Chiến thần nhà vị kia không phải bình thường, Linh Thư Văn

71-end QT CTNVKKPBT

Chương 71: · hải trung bạo quân — Gia mạt địch á

“Đình đình đình, tiểu thúc thúc cũng đừng hồ nháo, nơi này là ở tại khu, đánh nhau chẳng những muốn bồi thường, vẫn là trái với quân quy sự, ta cũng sẽ không bởi vì chúng ta ở giữa có thân thuộc quan hệ giúp các ngươi giấu diếm, lại nói, Felix cùng Gia mạt địch á này hai vị đánh lên, động tĩnh tuyệt đối sẽ không tiểu. Nếu nhất định phải đánh, ngoan ngoãn đi đấu trường, chỗ đó có thể thống thống khoái khoái đánh.” Cosogal nhìn không được , khi ta vị này điện hạ là người chết a.

Kỳ Thuấn tại đây trống không vụng trộm hỏi thăm Theodore,“Hill, ta nhưng là đối các loại quy củ đều không lý giải , này thảo bạn lữ cùng đối phương a mạt đánh nhau là cái gì quy củ? Muốn bó tay bó chân khiến đánh, vẫn là không cần cố quản buông ra đánh?”

“……” Theodore biểu tình thật bất đắc dĩ, nhưng xem Cecil tư thế không đánh một trận liền tuyệt đối không bỏ qua bộ dáng, hồi đáp,“Nếu thực lực của ngươi so đối phương a mạt nhược, kia liền bị đánh; Nếu lực lượng ngang nhau, liền toàn lực; Nếu cao hơn một đoạn, liền muốn thích hợp khống chế một chút, tuyệt đối không thể khiến đối phương tử hoặc là trọng thương, nhưng thụ thương rất bình thường, Thú Nhân giống đực đều là vô cùng tốt đấu .”

“Ân, liền là nói có thể buông ra tay chân, tấu cũng không quan hệ lâu?” Kỳ Thuấn thoáng nhướn mi.

“Loại này tập tục là tại triển lãm thực lực, chứng minh chính mình có thể cho đối phương nhi tử hảo sinh sống, đương nhiên là chứng minh chính mình càng mạnh càng tốt.” Theodore trả lời.

Kỳ Thuấn suy tư một chút, nói:“Ta biết.”

“Thuấn, tẩu tử rất mạnh , đặc biệt là sử dụng chủng tộc thiên phú kỹ năng sau……” Theodore nhịn không được nhíu mày.

“Ta cũng rất mạnh , Hill không cần lo lắng.” Kỳ Thuấn mỉm cười, rất tự tin,“Ta cũng có chủng tộc thiên phú kỹ năng nga, hơn nữa biến thái .”

“Ân, nhưng ngươi vẫn là muốn cẩn thận, không cần thụ thương.”

“Ta sẽ .”

———— lạp lạp, ta là sung sướng ngăn cách tuyến ———-

Đấu trường.

Cự đại đài đá hai bên các đứng một người, vóc dáng tại Thú Nhân giống đực đều không tính cao, thoạt nhìn cũng không khôi ngô oai hùng, ngược lại tại một đám Thú Nhân đại lão gia lịch thoạt nhìn rất gầy yếu, cơ nhục đường cong cũng không khoa trương, khuôn mặt tinh xảo, làn da giống gốm trắng, thấy thế nào đều không tự cao thủ, mà giống đại gia tộc bên trong nuông chiều nuôi lớn thiếu gia công tử. Thế nhưng dưới đài một đám cao lớn vạm vỡ Thú Nhân chiến sĩ không ai dám coi khinh bọn họ, rất nhiều người đặc biệt đến xem trận này so đấu.

Kỳ Thuấn làm Chiến Thần bạn lữ cũng có chút sự tích truyền vào qua đại gia hỏa trong tai, nhưng chung quy là lần đầu tiên gặp chân nhân, ngược lại là Gia mạt địch á càng có danh một ít — hải trung bạo quân. Giao nhân vương tộc lý ra quái thai, mới trước đây thất lạc, bị biển sâu lịch dị thú nuôi lớn, thực lực bưu hãn, tính cách quái đản, thị Huyết Tàn bạo, một lời không hợp liền giết người, thậm chí không lý do liền giết người. Lúc trước coi trọng Caesar Lance, toàn bộ Hải tộc đều phóng pháo vui vẻ đưa tiễn vị đại nhân này rời đi đại hải.

Nhưng thật sự cùng hắn ở chung qua nhân liền biết, vị này được xưng là “Bạo quân” Giao nhân kỳ thật phi thường tốt ở chung. Sinh hoạt cùng đơn giản, chỉ cần uy no, ngủ đủ, cũng không có cái gì yêu cầu, tính tình đơn thuần quá, tư duy rất đơn giản trực tiếp, hắn thế giới liền chia làm “Thích” Cùng “Không thích”, hắn đối bị quy là “Thích” nhân tuyệt đối là toàn tâm toàn ý, không hề do dự hảo, đồng thời đối ác ý phi thường mẫn cảm, chỉ cần lậu ra một chút, hắn ánh mắt lập tức tập trung ngươi, thường thức toàn vô, sống ở chính mình thế giới bên trong, câu thông chướng ngại, thậm chí ngay cả nói đều không như thế nào nói, Caesar Lance dạy hắn nói chuyện liền phí thời gian rất lâu.

Như vậy, nguyên bản đối đến bờ biển xử lý tranh sai liền bị Hải tộc phụ tặng một ba tuổi đại hào hùng hài tử Caesar Lance tỏ vẻ khó chịu, hơn nữa này hùng hài tử vũ lực trị đáng sợ, hắn đánh không lại, lại có thể so với cẩu so thuốc dán vẫn kề cận hắn, trọng yếu nhất là chỉ có hắn tài năng áp chế đại hào hùng hài tử nhìn thấy hắn không thích nhân liền sát, đối với hắn cùng ác ý nhân liền sát, đụng tới hắn thân thể nhân liền sát, tâm tình không tốt giết người, đói bụng giết người, không ngủ no giết người.

Mới đầu xác thật là sứt đầu mẻ trán, chỉ có thể may mắn hắn a mỗ Cecil là yêu bạo tẩu khủng long, hắn còn thích ứng như vậy tiết tấu, mà hắn đệ đệ Theodore mới từ tử vong lịch lãm lý đi ra thời điểm cũng là tự bế, không yêu nói chuyện, cả người sát khí, hắn có cùng loại này nhân ở chung kinh nghiệm. Nhưng chậm rãi xử lâu, hùng hài tử □□ hảo, nhu thuận lại nghe lời, chỉ đâu đánh đó, dần dần cảm tình liền không giống nhau , cuối cùng thật đúng là xử đến cùng nhau .

Hải tộc nhóm đối “Bạo quân” Quyết định định cư lục địa lại là thả một trận pháo, tổ chức vui vẻ đưa tiễn hội, tỏ vẻ hoan nghênh. Gia mạt địch á đại nhân mời ngươi vĩnh viễn không cần trở lại.

Gia mạt địch á mở to một đôi trạm lam mắt to, nhìn nhìn bàng biên hắn bạn lữ Caesar Lance, rất chăm chú gật gật đầu,“Ân, sẽ không trở lại.”

Có thể cùng vị này “Hải trung bạo quân” Đứng ở cùng một trên đài thi đấu, Chiến Thần gia vị này tựa hồ cũng không bình thường, nghe nói có Viễn Cổ hi hữu huyết mạch, dưới đài chúng Thú Nhân khe khẽ nói nhỏ, vạn phần chờ mong.

“Hai mỹ nhân đánh nhau, hảo đẹp mắt. Khụ khụ, bại lộ , nói sai, là cao thủ đánh nhau, nhu vây xem nhu vây xem, ha ha.” Thú Nhân chiến sĩ giáp cuối cùng đánh “Ha ha” Đem nói bỏ qua.

“Chiến Thần gia vị kia không hổ là sản mỹ nhân Hồ tộc, ta cảm giác bàng biên Ni Địch khắc thành trung xinh đẹp nhất giống cái cùng hắn vừa so, chậc chậc, trực tiếp biến hàng quán .” Thú Nhân chiến sĩ ất cảm thán nói.

“Mĩ là mĩ, loại này cực phẩm mỹ nhân ngươi hold trụ? Chiến Thần đại nhân khả mang thai a, nói cách khác…… Ngươi hiểu được.” Thú Nhân chiến sĩ bính ý bảo dương dương lông mi.

“Ha ha.” Thú Nhân chiến sĩ ất cười gượng một chút nói,“Chỉ là ngẫm lại mà thôi, cái loại này cấp bậc mỹ nhân cũng không phải là ngươi ta tiêu thụ khởi , ta rất thực tế , chỉ cần cái kia thôn nhỏ bên trong tìm một tướng mạo như vậy, dễ đẻ đại mông giống cái, sinh tể là được.”

“Ngươi cảm giác ai sẽ thắng?”

“Vậy còn cần nói,‘Hải trung bạo quân’ cũng không phải là ăn chay .”

“Hừ, Chiến Thần gia vị kia chẳng lẽ là ăn chay ? Thiếu thành chủ, tại Chiến Thần đại nhân hôn sau cảm giác vị kia là bình hoa, kết quả đâu, vừa lên lôi đài, một chiêu đều chưa ra liền bị tấu được a mạt cũng không nhận ra được , nghe nói lúc ấy vây xem thú nhân này nhìn xem nghẹn họng trân trối, vị kia khả bưu hãn đâu.”

“Kia mới có kình sao, hai thực lực xấp xỉ cao thủ so chiêu mới có xem đầu, không đến không, xem xem nào mỹ nhân tương đối cường.”

“Hư, im lặng, bắt đầu.”

Đài đá bốn góc bốn vị Thú Nhân chiến sĩ mở ra phòng hộ trận, phòng ngừa trên đài toàn lực so đấu sẽ gây tai họa cho dưới đài. Tài phán lên đài, cũng không dong dài, liền hỏi thăm song phương hay không chuẩn bị sẵn sàng, được đến sau khi gật đầu, tại vây xem Thú Nhân cuồng nhiệt tiếng hoan hô trung lập tức tuyên bố,“Thi đấu thi đấu bắt đầu !”

Chương 72: · ngươi xem, thành chủ trán gân xanh tại bính

Tài phán “Bắt đầu” Lời nói rơi xuống, Gia mạt địch á cả người cho người ta cảm giác liền đại biến, nguyên bản còn tỉnh tỉnh mê mê một bộ thần du bên ngoài bộ dáng lập tức lợi hại ánh mắt tập trung Kỳ Thuấn, giống một con hung thú như vậy, trong mắt lý trí thối lui lưu lại nồng đậm bão táp. Kỳ Thuấn ngược lại vẫn là nguyên bản bộ dáng, nghiêng đầu có hứng thú.

Gia mạt địch á cũng mặc kệ đối thủ hay không chuẩn bị tốt cái gì, hắn công kích nháy mắt liền chí, Kỳ Thuấn chân mày nhất loan, hướng bên trái chợt lóe, đồng thời vươn ra tay phải đón đỡ trụ Gia mạt địch á hậu tục công kích. Gia mạt địch á phản ánh đồng dạng nhanh chóng, Kỳ Thuấn súy lại đây chưởng bị thấp người tránh thoát, sau đó hắn lại mượn dưới ngồi lực, nhảy lên đồng thời trong tay ngưng tụ thủy nguyên tố. Kỳ Thuấn cả người về phía sau đổ, mũi chân cách mặt đất, vẽ ra một đạo đường cong tránh được Gia mạt địch á công kích, Gia mạt địch á theo sát không buông, mà Kỳ Thuấn đột nhiên vòng quanh hắn thân hình đột ngột 180 độ xoay người, xuất hiện tại hắn phía sau. Yêu Tôn đại nhân thân pháp tương đương lợi hại, thêm Hồ tộc linh hoạt cùng nhanh nhẹn sử Gia mạt địch á thập phần đau đầu.

Gia mạt địch á đối với hắn công kích bị thoải mái tiếp được, cũng không cảm thấy giật mình, hắn lui về lôi đài bên kia, ánh mắt như trước gắt gao nhìn chằm chằm đối diện Kỳ Thuấn, không chút nháy mắt.

Ân, so với hắn đánh giá tựa hồ còn mạnh hơn một điểm, như vậy……

Gia mạt địch á há mồm.

“Ai, nhanh như vậy !” Caesar Lance kinh hãi,“Dia muốn tan nguyên thân .”

Kỳ Thuấn ở một bên như trước không ra tay ý tứ, nhưng quen thuộc hắn người sẽ cảm giác đến, Yêu Tôn đại nhân hứng trí bị hoàn toàn khơi mào đến. Kỳ Thuấn sờ sờ hơi hơi gợi lên khóe miệng, kim sắc trong ánh mắt quang hoa lưu chuyển.

Gia mạt địch á rất ít mở miệng, so không thế nào yêu nói chuyện Theodore nói còn thiếu hơn rất nhiều. Hắn cho dù là mở miệng cũng sẽ cố ý đè thấp giọng, là ngữ điệu cương ngạnh máy móc, bình bình không có phập phồng, bởi vì Giao nhân yết hầu cũng là vũ khí, hắn theo bản năng hạ thấp đối với chung quanh nhân ảnh hưởng. Mà lúc này hắn liền không cố kỵ mở miệng .

“A —-” Rất kỳ diệu âm luật, không ai để ý giải nó hàm nghĩa lại bị hoảng hốt vẻ mặt, kia vẫn là tại phòng hộ trận pháp ngăn cách đại bộ phận lực lượng sau hiệu quả.

Kỳ Thuấn thoáng nhíu mày, này thanh âm nói thật phi thường mĩ diệu, nhưng mĩ diệu hắn đầu đau, làm Hồ tộc hắn trời sinh đối ảo thuật, mị thuật đẳng một loại pháp thuật có kháng tính, thế nhưng thẳng tắp đối mặt Giao nhân tiếng ca vẫn là kiện phiền toái sự. Giao nhân tiếng ca là thẳng tắp đâm vào linh hồn , dù cho phong bế thính giác cũng là không có cái gì tác dụng .

“Bùm bùm” Kỳ Thuấn trên thân thể sáng lên lam tử sắc hồ quang, sau đó điện quang càng ngày càng thịnh, cuối cùng đem hắn toàn bộ đều bao khỏa đi vào. Cái này là Gia mạt địch á nhíu mày , hắn phát giác hắn tiếng ca đã không nhiều lắm hiệu quả , thế nhưng hắn không có dừng lại tiếng ca mà là biến điệu, tiếp thủy nguyên tố bắt đầu phát triển, từ bốn phương tám hướng hội tụ trực tiếp đem hắn lấy lên, mà hắn má xuất hiện vảy, lỗ tai triển khai thành vây cá trạng, trắng nõn hàm răng cũng thành răng cưa trạng, rõ rệt nhất liền là hai chân biến thành một đuôi màu lam bạc, sáng long lanh đuôi cá.

Giao nhân nguyên thân !

Kỳ Thuấn tại Gia mạt địch á hóa thú hình thời điểm đã rõ ràng cảm thấy thủy nguyên tố điên cuồng hội tụ cũng đem cái khác nguyên tố xa lánh đi ra ngoài, duy nhất may mắn là nước có thể dẫn điện, thủy nguyên tố tựa hồ đối lôi nguyên tố có chút không có cách, tuy rằng lôi nguyên tố bởi vì đại lượng thủy nguyên tố mà bị áp súc, nhưng rõ ràng nó sử thụ xa lánh nhẹ nhất .

Kỳ Thuấn nhẹ nhàng nâng thủ, hắn chung quanh cuồng bạo tứ nghiệt lôi điện lập tức trở nên thuận theo, tạo thành một kiện do hồ quang cấu thành áo khoác, mềm nhẹ nhu phi ở Kỳ Thuấn trên người, không phải ngẫu nhiên bốc lên điện quang, hắn tựa như một điều phổ thông sa y giống nhau không thu hút. Gia mạt địch á lắc lư một chút cái đuôi, giơ lên hai tay, phát ra “Nghệ —-” Thoáng bén nhọn đan âm, cái này thủy nguyên tố liền không là hội tụ như vậy thoải mái , mà là không biết tiết chế dũng mãnh tràn vào cục u, cục u tựa như một chứa nước bể cá như vậy, đảo mắt liền sẽ bị lấp đầy. Đương nhiên đây là Kỳ Thuấn sở không hi vọng phát sinh , ở trong nước tác chiến, ở trong nước cùng Giao nhân tác chiến, này ngẫm lại liền biết ưu khuyết, trên lôi đài phong bế tiểu không gian đối với hắn phong nguyên tố sử dụng cũng có thật lớn hạn chế. A, quả nhiên lại rộng rãi mang đánh nhau tương đối thích. Hắn trong lòng cảm thán nói, trong tay thuận theo lôi nguyên tố nháy mắt bắt đầu nương thủy nguyên tố lan tràn, đồng thời cấp Gia mạt địch á tạo thành đôi chút thương tổn.

Da, này chỉ Hải tộc diện mạo đương dày cứng rắn, Kỳ Thuấn dùng đầu ngón tay điểm điểm khóe miệng, chính xác nhân như trước là lười biếng , một bộ không sử lực bộ dáng.

Tuy nói Kỳ Thuấn hồ quang đối Gia mạt địch á chỉ là đôi chút thương tổn nhưng thật đau đớn, Gia mạt địch á đại ngư vĩ mãnh liệt vung, đã nhồi đầy một nửa kết giới thủy, sinh ra đáng sợ mạch nước ngầm cùng lốc xoáy, dâng lên sóng to, khí thế hùng hổ đánh về phía mặt nước bên trên Kỳ Thuấn. Thủy nguyên tố không bài xích lôi nguyên tố, kia đồng dạng lôi nguyên tố cũng không như thế nào bài xích thủy nguyên tố, Kỳ Thuấn chín cái đuôi nháy mắt xuất hiện cũng tạo thành một có độ cong tấm chắn, phong nguyên tố tại bốn phía hình thành áp suất không khí, sóng to bị từ trung gian xé ra, hủy diệt lực theo độ cong vòng qua Kỳ Thuấn va chạm tại hắn phía sau trên kết giới,“Oanh” Một tiếng vang lớn, toàn bộ đấu trường đều tại lay động, đỉnh phòng có mảnh vụn tốc tốc rơi xuống, một bộ phận thú nhân này đứng không vững một mông ngồi xuống đất.

“Nga, lão thiên. Ta cảm giác cục u kiên trì không được vài cái .” Một ngồi dưới đất Thú Nhân chiến sĩ mở miệng.

Một cái khác miễn cưỡng ổn định Thú Nhân chiến sĩ thò tay đem hắn kéo lên, nói tiếp nói,“Ta cũng như vậy cho rằng, xem, bố cục u bốn thú nhân này tại mắt trợn trắng, hơn nữa này vẫn là đệ nhất hạ……” Hắn lời nói còn chưa lạc “Oanh” Tiếng thứ hai nổ vang liền phủ qua hết thảy, toàn bộ cục u liền giống như dương điên điên phát tác như vậy run đến mức lợi hại, cuối cùng xem như gian nan ổn định , không thể tưởng tượng phát thứ ba.

Kỳ Thuấn nhìn cục u bên trong mực nước càng ngày càng cao, này cũng không phải cái gì hảo sự, hắn chín cái đuôi giãn ra, bắt đầu chuẩn bị càng cường thế chiêu số. Bị điện thật nhiều lần, hiện tại trên người còn lóe điện quang Gia mạt địch á âm mặt, hồ ly, khó giải quyết. Hắn mang theo màng năm ngón tay tách ra, một tay còn lại tại chính mình trên cánh tay vạch ra một đạo mảnh dài khẩu tử, hắn huyết lưu đi ra liền tiêu thất, một lát hắn sắc mặt liền trắng. Kỳ Thuấn thiểm điện hợp thành một chỉ Lôi Điểu,“Xoát –” ghim vào trong nước cho đến đâm về phía Gia mạt địch á, nhưng lần này lại không thành công, Lôi Điểu tựa hồ là đụng vào cái gì rắn chắc bích lũy, xuyên bất quá đi.

“Tê, tứ phương trọng thủy? ! !” Cái này ngược lại là khiến Kỳ Thuấn tiểu tiểu sửng sốt một chút. Hi hữu linh vật, có thể Diệt Thiên hỏa, đồng thời lôi điện không thể xuyên thấu trọng thủy. Kỳ Thuấn hứng trí bị cất cao rất nhiều, cái này liền có thú.

Phát thứ ba nổ vang vang lên, cục u tuyên cáo thọ chung chính tẩm. Dòng nước đột phá ước thúc hướng bốn phía dũng tràn đầy, cái này xem cuộc chiến nhân hết thảy tao ương, cự đại thủy lốc xoáy hình thành, đồng thời Kỳ Thuấn trong tay phong giống như lợi hại roi, tại đấu trường nóc nhà mặt tường vẽ ra thâm thâm dấu vết.

“Dựa vào, đây là có chuyện gì !” Carrow sâm thành thành chủ Tát Mã mang theo một đám người vội vàng chạy tới, liền nhìn thấy một chung quanh phun nước đấu trường.

“Nga, thành chủ, nghe nói là Chiến Thần gia vị kia cùng Hải tộc vị kia luận bàn tỷ thí.” Tát Mã phía sau một Thú Nhân trả lời.

“Luận bàn? Tỷ thí? Ngươi xác định? Ngươi xác định này tư thế không phải muốn hủy đi của ta đấu trường? ! !” Tát Mã thành chủ vừa dứt lời, chỉ nghe đến “Ca”“Ca” Hai tiếng, Carrow sâm thành trừ tường thành ngoại đệ nhị kiên cố kiến trúc — đấu trường bị chém đứt ngang eo, ầm ầm sụp đổ, đại thủy bốn phía, nguyên bản tại đấu trường nội xem cuộc chiến các thú nhân người người chật vật bị dòng nước cuốn ra đến.

Đi theo thành chủ mặt sau Thú Nhân chiến sĩ thấy thành chủ đại nhân trên trán gân xanh đột đột hướng bên ngoài bính.

Chương 73: · Tát Mã thành chủ ác liệt

Theodore phòng.

Carrow sâm thành thành chủ Tát Mã chính trong cơn giận dữ tại trong phòng thong thả đi đến thong thả đi đi, mà trước mặt hắn 1,2,3,4,5, năm chỉ ngoan ngoãn ngồi ở nơi đó nghe huấn. Cecil, Caesar Lance, Cosogal, lại thêm Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á, Cecil cùng Cosogal hoàng tộc thân phận rất cao, thế nhưng tại bối phận quân công càng cao Tát Mã trước mặt cũng chỉ có thành thật nghe huấn phân, Cecil là khơi mào nhân, Cosogal đem thủ phạm chính dẫn vào đấu trường, mà chủ yếu gây án nhân viên Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á đều đầy mặt mờ mịt vô tội bộ dáng, khiến Tát Mã nghẹn vài lần.

“Cecil điện hạ, ngươi đã sắp gia gia người, còn như vậy hành động theo cảm tính !”

Cecil:…… Rõ ràng chính ngươi so với ta còn xằng bậy, một điểm cũng không có thuyết phục lực.

“Còn có ngươi, Cosogal điện hạ, làm tiếp theo nhậm Thú Vương, ngươi thế nhưng không biết hai tám cấp đỉnh phong Thú Nhân chiến sĩ đánh lên là cái gì hiệu quả? Trọng yếu nhất còn mang vào lão phu đấu trường !”

Cosogal:…… Trọng điểm là ngươi đấu trường sao, không phải ngươi đấu trường là được ý tứ sao.

“Còn có, còn có các ngươi hai chỉ ! đừng này phúc biểu tình, dù cho các ngươi là bị xúi giục phạm tội kia cũng là thủ phạm chính, lớn như vậy , thỉnh có điểm thường thức hảo sao !”

Kỳ Thuấn:…… Thái độ lương hảo, nhưng có hay không nghe vào đi còn chờ thương thảo.

Gia mạt địch á:…… Đã thần du thiên ngoại .

Casalans:…… Ta là thuần túy bị liên lụy vô tội nhân sĩ.

Wilms ngồi ở Theodore bên giường cảm giác hắn giống như bỏ qua cái gì phấn khích sự kiện.

Theodore nằm ở trên giường, một bộ liền biết a mỗ vừa đến chuẩn sẽ làm ra cái gì đa dạng thấy cũng không ngạc nhiên bộ dáng.

A a a a, này quần tiểu quỷ khí sát ta cũng. Tát Mã trán gân xanh lại bắt đầu bính, vẫn nói cho chính mình hít sâu, hít sâu, đám người này tự mang đốt lửa trang bị, vô ý thức liền tại càn hỏa thượng tưới dầu hành vi.

Đột nhiên Tát Mã nghĩ tới cái gì, nguyên bản âm mặt, bỗng nhiên khóe miệng mau nhếch đến lỗ tai căn mặt sau đi.

Ở đây tất cả mọi người nhịn không được rùng mình. Hảo gian trá biểu tình, này lão không tu nghĩ tới cái gì ác liệt chủ ý.

Tát Mã xoay người, phát giác hai không có chịu ảnh hưởng gia hỏa, Kỳ Thuấn mở to một đôi mắt to đơn thuần có vô hại nhìn hắn, khiến hắn tươi cười đều không thấy cứng đờ. Gia mạt địch á hoàn toàn một bộ không hiểu hiện trạng bộ dáng, ngoan ngoãn ngồi lại thành tẩm ở trong thế giới của mình.

Tát Mã khụ một tiếng mở miệng hỏi:“Khụ, các ngươi luận bàn không phải bị đánh gãy , có phải hay không còn tưởng đánh?”

Kỳ Thuấn rất thông minh không có trả lời.

Mà Gia mạt địch á ngược lại là từ chính mình thế giới bên trong nhô đầu ra, phi thường nghiêm túc gật đầu nói,“Ân.”

“Ha ha, như vậy lão phu ngược lại là có tuyệt hảo đánh nhau nơi sân, địa thế trống trải, không có hạn chế, các ngươi yêu như thế nào đánh liền như thế nào đánh, cam đoan đánh các ngươi một đủ.” Tát Mã vung tay lên, sau đó chống nạnh cười to, biểu tình muốn có nhiều quỷ súc liền có nhiều quỷ súc.

Mọi người:……

Tát Mã cũng không quản Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á trả lời, trực tiếp liền thay bọn họ quyết định ,“Như vậy cứ như vậy, các ngươi trước nghỉ ngơi hồi phục một chút, hậu thiên ta lĩnh các ngươi đi. Ha ha, quanh thân cái gì các ngươi đều không cần cố kỵ, lão phu ta cho các ngươi áp trận.”

Kỳ Thuấn lấy ngón tay kiểm kê một lát khóe miệng, cả người khí chất càng thêm sạch sẽ . Rõ ràng thành chủ yếu làm chuyện xấu, sau đó nương chúng ta chấp hành, bất quá nếu thật có thể không kiêng nể gì đánh một trận, hắn ngược lại là không phải để ý . Yêu Tôn đại nhân nguyên bản chính là thích không ấn lẽ thường quy củ đến chủ, tính cách cũng xưng thượng ác liệt, Tát Mã hành vi rất hợp hắn khẩu vị.

Gia mạt địch á nghiêng đầu, cẩn thận cân nhắc một chút, trịnh trọng gật đầu.

Nhìn thấy Gia mạt địch á động tác, Caesar Lance khóe miệng thoáng trừu, nhà hắn vị kia não đường về khác hẳn với thường nhân, lý giải vấn đề tuyệt đối lạc không đến trọng điểm đi lên, lại chăm chú suy xét cũng là không có bất cứ ý nghĩa .

Sự tình liền như vậy kỳ diệu bị chụp định.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Cách Thiên Hậu buổi sáng, Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á rất đúng giờ tự giác đi đến thành chủ phủ, mà thành chủ Tát Mã khóe miệng liệt càng mở, đem nhân vật phản diện khí chất biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn.

“Đến đến đến, lưỡng tiểu tử lại đây.” Tát Mã hướng bọn họ vẫy tay.

Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á đều tương đương nhu thuận nghe lời tiến lên. Sau đó bọn họ đoàn người ly khai Carrow sâm thành, bắc thượng, tiến vào Trùng tộc cùng Thú Nhân lãnh địa chỗ giao giới, tới gần Trùng tộc đội quân tiền tiêu tiểu trấn địa phương ngừng lại.

“Liền này.” Tát Mã tuyên bố,“Thế nào, là đánh nhau hảo địa phương đi.” Dứt lời còn đắc ý hướng mọi người dương dương lông mi.

Mọi người tỏ vẻ, ha ha đát. Liền biết thành chủ yếu giở trò xấu .

Mà Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á ngược lại là đối với này địa phương thập phần vừa lòng.

Kỳ Thuấn là phong, lôi song thuộc tính , nơi này địa thế trống trải bằng phẳng,□□ nham thạch thưa thớt thảm thực vật, lại thêm rõ ràng là phong thực dấu vết, rất thích hợp hắn phát huy. Gia mạt địch á cảm giác được nơi này phía tây cách đó không xa có đại trưởng lưu, đồng thời ly đại hải cự ly cũng không phải rất xa, tuy rằng thổ địa khô ráo chút, nhưng đối với hắn ảnh hưởng không lớn.

Bởi vậy nơi này liền bị bọn họ song phương cam chịu vi tỷ thí nơi , đương nhiên hai trăm mét ngoại Trùng tộc đội quân tiền tiêu tiểu trấn cái gì liền không xếp vào bọn họ suy xét phạm vi .

Kỳ Thuấn giương tay lên một đạo hủy phong mang liền hình thành , Gia mạt địch á vừa lên đến liền lộ ra đuôi cá, song phương đều nghiêm chỉnh chờ đợi.

Mà thê thảm liền là cái kia Trùng tộc tiểu trấn, vừa cơn lốc quá cảnh, liền lại đến Thủy Mạn Kim Sơn, núi lở thành hủy, chỉ chốc lát sau liền nhìn không ra nguyên bản đúng vậy kiến tạo hoàn chỉnh công trình đầy đủ thôn trấn, mà là là trăm ngàn năm trước tàn viên đoạn hoành di chỉ.

———- ngẫu là vô lương ngăn cách tuyến ————–

“Ha ha ha ha.” Tát Mã thành chủ tỏ vẻ hoan nghênh, ở một bên vỗ đùi cuồng tiếu, cũng không lương vây xem.

Cecil xem xét địa hạ hai chỉ, bỗng nhiên cảm giác Caesar Lance cùng Theodore không hổ là hai huynh đệ, xem xem tìm bạn lữ, đều là cực khủng bố phá hư phần tử.

Caesar Lance không chính mình nâng tay đè trán, dạng này , nhà hắn bên trong thế nhưng có hai chỉ, ách, còn muốn thêm hắn a mỗ, một đầu hai đại a.

Cosogal thuộc về vương tộc quen có có tươi cười có điểm cương ngạnh.

Wilms cùng hắn phía sau một phiếu thú nhân này tỏ vẻ trân ái sinh mệnh xa ly tắc Chiến Thần đại nhân cùng hắn ca ca gia hai chỉ.

Chương 74: · không phải của ta sai, là nó xây tại này chọc họa

Gia mạt địch á đuôi cá tầng tầng đập hướng Kỳ Thuấn, Kỳ Thuấn hai tay giao điệp đón đỡ dưới trọng kích, thân mình về phía sau trượt 50 mét mới đứng vững, chín cái đuôi theo đuôi cá mang đến sóng to đung đưa, dỡ xuống dòng nước trùng kích lực, đem sóng to đánh tan.

Gia mạt địch á cũng sẽ không cấp đối thủ thở dốc cơ hội, hắn giơ lên hai tay, ngẩng đầu lên, phát ra “Nghệ –” Bén nhọn tiếng hô, ly nơi này 500 mét xa Giang Lưu thủy cuồn cuộn vọt lên thẳng lên Vân Tiêu, tựa như một con rồng dài uốn lượn mà xuống, trố mắt căm tức nhìn, mở ra miệng máu triều Kỳ Thuấn đánh tới. Kỳ Thuấn trên người sáng lên hồ quang, tại thủy long rơi xuống đất thời điểm đã lóe ra nó công kích phạm vi, đồng thời nương phong chi lực đằng không, tránh thoát thủy long va chạm mặt đất dâng lên kinh đào hãi lãng.

Gia mạt địch á công kích không có kết thúc, hắn màu lam bạc đuôi cá vung, trường long hóa thành dòng nước cuộn lên mấy chục mét sóng to thẳng tắp chụp hướng Kỳ Thuấn, lần này công kích Kỳ Thuấn căn bản không chỗ có thể trốn, nhưng hắn cũng không có vẻ hoảng loạn, hắn hai tay ngang hàng mở ra, lòng bàn tay hình thành hai cỗ gió xoáy, sau đó đem hai cỗ gió xoáy hợp lại, mây đen đầy trời, cao nhô cao khởi phong trụ cắm thẳng phía chân trời, đồng thời đem sóng to bên trong thủy theo gió xoáy ném lên trời cao, lại đập xuống, một mình tránh được Kỳ Thuấn sở tại khu vực.

“Tứ phương trọng thủy !” Gia mạt địch á trong tay tứ phương trọng thủy tạo thành một cái roi dài, nó vô sắc vô vị, cùng phổ thông thủy giống nhau như đúc, xen lẫn ở trong dòng nước không chịu đến công kích càng bản không thể phân biệt.

Kỳ Thuấn lập tức phủ thêm lôi nguyên tố dệt thành áo khoác, phong nguyên tố hình thành một bức phong tường. Lôi nguyên tố có thể xuyên thấu thủy nguyên tố, nhưng không thể xuyên thấu tứ phương trọng thủy, đồng dạng, thủy nguyên tố có thể xuyên qua lôi nguyên tố áo khoác, nhưng tứ phương trọng thủy không được, tuy rằng lôi nguyên tố bị khắc chế, phòng ngự hiệu quả cũng không giai, nhưng tổng không phải không hề có phòng ngự trần truồng nhận đến công kích. Bỗng nhiên phong tường cảm nhận được trọng vật, tứ phương trọng thủy danh như ý nghĩa, nó so màu đỏ sậm kim còn trầm, đáng sợ sức nặng không phải bình thường nhân nhận được trụ , đương nhiên Kỳ Thuấn hủy phong cũng không phải phong.

Kỳ Thuấn đem hủy phong bọc ở trên tay, mặc lôi nguyên tố sa y, xuyên qua phong tường một phen nắm chặt tứ phương trọng thủy tạo thành roi, hắn không nhìn lòng bàn tay bạo ngược năng lượng, mạnh phát lực đem Gia mạt địch á xả lại đây. Gia mạt địch á hoàn toàn không nghĩ tới Kỳ Thuấn sẽ làm như vậy, hoàn toàn không phòng bị bị xả qua, Kỳ Thuấn cũng sẽ không đại ý, cái kia xinh đẹp màu lam bạc đuôi cá cũng không phải là cái gì bài trí.

Gia mạt địch á phản ứng cũng không chậm, bị gần người sau nháy mắt đánh tan tứ phương trọng thủy tướng bọn họ dung tại phổ thông dòng nước trung, đồng thời đuôi cá chuẩn bị, lại do tứ phương trọng thủy tăng lực, hình thành một có được làm cho người ta sợ hãi lực lượng giống như máy nghiền thịt đại lốc xoáy. Kỳ Thuấn rất lãnh tĩnh, hắn đem chín điều hồ vĩ khép lại, cũng thành một trường mâu hình dạng, thẳng tắp đâm vào lốc xoáy trung tâm một điểm, không lệch không di, sau đó hướng bốn phía phát lực, đem lốc xoáy xé rách, ngay sau đó chín cái đuôi đánh vào Gia mạt địch á trên người, Gia mạt địch á vội vàng bày một thủy thuẫn, ngạnh sinh sinh trúng một kích, bị đụng bay đi ra ngoài, dòng nước tự vật sống như vậy nhanh chóng gom lại hắn phía sau cho hắn giảm xóc, chỉ một kích cũng chưa cho Gia mạt địch á tạo thành quá lớn tổn thương.

Bàng biên mọi người tại chỗ cao xem là mùi ngon. Oa, thật sự là rất phấn khích quyết đấu , kiếm được .

———— ngẫu tung tăng nhảy nhót ————

Đúng lúc này, phương bắc bỗng nhiên dùng đến một cỗ không thể khinh thường lực lượng, từ xa xa lấy cực nhanh tốc độ gào thét mà đến.

“Nga nga, đến.” Tát Mã vỗ vỗ tay, đứng lên triều cảm giác được ngoại lai nhân dừng tay Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á hô,“Lưỡng tiểu gia hỏa, không các ngươi sự, các ngươi gọi cố quản chính mình, tiếp tục đánh, này phá hư các ngươi tỷ thí lão gia hỏa lão phu thu phục là được.”

“A a a, quả nhiên là Tát Mã ngươi này lão thất phu ! là tưởng lại khơi mào Trùng tộc Thú tộc ở giữa chiến tranh sao?” Người tới là một cả người bao trùm ô hắc tỏa sáng ngạnh giáp Trùng tộc, rõ ràng là Tát Mã người quen cũ, trừng mắt dựng mi hướng về phía Tát Mã rống to.

“Ha ha, mặc lạp đề tư ngươi này lão bất tử còn sống a.” Tát Mã hai thuyết chống nạnh, hào phóng cười to.

“Hừ, Tát Mã ngươi còn sống hảo hảo ta như vậy khả năng có chuyện.” Cái kia lãnh mặt Trùng tộc rất nhanh nói tiếp.

“Khơi mào hai tộc chiến tranh? Dùng cái gì thấy được, thật sự là rất lớn oan uổng, rõ ràng là ta tộc hai tiểu bối hữu hảo luận bàn tỷ thí, quản các ngươi Trùng tộc có quan hệ gì đâu hệ a?” Tát Mã cố ý kéo dài nói chuyện ngữ điệu, lấy một loại nói năng ngọt xớt cực không đứng đắn ngữ khí trả lời.

“Có quan hệ gì đâu hệ? ! ! ! ngươi xem xem chúng ta Trùng tộc đội quân tiền tiêu tiểu trấn đều hủy thành bộ dáng gì còn nói không can hệ !” Gọi mặc lạp đề tư Trùng tộc nổi giận.

“Đương nhiên không can hệ, ai khiến nó như thế nào cố tình liền xây tại nơi này, so đấu khó tránh khỏi lan đến sao, ai nha ai nha, phản ứng lớn như vậy làm sao.” Tát Mã tùy ý hướng cái kia Trùng tộc vẫy vẫy tay, bày ra một bộ cực muốn ăn đòn sắc mặt.

Đội quân tiền tiêu tiểu trấn: Vẫn là ta xây tại này lỗi?

Chúng Thú Nhân: Lúc trước là ai cố ý đem tỷ thí nơi tuyển tại đây , Tát Mã thành chủ đại nhân quả nhiên là rất tiện .

Cecil: Tát Mã này lão không tu, nhiều năm như vậy toàn tu luyện đến trên da mặt đi.

————– dát dát, ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Không ngoài ý muốn, tiếp theo là Tát Mã cùng Trùng tộc mặc lạp đề tư đánh lên , mà Kỳ Thuấn cùng Gia mạt địch á ngược lại là rất tự giác tránh ra nơi sân cùng chúng Thú Nhân ngồi xuống cùng nhau, Kỳ Thuấn còn từ nhẫn không gian móc ra một đống đồ ăn, từ nhân sung sướng vừa ăn vừa xem cuộc chiến.

“Tát Mã thành chủ bên trái, bên trái.”

“Tiểu trùng tử đánh thành chủ hạ bàn.”

“Chiêu này cấp lực.”

“Công kích có khoảng cách, hậu tục theo vào a, đáng tiếc.”

Cecil bắt đầu chỉ e thiên hạ không loạn đối chiến huống phát biểu ý kiến.

Kỳ Thuấn ngoan ngoãn không ngừng hướng a mỗ trong tay chuyển vận đồ ăn.

Gia mạt địch á hai mắt vô thần, cổ động quai hàm, giống Hamster như vậy cắn này nọ thuận tiện thần du tẩu thần.

Caesar Lance nhìn nhà mình a mỗ liếc nhìn, bất đắc dĩ thở dài.

Chúng Thú Nhân tỏ vẻ này đánh nhau như vậy càng ngày càng giống biểu diễn.

Tát Mã cùng mặc lạp đề tư là người quen cũ, đồng dạng là đối thủ cũ, cái gọi là tám lạng nửa cân. Cuối cùng trận này đánh nhau liền sống chết mặc bây , mà bị hủy Trùng tộc đội quân tiền tiêu tiểu trấn, hừ, quản hắn đi chết, hủy vừa lúc.

Chương 75: · y học quái nhân

Tại Trùng tộc kia quấy rối hảo đoàn người về tới Carrow sâm thành. Tát Mã thành chủ tỏ vẻ hắn tâm tình sung sướng liền không cùng các ngươi này quần tức chết người không đền mạng bọn tiểu bối , miễn cho phá hư hắn khó được hảo tâm tình.

Kỳ Thuấn tại doanh địa bắt được một chỉ không thành thành thật thật nằm trên giường, mà là tại chung quanh tán loạn đại miêu, xách Theodore trở lại phòng đem hắn cẩn thận dè chừng lại sạch sẽ lưu loát nhét về giường bên trong.

“Ngủ.” Kỳ Thuấn nói.

“Ta đã nằm năm ngày , ta mau chịu không nổi , ta chỉ là mang thai, cũng không phải mau tắt thở .” Theodore tuy rằng ngoan ngoãn nằm trở về giường bên trong, hắn vẫn là trên miệng phát biểu bất mãn.

“Ngoan.” Kỳ Thuấn tại hắn trán còn lạc hạ một hôn trấn an nhà mình cảm xúc dao động bạn lữ.

Cecil nhìn thấy này màn, rõ ràng nghiến răng, nhưng cuối cùng chưa nói cái gì.

Caesar Lance giống một chỉ đại hình khuyển như vậy treo tại Gia mạt địch á trên người, quả nhiên vẫn là chính mình gia tốt nhất.

Cosogal cùng Wilms hai cảm giác được thế giới ác ý, show ân ái chết đến mau ! Cosogal bắt đầu hoài niệm nhà hắn vị kia xa tại tân tang thành bạn lữ, mà Wilms tỏ vẻ độc thân cẩu thương không nổi.

————– ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Đúng lúc này.“Điện hạ, Chiến Thần đại nhân !” Một vị Thú Nhân chiến sĩ thở hồng hộc vừa kêu vừa chạy tới.

“Phát sinh cái gì.” Cosogal nhíu nhíu mày.

“Hô hô,” Thú Nhân chiến sĩ bình phục một chút hô hấp,“Điện hạ, Tác Mặc đại nhân trở lại.”

Kỳ Thuấn phát giác bên cạnh người nghe được “Tác Mặc” Hai chữ nháy mắt cương ngạnh, sau đó phòng độ ấm mạnh hạ xuống vượt qua mười độ, bên giường bắt đầu kết băng. Hill gặp được Kỳ Thuấn sau đối với chính mình lực lượng lực khống chế hung tợn huấn luyện qua, cho dù là cảm xúc trên diện rộng dao động cũng sẽ không tại kết băng , ít nhất trừ đêm tân hôn, mặt sau trên giường □□ đều sẽ không phát sinh đóng băng sự kiện .

Kỳ Thuấn thoáng nhíu mày, đem “Tác Mặc” Hai chữ ở trong miệng niệm mấy lần, sau đó quay đầu đi hỏi trong phòng còn có vị cũng có chút cương ngạnh Cosogal,“Biểu ca, Tác Mặc là ai?”

Vừa dứt lời, Kỳ Thuấn liền thấy Cosogal khóe mắt rõ ràng thoáng trừu, sau đó biểu tình quỷ dị mở miệng:“Tại giống đực giống cái tỉ lệ nghiêm trọng mất cân đối dưới tình huống, lại thêm Thú Nhân giống đực luôn luôn lấy thần kinh có thể so với dây cáp thép, lại thô lại kiên cường dẻo dai, lại nhanh nhẹn dũng mãnh giống cái đều phi thường có thị trường, thậm chí từng có không ít giống đực phát biểu qua chỉ cần có giống cái đều dám cưới tuyên ngôn dưới tình huống, toàn bộ Thú Nhân đế quốc còn có một vị thân thể khỏe mạnh, tướng mạo tương đối hảo lớn tuổi giống cái, giống cái không gả đi ra ngoài, niên kỉ so Hill còn đại thượng hơn mười tuổi, này ngươi có thể tưởng tượng, cho dù là không thể sinh dục giống cái đều gả ra.”

Kỳ Thuấn nhìn Cosogal, trong mắt tràn đầy hảo kỳ, chờ đợi đoạn dưới.

Cosogal bị hắn thẳng tắp ánh mắt làm lung lay một chút tâm thần, lập tức dùng ho khan che giấu,“Khụ khụ, cái kia, vị kia là thiên tài, Vu y trung trăm năm, nga không, vạn năm cũng không ngộ thiên tài, đồng thời liền là quái nhân, được rồi thiên tài cái gì đều có ham thích cổ quái, nhưng kia vị quái nghiêm trọng qua tuyến , thế cho nên trước mắt mới thôi không có một vị giống đực dám cưới. Xem ra thật sẽ trở thành Thú Nhân sử thượng đệ nhất vị chung thân chưa lập gia đình giống cái .”

Thực ra chính là biến thái, người khác bồi thêm một câu. Sau đó liền thấy một giống cái Thú Nhân tiến vào phòng.

Tác Mặc cùng Cecil hoàn toàn là hai loại phong cách, hắn vóc dáng Linh Lung, diện mạo tinh xảo, thiến mâu quỳnh mũi, môi hơi cong, cả người phảng phất một khắp nơi dụng tâm chế thành rối gỗ oa nhi. Hắn tiến vào phòng trừ ngắm Theodore khi trong mắt có một mạt quang hoa chợt lóe mà qua, mặt khác thời điểm thật giống một tôn không có sinh mệnh lực rối gỗ, hắn trong mắt cái gì cũng không có, trống trơn , tựa hồ toàn bộ thế giới đều không có gì hắn cảm thấy hứng thú gì đó.

Bỗng nhiên, thân thể hắn đột ngột chấn động, rất giống máy móc một tinh chuẩn dụng cụ như vậy, chuyển qua một tính toán qua tinh chuẩn góc độ, thẳng tắp nhìn về phía Kỳ Thuấn, sau đó hắn con ngươi hoàn toàn sáng, tinh xảo rối gỗ đột nhiên rót vào linh hồn, bởi vì hắn đối Kỳ Thuấn có rất lớn hứng thú.

Tác Mặc ánh mắt rất làm càn, phi thường trắng ra tìm tòi nghiên cứu, tựa hồ như là muốn đem Kỳ Thuấn xé ra, một chút tách rời, đem hắn thân thể mỗi một bộ phận đều làm được rành mạch. Kỳ Thuấn hơi hơi nhíu mi, này ánh mắt là tại làm càn đáng sợ, hơn nữa……

“Nga, ta cảm giác đối với ngươi nhất kiến như cố, có thể theo chúng ta hai người nói chuyện riêng?” Tác Mặc đột nhiên lên tiếng, hắn thanh âm rất nhu, lại ngoài ý muốn để người thập phần không thoải mái.

Kỳ Thuấn không nói tiếp, nhẹ nhàng phủ phủ Theodore mu bàn tay, cảm giác được hắn bất an, mà ánh mắt lại nhìn Tác Mặc, nhìn thẳng vào hắn vô lễ ánh mắt, hồi lâu mới gật đầu đồng ý.

———— hư, rình coi nói chuyện phải cẩn thận ————

Kỳ Thuấn cùng Tác Mặc đi đến một chỗ không người góc. Kỳ Thuấn trước mở miệng:“Hill đắc tội qua ngươi.” Không phải hỏi câu, mà là khẳng định câu.

“Không sai, lúc trước hắn từ tử vong lịch lãm lý xử đến, mặc kệ là thân thể vẫn là trong lòng đều ra rất lớn vấn đề, đưa đến ta nơi này trị liệu, hắn lại bởi vì cảm xúc thất khống đem ta toàn bộ phòng thực nghiệm đều đông lạnh lên, hủy ta chỉnh chỉnh tiêu phí tám năm tâm huyết nghiên cứu thành quả.” Tác Mặc cũng không giấu diếm, rất tự nhiên đem sự tình thổ lộ đi ra,“Bất quá người khác ngược lại là ngoài ý muốn thú vị, ta rất thích .”

“Chỉnh chỉnh tiêu phí tám năm tâm huyết nghiên cứu thành quả? Là chỉ…… Ân, biến tính?” Kỳ Thuấn trực tiếp bỏ qua hắn nửa câu sau, dùng ánh mắt hướng Tác Mặc trên người mang theo mang ý bảo.

Tác Mặc nghe Kỳ Thuấn mà nói, đồng tử co rút nhanh một chút, sắc mặt nháy mắt trở nên âm u, nhưng rất nhanh lại buông ra.“Nga, ngươi quả nhiên không phải bình thường nhân, rất thú vị , vẫn ở ta bên cạnh thật nhiều năm thú nhân này không có phát giác, ngươi này lần đầu tiên gặp mặt gia hỏa lại một tiếng nói toạc ra.”

“Nếu đàm ngụy trang mà nói, ta xem như Tông Sư cấp .” Kỳ Thuấn nhướn mày mao,“Ngươi kia vụng về ngụy trang có lẽ tại người khác kia rất tốt sử, nhưng ở trước mặt ta chính là trăm ngàn chỗ hở .”

“Ai……” Tác Mặc hơi hơi nheo mắt lại, đối Kỳ Thuấn biểu hiện ra càng cao hứng thú,“Làm giống cái các phương diện, bất luận là thân thể tố chất vẫn là xã hội thân phận đợi đã (vân vân), các phương diện đều hạn chế quá nhiều, đối với ta nghiên cứu bất lợi nhân tố liền muốn lau đi……”

“Đình, này mấy cũng không phải ta tưởng lý giải .” Kỳ Thuấn đột nhiên nâng tay đánh gãy Tác Mặc mà nói,“Ta chỉ là muốn biết, ngươi đối Hill làm cái gì mà thôi.” Kỳ Thuấn cúi lưng, tới gần Tác Mặc, ánh mắt thẳng tắp đối với hắn ánh mắt.

Tác Mặc không hổ được xưng là biến thái, hắn đối Kỳ Thuấn đáng sợ áp bách làm như không thấy.“Ta đối Hill làm cái gì?” Hắn si ngốc cười,“Nga, Hill là hoàn mỹ thành phẩm không phải sao? Bởi vì ngươi mà hoàn mỹ.”

Cái này đổi Kỳ Thuấn nheo mắt lại , quanh thân không khí đều nhanh ngưng kết thành trạng thái cố định , Tác Mặc cho dù là trên tinh thần quỷ dị, tựa hồ không chịu ảnh hưởng, thế nhưng nhục thể lại làm không được, hắn sắc mặt trắng bệch, hai chân run bần bật, nhưng biểu tình không có một chút biến hóa.

“Nga, ta liền nói, ta chán ghét giống cái gầy yếu thân thể, hắn tổng là không hảo sử.” Tác Mặc oán giận một câu, sau đó ngẩng đầu nhìn Kỳ Thuấn,“Thật muốn cảm tạ ngươi nga, bởi vì ngươi □□ chỗ đó, sau đó ta liền thu lấy được hoàn mỹ phẩm, thật sự là quá tuyệt vời.”

Kỳ Thuấn nháy mắt liền thu liễm chính mình khí tức, tựa hồ vừa thực chất hóa áp bách là ảo giác,“Ta chỉ cho rằng đó là tình thú, tựa như ta từ Trùng tộc chỗ đó đào đến trong sách nói xem như vậy.” Kỳ Thuấn còn giảng tiểu hoàng thư từ không gian giới tử bên trong lấy đi ra, lật đến nào trang, tại Tác Mặc trước mắt giơ giơ lên, hoàn toàn không có đây là tư mật sự tình tự giác tính.

“Kia không phải rất tốt, ngươi chiếm được ngoài ý muốn kinh hỉ, Hill mang thai .” Tác Mặc đồng dạng cũng không có thân là một lão xử nam tự giác tính, xem Tiểu Hoàng đồ tựa như xem hóa học công thức như vậy.

“Cho nên hỏi thăm ta là như thế nào khiến giống đực mang thai này vấn đề các giống đực hoàn toàn là tìm sai đối tượng , tuy rằng ta có Viễn Cổ huyết thống, nhưng đầu sỏ gây nên là người khác.”

Tác Mặc nhún nhún vai, xem như cam chịu .

“Hill thân thể không có việc gì?”

“Nga, đương nhiên. Nhìn ngươi hỉ làm cha, có phải hay không nên cho ta điểm thù lao?” Tác Mặc nhìn Kỳ Thuấn, liếm liếm môi dưới, móc ra một thủy tinh ống nghiệm,“Viễn Cổ thần bí huyết thống máu.”

“Xem ra ngươi lầm , ta cũng không phải là ngươi nhận thức trung cái loại này thụ qua Thú Nhân truyền thống giáo dục, bị quán thâu trân trọng bảo hộ giống cái cái loại này giống đực, nga, đương nhiên ngươi trước mắt cũng không xem như thuần toái được giống cái .”

Tác Mặc nhìn chằm chằm chăm chú nhìn Kỳ Thuấn ánh mắt, hắn kim sắc ánh mắt nhìn như ôn nhu quan ái, khắp nơi lưu tâm, thực ra bên trong căn bản cái gì cũng không có, tựa như một không đáy lốc xoáy.

“Ta thừa nhận ta sai lầm.” Tác Mặc đột nhiên nói, cũng thu hồi ống nghiệm,“Ngươi tại nào đó góc độ lại nói tiếp cùng Gia mạt địch á rất tương tự, Gia mạt địch á trong mắt chỉ có ‘Thích người’ cùng ‘Không thích nhân’, mà ngươi, chỉ có ‘Để ý nhân’ cùng ‘Không thèm để ý nhân’, ngươi đúng không để ý nhân không kiêng nể gì, chuyện gì đều làm được đi ra, cái gì thủ đoạn đều khiến cho đi ra, bởi vì ngươi không ở ngươi bọn họ sẽ như thế nào, rất đáng tiếc, ta hẳn chính là về tại ‘Không thèm để ý’ tại một bên . Dù cho ta là giống cái, động ngươi để ý nhân, dù cho cùng toàn bộ Thú Nhân đế quốc là địch, ngươi cũng sẽ bẻ gãy của ta cổ .”

“A, ta thích cùng người thông minh giao tiếp, bớt việc.” Kỳ Thuấn rốt cuộc gợi lên một mạt mỉm cười.

“Nga, hảo, ta biết, ngươi cực để ý Hill, cho nên ta sẽ không động hắn , bất quá, nếu hắn là đến xem Vu y, rơi xuống ta trong tay, ta cũng sẽ không khách khí .” Tác Mặc khiêu khích cười, giương mắt nhìn thẳng Kỳ Thuấn con ngươi. Sau đó một cái đuôi “Xoát –” từ hắn bên gò má xuyên qua thâm thâm chui vào Thanh Thạch trong mặt đất, Tác Mặc má xuất hiện một đạo vết máu, máu theo má trượt xuống. Đột nhiên Tác Mặc lấy ra một thanh chủy thủ, hung hăng đâm hướng Kỳ Thuấn cái đuôi, chỉ nghe “Đinh” Một tiếng kim chúc giòn vang.

“Ai nha ai nha, cái đuôi của ngươi cư nhiên như vậy cứng rắn, của ta chủy thủ thế nhưng hoa không ra, nguyên bản còn tưởng nhân cơ hội kia điểm máu , thật đáng tiếc.” Tác Mặc chẳng hề để ý hướng Kỳ Thuấn nhún nhún vai,“Ta không sợ chết, nếu có thể lấy đến cái gì thú vị tài liệu, chết liền chết , không có cái gì cùng lắm thì , này uy hiếp không được ta.”

Kỳ Thuấn không có nói tiếp, mà là dùng sâu không thấy đáy ánh mắt nhìn chằm chằm trước mặt vị kia quái nhân.

“Nga, đừng như vậy nhìn ta.” Tác Mặc thò tay sờ sờ Kỳ Thuấn cái đuôi, thở ra một hơi tựa hồ tại cảm thán xúc cảm cực tốt,“Ta sẽ không động Hill , hắn đưa lên cửa đến cũng không động , này tổng được rồi đi, ta trước mắt còn không có tính toán đem của ta mệnh cấp Tử Thần, ít nhất tại ta hoàn thành của ta nghiên cứu phía trước.”

Kỳ Thuấn thu hồi cái đuôi,“Hi vọng ngươi kí hảo, ngươi là người thông minh.” Sau đó cũng không quay đầu lại ly khai.

Tác Mặc nứt ra miệng, nhìn Kỳ Thuấn bóng dáng, mặt bộ vặn vẹo đến quỷ dị góc độ, cười đến cực kỳ say mê.

Chương 76: · có lẽ thành chủ có đệ nhị xuân

“Ngươi cùng Tác Mặc nói gì đó?” Theodore nhỏ giọng hỏi Kỳ Thuấn.

“Không có cái gì. Thế nhưng ngươi không cần lo lắng , tên kia sẽ không lại đối với ngươi làm cái gì .”

“……” Theodore nghĩ tới Tác Mặc các loại kỳ kỳ quái quái dược tề, nhịn không được rung rung một chút, rõ ràng có rất sâu tâm lý bóng ma.

Kỳ Thuấn ôm lấy hắn bạn lữ ghé sát vào hắn bên tai nói,“Hắn còn dám đối với ngươi thử dược, ta liền vặn gãy hắn cổ.”

Theodore nghe Kỳ Thuấn mà nói mạnh mở to hai mắt,“Kỳ Thuấn, hắn nhưng là giống cái……”

“Kia lại như thế nào? Vì ngươi, ta cái gì cũng sẽ làm , giết chết giống cái không tính cái gì.”

“Thuấn……”

“Hư, không cần phải nói , chuyện này ta sẽ không lui bước , đừng làm chúng ta đều không khoái trá hảo sao?” Kỳ Thuấn đem một ngón tay điểm tại Theodore trên môi, kim sắc ánh mắt giống như thâm thúy lốc xoáy, Theodore cảm giác chính mình mau bị hút vào đi, kim sắc sáng bóng tựa hồ mang theo ma lực, chói mắt mê người, mà ngoài miệng mà nói cũng không chú ý liền nuốt xuống đi.

“Được rồi, thuấn, ta sẽ không cho hắn làm cái gì cơ hội .” Theodore bỗng nhiên giương lên khóe miệng, lộ ra hơi mang ngạo khí tự tin cười, thẳng tắp chăm chú nhìn hắn ánh mắt nói.

“Nga, hảo dạng , đây là một tuyệt diệu biện pháp.” Kỳ Thuấn nói,“Ta mệt mỏi, Hill. Theo giúp ta ngủ một hồi nhi?”

“Ngươi ngủ đi, ta gần nhất ngủ đủ.” Theodore trong giọng nói rõ ràng có oán giận.

“Được rồi.” Kỳ Thuấn xốc lên chăn, dựa vào Theodore nằm xuống, ôm chặt hắn eo, đem má dán tại hắn trên bụng, sau đó nhắm hai mắt lại.

Theodore đem tay phát tại Kỳ Thuấn đỉnh đầu, động tác rất nhẹ xoa xoa, sau đó theo tóc vuốt ve, Kỳ Thuấn tóc xúc cảm giống tơ lụa bóng loáng, hơi lạnh, hắn cực thích, liền đem ngón tay cắm vào tóc của hắn trung, thuận thế mà xuống, vén lên Kỳ Thuấn màu trắng bạc tóc dài, tóc dài giống nguyệt quang như vậy từ hắn khe hở bên trong trốn, sau đó tay hắn trở lại chỗ cũ, lại một lần nữa đem vén lên Kỳ Thuấn tóc, không chút nào phiền chán một hồi lặp lại này động tác.

Tuế nguyệt yên tĩnh, hết thảy mạnh khỏe.

“Oanh –” Một tiếng chấn thiên nổ vang, đem trong phòng ngươi đâu bầu không khí hoàn toàn đánh vỡ, Theodore cũng nhịn không được trừu trừu khóe mắt, bất đắc dĩ thở dài.

“Phát sinh cái gì ?” Kỳ Thuấn ánh mắt sương mù mở mắt ra, lại vẫn hoàn Theodore eo không muốn buông tay, chỉ là thoáng giương lên đầu hỏi.

Theodore nhìn thấy hắn nhíu lại mi, hai mắt thoáng mở hoàn toàn không có tiêu cự, một bộ không có thanh tỉnh bộ dáng, phát ra một tiếng cười khẽ,“Không có việc gì thuấn, ngươi tiếp tục ngủ đi, đây là Carrow sâm thành theo thói quen sự kiện, không tất để ý.” Theodore vỗ vỗ Kỳ Thuấn vai, nhìn hắn lại nằm trở về, hảo tâm tình tiếp tục vuốt ve tóc của hắn.

Như vậy nổ vang Carrow sâm thành bên trong nhân xác thật theo thói quen, đều bình tĩnh các cố các, chẳng phải chính là Tác Mặc trở lại sao, không cần ngạc nhiên cái gì . Đương nhiên còn có một vị liền không như vậy bình tĩnh .

“A a a a a a, Chiến Thần gia cùng hắn ca ca gia vị kia vừa hủy đi của ta đấu trường, cái kia tai họa thế nhưng trở về , hơn nữa vừa trở về liền tạc của ta thành. Đáng chết, làm cái gì thực nghiệm a, lần đó thiếu chút nữa hủy non nửa Carrow sâm thành, ta lệnh cưỡng chế hắn chuyển ra thành đi, đáng chết không chuyển, di bên ngoài đi, kia ngược lại cũng hảo, vẫn là tạc. A a a, đáng chết, ta lần này nhất định phải đem tên khốn kiếp này ném ra ! ! ! !” Tát Mã thành chủ táo bạo , khí thế hùng hổ lao ra thành chủ phủ, chạy hướng bạo tạc điểm.

“Thành chủ đại nhân, ngài lãnh tĩnh a, Tác Mặc đại nhân nhưng không dễ chọc, lại sẽ giống vài lần trước như vậy…… Thành chủ đại nhân ! ! ! đại nhân ! ! !” Tát Mã cấp dưới muốn ngăn lại ngăn không được trong cơn giận dữ thành chủ, chỉ có thể trơ mắt nhìn thành chủ nhanh chóng biến mất.

“Tác Mặc ! ! ! ! đáng chết ! ! ! đây là lần thứ mấy , khốn kiếp, ngươi như thế nào không đem chính mình nổ chết a.” Tát Mã đi đến gặp chuyện không may điểm, nhìn tường thành bên cạnh thổ địa một mảnh cháy đen, chỉ còn lại một hố to, cùng đã biện không ra nguyên bản bộ dáng vật phẩm mảnh vỡ giận dữ hét.

“Tai họa di ngàn năm, cám ơn, Tát Mã thành chủ.” Tác Mặc tựa như một máy móc nhân ngẫu như vậy, có hay không bất cứ phập phồng ngữ điệu thanh âm trả lời.

“Nga, lão thiên, Wes lâm, ngươi mau dẫn này biến thái đi hái dược ! ! !” Tát Mã vỗ trán một bộ mau bị khí choáng bộ dáng, chỉ an nhiên đứng ở một bên, vẻ mặt lạnh nhạt một Thú Nhân chiến sĩ nói.

“Thành chủ đại nhân, chúng ta vừa mới muốn về đến a.” Cái kia gọi Wes lâm Thú Nhân chiến sĩ mặt không chút thay đổi mở miệng trả lời.

“Ta mặc kệ, mau dẫn hắn rời đi Carrow sâm ! ! ! ! ! ! !”

“Nga.” Tác Mặc mở to một đôi không có bất cứ thần thái ánh mắt, trương miệng phun ra một đan âm,“Ngươi thực ồn, ta cảm giác ngươi nên ngủ một hồi nhi.”

Tác Mặc vừa dứt lời Tát Mã liền “Ping” Một tiếng đổ ở trên mặt đất , hai mắt vô thần, ý thức mê ly, thân thể run rẩy run run.

Wes lâm nhắm mắt lại thở dài, liền biết sẽ như vậy, sau đó triều bàng biên Thú Nhân phất tay ý bảo một chút, kia vài Thú Nhân nghiệp vụ thuần thục đem thành chủ đại nhân nâng đi. Sách, năm nay lần thứ tư đi, lần trước thành chủ khả nằm chỉnh chỉnh ba tháng mới có thể sống động, này xem như biết còn hướng phía trước thấu.

Tát Mã: Lão phu rõ ràng bịt kín khứu giác .

Tác Mặc: Thiết, ngươi ta còn phóng không đến, liền này bạch lăn lộn.

“Tác Mặc đại nhân, lúc này thành chủ đại nhân muốn nằm bao lâu? Còn tại chiến tranh kỳ.” Wes lâm rất cung kính hỏi thăm.

“Nga, ta còn là rất trân trọng tướng quân, lấy đại cục làm trọng , mười ngày.” Tác Mặc trả lời,“Bất quá, khả năng không quá thư sướng.”

———— ngẫu tung tăng nhảy nhót ————

Wes lâm chỉ huy Thú Nhân chiến sĩ đem thành chủ vận trở về thành chủ phủ, chính hắn rẽ đi đến Cosogal sụp xuống.

“Trở lại, rốt cuộc có không đến ta này ngồi?” Cosogal đối Wes lâm đến cũng không sửng sốt, hắn một bên sửa sang lại văn thư, một bên rất tự nhiên thân thiết hỏi nói.

“Đúng vậy, mới rỗi rãi, Tát Mã thành chủ tướng phỏng tay khoai sọ vung, liền như vậy nhân cho ta , Tác Mặc nhưng là không dễ sống chung , thật sự là không chỗ không ở bắt người thử dược, ta vạn phần cẩn thận còn hai lần nói.” Wes lâm đối với Cosogal nói chuyện tùy ý, bọn họ hai người là thổ lộ tình cảm hảo hữu, tuy nhận thức thời gian không lâu lắm, nhưng nhất kiến như cố.

“Nếu không phải Tác Mặc là giống cái, lại cực có chừng mực, cũng chưa từng thương hơn người, bằng không cũng sẽ không do hắn như vậy xằng bậy.”

“Ai, ta nói.” Wes lâm đột nhiên thấu đi lên, rất thần bí đối Cosogal nói,“Ta ngược lại là cảm giác Tát Mã cùng Tác Mặc ngoài ý muốn xứng.”

“Tiểu tử ngươi nói cái gì mê sảng a.” Cosogal cười mắng.

“Ta chăm chú . Ai ai, ngươi xem, Tát Mã bối phận xác thật lão Cao, hẳn là cùng điện hạ tổ phụ là một lứa , cũng rất ái xưng chính mình lão tiền bối, lão phu cái gì, nhưng kỳ thật niên kỉ liền so Thú Vương bệ hạ hư trưởng mấy tuổi mà thôi, tại Thú Nhân giống đực 300 hơn tuổi thọ mệnh bên trong cũng đang trị tráng niên, hắn có một lập tức trưởng thành Thú Nhân nhi tử, bạn lữ bị Trùng tộc sát hại, cho nên yêu cùng trùng tử đối nghịch, trước mắt cũng là độc thân, Tác Mặc nhưng là siêu lớn tuổi chưa lập gia đình giống cái, tuổi tác tính lên cũng cùng thành chủ kém cũng không quá xa, trên đời này cũng chỉ có thành chủ đại nhân sẽ có chuyện không có việc gì đi trêu chọc Tác Mặc, thuận tiện đưa lên cửa cho hắn thử dược, lại còn làm không biết mệt, chưa bao giờ biết ngã một lần rút kinh nghiệm . Ngươi xem, này không phải lại bị phóng tới sao.”

“Tê, bị ngươi như vậy vừa nói, ta ngược lại cũng chân bắt đầu miên man suy nghĩ .”

Sau đó bọn họ liếc nhau nhịn không được bắt đầu cuồng tiếu,“Dựa vào, này đối thật bị ngươi nói trúng, kia liền tuyệt .”

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Trùng tộc vương thành, địa cung.

Nhất trương cự đại bàn tròn, bàn biên ngồi mười hai thân xuyên màu đen áo choàng thân ảnh.

Trong bóng đêm truyền ra một khàn khàn thanh âm,“Trùng tộc mười hai trưởng lão, hội nghị bàn tròn bắt đầu !”

Chương 77: · mưa gió sắp đến

“Trùng tộc vì lần này kế hoạch chuẩn bị chỉnh chỉnh mười năm, thậm chí lần trước bị Thú Nhân công thượng Vương Đình cũng yên lặng chịu đựng sỉ nhục, che giấu thực lực, không có vận dụng kế hoạch bên trong lực lượng. Mà hiện hôm nay, mười năm chỉnh , chúng ta trong kế hoạch một trăm danh Trùng tộc chiến sĩ đều đã thành thục, cũng ở đỉnh phong sức chiến đấu thời điểm, cũng chính là quy mô công phá Thú Nhân bắc phòng tuyến đại hảo thời cơ. Chúng ta Trùng tộc cần đại diện tích thổ địa , phong phú tài nguyên lai sứ chúng ta vĩ đại chủng tộc phồn vinh hưng thịnh.” Ngồi ở thủ vị khoác hắc áo choàng thấy không rõ khuôn mặt dáng người cao gầy Trùng tộc mở miệng, thanh âm âm trầm, như là khóc bị thương yết hầu, khàn khàn tối nghĩa. Từ áo choàng lộ ra hai tay, cốt cách đột xuất, gân mạch cụ hiển, khô héo nếp nhăn, sắc màu tái xanh, đầu móng tay lợi. Hắn lên tiếng thời điểm dưới đáy rất im lặng, từ hắn tọa trên vị trí cũng có thể hiện ra tại đây mười hai nhân trung tối cao thân phận địa vị.

“Đây là danh sách, lần này trong kế hoạch tất yếu trừ tận gốc Thú Nhân chiến sĩ danh sách, đương nhiên trọng yếu nhất liền là Thú Vương cùng Thú Vương người thừa kế, Thú Nhân tộc binh chủng đại nguyên soái, hai biên tái thành chủ cùng thượng tướng quân, Chiến Thần, còn có thánh thành Thú Thần Đại Tế Ti cùng thánh thành thành chủ cùng thánh thành thần điện Thú Thần vệ.” Hắn bên phải xuống tay một đồng dạng hắc áo choàng che lấp, nhưng rõ ràng ục ịch một ít, tên kia Trùng tộc ném ra một phần danh sách ném tới bàn trung gian nói.

“Ta được đến tin tức, Chiến Thần mang thai .” Hắn đối diện sau một vị Trùng tộc mở miệng, thanh âm ngoài ý muốn hảo nghe, mang theo mị hoặc lực.

“Cái gì ! ! ! ! ??? Cái kia, Thú Nhân tộc Chiến Thần nhưng là giống đực a.” Cao gầy Trùng tộc không tin.

“Đúng vậy, thế nhưng hắn mang thai . Nha đột cùng nhiều tái Daley hẳn là cũng được đến tin tức đi.” Thanh âm dễ nghe Trùng tộc vươn ra tái nhợt nhẵn nhụi tay, chỉ chỉ hắn bên tay phải Trùng tộc cùng phía trước nói chuyện mập lùn Trùng tộc.

Mập lùn Trùng tộc nhiều tái Daley ngẩng đầu nhìn đối diện Trùng tộc liếc nhìn, không có mở miệng, mà một cái khác bị điểm đến danh Trùng tộc dùng không có bất cứ cảm tình, băng lãnh thanh âm trả lời,“Ân, chiếm được, xác thật mang thai .”

“Tê, kia liền đem trọng tâm trước chuyển tới phía tây tắc đi, Thú Nhân tộc binh chủng đại nguyên soái duy kim tư, hắn phải chết !” Ngồi ở thủ vị Trùng tộc phát ra gào thét, phảng phất dùng hết toàn lực từ trong kẽ răng chen ra Thú Nhân tộc nguyên soái duy kim tư danh tự.“Bodt nạp lý, cái kia ẩn hình thí thần nỏ chuẩn bị thế nào ?”

“Đại trưởng lão, thí thần nỏ □□ thật sự công nghệ rất phức tạp, độ khó rất cao, chỉnh chỉnh mười năm, ba trăm Trùng tộc công tượng chỉ làm ra tam chi thí thần □□.” Phụ trách thí thần nỏ Trùng tộc cúi đầu trả lời.

“Tam chi ! ! ! ??? Quá ít !” Trùng tộc đại trưởng lão dùng khô quắt hai tay nắm chặt quyền đầu, tại trên bàn đá gõ ra nổ vang, phi thường kích động hô to.

“Chúng ta tận lực , Trùng tộc các đời Trùng Vương thân thể tối cứng rắn lại mỏng nhất hộ tâm giáp xác thật sự là rèn độ khó rất cao……” Bodt nạp lý thẳng tắp nghênh đón đại trưởng lão nộ khí.

“Hảo, ta biết này rất khó, tính, trên chiến trường chú ý □□ thu về, chúng ta lần này nhưng là kinh động tiên linh, tiến vào vương tộc mộ huyệt địa cung thủ tài liệu, tổng cộng liền như vậy một chút, không thể lãng phí.” Trùng tộc đại trưởng lão ngữ khí lại trở nên bình thản , sau đó phát ra giống tàn phá đàn accordeon như vậy khó nghe tiếng cười,“Đây chính là chúng ta lớn nhất đòn sát thủ, ẩn hình đoạt nhân tính mệnh lợi khí, tuyệt đối khiến các thú nhân nghe tin đã sợ mất mật, ha ha ha.”

“Nha đột, chiến lược bố cục, chiến thuật an bài có ngươi phụ trách, Bodt nạp lý quân nhu vũ khí là ngươi chức trách, nhiều tái Daley tổng phối hợp ngươi phụ trách, Jack tình báo là ngươi sở trường, mạc tắc Đông hậu phương Vương Đình ngươi phụ trách, Gerald tiên quân về ngươi, Alston Tả Dực, Barzel cánh phải, Ted bọc hậu, người khác nghe theo điều khiển. Ta tưởng Trùng Vương hội báo tình huống đi, liền đến này, tan họp.” Thủ vị đại trưởng lão đứng lên, hắc bào tử vung lên, trong hội trường mười hai vị trưởng lão không có dị nghị, thật rõ ràng toàn bộ ly khai.

———— ngẫu là âm trầm phân cách tuyến ————

Đại trưởng lão từ điểm nến sáp âm u thông đạo từng bước hướng thượng, sau đó đẩy ra một đạo cửa đá, liền tiến vào Trùng tộc Vương Đình một chỗ Thiên Điện trung. Hắn tựa như một địa ngục ác linh như vậy âm thâm thâm xuyên qua đình viện, qua loan, rẽ vào một chỗ tiểu môn, từ cửa hông tiến vào Trùng Vương sở tại thư phòng.

“Đến?” Trùng Vương tại đại trưởng lão vừa bước vào phòng bên trong quay lưng lại hắn lên tiếng, tựa hồ sớm liền biết đại trưởng lão đến.

“Đúng vậy, bệ hạ.” Đại trưởng lão đối với Trùng Vương hơi hơi cúi thấp người, là được lễ qua,“Trưởng Lão hội nghị kết thúc, chúng ta Trùng tộc chuẩn bị mười năm kế hoạch như vậy triển khai.”

“Ân, chuẩn bị đầy đủ ?” Trùng Vương buông xuống trong tay bút, ngồi thẳng muốn bối,“Vì được đến Trùng tộc tốt nhất đồng thời tối kiệt ngạo bất tuân chiến sĩ, của ta ưu tú Thập Nhất tử tại Tây Á trọng thương không trị mà chết, đem Tây Á tối hiếu chiến chủng tộc nhập vào chúng ta bản đồ, mười năm kế hoạch bên trong hơn phân nửa chiến sĩ đều là đến từ Tây Á.”

“Ngô vương yên tâm, Tây Á Trùng tộc trời sinh chính là vi chiến đấu mà sinh chủng tộc, bọn họ vẫn theo đuổi càng cường, cơ bản sở hữu Tây Á Trùng tộc đều là tráng niên biến chết trận ở trên sa trường, bọn họ một điểm đều không để ý hi sinh một nửa thọ mệnh đạt được đáng sợ lực lượng, thậm chí là hướng tới . Bọn họ hết thảy là nổi trội xuất sắc chiến sĩ, tuyệt đối sẽ không cô phụ Thập Nhất vương tử hi sinh .”

“Kia tốt nhất.” Trùng Vương dừng một chút hỏi,“Thí thần nỏ đâu?”

“Thí thần nỏ tạo ra hoàn thành , chỉ là dùng các đời Trùng Vương hộ tâm giáp xác rèn □□ thật sự quá mức gian nan, chỉnh chỉnh mười năm, ba trăm Trùng tộc ưu tú thợ rèn, vỏn vẹn chế thành ba mũi tên, quang đúc nóng mài đánh, mấy trăm công tượng thay phiên đều phải tiêu tốn vài năm.”

“Kia nhưng là Trùng Vương hộ tâm giáp xác, Trùng Vương là Trùng tộc trung tối cường tồn tại, bọn họ hộ tâm giáp xác độ cứng cùng chất lượng khả tuyệt không phải thế gian bất cứ khoáng thạch có khả năng ngang ngửa . Tam chi liền tam chi , đây chính là đòn sát thủ, thận dùng.”

“Thần minh bạch.” Trùng tộc đại trưởng lão lại hơi hơi hạ thấp người.

“Thương nghị hảo sao, đệ nhất tiến công mục tiêu là Thú Nhân phía tây tắc vẫn là phía đông tắc?”

“Theo tin cậy tin tức, Thú Nhân tộc Chiến Thần mang thai .”

“Này tin tức bổn vương cũng biết .”

“Cho nên, mục tiêu đệ nhất là phía tây tắc, mục tiêu nhân vật là Thú Nhân tộc binh chủng đại nguyên soái duy kim tư, Chiến Thần hắn là tiểu bối, tuy rằng trong quân uy vọng thập phần cao, nhưng cũng không theo kịp nguyên soái hơn bảy mươi năm kinh doanh, lại nói hắn mang thai , hừ, uy hiếp độ hàng nhập đáy cốc.”

“Nha đột lĩnh đội?” Trùng Vương mang theo trong tay văn thư hỏi.

“Đúng vậy.” Đại trưởng lão trả lời,“Trùng tộc này một đời liền chúc hắn tối sẽ đánh trận , tuy rằng nhân lạnh điểm, đối chiến trường chỉnh thể đem khống cùng chỉ huy ta liền giao cho hắn .”

“Ân, hảo.” Trùng Vương gật gật đầu,“Còn có cái gì muốn nói rõ sao? Không có đại trưởng lão là có thể hạ hạ đi.”

“Như vậy liền dung thần cáo lui .”

Trùng Vương phất phất tay, Trùng tộc đại trưởng lão liền từ lúc đến cửa hông lại đi ra ngoài.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Trùng tộc cùng Thú Nhân tộc trên không mây đen cuồn cuộn mà đến, phong phú tầng mây che khuất dương quang mang đến cuồng phong cùng thiểm điện. Hai tộc thế cục cũng là mưa gió sắp đến.

Chương 78: · bị đánh lén phía tây tắc

“Báo cáo nha đột đại nhân, ta phương bộ đội đã tới màu đen liệt cốc, phía trước liền là ‘Thần chi bích lũy’ danh xưng thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch.”

“‘Thần chi bích lũy’, nơi hiểm yếu, Thú Nhân tộc cùng Trùng tộc ở giữa thiên nhiên bình chướng, không ai có thể vượt qua đại lục tối cao sơn mạch — thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch.” Nha đột đứng ở tiễu vách đá xem ở trước mặt nguy nga hùng vĩ chọc thẳng lên mây trời trông không thấy đỉnh núi cao lớn sơn mạch, đỉnh có thật dày tuyết đọng, sơn thể dốc đứng, quái thạch lởm chởm, tại Trùng tộc trong truyền thuyết chỉ là Thiên Trụ, chống đỡ Thiên Khung sử chi sẽ không sụp đổ Thiên Trụ.

“Gần xem cảm giác càng cao lớn.” Nha đột ngẩng đầu lên nhìn chìm vào tầng mây đỉnh núi không tự chủ được cảm thán nói,“Bởi vậy, các thú nhân tuyệt đối dự kiến không đến, Trùng tộc đại quân sẽ từ này đạo không người có thể vượt qua ‘Thần chi bích lũy’ xử đột phá bọn họ phòng tuyến, tiến vào Thú Nhân tộc lãnh thổ.”

“A Nô, Ám Hà thiên nhiên động đá vôi đường hầm khoách rộng như thế nào?” Nha đột mạnh quay đầu hỏi thăm bên cạnh Trùng tộc chiến sĩ.

“Nha đột đại nhân, từ hai năm trước phát hiện Ám Hà động đá vôi sau, chúng ta bộ đội ngày đêm không ngừng mở rộng động đá vôi, một tháng trước thiết giáp trùng quân đoàn thuận lợi thông qua động đá vôi, thần không biết quỷ không hay lẻn vào trung bộ sâm lâm vây quanh Phổ Hi thành, nhận đến Thú Nhân tộc ra sức phản kháng, tuy đánh lén kế hoạch không thể thành công, thế nhưng Thú Nhân tộc cho tới bây giờ còn không biết chúng ta xâm nhập địa điểm.”

“Hảo dạng , tiên quân đi tới, tiến vào Ám Hà động đá vôi, đánh lén Thú Nhân phía tây tắc ! còn lại bộ đội tại Thánh Sơn dưới an doanh trát trại, chờ đợi điều khiển !” Nha đột lớn tiếng tuyên bố.

“Vâng.”

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Phía đông Theka Lawson thành khôi phục bình tĩnh. Cecil, Caesar Lance cùng Gia mạt địch á hồi vương thành đi, Tác Mặc dược tề phòng thực nghiệm vừa tân tu kiến hảo, hắn tựa hồ cũng không có lại tạc hủy hắn tân phòng thực nghiệm ý tưởng, các thú nhân đều tự có nhiệm vụ, trật tự bận rộn .

Kỳ Thuấn cùng Theodore dính một đoạn thời gian sau, Kỳ Thuấn đưa cho Theodore một viên ngân chất khắc hoa nhẫn không gian, hắn tự tay bộ đến Hill trên ngón áp út. Từ nay về sau, liền bắt đầu phát triển lên, Kỳ Thuấn hiện tại ham thích với hướng Hill trong nhẫn không gian đống đồ vật, đặc biệt là tiểu hồ tể tháng đại sau, sức ăn gia tăng sau, Theodore cần bổ sung năng lượng ma hạch. Hắn cùng Cosogal bận rộn, qua lại vu sâm lâm cùng thành trấn ở giữa, thu thập ma hạch tại Theodore không gian giới tử bên trong đôi đến mức như tiểu sơn như vậy.

Đương nhiên, đem so sánh ma hạch, Kỳ Thuấn càng thích tự mình ra trận, hắn cùng Theodore thời gian trên cơ bản thủ không rời Hill bụng, cuồn cuộn không ngừng yêu lực ôn dưỡng này tiểu hồ tể, mỗi ngày khiến tiểu gia hỏa ăn được đánh ăn no cách. Công phu không phụ lòng người, Hill trong bụng tiểu hồ tể càng ngày càng hoạt bát, hơn nữa đối Kỳ Thuấn cũng là càng ngày càng thân mật. Theodore tựa vào bên giường, ánh mắt ôn nhu nhìn Kỳ Thuấn đầy mặt tươi cười dán hắn bụng, thẳng nhạc a.

“Hill, ta nhi tạp động , lại động , về sau nhất định là đào đản quỷ.”

“Hoạt bát một điểm là tốt, tiểu Thú Nhân liền nhân nên hoạt bát điểm.”

“Hill như thế nào biết là tiểu Thú Nhân?”

“Sức ăn lớn như vậy, khẩu vị tốt như vậy, nhất định là tiểu Thú Nhân không sai , hơn nữa, thuấn vừa biết ta mang thai không phải cũng tra xét sau, ra kết luận .”

“Đúng vậy.” Kỳ Thuấn thẳng lưng, ghé sát vào Hill cho hắn một hôn sâu, sau đó ý xấu đối với hắn lỗ tai thổi bay,“Hill, năm tháng , Vu y nói thai vị ổn là có thể nhiều làm chút vận động có trợ giúp thuận sản.”

Theodore nháy mắt liền thiêu lên, Kỳ Thuấn đem đỏ bừng ái nhân kéo vào trong lòng, khóe miệng nhướn lên một mạt độ cong.

San nhục, tắt đèn, sau đó trời sáng……

————– ngẫu lăn qua lăn lại ————–

Ngày hôm sau trời hửng sáng, liền có một Thú Nhân chiến sĩ cuồng chụp Theodore cửa phòng, đem trên giường ngủ được vừa lúc phu phu lưỡng đánh thức. Kỳ Thuấn đi mở cửa thời điểm cả người đều tản ra nồng đậm mau ngưng tụ thành chất lỏng hắc khí, sau đó kim sắc đôi mắt thẳng tắp trừng nhiễu nhân thanh mộng gia hỏa, chỉ dựa vào ánh mắt liền đem hắn ăn sống nuốt tươi vài lần. Ngoài cửa cái kia đáng thương Thú Nhân chiến sĩ nhìn Kỳ Thuấn mồ hôi lạnh ứa ra, hai chân phát run, lại nửa ngày phun không ra một chữ đến.

“Thuấn, hảo, hảo, này thời gian gõ cửa nhất định là có trọng yếu sự tình, ngươi nhượng nhân gia nói chuyện.” Theodore lược bất đắc dĩ lên tiếng, Kỳ Thuấn thường xuyên tùy tính mà đi, dù cho trong lòng minh bạch vẫn là sẽ rất tính trẻ con ấn chính mình cảm xúc đến.

“Hừ, Hill tại an thai, hết thảy sự tình đều dựa vào sau !” Kỳ Thuấn hừ lạnh một tiếng, trên người khí thế có điều dịu đi.

Cái kia đáng thương Thú Nhân rốt cuộc có thể thông thuận thở ra một hơi , lập tức đổ đậu tử như vậy ngữ tốc cực nhanh một hơi nói xong,“Trùng tộc đột tập phía tây tắc, phía tây tắc tuy là chưa ném, nhưng tổn thất nghiêm trọng. Binh tổng đại nguyên soái duy kim tư đại nhân bị ám sát, Donoghue thượng tướng trọng thương hôn mê, Ciel thành thành chủ Davis trọng thương, thượng tướng quân y đạt vết thương nhẹ. Tát Mã thành chủ yếu khiêu chiến thần đại nhân lập tức đến thành chủ phủ tham gia hội nghị khẩn cấp.” Vừa đem lời nói hoàn, cái kia Trùng tộc chiến sĩ căn bản mặc kệ Kỳ Thuấn cùng Theodore có phản ứng gì, bằng nhanh nhất tốc độ nhanh như chớp liền không bóng người .

“Chạy thật mau.” Kỳ Thuấn nói, xoay người liền nhìn thấy bạn lữ co rút nhanh mày.

“Binh chủng đại nguyên soái duy kim tư gia gia bị ám sát, Donoghue thúc thúc trọng thương hôn mê……”

“Hảo, Hill.” Kỳ Thuấn ngồi vào bên giường, đem trên giường ái nhân ôm vào trong lòng, vỗ nhẹ hắn lưng,“Không có việc gì, thả lỏng, hết thảy sẽ hảo.”

Hill nghe Kỳ Thuấn hữu lực tim đập chậm rãi bình tĩnh trở lại,“Thuấn, rời giường, đừng bĩu môi, mặc quần áo, mau, đi thành chủ phủ.”

Chương 79: · tuyển chủ tướng

Kỳ Thuấn cùng Theodore đi tới thành chủ phủ phòng hội nghị, khổng lồ trong đại sảnh đã tụ tập không thiếu Thú Nhân, bọn họ có đứng cùng người khác thảo luận, có ngồi xem văn thư, có sắc mặt khó coi đi qua đi lại.

“Nga, Hill đến, vừa lúc.” Tát Mã phun ra một hơi, cả người có vẻ rất uể oải, trên mặt cũng không thấy ngày xưa cợt nhả, ngược lại là ổn trọng nhiều.

“Lần này tình huống cũng không quá diệu.” Hắn bên cạnh thượng tướng quân Hans nói tiếp,“Các ngươi muốn nhìn.”

Hiện ra ở Kỳ Thuấn cùng Theodore trước mặt là một bộ địa hình sa bàn. Triển lãm thú nhân cùng Trùng tộc giao giới ra địa hình.

“Chúng ta đến hiện tại còn chưa tìm ra Trùng tộc đến cùng là từ nơi nào xâm nhập .” Tát Mã một chỉ sa bàn,“Đây là ‘Thần chi bích lũy’ thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch, bên này là phía tây tắc Ciel thành, bên này là phía đông Theka Lawson thành, nơi này nhãn tuyến bố cục lớn nhỏ phần đông tiếu khẩu, chiếu đạo lý Trùng tộc số lượng như vậy khổng lồ quân đội đánh lén phía tây tắc là không có khả năng , hẳn là sớm có báo động trước, mà không có một tiếu khẩu phát hiện địch tung trước tiên cấp phía tây tắc đệ tin tức.”

“Không có một tiếu khẩu chuẩn bị bài hoặc là xuất hiện cái gì tình huống dị thường?” Theodore cau mày hỏi.

“Kỳ quái chính là không có, chúng ta đến hiện tại đều chưa làm rõ Trùng tộc lần này hành quân lộ tuyến.” Hans mặt nhăn lại, thần sắc quái dị,“Tê, không nghĩ ra a.”

“Này có cái gì không nghĩ ra , Trùng tộc hành quân lộ tuyến không phải rất rõ ràng.” Kỳ Thuấn lấy ngón tay điểm nhẹ khóe miệng, nhìn sa bàn nói,“Dứt khoát vừa xem hiểu ngay a.”

“Cái gì ! ! ! ??? Felix phát hiện cái gì? Nói mau !” Tát Mã vừa nghe nhất thời kích động , chung quanh các thú nhân cũng bắt đầu hướng bên này vây lại đây.

“Từng cái tiếu khẩu tra xét phạm vi là bao nhiêu xa?” Kỳ Thuấn không có nói thẳng, mà là đề vấn đề.

“Hai mươi kilomet vuông.” Hans thượng tướng quân trả lời.

“Ân, hảo.” Kỳ Thuấn dùng giấy xé ra một đám hình tròn,“Đẳng tỉ lệ zoom, hai mươi kilomet vuông đại khái lớn như vậy, như vậy……” Kỳ Thuấn đem mỗi một tiếu khẩu rút ra, xuyên qua mỗi một hình tròn giấy viên tâm, lại đinh hồi nguyên vị.

“Xem xem đi, hình tròn giấy không bao trùm địa phương, nơi nào có thể Liên Thành một con đường có thể thông qua Trùng tộc đại quân .”

“Này, này căn bản là không có nói, từ phương bắc sơn cốc đến lộ đều bao trùm tại báo động trước khu vực , tuy trung gian có chút khe hở, nhưng tổng không đến mức trời cao phi một đoạn, tại rơi xuống đất chạy một đoạn, tại trời cao phi một đoạn, sau đó đánh lén phía tây tắc đi.”

“Các ngươi chỉ chú ý phương bắc, liền không nghĩ tới phía đông trung bộ sâm lâm sao? Chỗ đó nhưng là một tiếu khẩu cũng không có a.” Kỳ Thuấn nói.

“Thiết, ngươi không phải tại lấy chúng ta làm trò cười đi, phía đông trung bộ sâm lâm làm sao có khả năng? Đánh nhau cũng không phải trẻ con, ngươi này luôn luôn chờ ở hòa bình an bình đại hậu phương gia hỏa, cho dù là thực lực lợi hại, cũng không có ở trong này lý luận suông khoa tay múa chân tư cách.” Một cao lớn Thú Nhân xả cổ họng đến một câu, cùng cực có cảm giác về sự ưu việt. Bàng biên một ít Thú Nhân kính sợ Kỳ Thuấn là cường giả, không có cùng nói, nhưng trong mắt biểu hiện ra duy trì hắn ngôn luận thần sắc đến.

Vừa sáng sớm bị nhiễu Thanh Mộng Kỳ Thuấn nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, lại chậm rãi phun ra, ngăn chặn xao động hỏa khí. Đáng chết, nếu là tại Yêu giới, ai dám nói như vậy, bản tôn sớm giết hắn , bình tĩnh bình tĩnh, dựa vào !

“Không đánh trận? Bản tôn nhưng là lĩnh quá ngàn quân vạn mã , còn có ngươi cho rằng lần trước thiết giáp trùng vây khốn Phổ Hi thành, là ai cấp Phổ Hi thành giải được vây? Xâm nhập Trùng tộc thân vương bộ đội cứ điểm là ai đem bọn họ thanh lý ? Kia các ngươi ngược lại là nói nói xem, lần trước vây khốn Phổ Hi thành Trùng tộc quân đội là như thế nào xuyên qua phương bắc tiếu khẩu, vòng qua phía tây tắc, xuất hiện ở trung bộ sâm lâm trong ?”

“Này……” Chúng Thú Nhân hai mặt tướng lại đều cấp không trụ một đáp án đến.

Theodore nghe được Kỳ Thuấn đem chính mình xưng là biến thành “Bản tôn” Liền biết Kỳ Thuấn hắn sinh khí, hắn cẩn thận kéo kéo Kỳ Thuấn ống tay áo, Kỳ Thuấn hơi hơi nghiêng đầu, Theodore vô thanh nói bốn chữ: Ta tin tưởng ngươi. Kỳ Thuấn hỏa khí nháy mắt liền bị tưới tắt.

“Nếu liên Phổ Hi thành đều có thể vây quanh, đánh lén phía tây tắc……” Kỳ Thuấn thẳng lên một ngón tay đung đưa ,“Chậc chậc, một bữa ăn sáng không phải sao?”

“Felix ! ! !” Tát Mã thành chủ hô một tiếng.

“Lúc trước nhổ Trùng tộc cái kia cứ điểm là ta, ta thăm dò qua chung quanh, không có chí tây hướng đông dấu vết, lúc ấy ta liền hoài nghi qua trung bộ sâm lâm bắc đoan nhất định có cái gì sơ hở, sau này bởi vì đại chiến, hiện trường phá hư tương đối nghiêm trọng, mặt sau là Hill nhân thủ tiếp nhận hiện trường. Ta cùng Ciel thành thành chủ Davis, đại nguyên soái duy kim tư, thượng tướng quân y đạt cùng Donald đề cập qua, bọn họ phái người đi tham qua, phương bắc xác thật có hành quân dấu vết để lại, thế nhưng Trùng tộc rất cẩn thận, hơn nữa mấy ngày đó đổ mưa, thật sự bắc phòng tuyến bị đột phá ngọn nguồn không tìm được, thế nhưng chúng ta hoài nghi qua thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch nam diện còn có nhất trọng tương đối ải sơn mạch, bọn họ có khả năng là từ thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch đỉnh cao cùng nó phía trước sơn mạch khe hở bên trong muốn lại đây, tại vượt qua kia trọng núi thấp mạch. Đáng tiếc không chiếm được chứng thực.”

“Này tin tức chúng ta phía đông tắc không biết. Thánh Sơn cùng nó nam diện đỉnh núi…… Này trung gian…… Ta trong ấn tượng tựa hồ không dễ đi, cao thấp phập phồng, rất hao tổn thể lực, nhưng tựa hồ cũng không phải không được.” Tát Mã lâm vào tự hỏi.

“Trung bộ sâm lâm bên này nhưng là một chỗ tiếu khẩu cũng không có thông sướng, vô luận là hướng tây còn hướng đông.” Kỳ Thuấn lại bổ một đao,“Hơn nữa nương trung bộ sâm lâm yểm hộ, cắm thẳng phía sau nam bộ thành thị tựa hồ cũng không không có loại này khả năng.”

“Vương thành……” Tát Mã lẩm bẩm nói, sau đó hắn mãnh được nhất gõ bàn,“Tất yếu, lập tức tìm ra bắc phòng tuyến chỗ hổng ở đâu ! ! ! !”

“Đợi đã, còn có, lập tức thiểm điện ưng truyền thư thông tri vương thành cùng các các trung bộ sâm lâm dọc tuyến thành trấn.”

“Vâng.”

Hans dùng lực vỗ vỗ trán,“Nga, đáng chết Trùng tộc, lần này bọn họ nhưng là có điều chuẩn bị tập kích a. Bất quá tâm tại trọng yếu nhất là cấp phía tây tắc tuyển một chủ tướng a.”

“Đại nguyên soái bị ám sát quân tâm dao động lợi hại, nhưng mấu chốt thời điểm, trong quân uy vọng gần với đại nguyên soái Chiến Thần, hắn mang thai ! Hill, tổng không thể khiến hắn đạp cầu bên trên chiến trường đi.”

“Ngươi dám ! ! !” Kỳ Thuấn vừa nghe, kia còn phải ,“Bính” một tiếng, hai tay chống tại trên mặt bàn, ánh mắt giống lợi hại đao phong, hắn lâu cư địa vị cao, thuộc về thống soái Yêu tộc Yêu Tôn khí thế hiển lộ ra đến, lập tức nhiên ở đây thú nhân này có loại bị bóp chặt cổ không thể hô hấp, đồng thời lại cả người bị lợi nhận vạch qua cảm giác.

“A, a, nói đùa, ta như thế nào lây nhiễm Hill lên chiến trường đâu……” Còn không bị ngươi này sát thần sống quả lâu. Tát Mã gian nan chen ra tươi cười, nói.

Theodore, lại lôi kéo Kỳ Thuấn ống tay áo, cảm giác có chút đau đầu, chưa tỉnh ngủ hậu quả sao…… Kỳ Thuấn rõ ràng tương đối táo bạo a. Sau đó nâng tay tại như cũ không cần tiền dường như phát ra uy áp ái nhân đỉnh đầu khẽ gõ một chút, khụ thanh,“Khụ, thuấn, lãnh tĩnh.”

Kỳ Thuấn ôm đầu, phảng phất Theodore gõ được rất nặng như vậy, biểu tình đáng thương lại vô tội lên án nhìn chột dạ phiết nhãn Theodore, chung quanh nguyên bản mau vặn vẹo thực ra một chút liền biến mất vô tung vô ảnh.

Tát Mã cũng khụ một tiếng, sau đó hội nghị tiếp tục.

“Mấu chốt là nên ai đi tiếp nhận phía tây tắc ! thực lực, đầu não, lĩnh quân năng lực, tác chiến chỉ huy, trọng yếu là ép được phía tây tắc đám kia gia hỏa.”

“Hiện tại bài trừ Theodore, các ngươi cảm giác ai còn có thể đảm nhiệm?”

“Thực ra Chiến Thần là tốt nhất nhân tuyển, thế nhưng…… Ta đây cảm giác……”

“Hắn không được……”

“……”

Phía đông Theka Lawson thành thành chủ trong phủ rầm rầm ù ù, loạn thành một nồi, các thú nhân xả lớn giọng, một tiếng cao hơn một tiếng, khắc khẩu không ngừng.

Kỳ Thuấn cùng Theodore ngồi ở một bên, không có phát biểu bất cứ ngôn luận, mà khắc khẩu các thú nhân tựa hồ cũng không chú ý tới bọn họ như vậy, có nhân vỗ bàn, có nhân một cước đạp tại trên ghế, có thẳng cổ họng mặt đỏ tai hồng.

Kỳ Thuấn cảm giác chính mình đầu ong ong, nguyên bản vừa sáng sớm bị nhiễu Thanh Mộng cảm xúc liền không thế nào, các thú nhân trời sinh liền giọng vang dội, mà hiện tại người người càng là sợ người khác nghe không được chính mình thanh âm, chờ ở này so chợ còn chợ địa phương, hắn lửa giận trị lại “Cọ cọ” Liền hướng lên trên một đường tăng vọt.

Theodore lại phát giác bên cạnh ái nhân, nhắm hai mắt lại, lông mi vẫn đang run động, cố nén lập tức muốn bạo phát, vô lực thở dài.

Thứ tám mươi chương · tạc không có Tác Mặc

Nói ra câu nói kia sau, Kỳ Thuấn liền hối hận , tê, xúc động là ma quỷ, sau đó quay đầu, đáng thương hề hề nhìn Theodore.

Tát Mã mặt bộ thần kinh tựa hồ đột nhiên thất thường như vậy, hắn dùng sức tưởng banh trụ mặt, sau đó biến thành một quỷ dị biểu tình.

“Hill, tưởng ta thông minh nhất thế hồ đồ nhất thời, bị tên khốn kiếp này cùng ồn ào các thú nhân nhất nhiễu, đầu nóng lên, khiêu lừa.” Kỳ Thuấn đầy mặt “Cầu an ủi”,“Cầu thuận mao”.

“Ngươi có thể nói ngươi đi, không chuẩn đổi ý, mọi người chuẩn chứng a.” Tát Mã thành chủ lập tức nói, sợ Kỳ Thuấn tá gánh nặng mặc kệ .

“Đừng nghẹn cười. Trách không được ngươi vẫn đề Hill, Hill , Hill mang thai, Thú Nhân quốc gia như thế nào coi trọng con non như thế nào cũng sẽ không khiến dựng phu lên chiến trường, ngươi vẫn đề Hill chính là tại chọn ta a.”

“Rất hữu hiệu không phải sao? Nguyên bản hoàn toàn không suy xét ngươi làm chủ soái nhân tuyển, thế nhưng ngươi rất có năng lực, không đơn giản là thực lực cường, hơn nữa của ngươi quân tịch còn tại phía tây tắc đâu, đối phó phía tây tắc kia một đám, hẳn là không nói chơi đi, ân?” Tát Mã làm quái hướng Kỳ Thuấn nhướn mi nháy mắt,“Ta này vừa xem, kia thật đúng là thần kỳ thích hợp a.”

Kỳ Thuấn nhăn mũi, một bộ căm thù đến tận xương tuỷ bộ dáng tử, càng là sung sướng Tát Mã tâm tình,“Ai ai, sự tình liền như vậy đính hạ, hảo, tan họp tan họp.”

Kỳ Thuấn một hồi đến phòng liền đánh về phía giường, tính trẻ con bĩu môi ôm chăn lăn một vòng.

“Hảo, hảo, ngươi không phải tự nguyện khiêu khanh, dù cho cảm xúc không tốt, thuấn cũng tuyệt sẽ không bởi vì lửa giận rối loạn chừng mực .” Theodore ngồi vào bên giường, buồn cười nhìn dỗi ái nhân.

“Hill xem thấu?” Kỳ Thuấn vứt bỏ chăn, hình chữ đại đặt ở giường chính trung ương, nguyên bản này giường là Hill đan nhân giường, không lớn, cứ như vậy liền hoàn toàn bị Kỳ Thuấn chiếm lấy đi.

“Phía tây tắc nếu thật bị Trùng tộc chiếm lĩnh đi, như vậy kế tiếp đứng mũi chịu sào liền là càng tới gần trung bộ sâm lâm Phổ Hi thành . Phổ Hi thành trung có thuấn để ý nhân, cho nên, thuấn tuyệt đối sẽ không ngồi yên không để ý đến .” Hill mỉm cười cúi lưng, tối thượng mà xuống nhìn Kỳ Thuấn kim sắc đôi mắt.

“Tối để ý người là ngươi, nga, bây giờ còn có này.” Kỳ Thuấn thò tay ra tay, ôm Theodore cổ, hôn khóe miệng của hắn, sau đó đem tay dán tại hắn trên bụng.

“Thế nhưng Phổ Hi thành đồng dạng trọng yếu.”

“Ai, đúng vậy, đáng chết lại muốn tách ra, diệt này bang trùng tử liền không như vậy đều phiền lòng sự .” Kỳ Thuấn hơi dùng một chút lực, đem Theodore kéo lên giường, sau đó đem đầu chôn tại trong hõm vai hắn, rầu rĩ nói.

“Thuấn, đi thôi, ta không có quan hệ.”

Kỳ Thuấn đột nhiên ngồi dậy,“Lúc trước a mỗ hà đại ca hồi vương thành thời điểm nên làm cho bọn họ đem ngươi cũng mang về, nơi này là chiến trường, ngươi mang thai , vẫn là ở đại hậu phương tương đối ổn thỏa.”

“Ta là Chiến Thần, chúng chiến sĩ cho của ta danh hiệu, ta làm Thú Nhân quân đội Chiến Thần, hẳn là gánh vác của ta chức trách, cho dù là không thể lên chiến trường, của ta năng lực chỉ huy, đối chiến thế phát triển sâu sắc độ, đối với cục diện chiến đấu đem khống độ đều đối Thú Nhân cùng Trùng tộc đại chiến thắng lợi có giúp, ta còn có thể làm một quân sư, quan chỉ huy, phát triển tại chiến trường phía sau.”

“Được rồi, ta không lay chuyển được ngươi, ngươi, tất yếu bảo đảm chính mình an toàn, còn có chúng ta nhi tử an toàn, làm bị thương sợi tóc, gia pháp hầu hạ.” Kỳ Thuấn vẻ mặt nghiêm túc đối Theodore nói.

“Gia pháp hầu hạ?” Theodore giơ hai tay, đầu hàng trạng,“Ta nhất định sẽ an an toàn toàn hoàn hoàn chỉnh chỉnh , còn có chúng ta nhi tử.”

“Hừ, ngủ, khốn chết .”

Phu phu lưỡng chui vào trong ổ chăn, kề sát lẫn nhau an nhiên đi vào giấc ngủ.

Sau đó,“Oanh” Từng tiếng nổ vang chấn triệt phía chân trời, Kỳ Thuấn mãnh được từ trên giường kinh ngồi dậy, Theodore vươn tay một tay đem hắn kéo lại,“Không cần phải xen vào, này thanh âm chuẩn là Tác Mặc lại đem hắn tân phòng thực nghiệm cấp nổ, yên tĩnh hai nguyệt, có tiến bộ.”

Phu phu lưỡng phiên thân tiếp tục ngủ. Thế nhưng bên ngoài Thú Nhân tiềng ồn ào càng ngày càng nghiêm trọng, thanh âm liên tiếp.

“Đáng chết, lại làm sao?” Phu phu lưỡng bị làm cho không thể yên giấc, liền song song lên đến bên ngoài thăm dò đến cùng.

“Cái kia, Chiến Thần đại nhân, Felix đại nhân, nổ nhiều năm như vậy, lúc này Tác Mặc rốt cuộc đem chính mình tạc không có, thành chủ đại nhân tại chỗ đó giận dữ, phái chúng ta quật ba thước cũng muốn đem nhân tìm ra.”

“Tạc không có a……” Phu phu lưỡng hai mặt nhìn nhau, lập tức chạy tới hiện trường.

Hiện trường như ngày xưa, đầy đất điêu tàn, tàn gạch ngói vỡ, đất khô cằn khắp nơi, là vài cái Thú Nhân chiến sĩ tại đổ nát thê lương trung tìm kiếm.

“Ta tưởng Tác Mặc không ở này.” Kỳ Thuấn hoàn cánh tay nhìn nhìn hiện trường nói.

“Hắn còn sống?” Theodore hỏi.

“Đương nhiên, tên kia mệnh cứng rắn đâu.” Kỳ Thuấn nhìn trái nhìn phải,“Mười mấy năm tại bạo tạc trung liên quần áo bên trên đều không dính hôi gia hỏa, sẽ như vậy liền chết , hơn nữa là thi cốt vô tồn?”

“Có lẽ là ngoài ý muốn, hắn không có làm chuẩn bị.”

“Ngươi tin?” Kỳ Thuấn cười nhạo.

“Được rồi, không tin.” Theodore bất đắc dĩ xòe tay.

“Nga nga nga, tìm đến, tại đây.” Kỳ Thuấn bỗng nhiên hướng đi một cây đại thụ, dưới đại thụ có mấy khối đá hoa cương thạch đầu xây thành một ba mươi cm cao huyệt động,“Tác Mặc, ngươi có thể đi ra , Tát Mã thành chủ chính nổi điên dường như tìm ngươi.”

“Ta ra không được……” Huyệt động bên trong phát ra rầu rĩ thanh âm, là Tác Mặc không thể nghi ngờ.

“Nhỏ như vậy động? Tác Mặc? Như vậy khả năng !” Theodore mở to hai mắt nhìn.

“Nga, Hill, này không tính cái gì, còn có càng ngạc nhiên đâu.” Dứt lời, Kỳ Thuấn liền đem đá hoa cương thạch đầu chuyển đi, bại lộ tại phu phu lưỡng trong tầm mắt là một chỉ Khô Diệp hôi tiểu cẩu, chật vật tứ chi giạng thẳng chân bổ nhào xuống đất.

“Thành công ?” Kỳ Thuấn nhướn mày hỏi.

“Miễn cưỡng xem như đi……” Tân hình tượng Tác Mặc trả lời.

“Cẩu?”

“Lang ! ! ! là lang ! ! ! !” Tác Mặc lược kích động phản bác.

“Được rồi, tiểu nãi lang, phản lão hoàn đồng?” Kỳ Thuấn nhún nhún vai hỏi.

“Mới thành lập Thú Nhân ta còn có trưởng thành kỳ, cực nhanh chóng lớn lên trưởng thành.” Tác Mặc ngữ điệu lại khôi phục không có phập phồng, giống máy móc như vậy.

“Đây là cái gì tình huống……” Theodore nửa ngày mới kịp phản ứng.

“Nga, dược tề cuồng nhân kiệt tác .” Kỳ Thuấn tùy ý trả lời,“Ngươi còn muốn tiếp tục nằm sấp ?”

“……” Tác Mặc không ra tiếng.

Kỳ Thuấn ý xấu cũng không lên tiếng liền nhìn hắn.

“Đáng chết, ta khởi không đến, bốn cái chân không phối hợp công tác, giúp một tay.”

Kỳ Thuấn lộ ra mỉm cười, thò tay nâng dậy Tác Mặc. Tác Mặc bốn chân thăng bằng, ngẩng đầu ưỡn ngực, cất bước một bước liền lại đi xuống .

Kỳ Thuấn: Mỉm cười mỉm cười.

Hill: Phốc.

Nằm xuống đất Tác Mặc:…… Nghiến răng.

Chương 81: · xuất phát phía tây tắc

Tát Mã vội vàng chạy tới liền nhìn thấy như vậy tình cảnh, Tác Mặc, Kỳ Thuấn cùng Theodore ba người thản nhiên tự đắc bưng lấy chén trà.

“Nga, đáng chết Tác Mặc, ngươi tên hỗn đản này, thế nhưng ở trong này uống trà, bên ngoài đều…… Nga, thật đáng chết , ngươi thế nào không bị nổ chết đâu !” Tát Mã nói đến một nửa như là lảng tránh cái gì phiết quá, rồi sau đó quay đầu liền thay đổi đề tài.

“Ta như thế nào sẽ nổ chết đâu……” Tác Mặc đoan chính ngồi ở trên ghế, nhìn không chớp mắt, dùng nhất quán không có bất cứ ngữ điệu thanh âm trả lời.

“Đáng chết tai họa, ngươi xem xem, vừa kiến hảo không lâu dược tề phòng thực nghiệm lại nổ, mới hai tháng, ngươi cho rằng phòng thực nghiệm là ven đường nhặt không tiêu tiền, cách vài ngày liền cho ta tạc một lần a, không chỉ như thế còn lan đến quanh thân, a a a a, xem xem ngươi làm hảo sự, lại là một mảnh phế tích một hố sâu. Dứt khoát nổ chết thiếu tai họa.”

Tác Mặc bưng lấy chén trà, uống một ngụm, xa xăm hỏi.“Phía trước là ai hạ lệnh nói quật ba thước cũng phải tìm đến ta.”

“Dù sao không phải ta……” Tát Mã ánh mắt tự do.

“Nga……” Tác Mặc không chút để ý ứng thanh, liền không có đoạn dưới, khiến Tát Mã cảm giác nửa vời cả người không thoải mái.

“Ngươi, ngươi ở trong này làm cái gì?” Tát Mã cứng ngắc tìm đề tài.

“Ta là đến cho Theodore định kỳ dựng kiểm .” Tác Mặc rất tự nhiên trả lời,“Hill hết thảy bình thường, hài tử rất khỏe mạnh phát triển, dựng phu không cần thời gian dài nằm trên giường, phải thường đi lại, cơm tối sau tốt nhất tản bộ một giờ, đương nhiên trên giường vận động có lợi cho thuận sản.”

“……” Theodore bên tai đều đỏ.

Kỳ Thuấn nhíu mày, mặt không đổi sắc gật đầu tỏ vẻ lý giải.

“Hảo, kiểm tra hảo, ta liền không ở lâu .” Tác Mặc buông xuống ly, ly đứng dậy, vừa bước ra một bước lại nghĩ tới cái gì xoay người cầm ra một bình sứ đặt ở Kỳ Thuấn trước mặt,“Đúng, quên , đây là ngươi muốn thuốc mỡ.”

“Nga, cảm tạ.” Kỳ Thuấn tự nhiên mà vậy cầm lấy bình sứ, nắm trong lòng bàn tay thưởng thức.

“Nhớ rõ dùng xong nói cho ta biết hiệu quả.” Tác Mặc nói xong liền hoàn toàn không nhìn đưa ở nơi đó Tát Mã, lướt qua hắn liền ly khai.

“Hảo.” Kỳ Thuấn ứng thanh.

“Uy ! Tác Mặc…… A a a, khốn kiếp, đợi đã (vân vân) lão phu, lão phu còn chưa nói xong !” Tát Mã cũng vội vàng nói nhao nhao ồn ào đuổi theo.

Sau đó liền nghe đến Tác Mặc nói,“Ồn chết, ngậm miệng.”

Ngay sau đó liền là “Bính” Một tiếng, ngoài cửa Thú Nhân kêu lên đến,“Thành chủ lại bị phóng ngã, mau, người tới nâng một chút.”

Trong phòng Theodore nhún vai, liền biết Tát Mã thành chủ không bị phóng tới tuyệt đối không bỏ qua.

Tác Mặc lắc lắc tay cổ tay, buông xuống mi mắt chặn trong mắt ám sắc.

Tát Mã: Không xong quên bịt kín hô hấp .

Chúng Thú Nhân: Thành chủ, bịt kín hô hấp lần nào có dùng qua a.

—————- phân cách, phân cách ——————–

Theodore quay đầu đi nhìn Kỳ Thuấn trong tay tinh xảo Linh Lung bình sứ hảo kỳ hỏi,“Thuấn, Tác Mặc cho ngươi cái gì?”

“Thứ tốt nga.” Kỳ Thuấn cong lên khóe miệng, trong mắt quang hoa lưu chuyển.

Theodore đột nhiên rùng mình, trong lòng dâng lên bất tường dự cảm.

“Hill, đến, chúng ta đến thử xem hiệu quả như thế nào như thế nào?” Kỳ Thuấn ném lên chai, lại tiếp được, nhưng ánh mắt thẳng tắp tập trung Theodore.

Theodore nuốt một ngụm nước miếng, lui về phía sau vài bước,“Đó là, đó là cái gì?”

“Nga, đây là trơn dịch, vài loại dược liệu tỉ mỉ chế tác mà thành , tuyệt đối nhiên ngươi có càng thêm tuyệt diệu thể nghiệm.”

Theodore nghe xong xoay người liền trốn, Kỳ Thuấn như thế nào sẽ khiến hắn như nguyện, vừa nhảy thân, chế trụ bờ vai của hắn, đồng thời tác dụng lực về phía trước nghiêng, Kỳ Thuấn phiên qua hắn đỉnh đầu, điếm tại hắn phía dưới, đem hắn mang ngã vào trên giường, cẩn thận bảo vệ hắn bụng, sau đó xoa tay, hưởng dụng mỹ vị đại tiệc.

“Ngươi cùng Tác Mặc cấu kết với nhau làm việc xấu !” Theodore phát hiện chính ngươi lại là trên thớt gỗ thịt cá .

Kỳ Thuấn ôm ái nhân, tại hắn mi tâm lạc hạ một hôn sau liền không khách khí khởi động .

————————————————————————————————————————————————- san nhục —————————————————————————————————————————————————————————————

Phù dung trướng ấm độ đêm xuân, đêm xuân khổ đoản, có thể nào không hảo hảo hưởng dụng.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến ————

Mặt trời đã cao ba canh, Theodore mới xa xăm chuyển tỉnh, liền nhìn thấy Kỳ Thuấn bận rộn thân ảnh.

“Đây là Thánh Quang trụy, một kiện không sai phòng khí, nơi này xem, biến thành kim sắc chính là năng lượng sung túc ý tứ, không đủ lại dùng linh thạch thêm đầy, năng lượng tràn ngập hẳn là có thể tiếp được tám cấp đỉnh phong chiến sĩ toàn lực mười kích là không thành vấn đề , nó giá trị liền là khả tuần hoàn sử dụng.” Kỳ Thuấn đem một tiểu thuẫn hình mặt dây chuyền để vào Theodore trong lòng bàn tay,“Còn có này, Tiêu Tương vòng tay, cũng là phòng cụ, có thể hấp thu toàn bộ công kích cũng bắn ngược, bất quá là một lần tính .” Kỳ Thuấn lại đem một ngân vòng tay chụp vào Theodore cổ tay (thủ đoạn).

“Ta kiểm tra qua của ngươi trong nhẫn không gian ma hạch số lượng dự trữ, rất sung túc, không ngoài ý muốn kiên trì đến sắp sinh cũng là đủ . Sau đó ta lại thả một đống nhân loại tu chân giả yêu dùng cực phẩm linh thạch, chúng nó khởi động phòng cụ tương đối dùng tốt, hấp thu cũng được, bất quá, chúng ta yêu thú, cảm giác linh thạch lực lượng rất thuần, không kình đạo, cùng ma hạch so sánh với tựa như rượu gạo cùng Thiêu Đao Tử khác biệt. Chúng ta nhi tạp khẳng định càng thích ma hạch hương vị.”

“Thuấn, muốn đi ?” Theodore nói.

“Ân, ủy nhiệm thư đã xuống dưới , buổi trưa vừa qua liền đi.” Theodore cảm giác Kỳ Thuấn lỗ tai tựa hồ đều gục xuống dưới , bĩu môi rất tâm không cam tình không nguyện trả lời.

“Phía tây tắc an nguy liền giao cho ngươi , thuấn.” Theodore nâng lên hắn mặt, rất chăm chú nói.

“Ân.” Kỳ Thuấn tự tin nhếch lên khóe miệng.

Chương 82: · viện quân đến

Phía tây tắc, Ciel.

“Viện quân lúc nào đến?” Thượng tướng y đạt tại phía tây tắc trên tường thành hỏi hắn chúc quan.

“Hôm nay liền có thể đến.” Cái kia Thú Nhân chiến sĩ trả lời.

“Vậy là tốt rồi.” Y đạt nhẹ nhàng thở ra, mấy ngày này liền hắn cùng La Địch hai thượng tướng quân đỉnh , mặt khác toàn nằm trên giường , sau đó hắn thẳng lên cổ họng xung chung quanh ứng kinh rất uể oải các thú nhân hô,“Nghe hảo, viện quân hôm nay liền có thể đến, đại gia hỏa nhi lại thêm sức lực, đạp này bang tiểu trùng tử mông.”

“Ác……” Hắn kêu gọi đề cao một ít sĩ khí.

“Đúng.” Y đạt bám trụ hắn chúc quan lại hỏi,“Ngươi biết lần này là ai lĩnh đội?”

“Này ngược lại là không tin tức. Chiến Thần mang thai , bọn họ hẳn là sẽ từ vài cái thượng tướng trung tuyển một đi?”

“Ân.” Y đạt rất ứng phó ứng thanh, Ciel dưới thành tình hình chiến đấu không quá lạc quan,“Nga, đi, này mấy tiểu trùng lúc nào đi ra vài cái như vậy ngoan lại khó trị gia hỏa, La Địch ở bên dưới một chọi bốn, không quá diệu, ngươi đi nói cho Harvis kế tiếp mặt trên tường vây công sự phòng ngự chỉ huy giao cho hắn , nhất định phải cho ta cố hảo. Ta đi phía dưới bang La Địch.”

“Vâng, thượng tướng.”

Ciel Thành Thành tường tiếp theo biên hỗn chiến, La Địch là duy kim tư nguyên soái tôn tử, cùng là liệt Hùng tộc, thổ thuộc tính thiên tài, thế nhưng một quyền khó địch tứ phương thủ, một chọi bốn dù cho hắn phòng ngự năng lực lại lợi hại cũng thập phần cố hết sức, trên người đã vài đạo miệng vết thương. Y đạt gia nhập áp lực nháy mắt.

“Nga, này quần Thiên Sát trùng tử, này vài cái lạ mặt gia hỏa là từ nơi nào toát ra đến, thật khó lộng.” La Địch nhịn không được oán giận một câu,“Y đạt thương thế của ngươi như thế nào? Đánh nhau không có việc gì?”

“Không có việc gì, điểm ấy tiểu thương, kia vài cái còn trên giường nằm đâu……”

Nhắc tới đến trọng thương hôn mê hoặc là trọng thương không xuống giường được vài cái cao cấp tướng lãnh, liền không khỏi nghĩ tới đại nguyên soái duy kim tư, một chút hai người đều trầm mặc , không khí trở nên ngưng trọng.

“Gia gia sự liền đừng nghĩ , thệ giả đã rồi, sát trùng tử đi.” La Địch trước mở miệng đánh vỡ trầm mặc.

“Đúng, sát trùng tử.” Y đạt cắn răng hung tợn nói.

—————- ngẫu lăn qua lăn lại —————-

“Viện quân đến ! ! !” Bỗng nhiên đầu tường truyền đến hô to, mang đến phấn chấn nhân tâm tin tức.

Kỳ Thuấn không giống ngày xưa ôn hòa vô hại, mà là giống một thanh ra khỏi vỏ bảo kiếm, quang lợi hại kiếm khí liền có thể thủ nhân tính mệnh. Hắn giương tay lên, thượng vị giả khí thế nhìn một cái không sót gì,“Mãnh tượng bộ đội nghe lệnh, chuẩn bị, đầu ! ! ! !” Mãnh tượng cự tượng, chỗ mũi đều có dây thừng chế thành túi lưới, bên trong một tham hỏa dược nê cầu, Thú Nhân chiến sĩ ôm nê cầu để vào túi lưới, sau đó tại dẫn tuyến đốt lửa, mãnh tượng cự tượng vung lên mũi, đem hỏa dược cao cao tung ra, rơi vào Trùng tộc đại quân bên trong, sau đó liền là “Oanh” Một tiếng vang lớn, tử thương một mảnh.

“Quả nhiên, Tác Mặc như vậy am hiểu tạc phòng thực nghiệm, thảo chút dễ cháy nổ vật phẩm thật đúng là tìm đúng người.” Kỳ Thuấn rất vừa lòng thú lực đầu thuốc nổ cơ hiệu quả. Tiếp liền thuốc nổ uy hiếp lực, ngón tay phía trước, khí thế đại khai quát:“Tiến công, giết địch ! ! !”

Viện quân nhóm phát ra nộ oanh, bài sơn đảo hải, như thủy triều dũng mãnh tràn vào chiến trường, nhanh chóng tằm ăn lên Trùng tộc đại quân. Kỳ Thuấn giãn ra chín cái đuôi, trực tiếp nhảy xuống tường thành, nháy mắt tại hắn sở tại điểm rơi, phương viên một trăm mét, giống thu mạch tử như vậy, Trùng tộc toàn bộ ngã xuống đất.

“Ai nha nha, ngoài dự đoán mọi người a, phía đông tắc kia bang gia hỏa sẽ phái Chiến Thần bạn lữ làm viện quân tướng lãnh a.” Y đạt trên tay giết địch động tác vẫn chưa đình chỉ, nhưng trừng lớn ánh mắt kinh hô.

“Felix quân hàm tựa hồ không cao đi?” La Địch nhíu nhíu mày.

“Đúng vậy, tư lịch rất thấp a. Tuy rằng thực lực rất mạnh, chiến công tựa hồ cũng không nhỏ, nhưng thụ quân hàm liền không thăng qua.” Y đạt nhắc tới thực lực hắn xà đồng liền lóe lóe, mảnh dài phân nhánh đầu lưỡi phun ra lại phun, thập phần hưng phấn bộ dáng.

“Này không quan hệ?” La Địch có điểm lo lắng Kỳ Thuấn áp không trụ phía tây tắc này quần vô pháp vô thiên gia hỏa.

“Ta ngược lại là cảm giác thập phần sáng suốt nhân tuyển, tốt nhất nhân tuyển. Thật là phía đông tắc một thượng tướng quân, chỉ nghe kỳ danh không thấy một thân, của ta đám kia tàn nhẫn tiểu tể tử tuyệt đối sẽ làm trái lại . Thế nhưng Felix liền ngoại lệ , hắn quân tịch tại phía tây tắc, vừa tới thời điểm liền tại đấu trường đại Chiến Thần đem đám kia hiếu chiến gia hỏa tấu biến, tuổi trẻ kia nhất bang ngược lại là hoàn toàn không cần lo lắng, thực lực bãi , bọn họ đều phục. Lớn tuổi phần lớn cũng kiến thức qua hắn chiến trường bộ dáng cũng không có việc gì vấn đề, lại nói chúng ta cũng tại, giúp hắn áp một chút, không có cái gì.” Y đạt phân tích nói.

“Nói như vậy cũng hợp lý, đến không quen thức quang khiến kia bang gia hỏa phục liền muốn hảo khí lực lớn, hiện tại cũng không thời gian làm này.” La Địch nói, cũng tránh thoát một Trùng tộc chiến sĩ công kích.

—————- ngẫu là ngăn cách tuyến —————-

Cuối cùng Trùng tộc sĩ khí biến mất, tan tác, đầu lĩnh bốn tuổi trẻ Trùng tộc chiến sĩ vỡ đầy đất khẩu, không cam lòng mang tàn binh lui đi. Ciel thành thượng hạ một mảnh hoan hô, thế nhưng đầy đất thi thể rất nhanh nhạt đi mọi người vui sướng. Thắng thảm. Chiến hữu máu tươi nhuộm đỏ đại địa , thảm thiết cảnh tượng cũng đã không thể tại các chiến sĩ trong lòng lưu lại quá nhiều, chết lặng , thói quen , hơn nữa trên vai gánh vác càng trầm trọng gánh nặng, đây là Thú Nhân quốc gia phía tây tắc, biên tái mặt sau chính là gia viên, thân nhân, bằng hữu. Bọn họ kéo uể oải thân thể bắt đầu thu liễm chết trận chiến hữu thi thể, có đã huyết nhục mơ hồ, phá thành mảnh nhỏ không thể phân rõ, chỉ có thể cố gắng khâu có thể có bao nhiêu là bao nhiêu .

Kỳ Thuấn đứng ở trên tường cao quan sát chiến trường, sắc mặt túc mục, bế mà không nói.

“Felix, thật không nghĩ tới phía đông tắc sẽ phái ngươi tới.” Y đạt đi tới nói.

“Ân, nguyên bản cũng sẽ không là ta, ta tự đề cử mình.” Kỳ Thuấn nói.

“Nga?” Y đạt nghe xong nhướn mày mao.

“Ciel vừa phá, kế tiếp liền là Phổ Hi thành, ta làm không được ngồi yên không để ý đến.” Kỳ Thuấn trả lời.

“Cũng là.” Y đạt nặc có chút suy nghĩ

“Hơn nữa, lần trước Phổ Hi thành bị vây một chuyện sau chúng ta tra xét đến trên manh mối tướng quân hay không còn nhớ rõ?” Kỳ Thuấn đột nhiên chuyển biến đề tài.

“Đương nhiên.” Y đạt gật đầu.

“Chúng ta hoài nghi trung bộ sâm lâm tối bắc đoan nhất định có một Trùng tộc đại quân khả thông qua nhập khẩu.” Kỳ Thuấn nhắc tới từng nay suy đoán.

“Lần này phía tây tắc bị tập kích tuyệt đối chứng minh điểm này.” Y đạt rõ ràng lâm vào tự hỏi.

“Cho nên không đơn giản là phía tây tắc, đồng thời phía đông tắc cũng là bọn họ tập kích mục tiêu, thậm chí là càng nam thành trấn. Hill mang thai , phía đông tắc nhân thủ cũng không thể điều lại đây quá nhiều, ta đến tuy nói tư lịch là nông cạn một ít, theo tình theo lý coi như là tối thỏa đáng nhân tuyển .” Kỳ Thuấn nói.

Y đạt nheo lại ánh mắt,“Nơi này không phải nói chuyện hảo địa phương đến trong phòng, lại thêm La Địch thượng tướng quân, sau này là giống chúng ta còn cần thương thảo một chút.”

Chương 83: · thao luyện

Phía tây tắc Ciel đám người bận rộn vận chuyển thương binh, vùi lấp thi thể, điểm nhẹ lương thực cùng vũ khí, tu bổ công sự phòng ngự.

Kỳ Thuấn cùng y đạt, La Địch ngắn gọn thương thảo một chút, từ phòng họp đi ra.

“Thượng tướng quân nhóm, ta còn muốn hỏi một ít vấn đề.” Kỳ Thuấn mở miệng gọi lại kia hai người.

“Cái gì?” Y đạt nhướn mày trả lời, La Địch dừng cước bộ nhưng không có lên tiếng.

“Ngươi nói lần này lĩnh đội Trùng tộc đều rất lạ mặt?” Kỳ Thuấn hỏi.

“Đúng vậy, cũng rất trẻ tuổi.” Y đạt trả lời, thần sắc có hứng trí.

“Ân……” Kỳ Thuấn hơi hơi nheo mắt lại,“Tính cách?”

“Tính cách? Mang theo người trẻ tuổi độc hữu ngoan kình, rất lớn gan.” Y đạt xòe tay.

La Địch gật đầu đồng ý,“Ra tay tàn nhẫn, mang theo cuồng nhiệt, thậm chí lấy mạng đổi mạng.”

“Lớn mật, cuồng nhiệt sao…… Chiến trường lĩnh quân kinh nghiệm đâu? Người học nghề?” Kỳ Thuấn lộ ra tự hỏi quen dùng động tác, lấy ngón tay điểm nhẹ khóe miệng, tiếp tục hỏi.

“Không ngoài ý muốn, dẫn dắt nhiều người như vậy sổ đại quân hẳn là người học nghề.” Y đạt không cần nghĩ ngợi trả lời.

“Người học nghề.” La Địch càng gọn gàng dứt khoát.

“Kia liền thú vị , người trẻ tuổi lớn mật cùng ngoan kình là ưu điểm, nhưng cũng có thể là khuyết điểm, lỗ mãng, không cẩn thận, đây là ta cần …… Liên tục thắng lợi, ăn đủ ngon ngọt, quân đội sĩ khí cũng rất đủ, cũng là dễ dàng nhất mã tiền trượt chân thời điểm, là thời điểm nên làm cho bọn họ đem thành quả thắng lợi phun ra .” Kỳ Thuấn gợi lên khóe miệng, cười đến ôn nhu như nước.

“Nga……, dạng này, Felix đã có chủ ý .” Y đạt nhướn mày mao, kéo dài thanh âm,“Như vậy, tiếp theo chỉ huy, chiến lược bố cục an bài đều giao cho ngươi .”

Kỳ Thuấn lại biến mặt không chút thay đổi:“……”

“Khụ khụ, xem xem chúng ta mấy năm nay lão lại mang thương lão nhân gia so ra kém người trẻ tuổi tinh lực dư thừa, có hợp lại kình.” Y đạt mặt không ngượng ngùng, tâm không nhảy nói. Sau đó liền không khách khí đem sở hữu hạng mục công việc quăng cho Kỳ Thuấn, mỹ danh này viết: Dưỡng thương.

Nhìn hắn bước đi như bay bóng dáng, Kỳ Thuấn thần sắc không rõ. La Địch sờ không rõ Kỳ Thuấn có phải hay không tại sinh khí, dù sao cùng y đạt gạt sạch quan hệ tổng không sai , ở một bên nhún nhún vai, tỏ vẻ hắn là vô tội .

“Nếu đều giao cho ta , ta toàn quyền phụ trách, liền đều nghe ta ?” Kỳ Thuấn đột nhiên chuyển hướng La Địch hỏi thăm.

“Đúng vậy, nhưng xằng bậy không thể được.” La Địch vấn đáp.

“Sẽ không xằng bậy , chẳng qua ta thích ấn của ta chỉ huy phương thức làm việc, trước đó Thân Minh, gặp không nghe lời ta cũng sẽ không khách khí .”

“Nga, xin cứ tự nhiên.”

“Kia tốt nhất.” Kỳ Thuấn mỉm cười,“Như vậy triệu tập mọi người đi, quân đội còn cần ấn của ta phương thức thao luyện một chút.”

Các thú nhân thích phần mình vi chiến, phát huy tự thân ưu thế, toàn bộ tràn hướng chiến trường, Nguyên Thủy bạo lực, ngược lại cũng không phải bọn họ không một điểm sách lược cùng chiến thuật an bài, thế nhưng chỉnh thể chiến đấu cơ bản đều là chỉ huy giương tay lên, liền xông lên đi. Đương nhiên bọn họ đều là trời sinh chiến sĩ, chiến đấu ý thức cái gì đều phi thường bổng, cho nên Kỳ Thuấn mới cảm giác chỉ huy nhóm căn bản không có phát huy ra này có được rõ ràng đặc sắc quân đội thật sự thực lực. Nói trắng ra điểm, quân sư rất non, Thú Nhân đam mê chiến đấu, đầu não thông minh nhưng không yêu dùng a. Kỳ Thuấn chỗ đó tùy tiện nhất cái gì binh pháp nện lên, liền quăng hắn nhóm mấy con phố. Nga, binh pháp vẫn là không thể loạn dùng.

—————- ngẫu là ngăn cách tuyến ——————

Đại gia hỏa đều bị triệu tập lên, nhanh chóng mà chỉnh tề liệt trận, huấn luyện có tố, tuy rằng từ giữa có chút nhỏ vụn oán giận thanh, Kỳ Thuấn chỉnh thể coi như là vừa lòng.

Kỳ Thuấn đứng ở trên đài, đối mặt dưới đài đông nghìn nghịt một đám Thú Nhân chiến sĩ nói,“Ta tin tưởng đại bộ phận đã biết, lần này phía đông tắc thương lượng ra lĩnh quân tướng lãnh là ta. Ta hiện tại cũng không phải là đoạn thời gian trước tại đấu trường đem các ngươi đều các đổ gia hỏa , mà là miễn cưỡng tiếp nhận đại soái duy kim tư lão tiền bối chức vụ nhân. Có vài nhân khả năng sẽ không phục, người này tư lịch quân hàm đều so với ta thấp, lần trước tại đấu trường là vì ta rất hảo xem, mê mắt mới thua . Không phục hiện tại liền thượng, ta trực tiếp đánh tới ngươi hộc máu.”

Dưới đài truyền ra một trận cười vang, nhưng ngược lại là không có nhân lên đài tỏ vẻ không phục, Kỳ Thuấn thực lực tại phía tây tắc vẫn là ai cũng biết đến , đặc biệt là lúc trước tâm tình không tốt tại chiến trường xé trùng tử hình ảnh không ít người còn ấn tượng khắc sâu.

Kỳ Thuấn nhìn chung quanh một vòng, xác định không ai bước ra khỏi hàng, liền tiếp nói,“Rất tốt, không ai tỏ vẻ không phục, nếu thật không phục ngàn vạn đừng chịu đựng nghẹn , ta khả cùng phần đông tướng quân bất đồng, ta yêu cầu hết thảy nghe chỉ huy, vô luận cái dạng gì mệnh lệnh, liền tính là khiến ngươi chạy trốn, ngươi cũng phải ngoan ngoãn xoay người liền chạy, nếu làm không được, hiện tại liền lên tiếng.”

“Chạy trốn? Đây là cái gì mệnh lệnh.”

“Chúng ta trong thú nhân tuyệt không ra nạo chủng, chạy trốn, ta khả làm không được.”

“Felix, này quá phận đi?”

“……”

Hắn vừa dứt lời, liền xuất hiện bất đồng thanh âm, dưới đáy bắt đầu trở nên ầm ầm.

Kỳ Thuấn đột nhiên lộ ra xán lạn tươi cười, khiến dưới đài Thú Nhân tập thể lung lay mắt, nga, rất phạm quy . Đương nhiên quen thuộc Kỳ Thuấn nhân liền hỏi thăm, bây giờ còn là có thể trốn bao nhiêu xa trốn bao nhiêu xa vi diệu.

“Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi, còn có ngươi, bước ra khỏi hàng.” Kỳ Thuấn vươn ra thon dài xinh đẹp ngón tay, đem phản ánh kịch liệt nhất vài cái Thú Nhân chiến sĩ điểm đi ra, không thiếu vẫn là người quen, đấu trường khách quen.

Sau đó liền phát sinh một hồi cực kỳ tàn ác đan phương diện thi ngược sự kiện, nhìn xem mặt khác Thú Nhân run lên, yên lặng nuốt nước miếng.

“Lưu khẩu khí.” Kỳ Thuấn mặt không hồng khí không suyễn vỗ vỗ tay, lưu lại mấy đống đã phân biệt không ra bộ dáng gì đó, tiêu sái về tới trên đài, chín điều lông xù xoã tung đuôi to nhẹ nhàng lay động, dưới đài các thú nhân hiện tại một đám đều đứng thẳng tắp, nhếch miệng, thần sắc túc mục, nhìn Kỳ Thuấn cực kỳ đẹp mắt tươi cười, trong lưng phát lạnh.

Kỳ Thuấn nhìn phía dưới một đám đại hào chim cút như vậy Thú Nhân chiến sĩ khóe miệng độ cong càng lớn ,“Thật là, nguyên bản ta nhưng không tưởng áp dụng bạo lực thủ đoạn , ai khiến các ngươi như vậy không nghe lời. Hảo, hiện tại có thể đạt tới yêu cầu của ta sao? Còn có người phản đối sao?”

Chúng Thú Nhân:……qaq

“Không có sao?” Kỳ Thuấn vỗ vỗ tay nói, vài cái Thú Nhân rời khỏi một mặt quân cổ, hắn cầm lấy dùi trống quát to,“Như vậy, thao luyện bắt đầu !”

Chương 84: · khai chiến

Ba ngày sau, Trùng tộc tiến công kèn lại thổi lên.

Kỳ Thuấn đứng ở địa hình trước sa bàn mặt trong mắt lúc sáng lúc tối, y đạt cùng La Địch ở một bên thương thảo này cái gì. Một Thú Nhân chiến sĩ xông vào phòng,“Trùng tộc công thành, thỉnh Felix đại nhân hạ lệnh.”

Kỳ Thuấn ngẩng đầu, khóe miệng giương lên khởi một mạt tươi cười, tên kia Thú Nhân không tự giác rùng mình,“Tập kết quân đội, chuẩn bị nghênh địch, lần này gọi đám tiểu côn trùng có đến mà không có về.”

Kỳ Thuấn đem quân đội phân thành ba bộ phận, cái thứ nhất bộ phận lấy phòng ngự vi chủ công kích hình vi phụ Thú Nhân chiến sĩ tạo thành lẫn lộn bộ đội, đệ nhị bộ phận toàn bộ là tốc độ nhanh nhẹn sức bật hình Thú Nhân chiến sĩ tạo thành tốc độ đâm xuyên bộ đội, đệ tam bộ phận toàn bộ là trọng giáp phòng ngự nhẫn nại tính dẻo hình Thú Nhân chiến sĩ tạo thành phòng ngự cách trở bộ đội.

“Ta chỉ muốn cầu hết thảy hành động nghe chỉ huy, hiểu sao?”

“Minh bạch !”

“Rất tốt, đệ nhất bộ đội liền giao cho La Địch cùng y đạt thượng tướng quân, nghe nhịp trống làm việc, đệ nhị bộ đội cùng đệ tam bộ đội chia cách một nửa, một nửa cùng Harris đến phía tây rừng rậm nặc , nửa kia cùng ta đến phía đông rừng rậm nặc , chờ ta tín hiệu.” Kỳ Thuấn nhìn chung quanh dưới đáy Thú Nhân các chiến sĩ,“Như vậy xuất phát, nghênh địch, cấp kiêu ngạo tiểu trùng tử hung hăng một kích.”

“Ác……” Đệ nhất bộ đội các thú nhân phát ra rống giận trực tiếp lao ra ngoài thành bày trận xếp thành hàng nhìn xa xa trên đường chân trời một đạo hắc tuyến đang chậm rãi mà đến. Thứ hai, thứ ba bộ đội phân thành hai đội, phần mình có cái gì hai bên tiểu môn bí ẩn vòng đi mà ra.

Kỳ Thuấn mang bộ đội ẩn nấp tại chiến trường phía đông rừng rậm dốc thoải thượng, khi đó đệ nhất bộ đội đã cùng Trùng tộc đại quân tiên quân tiếp xúc , chiến tranh đã khai hỏa. Kỳ Thuấn đứng ở một chỉ mãnh tượng cự tượng trên lưng, tại phía đông trên cao địa quan sát chiến trường, trên chiến trường ô áp áp một mảnh tưởng giáp trùng lớn nhỏ bóng người giương lên đất vàng, song phương quân đội giao thác, thường thường có người ngã xuống.

Kỳ Thuấn nheo mắt lại, chuyên chú vào chiến trường mỗi một tia biến hóa. Ciel thành phía trước là một khối lớn bình địa , đệ nhất bộ đội Thú Nhân dựa theo mệnh lệnh đem chiến tuyến kéo dài, từ đông chí tây bày ra, Kỳ Thuấn tại chiến tuyến hoàn thành nháy mắt nhấc tay hướng thiên không thả ra một đạn tín hiệu. Ciel trên tường thành Thú Nhân chiến sĩ trước tiên tiếp thu đến rất ẩn nấp tín hiệu, sau đó, cường tráng Thú Nhân chiến sĩ “Đông” Một tiếng gõ vang trống trận, nhịp trống “Đông, đông, đông” Khoảng cách thời gian như vậy, nhưng tần suất rất chậm, Thú Nhân đệ nhất bộ đội ấn nhịp trống tiết tấu bắt đầu vừa đánh vừa lui. Trùng tộc cảm giác Thú Nhân mệt mỏi chiến đấu, tâm manh lui ý, chiến ý liền càng cao tăng, bọn họ càng thêm ra sức cùng truy đánh mạnh, hoàn toàn không cảm thấy nhất đại bước vào cạm bẫy.

Kỳ Thuấn không chút chớp mắt, khóe miệng tiếu ý lại càng tích càng hậu, Trùng tộc cùng Thú Nhân như vậy cũng có các bất đồng chủng tộc, sở am hiểu bất đồng, xông vào trước nhất mặt đương nhiên là tốc độ sở trường Trùng tộc, mà phía sau liền là cồng kềnh hành động thong thả, lấy phòng ngự trứ danh trọng trang giáp trùng. Mà này hai bên tại Kỳ Thuấn cố ý an bài dưới, từng bước gãy nứt ra.

“Xuất hiện rõ ràng khe hở, hảo, chính là hiện tại.” Kỳ Thuấn lại giơ cánh tay lên thả ra đệ nhị mai đạn tín hiệu. Sát na trên tường thành nhịp trống không lại thong thả, mà là trở nên tiết tấu chặt chẽ.

Kỳ Thuấn vung tay lên,“Thứ hai thứ ba bộ đội xuất phát !” Đồng thời đối diện Harris cũng hạ đạt đồng dạng mệnh lệnh. Đệ nhị bộ đội là tốc độ hình , giống thiểm điện như vậy từ hai cánh cắm thẳng Trùng tộc trong quân đội gián đoạn liệt xử, sau đó này nọ hai nơi đệ nhị bộ đội hoàn thành giao thác, mà đệ tam bộ đội là lấy mãnh tượng, Hùng tộc cùng đại lực viên tộc phòng ngự hình Thú Nhân tạo thành, bọn họ tốc độ so đệ nhị bộ đội Báo tộc, Hồ tộc, Lang tộc đẳng chậm không thiếu, thế nhưng bọn họ mới là tối hữu lực cắt, đệ tam bộ đội tại đệ nhị bộ đội bắc trắc cắt vào Trùng tộc trung gian hình thành một đạo không thể vượt qua tường cao. Sau đó đệ tam bộ đội hướng bắc đối mặt Trùng tộc phía sau quân đội áp lực, mà đệ nhị bộ đội hướng nam, cùng đệ nhất bộ đội hình thành vây kín, đem Trùng tộc tiên quân bỏ vào trong túi.

Kỳ Thuấn đứng ở mãnh tượng cự tượng thượng, lần thứ ba giơ lên tay, thả ra đạn tín hiệu, Ciel trên tường thành nhịp trống lại phát sinh biến hóa, đồng thời nghe được nhịp trống đệ nhất bộ đội không lại vừa đánh vừa triệt, mà là khí thế toàn bộ khai hỏa mạnh nhào lên đến, Trùng tộc tiên quân trước có đệ nhất bộ đội mãnh công, sau có đệ nhị bộ đội tằm ăn lên, phía sau quân đội lại bị đệ tam bộ đội toàn bộ chặn lại, thành khốn thú chi đấu.

“Đáng chết, đây là có chuyện gì ! ! !” Trùng tộc một trên cánh tay xăm kỳ quái hoa văn lĩnh quân tướng lãnh một bên ra sức chém giết một bên đối với bên cạnh đồng bạn rống giận.

“Ta thế nào biết, các ngươi xung quá nhanh , phía trước cùng mặt sau tách rời , rõ ràng phía trước Thú Nhân tan tác giả , thật sự dẫn đường chúng ta tiếp tục hướng về phía trước xung, cái này hoàn toàn bước vào địch nhân cạm bẫy .” Một cái khác trả lời Trùng tộc đồng dạng xăm như vậy hoa văn.

“Đây là bị vây kín , tình huống không ổn, Thú Nhân kia vài cái thượng tướng cũng không phải ăn chay , chúng ta bốn một chọi một còn không phải bọn họ đối thủ.” Cái thứ ba như vậy Trùng tộc nói.

“Chúng ta vì lực lượng buông tha một nửa thọ mệnh khả hẳn là ở loại này ti bỉ mưu kế trung chết mất , chúng ta là Trùng tộc sát khí, vi chiến đấu sinh, vi chiến đấu tử.” Cuối cùng một cơ nhục chằng chịt cao lớn Trùng tộc huy động nhôm như vậy cánh tay hô to.

“Tình huống hiện tại trừ hướng về phía trước xung, lao ra cũng không có con đường thứ hai có thể đi. Lao ra sinh, bằng không liền là tử.” Cái thứ hai mở miệng Trùng tộc nói.

“Thí thần nỏ?” Cái thứ ba Trùng tộc nhỏ giọng hỏi.

“Thí thần nỏ chỉ có ba mũi tên, thiếu một chi đều là chi trọng đại tổn thất, hơn nữa đó là ngoại lực, có thể ít dùng tắc ít dùng. Lần này không có cái gì trọng đại mục tiêu nhân vật, Thú Nhân tộc đại soái duy kim tư đã bị bắn chết, Thú Nhân tộc nhưng không có mặt khác khả thay thế .” Cái thứ hai Trùng tộc nhẹ giọng trả lời.

“Phải không? Kia lần này đâu? Ta cảm giác còn có rất lợi hại nhân vật tại chỉ huy.” Cái thứ ba Trùng tộc nói.

“……” Lần này cái thứ hai Trùng tộc chưa lên tiếng.

“Ta nhất định phải giết lần này chỉ huy ! ! !” Cái thứ nhất Trùng tộc hung tợn lớn tiếng nói.

Cuối cùng một Trùng tộc hưng phấn mà phụ họa.

“Nga, ai muốn giết ta?” Đột nhiên một dễ nghe thanh âm từ phía sau chỗ cao truyền đến.

Bốn người vừa quay đầu lại, liền thấy Kỳ Thuấn giãn ra chín cái đuôi giống đua nở bạch liên hoa, đạp phong, từ trên trời giáng xuống. Hắn hàng xuống tự Lăng Ba Vi Bộ, nhẹ nhàng mờ mịt, thế nhưng dưới đáy tứ chỉ Trùng tộc sắc mặt đại biến, nháy mắt tứ tán đi ra ngoài, sau đó Kỳ Thuấn rơi xuống đất, Phong Lôi chấn nhiếp, đồng thời Cửu Thiên đuôi to nhất tề vũ động, nháy mắt lấy hắn làm trung tâm phương viên hai trăm mét liền bị thanh trường, tại kia phạm vi bên trong Trùng tộc binh lính không một may mắn thoát khỏi, mà vài cái Thú Nhân chiến sĩ còn lại là nghẹn họng trân trối nhất thời không làm rõ trạng huống.

“Là hắn, lần trước cái kia viện quân thủ lĩnh, rất mạnh, nếu lần này là hắn chỉ huy , đó là đại phiền toái.” Trùng tộc nhóm cảm giác được nguy cơ,“Giết hắn, nhất định phải giết hắn.”

“Rất mạnh sao……” Cuối cùng một Trùng tộc nóng lòng muốn thử, đầu tiên vọt đi lên.

“Ai nha nha, cỡ nào may mắn, các ngươi bốn thế nhưng không cùng y đạt La Địch hai thượng tướng quân chống lại, như vậy liền không tồn tại giành quái một thuyết pháp này , bản tôn liền không khách khí .” Kỳ Thuấn lấy ngón tay điểm nhẹ một chút khóe miệng, sau đó triển khai một khuynh quốc khuynh thành mỉm cười.

Chương 85: · tràn đầy dấu chấm hỏi tình báo

Trùng tộc soái trướng trung, truyền đến “Bùm bùm” Suất này nọ động tĩnh, nghe được lều trại ngoại Trùng tộc rụt rụt cổ.

“Đáng chết tám vạn đại quân chống lại Thú Nhân phía tây tắc không có chủ soái tàn quân thế nhưng liền trở lại sáu trăm người không đến ! ! ! ! ! ! khí sát ta cũng ! ! ! ! !” Lần này thụ mệnh ở tiền phương chỉ huy Trùng tộc tướng lãnh giận dữ, hắn gồ lên trên cánh tay cùng kia bốn Trùng tộc tướng lãnh như vậy xăm thần bí xăm hình.

“Luân Kiệt Nhĩ, luân Kiệt Nhĩ đại nhân…… Lần này, lần này Thú Nhân chỉ huy, phi thường lợi hại, vô luận là đầu não vẫn là thực lực. Kia bốn vị đại nhân, tứ đối nhất vẫn là bại.” Quỳ Trùng tộc chiến sĩ nơm nớp lo sợ.

Luân Jill tại trong đại trướng đi qua đi lại, càng chạy càng nhanh, khí càng suyễn càng nhanh, cuối cùng, vẫn là áp chế không được bùng nổ,“Đáng chết, đáng chết, mười hai vạn, ra mười hai vạn đại quân, phân tam ba tiến công, nhất định phải đem phía tây tắc lấy xuống ! ! ! đối còn có, năm ngàn nhân, từ đông trắc trung bộ sâm lâm bọc đánh quá khứ. Đi, nhanh đi ! ! !”

“Vâng !” quỳ trên mặt đất Trùng tộc chiến sĩ bị nổi trận lôi đình tướng lãnh một cước đá ra doanh trướng, sau đó nghiêng ngả lảo đảo chạy ra đi xuống đạt mệnh lệnh.

—————- ngẫu lăn qua lăn lại ————–

Thần chi bích lũy’ thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch một chỗ khác Trùng tộc chủ chỉ huy khu, nha đột tiếp đến tin tức rõ ràng so phía trước tướng lãnh luân Kiệt Nhĩ bình tĩnh lãnh tĩnh nhiều, hắn đem trong tay tờ giấy bẻ lại chiết, niết thành một tiểu khối, sau đó nghiền thành bột phấn.

“Xuất hiện tình huống ra ngoài dự liệu a……” Nha đột con mắt chuyển động, khóe mắt cơ nhục co rút một chút,“Jack, Chiến Thần bạn lữ tình báo ngươi có sao?”

“Chiến Thần bạn lữ nha…… Thật đúng là xem như kỳ quái a.” Jack sờ lộng chính mình tóc dài, dùng dễ nghe thanh âm chậm rì rì nói,“Hắn tình báo rất ít, trọng yếu nhất hắn tựa hồ là đột nhiên toát ra đến gia hỏa. Xem Phổ Hi thành thành chủ đệ đệ phu phu thu dưỡng hắn phía trước cái gì cũng không có, hắn sinh ra, trưởng thành, bao gồm gia đình hết thảy đều là câu đố. Hồ tộc, Hồ tộc trung thân phận nhất chủng tộc cao quý — Cửu Vĩ Hồ, chỉ có ở trên sách sử ghi lại qua chủng tộc, đột nhiên xuất hiện, hơn nữa tại Phổ Hi thành thời điểm còn có tin tức tỏ vẻ, hắn đối Thú Nhân quốc gia hết thảy đều là không có thường thức.”

“Là sinh trưởng tại cùng thế ngăn cách địa phương sao?” Nha đột nói.

“Hắn hành vi cử chỉ đi lên xem không giống, hắn tính cách không đơn thuần, cũng không quái gở, thậm chí nói là rất am hiểu trao đổi, nghiền ngẫm nhân tâm, giỏi về mưu lược, vô luận âm mưu dương mưu. Đồng thời, hắn không thường thức, nhưng lại đối Thú Nhân thành trấn hoàn cảnh, bao gồm vương cung không quá lớn ngạc nhiên, tựa hồ rất lơ lỏng bình thường bộ dáng. Nhưng lại không phải giống Hồ tộc đẳng chủng tộc chuyên môn bồi dưỡng quân sư, hắn trên người tự mang theo vị giả khí chất, tuy nói hắn bình thường che lấp thực hảo, thế nhưng cảm xúc không tốt thời điểm vẫn là sẽ lộ ra dấu vết, tự xưng ‘Bản tôn’ này xưng hô tại Thú Nhân quốc gia bên trong tựa hồ là không có .”

Nha thình lình nghe Jack mà nói, như có đăm chiêu.

“Còn có, nói đến đánh nhau lĩnh quân, nghi vấn liền càng lớn .” Jack lấy ngón tay gõ mặt bàn,“Nếu trên đây, nói hắn trưởng tại một lánh đời đại gia tộc hoặc là thôn xóm, có cao nhân dốc lòng chỉ bảo, ngược lại cũng có có khả năng, thế nhưng hắn đối với chiến tranh, chiến đấu, lĩnh quân, bày trận rất quen thuộc , này cũng không phải là người học nghề, không phải lý luận suông đọc qua mấy bản binh thư sự, này tuyệt đối là lão thủ, tuyệt đối có rất phong phú lãnh binh kinh nghiệm, tuyệt đối là chỉ huy quá ngàn quân vạn mã , bằng không nói hắn tướng tài, quái vật, cũng có chút gượng ép. Thế nhưng, hắn lý lịch rất không hợp , hắn có quân tịch tới nay lên chiến trường số lần, tính cả lần đó phá vây tiến vào Phổ Hi thành, lại thêm lần này lĩnh quân, tính toán đâu ra đấy liền con số này.” Jack nâng lên một bàn tay, mở ra năm ngón tay.

“Năm lần……” Nha đột có chút thất thanh.

“Đúng, liền năm lần. Năm lần liền có thể chỉ huy như vậy xinh đẹp chiến dịch…… Tuyệt đối là không đúng, ta lần đầu tiên đối với ta tình báo hệ thống có hoài nghi, nhưng mặc kệ điều tra trở về tình báo đều biểu hiện, hắn liền thượng qua năm lần chiến trường.” Jack đem móng tay bỏ vào trong miệng, cau mày, biểu tình rối rắm.

“Jack……” Nha đột nhìn như vậy đồng bạn, có chút lo lắng hô hắn một tiếng.

“Không đúng, không hợp lý a, không hợp lý, quá nhiều không hợp lý, nhân sinh của hắn lý lịch tuyệt đối không nên là như vậy……” Jack căn bản không có nghe đến, cắn móng tay tại trong phòng đi qua đi lại, lầm bầm lầu bầu.

“Người tới.” Nha đột đột nhiên cao giọng nhất hô.

“Đại nhân, tại.” Cửa phòng bị đẩy ra, một Trùng tộc chiến sĩ tiến vào.

“Truyền ta mệnh lệnh, tiền tuyến đối với chiến thần bạn lữ Felix, cho phép sử dụng thí thần nỏ !” Nha đột ánh mắt ám ám, nói.

“Vâng.” cái kia chiến sĩ liền ôm quyền, xoay người ly khai.

———— phân cách phân cách, phân cách……————

Tại phía tây tắc lấy bắc, Trùng tộc mười hai vạn đại quân ô áp áp lướt qua Thú Nhân biên tái cùng Trùng tộc biên tái trung tâm tuyến sơn cốc, nơi này luôn luôn là dễ dàng nhất nhận đến phục kích địa phương.

“Báo cáo thượng tướng quân, phía trước hết thảy bình thường, không có phát hiện Trùng tộc mai phục.”

“Tê…… Không thể nào.” Luân Kiệt Nhĩ đầy mặt nghi hoặc,“Thú Nhân đã nhổ chúng ta lần trước đánh lén lấy được cũng an doanh trát trại tiếu khẩu, hiện tại nơi này một hai trăm mét ngoại tiếu khẩu đều đã là Thú Nhân chiếm lĩnh , bình thường đến nói nơi này nhất định có mai phục, ta đều làm tốt có thương vong chuẩn bị tâm lý , này cũng quá phong Bình Lãng hết, quá quái.”

“Chúng ta điều tra binh phía trước phía sau, trong trong ngoài ngoài phạm vi trăm dặm đều tra qua, xác thật không có địch nhân.” Cái kia binh lính trả lời.

“Đáng chết, mặc kệ , tiếp tục hướng về phía trước.”

“Vâng.”

Luân Kiệt Nhĩ cưỡi cự trùng suất lĩnh bộ đội tiếp tục đi tới, biết đi ra sơn cốc cũng chuyện gì cũng không có.

Đúng lúc này, một Trùng tộc chiến sĩ chạy vội mà đến,“Báo –”

“Báo cáo thượng tướng quân, đông trắc trung bộ sâm lâm năm ngàn đánh lén quân đội tao ngộ quân địch, toàn diệt, chúng ta trung bộ sâm lâm bắc đoan hành quân lộ tuyến, nhập khẩu bị phát hiện.”

“Cái gì ! ! ! ! !” Luân Kiệt Nhĩ trực tiếp từ trùng tử trên lưng té xuống.

Đang lúc hắn xách vị kia đáng thương đưa tin binh cổ áo thời điểm, phía sau lại chạy vội mà đến một đưa tin binh.

“Báo — không tốt , thượng tướng đại nhân chúng ta phía sau đóng quân doanh địa gặp nhân đều đối tập kích, thủ doanh quan quân yêu cầu đại nhân triệt về trợ giúp, bọn họ chống không được .”

“Ngươi nói cái gì, phía sau đóng quân doanh? ! ! ! !” Luân Kiệt Nhĩ buông lỏng tay ra bên trong đưa tin binh, đánh về phía cái thứ hai.

“Đại nhân, là Thú Nhân quân chủ lực, chúng ta doanh địa lưu thủ chỉ có sáu ngàn nhân, chống không được.” Cái kia thông tin binh tội nghiệp nói.

“Đáng chết, triệt về ! mau triệt về ! ! !” Luân Kiệt Nhĩ rống giận.

Rồi sau đó nghênh đón hắn là cái thứ ba thông tin binh, đầy mặt bụi đất, trên người mang thương, liều mạng chạy tới,“Báo — đại nhân đóng quân doanh địa thất thủ, bị Thú Nhân đại quân đoạt đi .”

“Nga, đáng chết !” Luân Kiệt Nhĩ trên tóc chỉ, khóe mắt tẫn liệt,“Khí sát ta cũng, khí sát ta cũng. Nhanh hơn tốc độ.”

Ngay sau đó, tại sơn cốc bắc đoan, Trùng tộc tiếu khẩu, mất mạng chạy như điên triệt về Trùng tộc đại quân tao ngộ Thú Nhân đại quân mai phục, tử thương thảm trọng.

Kỳ Thuấn bệnh nhân cánh tay đứng ở trên vách núi, nhìn chăm chú vào chiến cuộc,“Thử, không đầu óc mãng phu, thật không có ý tứ.”

Chương 86: · trúng tên

Kỳ Thuấn suất lĩnh Thú Nhân quân đội khải hoàn trở lại phía tây tắc Ciel, một trận này lấy ít thắng nhiều mà thương vong cực ít, thật sự là thắng được xinh đẹp.

Thượng tướng quân La Địch lần này phụ trách lưu thủ phía tây tắc, được đến đại thắng tin tức còn bãi là không thể tin được, hiện tại vội vàng đi ra nghênh đón xuất chiến quân đội, cười đến liên ánh mắt đều nhanh nhìn không thấy .

“Felix thật sự là không phải bình thường a, này trận đánh được rất đẹp.” La Địch nghênh lên đi nói.

“Ngô.” Kỳ Thuấn phát ra một đan âm, sau đó rất lớn đánh ngáp một cái, buồn ngủ sương mù .

Tùy Kỳ Thuấn xuất chinh thượng tướng quân y đạt, trợn trắng mắt,“Felix còn chưa ngủ tỉnh đâu. Chúng ta ở trong sơn cốc ra sức chiến đấu, vị này ở mặt trên đốc chiến rồi sau đó ghé vào mãnh tượng trên lưng hô hô ngủ say thẳng đến khải hoàn đều chưa tỉnh. Được rồi, hắn có bốc đồng tư bản.”

“Rất nhàm chán , ta mưu đồ trọn vẹn kịch bản, đám côn trùng phản ứng giây phút không kém, toàn ấn ta đã định hảo kịch bản đi, sử ta hoàn toàn đề không nổi hứng trí đến, bao gồm mở đầu phân quân, đông trắc đánh lén cái gì, rất hảo đoán, một điểm tân ý cũng không có.” Kỳ Thuấn nói chuyện còn mang theo nồng đậm giọng mũi, sau đó phất phất tay nói,“Ta lại đi ngủ một hồi nhi.”

“Buổi tối khánh công yến.” Y đạt nhắc nhở.

“Biết biết, ta sẽ đúng giờ đến.” Kỳ Thuấn cũng không quay đầu lại, ngáp liên thiên trở về.

“Nga, thật là.” Y đạt nhỏ giọng oán giận một câu, nhưng đầy mặt vui sướng tàng cũng giấu không được.

“Có lợi hại như vậy một vị tại, nên thấy đủ .” La Địch đối y đạt nói,“Đi, ta nên chuẩn bị chuẩn bị tiệc tối .”

“Hảo.” Y đạt đáp. Sau đó hai người liếc nhau, cười ha ha.

——————————————

“Nha đột đại nhân, chiến báo……” Trình lên chiến báo Trùng tộc binh lính thủ không trụ đang run.

Nha đột trầm mặt, mặt không chút thay đổi đi xuống binh lính trong tay chiến báo mở ra, sau đó phẫn nộ đem nó ném trên mặt đất, từ trong kẽ răng chen ra hai chữ,“Phế vật ! ! !”

Jack nhướn mày mao, đứng dậy nhặt lên chiến báo, mở ra,“Tê –” Phát ra hít ngược một ngụm khí lạnh thanh âm.“Nga, của ta thiên, này cũng bị bại rất thảm đi, binh lực nhưng là nhân gia Thú Nhân bốn lần a.”

Nha đột không có để ý Jack, đối với nơm nớp lo sợ quỳ tại chính mình trước mặt binh lính phân phó nói,“Khiến sở hữu Trùng tộc tướng quân đến ta nơi này tập hợp !”

Trùng tộc các tướng quân nhanh chóng đi đến nha đột sở tại phòng chỉ huy.

“Xem xem chiến báo, tổn thất nhiều người như vậy còn chưa đem phía tây tắc lấy xuống, ngược lại sử Thú Nhân sĩ khí tăng vọt, này cục diện quả thật lúng túng.” Nha đột đem chiến báo ném tại trung Trùng tộc tướng quân trước mặt.

“Luân Kiệt Nhĩ, rất vô dụng , còn không bằng ta đến lĩnh quân.” Một niên kỉ tương đối trẻ Trùng tộc ồn ào nói.

“Liền ngươi, thiết, cũng liền một bàn thượng hảo nhắm rượu đồ ăn. Lần này Thú Nhân tướng lãnh, nơi này, ghê gớm.” Bàng biên một thoạt nhìn trầm ổn rất nhiều Trùng tộc lược miệt thị nhìn ồn ào trẻ tuổi Trùng tộc liếc nhìn, lấy ngón tay chỉ chỉ huyệt Thái Dương nói.

“Đầu não xác thật lợi hại, từ tiền phương hồi quỹ đến xem, hoàn toàn có thể dụng thần ra quỷ không có tới hình dung, chúng ta theo không kịp hắn ý nghĩ cùng cước bộ, nhưng đối phương lại đem chúng ta phản ứng cùng ý tưởng sờ rành mạch, này mấy hoàn toàn là dẫn đường chúng ta hướng trong cạm bẫy khiêu, mà luân Kiệt Nhĩ cực nghe lời ngoan ngoãn liền nhảy.” Một cái khác Trùng tộc sờ cằm nói.

“Các vị tướng quân, chúng ta cần thương thảo một chút phía dưới ta quân chiến lược an bài, còn có, ta suy xét đi kế hoạch trước tiên.” Nha đột nhìn một vòng phía dưới tướng lãnh mở miệng.

“Hiện tại liền chấp hành kế hoạch liền muốn chia binh, hai tuyến khai chiến .” Phía dưới rõ ràng có phản đối thanh âm.

“Là đem chủ yếu binh lực tập trung đến phía đông đi, phía tây chúng ta hiện tại một chốc cầm không được, phía đông bên kia hiện tại chiến lực bạc nhược, Chiến Thần mang thai, hơn nữa không có Chiến Thần bạn lữ như vậy cực thiện dụng binh , bằng chúng ta hiện hôm nay chiến lực, lấy xuống là không có vấn đề , không giữ được việc này lại nói.” Nha đột nói,“Còn có, phía tây tắc sẽ lại dùng một lần thí thần nỏ.”

Phía dưới Trùng tộc các tướng quân châu đầu ghé tai một lát, cuối cùng thông qua nha đột đề án.

——————————————

Phía tây tắc lại một lần nữa nhận đến Trùng tộc mãnh công, lĩnh quân lần trước trước chiến dịch như vậy, đều là tuổi trẻ gương mặt lạ. Kỳ Thuấn vừa lên đến liền bị ba phối hợp ăn ý tam huynh đệ vây quanh .

“Nga, chính là hắn.” Trùng vừa nói.

“Mỹ nhân da.” Trùng nhị nhìn thấy Kỳ Thuấn mặt ánh mắt đều thẳng , sau đó liền bị trùng tam ngoan vỗ một phát cái ót, hắn ôm đầu trừng trùng tam,“Đệ đệ như thế nào có thể đánh ca ca.”

“Sắc phiết tử, không phân trường hợp phát xuân.” Trùng tam con mắt cũng không xem ca ca một chút trả lời.

“Có thể sống sao?” Trùng nhị chưa từ bỏ ý định hỏi, không chút nào ngoài ý muốn thu đến mặt khác hai bạch nhãn.

“Không thể tù binh, kia liền chết ta thượng thủ đi.” Trùng nhị khí thế hùng hổ dẫn đầu vọt đi lên.

Lúc này là Kỳ Thuấn thưởng hắn một phát bạch nhãn.

Ba huynh đệ thực lực không sai phối hợp ăn ý, tương đương triền nhân, Kỳ Thuấn thoáng thô nhíu mi, so dự đoán muốn nhiều phí chút thời gian.

Đúng lúc này, Kỳ Thuấn trong lòng bỗng nhiên chuông báo đại tác, tuy rằng thị giác cùng thính giác còn chưa bắt giữ đến cái gì, thế nhưng giác quan thứ sáu đã phát ra bén nhọn cảnh cáo, nguy hiểm tới gần.

Kỳ Thuấn vừa định lắc mình, lại bị huynh đệ ba người không muốn mạng đấu pháp bám trụ một chút thời gian, đương nhiên này hai giây Trùng tộc huynh đệ ba người trả giá, trùng nhất đương trường tử vong, trùng nhị đi nửa bên bả vai cùng cánh tay, trùng tam thượng cũng không nhẹ đại giới. Thế nhưng huynh đệ ba người trên mặt đều giương lên tươi cười.

Một chi mũi tên nhọn giống Lưu Tinh như vậy, vạch qua, lại trong không khí lặng yên không một tiếng động. Kỳ Thuấn cảm giác phi thường lợi hại, thế nhưng liền này hai giây tạm dừng, cho dù là hắn giương lên cái đuôi làm phòng hộ, đãi chưa thể ngăn cản này chi cường hữu lực kiếm nỏ tập kích. Trong suốt tên xuyên qua Kỳ Thuấn cái đuôi, tại hắn ngực nứt ra một cái động lớn, sau đó bán chi chìm vào Kỳ Thuấn phía sau mặt đất. Cả chi tên cắm vào thổ địa sau còn tại mấy khối tần suất run run, thân tên nhân tốc độ quá nhanh mà không chiếm được một tia vết máu.

Kỳ Thuấn mạnh phun ra một ngụm máu tươi.

La Địch phảng phất lại thấy được, chính mình gia gia đại soái duy kim tư bỏ mình thời điểm cảnh tượng, giống nhau như đúc, đồng dạng bị Trùng tộc vây công, đồng dạng quỷ dị không thể phát giác một tên, đồng dạng đâm thủng ngực mà qua lưu lại một cự đại lỗ thủng. Hắn nhất thời mất thanh.

“Felix ! ! ! ! !” Y đạt trừng lớn hai mắt, xả cổ họng kêu to, đem hết toàn lực nhào qua, nhưng bị tầng tầng vây lên đến Trùng tộc binh lính vây quanh, hắn cố gắng phá vỡ, lại bị vây quanh.

——————————————

“Ha ha, mặc kệ ngươi nhiều lợi hại, thực lực, trí tuệ, này mấy tại thí thần nỏ trước mặt hết thảy vô dụng, chỉ có công bình gặp mặt Tử Thần, ha ha.” Cách đó không xa ẩn nấp trên vách núi, phát xạ thí thần nỏ Trùng tộc tướng quân bừa bãi cười to,“Cùng các ngươi đại soái như vậy chết đi đi.”

Chương 87: · nguy cơ

“Đáng chết, Felix ! ! !” Y đạt tưởng không để ý thụ thương phá tan vòng vây, đến Kỳ Thuấn sở tại địa phương.

Đột nhiên, một bóng người xuất hiện ở hắn phía trước, chặn hắn đường đi.

“Mạc Á, ngươi làm cái gì ! Felix nhưng là các ngươi Hồ tộc hoàng ! ! !” Y đạt thấy rõ người tới sau, phẫn nộ rống to.

“Vâng, không sai, Felix đại nhân là ngô tộc hoàng, Cửu Vĩ Hồ, cho nên, không có việc gì , y đạt đại nhân thỉnh ngài lãnh tĩnh, ngươi quên Hồ tộc nhiều một cái đuôi liền nhiều một cái mạng? Hơn nữa làm Hồ tộc tối cao tồn tại, tuy rằng sách sử điển tịch không có về hắn năng lực bất cứ ghi lại, thế nhưng ngô tộc hoàng chủng tộc thiên phú kỹ năng nhất định rất mạnh.” Mạc Á cau mày đối y đạt nói.

“Đúng vậy, hắn là Hồ tộc ……” Y đạt nhẹ nhàng thở ra thì thào tự nói,“Cửu Vĩ Hồ a, phải giết mười lần mới sẽ chết a……”

——————————————

Một chỉ thuần trắng thon dài thủ hướng về phía trước thân, mượt mà xinh đẹp đầu ngón tay chạm vào nửa trong suốt □□, không chút nào cố sức đem cắm ở ruộng tên rút ra.

“Chậc chậc, ngoài ý muốn trầm trọng, như vậy phân lượng thế nhưng có thể ở trong không khí không sinh ra thanh âm, thật không được sát khí, duy kim tư nguyên soái chính là bị này ám sát đi.” Sau đó tựa hồ là cảm nhận được cái gì, thanh âm tạm dừng một chút “Ân, có tế hiến a, còn tế hiến không thiếu sinh mệnh, cầm ở trong tay cảm giác được âm khí, oán khí, phẫn nộ, tuyệt vọng đợi đã (vân vân) thật nhiều thứ phản đối, còn có nguyền rủa, bị này bắn trúng, nếu không phải ta còn thật không dễ làm đâu……”

Lúc trước đều tại bởi vì Thú Nhân tộc lại có một vị tướng lãnh muốn giống bọn họ đại soái duy kim tư như vậy quy thiên mà cười to Trùng tộc người người như là bị bóp chặt cổ kê như vậy, biểu tình vặn vẹo mà buồn cười.

“Này…… Điều đó không có khả năng, hắn, hắn nhưng bị thí thần nỏ bắn trúng , ngực đã đại đại lỗ thủng, rõ ràng còn hộc máu , vì cái gì, biểu tình như là không có việc gì nhân như vậy ! ! ! ! ! điều đó không có khả năng, nhất định là nỏ mạnh hết đà, cố làm ra vẻ ! ! !” Trùng nhị khó có thể tin tưởng kêu to, như là muốn chứng minh chính mình quan điểm như vậy vọt đi lên, sau đó liền bị Kỳ Thuấn một đuôi, trát thấu tâm lạnh.

“Ai nha ai nha, nói thật, bản tôn trước mắt tâm tình cực kém, tuy rằng này thương không có cái gì, thế nhưng tmd đau a, thế nhưng tại bản tôn ngực mở động, chậc chậc, thật sự là coi khinh các ngươi, đương nhiên đại giới bản tôn nhất định sẽ thu .” Kỳ Thuấn cúi đầu nhìn nhìn ngực xem lấy nhìn thấy mặt sau bị đối xuyên thương, này miệng vết thương căn bản không thể dùng thủ ấn , bởi vì khai động đã so bàn tay lớn.

Kỳ Thuấn nheo lại ánh mắt, từ hai bên thái dương xuất hiện màu đen đường cong, nối tiếp đến mi tâm cùng mép tóc tuyến tạo thành một tam giác ngược, đồng thời bên trong tràn ra cổ lão thần bí cùng loại đồ đằng như vậy văn tự, đen đặc tựa như ngưng thực hắc ám có thể thôn phệ hết thảy, sau đó cái kia tam giác ngược cùng văn tự thoáng rút đi một ít nhan sắc, trở nên không bắt đầu như vậy hắc, hơi hơi lộ ra một điểm hồng sắc. Ngay sau đó, Kỳ Thuấn ngực cùng hai cái đuôi thượng thương lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khép lại, không phải Kỳ Thuấn ngực quần áo vỡ tan, lộ ra cả một khối trơn bóng nhẵn nhụi giống như gốm trắng như vậy da thịt, tất cả mọi người cảm giác Kỳ Thuấn lúc trước thụ thương là ảo giác.

Này, điều này sao có thể ! ! !

“Nga, thập phần tiếc nuối, bản tôn thiên phú kỹ năng nói thật ra tại đại đối số dưới tình huống rất gân gà, không phải soái soái công kích hệ , mà là phụ trợ hệ , nhiên bản tôn vẫn khó chịu. Thế nhưng, bản tôn nhưng vẫn khiến đối thủ đau đầu dị thường a, kéo bè kéo lũ đánh nhau, vây công, xa luân chiến, tiêu hao chiến, chiến thuật biển người, nga nga, bản tôn có thể được xưng là ác mộng tồn tại.” Kỳ Thuấn hơi hơi nghiêng đầu, sau đó nâng tay lên, lấy ngón tay tổ khuông,“Bắn tên nhân ở vị trí này, nga, tập trung, liền kia tòa sơn. Harvis, dẫn người đi kiềm chế một chút, bảo đảm chỗ đó nhân sẽ không chạy thoát, hai phút sau xử lý bên này, bản tôn sẽ tới.”

“Vâng.” Harris lĩnh mệnh, giương cánh, Vũ tộc cùng một ít Báo tộc bay nhanh tựa như bên kia vị trí triền núi mà đi.

“Nột, kế tiếp chính là đem nơi này xử lý sạch sẽ .” Kỳ Thuấn đột nhiên triển khai một chói mắt mê người tươi cười, chín cái đuôi vũ động.

——————————————

Mà cùng lúc đó, phía đông Theka Lawson tình huống liền không như thế nào lạc quan , Trùng tộc quân chủ lực đội xuất hiện thập phần đột ngột, thế công lại thập phần hung mãnh, dưới tường thành Trùng tộc cùng Thú Nhân thi thể rất nhanh liền chất lên.

“Khốn kiếp, trùng tử không phải tại tiến công phía tây tắc, như vậy khổng lồ Trùng tộc đại quân đến cùng là thời điểm gì, từ nơi nào toát ra đến ! ! !” Hans giết chết một chỉ Trùng tộc tiểu đầu lĩnh quát.

“Xem ra Kỳ Thuấn nói sự thực a.” Carrow sâm thành chủ Tát Mã nhíu chặt mày trả lời.

“Cái gì là sự thật?” Hans hỏi.

“Trùng tộc tại trung bộ sâm lâm bắc đoan có chúng ta không biết nhập khẩu !”

“Nga,tmd, trước mắt tình huống cũng không quá diệu a.”

“Dù sao dù có thế nào đều phải đứng vững Trùng tộc tiến công, tuyệt đối không thể làm cho bọn họ quỷ kế đạt được !” Tát Mã mày nhăn càng chặt , hắn vung vũ khí phát ra một tiếng kinh thiên tiếng hô,“Thú Nhân các chiến sĩ, quyết không lui về phía sau nửa bước, thề sống chết bảo vệ Carrow sâm ! ! ! !”

“Quyết không lui về phía sau, thề sống chết bảo vệ Carrow sâm ! ! ! ! ! ! !” Trên chiến trường Thú Nhân chiến sĩ cũng đều phát ra rống giận, sĩ khí đại tăng, chiến đấu càng kịch liệt.

“Không tốt , Tát Mã đại nhân, trùng tử phá ra Carrow sâm tây cửa hông ! ! !” Một Thú Nhân chiến sĩ kích động chạy tới báo cáo.

“Đáng chết ! ! ! lần này Trùng tộc đến số lượng thật sự rất đáng sợ, hai mươi lăm vạn đại quân, chúng ta gấp ba nhiều !” Tát Mã hung hăng cắn chặt răng,“Viện quân lúc nào đến?”

“Ít nhất còn có năm sáu canh giờ.” Bàng biên Thú Nhân chiến sĩ trả lời.

“Nga, đáng chết, đứng vững, tất yếu đứng vững ! ! !” Tát Mã lại chém giết ba Trùng tộc sau nhỏ giọng nói, tựa hồ giống lầm bầm lầu bầu.

——————————————

Trùng tộc đột phá Tây Môn, Theodore rốt cuộc ngồi không yên. Hắn không để ý mọi người ngăn trở, không chút do dự huy tay đứng lên chiến trường.

Tây cửa hông khẩu khí ôn đột nhiên hàng, băng sương bay nhanh trên mặt đất lan tràn, sở kinh chỗ Trùng tộc một đám bị đông lạnh thành khắc băng, sau đó vỡ tan.

“Nga nga, còn có lợi hại không đi ra.” Một tóc đen điếu tình mắt Trùng tộc trên mặt đất vạch một đạo hỏa tường, ngăn cản băng sương lan tràn, trên cánh tay hắn rõ ràng xăm cùng kia vài Trùng tộc như vậy hoa văn, đại biểu cho bỏ qua sinh mệnh đổi lấy lực lượng kia một đám Trùng tộc chiến sĩ trung một thành viên, nhìn thấy Theodore thiếu chút nữa đem con mắt đều trừng đi ra,“Dựa vào, đây là dựng phu, dựng phu đều lên chiến trường, thế nhưng không ngoài ý muốn, ngươi chính là Thú Nhân tộc Chiến Thần, Theodore. Nga, thật sự là quá tuyệt vời.”

Theodore lại nhíu mày, bình thường nằm nghỉ ngơi còn chưa như thế nào cảm giác được trong bụng hài tử khẩu vị, thế nhưng một trận chiến đấu, sử dụng năng lực nháy mắt liền cảm thấy cố hết sức, năng lượng xói mòn nhanh đến kinh người. Theodore nhìn trước mắt đối thủ, thở ra một hơi, trong lòng bàn tay vài cái ma hạch biến thành bột phấn, đối thủ thực lực không kém, hắn tình huống như vậy, không thể buông ra tay chân, còn phải bận tâm bụng cùng ứng đối nhanh chóng xói mòn năng lượng, khổ chiến.

——————————————

Theodore nhìn cái kia Trùng tộc trong mắt mất đi thần thái, về phía sau đổ đi, nháy mắt biến thành khắc băng, sau đó trở thành vụn băng phân tán. Hắn xoay người gian nan di chuyển bước chân, sau đó dựa vào một thân cây chậm rãi trượt xuống, trong tay ma hạch không ngừng mà biến thành bột phấn, trong bụng Thao Thiết như trước không biết thỏa mãn, thẳng đến Hill hấp thu thứ mười tám khỏa ma hạch sau, hắn mới có sở dịu đi.

Quả thực như thuấn theo như lời, là đại vị vương. Theodore cảm giác chính mình liên di chuyển ngón tay khí lực cũng không có , dựa vào thụ, nhắm mắt dưỡng thần khôi phục.

Qua hồi lâu, đột nhiên nghe được một ồn ào thanh,“Ai ai, nơi này còn có một giống cái, vẫn là mang thai ! nhất tịnh mang đi !”

Theodore mở mắt, thấy được một đội Trùng tộc, cầm đầu đồng dạng cũng là một mang xăm hình Trùng tộc, mà hắn bắt được bao gồm mặc tác ở bên trong bốn giống cái. Theodore đồng tử co rụt lại, thế nhưng thân thể hoàn toàn không nghe sai sử, đáng chết.

Chương 88: · cứu người

Viện quân đến sau, phía đông Theka Lawson ra sức chiến đấu chỉnh chỉnh ba ngày, Trùng tộc rốt cuộc lui đi, lưu lại đổ nát thê lương, một mảnh đất khô cằn, lần này Trùng tộc thực lực vượt xa dự tính cường, bọn họ lui bước Thú Nhân tổn thất cũng có thể gọi là phi thường nghiêm trọng. Thượng tướng quân Hans chết trận, thành chủ Tát Mã mất đi cánh tay phải, hoàng thái tử Cosogal bị thương mắt trái, mặt khác ba vị thượng tướng quân đều bị thương không nhẹ.

“Thành chủ đại nhân, điện hạ, không tốt ! ! ! ! !” Một Thú Nhân chiến sĩ chạy vội lại đây.

“Làm sao.” Tát Mã đứng ở trên phế tích, sắc mặt giống mực nước như vậy, nhìn tàn phá Carrow sâm thành.

“Thành chủ đại nhân, chúng ta kiểm kê nhân số thời điểm phát hiện thành bên trong bốn vị giống cái không ở đây, theo lý giải bị Trùng tộc mang đi , còn có mang thai sáu tháng Chiến Thần đại nhân.”

“Cái gì ! ! ! ! ! ! ! ! !” Tát Mã dưới lòng bàn chân vừa trượt, trực tiếp từ trên phế tích rơi xuống, chật vật bò lên lại xác nhận một lần,“Ngươi nói cái gì, nói lại lần nữa ! ! !”

“Cái kia, Chiến Thần đại nhân bị mang đi ……” Cái kia Thú Nhân cẩn thận trả lời.

“……” Tẻ ngắt 5 giây sau, nghe được Tát Mã thành chủ “A a a a a a –” kêu thảm thiết.

“Cái này xong, Felix tên kia nhất định sẽ đem lão phu mổ da ! ! !” Tát Mã kéo tóc kêu to, sau đó bỗng nhiên cứng đờ, “Đợi đã, Tác Mặc cũng bị buộc đi?”

Cái kia Thú Nhân chiến sĩ gật đầu.

Ngay sau đó Tát Mã liền trực tiếp đổ ở trên mặt đất,“Nga, vẫn không ai muốn lão xử nam, muốn cho trùng tử sinh tể tử ……”

“Cái kia thành chủ……”

“Không cần cãi nhau, nhiên lão phu lẳng lặng……” Tát Mã ủng cụt một tay chặn dương quang, một lát sau đột nhiên nhảy dựng lên,“Muốn hay không thừa dịp Felix cùng Cecil còn chưa được đến tin tức, lão phu trước cuốn gói chạy trốn? Ân, ý kiến hay.”

Chúng Thú Nhân:“……”

Thành chủ ngài da mặt quả nhiên là vô địch ……

——————————————

Phía tây tắc, phòng chỉ huy lý, trung ương bãi thu được đại hình □□. Kỳ Thuấn ngồi ngay ngắn nhìn sa bàn, nhẹ nhàng gõ mặt bàn, một tay còn lại thưởng thức xuyên thấu hắn thân thể kia chi tên.

“Này mấy tên rất kỳ diệu, ta xem không ra tài chất.” Y đạt cầm một khác chi tên, trên tay ước lượng một chút,“Này phân lượng thật đúng là rất trọng , La Địch, ngươi lý xem xem, biết đây là cái gì tài liệu ?”

“Ta xem qua, cũng không rõ ràng. Độ cứng rất mạnh, chất lượng trọng, tài chất nửa trong suốt, lại tại trong không khí sẽ không phát ra bất cứ thanh âm.” La Địch nhíu nhíu mày hồi đáp.

“Felix, ngươi thấy thế nào?” Y đạt quay đầu đi hỏi ngồi ở một bên không lên tiếng nhân.

Liền tại Kỳ Thuấn chuẩn bị mở miệng thời điểm, một Thú Nhân xông vào đến,“Y đạt, La Địch thượng tướng quân, Felix đại nhân, Donoghue thượng tướng quân hắn tỉnh !”

“Nga, Donoghue tên khốn kiếp này, ngủ đủ lâu, hẳn là tỉnh.” Y đạt mi nhãn lập tức giãn ra,“Vu y nói hắn tình huống thân thể như thế nào?”

“Vu y nói đã không có việc gì , chỉ là thân mình còn cần, cần hảo hảo nghỉ ngơi một trận.”

“Minh bạch , khiến cho kia khốn kiếp nghỉ ngơi đi, nơi này có chúng ta là đủ rồi.” Y đạt phất phất tay, cái kia Thú Nhân chiến sĩ liền lui xuống đi.

Thối lui đến cổng Thú Nhân chiến sĩ cùng một đầy đầu mồ hôi nghiêng ngả lảo đảo đột nhiên xuất hiện Thú Nhân chiến sĩ đụng đầy cõi lòng.

“Y đạt, La Địch thượng tướng quân, Felix đại nhân, không tốt ! ! !” Người kia giãy dụa từ mặt đất bò lên hô to.

“Làm sao? Cái gì không tốt ?” Y đạt trên mặt tươi cười cô đọng .

“Phía đông tắc bị Trùng tộc tập kích, Hans thượng tướng quân bỏ mình, Tát Mã thành chủ, Cosogal điện hạ thụ thương, Chiến Thần đại nhân bị mang đi ! !”

“Hill bị mang đi? ! ! !” Kỳ Thuấn vỗ bàn đứng lên, kim sắc ánh mắt trừng lớn thẳng tắp nhìn cái kia Thú Nhân chiến sĩ.

“Đúng vậy. Nghe nói Trùng tộc đem Chiến Thần đại nhân xem như giống cái mang đi .”

Kỳ Thuấn trầm mặt, nheo mắt, mím môi, không nói một tiếng liền cất bước hướng bên ngoài phòng đi.

“Felix ngươi đây là đi đâu?” Y đạt hỏi.

“Hồi phía đông tắc.” Kỳ Thuấn thanh âm trảm đinh tiệt thiết.

——————————————

Phía đông tắc thành chủ phủ, Tát Mã đang dùng hắn cụt một tay bưng lấy một ly trà, một chút thả lỏng một chút vẫn buộc chặt thần kinh. Sau đó, một ngân sắc bóng dáng nháy mắt xuất hiện ở hắn phía trước, cả kinh hắn đem uống đến trong miệng trà mạnh phun ra đến.

“Khụ khụ, Felix, ngươi tới thật mau.” Tát Mã mãnh liệt ho khan vài tiếng, nhìn thấy người tới, ngượng ngùng nói.

“Lúc ấy sao thế này?” Kỳ Thuấn trực tiếp hỏi.

“Chiến trường nha, một mảnh hỗn loạn, tây cửa hông bị công phá qua một lần, sau lại bị chúng ta đoạt trở về, Hill cũng không thành thật tại hắn phòng đợi, mà là cử bụng, cất bánh bao đi đánh nhau . Cái kia, đánh nhau, chân không rảnh chú ý, ngươi biết ……”

“Ngươi vỗ ngực tưởng ta cam đoan qua, ta cũng thu đến này phân cam đoan.” Kỳ Thuấn mặt không chút thay đổi mở miệng.

“Cái kia, Felix……” Tát Mã chột dạ nói,“Hill là bị xem như giống cái mang đi , trước mắt không có tính mạng chi ưu. Trùng tộc giống cái đều là quần đáng sợ gia hỏa, thậm chí có chút giống cái mang thai lúc ấy ăn luôn chính mình bạn lữ, cho nên chúng ta Thú Nhân ôn nhu như thủy giống cái liền là Trùng tộc giống đực hướng tới nữ thần……”

“Hill là giống đực, bị phát hiện sẽ như thế nào?” Kỳ Thuấn mộc mặt đánh gãy Tát Mã mà nói, hỏi.

“Ách…… Bị giết chết, bất quá Tác Mặc cũng tại, hắn nhất định sẽ không khiến Hill bị phát hiện .” Tát Mã nhe răng trung khí không đủ trả lời.

“Ngươi có thể xác định Tác Mặc cùng Hill nhất định có thể ở cùng nhau?” Kỳ Thuấn ngữ khí thản nhiên hỏi.

“……” Tát Mã bất đắc dĩ phát hiện hắn không thể trả lời.

Tiếp, trong phủ thành chủ phát ra “Oanh” Một tiếng vang lớn, Tát Mã nhìn sắc mặt thần kỳ bình tĩnh Kỳ Thuấn thò tay một chưởng đập nát hắn bàn, đồng thời mặt đất cũng lưu lại một hố cạn, trán một giọt mồ hôi trượt xuống.

“Ta đi cứu hắn.” Kỳ Thuấn buông xuống những lời này xoay người đã muốn đi, Tát Mã lập tức tiến lên ngăn lại.

“Liền ngươi một người?”

Kỳ Thuấn gật gật đầu.

“Felix, không biết ngươi rất sốt ruột, nhưng ba bốn rồi sau đó hành.”

“Ta đầy đủ tự hỏi qua.” Kỳ Thuấn lướt qua Tát Mã, bước nhanh ly khai thành chủ phủ, hoàn toàn không để ý sau không đuổi theo ra đến Tát Mã.

“Felix ! ! !” Tát Mã rống to, hi vọng Kỳ Thuấn không cần xúc động.

Kỳ Thuấn hơi hơi ngửa đầu, sau đó Chu nhân khí thế đại khai, mãnh liệt cuồng phong lượn vòng quanh quẩn tại hắn bên cạnh, Tát Mã bị thổi được không mở ra được mắt, đẳng đại phong ngừng lại, xuất hiện ở mọi người trước mặt liền là một chỉ toàn thân tuyết trắng, da lông mềm mại trơn bóng, tại trong gió nhẹ nhẹ nhàng phù động, chín cái đuôi giống sương mù như vậy vòng quanh tại hắn chung quanh, một chỉ cao quý mà mĩ lệ thú.

Kỳ Thuấn đi đến thế giới này lần đầu tiên biến ảo chiến đấu hình thái Cửu Vĩ Hồ thú hình.

Không đợi Tát Mã cùng ở đây thú nhân ở cường liệt thị giác trùng kích trung phục hồi tinh thần, Cửu Vĩ Hồ trong chớp mắt liền biến mất tại mọi người trong tầm mắt, căn bản không cho Tát Mã ngăn trở cơ hội.

Lễ tình nhân tiểu kịch trường

Theodore tại phòng bếp bận việc, hắn dùng muôi cán dài không ngừng quấy trong nồi chocolate tương, ngọt thơm nồng úc mùi không ngừng dụ dỗ phòng bếp bên ngoài một tiểu gia hỏa.

Hắn chuyển động màu trắng mũi nhọn mang màu đen lỗ tai, mũi kích thích , cuối cùng nhịn không được bò xuống ghế dựa, chạy đến cửa phòng bếp, khai nhất tiểu đạo phùng, ánh mắt ùng ục hướng bên trong xem.

Theodore dùng dư quang thoáng nhìn trốn ở phía sau cửa hoảng cái đuôi tiểu gia hỏa, khóe miệng không tự giác liền gợi lên. Hắn đem chocolate tương ngã vào khuôn đúc bên trong, lại để vào có nhân. Sau đó lại từ lò nướng lấy ra bánh quy nhỏ, tại chocolate tương lý lăn một vòng.

“Bảo bối, đến đến, tiến vào.” Theodore không ngừng trên tay việc, hoán một tiếng.

Tiểu gia hỏa kéo ra môn vội vàng xun xoe liền chạy tiến vào, ngửa đầu nhìn Theodore, ánh mắt lòe lòe lượng.

“Bảo bối, bang a mạt một bận rộn hảo sao?” Theodore cúi lưng, giảng một đóng gói tinh mỹ tiểu hộp quà đưa cho tiểu gia hỏa,“Bang a mạt đem lễ tình nhân chocolate đưa đến phụ thân trên tay được không?”

Tiểu gia hỏa bay nhanh cầm qua chiếc hộp, nhưng nghe đến nhiệm vụ sau, nhăn lại Linh Lung cái mũi nhỏ, ôm chiếc hộp đầy mặt không tình nguyện, hồi lâu cũng không động.

“Nhanh đi, phụ thân liền tại thư phòng.” Theodore thẳng lưng, vỗ nhẹ một chút tiểu gia hỏa cái ót thúc giục.

Tiểu gia hỏa gian nan di chuyển vài bước, miễn miễn cưỡng cưỡng ly khai phòng bếp.

Kỳ Thuấn đang tại vùi đầu xử lý văn thư, bút lông trên giấy nhanh chóng du động, lưu lại một xuyến châu phê tiểu tự. Đột nhiên cửa mở, tiểu gia hỏa banh một gương mặt nhỏ, mặt không chút thay đổi tiến vào, kiễng chân đem hộp lễ vật đẩy đến Kỳ Thuấn trên bàn, sau đó lập tức lui về phía sau, ly khai an toàn cự ly.

Tiểu gia hỏa tà nhãn, ồm ồm nói,“A mạt đưa cho ngươi lễ tình nhân chocolate.”

Kỳ Thuấn đình bút nhìn đứng ở xa xa khóe miệng dính chocolate tương, nói xong lời còn lại cổ động vài cái quai hàm, giống tiểu Hamster trong miệng nhồi vào tiểu gia hỏa, nhướn mày mao. Sau đó đem tầm mắt chuyển hướng trên bàn hộp lễ vật tử, góc phải bên dưới có một chocolate tương tiểu trảo ấn, nơ con bướm rõ ràng xiêu xiêu vẹo vẹo. Tiếp, Kỳ Thuấn lấy qua chiếc hộp, mở ra, không ngoài ý muốn bên trong chỉ còn lại có một khối nhỏ tinh xảo chocolate, hơn nữa mặt trên còn có một tiểu dấu răng.

“Bảo bối nhi, làm chuyện xấu nhớ rõ muốn hủy diệt chứng cớ, đừng lưu lại như vậy rõ ràng manh mối.” Kỳ Thuấn dùng hai căn ngón tay gắp lên chiếc hộp trung gian cực kì nhỏ chocolate bỏ vào trong miệng.

“Hừ.” Tiểu gia hỏa hừ lạnh một tiếng, phiết quá.

“Làm chuyện xấu, còn bị phát hiện , đương nhiên muốn trừng phạt a.” Kỳ Thuấn nháy mắt liền xuất hiện ở tiểu gia hỏa trước mặt, một phen đem tiểu gia hỏa ôm lên, ấn vào trong lòng □□.

Theodore cởi bỏ tạp dề tiến vào, liền nhìn thấy Kỳ Thuấn đem nhi tử ôm vào trong ngực dùng sức nhu hắn tiểu đầu, đem hắn tóc lộng được nơi nơi loạn kiều.

Kỳ Thuấn nhìn thấy Theodore tiến vào, liền buông tay vật nhỏ, sau đó mày chợt cau, trong mắt ba quang lưu chuyển, bắt đầu bày ra một bức mỹ nhân rơi lệ đồ.“Hill, nhi tử là tiểu bại hoại, thế nhưng đem ngươi cho ta tình nhân tiết chocolate toàn bộ ăn vụng quang, anh anh anh, của ta chocolate.”

“Chocolate phòng bếp còn có……” Theodore khẽ thở dài một cái trả lời.

Hắn thấy nhi tử từ Kỳ Thuấn trong lòng nhảy xuống, chạy vội hướng hắn đánh tới, sau đó bảo vệ hắn cẳng chân, trốn đến hắn mặt sau, hơn nữa còn không quên bản mặt nhỏ hừ lạnh một tiếng,“Hừ, a mạt, này chỉ hồ ly khả xấu, khả hỏng, ngươi không chuẩn cùng hắn chạy !”

“Ai u a, ba tuổi tiểu quỷ, liền dám cùng cha ngươi đối nghịch , xem phụ thân như thế nào thu thập ngươi.” Kỳ Thuấn động tác khoa trương đuổi theo tiểu gia hỏa, tiểu gia hỏa mặt không chút thay đổi, lại bay nhanh bước đi tiểu chân ngắn, bộ dáng hết sức có hỉ cảm. Đương nhiên, ba tuổi hồ bảo bảo là trốn không thoát, hắn phụ thân ma trảo , lại bị ôm sát trong lòng □□.

Theodore mỉm cười lược bất đắc dĩ lắc đầu, nhìn một lớn một nhỏ chơi đùa đùa giỡn, sau đó hắn đem trong phòng bếp làm món điểm tâm ngọt bưng đi ra, chỉnh chỉnh lục đại bàn, lại thêm một dâu tây thịt quả sữa chua đông lạnh bánh phô mai.

Lúc trước còn xoay đánh vào cùng nhau một lớn một nhỏ hai chỉ hồ ly, nháy mắt liền ngoan ngoãn ngồi ở bàn bên cạnh, không hổ là gia nhi lưỡng, ăn hóa thuộc tính hoàn mỹ di truyền, tiểu gia hỏa cho dù là lãnh trương mặt nhỏ, hai mắt rõ ràng mạo nhảy nhót ánh sáng.

Hill \ a mạt vạn tuế ~[≧▽≦]/~, hảo hảo ăn ! mỹ vị ! ! !

Chương 89: · dược tề thiên tài là nguy hiểm nhân vật

Theodore bị đưa đến một tại giáp trùng trên lưng trong xe chở tù, cái nhìn đầu tiên liền thấy được Tác Mặc ôm đầu gối, lẳng lặng ngồi xổm ở góc , còn có một phụ trách quân nhu giống cái, cùng hai cái Vu y trợ thủ.

“Ai nha nha, ngươi này dựng phu, không hảo hảo đãi trong phòng, nằm trên giường, chạy loạn cái gì, hiện tại hảo, bị bắt.” Tác Mặc mở to một đôi vô thần mắt to, dùng cứng nhắc thanh âm nói.

Theodore im lặng lên xe chở tù, vẫn chưa trả lời. Áp giải hắn Trùng tộc triều lồng giam bên trong nhìn, đối nhu nhược Thú Nhân giống cái căn bản đề không nổi bất cứ cảnh giác tâm, liền nhìn thoáng qua, đem cửa lồng khóa lên, xoay người liền rời đi .

Tác Mặc lập tức hướng Theodore sở tại vị trí xê dịch, sau đó nhỏ giọng nói,“Hill, ngươi bị trở thành giống cái ?”

“Ân.” Theodore ứng thanh.

“Hiện tại không phát hiện, đến thời điểm khẳng định không thể gạt được, ngươi sẽ bị giết chết .” Tác Mặc tại trong hầu bao tìm kiếm một chút,“Này dược tề, có thể lẫn lộn của ngươi mùi.”

“……” Theodore nhìn màu lam nhạt dược tề hồi lâu không có tiếp.

“Ta đáp ứng qua hồ ly sẽ không động ngươi.” Tác Mặc đem dược tề đưa đệ.

Theodore lúc này mới tiếp nhận ống nghiệm, mở ra nút chai bằng gỗ mềm, vừa nhắm mắt, đem dược tề ngã vào trong miệng, sau đó hắn mùi bắt đầu trở nên nhạt, trở nên ôn hòa.

“Rất hữu hiệu .” Tác Mặc gật gật đầu,“Ta cũng tại dùng.”

Theodore đem không thủy tinh quản hoàn cho Tác Mặc, cũng không nói chuyện.

Tác Mặc cầm lại thuốc thử quản, đặt về trong hầu bao, xem xem Theodore nói,“Thân thể không thích hợp? Bằng không ngươi sẽ không như vậy ngoan ngoãn bị mang tới được.”

“Ân.” Theodore sờ sờ bụng,“Bởi vì hắn, tiêu hao quá nhanh, không kịp khôi phục. Chờ ta khôi phục , mang bọn ngươi cùng nhau rời đi.”

Một Vu y trợ thủ ôn hòa cười cười,“Chiến Thần đại nhân thân thể không tiện, không cần miễn cưỡng chính mình. Nếu chúng ta thành trói buộc liền không muốn quản chúng ta .”

“Nói như vậy có thể nói như vậy !” Theodore vừa nghe sắc mặt khó coi ,“Cái gì gọi ‘Trói buộc’, các ngươi là trân quý giống cái, bảo hộ các ngươi sử chúng ta giống đực trách nhiệm.”

Cái kia giống cái còn tưởng mở miệng, lại bị Theodore đánh gãy ,“Ta muốn khôi phục , khôi phục xong mang bọn ngươi cùng nhau rời đi, một đều không thể thiếu.” Theodore thái độ khó được cường ngạnh.

Cái kia giống cái cười cười, không ra tiếng .

Theodore từ không gian giới tử bên trong lấy ra ma hạch, tựa vào góc hẻo lánh, khép lại ánh mắt, ma hạch từng viên biến thành bột phấn, hắn sắc mặt cũng càng ngày càng tốt.

Một ngày hành quân sau, lồng giam hạ giáp trùng dừng lại, Trùng tộc vài cái binh lính bước nhanh lại đây, trong đó một mở ra cửa lồng, ồn ào nói,“Đều đi ra cho ta, mạch chịu đem quân muốn gặp các ngươi ! mau !”

Trong lồng giống cái một đám bị nhéo đi ra, Theodore đi ở mặt sau cùng. Bàng biên Trùng tộc binh lính đánh giá Theodore một chút,“Ai, này Thú Nhân giống cái như vậy cao như vậy, còn cơ nhục rắn chắc.”

“Ngươi cũng không biết đi, này vài cái nhưng là tại phía đông tắc chộp tới , tại biên tái giống cái cơ bản đều là gan lớn bằng trời , phần lớn đều là võ giống cái, rất bụng to còn dám chờ ở tuyến đầu, ngược lại là như vậy , không thường gặp, như vậy tiểu tiểu nhược nhược, làn da như là kháp xuất thủy như vậy .” Một cái khác Trùng tộc chỉ Tác Mặc trả lời, hơn nữa rõ ràng đối Tác Mặc trắng nõn bóng loáng làn da thèm nhỏ dãi ba thước, thò tay tựa như sờ một phen, Theodore bước lên một bước chặn Tác Mặc, cũng tiêu diệt cái kia Trùng tộc thủ.

“Ngươi !” Cái kia Trùng tộc nhìn than bộ mặt Theodore, xông lên suy nghĩ nổi giận, bị đồng bạn đè lại .

“Hảo hảo, mạch khẳng đại nhân đang chờ đâu.” Mở ra cửa lồng Trùng tộc binh lính đè lại cái kia Trùng tộc nói, sau đó vung tay lên,“Mau, mang đi.”

Tác Mặc tới gần Theodore nhỏ giọng hỏi,“Khôi phục thế nào ?”

“Ân, không thành vấn đề , thế nhưng tiêu hao tương đối mau, chỉ có thể tốc chiến tốc thắng.” Theodore trả lời.

“Hảo, hành sự tùy theo hoàn cảnh. Ta cũng có thể giúp đỡ điểm bận rộn, vừa lúc thử dược.” Tác Mặc dùng không có phập phồng thanh âm nói. Trong mắt tinh quang chợt lóe mà qua, nhưng bị Theodore tóm được , sau đó hắn cảm thấy một trận ớn lạnh.

Quả nhiên, vẫn là được chia lìa Mặc Viễn điểm vi diệu.

——————————————

Theodore dọc theo đường đi vẫn cẩn thận quan sát đến Trùng tộc doanh địa địa hình, thủ vệ phân bố, phân tích chạy trốn lộ tuyến. Tiếp bọn họ bị mang vào một trong lều trại. Lều trại chính giữa đứng một vai rộng eo nhỏ Trùng tộc, mọc ra nhất trương khuôn mặt tuấn tú, có một đôi đào hoa mắt, tự xưng là phong lưu phóng khoáng liêu một chút tóc dài, Theodore cảm giác hắn chung quanh có vô số tinh tinh hòa khí phao lại lóe lên.

“Nga nga, năm Thú Nhân giống cái, quá tuyệt vời !” Mạch chịu từ tả nhìn thấy hữu, lại từ phải nhìn thấy tả, tới tới lui lui đánh giá hồi lâu,“Ba võ giống cái, còn có hai phổ thông giống cái, được mùa to !”

Võ giống cái là phía đông tắc quân nhu quan cùng một Vu y trợ thủ, đương nhiên, Theodore cũng bị tính đi vào. Tác Mặc tướng mạo là năm người bên trong tốt nhất, chân mày tinh xảo, dáng người Linh Lung, như là họa người trong như vậy, trừ quanh thân không có sinh khí bên ngoài, Theodore bộ dáng cũng là đỉnh hảo, thế nhưng mặt bộ hình dáng thâm thúy, khí chất quá mức cường thế, còn lại ba người, hai Vu y trợ thủ đều thanh tú khả nhân, mà quân nhu quan bộ dáng đem so sánh phổ thông một điểm, nhưng cũng có độc hữu mị lực, rất dễ nhìn.

So sánh võ giống cái, cái kia Trùng tộc rõ ràng đối hai phổ thông giống cái càng cảm thấy hứng thú, nhưng nhìn hắn tư thế, đối nhan trị tựa hồ càng trọng thị một ít, cho nên dạo qua một vòng so sánh một cái khác phổ thông giống cái, mang thai Theodore càng hợp hắn mắt duyên. Hắn ôm lấy Tác Mặc, một bên ôm Theodore, tâm tình thư sướng đem bọn họ đưa đến ngủ tháp bên cạnh.

Tác Mặc cùng Theodore ánh mắt trao đổi một chút, nháy mắt minh bạch đối phương ý đồ. Tác Mặc khiến Theodore rất ngoài ý muốn biến hóa biểu tình, lộ ra thập phần thẹn thùng bộ dáng,“Đại nhân, cái kia…… Cái kia, có thể cho thủ vệ đi ra ngoài sao?”

“Ha ha, bảo bối thẹn thùng ?” Mạch chịu khai hoài cười to, còn dùng ngón tay sát một chút Tác Mặc chóp mũi.

Một bên Theodore không ra tiếng dùng khẩu hình không trụ nhắc nhở Tác Mặc: Muốn ổn định, đừng xúc động.

Tác Mặc tựa hồ là ngượng ngùng vùi đầu vào mạch khẳng trong lòng, kỳ thật là hít sâu mấy hơi thở, đem một quyền đầu phủ lên đi xúc động áp chế đến.

“Hảo hảo, liền y bảo bối.” Mạch khẳng hoàn toàn không phát hiện, cao hứng vung tay lên, khiến trong lều trại thủ vệ đi ra ngoài.

“Làm cho bọn họ cách xa một chút……” Tác Mặc lại bổ sung nói.

Hiện tại cấp bách trùng tử trong mắt tất cả đều là mỹ nhân, theo Tác Mặc phân phó nói,“Ai ai, các ngươi chạy xa một điểm, không cần thủ vệ ngoại .”

Trùng tộc thị vệ đi ra ngoài thời điểm đều tại đáng khinh cười, căn bản không biết bọn họ tướng quân ôm là cỡ nào nguy hiểm nhân vật.

Mạch chịu xem thị vệ toàn đi ra ngoài, tranh công đối với Tác Mặc nói, còn không quên xem xem bên kia Hill,“Bảo bối, vướng bận đều đi, chúng ta đến làm khoái trá sự đi. Đúng, còn có mỹ nhân ngươi.”

Nguyên bản còn biểu tình thẹn thùng Tác Mặc lại khôi phục đến không có sinh mệnh rối gỗ bộ dáng, sau đó cầm lấy một khối khăn tay, sạch sẽ lưu loát bịt kín mạch khẳng miệng mũi, mạch khẳng căn bản không kịp có phản ứng, liền hai mắt trợn lên, sắc mặt phiếm tím, trực tiếp về phía sau nhất đổ, liền không có tiếng động.

“Hừ.” Tác Mặc đem khăn tay nhét về hầu bao, khinh thường hừ lạnh một tiếng.

Thứ chín mươi chương · chạy trốn hành động

Trùng tộc doanh địa soái trướng.

Nha đột ngồi ngay ngắn tại thủ vị, Jack cong vẹo khấp khiểng ngồi ở hắn bên tay phải.

“Thế cục bắt đầu nghiêng , chúng ta thắng lợi mặt tại thu nhỏ lại.” Jack trước mở miệng.

“Ân, phía tây Sain vi một chỉ hồ ly, nguyên bản là vật trong bàn tay, hiện tại lại trở thành ngạnh tại yết hầu xương cá.” Nha đột ánh mắt thẳng tắp nhìn trước mặt sa bàn,“Chúng ta kế hoạch nguyên bản là lấy xuống phía tây tắc, thương nặng phía đông tắc. Thú Nhân thánh thành cùng vương thành đều tại phía đông, đem so sánh phía tây, phía đông thực lực càng cường, phản kháng cũng càng kịch liệt, thánh thành thánh vệ cùng vương thành hộ Vương Quân còn không có động đâu. Phía tây tắc không có phía đông tắc áp lực lớn như vậy, làm tuyến đầu cứ điểm càng thêm thích hợp. Thế nhưng, phía tây tắc ném nhiều như vậy binh lực, tựa như ném tại vũng bùn lý, liên bọt nước cũng không có, phía đông tắc thủ chiến xem như thành công , thế nhưng không bảo đảm thành quả.”

“Kia chỉ hồ ly tựa hồ thu được hai chi thí thần tên nỏ, chúng ta này chỉ còn một chi ……” Jack nhíu nhíu mày nói.

“Ping !” Một tiếng, nha đột quyền đầu trọng trọng nện ở trên mặt bàn,“Đáng chết một đám phế vật, nhân không làm chết còn ném hai chi tên ! ! !” Nha đột hoãn hoãn hít sâu một hơi, đem cảm xúc ổn xuống dưới,“Cuối cùng kia chi tên tất yếu để, còn có Thú Vương đâu, Vương Thành bên trong cái kia lão quái vật cũng là vấn đề lớn. Kia chỉ hồ ly đến cùng là từ đâu toát ra đến? ! !”

Jack biểu tình bằng phẳng vô tội nhún vai tỏ vẻ: Ai biết.

——————————————

Tác Mặc, Theodore cùng mặt khác ba giống cái tụ cùng một chỗ thảo luận trốn thoát phương án.

“Ta quan sát qua doanh địa bố cục, tuần tra thủ vệ phân bố, còn có địa thế địa hình.” Theodore nói,“Duy nhất phiền toái là doanh trướng tuy không phải chính giữa, cũng là ở giải đất trung tâm , chung quanh tầng tầng binh lính, muốn đột phá không bị phát hiện vẫn là thập phần khó khăn .”

Tác Mặc nhíu mày, chống cằm, rơi vào trầm tư.

“Ngụy trang? !” Một giống cái đề nghị.

“Ngụy trang là có thể làm , doanh địa Đông Nam vị trí là một mảnh rừng nhỏ, chúng ta tất yếu tiến vào này mảnh rừng, có thể che lấp hành tung, mặt khác phương vị đều là thị mắt trống trải, không chỗ che giấu. Dựa vào ngụy trang muốn đột phá mấy chục Trùng tộc binh lính doanh trướng, xác xuất thành công hơi thấp. Ân, cuối cùng Trùng tộc bên trong phát sinh hỗn loạn……” Theodore phân tích nói.

“Hỗn loạn sao?” Tác Mặc lầm bầm lầu bầu, sau đó hưng phấn mà đề nghị,“Không có mà nói chúng ta chế tạo một?”

“Này hỗn loạn cũng muốn chú ý, bằng không ngược lại sẽ hoàn toàn ngược lại, đem Trùng tộc cao thủ đều dẫn tới chúng ta chỗ vị trí. Cho nên này hỗn loạn tốt nhất là trái ngược hướng , ly được muốn xa, đồng thời cũng không thể tiểu, không thể một lát liền bị xử lý xong, muốn có thể cho chúng ta tranh thủ đầy đủ thời gian, đồng thời còn muốn hấp dẫn toàn bộ doanh địa Trùng tộc tầm mắt.” Theodore nhìn Tác Mặc nói,“Ngươi có thể làm đến?”

“Nga, Hill, ngươi quá coi thường ta.” Tác Mặc gợi lên một quỷ dị tươi cười,“Vừa vặn, ta tưởng thử xem ta tân nghiên cứu chế tạo dược tề, tại phía đông tắc không dám dùng, đợi một hồi đem toàn bộ phía đông tắc biến thành tử thành, Tát Mã tuyệt đối sẽ tìm ta liều mạng .”

Nghe Tác Mặc trả lời, còn lại bốn người đều không khỏi rụt rụt cổ.

Sau đó năm người đem đầu ghé vào cùng nhau, thì thầm thương thảo hồi lâu, chụp định thực thi kế hoạch.

——————————————

Tác Mặc cho mỗi nhân một người một ống nhỏ dược tề, có thể tạm thời tính mang theo trùng tử mùi.

Theodore giang hai tay, băng sương lan tràn, rất nhanh ngưng tụ thành hai thanh đoản loan đao, sau đó “Bá –” Vung lên, đem lều trại rắn chắc da thú mở động. Hắn trước lẻn ra, thân thủ nhanh nhẹn, lặng yên không một tiếng động xử lý năm Trùng tộc binh lính, đem bọn họ kéo về trướng trung.

Năm người nhanh chóng thay thế mặc. Tiếp cùng rời đi, Tác Mặc cùng Theodore hai người lẻn vào Trùng tộc binh giới khố, mặt khác ba giống cái, trốn ở chỗ tối.

Theodore sạch sẽ lưu loát lau binh giới khố thủ vệ cổ, tiến vào binh giới khố, đẩy ra một chiếc đại hình □□.

“Này □□ tầm bắn bao nhiêu xa?” Tác Mặc hỏi.

“Sáu bảy trăm mét, đại khái.” Theodore trả lời,“Đủ rồi, từ doanh địa bên này đến bên kia. Đem ngươi dược tề cột vào đầu tên thượng.”

“Ân.” Tác Mặc đem không Khai Phong dược tề cột vào đầu tên thượng, cột chặt.

Theodore đem tên cầm lấy đến, đặt tại □□ thượng, sau đó rời khỏi lều trại, hướng doanh địa một mặt khác, nâng lên, mạnh bắn ra đi. Tiếp nhanh chóng đem □□ thả trở về, mang theo Tác Mặc, hướng một cái khác phương hướng bỏ chạy.

Tên ghim vào doanh địa góc Tây Nam một chỗ đất trống, đồng thời gợi ra Trùng tộc bọn lính cảnh giới.

“Đây là địch tập?” Trùng tộc bọn lính phân phân tụ tập đến chỗ đó, còn có một nhóm người hướng tên phóng tới phương vị mà đi.

Hồi lâu, không có lần thứ hai tập kích, còn không có lính gác báo nguy, phong Bình Lãng tẫn. Này là ai bắn tên sai lầm, chạy trật?

Chúng Trùng tộc binh lính lơi lỏng xuống dưới, nhưng không có nhân phát giác, một Trùng tộc binh lính tiến lên, đem tên rút ra. Như thế rất tốt , cầm tên Trùng tộc nháy mắt thất khiếu đổ máu, thống khổ trảo ngực, phát ra “Hồng hộc” Nặng nhọc tiếng thở dốc. Sau đó một tình huống này giống ôn dịch như vậy lan tràn.

——————————————

“Cái kia dược tề vẫn là không hoàn toàn bản.” Tác Mặc, Theodore cùng mặt khác ba giống cái hội hợp sau mở miệng,“Dược tề hiệu quả chỉ có thể duy trì liên tục bảy phút, sau đó độc tố liền bắt đầu mất đi hiệu lực, thế nhưng lan tràn tốc độ không nhanh không chậm, xem xem bảy phút có thể giết chết bao nhiêu trùng tử, ha ha.”

“Cho nên bảy phút sẽ không lan tràn đến chúng ta chỗ vị trí?” Một Vu y trợ thủ đem lo lắng hỏi đi ra.

“Sẽ không.” Tác Mặc dùng rất máy móc thanh âm trả lời,“Bảy phút đến không được chúng ta này, bên này vẫn là ngược gió. Bất quá đầy đủ gợi ra Trùng tộc khủng hoảng . Nếu còn lo lắng, nơi này có giải dược, bất quá là không hoàn chỉnh bản, một chút còn có chút tác dụng phụ, các ngươi muốn sao?”

Theodore bốn người nhìn Tác Mặc sáng long lanh ánh mắt, nhất trí lắc đầu, chúng ta nhưng không tưởng thử dược, cho dù là không có sinh mệnh nguy hiểm, này phân công tác vẫn là giao cho thuần thục công — Tát Mã thành chủ đi.

Theodore năm người rõ ràng cảm giác được trong doanh địa không khí bắt đầu khẩn trương, Trùng tộc binh lính bắt đầu thường xuyên qua lại. Bọn họ cho nhau đưa mắt nhìn nhau, bắt đầu hướng đông nam giác tiểu thụ lâm di động.

——————————————

Đúng lúc này, bỗng nhiên nghe được Trùng tộc nhóm hô lớn,“Địch tập, có địch tập ! Thú Nhân ! doanh địa đông trắc !”

Sau đó chỉnh Trùng tộc doanh địa trở nên càng thêm hỗn loạn. Nhưng đối với bọn họ đến nói thật là tuyệt hảo hảo cơ hội. Năm người nhanh hơn bước chân, hướng mục tiêu địa điểm đi tới.

“Ai ô ô, xem đây là cái gì?” Đột nhiên một thanh âm vang lên, Theodore băng đao chặn người tới tập kích,“Một đám chuột tưởng thừa dịp hỗn loạn chạy trốn, kia này không thể được a.” Một hắc bào Trùng tộc, nhếch miệng, dùng một đôi quỷ dị ánh mắt tập trung hắn con mồi.

Chương 91: · độc sấm địch doanh

Theodore đem cái khác nhân hộ ở sau người, trực diện cái kia Trùng tộc.

“Ai nha nha, thật dũng cảm.” Hắc áo choàng Trùng tộc vươn ra đầu lưỡi liếm một chút lưỡi đao phong khẩu.

Theodore nghiêng đầu đối Tác Mặc nói,“Ngươi dẫn bọn hắn đi mau, ta bọc hậu, theo sau liền đến.”

“Hill……” Tác Mặc nói chuyện như trước rất máy móc, nhưng nghe được ra lo lắng.

“Không có việc gì, ngươi biết , mà bọn họ giao cho ngươi không thành vấn đề đi?” Hill nói.

“Không thành vấn đề.” Tác Mặc trả lời, sau đó thật rõ ràng xoay người. Còn có một giống cái do dự , Tác Mặc nói một câu,“Ngươi biết hắn là ai , không cần lo lắng.”

“Khẩu khí thật lớn, còn có ai chuẩn các ngươi đi?” Hắc áo choàng Trùng tộc cảm giác hắn bị coi rẻ , chợt lóe thân muốn ngăn trụ Tác Mặc bọn họ, Theodore trực tiếp ngăn chặn hắn lộ.

Trưởng loan đao cùng băng đao va chạm sát ra hỏa hoa. Trùng tộc có điểm ngoài ý muốn nhướn mày mao, hắn lại liên tục huy đao mấy lần, Theodore hai tay nhận toàn bộ tiếp được , đột nhiên, hắn tiếp được một công kích đi sau mở trong tay băng nhận, đồng thời hắn tay kia lại ngưng kết ra một phen băng nhận, Trùng tộc né tránh thực mau, vẫn là bị cắt bị thương cổ. Tại hắn ngửa ra sau, tránh né Hill công kích khi, hắn sau lưng điểm rơi mặt đất kết băng, hắn một chút trượt, trọng tâm không ổn, mà hắn phía sau lưng mặt đất nhổ lên mấy bén nhọn băng thứ. Hắc áo choàng Trùng tộc phản ứng phi thường nhanh nhẹn, tránh được yếu hại, nhưng một băng thứ trực tiếp xuyên thấu hắn vai phải.

Đáng chết ! cái kia Trùng tộc lập tức kéo ra cùng Theodore ở giữa cự ly.

“Nhìn là ta sai lầm, khinh địch ……” Cái kia Trùng tộc che tại đổ máu bả vai, thẳng tắp trừng trước mặt cử bụng Thú Nhân, sau đó lộ ra trùng thân.

Theodore đáng tiếc vừa rồi bởi năng lượng không cao hơn, sử băng thứ công kích xuất hiện rõ ràng khe hở, không trực tiếp đem địch nhân đâm chết, mà là khiến hắn trốn. Nhìn hắn hiện tại này tư thế là muốn dùng toàn lực , hắn bởi vì trong bụng tiểu tể tử, tất yếu tốc chiến tốc thắng, tha càng lâu, đối với hắn càng bất lợi.

“Ping”“Ping”“Bính” Hai đạo thân ảnh nhanh chóng giao điệp mấy lần, Trùng tộc huy động tám điều giống trường mâu như vậy tiêm chân phát động mãnh liệt thế công.

Đúng lúc này,“Oanh –” Một tiếng vang lớn, Trùng tộc toàn bộ doanh địa đều tại chấn động, cái kia Trùng tộc đầu thiên hướng phía sau, đại động tĩnh phát ra phương vị, mà Theodore phi thường lãnh tĩnh, lợi dụng hắn phân tâm ngắn ngủi một hai giây, băng thứ chuẩn xác không có lầm xuyên thấu hắn trái tim.

“Thế nhưng còn phân tâm, thuần túy tìm chết.” Theodore lãnh mặt nói.

Trùng tộc mở to hai mắt phát ra “Ô ô” thanh âm, sau đó đi đời nhà ma.

Theodore bưng lấy bụng hít sâu một hơi, liên tục hấp thu ba ma hạch năng lượng mới hoãn lại đây, sờ soạng bụng cười khổ, nhi tử mau hại chết a mạt , thật tham ăn.

——————————————

Đang tại hắn muốn hướng Đông Nam phương hướng đi cùng Tác Mặc bọn họ hội hợp khi,“Oanh –” Lại là một lần kịch liệt bạo tạc, so trước một lần càng đáng sợ, mặt đất chấn động là hắn trực tiếp một mông ngã ngồi dưới đất, căn bản không thể di động.

Sau đó hắn thấy được một chỉ toàn thân tuyết trắng hồ ly, tối đáng chú ý liền là chín điều tắc thiên tế nhật cái đuôi.

Theodore cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Kỳ Thuấn chiến đấu khi thú hình, thật xinh đẹp, hắn tự giác liền bị mê hoặc, sau đó mạnh bừng tỉnh.

Thuấn ! ! ! ! ! phía trước địch tập cũng không phải chỉ hắn cùng Tác Mặc chế tạo hỗn loạn, mà là thuấn đến. Hơn nữa liền một, đáng chết xằng bậy ! ! !

Kỳ Thuấn chống lại hai Trùng tộc, một là nha đột, Hill rất quen thuộc hắn, tuy rằng nha đột xuất thủ số lần không nhiều, nhưng bọn họ là giao thủ qua , hắn nhận ra hắn trùng hình. Còn có một hắn không quen thuộc, thế nhưng tựa hồ gặp qua, hình như là thường xuyên thường xuyên xuất nhập trùng doanh gia hỏa, nhưng lại là lần đầu tiên nhìn thấy hắn ra tay, không nghĩ tới thực lực cũng như vậy cường.

Theodore đứng dậy liền tưởng đuổi qua, bỗng nhiên nhớ lại chính mình bụng, hắn như vậy qua đi tuyệt đối là giúp không được gì ngược lại là thêm phiền, Kỳ Thuấn lại cố kỵ hắn, bây giờ còn rất cân bằng chiến cuộc thiên bình hội nghiêng.

Bỗng nhiên, tựa hồ là có cảm ứng như vậy, Kỳ Thuấn ánh mắt liền cùng Theodore ánh mắt chống lại . Theodore trong lòng “Lộp bộp” Một chút, Kỳ Thuấn ngược lại là nhẹ nhàng thở ra.

Thế nhưng cùng lúc đó Jack theo Kỳ Thuấn tầm mắt cũng thấy được Theodore cũng lên tiếng,“Ai nha nha nha nha, ta ngược lại là ai nha, khiến chúng ta Felix như vậy khẩn trương, nguyên lai là mang thai Chiến Thần đại nhân tại chúng ta doanh địa làm khách a.”

Như vậy vừa lên tiếng, nha đột cũng phát giác Theodore tồn tại, không tự giác nhíu mày.

Jack xoay người liền hướng Theodore bên này mà đến, Kỳ Thuấn mím miệng liền tưởng ngăn lại Jack, nhưng trung gian liền □□ nha đột. Jack cùng nha đột quan hệ phi thường tốt, phối hợp cũng thập phần ăn ý, đối phương vừa mở miệng, nha đột cũng đã biết Jack bước tiếp theo hành động là cái gì , sở hữu hắn liền đứng vững Kỳ Thuấn công kích, đem Kỳ Thuấn bám trụ, Jack thẳng tắp liền hướng Theodore chỗ ở mà đi .

Kỳ Thuấn sắc mặt lập tức trở nên phi thường khó coi, tuy rằng nhất trương thú mặt nhìn không ra biểu tình, thế nhưng rõ ràng có thể cảm nhận được áp khí biến thấp, nha đột cảm giác được áp lực đột nhiên tăng.

Từ Kỳ Thuấn làm trung tâm, già thiên tế nhật Bạo Phong cuồng bạo đánh tới. Phi hành ở không trung nha đột phát thấy hắn mau đưa cầm không trụ phương hướng , mà nhận đến lớn nhất công kích liền là Jack, hắn tại phong bạo bên trong ngã trái ngã phải, rất miễn cưỡng mới không bị quát đi.

Jack cùng nha đột phi thường nhanh chóng hội hợp, dựa lưng vào nhau cho đối phương một chống đỡ.

“Kiên trì, lại kéo dài một lát. Hồ ly vừa tới thời điểm ta liền hướng vương thành phát trợ giúp tín hiệu, này hồ ly so với ta đánh giá còn mạnh hơn, này sẽ không đã bước vào cửu giai đi. Mặc kệ như thế nào, vì chúng ta kế hoạch có thể thuận lợi thực thi, này chỉ hồ ly tất yếu phải trừ bỏ ! ! !” Jack đối nha đột nói.

“Ân. Hắn tuyệt đối là đại phiền toái, thậm chí ta cảm giác, sẽ so với Vương Thành bên trong cái kia lão quái vật còn phiền toái.” Nha đột nói,“Chúng ta ở này phong bạo bên trong bị vây ở hoàn cảnh xấu, ta đem phong bạo phá vỡ.”

“Hảo.” Jack gật đầu.

Nha đột tụ lực, sau đó vung mạnh, phong bạo xuất hiện ba đạo vết rạch, sau đó bị phá đi. Nha đột lãnh mặt thở hổn hển mấy hơi thở, phá vỡ Kỳ Thuấn phong bạo không có hắn mặt ngoài thoạt nhìn nhẹ nhàng như vậy.

Mà Kỳ Thuấn sớm liền hóa thành hình người đem Theodore ôm vào trong ngực , về phần phong bạo bên trong hai hoàn toàn bị ném sau đầu .

“Hill, ngươi không có việc gì? Trong bụng tể cũng không có việc gì? Lại thụ thương sao?”

“Không có việc gì không có việc gì, ta rất tốt.” Theodore trấn an có chút hoảng loạn ái nhân, sau đó nghiêm mặt nói,“Ngươi liền một người xông qua đến, cũng quá xằng bậy .”

“Hill yên tâm, không có việc gì , ta am hiểu nhất đối phó xa luân chiến cùng kéo bè kéo lũ đánh nhau .” Kỳ Thuấn hơi mang một ít trêu đùa ngữ điệu trả lời, sau đó bị Theodore thưởng một phát, ôm đầu nước mắt lưng tròng.

Bị quên đi nha đột, Jack:“……”

Chương 92: · bất tử hồ tôn

“Thuấn……”

“Không cần lo lắng.” Kỳ Thuấn đánh gãy Theodore mà nói, sau đó thấu đi lên nhỏ giọng nói,“Hill chuẩn bị tốt đột phá vòng vây, bỏ chạy.”

Theodore cảm giác lỗ tai một trận tê dại, thế nhưng Kỳ Thuấn đang nói chính sự, hắn cố nén không né tránh, còn gật đầu tỏ vẻ minh bạch.

Rồi sau đó Kỳ Thuấn liền nháy mắt xuất hiện ở nha đột cùng Jack trước mặt, nha đột mạnh mở to hai mắt, nhanh chóng hai tay giao nhau tại trước ngực, đầu xuống phía dưới thấp, chính như hắn sở liệu nghênh đón đáng sợ một kích, từ giữa không trung đường thẳng rơi xuống, nện vào trong doanh địa, lại “Oanh –” Một tiếng vang lên. Đồng thời Jack cũng bị cái đuôi đánh trúng, tại nha đột từ hố bên trong bò đi ra thời điểm, lại đem hắn nện vào trong hầm.

Mà công kích vẫn chưa kết thúc, Kỳ Thuấn chín cái đuôi mỗi một cái đuôi trên mũi đều ngưng tụ lên gió xoáy, sau đó cửu mà hợp nhất, trở thành một áp súc bạo liệt phong đoàn, trực tiếp ném đi xuống.

Nha đột nhanh chóng đứng dậy, đem Jack che ở hắn phía sau, ô kim sắc trùng giáp thượng nổi lên một tầng kim quang, ngạnh sinh sinh tiếp lên Kỳ Thuấn công kích. Rồi sau đó Jack sáu cái chân cộng đồng tác dụng, chỉ ra từng căn quấn quanh này hắc vụ trường mâu, sau đó dùng cực nhanh tốc độ liên tục bắn về phía Kỳ Thuấn, Kỳ Thuấn linh hoạt né tránh qua, nhìn qua rất nhẹ nhàng, động tác cũng được vân lưu thủy, phiên nhược kinh hồng.

Liền này khe hở nha đột lại bên người đi lên, hắn lực phòng ngự cùng lực công kích đều rất xuất sắc, thế nhưng tốc độ liền không được , hắn cùng Jack hợp lực chỉ là khóa chặt Kỳ Thuấn hoạt động phạm vi, ngay cả hắn góc áo cũng không đụng đến.

Kỳ Thuấn huy động chín cái đuôi, liên tục đánh xuống mười mấy căn trường mâu, tiếp xoay thân lóe qua nha đột quyền đầu, dư quang nhìn thấy phía dưới Hill chỗ ở cũng phát sinh chiến đấu, tuy rằng kia vài Trùng tộc thực lực không như thế nào, thế nhưng thắng người đông thế mạnh. Kỳ Thuấn liền có ý thức đem Jack viễn trình công kích dẫn tới Hill chung quanh, dùng Jack trường mâu giảm bớt Hill áp lực.

——————————————

Lúc này, Kỳ Thuấn thân mình đột nhiên chấn động, đầu xoay hướng tây bắc phương hướng, thần sắc ngưng trọng. Mà nha đột cùng Jack lại nứt ra miệng, vô thanh cười.

Bốn rất mạnh khí tức, bọn họ đến, hắn mang theo Hill liền càng khó ly khai, tất yếu tốc chiến tốc thắng .

“Ai, thật là, bản tôn trên thực tế không thích làm cho ra của ta thiên phú kỹ năng, tuy rằng tổng là bị người nói kỹ năng rất phạm quy cái gì, nhưng là bản tôn thực ra rất sợ đau ……” Kỳ Thuấn thở ra một hơi, nhắm hai mắt lại, hắn hai bên thái dương giống lần trước như vậy kéo dài ra đường cong, tạo thành một tam giác ngược, tam giác ngược lý bỏ thêm vào cổ lão thần bí tự đồ đằng như vậy văn tự, thế nhưng không có giống lần trước như vậy, đến này liền mới thôi , hội tụ đến mi tâm đường cong dưới lại kéo dài ra một đường, đối phân ánh mắt, sau đó tại hạ mí mắt chia ra làm ba, vạch qua toàn bộ má, chìm vào cằm, tại Kỳ Thuấn trắng nõn trên cổ miêu tả tràn đầy đồ án, tiếp vạch qua xương quai xanh, tại hắn ngực hội tụ, đồng thời tiếp tục miêu tả cổ lão đồ đằng văn tự, lại biến mất tại quần áo trung, sau đó từ hắn cổ tay lộ ra, tại hắn mu bàn tay ngưng kết văn tự cuối cùng tại kéo dài tới mỗi một căn ngón tay đỉnh ngưng hẳn.

Kỳ Thuấn □□ đi ra trên làn da đều phủ đầy đen đặc sắc uốn lượn đường cong đồ đằng, không ngoài ý muốn một bộ che lấp địa phương cũng giống nhau. Nha đột cùng Jack nhìn nhau như vậy, càng thêm cẩn thận dè chừng .

Chủng tộc thiên phú kỹ năng. Cửu Vĩ Hồ tộc chỉ riêng này chủng tộc tại tư liệu lịch sử trung ghi lại chỉ có một câu, bởi vậy bọn họ thiên phú kỹ năng căn bản là không người biết hiểu bí ẩn.

Kỳ Thuấn phía trước vẫn là mẫn công hệ tác chiến phương pháp, phát huy tự thân ưu thế cùng đặc điểm, đem tốc độ linh hoạt vận dụng đến mức tận cùng, cao né tránh, xuất quỷ nhập thần, đối thủ công kích rất khó đụng tới hắn góc áo, đồng thời cao tần suất công kích, mà mỗi một kích có cực muốn mạng lực công kích, lại thêm công kích phạm vi rộng, tuyệt đối khiến đối thủ đau đầu dị thường.

Thế nhưng hiện tại, mở ra thiên phú kỹ năng sau Kỳ Thuấn phong cách chiến đấu một trăm tám mươi độ đại phản chuyển, hắn thuần túy ngay mặt thẳng tắp xông lên đi, công kích giống như mưa rền gió dữ, lại hoàn toàn không nhìn phòng ngự, viễn trình công kích Jack liền trực tiếp bị xem như ẩn hình nhân, hắn ngưng tụ trường mâu tại Kỳ Thuấn trên người vạch ra từng đạo khẩu tử, lại từng đạo biến mất. Đồng thời nha đột cũng bị hắn loại này không muốn mạng đấu pháp kinh đến, mất đi Jack viễn trình kiềm chế, một chọi một hắn ngăn cản càng ngày càng cố hết sức, cuối cùng bị Kỳ Thuấn trọng thương đánh ngã xuống đất.

Sau đó Kỳ Thuấn liền cho xa xa Jack vài đạo phong nhận, Jack cản trở phong nhận về sau liền nhìn thấy Kỳ Thuấn đuôi to liền tại trước mặt đã không thể nào né tránh, sau đó liền bị một đuôi tử phiến bay ra đi, hắn lực phòng ngự xa xa không kịp nha đột, kéo đi hơn một trăm mét dừng lại sau liền phun ra một ngụm máu.

Kỳ Thuấn rơi xuống đất không còn chú ý Theodore lo lắng đan mang theo Hill xoay người liền đi. Nhưng mà vẫn chậm một bước, xa xa một đạo công kích rơi xuống tại bọn họ đi tới phương hướng, đem bọn họ chạy trốn lộ tuyến đổ đi. Kỳ Thuấn ôm Theodore tránh được văng khắp nơi đá vụn. Sau đó đem Hill hộ ở phía sau.

Bốn đạo thân ảnh từ phi dương khói bụi trung hiển lộ ra đến, Trùng tộc đại trưởng lão còng lưng, trong tay chống mộc quải trượng, râu tóc bạc trắng, không có tròng trắng mắt, mãn nhãn tối đen. Hắn phía sau là mặt khác ba Trùng tộc trưởng lão.

Theodore bắt được Kỳ Thuấn cánh tay, bị xé ra từng đạo khẩu tử quần áo phản ánh Kỳ Thuấn thụ bao nhiêu thương, thế nhưng Hill thủ hạ làn da trơn bóng Vô Ngân, tựa như gốm trắng, thần bí quỷ dị đồ đằng cùng hắn làn da hình thành rõ ràng đối lập, đồng thời cũng có một loại dị vực mỹ cảm.

“Không có việc gì, ngươi phía trước không phải hỏi qua ta như thế nào không có bất cứ vết sẹo, đó là bởi vì ta căn bản không lưu được vết sẹo, rất nhiều người nói vết sẹo là huy chương, biểu hiện nam tử khí khái, đáng tiếc ta chỉ có thể nương hề hề bóng loáng bóng loáng .” Kỳ Thuấn nhún nhún vai đối Hill nói.

“Thực ra bị thương đi?”

“A, liền một chút đau đớn, nháy mắt liền khép lại .” Theodore nghe Kỳ Thuấn chẳng hề để ý mà nói, vẫn là nhịn không được thô nhíu mi.

——————————————

Nha đột cùng Jack run rẩy chật vật bò lên. Jack mở miệng,“Đại trưởng lão các ngươi phải cẩn thận, kia chỉ hồ ly , hắn chủng tộc thiên phú kỹ năng là nhanh chóng miệng vết thương khép lại, cùng loại chữa khỏi hệ .”

“Ai nói của ta thiên phú kỹ năng là chữa khỏi hệ ?” Kỳ Thuấn nói,“Của ta năng lực nhưng không chỉ riêng là miệng vết thương khép lại, còn cộng thêm thể lực cùng tiêu hao khôi phục, chính là lúc nào cũng ở đỉnh phong trạng thái. Nga, của ta năng lực còn có không sai tên gọi ‘Bất tử’.”

“Bất tử…… Không ai sẽ là bất tử .” Jack thở hổn hển mấy hơi thở nói tiếp,“Ngươi trên mu bàn tay nghệ thuật nguyên bản là đen đặc , hiện tại nhan sắc trở nên nhạt, biến thành màu đen đỏ .”

“Ai nha ai nha, ánh mắt thật bén nhọn, quan sát thật cẩn thận, là, không sai, là sẽ tiêu hao , thế nhưng……” Kỳ Thuấn kéo dài âm cuối, trên tay hội tụ năng lượng, Tình Thiên sét, từ gần đến xa tầng tầng đẩy vào, thẳng đến mấy km ngoại tiêu tán.

Trùng tộc đại trưởng lão “Hừ” thanh, đồng thời dùng quải trượng ngoan kích một chút mặt đất, quang màng bao phủ bọn họ sáu người.

“Chậc chậc, của ta trọng điểm cũng không phải là các ngươi sáu a.” Kỳ Thuấn lộ ra một hơi mang nụ cười tà khí, vài đạo sét đem Trùng tộc doanh địa hủy đi hơn phân nửa, cùng lúc đó doanh địa trên có rất nhiều nửa trong suốt lực lượng tràn ra, phiêu hướng Kỳ Thuấn dung nhập thân thể hắn, sau đó hắn trên mu bàn tay màu đen đỏ đồ đằng lại biến trở về đen đặc sắc, nồng đậm được tựa hồ có thể đem hết thảy đều thôn phệ đi vào.

“Của ta năng lực là cực kỳ hiếm thấy u linh hệ , có thể tùy thời bổ sung , bị ta giết chết đối thủ sinh mệnh lực liền sẽ trở thành của ta chất dinh dưỡng. Hơn nữa liền tính không bổ sung, ta hiện tại năng lượng dự trữ, tuyệt đối đủ ta tiêu xài thật nhiều thật nhiều năm đầu.” Kỳ Thuấn gợi lên khóe miệng, tươi cười tươi đẹp rung động lòng người,“Các ngươi nguyện ý theo giúp ta không gián đoạn đánh lên …… Nga, đoản điểm hảo, ân, hai ba năm như thế nào?”

Đối diện Trùng tộc nhóm sắc mặt nháy mắt trở nên thập phần phấn khích.

Chương 93: · không gian khiêu dược

Kỳ Thuấn vung tay lên,“Bạo Sa Phong táng !” Lực phá hoại rất mạnh hủy phong mang theo giống bi thép vậy cát vàng, toàn bộ khu vực đều bao trùm . Đầy trời cát vàng đem tầm mắt tầm nhìn hàng được cực thấp, đại trưởng lão thấy được thoáng mơ hồ bóng dáng, chín cái đuôi hình dáng rõ ràng, giống liên hoa như vậy ở sau người đua nở, tiếp liền nhận đến hai cái đuôi công kích, đại trưởng lão nứt ra miệng hướng cái kia bóng dáng phóng đi, sau lưng vươn ra một điều trường trường mang móc ngược hạt vĩ, thẳng đến “Đinh” Một tiếng giòn vang sau mới phát giác công kích đến là chính mình nhân, lục trưởng lão dùng cự ngao chặn tập kích, liên tục vung ra tam kích sau mới phát hiện là chính mình người, sau đó ngạnh sinh sinh dừng lại.

“Đại trưởng lão? ! ! ! như thế nào là ngài? Ta vừa rõ ràng thấy đuôi hồ ly?” Lục trưởng lão dò hỏi.

“Ân, ta cũng giống nhau, nhìn thấy chín cái đuôi bóng dáng xông qua, một công kích mới phát giác là ngươi.”

Đúng lúc này, lại có một đạo bóng dáng vọt lại đây, đại trưởng lão cùng lục trưởng lão cùng phía trước như vậy thấy được trương dương chín cái đuôi, thế nhưng theo bản năng tạm dừng một chút, mà chính là lần này, Kỳ Thuấn công kích nháy mắt mà tới,“Oanh –” Đại địa chấn động bụi đất tung bay, đại trưởng lão cùng lục trưởng lão có chút chật vật ngay mặt tiếp được công kích, sau đó lại là trước mắt cát vàng, mất đi Kỳ Thuấn thân ảnh. Kỳ Thuấn một kích liền đi, không chút nào ham chiến, hắn trực tiếp đi công kích một cái khác Trùng tộc trưởng lão đi.

Đại trưởng lão tại bão cát lý “Hồng hộc” Phẫn nộ đến thẳng thở dốc, tay nắm quải trượng trên lưng gân xanh thẳng bính, hắn dùng lực dùng quải trượng ngoan gõ mặt đất, sau đó từ gõ điểm giống thủy choáng như vậy từng vòng hướng ra phía ngoài khuếch tán. Rồi sau đó đầy trời cát vàng bị bức lui, thẳng đến tầm nhìn rõ ràng, mặt khác hai Trùng tộc trưởng lão như trước đánh được hăng say.

Lục trưởng lão che miệng cười trộm, đại trưởng lão trừu động một chút khóe mắt, dùng quải trượng lại gõ mặt đất, phát ra “Đông” Một tiếng, sau đó mở miệng,“Thất trưởng lão, bát trường lão, hai ngươi đánh đủ không có?”

Lục trưởng lão cười tủm tỉm nhún vai nói,“Hai người bọn họ nguyên bản chính là oan gia đối đầu, cơ hội khó được, đúng giờ muốn hảo hảo đánh nhau một trận.”

Thất trưởng lão là Trùng tộc trưởng lão duy nhị giống cái, thân cao chân dài, bộ dáng xinh đẹp, tám điều thù mâu chiết xạ ra màu tím sáng bóng, vừa thấy liền kịch độc vô cùng, hắn vươn ra một bàn tay, phiến bát trường lão một bàn tay, sau đó bưng mặt làm nũng,“Thật chán ghét, ngươi coi trọng ta nói thẳng nha.”

Bát trường lão mặt bị phiến nghiêng đi đi, sau đó khinh thường hừ một tiếng,“Ai coi trọng ngươi , độc phụ, của ngươi thân mật không phải toàn vào ngươi trong bụng?”

Thất trưởng lão rất nhỏ nữ nhân dạng bụm mặt chuyển động đầu gối, lại là một bàn tay đi qua,“Đáng ghét, đây là cùng người ta có yêu kết tinh, nhân gia cần năng lượng, chúng ta tri thù nhất quán truyền thống chính là như thế .”

Bát trường lão lúc này phi thường nhanh nhẹn tránh thoát đi, mà thất trưởng lão liền thập phần bất mãn hừ lạnh một tiếng.

“Đủ !” Đại trưởng lão nhịn không được có chà chà quải trượng,“Lần này là đối địch, không phải nhiên các ngươi đến cãi nhau .”

Cái này thất trưởng lão cùng bát trường lão yên tĩnh , đều ngoan ngoãn đứng ổn.

Kỳ Thuấn đứng ở chỗ cao cùng Theodore nhìn trường trò khôi hài, nhìn thấy kia hai Trùng tộc trưởng lão không lại nội chiến, rõ ràng nhất trí đối ngoại , lược bất đắc dĩ thở dài,“Ai, thật là, không thể vây xem , thật đáng tiếc.” Sau đó đem Hill lưu tại chỗ cao, hắn một người nhảy xuống.

Bốn Trùng tộc trưởng lão cũng không khách khí, bốn người liên thủ, cùng nhau hướng Kỳ Thuấn khởi xướng tiến công.

Kỳ Thuấn né tránh qua bốn vị Trùng tộc trưởng lão liên hợp công kích, cơ bản chân trước rơi xuống đất sau lưng liền ly khai, điểm rơi cũng nhìn như sao có cái gì quy luật, trên người cũng nhiều vài đạo không sâu, như là vừa có liền khép lại miệng vết thương. Đợi đến hắn đệ 27 thứ né tránh sau, toàn bộ khu vực đều nổi lên ánh sáng, hắn mỗi một điểm rơi liên tuyến, hợp thành một trận pháp, nháy mắt trở thành một bình chướng, đem Kỳ Thuấn cùng Theodore thân hình biến mất.

Kỳ Thuấn mang theo Theodore vẫn chưa chạy xa, bởi vì hắn biết này trận pháp không thể kéo dài đầy đủ bọn họ chạy ra Trùng tộc đuổi theo phạm vi thời gian, bởi vậy Kỳ Thuấn chỉ là mang Theodore đi đến một chỗ cự đại □□ nham thạch mặt sau.

“Thuấn.” Theodore trước mở miệng.

“Ta không quan hệ, của ta thiên phú kỹ năng nhưng là phạm quy tồn tại.” Kỳ Thuấn trấn an hắn.

“Cho nên là của ta vấn đề, ta tại liên lụy ngươi.” Theodore trầm mặt nói.

“Hill, đừng nói như vậy, ta nghe mất hứng . Hill là này chỉ không an phận tiểu tể tử mới là trọng yếu nhất , ta có năng lực vì các ngươi làm hết thảy sự tình.” Kỳ Thuấn đem liên tới gần Theodore, sau đó trán tướng để, đè thấp giọng trở nên càng thêm trầm thấp động nhân, có chứa từ tính.

“Thuấn, ngươi trữ tồn năng lượng có thể kiên trì bao lâu?” Hill thanh âm nhuyễn xuống dưới.

“Nga nga, Hill, ngươi vẫn là tại lo lắng ta, không cần lo lắng, nếu là tính toán ta trên người đồ đằng lý sở có được năng lượng mà nói, ta trực tiếp nói cho ngươi, có thể cung cấp ta tiêu hao năm mươi năm, thế nhưng của ta thiên phú kỹ năng tuy rằng có thể tiêu trừ ta thân thể uể oải, lại không cách nào tiêu trừ trên tinh thần mệt nhọc, thậm chí sẽ gia tăng tinh thần gánh nặng. Cho nên chính xác tính toán, ta hẳn là có thể duy trì liên tục không ngừng nghỉ chiến đấu chừng năm năm.” Kỳ Thuấn nói xong nhún nhún vai.

Năm năm…… Theodore không tự giác trừu động một chút khóe miệng, quả thật là phạm quy kỹ năng.

“Hiện tại……” Kỳ Thuấn nói được rất trịnh trọng, Theodore nhìn thấy hắn trong lòng bàn tay một quang cầu bắt đầu xoay tròn ngưng tụ, hắn trên người hướng hắc đồng như vậy đồ đằng, dọc theo hắn đầu ngón tay chuyển vào hắn lòng bàn tay, dung nhập cái kia quang cầu lý, quang cầu không ngừng lớn mạnh, cuối cùng Kỳ Thuấn ngực đồ đằng cũng biến mất hơn phân nửa sau, hắn mới dừng lại, sau đó đem quang cầu áp súc, từ một bóng rổ lớn nhỏ, áp súc thành một trứng bồ câu lớn nhỏ, tiếp hắn móc ra một Bạch Ngọc hạp, đem quang cầu cất vào chiếc hộp, đậy nắp lên, nhét vào Theodore trong tay,“Đây là ta tích trữ hai mươi năm năng lượng, giao cho ngươi, nhớ kỹ này nhất định phải lưu đến ngươi sinh sản thời điểm sử dụng.”

Theodore vừa nghe, toàn bộ mày đều nhăn lại đến,“Ngươi đây là cái gì ý tứ, ngươi là nói lần này dữ nhiều lành ít, không về được, không thể tự mình thủ ta sinh sản ?”

“Ai ai, không phải ý tứ này, ta sợ ta vạn nhất thật đánh một năm bỏ lỡ, làm thế nào? Hoàn toàn là có bị vô hoạn nha.” Kỳ Thuấn bồi cười nói.

Theodore tổng cảm giác Kỳ Thuấn muốn làm cái gì, nhìn hắn cười tủm tỉm bộ dáng, trong lòng dự cảm bất hảo tự nhiên mà sinh, thế nhưng hắn tựa hồ lưu ba mươi năm năng lượng, hẳn là không có cái gì đi…… Theodore nhìn trơn bóng không có bất cứ đồ án tay phải cùng nhậm nhiên phủ đầy hắc ám sắc đồ đằng tay trái, tầm mắt hướng thượng, nhìn thấy hắn bại lộ tại trong không khí ngực một mảnh da thịt, sau đó theo hoa văn hướng thượng kéo dài, thon dài xinh đẹp cổ, tiếp liền là gương mặt.

Hill chống lại Kỳ Thuấn kim sắc ánh mắt thời điểm, Kỳ Thuấn đột nhiên nhếch môi triển khai một đại đại miệng cười, sau đó Theodore phản xạ có điều kiện về phía sau lui. Lúc này lại một trận pháp tại Theodore dưới thân nở rộ, Kỳ Thuấn tay trái ngực bao gồm trên cổ đồ đằng nhanh chóng bốc hơi lên tiêu tán, thậm chí là má mắt bộ hoa văn cũng biến mất, vỏn vẹn lưu lại trán tam giác ngược đồ đằng.

“Không gian trận pháp hoàn thành, không gian khiêu dược chuẩn bị,1,2,3, xuất phát !” Theo Kỳ Thuấn lời nói vừa dứt, nguyên bản không thấy được trận pháp bộc phát ra cường quang, chùm sáng vẫn cao ngất cắm vào tầng mây.

Theodore mạnh trừng lớn ánh mắt, nghiêng mình về phía trước, thò tay muốn bắt lấy Kỳ Thuấn, nhưng là quang mang nháy mắt đại tác, đẳng quang mang tán đi, hắn cũng biến mất không thấy .

“Hô, không gian trận pháp so tưởng tượng tiêu hao càng lớn, truyền tống thật sự là mệt mỏi sống, quả nhiên của ta năng lượng chỉ đủ truyền tống một người, tiện thể một tiểu tể, bất quá hiện tại của ta năng lượng dự trữ chỉ miễn cưỡng còn lại một năm , ai ai, tính, một năm đủ tôn ngoạn được, biên ngoạn biên sung.” Kỳ Thuấn lầm bầm lầu bầu, sau đó đứng dậy, quay lại Trùng tộc trưởng lão sở tại phương hướng.

Chương 94: · toàn diện khai chiến

Phía đông tắc, Carrow sâm một mảnh bận rộn, các thú nhân tới tới lui lui tu bổ công sự phòng ngự, vận chuyển bổ cấp, sửa sang lại cùng tổ chức nhân viên, vi tiếp theo chiến đấu chuẩn bị sẵn sàng.

Đột nhiên Carrow sâm thành trên không tầng mây hiện ra một vòng xoáy trạng, trung gian xuất hiện không động, lộ ra trạm lam thiên không, sau đó chùm sáng dọc theo thiên không cùng tầng mây biên giới trút xuống.

“Đây là cái gì tình huống? ! ! !”

“Địch tập sao?”

Carrow sâm thành trung lập tức bắt đầu tụ tập binh lính, tại chùm sáng bên ngoài bày một vòng, trận địa sẵn sàng đón quân địch. Đương chùm sáng đụng tới mặt đất, hình thành một trận pháp đồ án, rồi sau đó thoáng mơ hồ thân ảnh đột nhiên xuất hiện ở cách mặt đất hơn một mét địa phương, sau đó chậm rãi hạ xuống, nhẹ nhàng , nằm thẳng trên mặt đất, theo sau tia sáng tan hết.

Đại gia hỏa hướng bên trong vừa thấy, đều đầy mặt giật mình.

“Là, là Chiến Thần đại nhân ! là Chiến Thần đại nhân trở lại ! ! !”

Theodore mở mắt, lẳng lặng nằm trên mặt đất, cảm giác đầu còn có điểm choáng, cả người ở một hoảng hốt trạng thái. Đột nhiên, hắn như là bừng tỉnh như vậy từ mặt đất nhảy dựng lên, nhìn xem vừa chạy tới Tát Mã thành chủ tiểu tâm can run lên, ai u, của ta đại gia, ngươi còn mang dựng, có thể không muốn động tác biên độ lớn như vậy a.

Sau đó Tát Mã tả hữu xem xem, hỏi,“Liền ngươi một người? Tác Mặc bọn họ đâu?”

Theodore vẫn chưa trả lời, mà là nhìn phương bắc núi cao, chỗ đó thiên không mây đen hội tụ, điện thiểm lôi minh, mà địa phương khác tinh không vạn lý, có vẻ cực kỳ đột ngột kỳ quái.

Thuấn tại chiến đấu. Theodore ngốc ngốc nhìn phương xa, nội tâm các loại cảm xúc cuồn cuộn, hắn theo bản năng vuốt ve chính mình bụng, năm tháng bụng đã long rất cao, bên trong tiểu gia hỏa đã thường thường đến thượng một chút, thể hiện chính mình tồn tại cảm . Theodore hít sâu một hơi, chậm rãi thở ra, hắn hiện tại có thai, chờ ở Kỳ Thuấn bên cạnh ngược lại là trở ngại, Kỳ Thuấn đem hắn đuổi về tới là tối ưu lựa chọn, mà trước mắt hắn chỉ có im lặng chờ đợi Kỳ Thuấn trở về.

Theodore hơi hơi nheo lại mắt, quyền đầu nắm chặt, đối với chính mình bất lực cảm thấy thống hận.

“Cái kia, Hill ! Hill !” Tát Mã liên tục kêu Theodore vài tiếng, hắn mới từ chính mình cảm xúc trung đi ra, sau đó mặt không chút thay đổi nhìn Tát Mã.

“Khụ khụ.” Tát Mã bị hắn nhìn xem trên lưng nổi da gà, hắn khụ một tiếng che giấu chính mình không tốt phản ứng,“Hill, Tác Mặc bọn họ không cùng ngươi cùng một chỗ?”

“Tác Mặc hiện hành rời đi , bọn họ không có việc gì. Ngươi có thể phái vài cái chiến sĩ đi tiếp bọn họ một chút.” Theodore nói, rồi sau đó đầu của hắn lại chuyển hướng về phía Bắc phương.

Tát Mã trừu một chút khóe miệng, bất đắc dĩ hỗn loạn đầu, cũng buông tay hướng trước mắt này trạng thái Theodore hỏi thăm càng nhiều tình huống, nghiêng người tử, xuống phía dưới chúc phân phó, phái tiểu đội rời đi Carrow sâm thành hướng bắc tiến vào Trùng tộc lãnh địa đi tiếp ứng Tác Mặc đoàn người.

Non nửa ngày sau, Tác Mặc cùng ba giống cái đều chưa thiếu cánh tay thiếu chân, hoàn chỉnh trở lại, tuy nói thoạt nhìn có chút chật vật, nhưng mọi người đều rất cao hứng, tại nhiệt liệt không khí trung, trầm mặc Theodore ngược lại là không rất gợi ra mọi người chú ý, bởi vì Chiến Thần đại nhân nguyên bản chính là im lặng nói không nhiều gia hỏa, Tác Mặc lại mẫn cảm cảm thấy được không thích hợp.

Hắn chen qua đám người đi đến Theodore bàng biên, hỏi,“Phát sinh cái gì , Hill?”

“……” Theodore đầu tiên là mím môi trầm mặc một lát, sau đó mới mở miệng nói,“Không có việc gì.”

“Ngươi đây là không có việc gì bộ dáng?” Tác Mặc rất máy móc trật đầu, tỏ vẻ nghi vấn.

“……” Theodore không lên tiếng.

Tác Mặc đợi một chút, nhìn hắn buông mắt, không có trương miệng dục vọng, liền hỏi,“Rõ ràng là chúng ta trước rời đi , các ngươi có đuổi theo chúng ta, lại lướt qua chúng ta về trước đến, là làm thế nào đến ?”

“Thuận trực tiếp đưa ta trở về .” Theodore thần sắc không rõ.

“Thuấn? ! hồ ly đuổi qua cứu ngươi ? ! ! nguyên lai như vậy, hắn còn chưa trở về, chính là ngươi không thích hợp nguyên do.” Tác Mặc điểm đầu nói, đột nhiên lại nghĩ đến cái gì tiếp nói,“Hắn, hắn sẽ không liền một người xông qua đi?”

“……” Theodore.

“Ai nha ai nha, thật sự là xằng bậy.” Tác Mặc vỗ đầu,“Sẽ không sự?”

“……” Theodore tầm mắt đã lướt qua Tác Mặc nhìn về phía xa xa, tịch dương dư huy dưới, phương bắc âm vân không có tán đi, hồ quang giống từng điều tiểu xà, ở trong tầng mây lúc ẩn lúc hiện.

Còn tại chiến đấu. Hill trong lòng yên lặng nói.

——————————————

Thú Nhân quốc gia, vương thành, Upton.

Thú Vương cao lớn thân hình tại trước vương tọa qua lại di động,“Lần này Trùng tộc hành động có khác với phía trước kia vài tiểu lớn nhỏ nháo, xem ra bọn họ là tưởng đến thật, lại còn là có chuẩn bị mà đến.”

Thú Vương hạ thủ ngồi Thú Nhân tộc đại trưởng lão, hắn hai vương đệ, Thú tộc thân vương nhiều tái mạn cùng vương phi chạy tới vương thành, Cecil hiện tại có vẻ rất nôn nóng, hắn còn chưa được đến Hill bình an tin tức, còn có một ít Thú Nhân quốc gia trọng thần.

Đại trưởng lão đầu tiên mở miệng,“Trùng tộc lại xuất phát từ một lần bão hòa khuếch trương kỳ , không cần khách khí, trực tiếp đánh đi.”

“Thần đệ cùng đại trưởng lão bao như vậy quan điểm.” Nhiều tái mạn thân vương tán thành.

Cecil trước mắt là hận không thể lập tức xông lên chiến trường.

Mặt khác đại thần cũng cãi nhau, nói chiến tranh chuẩn bị hạng mục công việc.

Thú Vương á khăn Gia Đạt nhĩ nhìn phía dưới giống nhau thanh âm, gật gật đầu, rồi sau đó hỏi,“Đại Tế Ti bên kia chuẩn bị như thế nào ?”

Một mặc màu trắng trường bào Thú Nhân bước ra khỏi hàng hồi đáp,“Đại Tế Ti đại nhân nói, thần điện sớm bị thỏa, chỉ chờ Thú Vương toàn diện đối địch mệnh lệnh hạ đạt.”

“Hảo ! ! !” Thú Vương “Ba” Nhất phách vương tọa tay vịn lớn tiếng gọi hảo,“Bổn vương tuyên bố, Thú Nhân tộc toàn thể tiến vào toàn diện đối địch chiến tranh trạng thái, đem chiến tranh lệnh phát ra, nam bộ địa khu làm tốt hậu cần bảo đảm công tác, trung bộ cùng bắc bộ có thể toàn tốc vận chuyển , thánh thành thánh vệ cùng vương thành hộ Vương Quân đều điều động lên đến, chuẩn bị nghênh địch phản kích ! ! !”

“Vâng !”

Chương 95: · một chọi mười nhị

Ba đạo thân ảnh cấp tốc rơi xuống, giống lưu tinh đập vào mặt đất. Kỳ Thuấn nâng lên tay phải, nhìn thấy cánh tay vừa chạm vào tơ nhện địa phương một mảnh màu tím đen, bất quá màu tím đen khu vực chính “Tư tư” Bốc khói đen, nhanh chóng bị thôn phệ, cuối cùng biến mất. Biến mất đồng thời còn có tay phải miệng vết thương cùng bên eo một chỗ cắt thương.

“Phi phi phi phi !” Trùng tộc bát trường lão nhổ ra đá vụn từ hố bên trong bò đi ra, ăn đầy miệng bùn cát, sắc mặt khó coi,“Đáng chết, thật khó giải quyết, chúng ta công kích căn bản không hiệu quả.”

Thất trưởng lão bị Kỳ Thuấn vặn gãy một điều nhện chân, ngửa đầu nhìn đạp phong treo ở giữa không trung Kỳ Thuấn đầy mặt âm trầm.

Kỳ Thuấn di bình Trùng tộc doanh địa sau liền dẫn đường vài cái Trùng tộc trưởng lão một đường hướng bắc, chuyên chọn người nhiều phương hướng. Liên tục đem vài cái Trùng tộc đóng quân trọng trấn biến thành một mảnh phế tích, các trưởng lão hận đến mức nghiến răng lại ngăn không được hắn. Nguyên bản chỉ còn lại có trên trán đồ đằng Kỳ Thuấn, hiện tại đồ đằng lại xuyên cả khuôn mặt kéo dài tới cằm .

“Các ngươi Trùng tộc sinh mệnh lực chân tràn đầy, giết một liền có thể bổ sung thật nhiều.” Kỳ Thuấn cười đến thập phần ôn nhu, nhưng trong miệng phun ra nói lại hoàn toàn tương phản.

“Bá” Mặt đất xen lẫn một cái lưới cách, sau đó lực lượng từ dưới mà lên tưởng đem Kỳ Thuấn cắt , Kỳ Thuấn thân ảnh hư hóa, tam hạ, liền ly khai lục trưởng lão công kích phạm vi.“Đừng động khí nha.” Khí cong cong khóe miệng cười đến xán lạn.

Lục trưởng lão “Sách” một tiếng, đầy mặt bất mãn buông xuống nâng lên tay, sau đó từ trong hố đất bò đi ra.

Lúc này, đại trưởng lão chiêu thức chuẩn bị xong, hắn tối đen không có tròng trắng mắt ánh mắt trừng lớn, ngửa đầu, mở ra khô gầy hai tay, hắn dưới thân mặt đất xuất hiện một pháp trận, đồng thời hắn quải trượng đỉnh xuất hiện một chói mắt quang cầu, sau đó càng lúc càng lớn. Hủy diệt khí tức bạo tăng, đại trưởng lão bốn phía cát bay đá chạy.

Kỳ Thuấn nhìn quang cầu hơi hơi nhíu mi, nga, đáng chết, lần này xác định vững chắc rất đau.

Quang cầu đập hướng Kỳ Thuấn, không có cho hắn bất cứ né tránh cơ hội, đại địa run rẩy, năng lượng ánh sáng như là trong nước gợn sóng từng vòng tán đi, đất bị hiên đi một tầng, đá vụn bay lên bị nghiền thành vụn vỡ.

Đại trưởng lão phi thường có tự tin nhếch miệng lộ ra khó coi tươi cười, khói bụi tán đi, hiện thực lại không chút khách khí phiến hắn một bàn tay. Kỳ Thuấn còn thẳng tắp đứng ở kia, chỉ là bị tước đi vai phải, miệng vết thương lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng khôi phục.

“Ai ai, thật đau chết .” Kỳ Thuấn dùng oán giận ngữ khí mở miệng,“Ta cũng phải cấp lão nhân gia hồi lễ a.” Kỳ Thuấn nâng ngón tay thiên, xinh đẹp môi hé mở, phun ra hai chữ,“Thiên vấn !” Mây đen sôi trào hội tụ, trong tầng mây hồ quang “Thử thử” Lóe qua, sau đó miệng bát thô tử sắc thiên lôi giống một con rồng bay bắn thẳng đến mà xuống, liên tục mười tám đạo sét, sáu vị Trùng tộc trưởng lão chỗ ở oanh ra một cự đại hố sâu.

Nha đột cùng Jack nguyên bản liền thương không nhẹ, phía trước vẫn không ra tay tại khôi phục, hiện tại chỉ có thể trốn ở đại trưởng lão phía sau, miễn cưỡng chống đỡ. Đại trưởng lão cố lên nha đột cùng Jack, mặt khác ba trưởng lão hắn liền không còn chú ý , bát trường lão phòng ngự tối cứng rắn, tuy rằng chật vật, xem như chống đỡ , mà thất trưởng lão cùng lục trưởng lão liền phun ra một ngụm máu, có chút lung lay sắp đổ.

Kỳ Thuấn ngược lại là không có thừa thắng xông lên, mà là mục tiêu minh xác hướng bắc, rồi sau đó liền thấy được một quy mô rất lớn thành thị — Trùng tộc đệ nhị thành phố lớn, quân nhu bổ cấp trọng địa, giao thông yếu tắc Zoro khắc. Tiếp liền là Phong Lôi đại tác, không chút khách khí tiến hành phá hư di dời công tác.

Zoro khắc thành bên trong hai khí tức cường đại gia hỏa phi thân mà ra, Trùng tộc tam trưởng lão cùng mười trưởng lão.

Tam trưởng lão cùng mười trưởng lão thấy có vẻ thập phần chật vật đuổi tới đại trưởng lão đoàn người, gương mặt lập tức nhăn thành đoàn,“Xem ra là đại phiền toái nhân vật.” Hai người bọn họ cũng không lời vô nghĩa, lập tức hiện ra trùng thân, gia nhập vây công hàng ngũ.

Tam trưởng lão tốc độ phi thường mau, cơ hồ mau vượt qua Kỳ Thuấn thuấn thân né tránh tốc độ , mười trưởng lão cùng Jack như vậy cũng là viễn trình công kích , giống như là một tòa hỏa lực mãnh liệt kiên cố lô cốt.

Thất trưởng lão nuốt vào một khỏa dược hoàn, tốc độ lực lượng bạo tăng, phát ngoan công đi lên, Kỳ Thuấn lóe qua tam trưởng lão, bắt được thất trưởng lão thù mâu, không nhìn nhện chân thượng kịch độc, đem hắn ném đi ra ngoài, sau đó mười trưởng lão công kích không có khe hở đảo qua đến, Kỳ Thuấn liên tục vài cái né tránh, trong lúc đá bay lục trưởng lão, cho nha đột một kích, ngay mặt tiếp được đại trưởng lão quải trượng, rồi sau đó nhảy lên tránh thoát Jack trường mâu, đồng thời dùng cái đuôi đem trên mặt đất trường mâu từng căn rút ra toàn đáp lễ mười trưởng lão, mặt khác mấy cái đuôi chuẩn bị phong bạo, ném cho đại trưởng lão, đem đại trưởng lão bức lui một trăm mét xa.

“Đáng chết đáng chết, giống như là hoạt cá chạch như vậy, căn bản chạm không đến.” Thất trưởng lão răng nanh “Lạc lạc” Rung động.

“Ngươi tốc độ quá chậm.” Tam trưởng lão trở về hắn một câu.

“Tốc độ của ngươi là mau, nhưng xem xem của ngươi công kích đối với hắn tựa như mưa bụi như vậy không hiệu quả.” Thất trưởng lão giống con nhím hồi phúng.

“Ngươi ! ! !” Tam trưởng lão lập tức mặt kéo xuống dưới.

“Đều ngậm miệng !” Đại trưởng lão mở miệng, tam trưởng lão cùng thất trưởng lão liền không thanh .

Kỳ Thuấn đồ đằng đã phủ đầy toàn bộ cổ vạch qua xương quai xanh, cả người thoạt nhìn yêu diễm dị thường, cho dù là lại có hai trưởng lão gia nhập cũng không có cách nào khác ngăn cản hắn đối Zoro khắc thành triệt để hủy diệt động tác.

———— ngẫu là ngăn cách tuyến, lạp lạp ———————-

Nhìn biến thành tường đổ thành thị, Kỳ Thuấn cũng không ham chiến, dẫn đường tám vị trưởng lão tiếp tục hướng bắc.

“Lại xuyên qua hai thành thị chính là ta tộc Vương Đình , tất yếu ngăn cản kia chỉ hồ ly ! ! !” Lục trưởng lão rống giận. Đại trưởng lão nhìn Kỳ Thuấn như là mộ địa bên trong bò đi ra lệ quỷ. Mặt khác vài vị trưởng lão cũng đều mặt âm trầm.

Chỉ có Kỳ Thuấn, đứng ở trên phế tích, tuy rằng quần áo có chút tàn phá, nhưng so sánh Trùng tộc vài cái thổ bụi đất mặt trưởng lão, hắn sắc mặt cực tốt, cười đến ôn nhuận như ngọc, tóc chỉnh tề, cả người trắng nõn, không hiện một điểm chật vật.

Vài cái trưởng lão nhìn hắn mặt liền hỏa khí “Tạch tạch” Tiêu thăng, âm thầm nghiến răng.

“Ân?” Kỳ Thuấn đột nhiên nghiêng đầu nhìn về phía Bắc phương,“Ai nha ai nha, nhìn lại muốn thêm vài cái . Như vậy……” Hắn cố ý kéo dài thanh âm, nhìn lại xuất hiện bốn thân ảnh, hợp lại chưởng nói,“Mười hai vị trưởng lão đây là đến đông đủ nha, chân vinh hạnh.”

Chương 96: · chiến Trùng Vương

Mười hai vị trưởng lão đến đông đủ , đem Kỳ Thuấn đoàn đoàn vây quanh ở trung gian, một đôi mười hai, Kỳ Thuấn nghiêng đầu, dùng đầu ngón tay điểm nhẹ khóe miệng, sau đó cười đến xuân về hoa nở.

Mà Trùng tộc trưởng lão người người đều khuôn mặt nghiêm túc. Đại trưởng lão công kích tựa hồ chính là một tín hiệu, mặt khác mười một vị trưởng lão cũng phân phân ra tay.

Như vậy đánh nhau thụ thương rốt cuộc không thể tránh cho, nhưng Kỳ Thuấn cũng không để ý. Một đuôi vỗ bay đại trưởng lão công kích, không nhìn tam trưởng lão vòng đến hắn sau lưng công kích, tiếp được nha đột cùng ngũ trưởng lão tả hữu giáp công, đồng thời dùng cái đuôi đem ba người bọn hắn đều hất bay đi ra ngoài. Trong tay hội tụ vài đạo thiểm điện, ném ra bên ngoài cùng mười trưởng lão công kích nhất nhất triệt tiêu, lại lóe qua lục trưởng lão chưởng phong, tay phải đón đỡ bát trường lão quyền đầu, sau đó, liền bị thất trưởng lão nhện chân từ sau lưng xuyên qua, hắn mãnh quay người, một không quản trên vai đâm xuyên miệng vết thương xé rách càng lớn, đem thất trưởng lão này chân cũng quay xuống dưới. Đồng thời □□, chọc xuyên Thập Nhất trưởng lão trùng giáp. Một cái đuôi siết chặt lại ập đến đến tam trưởng lão, đem hắn ném hướng mười trưởng lão mãnh liệt pháo oanh. Kỳ Thuấn nhìn không dứt mười hai Trùng tộc trưởng lão, Chu Sinh phát ra một cỗ cơn lốc, lấy hắn làm trung tâm, đem các trưởng lão bức lui.

“Này căn bản không giống như là tại cùng một người chiến đấu, này như là cùng mười người chiến đấu ! !” Ngũ trưởng lão bị đánh lui sau nói.

“Bằng không chúng ta vài cái như thế nào sẽ như vậy chật vật.” Tam trưởng lão từ đá vụn trung bò đi ra, cánh vỗ động vài cái, vẩy xuống một thân bụi đất, trùng giáp thượng gồ ghề lồi lõm, vừa thấy liền không dễ chịu.

“Thảo, hắn lại quay không chân ! ! !” Thất trưởng lão nhìn Kỳ Thuấn dứt khoát hận không thể đạm này huyết nhục.

“Thất trưởng lão, ngươi thù mâu thượng quỷ thù độc giải dược.” Thập Nhất trưởng lão dùng lực rút ra thâm thâm đâm vào hắn trùng giáp nhện chân.

“Nặc, cầm.” Thất trưởng lão sắc mặt không tốt đem một cái lọ nhỏ ném cho Thập Nhất trưởng lão.

“Như vậy đi xuống không dứt tuyệt đối không phải biện pháp.” Lục trưởng lão nói, ngũ trưởng lão cùng nha đột tán thành.

Đại trưởng lão do dự một chút mới mở miệng,“Đối mặt như vậy khó giải quyết thiên phú kỹ năng, có lẽ chỉ có thể ngươi làm như thế nào. Vì Trùng tộc ! ! !”

Lục trưởng lão cả người run lên, sau đó thần sắc không rõ, Jack cùng Thập Nhất trưởng lão cũng lập tức lĩnh ngộ đại trưởng lão ý tứ, không lên tiếng, tam trưởng lão, ngũ trưởng lão cùng nha đột nhìn nhìn mấy người kia phản ứng, cũng đột nhiên hiểu được. Còn lại kia vài cái trưởng lão như cũ đầy mặt mờ mịt không biết đại trưởng lão chỉ là cái gì.

Lúc này, Kỳ Thuấn lại nhận thấy được phương bắc đến một rất mạnh khí tức, nguyên bản là trong trời cao một điểm, sau đó càng ngày càng gần, cuối cùng biến thành một thiêu đốt hình người, giống vẫn thạch như vậy nện xuống mặt đất, bụi đất tung bay, hết thảy tán đi sau, mặt đất một hố sâu đứng lên một thân ảnh.

Thấy rõ ràng người tới ách bộ mặt sau, Trùng tộc mười hai vị trưởng lão đều biểu hiện thật sự kích động, bọn họ động tác chỉnh tề nhất trí quỳ xuống, hô to,“Tham kiến ngô vương.”

——————————————

Trùng Vương ! ! ! Kỳ Thuấn đồng tử hơi co lại.

Trùng Vương cũng ngẩng đầu lên, cùng Kỳ Thuấn bốn mắt nhìn nhau, sau đó hai người chung quanh phong vân sôi trào. Vương không thấy vương.

Hai người đồng thời bắn ra, tiếp xúc khi điện thiểm lôi minh, mãnh liệt va chạm, văng ra, lại va chạm. Chung quanh đá vụn không chịu địa tâm dẫn lực khống chế ngược lại hướng thiên không dâng lên. Đáng sợ sóng năng lượng giống thủy choáng như vậy hướng bốn phía phóng xạ, mười hai vị trưởng lão cũng không có lại nhúng tay chiến đấu, đó là Trùng Vương chiến đấu, độc thuộc về hắn chiến đấu.

“Tê, thật đau.” Kỳ Thuấn tay phải gãy xương , xương cốt đâm thủng làn da lộ ra đến, toàn bộ cánh tay đều quỷ dị vặn vẹo, hắn cau mày bài chính chính mình cánh tay, sau đó thương rất nhanh liền hảo.

Trùng Vương trên người có hơn mười đạo khẩu tử, đều không thâm, sấm huyết, hắn cũng mãn không thèm để ý, nhìn Kỳ Thuấn thượng nhanh chóng khép lại , nhếch miệng nói,“Quả thực như thế, hảo một ‘Bất tử hồ tôn’, bổn vương chiến ý đại khai a, đã lâu không có đối thủ như vậy .”

“Thật sự là vinh hạnh của ta a.” Kỳ Thuấn nhìn như cười đến khéo léo, kỳ thật hơi mang trào phúng.

Hai người lại liếc nhau, còn không khách khí lại hỏa lực đại khai.

Kỳ Thuấn tiếp được Trùng Vương tầng tầng một quyền, năm điều cái đuôi cắm vào mặt đất kéo đi hai trăm mét giảm xóc, đồng thời mặt khác tứ cái đuôi ngưng tụ thành Phong Lôi cầu, ném hướng Trùng Vương, phát ra lay động đại địa bạo tạc. Kỳ Thuấn quăng súy có chút run lên cánh tay,“Sách” một tiếng, lực đạo càng lúc càng lớn .

Bạo tạc khói bụi bỗng nhiên sôi trào, Trùng Vương thân ảnh đột phá khói bụi, một quyền hung hăng đập hướng Kỳ Thuấn, Kỳ Thuấn sáu điều giao thác ở trước người, một kích này khiến Kỳ Thuấn bắp chân rơi vào trong mặt đất. Mà Kỳ Thuấn hai tay kết ấn, nhìn Trùng Vương ngực bị vừa nổ tung miệng vết thương, không chút khách khí ấn đi lên, Trùng Vương ngạnh sinh sinh khiêng một kích, bị đánh bay đi ra ngoài, một bên đầu rất tùy ý “Phi” Phun ra khẩu huyết thủy.

Kỳ Thuấn rút ra vùi vào trong đất hai chân, hơi hơi nheo mắt lại, lực lượng lại lớn, hơn nữa tốc độ cũng mau.

“Phát hiện .” Trùng Vương ngẩng đầu,“Của ngươi thiên phú kỹ năng là khôi phục, mà của ta là thương càng nặng thực lực càng mạnh. Chúng ta xem xem là ngươi trước ngăn cản không được, vẫn là ta chết trước vong.”

Kỳ Thuấn lộ ra mỉm cười, rất khinh xảo trả lời,“Hảo a.”

Hai đều ánh mắt trầm xuống, đè thấp thân thể trọng tâm, sau đó bay nhanh đạn ra, va chạm cùng một chỗ, phát ra nổ vang. Tiếp hai đạo thân ảnh giao thác mấy lần, một đường hướng lên. Cuối cùng là Trùng Vương bị Kỳ Thuấn từ trên cao không trung vỗ xuống, đương nhiên Kỳ Thuấn thương cũng không nhẹ, bên phải eo xuất hiện một cái động lớn, trên cổ một khối đồ đằng từ màu đỏ sậm biến thành màu đỏ sẫm, miệng vết thương liền tiêu thất.

Trùng Vương từ trong hố đất bò đi ra, lau khóe miệng vết máu, vung, ngẩng đầu lên nheo mắt lại, nhìn huyền phù ở không trung Kỳ Thuấn, vừa hắn toàn lực một kích tạo thành miệng vết thương đã không thấy , độc lưu lại tổn hại quần áo cùng □□ bên eo da thịt đại biểu cho vừa xác thật có thương tích.

Kỳ Thuấn vũ động chín cái đuôi, hắn đỉnh đầu tầng mây hội tụ, càng tích càng hậu, càng áp càng thấp.“Lôi cức !” Kỳ Thuấn vừa dứt lời, một đạo thùng nước thô lôi điện liền khẩn cấp từ trong tầng mây đánh xuống. Trùng Vương nhìn sét không dám chủ quan, né tránh ra này đạo sét, không nghĩ tới này chỉ là bắt đầu, lôi điện từ tầng mây liên tiếp không ngừng rơi xuống, hơn nữa khoảng cách càng ngày càng nhỏ, cuối cùng Trùng Vương bao phủ tại điện quang trung.

Đứng ở trong trời cao Kỳ Thuấn không có thả lỏng, hắn cũng không cảm giác chiêu này liền có thể giải quyết Trùng Vương, đẳng sét kết thúc, trên mặt đất xuất hiện một chỉ còn mang theo hồ quang ám kim sắc đại giáp trùng, trùng giáp ở trong ánh mặt trời phiếm chiết quang. Giáp trùng mạnh nhảy lên đánh về phía Kỳ Thuấn, Kỳ Thuấn lắc mình tử, một chỉ hơn ba mét trưởng toàn thân tuyết trắng hồ ly xuất hiện, một cước đem ám kim sắc giáp trùng đạp xuống, phát ra “Oanh –” Một tiếng vang lên.

Cửu Vĩ bạch hồ mềm dẻo da lông ở trong gió nhẹ nhàng phù động, chín điều xoã tung đuôi to tựa như sương khói như vậy lượn lờ tại hắn chung quanh, thánh khiết mĩ lệ, mang theo cuồng dã đường cong, để người lung lay mắt.

Đương nhiên ám kim sắc giáp trùng cũng không dễ đối phó, theo miệng vết thương càng nhiều, hắn lực lượng, tốc độ đều đường thẳng tăng lên, nhất kim nhất bạch, hai đạo thân ảnh lại quấn ở cùng nhau, bị một lần giao nhau đều mang lên hỏa hoa.

“Trận chiến đấu này nhất thời dừng không được đến.” Trùng tộc đại trưởng lão dùng không có tròng trắng mắt con ngươi nhìn quét một vòng,“Bắt đầu chuẩn bị đi, vì Trùng tộc !”

“Vâng !” mặt khác mười một vị trưởng lão đáp.

Chương 97: · phong ấn

Trùng Vương cùng Kỳ Thuấn chiến đấu giằng co thời gian rất lâu, ngày đêm luân phiên sổ chuyển.

Cuối cùng là Trùng Vương là Trùng Vương chống đỡ không nổi bại hạ trận đến, hắn toàn bộ vai trái gia cánh tay đều chưa , dính đầy vết máu mặt hung tợn trừng treo ở giữa không trung miệng vết thương lại khôi phục như lúc ban đầu Kỳ Thuấn, nôn ra một ngụm lớn máu tươi.

“Bệ hạ !”“Ngô vương !” Mười hai vị trưởng lão muốn tiến lên, nhưng bị Trùng Vương vung tay lên ngăn lại mà dừng động tác, im lặng lui trở về.

“Hồ ly, bổn vương thừa nhận ngươi rất mạnh, thật sự là một khiến bổn vương thể xác và tinh thần sung sướng đối thủ. Đáng tiếc, của ngươi xuất hiện đem ta tộc kế hoạch giảo được một mảnh hỗn loạn, vì ta tộc hưng thịnh, ngươi tất yếu lưu ở chỗ này.” Trùng Vương thẳng tắp nhìn chằm chằm Kỳ Thuấn nói,“Đại trưởng lão chuẩn bị thỏa đáng ?”

“Đúng vậy, ngô vương.” Đại trưởng lão cung kính trả lời.

“Jack.” Trùng Vương tiếp mở miệng.

“Bệ hạ, có thuộc hạ.” Jack lên tiếng trả lời.

“Ngươi là mười hai vị trưởng lão bên trong tuổi nhỏ nhất, thiên phú tối cao , cho nên ngươi lưu lại, bổn vương thế thân của ngươi vị trí.”

“Cái gì ! ! ! ??? Bệ hạ, vạn vạn không thể a.” Jack giật mình ngẩng đầu, khó có thể tin tưởng nhìn Trùng Vương.

“Đây là mệnh lệnh ! ! !” Trùng Vương gầm nhẹ nói, sau đó dùng bình tĩnh thanh âm nói,“Của ta thương thế quá nặng, cho dù là vương tộc khôi phục sức khỏe cũng vô pháp khôi phục như lúc ban đầu, ngươi biết Trùng tộc luôn luôn là lấy cường giả vi tôn , bởi vậy, bổn vương đến đi.”

Jack an phận , cúi đầu, không nói một tiếng đứng yên ở nhất bàng.

—————————————–

Mười hai thân ảnh đằng không, gian khoảng cách đẳng vây làm một chính viên, sau đó mở ra cánh tay, trong miệng phần mình lải nhải nhắc cái gì.

Kỳ Thuấn nghe được “Ong ong ong” Hỗn độn thanh âm, cảm giác được rất đáng sợ áp lực, nhíu mày, đây là cái gì ! ! ! ???

Mười một vị trưởng lão thêm Trùng Vương vây thành một vòng tròn, mỗi người đều vẻ mặt túc mục, bọn họ vẽ cự hình trong giới xuất hiện cổ lão chiến đồ, tiếp mỗi một vị trưởng lão sau lưng đều xuất hiện bất đồng trang điểm hình người hư ảnh, có thân xuyên khải giáp, mặt mũi hung tợn, có một tiếng trường bào, nâng cao pháp trượng, có tai nhọn trưởng giác, tay cầm cự phủ.

Mười hai cao lớn hư ảnh xúm lại, đỉnh xuất hiện một khắc đầy tinh trần đồ án pháp trận tại thong thả xoay tròn. Mười một vị trưởng lão thêm Trùng Vương nguyên bản phần mình niệm bất đồng chú ngữ, dần dần thanh âm bắt đầu điệp hợp biến thành giống nhau chú ngữ, hơn nữa trong hư không tựa hồ có rất nhiều người chậm rãi gia nhập niệm chú hàng ngũ, chú ngữ thanh như là trăm người hợp xướng.

Đột nhiên chú ngữ đột ngột ngưng bặt, sau đó Trùng Vương phát ra cao giọng kêu gọi,“Tinh không phong ấn lạc ! ! !”

Mỗi một vị Trùng tộc trưởng lão đỉnh đầu đều phụt ra một đạo cột sáng, chọc thẳng lên mây trời, rồi sau đó chỗ cao thong thả xoay tròn pháp trận, mạnh phát ra chói mắt quang huy, tiếp sắc nhọn thủy tinh tinh thể trùy giống phụt ra tia sáng như vậy rơi xuống.

Kỳ Thuấn bị đáng sợ cường áp áp chế hành động gian nan, hắn hơi hơi ngẩng đầu lên, nheo mắt, nhìn trên đỉnh đầu trút xuống tinh hình nón, vừa định né tránh, dưới chân mặt đất toát ra rất nhiều căn xích sắt, linh hoạt đem Kỳ Thuấn trói vững chắc.

“Đáng chết ! Trùng tộc thế nhưng có như vậy cường phong ấn ! sơ suất.” Kỳ Thuấn muốn thoát ly trận pháp phạm vi, lại bị chặt chẽ trói buộc tại trận pháp trung tâm.

Tinh hình nón từ trên trời giáng xuống, xuyên qua hắn tứ chi, ngực, đem hắn hung hăng đinh trên mặt đất. Cuối cùng khắc đầy tinh trần đồ án pháp trận nhanh chóng hạ xuống, tan vào Kỳ Thuấn trong thân thể, Kỳ Thuấn giãy dụa , cuối cùng khép lại ánh mắt, bất động , giống một tôn pho tượng.

“Thành ! đây chính là phong ấn Viễn Cổ Ma Thần trận pháp, ngươi lại lợi hại cũng vô pháp đào thoát !” Các trưởng lão vui sướng. Sau đó một đám từ giữa không trung rơi xuống.

“Đại trưởng lão, nha đột, bệ hạ ! ! !” Jack bay nhanh chạy tới, nhìn thấy mười hai người đều suy yếu vô cùng, bất đồng trình độ bắt đầu phong hoá, hóa thành trần ai tiêu tán.

“Trùng tộc liền giao cho ngươi , Jack.” Trùng Vương bắt lấy Jack tay nói.

“Thuộc hạ lĩnh mệnh !” Jack ngấn lệ, nghiêm túc chuyên chú trả lời.

Rồi sau đó Trùng Vương nhìn Jack dần dần hóa thành tế sa biến mất.

Trùng tộc Trùng Vương cùng mười một vị trưởng lão vẫn lạc.

—————————————–

Jack đứng lên, ngửa đầu nhắm mắt lại, đem nước mắt bức trở về, sau đó lại mở mắt ra, quanh thân khí thế có rõ ràng biến hóa, bọn họ trên vai phụ chỉnh Trùng tộc, không cho phép có bất cứ yếu đuối cùng trốn tránh.

“Người tới !”

“Trưởng lão, có gì phân phó.”

“Đem nơi này kiến dưới đáy phòng tối, lấp phẳng, mặt trên khởi miếu thờ, dùng thiên thanh thạch bản thế, đem địa hạ phong kín .” Jack nhìn trước mặt hố to cùng đáy hố bị phong ấn nhân nói.

“Vâng, thuộc hạ lĩnh mệnh.”

Một do đá tảng xây đắp lên thần miếu rất nhanh kiến lên. Jack tát một phen Trùng tộc ngủ yên vong hồn màu trắng tiểu hoa, lẳng lặng đứng lặng hồi lâu,“Ngô vương, mười một vị trưởng lão ngủ yên. Hồ tôn, đừng .” Dứt lời, xoay người liền đi .

——————————————

Theodore đứng ở Carrow sâm thành chỗ cao, nhìn phía bắc thánh · mạn đức Reese Kim Sơn mạch, xem này sơn mạch mặt sau thường thường phong vân đại tác, điện thiểm lôi minh, hắn liền biết Kỳ Thuấn tại kia. Thẳng đến một ngày, sơn mạch phía sau liên tục mấy ngày phong Bình Lãng tẫn, Theodore siết chặt quyền đầu, hắn muốn trở lại sao……

Thế nhưng lão thiên tựa hồ mở vui đùa, một ngày lại một ngày, diễm dương, tinh không, Theodore liền như vậy chờ, nhưng chưa thấy người nọ trở về.

Thú Nhân đại quân phá tan Bắc phương, hai tộc đại chiến ba tháng lấy Thú tộc thắng lợi vi chung, Theodore lấy không ít người, đồng dạng cũng có không ít người lại tìm, thế nhưng người kia điểu vô tin tức, không biết sinh tử, tựa hồ là hư không tiêu thất như vậy, duy độc tại Trùng tộc địa giới lưu lại không thiếu hố phế tích, chứng minh người kia từng đến qua.

“Hill, ngươi mau sinh , nơi này là biên tái, toàn bộ điều kiện gian khổ, ngươi tùy a mỗ hồi vương thành, vương thành chỗ đó Vu y phòng sinh cái gì đều chuẩn bị hảo .” Cecil vẫn nhìn phía bắc tiểu nhi tử, lo lắng nói.

“Không, nơi này rất tốt.” Theodore trả lời.

“Hill……”

“A mỗ không cần phải nói , ta sẽ không thay đổi ý tưởng .” Theodore rất trực tiếp đánh gãy Cecil mà nói.

Cecil thở dài, lấy tiểu nhi tử không có cách nào,“Không cần lại thương tâm, người chết không thể phục sinh, người sống nên hướng về phía trước xem.”

“Hắn không chết, hắn sẽ không chết !” Theodore mà nói dùng mười phần khí lực.“Hắn sẽ không chết .” Hắn là bất tử hồ tôn…… Sẽ không chết .

Chương 98: · bánh bao xuất lồng

Theodore vẫn lưu lại Carrow sâm, như là chủng chấp niệm như vậy cực kỳ cố chấp, chung quanh căn bản không có bất cứ cùng đung đưa hắn tồn tại.

Theodore ngồi ở bên bệ cửa sổ, hắn bụng đã khiến cho hắn hoạt động cực kỳ không tiện , hắn im lặng vuốt ve bụng, cũng chỉ có này động tác có thể khiến cho hắn trong đáy lòng bình tĩnh, có thể hưởng thụ tuế nguyệt tĩnh hảo, tạm thời quên mất một người.

“Tác Mặc ! ! ! !” Carrow sâm thành bên trong truyền đến một tiếng rống, thành chủ Tát Mã sắc mặt xanh mét thu Tác Mặc tà áo,“Lần nữa nói một lần, lặp lại lần nữa, cái gì bảo ta đã mang thai hai tháng a ! ! ! ! !”

Tác Mặc sắc mặt như thường, đáy mắt phiên qua một tia ánh sáng, dùng không mang theo bất cứ cảm tình thanh âm trả lời,“Chính như theo nghĩa đen ý tứ, của ngươi mạch tượng, ám châu khéo đưa đẩy, là hỉ mạch.”

“Lăn ngươi hỉ mạch ! ! ! tưởng không phải lão phu là giống đực, chính là có thể hoài kia cũng không khả năng ta một người mang thai ! ! !” Tát Mã cơ hồ muốn bạo tẩu .

“Xác thật không có khả năng một người mang thai .” Tác Mặc khẳng định trả lời.

“Đó là sao thế này, ta như thế nào sẽ mang thai , hắn mụ đứa nhỏ này là ai ! ! ! ???”

“Của ta.” Tác Mặc thật rõ ràng trả lời.

Tát Mã động tác lập tức cứng lại, qua còn vài giây mới có phản ứng,“Dựa vào, lão phu là giống đực, ngươi là giống cái ! vì cái gì là lão phu mang thai , ngươi nói ! còn có, đây là cái gì thời điểm sự, lão phu như thế nào không biết ! ! !”

“Ân, khánh công yến ngày đó, ngươi uống say không còn biết gì lần đó.” Tác Mặc rất chăm chú trả lời,“Ta cảm giác ta còn không đủ cố gắng, ngươi ngày hôm sau, vui vẻ nhảy nhót giống không có việc gì nhân như vậy.”

“Lăn ! là ngày đó, trách không được ta ngày hôm sau cảm giác eo mỏi lưng đau , toàn thân không thoải mái, nguyên lai là như vậy một hồi sự ! ! ! !” Tát Mã hoàn toàn hóa thân phun hỏa long.

Tác Mặc rất chăm chú thực có chức nghiệp đạo đức đối Tát Mã nói,“Dựng phu, thỉnh khống chế tốt của ngươi cảm xúc, để tránh gợi ra thai nhi bất lương phản ứng.”

“A a a a a a, Tác Mặc, lão phu muốn băm ngươi ! ! ! !”

Carrow sâm thành liên tục gà bay trứng vỡ mấy ngày. Theodore ngồi ở nhất bàng, bưng lấy chén trà, trong tay nắm một phen ma hạch, theo bụng càng lúc càng lớn, trong bụng tiểu gia hỏa sức ăn cũng tùy theo bạo tăng, hắn nhìn Tát Mã đỡ bụng nơi nơi đuổi giết Tác Mặc, xem như mỗi ngày giải trí.

——————————————

Một ngày này, cùng thường lui tới không có việc gì bất đồng, dương quang hơi say, ấm áp, chiếu nhân buồn ngủ. Theodore động tác thong thả mà cẩn thận ngồi ở một chỗ Bà Sa bóng cây phía dưới, nhìn dương quang xuyên thấu qua phiến lá khe hở, bỏ sót kim sắc vết lốm đốm, khóe miệng không tự giác hơi hơi nhướn lên.

Chỉ chốc lát sau, có đúng giờ vang lên, Tát Mã thành chủ trung khí mười phần, xuyên thấu lực rất mạnh tiếng rống giận dữ,“Tác Mặc, ngươi tên hỗn đản này, lão phu muốn chém ngươi ! ! ! !” Tiếp lại là một trận hỗn loạn, Tác Mặc thân thủ càng ngày càng linh hoạt, né tránh tự nhiên.

Đột nhiên, Theodore cau mày bịt kín bụng, sắc mặt lập tức trắng bệch, trán tràn ra mồ hôi lạnh. Trước hết phát hiện hắn trạng huống không đúng là Wilms, Wilms bay nhanh chạy tiến lên, nâng trụ đã không đứng vững Hill, lớn tiếng kêu,“Mau, mau tới nhân ! Hill muốn sinh !”

——————————————

Theodore cảm giác được trong bụng vật nhỏ giống một hắc động như vậy, nhanh chóng cuốn đi hắn thân thể năng lượng, tốc độ thật sự mau kinh người, ma hạch cơ bản chạm vào thân thể hắn liền nháy mắt bị ép khô, biến thành một đống bột phấn.

“Đại ca.” Theodore tầng tầng suyễn hấp vài tiếng, chịu đựng đau nói,“Giúp ta đem bên kia Bạch Ngọc chiếc hộp lấy lại đây.”

Khải tát lan tư dừng một chút, sau đó hướng đi Theodore nói địa phương, nhìn thấy bàn chính trung ương một phiếm Oánh Oánh màu trắng quang huy hộp ngọc,“Hill, là này?”

“Đúng, cho ta.” Theodore thò tay.

Khải tát lan tư đem chiếc hộp bỏ vào đệ đệ trong tay, sau đó sắc mặt trắng bệch, mồ hôi ứa ra Theodore thần kỳ khôi phục tinh thần. Theodore cầm tay lý hơi lạnh hộp ngọc, cúi đầu thần sắc không rõ.

“Làm sao?” Lance nhìn đệ đệ vẻ mặt không đúng, thoáng nhăn mày hỏi.

“Không có cái gì.” Theodore vẫn chưa trả lời hắn ca ca, mà là hít sâu một hơi, mở ra, bên trong là đoàn màu đen sương mù, đen đặc sắc , thong thả chuyển động.

“Đây là cái gì.” Tác Mặc đột nhiên mở miệng,“Rất thần kỳ lực lượng dao động.”

“Ta cũng không rõ ràng, chỉ biết là là thuấn thiên phú kỹ năng lột xuống đến năng lượng.” Theodore trả lời.

“Thiên phú kỹ năng có thể lột xuống đến ! ?? thật thần kỳ.” Khải tát lan tư có chút tò mò nhìn này tối như mực châu tử.

Theodore đem sương mù lượn lờ châu tử từ hộp ngọc bên trong lấy đi ra, nắm tiến trong lòng bàn tay.“Oanh” Sục sôi lực lượng cuồn cuộn không ngừng dũng mãnh tràn vào thân thể hắn, khiến hắn trong bụng thao thế như vậy không có chừng mực tiểu gia hỏa uy thỏa mãn.

“Tổng sở hoãn lại đây .” Theodore vừa thở dài khẩu khí, từng đợt đau từng cơn tiếp khuỷu tay mà đến. Đáng chết đau.

——————————————

Ép buộc non nửa ngày, một tiếng khóc nỉ non đánh vỡ yên tĩnh, đám người đều may mắn vạn phần, tân sinh mệnh sinh ra. Theodore như là từ trong nước vớt đi ra như vậy, màu đen tóc dán tại trên trán, hắn nâng lên hơi hơi có chút run rẩy tay, nhìn trong lòng bàn tay cuối cùng một luồng hắc vụ tiêu tán, ngay cả nhi tử sinh ra vui sướng cũng áp không trụ trong lòng sôi trào ám thương. Kỳ Thuấn, ngươi tên hỗn đản này, khốn kiếp, khốn kiếp ! ! ! rõ ràng nói sẽ trở về ! ! ! lừa đảo ! ! !

Sinh ra là một chỉ tiểu hồ tể, trừ bốn bàn chân cùng mũi đuôi là màu đen bên ngoài, mặt khác cùng hắn a mạt như vậy toàn thân tuyết trắng. Cecil cơ hồ là từ Tác Mặc trong tay cướp đi , ôm vào trong ngực, vui vẻ không chịu buông xuống.

“Hill, tiểu gia hỏa gọi cái gì? Ngươi tưởng hảo danh tự sao?” Cecil hỏi.

Theodore chỉ là lắc đầu, không ra tiếng.

“Mau tưởng, mau cho ta tôn nhi đặt tên.” Cecil thúc giục nói.

“Khiến hắn tới lấy.” Theodore mở miệng, nguyên bản sung sướng không khí lập tức cứng lại, ai đều biết Theodore trong miệng hắn là ai.

“Hill, cái kia……” Khải tát lan tư tưởng mở miệng.

“Hắn không chết.” Theodore đánh gãy hắn ca ca mà nói, như trước cố chấp cho rằng.

Chương 99: · chiến trường ngoài ý muốn tiểu khách nhân

Ba năm sau.

Trùng tộc cùng Thú tộc tại biên cảnh lại phát sinh ma sát, lần trước đại chiến là lấy Trùng tộc khởi xướng, sau lại nhân Trùng tộc tránh chiến, Thú Nhân thắng lợi kết thúc. Mà này lại là Thú Nhân khơi mào, Thú Nhân chủ động tiến công một lần chiến đấu.

Theodore một thân giáp da, tuấn tú khuôn mặt cùng bị gió thổi lên màu đen tóc dài, trong vắt màu tím ánh mắt nhìn phương xa đường chân trời, mang theo phức tạp mà kiên nghị thần sắc. Hắn đứng ở phía trước nhất, nhìn trước mắt thê lương, lần trước chiến tranh dấu vết không có hoàn toàn bị lau đi, lại đạp lên chiến trường, cả người cảm thụ phát sinh thiên xới đất pháp biến hóa.

Hoàng thái tử Cosogal dẫn theo trung gian bộ đội tại cách đó không xa, hắn trực tiếp hóa thành thú hình, đại biểu Thú Nhân tộc tối cao tượng trưng vương tộc Hoàng Kim Liệt Diễm sư đứng ở đội ngũ phía trước, có một vòng xoã tung kim sắc lông tóc, thoạt nhìn uy vũ lại khí phách, tẫn hiển vương giả phong phạm. Hắn nhe răng, lộ ra răng nanh, biếng nhác cất bước.

Đúng lúc này, một trận gió thổi qua, Theodore nhận ra cái gì mãnh nhíu mày, nheo lại ánh mắt, nhìn về phía Cosogal chỗ ở.

Cosogal bị Theodore trừng được đầy mặt mờ mịt, trái phải nhìn quanh một chút cũng không có phát hiện cái gì dị thường.

Theodore mặt âm trầm, cất bước chân dài, đi nhanh nhanh chóng tới gần Cosogal, chung quanh độ ấm tại cọ cọ cọ rớt xuống, cho hắn rất lớn áp lực.

“Biểu đệ, phát sinh cái gì ?” Cosogal cẩn thận hỏi.

Theodore không lên tiếng, chỉ là vươn tay trực tiếp chụp vào Cosogal một chỗ lông bờm. Từ hắn lông bờm lý bắt được cái gì vật đến.

“Ngao ngao, đau !” Cái kia cái gì vật nắm chặt Cosogal lông tóc, chết sống không chịu buông tay.

Đến lúc này không đơn giản là Theodore , bên cạnh thú nhân này biết là sao thế này , có biết ẩn thân vật nhỏ.

“Cực Tinh ! ngươi cho ta buông tay, ai khiến ngươi theo tới , đây chính là chiến trường.” Theodore có chút sinh khí.

Thẳng đến hắn lời nói vừa dứt, cái kia cái gì vật mới hiển lộ ra thân hình đến, một chỉ tròn vo tiểu bao tử, ngũ quan tinh xảo, kim sắc con ngươi tựa như nhoáng lên một cái thuần hương rượu, dù cho chỉ có ba tuổi cũng có nhìn để người bất tri bất giác mê say năng lực. Phía sau kéo chín điều lông xù cái đuôi, trên đỉnh đầu một đôi mũi nhọn mang màu đen lỗ tai hướng về phía trước đi xuống áp, hai chỉ tiểu thủ dùng sức bắt lấy Cosogal hai đám lông bờm, kiên quyết không buông tay.

“Vì cái gì ta không thể tới ! a mỗ cũng đến, liền lưu ta một người !” Tiểu bao tử thanh âm ủy khuất cực, chung quanh Thú Nhân nghe đều mềm lòng .

Theodore khắc sâu thể hội qua Hồ tộc liên sở kỹ năng, tuy rằng vẫn là sẽ thường thường trúng chiêu, nhưng miễn dự lực vẫn phải có, tiếp tục bản mặt,“Rõ ràng đại bá cùng nãi nãi tại.”

“Không ! ! ! ta muốn cùng a mỗ ! ! !” Cực Tinh tiểu thủ gắt gao thu Cosogal hai đám lông bờm.

“Đây là chiến trường, không phải ngươi loại này vị thành niên nên đến địa phương !” Theodore nói.

“Ta khả lợi hại , ta có thể bảo hộ a mỗ, sát trùng tử !” Tiểu bao tử banh mặt không phục.

“Liền ngươi này so với ta cẳng chân cao tiểu gia hỏa?” Theodore bị khí cười,“Bảo bối nhi, chờ ngươi trưởng thành nhất định rất lợi hại, thế nhưng hiện tại không được.”

“Hừ !” Tiểu bao tử phồng miệng phiết quá, tỏ vẻ bất mãn.

Sau đó liền biến thành song phương giằng co không xuống, một lớn một nhỏ cũng không chịu nhượng bộ.

“Hảo hảo, tiểu gia hỏa đã theo tới , khiến hắn đãi phía sau đi thôi.” Cosogal hoà giải, hi vọng đem hắn hai nhúm đáng thương lông bờm giải cứu xuống dưới.

“Không được, khiến hai Thú Nhân chiến sĩ đem hắn hộ tống trở về.” Theodore cau mày phủ định.

Cái này, tiểu bao tử mặc kệ , hắn mặt nhỏ trướng được đỏ bừng, phát ra không kháng nghị tiếng kêu, lấy hắn làm trung tâm bắt đầu thổi lên đại phong, đồng thời Theodore nháy mắt bị truyền tống đến một trăm mét có hơn.

Phong hệ cùng không gian song thuộc tính, tuy rằng nhẫn nại duy trì liên tục tính cùng thể lực yếu nhược, thế nhưng ba tuổi nháy mắt bùng nổ liền có tiếp cận sáu cấp chiến sĩ thậm chí càng cao lực phá hoại. Phong thuộc tính hoàn mỹ kế thừa Kỳ Thuấn năng lực, mà thần bí không gian thuộc tính, trước mắt có thể khiến cho hắn ảnh thân, hắn nằm sấp bất động, cho dù là cao giai nhất Thú Nhân chiến sĩ cũng phát hiện không được, vừa khiến cho hắn hoán khí thời điểm lộ ra dấu vết, bị quen thuộc hắn Theodore nhận ra, đồng thời nửa canh giờ liền có thể thuấn di một lần, hiện tại cực hạn cự ly là một trăm mét. Theodore đối với nhi tử không có cái gì phòng bị, chính là trúng chiêu này, bị phẫn nộ tiểu bao tử thuấn di đi ra ngoài.

“Chậc chậc, tiểu Cực Tinh, cùng Cosogal bá bá đi, bá bá mang ngươi.” Bao gồm Cosogal ở bên trong, vây quanh tiểu bao tử một đám người đều đối tiểu bao tử cực kỳ sủng ái, ngược lại lúc nào cũng khiến Theodore xướng mặt đen.

Tiểu bao tử vùi đầu vào Cosogal nơi cổ thật dày lông tóc bên trong, phát ra rầu rĩ “Ân.” Một tiếng.

Theodore chỉ có thể thở dài một hơi, nhìn kiên quyết không hợp tác tiểu bao tử, có chút bất đắc dĩ.

————– ngẫu là ngăn cách tuyến, lạp lạp —————-

Chiến tranh tại Trùng tộc lãnh địa bên trong khai hỏa, Thú Nhân chiến sĩ thập phần anh dũng, lại thêm Trùng tộc ba năm trước đây nguyên khí đại thương còn chưa khôi phục, Thú Nhân đại quân thế như chẻ tre liên tục dẹp xong Trùng tộc ba tòa trọng yếu thành thị, thẳng bức Vương Đình.

Dọc theo đường đi tiểu bao tử rất nghe lời, không sảo không nháo im lặng không lên tiếng ghé vào Cosogal lông bờm lý, một tá trận liền ngoan ngoãn chờ ở phía sau theo nhu bổ cấp doanh hoặc là chữa bệnh cứu hộ doanh.

Thú Nhân đại quân tiếp tục bắc thượng, đi ngang qua một chỗ phế tích thời điểm, Cực Tinh đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía tây, sau đó buông lỏng ra Cosogal lông bờm, từ hắn trên cổ trượt xuống đến, mại tiểu chân ngắn, nghiêng ngả lảo đảo chạy hướng phế tích.

“Tiểu Cực Tinh, uy, không cần chạy loạn !” Cosogal mãnh gập lại thân, đem tiểu bao tử nhẹ nhàng đè lại.

Thế nhưng tiểu bao tử rất cố chấp nhìn về phía trước, cố chấp có chút khác thường.

Theodore chạy tới, đem nhi tử ôm vào trong lòng, tiểu bao tử như cũ giãy dụa,“Cực Tinh, làm sao?”

“Phía trước, phía trước……” Tiểu bao tử có chút không bình thường thì thào tự nói.

“Phía trước? Phía trước có cái gì?” Theodore hỏi.

“Không biết.” Tiểu bao tử có chút khó xử cau mày nhỏ,“Có cái gì đó, quen thuộc.”

Theodore nhìn về phía bên kia, một mảnh tường đổ vách xiêu, phá gạch ngói vỡ, ảnh ảnh ước ước nhìn ra đến tựa hồ là đơn sơ thần miếu bộ dáng. Có cái gì đó sao……

Hill cúi đầu nhìn nhìn Cực Tinh, tiểu bao tử vẫn gắt gao nhìn chằm chằm chỗ đó, không chút nháy mắt, sau đó hắn liền ôm tiểu bao tử đứng lên,“Kia a mỗ cùng Cực Tinh cùng đi xem xem.”

“Hảo !” Cực Tinh tuy rằng vẫn là banh trương mặt nhỏ vẫn là kim sắc ánh mắt tiết lộ hắn nhảy nhót cảm xúc.

Một trăm chương · phá phong

Theodore ôm Cực Tinh đi vào một mảnh phế tích bên trong, đổ sụp tường thể, đoạn liệt cột đá, bị đá vụn trần ai vùi lấp một nửa trên diện rộng bích họa.

Cực Tinh vươn ra ngón tay hướng một chỗ,“A mỗ, bên kia !”

Theodore ngẩng đầu, nhìn thấy một tòa sụp đổ nửa bên thần miếu, nghiêng nóc nhà, kia nửa bên đã tứ phía gió lùa, chỉ còn lại có vật kiến trúc chủ thể cơ cấu tối kiên cố cả căn nham thạch trụ. Theodore nhìn trước mắt lung lay sắp đổ vật kiến trúc nhíu nhíu mày, cuối cùng chưa nói cái gì, ấn tiểu bao tử chỉ dẫn phương hướng chậm rãi lúc trước đi.

“Hill ! ngươi mang Cực Tinh đi đâu?” Cosogal điện hạ nhìn Theodore ôm tiểu bao tử thoát ly bộ đội, càng chạy càng xa hô. Phát hiện Hill rất quả quyết, không có quay đầu tính toán, vội vàng mang theo vài cái Thú Nhân chiến sĩ đuổi theo.

Theodore bước vào thần miếu, dương quang xuyên thấu qua mặt tường chỗ hổng cùng nghiêng lệch không hoàn chỉnh nóc nhà chiếu vào thần miếu, lưu lại kim sắc quỹ tích, đem phi dương trần ai chiếu rõ ràng thấu đáo. Toàn bộ không gian tràn đầy chiến tranh dấu vết, mặt tường lỗ thủng cùng sắc nhọn vật giao thác vết rạch, đài đá bị bổ thành hai nửa, đoạn liệt mặt thập phần bóng loáng, mặt đất sử dụng cứng rắn nhất thiên thanh thạch trải thành , mặt trên cũng có một bàn tay thâm lõm vào.

Cực Tinh đột nhiên không an phận lên, hắn tránh thoát Theodore ôm ấp, trượt xuống đến trên mặt đất, cất bước,“Đăng đăng đăng” Liền chạy hướng thần miếu bên trong ương. Tại kia khối khu vực tới tới lui lui, giống không đầu ruồi bọ chuyển vài qua lại, cuối cùng trực tiếp quỳ rạp trên mặt đất, trắc mặt dán tại trên mặt đất.

Cosogal mang theo nhân chạy tới liền nhìn thấy chính là dạng này cảnh tượng.

“Hill, Cực Tinh dán mặt đất làm cái gì?” Cosogal nhìn quỳ rạp trên mặt đất cháu ngoại trai.

“Cực Tinh cảm giác được có cái gì đó ở bên dưới.” Theodore rất lạnh nhạt trả lời.

“Thứ gì?” Cosogal hảo kỳ hỏi.

“Không biết.” Theodore trực tiếp lướt qua Cosogal hướng đi Cực Tinh.

“Bảo bối nhi, phát hiện cái gì?” Theodore cúi xuống nhẹ giọng hỏi.

“A mỗ, ở bên dưới, tại địa bản phía dưới ! ta cảm giác được !” Tiểu bao tử ánh mắt lóe sáng trả lời.

“Phía dưới sao……” Theodore lầm bầm lầu bầu.

“Cực Tinh, ngươi thoáng cách xa một chút, a mỗ phá vỡ sàn, xem xem phía dưới là cái gì.” Theodore đứng lên đối tiểu bao tử nói.

“Ân, hảo.” Tiểu bao tử nhu thuận gật đầu, sau đó chạy đi.

Theodore chung quanh độ ấm đột nhiên hàng, giữa không trung một căn băng trụ ngưng tụ, tiếp mãnh kích mặt đất, cứng rắn Thanh Thiên đá phiến xuất hiện một khối lõm vào, sau đó chính là liên tục không ngừng mà trọng kích, mặt đất giống mạng nhện như vậy hướng bốn phía lan tràn, cuối cùng “Oanh” Một tiếng bị đập xuyên, lộ ra một tối như mực đại động.

Cosogal tiến lên xuống phía dưới vừa nhìn,“Da, địa hạ mặt là thật lớn không gian, tựa hồ có tầng hầm ngầm, không đúng, là địa cung ! còn có huỳnh thạch chiếu sáng !”

Theodore này một thuấn thế nhưng không còn chú ý tiểu bao tử, một người khởi điểm nhảy vào trong đại động mặt, tiến vào địa cung. Bạo lực gõ ra địa cung phía sau cửa, hiện ra ở trước mặt hắn chính là mấy cái bị trong suốt thân đốt đinh trụ màu trắng mũi đuôi.

Theodore thần sắc lập tức trở nên phức tạp, nắm chặt quyền đầu tay tại không trụ rung động. Kỳ Thuấn ! ! ! khốn kiếp ! ! ! ! ! !

Theodore không còn chú ý mặt khác bất cứ thứ gì , tung tăng bước chân dọc theo cái đuôi hướng về phía trước bôn chạy, không ngoài ý muốn thấy được bị đinh trên mặt đất, nhắm mắt nhân, chính là hắn ngày tư dạ tưởng nhân.

Kỳ Thuấn ngân sắc sợi tóc buông xuống, thật dài lông mi tại trước mắt ném xuống bóng ma, thần sắc an tường, làn da trong suốt giống như là ngủ đi tùy thời sẽ tỉnh lại như vậy. Tựa như một bức bánh bột mì, rung động lòng người mĩ lệ. Theodore trong nháy mắt đó do dự , hắn kinh ngạc nhìn thế nhưng thân không ra tay đến.

“Kỳ Thuấn……” Theodore lẩm bẩm nói, cắn răng, hạ thấp người, dùng run run được thập phần lợi hại thủ chậm rãi tiếp cận.

Xúc cảm là mềm mại ấm áp , tuy rằng hô hấp rất đạm, nhưng có thể xác định sống.

“Thuấn?” Theodore vỗ vỗ hắn mặt, không hề có động tĩnh, Kỳ Thuấn liền như vậy nhắm mắt lại.

Theodore đứng lên, nhìn bốn phía chặt chẽ quấn quanh hắn tứ chi , trong tay ngưng kết ra một phen băng nhận hung hăng bổ về phía xiềng xích, trong lúc nhất thời hỏa tâm văng khắp nơi, thế nhưng xích sắt dĩ nhiên bất động, ngay cả một tiểu khẩu tử đều chưa xuất hiện, ngược lại là hắn trong tay băng nhận vỡ vụn .

Theodore cái này mày nhíu chặt, hắn lại bốn phía xem xem, thấy được dễ khiến người khác chú ý nhất liền là đâm thủng Kỳ Thuấn trái tim kia căn tinh thạch thân đốt, mặt khác thân đốt đều là trong suốt , chỉ có này căn phiếm kim sắc.

“A mỗ !” Tiểu bao tử nghiêng ngả lảo đảo chạy tới, ôm lấy hắn cẳng chân, tiếp theo chính là Cosogal cùng một Thú Nhân chiến sĩ. Bọn họ đều bị trước mắt tình cảnh kinh sợ .

“Hill ! này này, đây là Felix đi ! ! ! hắn nguyên lai bị nhốt tại nơi này, còn sống sao?” Cosogal trong lúc nhất thời nói cũng nói không lưu sướng .

Theodore cúi thấp người, đối tiểu bao tử nói,“Cực Tinh ngoan, đi trước Cosogal bá bá kia, đẳng a mỗ một lát hảo sao?”

“A mỗ, có chuyện?” Cực Tinh giương lên mặt nhỏ hỏi.

“Đúng, cho nên Cực Tinh đi trước bá bá kia, hảo sao?” Theodore nói.

“Hảo, nhưng a mỗ thật nhanh chút.” Tiểu bao tử gật gật đầu, chuyển hướng Cosogal.

Theodore xác nhận Cosogal đem tiểu bao tử tiếp vào trong lòng, bảo vệ tốt , hắn liền không chút do dự hai tay nắm lấy kia căn kim sắc băng tinh thân đốt.“Tư –” Màu đen vật chất cực nhanh tốc tại lòng bàn tay hắn lan tràn ra đi, đồng thời nhìn xuống làn da của hắn.

Theodore không còn chú ý chính mình hai tay tình huống, hai chân tách ra đứng thẳng, cánh tay cơ nhục căng thẳng, cắn răng phát lực, trên trán trên cánh tay gân xanh đột hiển, hai tay run lên, tinh hình nón mới từng tấc một rời đi Kỳ Thuấn thân thể, cuối cùng bị rút ra.

Theodore ngã ngồi trên mặt đất, khí tức cấp bách, bị □□ hình nón trong nháy mắt liền hóa thành bột phấn tiêu tán, mà hai tay của hắn bị hủ thực nghiêm trọng. Theodore cố gắng bình phục chính mình hô hấp, hắn mắt không chớp nhìn chằm chằm Kỳ Thuấn, hi vọng có biến hóa xuất hiện, đáng tiếc đợi đã lâu, Kỳ Thuấn nhậm nhiên ngủ.

Theodore thất vọng từ trong mắt tràn đầy đi ra, Cực Tinh chạy bước nhỏ lại đây chui vào Theodore trong lòng.

“A mỗ, không thương tâm.”

“A mỗ không có việc gì, a mỗ lại đem xích sắt làm gãy, có lẽ muốn phí chút khí lực.” Theodore vuốt ve nhi tử tiểu đầu, mềm nhẹ nói.

Liền này lúc này, địa cung đột nhiên bắt đầu mãnh liệt đung đưa, Theodore lập tức mở to hai mắt nhìn, hắn nhìn thấy chín cái đuôi rất nhẹ nhàng tránh thoát đâm xuyên băng tinh thân đốt, bắt đầu vũ động, toàn bộ địa cung nóc nhà tại tốc tốc rơi xuống đá vụn.

“Cẩn thận !” Cosogal rống lên một tiếng.

Theodore ôm tiểu bao tử hướng bàng biên vừa nhảy, né tránh đập xuống đá tảng, cho dù là lớn như vậy phạm vi động tác, Theodore ánh mắt thủy chung tập trung ở trước mặt trên thân ảnh.

Kỳ Thuấn rất đột ngột mở mắt, kim sắc ánh mắt như là một không đáy hồ sâu, băng lãnh vô tình, bên trong tựa hồ cái gì cũng không có, tại mở to mắt đồng thời, đáng sợ sát khí trong nháy mắt phụt ra đến. Xung quanh không khí đều phảng phất bị đông kết .

Kỳ Thuấn trán xuất hiện đỏ sậm đồ đằng, hắn chống lên thân thể, trói buộc hắn xích sắt đều đứt từng khúc, băng tinh thân đốt cũng đều hóa thành bụi phấn. Cosogal cùng mặt sau Thú Nhân chiến sĩ đều nhịn không được đánh phát run, lấy Kỳ Thuấn làm trung tâm một hồi làm cho người ta sợ hãi phong bạo đang tại chuẩn bị.

Sau đó, phong hồi lộ chuyển, băng lãnh bạo ngược kim sắc con ngươi chống lại một đôi màu tím con ngươi, nháy mắt băng tuyết tan rã, xuân về hoa nở.

Một trăm linh một chương · mặt trời Đông Thăng

“Hill !” Kỳ Thuấn nhào tới.

Theodore nhìn nhào lên người đến vẻ mặt phức tạp, ánh mắt lúc sáng lúc tối, quyền đầu siết chặt buông ra, buông lỏng ra lại siết chặt. Cuối cùng, hắn nhếch miệng, mặt không chút thay đổi giương lên quyền đầu, đối với kia trương khiến hắn vừa yêu vừa hận tuyệt mỹ khuôn mặt hung hăng một kích.

Có lẽ một đời này cũng chỉ có như vậy một lần có thể hạ thủ được đánh hắn mặt, tuy nói có mấy lần tưởng đánh, nhưng hồ ly thật sự rất phạm quy, khiến hắn không ngoan tâm được đến.

Kỳ Thuấn cái này là bị đánh mộng , hắn ngã ngồi trên mặt đất, bụm mặt, khó có thể tin tưởng quay đầu đến, nhìn về phía Theodore. Hill thế nhưng đánh hắn, này hoàn toàn vượt qua hắn nhận tri.

“Hill?” Kỳ Thuấn trong lời nói phủ đầy nghi vấn.

“Ngươi đáp ứng qua ta, rất nhanh sẽ trở về. Thế nhưng sự thật đâu……” Theodore nói những lời này tựa hồ dùng cả người khí lực, Kỳ Thuấn nhìn ái nhân nắm chặt quyền đầu, cả người rung động, trong ánh mắt phụt ra cường liệt cảm xúc, sau đó chậm rãi khôi phục bình tĩnh.

“Hill, này chỉ là ngoài ý muốn…… Thật là ngoài ý muốn……” Kỳ Thuấn bỗng nhiên cảm giác chính mình mở miệng rất vô lực, này xác thật là hắn thua thiệt , bỏ lỡ, tại ái nhân cần nhất hắn thời điểm lại không tại hắn bên cạnh.

“……” Theodore nhìn Kỳ Thuấn không ra tiếng. Hắn biết, trên chiến trường rắc rối phức tạp cái gì cũng sẽ phát sinh, Kỳ Thuấn cũng không phải cố ý sai hẹn , thế nhưng ba năm sốt ruột, cái loại này không có chỗ cuối vô vọng chờ đợi, cái loại này mau theo thời gian càng ngày càng trầm trọng áp lực, cái loại này không thể dùng ngôn ngữ hình dung đau đớn, dày vò, tại nhìn thấy Kỳ Thuấn một khắc toàn bộ hóa thành một cỗ oán khí.

“Thuấn, một tháng không chuẩn thượng của ta giường.” Hill hít sâu một hơi, rất dứt khoát làm một quyết định.

“Không không không không ! ! !” Kỳ Thuấn vừa nghe, nháy mắt hoa dung thất sắc, lại một lần nhào qua, lần này ngược lại là đắc thủ , không nhận đến bất cứ trở ngại, ôm lấy Theodore eo.

Theodore có chút mất tự nhiên phiết quá, không đi xem Kỳ Thuấn, hắn sợ vừa thấy liền sẽ mềm lòng.

Kỳ Thuấn cái này chú ý tới trốn ở Theodore phía sau mặt, lộ ra tiểu đầu, dùng kim sắc ánh mắt không hề chớp mắt theo dõi hắn xem tiểu gia hỏa.

Một lớn một nhỏ hai đôi kim sắc con ngươi liền như vậy hợp mắt. Cực Tinh là lần đầu tiên nhìn thấy Kỳ Thuấn, thế nhưng huyết mạch là kỳ diệu gì đó, hắn nhìn trước mặt người xa lạ, lại cảm giác vạn phần quen thuộc, thập phần thân thiết. Hắn càng thêm lộ ra thân mình, nhịn không được tới gần, tuy rằng còn trảo Hill vạt áo, thế nhưng không ngừng hướng về phía trước na.

“Ngươi là ai?” Cực Tinh trừng mắt nhìn, không chuyển mắt nhìn trước mặt nhân, chăm chú hỏi.

Kỳ Thuấn mỉm cười, vẫn chưa trả lời, chỉ là vươn ra tay, phun ra một chữ,“Đến.” Ý bảo tiểu gia hỏa quá khứ.

Tiểu bao tử lãnh bộ mặt, gắt gao nhìn chằm chằm duỗi hướng tay hắn hồi lâu, cảnh giác về phía sau di động vài bước, lại nhìn Kỳ Thuấn do dự một lát, sau đó, chậm rãi vươn ra tiểu thủ.

Kỳ Thuấn rất có kiên nhẫn, hắn mang theo để người rất dễ dàng buông xuống cảnh giác tươi cười, thò tay vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng chờ đợi tiểu bao tử lộ ra ốc sên xúc giác.

Tiểu gia hỏa động tác rất chậm, lại còn vẫn chú ý Kỳ Thuấn phản ứng, Kỳ Thuấn cười tủm tỉm không chút sứt mẻ, tiểu bao tử đầu ngón tay chạm được Kỳ Thuấn trong nháy mắt liền rụt trở về, sau đó lại cẩn thận phân rõ Kỳ Thuấn hay không vẫn như vậy, tại xác định hắn không có bất cứ động tác sau, lại vươn tay, chạm đến Kỳ Thuấn lòng bàn tay, lúc này không có lập tức rụt về đi, mà là cẩn thận sờ soạng một chút, cuối cùng bắt được Kỳ Thuấn ngón út.

Kỳ Thuấn tươi cười độ cong càng lớn , hắn cầm tiểu bao tử tiểu thủ, sau đó đem hắn ôm vào trong lòng.

Tiểu bao tử khởi điểm tiểu biên độ đấu tranh một chút, thế nhưng rất nhanh liền đem đầu chôn ở Kỳ Thuấn ngực, bất động . Tràn đầy đều là hắn thích , thân thiết hương vị, Cực Tinh run run hai phát tiểu lỗ tai, nguyên bản dựng thẳng lên đến cái đuôi cũng tự nhiên buông xuống, có không đung đưa vài cái, hắn toàn bộ nhiên đều thả lỏng xuống dưới, trở nên lười biếng lại không tưởng động. Này Thú Nhân xinh đẹp, cánh tay hữu lực, ôm ấp thoải mái, hương vị vô cùng dễ ngửi, khiến Cực Tinh trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra thoả mãn biểu tình.

Cực Tinh ngữ khí thân mật thật nhiều, tuy rằng vẫn là banh trương mặt nhỏ, thế nhưng Kỳ Thuấn đã rõ ràng cảm giác được tiểu bao tử thân cận, hắn rất cố chấp với vừa hắn không có được đến đáp án vấn đề,“Ngươi là ai?”

Kỳ Thuấn cả người như tắm rửa xuân phong như vậy, cho người ta một loại ấm áp nhu hòa cảm giác, hắn vuốt ve tiểu gia hỏa tiểu đầu, cười trả lời,“Ta a, chính là của ngươi a mạt.”

Nguyên bản đã thoải mái được mau phát ra “Cô lỗ” Thanh tiểu bao tử nghe được “A mạt” Hai chữ, nháy mắt xù lông , nhếch môi, lượng ra lợi trảo, cái đuôi cao cao dựng thẳng lên, trực tiếp từ Kỳ Thuấn trong lòng nhảy xuống,“A mạt là người xấu ! hắn ném xuống ta cùng a mỗ mặc kệ ! là người xấu, các tiểu bằng hữu đều có a mạt, nhưng Cực Tinh không có !”

“Cực Tinh……” Kỳ Thuấn thanh âm đánh vài cái âm rung, lỗ tai cùng cái đuôi đều rủ xuống, trong thần thái lây dính lên mây khói, trong mắt gợn sóng lưu chuyển, tự khóc phi khóc, vẻ mặt đau thương, nguyên bản phảng phất cả người khoác hà huy chói mắt nhân nhi, chớp mắt vũ dực, mất quang mang, tình cảnh bi thảm vạn dặm ngưng, chung quanh không khí cũng trở nên ưu thương áp lực.

Tiểu bao tử cả người gai nhọn dịu đi rất nhiều, hắn cẩn thận nhìn trước mặt xinh đẹp khó có thể tin tưởng người như là thụ cự đại đả kích, đời này vô luyến như vậy, trong lòng dâng lên tội ác cảm càng ngày càng mãn, cuối cùng mau đưa hắn bao phủ .

“Cái kia, ngươi không cần thương tâm, ai khiến ngươi vẫn không xuất hiện, ta hỏi a mỗ, a mỗ tổng là không nói lời nào, nhìn ngoài cửa sổ khổ sở, khiến a mỗ khó chịu như vậy, cho nên ngươi là người xấu !” Tiểu gia hỏa nói xong còn lãnh ngạnh đem đầu xoay hướng một bên, thế nhưng hai tay giao nhau tại trước ngực, ngón cái đối với, thượng hạ kích thích, mũi chân cũng không tự giác cho nhau ma sát, thường thường tự nhận là rất ẩn nấp trộm ngắm Kỳ Thuấn.

Kỳ Thuấn cũng không phải là sinh nộn tiểu gia hỏa, tục ngữ nói gừng vẫn là càng già càng cay, Kỳ Thuấn liên sở cùng tiểu gia hỏa cũng không phải là một cấp bậc, tiểu gia hỏa liên sở đã có thể cho nhất bang lòng thú nhân sinh yêu thương, Kỳ Thuấn liền trực tiếp khiến tiểu gia hỏa rối loạn phương tấc.

Kỳ Thuấn hơi hơi quay đầu, ý xấu nhìn nhà mình nhi tạp tay chân đều không biết nên như thế nào phóng hoảng loạn cố gắng an ủi hắn, sau đó vừa đúng kiếm chác phúc lợi,“Cực Tinh thân a mạt một ngụm, a mạt liền không thương tâm .” Kỳ Thuấn nhíu lại mày, ánh mắt ai oán.

Cực Tinh căn bản không nhận ra cái gì, tự trách lập tức xông đến, tại Kỳ Thuấn trên mặt hôn một ngụm, cái này Kỳ Thuấn vừa lòng , mặt mày hớn hở, hoa mỹ lung lay mọi người mắt.

“Ngoan bảo bối.” Kỳ Thuấn đem tiểu bao tử lại ôm vào trong lòng, đứng dậy. Cực Tinh nửa khuôn mặt chôn ở a mạt trong bả vai, lộ ra hai con mắt, thấy được Kỳ Thuấn sau lưng tuyết tuyết trắng đuôi to.

Kỳ Thuấn khinh nghiêng đầu phát giác nhi tạp trong mắt lóe sáng lóe sáng, vẫn trừng hắn phía sau,“Bảo bối, làm sao?”

“……” Cực Tinh đem mặt lại hướng dưới chôn một ít ồm ồm nói,“Ta mới không tưởng cái đuôi……” Thanh âm cực nhẹ, nếu không phải Kỳ Thuấn nhĩ lực cực tốt, căn bản nghe không thấy.

Kỳ Thuấn cong cong chân mày, nhìn nhi tử không tự nhiên tiểu biểu tình, cảm giác thú vị được ngay, giương lên một cái đuôi, tại tiểu gia hỏa trước mặt lung lay,“Thật không cần?”

Tiểu bao tử phiết quá không để ý tới hắn, còn đầy mặt ghét bỏ, thế nhưng ánh mắt lại nhịn không được quay lại đến, tiết lộ hắn chân thật tình cảm. Cuối cùng hắn vẫn là không nhịn xuống, một tay đem Kỳ Thuấn cố ý nâng ở trước mặt hắn cái đuôi bắt lại đây, ôm vào trong ngực, sau đó cọ cọ, đem đầu toàn bộ đều chôn vào Kỳ Thuấn ngực, lộ ra vi phấn vành tai.

Kỳ Thuấn trêu đùa thu mua nhi tạp, quay đầu nhìn về phía chính mình ái nhân, tiếp rất cường thế tới gần, gần sát Theodore, buông xuống mi mắt, dùng bên mặt cọ xát Hill bên mặt, lẫn nhau đều có thể cảm giác được đối phương hô hấp, tim đập cùng độ ấm.

Tiểu bao tử bị đè ép , có chút không thoải mái tại a mạt trong lòng di chuyển một chút.

“Hill, nhìn ta.” Kỳ Thuấn một tay bưng Theodore mặt, hơi hơi ngẩng đầu hôn môi hắn mí mắt.

Theodore bị bắt đối diện, nhưng chỉ là như vậy liếc nhìn hắn lại cũng khống chế không được chính mình cảm xúc vỡ đê , hắn gắt gao cuốn lấy chính mình cửu biệt ái nhân, đuôi mắt phiếm hồng.

Kỳ Thuấn tại hắn bên tai than nhẹ, thanh âm róc rách lưu thủy, phong phất dương liễu, lưỡng lự mềm nhẹ,“Xin lỗi, Hill……”

Theodore ôm lấy Kỳ Thuấn có chút nghẹn ngào, gắt gao , không tưởng rời đi cũng không nguyện Kỳ Thuấn nhìn thấy chính mình chật vật bộ dáng, Kỳ Thuấn ôn nhu vỗ ái nhân có chút run rẩy phía sau lưng, cũng không lên tiếng. Qua đã lâu, đẳng Theodore cảm xúc vững vàng , liền mạnh đẩy ra Kỳ Thuấn.

Kỳ Thuấn không tức giận, ôm tiểu bao tử thoáng ngửa đầu, thiên không mở mang vô ngần, Đông Phương vi lượng. Hắn vươn tay dắt Theodore, Theodore thân thể nhẹ nhàng run lên, thế nhưng cố chấp quay đầu không xem Kỳ Thuấn, thế nhưng phản thủ nắm chặt tay hắn. Kỳ Thuấn mỉm cười, cũng không để ý ái nhân ngẫu nhiên nháo chút tính tình.

Nhà ba người đi ra địa cung, đạp lên kiên cố mặt đất, sau đó truy truy minh nhạn, mặt trời thủy đán. Kỳ Thuấn tắm rửa Triêu Dương quang huy, nắm Theodore tay, ôm chặt tiểu bao tử, mở miệng,“Nột, Hill, lại là một ngày mới.”

——————————————

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s