hắn [ tại trung bộ sâm lâm trong tâm du tẩu ]……”

“Truy giống cái phương pháp thật sự là thảm không đành nhìn a…… Hẳn là hảo hảo hướng ngươi ca học học, không, không thể học, ngươi dám cùng ngươi ca như vậy quải giống đực trở về, ta liền tước ngươi ! ! !” Cecil nói.

Khải tát lan tư vô tội nhún nhún vai.

Theodore dừng một chút tiếp nói:“Ta làm thịt nướng cho hắn ăn, hắn cắn một ngụm nhục liền nói cùng với ta yêu đương .”

Cecil:“……”

Khải tát lan tư:“…… Ách…… Một miếng thịt thu phục ? Xem ra là bị Hill trù nghệ chinh phục .”

“Kế tiếp chúng ta cùng nhau [ tại trung bộ sâm lâm trong tâm ] ở chung [ liệp sát ma thú ] ba ngày, ta biến biện pháp, dùng bất đồng thịt thú, làm đồ ăn, hắn thực thích…… Đột nhiên hắn nói hắn còn có việc muốn trước rời đi, ta vốn đang tưởng tiếp tục cùng , nhưng…… Nhưng, nhưng hắn hôn ta, sau đó của ta đại não liền trống rỗng, chờ ta kịp phản ứng, hắn liền không ở.” Theodore bỗng nhiên lại nghĩ tới cái gì,“Đúng, hắn còn cho ta lưu đính ước tín vật.” Hắn móc ra Kỳ Thuấn lưu lại tinh không chi lệ.[ Theodore, trọng điểm ! trọng điểm a !]

“Hảo xinh đẹp, này nhất định rất quý trọng , ngươi muốn thu hảo.” Cecil liếc nhìn liền bị tinh không chi lệ này khối bảo thạch mê hoặc, thế nhưng đây là tiểu nhi tử đính ước tín vật, hắn sẽ không động, hơn nữa dặn nói.

“Đợi đã ! quên rất mấu chốt một điều !” Khải tát lan tư chen vào nói,“Hill, ngươi không khẩn trương, không thất khống?”

Cecil bị Lance như vậy nhắc tới, cũng phát hiện vấn đề này.

“Đương nhiên khẩn trương , cùng hắn ở chung, ta vẫn ở khẩn trương. Ta nhìn thấy hắn cái nhìn đầu tiên liền thất khống ……” Theodore nhiễu nhiễu đầu trả lời.

“Sau đó đâu? Quan trọng là đối phương cái gì phản ứng !” Cecil thật sự là chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

“Hắn không có cái gì phản ứng, chính là bẻ xuống một khối lớn băng, bắt đầu làm khắc băng……”

Cecil:“……”

Khải tát lan tư:“……”

Kì ba, đây là a mỗ cùng ca ca cộng đồng tiếng lòng.

“Kia…… Kia ba ngày ở chung các ngươi liền không cái gì trao đổi sao?” Lance hỏi.

“Có trao đổi, trao đổi cái gì thịt thú chất hảo, nên như thế nào chế biến thức ăn, cái gì thú cái gì bộ vị nhục là cực phẩm, cái gì thú cùng cái gì cùng nhau nấu rất mỹ vị……”

Cecil:“……”

Khải tát lan tư:“……”

“Khụ khụ, liền không có chút mặt khác sao?” Lance muốn bóp trán.

“Mặt khác a…… Ở địa phương nào, như thế nào bắt giữ này mấy ma thú, gia vị ở nơi nào thu thập……”

Cecil:“……”

Khải tát lan tư:“……”

Thế giới này thũng sao , chúng ta bỗng nhiên không hiểu ……

“Kia…… Cái kia giống cái bên cạnh có hay không cùng đi giống đực tại? Hắn có nói cái gì sao?” Lance chưa từ bỏ ý định tiếp tục hỏi.

“Không có.” Hắn bên cạnh không có cùng đi giống đực. Đây là Theodore ý tứ.

Giống cái bên cạnh cùng đi giống đực không nói gì thêm. Đây là Cecil cùng Lance lý giải.

Tốt đẹp hiểu lầm liền như vậy phát sinh, Theodore vẫn nhất sương tình nguyện, thần kinh thô to tin tưởng vững chắc Kỳ Thuấn là giống cái, mà hắn a mỗ cùng ca ca đều bị vẫn tỉnh lược tỉnh lược tin tức, bổ não quá độ cùng Kỳ Thuấn lừa gạt tính bên ngoài sở lầm đạo, bởi vậy, Hill bọn họ một nhà thẳng đến bạn lữ ký kết nghi thức hoàn thành sau, sự đã thành kết cục đã định mới biết được, tân nương tử giới tính không đối.

Cecil ngồi góc tường vài ngày, hắn thế nhưng chính mình giúp tiểu nhi tử lại cưới [?] giống đực bạn lữ.

Chương 22: · tìm người thông báo

Trải qua a mỗ cùng ca ca thẩm vấn, Theodore vào phòng mình đem chính mình đóng một ngày, cuối cùng hắn quyết định đi tìm hảo hữu Wilms.

————–[-.-]——————-

Wilms phụ thân là Thú Vương thúc thúc trưởng tử, hắn thuộc về vương tộc bạo liệt diễm sư bộ tộc thành viên, coi như là Theodore đường ca , phụ thân cùng Theodore phụ thân như vậy, chết trận sa trường, nhi khi hai đồng bệnh tương liên hài tử tổng là dễ dàng tâm tâm tướng tích, trở thành bằng hữu.

Wilms lý tưởng là tìm một hoàn mỹ nhất giống cái làm bạn lữ, hơn nữa vì cái này mục tiêu vẫn làm công tác, hắn đối giống cái phi thường chú ý, thu thập Đông Vực mỗi một vị giống cái tin tức tư liệu. Hắn vẫn xưng Theodore là theo đầu gỗ, cảm tình phương diện là tuyệt đối gỗ mục không thể điêu dã.

Mà lần này ngược lại là khiến hắn ngoài ý muốn .

“Tóc bạc mỹ nhân?” Wilms ngẩn người,“Ngươi này căn đầu gỗ cũng có mở khiếu thời điểm a, ngược lại là để người hảo kỳ là như thế nào một vị lợi hại giống cái đem ngươi thu.”

Theodore đánh Wilms đáp lên đến thủ nói:“Ngươi đối giống cái quen thuộc nhất , cho nên ta tới tìm ngươi.”

“Ân…… Tóc bạc, độc thân, mạo mĩ……” Wilms bắt đầu tự hỏi.

“Hẳn vẫn là vị võ giống cái, ta tại trung bộ sâm lâm gặp gỡ hắn .” Theodore bổ sung nói.

“Võ giống cái? Kia phạm vi càng nhỏ, tóc bạc giống cái nguyên bản liền không nhiều, ngược lại là giống đực rất nhiều, độc thân lại mạo mĩ lời liền càng ít, lại thêm võ giống cái liền không có nhân tuyển .” Wilms tiếc nuối dương dương thủ.

“Tóc bạc , ân…… Tyronn thành thành chủ nhi tử, bạch hồ tộc, độc thân, bất quá cái kia giống cái mĩ là mĩ, thân thể rất kém cỏi, bình thường đa số thời gian đều nằm trên giường, cho nên đến trung bộ sâm lâm không có khả năng ; Ti Weta thành phòng thành đội trưởng đệ đệ, ngân Xà tộc, độc thân, nghe nói là mềm nhũn, không yêu đi ra ngoài giống cái; Còn có chính là Khiếu Nguyệt Lang tộc cái kia giống cái , bất quá nhân gia là thánh thành tiếp theo nhậm tế ti, cơ bản không ly khai thánh điện. Mặt khác hoặc là hải thành Weiner cùng ngươi đại tẩu như vậy Giao Nhân tộc, nhưng bọn họ giống cái sẽ không rời đi đại hải, kế tiếp còn đến thật nghĩ không ra đến, này vài cái đến trung bộ sâm lâm khả năng tính đều rất thấp.”

Theodore nghe sau không trụ nhíu mày.“Không có người khác sao?” Hắn hỏi.

“Độc thân không có, ta nhưng là đối Đông Vực sở hữu độc thân giống cái rõ như lòng bàn tay.” Wilms tự hào trả lời.

“Đông Vực…… Đông Vực không có, kia Tây Vực đâu?” Theodore hỏi tiếp.

“Tây Vực…… Tây Vực bên kia ta liền không quen thuộc , cách khu rừng, trừ trưởng thành thí luyện, cùng một ít trọng đại hoặc là ước định mà thành hoạt động, trao đổi cũng không tính thường xuyên, cũng chỉ biết vài cái tương đối nổi danh , nhưng tựa hồ đều không là bạch phát .” Wilms dừng một chút,“Tây Vực mà nói, ngươi có thể tìm nhiều tái mạn thân vương a, hắn có thể so Thú Vương còn sủng ngươi a mỗ, bằng không ngươi a mỗ cũng sẽ không vô pháp vô thiên đến đến tình cảnh này, hắn không phải Tây Vực người tổng phụ trách?”

“Nhị bá a, mới trước đây giao tiếp tương đối nhiều, từ tử vong lịch lãm trở về sau liền cơ bản không quá nhiều trao đổi ……” Theodore nghĩ nghĩ,“Ân, ta biết, đi trước xem xem ngươi nói kia vài cái giống cái, đều không phải nói liền đi Tây Vực.”

“Bằng hữu ta duy trì ngươi, đầu gỗ cố gắng nga, chúc ôm được mỹ nhân về.” Wilms cười hì hì ngoan đẩy một chút bằng hữu nói.

———— ngẫu là đường ranh giới, lạp lạp lạp ————–

Theodore liên tục chạy vài nơi địa phương, bái phỏng Wilms nói kia vài vị giống cái, ngược lại quả thật đều là tóc bạc diện mạo cực tốt nhân nhi, đáng tiếc một đều không là hắn muốn tìm vị kia.

Xem ra thật phải đi một chuyến Tây Vực . Theodore đem hắn quyết định nói cho a mỗ, ca ca cùng đại bá Thú Vương, mọi người ngược lại là đều rất duy trì, lớn tuổi thặng nam thêm một bưu hãn a mỗ, tuyệt đối ép buộc gia môn không yên a, Hill càng nhanh gả đi ra ngoài càng tốt ![ đợi đã (vân vân), địa phương nào không quá đối……]

Cứ như vậy, Theodore liền trước khởi hành đi Tây Vực a Sierra thành, thân vương phủ sở tại địa

Chương 23: · chiến sĩ đẳng cấp định giá

Chúng ta một vị khác nhân vật chính đâu? Nga, hắn đã phản hồi Phổ Hi thành .

Lell cùng Á Hi Tháp đang tại lãng mạn hoa viên tản bộ, hoa đoàn chỗ sâu, đang lúc hai người động tình, Lell nghĩ đến lâu dài hôn sâu khi, một đạo ngân quang chợt lóe, một quen thuộc bạch cục lông liền treo tại a mỗ trên vai bất động .

Á Hi Tháp lực chú ý bị chuyển dời, không lại rơi vào ỷ y, ánh mắt một chút liền Thanh Minh , vừa xây dựng tuyệt diệu bầu không khí nháy mắt bị đánh vỡ.

“Tiêu hỗn · đản ! ngươi vừa đến chuẩn không hảo sự !” Lell lại bắt đầu nghiến răng nghiến lợi .

“Hảo, hảo, Felix vừa mới trở về, làm a mạt, thái độ không thể kém như vậy.” Á Hi Tháp đến lúc đó rất vui vẻ, hắn đem tiểu mao cầu ôm vào trong lòng,“Buổi tối làm hảo ăn cho ngươi.”

Như vậy, Lell mặc kệ ,“Á Hi Tháp, tiểu hỗn đản đã trưởng thành , không thể như vậy ôm !” Dứt lời liền một tay đem cục lông đoạt lấy đến, sau đó mắt to trừng mắt nhỏ, xem nhau không vừa mắt.

Cuối cùng, bạch cục lông liền ghé vào a mạt trên vai đánh ngáp.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

“Uy, tiểu hỗn đản, thành nhân thí luyện sau, có đi đẳng cấp công chứng xử đi nghiệm chiến sĩ đẳng cấp sao?” Lell nhìn nhìn thoải mái nằm sấp bạch cục lông.

“Không……”

“Liền biết ngươi không đi, Á Hi Tháp, ngươi đi về trước, ta mang tiểu hỗn đản đi trắc một chút chiến sĩ đẳng cấp.” Lell xem rời thành chủ phủ không xa , liền gọi Á Hi Tháp đi trước, hắn mang theo đoàn tử vòng lại đi chiến sĩ đẳng cấp công chứng xử.

————–q[^o^]p————

Chiến sĩ đẳng cấp công chứng xử, ở thành tây, một tòa do màu xám nham thạch xây năm tầng kiến trúc.

Lell bước vào kiến trúc, một tuổi không lớn giống đực Thú Nhân chào đón chào hỏi,“Lell đại nhân, ngươi mấy ngày hôm trước vừa tấn chức thành năm cấp sơ cấp chiến sĩ, thành chủ đại nhân cũng tấn chức năm cấp cao cấp chiến sĩ, hôm nay đến có chuyện gì sao?”

“Thái mông, lần này là tới cho ta cùng Á Hi Tháp con nuôi, Felix trắc đẳng cấp , hắn vừa hoàn thành trưởng thành thí luyện.”

“Trưởng thành thí luyện? ! nhanh như vậy liền trở lại ? Hảo, xin theo ta đến.” Gọi thái mông giống đực, đem bọn họ lĩnh đến tầng một bên trái đại sảnh, một vị trung niên Thú Nhân ngồi ngay ngắn tại kia. Thái phủ lên tiền cùng hắn trò chuyện một chút, vị kia trung niên Thú Nhân sau khi gật đầu khiến cho Lell lại đây.

“Lell đại nhân, cái kia, Felix đại nhân đâu?”

“Sam đại thúc, này đâu !” Lell đem trên vai bạch cục lông thu xuống dưới, xách ở trong tay. Cục lông, đong đưa một chút bốn cái chân ngắn, đấu tranh một chút.

“Này……” Nhỏ như vậy thật trưởng thành sao? Trung niên Thú Nhân Sam đánh giá một chút Linh Lung tiểu đoàn tử.

Lell lắc lắc tay lý xách tiểu đoàn tử, nói:“Mau hóa hình người a.”

Bạch cục lông quay đầu đến, nhìn xách hắn sau gáy không muốn buông tay a mạt, kéo kéo khóe miệng, thưởng hắn một đuôi tử.

“Ngao, tiểu hỗn đản, ngươi lại đánh ngươi a mạt !”

Tiểu mao đoàn rơi xuống đất sau, kéo dài, hóa thành hình người. Hắn màu tóc như mây, mi nhãn như yên, một thân bạch trường bào, khí chất Thanh Nhiên, cử chân gian có lệnh nhân thất thần mị lực.

“Khụ.” Lell khụ một tiếng, tỉnh lại xem ngốc hai người.

“Ha ha, sớm nghe nói, Lell đại nhân con nuôi là Hồ tộc mỹ nhân, hôm nay vừa thấy, thật sự là ghê gớm.” Sam xấu hổ cười cười, sau đó đối Kỳ Thuấn nói,“Cái kia, thỉnh đem mỗi một nhiệm vụ bằng chứng lấy ra.”

Cái thứ nhất nhiệm vụ là tại tây bộ sâm lâm bên trong ngắt lấy thanh hoa giải độc thảo.

Kỳ Thuấn lấy ra danh sách nhiệm vụ, giải hòa độc thảo.

“Ân, hoàn thành.”

Đệ nhị nhiệm vụ là trung bộ sâm lâm săn bắn, tận khả năng săn bắt độ khó cao, hi hữu ma thú bởi vậy phán định thí luyện giả thật sự là đẳng cấp, cũng thủ ma thú một bộ phận làm bằng chứng.

Kỳ Thuấn tạm dừng một chút, hỏi:“Chỉ cần ma thú một bộ phận là được sao?”

“Đúng vậy, ta nhưng là giám định cao thủ, chỉ cần là cái loại này ma thú trên người , ta cơ bản đều có thể giám định đi ra.”

“Kia hảo.” Kỳ Thuấn cầm ra một xương cốt.

Sam cầm xương cốt cẩn thận quan sát hồi lâu,“Đây là Hoàng Kim thú xương cốt, thế nhưng vì cái gì có điểm kỳ quái……”

“Nga, khả năng là nó chịu đựng qua canh duyên cớ, ta từ trong bát canh cứu giúp đi ra .”

“……” Sam.

Lell bụm mặt, ta không biết hắn.

Kế tiếp, Kỳ Thuấn móc ra ba khối thịt nướng,“Nhục cũng là ma thú thân thể một bộ phận đi, cũng có thể tính đi?”

Sam:“……” Khiến ta nói cái gì hảo.

Lell:“……” Ta không nên theo tới .

Thái mông:“……” Thơm quá.

Sam cuối cùng vẫn là giám định thịt nướng,“Sơn xuyên thú, Thiên Âm tước, đệ tam khối đúng là huyễn thủy mãng ! cái kia, Felix đại nhân còn có sao?”

Lell đình đến huyễn thủy mãng cũng lắp bắp kinh hãi, tuy rằng biết tiểu hỗn đản rất mạnh, nhưng đây là tương đương với bảy cấp sơ kỳ chiến sĩ ma thú a.

“Còn có.” Kỳ Thuấn trả lời, lại móc ra một bó to răng nanh cùng một màu đen sừng nhọn.

“Đây là liêu Lang Nha, ước chừng ba mươi sáu đầu, còn có đầu Lang vương.”

“Ân, gặp gỡ liêu bầy sói.” Kỳ Thuấn rất tùy ý trả lời, nhưng đối người khác là kinh hách, nếu hắn là một đầu một đầu săn , ngược lại cũng sẽ không để người quá mức sửng sốt, một đám cùng nhau thu phục , này có điểm cũng quá bưu hãn .

“Cuối cùng là…… Là, a a a, là Man Hoang thú giác !”

Ba người đều dùng xem quái vật ánh mắt nhìn Kỳ Thuấn.

Man Hoang thú tương đương với tám cấp sơ cấp chiến sĩ thực lực, hơn nữa cực kỳ hi hữu, hắn sinh hoạt khu vực tại trung bộ sâm lâm trong tâm nguy hiểm nhất địa phương.

“Tám cấp chiến sĩ sao……” Lell không thể khả tư nghị thì thào tự nói.

Sam cùng thái mông liếc nhau, đều thấy được đối phương khiếp sợ.

Đệ tam hạng nhiệm vụ liền là thần điện chúc phúc, Kỳ Thuấn lộ một chút, chúc phúc lưu lại ấn ký là có thể .

Cuối cùng kết quả, Felix, tám cấp sơ cấp chiến sĩ. Lell là nằm mơ như vậy phiêu trở về thành chủ phủ . Kỳ Thuấn nhún nhún vai, tỏ vẻ hắn là vô tội , hơn nữa hắn thực lực tựa hồ không chỉ tám cấp sơ cấp……

Chương 24: · có thể đảo ngược lần nữa đến không?

Tám cấp sơ cấp chiến sĩ !” Tin tức này tại thành chủ phủ gợi ra thật lớn phản ứng.

Cavilla giật mình lên lên xuống xuống đánh giá một vòng chính mình tiện nghi cháu, Á Hi Tháp khó có thể tin tưởng lấy tay bịt kín miệng, Wright trừng Kỳ Thuấn nửa ngày, tựa hồ muốn nhìn ra đóa hoa đến, Lell bây giờ còn tại phiêu.

Kỳ Thuấn đầy mặt vô tội nhận mọi người ngạc nhiên, xem kỹ tầm mắt, còn hào phóng dạo qua một vòng, khiến mọi người xem được càng rõ ràng.

“Felix, ngươi thế nhưng đã đạt tới loại trình độ này , xem ra có một số việc cùng với ngươi thuyết minh một chút .” Wright khôi phục lãnh tĩnh, chăm chú mở miệng. Cavilla cùng Á Hi Tháp rất tự giác ly khai.

“Ô Thản đại lục cùng Thú Nhân quốc gia đại khái tình huống ngươi đều đã lý giải .”

“Ân.”

“Tại Thú Nhân quốc gia, đẳng cấp đến tám cấp trên đây chính là cường giả chân chính, quốc gia sẽ ban cho vinh diệu, tài phú cùng địa vị, đồng thời cũng muốn lưng đeo làm chiến sĩ sứ mệnh, tại cùng Trùng tộc trên chiến trường, tám cấp chiến sĩ sẽ là tính quyết định lực lượng, chủ yếu sức chiến đấu. Mà ngươi, lấy đến tám cấp chiến sĩ huy chương khi, liền sẽ báo cáo cấp quốc gia, trọng yếu chiến dịch bùng nổ khi, ngươi liền sẽ tiếp đến thông tri, đi tiền tuyến, trở thành chiến trường trụ cột.”

“……” Sớm biết tại che giấu một điểm thực lực ……

Wright không có để ý Kỳ Thuấn biểu tình, tiếp tục nói:“Tại Thú Nhân quốc gia, hiện tại tám cấp trên đây chiến sĩ số lượng cũng không tính nhiều, đến tám cấp, tu luyện liền phi thường khó khăn mà thong thả, chín cấp đã hơn một trăm năm không có nhân khóa nhân này cửa . Đương nhiệm Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ, bạo liệt diễm Sư tộc,109 tuổi, hỏa thuộc tính, tám cấp đỉnh phong chiến sĩ, là trước mắt có hi vọng nhất đi vào chín cấp nhân.”

“Thú Nhân quốc gia tổng cộng có hai mươi tòa thành, liền có hai mươi vị thành chủ. Thành chủ trực tiếp đối Thú Vương phụ trách, có được nhất định khu vực tự trị quyền, cùng hạn định số lượng quân đội, hộ vệ.

Ta xem như dựa vào huyết thống cùng thiên phú lên làm thành chủ , tuổi quá nhỏ, tu vi quá thấp. Nguyên lai thành chủ tu vi thấp nhất yêu cầu là sáu cấp trung cấp chiến sĩ, tuổi cơ bản tại 60 tuổi trên đây, còn muốn có cực cao thiên phú, cường đại năng lực cùng cường hữu lực cổ tay (thủ đoạn). Bởi vì năm năm trước cùng Trùng tộc đại chiến có thể xem như nguyên khí đại thương, tử thương một số lớn cường giả cùng thanh niên tài tuấn, hôm nay còn chưa dịu đi lại đây, cho nên hiện tại rất nhiều tuổi cùng tu không đủ dựa vào thiên phú cùng năng lực đặc biệt tuyển làm thành chủ nhân.” Lell dừng một chút, nói tiếp.

“Nhưng dù vậy, có ba thành thành chủ chọn lựa là cực nghiêm cách, Tây Vực biên tái Ciel thành thành chủ, Đông Vực biên tái Carrow sâm thành thành chủ cùng thánh thành Kelly thành thành chủ. Ciel thành thành chủ Davis, Bạch Hổ tộc,72 tuổi, quang thuộc tính, tám cấp cao cấp chiến sĩ; Carrow sâm thành thành chủ Tát Mã, thị Huyết Lang tộc,90 tuổi, phong thuộc tính, tám cấp cao cấp chiến sĩ; Kelly thành thành chủ Cray, Phi Vũ tộc,51 tuổi, lôi thuộc tính, bảy cấp cao cấp chiến sĩ.

Davis cùng Tát Mã đều là từ tử vong thí luyện lý đi ra , phàm là có thể từ tử vong thí luyện lý đi ra đều là đáng sợ nhân vật. Hiện hôm nay loại này nhân tại Thú Nhân quốc gia tổng cộng bảy vị, trừ hai vị biên tái thành chủ ngoại còn có: Duy kim tư [ binh chủng nguyên soái ], liệt Hùng tộc,160 tuổi, hỏa thổ song thuộc tính, tám cấp đỉnh phong chiến sĩ; Hans [ thượng tướng ], Kim Cương viên tộc,86 tuổi, thổ thuộc tính, tám cấp cao cấp chiến sĩ; Y đạt [ thượng tướng ], rắn nước tộc, hỏa thuộc tính,79 tuổi, tám cấp cao cấp chiến sĩ; Armand gia [ thần điện Thú Thần vệ vệ đội trưởng ] mang thiên tượng tộc,82 tuổi, quang thuộc tính, tám cấp trung cấp chiến sĩ; Còn có chính là tuổi nhỏ nhất, được khen là Thú tộc Chiến Thần Theodore [ chuẩn thượng tướng ], Tử Vân Báo tộc,48 tuổi, băng thuộc tính, tám cấp trung cấp chiến sĩ.”

“…… Chiến Thần sao……” Kỳ Thuấn nghiêng đầu, tự hỏi một chút.

“Felix, ấn của ngươi tuổi cùng đẳng cấp, cơ bản sẽ bị trao tặng chuẩn tướng phong hào, tiếp đi lên trên liền phải xem chiến công cùng năng lực. Phía trước ta nói những người đó, không có gì bất ngờ xảy ra ngươi đều sẽ tiếp xúc đến, thậm chí giao tiếp, đặc biệt là phụ trách Tây Vực biên tái tướng lãnh, bao gồm thành chủ. Cơ bản tại mười lăm đến hai mươi Thiên Hậu ngươi sẽ thu đến văn thư, chúng ta Tây Vực người tổng phụ trách, nhiều tái mạn thân vương sẽ ở thân vương phủ tiếp kiến ngươi, ngươi sắp sửa khởi hành đi thân vương phủ sở tại a Sierra thành, tại kia bị trao tặng vinh dự, tài phú cùng địa vị.”

“……” Kỳ Thuấn cảm giác đầu đại , thật hối hận…… Có thể lưu sao?

Wright tựa hồ nhìn ra hắn tính toán:“Không thể chạy trốn , ta sẽ giám sát ngươi, cùng ngươi cùng đi a Sierra thành .”

Kỳ Thuấn biến thành bạch cục lông, bắt đầu giả chết.

Chương 25: · Nissan uy vũ !

Kế tiếp ngày, bạch cục lông tựa hồ không có cái gì thay đổi, phía trước như thế nào, bây giờ còn là như thế nào.

“Tiểu hỗn đản ! ngươi là trưởng thành Thú Nhân, cả ngày oa ở nơi đó phơi nắng, bất động, ta căn bản không có nghĩa vụ dưỡng ngươi, làm tám cấp chiến sĩ, ngươi, cho ta chính mình đi săn bắn !” Lell thật sự nhìn không được bạo tẩu , lĩnh bạch cục lông sau gáy, đem hắn ném ra gia môn.“Không đánh tới con mồi không chuẩn trở về !”

Kỳ Thuấn rung rung lông, lười biếng duỗi eo, cất bước, xuyên qua thành thị, đi trung bộ sâm lâm.

Săn thú sao……

———- ngẫu là thân mật phân cách tuyến ————–

Ba ngày sau, một thị vệ vội vã tìm đến Lell,“Lell đại nhân !” Sau đó nhìn thấy Wright cũng tại, đồng dạng chào hỏi,“Thành chủ đại nhân !”

“Chuyện gì như vậy hoang mang rối loạn ?” Wright buông xuống một văn kiện.

“Là Felix đại nhân săn thú trở lại……” Cái kia thị vệ nói.

“Ta khiến hắn đi săn thú , trở về không phải rất bình thường, cần phải kích động như vậy?” Lell uống một ngụm hồng trà, kỳ quái nhìn thị vệ liếc nhìn.

“Không, không phải, vấn đề ra tại Felix đại nhân trên con mồi, Felix đại nhân săn đầu trưởng thành lân giáp cự long thú, bởi vì thân hình quá mức khổng lồ, hiện tại kẹt ở Phổ Hi thành cửa thành bên trong, vào không được cũng ra không được , cửa thành giao thông bị triệt để ngăn chặn ! cửa thành hộ vệ đội tìm đến đại nhân, hỏi, xử lý như thế nào.” Thị vệ lớn tiếng trả lời.

“Cái gì ! lân giáp cự long thú ! ?? kia nhưng là trung bộ sâm lâm trong hình thể lớn nhất ma thú .” Lell lại không bình tĩnh , trong tay hồng trà đều hoảng đi ra .

Lân giáp cự long thú thân hình khổng lồ, cả người bao trùm ngạnh giáp, bất quá nhục chất non mịn ngon, loại này quái vật lớn là quần cư , tuy không chiêu chọc chúng nó chúng nó sẽ không chủ động công kích, nhưng lực công kích rất mạnh, lực phòng ngự càng biến thái, hơn nữa đoàn đội ý thức cực tốt, chọc một dẫn ra một đám tiết tấu, rất ít có Thú Nhân sẽ đem nó đính vi con mồi.

Ta như thế nào quên nhà ta tiểu hỗn đản luôn luôn là không ấn lẽ thường ra bài chủ a. Lell bóp trán.

Wright cùng Lell liếc nhau, quyết định đi trước xem xem tình huống.

Phổ Hi thành cửa thành, tiểu sơn cự thú đem cửa thành đổ được nghiêm kín, thậm chí cửa thành xuất hiện tổn hại, kiên cố tường thành đều xuất hiện cái khe. Vào thành, ra khỏi thành cùng xem náo nhiệt đám người rộn ràng nhốn nháo, lại cấp giao thông họa vô đơn chí.

Lell:“……”

Wright:“……”

Tâm tình cực độ phức tạp hai người nhìn như thế cửa thành, không biết nên nói cái gì hảo.

Phòng thành đội nhìn thấy thành chủ đến, toàn bộ huấn luyện có tố tại thành chủ trước mặt xếp thành hàng liệt, chờ đợi thành chủ chỉ thị như thế nào xử lý một tình huống này.

“Khụ khụ, một đội nhị đội sơ tán đám người, nhượng ra thành nhân ở cửa thành đất trống chờ đợi một chút, vào thành cũng dựa vào sang bên, người vây xem đều làm cho bọn họ tán đi. Tam đội tứ đội năm đội sáu đội thất đội đem cự long thú tách rời lại vận vào đến. Bát đội đi tìm đầu sỏ gây nên !” Wright trật tự hạ đạt chỉ lệnh.

Cửa thành hỗn loạn tình huống rất nhanh khống chế được , trải qua phân nửa ngày, cự long thú bị phân thành một khối nhỏ một khối nhỏ , một xe một xe vận vào thành bên trong, chất đống ở trung tâm quảng trường trên bãi đất trống, cự đại xương cốt cũng bị phang đứt, thật dày lân giáp hoàn chỉnh bị giữ lại, đồng dạng cũng vận tới quảng trường thượng. Bế tắc giao thông tùy theo khôi phục thẳng đường.

Mà đầu sỏ gây nên bạch cục lông cũng bị tìm đến, bát đội trưởng đoàn đỉnh đầu hắn, giống mang đỉnh bạch lông tơ mũ, đến thành chủ này giao nhiệm vụ.

Lell đem bạch cục lông từ bát trưởng đoàn đỉnh đầu nhắc đến, phát hiện này tiểu hỗn đản đang bưng lấy bánh bao thịt tại cắn.

“Ai –” Wright Lell đồng thời thở dài, cực ăn ý lại đưa mắt nhìn nhau, đều từ đối phương trong mắt thấy được bất đắc dĩ.

“Nói đi, tiểu hỗn đản, đây là có chuyện gì?” Lell lung lay một chút trong tay đoàn tử, đoàn tử vặn vẹo thân mình từ a mạt trong tay tránh thoát, dừng ở hắn trên vai.

“Săn thú a, đem chiến lợi phẩm vận trở về, sau đó các ngươi liền thấy được, này hoàn toàn là cửa thành quá nhỏ duyên cớ.” Bạch cục lông thản nhiên vẫy vẫy cái đuôi nói.[ cửa thành: Trách ta .]

“Lân giáp cự long thú, lớn như vậy, dù cho từ cửa thành tiến vào, ngã tư đường cũng không đủ rộng, ngươi đến tính hủy đi nửa Phổ Hi thành?” Wright nghiêm túc nhìn chính mình tiện nghi cháu.

“Không tưởng nhiều như vậy…… Thật sự không được, liền từ không trung qua .”

Wright Lell hai huynh đệ nhìn chằm chằm tùy ý trả lời bạch cục lông, tỏ vẻ không có biện pháp.

“Ngươi săn lân giáp cự long thú làm cái gì?” Lell oán hận hỏi.

“ đại a.” Tiểu mao cầu rất theo lý đương nhiên trả lời,“Săn một chỉ liền tương đương với Thú Nhân một tuần nhiều săn bắn lượng , ta là có thể nghỉ ngơi một hơn tuần lễ .”

“Liền này nguyên nhân ! ??” Lell lại có xù lông xu thế.

Wright bỗng nhiên cười, đối tiện nghi điệt nhi nói:“Ngươi cần thanh toán cửa thành sửa chữa phí, cho nên kế tiếp mỗi ngày đều thỉnh ngoan ngoãn săn thú, không cần nhàn hạ.”

“Da, trả tiền được không?” Tài đại khí thô Yêu Tôn.

“Không được, ngoan ngoãn săn thú đi.”

“Ta Phó tam lần sửa chữa phí đâu?”

“Không được chính là không được, ngày mai cùng săn thú đội đi nga.” Wright không lưu tình chút nào cự tuyệt.

Bạch cục lông thế nào ……

Lell sùng bái nhìn ca ca, Nissan uy vũ ! ! !

Chương 26: · tìm người bắc thượng

Phổ Hi thành đội ngũ đi săn gia nhập một chỉ mao cầu, thế nhưng đội ngũ bên trong thành viên không ai bởi vì hắn Linh Lung nhỏ xinh mà xem nhẹ hắn, mấy ngày hôm trước kẹt ở cửa thành bên trong kia đầu lân giáp cự long thú rất nổi danh , toàn bộ Phổ Hi thành không nói, Phổ Hi thành quanh thân thành trấn cũng đều biết, Phổ Hi thành thành chủ đệ đệ con nuôi là phi thường ghê gớm giống đực, chẳng những thực lực cường, một người có thể săn đến lân giáp cự long thú, hơn nữa diện mạo cực mĩ, kia thật đúng là bế nguyệt tu hoa, chim sa cá lặn.[ a uy, tác giả quân, ngươi tại loạn dùng thành ngữ đi !]

Lần này mang đội là Hổ tộc Thú Nhân Simon, lúc trước chính là hắn từ bên vách núi nhặt được mao cầu quân, khiến Lell mang về cho Á Hi Tháp đương sủng vật dưỡng .

Hắn nhìn thấy kia chỉ bạch cục lông, có chút xấu hổ nhiêu bù thêm.

Đoàn tử quân ngược lại là cũng không để ý, hắn ghé vào một Xà tộc Thú Nhân trên đầu lười biếng .

Đệ nhất lần thứ hai săn bắn phi thường thuận lợi, đội ngũ bên trong giống đực đều là kinh nghiệm phong phú lão thủ, cũng không đụng lên cái gì lợi hại , không thể ứng đối ma thú. Bạch cục lông vẫn ở cái kia Thú Nhân trên đỉnh đầu ngáp, hai lần đều xem như tại đả tương du, tới gần kết thúc khi thoáng động động, tùy ý bắt giết hai ba chỉ con mồi, xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Mặt khác Thú Nhân đối cái kia cục lông cũng là dung túng , xem như ngầm đồng ý hắn đả tương du hành vi.

Nhưng lần thứ ba săn bắn gặp gỡ đại nguy cơ……

Bên kia, Theodore, Wilms cùng một tên là Ed trẻ tuổi Thú Nhân ba người đồng hành, tới Tây Vực a Sierra thành.

A Sierra ba mặt đều là núi một mặt dựa vào thủy, là phong cảnh tú lệ, khí hậu nghi nhân thành thị. Nhiều tái mạn thân vương phủ không có xây tại thành thị trung tâm, mà là xây tại đối diện mặt hồ thương Bồ Sơn trên giữa sườn núi.

Nhiều tái mạn thân vương sớm mấy ngày liền thu đến từ Đông Vực vương thành thiểm điện ưng đưa tới tốc hành văn thư, đối với điệt nhi đến đệ khống thân vương phi thường cao hứng. Hắn vừa sáng sớm lao sư động chúng tự mình đến a Sierra Thành Thành cổng nghênh đón chính mình thân thân điệt nhi.

Theodore ba người tới a Sierra liền thấy được cự đại phô trương. Nhiều tái mạn thân vương là thân hình cao lớn giống đực, cùng hắn ca ca Thú Vương khăn Gia Đạt nhĩ như vậy có một đầu tùy ý trương dương màu vàng đỏ tóc, bất quá hắn so với hắn ca ca thoạt nhìn văn khí, lại tổng là cười tủm tỉm liền đem đối thủ hướng chỗ hiểm ép buộc, thủ đoạn tuyệt đối chỉ hơn mà không kém. Nhưng lại là vị chiều sâu vô dược khả y đệ khống, đối giống cái đệ đệ Cecil đó là tuyệt đối có ứng tất đáp, chiêm tiền mã sau, hai mươi bốn hiếu hảo ca ca. Theodore cùng Caesar Lance đều dính vào a mỗ quang, nhiều tái mạn thân vương đồng dạng cũng cực sủng hai điệt nhi.

Tiệc tối đồng dạng là cực tận xa hoa, làm ba vị người trẻ tuổi có chút xấu hổ, được rồi, biết ngươi là đệ khống, tha thứ ngươi kích thích của ta tiểu tâm tạng.

“Nhị bá, lần này điệt nhi đến Tây Vực là có nguyên nhân ……” Theodore tại ăn được không sai biệt lắm khi lên tiếng.

“Ân, nhị bá đã thu đến đến từ vương thành thư tín , sự tình từ đầu đến cuối có đại khái lý giải.” Nhiều tái mạn thân vương buông xuống dao nĩa, xoa xoa miệng, sau đó nói.

“Gọi ‘Thuấn’ tóc bạc giống cái…… Có bạn lữ sau, nhị bá liền không chú ý phương diện này tình huống , mấy ngày trước đây giúp ngươi góp nhặt điểm tin tức, tóc bạc giống cái nguyên bản liền không nhiều, tại Tây Vực ngươi có lẽ có thể hướng bắc đi, hoang nguyên Lang tộc lý ngược lại là có một chút tóc bạc chưa lập gia đình giống cái, cụ thể có phải hay không liền không là rất rõ ràng ,‘Thuấn’ tên này thấy thế nào đều không như là tên thật.”

Theodore nhíu nhíu mày, như trước là không có đầu mối.

Wilms vỗ vỗ vai hắn nói:“Ngươi có thể cho ra tin tức quá ít, như vậy tựa như không đầu ruồi bọ như vậy tìm người, khả tất yếu làm hảo tâm lý tư tưởng chuẩn bị, lặp lại tìm là chuyện thường, vận khí kém điểm thậm chí khả năng một chỉ vô công mà phản.”

“Ta biết.” Theodore hít một hơi thật sâu, đứng lên,“Nhị bá, chúng ta ở một đêm, sáng mai liền xuất phát.”

“U, điệt nhi lớn, tưởng tức phụ , như vậy vội vàng khó nén, tại nhị bá này đều ở một đêm cũng chờ không được ?”

Theodore xin miễn , nhiều tái mạn thân vương giữ lại, ngày mai trời vừa sáng, liền đạp lên hướng bắc tìm người chi lữ.

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

Mãi cho đến ETA thành mới rốt cuộc có đáng mừng tin tức.

“Tóc bạc, áo trắng, khí chất siêu nhiên, ly được như thế xa, thực ra cũng không thể thấy rõ hắn dung mạo, nhưng chỉ là kia tao nhã khí độ, liền đã để người không cách nào chuyển mắt, dù cho hắn như là vật sáng hội chước mù ta mắt, cũng không khỏi tự chủ trừng lớn mắt, không chút nháy mắt.” Một vị ETA thành địa phương cư dân miêu tả,“Nửa năm trước Nguyệt Thần tế thượng gặp qua, xa xa liếc nhìn liền vĩnh sinh khó quên……”

“Đúng, chính là dạng này , miêu tả rất gần, nói không chừng chính là hắn ! ngươi biết hắn hiện tại ở đâu?” Theodore vội vàng hỏi.

“Rất nhiều nhân tại tìm hắn , lúc trước Đàm Hoa nhất tạ, liền có rất nhiều giống đực thậm chí là giống cái, đều như vậy liền hãm sâu vũng bùn, không thể tự kiềm chế, mỗi ngày hồn khiên mộng nhiễu . Nghe nói, tại phổ tây thành bên kia có tin tức……”

“Cám ơn !” Theodore nói lời cảm tạ sau lập tức ba người hướng Phổ Hi thành phương hướng mà đi.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

“Không có tiền . Hill là dã nhân, Will là đại thiếu gia, đều là đi ra ngoài không mang theo tiền chủ. Ta này đáng thương kẻ nghèo hèn muốn chống đỡ ba người chi phí, hiện tại tuyên bố bản nhân ví tiền khô kiệt !” Ed thông tri hai vị cũng không quản trướng hảo hữu.

“Kia liền dọc theo trung bộ sâm lâm bên cạnh hướng bắc, đồ ăn săn thú thu hoạch, có Hill trù nghệ căn bản không cần lo lắng thức ăn vấn đề. Mà da lông, trảo, nha hoặc là sừng nhọn, có thể đến thâm lâm bên cạnh trên tiểu trấn đổi chút tiền tài. Liền như vậy định, xuất phát !” Wilms phân tích một chút, nói.

Theodore cùng Ed đều gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý, ba người liền ấn này kế hoạch tiếp tục lên đường.

Chương 27: · tao ngộ Trùng tộc

Phổ Hi thành săn bắn tiểu đội vì bắt giữ một chỉ mộng li vẫn hướng bắc đi tới, tại dựa vào gần biên tái địa phương mới đưa nó vồ bắt.

Mộng li trung đẳng đầu, trưởng thành mộng li chiều cao 3 mét, lực công kích không cao, nhưng quỷ dị khó lường ảo thuật thậm chí có thể đem Thú Nhân khốn chết tại trong mộng cảnh, nó da lông phi thường mềm mại bóng loáng, còn tản ra nhàn nhạt hương vị, tĩnh khí ngưng thần, phòng muỗi trùng đốt, nghe nói còn có thể gia tăng thụ thai dẫn, là cấp giống cái làm quần áo tốt nhất tài liệu. Bởi vậy một đám giống đực mạo phiêu lưu, cho dù là lệch khỏi quỹ đạo săn bắn khu nhất định muốn bắt đến hắn.

“Được mùa to, thế nhưng gặp hi hữu mộng li !” Đội ngũ bên trong trẻ tuổi Thú Nhân có vẻ phi thường kích động, lớn tuổi chút tuy rằng cũng rất cao hứng, nhưng muốn trầm ổn rất nhiều.

Kỳ Thuấn là toàn bộ đội ngũ bên trong tối lạnh nhạt , hắn dùng hắn xinh đẹp đuôi to che ánh mắt, ngủ.

“Lệch khỏi quỹ đạo săn bắn khu rất xa , tình huống không rõ, khả năng dùng lợi hại ma thú ẩn hiện, mọi người không cần hưng phấn quá độ , xem nhẹ nguy hiểm.” Simon nhìn, phát hiện chung quanh đều là hoàn cảnh lạ lẫm,“Wood, da Hughes các ngươi hai đi xem xem quanh thân tình huống, xác định một chút phương hướng.”

Bị điểm đến danh hai vị thú nhân này là sâm lâm săn bắn lão thủ, đối phân rõ ma thú hoạt động phạm vi cùng phương hướng rất có một bộ, bọn họ hướng tây mông gật gật đầu, liền đi dò đường .

Qua nửa ngày, đội ngũ nhân săn đến mộng li kích động tâm tình còn chưa bình ổn, ghé vào tuổi trẻ Xà tộc Thú Nhân trên đầu Kỳ Thuấn, đột nhiên mở mắt ra, sau đó từ tên kia Thú Nhân trên đỉnh đầu nhảy xuống, hóa thành hình người,“Có mùi máu tươi, xảy ra chuyện, còn có đồ tới gần, Đông bắc phương hướng, cảnh giới !”

“Mùi máu tươi?” Simon vẫn chưa ngửi được, thế nhưng hắn tin tưởng Felix đại nhân thực lực,“Toàn đội cảnh giới, Đông bắc phương hướng có dị động !”

Toàn bộ đội ngũ nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc, mọi người thần kinh buộc chặt, có thể tùy thời ứng đối chiến đấu.

Đông bắc phương hướng cây cối truyền đến “Sa sa” Thanh, Kỳ Thuấn hơi hơi nheo lại mắt, hắn phát giác “Sa sa” Sinh trung còn kèm theo cái gì khác. Hắn nâng tay lên, lòng bàn tay hướng thượng, năm ngón tay đầu ngón tay không khí bắt đầu cấp tốc xoay tròn hình thành tiểu khí toàn, tiếp hắn thu nạp ngón tay, nắm thành một quyền, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm phát ra tiếng vang phương hướng, tựa hồ tại chờ đợi cái gì.

Sau đó, trong nháy mắt Kỳ Thuấn ra tay , vừa tụ tại hắn đầu ngón tay xoáy khí đã bị áp súc đến mức tận cùng, ba ngón cái móng tay cái lớn nhỏ tiểu cầu bị quăng đi ra ngoài, còn có hai lưu lại trong lòng bàn tay.“Ping” Một tiếng giòn vang, liền cùng Đông bắc phương hướng tốc độ cực nhanh, vô thanh vô tức thoát ra đến phong nhận đụng vào cùng nhau, cùng là phong thuộc tính , xoáy khí ngưng tụ thành tiểu cầu không có cùng phong nhận lẫn nhau tiêu hao, mà là xoay tròn đem phong nhận nhanh chóng tằm ăn lên sạch sẽ, lớn mạnh chính mình, sau đó dừng lại ở giữa không trung, chờ đợi kế tiếp con mồi.

Đội ngũ bên trong khác Thú Nhân, lau mồ hôi, phong nhận tuy nói là Phong hệ công kích trung đơn giản nhất cơ sở , thế nhưng ba đạo phong nhận thật là vô thanh vô tức, bọn họ không có nhân nhận thấy được, không phải Felix đại nhân, bọn họ nhất định xuất hiện thương vong .

Trùng tộc ! Thú Nhân lão đối đầu, hơn nữa bằng vào này vài đạo phong nhận liền biết, còn không phải như vậy đẳng cấp Trùng tộc.

“Mọi người cẩn thận !” Simon nhắc nhở một tiếng, hắn mày càng ninh càng chặt, trung bộ sâm lâm, tuy nói là dựa vào gần biên tái, nhưng ở trong này xuất hiện Trùng tộc, tình huống không đúng a, Trùng tộc có phải hay không lại có cái gì đối Thú Nhân quốc gia bất lợi kế hoạch……

“Da…… Lông tóc không tổn hao gì, so tưởng tượng lợi hại đâu, vừa đụng tới hai chỉ không chịu nổi một kích, ta cho rằng nơi này cũng là dạng này, xem ra tựa hồ rất không sai bộ dáng, có thể hảo hảo vui chơi.” Lên tiếng là một vị lục tóc, hẹp dài mắt, hình người lại mọc ra nhị đối khinh bạc cánh.

“Ân, đừng ham chơi, tốc chiến tốc thắng, không lưu tù binh, chúng ta kế hoạch không chấp nhận được bất cứ sơ xuất.” Đây là vị dáng người không cao, làn da ngăm đen, màu đen tóc dài che khuất ánh mắt, cổ áo cao cao dựng thẳng lên, chặn miệng, căn bản thấy không rõ khuôn mặt, hắn thanh âm, trầm thấp khàn khàn, có đặc biệt ý nhị.

“Ai ai ai , đợi đã, đợi đã (vân vân), xem cái kia, ngân sắc tóc dài cái kia, này tướng mạo tuyệt đối cực phẩm ! Feld đại nhân tuyệt đối sẽ thích. Kia chỉ đừng thương đến mặt, lưu tù binh !” Mặt sau theo kịp là một vị thoạt nhìn bất cần đời gia hỏa, mạch sắc làn da, kim sắc tóc, dáng người tỉ lệ tương đương hảo, cả người đều tràn ngập sức bật, khí thế so phía trước hai vị đều phải cường.

Này ba người liền là người lãnh đạo , rồi sau đó lục tục xuất hiện Trùng tộc đem Phổ Hi thành săn bắn tiểu đội đoàn đoàn vây quanh.

Nhất thời toàn bộ bầu không khí đều ngưng trọng , Simon cầm đầu săn bắn tiểu đội cảm thấy phi thường lớn áp lực. Một giọt mồ hôi từ Simon trên đầu theo má trượt xuống, ba Trùng tộc quý tộc, này khả khó làm , hắn vụng trộm nhìn thoáng qua bàng biên Kỳ Thuấn, thực lực của bọn họ đều không đủ, căn bản không thể chống đỡ được ba vị Trùng tộc quý tộc, thậm chí một vị đều không nhất định hành. Hiện tại chỉ có tám cấp chiến sĩ Felix đại nhân có thể ứng đối , thế nhưng tam chọn một……

“Simon, mọi người đều đứng đến ta phía sau. Của ta chiêu thức cơ bản đều là phạm vi lớn quần thương hình .” Kỳ Thuấn lộ ra một cái đuôi, đem nó ôm trong lòng , tùy ý dùng thon dài ngón tay sơ lý vĩ tiêm lông tơ.

“Ân, đây là bộ dạng xinh đẹp, so đại nhân hiện tại chuyên sủng kia chỉ Bạch Hổ hoàn hảo coi trọng rất nhiều, xem ra có thể từ đại nhân kia lĩnh đến dày tưởng thưởng .” Lục tóc Trùng tộc căn bản không có đem Kỳ Thuấn này đội người thả ở trong mắt, tuy rằng lúc trước Kỳ Thuấn tiếp được hắn công kích, thế nhưng hắn đối với chính mình thực lực rất tự tin, lại thêm, bọn họ nhân số xa xa vượt qua săn bắn tiểu đội vài lần.

Đương nhiên, hắn sẽ vì chính mình khinh địch trả giá thảm thống đại giới , sinh mệnh đại giới.

Kỳ Thuấn tốc độ rất nhanh, lục phát Trùng tộc nói chuyện khi nhìn bên cạnh đội hữu, nói xong mới quay đầu nhìn về phía săn bắn tiểu đội, sau đó hắn liền kinh khủng trừng lớn đã, mà hắn bên cạnh hai vị cao cấp Trùng tộc song song cấp tốc lui về phía sau, kéo ra an toàn cự ly. Kỳ Thuấn không tì vết dung nhan gần ngay trước mắt, mà hắn trên cổ có một đạo rõ ràng vết máu, rất nhỏ, hắn thậm chí không cảm thấy đau. Kỳ Thuấn rất ghét bỏ dùng cái đuôi đem hắn vỗ bay, sau đó hắn đầu liền cùng thân mình chia lìa , ùng ục lăn ra thật xa.

Sự tình thật sự phát sinh quá nhanh , lập tức toàn trường đều ngây ngẩn cả người vài giây, mặt khác hai Trùng tộc quý tộc, nháy mắt mồ hôi lạnh liền đi xuống đến, vừa bọn họ cùng lục phát Trùng tộc như vậy, không như thế nào để ý, Simon bọn họ căn bản đối với bọn họ không có bất cứ uy hiếp, mà Kỳ Thuấn hoàn mỹ ngụy trang, đồng dạng khiến cho bọn hắn đem nó về đến kẻ yếu hàng ngũ trung đi, nếu Kỳ Thuấn liền vừa như vậy trước hết công kích ai, đều sẽ là một kết quả……

Tê…… Mỹ nhân rất mạnh a, lúc trước còn tưởng bắt sống đưa cho đại nhân, hiện tại tình huống liền khó giải quyết ……

Chương 28: · trúng độc

Phổ Hi thành đội ngũ đi săn thành viên tổng cộng 10 nhân, lúc trước hai danh đội viên đến nay chưa về, cơ bản dữ nhiều lành ít, hiện tại còn lại 8 nhân. Mà Trùng tộc có quý tộc 3 nhân, cao cấp Trùng tộc 10 nhân, trung cấp Trùng tộc 27 nhân, thấp cấp Trùng tộc 50 nhân, dù cho Trùng tộc quý tộc chết một người, tình huống như trước không tha lạc quan, địch chúng ta quả.

Tóc đen Trùng tộc quý tộc đứng ở tóc vàng quý tộc mặt sau, đem một bàn tay giấu ở sau lưng, ngón tay run run, mấy chỉ tro bụi lớn nhỏ phi trùng từ hắn trong tay áo bay khỏi, thần không biết quỷ không hay.

Kỳ Thuấn bình thường vẫn cho người ta một loại ôn hòa vô hại cảm giác, nhưng hiện tại, hắn khí chất thay đổi. Nguyên bản giương lên thoáng nhăn mày, hiện tại ép xuống, ngược lại là mi vĩ phi tà nhập thái dương, cái loại này nhìn mà thương xót, Yên Vũ sương mù cảm giác không còn sót lại chút gì, chiếm lấy là tùy tính, bất kham, trương dương, cường liệt lợi hại xâm lược cảm.

Hắn quay đầu nhìn về phía tóc vàng Trùng tộc, hắn ở trong này thực lực tối cường, địa vị tối cao. Tóc vàng Trùng tộc đồng tử hơi co lại, hắn biết chính mình bị theo dõi, hơn nữa đối phương tuyệt không dung khinh thường.

Kỳ Thuấn công kích chớp mắt liền tới, tóc vàng Trùng tộc một trăm hai mươi phân cảnh giác vẫn là chỉ là kham kham tránh thoát công kích, hắn nghiêng người né tránh đồng thời, trên tay hỏa nguyên tố cùng thổ nguyên tố hội tụ, ngưng tụ thành một điều dung nham roi, phản thủ liền hướng Kỳ Thuấn đánh đi.

Kỳ Thuấn thuộc về mẫn công hình , né tránh năng lực phi thường cường, hắn cúi người, tránh thoát roi tập kích, tiếp thủ chống đỡ , đứng chổng ngược tà hướng thượng trọng đá, trực tiếp mệnh trung tóc vàng Trùng tộc cằm, đem hắn cao cao hướng thượng ném lên, sau đó chân , đứng lên, xoay người, trong bàn tay phong cầu chống đỡ muốn từ mặt sau đánh lén hắn tóc đen Trùng tộc. Bị áp súc đến mức tận cùng phong cầu đụng tới tóc đen Trùng tộc công kích liền nổ tung ra, mạnh mẽ cuồng bạo phong trong phút chốc điên cuồng tùy ý, tóc đen Trùng tộc bị văng ra, đụng vào cách đó không xa trên một thân cây, trượt xuống. Mà hắn cái đuôi thì không chút nào khách khí đem ném lên tóc vàng Trùng tộc hung hăng kích hạ. Tóc vàng Trùng tộc Lưu Tinh như vậy rơi xuống mặt đất, trên mặt đất lưu lại một 10 cm thâm khanh, đồng thời lại trơn được rồi 20 mét.

Này hết thảy điện quang thạch hỏa, chỉ là trong nháy mắt, nhất địch nhị, Kỳ Thuấn có vẻ rất nhẹ nhàng.

———— ngẫu là đường ranh giới ————–

Simon ngược lại hấp một hơi, hắn nguyên bản liền biết Felix đại nhân rất mạnh, tám cấp chiến sĩ, nhưng này hay không là có điểm mạnh hơn đầu , Trùng tộc quý tộc thực lực không kém, lại vẫn không có ở trên tay hắn đi qua hai chiêu.

Lúc trước hấp thu cái kia đã vẫn lục phát Trùng tộc quý tộc phong nhận ba phong cầu, quay tròn huyền phù tại săn bắn tiểu đội trên không, hình thành phong bích, bảo hộ còn thừa 7 nhân.

Hai bị đánh bay Trùng tộc quý tộc, từ mặt đất bò lên, xoa xoa khóe miệng huyết, ánh mắt ám ám. Giơ cao tay lên, vung lên, hô:“Thượng !” Kia vài thấp cấp, trung cấp, cao cấp Trùng tộc liền chen chúc mà lên.

Kỳ Thuấn thiểm trở về phía trước đội ngũ, hắn giang hai tay, tay trái hình thành một đạo phong trụ, tay phải cũng hình thành một đạo phong trụ, rồi sau đó hai tay hợp lại, hai đạo phong trụ cũng không tướng dung, cho nhau đối kháng , xung khắc như nước với lửa tìm đến một cân bằng điểm,“Ping ping đụng chạm”“s” Hình đi tới. Kỳ Thuấn ném ra phong trụ phương hướng chính là Trùng tộc đến phương hướng, quân chủ lực đều tụ tập tại đây phương hướng, va chạm hai đạo phong trụ không tha khinh phạm được khai đạo, đem nơi đi qua dọn dẹp sạch sẽ, chạy hướng chỗ xa.

Cao cấp Trùng tộc tử thương đại phiến, mà Kỳ Thuấn công kích không có hoàn, hắn hai chuyển ba vòng, tưởng vũ đạo như vậy tuyệt đẹp, lại gợi ra đáng sợ gió xoáy, mà săn bắn tiểu đội chỗ vị trí vừa lúc là cùng loại đài phong mắt như vậy không gió mang, trùng tổ nhóm đối Thú Nhân hình thành vòng vây liền tại phong bạo bên trong.

Đương phong bạo kết thúc, trừ hai Trùng tộc quý tộc còn có thể miễn cưỡng nửa quỳ , những người khác đều nằm bình .

Kỳ Thuấn trên cao nhìn xuống khinh miệt nhìn, hai vị Trùng tộc quý tộc,“Một không sai biệt lắm là bảy cấp cao cấp, một là bảy cấp đỉnh phong…… Ngay mặt tiếp được ta chiêu này, còn có thể thẳng thân thể, còn có ý thức thiên phú không sai.” Kỳ Thuấn rất lãnh mạc bình luận, trong miệng nói, trên tay không đình, phong nguyên tố mật độ càng càng lớn, tại hắn trên tay phải tạo thành một phong trùy. Hắn giơ tay lên, đâm về phía run rẩy, mặc kệ như thế nào cố gắng đều không đứng dậy được hai Trùng tộc.

Đúng lúc này, một đạo thân ảnh cấp tốc đuổi tới, ngăn ở Kỳ Thuấn cùng hai cái Trùng tộc ở giữa, đoạn xuống Kỳ Thuấn công kích. Thế nhưng Kỳ Thuấn không có nhân lần đầu tiên công kích bị chặn đứng liền buông tay, hắn đuôi to nhanh chóng linh hoạt trừu hướng người tới. Người tới phản ứng rất nhanh, bị bắt dời đi, ngăn trở Kỳ Thuấn tay phải công kích tay, đầu ngửa ra sau, về phía sau dược, nhưng vẫn là tại trên gương mặt lưu lại một đoạn huyết tuyến.

Người đến là một làn da tái xanh tráng hán, bả vai cực rộng, cánh tay cơ nhục dị thường phát đạt. Hắn ổn định thân mình liền lập tức hướng Kỳ Thuấn phát động công kích. Hắn cơ lưng mấp máy một chút, lại trưởng ra tứ cánh tay, sáu thủ, kín không kẽ hở quyền phong.

Kỳ Thuấn biên né tránh, biên lui về phía sau, hắn dư quang thoáng nhìn, Trùng tộc lại có cao thủ tới, mặt sau còn có hai mươi đến vị cao cấp Trùng tộc. Người nọ là toàn thân bao phủ tại hắc áo choàng bên trong gia hỏa. Hắn vừa đến liền đem càng thêm vào chiến cuộc, tựa hồ muốn nhanh chóng đem Kỳ Thuấn lấy xuống.

Một không sai biệt lắm tám cấp sơ cấp, một tám cấp trung cấp thực lực.

Kỳ Thuấn phát giác cao cấp Trùng tộc cùng Thú Nhân săn bắn tiểu đội chống lại , tuy có hắn phong cầu tại, nhưng nhân số chênh lệch quá lớn, Thú Nhân tiểu đội căn bản chống đỡ không được lâu lắm.

Kỳ Thuấn phân tâm nháy mắt, ngoại bào ống tay áo, bị cắt một đạo tiểu khẩu tử.

“Chống lại hai chúng ta, lại vẫn có tinh lực cố quản người khác?” Hắc áo choàng bọc nhân phát ra khó nghe giống như cưa đầu gỗ thanh âm, hắn móng tay trình trạm lam sắc, rõ ràng có độc.

Kỳ Thuấn nhíu nhíu mày, sau đó nhếch lên khóe miệng, lộ ra một trương dương hoa mỹ tươi cười, hắn trực tiếp đem cởi áo tụ ngoại bào bỏ đi, ném tới một bên, bên trong quần áo là trách cổ tay áo , sẽ không ảnh hưởng hành động. Hắn chủ động khởi xướng công kích, hắn phong trảo trên mặt đất lưu lại rất sâu năm đạo khe rãnh, đồng thời tại sáu thủ Trùng tộc trên cổ tìm nói nhợt nhạt vết máu, hắn một cái đuôi chặn đứng Trùng tộc sáu thủ công kích.

Mà đối thực lực càng cường hắc áo choàng Trùng tộc, Kỳ Thuấn lộ ra đệ nhị điều cùng đệ tam cái đuôi. Ba điều mềm mại cự đại cái đuôi, giống Linh Xà như vậy, tại khó có thể tin tưởng địa phương xuất hiện, đem Kỳ Thuấn phòng ngự làm đến cẩn thận.

Ba người chiến đấu giằng co nửa ngày, Kỳ Thuấn ảnh ảnh cảm giác không quá đúng, cái kia hắc áo choàng Trùng tộc, tại hắn lộ ra ba điều cái đuôi sau liền có điểm quái dị, sau đó, hắn dư quang bỗng nhiên phiết đến một căn rất nhỏ tuyến, dưới ánh mặt trời, hiển đi ra.

Là mạng nhện ! không xong, Kỳ Thuấn nháy mắt thu nạp cái đuôi, lóe ra mạng nhện bện phạm vi, thế nhưng chậm một bước, hắn phát hiện hắn trên cánh tay có một đạo xanh đen dấu vết.

Trúng độc .

Chương 29: · lại gặp nhau

Vũ động chín điều đuôi to già thiên tế nhật, sở đến chỗ một bên bê bối. Mặt đất đã hình thành 6,7 thước thâm, trăm mét đường kính hố to, quanh thân cũng hoang tàn.

Phổ Hi thành săn bắn tiểu đội trừ Kỳ Thuấn ngoại chỉ còn lại có ba người, hơn nữa đều có thương, khả Trùng tộc bên kia thương vong càng thảm hại hơn, cũng chỉ dư dưới bảy tám nhân, hơn nữa sáu thủ tám cấp trung cấp Trùng tộc quý tộc chết. Tóc vàng cùng tóc đen Trùng tộc quý tộc, bởi vì có thương tích trong người, vẫn du tẩu ở chiến trường bên cạnh, khỏa hắc áo choàng Trùng tộc, tình huống càng tệ, hắn đối Kỳ Thuấn hạ độc, Kỳ Thuấn không lại che giấu bùng nổ toàn lực, lộ ra chín cái đuôi, mà hắn đương nhiên trở thành trọng điểm chiếu cố đối tượng, không phải người khác đủ âm hiểm, bảo mệnh chiêu số đủ nhiều, chết đến chính là hắn mà không phải cái kia sáu thủ Trùng tộc. Hắn hiện tại bị bẻ gãy cánh tay phải, trên người bị trạc ba cái hố lớn, Trùng tộc rất mạnh sinh mệnh lực cùng khôi phục sức khỏe khiến hắn kham kham bảo vệ tính mạng.

Đương nhiên Kỳ Thuấn tình huống càng kém. Thù độc lan tràn cực nhanh, bởi vì hắn mặt, này không phải trí mạng kịch độc, thế nhưng này độc tố hội ăn mòn hắn yêu lực lớn mạnh chính mình, sử yêu lực vận chuyển càng ngày càng trệ sáp, đồng thời khiến hắn tứ chi vô lực, ý thức mơ hồ, nếu không phải hắn một cái khác thuộc tính là chuyên khắc âm hối chi vật lôi thuộc tính, hắn cơ bản lập tức sẽ đổ địa

Thực ra, Kỳ Thuấn hiện tại trước mắt đã là một mảnh bóng chồng đung đưa, theo thời gian trôi qua thân thể hắn càng ngày càng không tốt, động tác càng ngày càng cương ngạnh, hắn hôm nay duy nhất đang làm là tốt nhất có thể đem còn lại Trùng tộc toàn bộ xử lý, không được liền kéo dài thời gian, khiến lúc trước đừng hắn yểm hộ rời đi ba Thú Nhân có sung túc thời gian trốn thoát đến Trùng tộc không thể tại đuổi theo phạm vi ngoài.

“Đáng chết, Thú Nhân quốc gia lúc nào có như vậy một vị thực lực cường hãn Hồ tộc, chín cái đuôi rốt cuộc là chủng tộc gì.” Hắc áo choàng Trùng tộc quý tộc đè lại chỉnh tề bị cắt đứt vai phải miệng vết thương, mắng khẩu huyết bọt.“Còn không hôn mê, nghị lực thật đáng sợ, đây chính là 5 giây liền có thể khiến một tám cấp chiến sĩ ngã xuống đất độc. Đáng chết đều 6 phút , lại vẫn có ý thức ! bất quá xem ra là nỏ mạnh hết đà , nếu hắn tại kiên trì lâu một chút chúng ta liền thật muốn bị đoàn diệt. Quái vật !”

Tại còn lại Trùng tộc trông mòn con mắt chờ đợi dưới, Kỳ Thuấn rốt cuộc mất đi trước mắt bỗng tối đen, lâm vào hôn mê. Tóc vàng Trùng tộc quý tộc tay mắt lanh lẹ duỗi tay tay, đem Kỳ Thuấn kéo vào trong lòng, sau đó thâm thở ra một hơi, khó giải quyết gia hỏa cuối cùng là thu phục .

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Bên kia, ba người vẫn ở sâm lâm trong đi tới, càng chạy càng không đối.

“Hill, ngươi không phải dã nhân sao, như thế nào sẽ tại sâm lâm trong lệch khỏi quỹ đạo phương hướng?” Wilms hỏi Theodore.

“Ta không phải chỉ là phụ trách thức ăn sao? Hơn nữa đại phương hướng không sai a, vẫn hướng bắc……” Theodore trả lời.

“Nhưng ngươi không cảm thấy chúng ta tựa hồ tiến lên quá dài thời gian , ta cảm giác Phổ Hi thành đã qua đi !” Wilms nói.

Theodore nhún nhún vai, nhìn về phía Ed.

Ed hữu mô hữu dạng móc ra bản đồ, chuyển hướng rẽ trái hướng bên phải, sau đó sát có mô dạng nói,“Phương hướng không sai, vẫn hướng bắc !”

Wilms bóp trán, chúng ta lúc trước là như thế nào từ Đông Vực vương thành mạnh khỏe tới Tây Vực a Sierra thành ?

Đột nhiên bọn họ ba người đều liễm đi vui cười thần sắc, trở nên nghiêm túc. Đông bắc phương hướng xa xa, có dị thường cường đại lực lượng dao động.

“Có điểm cự ly.” Wilms nói.

“Ân, ước chừng 10 km tả hữu.” Theodore nói tiếp.

“Một đám người, nhân số rất nhiều.” Ed bổ sung nói.

Ba người liếc mắt nhìn nhau, đồng thời gia tốc hướng cái kia phương hướng mà đi.

Bọn họ tại dựa vào gần năng lượng ba động địa phương phát hiện hai bộ Thú Nhân thi thể, tử tướng thảm thiết.

“Trùng tộc !” Nhìn trên thi thể vết thương, ba người đồng thời được ra giống nhau kết luận, bọn họ lại nhìn nhau một chút, có Trùng tộc tham gia, sự tình xa xa vượt quá bọn họ tưởng tượng.

Lại hướng về phía trước đi tới ước chừng 400 mét, phá hư nghiêm trọng chiến trường liền hiện ra ở bọn họ trước mắt, tuyệt đối là một hồi cao tầng thứ đáng sợ quyết đấu, thảm thực vật đã không lưu một chút, trên mặt đất đều là đá vụn, ngoại phiên bùn đất, khoa trương thâm ngân cùng hố to, trên chiến trường đại phiến Trùng tộc thi thể cùng cá biệt Thú Nhân di thể, chiến trường trung tâm hố to bên trong còn có người sống — bảy Trùng tộc cùng một giống cái [?].

Mà Theodore cùng mặt khác hai có người có điểm bất đồng, bởi vì hắn cái nhìn đầu tiên liền nhìn thấy xem hố to trung bị tóc vàng Trùng tộc ôm nhân nhi, hắn vẫn Tư Tư niệm niệm nhân nhi.

Tóc vàng Trùng tộc quý tộc phi thường sâu sắc cảm thấy được Theodore tầm mắt cùng hắn làm cho người ta sợ hãi khí thế, hắn cùng hắn bên cạnh tóc đen Trùng tộc quý tộc không hề nghĩ ngợi, liền đem Kỳ Thuấn nhét vào bàng biên một vị cao cấp Trùng tộc trong lòng, sử ra ăn sữa kình, phi như vậy trốn thoát này khu vực. Lại đến một sát thần, phần thưởng cái gì lại phong phú cũng muốn có mệnh lấy.

Mà hắc áo choàng Trùng tộc quý tộc phản ứng không như vậy nhanh chóng, lại thêm bị thương nặng, liền không như vậy may mắn đào tẩu, Theodore vung tay, một loạt băng thứ liền hướng hắn tật bắn xuyên qua, hắc áo choàng Trùng tộc chật vật lăn ra, miễn cưỡng tránh thoát vòng thứ nhất công kích, nhưng vòng thứ hai công kích theo sát sau đó, Theodore ngoan lịch dùng băng thứ □□ hắn mi tâm, lại đem hắn toàn bộ đóng băng, sau đó đánh nát, biến thành đầy đất băng bột phấn.

Mà ôm Kỳ Thuấn Trùng tộc đồng dạng biến thành một đống vụn băng. Theodore tiếp được không có chống đỡ ngã xuống đi Kỳ Thuấn, đem hắn cẩn thận ôm vào trong ngực.

“Ô ô, đây chính là ngươi vẫn đang tìm tóc bạc đại mỹ nhân a, chân tịnh a……” Wilms quyết tuyệt hai cao cấp Trùng tộc sau, xoay người nhìn thấy Kỳ Thuấn dung nhan, liền nhịn không được thổi huýt sáo, tán thưởng nói.“Nếu không phải bằng hữu chi thê không thể hí, ta tuyệt đối truy hắn !”

Ed thu phục còn lại mấy chỉ Trùng tộc, cũng nhịn không được nhìn nhiều Kỳ Thuấn vài mắt.

Theodore cảnh giác ôm sát trong lòng nhân nhi nộ trừng hai vị hảo hữu.

“Hảo hảo, đừng khẩn trương, ta sẽ không cùng ngươi cướp, Ed đã có thích người, Hill trưởng thành thật vất vả có đối tượng, thất bại liền thật sự sẽ không ai muốn .” Wilms nâng lên hai tay, ở trong hư không áp hai phát, tỏ vẻ an tâm một chút chớ nóng.“Tình huống của hắn không tốt lắm, trước xem xem.”

Theodore lực chú ý một chút tập trung đến trong lòng nhân nhi trên người. Sau đó liền thấy được Kỳ Thuấn cả đều xanh đen cánh tay.

Đệ ba mươi chương · hôn môi

“Ed, nhìn ra được là cái gì độc sao?” Theodore cau mày.

“Trùng độc thành phần như vậy rất phức tạp, bất đồng đồ ăn kết cấu liền sẽ sinh ra bất đồng độc tố, ta đi tìm giải độc thảo, mặc kệ là cái gì độc, trước áp một chút lại nói. Hơn nữa ta xem kia vài Trùng tộc tư thế là không muốn mạng của hắn , cơ bản không có việc gì.” Ed nhìn một chốc Kỳ Thuấn tình huống nói,“Ngươi cùng Will dẫn hắn đến ẩn nấp chút động / huyệt dàn xếp một chút, cho ta lưu ký hiệu, ta đi một lát rồi về.”

Theodore gật gật đầu, liền mang theo Kỳ Thuấn cùng Wilms cùng rời đi, Ed Hướng Sâm lâm chỗ càng sâu đi.

Theodore cùng Wilms tìm đến một khô ráo , địa thế tương đối cao động / huyệt, trải ra da thú, tìm cỏ khô, chuẩn bị đống lửa, nấu nước ấm.

“Thế nào?” Wilms sửa sang lại hảo vật phẩm, nhìn thấy canh giữ ở Kỳ Thuấn bên cạnh Theodore thần sắc rất ngưng trọng.

“Có sốt nhẹ……” Theodore rất lo lắng, giống cái thân mình nhu nhược, sinh bệnh phát sốt đều có phiêu lưu.

Lúc này Ed hái thuốc trở lại,“Đến, nước ấm hảo đi, tái khởi một nồi, ngao dược đi.” Ba Thú Nhân luống cuống tay chân bắt đầu ngao dược, ba người trừ Ed hảo một ít, mặt khác hai cũng không có chiếu cố nhân kinh nghiệm.

Kỳ Thuấn mãi cho đến trời tối tỉnh lại, nhưng lại vẫn đầu não phát trướng, ý thức Hỗn Độn. Hắn đấu tranh một chút, đáng tiếc thân thể hoàn toàn không nghe sai sử, cuối cùng là tại Theodore dưới sự trợ giúp mới ngồi dậy đến, hắn cố hết sức nâng lên tay phải, nhìn tay mình vẫn vô lực run rẩy, nheo lại ánh mắt, tâm tình liền bắt đầu đường thẳng rớt xuống.

Toàn bộ động / huyệt trung bắt đầu tràn ngập giống như trước khi bão táp tiến đến đáng sợ áp suất thấp, mặt khác ba người đều là thực lực cường hãn giống đực, thế nhưng dù cho như vậy bọn họ lại vẫn có loại cực đoan áp lực, lưng rét run, hô hấp không thuận cảm giác.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Hảo cường hãn giống cái, bộ dạng như vậy xinh đẹp không nghĩ tới so Hill a mỗ còn đáng sợ. Có lẽ cũng chỉ có Hill hội chung tình với như vậy giống cái, như vậy lợi hại bạn lữ cũng không phải là người bình thường có thể ép được .

Wilms lúc trước đại nhập cảm quá cường, hoàn toàn xem như bị Theodore đưa đến mương bên trong đi, một chốc đầu óc thật đúng là không rẽ qua đến, tiểu mỹ nhân giới tính hắn nhận tri có lầm.

Mà Ed ngược lại là bắt đầu nghi vấn , này thật là giống cái sao? Hill bưu hãn a mỗ nhưng là trăm năm khó gặp, không, ngàn năm cũng khó ngộ , tổng không đến mức lại ra một so Cecil điện hạ còn muốn mạng chủ, một Cecil điện hạ liền giảo được gà chó không yên, lại thêm một, kia còn không chân phiên thiên . Trọng yếu nhất là hắn lưu tâm về sau cẩn thận phân rõ cái kia gọi “Thuấn” nhân nhi trên người mùi, phi thường giống giống cái , nhưng loáng thoáng vẫn là có bất đồng.

Theodore nhận thấy được Kỳ Thuấn tỉnh là cực vui vẻ, nhưng hắn đối cảm tình lại trì độn cũng phát giác nhà hắn vị kia tâm tình không tốt, hắc khí không cần tiền dường như hộc hộc hướng bên ngoài phóng, trong huyệt động không khí đều nhanh cô đọng , nhưng hắn lại căn bản không biết như thế nào an ủi giống cái. Sau đó Theodore liền không quản không để ý, theo bản năng đến, hắn nâng lên Kỳ Thuấn mặt, theo dõi hắn môi nửa ngày, Kỳ Thuấn môi bất luận là thần hình vẫn là nhan sắc đều thập phần xinh đẹp, Theodore có vẻ có điểm thấp thỏm, hắn nhất liều, nhắm mắt lại nhanh chóng cúi xuống. Kỳ Thuấn hiện tại cả người mềm mại, bị Theodore nhất phủng mặt, căn bản không chỗ có thể trốn, liền nhìn hắn mặt phóng đại, sau đó liền “Đông” Một tiếng, hai người liên thần mang nha va ở cùng nhau.

Ô, đau quá…… Răng nanh hàm răng run lên, môi khẳng định đổ máu , tiếp hôn dùng được như vậy ác sao?

Thiên đâu, Wilms cùng Ed hai bị che chắn tồn tại, thật sự nhịn không được xoay người, che mặt, có thể nói không biết cái kia ngu xuẩn sao, lần đầu tiên nhìn thấy như vậy cứng đối cứng, thảm thiết hôn môi, trách không được vẫn bị còn lại đến không ai dám muốn.

Kỳ Thuấn bởi vì đau đớn ngược lại là khôi phục một điểm tri giác, hắn dùng ngón tay khẽ chạm một chút môi,“Ti –” Đau chết , trong miệng đã tràn đầy rỉ sắt vị , răng nanh đều có mau mất cảm giác.

Theodore cảm giác chính mình có chuyện xấu , thuấn hay không sẽ không vui, sau đó liền căm ghét ta , nghĩ đến này hắn liền một thân mồ hôi lạnh so đối mặt Trùng Hoàng còn sợ hãi, hắn tưởng cũng không dám tưởng một phen hung hăng đem Kỳ Thuấn kéo vào trong lòng, kề sát , không lưu bất cứ khe hở, bốn phía độ ấm lại bắt đầu hạ xuống, mặt đất cùng vách động bắt đầu kết băng.

Kỳ Thuấn sửng sốt liền bị cốt thép như vậy hai cánh tay siết chặt , lặc được không tự nhiên lại khó chịu, hắn giãy dụa tỏ vẻ kháng nghị cùng bất mãn, nhưng là cánh tay chủ nhân hoàn toàn không thể lĩnh hội hắn ý tứ, ngược lại lặc được càng chặt , sử suy yếu Kỳ Thuấn trực tiếp không thể nhúc nhích.

Kì thuận nhíu nhíu mi, răng cửa xử như trước từng đợt đau đớn, hắn buông xuống mí mắt, trở nên im lặng, giống thỏa hiệp như vậy thả lỏng thân mình, quả nhiên Theodore nhận thấy được sau lực đạo cũng dần dần biến nhẹ, cuối cùng biến thành cẩn thận phải đem hắn hộ vào trong ngực, sau đó Kỳ Thuấn động động. Đổi thoải mái tư thế, lần này Theodore chỉ là nháy mắt căng thẳng cơ nhục, phát hiện hắn ý đồ sau, rất nhanh lơi lỏng xuống dưới. Kỳ Thuấn bắt được Theodore ngực quần áo, vùi đầu vào hắn ngực, Theodore trên người hương vị Kỳ Thuấn ngược lại là thực thích, có Thái Dương, băng sương cùng thảo mộc mùi, tựa như ngày đông ấm áp dương quang dưới dần dần hòa tan Tuyết Tùng khí tức.

Kỳ Thuấn yên tâm thoải mái oa tại Chiến Thần trong lòng. Tuy rằng xuẩn điểm, hắn ngược lại cũng không quá ghét bỏ.

Tinh thần vừa buông lỏng xuống dưới, liền cảm thấy cả người uể oải đau nhức.

Đáng chết độc !

Kỳ Thuấn trúng độc thập phần giảo hoạt khó chơi, cùng hắn chủ nhân một tính tình, nó càng không ngừng hủ thực Kỳ Thuấn yêu lực, lại không đình phân liệt, mỗi một tia độc đều tựa hồ biết Kỳ Thuấn muốn dùng âm hối vật khắc tinh lôi chi lực đến tiêu giảm chúng nó, từng tia đều tứ tán hướng hoang vu, nhỏ hẹp, phức tạp, yếu ớt kinh mạch góc hẻo lánh chui. Kỳ Thuấn không thể không dùng lôi nguyên tố đem bọn họ từng tia vây quanh, đuổi ra đến lại tiêu diệt, giống như là cùng hắn đang chơi trốn tìm cùng ngươi truy ta đuổi trò chơi như vậy, làm Kỳ Thuấn đặc nghẹn khuất cùng khó chịu.

Kỳ Thuấn dứt khoát liền trực tiếp tại Theodore trong lòng nhắm mắt lại bắt đầu thanh độc, tại hắn hoài ngược lại là ngoài ý muốn an tâm thả lỏng, hiệu suất cũng tùy theo đề cao. Thế nhưng dù cho như vậy, chỉnh chỉnh một buổi tối hắn cũng mới xử lý không đến năm thành độc tố.

Chương 31: · đáng chết Trùng tộc

Sáng sớm, tươi đẹp dương quang xuyên qua ngọn cây, từ tầng tầng phiến lá trung thấu dưới, trên mặt đất lưu lại khiêu dược vết lốm đốm, chim chóc đã tỉnh lại tại chi sao thượng chơi đùa, trung bộ sâm lâm trong tựa hồ một mảnh an bình tường hòa.

“Trùng tộc xuất hiện ở biên cảnh trong vòng là rất nghiêm trọng sự tình, Hill cấp Tây Vực biên tái Ciel tin tức phát ra sao?” Wilms nhiễu màu vàng đỏ loạn kiều tóc, nhìn trải ra bản đồ.

“Tối hôm qua khiến cho thiểm điện ưng phát ra. Tổng cảm giác tình huống không ổn, chiến tranh lại muốn khai hỏa .” Theodore mày vẫn khóa chặt.

“Như thế nào chuẩn thượng tướng, Chiến Thần đại nhân này ngữ khí a, chẳng lẽ sợ? Không phải là nhiệt huyết sôi trào đi?”

Theodore theo bản năng nhìn nhìn trên giường nhân nhi, sau đó vọng hồi hảo hữu Will, vừa nhếch miệng,“Đúng vậy, hưng phấn đều đang run rẩy .” Hắn dừng một chút lại chuyển hướng một vị khác hảo hữu.

“Ed, ta cùng Will đi sâm lâm bên trong xem xem tình huống, xem xem có bao nhiêu trùng tử, đóng quân ở đâu, bọn họ như thế nào vượt qua biên phòng tuyến tiến vào trung bộ sâm lâm . Nơi này liền nhờ ngươi .”

Ed đem thảo dược vò nát, lâm ra nước,“Hảo, các ngươi phải cẩn thận.”

Theodore đứng dậy đi đến bên giường, cấp Kỳ Thuấn dịch dịch góc chăn, sau đó tại hắn không tín cực cẩn thận ấn một hôn, cùng Wilms liền ly khai.

Ed xoa nhẹ một lát dược, phát giác một loại rất thường gặp phối dược không có,“Freesia thảo không có, này phụ cận có rất nhiều……” Hắn nhìn nhìn nằm ở trên giường còn chưa thức tỉnh nhân rối rắm một lát, sau đó hắn lấy ra một bao bột phấn, vòng quanh động / huyệt sái một vòng, đây là cao cấp ma thú chất thải, có ma thú mùi, nơi này cũng không phải trung bộ sâm lâm trong tâm, dựa vào bên ngoài, ma thú đẳng cấp đều không cao, có cao cấp ma thú mùi, liên tới gần cũng không dám. Hẳn là không có cái gì, hơn nữa hắn sẽ không rời đi động / huyệt 100 mét xa. Nhưng Ed nào ngờ đến, vấn đề cũng không phải ma thú, mà tại Trùng tộc.

Một đội Trùng tộc phi thường có trật tự, lặng yên không một tiếng động phải tại sâm lâm trong nhanh chóng đi qua, trong đó ba người ngồi ở một chỉ đại giáp trùng trên lưng, cùng hai sắc mặt khó coi liền là phía trước chạy trốn hai tóc vàng cùng tóc đen Trùng tộc quý tộc. Tóc vàng Trùng tộc đột nhiên xa xa thấy Ed.

“Cung tiền bối, người kia, người kia chính là cùng giết chết tiền bối đệ đệ nhân cùng nhau .” Tóc vàng Trùng tộc chỉ Ed nói.

“Nga…… Tìm đến?” Lên tiếng là một hắc y Trùng tộc, thanh âm giống Sa Bì giấy như vậy mất tiếng.

“Đúng vậy, hắn cùng kia cá nhân là một nhóm .” Tóc vàng Trùng tộc trả lời.

Người kia khiến đi tới đội ngũ dừng lại, đầy mặt âm trầm, tầm mắt tập trung đang tại hái thuốc Ed, phiếm khác thường màu tím sáng bóng trưởng móng tay từ trong ống tay áo thò ra.

“Bên này còn có sơn động, có người hoạt động dấu vết, không có gì bất ngờ xảy ra là bọn họ điểm dừng chân .”

Tóc vàng, tóc đen Trùng tộc quý tộc cùng hắc y Trùng tộc quý tộc do vài cái cao cấp Trùng tộc khai đạo, đi tới Theodore bọn họ ở tạm động / huyệt bên ngoài.

“Bị cái kia Thú Nhân đào thoát, thế nhưng trúng đại nhân thù độc căn bản kiên trì không được bao lâu liền sẽ đi đời nhà ma .” Hắc y Trùng tộc một thân tín nói.

Hắc y nhân thưởng hắn một không khoái hừ lạnh.

Một đám người tiến vào động / huyệt liền chú ý tới trên giường nhắm mắt lại Kỳ Thuấn.

“A, chính là hắn, tiền bối, chính là ta lúc trước cùng ngươi nói qua, thiệp tiền bối hạ độc muốn bắt sống đưa cho Feld đại nhân , một chỉ thực lực rất mạnh có chín cái đuôi Hồ tộc.”

“Nga……” Hắc y nhân tỏ vẻ có hứng thú, hắn hướng đi giường.

———- ngẫu lăn qua lăn lại ————

Kỳ Thuấn tại bọn họ vừa tiến đến cũng đã tỉnh, nhưng hắn trước mắt trạng thái thật không tốt, độc tố tuy đã thanh lý năm thành nhưng nếu động thủ, hắn phí hảo đại kình ức chế được độc tố lại muốn thừa dịp hắn yêu lực sử dụng hủ thực, lan tràn, lớn mạnh.

Hắn nhìn đi đến hắn bên giường Trùng tộc, cái kia Trùng tộc trước mắt có dày đặc màu tím sẫm bóng ma, làn da tái nhợt quỷ dị, cả người thoạt nhìn âm sâm sâm . Hắn cúi xuống, chế trụ Kỳ Thuấn cằm, đem nàng mặt nâng lên đến, cẩn thận đánh giá.

“Bộ dạng xác thật hảo, Feld đại nhân nhất định sẽ thích .” Hắn xem Kỳ Thuấn giống thấy được dày tưởng thưởng trong mắt mạo quang.

Kỳ Thuấn hơi hơi nheo lại ánh mắt, thẳng tắp cùng hắn đối diện, màu hổ phách con ngươi giống một vô tận hàn đàm, sâu thẳm băng lãnh, tựa hồ có một loại thần kỳ ma lực, vừa chống lại nó liền bị cuốn vào, cuốn vào một vô thanh vô tức vô biên vô hạn, không có bất cứ thứ gì một phương không gian, không tiến lộ không đường lui, vĩnh viễn hãm sâu yên lặng bức điên lồng giam không thể tự kiềm chế.

Hắc y Trùng tộc mãi cho đến Kỳ Thuấn buông xuống mí mắt mới giật mình tỉnh, hắn đầy lưng mồ hôi lạnh, hai chân không thể khống chế rung động, ném trong tay nhân, nháy mắt về phía sau dược mấy bước, cả người như là từ trong ác mộng đi ra, tinh thần hoảng hốt đã lâu.

“Đem…… Đem hắn mang đi, đi, đi mau, đều đi !” Hắc y Trùng tộc hoảng loạn hô to, tựa hồ muốn dùng thanh âm che giấu chính mình sợ hãi.

Vài cái cao cấp Trùng tộc tiến lên, đem Kỳ Thuấn dựng lên liền đi.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Ed tìm đến Theodore cùng Wilms thời điểm đã kịch độc lan tràn đến toàn thân .

“Ed, Ed, sao thế này !” Theodore đỡ lấy hảo hữu ngã xuống thân mình, có vẻ thập phần lo âu.

“Hi…… Hill, mau, nhà ngươi vị kia có nguy hiểm,…… Trùng, Trùng tộc……” Lời còn chưa nói xong liền hôn mê .

“Trùng tộc !” Theodore cùng Wilms đưa mắt nhìn nhau, vẻ mặt ngưng trọng.

Không tốt, thuấn !

Theodore mạnh trừng lớn ánh mắt, cùng Will mang theo Ed bằng nhanh nhất tốc độ phản hồi động / huyệt, đương nhiên trong huyệt động nhân nhi đã không lại đến.

Trùng tộc ! đáng chết Trùng tộc ! nếu thuấn bị thương mảy may, ta liền xốc các ngươi hang ổ !

Chương 32: · đây là trong truyền thuyết trinh tiết nguy cơ sao?

Theodore rất sốt ruột muốn đi truy mang đi Kỳ Thuấn Trùng tộc, thế nhưng lại không thể ném trúng độc Ed mặc kệ. Wilms nhìn hoàn toàn táo bạo hảo hữu nói,“Muốn hay không như vậy, Hill ngươi đi trước.”

Đột nhiên, Theodore cơ nhục liền căng thẳng ,“Có người ! còn không chỉ một !”

Wilms nghe xong liền đem Ed hộ ở sau người, trọng tâm hạ thấp, chuẩn bị nghênh địch.

Thế nhưng, ngay sau đó thu đến là Thú Nhân Quân bộ độc hữu ám hiệu, chính mình nhân, hai người liền trầm tĩnh lại.

Người tới là Ciel thành quân đội, đầu lĩnh tướng lãnh Theodore rất quen thuộc,“Donoghue thúc thúc.”

“U — Bouze gia tiểu báo tử, đã bộ dạng như vậy khỏe mạnh .” Donoghue khoát tay xem như chào hỏi, ngữ điệu kéo được rất dài, hắn một đầu màu nâu đỏ mang tiểu quyển bán trưởng tóc, phẳng phiu quân trang xuyên tại hắn trên người liền không có anh tuấn cảm giác, ngược lại là lười nhác tán, lộ ra một cỗ binh bĩ hương vị đến.

Bouze là Theodore a mạt tên thân mật, mà Donoghue thoạt nhìn không đứng đắn nhưng thực lực rất mạnh, hắn cùng Theodore a mạt lại thêm tử vong lịch lãm lý đi ra y đạt ba người vi Thú Nhân quốc gia Quân bộ đệ nhất nhân binh chủng nguyên soái duy kim tư đệ tử.

Theodore a mạt là đại đệ tử, thượng tướng y đạt là nhị đệ tử, thượng tướng Donoghue là tiểu sư đệ.

“Phổ Hi thành săn bắn tiểu đội tại trung bộ sâm lâm tao ngộ Trùng tộc, có ba người mang thương trốn ra đến Ciel báo tin. Mà chúng ta lại thu đến của ngươi thiểm điện ưng truyền thư. Trùng tộc lần này lặng yên không một tiếng động xâm nhập đến Thú Nhân quốc nội bộ trung bộ sâm lâm là kiện rất nghiêm trọng sự, lão nhân nhiên ta mang tinh nhuệ đến trung bộ sâm lâm phá huỷ bọn họ cứ điểm.” Donoghue rất giản lược đem tình huống thuyết minh một chút.

“Bị duy kim tư nguyên soái nghe được ngươi gọi hắn lão nhân, tuyệt đối lại sẽ bị đánh . Ed trúng trùng độc……” Theodore nói.

“Hừ, hiện tại lão nhân lại không ở, ngươi cũng sẽ không cáo trạng, không có việc gì. Ân, Ed liền lưu lại đi, ta khiến vài cái binh cùng một quân y đưa hắn đến Ciel nhận trị liệu.” Donald bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vỗ đầu,“Nga đúng, thiếu chút nữa quên, Quân bộ truyền thư, từ Đông Vực tới được, quân lệnh, nhiên ngươi lập tức phản hồi, Trùng tộc tại Đông Vực có đại quy mô điều binh dấu hiệu.”

“Nhưng là thuấn bị Trùng tộc mang đi ……” Theodore phía trước đụng tới quân lệnh hướng tới là lập tức chấp hành , lần này lại do dự .

“Không phải còn có thúc thúc ta sao, yên tâm, thúc thúc thực lực ngươi là biết đến, tuyệt đối sẽ đem ngươi gia vị kia hoàn hảo không tổn hao gì cứu ra .” Donald rất tự tin vỗ vỗ bộ ngực cam đoan.

“Kia…… Vậy được rồi……” Theodore cùng không cam tâm, nhưng cuối cùng khẽ cắn môi ứng hạ , quân lệnh như núi, tuyệt không dung vi phạm.“Có thuấn tin tức trước tiên cấp tin tức ta.”

“Hảo hảo, biết, có ngươi này vị kia tin tức ta lập tức cho ngươi.” Donoghue phất phất tay,“Mau trở về.”

“Nhờ , còn có Ed.” Theodore cùng Wilms trực tiếp hướng trung bộ sâm lâm chỗ sâu đi.

“Ai nha nha, còn có vị giống cái, thật phiền toái.” Donald che một chút trán, sau đó quay đầu hỏi bên cạnh thủ hạ,“Trùng tộc cứ điểm tìm hiểu rõ ràng sao?”

“Thượng tướng, đại khái phạm vi đã xác định, nhưng nhập khẩu còn chưa tìm đến.” Cái kia thủ hạ trả lời.

“Tiếp tục !”

“Vâng !”

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Kỳ Thuấn bị đưa đến vừa ra ẩn nấp sơn cốc, trong sơn cốc có khác Động Thiên.

Trống trải trên bình địa tụ tập phần đông Trùng tộc, đủ loại kiểu dáng, nhưng rất đều nhịp, hẳn là một quân đội. Sang bên duyên chính là một đám quân trướng bồng, rậm rạp dày đặc số lượng rất nhiều.

Xem ra nhân số không thiếu a.

Kỳ Thuấn bị mang vào lớn nhất tối hoa lệ kia đỉnh trong lều trại.

Tiến vào lều trại liền bị sa liêm chắn đi tầm mắt, thế nhưng bên trong truyền ra đến làm người ta mặt đỏ tim đập thanh âm lại cuồn cuộn không ngừng đổ vào Kỳ Thuấn lỗ tai, khiến hắn mày khóa được càng chặt, sắc mặt càng khó xem.

“Feld đại nhân quấy rầy , cung đại nhân cầu kiến, nói muốn tìm được một vị tuyệt thế mỹ nhân muốn hiến cho đại nhân.”

“Tuyệt thế mỹ nhân? Là mỹ nhân liền mang vào đến.” Sa phía sau rèm truyền đến trả lời, nhưng kịch liệt vận động không có nhân trả lời mà đình chỉ, ngược lại càng thêm cấp bách.

Trùng tộc xô đẩy đem Kỳ Thuấn đưa đến phòng bên trong, phòng bên trong bày biện dễ khiến người khác chú ý nhất chính là kia trương siêu cấp đại, siêu cấp xa hoa giường . Giường còn tại theo vận động lay động,□□ thanh trầm trầm , rầu rĩ , âm cuối run rẩy, áp lực mang theo khóc nức nở, ngược lại là ngoài ý muốn được dễ nghe. Giường bốn phía bị màu trắng sa liêm vây quanh, xuyên thấu qua quang loáng thoáng, nhìn thấy hai đạo thân ảnh.

Trên giường nhân tuy làm cho bọn họ vào tới, nhưng hoàn toàn không có đi ra tính toán, khiến cho Kỳ Thuấn cùng hắc y Trùng tộc chờ, thẳng đến một phát xong việc sau, cái kia Feld đại nhân tài xốc lên sa liêm, từ giường bên trong đi ra.

Đi ra Trùng tộc ngược lại là nhân mạc cẩu dạng , có phó hảo tướng mạo, hắn chỉ là qua loa mà phi kiện quần áo, đại phiến lồng ngực lộ ở bên ngoài, mang theo tính sự vừa kết thúc cơm chân.

Hắn vừa ra tới nhìn thấy Kỳ Thuấn cái nhìn đầu tiên liền bị kinh diễm đến, anh tuấn tướng mạo một chút liền bị háo sắc thần sắc hoàn toàn phá hủy, hắn đi nhanh hướng về phía trước, đi đến Kỳ Thuấn trước mặt, khom lưng bắt được hắn một đám tóc bạc, phóng tới chóp mũi dưới, hung hăng ngửi vài cái.

“Thật thơm…… Nhân cũng mĩ.” Hắn thẳng lưng nhìn về phía hắc y Trùng tộc,“Bất quá ta thích Thú Nhân giống đực, giống cái quá yếu không dùng ngoạn, giống đực nại thảo, thể lực hảo, càng chặt rít, buộc chặt cơ nhục đường cong mới là nhất tuyệt.”

“Đại nhân yêu thích, thuộc hạ như thế nào sẽ không biết đâu? Đây chính là một Hồ tộc tám cấp chiến sĩ, thực lực phi thường cường giống đực.” Hắc y Trùng tộc ngữ khí cùng biểu tình đều rất nịnh nọt.

“Nga, tám cấp chiến sĩ, kia thật sự là quá tuyệt vời !” Feld ánh mắt “Bá” Liền sáng, hắn thượng hạ nhìn quét một chút “Trên người không có cái gì khác mùi, cổ tay (thủ đoạn) không hoa văn, xem ra vẫn là sồ, ha ha, ca ca sẽ hảo hảo □□ yêu thương ngươi.” Nói còn tưởng tại Kỳ Thuấn trên mông sờ một phen, vừa xuống tay liền bị Kỳ Thuấn đánh .

“Mỹ nhân tính tình không nhỏ, bất quá ta thích.” Hắn ngược lại là cũng không giận, phản thủ liền tại Kỳ Thuấn trên mặt sờ soạng một chút,“Làn da thật trơn.” Sau đó nâng tay liền đem Kỳ Thuấn ném tới trên giường lớn.

Chương 33: · ôn nhu vặn gãy của ngươi cổ

Giường rất mềm mại, Kỳ Thuấn ngã xuống liền hãm vào, vừa nhấc mắt liền đối với lên một đôi Băng Lam đôi mắt, rất xinh đẹp, nhưng bên trong tràn đầy âm u phản đối sắc thái, không cam tâm, thống khổ, cừu hận, tuyệt vọng.

Giường bên trong còn có một người tại, cùng Kỳ Thuấn như vậy tóc bạc, cơ nhục đường cong nội liễm lại cực cụ sức bật, cả người phủ đầy xanh tím phi mĩ dấu vết, hắn cổ, cổ tay (thủ đoạn), đầu gối, mắt cá chân đều bị thâm sắc xích sắt khóa, hai tay bị trói tay sau lưng ở sau lưng, hai đầu gối hãm tại giường lớn bên trong, chân bị đại đại tách ra, mông nâng lên, bị bãi thành một gợi cảm, dễ dàng tiến vào tư thế. Nhưng cả người có vẻ không động chết lặng, giống một tàn phá con rối.

Là một Thú Nhân giống đực. Căn cứ Kỳ Thuấn dọc theo đường đi nghe Trùng tộc đối thoại trung biết được, hắn hẳn là gọi Feld , có một phần tám hoàng tộc huyết thống Trùng tộc yêu sủng, Bạch Hổ tộc Thú Nhân.

Mà hắn tựa hồ cũng trở thành như vậy nhân vật. Kỳ Thuấn trong mắt thần sắc càng ám , nhưng nhân rất im lặng, phảng phất trước khi bão táp tiến đến, yên tĩnh lại áp lực. Cái kia gọi Feld Trùng tộc thực lực rất không sai, thân thể phòng ngự phi thường hoàn mỹ, theo hắn quan sát, có thể nói không có góc chết, hắn hiện tại chỉ có một nửa thực lực, hơn nữa tốt nhất có thể không điều động yêu lực……

Feld được như thế mỹ nhân có vẻ rất hưng phấn, hắn trèo lên giường, cầm chặt bị trói Bạch Hổ tộc Thú Nhân tóc, đem hắn đầu thô bạo nhắc lên, kia Thú Nhân trưởng rất không sai, tuấn dật tinh xảo, bằng không cũng sẽ không như vậy thảo Feld thích, thế nhưng hiện tại cùng Yêu Tôn vừa so, còn kém một đoạn, nhìn xem Feld thẳng nhíu mày.

“Cầm ngươi trước khai khai vị, đến thời điểm ăn mỹ vị bữa ăn chính.” Feld buông tay đem Bạch Hổ tộc Thú Nhân ném đi xuống, nói “Bữa ăn chính” Hai chữ thời điểm thẳng tắp nhìn bàng biên Kỳ Thuấn.

Feld không có trói chặt Kỳ Thuấn, hắn biết cái kia hắc y Trùng tộc là ngoạn độc cao thủ, hắn trong tay đi ra mỹ nhân đều là trúng độc, thập phần suy yếu, cả người vô lực .

Hắn xả ra quần áo, đem Bạch Hổ tộc Thú Nhân như vậy như vậy [ không thể miêu tả,⊙﹏⊙‖ thỉnh tự hành tưởng tượng…… [▔,▔] fu]

Dưới thân nhân bị □□ qua, hơn nữa phía trước đã qua một lần , thân thể thập phần mẫn cảm, hắn cắn môi dưới vẫn là nhịn không được phát ra muộn thanh. Feld hoàn toàn là đồ háo sắc, trên giường công phu thập phần thành thạo, lại thêm hắn quen thuộc dưới thân nhân nhi mẫn cảm ra, biến đa dạng buộc hắn lên tiếng. Hắn đột nhiên thay đổi một góc độ hung hăng động thân, Bạch Hổ tộc Thú Nhân liền phát ra cùng lúc trước hoàn toàn bất đồng biến điệu □□.

“Quả nhiên vẫn là thảo nơi này thoải mái đúng không, vừa tiến vào sản đạo liền gọi như vậy dễ nghe,□□ cũng kẹp chặt của ta □□, là tưởng đem nó bấm sao, ân?” Feld ở dưới người nhân nhi trên mông vỗ vang dội một bàn tay, càng thêm nhanh chóng hung mãnh □□ lên.

“Sản đạo ! ???” Kỳ Thuấn lắp bắp kinh hãi, không tự giác phát ra thanh âm. Hắn xuyên việt đến nơi đây, phát hiện không có nữ nhân, chỉ có cùng nam nhân như vậy, hình thể so Thú Nhân nhỏ xinh, không thể hóa thú hình giống cái, mà giống cái là có thể sinh hài tử , có sản đạo, hắn cũng là biết đến, thế nhưng giống đực cũng có ! ???

“Ha ha, đại mỹ nhân không biết, giống đực cũng là có sản đạo , chỉ là không có mở miệng, phát dục không toàn, không có dựng dục công năng, nhưng đồng thời so giống cái còn căng chật, còn mẫn cảm, thảo lên càng mang cảm, bằng không vì cái gì có nhiều như vậy giống đực Thú Nhân không tìm giống cái cùng giống đực kết thành bạn lữ, chính là nguyên nhân này.” Feld mê đắm phải xem Kỳ Thuấn, nói xong dùng lực □□ vài cái cùng dưới thân nhân cùng nhau tới □□.

Hắn rút ra hung khí, nheo mắt nhìn chằm chằm Kỳ Thuấn,“Đại mỹ nhân, đại bảo bối, ca ca đến cùng ngươi làm cực khoái hoạt sự, cam đoan ngươi vẫn ở Thiên Đường.”

Feld không chút nào đề nghị □□ thân thể. Hắn tới gần Kỳ Thuấn, chế trụ hắn cằm, tỉ mỉ xem kỹ hắn mặt.

“Chậc chậc, hoàn mỹ, thật sự là càng xem càng thích, liền không biết thân thể thế nào, có phải hay không như vậy hoàn mỹ. Nếu là giống đực liền không xuất hiện khô quắt nhược kê như vậy dáng người, cái loại này nhìn liền gục khẩu vị.” Feld giữ Kỳ Thuấn cằm thủ dùng ngón cái ma sát hắn xinh đẹp khêu gợi môi, bắt buộc hắn ngẩng đầu.

Kỳ Thuấn buông xuống mi mắt, biểu hiện thực ôn thuần, nhưng bóng ma bao trùm trong mắt chính chuẩn bị đáng sợ đại phong bạo.

Tại Thiên Đường? Ta ngược lại là sẽ đưa ngươi xuống địa ngục . Bất quá, vỏ ngoài thật cứng rắn, một chốc thật đúng là tìm không ra rõ ràng sơ hở, xem ra chỉ có thể……

Kỳ Thuấn bỗng nhiên giương mắt, lộ ra một lúm đồng tiền, sóng mắt lưu chuyển, trong thần thái cái loại này khắc vào cốt tủy hồn nhiên thiên thành mị lực, trực tiếp khiến cho Feld xem thẳng mắt, trái tim bắt đầu không nghe sai sử cuồng lủi. Hắn như là bị mê hoặc, cả người đều có chút mê ly, nằm ở hắn dưới thân quần áo khép hờ nhân nhi tựa như Anh túc như vậy, mĩ lệ, dụ hoặc, làm người ta không khỏi trầm luân.

Hắn không chịu khống cúi xuống, trong não trừ trước mắt nhân cái gì cũng không dư , hắn nuốt nuốt nước miếng, cấp bách tưởng hôn môi mỹ nhân, hôn môi hắn toàn thân, đem hắn nhu vào trong lòng, tiến vào hắn, giữ lấy hắn, khiến hắn thở dốc, khiến hắn khóc.

Thế nhưng bị Kỳ Thuấn bề ngoài mê hoặc Feld quên cảnh giác, quên mỹ nhân như ngọc, ôn nhuận tốt đẹp, thế nhưng càng mĩ càng độc, càng có gai.

Kỳ Thuấn xem chuẩn cái kia Trùng tộc phòng ngự lơi lỏng thời cơ, tại hắn cúi xuống đến thời điểm, nâng tay lên, phi thường tinh chuẩn quyết đoán, không lưu tình chút nào “Tạp lạp” Một tiếng, vặn gãy hắn cổ. Sau đó đem hắn tùy ý phải ném xuống giường, chính mình nhanh chóng đứng lên, chán ghét nhíu mày, trực tiếp nhảy xuống mặt đất, chậc chậc, này giường thật bẩn.

Sau đó Kỳ Thuấn phát hiện, bị hắn vặn gãy cổ Trùng tộc cũng không chết, còn tại đôi chút run rẩy, hơn nữa vặn gãy vết thương tại rất thong thả phục nguyên.“Có vương tộc huyết thống Trùng tộc thật phiền toái, sinh mệnh rất ương ngạnh , như vậy đều chưa chết.” Hắn lắc đầu, lộ ra một cái đuôi, thưởng đều không nguyện ý lại nhìn trên mặt đất Trùng tộc liếc nhìn, trực tiếp liền dùng cái đuôi đâm xuyên qua hắn trái tim, khiến hắn chết đến không thể lại chết , bỗng nhiên có nhất đốn, bỏ thêm một kích, dập nát hắn chướng mắt hung khí.

Yêu Tôn đại nhân thực ra có nghiêm trọng tinh thần khiết phích, không biết có phải hay không thân thế nguyên nhân, làm Yêu giới tối cao thống soái, hắn cũng không thiếu nữ nhân, thế nhưng dù cho bị Quỷ Vương vỗ bàn cười nhạo là đồng tử kê, hắn cũng không có cùng bất luận kẻ nào lên giường qua, bởi vì hắn chính mình rõ ràng, một khi lên giường, người nọ liền là hắn một đời bạn lữ . Chỉnh chỉnh hơn sáu trăm năm, hắn vẫn chưa gặp được người kia. Thế nhưng hiện tại hắn có muốn thử xem càng tới gần đối tượng…… Nhưng mặt khác nhân đụng vào vẫn là như vậy lệnh hắn không thể chịu đựng được.

Đáng chết, giống như tắm rửa, Kỳ Thuấn hiện tại cảm giác cả người không thoải mái. Thế nhưng nặng nhẹ hắn là hiểu.

Hắn tìm ẩn nấp góc, vắt chân, nhắm mắt bắt đầu đi độc. Chỉ cần độc nhất giải, hắn là có thể không kiêng nể gì , trúng độc, bị mang đi, bị đương cống phẩm đưa người, ánh mắt, lỗ tai bị ô nhiễm, bị ghê tởm nhân đụng vào…… Này từng điều đều phải đòi lại đến……

Chương 34: · hết thảy tử lạp tử lạp tích

Đương Kỳ Thuấn mở mắt ra thời điểm đã là ngày hôm sau Thiên Minh . Đáng chết độc tố rốt cuộc thanh sạch sẽ , hắn đứng lên, hoạt động một chút tứ chi, khớp xương “Đùng đùng” Rung động, một thân thoải mái. Như vậy, có thể làm chính sự ……

Hắn bỗng nhiên liếc đến góc trên mặt bàn loạn đôi mấy quyển sách, sau đó trừng mắt nhìn chúng nó một lát,[xxx đông cung đồ ],[ Long Dương Thập Bát thức ],[xx thức vật ngữ ]…… Là Tiểu Hoàng bản da, Yêu Tôn đại nhân tâm tình tựa hồ giương lên một độ, hắn mặt không chút thay đổi vung tay lên, toàn bộ thu nhập nhẫn không gian. Sau đó đem cái kia khu vực quét sạch một lần, có tra ra một ít bản chép tay đồ tập, thuốc bột thuốc mỡ, đạo cụ cái gì. Thuốc bột thuốc mỡ cùng đạo cụ không cần, ai biết cho ai dùng qua, là thư đến giả không cự.

Kỳ Thuấn điểm nhẹ khóe miệng, cười đến tươi đẹp xinh đẹp.

Đột nhiên trên giường truyền ra động tĩnh, Kỳ Thuấn hơi hơi nghiêng đầu, đúng vậy, còn giống như có chỉ tiểu lão hổ a. Hắn đi qua, xốc lên trên giường sa liêm, lại chống lại cặp kia xinh đẹp màu băng lam ánh mắt.

Này chỉ nên xử lý như thế nào đâu…… Sau đó, Kỳ Thuấn lông xù hồ nhi bắt giữ đến lều trại bên ngoài dị động,“Da, Thú Nhân cứu viện đội ngũ đến sao?” Hắn nhìn nhìn bị trói nhân, một chùy thủ,“A, cứ làm như vậy đi.”

Kỳ Thuấn đầu ngón tay bắn ra, vài đạo phong nhận giống cắt đậu hủ như vậy, thoải mái cắt đứt xích sắt, kia chỉ Bạch Hổ bởi vì cùng một tư thế bị khóa chỉnh chỉnh một buổi tối, cả người cương trực, không hợp pháp hoạt động. Kỳ Thuấn lấy chăn đem người nhất khỏa, đề lên liền trực tiếp quang minh chính đại đi ra lều trại. Lều trại ngoại thủ vệ bị này không ấn lẽ thường đến chủ làm ngây ngẩn cả người vài giây, đương nhiên hậu quả chính là trùng đầu rơi xuống đất.

Lều trại bên ngoài đang có một ít Trùng tộc chuẩn bị hướng Feld đại nhân báo cáo Thú Nhân quân đội đột kích, liền nhìn thấy tóc bạc mĩ lệ Thú Nhân đĩnh đạc xốc lên đại trướng, đi ra, trên tay còn cầm một đống lớn không biết là cái gì đó.

Như thế tướng mạo không ngoài ý muốn chính là Feld nhân yêu sủng .“Ngươi như thế nào đi ra ? Không phục vụ đại nhân, đại nhân đâu?” Cái kia Trùng tộc lời nói còn chưa lạc, một điều trắng nõn xoã tung hồ vĩ xuất hiện, nháy mắt bị cắt đoạn đại trướng cổng hai vệ sĩ cổ họng, sau đó đem mấy người kia vỗ bay, nện vào vòng chiến.

Thú Nhân quân đội chính là Donoghue quân đội, bọn họ tại trời hửng sáng mới sờ soạng đến sơn cốc này lối vào, bố trí một chút, liền phát động tập kích, vừa đột phá cửa sơn cốc phòng tuyến, tiến vào sơn cốc phúc địa. Ngay sau đó liền thấy được một màn này, đương kia vài cái Trùng tộc bị vỗ bay rơi vào chiến trường, song phương mặc kệ là Thú Nhân vẫn là Trùng tộc đều ngừng lại, nhìn về phía đại trướng tiền thánh khiết như thần để người bình thường nhi.

Kỳ Thuấn quay đầu nhìn quét toàn trường, nhìn thấy Thú Nhân lĩnh đội quân trang thượng huy chương, Wright giáo qua hắn xác nhận quân hàm, ai nha nha, là thượng tướng, địa vị cao a.

“Thượng tướng tiên sinh.” Kỳ Thuấn mở miệng.

“Ân, bảo ta?” Donoghue nhướn mày.

“Thỉnh tiếp.” Kỳ Thuấn căn bản mặc kệ cái kia Thú Nhân có đồng ý hay không, liền đem trên tay xách bọc chăn Bạch Hổ tộc Thú Nhân trực tiếp ném cho hắn,“Kế tiếp, có thể đều giao cho ta sao, thượng tướng tiên sinh?”

Donoghue tiếp được ném đến vật, hơi hơi đẩy ra phát hiện là một Thú Nhân sau đó liền nghe được Kỳ Thuấn tiếp theo mà nói, hắn phía sau bộ hạ đối với này rất có ý kiến, Donoghue ngược lại là có vẻ rất có hứng thú, hắn nâng tay ngăn lại bộ hạ, nói:“Đều giao cho ngươi cũng không phải không được, bất quá muốn một đều không thể thặng nga.”

“Này ngươi cứ yên tâm đi.” Kỳ Thuấn loan nhãn mi, cười đến cực mĩ, thế nhưng lại tại “Ca ca” ấn xoa ngón tay.“Ngươi không nói cũng sẽ là cái dạng này , bản tôn gần nhất tâm tình không tốt.”

Kỳ Thuấn chuyển hướng Trùng tộc bên kia, cười đến càng ôn nhu , lại mạc danh lệnh Trùng tộc nhóm cảm giác hàn khí trèo lên lưng.

“Ngươi…… Ngươi, như vậy hội, Feld đại nhân đâu?” Hắc y Trùng tộc xem Kỳ Thuấn, trên mặt biểu tình thập phần kinh hoảng.

“Feld? Ha ha, ngươi nói hắn sẽ như thế nào đâu?” Kỳ Thuấn hơi hơi nghiêng đầu, biểu tình thiên chân lãng mạn, nhưng nói ra lời khiến hắc y Trùng tộc nhất thời lạnh .

“Hồ ly, ngươi đem Feld đại nhân làm sao !” Hắc y Trùng tộc hung tợn hỏi.

Kỳ Thuấn vẫn chưa trả lời, hắn chỉ là lững thững hướng về phía trước, đi được rất thong dong, không nhanh không chậm, chỉ là mỗi đi ra vài bước hắn cái đuôi liền sẽ thêm một căn, hắn khí thế liền sẽ mạnh hơn một phần, khi hắn bước vào Trùng tộc công kích phạm vi là, chín điều hồ vĩ tựa như đua nở tuyết liên, mĩ lệ trương dương bá đạo. Mà hắn khí thế cũng đạt tới đỉnh phong, như lâm nhạc Thái Sơn, trọng đặt ở mỗi một Trùng tộc trên người.

“Chậc chậc, hảo cường, chúng ta Thú Nhân quốc lúc nào có như vậy một vị, ta như thế nào không có nghe nói qua, ai, các ngươi có người biết sao?” Donoghue khiến quân đội lui về phía sau, cấp Kỳ Thuấn không ra đầy đủ không gian, khoanh tay ở một bên xem cuộc chiến. Hắn nhận thấy được Kỳ Thuấn thực lực xa xa vượt qua hắn đoán trước, như vậy một cường giả hắn thế nhưng không biết, hơn nữa hắn thủ hạ đồng dạng cũng không biết. Hắn nheo lại mắt, lấy tay vuốt ve chính mình cằm, tựa hồ đang tự hỏi cái gì.

Kỳ Thuấn nhìn rậm rạp dày đặc số lượng phần đông Trùng tộc, cười đến càng thêm mê người , thế nhưng tiếu ý không có tiến vào hắn ánh mắt, hắn hổ pha sắc con ngươi bên trong một mảnh băng lãnh, không hề có sinh cơ. Hắn giơ cao lên một cánh tay, chỉ Hướng Thiên, môi khẽ mở, phun ra hai chữ:“Thiên vấn !”

Trên bầu trời mây đen bắt đầu tầng tầng đọng lại, càng tích càng hậu, càng tích càng thấp, cuối cùng mau áp gần mặt đất. Tầng mây trung có lóe sáng ngân xà tại du tẩu, cực nhanh tụ thành lớn bằng miệng bát lôi trụ,“Bá –” Một chút từ không trung đánh xuống, phi thường có mục tiêu phách tiến Trùng tộc chủ lực tinh nhuệ tụ tập địa phương.

Chỉ là trong giây lát, mười tám đạo sét một hơi không gián đoạn liên tục rơi xuống, cơ hồ bao trùm Trùng tộc quân đội hơn phân nửa diện tích, tạo thành đáng sợ thương vong. Nhưng nếu ngươi cảm giác như vậy liền xong liền mười phần sai , này chỉ là lời dạo đầu mà thôi. Mười tám đạo kinh lôi rơi xuống điểm vẽ thành một trận đồ, Kỳ Thuấn mở ra mười ngón, lại phun ra hai chữ:“Lôi cức !”

Kinh lôi vẽ thành trận đồ, phát ra chói mắt cường quang, từ mặt đất trực tiếp đâm vào Thiên Vũ lôi quang thôn phệ trận đồ trung sở hữu sinh mệnh.

Điện quang thạch hỏa, tất cả mọi người còn không kịp phản ứng, hết thảy liền trần ai lạc định.

Hắc y Trùng tộc quý tộc cùng mặt khác vài cái còn sống sót chủng tộc quý tộc mặt xám mày tro từ mặt đất run rẩy bò lên, hướng hắn bộ hạ rống to:“Còn thất thần làm gì ! đối phương chỉ có một người ! mau lên cho ta, nhanh lên a !”

Còn lại Trùng tộc như là còn tại trong mộng cảnh , hốt hoảng nghe trưởng quan mệnh lệnh vẫn là chậm nửa nhịp. Trùng tộc bắt đầu hướng Kỳ Thuấn phương hướng chen chúc mà lên, mà Kỳ Thuấn hoàn toàn không luống cuống, thậm chí còn nhảy đến Trùng tộc đại bộ đội trung gian, sau đó chín điều vũ động cái đuôi kẹp tạp cơn lốc, nhẹ nhàng tuyệt đẹp được giống như vũ đạo, một xoay người khiến cho phương viên 400 mét trở thành chân không khu vực, không có một có thể đứng Trùng tộc, chỉ cần bước vào này quyển, liền nằm bình.

Sở hữu Trùng tộc đều đẩy đẩy ồn ào, đã định kết quả làm cho bọn họ không dám bước vào này quyển, dù cho trưởng quan ở phía sau tê tâm liệt phế rống giận.

“Không tiến lên sao?” Kỳ Thuấn nghiêng đầu, biểu tình ôn hòa vô hại,“Thật không thú vị, kia liền sớm chút kết thúc đi.”

Hắn lời nói vừa dứt, ở đây tất cả mọi người cảm giác được toàn bộ sơn cốc dòng khí tật tốc biến hóa, thập phần dị thường. Xao động cuồng phong cuộn lên trong sơn cốc vô số toái vật, tràn ngập ở trong không khí, toàn bộ thiên không nhất thời phong vân biến sắc, màu đen màn trời áp thấp mà xuống, dần dần xuất hiện một hoảng sợ xoay quanh chi thế.

Cuồng phong thành hình, quấy một khu vực, Donoghue dẫn dắt Thú Nhân quân đội tuy rằng không có bị tập kích kéo vào đi, thế nhưng mãnh liệt phong là bọn họ rất khó mở to mắt, bọn họ thấy một đạo màu đen phong toàn tấn mãnh áp chế.

Loại này dòng khí ép xuống, dứt khoát như màn trời trầm xuống, trong sơn cốc sừng sững cây cối toàn bộ bị thoải mái nhổ tận gốc, trùng tổ quân đội lều trại dụng cụ sớm không biết bị cuốn đến nơi nào đi lý, ngay cả đất đều bị xốc sạch sẽ, một đạo cắt qua thiên không thiểm điện, lấp lóe trung chiếu ra Trùng tộc nhóm tái nhợt kinh khủng mặt, này hình ảnh nhìn qua càng thêm xúc mục kinh tâm.

Cường đại áp khí khiến mọi người thân thể trở nên cực kỳ trầm trọng, trừ cá biệt cao cấp Trùng tộc cùng vài cái quý tộc ngoại, này quân đội đã không ai có thể đứng thẳng, cho dù là còn có thể đứng Trùng tộc cũng là cùng với miễn cưỡng , bọn họ hiện tại liên di động một căn đầu ngón tay cũng khó, miễn bàn chiến đấu .

Màu đen xoáy khí căn bản không cho bọn họ bất cứ niệm tưởng, nháy mắt áp chế, chỗ đó không khí đã là cực đáng sợ đậm sệt trạng , cứng rắn đá vụn ở trong đó biến mất lặng yên không một tiếng động, không lưu dấu vết.

Cho dù là tại xoáy khí công kích phạm vi ngoại Thú Nhân quân đội nhân toàn bộ cảm thấy hô hấp gian nan, bọn họ một đám trừng lớn ánh mắt nhìn trước mắt một mảnh Hỗn Độn, đều âm thầm may mắn kia chỉ hồ ly là Thú Nhân mà không phải Trùng tộc, làm hắn địch nhân rất đáng sợ.

Đợi hết thảy kết thúc, toàn bộ sơn cốc đã nhìn không ra nguyên trạng , mà Kỳ Thuấn như trước lấy một thân tuyết trắng, không nhuộm lên một điểm trần ai, hắn là toàn bộ công kích dưới duy nhất lưu lại , mặt khác đều liên hôi cũng tìm không thấy . Hắn hướng đi Thú Nhân quân đội, tại một mảnh điêu tàn trung có vẻ càng thêm tốt đẹp, thế nhưng sở hữu Thú Nhân trừ Donoghue bên ngoài đều tập thể lui về phía sau một bước.

Như thế mỹ nhân chúng ta vẫn là xem xem liền hảo, chỉ là xem xem, không dám vọng tưởng.

Chương 35: · lại một chỉ tình địch

Theodore không ở sao?” Kỳ Thuấn nhìn trái nhìn phải hỏi Donoghue.

“Nga, Bouze gia tiểu báo tử sao? Hắn bị một đạo quân lệnh triệu hồi Đông Vực .” Donoghue tạm dừng một chút lại nói,“Di, ngươi sẽ chẳng phải chính là Hill gia vị kia đi?”

“Ân…… Không có gì bất ngờ xảy ra là ta.” Kỳ Thuấn trả lời.

“……” Hill ngươi xác định không phải tại khanh thúc thúc, không phải nói hảo nhu nhược giống cái, này quái vật là từ nơi nào đến, hơn nữa nhân gia là hùng □□, giống đực !

“Ngô, hồi Đông Vực sao? Muốn hay không ta cũng đi Đông Vực đi……” Kỳ Thuấn dùng đầu ngón tay điểm khóe miệng,“Bất quá trước được hồi tranh phổ hi……”

“Đi Ciel đi, biết được Phổ Hi thành săn bắn tiểu đội tao ngộ Trùng tộc, Phổ Hi thành thành chủ Wright, hắn đệ đệ Lell cùng thành chủ đệ đệ phu nhân Á Hi Tháp đều chạy tới Ciel.” Donoghue nói.

“Như vậy sao…… Kia liền đi Ciel.” Kỳ Thuấn làm ra quyết định.

Cứ như vậy, Thú Nhân quân đội quay trở về Ciel.

Tây Vực biên tái Ciel thành là một tòa nơi nơi đều sót lại chiến tranh dấu vết thành trì, kiên cố cao ngất tường thành nhiễm hết máu tươi, có nó độc đáo tang thương uy nghiêm khí chất.

Kỳ Thuấn đi theo quân đội vừa đến Ciel Thành Thành cổng, một đạo thân ảnh liền mãnh nhào lại đây.

Kỳ Thuấn ngoan ngoãn tiếp được,“A mỗ……”

“Felix, a mỗ Felix, không có việc gì đi, có hay không thượng đến nào? Simon nói ngươi trúng độc , còn giúp bọn họ làm yểm hộ……” Á Hi Tháp có vẻ thập phần hoảng loạn.

“Không có việc gì, không có việc gì , a mỗ, ta rất tốt, hoàn hoàn chỉnh chỉnh , không thương đến mảy may.” Kỳ Thuấn gắt gao đem a mỗ ôm vào trong ngực, vỗ nhẹ hắn lưng, khiến hắn trầm tĩnh lại. Ôm a mỗ, liền nhìn thấy đối với hắn thẳng trừng mắt a mạt Lell, còn có đại bá Wright cùng hắn bên cạnh Simon cùng mặt khác hai trốn ra Thú Nhân.

Á Hi Tháp cảm xúc có chút thất khống, hắn nức nở chặt chẽ bắt lấy Kỳ Thuấn, liền phảng phất vừa buông tay hắn liền sẽ biến mất như vậy. Cuối cùng vẫn là Lell đem hắn khuyên tùng thủ.

“Lão sư.” Wright đối Donoghue rất cung kính, Lell cũng có vẻ thập phần thành thật.

Nghe được này xưng hô, Kỳ Thuấn dừng một chút, sau đó nhìn về phía hắn phía sau thập phần không nên thân cả người bĩ khí Thú Nhân.

“Ô ô, hai chỉ tiểu lang, Tiểu Hôi cùng Tiểu Bạch thoạt nhìn đều trưởng thành không sai a.” Donoghue đỉnh đỉnh cơ hồ che khuất ánh mắt quân mạo mở miệng nói.

“Không chuẩn bảo ta Tiểu Bạch, cũng không chuẩn gọi ca ca Tiểu Hôi !” Lell nghe được này xưng hô liền xù lông .

“Hảo hảo, không gọi các ngươi, Tiểu Hôi Tiểu Bạch.” Donoghue đáp lại cực có lệ, quay người liền quên, tiếp tục như vậy xưng hô, sử Lell liên tục xù lông. Donoghue tựa hồ rất coi đây là nhạc, thường thường muốn đậu thượng Lell một chút, Wright nhìn lão sư cùng đệ đệ hỗ động không cấm gợi lên khóe miệng. Kỳ Thuấn vẫn ngoan ngoãn cùng a mỗ, nhưng ánh mắt tổng nhịn không được liếc hướng a mạt chỗ đó.

“Da, kia chỉ tiểu quái vật là Tiểu Bạch gia tể a, thực lực thật sự là ghê gớm, lão nhân gia nhìn xem trái tim ‘Bùm bùm’ thẳng khiêu, cái kia diệt khởi trùng tử đến,‘Hộc hộc’ từng mảnh từng mảnh mò qua đi, ai u cái kia thích. Lấy sau này Quân bộ đến ta nơi này đến, có nghe hay không, chỉ cho đến ta này, nhiên kia bang lão gia hỏa mắt thèm tham.” Donoghue nói được rất thoải mái.

“Đồ nhi qua vài ngày liền muốn dẫn hắn đi gặp thân vương điện hạ lĩnh quân hàm , đến tám cấp ngay từ đầu chính là chuẩn tướng.” Wright dư quang nhìn thấy, Kỳ Thuấn đang không ngừng hướng sau giấu, ý đồ trốn. Hắn vừa định đem hắn đãi trở về, một đạo thân ảnh liền vượt qua hắn trực tiếp nhéo Yêu Tôn đại nhân.

“Tiểu quái vật, nhanh đi lĩnh quân hàm lập tức đến biên tái báo danh, ta Donoghue nhưng vẫn chờ ngươi.” Hắn cười đến thập phần gian trá,“Windsor, ngươi bồi Wright cùng tiểu quái vật cùng đi a Sierra lĩnh quân hàm, tất yếu phải đem hắn lại mang về đến nga.”

Kỳ Thuấn:“……”

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Một đám ô chân thú đội từ bắc hướng nam nhanh đi lên trước, đầu lĩnh liền là Wright cùng trung tướng Windsor, nga, còn muốn thêm một chỉ, Wright trên vai còn có chỉ bạch cục lông. Bọn họ đã nhìn thấy tráng lệ a Sierra thành .

Ghé vào Wright trên vai tiểu mao đoàn đánh một uể oải ngáp, khép hờ mắt, một bộ muốn ngủ đi bộ dáng. Sau đó liền bị đại bá nắm sau gáy nhấc lên.

“Đến a Sierra , nhìn thấy thân vương thoáng trịnh trọng điểm, hảo, mau hóa hình người.”

Bạch cục lông đầy mặt không tình nguyện hóa thành hình người. Dù cho lãnh khuôn mặt, vẫn là bạch y tiên tiên, như lúc ban đầu Dung Băng tuyết, tao nhã Vô Song.

Bọn họ xuyên qua a Sierra, đi đến thân vương trước phủ, hướng thủ vệ thị vệ đưa lên thân vương phủ mời thư. Thủ vệ vừa thấy liền nói,“Thỉnh các vị đại nhân chờ một lát, dung tiểu nhân đi đồng truyện.”

Cứ như vậy, Wright đoàn người ở thân vương phủ cổng. Lúc này một màu vàng đỏ tóc, có song đào hoa mắt trẻ tuổi Thú Nhân trải qua, liếc nhìn liền thấy được Kỳ Thuấn, sau đó liền không chuyển mắt , hắn lắc lắc cấp dưới nói;“Nhanh đi, chuẩn bị bó hoa đến.”

Ôm cấp dưới chuẩn bị bó hoa, sửa sang quần áo, sau đó thập phần trịnh trọng, cười đến thập phần ngu ngốc tại Kỳ Thuấn trước mặt quỳ một gối, đem hoa dâng lên,“Mĩ lệ giống cái, có thể hay không cho phép ta trở thành của ngươi người theo đuổi.”

Kỳ Thuấn bình thường đối với người khác làm sai hắn giới tính chỉ là cười cười, cũng không để ý, thế nhưng rất đáng tiếc, hôm nay này chỉ Thú Nhân xem như đụng vào trên họng súng , Yêu Tôn đại nhân trước mắt tâm tình không tốt, nhu cầu cấp bách cái gì đến điều tiết một chút cảm xúc, miễn cho đợi một hồi vừa kích động, làm ra xốc thân vương phủ cùng loại hành động.

Kỳ Thuấn đối với trước mặt bưng lấy một bó lớn hoa giống đực, lộ ra phong hoa tuyệt đại lúm đồng tiền, Wright nuốt nuốt nước miếng, vi cái kia đáng thương Thú Nhân điểm nén hương.

“Giống cái? Ngươi nói ai là giống cái a?” Kỳ Thuấn cười đến ôn nhu mà mĩ lệ, khiến cái kia giống đực lung lay mắt, tiếp hắn liền bị tha đi, sau đó liền vang lên to rõ kêu thảm thiết.

Ách, vừa có phải hay không hẳn là nhắc nhở Felix xuống tay kiềm chế điểm…… Wright tưởng.

Chỉ chốc lát sau vỗ tay Kỳ Thuấn liền trở lại , cả người có vẻ sung sướng rất nhiều. Góc hẻo lánh lưu lại một đống đã nhìn không ra hình người gì đó.

Chương 36: · đi Đông Vực

Nhiều tái mạn thân vương tiếp đãi đến từ Phổ Hi thành đến tiếp thụ tám cấp chiến sĩ phong thưởng đội ngũ. Sau đó dư quang liền thoáng nhìn một đống sinh vật cùng Phổ Hi thành đội ngũ giấu tiến vào, có vẻ lén la lén lút cực kỳ khả nghi, thế nhưng vì cái gì cảm giác có điểm nhìn quen mắt đâu…… Nhiều tái mạn thân vương cẩn thận theo dõi hắn nửa ngày, thật đúng là nhìn quen mắt, lại trừng, ti — vì cái gì này đầu heo ca giống chúng ta gia tể, Troy cái kia tiểu gia hỏa…… Nhiều tái mạn thân vương xoa xoa mắt, là ảo giác đi…… Đáng chết thật đúng là ! như thế nào sẽ làm thành dạng này còn đầy mặt nhộn nhạo, liên a mạt đều thiếu chút nữa không nhận ra đến, đương thích khách tiểu thâu cái gì xoa đi ra ngoài.

Nhiều tái mạn thân vương tựa hồ phát giác cái gì, theo nhi tử cố chấp tầm mắt trông qua, đập vào mắt liền là hôm nay đến lĩnh quân hàm cái kia Hồ tộc tám cấp chiến sĩ. Nhìn hắn mi mắt buông xuống, tóc bạc thắng tuyết, im lặng mà tốt đẹp. Liền minh bạch .

Nguyên lai như vậy, tìm lầm phát tình đối tượng bị đánh a. Vô lương a mạt tỏ vẻ hoan nghênh, khiến ngươi cùng ta thưởng Arnold [ thân vương bạn lữ tên thân mật ], xứng đáng !

Tại Thú Nhân quốc truyền thống lý, tiểu Thú Nhân cơ bản là nuôi thả thức, đánh nhau là chuyện thường, bị đánh cũng rất bình thường, a mạt là tuyệt sẽ không bởi vì nhà mình giống đực con non bị đánh đi hỗ trợ thảo công đạo , giống đực con non bị đánh tất yếu chính mình tìm về bãi.

Bất quá, này chỉ Hồ tộc mỹ nhân nhưng là tám cấp chiến sĩ, hơn nữa thiên phú cao đáng sợ, nghe nói còn có Viễn Cổ thần bí huyết thống. Trái lại tại nhà mình tể trong mắt lóe ánh sáng cùng chết cũng không quay về tính tình liền biết hắn hoàn toàn không có buông tay ý niệm. Cho phép a mạt lại sung sướng khi người gặp họa một chút.

Khụ khụ, nghiêm túc nghiêm túc.

“Phổ Hi thành chiến sĩ Felix, hiện tại Thú Nhân quốc trao tặng ngươi chuẩn tướng quân hàm,60000 thú tệ phần thưởng, hơn nữa ngươi không có có thể lĩnh đến quân tư 800 thú tệ. Cũng cho phép tổ kiến chính mình thân vệ đội, thượng tuyến 30 nhân. Quân hàm sẽ tùy tự thân thực lực cùng chiến công điệp gia mà tăng lên, mỗi bay lên một cấp đãi ngộ cũng sẽ gia tăng.” Thân vương nói,“Còn có cái gì không rõ ràng địa phương có thể hỏi thăm.”

Kỳ Thuấn lắc đầu tỏ vẻ không có, sau đó liền từ thân vương trên tay tiếp nhận chuẩn tướng huy chương.

“Tân chuẩn tướng, ngươi tùy sa lâm đi xuống, kiểm tra sức khoẻ một chút, tùy tiện trắc lượng một chút thước tấc, nhằm vào định chế tân quân trang.” Nhiều tái mạn thân vương chỉ chỉ hắn phía sau cực nghiêm cẩn, cẩn thận tỉ mỉ quản gia. Quản gia cũng ý bảo Kỳ Thuấn tùy chính mình đến, khí thuận liền cùng quản gia tiến vào sau điện phòng.

Mà phía sau vẫn theo đuôi Kỳ Thuấn tiểu cái đuôi, bị nhiều tái mạn thân vương một phen nhéo sau cổ,“Troy, ngươi đang làm cái gì? Lại còn này phúc quỷ bộ dáng?”

“A mạt, ta này không phải đang làm chính sự, ngươi không phải vẫn ghét bỏ ta quấn a mỗ, khiến ta chính mình đi tìm một, hiện tại ta liền tại vì ngươi tìm con dâu đâu.” Troy lộ ra lấy lòng tươi cười, nếu là nguyên lai kia khuôn mặt ngược lại là rất có xem đầu, hiện tại sao, thật sự là thảm không đành nhìn.

“Ngươi xác định ngươi là tại vì ta tìm con dâu, mà không phải tại tìm phu gia, tưởng đem chính mình gả đi ra ngoài?” Nhiều tái mạn thân vương nhìn nhi tử này trương đầu heo mặt, thật sự nhịn không được trừu trừu khóe mắt, không lưu tình chút nào đả kích nhi tử.

“…… A mạt, nhà ngươi tể có như vậy nhược sao?” Troy không phục lắm.

“Có, chống lại kia chỉ hồ ly ngươi thắng lợi hẳn là một thành nắm chắc cũng không có.” Thân vương tiếp tục đả kích nhi tử.

“Không phải đâu, làm sao có khả năng, hắn có bao nhiêu cường?” Troy mở to hai mắt nhìn rất giật mình.

“Ngươi ngẫm lại, đại khái tựa như chống lại của ngươi Hill biểu ca như vậy.” Nhiều tái mạn thân vương tự hỏi một chút nói.

“Hill biểu ca……” Mỗ chỉ tiểu sư tử liền thế nào .

Thế nhưng chỉ chốc lát sau lại đầy máu sống lại ,“Dù cho như vậy ta cũng là sẽ không buông tha , ta nhất định sẽ ôm được mỹ nhân về !” Sau đó liền ném xuống a mạt vội vàng hướng Kỳ Thuấn phương hướng mà đi.

Nhiều tái mạn thân vương khoanh tay buồn cười nhìn nhà mình tể, lắc lắc đầu.“Ngươi truy của ngươi tức phụ, ta đi ôm ta tức phụ .” Nói tựa như một cái khác phương hướng đi.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Troy đi đến Kỳ Thuấn sở tại phòng, hắn cẩn thận nhẹ nhàng đẩy ra một đạo phùng, nheo lại một con mắt, một khác chỉ mắt trừng lớn, dùng sức hướng bên trong xem, sau đó hắn ống máu liền nháy mắt bị thanh không .

A mỗ a, nhi tạp thật sự là chết cũng không tiếc , hình ảnh rất đẹp, mắt của ta muốn mang thai ! ! !

Kỳ Thuấn bỏ đi áo, giang hai tay, phụ trách kiểm tra sức khoẻ các thú nhân trong lỗ mũi tắc khăn giấy, hai tay run rẩy, nhân tượng tại phiêu như vậy, đang vì hắn trắc lượng thước tấc.

Xuyên thấu qua lụa mỏng mỏng manh dương quang đánh vào Kỳ Thuấn trên người, nghịch quang, như Bạch Ngọc da thịt bị nhu hòa hình dáng, tản ra quang huy, cơ nhục đường cong phi thường mĩ, trơn bóng vô hạ □□ lưng hoàn toàn bày ra Troy trước mắt, hắn che mũi tiếp tục nhìn lén, cảm giác chính mình hạnh phúc mau thăng thiên .

Kỳ Thuấn rất sớm liền phát giác này tiểu cái đuôi, Yêu Tôn đại nhân động thủ tấu hơn người về sau tâm tình bay lên, liền không nguyện ý đi cố quản này chỉ hoàn toàn không có ác ý tiểu sư tử . Hơn nữa này hoa si dạng đến cũng có thể giải trí một chút chính mình.

Rõ ràng kéo dài rất nhiều kiểm tra sức khoẻ rốt cuộc kết thúc. Kỳ Thuấn mặc hảo quần áo ra khỏi phòng, thưởng ngoài cửa kia chỉ phủng tâm trạng tiểu sư tử thoáng nhìn, nhìn hắn ống máu lại thanh không, xoay người mỉm cười nghênh ngang mà đi.

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

“Hoàng huynh truyền thư lại đây, nói muốn Tây Vực phái đại biểu đến Đông Vực đi bàn bạc lần này có liên quan Trùng tộc liên tục dị động sự. Ngươi xem phái ai tương đối hảo?”

“Y thần xem ra phái……”

“Thần cho rằng……”

“……”

Kỳ Thuấn đi một hồi mà mới phát giác người dẫn đường chưa theo lên, hắn không biết nên đi nào đi, sau đó liền một người bắt đầu nhàn nhã tại thân vương trong phủ loạn chuyển. Đi đến một chỗ hoa viên vây quanh trống trải thính thất, liền nhìn thấy nhiều tái mạn thân vương cùng vài cái thú nhân ở thảo luận Đông Vực sứ đoàn sự.

“Tân nhậm chuẩn tướng như thế nào tại đây?” Thân vương lúc trước xa xa liền nhìn thấy Kỳ Thuấn một người tản bộ dường như tới gần nơi này.

“Người dẫn đường không biết như thế nào đã không thấy tăm hơi, thân vương phủ diện tích thật lớn, cong cong nhiễu nhiễu , ta liền tùy tiện chuyển chuyển, liền đến nơi này. Là quấy rầy đến thân vương nói chuyện sao?” Kỳ Thuấn phong tư xước xước, lạc lạc hào phóng.

“Ha ha, không có việc gì, không phải cái gì chuyện trọng yếu.” Thân vương trả lời.

“Như vậy, Felix có yêu cầu quá đáng, không biết thân vương có thể hay không đáp ứng.” Kỳ Thuấn hơi hơi gật đầu bộ dạng phục tùng.

“Nói đến nghe một chút.” Nhiều tái mạn thân vương ý bảo hắn tiếp tục.

“Lần này đi sứ Đông Vực là đoàn có thể lại thêm một mình ta, không cần cái gì chức vụ, đơn thuần đi theo cùng đi, thậm chí còn có thể bảo hộ bảo hộ nhân viên quan trọng cái gì.”

“Này ngược lại là không có cái gì, ngươi vì cái gì muốn cùng sứ đoàn?”

“A, ta muốn đi Đông Vực tìm một người, thế nhưng lúc trước tại cùng Trùng tộc giao thủ trung bị Donoghue tướng quân coi trọng , mệnh Windsor trung tướng đi theo, ta vừa lấy đến quân hàm liền mang ta lập tức hồi biên tái.” Kỳ Thuấn ngữ khí thật bất đắc dĩ.

“Hảo, bổn vương sẽ giúp ngươi an bài hảo.” Nhiều tái mạn thân vương vừa nghe đến “Donoghue” Tên này, lập tức đáp ứng Kỳ Thuấn thỉnh cầu.

Chương 37: · tẩu tử uy vũ

Tây Vực mà đến sứ đoàn tới, này nguyên bản tại vương thành là rất thưa thớt bình thường sự tình, thế nhưng hiện tại lại muôn người đều đổ xô ra đường, đều đi vây xem Tây Vực sứ đoàn đi, chính là bởi vì sứ đoàn bên trong có đại mỹ nhân.

Yêu Tôn đại nhân chính là có như vậy mị lực, đi đến nào đều có thể trở thành tiêu điểm, từ cụ già cao tuổi lão giả, cho tới bi bô tập nói ấu đồng, bất luận giới tính, hết thảy thông sát.

“Hill, nghe nói Tây Vực sứ đoàn bên trong có tóc bạc bạch y đại mỹ nhân, cơ hồ toàn thành người đều đi vây xem .” Wilms vội vàng chạy tới, liên khí đều không kịp suyễn thượng một ngụm.

“Tóc bạc, bạch y?” Theodore nhìn hảo hữu liếc nhìn, dừng một chút, tựa hồ nghĩ tới cái gì,“Chẳng lẽ……”

“Ha ha, không sai ! nhà ngươi vị kia đến Đông Vực !” Wilms lời nói vừa dứt, Theodore cũng đã chạy không thấy bóng dáng.“Ai ai, chờ ta a, thật sự là trọng sắc khinh hữu.”

Theodore như bay chạy vội tới trên đường cái, xa xa liền thấy người trước mặt sơn biển người, hắn ra sức đẩy ra đám người, đưa tới người trước mặt bất mãn, bất quá nhìn thấy là ai sau, liền lập tức thái độ 180 độ chuyển biến.

“Là Chiến Thần đại nhân a. Phía trước nhân nhượng nhượng, Chiến Thần đại nhân muốn thông qua !”

“Chiến Thần đại nhân……”

“Chiến Thần đại nhân ta là ngài người sùng bái !”

“Chiến Thần đại nhân hảo……”

“Chiến Thần đại nhân muốn thông qua đều nhượng nhượng, nhượng nhượng……”

Rất nhanh đám người liền tự động tách ra, khiến Theodore thông qua, Wilms theo sát sau đó cũng đi tới đám người trung gian.

Cái nhìn đầu tiên liền thấy được Kỳ Thuấn, hắn lẳng lặng đứng ở kia, mà bàng biên vài cái Thú Nhân đã bị các loại biểu đạt ái mộ quà tặng mau chôn.

Tiếp đãi Tây Vực sứ đoàn Đông Vực quan viên tỏ vẻ bất đắc dĩ, hôm nay vương thành nhân dân phá lệ nhiệt tình, vẫn là nhiệt tình quá mức, tuyệt đối đạt tới là gây trở ngại công vụ trình độ , nhưng hắn một người tiếng hô quá nhỏ, hoàn toàn bị cảm xúc tăng vọt đám người sở bao phủ.

Theodore kinh ngạc nhìn cái kia thân ảnh, tựa hồ toàn bộ trong thiên địa liền chỉ dư lại hắn một người như vậy.

Dường như cảm giác được âu hi Doll tầm mắt, cặp kia màu hổ phách con ngươi nhìn qua, hắn mỉm cười, quả nhiên là băng tuyết sơ dung, tao nhã Vô Song.

Nguyên bản nhiệt liệt đám người cũng phảng phất cảm thấy được cái gì, im lặng hạ, mọi người ngươi xem xem ta ta nhìn nhìn ngươi, vô thanh vô tức trao đổi.

Hai người kia ở giữa tuyệt đối có miêu nị ! ! !

Bạo liêu, đại bạo liêu, thế nhưng phát hiện Chiến Thần đại nhân có đối tượng !

Nguyên lai đây mới là Chiến Thần đại nhân chân ái a……

Chiến Thần đại nhân dọa chạy nhiều như vậy trẻ tuổi chưa lập gia đình giống cái, sẽ không chính là đang đợi vị này đi?

Chiến Thần gia tức phụ thật xinh đẹp !

Chiến Thần đại nhân rốt cuộc muốn gả đi ra ngoài, mạc danh có chút thương cảm……

Mỹ nhân có chủ…… Hảo thương cảm, thế nhưng là ta thần tượng gia , lại thương cảm cũng muốn hoan hô !

Một đôi ngọc nhân nhi, thật tốt……

……

“Theodore.” Kỳ Thuấn mở miệng, đối diện hắn hai mắt, cũng chậm rãi tới gần, dừng ở Theodore trước mặt, sau đó bắt lấy hắn vạt áo trước, đem hắn kéo xuống dưới hôn trụ, ở trước mặt mọi người đến kích tình văng khắp nơi lưỡi hôn.

Nga nga nga…… Đám người sôi trào ồn ào, còn không đoạn vang lên tiếng huýt sáo.

Chiến Thần gia vị kia hảo chủ động !

Nhìn qua thánh khiết được giống như Cao Lĩnh tuyết liên, không nghĩ tới như vậy nhiệt tình như lửa a.

A a a, hảo bổng !……

Tuổi trẻ thật tốt !

……

Kỳ Thuấn cực kỳ vừa lòng Theodore ngốc đáp lại, hai người tách ra còn liên một điều ái muội chỉ bạc.“Theodore, lần này đổi ta tới tìm ngươi. Bất quá ta muốn trước cùng sứ đoàn đi gặp Thú Vương, cho nên phải chờ ta nga !……” Kỳ Thuấn vỗ vỗ Theodore má, buông hắn ra tà áo, đi theo sứ đoàn giống vương cung phương hướng mà đi.

Kỳ Thuấn cùng sứ đoàn đã đi xa, Theodore còn ngây ngốc đứng ở nơi đó, thẳng đến Wilms chịu không nổi, ngoan vỗ một chút hắn vai, mới mãnh được bừng tỉnh.

“Ai u uy, thật không nghĩ tới, Hill gia vị kia như vậy nhiệt tình dâng trào, lớn mật nóng bỏng, đến trên giường nhất định rất đủ vị……” Wilms âm dương quái khí nói.

Nhưng Theodore tựa hồ còn chưa hồi hồn, kinh ngạc được không nhìn hảo hữu, hai chân lơ mơ đi.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Theodore vừa đến gia, Cecil liền vội vàng hấp tấp phải giết đi ra,“Nói, nói mau, phía trước sao thế này, a mỗ nghe nói rất nhiều phiên bản, có nói ngươi làm lớn một giống cái bụng, nhân gia tìm tới cửa; Có nói ngươi cùng một tóc bạc giống cái luyến ái, hắn a mạt không đồng ý, bị bổng đánh Uyên Ương ; Còn có nói, ngươi rất sớm liền chân ái , cho nên tổng phóng lãnh khí dọa chạy hận ngươi thân cận giống cái ! nói, chân tướng, chân tướng là cái gì !”

Cecil bắt lấy nhi tử cổ áo đem hắn nhắc lên, điên cuồng lay động. Khải tát lan tư vừa thấy nhà mình a mỗ cảm xúc quá mức kích động , trực tiếp lặc hắn đệ đệ cổ. Vội vàng tiến lên giải cứu dưới đã bị a mỗ lặc được mắt trợn trắng đáng thương đệ đệ.

“Chỉ là, bị hôn mà thôi……” Theodore thở hổn hển, tại a mỗ giống như thực thể tầm mắt lần tới đáp,“Cái kia giống cái chính là ta lần trước đề cập qua người kia.”

“Lần trước cái kia, cái kia gọi ‘Thuấn’ ?” Khải tát lan tư hỏi,“Phía trước trở về mất hồn mất vía cũng là bởi vì hắn?”

Theodore gật gật đầu.

“Thế nhưng, người đâu? Nhà ta con dâu đâu?” Cecil chen vào nói.

“Hắn là lần này Tây Vực sứ đoàn một thành viên, muốn đi gặp mặt Thú Vương, thương thảo lần này Trùng tộc dị động sự……” Theodore còn chưa nói xong liền bị Cecil đánh gãy .

“Quản hắn cái gì Tây Vực sứ đoàn, cái gì gặp mặt ngươi đại bá, cái gì Trùng tộc, này đều không là chuyện gì ! trời đất bao la con dâu lớn nhất, ta mặc kệ, ta muốn lập tức nhìn thấy nhân !” Cecil xem xem tiểu nhi tử, có xem xét đại nhi tử, bỗng nhiên nghe được phía sau có động tĩnh, quay đầu thấy được giống Hamster như vậy tại phiên này nọ đại tức phụ, ánh mắt liền sáng.

Đây chính là tuyệt diệu tốt nhất nhân tuyển a.

“Gia mạt địch á, đến đến,” Cecil hướng chính mình đại nhi tức phụ vẫy tay.

“Làm sao, a mỗ.” Gia mạt địch á nghe được có người tại gọi chính mình danh tự, ngừng trên tay động tác, ngẩng đầu nhìn hướng thanh âm ngọn nguồn, mắt xanh đại đại ướt sũng , đơn thuần sáng sủa.

“Lại đây, Gia mạt địch á.” Cecil rất vừa lòng nhìn nghe lời dựa vào tới được nhân,“A mỗ mời ngươi giúp một tay, ngươi đến vương cung đi tìm Tây Vực sứ đoàn, sau đó tìm đến sứ đoàn bên trong một ngân sắc tóc dài, màu trắng quần áo, bộ dạng dễ nhìn nhất nhân, đem hắn mang về .”

“Nga, hảo.” Gia mạt địch á rất theo lý đương nhiên gật gật đầu đồng ý , sau đó liền nhảy cửa sổ ly khai.

“A mỗ……” Khải tát lan tư vừa muốn mở miệng, liền bị Cecil hừ lạnh đánh gãy .

“Nhà chúng ta vẫn là Gia mạt địch á tối nghe lời, tối ngoan !”

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

Kỳ Thuấn đi theo sứ đoàn gặp mặt Thú Vương, đi theo Thú Vương đi đến trong phòng hội nghị vừa ngồi xuống, liền có một người hoàn toàn không nhìn ngồi ở chính vị Thú Vương, tùy tiện xông tới, trong miệng còn nói thầm cái gì.

“Gia mạt địch á, có chuyện sao?” Thú Vương rõ ràng nhận thức người tới, hơn nữa đối người tới rất dung túng.

“Tìm Tây Vực sứ đoàn.” Gia mạt địch á trả lời.

“Tìm sứ đoàn? Sứ đoàn liền ở nơi này.”

“Toàn bộ tại?”

“Ân, toàn bộ tại.”

“Ân, vậy là tốt rồi. Ngân sắc tóc dài, bạch y, bộ dạng dễ nhìn nhất……” Á khăn Dia tại tại tòa nhân bên trong qua lại nhìn quét mấy lần, cuối cùng tập trung Kỳ Thuấn, sau đó chạy qua, khiêng lên hắn liền đi.

Chương 38: · lừa tới tay

Bởi vì không có nhận thấy được bất cứ ác ý, người tới lại cùng Thú Vương hiểu biết, hơn nữa hắn ánh mắt thật sự rất sạch sẽ, liếc nhìn liền có thể khảo đến cùng, cho nên Kỳ Thuấn cũng không quá nhiều phòng bị, sau đó liền bị khiêng trên vai .

“Cái kia, thỉnh phóng ta xuống dưới hảo không hảo?” Kỳ Thuấn mỉm cười hỏi khiêng hắn bôn chạy Thú Nhân, màu trắng đuôi to đã lộ đi ra.

“Không được.” Cái kia gọi Gia mạt địch á Thú Nhân càng thêm khóa nhanh Kỳ Thuấn eo,“A mỗ nói muốn đem ngươi mang về.”

“A mỗ? Ngươi a mỗ là ai?” Kỳ Thuấn hỏi.

“Cecil !” Gia mạt địch á trả lời.

Cecil? ! ! này không phải Theodore a mỗ danh tự?“Ngươi là Theodore ca ca, Khải tát lan tư ???” Cảm giác không đúng, cùng tư liệu không hợp, danh tự cũng không đối.

“Không phải, ta không phải Lance, là Lance bạn lữ.” Gia mạt địch á trả lời.

Nguyên lai là đại tẩu sao? Vụng trộm bất động thanh sắc đem cái đuôi rụt về đi.

“Đại tẩu biết a mỗ là có chuyện gì sao?”

“A mỗ muốn xem con dâu, khiến ta mang về……”

Con dâu a…… Yêu Tôn đại nhân buông xuống mi mắt, nhẹ nhàng nhếch lên khóe miệng.

“Thế nhưng đại tẩu a, có thể đánh thương lượng sao? Phóng ta xuống dưới, ta chính mình có thể đi.”

“Không cần ! ngươi là giống cái, giống cái chạy lên quá chậm, cho nên vẫn là khiêng đi.”

“Đại tẩu, ai nói ta là giống cái ?”

“Ân…… Hill nói .”

“……” Kia chỉ xuẩn miêu tự hỏi vấn đề có gọi “Logic” Cùng “Thường thức” Gì đó sao?

“A mỗ rất cao hứng, hắn vẫn muốn một giống cái con dâu, muốn tiểu bao tử, Dia là giống đực sinh không ra đến……” Nói đến bánh bao, Gia mạt địch á cảm xúc rõ ràng có chút suy sụp.

A mỗ muốn tiểu bao tử a……

Yêu Tôn đại nhân tỏ vẻ hắn sẽ rất cố gắng , nhưng có hay không bánh bao quan trọng là xem Theodore, hắn bụng cố gắng đến mức nào……

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Gia mạt địch á khiêng Kỳ Thuấn có từ cửa sổ bên trong phản hồi, vừa vào phòng liền nhìn thấy ba người, Theodore thành thật ngồi trên sô pha, hắn đối diện ngồi một vị ôm cánh tay có một đầu thiển màu nâu xoã tung tóc quăn giống cái, mà giữa bọn họ còn đứng vị cùng Theodore như vậy tóc đen tử nhãn giống đực.

Ai là ai, vừa xem hiểu ngay.

Gia mạt địch á khiêng Kỳ Thuấn tiến vào liền một chút hội tụ trong phòng sở hữu tầm mắt. Gia mạt địch á buông xuống hắn, liền ngoan ngoãn trốn đến Khải tát lan tư mặt sau đi.

Chúng ta Yêu Tôn đại nhân chống lại Cecil cùng Khải tát lan tư xem kỹ tầm mắt, lần đầu có khẩn trương cảm xúc.

Nhạc mẫu cùng đại cữu ca a…… Tại Thiên Đế trước mặt đều dám lười nhác tán, không coi ai ra gì Yêu Tôn đại nhân có chút co quắp, hắn biểu hiện thật sự Ôn Lương vô hại, nhu hòa khả nhân.

Cecil từ Kỳ Thuấn vào nháy mắt bắt đầu liền hai mắt tỏa ánh sáng, cao gầy, mĩ lệ, khí chất buốt giá, dịu dàng. Thật sự là càng xem càng vừa lòng, cùng nguyên lai thân cận khi đối tượng vừa so, thật sự là ném ra bọn họ không biết mấy con phố.

Khải tát lan tư cái nhìn đầu tiên liền bị kinh diễm một chút, sau đó theo bản năng nhìn đệ đệ liếc nhìn. Nhìn không ra, này chỉ có đang chiến tranh thời điểm khôn khéo quả quyết, mặt khác phương diện đặc biệt là cảm tình phương diện dại dột bất trị đệ đệ thế nhưng quải trở về như vậy hoàn mỹ một nhân nhi, cái này gọi là nhân đại ngoài dự kiến.

Yêu Tôn đại nhân cho tương lai nhạc mẫu đại cữu ca ấn tượng đầu tiên phi thường tốt.

“Gọi ‘Thuấn’ sao?” Khải tát lan tư trước mở miệng.

“Ta nguyên lai tên gọi Kỳ Thuấn, dưỡng phụ dưỡng mẫu lại cho ta lấy một tên gọi Felix, ta như vậy dùng là mặt sau cái kia danh tự.” Kỳ Thuấn hồi đáp.

“Kỳ Thuấn, Felix……”

Thẳng đến đại nhi tử mở miệng, Cecil mới lập tức bừng tỉnh, a a, thật là, thế nhưng xem con dâu xem ngốc.“Đến đến đến, cái kia, gọi ngươi Felix được không? Đến, ngồi bên này đến.” Cecil xê ra một vị trí, khiến Kỳ Thuấn ngồi xuống. Khải tát lan tư cùng Gia mạt địch á cũng tại Theodore bàng biên ngồi xuống.

“Felix, gia ở đâu?”

“Phổ Hi thành.”

“Tây Vực Phổ Hi thành sao? Ân.” Cecil hỏi tiếp,“Cha mẹ đâu?”

“Thân sinh cha mẹ đã qua đời, dưỡng phụ mẫu là Phổ Hi thành thành chủ đệ đệ cùng hắn phu nhân.”

“Là dưỡng phụ mẫu a. Trưởng thành đi?”

“Trưởng thành .”

“Kia…… Cảm giác nhà chúng ta Hill thế nào?”

“Hắn rất tốt.”

“Hắn thất khống thời điểm không cảm thấy đáng sợ?”

“Ân?” Kỳ Thuấn mở to xinh đẹp ánh mắt, vẻ mặt mê mang, nghiêng đầu nhìn Cecil.

A a a, Cecil quay đầu, rất phạm quy , rất dẫn nhân phạm tội ! hắn tay trái dùng sức đè lại tay phải, hảo tưởng sờ……

Qua nửa ngày mới hoãn tới được Cecil thanh thanh cổ họng trịnh trọng nói:“Như vậy, Felix nguyện ý cùng chúng ta gia Hill kết thành bạn lữ sao?”

“A ! ta sao? Thật có thể sao?” Kỳ Thuấn biểu hiện thực giật mình,“Cái kia, vì cái gì không tìm khác giống cái cái gì, mà tuyển ta?”

“Ngươi biết không, Hill hắn luôn là sẽ khống chế không được chính mình lực lượng, khí thế cùng sát khí quá cường, tổng là đem khác giống cái dọa đến, không phải phát run, chính là dọa khóc, thậm chí trực tiếp ngất đi. Ngươi liền sẽ không sợ, rất tốt.”

“Không đơn giản là ta, còn có rất nhiều người không có việc gì……”

“Ta liền cảm giác ngươi thích hợp nhất !” Cecil rất trực tiếp nói.

“Nhưng là…… Nhưng là ta sẽ không bất cứ gia vụ……”

“Này có cái gì, khiến Hill toàn bao !”

“Nhưng là ta có rất nhiều khuyết điểm ……”

“A mỗ không ngại, Hill hắn cũng vấn đề một đống lớn.”

“Nhưng là trọng yếu nhất, ta cùng Hill kết thành bạn lữ cơ bản không có khả năng có hài tử……”

“Không có việc gì, không có việc gì, hài tử nha tùy thiên ý, nói không chừng liền có .”

“Nhưng là……”

“Ai nha, không có cái gì nhưng là , thích nhà chúng ta Hill sao?”

“Thích.” Kỳ Thuấn trả lời rất kiên quyết.

“Kia liền được rồi sao !” Cecil nhất đốn hỏi,“Chẳng lẽ là ngươi a mạt a mỗ không đồng ý?”

“Không phải, chỉ cần ta thích bọn họ đều sẽ đồng ý .”

“Kia liền không thành vấn đề !” Cecil đầy mặt tươi cười.

“Ngài thật đồng ý? Đồng ý ta cùng Hill kết làm bạn lữ?” Kỳ Thuấn có vẻ rất kinh sợ, cẩn thận dè chừng hỏi.

“Đương nhiên đồng ý.” Cecil rất sảng khoái trả lời.

“Ngài thật sự là ta đã thấy tối khai sáng a mỗ .” Kỳ Thuấn lộ ra cực kỳ thuần túy sạch sẽ tươi cười, này tươi cười tựa hồ có đặc thù ma lực, đem trong phòng tất cả mọi người lây nhiễm , xem ngốc xem choáng váng.

Đợi phục hồi tinh thần, Cecil lập tức giữ chặt Kỳ Thuấn,“Chúng ta thảo luận một chút kết thành bạn lữ nghi thức thời gian như thế nào?”

“Đương nhiên là vô cùng tốt .” Kỳ Thuấn mỉm cười trả lời.

Cecil biểu hiện thực ham thích, vội vàng hấp tấp lập tức đánh nhịp định ra cử hành bạn lữ nghi thức thời gian, liền sợ nháy mắt như vậy hảo một đại mỹ nhân liền chạy . Theodore hai mắt lóe sáng lóe sáng , nhìn chằm chằm vào Kỳ Thuấn cùng hắn a mỗ, cả người kích động mau nhảy lên. Khải tát lan tư mặt sau vẫn chưa nói cái gì, nhìn đệ đệ hoàn toàn khó nhịn không trụ cao hứng dạng, cũng lộ ra lý mỉm cười.

———- ngẫu lăn qua lăn lại ————

Kỳ Thuấn trả lời chợt vừa thấy rất chững chạc đàng hoàng, cũng rất phù hợp tình hình thực tế, nhưng cẩn thận nhất châm chước liền sẽ phát giác rất có đãi cân nhắc, nhưng lại cho người thập phần chân thành, giống vô tâm vô tình cảm giác. Hắn trả lời tiếp tục đem Hill toàn gia hướng mương bên trong mang.

Kỳ Thuấn xoay người thời điểm buông xuống mí mắt, nồng đậm lông mi che đi có chứa dị sắc mắt, đầu ngón tay điểm nhẹ môi dưới, gợi lên một mạt yêu dị tà mị cười, cùng lúc trước cứ như hai người.

Lừa tới tay .

Chương 39: · khiến ngươi nhưỡng dấm chua

Kỳ Thuấn trở lại chỗ ở, ngồi xuống dùng thon dài ngón tay khẽ gõ mặt bàn, ánh mắt nhìn về phía một chỗ bắt đầu tự hỏi.

Phía trước tại Theodore a mỗ trước mặt biểu hiện thực ôn hòa có lễ, cử hành bạn lữ thời gian cũng là toàn y Cecil ý tưởng, hắn không có phát biểu ý kiến gì, thế nhưng hai tháng sau, ân…… Thời gian lâu lắm , chậm sẽ sinh biến, Kỳ Thuấn hi vọng thời gian càng nhanh càng tốt. Hắn nheo lại ánh mắt, trong mắt thần sắc trở nên thâm thúy, đầu ngón tay va chạm mặt bàn, phát ra “Đông đông” Tiếng vang, sau đó hắn lại cong lên khóe miệng.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Ngày hôm sau sáng sớm bắt đầu, Yêu Tôn đại nhân liền thi thi nhiên tại Vương Thành bên trong tỉ mỉ đi dạo một vòng lớn, thẳng đến tịch dương nghiêng mới trở về. Phổ Hi thành lý cùng Kỳ Thuấn cùng tiến đến Thú Nhân cảm giác Felix đại nhân hôm nay một ngày đều rất khác thường .

Đệ nhất là lười nổi danh Felix đại nhân bình thường nhiều đi một bước đều là không muốn , đi dạo phố luôn luôn đều là biến thành viên cầu trắng trắng ghé vào ai trên vai hoặc là đỉnh đầu, hôm nay cư nhiên hình người tự mình đi lâu như vậy cũng không thấy bất lương cảm xúc.

Đệ nhị là từng tại Phổ Hi thành hoặc là địa phương khác, tặng lễ vật đến gần giống đực đều sẽ bị Felix đại nhân ưu nhã hung hăng sửa chữa nhất đốn, giống cái tuy không có động thủ, cũng đồng dạng lãnh mặt độc miệng không cho mặt mũi, bởi vậy, tại Phổ Hi thành tất cả mọi người biết Felix đại nhân là cao cao tại thần đàn nam thần, chỉ có thể xa xem, không thể tiết ngoạn thế nào. Mà hôm nay, Felix đại nhân phi thường khác thường thân hòa dễ nói chuyện, ôn nhu đều khiến Phổ Hi thành Thú Nhân hoài nghi hắn phải chăng bị đánh tráo .

Kỳ Thuấn bình thường là không yêu cười , có vẻ rất xa cách thanh lãnh, có loại xa không thể thành cảm giác, hoặc chính là trang vô hại, trang vô tội, cho dù là ngụy trang là hắn cũng là không yêu cười , thế nhưng hắn nếu lộ ra tươi cười, quen thuộc hắn người đều sẽ không chính mình lui về phía sau cùng hắn bảo trì cự ly, này một đều là có không tốt sự tình phát sinh.

Hôm nay một ngày Kỳ Thuấn đều là mỉm cười , tựa như một đoàn ánh sáng như vậy, không trụ hấp dẫn mọi người nhãn cầu. Felix đại nhân không phải tối phiền người theo đuổi sao? Hôm nay ăn sai dược ? Khác thường, rất khác thường !

Khả năng là Phổ Hi thành Thú Nhân hoài nghi ánh mắt rất rõ ràng , Kỳ Thuấn chuyển lại đây xem lấy bọn họ liếc nhìn nói,“Có chuyện?”

“Không không không, không có việc gì, chỉ là hôm nay Felix đại nhân có chút kỳ quái…… Felix đại nhân bình thường không phải tối phiền người theo đuổi , luôn luôn đều là nhanh chóng bóp chết, không chút lưu tình , hôm nay như thế nào như vậy hữu hảo nhận lấy lễ vật còn tưởng bọn họ nhất nhất gật đầu mỉm cười……”

Kỳ Thuấn nhếch lên khóe miệng, dùng đầu ngón tay điểm nhẹ môi dưới nói:“Là bí mật nga…… Bất quá không sai biệt lắm thấy hiệu quả quả .” Nói hắn hơi hơi nheo lại mắt, cười đến càng thêm huyến lệ.

———— ngẫu vẫn là phân cách tuyến ————–

Yêu Tôn giở trò xấu xác thật có hiệu quả , hơn nữa ngoài ý muốn hảo.

Cecil hiện tại có chút đứng ngồi không yên.“Vừa có người truyện tin tức đến, Felix hôm nay đi dạo phố , sau đó ái mộ giả lễ vật cũng đã đem sứ đoàn chỗ ở toàn chất đầy , hơn nữa nghe nói còn có lễ vật cuồn cuộn không ngừng đến, a a a, bọn họ không phải biết Felix cùng ta gia Hill là một đôi ! ! !”

“Ngươi cũng gặp qua Felix, đừng nói là giống đực, giống cái cũng ngăn không được hắn mị lực, tuy nói là biết hắn cùng Hill là một đôi, thế nhưng này không phải còn chưa kết làm bạn lữ sao, theo lý thuyết Felix vẫn là vô chủ giống cái, mọi người đều có theo đuổi quyền lợi.” Khải tát lan tư đều có vẻ rất bình tĩnh.

“Ngươi biết buổi chiều Hill còn thu đến cái gì sao? Khiêu chiến tín ! dĩ nhiên là khiêu chiến tín, Hill là tám cấp chiến sĩ, còn bị xưng là Chiến Thần, thế nhưng không hề sợ chết vì Felix cấp Hill viết khiêu chiến tín ! ! ! ! a a a a, không được, Felix thật sự rất được hoan nghênh , hai tháng sau cử hành bạn lữ nghi thức có phải hay không lâu lắm ? !” Cecil có chút lo sợ không yên,“Không được, phải đem nghi thức trước tiên ! ta lại đi cùng Felix nói một tiếng, nghi thức trước tiên một tháng !”

“A mỗ, ngươi hay không là đối Hill rất không tin tưởng ? Hơn nữa bọn họ rõ ràng là lưỡng tình tương duyệt, ngày hôm qua ta xem Felix đối Hill cảm tình rất kiên quyết .” Khải tát lan tư nhớ tới cái gì, dừng một chút nói,“A mỗ đêm nay vương cung không phải có tiệc tối, sứ đoàn cũng là tham gia , Hill phía trước luôn luôn đều là không muốn đi , hôm nay phải hảo hảo trang điểm một chút, tại trên yến hội cùng Felix khiêu điệu nhảy, tại trao đổi một chút, tiến dần lên một chút cảm tình, ngươi xem như thế nào?”

“Ý kiến hay !” Cecil rất kích động, thế nhưng tả hữu xem xem không phát hiện chính mình tiểu nhi tử,“Hill đâu?”

“A mỗ vừa không phải nhắc tới có người cấp Hill viết khiêu chiến tín, hắn đi đánh người đi.” Khải tát lan tư ngáp một cái, không chút để ý trả lời, sau đó liền bị hắn a mỗ lĩnh vạt áo trước nhắc lên.

“Ngươi, lập tức, lập tức, đem nhân cho ta mang về đến ! hắn dám trên mặt sát phá một điểm da liền lấy ngươi là hỏi ! ! ! ! !”

“Vì cái gì lấy ta là hỏi, này cùng ta một điểm quan hệ cũng không có, ta rất vô tội.” Khải tát lan tư nói.

Vừa dứt lời liền bị táo bạo a mỗ một cước đá ra gia môn.

——– phân cách tuyến, phân cách tuyến ————

Tiệc tối rất long trọng, hoàng cung yến hội đại sảnh ánh đèn huy hoàng. Theodore xuyên thực chính thức, hắn ngoan ngoãn đi theo a mỗ cùng đại ca phía sau.

Bởi vì đến tương đối sớm, Tây Vực sứ đoàn còn chưa tới, Theodore nhìn quét một vòng không tìm được cái kia thân ảnh liền lập tức có vẻ ỉu xìu lên.

“A, Cecil, Lance, Hill đều đến, Dia không tới?” Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ đến thực sớm, nhìn thấy đệ đệ toàn gia, liền tiến lên chào hỏi. Thú Nhân quốc gia toàn bộ phong khí rất mở ra tùy ý, dù cho tại quý tộc vương tộc trung khuôn sáo quy củ cũng rất ít.

“Gia mạt địch á tính tình vương huynh là biết đến, liền sợ hắn đến thời điểm liền đem hảo hảo một dạ hội làm tạp , hắn bản thân cũng không thích một hoàn cảnh, cho nên không khiến hắn đến.” Cecil trả lời.

Thú Vương phía sau còn cùng một Thú Nhân, vóc dáng cao cao, một đầu thiển kim sắc toái phát, khuôn mặt tinh xảo tuấn dật, trạm lam đào hoa mắt vô luận ngưng mắt nhìn ai đều có chủng ẩn tình mạch mạch cảm giác.

“Ta giới thiệu một chút, vị này là thánh thành Kelly thành chủ Cray.” Thú Vương hướng về Cecil bọn họ nói, sau đó lại chuyển hướng Cray,“Đây là của ta giống cái đệ đệ Cecil, đây là nhà hắn tể, Khải tát lan tư cùng Theodore.”

“Cửu ngưỡng đại danh.” Cray mỉm cười gật đầu ý bảo, có vẻ rất có một thành chi chủ khí độ cùng phong phạm.

Cecil ba cũng đáp lễ.

Liền này lúc này, cổng có chút rối loạn, Tây Vực sứ đoàn đến.

Theodore nhìn thấy bước vào yến hội đại sảnh dị thường loá mắt nhân nhi, ánh mắt nháy mắt liền sáng, đang lúc hắn tưởng tiến lên, một thân ảnh càng nhanh,“Bá –” Một chút liền vượt qua hắn, đi đến Kỳ Thuấn trước mặt, dắt hắn một bàn tay, quỳ một gối,“Nga…… Mỹ nhân của ta, chúng ta lại thấy mặt, ngươi như trước là như vậy sặc sỡ loá mắt, khiến nhật nguyệt quang huy vô thần, ta vì ngươi Thần Hồn khiên nhiễu, đêm không thể chợp mắt, nga, mỹ nhân của ta, có thể tiếp thụ của ta theo đuổi không?” Dứt lời liền tưởng hôn môi hắn mu bàn tay.

Đương nhiên cùng lần trước như vậy, Kỳ Thuấn không khiến hắn đạt được. Thế nhưng dù vậy, toàn bộ đại sảnh độ ấm đột nhiên hàng, mặt đất nhưng là kết băng, lấy hắc báo tử quân làm trung tâm, đáng sợ phong bạo hình thành.

Cray ánh mắt cũng bị hấp dẫn, hai người tầm mắt vừa chống lại, liền bắt đầu phong vân sôi trào.

Kỳ Thuấn này đầu sỏ gây nên đầy mặt vô tội về phía sau xê vài bước rời đi phong bạo trung tâm, sau đó bắt đầu vô lương xem cuộc chiến.

Thứ bốn mươi chương · ban đêm tư hội

Không hề nghi ngờ, tiệc tối nhân hai chỉ thực lực mạnh mẽ giống đực đánh nhau làm hỏng. Cuối cùng vẫn là Cecil tiến lên, đem chính mình gia hắc báo tử tha đi trận chiến đấu này mới họa thượng dừng phù.

Cecil kéo nhân ngoan trừng vô lương vây xem ba người tổ, hắn đại ca Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ, hắn đại nhi tử Khải tát lan tư, cùng hắn tương lai con dâu Felix. Ba người rất hữu hảo bài bài tọa, vừa ăn này nọ một bên sự không liên quan đến mình còn châm ngòi thổi gió vây xem.

Thú Vương thu đến đệ đệ giết người ánh mắt, quay mắt, lấy ngón tay nhiễu má, có điểm chột dạ. Khải tát lan tư thu đến nhà mình a mỗ “Ngươi chết định” ánh mắt, đã theo thói quen nhún nhún vai. Felix mở to song vô tội mắt to, biểu tình hồn nhiên được giống như ấu đồng như vậy, Cecil chuyển hướng hắn lập tức liền biến thành tràn đầy tiếu ý cực kỳ ôn nhu ánh mắt.

Mặt khác hai chỉ tỏ vẻ khác biệt đối đãi không cần như vậy rõ ràng hảo sao……

Cecil hướng chính mình ca ca ý bảo một chút, mang theo hai chỉ tể ly khai yến hội đại sảnh, Theodore ánh mắt ai oán nhìn Kỳ Thuấn bị a mỗ tha đi.

Theodore vừa đi, Felix cũng hướng Thú Vương đánh thanh, một khắc cũng không nhiều ngốc cáo từ , lưu lại một chỉ ánh mắt lên án điểu nhân.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Về trong nhà, Cecil liền hỏi chính mình đại nhi tử:“Ngươi biết cái kia Cray sao?” Theodore đồng thời cũng dựng lên lỗ tai.

“Biết, so Hill đại ba tuổi cũng là thiên tài cấp nhân vật, thiên phú cực cao, chiến đấu đáng sợ, bằng không cũng sẽ không trở thành thánh thành Kelly tân nhậm thành chủ.” Khải tát lan tư tạm dừng một chút,“Đúng, hắn vẫn là có danh hoa Khổng Tước, rất thảo giống cái thích, nghe nói yêu đương rất xa xỉ thường xuyên đổi mới giống cái, thế nhưng dù vậy giống cái chính là nguyện ý thấu đi lên.”

“Chẳng phải chính là, một đào hoa mắt tiểu bạch kiểm, có cái gì hảo, kia vài giống cái đều mắt bị mù ?” Cecil tức giận bất bình nói.

“Nhân gia thảo giống cái niềm vui rất có một tay, vừa sẽ đưa lễ vật, lại sẽ ngoạn lãng mạn.” Khải tát lan tư nhìn nhìn đệ đệ,“Cùng Hill căn bản không phải một cấp bậc , Hill muốn cảnh giác nga.”

Theodore sắc mặt khó coi, xoắn chặt ngón tay. Cecil bắt đầu ở trong phòng thong thả bước,“Không được, này nhất định muốn đem cử hành bạn lữ nghi thức thời gian trước tiên, sớm điểm thật sớm điểm tâm sự rơi xuống, hiện tại ta như thế nào vẫn tâm hoảng hoảng .”

“Cử hành nghi thức là trọng đại sự tình, cần rất nhiều tiền kỳ chuẩn bị, nếu áp đến một tháng thời gian thật khẩn trương.”

“Có thể như khi cử hành là được, ta cảm giác một tháng đều lâu lắm , có thể lại áp một chút sao?” Cecil qua lại đi vài vòng nói.

“A mỗ, ngươi còn có suy xét một chút đối phương cảm thụ, loại này trong cuộc đời trọng yếu nhất thời khắc, nhân gia tổng là hi vọng có long trọng thịnh đại có phô trương nghi thức, hướng mọi người tuyên cáo, Hill cùng hắn kết thành bạn lữ. Ngươi nói đúng không, a mỗ?”

“Xác thật không sai, được long trọng chút…… Dù sao phải nhanh, nhanh nhất nhanh nhất !” Cecil trừng nhà mình đại nhi tử nói.

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

Buổi tối Theodore nằm ở trên giường, nghe được chính mình cửa sổ bị nhỏ giọng gõ vang, mới đầu hắn còn tưởng rằng là cái gì ngẫu nhiên đụng vào song, không có quản hắn, thế nhưng kia thanh âm rất cố chấp, vẫn lấy một quy luật, không ngừng tuần hoàn.

Theodore liền bò lên, đẩy ra cửa sổ, sau đó liền bị ngoài cửa sổ nhân bắt được đến hôn sâu.

“Tưởng ta không?” Một nụ hôn sau khi kết thúc Kỳ Thuấn hỏi.

“Tưởng.” Theodore rất thành thực trả lời.

Kỳ Thuấn mỉm cười, làm nổi bật sáng tỏ Ngân Nguyệt quang, mĩ lệ cực không chân thật, giống một cảnh tượng huyền ảo, mông lung thê lương. Kỳ Thuấn thừa Theodore bị hắn tươi cười mê mắt, phiên thân nhảy vọt Theodore chỗ tầng ba phòng.

“Hill phòng quả nhiên cùng ta tưởng không sai biệt lắm, là loại này đơn giản lão luyện bộ dáng.” Kỳ Thuấn lạc lạc hào phóng tại Theodore trong phòng dạo qua một vòng, sau đó rất tự nhiên ngã vào Theodore trên giường, còn đánh lăn, vùi đầu vào trong chăn,“Tràn đầy , đều là Hill hương vị.”

Không chút nào ngoài ý muốn liền thu lấy được nấu chín xuẩn miêu một chỉ.“Đến đến.” Kỳ Thuấn vỗ vỗ hắn nằm bàng biên vị trí, ý bảo Theodore cũng nằm đến trên giường đến.

Theodore đồng thủ đồng chân đi đến bên giường nằm đi xuống, cảm giác chính mình trong não một mảnh tán loạn. Ngao ngao ngao, cùng thích người nằm ở cùng nhau , tiếp theo ta nên làm cái gì bây giờ……

“Hill.” Kỳ Thuấn dễ nghe thanh âm tại bên tai vang lên.

“Ân?” Theodore cả người cương trực, căn bản không thể thả lỏng, chung quanh độ ấm cũng tại hạ xuống.

“Hill đem quần áo thoát đi.”

Cái gì ??? ! ! ! ! ! ! ! ! ! sau đó toàn bộ phòng liền treo đầy băng linh đang.

Kỳ Thuấn nhìn bàng biên nhân độ ấm quá cao đại não đình chỉ vận chuyển người nào đó, ăn ăn cười, “Ngươi suy nghĩ cái gì? Ngươi phía trước không phải cùng kia chỉ điểu nhân đánh nhau sao? Ta chỉ là tới cho ngươi thượng dược .”

“Giống đực đánh nhau thụ thương là chuyện thường, không dùng dược……” Theodore tại Kỳ Thuấn màu hổ phách con ngươi nhìn chăm chú dưới, thanh âm càng ngày càng nhẹ, để khí càng ngày càng không đủ.

“Ta là đến cho ngươi thượng dược .” Kỳ Thuấn lại cường điệu một lần, cũng cầm ra thuốc mỡ,“Cho nên đem quần áo cởi đi.”

“Cái kia, không cần……” Theodore chống lại Kỳ Thuấn ánh mắt không biết vì cái gì trong lòng thẳng sợ hãi.

“Ân? Là cần ta hỗ trợ sao?” Kỳ Thuấn hai mắt hoàn thành hảo xem Nguyệt Nha hình.

“Không không không, không cần……” Theodore nhanh chóng đem áo thoát xuống dưới, lộ ra tinh tráng nửa người trên. Tiểu mạch sắc da thịt, khỏe mạnh sức sống, cường hãn tinh luyện cơ nhục căng thẳng.

Một bộ rất đẹp thân thể, thế nhưng trên người xanh tím còn có chút giao thác vết thương cũ liền tại Kỳ Thuấn trong mắt hết sức chướng mắt. Hắn mở ra thuốc mỡ, dùng thon dài ngón tay lấy ra thuốc dán, tinh tế cực chăm chú vẽ loạn tại Theodore trên người, giống đối đãi một kiện dễ vỡ tác phẩm nghệ thuật như vậy.

Thuốc mỡ là lạnh lẽo , thế nhưng Theodore cảm giác nó cực nóng, mau tổn thương chính mình . Hắn nhìn Kỳ Thuấn chăm chú im lặng mặt, buông xuống mi mắt, lại trưởng lại kiều lông mi, tay chân đều không biết nên đi nào thả.

Thật sự là hạnh phúc dày vò.

Thượng hoàn dược, Kỳ Thuấn ôm lấy Theodore eo thon, cuộn tròn lên thân mình, đem mặt tựa vào Theodore □□ ngực, ngân sắc sợi tóc tản ra đến, phô tại Theodore tiểu mạch sắc ngực, không khí kiều diễm, da thịt tướng thiếp, lẫn nhau cảm thụ được lẫn nhau nhiệt độ cơ thể.

“Hill, ngủ đi.”

“Ân.”

———-+++++++[]++++++————

Theodore đồng hồ sinh học rất đúng giờ, trời hửng sáng hắn liền xốc lên mí mắt, sau đó theo bản năng hướng bàng biên sờ, không có một bóng người, cũng không có độ ấm. Tối hôm qua là mộng cảnh sao?

Hắn cảm giác tối hôm qua ngủ được vô cùng tốt, hiện tại cũng lười biếng không muốn dậy, hắn ôm chăn trở người, đem mặt vùi vào trong chăn, hít sâu một hơi, liền nghe đến không thuộc về chính mình khí tức. Hắn mạnh nhảy dựng lên, nhìn thấy trên bàn còn phóng tối hôm qua Kỳ Thuấn mang đến thuốc mỡ, hơn nữa hắn hoạt động một chút tứ chi, toàn thân không có một điểm không thích hợp, yến hội đánh nhau lưu lại thương tựa hồ đều hảo.

Nguyên lai không phải nằm mơ, Theodore ôm thuốc mỡ hạp ngồi yên trên giường bắt đầu ngây ngô cười.

“Hill, Hill, Felix đến, mau, thu thập hảo xuống lầu. Hôm nay là ngủ muộn sao? Bình thường này thời gian, sáng sớm .” Theodore ngây ngô cười bị ca ca tiếng kêu đánh gãy , mới phát hiện hắn ngồi yên rất lâu, nghe được Kỳ Thuấn đến, liền luống cuống tay chân hành quân đánh nhau như vậy nhanh chóng thu thập hảo chính mình vội vàng xuống lầu.

Dưới lầu trong đại sảnh ngồi nhân nhi, nghe được tưởng động ngẩng đầu, lộ ra cực mĩ lúm đồng tiền, dương quang ôn hòa đánh vào hắn trắc mặt, tốt đẹp không chân thật.

“Sớm, Hill.”

Hill choáng váng hồi lâu mới hoàn hồn lại,“Sớm, thuấn.”

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Đồng thời, có một chỉ tiểu sư tử tới vương thành, đi đến biểu ca trong nhà.

“Lance biểu ca, Hill biểu ca……” Hắn vui thích xông vào môn, sau đó nhìn thấy Felix liền mắt không chớp, chân bị đinh trụ di bất động .

Bốn mươi mốt chương · tiếp tục nhưỡng dấm chua nga

“Felix !” Tiểu sư tử Troy tựa như nhìn thấy xương tiểu cẩu, hai mắt tỏa ánh sáng nhào lên đến, không ngoài ý muốn liền bị Theodore một cước đạp bay.

“Troy, ngươi như thế nào đến Đông Vực ?” Cecil thấy hắn từ hắn trước mắt bay qua, hỏi.

“Tiểu thúc thúc……” Troy “Anh anh anh anh” Chạy tới ôm đùi, dùng ánh mắt lên án Hill khi dễ hắn,“Ta truy ta tức phụ đến !”

“Nga, tức phụ? Troy cũng luyến ái ?” Cecil vừa nghe “Tức phụ” Liền đến kình ,“Ai nha, ai nha, cùng tiểu thúc thúc chia sẻ một chút.”

Troy nhìn về phía Kỳ Thuấn trả lời:“Felix !”

“Ngươi nói ai?”

“Felix !”

Cecil nháy mắt từ nguyên lai ôn nhu săn sóc trưởng bối hóa thân thành Địa Ngục bên trong Tu La, lĩnh khởi không hiểu ra sao không biết như thế nào chọc tiểu thúc thúc xuẩn sư tử, xuyên qua phòng khách, đại khai đại môn liền chuẩn bị đem nó ném ra.

Thế nhưng, vừa mở ra môn, liền nhìn thấy ôm hoa quả bó hoa Cray đang chuẩn bị gõ cửa, sau đó hỏa khí liền “Tạch” Có bay lên một điểm, hắn không chút khách khí đem trong tay tiểu sư tử đập hướng kia chỉ đáng chết hoa Khổng Tước, tiếp liền “Bính” Một tiếng hung hăng đóng cửa lại.

Cray rất tự nhiên tiếp được đập hướng hắn người, đầu ngón tay vừa chạm vào, phía sau liền vươn ra một bàn tay đến, đem đáng thương tiểu sư tử lại ném ra bên ngoài.

“Tang tháp tu, ta vừa liền tưởng hỏi ngươi làm gì cùng ta.” Cray xoay người sang chỗ khác nhìn phía sau thân hình cao lớn nhân.

Tang tháp cạo mặt vô biểu tình chăm chú tự hỏi rất lâu nói:“Không biết……”

“Không biết? Không biết cũng đừng cùng ta.” Cray giơ chân.

“Thấy ngươi, không tự chủ được liền theo tới ……” Tang tháp tu mở to một đôi mắt cá chết xem được Cray lưng sợ hãi.

“Ngươi không ở thánh điện thủ , đến vương thành làm gì?”

“Trùng tộc dị động, lần này thánh điện lên chiến trường lấy ta làm tướng lĩnh.” Tang tháp tu trả lời cũng là có nề nếp.

“……” Cray trừng hắn, ý bảo hắn rời đi.

Tang tháp tu tựa như tòa điêu khắc như vậy tủng tại kia, vẫn không nhúc nhích.

“……”

“……”

Mắt to trừng mắt cá chết, trừng mắt nhìn nửa ngày vẫn là như vậy.

Cray tác động một chút mặt bộ cơ nhục, hung tợn nói,“Đi, đánh nhau đi !”

Tang tháp tu mở to song mắt cá chết, mặt không chút thay đổi gật đầu, hai người liền ly khai.

Trong bụi cỏ nằm tiểu sư tử Troy:“……qaq”

Cecil vỗ vỗ tay, hít sâu, hít sâu, sáng sớm liền nhìn thấy nhi tử hai tình địch, tỏ vẻ huyết áp lên cao.

Hắn ngồi xuống, uống một ngụm trà, nhìn nhi tử cùng con dâu show ân ái, liền bắt đầu âm chuyển tình.

“Hill, Felix, đợi một hồi cùng nhau vào cung một chuyến, ngươi đại bá nói muốn trông thấy cháu dâu.” Cecil nói.

“Hảo, a mỗ.” Theodore cùng Kỳ Thuấn đều ngoan ngoãn gật đầu.

Kỳ Thuấn cùng Cecil người một nhà đi đến vương cung gặp mặt Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ. Thú Vương như trước một đầu kiệt ngạo bất tuân trương dương màu vàng đỏ tóc quăn, ngồi ở địa vị cao, chống đầu.

“Cecil, ngươi mang Hill trước đi ra ngoài một chút, ta tưởng cùng Felix nói chuyện riêng.”

Cecil cùng Theodore đưa mắt nhìn nhau, liền lui đi ra ngoài, lưu lại Kỳ Thuấn cùng Thú Vương.

“Tình huống của ngươi ta lý giải một chút. Không lý giải không biết, nhất lý giải thật sự là dọa nhảy dựng a. Felix, tám cấp sơ cấp chiến sĩ, Phong Lôi song thuộc tính, nghe nói còn có Viễn Cổ huyết thống, thực lực rất kinh người.” Thú Vương lời nói vừa dứt lại đột nhiên ra tay, mang theo Liệt Diễm quyền đầu liền đều ở chỉ xích, Kỳ Thuấn vẫn chưa kinh hoảng, rất lạnh nhạt ngồi ở chỗ cũ, bàn tay bị phong nguyên tố bao trùm, sau đó nâng tay lên, hai cỗ lực lượng va chạm cùng một chỗ, kích khởi mãnh liệt năng lượng ba động, đồng thời cũng biến mất thật sự mau.

“Làm sao?” Theodore cảm giác được nhất đại cổ lực lượng va chạm, không quan tâm xông tới. Nhìn thấy Thú Vương lại vẫn nguyên lai tư thế ngồi ở địa vị cao, Kỳ Thuấn cũng như trước bình tĩnh không ngại ngồi ở hạ thủ.

“Ha ha, xem ngươi khẩn trương , ngươi đại bá có thể đem ngươi tức phụ thế nào? Yên tâm yên tâm.” Thú Vương nhìn điệt nhi kích động mô dạng cười nói.

Theodore nhìn kỹ xem Kỳ Thuấn, phát giác hắn thật sự không có gì lại lui ra ngoài, khép cửa lại.

“Ta điệt nhi rất để ý ngươi, mà ngươi đâu, có thể cùng hắn để ý ngươi như vậy để ý hắn sao?” Thú Vương nhìn Theodore lui ra ngoài, chuyển hướng Kỳ Thuấn hỏi.

“Có thể, ta giống nhau để ý hắn.” Kỳ Thuấn không chút do dự trả lời, điểm ấy khiến Thú Vương rất vừa lòng.

“Gia nhân của ngươi, Phổ Hi thành hai chỉ tiểu lang ta đều gặp qua, bọn họ rất tốt, rất chân thành sạch sẽ, cho nên ta tin tưởng ngươi trả lời. Hill nếu tâm duyệt ngươi, chỉ cần hắn thích, ngươi nhân không sai, ta cũng sẽ không phản đối.” Thú Vương nói đến này tạm dừng một chút, sau đó có chút hồ nghi trên dưới đánh giá một chút Kỳ Thuấn,“Bất quá, Cecil như thế nào sẽ đồng ý, hơn nữa có vẻ rất vội vàng các ngươi kết thành bạn lữ, hắn không phải vẫn muốn giống cái con dâu, muốn ôm tôn tử sao?”

“A mỗ sao? Nói thật ta cũng không rõ ràng.” Viên cầu trắng trắng kỹ xảo biểu diễn thỏa thỏa Oscar ảnh đế cấp bậc , hắn mặt mang nghi ngờ rất bất an, cẩn thận dè chừng nhìn Thú Vương trả lời,“Đại tẩu cũng nhắc tới qua, a mỗ muốn giống cái con dâu, cho nên hắn hỏi ta có nguyện ý hay không cùng Hill kết thành bạn lữ khi, ta kinh hãi. Ta đã làm tốt lặp đi lặp lại nhiều lần, tuyệt không nổi giận lâu dài chiến tư tưởng chuẩn bị , a mỗ phản ứng khiến ta trở tay không kịp.”

“Có lẽ là Hill hoặc là Lance làm cái gì đi.” Thú Vương nói,“Này không phải rất tốt, Cecil đồng ý các ngươi cùng một chỗ.”

“Đúng vậy, ta đến hiện tại mới thôi còn cảm giác không quá chân thật, giống nằm mơ như vậy……” Kỳ Thuấn ánh mắt avatar hư không, phiêu miểu hoảng hốt.

Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ tính tình hào sảng, nhưng thô trung có tế, hiền hoà lại hay nói, Kỳ Thuấn cùng Thú Vương trò chuyện được khoái trá, Thú Vương đối với này vị thực lực cường, khí chất hảo, nhấc tay gian cao quý ưu nhã, cách nói năng bất phàm cháu dâu rất vừa lòng.

Hô, lại qua một cửa, Thú Vương nhưng không đơn giản, ứng đối hắn vẫn là rất hao tổn tinh thần .

Cecil, Theodore cùng Kỳ Thuấn rời đi hoàng cung khi chạm đến một vị đoan trang giống cái nắm hắn hài tử chậm rãi mà đến.

“Đồ lam, lúc nào trở về ?” Cecil rõ ràng cùng hắn là hiểu biết .

“Tiểu thúc thúc.” Cái kia gọi đồ lam giống cái theo thứ tự hướng bọn họ ba người gật đầu vấn an, Kỳ Thuấn cùng Theodore cũng trở về lễ.

“Hôm nay buổi sáng mới đến , không kịp đến tiểu thúc thúc kia tọa tọa, nghe nói Hill biểu đệ muốn kết bạn lữ , trước nói thanh chúc mừng .” Đồ lam là Thú Vương đại nhi tử, gả cho Bạch Hổ tộc tộc trưởng, hắn mỉm cười hướng mọi người giới thiệu,“Đây là con ta ô tác, giống cái tiểu tể, năm nay mười một tuổi , đến ô tác, gọi tam gia, còn có các thúc thúc.”

Tiểu giống cái trưởng rất tuấn tú, ánh mắt quay tròn , ngược lại không sợ người lạ, hắn rất nhu thuận phải gọi một vòng, sau đó đột nhiên chỉ Kỳ Thuấn nói,“A mỗ, ta muốn gả cho hắn.”

Nguyên bản rất tốt không khí nháy mắt cương ngạnh.

“Ô tác, đây là Hill thúc thúc tân nương.” Đồ lam nhận thấy được bầu không khí có chút ngưng trọng, lúng túng nói.

“Ô tác thích hắn, ô muốn gả cho hắn.” Tiểu giống cái bình thường bị phủng quen , hắn thích gì đó không cầm đến tay liền bắt đầu cáu kỉnh .

Kỳ Thuấn vừa thấy không ổn, liền ôm Theodore cánh tay, đem mặt hắc cái gì dường như nhân tha đi.

“Ha ha, đồng ngôn Vô Kỵ, đừng coi là thật, ta đối với loại này lại nhu nhược lại nuông chiều, cần hống sinh vật không có hứng thú.” Kỳ Thuấn nói đùa nói.

“Vậy ngươi đối cái gì cảm thấy hứng thú?” Theodore lãnh mặt hỏi.

“Ngươi nói đâu?” Kỳ Thuấn oán trách trừng mắt nhìn hắn một cái, ý vị không rõ.

Theodore hiểu ý liền lập tức bị chữa khỏi . Ước định ngày mai gặp, liền tại giao lộ tách ra.

“A a a, không được, thật sự là quá nhiều nhân theo đuổi ! tất yếu lập tức định ra đến !” Cecil vừa về nhà liền lại bắt đầu táo bạo ,“Ba ngày, ba ngày sau liền cử hành nghi thức !”

“A mỗ, ba ngày là không hiện thực .” Khải tát lan tư nói.

“Kia liền năm ngày !”

“A mỗ, năm ngày căn bản không hoàn thành.”

“Bảy ngày !”

“A mỗ, không kịp.”

“Mười ngày ! không thể lại nhiều !”

“Thỉnh suy xét một chút hiện thực, cám ơn !”

“Mười lăm ngày ! mười lăm ngày tổng được rồi đi, đều nửa tháng !”

“Rất……” Vội . Khải tát lan tư chỉ hộc ra một âm, liền bị đánh gãy .

“Liền mười lăm ngày.” Lúc trước vẫn không sáp nói chuyện Theodore mở miệng nói. Trực tiếp đánh nhịp.

Cecil tìm Kỳ Thuấn bàn bạc nghi thức thời gian trước tiên vấn đề, Kỳ Thuấn chỉ là cười tủm tỉm nói,“Chỉ bằng a mỗ làm chủ.”

Cuối cùng, sự tình liền như vậy định hạ, Yêu Tôn đại nhân tỏ vẻ hoan nghênh.

Chương 42: · nhân vừng viên cầu trắng trắng gả cho

Hôm nay vương thành phát sinh một đại sự, đó chính là Chiến Thần cưới vợ !

Hắc đoàn tử ái mộ giả cùng viên cầu trắng trắng ái mộ giả, mười dặm phố dài, niết khăn tay “Anh anh anh anh……” Nhìn theo đội ngũ đi đến thần điện.

Theodore bản mặt, nhìn qua thập phần nghiêm túc, thực ra khẩn trương, kích động được đại não trống rỗng. Kỳ Thuấn nhìn phía trước cương ngạnh nhân, mỉm cười, đi mau vài bước, bắt được tay hắn,“Như vậy khẩn trương?”

Theodore cảm giác được trong lòng bàn tay độ ấm, cảm giác thân thể lập tức thoải mái xuống dưới, hắn cải biến tư thế cùng Kỳ Thuấn mười ngón giữ chặt, gắt gao .

Đen trắng hai người có vẻ phi thường hài hòa, bọn họ nắm chặt hai tay, cùng bước vào thần điện. Chủ trì bạn lữ nghi thức tế ti sớm liền chờ tại kia , hắn đầy mặt tươi cười nhìn hướng đi hắn một đôi bích nhân nhi.

Thần điện trung chúc phúc kết đối nghi thức rất im lặng, to lớn một thính chỉ có Theodore, Kỳ Thuấn cùng tế ti ba người, Kỳ Thuấn cùng Theodore song song quỳ ngồi tại Thú Thần thần tượng hạ pháp trận trung, tế ti tuyên đọc lời thề cùng chúc phúc văn, khi hắn lời nói rơi xuống, một luồng quang liền chiếu xạ tại pháp trận thượng, Kỳ Thuấn cùng Theodore đắm chìm tại quang mang trung, ấm áp, mang theo thần kỳ lực lượng, bọn họ tay phải trên mu bàn tay miêu tả ra độc thuộc về hai người bọn họ phiền phức đồ án. Đây chính là bọn họ kết thành bạn lữ bằng chứng, này đồ án chỉ có đương một phương chết đi mới sẽ biến mất, ngụ ý trung trinh, duy nhất.

Kỳ Thuấn cùng Theodore theo bản năng nhìn về phía đối phương, ánh mắt gặp phải, đều nhìn thấy đối phương trong mắt kiên định, không hề có mê võng thần thái. Theodore cầm qua Kỳ Thuấn tay, gắt gao bọc ở trong lòng bàn tay, này nhân, từ hôm nay trở đi liền độc thuộc về ta .

Kỳ Thuấn nhìn Theodore lộ ra lúm đồng tiền, đồng thời cũng nắm chặt tay hắn, của ta, thuộc về ta.

Khi bọn hắn dắt tay rời đi thần điện, liền hướng bên ngoài đám người triển lãm trên mu bàn tay phiếm ngân quang đồ án. Ngay sau đó đám người liền phát ra hoan hô, kết thúc buổi lễ ! một đôi nhận đến Thú Thần chúc phúc bạn lữ !

Cecil cũng rất kích động, hắn khuôn mặt đỏ bừng, che ngực, tiểu nhi tử rốt cuộc cũng thành hôn.“Hill, Felix, nhanh đi thay quần áo, còn có kế tiếp trình tự.”

Trang phục lộng lẫy người hầu lĩnh hai vị tân nhân đến sau điện, sau điện đều là người quen: Theodore ca ca Khải tát lan tư, đại tẩu Gia mạt địch á, Theodore biểu ca kiêm hảo hữu Wilms, hắn hảo hữu trọng thương vừa càng Ed, Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ, Thú Vương đại nhi tử đồ lam cùng hắn hài tử, còn có trầm mặt Cray, cùng hắn phía sau mặt không chút thay đổi tang tháp tu, ngồi xổm một bên “Anh anh anh anh” Hắn biểu đệ Troy, lại thêm Tây Vực sứ đoàn cùng một ít Kỳ Thuấn người không quen.

Mọi người xem đến Kỳ Thuấn cùng Theodore đến liền bắt đầu một bên chúc phúc một bên ồn ào. Cecil sai người bưng lên hỉ phục, tiếp đón hai vị tân nhân thay quần áo. Rất có dị vực phong tình quần áo, Kỳ Thuấn nhấc lên quần áo, lại phát giác cùng Theodore kia bộ rất không giống nhau, biểu tình rất kỳ quái hỏi:“Vì cái gì của ta rất Hill không giống nhau?”

“Ân? Bởi vì chỉ là giống cái khoản tiền thức, đương nhiên rất giống đực khoản tiền thức không giống nhau.” Cecil rất tự nhiên trả lời.

“Giống cái?” Kỳ Thuấn biểu hiện kinh ngạc một chút,“Nhưng là a mỗ, tuy rằng là ta gả cho Hill, nhưng cũng không thể khiến ta xuyên giống cái quần áo đi?”

“?” Cecil nghi hoặc, đồng thời có bất tường dự cảm.

“A mỗ, ta là giống đực a.”

Kỳ Thuấn mà nói giống như tình thiên phích lịch. Cecil đem tay hướng này nọ suất mất, khiếp sợ hỏi,“Ngươi nói cái gì?”

“Ta là giống đực……” Viên cầu trắng trắng ảnh đế giống như là thật ý thức được cái gì quay đầu nhìn nhìn ngốc điệu hắc đoàn tử, lại quay đầu cẩn thận hỏi Cecil,“A…… A mỗ, ngươi sẽ không cho rằng ta là thư □□? Hill không cùng ngươi nói?”

“Hill cùng ta nói ngươi là giống cái !” Cecil thanh âm như là từ trong kẽ răng chen ra đến.

“Di, như thế nào sẽ !” Kỳ Thuấn có vẻ rất giật mình,“Ta cho rằng Hill lần đầu tiên gặp mặt thời điểm nên biết ta giới tính , lúc ấy ta một người tại trung bộ sâm lâm trong tâm, hơn nữa chúng ta còn cùng nhau tại sâm lâm trong tâm săn thú ba ngày, như thế nào sẽ lầm nhận ta giới tính?”

“Tại trung bộ sâm lâm trong tâm?” Cecil cùng Khải tát lan tư đồng thời hỏi.

“Đúng vậy, trung bộ sâm lâm trong tâm, chúng ta lúc ấy còn đi tử vong đầm lầy liệp sát băng tích, bò Liệt Phong ưng nhai đào Liệt Phong ưng đản, tiến vào ma thú chi quật…… Ta như thế nào cũng không nghĩ tới Hill như thế nào sẽ cho rằng ta là giống cái ?”

“……” Cecil âm mặt trừng tiểu nhi tử.

“……” Khải tát lan tư bụm mặt không thể nhìn thẳng thần kinh thô đến như thế đáng sợ bộ đệ đệ.

“Ta cho rằng hắn là võ giống cái……” Theodore vừa mở miệng liền bị hắn a mỗ đánh gãy .

“Võ giống cái ?? ! ! ! này xem xem cũng không khả năng, đây là tám cấp Thú Nhân cũng muốn do dự nơi đi, đi ngươi võ giống cái !” Cecil nổi giận.

Khải tát lan tư quay đầu, ta có thể tỏ vẻ không biết này chỉ ngu xuẩn sao? Dại dột rất không thể nhìn thẳng ……

“Nhưng từ ngoại mạo đi lên nói, Felix xác thật rất dễ dàng bị nghĩ lầm giống cái , thế nhưng một người có thể sấm trung bộ sâm lâm trong tâm cái gì, chính là giống đực không thể nghi ngờ ……” Troy xòe tay nói.

Cecil quay đầu nhìn Troy hỏi,“Ngươi truy Felix thời điểm biết hắn là giống đực sao?”

“Biết a, còn bị hắn tấu qua……” Troy trả lời.

“Ngươi đâu?” Cecil nhìn về phía Cray.

“Biết a, biết hắn là cường hãn lại mĩ lệ giống đực.” Cray trả lời.

Thú Vương chống lại đệ đệ lên án ánh mắt, nhiễu nhiễu má nói:“Ách…… Ta cũng là biết đến, nguyên lai còn tại nghi hoặc ngươi vì cái gì như vậy liền đồng ý Hill cưới một giống đực, nguyên lai là nghĩ lầm hắn là giống cái , ha ha.”

Cecil nhìn một vòng phát hiện trên cơ bản đều biết Kỳ Thuấn giới tính, cũng có cực cá biệt cùng hắn như vậy bị chẳng hay biết gì. Cho nên, vấn đề vẫn là ra tại hắn tiểu nhi tử trên người. Cecil trầm mặt, chộp lấy gia hỏa, vung lên liền công hướng Theodore,“A a a, Theodore, khốn kiếp ! ngu ngốc ! xem lão tử không đánh chết ngươi ! ngươi đứng lại đó cho ta đừng chạy !”

Kỳ Thuấn vừa thấy này tư thế, vâng vâng tiến lên ngăn cản Cecil,“A mỗ, cái kia, xin lỗi, ta, ta thật không biết, Hill không làm rõ, lúc ấy ngươi đồng ý thời điểm, ta còn cảm thấy giật mình, kinh sợ , nguyên lai……”

“A, Felix, không có việc gì, không phải ngươi vấn đề.” Cecil đánh gãy Kỳ Thuấn mà nói, hắn nhìn về phía Kỳ Thuấn thời điểm biểu tình rất ôn nhu, nhưng vừa quay đầu nháy mắt biến sắc mặt, lập tức hóa thân thành lệ quỷ Tu La.“Theodore, có giỏi ngươi đừng chạy ! a a a, lão tử muốn đánh gãy chân của ngươi !”

Kỳ Thuấn mở to một đôi vô tội mắt to, nhìn này gà bay trứng vỡ cục diện, chậm rãi lui ra phía sau, đẩy đến bên cạnh, cùng đại tẩu bài bài tọa ngồi ở cùng nhau.

Đại tẩu Gia mạt địch á chống đầu, chuyển lại đây xem xem Kỳ Thuấn,“Nguyên lai ngươi cùng ta như vậy là giống đực a, như vậy a mỗ ôm tôn tử nguyện vọng liền thất bại .”

Kỳ Thuấn chưa nói cái gì, chỉ là cười cười.

Lúc này, Khải tát lan tư đi tới, hắn trên cao nhìn xuống xem kỹ Kỳ Thuấn,“Hill mặc dù có vấn đề, thế nhưng ngươi sẽ không là cố ý lầm đạo chúng ta đi?”[ Nissan, ngươi chân tướng !]

Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á cùng ngẩng đầu nhìn về phía Khải tát lan tư, giống nhau ướt sũng mắt to, sạch sẽ trong veo, liếc nhìn liền nhìn đến cùng, trên mặt biểu tình cũng giống nhau tỉnh tỉnh mê mê.

Khải tát lan tư bị hai người một tên chính giữa hồng tâm, che ngực lui bại. Là ta suy nghĩ nhiều quá sao? Felix thoạt nhìn đơn thuần bộ dáng……

Viên cầu trắng trắng biểu tình vô tội nghiêng đầu, nhìn ca ca quân lui tán, sau đó gợi lên khóe miệng.

“Felix cười rộ lên thật là đẹp mắt, bất quá vì cái gì ta cảm giác Mao Mao ?” Một bên Gia mạt địch á hỏi.

“Di, hội sao?” Kỳ Thuấn nhìn về phía hắn, cười đến dương quang xán lạn.

“Hiện tại sẽ không , vừa có điểm.” Gia mạt địch á chăm chú nói.

Chương 43: · nhập động phòng

Một trận hỗn loạn quá khứ về sau, Cecil cả người uể oải không phấn chấn ngồi góc tường diện bích.

“Xin cho ta lẳng lặng, ta bây giờ còn chưa từ ‘Giúp tiểu nhi tử cưới tính biệt không đúng tân nương’ như thế trầm trọng đả kích trung hoãn lại đây, ta cảm giác nhân sinh một mảnh hắc ám, tiểu bao tử như vậy manh, như vậy sinh cùng ta vô duyên sao…… Anh anh anh anh……”

“A mỗ, ngươi…… Ngươi không sao chứ?” Kỳ Thuấn nhìn ngồi xổm góc tường, một mảnh âm trầm, trong miệng không ngừng toái toái niệm Cecil, không có đả kích quá đại đi?

Cecil nghe được Kỳ Thuấn thanh âm, quay đầu lại, ánh mắt cực hạn ai oán.

“A, a mỗ, sẽ không không đồng ý ta cùng Hill cùng một chỗ đi……”

“Đồng ý……” Cecil kéo lão trưởng âm, tử khí trầm trầm nói,“Các ngươi đều đã tại thần điện hoàn thành chấm dứt bạn lữ chúc phúc nghi thức , đại biểu nhất sinh nhất thế bạn lữ đồ đằng đều có , ta còn có thể như thế nào chiêu? Ta cảm giác ta đã ngăn cản không được hùng hùng tương luyến thế đạo , khiến ta yên tĩnh ngồi một lát……”[ kính nguyệt quân chú thích: Trong thần điện nghi thức cùng trên mu bàn tay đồ án liền tương đương với hiện tại lĩnh sách vở, có ước thúc lực , mà kế tiếp trình tự liền cùng loại bày rượu yến cái gì, có cũng được mà không có cũng không sao, không có ước thúc lực . Cho nên viên cầu trắng trắng cùng hắc đoàn tử tiến vào thần điện có đồ đằng liền đại biểu buộc định chung thân bạn lữ ý tứ.]

Khải tát lan tư cùng Gia mạt địch á nhìn nhau, Kỳ Thuấn cùng Theodore đưa mắt nhìn nhau, sau đó bốn người đều cười.

Kỳ Thuấn nắm lên Theodore tay,“Tiếp tục đi, chúng ta nghi thức không phải còn chưa kết thúc?”

Sung sướng bầu không khí không có nhân này một tiểu tiểu nhạc đệm nhận đến ảnh hưởng, chẳng phải chính là tân nương tử đổi tính biệt sao, có cái gì ngạc nhiên cái gì , mở ra, tâm lý tố chất tức bưu hãn các thú nhân tỏ vẻ này không có cái gì.

Nháo làm ầm ĩ đằng từ buổi sáng vẫn duy trì liên tục đến buổi tối, Theodore không ngoài ý muốn là mọi người trọng điểm chiếu cố đối tượng, đánh vài giá, bị quán thật nhiều rượu, cuối cùng lửa trại tiệc tối trở về cả người đi đường đều lắc lư .

Kỳ Thuấn ngược lại là rất tốt, hắn vẫn ở bàng biên mỉm cười vây xem Theodore bị vây công, hắn dùng thánh khiết, cao quý giống như Cao Lĩnh chi hoa trang bức khí chất sử phần đông thú nhân ở trước mặt hắn không tự giác thu liễm, thậm chí không dám tiến lên. Mỹ nhân như ngọc, lại như thủy trung Hạo Nguyệt, tổng để người cảm giác xa cách không chân thật, tiến lên là làm bẩn hắn như vậy.

Thực ra Kỳ Thuấn tửu lượng không tính rất tốt, hơn nữa say rượu hội nhỏ nhặt, bởi vậy hắn để người theo bản năng không muốn, không dám tiến lên kính rượu kỹ năng trị là phi thường cao .

Cuối cùng liền là Kỳ Thuấn hoàn hảo không việc gì cười tủm tỉm đỡ bán túy Theodore tại mọi người ồn ào trong tiếng vào động phòng.

Toàn bộ hôn phòng bố trí cũng cực có dị vực phong tình, tia sáng mông lung rất có tư tưởng, đương nhiên dễ khiến người khác chú ý nhất liền chúc kia Trương Siêu đại thước tấc hình tròn giường, từ trần nhà buông xuống đến trừ nợ, mềm mại nệm, hoa lệ văn sức. Kỳ Thuấn tùy tay đem Theodore đặt ở trên giường, chính mình bính lên giường, qua lại lăn vài cái, Yêu Tôn đại nhân tỏ vẻ đối với này trương giường vừa lòng cực !

To lớn phòng chỉ có hắn cùng một chỉ say khướt xuẩn miêu. Kỳ Thuấn hơi mang tà khí nhếch môi, đem trên mép giường xuẩn miêu kéo đến giường trung ương, màu hổ phách con ngươi bên trong sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, nhìn ý thức có chút mê ly Theodore, vươn ra lưỡi đinh liếm liếm đầu ngón tay, yêu dị mà mị hoặc.

Có thể khai ăn !

Theodore bị một đợt tiếp một đợt nhân quán rất nhiều rượu, chủ yếu là hắn cũng vui vẻ liền ai đến cũng không cự tuyệt, uống nhiều, cả người hốt hoảng , hắn bị thuấn đỡ vào động phòng, tựa vào hắn trên người, nghe thấy được kia lệnh hắn mê muội hương vị, thuộc về Kỳ Thuấn hương vị, mơ mơ màng màng liền đi tới trên giường. Hắn nhìn thấy Kỳ Thuấn cúi xuống, kia trương mĩ lệ mặt càng ngày càng gần, hắn thậm chí thấy được Kỳ Thuấn như như gốm trắng nhẵn nhụi trơn bóng làn da, thấy được một căn một căn vểnh lên lông mi, cuối cùng liền đâm vào một đầm cực xinh đẹp màu hổ phách lý, hắn trầm luân , trầm luân tại Kỳ Thuấn trong đôi mắt.

Môi tướng thiếp, Kỳ Thuấn vươn ra đầu lưỡi cạy ra Theodore môi răng, cùng với bá đạo cường thế xâm nhập hắn khoang miệng. Theodore cảm giác cả người nóng lên, có chút hô hấp không thuận, kẻ xâm nhập tựa hồ tại tuyên thệ lãnh thổ như vậy thu vét khoang miệng bên trong mỗi một tia không gian, xa lạ cảm giác khiến hắn nhịn không được run rẩy.

Thật lâu sau một hôn sâu, hai người đều hô hấp cấp bách, huyết mạch sôi sục. Bọn họ động tác bắt đầu kịch liệt, Kỳ Thuấn cũng bỏ đi ngụy trang hiển lộ ra bản tính, trương dương bá đạo, toàn bộ khí chất đều giàu có xâm lược tính, thân là giống đực Theodore, đương nhiên cũng không nguyện ý nhượng ra quyền chủ động, hắn khí thế đồng dạng phi thường cường thế, nguyên bản hai người cùng một chỗ vẫn là Kỳ Thuấn yếu thế mới có vẻ thập phần hài hòa, hiện tại liền hảo, vương gặp vương, hỗ không nhượng bộ.

Hai cỗ khí thế liền như vậy bành trướng, hỗ không thỏa hiệp, sau đó liền kịch liệt va chạm cùng nhau, hỏa tinh văng khắp nơi, tiếp liền lan tràn thành hừng hực đại hỏa, bọn họ gien trung hảo chiến nhân tử bị khơi mào, không chút khách khí trên giường triển khai vật lộn.

Hai người chiến đấu ý thức, kinh nghiệm chiến đấu, sức chiến đấu, phản ứng tốc độ đều là nhất đẳng nhất , có thể nói là kỳ phùng địch thủ, nhưng đồng thời lẫn nhau lại không tưởng thương đối phương.

Nếu là bình thường hai người bọn họ ở giữa chiến đấu sẽ không giằng co lâu như vậy, nhất định là Theodore trước bại xuống dưới, bởi vì hắn đối Kỳ Thuấn tuyệt đối có do dự, băn khoăn rất hợp, mà Kỳ Thuấn sẽ không thương đến Theodore, nhưng hắn so với hắn lãnh khốc quả quyết, đồng thời đối với chính mình rất ngoan. Nhưng là hôm nay tình huống không giống nhau, Theodore uống rượu, nương rượu đảm, cả người so bình thường làm càn kiêu ngạo, không chỗ nào cố kỵ, ngược lại là khiến Kỳ Thuấn lập tức cầm không được hắn, ngược lại chính mình có chút bị động.

Kỳ Thuấn đầu tiên là nhíu nhíu mi, sau đó ánh mắt giãn ra, nhếch lên khóe miệng, gần người vật lộn hắn ngược lại là chưa sợ qua ai, rất ít có người sẽ cùng Cửu Vĩ Hồ ngoạn gần người vật lộn, Kỳ Thuấn không lộ ra cái đuôi liền cùng Theodore giằng co, lại thêm chín cái đuôi, không có khả năng trị không trụ hắn.

Chín cái đuôi nháy mắt đem Theodore vây quanh, rất xảo diệu từ các góc độ hạn chế trung hắn hành động, khiến hắn không thể thoát ly vòng vây, đồng thời cũng là thu nhỏ lại cái đuôi hoạt động phạm vi, Kỳ Thuấn sợ đợi một hồi vừa không chú ý liền đem tân phòng cấp hủy đi.

Hai người tưởng tại hình tượng đều thập phần chật vật, Kỳ Thuấn quần áo bị xả được lác đác lẻ loi, Theodore hiện tại liền chỉ dư bên hông mấy mảnh vải phiến .

Kỳ Thuấn bắt được Theodore lộ ra khe hở nháy mắt, bên người đi lên, một phen nắm chặt Hill yếu hại, sau đó Theodore cũng không dám lộn xộn . Kỳ Thuấn tuy nói cũng là sồ, xem là mưa dầm thấm đất, lại thêm lý luận tri thức cũng không phải là người bình thường có thể so sánh . Trên tay công phu rất giỏi, trực tiếp khiến Theodore đại não trống rỗng.

Làm dân phong mở ra, sinh dục lực là vấn đề lớn, Thú Nhân đối “Tính” Là thập phần sùng bái , Theodore bình thường tổng lãnh này khuôn mặt, đối cảm tình cũng rất trì độn, thế nhưng trên giường ngoài ý muốn phóng được ra, phi thường vâng theo chính mình dục vọng.

Kỳ Thuấn cầm ra cả người chiêu thức đương nhiên là có mục đích , hắn thừa dịp Theodore hưởng thụ nhắm mắt công phu móc ra một hộp mỡ, đây chính là Yêu Tôn đại nhân trân quý nhiều năm thứ tốt, một tay còn lại đào một khối, liền hướng Theodore sau / huyệt tìm kiếm.

Chương 44: · ngủ sàn

Theodore đồng hồ sinh học rất đúng giờ, cho dù là thân thể kêu gào uể oải, mí mắt giống bỏ chì như vậy trầm trọng, hắn vẫn là đúng giờ chống ra mắt.

Ánh vào mi mắt nhất trương phóng đại mĩ lệ vô hạ mặt, là Kỳ Thuấn an tường, tốt đẹp, cực kỳ vô hại ngủ nhan, khiến Theodore xem thất thần , này khuôn mặt vô luận xem bao lâu đều để người cảm giác kinh diễm.

Đẳng Theodore lấy lại tinh thần, hắn liền “Ti” ngược lại hấp một ngụm khí lạnh, cả người đau nhức giống như là lân giáp cự long thú nghiền qua như vậy, đặc biệt là eo, hắn đều hoài nghi nó còn hay không là hắn . Nhớ lại tối hôm qua đủ loại, hắn liền bắt đầu mạo hắc khí, Kỳ Thuấn tựa hồ là trời sắp sáng mới bỏ qua hắn , hắn hẳn là mới ngủ một lát.

Mà đầu sỏ gây nên đang ngủ được chính thơm ngọt, Theodore hung tợn trừng hô hô ngủ say Kỳ Thuấn, suy xét có nên hay không bóp chặt hắn cổ, bóp chết hắn.

Theodore động tác biên độ rất nhỏ, nhưng Kỳ Thuấn vẫn là tỉnh, hắn ngồi dậy, chăn trượt xuống đến, nhìn thấy Kỳ Thuấn trên người chính mình làm ra đến dấu vết, Theodore náo loạn đại hồng mặt, đặc biệt là hắn vai phải bên trên rõ ràng dấu răng, Theodore nhớ rõ là tại hắn □□ thất khống thời điểm hung hăng cắn lên đi .

“Thân mình không thoải mái?” Khả năng là vừa tỉnh ngủ duyên cớ, Kỳ Thuấn mở miệng mang theo tầng tầng giọng mũi biếng nhác điệu.

Sau đó liền nhìn thấy Theodore mặt đen, cũng thu đến hắn ngoan trừng.

Kỳ Thuấn phi thường khoái trá cười, hắn ôm lấy Theodore, thấu đi lên cho hắn một hôn, mà thủ từ lưng một đường đi xuống, tại hắn phần eo qua lại ma sát vài cái, sau đó rất có kỹ xảo, cường độ vừa vặn khinh niết hắn eo nhục, không chút nào ngoài ý muốn nghe được Theodore phát ra kêu rên.

“Hill nằm sấp xuống, ta giúp ngươi mát xa một chút.” Kỳ Thuấn vỗ vỗ Theodore bối nói.

Theodore hồ nghi phải xem hắn, Kỳ Thuấn nâng tay lên, cười đến thập phần vô tội,“Yên tâm yên tâm, chỉ là mát xa xoa dịu của ngươi cơ nhục đau nhức, không làm khác, thật.” Ánh mắt muốn có nhiều chân thành liền có nhiều chân thành.

Thế nhưng Theodore vẫn là tỏ vẻ hồ nghi, Kỳ Thuấn nhân phẩm chất ở trong lòng hắn đã mau thành số âm . Nhưng cuối cùng hắn vẫn là ghé vào trên giường.

Tiếp liền nhìn thấy Kỳ Thuấn móc ra một cái lọ nhỏ, sau đó Theodore một chút có buộc chặt cơ nhục, tưởng nhảy lên đến.

“Thả lỏng thả lỏng, này chỉ là chút tinh dầu.” Kỳ Thuấn trấn an tính vỗ nhẹ hắn lưng. Sau đó đem tinh dầu ngã vào hắn trên lưng, hai tay xát một chút, cùng thuần thục lão đạo bắt đầu mát xa. Theodore nguyên bản thật khẩn trương cơ nhục rất nhanh liền thả lỏng xuống dưới, tiếp liền bắt đầu phát ra thoải mái hừ nhẹ, sau đó thanh âm dần dần thấp xuống đi, trở nên tưởng nỉ non như vậy, cuối cùng Kỳ Thuấn liền phát giác hắn ngủ.

Kỳ Thuấn nhịn không được gợi lên khóe miệng, thủ hạ việc không có đình chỉ, hắn phi thường nghiêm túc hoàn thành trọn vẹn mát xa, sau đó tại Theodore trên môi chuồn chuồn lướt nước ấn hôn, khoái trá ôm hắn lại ngủ đi.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Đương Theodore lần nữa tỉnh lại thời điểm, dương quang đã phi thường chói mắt . Hắn ngồi dậy đến, phát hiện toàn thân phi thường sảng khoái, hoạt động một chút cũng không có lúc trước đau nhức, hắn nhìn nhìn ngủ ở hắn bên cạnh Kỳ Thuấn, ngược lại là không nghĩ tới hắn còn có dạng này thủ pháp.

Này vừa xem lại có chút không dời mắt được .

“Đáng chết.” Theodore nhỏ giọng mắng chửi, cực độ khinh bỉ chính mình đối Kỳ Thuấn tự chủ, rõ ràng hẳn là đánh tơi bời hắn nhất đốn tiêu sái rời đi, nhưng vừa thấy đến nhân liền không tự giác bị hấp dẫn, nhịn không được mềm lòng, sau đó liền đi xuống không được thủ , đáng chết, này hồn nhiên thiên thành mị hoặc rất phạm quy !

Theodore cương ngạnh quay đầu không đi xem Kỳ Thuấn ngủ nhan, thế nhưng một hồi liền nhịn không được lấy dư quang đi phiêu, cuối cùng vẫn là quay lại đi làm càn xem. Thật giống Anh túc hoa, biết rõ có độc, nhưng vẫn là cai không xong, thiêu thân lao đầu vào lửa như vậy, nghĩa vô phản cố nghênh lên đi.

Hắn thở dài, hơi hơi cúi xuống, lấy ngón tay đẩy ra Kỳ Thuấn ngân sắc tóc, đem nó triệt đến sau tai, khiến Kỳ Thuấn mặt không có bất cứ ngăn cản hiện ra ở hắn trước mắt.

Thật đẹp, thấy thế nào đều như vậy mĩ. Thế nhưng, hắn tựa hồ hoàn toàn không thấy rõ qua hắn, tối hôm qua cái kia xa lạ gia hỏa có lẽ mới là thuấn bản tính, bá đạo, tà mị, cường thế, biếng nhác, cực phú xâm lược tính. Đây mới là giống đực bộ dáng, thuận bình thường ôn hòa vô hại bộ dáng tuyệt không giống giống đực.

Vẫn nhìn hắn, lại như là vĩnh viễn xem không đủ dường như, lại tựa hồ thụ mê hoặc tới gần, đem thần dán tại Kỳ Thuấn trên môi, run rẩy vươn ra đầu lưỡi đi đụng vào Kỳ Thuấn thần.

Sau đó liền bị một đôi dã thú màu hổ phách ánh mắt tập trung . Kỳ Thuấn vươn ra cánh tay, ôm chặt Theodore, đem hắn áp gần chính mình, há miệng, không chút khách khí đem nguyên bản ngây ngô thử tính hôn không ngừng gia tăng, lại diễn biến thành kịch liệt thăng ôn lưỡi hôn.

Hai người thở hổn hển tách ra.

“Hill thế nhưng lớn mật đánh lén ta.” Kỳ Thuấn oán trách nói.

Theodore không có lập tức trả lời hắn, mà là trên cao nhìn xuống dùng lợi hại ánh mắt đâm thẳng hắn ánh mắt. Kỳ Thuấn cũng không trốn tránh, rất thản đãng đãng khiến Theodore xem đủ.

Qua hồi lâu Theodore mới liễm đi khí thế, mở miệng đến:“Thuấn, ta tựa hồ tuyệt không lý giải ngươi……”

Kỳ Thuấn cười khẽ, ghé sát vào hắn, cơ hồ là chóp mũi bính chóp mũi ,“Không quan hệ, ngươi có rất dài thời gian nhất điểm nhất điểm xé ra ta.” Tiếp dùng mặt dán Theodore mặt, ngậm hắn thùy tai, cảm nhận được ôm nhân nhi run lên,“Thế nhưng muốn cường điệu một điểm nga, hóa đã vừa ra, khái không lùi đổi !”

Theodore hơi hơi ngẩng đầu, lấy tay nâng Kỳ Thuấn cái ót, một tay khấu nhanh hắn eo, đem hắn hung hăng siết chặt, thân thể tướng thiếp không lưu một tia khe hở. Dùng hành động biểu đạt chính mình đáp án.

Kỳ Thuấn sung sướng tiếng cười tại Theodore bên tai vang lên, rất nhẹ, nhưng cực dễ nghe. Hắn đem tay lại trơn đến Theodore bên hông, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng ái muội hỏi:“Eo còn đau không?”

Sau đó Theodore quyết đoán mặt đen, đem trong lòng nhân nhi thô bạo ném đi ra ngoài. Động tác thật lớn đứng dậy xuống giường.

Kỳ Thuấn dùng đầu ngón tay điểm nhẹ khóe miệng, cười đến tươi đẹp,“Nhìn ngươi động tác, hẳn là đã không đau nhức .”

Đang tại mặc quần áo Theodore cương một chút, sau đó tiếp tục trên tay động tác,“Ngươi không nổi sao? Đã rất muộn .”

Kỳ Thuấn nghe sau, ôm lấy chăn, trên giường đánh lăn,“Ngươi trước ra ngoài đi, ta còn tưởng lại xấu một lát.”

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

Theodore xuống lầu phát hiện phòng khách bên trong có không ít người, Cecil, Khải tát lan tư, Gia mạt địch á, Wilms, Troy cùng Ed. Mà hắn vừa xuất hiện ánh mắt mọi người đều hội tụ lại đây.

“Ai ô ô, xem ra Hill đêm tân hôn thập phần mỹ mãn, đều nhanh buổi chiều trà thời gian mới lên.” Wilms dùng rất quái dị ngữ điệu nói.

Cecil xem xét mặt sau không ai hỏi:“Felix đâu?”

Theodore trả lời:“Hắn nói hắn còn tưởng trên giường lại một lát.”

Vừa dứt lời liền phát hiện ánh mắt mọi người rất trêu tức nhìn hắn.

“Hill rất lợi hại sao.” Khải tát lan tư trêu ghẹo nói.

“Felix hiện tại nhất định eo rất đau.” Gia mạt địch á rất chăm chú nói.

“Nga, nga nga nga……” Wilms cùng Ed ở một bên ồn ào.

Troy ánh mắt ai oán.

Cecil không che được tiếu ý tiếp đón ngốc đứng ở kia tiểu nhi tử nhanh đi ăn cơm.

Theodore hầu kết lăn lộn vài cái, nhìn mọi người phản ứng không mở miệng được nói “Ta mới là phía dưới cái kia.” Những lời này.

Theodore vừa ngồi xuống, liền phát giác Kỳ Thuấn từ trên lầu đi xuống , hắn đánh ngáp, ăn mặc rất tùy ý rời rạc, cả người có vẻ biếng nhác lại cơm chân. Hắn vốn liền tương đối bạch, trên cổ cùng cổ áo lộ ra đến hồng đỏ tím tử thảo môi ấn cùng dấu vết liền càng rõ ràng .

“Felix tối hôm qua ngủ ngon giấc không?” Cecy tư trêu tức hỏi.

“A mỗ……” Kỳ Thuấn lộ ra thẹn thùng biểu tình.

Cecil nhướn mày:“Nga…… Felix còn không không biết xấu hổ ……”

Theodore:“……”

Tối hôm qua bá đạo cường thế lại tà mị nhân thật là hiện tại tại hắn a mỗ trước mặt vị này ngây thơ thẹn thùng gia hỏa? Không phải bị cái gì phụ thể hoặc là đánh tráo cái gì……

Cecil ý xấu trêu đùa Kỳ Thuấn:“Felix, eo khó chịu không?”

Yêu Tôn đại nhân sát có kì sự nâng một chút eo nói:“Hoàn hảo.”

Theodore đã bắt đầu áp suất thấp .

“Xem ra Hill còn phải hảo hảo cố gắng a.” Wilms trộm da hướng tới Theodore nhướn mi nháy mắt, một điểm đều sẽ không xem hảo hữu sắc mặt.

“Đúng vậy, còn phải hảo hảo cố gắng nga……” Kỳ Thuấn cười đến rất yêu diễm, cho Theodore một ý vị không rõ ánh mắt.

Theodore hắc mặt tới gần, nghiến răng nghiến lợi Yêu Tôn đại nhân bên tai nói một câu:“Ngươi đêm nay ngủ sàn !”

Yêu Tôn đại nhân nháy mắt hoa dung thất sắc, mãnh được ôm lấy Theodore eo, nước mắt lã chã,“Không không, phu quân, ngươi biến thành xấu, ngươi không thể như vậy đối với ta , anh anh anh, ta cam đoan trên giường sở hữu đều ấn của ngươi yêu cầu đến !”

Theodore thu đến a mỗ, ca ca ái muội ánh mắt, sau đó hung tợn trừng khóa lại hắn eo được tiện nghi còn không khoe mã Yêu Tôn đại nhân, đấu tranh một chút, phát hiện tránh không thoát, liền kéo bên hông nhân nhi cùng nhau đi.

Chương 45: · bình hoa là không thể la hoảng

Buổi chiều, Kỳ Thuấn cùng Theodore tại hưu nhàn tại sát đường tiểu sân phơi uống hồng trà, bỗng nhiên thấy ba người khí thế hùng hổ hướng bên này.

Thoạt nhìn đều rất tuổi trẻ , cao cao tráng tráng, vừa thấy chính là thân thủ không đơn giản giống đực. Bọn họ đầu lĩnh cái kia rõ ràng hỏa khí rất vượng, đi đến trước bàn, hai tay rất dùng lực chụp ở trên bàn, nhìn về phía Kỳ Thuấn,“Ta sẽ không thừa nhận ngươi như vậy bình hoa là đại ca bạn lữ .”

“Bình hoa?” Kỳ Thuấn nhấp một ngụm nước trà mới ngẩng đầu lên, cười đến cực kỳ ấm áp ôn nhu, khiến Theodore nhịn không được run rẩy. Mà vừa còn khí thế hùng hổ ba người nhìn thấy Kỳ Thuấn dung nhan sau lại ngẩn người.

Kỳ Thuấn rất đáng cười nhìn bọn họ tam, cũng không lên tiếng nhắc nhở.

Chờ bọn hắn hồi thần, một đám đều xấu hổ náo loạn đại hồng mặt, cầm đầu cái kia ánh mắt vụt sáng không dám cùng Kỳ Thuấn đối diện. Nguyên bản rất vang dội giọng cũng trở nên trung khí không đủ, nhưng như trước ngoài miệng không buông tha người,“Bình hoa, đại bình hoa !”

“Antonio ! Ahmose ! Tắc Ba !” Theodore chỉ kêu ba danh tự, nhưng từ hắn ngữ khí cùng biểu tình không khó nhìn ra hắn thập phần không vui.

“Chúng ta nghe nói đại ca cưới vợ , riêng từ Carrow sâm thành chạy tới . Ngài cưới giống cái ta liền không luận, cưới sẽ không sinh tể giống đực, quang xinh đẹp là không đủ , loại này nhu nhu nhược nhược, gió thổi qua liền sẽ đổ gia hỏa là không xứng với chúng ta Thú Nhân quốc Chiến Thần, không xứng với đại ca !” Antonio rõ ràng lấy vừa xem thất thần lấy làm hổ thẹn, đối Kỳ Thuấn có rất đại địch ý.

“Thuấn, phía đông tắc trưởng thành không lâu tể, tính cách không tốt lắm……” Theodore hướng Kỳ Thuấn giải thích.

“Bình hoa? !” Kỳ Thuấn tựa hồ không có nghe đến hắn mà nói như vậy, chỉ là chỉ riêng cường điệu “Bình hoa” Hai chữ.

“Đúng, chính là bình hoa, chỉ là bãi hảo xem !” Antonio tựa hồ có chút nhận ra cái gì, không có lúc trước khí thế, thế nhưng vẫn là hoàn toàn không chịu thua cùng hắn già mồm.

“Antonio ! ! !” Theodore “Ba” đứng lên.

Antonio, Ahmose cùng Tắc Ba tại Theodore khí tràng trung cúi đầu sau rụt, thế nhưng có phải hay không hướng lên ánh mắt biểu hiện ra bọn họ cũng không chịu phục.

Sau đó Theodore liền bị Kỳ Thuấn kéo lại, Kỳ Thuấn cười đến cực ôn nhu, ánh mắt cong thành hai đạo Nguyệt Nha Nhi, hỏi:“Hill, nơi này có thể động thủ sao?” Giống đực liền hảo, là có thể tấu .

Nếu không phải bởi vì Theodore gia ở trong này, Kỳ Thuấn làm việc coi như là phi thường thu liễm , nếu tại địa phương khác, hắn tại Antonio phun ra “Bình hoa” Hai chữ nháy mắt hỏi đều sẽ không hỏi quản cái gì quy củ trực tiếp liền sẽ động thủ.

“Nơi này là khu cư dân, động thủ không tốt lắm……” Theodore trả lời.

“Ân, muốn đánh? Hảo a, chúng ta tại quảng trường lôi đài chờ ngươi !” Antonio thưởng nói nói, nói xong liền xoay người chạy, mặt khác hai hướng Theodore gật gật đầu liền đi theo chạy.

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

“Ai, ngươi nghe nói sao, phía đông Theka Lawson thành kia ba thiên tài thiếu niên cùng với Chiến Thần bạn lữ Felix đại nhân tại quảng trường lôi đài so đấu.”

“Ai, thật sao? Kia nhanh đi xem.”

“Carrow sâm thành ba thiên tài thiếu niên rất nổi danh a, một trưởng thành hai năm, hai trưởng thành ba năm, nhưng đều là bảy cấp chiến sĩ , là chân thần đại nhân sau nhân tài mới xuất hiện. Đúng, bọn họ vẫn là Chiến Thần đại nhân fan cuồng !”

“Di, trách không được trở về khiêu chiến Felix đại nhân.”

“Felix đại nhân là cái gì thực lực?”

“Ách…… Không biết……”

“Xem hảo đi rất yếu bộ dáng……”

“Nhược? ! kia các ngươi tuyệt đối nhìn nhầm !” Phổ Hi thành Thú Nhân đột nhiên chen vào nói,“Felix đại nhân thực lực phi thường đáng sợ.”

“Phải không?”

“Thật sao?”

“Thoạt nhìn không quá khả năng……”

Phổ Hi thành Thú Nhân mà nói đưa tới một mảnh hoài nghi thanh.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Quảng trường dưới lôi đài đã vây đầy quần chúng, mọi người đều đối với này trường so đấu tràn ngập hứng thú.

“Antonio,32 tuổi, Carrow sâm thành chủ chi tử, thị Huyết Lang tộc, lực phá hoại rất mạnh ám thuộc tính……” Kỳ Thuấn đánh gãy Theodore giới thiệu.

“Ta không cần cái gì tin tức, bởi vì này trường đánh nhau sẽ rất nhanh kết cục , hắn gọi ta ‘Bình hoa’ không ngoài ý muốn rất nhẹ địch, ta sẽ cho hắn ra chiêu cơ hội .” Kỳ Thuấn cười bắt đầu ấn xoa ngón tay.

“Xác thật, bởi vì thiên phú cực cao, kia tiểu tử tính tình rất ngạo.”

“Quả thật khiếm □□.” Kỳ Thuấn xem tại sớm đã đứng ở trên đài không ngừng dùng ánh mắt khiêu khích hắn người, sau đó chậm rãi hướng đi lôi đài.

“Phi, Felix đại nhân……” Phổ Hi thành một vị Thú Nhân gọi lại Kỳ Thuấn, Kỳ Thuấn quay đầu,“Thỉnh ngài ra tay kiềm chế điểm.”

“Ha ha, yên tâm, sẽ lưu khẩu khí .” Kỳ Thuấn cười đến tươi đẹp, chậm rì rì đi lên lôi đài, khiến trên lôi đài có chút tính nôn nóng tiểu sói con thẳng trừng mắt.

“Ân, bình hoa, tính ngươi có loại, dám đến, đến thời điểm đừng khóc, ta ra tay cũng không biết thương hương tiếc ngọc.” Antonio chọn cằm nói.

Kỳ Thuấn không có để ý đến hắn, mà là chuyển hướng tài phán hỏi:“Có thể bắt đầu sao?”

Tài phán nói:“Có thể bắt đầu.”

Kỳ Thuấn nghe được tài phán nói có thể bắt đầu liền càng bản mặc kệ đối thủ có hay không chuẩn bị sẵn sàng, nháy mắt ra tay.

Nguyên bản còn ôm cánh tay Antonio mở to hai mắt nhìn, tại hắn hoàn toàn còn chưa kịp phản ứng, Kỳ Thuấn quyền đầu liền gần trong gang tấc , hắn căn bản không kịp phòng ngự cùng né tránh, ngạnh sinh sinh trúng một quyền đầu.

Đương nhiên này không phải đơn giản một quyền đầu, đây là Kỳ Thuấn toàn lực một quyền, trực tiếp đem Antonio đánh ngã xuống đất, đồng thời chỉnh khối cứng rắn cự thạch xây lôi đài,“Rầm rầm rầm” Ba lần lõm vào, vết rạn trong chốc lát liền phủ đầy toàn bộ mặt bàn, đá vụn vẩy ra.

Phía dưới cơ hồ tất cả mọi người nghẹn họng trân trối, đầy mặt thế giới quan bị đổi mới mô dạng.

“Thú Nhân giống đực hẳn là rất chịu đòn .” Kỳ Thuấn công kích vẫn chưa kết thúc, hắn lộ ra hai cái đuôi.

“Vĩ giảo sát.” Hai điều tuyết trắng đuôi to siết chặt Antonio cổ, đem hắn nhấc lên. Sau đó Kỳ Thuấn cười đến càng ôn nhu , lại mở miệng phun ra ba chữ,“Bát đoạn suất.”

Tiếp liền là không ngừng nghỉ chút nào bát thanh nổ vang. Dưới đài người xem thường nghe được một tiếng vang lên, chiến một chút, đến cuối cùng đều bịt kín mắt. Hình ảnh rất thảm, hoàn toàn đan phương diện thi bạo, hơn nữa Felix đại nhân cười đến rất xán lạn , xán lạn phải khiến ta nhóm rùng mình.

Kỳ Thuấn suất hoàn liền vỗ vỗ tay, hai cái đuôi nhẹ nhàng vung hợp thành một điều, sau đó ôm vào trong ngực, dường như không có việc gì từ trên đài đi xuống đến, toàn bộ trên lôi đài một phạm vi lớn hố to, tám tiểu mà thâm hố, toàn bộ mặt bàn mạng nhện như vậy khe nứt, tràn đầy thạch phiến mảnh vụn . Dưới đài người xem nhìn Kỳ Thuấn lại đây phi thường tự giác nhường đường.

Tất cả mọi người còn chưa hoãn tới được tẻ ngắt, thoạt nhìn ôn hòa vô hại Felix đại nhân nguyên lai như vậy đáng sợ, ai u, chúng ta tiểu tâm can a.

Chương 46: · vương tộc trùng tử

Kỳ Thuấn từ trên lôi đài xuống dưới, thẳng tắp hướng đi Theodore, cùng Antonio cùng nhau hai Thú Nhân thập phần thức thời thành thật tất cung tất kính kêu Kỳ Thuấn một tiếng:“Tẩu tử.” Sau đó liền xông lên lôi đài, xem xem chính mình hảo hữu còn có khí không, tiếp đem hắn giá đi.

“Thuấn không có việc gì?” Theodore hỏi.

“Đương nhiên.” Kỳ Thuấn thưởng hắn một bạch nhãn.

“Kia liền trở về đi.”

“Ân.”

Tại đám người một góc có một đôi huyết sắc ánh mắt thẳng tắp không chút nháy mắt nhìn chăm chú vào Kỳ Thuấn, nhìn hắn từ trên lôi đài xuống dưới, xuyên qua đám người, đi đến Theodore bên cạnh, sau đó hai người sóng vai rời đi.

“Tra một chút cái kia mỹ nhân.” Biến mất tại bóng tối bên trong người kia đối với hắn phía sau nhân phân phó nói.

“Vị kia là Chiến Thần Theodore bạn lữ, hôm trước mới kết thành bạn lữ , Felix, tuổi chưa biết, đến từ Tây Vực Phổ Hi thành, Hồ tộc giống đực, Phong Lôi song thuộc tính, tám cấp chiến sĩ, nghe nói còn có Viễn Cổ thần bí huyết thống……” Hắn phía sau nhân trả lời.

“Tám cấp chiến sĩ? Viễn Cổ thần bí huyết thống? Thật sự là quá tuyệt vời ! hắn hẳn là thuộc về ta, của ta tân nương.” Cặp kia huyết sắc ánh mắt nheo lại đến,“Jason, James, ta muốn người kia.”

“Vâng, điện hạ.”

Kỳ Thuấn cùng Theodore nói nắm tay, ở trên đường đi tới, vẫn chưa phát giác chỗ tối nhân.

“Hill, ngươi chờ một lát, ta đi mua chút bộ ngực nhục.” Kỳ Thuấn nghe thấy được hương vị, liền lập tức bị đồ ăn hấp dẫn .

Theodore cười cười, cũng biết hắn tham ăn tập tính, theo hắn đi.

Kỳ Thuấn mua xong thịt nướng, tâm tình sung sướng ly khai cửa hàng, đi ra ngoài nhìn thấy Theodore tại chỗ đợi hắn, liền nghênh lên đi, sau đó cùng nhau hướng gia đi, không biết vì cái gì, Kỳ Thuấn tổng cảm giác không thích hợp, tả hữu xem xem cũng không phát hiện cái gì, thế nhưng khác thường cảm không huy đi được.

Đi hội, Kỳ Thuấn nhịn không được nói:“Hill……”

“Ân, làm sao?” Giống nhau bộ dáng, tương tự thần thái động tác, nhưng này không phải Hill.

“Oanh” Một chút, Kỳ Thuấn biết, toàn bộ đều là giả , hôm nay trở về lộ so dĩ vãng đi lâu, trên ngã tư đường hết thảy tựa hồ giống như bình thường, thế nhưng chỗ chi tiết có quỷ dị.

Ảo thuật !

Tuy rằng Kỳ Thuấn cũng không am hiểu ảo thuật, thế nhưng làm Hồ tộc hắn đối ảo thuật vẫn là rất lý giải . Hắn đột nhiên dừng lại, hướng hư không vung lên cái đuôi,“Ca” Một tiếng, thứ gì vỡ mất thanh âm, bốn phía kính tượng biến thành mảnh vỡ chậm rãi bong ra, Kỳ Thuấn hiện tại đã không ở vương thành trúng, mà là thân ở vương thành bên ngoài một mảnh trong rừng rậm.

“Ba ba ba” Vang lên vỗ tay thanh, trong rừng đi ra ba người, cầm đầu nhân một đầu màu xanh trắng tóc dài, hẹp dài màu đỏ sậm ánh mắt, vai rộng eo thon bộ dáng ngược lại là rất anh tuấn, thế nhưng hắn gợi lên khóe miệng cùng quanh thân cho người cảm giác tràn ngập tà khí hơn nữa cực băng lãnh, xem hắn toàn thân khí phái cùng phía sau nhân bộ dáng, tuyệt đối là một thượng vị giả.

“Ngươi rất lợi hại, thế nhưng có thể nhìn thấu Jason ảo thuật, ta đối với ngươi càng ngày càng vừa lòng .” Hắn huyết sắc ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Kỳ Thuấn.“Tự giới thiệu một chút, Michelle · Drake.”

Kỳ Thuấn:?

Sau đó liền tẻ ngắt ……

Một lát sau cái kia gọi Michelle nhân hít một hơi thật sâu lặp lại một lần:“Tên của ta là Michelle · Drake.”

Kỳ Thuấn như trước không có cái gì phản ứng, hắn mở to một đôi vô tội mắt to, ôm thịt nướng chiếc hộp, nhẹ nhàng lắc lắc đuôi ba, sau đó đem một miếng thịt nhét vào trong miệng, tiếp phát giác đối diện nhân đang hung tợn trừng hắn, Kỳ Thuấn liền gật gật đầu ý bảo hắn đã biết tên của hắn gọi Michelle · Drake.

Trong rừng ba người cương hóa một chút, Marshall trực tiếp bạo khởi,“Ngươi thế nhưng không biết Trùng tộc vương tộc dòng họ ?? ! ! !”

“Trùng tộc vương tộc dòng họ? Nguyên lai như vậy, trách không được như vậy quen tai.” Kỳ Thuấn rất bình tĩnh giống như là trả lời hôm nay là trời quang như vậy tự nhiên.

Mà cái kia gọi Michelle Trùng tộc hít sâu vài khẩu khí lại chậm rãi thở dài mới bình ổn xuống đến, gặp được một hoàn toàn không ấn lẽ thường đến chủ,“Jason, James đi nắm lấy hắn.”

“Vâng.” Michelle phía sau hai người đáp, sau đó xoay người trực diện Kỳ Thuấn.

Theodore tại chỗ đợi hồi lâu, cảm giác sự tình không đúng, hắn chạy vào kia gia quán thịt nướng, lão bản rất giật mình trả lời Kỳ Thuấn mua xong thịt nướng từ hậu môn ly khai.

Cửa sau rời đi? Theodore nhíu mày, sao thế này? Hắn lập tức từ hậu môn đi, ấn lão bản chỉ thị từ hậu môn đi ra ngoài dọc theo Kỳ Thuấn phương hướng ly khai mà đi.

“Felix đại nhân sao? Ta nhìn thấy hắn một người hướng bên kia đi.” Ven đường quán chủ cấp Theodore tin tức.

“Cám ơn.” Theodore lập tức hướng cái kia phương hướng đi, sau đó liền thấy được bắc cửa thành, tiếp biết được Kỳ Thuấn ra khỏi thành .

Ra khỏi thành? Vì cái gì muốn ra khỏi thành? Tình huống tựa hồ không đơn giản như vậy.

Đúng lúc này Theodore bỗng nhiên ẩn ẩn nhận thấy được một cỗ lực lượng từ Tây Bắc phương hướng mà đến.

“A, mau nhìn, bên kia thiên lập tức mây đen dày đặc điện thiểm lôi minh .” Ngoài cửa thành một Thú Nhân chỉ xa xa hô.

“Cái gì? !” Bởi vì cao cao tường thành cản trở tầm mắt, Theodore vừa nghe đến tiếng hô lập tức liền chạy ra khỏi cửa thành, quả nhiên vương thành Tây Bắc phương hướng Viễn Sơn rừng rậm trên không mây đen tầng tầng đọng lại xuống dưới, tầng mây trung lôi điện tựa như từng điều ngân xà du tẩu.

Kỳ Thuấn……

Theodore ánh mắt gắt gao tập trung Tây Bắc phương hướng, chuẩn bị đi thời điểm, đột nhiên vừa đến thân ảnh ngăn ở hắn phía trước.

“Ai nha nha, kết giới phá, này khả phiền toái .” Michelle khoanh tay, tựa vào trên cây nhìn tại hắn hai cấp dưới trên tay chật vật mạo hiểm so chiêu Kỳ Thuấn.

Đáng chết sơ sảy, Kỳ Thuấn âm thầm cắn răng, từ hắn xuyên việt đến nơi đây, tuy rằng lực lượng bị trói buộc không thể phát huy xuất toàn lực, nhưng hắn vẫn cảm giác chỉ dựa vào hắn hiện tại thực lực cũng là có thể tại đây phiến trên đường lớn đi ngang , hôm nay mới phát hiện sự thật cũng không phải như thế, này phiến đại lục so với hắn tưởng tượng thủy càng sâu.

Liền hắn trước mắt này hai, tuy nói so không được toàn thịnh thời kỳ hắn, nhưng bất cứ một vị đều so hắn hiện tại muốn cường ra một đường. Rừng rậm, chướng ngại vật, khó chơi kết giới, hoàn toàn phong kín hắn chín cái đuôi công kích, đồng thời cực nhanh tiết tấu không góc chết công kích, thêm hoàn mỹ phối hợp cùng nửa thật nửa giả ảo thuật, căn bản không cho hắn chuẩn bị phạm vi lớn đại lực sát thương chiêu số thời gian, trận chiến đấu này do đối phương cầm giữ trụ tiết tấu, Kỳ Thuấn bị ngăn chặn chịu nhiều đau khổ.

Đáng chết, không có một chỗ hổng, lại còn có cái kia vẫn đều chưa ra tay Michelle, đây là một tử cục, hắn có thể kiên trì đến hiện tại hoàn toàn là vì bọn họ muốn bắt sống .

Kỳ Thuấn ném ra hai phong cầu, nhanh chóng sau né tránh qua trên mặt đất nhổ lên thổ thứ, sau đó cánh tay phải ngưng tụ phong nguyên tố, tiếp được một khác chỉ Trùng tộc công kích, bị đẩy lui mười mét, đồng thời chín cái đuôi vung, đánh nát đến từ bốn phương tám hướng phóng tới thổ trùy, mà kia chỉ Trùng tộc gần người công kích lại tới . Kỳ Thuấn miễn cưỡng hất lên một đạo gió xoáy cho mình né tránh thời gian, sau đó lập tức dưới ngồi tránh thoát thổ thuộc tính trọng kích, cái đuôi vung lên đem cái kia thổ thuộc tính Trùng tộc đánh ra hơn hai mươi mét, thế nhưng cái kia trùng tổ lực phòng ngự rất mạnh, một kích này đối với hắn không có cái gì thực chất tính thương tổn, mà chính hắn lại đụng lên một trong suốt kết giới, tiếp liền chính mặt ai một chiêu ngã xuống đất, sau đó liền bị thổ thuộc tính Trùng tộc xoay trụ cánh tay đè lại , một khác chỉ Trùng tộc chế trụ hắn một mặt khác bả vai.

“Cuối cùng bắt được, chân ương ngạnh, có thể ở Jason cùng James trên tay đi nhiều như vậy chiêu hẳn là vì này tự hào .” Thẳng đến Kỳ Thuấn bị đè lại, vẫn nhàn nhã tựa vào một bên Michelle tại thẳng lưng, đi tới, vỗ vỗ Kỳ Thuấn má, cười nói,“Chúng ta đi mau, vừa kết giới có chớp mắt bị đánh vỡ , nơi này cách vương thành quá gần, vạn nhất Vương Thành bên trong cái kia lão quái vật đi ra chúng ta liền phiền toái .”

Chương 47: · Hồ tộc tế ti

“Đại trưởng lão.” Theodore nguyên bản tưởng tức giận, nhưng thấy rõ ràng ngăn cản hắn người là ai sau rất tôn kính hành lễ.

“Bouze gia tiểu báo tử đã lâu không gặp , nghe nói ngươi đều cưới vợ .” Người tới một đầu bạch phát, trạm lam ánh mắt, tướng mạo tuấn dật, gánh lên đến tựa hồ rất trẻ tuổi, thế nhưng trong ánh mắt tang thương bán hắn niên kỉ.

“Đại trưởng lão, rất cấp bách, của ta thuấn.”

“Là trùng tử nga, không ngoài ý muốn vẫn là vương tộc trùng tử nga……” Đại trưởng lão một điểm cũng không có thân là trưởng bối bộ dáng, cả người thoạt nhìn thập phần không nên thân.

“Vương tộc ! bọn họ mục tiêu là thuấn? ! !” Theodore mở to hai mắt nhìn.

“Xem ra là đâu…… Thế nhưng bị Trùng tộc như vậy quang minh chính đại lẻn vào phục , chậc chậc, thật khó xem.” Đại trưởng lão khó chịu “Sách” vài tiếng,“Bouze gia tiểu báo tử, đi, nhưng muốn cẩn thận này cũng không phải là địch nhân.”

“Ân.” Theodore rất thận trọng gật đầu, cùng đại trưởng lão cùng nhau tật tốc hướng tây bắc phương hướng mà đi.

Vừa muốn mang Kỳ Thuấn đi Michelle bỗng nhiên mạnh mở to hai mắt nhìn, trong miệng mắng chửi một câu:“Đáng chết, lão quái vật đến thật mau.” Hắn ngẩng đầu, sắc mặt khó coi nhìn hắn thuộc hạ liếc nhìn, quyết đoán tuyên bố mệnh lệnh:“Jason, James, lập tức triệt !”

Michelle quay đầu phát hiện màu trắng thân ảnh lấy làm cho người ta sợ hãi tốc độ hướng bên này, không chút do dự đem trên tay Kỳ Thuấn hướng người tới ngoan ném qua, thừa này khe hở nhanh chóng trốn thoát, hắn hai cấp dưới còn không quên tại bọn họ trốn thoát trên lộ tuyến bố trí cạm bẫy chướng ngại vật.

Đại trưởng lão tiếp được bị ném tới được nhân, sau đó nhìn thấy Trùng tộc chui vào trong rừng trong nháy mắt liền mất đi bóng dáng.“Bách thú vệ, các ngươi tiếp tục truy !”

“Vâng.” mấy chục thân xuyên giáp da Thú Nhân chiến sĩ thập phần huấn luyện có tố tốc độ cực nhanh siêu Trùng tộc chạy trốn phương hướng đuổi theo.

“Đại trưởng lão, có thể buông tay sao?” Theodore nhìn ôm Kỳ Thuấn không chịu buông tay đại trưởng lão, quyền đầu căng thẳng lại thả lỏng thả lỏng lại căng thẳng.

“A ha ha, lão nhân gia thật vất vả có mỹ nhân yêu thương nhung nhớ , khiến ta lại lâu một lát……” Hắn vừa dứt lời liền hai cái đuôi bị “Ba tức” Một tiếng ngã văng ra ngoài.

“A a, mỹ nhân xuống tay thật ngoan, nói như thế nào ta đều xem như ân nhân cứu mạng a, này báo ân phương thức chân hỏa lạt.” Đại trưởng lão từ mặt đất bò lên, lông tóc không tổn hao gì vỗ vỗ quần áo bên trên bụi đất cười tủm tỉm nói.

“Thuấn, không có việc gì?” Theodore hướng về phía trước hỏi.

“Ân, không có việc gì. Kia ba Trùng tộc rất mạnh……” Kỳ Thuấn sắc mặt cũng không dễ nhìn, nguyên bản trong veo màu hổ phách trong đôi mắt tràn đầy âm trầm.

“Tiểu hồ ly, nếu không có việc gì không ngại đến lão nhân gia kia tọa người xem đi? Có một người rất tưởng gặp ngươi.” Đại trưởng lão nói.

“Ta cũng có sự tưởng hướng đại trưởng lão thỉnh giáo.” Trước mắt nhân rất mạnh, rất tùy ý đứng ở kia lại cấp Kỳ Thuấn rất lớn tinh thần áp lực. Quả nhiên là không gặp được cường giả, vẫn bản thân cảm giác rất lương hảo, sau đó liền có phạm lười bắt đầu không chịu tiến thủ. Đi đến thế giới này, thực lực bị cái gì vô hình ngăn chặn , hơn nữa minh minh bên trong vẫn có bài xích cảm, hắn thực lực thời gian dài như vậy vẫn không thể độ sâu, này mấy đều bị hắn xem nhẹ đi . Thực ra thế giới này vẫn ở lặp lại nhắc nhở Kỳ Thuấn, hắn không thuộc về nơi này.

Xem ra thực lực vấn đề không thể lại phạm lười mất hứng giải quyết , trọng yếu nhất liền là thật sự dung nhập thế giới này.

Đại trưởng lão chỗ ở tại vương thành thần điện chỗ sâu nhất.

“Có mỹ nhân đến đây là khiến hàn xá vẻ vang cho kẻ hèn này a.” Đại trưởng lão dẫn Kỳ Thuấn cùng Theodore đi đến một chỗ đình viện, một phương bàn ghế đá, hoàn cảnh thanh u.“Có cái gì muốn hỏi ta, nói đi.”

“Của ta tu luyện phương thức rất các ngươi có chút bất đồng, hôm nay cảm thấy trong thiên địa mạc danh bài xích cảm, đồng thời thực lực rốt cuộc không thể tinh tiến. Không biết đại trưởng lão biết là duyên cớ nào, có gì biện pháp giải quyết?” Kỳ Thuấn liền hỏi.

“Bài xích cảm? Này ngược lại không từng nghe nói qua, là ngươi tu luyện phương thức duyên cớ? Nghe nói ngươi là tại thâm sơn lão lâm cùng thế ngăn cách địa phương lớn lên .” Đại trưởng lão nhíu mày, chăm chú tự hỏi một trận,“Có lẽ có biện pháp, bất quá ta không thể cam đoan nhất định dùng được.”

“Có biện pháp !” Kỳ Thuấn thu hoạch vui mừng ngoài ý muốn.

“Thần chi tẩy lễ. Này tòa thần điện mặt sau thiên trên Thánh Sơn có một tòa bí mật cung điện, cung điện bên trong có một ao tam thánh tuyền, này nước suối hội tụ nhật nguyệt tinh hoa, thiên địa chi linh, ngươi có thể đi tẩy lễ một chút, bất quá bởi vì linh lực mật độ rất cao, năng lượng có chút tàn bạo, người bình thường căn bản không chịu nổi……”

“Không quan hệ, ta nguyện ý nếm thử một chút.” Kỳ Thuấn phi thường mau nói tiếp.

“Kia hảo, bên này, xin theo ta đến.” Đại trưởng lão đứng lên, vi Kỳ Thuấn chỉ lộ.

“Đợi đã khoan đã! ! ! !” Đột nhiên một đạo thân ảnh lủi ra, bổ nhào vào tại Kỳ Thuấn trước mặt, bắt được hắn chân,“Ngươi chính là cái kia Cửu Vĩ Hồ đi !? Trong truyền thuyết Cửu Vĩ Hồ đi ! a cáp, ngô hoàng, nhìn thấy ngài là vinh hạnh của ta.” Người nọ ngẩng đầu lên, tóc hỗn độn còn cắm đầy cọng cỏ, mặt xám xịt , căn bản thấy không rõ tướng mạo, ánh mắt lóe sáng lóe sáng nhìn Kỳ Thuấn.

Kỳ Thuấn không nói lời nào, chỉ là nhìn hắn.

“A a, quên tự giới thiệu , ta là Hồ tộc tế ti Norman, ngô hoàng.”

“A, hắn chính là ta nói vẫn muốn gặp ngươi người.” Đại trưởng lão mạnh nhớ lại cái gì chen vào nói nói.

“Hồ tộc, tế ti? Hắn sao?” Kỳ Thuấn nghiêng đầu nhìn trảo hắn chân người kia,“Có thể mời ngươi trước buông tay lên sao?”

“Nga nga, có thể.” Hồ tộc tế ti Norman từ mặt đất bò lên,“Hồ tộc mấy năm gần đây càng ngày càng suy nhược, vẫn xuống dốc, ta biết rõ chính mình năng lực hữu hạn, vừa nghe nói có chỉ có tại trong điển tịch ghi lại qua Cửu Vĩ Hồ có thật xuất hiện, ta liền kích động . Nếu ngươi thật là Cửu Vĩ Hồ, như vậy liền như Hồ tộc trong điển tịch ghi lại như vậy, vi Hồ tộc hoàng. Ngài có thể theo ta hồi Hồ tộc sao? Hồ tộc cần ngài.”

Theodore nghe đến câu này, bắt được Kỳ Thuấn tay áo, Kỳ Thuấn vỗ vỗ tay hắn, ý bảo hắn đừng khẩn trương.

“Ta xác thật là Cửu Vĩ Hồ, thế nhưng ta cùng nơi này Hồ tộc cũng không quen thuộc, cũng không liên quan, cũng không có trách nhiệm cùng nghĩa vụ vì nơi này Hồ tộc phụng hiến chính mình, tùy tiện nói một chút, bản nhân đáng ghét xử lý văn thư báo cáo.” Norman nghe được hắn là Cửu Vĩ Hồ ánh mắt tạch được liền sáng, lỗ tai cái đuôi đều dựng thẳng lên đến, sau đó liền nghe đến Kỳ Thuấn biến chuyển, cả người liền mây đen dày đặc, thê lương bi ai, lỗ tai cái đuôi toàn gục xuống dưới.

Kỳ Thuấn nhìn trước mắt Hồ tộc tế ti bất đắc dĩ thở dài, bổ sung một câu,“Ngẫu nhiên, ta nói ngẫu nhiên giúp một tay vẫn là có thể .” Sau đó Norman liền lập tức đầy máu sống lại, ánh mắt lóe sáng lóe sáng, lỗ tai đứng thẳng, cái đuôi vui thích lay động.

Ngươi là hồ ly, không phải cẩu, cám ơn. Kỳ Thuấn bóp trán.

“Nếu đã nói hảo , tiểu hồ ly vẫn là tiếp tục cùng ta đi thần chi tẩy lễ đi.” Một bên đại trưởng lão nói.

“Hảo, làm phiền .” Kỳ Thuấn hướng hắn gật đầu ý bảo, liền cùng Theodore cùng nhau cùng hắn ly khai.

Chương 48: · tam thánh tuyền

Đại trưởng lão, Kỳ Thuấn cùng Theodore ba người ở trên đường chạm đến thánh thành thành chủ Cray cùng thánh thành thánh điện thị vệ trưởng tang tháp tu.

Cray vừa thấy đến Kỳ Thuấn hai mắt nhất thời mạo lang quang,“Bá –” một chút liền đến Kỳ Thuấn trước mặt, quỳ một gối, nắm lấy tay hắn bắt đầu đọc diễn cảm:“A…… Mỹ nhân, thật sự là một ngày không thấy như cách tam thu, đối với ngươi tưởng niệm giống như Giang Hà bên trong thủy như vậy thao thao bất tuyệt……” Còn chưa nói xong liền bị Theodore một cước đạp bay đi ra ngoài,“Bẹp” Nện xuống đất.

Kỳ Thuấn mỉm cười tới gần Theodore, Theodore ngoan trừng Cray ôm lấy Kỳ Thuấn, biểu thị công khai chủ quyền.

Cray từ mặt đất nhảy dựng lên:“A a a, đáng chết xuẩn miêu, thế nhưng đạp ta !”

“Thuấn là của ta bạn lữ.” Theodore hất cao cằm, ôm chặt Kỳ Thuấn, khoe ra nói.

Hai chỉ xem nhau không vừa mắt giống đực không có gì bất ngờ xảy ra lại động khởi thủ.

Kỳ Thuấn nhìn nhìn Cray lại nhìn nhìn đại trưởng lão, sau đó lại xem xem Cray lại xem xem đại trưởng lão. Trách không được tổng cảm giác đại trưởng lão vài lần thục, nguyên lai là cùng Cray có sáu bảy phân tương tự.

“Không cần nhìn, ta cùng Cray có huyết thống quan hệ lạp. Ân, tính tính xem, hẳn là Cray ông cố phụ ông cố phụ ông cố phụ, đại khái.” Đại trưởng lão bẻ ngón tay tính.

“Như vậy ta đối Cray động thủ ngươi không ngại đi?” Kỳ Thuấn hỏi.

“Ha ha, không ngại không ngại, kia hỗn tiểu tử tùy tiện tấu, tấu một lần lại tống một lần.” Đại trưởng lão ha ha cười khoát tay tỏ rõ thái độ.

“Vậy là tốt rồi.” Kỳ Thuấn gật gật đầu, sau đó liền tiến lên, một phen móc lấy Theodore cổ, đem hắn chui vào trong lòng, đồng thời một đuôi tử đem Cray tung ra đi.

Một bên tang tháp tu bỗng nhiên di động, đem ai trọng kích Cray tiếp được, ôm vào trong ngực.

“Hill, còn có việc, đừng ở chỗ này lãng phí thời gian.” Kỳ Thuấn tới gần Theodore bên tai động tác ái muội nói.

Theodore rất chăm chú gật gật đầu, liền trực tiếp bỏ qua Cray.

Đại trưởng lão ho nhẹ một tiếng, nói:“Tiểu tu, ngươi mang cái kia hỗn tiểu tử đi chơi đi, đừng làm trở ngại chúng ta chính sự.”

“Hảo.” Tang tháp tu ứng thanh, liền khiêng giương nanh múa vuốt Cray xoay người ly khai.

“Hảo, hỗn tiểu tử đi, thỉnh bên này.”

Đó là một tòa khảm nạm tại nham bích bên trong rộng rãi đại điện, cự đại dày nặng cửa đá tại đại trưởng lão vài cái thủ thế dưới chậm rãi mở ra.

“Chính là này , xin theo ta đến.” Ba người bước vào này cung điện, hai bên cung đăng theo bọn họ cước bộ bắt đầu từ ngoài vào trong thắp sáng.

“Nơi này, đến.” Đại trưởng lão đẩy ra đại điện chỗ sâu nhất phiến tinh mỹ khắc hoa cửa đá, ánh vào mi mắt liền là một đầm sương mù lượn lờ nước suối. Sương mù lượn lờ cũng không phải bởi vì độ ấm mà là bởi vì mật độ. Trong gian phòng này linh lực nồng đậm cơ hồ để người hít thở không thông.

“Tam thánh tuyền sao……” Kỳ Thuấn lẩm bẩm nói.

Theodore trước tiến lên, đem tay tiến vào trong nước ao,“Ti –” Hắn lập tức phát ra một tiếng đau hô,“Ao nước này là linh lực tụ tập bởi mật độ rất cao mà hoá lỏng hình thành . Tuy rằng thuần túy nhưng vẫn tụ tập áp súc lực lượng thập phần cuồng bạo, thuấn, này đàm nước suối nhìn như linh lực đầy đủ nhưng tuyệt đối không phải cái gì thứ tốt. Thần chi tẩy lễ là muốn mạng người ngoạn ý.” Theodore cau mày, thẳng tắp nhìn chằm chằm Kỳ Thuấn, hi vọng hắn có thể rời đi.

“Hill, không có việc gì , không cần lo lắng.” Kỳ Thuấn không có ý tứ khẩn trương cảm xúc, phi thường bình tĩnh, hắn đi qua, ôm lấy Theodore đầu, đem một hôn rơi vào hắn mi tâm, vuốt phẳng hắn gồ lên mày.“Ta có chừng mực, chịu không nổi là sẽ không cưỡng cầu .”

“Muốn như thế nào làm?” Kỳ Thuấn gạch nhìn về phía sau đại trưởng lão.

“A, rất đơn giản, cởi sạch quần áo ngâm tắm là có thể , phao thời gian dài ngắn tùy người mà khác nhau, chỉ bằng của ngươi tu vi thiên phú thời gian hẳn là sẽ không quá ngắn, ít nhất sáu bảy thiên đi.” Đại trưởng lão trả lời.

“Hill, ngươi đi trước đi, không cần lo lắng, ta có sổ.” Kỳ Thuấn vỗ vỗ Theodore vai, Theodore đứng lên, có chút do dự, nhìn Kỳ Thuấn há miệng nhưng cuối cùng không nói gì thêm, cùng đại trưởng lão cùng ly khai.

Cửa đá “Ping” đóng lại, toàn bộ không gian liền còn lại Kỳ Thuấn một người, nhắm mắt lại hắn thâm thâm hít ngụm khí, sau đó chậm rãi thở dài, lại mở mắt, trong mắt thần sắc trở nên kiên định mà tự tin, tiếp bỏ đi quần áo chậm rãi đi vào trong nước ao.

Nước suối cũng không sâu, vừa không qua hắn bụng, thủy ôn lạnh lẽo, mà trong nước mật độ cực cao linh khí phía sau tiếp trước xâm nhập hắn lỗ chân lông, tiến vào thân thể hắn.

“Ti — quả thực rất đau .” Kỳ Thuấn ngược lại hấp khẩu khí.

Trong ao linh lực bởi vì hắn tiến vào mà trở nên sôi trào, chúng nó tựa hồ tìm đến một chỗ hổng như vậy chen chúc tới Kỳ Thuấn chung quanh, căn bản không để ý hắn ý nguyện, phát cuồng tưởng tiến vào thân thể hắn, sau đó liền tại hắn kinh lạc trung tàn sát bừa bãi.

Kỳ Thuấn ánh mắt ám ám, không cho chính mình một chút đường sống bước vào ao chính trung ương, sau đó đem chính mình cả người đều chưa vào trong nước.

———— ngẫu là phân cách tuyến ————

Cuộn trào mãnh liệt linh lực tựa hồ muốn đem hắn đè ép nghiền nát, Kỳ Thuấn thoáng nhăn mày, bắt đầu vận chuyển yêu lực, cuồng bạo lực lượng càng thêm nhanh chóng đại lượng tràn vào thân thể hắn, một lần lại một lần phá hư, một lần lại một lần chữa trị. Kỳ Thuấn đau sắc mặt trắng bệch, hắn là hắn không có đình chỉ, tự ngược thức phá hủy chính mình mạch lạc lại một lần nữa xây dựng.

Hắn dần dần cảm giác được thế giới này đối với hắn vô hình gông xiềng tại đoạn liệt, đoạn liệt mặt càng lúc càng lớn, không biết qua bao lâu chỉ nghe thấy “Ca” Một tiếng giòn vang, gông xiềng đoạn liệt, Kỳ Thuấn toàn thân xuất hiện màu đỏ tươi minh văn đồ án, cực kỳ yêu diễm hoa lệ phiền phức, sau đó chậm rãi trở nên nhạt, cuối cùng ẩn vào làn da của hắn.

Tại cuối cùng một minh văn biến mất chốc lát, Kỳ Thuấn “Bá –” mở mắt, màu hổ phách con ngươi cực xinh đẹp mà băng lãnh vô tình, sâu không thấy đáy. Qua hồi lâu, độ ấm mới từng bước dung nhập ánh mắt, nguyên bản lãnh ngạnh nhân nhi mới bắt đầu nhu hòa. Chín điều đuôi to giương ra đến, vô ý thức vũ động, lập tức khiến vốn trống trải phòng có chen chúc cảm.

Vũ động cái đuôi lực phá hoại rất mạnh, có phát mặt nước, bắn lên tung tóe hai ba mét cao bọt nước, có va chạm mặt tường, trên đỉnh phòng mảnh vụn tốc tốc rơi xuống, còn có phách kích mặt đất, là mặt đất xuất hiện hố vết rạn. Trúc tại trên vách đá cung điện bên trong phát ra động tĩnh, toàn bộ cung điện bắt đầu chấn động lay động, trên vách núi không ngừng có thạch đầu lăn xuống.

“Ai u, tam trong thánh tuyền tiểu hồ ly cuối cùng tỉnh,15 thiên lạp, ta này đem lão xương cốt mau bị Bouze gia tiểu báo tử ép buộc tán lâu.” Đại trưởng lão thở ra một hơi, gõ gõ bối,“Bất quá, động tĩnh như thế nào lớn như vậy, ai u uy, vân vân và vân vân, hắn sẽ không là muốn đem của ta cung điện hủy đi đi ! ! ! ?? a uy, mau cho ta dừng tay a !”

Chương 49: · ôn tuyền hành cung

Kỳ Thuấn phá vỡ mặt nước đứng lên, thủy châu theo hắn hai gò má trượt xuống chí cằm, lại tích đến ngực, dọc theo cơ ngực độ cong chìm vào trong nước, cực hạn gợi cảm. Hắn ngẩng đầu lên, nhắm mắt lại, lông mi hơi hơi rung động, xòe ra hai tay, chậm rãi thở ra một ngụm trọc khí.

Thế giới này không lại đối với hắn chống lại, hắn không lại thuộc về dị vật bị bài xích ở ngoài, hắn rốt cuộc có thể đem cảm giác đến linh khí tùy tâm lấy dùng, nhét vào kinh mạch, dung nhập yêu đan, có thể hoàn thành hoàn mỹ linh lực tuần hoàn.

Kỳ Thuấn nguyên bản thiên phú, ngộ tính, căn cốt đều là tuyệt hảo. Đi ra ngoài vô hình gông xiềng về sau, một thân thoải mái, hấp thu linh lực sau hắn tu vi không đơn giản khôi phục, lại còn ẩn ẩn tại tăng cường.

Hắn tả hữu vặn vẹo một chút cổ, phát ra “Ca ca” giòn vang, thu hồi chín cái đuôi, sau đó gợi lên khóe miệng khẽ cười một tiếng,“Cổng hai vị, nước miếng chảy ra .”

Trốn ở trong khe cửa nhìn lén Cray cùng đại trưởng lão sau khi nghe được, đều theo bản năng xoa xoa miệng, không có a, sau đó bừng tỉnh, bị lừa còn bị phát hiện .

“A ha ha ha, tiểu hồ ly ngươi nháo ra lớn như vậy động tĩnh ta chỉ là lại đây tra xét trở xuống, tra xét trở xuống , a ha ha ha.” Đại trưởng lão xấu hổ hỗn loạn đầu, nói đùa. Cray như trước hai mắt lóe sáng si hán nhìn Kỳ Thuấn □□ da thịt.

“Ân, phải không?” Kỳ Thuấn chậm rãi tới gần bên bờ, cổng hai người ánh mắt bất tri giác đi theo Kỳ Thuấn dị động, nhìn hắn đi đến bên bờ, tay chống mặt đất chuẩn bị đi lên, liền ánh mắt trừng to, sợ bỏ lỡ một hơi, trong lỗ mũi phun khí, huyết mạch phun trương, a a a, đến đến, đặc đại phúc lợi !

Kỳ Thuấn nhíu mày, nhìn hai người tà mị cười, nâng tay búng tay kêu vang, nhất thời phòng cuồng phong nổi dậy, mãnh liệt gió to thổi được Cray cùng đại trưởng lão không mở ra được mắt. Cuồng phong vỏn vẹn chớp mắt liền đình chỉ, hai người nhanh chóng quay đầu trừng mắt, thế nhưng lập tức liền thất vọng, Kỳ Thuấn đã mặc chỉnh tề đứng ở bên bờ, mỉm cười nhìn hai người bọn họ.

“Có thể đi sao?” Kỳ Thuấn hỏi hai gục đầu, tựa hồ thụ trầm trọng đả kích hai người.

“Có thể .” Đại trưởng lão hữu khí vô lực trả lời, phúc lợi không thấy được, anh anh anh, không vui.

——– ngẫu lăn qua lăn lại ————

Theodore về nhà vừa vào cửa liền ngây dại, hắn thấy được Kỳ Thuấn ngồi ở phòng khách bên trong bưng bôi hồng trà, thản nhiên tại phẩm trà.“Hoan nghênh trở về, Hill. Như thế nào, không biết ? Xem choáng váng?” Kỳ Thuấn nhìn khó có thể tin tưởng mở to hai mắt Theodore cười nói.

“Thuấn !” Theodore cơ hồ là nhào lại đây , ôm lấy Kỳ Thuấn, hung hăng đến chôn ngực.

“Hill, buông tay, trà ngã, còn có như vậy ta mau không có cách nào khác hô hấp .” Kỳ Thuấn tại Theodore ngực truyền ra rầu rĩ thanh âm.

“Nga, Hill đã về rồi, vừa lúc.” Cecil cũng bước vào gia môn, nhìn thấy thân mật ôm ở cùng nhau hai người cười đến rất vui vẻ.

“Ta vừa đi ngươi đại bá kia, lấy đến này.” Cecil từ trong lòng móc ra một khối lệnh bài, rất khoe khoang tại Theodore cùng Kỳ Thuấn trước mắt lung lay lại hoảng,“Vương tộc thánh địa ôn tuyền hành cung thông hành lệnh bài, Hill mang theo Felix đi phao ôn tuyền đi.” Dứt lời còn dùng sức triều hai người ái muội nháy mắt, sau đó đem lệnh bài nhét vào Theodore trong lòng, vỗ vỗ vai hắn, ý bảo hắn muốn cố gắng, tiếp liền rời đi .

Theodore có chút không nói gì nhìn lệnh bài, Kỳ Thuấn ngược lại là rất cảm thấy hứng thú, lấy qua lệnh bài lật xem một chút, đối Theodore nói:“Đi thôi, đi phao ôn tuyền, đừng cô phụ a mỗ ý tốt.”

———- ngẫu là ngăn cách tuyến ———-

Ôn tuyền hành cung đình đài lầu các, cao thấp chằng chịt, rường cột chạm trổ, tựa như tiên cảnh. Mà sương mù lượn lờ ôn tuyền trì bên trong truyền ra làm người ta mặt đỏ tai hồng tiếng vang.

Theodore tay chống trì duyên, ánh mắt cấm đoán, mày hơi hơi chau lên, miệng mở ra, trầm thấp dễ nghe □□ không ngừng tiết ra, hắn cả người nhẹ nhàng run rẩy, làn da không biết là vì ôn tuyền phao lâu vẫn là động tình duyên cớ, hiện ra hảo xem ửng hồng.

Kỳ Thuấn tại hắn phía sau, đè nặng thân thể hắn, hai tay giữ hắn eo, đôi mắt buông xuống, lộ ra cực sâu ám sắc.

……

Nơi này tỉnh lược 1700 tự, hà cua (hài hòa) cuộn trào mãnh liệt, thỉnh tự hành tưởng tượng……

……

Không biết qua bao lâu, Kỳ Thuấn rốt cuộc khôi phục khí lực. Thật sự là điên cuồng, hắn chưa từng có như vậy thất khống. Bất quá…… Kỳ Thuấn liếm liếm khóe miệng, Hill tư vị thật sự là mĩ diệu a !

Quay đầu, phát hiện Theodore đã oa tại hắn chỗ khuỷu tay nặng nề ngủ. Bán trưởng tóc đen bị mồ hôi tẩm ướt, hỗn độn thiếp tại bên má, có vẻ cuồng dã lại gợi cảm.

“Thật không biện pháp.” Kỳ Thuấn lắc đầu, sau đó ôm lấy Theodore, đi vào phòng ngủ.

Thứ năm mươi chương · khẩn cấp quân báo

Theodore lại là tại thắt lưng đau nhũn chân trung tỉnh lại, hắn gian nan khởi động thân mình, hắc mặt nhìn ôm hắn eo ngủ hết sức thơm ngọt Kỳ Thuấn, nghiến răng. Sau đó có buồn rầu che mặt, có thể từ khe hở bên trong nhìn thấy đỏ rực má. Đáng chết, tối hôm qua ta đều làm cái gì…… Thế nhưng thế nhưng…… Ô, hảo tưởng đem tối hôm qua phát sinh trực tiếp xóa bỏ a. Theodore thoáng tách ra một điểm ngón tay, nhìn lén Kỳ Thuấn ngủ nhan, sau đó điện giật dường như lập tức khép lại hai ngón tay. Ô, cảm giác hảo mất mặt.

Đúng lúc này, Kỳ Thuấn mở mắt, biếng nhác đem đầu tựa vào Theodore trước ngực, làm nũng thức cọ cọ. Theodore nháy mắt căng thẳng thân thể, vừa động cũng không dám động.

Kỳ Thuấn nhận ra hắn phản ứng, trên mặt liền nở rộ ra diễm lệ tươi cười,“Hill tối hôm qua hảo nhiệt tình a…… Nhiệt tình được ta đều ăn không tiêu .”

“Ngậm miệng !” Theodore mặt càng đỏ hơn, hung tợn được ngữ khí, lại khiến Kỳ Thuấn cười đến càng hoan .

“Ha ha. Hill đừng thẹn thùng sao.” Nhìn thấy nhà mình bạn lữ sắc mặt càng ngày càng khó coi, Kỳ Thuấn lập tức nói sang chuyện khác,“Hảo hảo, nằm xuống ta giúp ngươi ấn an eo, bằng không sẽ khó chịu .” Kỳ Thuấn dẫn đường Theodore phục đến, khóa ngồi ở hắn trên đùi, móc ra tinh dầu, lâm tại hắn bên hông, sau đó thủ pháp thành thạo bắt đầu mát xa.

———— ngẫu lăn qua lăn lại ————

Kỳ Thuấn cùng Theodore đến buổi chiều mới từ ôn tuyền hành cung trở về, không ngoài ý muốn tiếp đến a mỗ cùng đại ca ái muội ánh mắt, Theodore ngẩng đầu ưỡn ngực nhìn không chớp mắt, trực tiếp không nhìn đi qua. Kỳ Thuấn cùng hắn sánh vai, tươi cười thập phần xán lạn, cả người có vẻ cơm chân mà biếng nhác.

Lúc này, Wilms thô lỗ xông tới, thở hổn hển giương trong tay giấy, cúi lưng, tay chống đầu gối, cuồng thở,“Hi, Hill…… Hô hô, Felix…… Không, không tốt , khẩn cấp quân báo ! quân báo !” Wilms cuối cùng sửa sang hô hấp,“Trùng tộc đại quân không biết làm thế nào đến , từ trung bộ sâm lâm vòng qua bảo lũy tây phòng tuyến trực tiếp công kích Phổ Hi thành, ý đồ hai mặt giáp công đánh hạ phía tây tắc Ciel, Phổ Hi thành trước mắt mất liên lạc .”

“Ngươi nói cái gì ! Phổ Hi thành mất liên lạc !” Kỳ Thuấn tươi cười nháy mắt biến mất, hắn xông lên tiền nhéo Wilms vạt áo trước,“Nói rõ ràng, cái gì tình huống !”

“Phổ Hi thành bị Trùng tộc cự hình thiết giáp trùng quân đoàn đoàn đoàn vây khốn, bên trong tin tức truyền không ra đến, bên ngoài tin tức cũng vào không được, cụ thể thuyết minh tình trạng cũng không thể hiểu rõ, đồng thời phía tây tắc Ciel thành cũng nhận đến mãnh liệt tiến công, chia binh lực giải cứu Phổ Hi thành liền được thập phần khó khăn, mà phía đông Theka Lawson cũng đồng dạng lọt vào tập kích, tuy không phải chủ lực nhưng cũng là không phân phát căng chùng dịch, liền sợ hắn đến dương đông kích tây.”

Kỳ Thuấn buông ra Wilms, nhắm mắt lại, khiến khẩn trương cơ nhục trầm tĩnh lại, sau đó hít sâu một hơi, tại chậm rãi phun ra, lại mở mắt thời điểm, cả người liền thập phần lãnh tĩnh .

Wilms nuốt nuốt nước miếng, bởi vì Kỳ Thuấn biểu thoạt nhìn thập phần bình tĩnh, mặt không chút thay đổi, nhưng hắn trong mắt thần sắc cực sâu, phủ đầy băng sương, cuộn trào mãnh liệt lại điên cuồng, lãnh khốc khí huyết sát đã chậm rãi tràn ra đến, khiến hắn cảm thấy băng lãnh hàn khí từ lòng bàn chân tâm trèo lên lưng, sau đó long trụ hắn cả người. Mụ mụ mễ, thật đáng sợ qaq

“Hill, xin lỗi, ta muốn đi trước , hồi phổ hi.” Kỳ Thuấn không quay đầu, thanh âm khác thường với thường lui tới có vẻ dị thường lãnh ngạnh.

Theodore niết niết quyền đầu, cũng hít một hơi thật sâu, hắn biết Kỳ Thuấn đã hạ quyết tâm, không người có thể ngăn cản, hắn mở miệng chỉ là báo cho biết mà thôi,“Ân, biết, phải cẩn thận, không ngoài ý muốn ta muốn đi phía đông Theka Lawson, đẳng chiến sự kết thúc ta đến Phổ Hi thành tìm ngươi.”

“Hảo, Hill, ngươi còn không có gặp qua của ta a mạt a mỗ đâu !” Kỳ Thuấn chân mày hoàn thành hai đạo Nguyệt Nha Nhi, cười đến ôn nhu.

Theodore vừa nghe lời này một chút này thân thể cương ngạnh, bắt đầu mạo hàn khí, chung quanh độ ấm đột nhiên hàng, rõ ràng đã có thể rất tốt khống chế chính mình năng lực , cái này có thất khống .

Kỳ Thuấn cười tủm tỉm nhìn cương ngạnh hoảng loạn bạn lữ, mặt bộ đường cong thập phần nhu hòa, thế nhưng xoay người chốc lát, tươi cười nháy mắt biến mất, như là Tu La quân vương như vậy, lãnh khốc vô tình, sát khí tại hắn đi ra mỗi một bước đều tại gia tăng, nhìn như thong thả bước chân, thế nhưng nhân lấy cực nhanh tốc độ biến mất tại mọi người trong tầm mắt.

“Cái kia, đệ đệ, thật là đệ muội sao……” Không phải bị đánh tráo đi, như vậy cường thế sắc bén.

“Ân, thuấn sinh khí.” Theodore tầm mắt vẫn dừng lại tại Kỳ Thuấn biến mất địa phương.

“Hill……” Cecil đã lâu mới từ khiếp sợ trong hoãn lại đây,“Felix tựa hồ rất mạnh a……”

“Ân, hắn cũng là tám cấp chiến sĩ.”

Cecil:“……”

Khải tát lan tư:“……”

Trong nhà tựa hồ lại thêm ghê gớm gia hỏa.

Gia mạt địch á tựa hồ cảm giác được cái gì ngẩng đầu, nhìn trái nhìn phải, sau đó nhìn về phía nhà mình a mỗ cùng bạn lữ, đại đại trong ánh mắt viết “Có chuyện sao?”

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Kỳ Thuấn mở ra toàn tốc, tựa như một đạo ngân sắc điện quang như vậy tật tốc xuyên qua trung bộ sâm lâm, không ngừng đốn một lát. Hắn đuổi tới Phổ Hi thành phụ cận thời điểm đã là ngày hôm sau Thiên Minh lạp, hắn thấy được Thú Nhân quân đội đóng quân doanh địa, liền xông đi vào. Thản đãng đãng xốc lên chủ trướng rèm cửa, quang minh chính đại liền đi vào.

“Người nào !” Bọn lính trước bị làm sửng sốt, sau đó tại kịp phản ứng, huấn luyện có tố phải đem Kỳ Thuấn đoàn đoàn vây quanh.

“Phổ Hi thành Felix.” Kỳ Thuấn đem chuẩn tướng hội trưởng sáng đi ra.

Vây quanh hắn binh lính vừa thấy, liền “Bá –” Một chút thu hồi vũ khí,“Chuẩn tướng đại nhân !”

Doanh trướng chủ nhân là một Kỳ Thuấn xa lạ Thú Nhân, lại hắc lại tráng, liên góc cạnh rõ ràng, cánh tay ngực tràn đầy nồng đậm lông tóc, thập phần thô kệch.

“Chuẩn tướng? Này nương nương tức tức, so giống cái hoàn hảo xem gia hỏa là chuẩn tướng?” Người nọ cánh tay tuyệt đối có Kỳ Thuấn đùi thô, giọng cũng phi thường vang dội.

“Bị coi khinh hắn, hắn thực lực rất mạnh .” Bên cạnh người kia một thoạt nhìn tương đối nhã nhặn Thú Nhân nói.

“Ân? Jose nhận thức hắn?”

“Ân, cùng Donoghue thượng tướng chấp hành nhiệm vụ khi gặp qua, tám cấp chiến sĩ, Phong Lôi song thuộc tính, phạm vi lớn quần thương hình, cận chiến cũng rất lợi hại.” Gọi Jose Thú Nhân trả lời hảo đồng bạn vấn đề, chuyển hướng Kỳ Thuấn nói,“Felix sao? Như ngươi chứng kiến Phổ Hi thành tình huống không tha lạc quan.”

“Ngươi đem toàn bộ tình huống cùng ta nói một chút.” Kỳ Thuấn gồ lên mày.

“Hảo, đây là tạp da phu trung tướng…… Tám cấp sơ cấp chiến sĩ, ta là Jose, trung tướng, tám cấp sơ cấp chiến sĩ, lần này giải khốn Phổ Hi thành có chúng ta vi tổng phụ trách.”

Kỳ Thuấn hướng hai vị phân biệt gật gật đầu liền tính là nhận thức .

“Ngươi đến thời điểm hẳn là chú ý tới xa xa màu đen tiểu sơn như vậy , một tòa một tòa, cự hình thiết giáp trùng, chính là thiết giáp trùng quân đoàn ngăn ở chúng ta cùng Phổ Hi thành ở giữa, nhiên chúng ta thúc thủ vô sách. Thiết giáp trùng di động tốc độ cực kỳ thong thả, thế nhưng lực phòng ngự rất làm cho người ta sợ hãi, lực công kích cũng không thấp, giống như là một mặt cương bích, đổ ở trung gian.”

“Phổ Hi thành đâu? Có tin tức sao?” Kỳ Thuấn hỏi.

“Mất liên lạc chỉnh chỉnh ba ngày, không, tính cả hôm nay là ngày thứ tư .” Jose trả lời.

“Ha ha, ta đi đột phá cái kia cái gì lão tử quân đoàn.” Kỳ Thuấn vụt đứng lên đến,“Ba ba ba” ấn xoa ngón tay, quanh thân áp suất thấp.

“Ngươi không cần xúc động !” Jose cũng cùng đứng lên, giữ chặt liền muốn hướng bên ngoài xung Kỳ Thuấn.

“Xúc động? Không có, ta rất lãnh tĩnh.” Kỳ Thuấn quay đầu lại biểu tình không có Jose tưởng tượng như vậy ngược lại thập phần bình tĩnh, bình tĩnh phải khiến Jose cùng một bên tạp da phu có loại sởn tóc gáy cảm giác. Bọn họ thấy được Kỳ Thuấn trong mắt toàn oa, xoay tròn này tựa hồ dương giang bọn họ xả vào đi, lãnh khốc bạo ngược, phảng phất có một đầu hung thú sắp phá đi ra.

Jose không tự hiểu là buông lỏng tay ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s