Linh Thư Văn

[QT]Ác ma thức tỉnh

☆, Chương 12. Thức tỉnh ác ma ( tam )

 

Trong phòng hai người có trong nháy mắt ngốc lăng, Quý Tử Việt đầu tiên hồi đầu thần đến, tư thái xinh đẹp đi đến Bạch Tô trước mặt, cười hì hì nói: “Yêu, này không phải tiểu thiếu gia thôi, như thế nào chạy đến nơi đây đến đây, ca ca nơi này cũng không có đường cho ngươi ăn ác.”

 

Tránh đi hắn duỗi hướng chính mình hai má tay, Bạch Tô ngưỡng mặt trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, hắn không biết người này là ai vậy, nhưng nhìn hắn ngôn hành cử chỉ gian như có như không mị ý, trong lòng đã có đoán, trên mặt cũng là một bộ đơn thuần trĩ tử bộ dáng: “Ngươi là ai? Đến ta gia làm cái gì?”

 

“Ta? Ta là ngươi Tử Việt ca ca nha.” Quý Tử Việt vỗ về chính mình tóc dài mỉm cười, nửa thật nửa giả oán giận: “Tiểu thiếu gia thật là nhẫn tâm a, rõ ràng nhớ rõ kia khối đại băng sơn, lại đem ta cấp đã quên!”

 

Từ thẩm xem Bạch Tô cau mày đầy mặt không hiểu bộ dáng, thấp giọng giải thích đạo: “Tiểu thiếu gia ngươi không nhớ rõ, đây là Quý Tử Việt, cùng Lý trợ lý cùng nhau lớn lên cái kia, chúng ta vừa mới đưa đến thời điểm hắn còn mang theo ngươi cùng nhau ngoạn đâu.”

 

Oh, nguyên lai là hắn, Bạch Tô theo nguyên chủ trong trí nhớ biết được, vô luận là Quý Tử Việt vẫn là Lý Tử Ngôn, kỳ thật đều là Tưởng Vũ Sâm âm thầm bồi dưỡng thế lực, này vị đại thiếu gia từ nhỏ liền thích bất động thanh sắc thu dưỡng tư chất tốt cô nhi, huấn luyện sau vì mình sở dụng, Quý Tử Việt cũng là hắn tâm phúc chi nhất.

 

“Nguyên lai là Tử Việt ca ca nha, ngươi tới có việc sao?” Bạch Tô oai đầu hỏi.

 

Quý Tử Việt có trong nháy mắt thất thần, rõ ràng vẫn là cái hài tử, đã có như vậy dụ hoặc lực, tương lai còn rất cao?

 

“Tiểu thiếu gia thường xuyên không ở nhà, cho nên không biết, ta nhưng là nơi này khách quen đâu, bất quá mỗi lần ngươi đều không ở, lần này thật đúng là vừa vặn, Tử Việt ca ca nhưng là có rất nhiều nói tưởng với ngươi nói đi…”

 

Mắt thấy Quý Tử Việt càng nói càng nhiều, Từ thẩm rốt cục nhịn không được biến sắc mặt: “Quý tiên sinh, hôm nay tiểu thiếu gia tan học sớm, ngươi nếu không có việc gì nói có thể đi rồi, nếu không vạn nhất đại thiếu gia biết sẽ không tốt lắm.”

 

Quý Tử Việt tĩnh xuống dưới, không chút để ý phiêu Từ thẩm liếc mắt một cái, lập tức bật cười: “Cũng là đâu, kia ta trước cáo từ.”

 

Thư Dạ thùy đầu, nghĩ đến vừa rồi trải qua chuyện, trong lòng chỉ không được phạm ghê tởm, tùy theo mà đến còn có khôn cùng sợ hãi, ngồi ở trên giường thân mình nhịn không được hơi hơi phát run, nếu không phải thời khắc mấu chốt Bạch Tô xông vào, chính mình có phải hay không liền muốn bị…

 

“Từ thẩm, ngươi đi giúp ta đoan hai chén canh gà đi, ta nghĩ cùng Tiểu Dạ cùng nhau uống.” Bạch Tô lôi kéo Từ thẩm tay áo làm nũng, Từ thẩm do dự một cái chớp mắt, ánh mắt không chịu khống chế dừng ở trên giường Thư Dạ trên người, lên tiếng, xoay người xuống lầu.

 

Bạch Tô chậm rãi đến gần giường lớn, kia mặt trên người thân thể vi không thể sát run rẩy một chút, Bạch Tô như là không thấy được Thư Dạ hỗn độn quần áo, hãn ướt ngạch phát, nắm hắn lạnh lẽo tay, tươi cười ấm áp kêu một tiếng: “Tiểu Dạ.”

 

Thư Dạ mê mang ánh mắt có tiêu cự, dừng ở Bạch Tô non nớt trên mặt, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy.

 

Bạch Tô nhìn xem không đành lòng, hắn nhẹ nhàng lắc lắc Thư Dạ tay: “Tiểu Dạ, ngươi không sao chứ?”

 

Cặp kia trong suốt đến cực điểm đôi mắt lý ảnh ngược chính mình thân ảnh, tràn đầy đều là quan tâm, Thư Dạ không biết làm sao đến lực lượng, thân thủ trấn an tính khẽ vuốt Bạch Tô hai má: “Không có việc gì, ca ca là làm ác mộng.”

 

Bạch Tô không có đi quản hắn nói lý lỗ hổng, hắn ngồi quỳ ở trên giường, vươn tay cánh tay ôm Thư Dạ bả vai, ở hắn trên lưng vỗ nhẹ, như là ở hống một cái khóc lóc hài tử, ngữ điệu mềm mại: “Không có việc gì, Tiểu Dạ không khóc nga, ác ma đều bị ta cưỡng chế di dời, ta sẽ bảo hộ Tiểu Dạ…”

 

Rõ ràng là như vậy đơn bạc nhỏ gầy thân hình, Thư Dạ lại cảm thấy tìm được ấm áp dựa vào, hắn nhẹ nhàng chẩm kia hài tử bả vai, có lạnh lẽo chất lỏng chậm rãi chảy ra, tự cha mẹ gặp chuyện không may về sau thống khổ tuyệt vọng, toàn bộ ở giờ khắc này phát tiết đi ra.

 

Bạch Tô đáy lòng run lên, hắn thế nhưng khóc?

 

Hắn kỳ thật đều biết, Bạch Tô dù sao không là chân chính tiểu hài tử, nếu là phía trước còn có sở hoài nghi nói, như vậy ở nhìn thấy Quý Tử Việt sau, Bạch Tô cơ bản đã khẳng định.

 

Hắn tưởng, hắn đã biết Thư Dạ thân phận —— một cái Tưởng đại thiếu dùng tiền mua đến nam sủng.

 

Quý Tử Việt tư thái nhàn nhã đi xuống lầu, đi đến biệt thự cửa, nghênh diện đụng tới vừa xuống xe Lý Tử Ngôn. Đối phương tầm mắt lạnh như băng dừng ở hắn trên người, thanh âm không chứa một chút cảm tình: “Ngươi như thế nào ở trong này?”

 

Tầm mắt theo Lý Tử Ngôn trong tay dẫn theo bánh ngọt đóng gói hộp thượng tha một vòng, Quý Tử Việt tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn: “Đến đây cái người mới, tự nhiên muốn dạy dạy hắn quy củ.”

 

Lý Tử Ngôn nhíu mày: “Đại thiếu giống như không có mở miệng cho ngươi lại đây.” Trên thực tế Tưởng Vũ Sâm đã nhiều ngày bận việc thương vụ, căn bản không thời gian để ý tới Thư Dạ.

 

“Ta biết, quý nhân hay quên sự, này đó sủng nhi có vài cái là đáng giá đại thiếu nhớ?” Quý Tử Việt bật cười, “Nói sau ta cũng không dù thế nào hắn, tiểu thiếu gia đã trở lại.”

 

Lý Tử Ngôn trong thanh âm mang theo điểm khẩn trương: “Ngươi nhượng hắn nhìn thấy gì?”

 

Quý Tử Việt lắc đầu: “Ta nào dám.”

 

Lý Tử Ngôn nhìn hắn, có chút cảnh cáo ý tứ hàm xúc: “Ngươi có biết đúng mực liền hảo.”

 

Sáng sớm, gió nhẹ khẽ vuốt, mang theo sương mai đóa hoa nhẹ nhàng lay động, chấn động rớt xuống óng ánh giọt sương.

 

Hoa viên ghế nằm thượng, Bạch Tô chính thích ý thưởng thức trước mắt cảnh đẹp, trường học đã nghỉ, mấy ngày nay hắn thanh nhàn rất, trừ bỏ thử dùng bất đồng phương pháp xoát Thư Dạ hảo cảm ngoài suy xét, khác một mực không cần chính mình quan tâm, biệt thự lý phó nhân huấn luyện có tố, phục vụ chu đáo, Bạch Tô hiện tại chính quá y đến thân thủ cơm đến mở miệng suy sút sinh hoạt.

 

Ngày ấy chuyện Bạch Tô cũng không sai biệt lắm suy nghĩ cẩn thận, phỏng chừng cái kia Quý Tử Việt là ở phụng mệnh “Dạy” Thư Dạ, Bạch Tô có chút may mắn chính mình xuất hiện kịp thời, đánh bậy đánh bạ thế nhưng còn anh hùng cứu mỹ nhân một phen.

 

Bất quá sau lại Ôn Ngôn an ủi, Bạch Tô đổ không có gì khác tâm tư, đơn thuần là cảm thấy Thư Dạ đáng thương, nhịn không được vì hắn đau lòng, lại không tưởng chính mình không phải hống nhân liêu, thế nhưng đem nhân lộng khóc, bất quá hảo cảm độ cũng là vừa xem lên tới 60%.

 

Tiếp nhận người hầu đệ đi lên nước trái cây, Bạch Tô uống một ngụm, hạnh phúc nheo lại ánh mắt, như là một chỉ lười biếng miêu mễ.

 

Lầu hai cửa sổ sát đất tiền, Thư Dạ lẳng lặng nhìn phía dưới đầy mặt tươi cười hài tử, tâm tình nhận đến lây nhiễm, cũng vi cười rộ lên.

 

Từ khi ngày ấy bị Bạch Tô đánh vỡ sau, cái kia kêu Quý Tử Việt nam nhân liền không còn có xuất hiện quá, Thư Dạ biết chính mình tạm thời an toàn.

 

Hắn nhìn phía dưới Bạch Tô, mười hai mười ba tuổi nam hài chính xen vào hài tử cùng thiếu niên trong lúc đó, thân thể đã ẩn ẩn hiện ra thon dài tốt đẹp hình dáng, trên mặt lại vẫn là nhất phái tính trẻ con.

 

Người hầu nhóm bưng điểm tâm nước trà, trạm thành một loạt, Bạch Tô giống như nói gì đó, cầm đầu người hầu gật đầu, cung kính đáp lời.

 

Thư Dạ nhíu mày, hắn đã sớm phát hiện này đống biệt thự lý người hầu tổng là đối Bạch Tô cung kính có thừa, thân cận không đủ, lại nhìn kỹ, thậm chí có thể ở bọn họ đáy mắt nhìn đến ẩn sâu sợ hãi.

 

Hắn biết nơi này người hầu đều là một năm nhất đổi, trừ bỏ Từ thẩm ngoại, bất luận kẻ nào ở trong này thời gian đều sẽ không vượt qua một năm, thậm chí liên Tưởng đại thiếu này tình nhân nhóm, cũng tiên thiếu có thể làm cho đại thiếu gia ngoại lệ ở lâu, chính mình ký hợp đồng cũng không chính là thời hạn một năm?

 

Khác còn chưa tính, trong mắt sợ hãi là vì sao?

 

Ở Thư Dạ xem ra, Bạch Tô diện mạo cực kỳ tinh mỹ đáng yêu, tâm tư lại đơn thuần nhu thuận, đối với như vậy nhất trương mặt, chỉ sợ bất luận kẻ nào đều đã nhịn không được thân cận, lại như thế nào hội sợ hãi đâu, chẳng lẽ không phải quá mức quái dị?

 

Nếu là ngoại nhân nhìn đến này phó tình cảnh, chắc chắn nghĩ đến Bạch Tô thường xuyên âm thầm trách đánh người hầu, Thư Dạ lại tinh tường biết, Bạch Tô cho tới bây giờ chưa làm qua này sự.

 

Đảo mắt đại nửa tháng thời gian trôi qua, Bạch Tô đã đem Thư Dạ hảo cảm độ xoát đến 70%, thành hắn nhận định bạn tốt, thắng lợi ánh rạng đông liền ở tiền phương, Bạch Tô ý chí chiến đấu sục sôi.

 

Trong khoảng thời gian này lý, vị kia trong truyền thuyết Tưởng đại thiếu vẫn chưa từng lộ diện, Bạch Tô phiên một chút nguyên chủ trí nhớ, thế nhưng cũng chỉ đắc đến vài cái mơ hồ bóng dáng, nghĩ đến hai người không có gì huynh đệ tình.

 

Bạch Tô không đề cập tới Tưởng Vũ Sâm, Thư Dạ liền lại càng không hội chủ động đề cập, ở hắn xem ra hiện tại loại này ấm áp An Ninh sinh hoạt chính là trộm đến, mỗi một giây đều nhượng hắn vô cùng quý trọng, mà bồi tại bên người Bạch Tô không thể nghi ngờ nhượng hắn tâm sinh hảo cảm, chậm rãi đưa hắn làm như chính mình đệ đệ bàn đối đãi.

 

Hôm nay, hai người cùng nhau nếm qua cơm chiều, Từ thẩm nhìn Bạch Tô muốn nói lại thôi, Bạch Tô không hiểu: “Làm sao vậy?”

 

Từ thẩm trên mặt đôi cười, chỉ là kia tươi cười vô luận như thế nào xem đều có chút mất tự nhiên: “Tiểu thiếu gia, ngươi sinh nhật sắp đến, năm nay tưởng đi nơi nào ngoạn?”

 

Nguyên chủ sinh nhật đều là bên ngoài ra du lịch giống nhau chúc mừng, nói đến cũng là kỳ quái, người bình thường sinh nhật không đều là cùng chính mình thân bằng bạn tốt cùng nhau vượt qua sao? Cố tình nguyên chủ hàng năm sinh nhật thời điểm đều đã bị nhân bán bắt buộc đưa ngoại địa, dạo chơi cái vài ngày, sau đó lại trở về.

 

Tưởng Vũ Sâm không cho phép nguyên chủ tiếp xúc đến ngoại nhân, rất ít đồng ý hắn ra ngoài, chỉ có nguyên chủ sinh nhật thời điểm là ngoại lệ, cho dù hắn không muốn cũng sẽ bị nhân mang đi.

 

Bạch Tô khuôn mặt nhỏ nhắn vừa xem mất thần thái, hắn bĩu môi, có chút bất mãn: “Ta năm nay không thể ở nhà sinh nhật sao? Ta nghĩ cùng Tiểu Dạ cùng nhau quá.” Cách một tháng chi kỳ chỉ có vài ngày, đợi đến hắn quá hoàn sinh nhật liền chậm, mắt thấy nhiệm vụ liền muốn hoàn thành, như thế nào có thể ở phía sau rời đi.

 

Từ thẩm tươi cười có chút chua sót: “Tiểu thiếu gia ngươi ngoan, chờ trở về thời điểm Từ thẩm làm cho ngươi ngươi thích ăn canh cá được không?”

 

Nói như vậy là không được, Bạch Tô tiếp tục làm nũng: “Kia ta có thể mang theo Tiểu Dạ cùng đi sao?”

 

Đón Bạch Tô thuần triệt chờ mong con ngươi, Từ thẩm ngoan quyết tâm, lắc đầu: “Từ thẩm hội cùng Thư tiên sinh cùng nhau chờ tiểu thiếu gia trở về.”

 

Bạch Tô có chút khổ sở, Từ thẩm rời đi sau, ngồi ở sofa thượng Thư Dạ đột nhiên hỏi hắn: “Tiểu thiếu gia sinh nhật là ở đâu một ngày?”

 

Bạch Tô cấp hắn giải thích: “Nông lịch Thất Tịch ngày nào đó, bởi vì Từ thẩm nói ý nghĩa tương đối đặc thù, cho nên cho tới nay đều là dựa theo nông lịch sinh nhật.”

 

“Như vậy a.” Thư Dạ đáp nhẹ một tiếng, có chút thất thần.

 

Bạch Tô ngồi ở hắn bên người: “Ngươi làm sao vậy?”

 

Thư Dạ thanh âm trống trơn, lại làm cho người ta mỗ danh cảm thấy vô lực cùng đau thương: “Mụ mụ trước kia cũng là dựa theo nông lịch cho ta sinh nhật, ngay tại bảy tháng sơ nhất, ta nhớ rõ năm trước ngày đó, nàng còn tự mình xuống bếp cho ta làm bát trường thọ mặt, kỳ thật không tốt lắm ăn, lại nhất định phải buộc ta ăn xong…”

 

Bạch Tô nghe được trong lòng khổ sở, vô thố vỗ vỗ hắn đầu, lấy kì an ủi, bất quá, bảy tháng sơ nhất, đó không phải là ngày mai sao?

 

Thư Dạ có chút bất đắc dĩ nhìn Bạch Tô, hắn cũng không biết này tiểu thiếu gia từ nơi này dưỡng thành cổ quái, rõ ràng chính mình vẫn là cái không lớn lên hài tử đâu, lại tổng là thích làm ra chút lão thành động tác, có nhàn nhạt không khỏe cảm, nhưng như vậy Bạch Tô ngoài ý muốn đáng yêu.

 

☆, Chương 13. Thức tỉnh ác ma ( tứ )

 

Ngày kế, cả ngày đều không thấy đến Bạch Tô, Thư Dạ hỏi người hầu, đại gia đều lắc đầu tỏ vẻ chính mình không biết.

 

Thư Dạ cô linh linh ngồi ở cửa sổ sát đất tiền, trên cao nhìn xuống nhìn người hầu nhóm bận rộn, trong lòng có nhàn nhạt thất lạc cùng khổ sở, từ khi đến đến nơi đây cơ hồ mỗi ngày đều có kia hài tử cùng hắn, chút bất tri bất giác thế nhưng đã không ly khai hắn sao?

 

Cơm chiều cũng là một người dùng là, đại khái là Bạch Tô cố ý công đạo quá, Từ thẩm tuy rằng không muốn cũng vẫn là dẫn hắn đi đại tiệc thính, dâng tinh xảo ngon miệng mỹ thực, Thư Dạ lại cảm thấy có chút thực không biết vị, lần đầu tiên không có cố ý ngụy trang liền tỏ vẻ chính mình ăn no.

 

Tùy ý lật xem trong tay bộ sách, sắc màu ấm ngọn đèn hạ, Thư Dạ có chút hoảng hốt.

 

Tiếng đập cửa vang lên, mở ra môn, Bạch Tô cười đến mặt mày loan loan, thần bí hề hề nói: “Đi theo ta.” Lôi kéo Thư Dạ bước đi.

 

Hai người vào một gian trống trải phòng, Thư Dạ giật mình nhìn trước mắt này một màn, trước mặt sàn thượng bãi đầy các loại nhan sắc xếp gỗ, hình thành bốn có chút xiêu xiêu vẹo vẹo tự “Sinh nhật vui vẻ”.

 

Chính giữa phô toái hoa khăn trải bàn trên bàn để đặt một cái đại đại bánh ngọt, mười tám căn màu sắc rực rỡ ngọn nến chính chậm rãi thiêu đốt, chiếu rọi kia hài tử đơn thuần ánh mắt.

 

Bạch Tô có chút quẫn bách cười: “Ta tùy ý bãi, ngươi đừng cười, vốn muốn dùng hoa hồng, nhưng thời gian không đủ, ta trích hoa bãi không ra nhiều như vậy tự, hơn nữa tổng là ngã trái ngã phải…” Hắn nói xong lấy quá một cái hộp giấy, bên trong đều là cắt đi cành lá hoa hồng đóa.

 

Thư Dạ nhất thời trong lòng ngũ vị tạp trần, thon dài ngón tay miễn cưỡng theo đóa hoa thượng lướt qua, buông xuống ánh mắt: “Như thế nào không làm cho bọn họ giúp ngươi?”

 

Bạch Tô có chút biệt nữu quay đầu nhìn ngoài cửa sổ trả lời: “Ngươi là bằng hữu của ta, đương nhiên muốn ta động thủ a, làm cho bọn họ làm nói sẽ không xem như của ta tâm ý…”

 

Như là ấm dào dạt ánh mặt trời chiếu ở trên người cảm giác, Thư Dạ trong lòng ấm áp, hắn biết trước mặt này hài tử có bao nhiêu chiều chuộng, cũng không nghĩ tới hắn chịu phí tâm vì chính mình làm này đó, Thư Dạ rất vui vẻ.

 

“Ngươi có phải hay không không thích a?” Bạch Tô có chút không yên, lại nghĩ đến cái gì, nhãn tình sáng lên: “Ngươi chờ một lát.” Rất nhanh chạy ra.

 

Thư Dạ một người nhìn bố trí đơn giản ấm áp phòng, theo trên bàn bánh ngọt, đến tán rơi trên mặt đất hoa hồng, mỗi một dạng đều dùng ánh mắt tinh tế phác hoạ mấy lần, bởi vì hắn biết đây đều là tiểu thiếu niên chính mình tự tay làm.

 

Phía sau có tiếng bước chân vang lên, Thư Dạ quay đầu đi, vừa xem ngây ngẩn cả người, thật lâu sau, ánh mắt lại hơi hơi ướt át.

 

Mặc áo sơ mi trắng đơn bạc thiếu niên bưng một chén trường thọ mặt, nhiệt khí khí trời trung sợ hãi nhìn hắn, trong ánh mắt có không chút nào che dấu chờ mong, hai má ửng đỏ, mang theo bạc hãn.

 

Bạch Tô đem bát đưa tới trước mặt hắn, hiến vật quý giống như hỏi: “Ăn không ăn?”

 

Thư Dạ thanh âm có chút đẩu, hắn nghe được chính mình hỏi: “Này cũng là ngươi tự tay làm?”

 

Bạch Tô kiêu ngạo mà gật gật đầu, chờ nghe hắn khen ngợi chính mình, ai biết Thư Dạ thế nhưng một câu đều không nói tiếp quá khứ, thùy đầu lẳng lặng đem một chén mặt ăn xong.

 

Nhìn Thư Dạ sưng đỏ ánh mắt, Bạch Tô có chút kinh ngạc, a liệt? Chẳng lẽ tiểu gia nấu cơm kỹ năng thoái hóa, lẽ ra không nên a, từ khi trải qua thượng nhất thế giới rèn luyện, hắn nấu cơm kỹ năng cũng đã bị điểm đầy a.

 

Bánh ngọt Thư Dạ cũng không có ăn nhiều, mặt trên dùng làm làm đẹp Anh Đào xoài chờ nhưng thật ra không có ngoại lệ vào Bạch Tô bụng. Thư Dạ uy tiểu thiếu niên ăn cái gì, chính mình chỉ ý tứ tính nếm mấy khẩu, theo Thư Dạ chính mình nói là vì hắn không thích ăn đồ ngọt. Bất quá, Bạch Tô tổng cảm thấy chân tướng hẳn là bội thực, dù sao kia bát trường thọ mặt phân lượng nhưng là rất túc đâu, 囧.

 

Nhìn trước mặt dài hơn khoản ô tô, Bạch Tô xoay thân mình manh đát đát làm nũng: “Có thể hay không không đi?”

 

Lý Tử Ngôn ấn hắn thân mình, trong mắt có tâm đau cùng bất đắc dĩ: “Tiểu thiếu gia nghe lời, vài ngày sau có thể đã trở lại, đến lúc đó ta đi tiếp tiểu thiếu gia được không?”

 

Bạch Tô chớp ngập nước mắt to, tội nghiệp nhìn đại gia, mọi người trầm mặc.

 

Thư Dạ có chút đau lòng, nhu nhu hắn tóc: “Tiểu thiếu gia ngoan ngoãn, ta ở chỗ này chờ ngươi trở về.”

 

Nhiệm vụ mặt bản thượng chói lọi tiêu “85%”, từ khi đêm đó tự mình động thủ cấp Thư Dạ qua một lần sinh nhật, hai người quan hệ lại càng phát thân thiết, Bạch Tô có thể minh xác cảm giác được Thư Dạ là thật đưa hắn làm như thân nhân, hắn không tha lôi kéo Thư Dạ tay, luôn mãi dặn: “Tiểu Dạ muốn ngoan ngoãn chờ ta trở lại nga, nhất định phải chờ ta nga.”

 

Bạch Tô đi rồi sau, Từ thẩm nhìn Thư Dạ ánh mắt càng phát ra phức tạp, Thư Dạ cho tới nay đều cho rằng Từ thẩm là không thích chính mình, hiện tại lại tại đây bài xích ở ngoài ẩn ẩn nhìn đến vài phần thương hại, đối phương thậm chí bởi vì này thương xót phá lệ khoan dung đứng lên —— giống như là ai cũng vô pháp khắt khe một cái đem tử chi nhân.

 

Biệt thự lý không khí có chút quỷ dị, người hầu công việc lu bù lên, nơi nơi trang sức xa hoa, giống như là ở nghênh đón cái gì trọng đại ngày lễ, đại gia trận địa sẵn sàng đón quân địch, rất sợ phạm vào một điểm sai.

 

Đại khái là bị những người khác khẩn trương cảm xúc sở lây nhiễm, Thư Dạ cảm thấy ngực đổ đắc hoảng, trái tim thường thường co rút đau đớn, ban đêm cũng ngủ đắc không lớn an ổn, hắn bắt đầu chỉnh túc chỉnh túc làm ác mộng.

 

Trong mộng hình ảnh xa lạ lại quen thuộc, có nhân đưa hắn đặt tại trên giường tùy ý lăng nhục, giam cầm ở trong phòng, tùy ý giẫm lên hắn tự tôn, như là đối đãi một con chó, đáng sợ nhất là trong mộng chính mình thế nhưng dần dần trầm luân tại kia nhân ngẫu nhiên một lần ôn nhu lý, thiêu thân lao đầu vào lửa dường như phấn đấu quên mình, hèn mọn khẩn cầu hắn tình yêu.

 

Cứ việc cái kia xem không rõ khuôn mặt nam nhân đối này khinh thường nhất cố.

 

Âm u rách nát nhà xưởng lý, một đám hung thần ác sát nam nhân vây quanh hắn, không ngừng ở Thư Dạ trên người thi ngược, kia nam nhân lẳng lặng nhìn, từ đầu tới đuôi không nói một câu.

 

Các nam nhân dữ tợn mà lại điên cuồng mà cười, trong tay ống tuýp cao cao nâng lên, Thư Dạ nằm trên mặt đất, đã vô lực giãy dụa, chỉ có thể trơ mắt nhìn ống tuýp dừng ở chính mình trên đùi, thừa nhận khớp xương một tấc tấc xao toái đau nhức.

 

“Không ——!” Thư Dạ thê lương kinh hô một tiếng, đầu đầy đại hãn ngồi dậy, dồn dập thở phì phò.

 

Tối như mực ban đêm, có cái gì ở lặng yên nảy sinh.

 

Ngay tại này áp lực lại kỳ quái bầu không khí lý, Thất Tịch lặng yên tới, này đống biệt thự chân chính chủ nhân, Tưởng Vũ Sâm Tưởng đại thiếu cũng rốt cục lộ diện.

 

Ngày đó ban đêm, Từ thẩm không có chuẩn bị cơm chiều, Thư Dạ không hỏi vì cái gì, trên thực tế từ khi Bạch Tô sau khi rời khỏi, hắn khẩu vị liền vẫn không phải tốt lắm.

 

Buổi tối chín giờ tả hữu thời điểm, người hầu thỉnh Thư Dạ đi dùng cơm, nhà ăn lượng như ban ngày, bàn dài thượng bãi phóng beefsteak, nến đỏ, Champagne, đan vào thành một bộ tinh xảo mộng ảo hình ảnh.

 

Thư Dạ lẳng lặng nhìn, như ở trong mộng, không có một chút chân thật cảm, bàn dài cuối, có nhân ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn.

 

Người kia vươn tay bưng lên chén rượu, tay áo cổ tay gian tinh xảo thủy tinh cúc tay áo ở ngọn đèn hạ phản xạ ra lộng lẫy hào quang, hắn khinh nhấp một ngụm Champagne, chim ưng bàn con ngươi lại thủy chung chưa theo Thư Dạ trên người rời đi.

 

Nam nhân động tác nhã nhặn nho nhã, tuyết trắng khăn tay để ở hắn đỏ sẫm môi mỏng thượng, hình thành trí mệnh dụ hoặc lực, hắn thanh âm trầm thấp khàn khàn, ẩn ẩn lộ ra vài phần không kiên nhẫn: “Lại đây.”

 

Thư Dạ cơ hồ là không chịu khống chế đi rồi quá khứ.

 

Người kia ngẩng đầu, màu xám đen tính chất lương hảo tây trang ở ngọn đèn hạ hiện ra lãnh ngạnh khuynh hướng cảm xúc, nhìn ra được đến cắt quần áo cực vì dụng tâm, buộc vòng quanh cường kiện loá mắt đường cong, hắn ngũ quan ngạnh lãng, mục nếu lãng tinh, tấn nếu đao tài, ánh mắt sâu thẳm ám trầm, mặt bộ hình dáng rất sâu, cực phú xâm lược tính.

 

Đây là một cái cực kỳ nguy hiểm nam nhân, Thư Dạ lập tức đã đi xuống phán đoán, chỉ không phải không biết vì sao đáy lòng lại quỷ dị sản sinh một cỗ mãnh liệt quen thuộc, cùng với không hiểu sợ hãi, thân mình không khống chế trụ bắt đầu run run.

 

Phát hiện đối phương ở thất thần, Tưởng Vũ Sâm cau mày, lạnh lùng nhìn trước mặt dung nhan non nớt nam sinh, có chút không vui: “Nghe nói ngươi cùng kia hài tử quan hệ tốt lắm?”

 

Thư Dạ hoàn hồn: “Nếu như ngài nói là tiểu thiếu gia nói, ta nghĩ đúng vậy.”

 

Tưởng Vũ Sâm ý tứ hàm xúc không rõ hừ lạnh một tiếng: “Về sau cách hắn xa một chút.”

 

Lại là như thế này, đã không chỉ một lần, Thư Dạ thầm nghĩ, này đó nhân thật đúng là thú vị, giống như mỗi người đều chắc chắc hắn hội đối Bạch Tô bất lợi giống nhau, lại không nói cho hắn gì nguyên nhân.

 

Không đợi Thư Dạ suy nghĩ cẩn thận, Tưởng đại thiếu lại mở miệng: “Ngồi xuống, ăn cơm.”

 

Là mệnh lệnh, liền không cho phép gì cự tuyệt, Thư Dạ ngồi xuống yên lặng ăn beefsteak, cho dù hắn thập phần chán ghét thứ này.

 

Người hầu đem đồ ăn thu thập đi xuống, hai người tương đối tĩnh tọa một hồi.

 

Yên hoa sáng lạn, Tưởng Vũ Sâm yên lặng nhìn ngoài cửa sổ, thần sắc tối nghĩa không rõ, chân mày khóe mắt có ẩn sâu cô đơn, Thư Dạ đoán không ra này vị đại thiếu gia tâm tư, đơn giản cái gì cũng không hỏi, hắn nhìn kia đủ mọi màu sắc yên hoa, nghĩ rằng này đó chẳng lẽ không đúng tiểu hài tử thích gì đó sao? Như thế nào Tưởng đại thiếu nhưng thật ra đối này tình hữu độc chung bộ dáng? Này phụ cận hộ gia đình cũng không nhiều, là ai phóng đâu?

 

Bên tai đột nhiên vang lên Tưởng đại thiếu thanh âm, nhàn nhạt nghe không ra hỉ giận: “Lên lầu đi rửa mặt.”

 

Thư Dạ tay khẽ run lên, đối phương tư thái như vậy tùy ý, giống như vừa mới xuất khẩu là “Hôm nay thời tiết không sai” như vậy vô nghĩa, lại không biết đối với Thư Dạ mà nói, không thể nghi ngờ là tuyên cáo hắn tử kỳ phán quyết.

 

Hắn sợ không khống chế trụ chính mình thân thể mà thất thố, đứng lên, thuận theo trở về phòng, đi đến thang lầu góc khi Thư Dạ không hiểu hồi đầu nhìn thoáng qua, mãn thất lộng lẫy ngọn đèn, Tưởng Vũ Sâm ngồi ở bàn ăn tiền, bối cảnh là đủ mọi màu sắc xa hoa loá mắt yên hoa, người kia bưng nhất tiểu đĩa bánh ngọt, một muỗng muỗng từ từ ăn.

 

Tưởng Vũ Sâm trên mặt biểu tình thật sự xưng không hơn sung sướng, cường thế hơi thở cũng thu liễm lên, Thư Dạ nhìn hắn sắc mặt, lại trực giác cho rằng này bánh ngọt nhất định rất khổ.

 

Rửa mặt hoàn, Thư Dạ mặc màu trắng dục bào, nhìn trong gương ngây ngô tốt đẹp thiếu niên, sáp nhiên cười, nhẹ giọng nỉ non: “Liền muốn như vậy bị hủy diệt rồi…” Không phải đã chuẩn bị sẵn sàng sao? Lại vì sao như thế không cam lòng đâu.

 

Vị kia đại thiếu gia, bất quá là vừa gặp mặt người xa lạ, vì sao chính mình hội như vậy bài xích thậm chí sợ hãi người kia?

 

Tưởng Vũ Sâm như là một đầu hung mãnh dã thú, cả người có khó mà che dấu nguy hiểm hơi thở.

 

Xích hai chân đi rồi ra ngoài, Tưởng Vũ Sâm dựa vào ngồi ở đầu giường, trong tay nắm bắt một điếu thuốc, tầm mắt tùy ý theo Thư Dạ trên người phiêu quá, bình thản giống như ở bình luận hàng hóa, không có kích tình, không có nhiệt tình, không có vui sướng, trong mắt bình tĩnh giống là cái gì đều không có.

 

Nắm chặt quyền đầu, Thư Dạ chậm rãi đi rồi quá khứ, Tưởng Vũ Sâm đột nhiên đưa tay lý yên kháp diệt, mang theo bạc kiển tay duỗi lại đây, mang cấp Thư Dạ một trận run rẩy.

 

Thân mình bị thô lỗ xả quá khứ, tầm mắt điên đảo, Thư Dạ hai mắt thất thần nhìn chằm chằm trần nhà, không biết vì sao trước mắt tựa hồ đột nhiên xuất hiện một đôi trong suốt thấy đáy hai tròng mắt.

 

Quý Tử Việt không nói gì sai, Tưởng Vũ Sâm động tác thật sự không thể nói rõ ôn nhu, quả thực chính là tối thuần túy phát tiết, Thư Dạ kìm lòng không đậu nhíu mày, hai tay gắt gao cầm lấy sàng đan.

 

Không cam lòng đâu, vì cái gì trái tim khó chịu như vậy? Nếu là kia hài tử đã biết, hội như thế nào đối đãi chính mình…

 

Tưởng Vũ Sâm thập phần không vui nhìn hắn, đột nhiên từ một bên xả quá chính mình caravat, liền muốn đi buộc chặt Thư Dạ hai tay.

 

Không, không cần! Điện quang hỏa thạch trong lúc đó có cái gì vậy theo trong đầu chợt lóe mà qua, Thư Dạ thấy không rõ lắm này hình ảnh, lại có thể rõ ràng cảm giác đến chính mình bài xích chán ghét, cùng với thật sâu tuyệt vọng.

 

Hắn ra sức giãy dụa đứng lên, như là cách thủy ngư, cả người đại hãn đầm đìa, nói năng lộn xộn kêu sợ hãi: “Buông ra, không cần… Cứu cứu ta…”

 

Cho tới bây giờ không bị nhân như thế chống đối quá, Tưởng Vũ Sâm trong mắt hiện lên bạo ngược tàn nhẫn, ấn hắn thân mình, ý đồ đem Thư Dạ chế phục.

 

Thư Dạ lại một lần nữa cảm thấy ngập đầu tuyệt vọng, thoáng như cảnh trong mơ lại lâm, hắn hai tay bối rối vung, thân thể liều mạng sau này ngưỡng, giãy dụa gian đầu đột nhiên đụng vào vách tường, Thư Dạ ngất đi.

 

Lẳng lặng nhìn trong lòng sắc mặt trắng bệch thiếu niên, Tưởng Vũ Sâm nhíu mày, pha thấy xui, mở ra môn đi rồi ra ngoài, không chút để ý phân phó: “Tìm cá nhân cấp hắn nhìn xem.”

 

Từ thẩm đứng ở bóng ma lý, thấp lên tiếng.

 

Nghĩ tới cái gì, Tưởng Vũ Sâm dừng lại cước bộ, hồi đầu cảnh cáo giống như liếc nàng liếc mắt một cái, thanh âm âm trầm: “Nhớ rõ ngươi chức trách, cái gì có thể nói, cái gì không thể nói, hẳn là không cần ta dạy cho ngươi.” Nói xong không đợi Từ thẩm trả lời, lập tức đi lầu ba.

 

Khác thường im lặng, bóng ma trung Từ thẩm ngẩng đầu, nhìn hắn thân ảnh biến mất ở góc xử, hoảng hốt trung đột nhiên thở dài một tiếng: “Làm bậy a…”

 

☆, Chương 14. Thức tỉnh ác ma ( ngũ )

 

Tư nhân bác sĩ đến vì Thư Dạ làm kiểm tra, nói là không có gì trở ngại, Thư Dạ lại không biết vì sao chậm chạp bất tỉnh. Tưởng Vũ Sâm có chút sinh ghét, ngày thứ hai liền đem Thư Dạ để tại sau đầu.

 

Hai ngày sau Bạch Tô đã trở lại, vừa đến gia hắn lập tức sôi nổi chạy tới Thư Dạ trong phòng, mọi người đều nói khoảng cách nảy sinh mỹ, rời đi vài ngày nói không chừng Tiểu Dạ hội tưởng ta, sau đó gia tăng một chút hảo cảm độ đâu (≧▽≦)

 

Thư Dạ vừa mới tỉnh lại, nghiêng người nhìn ngoài cửa sổ, dị thường im lặng cô đơn bộ dáng.

 

“Tiểu Dạ!” Bạch Tô vui vẻ chạy quá khứ.

 

Thư Dạ nhanh chóng hoàn hồn, trong mắt âm hàn cơ hồ là chợt lóe rồi biến mất, Bạch Tô bị hắn ánh mắt đinh ở tại chỗ, sợ hãi nhìn hắn: “Tiểu Dạ, ngươi làm sao vậy?”

 

Này hài tử, chính là này hài tử, cỡ nào đơn thuần vô tội khuôn mặt tươi cười, cỡ nào nhu thuận đáng yêu bộ dáng…

 

Giấu ở chăn dưới tay ở phát run, Thư Dạ miễn cưỡng bài trừ một cái cứng ngắc cười: “Ta không sao, tiểu thiếu gia.”

 

Bạch Tô đáy lòng đánh cái rùng mình, không biết vì cái gì, hắn tổng cảm thấy Thư Dạ trên người tựa hồ đã xảy ra nào đó biến hóa, mang theo nguy hiểm hơi thở, nhất là tiểu thiếu gia ba chữ, đều có chút nghiến răng nghiến lợi ý tứ hàm xúc, nhìn chính mình khi cũng không lại là trước kia ôn nhu hiền lành bộ dáng, thậm chí ẩn ẩn mang theo oán hận, lại nhìn kỹ lại cái gì đều không có.

 

Là chính mình lỗi thấy sao?

 

“Tiểu thiếu gia?” Thư Dạ mỉm cười lấy ánh mắt hỏi hắn.

 

“A, không có việc gì.” Bạch Tô bày ra đáng yêu tươi cười, đi đến hắn bên giường, tha thiết dặn dò đạo: “Tiểu Dạ như thế nào có thể như vậy không cẩn thận đâu, ta mới rời đi vài ngày liền sinh bệnh, tôn đúng vậy, rất không cho nhân bớt lo!”

 

Đối phương khóe miệng hơi hơi có chút run rẩy, đáy mắt hào quang rõ ràng diệt diệt, Thư Dạ nắm tay để ở bên môi, thấp khụ một tiếng, che lại cánh môi châm chọc ý cười, “Là đâu, ta quả thật sẽ không chiếu cố chính mình.”

 

Thừa dịp hắn thùy mâu không đương, Bạch Tô dứt khoát lưu loát mở ra nhân vật mặt bản, này vừa thấy Bạch Tô lập tức liền (⊙o⊙)!

 

Mụ đản, này 0% là chuyện gì xảy ra? Là ta nhìn lầm rồi đi, nhất định là ta nhìn lầm rồi đi, a?!

 

Liền đi ra ngoài vài ngày, hảo hảo hảo cảm độ liền một chút thanh linh, này còn làm cho không cho nhân sống (╯‵□′)╯︵┻━┻

 

Chẳng lẽ đây là tiểu tiêu nói được “Nếu là trong một tháng không hoàn thành nhiệm vụ nói khó khăn hội thêm đại”, nhưng là ta rốt cuộc làm cái gì gây ra che dấu phó bản, hảo hảo đơn giản hình thức thế nhưng đột biến thành khó khăn hình thức, thật lòng là đủ!

 

Trấn an hoàn bệnh nhân Thư Dạ, Bạch Tô vội vàng vội vàng vội vàng tính chạy đi tìm Từ thẩm, vừa đi tới cửa liền nghe Thư Dạ hô hắn một tiếng, Thư Dạ ánh mắt dừng ở ngoài cửa sổ, nói cũng là đối hắn nói, như là mạn lơ đãng tùy ý vừa hỏi: “Tiểu thiếu gia, ngươi thích yên hoa sao?”

 

Nguyên chủ là tiểu hài tử tâm tính, thích sắc thái diễm lệ gì đó, Bạch Tô bản thân cũng không chán ghét, bởi vậy cười nói: “Thích nha, làm sao vậy?”

 

“Không có gì, chỉ là tùy tiện hỏi hỏi.”

 

Cửa phòng nhẹ nhàng quan thượng, Thư Dạ thanh âm sâu kín truyền đến, đáng tiếc Bạch Tô đi được vội vàng căn bản không có nghe rõ.

 

“Quả nhiên là như thế này sao…”

 

Bạch Tô ý đồ theo Từ thẩm miệng lời nói khách sáo, đáng tiếc thất bại, về ngày đó buổi tối chuyện người hầu nhóm đều giữ kín như bưng. Điều này làm cho Bạch Tô càng phát ra tò mò, mấy ngày nay rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

 

Nhiệm vụ khó khăn thêm đại, Bạch Tô thử giống như trước giống nhau kì hảo, Thư Dạ biểu hiện thật sự vui vẻ, vẫn đang như là đại ca ca giống nhau cẩn thận chiếu cố Bạch Tô, chỉ là chậm rãi trở nên khéo đưa đẩy đứng lên, cùng biệt thự bên trong phó nhân quan hệ cũng dần dần dịu đi, hảo cảm độ lại không chút sứt mẻ.

 

Ngày nào đó đêm khuya, Bạch Tô sớm ngủ say, biệt thự ngoại đột nhiên chạy nhanh đến một chiếc ô tô, mặc màu đen tây trang nam nhân mặt không chút thay đổi xuống xe, là Tưởng Vũ Sâm.

 

Mọi người sớm thấy nhưng không thể trách, nhanh chóng đứng dậy, thuần thục lại không phát ra cái gì tiếng vang đem nhân nghênh đón vào cửa, Thư Dạ đáy lòng mang theo cười nhạo, lạnh lùng nhìn trước mắt quen thuộc tình cảnh, làm đại thiếu nuôi dưỡng sủng nhi, hắn tự nhiên cũng là muốn nghênh đón chủ nhân.

 

Tưởng Vũ Sâm tựa hồ uống rất nhiều rượu, thập phần không kiên nhẫn đem mọi người phái đi xuống, nhất thời phòng khách lý chỉ còn lại có Thư Dạ cùng Tưởng đại thiếu hai người.

 

Đem tây trang áo khoác tùy ý quăng ở sofa thượng, Tưởng Vũ Sâm nhìn về phía Thư Dạ: “Trở về phòng.” Dẫn đầu lên lầu, hình như là chắc chắc không ai dám phản bác hắn mệnh lệnh giống nhau.

 

Ở hắn xoay người kia một cái chớp mắt, Thư Dạ rốt cục nhịn không được lộ ra cái lạnh bạc tươi cười, này vị đại thiếu gia thói quen thật là một điểm không có thay đổi đâu, mẫn cảm đa nghi, phòng bị tâm trọng, hắn lại như thế nào khả năng thật sự cho phép chính mình trước mặt người ở bên ngoài uống rượu?

 

Hắn bất quá là tìm cái lấy cớ, làm cho chính mình có thể thuận lý thành chương đi vào này đống biệt thự, không cần gánh vác đáy lòng tội ác.

 

Giống như là kiếp trước vô số lần phát sinh quá tình cảnh giống nhau, mỗi khi này vị đại thiếu gia tâm tình không tốt thời điểm, hắn sẽ ở yến hội thượng nhiều uống vài chén, giả bộ say rượu, lại sau đó không cần hắn nhiều lời, tài xế hội ăn ý đưa hắn đưa tới nơi này, mỹ kỳ danh viết có nhân chiếu cố, dù sao Tưởng đại thiếu tình nhân ở nơi này —— kỳ thật bất quá là mượn cơ hội xem người kia liếc mắt một cái thôi.

 

Thật đúng là lương khổ dụng tâm đâu, của ta Tưởng đại thiếu gia, Thư Dạ cười nhạo.

 

Lên lầu, Tưởng Vũ Sâm rửa mặt hảo, ý bảo Thư Dạ quá khứ vì hắn phục vụ.

 

Thư Dạ ngón tay mang theo cảm giác mát, khinh nhẹ vỗ về Tưởng Vũ Sâm mặt, đây là chính mình dùng sinh mệnh có yêu nam nhân, ở chính mình chết sau hắn khả có một chút điểm bi thương?

 

Hung hăng đưa hắn tay đánh rớt, Tưởng Vũ Sâm lạnh lùng nhìn Thư Dạ: “Ngươi làm cái gì?”

 

Chỉ biết hội là như thế này, Tưởng Vũ Sâm khiết phích rất nặng, không thích người khác đụng vào, ở trên giường cũng chưa bao giờ cùng người khác hôn môi, cho dù là Thư Dạ, ở thượng nhất thế thời điểm ngoại lệ theo hắn năm năm, bị ngoại giới truyền vì Tưởng đại thiếu “Chân ái”, Tưởng Vũ Sâm cũng thập phần bài xích Thư Dạ hôn, mãi cho đến cuối cùng, đánh bậy đánh bạ Tưởng Vũ Sâm mới rốt cục tiếp nhận rồi hắn.

 

Kia một lần hôn là như thế nào phát sinh đâu, Thư Dạ cau mày suy tư, khi đó hắn yêu Tưởng Vũ Sâm yêu đến trong khung, hận không thể lấy ra bản thân sở hữu hết thảy, chỉ vì hắn có thể nhiều xem chính mình liếc mắt một cái.

 

Yêu một người thời điểm, hắn một ánh mắt, một động tác, ngươi đều đã nhịn không được phóng ở trong lòng luôn mãi nghiền ngẫm, Tưởng Vũ Sâm chưa bao giờ hôn chính mình, Thư Dạ làm sao có thể không nhiều lắm tưởng?

 

Vì thế ở lần nào đó Tưởng đại thiếu say rượu sau, ý loạn tình mê Thư Dạ vụng trộm hôn hắn.

 

Cũng là tại kia thứ, Thư Dạ mới biết được này nam nhân cho tới bây giờ đều không có say quá, cái gọi là uống rượu, bất quá là lừa mình dối người.

 

Hai người cánh môi tướng tiếp kia trong nháy mắt, Tưởng Vũ Sâm đột nhiên mở mắt, thanh minh vô cùng. Tưởng đại thiếu tức giận, đương trường đem Thư Dạ đá phun huyết, hung hăng vắng vẻ hắn nửa năm thời gian.

 

Thư Dạ nhìn Tưởng Vũ Sâm mỉm cười, cúi người thử thăm dò tiếp cận Tưởng Vũ Sâm môi, quả nhiên bị không lưu tình chút nào thôi đến đây, người kia quát lên: “Thật là không hiểu một điểm quy củ, nhớ kỹ ngươi thân phận!”

 

A, của ta thân phận, một cái nam sủng sao? Thư Dạ đáy lòng chỉ không được oán hận, lại không thể nào phát tiết, nhớ tới trên giường triền miên này ngày ngày đêm đêm, nhớ tới hắn vì thảo Tưởng Vũ Sâm vui vẻ học tập đủ loại kỹ xảo, nhớ tới bị bắt cóc mặt sau đối cực kỳ tàn ác bọn cướp, Tưởng Vũ Sâm tàn khốc vô tình, nhẹ nhàng bâng quơ một câu “Các ngươi tùy ý”, không lưu tình chút nào xoay người rời đi, lưu hắn một người bị trói phỉ làm nhục một ngày một đêm, cuối cùng khí thi hoang dã, chết không nhắm mắt.

 

Thư Dạ bất lực ngã ngồi ở bản thượng, ánh mắt nói không nên lời u oán ghét hận, lại hỗn loạn tàng không ra quấn quýt si mê ai uyển, chống lại hắn như vậy ánh mắt, Tưởng Vũ Sâm đáy lòng hơi hơi vừa động, hắn đem Thư Dạ ôm lấy đặt ở trên giường, động tác thô bạo xé mở hắn quần áo.

 

Tưởng Vũ Sâm cực nóng môi dừng ở bên gáy, Thư Dạ thùy mâu nhìn về phía người kia kiên cường tuấn lãng dẫn lòng người động mặt, đột nhiên ác ý nở nụ cười, hắn mở miệng, thanh âm cực khinh phun ra hai chữ.

 

Trên người người thân thể cứng lại rồi, “Ngươi nói cái gì?”

 

Thư Dạ chỉ là mỉm cười, hắn biết Tưởng Vũ Sâm đã nghe rõ ràng, bởi vì hắn cả người đều ở run nhè nhẹ, đáy mắt hiện ra Thư Dạ quen thuộc điên cuồng cùng cố chấp.

 

Hắn bối rối kháp trụ Thư Dạ cổ: “Ngươi nói cái gì, nói lại lần nữa?!”

 

Thư Dạ vẫn đang mỉm cười, mặt mày loan loan, đáng yêu vô cùng bộ dáng, nhẹ nhàng ôn nhu mở miệng: “Ca ca.”

 

Tưởng Vũ Sâm thân hình đại chấn, dưới thân thiếu niên trường mà mị hoặc mắt phượng vi chọn, khóe môi vi câu, hình thành một cái nhượng hắn tâm động vô cùng lúm đồng tiền, một cái khác bị hắn tàng dưới đáy lòng hài tử hiện lên ở trong óc, có như vậy trong nháy mắt thế nhưng quỷ dị trùng hợp cùng một chỗ, Tưởng Vũ Sâm như tao điện giật, hai tay nhanh chóng thu trở về, hơi có chút vô thố nói: “Ngươi có biết, ta, ta không nghĩ ngươi có biết…”

 

Nguyên lai luôn luôn bình tĩnh tự giữ Tưởng đại thiếu cũng có như vậy sợ hãi sợ hãi thời điểm sao? Thư Dạ bên môi ý cười càng thêm rõ ràng, cười ra thanh âm, liên thân thể đều đi theo run run đứng lên.

 

Tưởng đại thiếu vẫn đang bị vây bối rối bên trong, hắn vô thố mà thật cẩn thận ôm Thư Dạ, nói năng lộn xộn trấn an: “Ngươi đừng sợ… Không có người biết đến, ai nói với ngươi cái gì, ca ca thay ngươi giết hắn được không?”

 

“Ha ha ha… Nguyên lai ngươi cũng bất quá là cái người đáng thương!” Thư Dạ điên cuồng mà cười ha hả, ta nghĩ đến ngươi là vô tình, lại không tưởng là đối người khác tình hữu độc chung, mà người này thế nhưng vẫn là ngươi cùng cha khác mẹ thân đệ đệ!

 

Ngươi như vậy si tình, ta có phải là muốn chúc phúc các ngươi hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc? Kia ta đâu, ta lại tính cái gì? Ta bị nhân làm nhục chí tử thời điểm ngươi ở nơi nào, một mình ta chôn ở vùng hoang vu dã ngoại, thi cốt hư thối ở bùn đất lý thời điểm, ngươi lại ở nơi nào?

 

Dựa vào cái gì đâu? Các ngươi như vậy hạnh phúc, ta lại chỉ có thể ở âm u triều thấp địa hạ vĩnh cửu ngủ say.

 

Bảo ta như thế nào có thể cam tâm, như thế nào có thể không oán hận…

 

Thư Dạ cười đến thê lương lại điên cuồng, cùng cái kia đơn thuần hài tử hoàn toàn bất đồng bộ dáng, này không phải hắn, không phải ta yêu hắn…

 

Tưởng Vũ Sâm chậm rãi thanh tỉnh xuống dưới, tiện đà liền nảy sinh bị nhân khinh nhờn chí ái sau phẫn nộ, hắn gắt gao kháp trụ Thư Dạ cổ: “Ngươi là làm sao mà biết được, nói, ai nói cho ngươi?!”

 

Ta làm sao mà biết được? Thư Dạ cười to, ta như thế nào khả năng không biết?!

 

Thượng nhất thế, bởi vì cái kia say rượu sau hôn trộm, Tưởng Vũ Sâm ước chừng có nửa năm thời gian không có để ý đến hắn, ngoại giới đều nói Tưởng đại thiếu nị này tình nhân rồi, trong lúc nhất thời vô số xinh đẹp tiểu nam sinh rục rịch, cẩu thấy xương cốt dường như vây quanh ở Tưởng Vũ Sâm bên người.

 

Thư Dạ là thật sợ hãi, hắn sợ Tưởng Vũ Sâm không cần chính mình, Thư mụ mụ vẫn không có lại tỉnh lại, nàng đang ngủ lặng yên cách thế, cái kia thời điểm Thư Dạ tự cho là chỉ có Tưởng Vũ Sâm, cho nên hắn không ngừng mà nhận lỗi kì hảo, Tưởng Vũ Sâm lạnh lùng nhìn, như là cái không đếm xỉa đến người ngoài cuộc, căn bản không biết vì được đến hắn lượng giải, Thư Dạ từng dùng quá bao nhiêu tâm tư.

 

Thư Dạ cơ hồ thử qua sở hữu có thể có biện pháp, Tưởng Vũ Sâm cũng là quyết tâm phải hắn vứt bỏ, đối hắn thật lòng khinh thường nhất cố.

 

Thẳng đến một ngày nào đó, Thư Dạ ủy khuất uống rượu rượu, mơ mơ màng màng trung ôm Tưởng Vũ Sâm, Tưởng ca Vũ Sâm loạn kêu vừa thông suốt, ở Tưởng Vũ Sâm ý đồ đưa hắn đẩy ra thời điểm, làm nũng giống như ở bên tai kêu một tiếng ca ca.

 

Ngày đó buổi tối Tưởng Vũ Sâm rất không khống chế được, là Thư Dạ chưa bao giờ gặp qua bộ dáng, ôn nhu trung lộ ra tuyệt vọng cố chấp, điên cuồng đắc tượng là tận thế tiền cuồng hoan, đáng tiếc cái kia thời điểm Thư Dạ căn bản không rảnh chú ý Tưởng Vũ Sâm dị thường, hắn chỉ là dựa theo Tưởng Vũ Sâm nói, một lần khắp nơi kêu hắn ca ca, giống như là thuộc loại tiểu tình lữ gian ngoạn nháo tình thú, mà Tưởng Vũ Sâm cũng phá lệ đắc dụng ôn nhu kiều diễm ngữ điệu cúi đầu gọi hắn.

 

Chỉ là thật lâu sau hắn mới biết được, hắn tự cho là “Thư Thư”, nguyên lai là Tô Tô.

 

Thư Dạ một lần cho rằng Tưởng Vũ Sâm là không có tâm, bởi vì hắn đối bất luận kẻ nào đều giống nhau âm lãnh tàn khốc, thậm chí đại gia đều đang âm thầm đoán, năm đó Tưởng phụ tử kỳ quái, trong đó vị tất không có Tưởng Vũ Sâm trợ giúp.

 

Mà Bạch Tô tồn tại, vẫn là mọi người giữ kín như bưng đề tài, Tưởng Vũ Sâm không thích thậm chí có thể nói là kiêng kị người khác đàm luận hắn này đệ đệ, từng có cái không hiểu quy củ tình nhân, gặp qua Bạch Tô sau đồng ngoại nhân nghị luận vài câu, nói này hài tử cả ngày bị nhốt ở nhà, đừng bị dưỡng ra tự bế chứng mới tốt, lại sau đó cái kia xinh đẹp tiểu nam sinh liền tiêu thất, ai cũng không biết hắn đi nơi nào, từ đó về sau, Tưởng Vũ Sâm khác tình nhân rốt cuộc không ai dám tùy ý đề cập Bạch Tô, cho dù đãi ở biệt thự lý cũng thủ quy củ, không dám vượt qua giới hạn.

 

Tưởng Vũ Sâm tay càng thu càng chặt, Thư Dạ có chút hô hấp khó khăn, nhưng hắn vẫn đang ở mỉm cười.

 

Hắn biết Tưởng Vũ Sâm là người điên, cũng rõ ràng hắn thật sự làm được giết người diệt khẩu chuyện.

 

Một cái yêu thượng chính mình cùng cha khác mẹ thân đệ đệ, một cái thủ một cái vĩnh viễn sẽ không hồi đầu đồ điên, chính mình cùng Tưởng Vũ Sâm đến tột cùng ai hơn đáng thương một điểm?

 

☆, Chương 15. Thức tỉnh ác ma ( lục )

 

“Các ngươi đang làm cái gì?” Bạch Tô đẩy cửa ra, nhìn đến trước mắt này phó tình cảnh hoảng sợ, Thư Dạ sắc mặt trở nên trắng, đồng tử tan rã, mắt thấy liền muốn hôn mê quá khứ, mà một cái khác cao lớn nam nhân vẫn đang ở vẻ mặt hung ác kháp Thư Dạ cổ, quả thực chính là ở trí hắn vào chỗ chết.

 

Tưởng Vũ Sâm sửng sốt một chút, hồi đầu liền nhìn đến mặc sáng màu áo ngủ nam hài đứng ở cửa, mở to hai mắt, đầy mặt hoảng sợ nhìn hai người.

 

Là hắn, hắn như thế nào lại đây? Tưởng Vũ Sâm nhanh chóng hoàn hồn, buông ra hai tay, đại lượng mới mẻ không khí dũng mãnh vào bộ phổi, Thư Dạ khụ lên, hư thoát ghé vào gối đầu thượng.

 

Nhìn đến Thư Dạ bộ dáng, Bạch Tô hoảng sợ, vừa rồi hắn chính đang ngủ ngon giấc, đột nhiên liền nghe đến liên tiếp hệ thống âm báo, nói cho hắn công lược mục tiêu đang ở nhận đến sinh mệnh uy hiếp, sinh mệnh giá trị nhanh chóng hạ xuống, Bạch Tô vừa nghe là sinh mệnh nguy hiểm, cuống quýt chạy quá khứ, lại không tưởng ở trong này gặp được Tưởng Vũ Sâm.

 

Tưởng Vũ Sâm ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm Bạch Tô, thẳng đến đem Bạch Tô nhìn xem co rúm lại một chút, này mới có sở thu liễm, hắn tầm mắt dừng ở Bạch Tô trắng nõn khéo léo hai chân thượng, bất mãn hỏi một câu: “Như thế nào không mặc giày?”

 

Nghe này ngữ khí hẳn là cùng nguyên chủ quan hệ không sai, lại bài trừ một chút, cũng liền đại khái đoán được người này thân phận, Bạch Tô thử thăm dò kêu một tiếng: “Ca ca?”

 

Đang ở đến gần Tưởng Vũ Sâm thân thể nhất đốn, ý tứ hàm xúc không rõ ừ một tiếng, nhu nhu Bạch Tô ngạch phát: “Trở về ngủ.”

 

Bạch Tô ôm trong lòng đồ chơi tiểu hùng, trong suốt sáng ngời ánh mắt nhìn nhìn Tưởng Vũ Sâm, cuối cùng dừng ở Thư Dạ trên người, sợ hãi đạo: “Ta nghĩ cùng Tiểu Dạ cùng nhau ngủ.” Hắn cũng không thể nói rõ nguyên nhân, chỉ là trực giác cảm thấy nếu là bất hòa Thư Dạ đãi cùng một chỗ nói, sẽ phát sinh cái gì không tốt chuyện tình.

 

Bạch Tô sợ hắn không đồng ý, chớp mắt to bán manh, nghe nói đại nhân đều thích nhuyễn manh đáng yêu tiểu hài tử, không biết là thiệt hay giả?

 

Tưởng Vũ Sâm nguyên bản là không nghĩ đồng ý, nhưng nhìn đến Bạch Tô còn lưu lại kinh cụ con ngươi, liền chần chờ đứng lên, Bạch Tô vừa thấy có hi vọng, tranh thủ phát ra liên tục công kích, con ngươi ngập nước dừng ở Tưởng Vũ Sâm.

 

Tưởng đại thiếu một cái lảo đảo, lưu lại một câu sớm một chút nghỉ ngơi, có chút chật vật đào tẩu.

 

A liệt, đây là cái gì tình huống, Bạch Tô ngốc lăng lăng nhìn hắn rời đi, quay đầu chống lại Thư Dạ cao thâm khó lường hai tròng mắt, hắn nhẹ giọng hỏi: “Có phải hay không rất buồn cười?”

 

Bạch Tô không rõ nguyên do.

 

“… Kỳ thật ta cũng hiểu được rất buồn cười.” Thư Dạ cười nhạo.

 

Không khí nhất thời rất cổ quái, Thư Dạ nhìn Bạch Tô ánh mắt không thể nói rõ hiền lành, nhưng cũng không có khắc cốt oán hận, Bạch Tô có điểm vô thố ở tại chỗ đứng một hồi, Thư Dạ đối hắn vươn tay đến: “Lại đây đi.”

 

Bạch Tô tay chân cùng sử dụng bò đến trên giường, ngoan ngoãn lui ở ổ chăn lý, Thư Dạ tựa hồ là đang ngủ sau một lúc lâu không hề động tĩnh.

 

Bạch Tô không biết Thư Dạ trên người rốt cuộc đã xảy ra cái gì khó lường chuyện tình, một đoạn này thời gian Thư Dạ hốt lãnh hốt nhiệt thái độ nhượng hắn nắm lấy không chừng, chỉ có thể gấp bội đối Thư Dạ hảo.

 

Ngày nào đó Thư Dạ ở xin chỉ thị quá Lý Tử Ngôn sau đi bệnh viện, vấn an chính mình ngủ say trung mẫu thân, hắn cự tuyệt Bạch Tô cùng đi, một người ở bệnh viện đợi cho đã khuya, trở lại biệt thự khi sắc mặt tối tăm, trầm mặc thời gian rất lâu.

 

Ngày hôm sau bệnh viện lý truyền đến tin tức, Thư Dạ mẫu thân đánh mất cầu sinh ý chí, vĩnh cửu lâm vào hắc ngọt hương, không bao giờ nữa hồi tỉnh đến.

 

Bạch Tô theo bản năng ngẩng đầu đi xem Thư Dạ, người kia đứng ở phía trước cửa sổ, cực khinh nỉ non: “Kỳ thật như vậy cũng không sai, tổng so với còn sống chịu tội hảo, có nhân mặc dù là tưởng cầu vừa chết cũng không thể…”

 

Thân ảnh nói không nên lời cô đơn cô đơn, Bạch Tô từ phía sau ôm hắn thắt lưng, lẳng lặng ấm áp hắn cô quạnh lạnh như băng tâm: “Tiểu Dạ còn có ta nha.”

 

“Đúng vậy, ta còn có ngươi.”

 

Thư Dạ có một đôi tươi sáng mắt phượng, cùng Tưởng Vũ Sâm trong ảo tưởng sau khi lớn lên Bạch Tô giống nhau như đúc ánh mắt, lúc trước Tưởng Vũ Sâm chính là coi trọng hắn điểm này, mới quyết ý bao dưỡng Thư Dạ, chẳng qua hiện đến nay này hai mắt chủ nhân dĩ nhiên xem xét hắn trong lòng giấu ở nơi sâu nhất bí mật. Lấy Tưởng Vũ Sâm ngày xưa diễn xuất, đơn giản nhất cũng an toàn nhất thực hiện, tự nhiên là làm cho Thư Dạ vĩnh viễn câm miệng.

 

Thư Dạ biết Tưởng Vũ Sâm ý tưởng sao? Hắn từng yêu Tưởng Vũ Sâm còn hơn yêu chính mình, như thế nào khả năng hội không biết nói ra bí mật này kết cục?

 

“Tiểu thiếu gia năm nay nhiều lớn?” Thư Dạ cúi đầu tước quả táo, giống như lơ đãng hỏi.

 

Bạch Tô đang ở ăn bánh trung thu, nghe vậy kinh ngạc đạo: “Tiểu Dạ ngươi đã quên, ta tiền một đoạn vừa qua khỏi hoàn mười ba tuổi sinh nhật a.”

 

Sắc bén dao trái cây ở Thư Dạ trong tay linh hoạt vũ động, phản xạ ra lạnh lùng hàn quang, Thư Dạ thanh âm khinh như là ở lầm bầm lầu bầu: “Mười ba tuổi a… Còn có năm năm…”

 

Cái gì năm năm? Bạch Tô dừng lại nhấm nuốt động tác, hiện tại Thư Dạ thật sự là rất kỳ quái, trong mắt thường xuyên hiện lên mỗ ta phức tạp đừng biện tối nghĩa nội dung, quả thực như là thay đổi một người giống nhau.

 

Đem tước tốt quả táo đưa cho Bạch Tô, Thư Dạ lẳng lặng nhìn hắn trong suốt vô tội hai tròng mắt, đáy lòng dã thú như là nhận đến trấn an bàn an tĩnh lại, điên cuồng có thể bình ổn, hắn không biết nên dùng thế nào tâm tình đối mặt Bạch Tô, cũng biết hiện tại chính mình căn bản vô lực cùng Tưởng Vũ Sâm chống lại, rời đi cũng tựu thành tất nhiên lựa chọn.

 

Thon dài ngón tay dừng ở Bạch Tô phát đỉnh, Thư Dạ mỉm cười: “Về sau muốn chiếu cố hảo chính mình.”

 

Bạch Tô tâm đầu nhất khiêu, hoảng hốt nảy sinh một cỗ điềm xấu dự cảm, lại còn muốn hỏi Thư Dạ lại chỉ là mỉm cười.

 

Tối om mưa đêm, Bạch Tô nằm ở lầu ba phòng ngủ, đại khái là bị tiếng sấm kinh, này một đêm hắn ngủ đắc cực không an ổn, tổng cảm thấy có nhân ở bên tai mình nhẹ giọng nỉ non cái gì, hơi cảm giác mát ngón tay một lần khắp nơi theo chính mình hai má xẹt qua, ở cổ xử thời gian dài dừng lại, hắn thử mở to mắt, trong phòng im ắng cái gì cũng không có.

 

“Nhất định là ta ngủ phương thức không đúng…” Bạch Tô phiên cái thân, tiếp tục cùng Chu công yêu nhau tướng sát.

 

Thư Dạ mất tích, không có người biết hắn đi nơi nào, Bạch Tô tìm lần biệt thự lý sở hữu phòng, không thu hoạch được gì.

 

Có thể làm Tưởng Vũ Sâm tình nhân là rất nhiều người cầu đều cầu không được kỳ ngộ, đại khái là không nghĩ tới sẽ có người dám công nhiên khiêu khích Tưởng đại thiếu quyền uy, cho nên biệt thự lý phó nhân không hề hội hạn chế Thư Dạ tự do thân thể, cũng vì Thư Dạ rời đi sáng tạo cơ hội.

 

Tưởng Vũ Sâm biết được sau từng âm thầm phái người tìm Thư Dạ tung tích, dù sao người kia biết chính mình tối không chịu nổi bí mật, nhưng kỳ quái là Thư Dạ thế nhưng giống như nhân gian chưng phát rồi giống nhau, không hề âm tín.

 

Trừ lần đó ra ngày cứ theo lẽ thường quá, giống như không có gì bất đồng, chạy một cái nam sủng, tự nhiên có người khác người trước ngã xuống, người sau tiến lên phác đi lên ý đồ phá được Tưởng đại thiếu này tòa lô cốt, biệt thự lý lầu hai cũng rất nhanh còn có tân nam sủng vào ở, chỉ là rốt cuộc không ai dám hỏng rồi quy củ cùng Bạch Tô cùng dùng cơm.

 

Tưởng Vũ Sâm thân ảnh ở biệt thự lý xuất hiện càng thêm thường xuyên, có một lần ngẫu nhiên nhìn đến một cái nữ phó ở cùng Bạch Tô ngoạn nháo, đại phát nhất đốn tính tình, biệt thự lý người hầu đương thiên đã bị hoàn toàn đổi điệu, sau, Bạch Tô bên người người hầu càng phát ra thật cẩn thận kinh sợ.

 

Bạch Tô từng ngày lớn lên, trổ mã đắc càng phát ra tinh xảo xinh đẹp, người hầu nhóm cũng càng ngày càng không dám nhìn thẳng tiểu thiếu gia, chỉ sợ chính mình không cẩn thận xem ngây người, hậu quả chính là không chỉ là bị sa thải đơn giản như vậy.

 

Biệt thự lý người hầu thay đổi một đám lại một đám, Bạch Tô căn bản không có cơ hội cùng bọn họ lẫn nhau quen thuộc, trừ bỏ đến trường ngoại đại đa số thời gian lý, vẫn đang chỉ có một Từ thẩm cùng hắn.

 

Như vậy sinh hoạt kỳ thật rất tịch mịch, Tưởng Vũ Sâm cũng không cho phép hắn cùng với ngoại giới tiếp xúc. Bạch Tô thủy chung cảm thấy Tưởng Vũ Sâm trên người có cổ khó có thể miêu tả, hỗn hợp nguy hiểm cùng dụ hoặc áp lực hơi thở, bản năng đối hắn tâm sinh sợ e ngại, nhưng ở đối phương như có như không lấy lòng hạ, cũng dần dần buông tâm phòng, hai huynh đệ trong lúc đó nhưng thật ra chậm rãi thân mật đứng lên.

 

Năm năm thời gian chớp mắt lướt qua, Bạch Tô lập tức liền muốn mười tám tuổi.

 

Tưởng Vũ Sâm có một đoạn thời gian không có tới biệt thự, theo Lý Tử Ngôn nói là gần nhất Tưởng thị thương trường thượng đối thủ Ngự Phong tập đoàn động tác không ngừng, liên tiếp khiêu khích, đoạt Tưởng thị không ít đan tử, Tưởng Vũ Sâm làm người bá đạo âm ngoan, làm sao dung đắc người khác như thế lạc hắn mặt mũi.

 

“Ngự Phong?” Bạch Tô nghi hoặc.

 

Lý Tử Ngôn đem bác tốt Quất tử đưa cho hắn: “Nói đến cũng là kỳ quái, Ngự Phong là ngoại xí, nguyên bản chủ yếu khách nguyên thị trường là ở nước ngoài, trong nước không có gì lực ảnh hưởng, năm năm trước đột nhiên tiến trú Hoa quốc, hơn nữa nhanh chóng phát triển lớn mạnh, thậm chí có thể đạt tới cùng Tưởng thị địa vị ngang nhau tình trạng, lại vẫn ý đồ áp chế Tưởng thị, đại thiếu gần nhất chính tại vì thế sự phiền lòng.”

 

“Như vậy lợi hại?”

 

Lý Tử Ngôn động tác dừng một chút: “Là rất lợi hại, nhưng lợi hại nhất là bọn họ phía sau màn lão bản.”

 

Bạch Tô tò mò: “Bọn họ lão bản là ai?”

 

“Ngự Phong phía sau màn lão bản có hai vị, trong đó một vị là Phong Nghiêu, Hoa kiều Mỹ quốc nhân, Phong thị gia tộc con cháu, về phần một vị khác lão bản, vẫn thân ở chỗ tối, không có người biết hắn đến tột cùng là ai.”

 

Bạch Tô chậm quá ăn Quất tử, cúi đầu như có suy nghĩ.

 

Trang sức xa hoa khách sạn nhà ăn, mặc màu trắng tây trang nam nhân vội vàng vội vàng vội vàng chạy tiến phòng, khoa trương hướng về phía bên trong an tọa ở sofa thượng thanh niên oán giận: “Đêm, ngươi thật là càng ngày càng hung tàn, thế nhưng chỉ cho ta mười phút, ngươi có biết ta là như thế nào một đường tiêu cao tốc đã chạy tới sao?”

 

Nam nhân có một đôi màu lam ánh mắt, thâm màu nâu tóc, mũi cao thâm mục, ngũ quan khắc sâu anh tuấn, mặt bộ đường cong lại mang theo Đông Phương nhân đặc hữu nhu hòa, rõ ràng là hỗn huyết.

 

Bị hắn xưng hô vì “Đêm” thanh niên lười biếng dựa vào sofa, trong tay bưng cốc có chân dài, buông xuống mi mắt, tầm mắt lạc ở trong tay chén rượu thượng, đối nam nhân oán giận bừng tỉnh không nghe thấy, cổ tay khẽ nhúc nhích, cái chén lý rượu vang đỏ nhẹ nhàng chớp lên đứng lên, thưởng thức một lát, thanh niên rốt cục đã mở miệng, là nhất quán lười biếng tà tứ bộ dáng, “Hậu thiên Tưởng Vũ Sâm sẽ đi cạnh chụp Tây Giao kia khối.”

 

Ngữ khí chắc chắc, giống như hắn đã thấy được Tưởng Vũ Sâm xuất hiện ở cạnh chụp hiện trường giống nhau, tự tin cuồng ngạo.

 

Phong Nghiêu tâm bắt đầu không chịu khống chế rung động, si mê nhìn trước mắt tao nhã cao quý thanh niên, hắn biết hắn “Đêm” có năng lực làm cho người ta bái phục, năm năm đến hắn làm ra mỗi một lần phán đoán, tiến hành mỗi một lần lựa chọn, chưa từng có bỏ qua.

 

Phong Nghiêu đi rồi quá khứ, ngồi ở Thư Dạ bên cạnh, nửa thật nửa giả thở dài: “Đêm, có đôi khi ta thực hoài nghi, ngươi có phải hay không Thượng Đế di lạc ở nhân gian thiên sứ.”

 

Ngẩng đầu ngưỡng tựa vào sofa thượng, Thư Dạ tinh xảo gầy yếu trên mặt lộ ra một cái tà khí cười, thon dài ngón tay để đỏ sẫm môi mỏng, thấp giọng trả lời: “Ngươi sai lầm rồi, Nghiêu, ta chưa bao giờ là cái gì thiên sứ, là ác ma.”

 

Nghĩ vậy nhân đối phó Tưởng thị thủ đoạn, Phong Nghiêu thân thể hơi hơi run run một chút, ở nhận thức đến Thư Dạ phía trước hắn vẫn nghĩ đến chân chính Đông Phương nhân hẳn là ôn nhu mà hàm súc, nhìn thấy Thư Dạ sau hắn mới biết được chính mình ý tưởng có bao nhiêu thiên chân.

 

Phong Nghiêu tuy rằng là Phong gia trưởng tử, nhưng phụ thân lại tụ sau cấp hắn thêm vài cái đệ đệ, đối Phong Nghiêu này vợ trước lưu lại hài tử liền càng phát ra ghét bỏ đứng lên, thậm chí tính thu hồi hắn quyền kế thừa, năm đó Phong Nghiêu phẫn nộ dưới rời nhà trốn đi, đi vào Hoa quốc tìm kiếm ngoại công che chở, lại sau đó liền gặp Thư Dạ.

 

Phong Nghiêu ngoại công là chân chân chính chính Kinh thành nhân sĩ, trong tay lý có không ít cũ tòa nhà, vị trí ẩn nấp, ngoại nhân căn bản không thể nào biết được.

 

Năm năm trước mưa đêm, mang theo đầy người triều thấp thủy khí Thư Dạ xao vang cũ trạch đại môn, mở miệng liền đối Phong Nghiêu nói chính mình có thể phụ tá hắn đi lên gia chủ vị.

 

Có lẽ là Thư Dạ xuất trướng phương thức quá mức rung động lòng người, có lẽ là bị thanh niên một thân lãnh liệt ngạo khí thuyết phục, có lẽ chỉ là đơn thuần tò mò hắn lai lịch, có lẽ chỉ là bị thanh niên tinh xảo mị hoặc dung nhan mê hoặc, Phong Nghiêu ma xui quỷ khiến đem ngầm đồng ý hắn tồn tại.

 

Lại sau đó, tên này tên là Thư Dạ thanh niên mang cấp hắn là một loạt rung động.

 

Đa trí mà gần yêu, Phong Nghiêu lần đầu tiên chính mắt chứng kiến này từ.

 

Thư Dạ biết rõ cơ hồ sở hữu thế gia đại tộc bí ẩn, biết rõ bọn họ giấu ở chỗ tối quân cờ, có thể không sai chút nào đoán trước ra đối thủ bước tiếp theo hành động, tối quỷ dị là đối mặt Tưởng thị này kình địch khi, hắn thậm chí có thể một chữ không kém bối ra Tưởng thị hạch tâm buôn bán cơ mật.

 

Phong Nghiêu cơ hồ có thể đoán trước đến, như vậy một cái quỷ dị mà thần bí nam nhân, nếu là bị những người khác đã biết, sẽ khiến cho như thế nào phong ba, trực giác hắn tưởng đem người này tàng đứng lên, ngăn cách ngoại giới sở hữu thăm hỏi ánh mắt, chỉ cấp chính mình một người xem.

 

May mắn Thư Dạ bản nhân cũng thập phần chán ghét cùng khác nhân giao tiếp, tổng là yên lặng trạm trong bóng tối, ở thời khắc mấu chốt cấp Phong Nghiêu một ít nêu lên.

 

Mà vẻn vẹn là này đó nêu lên, cũng đã làm cho Ngự Phong mấy lần thành công tránh cho tuyệt bút tổn thất.

 

☆, Chương 16. Thức tỉnh ác ma ( thất )

 

Đấu giá hội hừng hực khí thế tiến hành, đối diện hội trường buôn bán đại lâu thượng, Thư Dạ tư thái lười biếng ngồi ở ghế trên, cầm trong tay kính viễn vọng, cánh môi treo châm chọc ý cười, như là đang nhìn một hồi trò khôi hài.

 

Tầm mắt xuyên qua tầng tầng đám người, chuẩn xác bắt giữ đến Tưởng Vũ Sâm thân ảnh, Thư Dạ nở nụ cười, hắn quả nhiên đến đây.

 

Có nhân gõ cửa tiến vào, cung kính nói: “Tiên sinh, ngài muốn tư liệu.”

 

Oánh bạch đầu ngón tay lạc trên giấy, thong thả theo kia một đám quen thuộc tên thượng lướt qua, im lặng trong phòng, đột nhiên vang lên quỷ dị tiếng cười, ẩn hàm nhè nhẹ hưng phấn, Thư Dạ thanh âm có chút run run, nhẹ giọng đạo: “Trò chơi liền muốn bắt đầu, thật là làm cho người ta hưng phấn…”

 

Tao nhã thư hoãn tiếng đàn ở không trung phiêu đãng, Bạch Tô ngồi ở đạn đàn dương cầm, tinh xảo tươi sáng mắt phượng cụp xuống, tầm mắt dừng ở phím đàn thượng, thon dài năm ngón tay tung bay, tươi cười ấm áp đơn thuần, giống như thiên sứ buông xuống.

 

Lý Tử Ngôn đi đến, Bạch Tô nhìn đến hắn trong tay bánh ngọt ánh mắt vừa xem sáng, ngừng tay lý động tác, cười đứng dậy: “Tử Ngôn ca, ngươi đã đến rồi.”

 

“Ân.” Nhìn hắn khuôn mặt tươi cười, Lý Tử Ngôn lạnh như băng ánh mắt nhu hòa xuống dưới, đem bánh ngọt đưa cho hắn, quả nhiên nhìn đến hắn cười híp mắt tình, đáng yêu lại thỏa mãn bộ dáng.

 

“Tiểu thiếu gia, tháng sau chính là ngươi mười tám tuổi sinh nhật đi?” Lý Tử Ngôn ngồi ở sofa thượng, giống như tùy ý hỏi.

 

Sóc trạng Bạch Tô gật gật đầu, nghi hoặc nhìn hắn.

 

Lý Tử Ngôn vô thố giúp đỡ phù kính mắt, giống như có chút không biết như thế nào mở miệng dường như, thanh âm tối nghĩa: “Tiểu thiếu gia, ngươi thích… Thích đại thiếu sao?”

 

Bạch Tô gật đầu, tuy rằng Tưởng Vũ Sâm tính cách là kỳ quái điểm, cũng tổng là hạn chế hắn tự do thân thể, nhưng ăn uống mặc chưa từng có bạc đãi quá hắn nha, còn thường xuyên tìm các nơi đầu bếp cấp hắn làm phong vị không đồng nhất đại tiệc, đúng giờ xác định địa điểm phái người cấp hắn đưa món điểm tâm ngọt, là tối trọng yếu là hắn mua bánh ngọt đều rất ngon miệng nha (≧▽≦)

 

“Phải không…” Lý Tử Ngôn như là vừa xem cứng lại rồi, tươi cười có chút miễn cưỡng, cước bộ không xong đứng dậy rời đi.

 

Sắc trời tiệm vãn, Bạch Tô hỏi một bên nữ dong: “Từ thẩm đâu, hôm nay như thế nào cả ngày không thấy nàng?”

 

Nữ dong do dự một chút, cung kính trả lời: “Nói là Từ thẩm nhi tử xảy ra chuyện, hiện tại phỏng chừng ở bệnh viện đâu.”

 

“A?” Bạch Tô kinh ngạc, “Cao Vĩ ra chuyện gì, thế nhưng còn vào bệnh viện.” Cao Vĩ đúng là Từ thẩm nhi tử, ở Tưởng Vũ Sâm công ty làm tiểu viên chức, Bạch Tô từng gặp qua hắn hai lần.

 

“Gọi điện thoại người nói là ra tai nạn xe cộ, Từ thẩm sợ làm sợ ngài, không cho cùng ngài nói.”

 

Bạch Tô trong lòng sốt ruột, những năm gần đây Từ thẩm đưa hắn chiếu cố cẩn thận, ở Bạch Tô cảm nhận trung cùng thân nhân cũng không có gì khác nhau, hắn muốn đi bệnh viện nhìn xem, cố tình biệt thự lý người hầu không ai dám phóng hắn ra ngoài.

 

Bình thường cũng là như thế này, chỉ cần Bạch Tô không ly khai biệt thự, cho dù hắn đem phòng ở hủy đi, người hầu cũng không dám nói cái gì, nhưng chỉ muốn hắn nhắc tới xuất môn, đại gia liền một bộ đại họa lâm đầu bộ dáng, khóc tang mặt khẩn cầu hắn không cần ra ngoài, bên ngoài nguy hiểm.

 

Tranh luận nửa ngày rốt cuộc là không ai dám làm này chủ, Bạch Tô lại ở trong xe không ra đi, tài xế gấp đến độ đều nhanh cấp hắn quỳ xuống.

 

Nhìn đại gia đầy mặt sốt ruột sợ hãi, Bạch Tô có chút áy náy, nhưng nghĩ đến bệnh viện lý sinh tử không rõ Cao Vĩ, lại không nghĩ liền như vậy buông tha cho, Từ thẩm tuổi tiệm trường, lại có cao huyết áp bệnh cũ, hắn thật sự lo lắng.

 

Ầm ầm người hầu đột nhiên đều an tĩnh lại, một đám lui cổ lặng lẽ lui ra, Bạch Tô còn đang nghi hoặc, cửa phòng đột nhiên bị nhân kéo ra, xe ngoại đứng dáng người cao ngất cường tráng Tưởng Vũ Sâm.

 

Người kia mặc khói bụi sắc tây trang, caravat rời rời rạc rạc bắt tại trên cổ, lộ ra hình dạng rõ ràng hầu kết, ánh mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm Bạch Tô.

 

Bạch Tô ở hắn dưới ánh mắt có loại không chỗ nào che giấu cảm giác, có chút lúng túng, nghĩ rằng thật vất vả nháo thứ tính tình, như thế nào còn làm cho người này cấp thấy được, cũng quá mất mặt!

 

Tưởng Vũ Sâm xoay người tham tiến trong xe, song chưởng duỗi ra, nắm cả Bạch Tô chân loan đưa hắn bán ôm vào trong ngực.

 

Nhàn nhạt mùi thuốc lá hỗn hợp rượu hương truyền đến, Bạch Tô không tự giác cau mũi, nghĩ người này chẳng lẽ là theo yến hội thượng tới rồi?

 

Tưởng Vũ Sâm động tác nhất đốn, cúi đầu phiêu hắn liếc mắt một cái. Đại khái là thân ở thượng vị lâu, Tưởng Vũ Sâm nhất cử nhất động gian đều mang theo bức nhân khí thế, Bạch Tô không dám giãy dụa phản kháng, ý thức được chính mình đang bị nhân công chúa ôm, có chút bất mãn than thở: “Phóng ta xuống dưới a, ta không đi ra ngoài còn không được sao?” Nghĩ rằng, tuy rằng chúng ta là huynh đệ, nhưng tiểu gia lập tức liền muốn trưởng thành, lại cùng ngươi do dự giống là cái gì bộ dáng?

 

Tưởng Vũ Sâm nhìn hắn một lát, dưới chân không có chút tạm dừng, ánh mắt nhưng thật ra nhu hòa xuống dưới, trong giọng nói có giễu cợt ý tứ hàm xúc: “Vừa rồi không còn nói đánh chết cũng phải đi sao? Này hội liền lại thay đổi.”

 

Emma, người này thế nhưng cũng sẽ cười, Bạch Tô như là nhìn đến thế giới thứ chín đại kỳ tích giống nhau, nhìn không chuyển mắt theo dõi hắn xem.

 

Này vừa thấy mới ý thức được Tưởng đại thiếu kỳ thật bộ dạng thập phần xuất sắc, ngũ quan anh tuấn tuấn lãng, chỉ là thoạt nhìn tổng mang theo sợi tối tăm bá đạo cảm giác.

 

Bạch Tô líu lưỡi, khó trách chọc nhiều như vậy hoa đào trái, xem, trước mắt không phải có một cái?

 

Đơn bạc mảnh khảnh thiếu niên theo thang lầu thượng đi xuống đến, con ngươi lý hiện lên kinh ngạc sắc thái, cung kính đứng ở một bên: “Đại thiếu gia.”

 

Tưởng Vũ Sâm tầm mắt ở trên mặt hắn dạo qua một vòng, ý tứ hàm xúc không rõ ừ một tiếng, thanh âm có chút lãnh: “Không có việc gì nói liền đãi ở trong phòng, đừng nơi nơi chạy loạn.”

 

Như là nghe ra hắn bất mãn, Nghiêm Mặc thân mình run lên một chút, nghĩ rằng này đống biệt thự lý quy củ thật là kỳ quái, ngầm đồng ý tình nhân cùng đệ đệ ở cùng một chỗ, lại lại yêu cầu chúng ta khắp nơi tránh tiểu thiếu gia.

 

Bạch Tô có chút ngượng ngùng, giãy dụa muốn đi xuống, Tưởng Vũ Sâm tay lại ôm chặt hơn nữa, Bạch Tô lúng túng, tả hữu giãy không ra đơn giản liền oa ở hắn trong lòng, thập phần xấu xa tâm nhãn tưởng, đây chính là ngươi tự tìm, hồi đầu tiểu tình nhân ghen tìm ngươi khóc kể thời điểm cũng đừng oán ta!

 

Nhìn theo Tưởng Vũ Sâm ôm Bạch Tô lên lầu, Nghiêm Mặc cấp chính mình ngã chén nước, nghĩ rằng nghe đồn nguyên lai đều là thật sự, Tưởng đại thiếu quả thật rất sủng hắn này tiện nghi đệ đệ, chỉ là như thế nào tổng cảm giác hắn xem Bạch Tô ánh mắt có chút kỳ quái đâu?

 

Nghiêm Mặc cũng là gặp qua quen mặt người, Tưởng Vũ Sâm kia một thân giả dạng, rõ ràng là từ buôn bán yến hội thượng trực tiếp chạy tới, hắn ở nơi này cũng có một đoạn thời gian, biết này đống biệt thự lý người hầu đều cung phụng tổ tông dường như hầu hạ Bạch Tô, vừa rồi tình cảnh cũng xuyên thấu qua cửa sổ xem ở trong mắt, chẳng qua là đệ đệ nháo thứ tiểu tính tình, nhà ai hài tử thời kỳ trưởng thành thời điểm không phản nghịch quá? Lại cũng có thể dẫn tới đại thiếu gia vứt bỏ sinh ý bỏ chạy trở về.

 

Đem Bạch Tô sắp đặt ở trên giường, Tưởng Vũ Sâm vỗ vỗ hắn hai má, động tác khác thường mềm nhẹ: “Ngoan ngoãn ngủ.” Đi tới cửa thời điểm lại ngừng lại, thủ khoát lên nắm cửa thượng, hồi đầu đạo: “Lại nhẫn nại vài ngày đi, về sau ngươi tưởng đi nơi nào, ta đều cùng ngươi đi.”

 

Lời này như thế nào nghe như vậy kỳ quái, cái gì gọi ngươi cùng ta, ngươi kia một đám tiểu bạn trai còn không khóc tử, Bạch Tô nhức đầu, cảm thấy chính mình thân vì người ta đệ đệ, cả ngày ăn không ở không, vẫn là có tất yếu quan tâm một chút kiếm tiền dưỡng gia Tưởng đại thiếu, bởi vậy hỏi: “Ngươi còn phải đi về sao? Đã trễ thế này, không có việc gì nói ngày mai lại đi đi.”

 

Đăng đã đóng, Tưởng Vũ Sâm khuôn mặt ẩn ở bóng ma lý, xem không chân thật, hoảng hốt trung tựa hồ là cười khẽ một chút, “Không có việc gì, ca ca ngay tại cách vách, Tô Tô mau ngủ đi.”

 

Môn quan thượng, Tưởng Vũ Sâm mang theo đạm cười dựa vào ở ván cửa thượng, cảm thụ được bên trong người kia hơi thở, lẩm bẩm: “Nhịn nữa nhịn, chỉ cần một tháng, lại có một tháng thì tốt rồi…” Đáy mắt có quỷ dị ý cười, điên cuồng mà cố chấp.

 

Đến tột cùng là khi nào thì bắt đầu đối chính mình đệ đệ dậy khác thường tâm tư, Tưởng Vũ Sâm đã nhớ không rõ, chỉ biết là phát hiện thời điểm, kia hài tử sớm trở thành hắn sinh mệnh một bộ phận, cắt luyến tiếc, tiệm thành chấp niệm.

 

“Cái gì? Cao Vĩ đã chết?” Bạch Tô kinh ngạc trợn to hai tròng mắt, nhìn trước mặt người hầu, khổ sở ở ngoài còn có chút sầu lo bất an, “Kia Từ thẩm đâu, nàng thế nào?”

 

Người hầu buông xuống đầu, không dám cùng Bạch Tô đối diện: “Cao tiên sinh tai nạn xe cộ sau thương quá nặng, cấp cứu một đêm, đáng tiếc không thành công, Từ thẩm lúc ấy liền ngất đi, hiện tại còn không có tỉnh đâu.”

 

Bạch Tô đứng dậy: “Không được, ta mau chân đến xem Từ thẩm.” Người đầu bạc tiễn người đầu xanh, phía sau Từ thẩm nhất định rất khổ sở.

 

Đại môn mở ra, Lý Tử Ngôn đi đến, vừa vặn nghe được Bạch Tô nói, liên bước lên phía trước ngăn lại hắn: “Tiểu thiếu gia yên tâm, Từ thẩm không có việc gì, ngươi ngoan ngoãn đãi ở nhà được không?”

 

Lý Tử Ngôn nói tuy rằng nói nhu hòa, nhưng thái độ lại dị thường kiên quyết, nói rõ không đồng ý Bạch Tô ra ngoài.

 

Bạch Tô nhìn trên mặt hắn đại đại mắt thâm quầng, sắc mặt tái nhợt khó nén mỏi mệt, đột nhiên ý thức được không thích hợp, gần nhất vài ngày Tưởng Vũ Sâm không có tới biệt thự, nhưng mỗi đêm đều đã cấp Bạch Tô gọi điện thoại, theo người hầu nói người kia là vội vàng tăng ca, nhưng nếu chỉ là hắn không đến còn chưa tính, dù sao muốn xen vào lý như vậy đại gia tộc xí nghiệp, kỳ quái là cơ hồ mỗi tuần lễ xác định địa điểm báo danh Lý Tử Ngôn thế nhưng cũng nhiều ngày không thấy.

 

“Tử Ngôn ca, ngươi sắc mặt như thế nào khó coi như vậy, có phải hay không có chuyện gì gạt ta?” Bạch Tô cầm lấy hắn tay áo hỏi.

 

Thùy tại bên người tay vô ý thức run run một chút, Lý Tử Ngôn lắc đầu: “Tiểu thiếu gia nhiều lo lắng, chỉ là gần nhất công tác bận quá mà thôi.”

 

Nhìn đến Bạch Tô còn muốn nói cái gì, Lý Tử Ngôn bất động thanh sắc xoa mở lời đề: “Tiểu thiếu gia lập tức liền muốn trưởng thành, đại thiếu tính vì ngài làm một hồi sinh nhật yến hội, tiểu thiếu gia không ngại ngẫm lại có cái gì quen biết bằng hữu, đến lúc đó có thể mời bọn họ cùng nhau tham gia.”

 

Bạch Tô bĩu môi, hắn cả ngày bị nhốt ở biệt thự lý, không thấy được ngoại nhân, làm sao đến bạn tốt? Trong lòng có chút nghi hoặc, trước kia sinh nhật đều là ở ngoại địa vượt qua, Tưởng Vũ Sâm như thế nào hội đột nhiên nghĩ đến cấp hắn cử hành cái gì yến hội?

 

Tuy rằng thân ở thượng vị giả người không nói rõ, nhưng đã đem sát ngôn quan sắc hòa hợp thân thể bản năng người hầu nhóm vẫn là sâu sắc cảm thấy không thích hợp, trong lúc nhất thời biệt thự lý mỗi người cảm thấy bất an, rất sợ phạm vào một điểm sai, nghiễm nhiên có loại gió thổi mưa giông trước cơn bão áp lực cảm giác.

 

Ánh mặt trời tìm hiểu tầng mây, đêm tối bị quang minh khu trục, yên tĩnh thành thị bắt đầu thong thả thức tỉnh.

 

Thư Dạ đứng ở bồn rửa tay tiền rửa mặt, mị hoặc mắt phượng nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm gương lý thanh niên, đáy mắt có đỏ sậm huyết sắc lượn lờ, môi mỏng hơi hơi giơ lên, gợi lên một cái châm chọc ý cười, tà khí mười phần, hai tròng mắt mang theo thị huyết tàn nhẫn.

 

“Cao Vĩ đã chết, bước tiếp theo, ngươi tính làm như thế nào?”

 

Trong lòng ác ma bắt đầu thức tỉnh, gương lý tà khí tuấn mỹ nam tử khẽ vuốt khóe môi: “Khiếm chúng ta, tổng yếu một chút đòi lại đến mới là, kế tiếp, không bằng liền tuyển Quý Tử Việt?”

 

Thư Dạ than nhẹ: “Ngươi thật đúng là tà ác đâu.” Tuy là nói như vậy, thần sắc lại không có nào trách cứ ý tứ hàm xúc, ngữ khí mềm nhẹ giống như thở dài, tươi cười ôn nhu ấm áp, giống như ngã xuống nhân gian thiên sứ.

 

“A.” Người trong gương hừ lạnh một tiếng, ác ý nở nụ cười, “Ta không phải là ngươi sao? Đừng nóng vội phủ nhận, ta biết đến, ngươi cũng đồng dạng hận bọn hắn, một khi đã như vậy, không bằng đem bọn họ cùng nhau đưa đến Địa Ngục, nếm thử chúng ta từng thụ quá khổ.”

 

Trầm mặc một lát, Thư Dạ mỉm cười gật gật đầu, gương lý tà khí thanh niên đồng thời gật đầu.

 

☆, Chương 17. Thức tỉnh ác ma ( bát )

 

“Hảo nhàm chán a, hảo tưởng bị cưỡng gian…” Bạch Tô tứ chi bình quán, nằm ở trên giường phiên đến lăn đi, tiểu tiêu vẫn không có xuất hiện, Thư Dạ năm năm trước đột nhiên mất tích, hiện tại liên Từ thẩm đều không ở, Tưởng Vũ Sâm cùng Lý Tử Ngôn lại không biết ở vội vàng cái gì, biệt thự lý chỉ còn lại có một đám đối hắn kính nhi viễn chi người hầu, nhân sinh thực hắn meo tịch mịch như tuyết.

 

Năm năm thời gian cũng đủ Bạch Tô suy nghĩ cẩn thận rất nhiều chuyện, tỷ như Thư Dạ vì cái gì đột nhiên biến mất, nếu tiểu tiêu nói qua lần này xuyên qua là có liên quan trọng sinh cố sự, lại liên tưởng đến Thư Dạ thái độ trước sau tương phản to lớn, giống như thay đổi một người, bằng vào dày tiểu thuyết đọc kinh nghiệm, Bạch Tô cơ bản đã khẳng định, Thư Dạ trọng sinh!

 

Ở “Trọng sinh khắp nơi đi, xuyên qua nhiều như cẩu” hôm nay, trọng sinh không có gì hay kỳ quái, Bạch Tô không hiểu là Thư Dạ trọng sinh tiền rốt cuộc kinh lịch quá cái gì, thế cho nên hắn đối chính mình 85% hảo cảm độ khoảng cách về linh, thậm chí làm ra bất cáo nhi biệt chuyện?

 

Mất đi công lược mục tiêu tung tích, Bạch Tô tự nhiên không có khả năng lại tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, này năm năm đến Bạch Tô cũng không ngừng năn nỉ Tưởng Vũ Sâm giúp hắn tìm Thư Dạ, đáng tiếc Thư Dạ như là người ta chưng phát rồi giống nhau.

 

Mụ đản, còn như vậy đi xuống, tiểu gia khi nào thì tài năng hoàn thành nhiệm vụ a QAQ

 

Nghĩ tới Thư Dạ, Bạch Tô lại không khỏi liên tưởng đến hiện tại ở tại biệt thự lầu hai, bị Tưởng đại thiếu kim ốc tàng kiều Nghiêm Mặc, nghe nói đứa nhỏ này là phía trước vẫn sống ở nước ngoài Mỹ quốc, lẻ loi một mình phiêu bạt ở ngoại, cũng không biết như thế nào đã bị Tưởng Vũ Sâm coi trọng.

 

Tiền một đoạn Tưởng đại thiếu không biết nguyên nhân đột nhiên chạy tới Mỹ quốc, ở bên kia đợi rất dài một đoạn thời gian, không có người biết hắn đang làm cái gì, ngay cả Bạch Tô cũng bộ hỏi không ra nguyên nhân, chỉ biết là Tưởng Vũ Sâm lại về nước khi bên người đi theo nhất xinh đẹp tiểu nam hài, kia nam hài chính là Nghiêm Mặc.

 

Bạch Tô ở một bên mắt lạnh nhìn, nhưng thật ra cảm thấy Tưởng Vũ Sâm đãi này Nghiêm Mặc rất có vài phần bất đồng, dĩ vãng này chút tình nhân, Tưởng đại thiếu luôn luôn không thế nào để ở trong lòng, tự nhiên cũng sẽ không phí tâm hạn chế bọn họ tự do thân thể, nếu không Thư Dạ cũng sẽ không dễ dàng như vậy bỏ chạy đi, nhưng kỳ quái là Nghiêm Mặc bị mang về đến về sau, Tưởng đại thiếu thế nhưng không cho phép hắn trước mặt người ở bên ngoài lộ diện, làm sao đều không cho hắn đi, tàng đắc cực kỳ nghiêm mật, nhưng thật ra nhạ đắc không ít người âm thầm đoán Tưởng đại thiếu này hội nên sẽ không là động thật lòng đi?

 

Động thật lòng sao? Bạch Tô cắn ngón tay, nhanh túc mày nhỏ, như thế nào tổng cảm thấy có làm sao không thích hợp đâu, Tưởng Vũ Sâm xem Nghiêm Mặc ánh mắt thật sự là cùng ôn nhu thâm tình không dính biên a uy!

 

Chính trăm tư không thể này giải đâu, người hầu Tiểu Trương đang cầm lễ phục đi đến: “Tiểu thiếu gia, đây là Lý trợ lý phái người đưa tới quần áo, nói là ngài sinh nhật yến hội ngày đó cần xuyên lễ phục.”

 

Yến hội? Bạch Tô hô một chút ngồi dậy thân, đây là năm năm đến Tưởng Vũ Sâm lần đầu tiên cho phép hắn tiếp xúc ngoại giới, Bạch Tô vẫn là rất chờ mong, nói không chừng có thể đụng tới Thư Dạ đâu

 

Tiểu Trương cầm quần áo buông sau liền lập tức thùy đầu rời đi, này đống biệt thự lầu ba vẫn là cấm địa, trước kia đều là Từ thẩm phụ trách lầu ba hằng ngày thanh lý quét tước, Từ thẩm cũng là trừ bỏ Tưởng Vũ Sâm cùng Bạch Tô ngoại, duy nhất có thể tiến vào lầu ba người, nhưng gần nhất Từ thẩm gặp tang tử chi đau, mang theo Cao Vĩ tro cốt trở về cố hương, bất đắc dĩ dưới vẫn hầu hạ Bạch Tô Tiểu Trương mới thế thân Từ thẩm công tác.

 

“Cũng không biết Từ thẩm về nhà không, ta hảo tưởng nàng…” Bạch Tô nhẹ giọng than thở, thấy được Tiểu Trương sẽ không từ nhớ tới phía trước phụ trách chính mình phòng vệ sinh Từ thẩm.

 

Từ thẩm đi được cấp, Bạch Tô không đuổi kịp đi đưa nàng, muốn cấp nàng đánh cái điện thoại đi, lại không có Từ thẩm liên lạc phương thức, theo Lý Tử Ngôn nói là Từ thẩm niên cấp lớn, dùng không quen di động, Bạch Tô truy vấn Từ thẩm cố hương ở nơi nào, Lý Tử Ngôn lại tổng là bất động thanh sắc nói sang chuyện khác.

 

Trước kia Từ thẩm tại khi tổng là đem biệt thự lý thu thập sạch sẽ, là tối trọng yếu là nàng là thật lấy Bạch Tô làm nhi tử đau, làm được cơm liền hơn một phần ôn nhu, trống rỗng biệt thự cũng nhiều chút gia cảm giác, này cũng không là khác người hầu đầu bếp có thể so sánh.

 

Nói đến này đống biệt thự lý lầu ba, vừa mới bắt đầu biết được kia kỳ quái quy củ khi Bạch Tô còn rất là hưng phấn một trận, não động đại khai nghĩ đến nơi này cất giấu cái gì kinh thiên bí ẩn, hoặc là có cái gì thi thể a ghi hình mang a linh tinh gì đó, kết quả chờ Bạch Tô đem lầu ba phiên cái để hướng lên trời sau thất vọng, thế nhưng cái gì đều không phát hiện QAQ

 

Toàn bộ lầu ba chỉ có hai gian liền nhau phòng ngủ, phân biệt thuộc loại Tưởng Vũ Sâm cùng Bạch Tô, trừ lần đó ra sở hữu phòng đều dùng để làm tàng thất, bên trong gọn gàng ngăn nắp bãi phóng Bạch Tô từ nhỏ đến lớn dùng quá sở hữu vật.

 

Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, chính là sở hữu vật!

 

Ngay cả dùng là chỉ còn nhất tiểu tiệt bút chì đầu, lộ ra sợi bông cũ nát búp bê, sống mái đừng biện cả người lẫn vật không phân tranh chân dung, thuận tay vứt bỏ bản nháp giấy đều bị trân mà trọng chi thu ở tại bên trong, quả thực phát rồ!

 

Bạch Tô từng như vậy sự hỏi quá Từ thẩm, cười cùng nàng lão nhân gia làm nũng nói: “Từ thẩm nhanh lên nói, ngươi vì cái gì muốn thu thập người ta mới trước đây họa làm, hắc lịch sử thần mã không phải hẳn là thiêu hủy sao?”

 

Từ thẩm lúc ấy tươi cười cương một chút, tiện đà vươn có chút thô ráp tay xoa Bạch Tô ngạch phát, thanh âm sâu kín cảm thán: “Này hài tử ngốc…”

 

Người hầu Tiểu Trương đi xuống lầu, ở thang lầu thượng nghênh diện đụng tới một cái khác ở biệt thự lý công tác Tiểu Lý, người kia trong tay đang cầm nhất kiện thuần trắng sắc tính chất lương hảo tây trang, nhìn ra được đến cắt quần áo dụng tâm, chế tác lương hảo.

 

Tiểu Trương nhìn vài lần, hiểu rõ cười: “Đây là tiểu thiếu gia quần áo đi?” Nói xong liền muốn tiếp nhận tới bắt đến lầu ba cấp Bạch Tô, ai biết Tiểu Lý cuống quýt tránh được nàng thủ, miệng khinh trách mắng: “Ai, đừng, này không phải tiểu thiếu gia quần áo, là vị kia Nghiêm tiên sinh.”

 

“Ngươi nghĩ sai rồi đi?” Tiểu Trương đầy mặt hoài nghi, “Ngươi nhìn kỹ xem, này quần áo kiểu dáng nhan sắc cũng không đều là tiểu thiếu gia thích, xem này size cũng thích hợp.”

 

Tiểu Lý như là đã sớm đoán được nàng hội nói như vậy, tham đầu tham não hướng bốn phía nhìn vài lần, gặp không có người chú ý tới bên này, này mới nhỏ giọng đạo: “Cũng không là thôi, ta vừa mới bắt đầu cũng nghĩ đến nghe lầm đâu, lại luôn mãi hỏi đến đưa quần áo người kia, kết quả người ta nói chính là Lý trợ lý thân □□ đại, nhất định phải đem cái này màu trắng quần áo giao cho Nghiêm tiên sinh trong tay, mặc màu lam kia kiện mới là tiểu thiếu gia, ai, ngươi nói có kỳ quái hay không, Nghiêm tiên sinh không phải vẫn chán ghét xuyên loại này đơn điệu màu trắng quần áo sao?”

 

“Như vậy a…” Tiểu Trương nghĩ lại tới vừa rồi chính mình đưa lên đi kia kiện cũng không chính là mặc màu lam lễ phục sao? Tuy rằng vẫn có khó hiểu cùng nghi hoặc, nhưng nàng tuổi so với Tiểu Lý đại chút, tính tình cũng ổn trọng, biết này đó hào môn thế gia lý hiếm lạ chuyện cổ quái hơn đi, làm sao là chính mình một cái nho nhỏ hạ nhân có thể quản? Bởi vậy cười nói: “Này cũng không có gì, có lẽ là Nghiêm tiên sinh sửa lại yêu thích đâu, hơn nữa, ngươi chẳng lẽ không phát hiện tiểu thiếu gia cùng Nghiêm tiên sinh thân hình rất tương tự sao, quần áo size tự nhiên cũng kém không đến thế nào đi.”

 

“Cũng đối.” Tiểu Lý cảm thấy nàng nói có đạo lý, Nghiêm Mặc cùng Bạch Tô đều là thon dài đơn bạc thân hình, theo sau lưng xem là không sai biệt lắm, nàng có một lần còn nhận sai người đâu.

 

Tưởng thị buôn bán đại lâu đỉnh tầng, Tưởng Vũ Sâm đang ở cấp thủ hạ khai buôn bán hội nghị, hắn yên lặng nhìn trong tay tư liệu, nhắm ánh mắt, lại mở khi lại khôi phục thành ngày xưa khôn khéo cường thế bộ dáng, cười lạnh một tiếng đạo: “Ngự Phong làm được loại tình trạng này, xem ra nói rõ là muốn cùng Tưởng thị tử khái rốt cuộc, một khi đã như vậy, chúng ta liền không cần khách khí.”

 

Vài vị quản lý chủ quản liếc nhau, trong lòng hiểu được tổng tài đây là muốn chủ động phóng ra, nhất thời xoa tay quần hùng gạn đục khơi trong, đôi mắt trung lộ vẻ dã thú nhìn đến con mồi khi hưng phấn.

 

Tưởng Vũ Sâm làm việc luôn luôn không thích dây dưa dài dòng, có chút mạnh mẽ vang dội chế định ra trọn vẹn kế hoạch, đem công tác phân phối đi xuống, vài vị quản lý lĩnh mệnh mà đi.

 

Lý Tử Ngôn cơ hồ là kháp điểm đi vào, đem tư liệu đưa cho Tưởng Vũ Sâm sau, không nói được một lời đứng ở một bên.

 

Không chút để ý phiêu hắn liếc mắt một cái, Tưởng Vũ Sâm thoạt nhìn như là tùy ý vừa hỏi: “Quý Tử Việt tìm được sao?”

 

Lý Tử Ngôn lắc đầu, dù sao cũng là từ nhỏ cùng nhau lớn lên ngoạn bạn, đối phương đột nhiên mất đi tung tích rơi xuống không rõ, nói không lo lắng là không có khả năng, hắn bình tĩnh địa hạ phán đoán: “Đại thiếu, có người ở nhằm vào chúng ta, đầu tiên là Cao Vĩ, sau đó là Từ thẩm, Quý Tử Việt, ta phỏng chừng có thể hay không là…”

 

Tàn nhẫn ánh mắt như có thực chất, Tưởng Vũ Sâm như là một đầu bị chọc giận dã thú, xua tay ngăn cản hắn tiếp tục nói, ánh mắt lạnh như băng: “Ngươi yên tâm, dám đối với Tưởng thị ra tay, ta tự nhiên không thể nhượng hắn hảo quá.”

 

Nghĩ tới cái gì, hắn ánh mắt nhu hòa xuống dưới, nhìn về phía Lý Tử Ngôn: “Đã nhiều ngày biệt thự lý an bảo công tác muốn cẩn thận một chút, bảo tiêu lại gia tăng gấp đôi, Từ thẩm chuyện trước gạt Tô Tô, ta trừu không hội trở về bồi hắn.”

 

Lý Tử Ngôn gật đầu, gần nhất đúng là thời buổi rối loạn, cùng Tưởng thị quan hệ chặt chẽ vài người đều trước sau xảy ra chuyện, ai biết đối phương bước tiếp theo hội làm ra cái gì điên cuồng chuyện, vẫn là cẩn thận vì thượng.

 

“Kia hai bộ quần áo đưa đi sao?” Tưởng Vũ Sâm nắm bắt trong tay bút, ánh mắt xuyên qua cửa sổ dừng ở xa xa.

 

“Đã đưa đi.” Lý Tử Ngôn thanh âm trước sau như một bản khắc lạnh lùng, nhưng lắng nghe dưới lại dẫn theo điểm bất đồng.

 

Nhàn nhàn thu hồi ánh mắt, Tưởng Vũ Sâm trong mắt có khôn kể hưng phấn, như là thèm nhỏ dãi con mồi dã thú, cảm xúc xao động không thôi, “Nói cho những người đó đến lúc đó hành động bí mật điểm.”

 

Lý Tử Ngôn thùy đầu, đập vào mắt có thể đạt được là quang chứng giám nhân sàn, rõ ràng ảnh ngược chính hắn thân ảnh, có như vậy trong nháy mắt Lý Tử Ngôn tựa hồ thấy được chính mình dao động, thùy tại bên người tay nắm chặt lại buông ra, môi khô khan, cổ họng như là bị cái gì vậy ngăn lại, nhưng cuối cùng hắn chung quy là cái gì đều chưa nói, chỉ cúi đầu lên tiếng là.

 

Đẩy cửa đi rồi ra ngoài, Lý Tử Ngôn ngồi ở chính mình văn phòng lý, thật lâu không thể hoàn hồn.

 

Hắn không biết chính mình làm như vậy đến tột cùng là sai vẫn là đối, năm đó hắn giống một con chó dường như sống ở nội bộ dơ bẩn vô cùng cô nhi viện, vứt bỏ tự tôn, giãy dụa sống đi xuống, là Tưởng Vũ Sâm đưa hắn theo Địa Ngục lý giải cứu ra, hắn không có gì có thể hồi báo cấp đối phương, trừ bỏ trung thành.

 

Tưởng Vũ Sâm là hắn đời này nhận định duy nhất chủ nhân, cái kia hài tử là hắn cứu vớt cùng ánh mặt trời.

 

Mà đến nay, đáy lòng dương quang liền muốn bị hắn tự tay hủy diệt rồi.

 

Lý Tử Ngôn kéo ra ngăn kéo, theo thật dày văn kiện phía dưới quen thuộc lấy ra nhất trương ảnh chụp, ảnh chụp thượng tiểu thiếu niên cười đến sáng lạn vô cùng, như là ngày xuân noãn dương, hắn thật cẩn thận vuốt ve ảnh chụp thượng người kia khuôn mặt tươi cười, nhẹ giọng nỉ non: “Chỉ mong ngươi sẽ không hận ta.”

 

☆, Chương 18. Thức tỉnh ác ma ( cửu )

 

“Ngươi nói Tưởng Vũ Sâm này trong hồ lô rốt cuộc muốn làm cái gì, thế nhưng đưa thiếp mời mời chúng ta quá khứ.” Phong Nghiêu nắm bắt trong tay đỏ thẫm sắc mạ vàng văn hoa thiệp mời, cười đến có chút không đứng đắn, trêu chọc đạo: “Xem này thiệp mời bộ dáng, biết đến là Tưởng đại thiếu đệ đệ thành niên lễ, không biết còn tưởng rằng là Tưởng Vũ Sâm tiệc cưới đâu.”

 

Thân thủ tiếp nhận thiệp mời, Thư Dạ tà ỷ ở sofa thượng, thùy mâu nhìn vài lần, trắng thuần ngón tay qua lại vuốt ve, làm nổi bật đỏ thẫm sắc thiệp mời, quả nhiên là câu hồn đoạt phách.

 

Mặc một lát, Thư Dạ đột nhiên tà khí nở nụ cười, thanh âm mềm nhẹ như là Thanh Phong phất cẩn thận liễu, “Không chuẩn đây là một hồi tiệc cưới đâu.”

 

Phong Nghiêu nghĩ đến hắn là ở nói đùa, cũng không để ở trong lòng, đứng dậy xuất ra cốc có chân dài ngã chén rượu vang đỏ, “Đêm, ngươi nói lần này yến hội, ta có đi hay là không?”

 

“Đi, tự nhiên muốn đi.” Thư Dạ yên lặng nhìn chăm chú vào thiệp mời, trong mắt có ám trầm hào quang xẹt qua, lại hoặc như là trống rỗng một mảnh cái gì đều không có, “Chẳng những ngươi muốn đi, ta cũng sẽ đi.”

 

“Cái gì? Ngươi cũng phải đi?” Phong Nghiêu không dự đoán được hắn hội nói như vậy, nhất thời có chút kinh ngạc, này năm năm đến cũng không phải không có người âm thầm tìm hiểu Ngự Phong một vị khác lão bản, tiệc rượu tiệc tối thiệp mời hàng năm đều có thể thu được nhất xấp, Thư Dạ đối này luôn luôn khinh thường nhất cố, nếu không chịu ở giao tế xã giao thượng nhiều tốn tâm tư, như thế nào hiện tại nhưng thật ra thái độ khác thường, như thế thống khoái mà đáp ứng rồi.

 

Đầu ngón tay dừng ở thiệp mời thượng lạc khoản xử, Thư Dạ như là nghĩ tới cái gì, đột nhiên tọa thẳng thân mình, “Đối, ngươi làm cho người ta cho ta chế tạo gấp gáp một bộ lễ phục, yến hội ngày đó ta muốn xuyên.”

 

“Không phải đâu? Đêm, ngươi nhận chân?” Phong Nghiêu sâu sắc cảm thấy ra lúc này Thư Dạ tựa hồ có chút không giống với, thường lui tới người này tổng là tối tăm trầm mặc, như là ngăn cách bởi đám người ngoại, mắt lạnh nhìn này thế giới, rõ ràng là Thiều Hoa chi năm, có đôi khi lại dáng vẻ già nua nặng nề giống như lão giả.

 

Mà lúc này Thư Dạ hai tròng mắt lộng lẫy như Tinh Hà, mang theo không hiểu hưng phấn cùng nóng lòng muốn thử.

 

Cho tới nay Thư Dạ đều thật là chán ghét người khác tìm hiểu hắn lai lịch, liên Phong Nghiêu cũng không ngoại lệ, cùng hắn ở chung năm năm, Phong Nghiêu đã sớm ẩn ẩn nhận thấy được người này tựa hồ đối Tưởng thị có không hiểu khúc mắc, mỗi khi đàm cập Tưởng Vũ Sâm, Thư Dạ trong mắt tổng có tối nghĩa khó có thể che dấu oán hận.

 

Ở cùng Tưởng thị tranh đấu trung, Thư Dạ vẫn là tàn nhẫn thậm chí không từ thủ đoạn, nếu không cũng sẽ không nhiều lần sử xuất này không thể gặp nhân thủ đoạn.

 

Tiền một đoạn Thư Dạ xuất môn không biết đi nơi nào, lại trở về khi mang theo một cái hôn mê trung quyến rũ nam nhân, người kia rõ ràng là nam tử, thiên mặc một thân xinh đẹp hồng y, sấn như tuyết da thịt, nhưng thật ra làm cho người ta không rời được mắt.

 

Cái kia thời điểm hắn bị ghen tị xung hôn ý nghĩ, tưởng rằng là Thư Dạ coi trọng người ta, thế cho nên dùng loại này hạ tam lạm phương thức đem nhân mang về đến, ai biết Thư Dạ cũng không biện giải, chỉ lạnh lùng cười, xoay người đã đem người kia đưa cho Vệ Kha.

 

Vệ Kha là Phong Nghiêu từ nhỏ cùng nhau ngoạn đến đại hảo cơ hữu, hắn kia điểm lên không được mặt bàn mê, Phong Nghiêu lại rõ ràng bất quá, nghĩ đến kia hồng y nam tử liền muốn bị Vệ Kha cấp đạp hư, có chút xem bất quá mắt.

 

Rốt cuộc là nhiều đại oán hận, có thể làm cho người ta bị lạc tự mình, thậm chí luân vì báo thù công cụ?

 

Thư Dạ như là không có nhìn đến hắn phức tạp khó lường ánh mắt, tự cố tự cười: “Lễ phục kiểu dáng size sau đó ta sẽ cho ngươi, làm cho bọn họ mau chóng làm ra đến.”

 

Người này hàng năm tự nhiên không vui, rất ít mặt giãn ra, này cười thật sao như Xuân Phong quất vào mặt, hoa quỳnh hiện ra, tuấn lãng tuyệt tục dung nhan ở ngọn đèn chiếu rọi hạ toả sáng ra một tầng nhàn nhạt oánh nhuận sáng bóng, nhiếp nhân tâm phách, gặp chi quên tục.

 

“Đêm…” Phong Nghiêu si mê gọi hắn một tiếng, hắn chưa bao giờ biết nguyên lai Thư Dạ cười rộ lên đúng là như thế mê người, cấm không chỉ tâm thần lay động, ngơ ngác đi đến hắn bên người ngồi xuống, ý loạn tình mê vươn tay, muốn đi đụng vào người trong lòng hai má, miệng tán thưởng đạo: “Đêm, ngươi ánh mắt thật là ta đã thấy tối mê người xinh đẹp nhất trân bảo, nó nhất định là Thượng Đế đưa cho ngươi ban ân.”

 

Thư Dạ mím môi mỉm cười, ngửa đầu tựa vào sofa thượng, vừa mới né qua Phong Nghiêu duỗi tới được thủ, trước mắt lại nhịn không được hiện ra cặp kia thuần triệt tươi sáng mắt phượng, Thư Dạ cúi đầu thở dài, như là vô ý thức gian phát ra cảm thán, “Đẹp nhất ánh mắt sao…” Yên tĩnh ở không trung lưu chuyển, Thư Dạ thanh âm thấp không thể nghe thấy, “… Nhưng là, Nghiêu, ta đã thấy một đôi nhiều hấp dẫn ánh mắt đâu.”

 

Bạch Tô đứng thẳng thân mình, tùy ý một đám người hầu vây quanh hắn đảo quanh, thùy mâu nhìn về phía chính mình trên người quần áo, mặc màu lam tam kiện bộ tây trang, ngực hệ xinh đẹp màu đỏ sậm caravat, từ khi đi vào này thế giới, hắn đại đa số thời gian đều là ở biệt thự lý vượt qua, ở trong này không ai dám đối Bạch Tô mặc khoa tay múa chân, hắn cũng tất yếu ủy khuất chính mình, bởi vậy rất ít xuyên như vậy quy củ chính trang, hiện tại mãnh nhất mặc vào không khỏi có chút khó chịu.

 

Nhìn trong gương cái kia trường thân ngọc lập thiếu niên, Bạch Tô có trong nháy mắt dại ra, a liệt, như vậy xinh đẹp người thật là tiểu gia sao? Vì mao cảm giác tiểu gia càng dài càng nương khí đâu?

 

Nhất định là ta mặc quần áo phương thức không đúng!

 

Mâu quang xuyên thấu qua gương dừng ở người kia trên người, Lý Tử Ngôn đứng ở một bên lẳng lặng nhìn, nguyên lai chút bất tri bất giác hắn tiểu thiếu niên đã lớn như vậy, lớn đến hắn đã có cũng đủ năng lực nắm giữ chính mình nhân sinh, thoát ly người khác nắm trong tay, hắn bộ dạng như vậy tinh xảo mà xinh đẹp, hoàn mỹ đến làm cho người kia khắc chế không được chính mình tâm tư.

 

“Thời gian không sai biệt lắm, tiểu thiếu gia, chúng ta đi thôi.” Lý Tử Ngôn vươn tay đi.

 

Nhìn nhìn trước mặt này chỉ thủ, Bạch Tô yên lặng phun tào chính mình thế nhưng trong nháy mắt nảy sinh Lý Tử Ngôn ở gả nữ nhi ảo giác, chống lại Lý Tử Ngôn kiên trì lại không hiểu đau thương mâu quang, Bạch Tô ngoan ngoãn đắp hắn tay thượng xe.

 

Trong xe hai người tương đối mà ngồi, Lý Tử Ngôn bình thường là trầm mặc ít lời, hôm nay lại không biết làm sao vậy, tổng là một bộ muốn nói lại thôi bộ dáng.

 

“Tử Ngôn ca, ngươi làm sao vậy?” Bạch Tô tò mò, nghĩ rằng chẳng lẽ là hôm qua bắt buộc hắn cùng ta cùng nhau ăn hấp cua, sau đó táo bón?

 

QAQ ta không phải cố ý, ai biết Lý Tử Ngôn thế nhưng hải sản mẫn cảm đâu, anh anh anh.

 

Lý Tử Ngôn thân thủ khẽ vuốt Bạch Tô tóc, trên mặt lạnh như băng mặt nạ nhưng thật ra hái được xuống dưới, có khôn kể phiền muộn cùng mờ mịt, nhu hòa hắn nhất quán lãnh ngạnh đường cong, hắn do dự một chút mở miệng: “Tiểu thiếu gia, đại thiếu hắn kỳ thật nhân không sai, đối với ngươi cũng tốt lắm, về sau ngàn vạn không cần nhạ hắn sinh khí, chỉ cần ngươi nghe hắn nói, không cần ý đồ rời đi hắn, đại thiếu là tuyệt đối không bỏ được thương tổn ngươi…”

 

Tha thiết nhất thiết, như là từ mẫu ở dặn dò chính mình tân gả nữ nhi như thế nào thảo trượng phu niềm vui, Bạch Tô bị chính mình não bổ 囧 ra đầy mặt huyết, bổ nhào vào Lý Tử Ngôn bên người lôi kéo hắn tay áo, thói quen tính làm nũng: “Tử Ngôn ca, ngươi làm sao vậy, như vậy lải nhải cẩn thận ngươi thú không đến tức phụ!”

 

“Tiểu thiếu gia…” Lý Tử Ngôn dở khóc dở cười ai thán một tiếng, nghĩ rằng thôi, hắn không biết cũng tốt, về sau dù sao có hắn ở một bên chiếu khán, nói vậy đại thiếu cũng là không tha đắc nhượng hắn khổ sở, đại thiếu bình thường tính tình hoàn hảo, chỉ cần đừng tức giận…

 

Nghĩ tới cái gì, Lý Tử Ngôn bỗng nhiên đem Bạch Tô tay theo chính mình trên người bái kéo xuống, trịnh trọng nói: “Tiểu thiếu gia, ngươi nhớ kỹ về sau ngàn vạn không cần cùng đại thiếu bên ngoài người do dự, liền tính nhất định phải như thế, cũng ngàn vạn gạt đại thiếu, nếu không…”

 

“Nếu không cái gì?” Bạch Tô không cười, nghi hoặc nhìn chằm chằm Lý Tử Ngôn, trong lòng chậm rãi lung thượng một tầng bất an, đêm nay rốt cuộc là làm sao vậy, vì cái gì sẽ đối hắn nói này đó, lời này rốt cuộc là có ý tứ gì?

 

“Không có gì.” Lý Tử Ngôn trong lòng giống như đao giảo, thiên trên mặt không thể hiển lộ đi ra, do dự hơn nữa ngày, hắn mới lấy quá một bên rượu vang đỏ mở ra ngã một ly đưa cho Bạch Tô.

 

Phía trước Tưởng Vũ Sâm lấy Bạch Tô thượng vị thành niên vì từ, vẫn cấm hắn đụng rượu, hiện tại đột nhiên gặp được, Bạch Tô hưng phấn không thôi, cười tủm tỉm tiếp nhận đến uống một hơi cạn sạch, cũng bởi vậy bỏ lỡ Lý Tử Ngôn dị thường khó coi sắc mặt.

 

Yến hội là ở Tưởng thị danh nghĩa một nhà khách sạn cử hành, hai người đến thời điểm khách sạn cửa đã bạc vô số hào xe, Bạch Tô không hiểu này đó, Lý Tử Ngôn lại liếc mắt một cái liền xem đã đã đến tân khách đại khái có nào.

 

Tưởng Vũ Sâm ở Kinh thành này địa giới thượng có tuyệt đối lực ảnh hưởng, làm dựa theo này tòa thành thị tối cao quy cách đặt mua tiệc tối, đương nhiên hấp dẫn đến không ít thương nhân chính khách, trong lúc nhất thời nhân vật nổi tiếng hội tụ Tinh Quang rạng rỡ, văn phong mà đến phóng viên paparazzi đem khách sạn vây quanh cái chật như nêm cối.

 

Hai người vừa xuống xe liền đưa tới vô số nhìn trộm ánh mắt, mọi người lúc này bị Bạch Tô dung mạo kinh diễm một phen, càng có tâm tư lanh lợi phóng viên cẩu tử bị kích động giơ lên cameras, nghĩ rằng chẳng lẽ này vị chính là Tưởng đại thiếu kim ốc tàng “Kiều”?

 

Như vậy nhất tưởng đại gia nhất thời càng hưng phấn, phải biết rằng đối với Tưởng đại thiếu này vị tân sủng ngoại giới kia nhưng là chúng thuyết xôn xao, bất đắc dĩ Tưởng đại thiếu đem nhân tàng sâu đậm, vẫn không người nhìn thấy lư sơn chân diện mục, này hội rốt cục như nguyện, chân nhân lại là như thế dung mạo, có thể nào không làm cho oanh động?

 

Nhất thời cameras tạp sát tiếng vang thành một mảnh, Bạch Tô bị đèn flash đâm vào có chút không mở ra được ánh mắt, chính cảm thấy khó chịu đâu, trước mắt lại đột nhiên bao phủ một chỉ khô ráo ấm áp bàn tay to, có nhân đưa hắn lãm quá khứ, thanh âm mềm nhẹ hỏi: “Hảo điểm không?”

 

Bạch Tô híp mắt gật đầu.

 

Tưởng Vũ Sâm hơi hơi nghiêng người, đem Bạch Tô che chở ở chính mình bên cạnh người, hướng về phía truyền thông gật đầu ý bảo, đi nhanh mang theo Bạch Tô rời đi.

 

Vẫn đợi đến hai người thân ảnh biến mất ở khách sạn cửa, các phóng viên mới đột nhiên phục hồi tinh thần lại, có nhân khó có thể tin kinh hô: “Nằm tào, vừa rồi người kia thật là Tưởng Vũ Sâm Tưởng đại thiếu? Mụ đản, ta hôm nay rõ ràng uống thuốc đi nha!”

 

Một khác người cười xao hắn đầu: “Không phải hắn còn có thể có ai?” Hắn mặc dù là như thế này nói, nhưng trong lòng kinh ngạc một điểm không so với chính mình đồng sự thiếu, nghĩ đến vừa rồi Tưởng Vũ Sâm ôn nhu tinh tế tỉ mỉ động tác, hành động cử chỉ gian vô không cẩn thận che chở, làm sao còn có ngày xưa bá đạo cường thế bộ dáng, thương trường thượng làm người ta nghe tin đã sợ mất mật Tưởng đại thiếu thế nhưng còn có như thế bộ dáng, thật là làm người ta mở rộng tầm mắt, lại không khỏi tưởng nguyên lai đồn đãi đều là thật sự, Tưởng đại thiếu đối này tân sủng là thật sao là sủng ái có thêm, kia thần sắc động tác nói là thật cẩn thận cũng không đủ.

 

Hai người chính chậc chậc lấy làm kỳ đâu, có tới vãn phóng viên nghi hoặc tìm hiểu tình huống, nghe hai người sau khi giải thích, cũng hiểu được khó có thể tin, nghĩ rằng chớ không phải là ở cuống ta đi, lại tò mò hỏi: “Các ngươi như thế nào biết kia tiểu nam hài là Tưởng đại thiếu bạn trai, nghe nói này yến hội là Tưởng tiểu thiếu gia tiệc sinh nhật, không chuẩn là người ta huynh đệ tình thâm, các ngươi nghĩ sai rồi đâu!”

 

Hai phóng viên vừa nghe hắn nghi ngờ chính mình công tác năng lực, lập tức phản bác đạo: “Sai ngươi muội, mù ngươi cẩu mắt, ngươi không thấy được vừa rồi Tưởng đại thiếu cùng kia thiếu niên hai người mặc tình lữ trang đâu, không tin ngươi xem!” Hai người nói xong điều ra SLR thượng ảnh chụp cấp hắn xem, thân miêu tả màu lam tây trang thiếu niên bị nam nhân lãm vào trong ngực, giống nhau kiểu dáng cùng nhan sắc tây trang sấn hai người không tầm thường dung nhan, phá lệ thưởng kính.

 

Cái kia sau đến phóng viên nhược nhược biện giải: “Không chuẩn là huynh đệ trang đâu…”

 

“Lăn thô, ngươi cùng ngươi đệ đệ nị nị oai oai lâu cùng nhau a?!” Hai người cười mắng.

 

Cùng lúc đó, Bạch Tô đi theo Tưởng Vũ Sâm bên cạnh người, nhìn nhìn chính mình quần áo, vừa ngắm mắt người kia trên người tây trang, cười loan ánh mắt.

 

Ai u, huynh đệ trang thần mã, Tưởng đại thiếu thế nhưng còn có như vậy ngây thơ một mặt, thật là nhân không thể tướng mạo O(∩_∩)O

 

Cho nên nói, chỉ số thông minh thật lòng là ngạnh thương.

 

☆, Chương 19. Thức tỉnh ác ma ( mười )

 

Yến hội đại sảnh đèn đuốc huy hoàng, y hương tấn ảnh, nhất phái xa hoa cảnh tượng, đại gia nói cười hàn huyên, này vui vẻ ấm áp.

 

Tưởng Vũ Sâm nắm cả Bạch Tô thắt lưng đi vào yến hội thính, hai người mặc đồng khoản mặc màu lam thủ công may tây trang, chỉ nơ cổ tay áo chờ rất nhỏ xử lược không có cùng, một cao đại tuấn lãng, nhất tiêm nhược tú mỹ, đoạt nhân ánh mắt lại ngoài ý muốn hài hòa.

 

Hai người một bước chạy bộ gần, mỗi một bước đều có thể thu hoạch vô số hoặc thán phục hoặc cực kỳ hâm mộ ánh mắt, không ngừng có danh lưu chính khách bưng chén rượu tiến lên cùng hai người hàn huyên.

 

Tưởng Vũ Sâm thu liễm chính mình nhất quán cường thế lãnh ngạnh khí tràng, khó được Ôn Ngôn cùng mọi người trò cười vài câu.

 

Mọi người tao nhã mà rất quen nói chuyện với nhau, nâng chén, bất động thanh sắc lẫn nhau khen tặng, như có như không tiến hành thăm dò, thôi chén đổi trản rất nhiều nhưng thật ra không quên đàm cập sinh ý, có câu là đại thụ dưới hảo thừa lương, Tưởng thị này thô to chân ai không muốn ôm?

 

Lại một lần tứ lạng bạt thiên cân đem mọi người tìm hiểu đẩy trở về, Tưởng Vũ Sâm mỉm cười: “Đêm nay là gia đệ tiệc sinh nhật, chỉ tán gẫu gia sự, không nói chuyện sinh ý.”

 

Mọi người nghe lời này trong lòng không khỏi cảm thấy đáng tiếc, phải biết rằng Tưởng Vũ Sâm cũng không thích tham dự loại này vũ hội tiệc rượu, muốn kết bạn hắn cũng không là nhất kiện dễ dàng chuyện, khó được giống như này cơ hội sao có thể sai thất, có nhân nhìn đến Tưởng Vũ Sâm bên cạnh người Bạch Tô, tròng mắt vừa chuyển, cười nói tiếp: “Đối, tán gẫu gia sự, tán gẫu gia sự, thứ ta mắt vụng về, không biết Tưởng tổng bên người vị này là nhà ai tiểu công tử?”

 

Từ hai người vừa tiến đến mọi người liền chú ý tới bị Tưởng Vũ Sâm hộ tại bên người thiếu niên, nhìn đến hai người như thế giả dạng, trong lòng đã có đoán, nghe có nhân hỏi ra lời này cũng đều tươi cười ái muội nhìn Bạch Tô.

 

Bạch Tô đắm chìm ở chính mình suy nghĩ lý, đang nghĩ tới đợi có thể hay không thừa dịp Tưởng Vũ Sâm cao hứng, hướng hắn tát cái kiều, tranh thủ một chút sau khi thành niên ra ngoài quyền lợi, như vậy cũng tốt đi tìm Thư Dạ, nếu không nhiệm vụ đến ngày tháng năm nào tài năng hoàn thành, đột nhiên ý thức được chung quanh khí tràng không thích hợp, ngẩng đầu tiếp xúc đến mọi người ánh mắt, nhất thời cả người nhất giật mình, đây là muốn làm gì?

 

Tưởng Vũ Sâm cũng không tiếp người kia nói, cười vỗ vỗ Bạch Tô tay, hỏi: “Có phải hay không cảm thấy nhàm chán, làm cho Tử Ngôn mang ngươi đi ăn một chút gì đi?” Nói xong triều phía sau Lý Tử Ngôn sử cái ánh mắt.

 

Lý Tử Ngôn gật đầu, mang theo Bạch Tô đi đến một bên ngồi xuống.

 

Mọi người thấy này tình cảnh còn có cái gì không rõ, cười tán Tưởng dù sao cũng phải tốt bảo bối, Tưởng Vũ Sâm trên mặt treo vài phần cười yếu ớt, ngữ khí lại thập phần nhận chân: “Quả thật là bảo bối, tiền chút năm là hắn tuổi tiểu, một người ở ngoại du học, ta cũng không cái gì thời gian bồi hắn, nếu không nhưng thật ra có thể mang theo hắn ở nước ngoài lĩnh cái chứng, cũng tốt làm cho ta yên tâm chút.”

 

Hô, xem này tư thế Tưởng Vũ Sâm là động thật? Mọi người kinh ngạc, xem Tưởng Vũ Sâm thần sắc gian không có nào vui đùa thái độ, trong lòng lập tức cấp vừa rồi kia thiếu niên trên người đánh thượng “Không thể đắc tội” nhãn, không thiếu được về nhà về sau dặn dò nhà mình không nên thân nhi nữ, ngàn vạn không cần trêu chọc người này, nếu không đến lúc đó cùng Tưởng Vũ Sâm kết thù sẽ không tốt lắm.

 

Có người cười ha ha nâng chén ý bảo, miệng trêu ghẹo: “Kia nhưng thật ra muốn trước tiên cấp Tưởng tổng đạo một tiếng chúc mừng, đắc này như hoa mỹ quyến, không thiếu được muốn hảo hảo che chở, chính là không biết một vị khác tiểu tân lang quan tên là?”

 

Tưởng Vũ Sâm cười đem chén lý rượu một ngụm uống cạn, ám trầm hai tròng mắt trung có hào quang chợt lóe mà qua, thanh âm kiên nghị chắc chắc, tựa hồ là ở hướng người khác tuyên cáo quyền sở hữu, hoặc như là tại thuyết phục chính mình.

 

Tưởng Vũ Sâm nói: “Nghiêm Mặc, hắn gọi Nghiêm Mặc.”

 

Yến hội thượng tuy rằng đầu người toàn động, nhưng trừ bỏ Tưởng Vũ Sâm ngoại Bạch Tô một cái cũng không biết, Lý Tử Ngôn lại thật sự không phải cái thích hợp tán gẫu đối tượng, Bạch Tô ăn hoa quả, có chút nhàm chán, liền hỏi Lý Tử Ngôn đạo: “Nghiêm Mặc đâu, như thế nào không thấy đến hắn?” Nghiêm Mặc quả thật cũng thu được Tưởng Vũ Sâm mời, hơn nữa so với hắn còn sớm xuất phát nửa giờ đâu.

 

Lý Tử Ngôn thỉnh thoảng nhìn về phía cổ tay thượng đồng hồ đeo tay, nghe vậy ngẩng đầu nhìn hắn một cái, phục lại cúi đầu xuống: “Đại khái là kẹt xe đi.”

 

Bạch Tô lên tiếng, chút không có chú ý tới Lý Tử Ngôn dị thường.

 

Khô tọa nhàm chán, Lý Tử Ngôn đứng dậy khứ thủ điểm tâm, đại khái là ở trên xe uống hơn rượu, Bạch Tô lúc này có chút tưởng thượng WC, vỗ vỗ tay đứng dậy theo hành lang xử đánh dấu một đường sờ tiến toilet.

 

Lấy ra nho nhỏ tô phóng thủy, phía sau mơ hồ truyền đến tiếng bước chân, phỏng chừng là vị ấy cùng đi giải quyết sinh lý vấn đề nhân huynh, Bạch Tô nguyên bản là không thèm để ý, nhưng đối phương tầm mắt vẫn dừng ở hắn trên người, cực nóng như có thực chất, như là thưởng thức cảnh đẹp dường như theo hắn trên người đi tuần tra một lần, cuối cùng mơ hồ dừng ở nho nhỏ tô trên người, nhẹ giọng cười.

 

Nằm tào, thế nhưng đối với nho nhỏ tô cười, đây là vài cái ý tứ, khó bất thành là ngại nó tiểu?!

 

Bạch Tô phẫn nộ rồi, quay đầu hung tợn nhìn chằm chằm bên cạnh người cách đó không xa người kia, ai biết này vừa thấy Bạch Tô lập tức liền kinh ngạc.

 

Người kia ôm cánh tay dựa bồn rửa tay, ánh mắt sáng quắc dừng ở Bạch Tô trên người, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu, nói không rõ là tán thưởng vẫn là châm chọc, một đôi mị hoặc mắt phượng hơi hơi thượng chọn, khóe mắt vựng nhiễm ra khác phong tình.

 

Đương nhiên, làm cho Bạch Tô kinh ngạc không phải đối phương diện mạo có bao nhiêu hảo xem, trên thực tế chính hắn nhan đủ để ngạo thị quần hùng, nhượng hắn khiếp sợ là đối phương thế nhưng cũng đồng dạng mặc mặc màu lam tây trang, trừ bỏ size thiên đại chút, quả thực cùng Bạch Tô trên người giống nhau như đúc!

 

Mụ đản, cùng Tưởng Vũ Sâm xuyên đồng khoản quần áo còn chưa tính, vì cái gì tùy tiện đụng tới một cái người qua đường đều có thể chàng sam, vẫn là nói kỳ thật Tưởng thị đã phá sản, Tưởng Vũ Sâm mua căn bản chính là mua nhị đưa nhất quán hóa!

 

Emma, này chân tướng ra vẻ vi ngược QAQ

 

Nhìn đến Bạch Tô hé mở môi đỏ mê hoặc lại không hiểu bộ dáng, người kia nhoẻn miệng cười, đi đến Bạch Tô bên người thập phần tự nhiên chấp khởi hắn tay, động tác rất quen như là đã đã làm vô số lần, người kia cười thán: “Như thế nào, tiểu thiếu gia không biết ta sao?”

 

Này ngữ khí, này động tác, Bạch Tô nhìn chằm chằm người kia mặt, đáy lòng có một cái tên nhanh chóng lướt qua, hắn kinh hô: “Thư… Thư Dạ?”

 

“Là ta.” Thư Dạ mỉm cười gật đầu, “Làm khó tiểu thiếu gia còn nhớ rõ ta.” Hắn nói xong cúi đầu ở Bạch Tô mu bàn tay thượng nhẹ nhàng vừa hôn, ánh mắt cũng là trát cũng không nháy mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Bạch Tô.

 

Bạch Tô do dự một cái chớp mắt: “Ta không rửa tay…”

 

Thư Dạ: “…”

 

Bạch Tô giảo hoạt cười, vươn tay trái hướng hắn giải thích đạo: “Lừa gạt ngươi, ta vừa rồi dùng là này chỉ.” Nói xong trợn to hai mắt nhìn hắn: “Tiểu Dạ, ngươi chạy chạy đi đâu, vì cái gì lâu như vậy vẫn không trở lại?”

 

Thư Dạ cười mà không nói, hỏi ngược lại: “Tiểu thiếu gia hôm nay như thế nào bỏ được đi ra?”

 

Bạch Tô cầm lấy hắn tay, sợ chính mình công lược mục tiêu chạy trốn, cười nói: “Tiểu Dạ, ngươi đã quên, hôm nay là ta sinh nhật nha, ngươi nếu là không có việc gì nói liền lưu lại ăn khối bánh ngọt đi, a, đối, ngươi sinh nhật cũng vừa vừa qua khỏi đi thôi, vừa lúc chúng ta đều không có chuẩn bị lễ vật, dứt khoát liền triệt tiêu đi, được không?”

 

Tuy rằng lẫn nhau gian có năm năm không thấy mặt, Bạch Tô lại không muốn cùng Thư Dạ mới lạ, khi đó ở biệt thự lý Thư Dạ đối hắn rất là chiếu cố, Bạch Tô đối hắn tồn vài phần thân thiết, huống chi hắn lại là lần này công lược mục tiêu.

 

Bạch Tô muốn cùng Thư Dạ nối lại tình xưa, Thư Dạ lẳng lặng nghe, không cự tuyệt cũng không tiếp thụ, sau một lúc lâu đột nhiên quỷ dị cười: “Ai nói ta không có cho ngươi chuẩn bị lễ vật, ngươi chờ, của ta đại lễ lập tức liền muốn đưa đến.”

 

“A?” Bạch Tô lăng lăng nhìn hắn, không hiểu cảm thấy lúc này Thư Dạ dị thường nguy hiểm, “Cái gì lễ vật?”

 

“Ngươi rất nhanh sẽ biết.” Thư Dạ đột nhiên thân thủ ôm lấy Bạch Tô, tới gần hắn trắng nõn như ngọc hai má. Ấm áp hơi thở phun ở nhĩ trắc, Bạch Tô mơ mơ màng màng xuôi tai đến người kia thấp không thể nghe thấy lời nói nhỏ nhẹ: “Cẩn thận ca ca ngươi.”

 

Ca ca? Tưởng Vũ Sâm? Hắn làm sao vậy, Bạch Tô không hiểu, đáy lòng ẩn ẩn thấy ra có chút không thích hợp, đang muốn hỏi Thư Dạ rốt cuộc có ý tứ gì, liền nhìn đến người kia đẩy ra chính mình, tao nhã cúi người thập phần thân sĩ được rồi một cái lễ, cười nói: “Tái kiến, tiểu thiếu gia.”

 

Thư Dạ xoay người rời đi.

 

Bạch Tô thật lâu không thể hoàn hồn, tuy rằng biết nói như vậy rất lôi, nhưng Thư Dạ trước khi đi kia ngoái đầu nhìn lại cười, thật đúng là…

 

Tà! Mị! Cuồng! Quyến!

 

“Tiểu thiếu gia?” Lý Tử Ngôn vội vàng vội vàng vội vàng chạy tiến vào, nhìn đến Bạch Tô khi rõ ràng thở dài nhẹ nhõm một hơi, lôi kéo hắn tả hữu nhìn vài lần, “Ngươi không sao chứ?” Bạch Tô lắc đầu.

 

Hai người trở lại yến hội thính, vừa rồi còn náo nhiệt phi phàm đám người lúc này không biết vì sao đều an tĩnh lại, đại gia cầm trong tay chén rượu nhìn nơi nào đó, trên mặt mang theo vừa đúng tươi cười, Bạch Tô theo đại gia tầm mắt xem qua đi, chỉ thấy đến trạm ở tiền phương đài trung gian Tưởng Vũ Sâm.

 

Hai người tầm mắt ở không trung gặp nhau, Tưởng Vũ Sâm ôn nhu nở nụ cười, chỉnh trương mặt đột nhiên tươi sống vô cùng, không hề lãnh ngạnh cường thế cao không thể phàn, người kia hướng tới Bạch Tô vươn tay đến, dùng chờ đợi một đóa hoa khai kiên nhẫn cùng ôn nhu, chờ Bạch Tô đến gần.

 

Không biết là ai mang đầu, bốn phía phát ra ra Lôi Minh bàn vỗ tay, mọi người xem xem Bạch Tô, lại nhìn xem Tưởng Vũ Sâm, đều nở nụ cười.

 

Nằm tào, đây là thế nào vừa ra a? Bạch Tô kinh nghi bất định, nghĩ rằng ta này thọ tinh mới ra đi một hồi đi ra yến hội cao trào bộ phận? Như thế nào không thấy đến bánh ngọt a?

 

Vì cái gì cảm thấy này tiết tấu có điểm không quá đối đâu?

 

Bên cạnh Lý Tử Ngôn nhẹ nhàng đẩy hắn một phen, thanh âm có không hiểu phiền muộn cùng thất lạc: “Tiểu thiếu gia, đại thiếu còn chờ ngài đâu, nhanh lên quá khứ đi.”

 

Bạch Tô thuận thế đi rồi quá khứ, Tưởng Vũ Sâm giống như rất vui vẻ, theo Bạch Tô tới gần trên mặt hắn tươi cười càng ngày càng rõ ràng, đợi cho Bạch Tô đi đến gần xử, Tưởng Vũ Sâm đột nhiên ra tay đem Bạch Tô ủng vào trong ngực, mọi người lại hống nở nụ cười.

 

Lễ nghi tiểu thư nâng một cái màu đỏ hộp gấm đã đi tới, Bạch Tô xem xét liếc mắt một cái, đáy lòng nghi hoặc bất an càng thêm nồng đậm, nếu là tràng tiệc sinh nhật, vì cái gì đưa lên đến không phải bánh ngọt, mà là nhẫn? Nhưng lại là đồng khoản kiểu nam nhẫn kim cương?

 

Không muốn nói cho ta Tưởng Vũ Sâm ngây thơ đến liên nhẫn đều phải cùng đệ đệ mang cùng khoản, kia hộp gấm trên trăm năm hảo hợp bốn mạ vàng chữ to nên như thế nào giải thích?!

 

Tưởng Vũ Sâm ôm lấy Bạch Tô triều phía dưới mọi người mỉm cười, tự tin lại ngạo khí bộ dáng, “Cám ơn chư vị hân hạnh tiến đến, đêm nay vốn là gia đệ tiệc sinh nhật, nhưng ta cùng Nghiêm Mặc chuyện nói vậy đại gia cũng có nghe thấy, hắn là ta đời này tính cùng chung nhất sinh người, Tưởng thị cũng có hắn một nửa, đơn giản liền mượn lần này cơ hội giới thiệu cho đại gia nhận thức, về sau bất cứ lúc nào chỗ nào, Nghiêm Mặc ý tứ chính là ta Tưởng Vũ Sâm ý tứ, ta hi vọng chư vị nhớ kỹ điểm này!”

 

Mọi người có chút ồ lên, Tưởng Vũ Sâm đối này kêu Nghiêm Mặc thiếu niên đổ thật là sủng ái phi thường a, thế nhưng bỏ được đem nửa giang sơn chắp tay làm cho người ta, nhất thời mọi người thấy Bạch Tô ánh mắt có chút thay đổi, này thật đúng là anh hùng nan quá mỹ nhân quan.

 

Nghiêm Mặc? Nguyên lai Tưởng Vũ Sâm như vậy thích cái kia kêu Nghiêm Mặc thiếu niên a, Bạch Tô có chút kinh ngạc, trong lòng nhưng thật ra tự cho là tìm được giải thích hợp lý, nghĩ rằng nguyên lai này nhẫn là cho Nghiêm Mặc chuẩn bị, tưởng ở của ta tiệc sinh nhật thượng tướng hai người quan hệ truyền tin.

 

Như vậy nhất tưởng, Bạch Tô bắt đầu bội phục Tưởng Vũ Sâm dũng khí, dù sao làm một cái công chúng nhân vật bao dưỡng nam sủng là một chuyện, công khai tỏ vẻ cùng với nhất nam nhân quá cả đời thì phải là một khác hồi sự.

 

Bạch Tô không phải cái keo kiệt người, nhà mình ca ca ở hắn tiệc sinh nhật thượng giọng khách át giọng chủ, Bạch Tô cũng không tức giận, ngược lại muốn cấp Tưởng Vũ Sâm cùng Nghiêm Mặc đạo một tiếng chúc phúc, dù sao con đường này khả không dễ đi.

 

☆, Chương 20. Thức tỉnh ác ma ( mười một )

 

“Ca ca, ngươi…”

 

Nằm tào, sao lại thế này?! Bạch Tô hoảng sợ ôm chính mình miệng, trong cổ họng như là có cái gì vậy ngăn lại, đổ cũng không thập phần khó chịu, chỉ phun ra thanh âm non nớt nhu nhược, giống tiểu mèo con dường như, không nghiêm túc nghe căn bản nghe không được.

 

Đặt ở bên hông tay ủng đắc càng nhanh, Tưởng Vũ Sâm hơi hơi cúi đầu, môi dán Bạch Tô hai má, như có như không khinh cọ Bạch Tô vành tai, thanh âm mềm nhẹ phun ra vài chữ: “Tô Tô đừng sợ, đợi lát nữa thì tốt rồi.”

 

Cái gì? Bạch Tô mê hoặc ngẩng đầu, tầm mắt tiếp xúc đến Tưởng Vũ Sâm ám trầm mâu sắc, trong lòng một cái lộp bộp, điện quang hỏa thạch trong lúc đó trong đầu đột nhiên thoáng hiện một ít quen thuộc hình ảnh, Lý Tử Ngôn đưa cho hắn rượu vang đỏ, khác thường hành động, ấp úng thần thái, cùng với Thư Dạ cảnh cáo —— cẩn thận ca ca ngươi.

 

Là Tưởng Vũ Sâm làm? Khả hắn vì cái gì muốn làm như vậy? Này năm năm ở chung trung Tưởng Vũ Sâm đối hắn hết sức trân trọng, này phần quan ái làm không thể giả.

 

“Ngươi… Phải làm… Cái gì?” Bạch Tô hư hư phun ra vài chữ, trợn to hai tròng mắt nghi hoặc không hiểu nhìn chằm chằm Tưởng Vũ Sâm.

 

“Hư, Tô Tô không cần nói chuyện, ca ca sẽ không thương tổn ngươi.” Hai người khoảng cách quá gần, Tưởng Vũ Sâm trong ánh mắt tràn đầy hưng phấn cùng tình thế bắt buộc, con ngươi lượng đắc kinh người. Hắn vươn tay vòng Bạch Tô, lấy ra hộp gấm trung nhẫn, chấp khởi Bạch Tô tay trái, thật cẩn thận đem nhẫn bộ tiến hắn ngón áp út.

 

“Không, ngươi…” Sao lại thế này, có phải hay không làm sao lầm, vì cái gì muốn đem này nhẫn mang đến của ta trên tay, Tưởng Vũ Sâm yêu không phải Nghiêm Mặc sao? Bạch Tô trong lòng kinh nghi bất định, thử nâng tay dục đẩy ra Tưởng Vũ Sâm, này vừa động làm mới phát hiện, chính mình thân thể mềm nhũn vô lực, cả người lười biếng sử không hơn nửa điểm khí lực.

 

Cẩn thận vì Bạch Tô đem nhẫn mang hảo, tả hữu đoan trang một lát, Tưởng Vũ Sâm cúi người gần như thành kính ở Bạch Tô mu bàn tay thượng hôn một chút, động tác ôn nhu yêu thương, cúi đầu tán thưởng một tiếng: “Thật đẹp.” Bạch Tô thấy như vậy một màn, không biết vì sao đột nhiên nhớ tới vừa mới ở toilet lý Thư Dạ ở hắn mu bàn tay thượng hạ xuống cái kia hôn, đáy lòng bỗng nhiên dâng lên một cỗ điềm xấu dự cảm.

 

Tưởng Vũ Sâm lấy ra một khác chỉ nhẫn, rộng lớn bàn tay nắm Bạch Tô tay, kiềm chế hắn vì chính mình đội nhẫn.

 

Từ đầu tới cuối Tưởng Vũ Sâm trên mặt đều mang theo ôn nhu thỏa mãn ý cười, cùng dĩ vãng bất cẩu ngôn tiếu bộ dáng một trời một vực, quả thực làm cho nhất chúng vây xem xì dầu đảng ngã phá kính mắt.

 

Tưởng Vũ Sâm theo phía sau ôm lấy Bạch Tô, hai người tay chặt chẽ nắm cùng một chỗ, giống nhau kiểu dáng nhẫn kim cương ở ngọn đèn hạ phản xạ ra lộng lẫy loá mắt hào quang. Mọi người cười đùa cố lấy chưởng đến, đáy lòng đều vì trước mắt này một bộ thán phục không thôi.

 

Bạch Tô tâm thần hoảng hốt như trụy trong mộng.

 

Tưởng Vũ Sâm vươn tay vỗ về Bạch Tô hai má, thâm tình dừng ở hắn, mang theo cười yếu ớt thong thả tới gần, cặp kia như nửa đêm Tinh Thần con ngươi lý lần đầu tiên có thiết thiết thực thực vui mừng.

 

Liền tính là lại trì độn, Bạch Tô lúc này cũng mơ hồ ý thức được cái gì, Tưởng Vũ Sâm ánh mắt căn bản không phải một cái ca ca xem đệ đệ nên có bộ dáng, rõ ràng là… Rõ ràng là đang nhìn chính mình sở yêu người!

 

Không, nhất định là ta tự hỏi phương thức không đúng! Bạch Tô bị này đoán hoảng sợ, theo bản năng muốn phủ nhận, nhưng đáy lòng sâu bên trong lại ẩn ẩn có cái thanh âm nói cho hắn, đây mới là sự thật chân tướng, dĩ vãng bị chính mình xem nhẹ dấu vết để lại cũng đều hiện lên ở trong óc.

 

Tưởng Vũ Sâm môi cường thế cực nóng, ẩn ẩn áp lực cháy nhiệt dục vọng, cường ngạnh mà không mất ôn nhu chen vào Bạch Tô miệng, tham lam hút liếm thỉ, hai tròng mắt chưa bế, liền như vậy thẳng tắp nhìn chằm chằm Bạch Tô, như là phải hắn mỗi một ti phản ứng nhớ dưới đáy lòng.

 

“Ngô…” Bạch Tô mềm cả người, vũ tiệp run rẩy, vô thố để Tưởng Vũ Sâm ngực, mơ mơ màng màng trung tưởng Tưởng Vũ Sâm rốt cuộc là khi nào thì đối chính mình khởi loại này tâm tư, rõ như ban ngày sáng sủa Càn Khôn, ở trước mắt bao người, liền như vậy ôm chính mình đệ đệ nhất đốn lang cắn thật sự không thành vấn đề sao?!

 

Lý Tử Ngôn ở một bên yên lặng nhìn, ánh mắt đau thương vừa buồn thích, sau một lúc lâu chật vật cúi đầu xuống.

 

Nhìn đến hai người hôn ở tại cùng nhau, dưới có người cười khen tặng đạo: “Chúc Tưởng tổng Nghiêm Mặc tiên sinh trăm năm hảo hợp a!” Những người khác cũng cười ồn ào, nhất thời cười vui thanh không ngừng.

 

Nghiêm Mặc? Nghiêm Mặc không phải ở trên đường sao? Ta là Bạch Tô a! Bạch Tô ý nghĩ có chút hôn trầm.

 

Ngay tại Bạch Tô bị hôn sắp hít thở không thông thời điểm, cách đó không xa đột nhiên truyền đến một đạo thanh lãnh châm biếm thanh âm: “Nghiêm Mặc, hắn thật là Nghiêm Mặc sao?”

 

Như vậy ấm áp ngọt ngào cảnh tượng, đột nhiên giống như này không hài hòa thanh âm xuất hiện, đại gia nhanh chóng hồi đầu tìm kiếm này dám can đảm giáp mặt khiêu khích Tưởng đại thiếu người, trong lòng yên lặng vì người kia điểm sáp, đãi nhìn đến người kia thân ảnh, mọi người đầu tiên là sửng sốt, tiện đà liền nảy sinh nào đó xem náo nhiệt không sợ sự đại vi diệu tâm lý, bát quái chi hỏa hừng hực thiêu đốt.

 

Đám người phía sau có nhân chậm rãi đã đi tới, người kia mặc mặc màu lam tây trang, dáng người cao ngất gầy, khuôn mặt giảo hảo, mi mục như họa, chỉ là chân mày khóe mắt mang theo lạnh lẽo hàn ý, không hiểu làm cho người này hơn vài phần người lạ chớ gần hơi thở.

 

Tưởng Vũ Sâm có chút không tha đem người thả khai, ủng vào trong ngực, mâu quang lạnh lùng nhìn chăm chú vào người kia đến gần, trong mắt có chợt lóe rồi biến mất sát ý.

 

Thư Dạ đi đến gần xử, ánh mắt phức tạp khó lường nhìn chằm chằm Tưởng Vũ Sâm cùng Bạch Tô, ngữ khí giống như tán dương giống như trào phúng: “Tưởng đại thiếu quả nhiên là hảo tâm cơ, vì một ngày này, đại thiếu trù tính rất nhiều năm đi?”

 

Tưởng Vũ Sâm khả năng ghi nhớ kinh người, ngay cả không thể nói rõ đã gặp qua là không quên được, nhưng là tuyệt đối không về phần quên một cái từng ý đồ khiêu chiến hắn quyền uy người, nhất là làm người này còn có mỗ ta địa phương cùng Bạch Tô giống nhau thời điểm, thấy rõ Thư Dạ khuôn mặt, Tưởng Vũ Sâm cơ hồ lập tức đã nghĩ dậy năm năm trước người này ở trên giường kêu kia thanh “Ca ca”, ánh mắt càng phát ra âm hàn đứng lên, hắn chờ đợi lâu như vậy, mỗi một bước đều thật cẩn thận luôn mãi đo lường được, thật vất vả mới chờ cho tới hôm nay, hắn tuyệt không cho phép bất luận kẻ nào từ giữa làm khó dễ.

 

Rộng lớn ấm áp bàn tay có một chút không một chút ở Bạch Tô trên lưng vỗ nhẹ, như là ở hống một cái tuổi nhỏ hài đồng đi vào giấc ngủ, cùng hắn động tác hoàn toàn tương phản là Tưởng Vũ Sâm âm lãnh ánh mắt, hắn nhìn chằm chằm Thư Dạ, khóe miệng ý cười chưa đạt đáy mắt: “Chính là một cái nam sủng, thế nhưng còn dám chạy đến ngày xưa kim chủ trước mặt diễu võ dương oai, thật là thật can đảm sắc.”

 

Như vậy không chút để ý lại cao cao tại thượng ngữ khí, dễ dàng khơi mào Thư Dạ trong lòng lửa giận, ngày xưa trải qua khuất nhục khổ sở hiện lên ở trong óc, Thư Dạ giọng căm hận đạo: “Nam sủng? Tưởng đại thiếu sẽ không thiên chân đến cho rằng một cái nam sủng có thể đi vào này phiến môn đi?”

 

Yến hội người phụ trách ở cách đó không xa nhìn đến này tình cảnh, đột nhiên ý thức được không thích hợp, một đường chạy chậm đi vào Tưởng Vũ Sâm trước mặt, người này vốn là Tưởng Vũ Sâm tâm phúc, cũng là cái tinh ngoan nhân vật, thấy rõ Thư Dạ trên người quần áo, lập tức trong lòng chính là nhất lộp bộp, người khác không biết hắn nhưng là rõ ràng Tưởng Vũ Sâm đối trận này yến hội có bao nhiêu coi trọng, nếu là làm cho người ta giảo kết thúc, chính mình công tác chỉ sợ cũng không giữ được, trong lòng thầm hận chính mình thủ hạ không cẩn thận, thế nhưng đem người như thế thả tiến vào.

 

Tưởng Vũ Sâm ánh mắt chuyển qua yến hội người phụ trách trên người, lãnh đạm nói: “Xem ra là ta này mấy ngày đối với các ngươi quá mức khoan dung, tại đây loại thời điểm cho ta điệu liên tử.”

 

Người phụ trách trong lòng nhất run run, biết Tưởng Vũ Sâm đây là tức giận, hồi đầu trừng mắt nhìn cùng ở sau người hai danh thủ hạ liếc mắt một cái, trong đó tương đối nhỏ gầy cái kia vừa vặn là phóng Thư Dạ vào nhân, lập tức bồi cẩn thận cười khổ nói: “Tổng tài, vị này là Ngự Phong lão bản chi nhất Thư Dạ Thư tiên sinh.” Ngụ ý, người khác cầm thiệp mời, sau lưng lại có Ngự Phong này tòa dựa vào sơn, bọn họ như thế nào có thể ngăn được.

 

Ngự Phong lão bản? Mọi người kinh ngạc, về Ngự Phong vị kia ẩn thân chỗ tối lão bản các loại đồn đãi, những năm gần đây mọi người hoặc nhiều hoặc ít nghe được quá chút, nói không hiếu kỳ đó là không có khả năng, chỉ là bất hạnh đối phương vẫn không chịu lộ diện, cho dù muốn kết giao cũng không cơ hội.

 

Ở đây tất cả mọi người là khôn khéo nhân vật, luận đứng lên tâm nhãn so với hồ ly chỉ nhiều không ít, ánh mắt ở Tưởng Vũ Sâm ba người trên người qua lại đi tuần tra mấy lần, nghĩ rằng xem cái dạng này khó bất thành Ngự Phong lão bản là tới thưởng thân, cũng không biết thưởng là ai?

 

Có thể chính mắt thấy loại này cẩu huyết tam tục trường hợp, ngẫm lại thật đúng là có điểm tiểu kích động đâu.

 

Ngự Phong lão bản dĩ nhiên là hắn? Tưởng Vũ Sâm mâu trung hiện lên kinh ngạc sắc thái, lập tức lại là đầy mặt lãnh liệt đạo: “Nếu là Ngự Phong lão bản, vậy thỉnh đến một bên hảo hảo khoản đãi, khó bất thành này còn muốn ta dạy cho ngươi nhóm?” Nói khi đối người phụ trách nói, ánh mắt lại thủy chung dừng ở Thư Dạ trên người.

 

Bạch Tô nhuyễn đát đát lui ở Tưởng Vũ Sâm trong lòng, hôn trầm ý nghĩ chậm nửa nhịp tưởng Tiểu Dạ như thế nào đột nhiên thành Ngự Phong lão bản? Này năm năm hắn rốt cuộc đã trải qua cái gì?

 

Người phụ trách nhìn đến Tưởng Vũ Sâm tàn nhẫn đôi mắt, tranh thủ cấp một bên bảo an đánh cái thủ thế, vài tên bảo an tiến lên chỉ nói là muốn thỉnh Thư Dạ đến nghỉ ngơi khu tiểu tọa.

 

Từ khi năm năm trước trọng sinh sau, Thư Dạ liền vẫn chán ghét người khác đụng vào, lập tức không chút khách khí đá văng ra gần người xử bảo an, lãnh quát một tiếng đạo: “Cút ngay!”

 

Mọi người bị hắn cả người âm ngoan lãnh lệ giống như Thị Huyết La Sát khí tràng kinh sợ trụ, nhất thời không bắt bẻ lại bị hắn liền xông ra ngoài, Thư Dạ đẩy ra bên người bảo an, bước nhanh đi đến Tưởng Vũ Sâm trước mặt, chỉ vào Bạch Tô cười lạnh nói: “Tưởng đại thiếu như thế làm trái luân thường, sẽ không sợ tao báo ứng, đại thiếu có dám hay không trước mặt mọi người mặt nói ra người này rốt cuộc là ai?!”

 

Tưởng Vũ Sâm nhìn ra Thư Dạ lai giả bất thiện, sợ hắn điên cuồng dưới thương đến Bạch Tô, ôm lấy Bạch Tô lui ra phía sau vài bước, trên mặt một bộ thản nhiên không sợ bộ dáng, “Thư tiên sinh nói đùa, người này là Tưởng mỗ người yêu Nghiêm Mặc, ta có gì không dám nói?” Trong lòng Bạch Tô cố sức giãy dụa hai hạ, Tưởng Vũ Sâm động tác mềm nhẹ trấn an hắn.

 

Thư Dạ bị hai người thâm tình ôm nhau bộ dáng đâm vào ngực toan đau, thanh âm thê lương đạo: “Nghiêm Mặc, hắn là Nghiêm Mặc? Ha ha ha, thật là chê cười, hắn nếu là Nghiêm Mặc, kia vừa rồi thiếu chút nữa chết ở trên đường người là ai?”

 

Tưởng Vũ Sâm trong lòng vừa động, ngẩng đầu cùng bên cạnh người Lý Tử Ngôn liếc nhau, lại nhanh chóng bỏ qua, vi nhíu mày: “Thư tiên sinh lời này là ý gì?”

 

Thư Dạ gợi lên một cái lược hiển quỷ dị tươi cười, ngón tay tham nhập khẩu túi, không biết đụng vào cái gì vậy, một lát sau yến hội thính ngoại vang lên một trận tiềng ồn ào, có mười mấy người ảnh vội vàng vội vàng vội vàng vọt tiến vào, bảo an ý đồ ngăn trở, bị bọn họ động tác thô lỗ đẩy ra, cầm đầu người kia màu nâu tóc, đồng tử Vi Lam, một bộ phong lưu bất kham hoa hoa công tử bộ dáng, nhưng mà mọi người nhìn người nọ cũng không dám sinh ra chút khinh mạn, trong đám người có nhân kinh ngạc hô nhỏ đạo: “Ngự Phong khác một lão bản Phong Nghiêu, hắn như thế nào cũng đến đây?”

 

Phong Nghiêu cười tủm tỉm đi đến Thư Dạ bên cạnh: “Đêm, nhân ta đã cho ngươi mang đến, muốn hay không khen ngợi một chút?”

 

Thư Dạ xưa nay biết hắn tính nết, lười cùng hắn vô nghĩa, nói thẳng đạo: “Đem hắn dẫn tới.”

 

Phía sau bảo tiêu được lệnh, hai hắc y bảo tiêu bán phù bán giá một người đã đi tới, người kia mặc thuần trắng sắc cắt quần áo hợp thể tây trang, xem ra bất quá là mười bảy tám tuổi niên kỷ, hỗn độn tóc hạ lộ ra non nửa trương trắng nõn tuấn tú khuôn mặt, nhìn ra được đến cũng là cái tướng mạo không tầm thường gia thế lương hảo.

 

☆, Chương 21. Thức tỉnh ác ma ( mười hai )

 

Kia thiếu niên tựa hồ bị thương, sợi tóc hỗn độn, màu trắng tây trang thượng có mấy chỗ rõ ràng ô tí, một thân chật vật, tham gia yến hội tân khách nhất thời hai mặt nhìn nhau, đều âm thầm đoán người này thân phận.

 

Thư Dạ đi qua đi một tay lấy nhân xả lại đây, tay phải kiềm chế trụ hắn cằm, làm cho Nghiêm Mặc mặt đối diện Tưởng Vũ Sâm, hắn tựa tiếu phi tiếu liếc Tưởng Vũ Sâm liếc mắt một cái: “Tưởng đại thiếu còn nhận được người này?”

 

Thình lình bị Thư Dạ động tác thô lỗ xả quá khứ, trên người mấy chỗ miệng vết thương vỡ ra, Nghiêm Mặc đau cả người nhất run run.

 

Nghiêm Mặc năm nay đã mãn mười tám tuổi, phía trước vừa khảo bằng lái, chẳng qua vẫn bị Tưởng Vũ Sâm câu ở biệt thự lý, không có gì ra ngoài cơ hội, lần này tới tham gia tiệc tối, biệt thự lý tài xế không cần phải nói khẳng định là muốn đi đưa Bạch Tô, Lý Tử Ngôn liền làm cho người hầu đem gara lý xe nói ra đi ra, cung hắn sử dụng.

 

Thật vất vả có cơ hội ra ngoài, Nghiêm Mặc sớm ra biệt thự, tính lái xe đi phụ cận đâu một vòng, lại không liêu nửa đường phanh lại xảy ra vấn đề, may mắn hắn phúc thiên mệnh đại, thật vất vả tránh được một kiếp.

 

Xuống xe sau Nghiêm Mặc đã nghĩ trước cùng Lý Tử Ngôn xin chỉ thị một chút, yến hội dứt khoát sẽ không đi, nếu không chính mình mặt xám mày tro mang bên ngoài một thân thương, cấp Tưởng Vũ Sâm mất mặt sẽ không tốt lắm, ai biết di động còn không có lấy ra đến, bên đường đột nhiên nhảy lên ra vài cái cao lớn thô kệch nam nhân, không nói hai lời liền hiếp bức hắn thượng xe.

 

Tưởng Vũ Sâm lạnh lùng mâu quang theo Nghiêm Mặc trên người đảo qua, giống như hỗn loạn hàn băng bàn, nhìn xem hắn cả người phát lạnh. Người này thế nhưng còn có thể còn sống xuất hiện ở trong này, Tưởng Vũ Sâm trong lòng không vui, bất động thần sắc nhìn Lý Tử Ngôn liếc mắt một cái, người sau cũng không dự đoán được Nghiêm Mặc có thể tránh được kiếp nạn này, lập tức nhận sai bàn cúi đầu xuống.

 

Nghiêm Mặc tuy rằng không rõ ràng lắm Thư Dạ cùng Tưởng Vũ Sâm trong lúc đó có gì ân oán, nhưng trước mắt này tình cảnh cũng biết hai người tất là không đối phó, hắn sợ hãi Tưởng Vũ Sâm quyền thế, lại lo lắng Tưởng Vũ Sâm hiểu lầm chính mình cùng người khác liên thủ đối phó hắn, vô thố mở miệng: “Đại thiếu…”

 

Nói còn chưa phun ra, đã thấy Tưởng Vũ Sâm nháy mắt biến sắc mặt, hắc mặt thấp xích một tiếng: “Câm miệng!”

 

Nghiêm Mặc lúng ta lúng túng im miệng, cằm bị Thư Dạ đại lực niết đắc toan đau, hắn trong lòng run lên, trong lúc vô ý quét đến Thư Dạ dữ tợn mà điên cuồng thần sắc, hoảng sợ, đại lực giãy dụa đứng lên. Phía sau Bạch Tô thượng tồn vài phần thanh tỉnh, lăng lăng nhìn trước mắt này một màn, tưởng mở miệng hỏi Thư Dạ hắn tính làm cái gì, lại phát không ra thanh âm, cấp ra đầu đầy đại hãn, cố sức mở vụ mênh mông ánh mắt nhìn chằm chằm Thư Dạ.

 

Tưởng Vũ Sâm như có sở giác, dịu đi sắc mặt, cúi đầu trấn an tính cọ cọ Bạch Tô hai má, chạm được hắn lạnh như băng da thịt, lại bất giác nhíu mày, đút cho Bạch Tô dược là hắn cố ý theo Mỹ quốc giá cao mua, sẽ không đối nhân thể nảy sinh gì thương tổn, tuy biết như thế, rốt cuộc không thể hoàn toàn yên tâm, việc này vẫn là sớm một chút giải quyết hảo, nếu ở trên đường lộng bất tử Nghiêm Mặc, vậy dùng thứ hai bộ phương án, nhượng hắn chết ở trước mắt bao người, lời đồn đãi tài năng càng có thể tin không phải?

 

Mượn cúi đầu động tác, Tưởng Vũ Sâm cấp Lý Tử Ngôn sử cái ánh mắt, Lý Tử Ngôn thân hình vi trệ, lược gật gật đầu.

 

“Thư tiên sinh, ” Tưởng Vũ Sâm thẳng đứng dậy, cau mày, trên mặt biểu tình năm phần không hiểu năm phần lo lắng, “Không biết gia đệ có chỗ nào đắc tội ngươi, lại làm cho Thư tiên sinh làm được như thế tình trạng, gia đệ còn nhỏ không hiểu chuyện, nếu là có cái gì làm không đúng địa phương, Tưởng mỗ ở trong này trước thay hắn cấp Thư tiên sinh bồi tội, còn vọng Thư tiên sinh xem ở Tưởng mỗ mặt mũi thượng, không cần cùng một cái hài tử tính toán chi li.”

 

Lời này nói nhuyễn trung mang ngạnh nói năng có khí phách, trong sáng trong tối đều ở chỉ trích Thư Dạ kèm hai bên Nghiêm Mặc, các tân khách nghe lời này không khỏi nhớ tới Tưởng thị cùng Ngự Phong trong lúc đó ân oán đến, lại nhìn hướng Nghiêm Mặc khi mâu quang vi thiểm, nghĩ rằng nguyên lai này vị chính là Tưởng thị vị kia tiểu thiếu gia, tiệc sinh nhật thượng bị người ta bắt cóc, này thọ tinh thật đúng là không hay ho.

 

Bạch Tô lúc này ý nghĩ vốn là không lắm thanh tỉnh, Tưởng Vũ Sâm nói cũng là nghe được như lọt vào trong sương mù, nhìn nhìn ôm lấy chính mình Tưởng Vũ Sâm, lại nhìn nhìn Thư Dạ, cũng chỉ đại khái đoán ra Thư Dạ thượng nhất thế sợ là cùng Tưởng Vũ Sâm quan hệ không phải là ít.

 

Cặp kia trong suốt thấy đáy con ngươi lung thượng sương khói, lộ ra vài phần mê mang cùng bất lực, lại hiện ra điềm đạm đáng yêu tư thái đến. Bị này ánh mắt nhìn chằm chằm, Thư Dạ có một lát thất thần, động tác bị kiềm hãm, lại bị Nghiêm Mặc giãy ra ngoài.

 

Nghiêm Mặc mừng rỡ, kéo thân thể liền muốn hướng Tưởng Vũ Sâm bên kia chạy, vừa bán ra hai bước, đột nhiên nghe được có cái gì vậy phá không mà đến, lập tức là một tiếng trầm đục, Nghiêm Mặc thân hình nhất đốn, đồng tử co rút nhanh, hắn mờ mịt cúi đầu, ngực tràn ra đại phiến tiên hồng sắc máu, nháy mắt nhuộm đỏ trên người thuần trắng sắc tây trang, đâm vào nhân ánh mắt sinh đau.

 

“A! Giết người lạp!” Các nữ nhân thanh âm thê lương kêu ra tiếng, lập tức có nhiều hơn nhân bối rối kinh hô, mọi người rốt cuộc bất chấp bảo trì cái gì tao nhã hình thái, phía sau tiếp trước hướng tới xuất khẩu chạy tới, e sợ cho chậm một điểm liền đã đánh mất tính mạng.

 

Không biết là trùng hợp vẫn là khác, ở thương vang tiền một phút đồng hồ, Tưởng Vũ Sâm đột nhiên ra tay đem Bạch Tô đầu đặt tại chính mình trong lòng, ôn nhu ôm hắn, Bạch Tô giãy không ra, chỉ nghe đắc bên tai các loại bối rối ồn ào thanh âm, đập vào mắt có thể đạt được lại chỉ là Tưởng Vũ Sâm kiên cường bả vai.

 

Nghiêm Mặc thân thể mềm mại ngã xuống, Thư Dạ vươn đi dục bắt lấy hắn tay lại rụt trở về, hắn không cam lòng đá một cước sàn thượng Nghiêm Mặc, ngẩng đầu phẫn hận nhìn chằm chằm này Tưởng Vũ Sâm: “Không thể tưởng được ngươi lại vẫn có chiêu này, bất quá kia lại có ích lợi gì đâu, đại thiếu sẽ không đã cho ta vốn không có chuẩn bị ở sau đi?” Hắn nói xong vỗ vỗ thủ, phía sau hơn mười người hắc y bảo tiêu nhất tề lấy ra thưởng đến, chỉ vào Tưởng Vũ Sâm mấy người.

 

Thư Dạ cười đến tàn nhẫn mà đắc ý, một bước chạy bộ tiến Tưởng Vũ Sâm, vừa muốn mở miệng nói cái gì, lại đột nhiên nghe được phía sau Phong Nghiêu tiếng kinh hô: “Cẩn thận!”

 

Thư Dạ theo bản năng ải hạ thân tử, tránh khỏi đối phương thế tới rào rạt một quyền, ngẩng đầu chống lại Lý Tử Ngôn tàn nhẫn ánh mắt, người kia hộ ở Tưởng Vũ Sâm cùng Bạch Tô trước người, phía sau cách đó không xa là đồng dạng cầm trong tay súng ống bảo tiêu.

 

Lý Tử Ngôn cúi đầu đối Tưởng Vũ Sâm đạo: “Đại thiếu, ngài trước mang theo tiểu thiếu gia rời đi, nơi này giao cho chúng ta liền hảo.”

 

Tưởng Vũ Sâm ôm lấy Bạch Tô hướng phía sau phương thối lui, Thư Dạ cười lạnh một tiếng: “Còn muốn chạy?” Lấy tay đi bắt Bạch Tô, Lý Tử Ngôn cuống quýt đi ngăn đón, không ngờ Phong Nghiêu tay mắt lanh lẹ phác đi lên, người này từng ở bộ đội lý học quá mấy tay quyền cước công phu, ra chiêu vừa ngoan lệ, Lý Tử Ngôn nhất thời lại không thể thoát thân.

 

Hai bên nhân mã nhanh chóng triền đấu cùng một chỗ, không được đến mệnh lệnh bảo tiêu không dám dễ dàng nổ súng, chỉ bên người vật lộn đứng lên.

 

Tưởng Vũ Sâm nhàn hạ rất nhiều nhưng thật ra học quá chút phòng thân chiêu thuật, chỉ là nhân trong lòng còn che chở một người, hành động gian khó tránh khỏi mạn thượng nửa nhịp, Thư Dạ không biết từ nơi này lấy ra một khúc điện giật bổng, không muốn sống dường như vọt đi lên, Tưởng Vũ Sâm mang theo Bạch Tô đỡ trái hở phải né tránh.

 

Môi mỏng hơi hơi gợi lên, Thư Dạ nắm điện giật bổng, bởi vì hưng phấn cả người đều run run đứng lên, khóe mắt nhiễm thượng màu đỏ tươi huyết sắc, vốn tuấn tú xinh đẹp gương mặt tự dưng hiện ra vài phần dữ tợn, trong mắt tràn đầy điên cuồng sát ý.

 

Tưởng Vũ Sâm phẫn nộ rất nhiều cũng thấy kỳ quái, hắn tự nhận vẫn chưa đối Thư Dạ làm ra cái gì không thể tha thứ chuyện, năm đó bao dưỡng cũng là ngươi tình ta nguyện, người này vì sao điên rồi bình thường trả thù hắn?

 

Đang nghi hoặc gian, trong lòng Bạch Tô vô ý giẫm đến cái gì, dưới chân vừa trợt, Tưởng Vũ Sâm cánh tay thi lực, bán lâu bán ôm đem nhân tha lại đây, Thư Dạ xem đúng thời cơ, điện giật bổng hung hăng đánh rơi.

 

Sau gáy truyền đến một trận đau nhức, Tưởng Vũ Sâm không cam lòng ngất đi, hai tay vẫn đang chặt chẽ ôm lấy Bạch Tô vòng eo, Thư Dạ xuy cười một tiếng, nhìn hôn mê trung Tưởng Vũ Sâm, trong lòng nhất thời ngũ vị tạp trần, nhớ tới trọng sinh tiền trải qua phi nhân tra tấn, từng bức họa theo trong đầu hiện lên, Thư Dạ nắm thật chặt nắm điện giật bổng tay, khóe môi mân khởi, thủ lại cao cao nâng lên, ánh mắt thị huyết mà tàn khốc.

 

“Không cần…” Bạch Tô cố sức phun ra hai chữ, hắn dựa vào ở Tưởng Vũ Sâm trên người, dưới thân người kia tuấn lãng cương nghị trên mặt mày rậm nhíu chặt, mặc dù ở hôn mê bên trong ý thức lại chưa trầm tĩnh lại, Bạch Tô vươn tay lôi kéo Thư Dạ ống quần, cường chống không chịu hôn mê quá khứ.

 

Thư Dạ cúi đầu cùng Bạch Tô đối diện, thiếu niên trường mà vi cuốn lông mi không ngừng run run, đôi mắt giống như mông một tầng hơi nước, mê mang mà yếu ớt, Thư Dạ trong lòng mềm mại góc dễ dàng bị người này xúc động.

 

Đầu ngón tay run rẩy, Thư Dạ cúi người, hơi lạnh ngón tay theo Bạch Tô non mịn lạnh lẽo hai má thượng lướt qua, hắn thần sắc có chút mê mang cùng không hiểu, thanh âm trống rỗng, như là vô ý thức bàn: “Ngươi đau lòng?”

 

Bạch Tô cắn chính mình đầu lưỡi, cố gắng làm cho chính mình thanh tỉnh một ít, nghe được Thư Dạ câu hỏi, mờ mịt đầu không biết là nên gật đầu vẫn là lắc đầu.

 

Thư Dạ thở dài một tiếng: “Kia ta đâu, nếu hôm nay nằm ở trong này người là ta đâu, ngươi có thể hay không cũng như thế…”

 

Buồn ngủ cảm từng trận đánh úp lại, Bạch Tô ánh mắt đều có chút không mở ra được, ánh mắt phía trên đột nhiên bao phủ một chỉ hơi lạnh bàn tay, bên tai là Thư Dạ âm thanh trong trẻo, nhàn nhạt nghe không ra hỉ giận, nhưng cũng không có vừa rồi điên cuồng, hắn nói: “Ngủ đi.”

 

Bạch Tô rốt cục nhịn không được ngất đi, rơi vào một cái hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái ôm ấp.

 

Lại tỉnh lại là ở một cái hoàn toàn xa lạ địa phương, Bạch Tô trợn to hai tròng mắt, dại ra nhìn bốn phía loang lổ vách tường, cổ xưa gia cụ, trong không khí có mục nát mùi, như là đã thật lâu không trụ hơn người.

 

Đây là làm sao? Bạch Tô thân thể còn có chút uể oải đãi, giãy dụa suy nghĩ muốn đứng dậy, này vừa động đột nhiên ý thức được không thích hợp, cúi đầu vừa thấy, tay chân thế nhưng bị nhân buộc chặt lên.

 

QAQ đây là ai làm? Có loại tan học chớ đi!

 

Bạch Tô như là sâu lông giống nhau ở trên giường xoay đến xoay đi, mệt ra một thân hãn, vẫn là không thể ngồi xuống, hắn thùy đầu ghé vào mép giường thượng, ngơ ngác nhìn gần trong gang tấc sàn, ý đồ dùng chính mình huyết nhục chi khu khiêu chiến một chút sàn độ cứng.

 

Không đợi hắn có bước tiếp theo hành động, cửa phòng đột nhiên bị nhân mở ra, Thư Dạ bưng khay đi đến, Bạch Tô đói bụng cô cô kêu, ngửi được hương khí cố sức giơ lên cổ ngắm liếc mắt một cái, u a, dĩ nhiên là thơm ngào ngạt gạo nếp táo đỏ cháo \\^o^/

 

Thư Dạ cười khẽ một chút, đem đồ ăn phóng ở một bên, phù Bạch Tô dựa vào ngồi ở đầu giường, đoan quá một bên gạo nếp táo đỏ cháo, lại gắp một ít đồ ăn, uy đến Bạch Tô bên miệng, hống đạo: “Nơi này đồ vật không nhiều lắm, ngươi trước chấp nhận ăn chút.”

 

Bạch Tô đói ngoan, cũng bất chấp rất nhiều, cúi đầu ăn lên.

 

Ăn uống no đủ, Bạch Tô hậu tri hậu giác nhớ tới phía trước chuyện, theo dõi hắn hỏi: “Tiểu Dạ, ngươi, ngươi đem ta ca ca làm sao vậy?” Hôn mê tiền này mơ hồ hình ảnh tái hiện trong óc, Bạch Tô nhớ tới khi đó Thư Dạ tàn nhẫn tàn nhẫn bộ dáng, lòng còn sợ hãi, bất giác vì Tưởng Vũ Sâm lo lắng đứng lên.

 

“Ca ca?” Thư Dạ trên mặt ôn nhu ý cười khoảng cách thu liễm đứng lên, ánh mắt cổ quái nhìn chằm chằm Bạch Tô nhìn vài lần, cười có chút trào phúng, “Đã trải qua này sự, ngươi còn gọi hắn ca ca?”

 

Thư Dạ đầu ngón tay chậm rãi vuốt ve Bạch Tô bàn tay, như là mạn vô mục đích vuốt ve, cuối cùng dừng ở Bạch Tô tay trái ngón áp út xử, mà nơi đó đang có một quả lộng lẫy rạng rỡ nhẫn.

 

Bạch Tô thân thể bị kiềm hãm, này không muốn đối mặt chuyện lại bị nhân nói ra đi ra, hắn có chút buồn bực cắn môi, nghĩ không ra chính mình nên như thế nào trả lời.

 

Nhìn đến hắn này phó bộ dáng, Thư Dạ theo bản năng thân thủ nhu nhu hắn tóc, miệng nói: “Yên tâm đi, nhất thời bán hội còn không chết được.”

 

Thùy mâu nhìn đến trên tay dây thừng, Bạch Tô đột nhiên tinh thần rung lên, đưa tay cổ tay đưa tới Thư Dạ bên người: “Tiểu Dạ, có thể hay không trước cho ta cởi bỏ, rất khó chịu.”

 

“Cởi bỏ làm cho ngươi rời đi ta đi tìm hắn sao?” Thư Dạ sắc mặt đột nhiên biến, hung tợn trừng mắt Bạch Tô, tự cố tự hạ phán đoán, nghiến răng nghiến lợi đạo: “Ngươi nằm mơ!”

 

Bạch Tô lệ mục, vừa rồi còn hảo hảo, nói như thế nào trở mặt liền trở mặt, còn có thể hay không cùng nhau khoái trá tán gẫu?

 

☆, Chương 22. Thức tỉnh ác ma ( mười ba )

 

“Tiểu tiêu, tiểu tiêu, ngươi đi đâu lý nha, không có ngươi nhiệm vụ như thế nào hoàn thành a…” Bạch Tô nằm ở bồn tắm lý, dùng màu trắng bọt biển đồ mãn toàn thân, ngoạn đắc bất diệc nhạc hồ.

 

Nghe được phòng tắm lý thoải mái sung sướng tiếng ca, Thư Dạ gõ cửa động tác ngừng lại, lẳng lặng nghe một hồi, trên mặt bất giác lộ ra điểm mỉm cười, sau một lúc lâu đẩy cửa đi vào.

 

Bạch Tô kinh hô một tiếng, cảnh giác theo dõi hắn, “Ngươi là Thư tà khí vẫn là Thư bình thường?”

 

Thư Dạ mỉm cười đến gần, cầm lấy một bên tắm vòi sen đầu súc Bạch Tô trên người bọt biển, trên mặt thủy chung mang theo vài phần Thanh Thiển ý cười, “Ngươi nói đi?”

 

Bạch Tô vụng trộm mở ra nhiệm vụ mặt bản, nhất nhìn hảo cảm độ là 95%, thoáng yên tâm chút, xem ra hiện tại này hẳn là Thư bình thường.

 

Mấy ngày nay hai người ở chung trung Thư Dạ khi thì ôn nhu, khi thì tà mị, thường xuyên là thượng một giây còn nhu tình chân thành hống Bạch Tô ăn cơm, tiếp theo giây liền không hề dấu hiệu biến sắc mặt, châm biếm đạo: “Không ăn vừa lúc, chết đói đổ cũng bớt việc.” Chân chính là trở mặt so với phiên thư đều nhanh.

 

Lặp lại vài lần, Bạch Tô bị hắn ngược đắc quá, tính tình hay thay đổi hỉ nộ vô thường cũng liền thôi, tối kỳ quái là hắn đối Bạch Tô hảo cảm độ không ngừng ở 80% cùng 95% trong lúc đó qua lại chuyển hoán.

 

Trải qua một đoạn thời gian quan sát, Bạch Tô cơ bản đã khẳng định, này gia hỏa đã tinh phân, vì khác nhau này hai loại nhân cách, Bạch Tô ám xoa xoa xưng hô tương đối ôn nhu hiền lành kia một cái vì Thư bình thường, tà mị cuồng suối kia một cái vì Thư tà khí.

 

Bởi vậy liền tương đương với muốn công lược hai cái mục tiêu nhân vật, quả thực không thể càng ngược.

 

Do sớm hoàn thành nhiệm vụ, Bạch Tô thường thường làm nũng bán manh, ý đồ tăng lên đối phương hảo cảm độ, đáng tiếc là mỗi khi lúc này Thư bình thường tổng là mím môi cười mà không nói, nếu là bất hạnh gặp được Thư tà khí đi ra thông khí nói, vậy càng bi thảm, đối phương căn bản không đem Bạch Tô kia điểm thủ đoạn để vào mắt, tựa tiếu phi tiếu tà nghễ hắn, còn kém không có nhếch lên chân bắt chéo hạp hạt dưa QAQ

 

Ai, nhân sinh tổng là như thế gian nan, Bạch Tô khó được tang thương cảm thán một phen, trong lòng không khỏi nghi hoặc, năm năm trước hắn cũng chỉ là đem Thư Dạ hảo cảm độ công lược đến 85%—— tuy rằng sau lại một đêm về tới giải phóng tiền, như thế nào Thư bình thường đối hắn hảo cảm độ hội đạt tới 95% như vậy cao?

 

Tiền căn hậu quả tinh tế suy tư một phen, lại liên hệ đến Thư Dạ hiện tại tinh phân, Bạch Tô mơ hồ đoán đến chút cái gì, khó bất thành này Thư tà khí chính là trọng sinh Thư Dạ, mà Thư bình thường mới là cái kia từng cùng hắn ở chung quá một đoạn thời gian ngoạn bạn?

 

Tắm rửa sạch sẽ sau, Thư Dạ ôm Bạch Tô đi phòng khách, động tác mềm nhẹ cấp hắn chà lau tóc, cách đó không xa có chút cũ nát TV mở ra, bên trong tây trang nghiêm cẩn người chủ trì đang ở bá báo gần nhất thời sự tin tức.

 

Nguyên bản chỉ là tùy ý thoáng nhìn, Bạch Tô lại đột nhiên bị hình ảnh trung nào đó nhân hấp dẫn ở ánh mắt, trong lòng có chút mờ mịt cùng toan đau, lăng lăng nghe người chủ trì dùng trầm thấp từ tính thanh âm nói: “Ngày trước Tưởng thị tổng tài Tưởng Vũ Sâm đệ đệ ở tiệc sinh nhật thượng bị nhân bắt cóc, trúng đạn sau bất hạnh qua đời, theo người chứng kiến xưng, lần này bắt cóc giết người sự kiện cùng Ngự Phong phía sau màn lão bản Thư Dạ có rất đại quan hệ, yến hội đương thiên có nhân từng chính mắt nhìn đến Thư Dạ kèm hai bên Tưởng thị tiểu công tử, Tưởng thị tổng tài trọng thương hôn mê, thức tỉnh thời gian không chừng, Tưởng thị tổng tài đồng tính người yêu Nghiêm Mặc trước mắt rơi xuống không rõ, nghi vì Ngự Phong tập đoàn lão bản Thư Dạ sở làm, cảnh sát hiện đã can thiệp vào điều tra…”

 

Hình ảnh thượng Tưởng Vũ Sâm mặc lam bạch giao nhau bệnh phục, bình yên ngủ say, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, Tưởng thị lâm vào hỗn loạn, Ngự Phong tập đoàn nhân cơ hội chèn ép, Lý Tử Ngôn chung quanh bôn ba, nỗ lực chống đỡ, đầy mặt che dấu không được mỏi mệt.

 

Thư Dạ không biết khi nào thì tĩnh xuống dưới, yên lặng nhìn TV, thật lâu sau quay đầu đến xung Bạch Tô quỷ bí cười: “Tử là Tưởng thị tổng tài đệ đệ Bạch Tô, rơi xuống không rõ là Tưởng Vũ Sâm đồng tính người yêu Nghiêm Mặc, ngươi hiểu chưa?”

 

Nằm tào, đây là lại cắt kênh?! Bạch Tô âm thầm kinh hãi, hắn không ngốc, Tưởng Vũ Sâm này phiên động tác dụng ý Bạch Tô đã không kém quá suy nghĩ cẩn thận, nhưng mà hiểu được sau lại bất giác thất vọng, tội gì đâu?

 

Nhìn hắn trầm mặc, Thư Dạ nở nụ cười: “Ngày đó vốn muốn trực tiếp giết Tưởng Vũ Sâm, bất quá cuối cùng một khắc, ta đột nhiên hối hận.”

 

Hắn nói xong chậm rãi tới gần Bạch Tô, ấm áp hơi thở hoàn toàn phun ở Bạch Tô nhĩ trắc, Thư Dạ thanh âm ôn nhu lưu luyến, như là người yêu gian kiều diễm lời nói nhỏ nhẹ, “Tưởng Vũ Sâm ở ngươi trên người tiêu phí nhiều như vậy tâm tư, nếu là ta có thể đem ngươi cướp đi, tàng đứng lên, nhượng hắn cả đời đều tìm không thấy ngươi, ngươi nói hắn hội thế nào?”

 

Rõ ràng là như thế này ôn nhuyễn ngữ điệu, Bạch Tô lại từ giữa nghe được lạnh lẽo hàn ý, hắn đánh một cái run run, nghĩ rằng nếu Tưởng Vũ Sâm thật sự như vậy yêu hắn, Thư Dạ làm như vậy không thể nghi ngờ là ở Tưởng Vũ Sâm trong lòng sáp thượng một đao, một chút đem nhân lăng trì, mặc dù không chí tử, nhưng có thể làm cho người kia thời thời khắc khắc sống không bằng chết.

 

Bạch Tô ổn ổn chính mình thanh âm: “Ngươi muốn mang ta đi làm sao?”

 

“Này sao…” Thư Dạ phủ môi mỉm cười, “Tạm thời chưa nghĩ ra, không bằng trước hướng nam tốt lắm, ở nơi nào đãi vài ngày, sau đó…”

 

Bạch Tô miệng tiện: “Sau đó một đường hướng bắc đến Siberia đổi xe trượt tuyết, cao đến vòng cực Bắc, cuối cùng lại theo Alaska một đường Hướng Nam, đi ngang qua xích đạo, lặn lội đường xa, cao đến vòng nam cực vùng đất lạnh tầng?”

 

Thư Dạ: “…”

 

Hai người yên lặng đối diện một lát, Bạch Tô nhận sai bàn cúi đầu: “… Được rồi, khi ta chưa nói.”

 

Thư Dạ khẽ cười một tiếng, trên người âm sâm sâm tà mị hơi thở biến mất, ôm Bạch Tô trở về phòng, ôm hắn chậm rãi lâm vào cõi mộng.

 

Đêm dài nhân gian, Bạch Tô lặng lẽ mở to mắt, nhìn bên cạnh ngủ say người, nhất thời trong lòng ngũ vị tạp trần, hắn không biết Thư Dạ thượng nhất thế rốt cuộc kinh lịch quá cái gì, có thể nhượng hắn như thế thống hận Tưởng Vũ Sâm, thậm chí liên quan đối chính mình đều có vài phần không dễ phát hiện oán khí.

 

Vừa bị bắt cóc đến nơi đây khi, Bạch Tô trong lòng không yên khó an, nhưng Thư Dạ trừ bỏ từ sáng đến tối cột lấy hắn, không được hắn rời khỏi phòng ngoại, không hề từng làm ra khác quá phận chuyện, ngay cả ngay từ đầu buộc chặt, cũng ở Thư Dạ ngày nào đó nhìn đến Bạch Tô cổ tay xử ma phá da thịt khi cấp giải khai, có thể nói, chỉ cần Bạch Tô không thử đồ chọc giận Thư Dạ dẫn Thư tà khí, kia hắn sinh hoạt vẫn là tương đối thoải mái.

 

Thư Dạ ngủ cũng không an ổn, xinh xắn nhã nhặn trường mi nhíu lại, môi mỏng mân khởi, cái trán có tinh mịn mồ hôi thấm ra, như là đang ở trải qua một hồi ác mộng.

 

Bạch Tô khẽ thở dài, vươn tay ở Thư Dạ mi tâm xử khinh nhu vài cái, nhìn đến hắn triển mi ngủ yên, mới lẳng lặng nằm xuống, Thư Dạ tinh phân đã đến màn cuối, cơ bản có thể buông tha cho trị liệu, Bạch Tô tuy rằng không hiểu lắm này, nhưng cũng biết một người nếu là lâu dài như thế đi xuống, chỉ sợ cách điên cũng không xa.

 

Huống chi hai nhân cách qua lại chuyển hoán, Thư Dạ làm sao nếm không vất vả đâu, điểm này theo hắn hàng đêm không thể ngủ yên bên trong liền đó có thể thấy được đến, hắn hiện tại thập phần thích ôm Bạch Tô ngủ, như là nịch thủy người bắt lấy cuối cùng một căn phù mộc, sa vào tại kia một chút ấm áp trung, chỉ có đãi ở Bạch Tô bên người khi, trong cơ thể điên cuồng kêu gào linh hồn tài năng được đến một lát ngủ yên.

 

Hai người hàng đêm đồng giường cộng chẩm, lúc đầu Bạch Tô còn có chút nói không nên lời lo lắng, nhưng không quá nhiều lâu hắn liền hoàn toàn yên tâm xuống dưới, Thư Dạ đối hắn chỉ là đơn thuần ôm, ngay cả hôn môi đều chỉ là khinh xúc cái trán, không hề từng vượt qua Lôi Trì một bước.

 

Đêm nay, Thư Dạ đột nhiên đem ngủ say trung Bạch Tô tỉnh lại, không đợi hắn hoàn toàn thanh tỉnh lại, quần áo liền đâu đầu bộ hạ, bán lâu bán ôm hắn đứng dậy.

 

Bạch Tô mơ mơ màng màng trung hỏi một câu: “Đây là muốn làm gì?” Hoảng hốt trung tựa hồ là nghe được Thư Dạ đáp một câu “Rời đi nơi này”.

 

Đợi đến bờ biển biên, bị hàm tinh hải gió thổi qua, Bạch Tô mới thanh tỉnh lại, hắn nhìn nhìn thần sắc kích động Thư Dạ, lại nhìn nhìn cách đó không xa màu trắng du thuyền, không biết nên làm gì cảm tưởng.

 

Bình tĩnh mà xem xét, trừ bỏ thường thường tinh phân cảm xúc không khống chế được ngoại, Thư Dạ đối hắn thật sự tốt lắm, như là đem sở hữu về gia hy vọng xa vời đều ký thác ở hắn trên người, được ăn cả ngã về không.

 

Kia 95% hảo cảm độ làm không thể giả, Bạch Tô cảm động cho Thư Dạ đối chính mình tín nhiệm, cũng bắt đầu sinh quá cùng hắn cùng nhau rời đi ý tưởng, muốn mang hắn tìm một chỗ im lặng tường hòa trấn nhỏ, chậm rãi bình phục Thư Dạ trong lòng ma niệm.

 

Bạch Tô hội đi theo Thư Dạ rời đi, điều kiện tiên quyết là Tưởng Vũ Sâm cùng Lý Tử Ngôn đều bình yên vô sự.

 

Bạch Tô là cái cô nhi, hắn ở sâu trong nội tâm tổng là ở khát vọng ấm áp, cũng thập phần quý trọng gì một cái yêu hắn người, Tưởng Vũ Sâm có lẽ không phải một cái xứng chức ca ca, cấp hắn quan ái lại không sảm một điểm giả, còn có Lý Tử Ngôn, tại kia năm năm thời gian lý, Lý Tử Ngôn cùng Từ thẩm mới là bồi hắn tối lâu người, ở Bạch Tô cảm nhận trung bọn họ đều là người nhà.

 

Thư Dạ nhìn nhìn Bạch Tô sắc mặt, không nói thêm gì, chỉ là cuồng nhiệt lại thần sắc mừng rỡ dần dần lạnh xuống dưới, bán bắt buộc mà dẫn dắt Bạch Tô lên thuyền, động tác cũng không có ngay từ đầu thật cẩn thận.

 

Boong tàu thượng có cái tóc màu hạt dẻ lam mâu nam nhân lẳng lặng nhìn chăm chú vào bọn họ, luôn luôn phong lưu bất kham bĩ khí mười phần trên mặt thế nhưng toát ra vài phần đau thương, mâu quang ở Bạch Tô trên mặt tha vài vòng, cuối cùng vẫn dừng ở Thư Dạ trên người, có lẽ là gió đêm rất lãnh, người kia thanh âm đều có chút phát run: “Đêm, ngươi thật sự phải đi?”

 

Thư Dạ ôm lấy Bạch Tô gật đầu: “Là.”

 

Phong Nghiêu thân hình vi trệ, mặt vừa xem trắng, đại khái là hắn sắc mặt thật sự quá khó khăn xem, Thư Dạ nhìn xem không đành lòng, đáy lòng lại đối người này tồn vài phần áy náy, liền mở miệng khuyên giải đạo: “Nghiêu, ngươi đại cũng không tất như thế, ngươi có biết, ta là muốn sớm muộn đều phải rời khỏi, năm năm trước cố ý tiếp cận ngươi, theo ngay từ đầu vì…”

 

“Vì lợi dụng ta đối phó Tưởng thị!” Phong Nghiêu có chút không khống chế được hô đi ra, trong ánh mắt có ẩn sâu phẫn nộ cùng không cam, “Thì tính sao, ngươi nghĩ rằng ta không biết sao? Ngươi quá khứ kinh lịch quá cái gì ta căn bản không cần, ngươi lưu lại được không, coi như là cho ta một cơ hội, chúng ta một lần nữa bắt đầu?”

 

Phong Nghiêu càng nói càng hưng phấn, như là đã nhìn đến chính mình cùng Thư Dạ cùng một chỗ khi hạnh phúc ngọt ngào bộ dáng, hắn kích động xông lên tiền, nhanh cầm chặt Thư Dạ tay, chờ mong nhìn hắn, chỉ phán theo hắn miệng nghe một câu hảo.

 

Như là trầm mặc một thế kỷ lâu như vậy, Thư Dạ rốt cục có động tác, hắn nhìn Phong Nghiêu, lắc lắc đầu: “Thực xin lỗi, Nghiêu, ta không đáng ngươi như thế.”

 

Vô cùng đơn giản một động tác lại dễ dàng đem Phong Nghiêu đánh nhập Địa Ngục, hắn điên rồi giống nhau cầm lấy Thư Dạ bả vai, hai tròng mắt ửng đỏ: “Vì cái gì? Ngươi tổng là như vậy tàn nhẫn, không chịu cho ta một điểm hi vọng.”

 

Phong Nghiêu tay kính rất lớn, Thư Dạ khó chịu nhíu mày, giãy khai hắn tay, lui ra phía sau một bước lẳng lặng nhìn Phong Nghiêu.

 

Phong Nghiêu vô thố thùy đầu, lược trưởng màu nâu tóc che khuất hắn ánh mắt, làm cho người ta xem không rõ hắn thần sắc, chỉ có thể nhìn đến hắn gắt gao nắm chặt cùng một chỗ quyền đầu, run nhè nhẹ thân thể.

 

Mấy người đồng thời an tĩnh lại, không khí tựa hồ đều ngưng trệ, chung quanh càng phát ra lãnh liệt, Bạch Tô đánh cái rùng mình, có chút đồng tình trước mắt này vì tình sở khổ nam nhân, Thư Dạ thùy mâu đem Bạch Tô áo khoác nút thắt cẩn thận khấu hảo, thần sắc dị thường ôn nhu.

 

Phong Nghiêu nghiến răng nghiến lợi nhìn trước mắt này một màn, hốc mắt không chịu khống chế đỏ lên, “Là vì hắn đúng hay không? Ngươi thích thượng hắn?” Hắn ghen ghét nhìn Bạch Tô.

 

Phong Nghiêu biết người này mới là Tưởng Vũ Sâm đệ đệ, nhớ tới mỗi lần nghe được có liên quan Tưởng thị tiểu thiếu gia đồn đãi khi Thư Dạ khác thường thần thái, nhớ tới vài ngày tiền hắn cố ý đi tham gia người này tiệc sinh nhật, nhớ tới ngày đó hắn trên người cùng Bạch Tô giống nhau như đúc quần áo, Phong Nghiêu chỉ cảm thấy ngực đau đớn.

 

Trách không được vẫn không chịu tiếp thụ ta, nguyên lai ngươi thích người đúng là hắn sao?

 

Thư Dạ cau mày nhìn hắn, hắn không phải ngốc tử, những năm gần đây Phong Nghiêu đối hắn như thế nào Thư Dạ trong lòng rõ ràng, nhưng hắn tự nhận không thể hồi báo cấp đối phương đồng dạng thuần túy yêu, liền vẫn cùng Phong Nghiêu vẫn duy trì khoảng cách, nghe hắn nói như thế cũng không biện giải, nếu là nhượng hắn nghĩ đến chính mình yêu thượng Bạch Tô, từ nay về sau chặt đứt suy nghĩ, cũng là chuyện tốt nhất cọc.

 

Tuy rằng Thư Dạ cũng xem không rõ chính mình rốt cuộc đối Bạch Tô tồn như thế nào tâm tư, nhưng này cũng không ảnh hưởng hắn đối Bạch Tô nảy sinh mãnh liệt chiếm hữu dục.

 

Một nửa oán hận, một nửa yêu thích, hắn đối Bạch Tô phức tạp tình cảm, từ lúc ngày qua ngày giãy dụa trung diễn sinh thành chấp niệm.

 

Thư Dạ hận Tưởng Vũ Sâm, điểm này bất cứ lúc nào hắn đều sẽ không phủ nhận, hắn nguyên vốn tưởng rằng chính mình cũng là hận Bạch Tô, nhưng lại nhìn thấy hắn, ngày xưa đơn thuần nhu thuận hài tử đã trổ mã thành tuyệt mỹ thiếu niên, Thư Dạ thế nhưng nảy sinh một chút không hiểu vui sướng.

 

Vô tội nằm thương Bạch Tô tỏ vẻ rất ưu sầu, ma ma, người này ánh mắt thật đáng sợ Q_Q

 

Thư Dạ không hề xem Phong Nghiêu, lập tức ôm Bạch Tô tiến khoang thuyền, đúng là cam chịu Phong Nghiêu nói.

 

Dạ quang xuy phất hỗn độn sợi tóc, Phong Nghiêu cảm thấy rét thấu xương băng hàn, hắn nhìn hai người tướng cùng rời đi thân ảnh, nguyên bản do dự tâm đột nhiên kiên định đứng lên, hắn bụm mặt cúi đầu nỉ non: “Đừng trách ta, là ngươi bức của ta, là ngươi bức của ta…”

 

☆, Chương 23. Thức tỉnh ác ma ( mười bốn )

 

Du thuyền ở trên biển rất nhanh chạy, Thư Dạ nắm cả Bạch Tô an tọa ở phòng nội, nhắm mắt dưỡng thần.

 

Nước biển nhẹ nhàng vuốt thân thuyền, mềm nhẹ mà giàu có quy luật, Bạch Tô miệng nhỏ ngáp một cái, chống đỡ không ra lại đã ngủ.

 

Nồng đậm bóng đêm dần dần tiêu tán, Đông Phương dần dần hiện ra mặt trời, Thư Dạ mở to mắt, nhìn thoáng qua bên cạnh ngủ say Bạch Tô, đứng dậy đi rồi ra ngoài, hít sâu một ngụm sáng sớm mát mẻ không khí.

 

Đứng đó một lúc lâu, du thuyền chạy tốc độ tựa hồ là dần dần chậm lại, Thư Dạ trong lòng vừa động, thuận tay kéo qua một người mặc thủy thủ phục thanh niên hỏi hắn Phong Nghiêu ở nơi nào, người kia lắc đầu nói không biết.

 

Thư Dạ ẩn ẩn cảm thấy có chút bất an, hắn nghĩ tới cái gì, rất nhanh chạy đến du thuyền phía sau, dựa vào lan can nhìn ra xa, quả nhiên nhìn thấy cách đó không xa hăng hái chạy nhanh đến một chiếc du thuyền.

 

Khoát lên lan can thượng tay dùng sức đến trắng bệch, Thư Dạ đột nhiên cảm nhận được bị nhân phản bội thống khổ, hắn hung hăng đánh một chút lan can, hướng về phía đứng ở cách đó không xa cẩn thận quan sát hắn thần sắc thuyền viên hô: “Còn thất thần làm cái gì, nhanh lên gia tốc đi tốc!”

 

Không có người đáp lại, đại gia hai mặt nhìn nhau không nói một câu, Thư Dạ còn muốn nói cái gì nữa, lại đột nhiên nghe được cách đó không xa vang lên Phong Nghiêu thanh âm, “Đêm, vô dụng, bọn họ chỉ nghe mệnh cho ta.”

 

Phong Nghiêu đã đi tới, nhìn đến Thư Dạ trên mặt phẫn hận kích động thần sắc, nhịn không được nhíu mày, hắn hồi đầu xung thuyền viên nhóm đạo: “Đem du thuyền dừng lại, các ngươi đều hồi chính mình phòng đợi, đợi lát nữa vô luận nghe được cái gì thanh âm đều không chuẩn đi ra.”

 

Thư Dạ mắt lạnh nhìn hắn này một phen an bài, vô tâm cùng hắn vô nghĩa, hắn nhìn thoáng qua cách đó không xa càng ngày càng gần du thuyền, mơ hồ có thể thấy được mặt trên rậm rạp màu đen bóng người, đột nhiên đáy lòng vừa động, vội vàng vội vàng vội vàng chạy trở về phòng.

 

Thon dài ngón tay đặt ở thiếu niên cổ xử, thong thả vuốt ve vài cái, Bạch Tô như có sở giác, mở buồn ngủ mông lung ánh mắt, “Tiểu Dạ, ngươi làm sao vậy?”

 

Thư Dạ xung hắn xinh đẹp mà cười, cả người quanh quẩn Ma Mỵ dụ hoặc hơi thở, như là dẫn nhân sa đọa ác ma, Bạch Tô trong lòng một cái lộp bộp, đột nhiên nảy sinh mãnh liệt bất an, như là có cái gì không tốt chuyện tình muốn phát sinh.

 

Thư Dạ tùy ý cấp hắn mặc vào y phục, nắm cả Bạch Tô đi đến boong tàu thượng, mà nơi đó không biết khi nào đã đứng đầy một đám thân hắc y, dáng người mạnh mẽ nam nhân.

 

Cầm đầu người kia mặc màu xám đen áo gió, cái trán quấn quýt lấy băng gạc, sắc mặt vàng như nến, cằm xử dầy đặc thanh hắc sắc cặn râu, hình dung suy sụp tinh thần dáng vẻ hào sảng, như là bệnh nặng chưa lành. Mà liền là như thế này nhất nam nhân, trạm ở trước mặt mọi người khi, lại không người dám xem nhẹ hắn.

 

Tưởng Vũ Sâm ngồi ở xe lăn thượng, khuôn mặt tiều tụy, chỉ có một đôi mắt lượng đắc kinh người, hắn ánh mắt gần như tham lam nhìn chằm chằm Bạch Tô nhìn vài lần, lại rơi xuống Thư Dạ trên người khi lại đột nhiên chuyển biến đắc tàn nhẫn đứng lên, thanh âm mang theo khàn khàn: “Thả hắn.”

 

Nhìn đến dĩ vãng cường thế vô cùng nam nhân biến thành này phó bộ dáng, Bạch Tô tâm không thể ức chế toan đau một chút, hắn có chút yên lặng mở miệng: “Ngươi tỉnh…”

 

Tưởng Vũ Sâm xung hắn trấn an tính nở nụ cười một chút, lược gật gật đầu, phù Lý Tử Ngôn duỗi tới được thủ đứng lên, cước bộ không xong đã đi tới.

 

Thư Dạ trên mặt lộ ra dữ tợn mà khoái ý cười, lại tại đây khuây khoả bên trong cảm thấy khác toan sáp, hắn nắm cả Bạch Tô lui ra phía sau một bước, không biết từ nơi này lấy ra một phen chủy thủ hoành ở Bạch Tô cổ xử, giận xích một tiếng: “Đừng tới đây, nếu không đừng trách ta đối hắn không khách khí!”

 

Bạch Tô trong lòng nằm tào một chút, cương cổ quay đầu nhìn chăm chú Thư Dạ, yên lặng không nói gì hai mắt lệ, nghĩ rằng này đặc sao rốt cuộc là cái gì thần triển khai?! Một giây biến cảnh phỉ phiến thần mã, các ngươi thật sự không có đi sai phiến tràng sao?

 

Tưởng Vũ Sâm nguyên bản tái nhợt như tờ giấy trên mặt hiện ra vài phần tức giận, hắn huy khai Lý Tử Ngôn nâng tay, lại mở miệng, ngữ khí trầm thấp: “Ta nói thả hắn!”

 

Đôi mắt dần dần nhiễm thượng màu đỏ tươi huyết sắc, Thư Dạ khóe miệng cầm tàn nhẫn ý cười, tầm mắt ở Tưởng Vũ Sâm hai chân thượng tha một vòng, tựa tiếu phi tiếu nghễ hắn: “Tưởng đại thiếu thật là kiên cường, thụ như vậy trọng thương thế nhưng còn có thể đứng lên.”

 

Bạch Tô trong lòng vừa động, đột nhiên đi bắt Thư Dạ tay: “Ngươi đối hắn làm cái gì?” Bởi vì sốt ruột ngón tay đều ở run nhè nhẹ.

 

Thùy mâu nhìn về phía cầm lấy chính mình thon dài ngón tay, Thư Dạ đột nhiên nhớ tới thượng nhất thế chính mình cô linh linh nằm ở lạnh như băng sàn thượng, tùy ý người khác khi dễ khi ngập đầu tuyệt vọng, khi đó hắn là cỡ nào khát vọng có nhân có thể cho hắn một phần ấm áp, đưa hắn theo Địa Ngục cứu vớt đi ra, hắn vẫn chờ, vẫn chờ, đợi đến trên người máu một chút lưu tẫn, đợi đến khóc không ra nước mắt, lại vẫn là không ai xuất hiện.

 

Thư Dạ đỏ hốc mắt, nhìn Bạch Tô khi không biết là ghen ghét nhiều một ít, vẫn là yêu thích nhiều một ít, hắn giọng căm hận đạo: “Như vậy ngươi liền đau lòng sao?”

 

Không chờ Bạch Tô trả lời, Thư Dạ đột nhiên quay đầu chăm chú nhìn Tưởng Vũ Sâm, đôi mắt giống như hỗn loạn hàn băng, cười đến tàn nhẫn mà tà tứ: “Nếu đại thiếu chân không có việc gì, kia không bằng đối với chính mình chân nả một phát súng như thế nào?”

 

Bạch Tô bị hắn nói hoảng sợ: “Tiểu Dạ, ngươi điên rồi? Như thế nào có thể…” Còn lại nói tiêu tán ở Thư Dạ thị huyết tàn nhẫn trong ánh mắt, Bạch Tô chỉ cảm thấy cổ đau xót, có cái gì vậy theo cổ chảy đi xuống, đối diện Tưởng Vũ Sâm Lý Tử Ngôn nhất tề biến sắc mặt.

 

“Dừng tay!” Tưởng Vũ Sâm giận quát một tiếng, thùy tại bên người tay gắt gao nắm chặt cùng một chỗ, khớp xương trở nên trắng, gân xanh đột khởi.

 

Thư Dạ cười nghênh thị Tưởng Vũ Sâm lợi mâu: “Đại thiếu tốt nhất sớm làm lựa chọn, ta khả không có gì kiên nhẫn, vạn nhất chờ không kịp nhất thời thủ đẩu sẽ không tốt lắm.”

 

Hai người đối trì thật lâu sau, hai bên sóng ngầm bắt đầu khởi động, thật lâu sau, Tưởng Vũ Sâm động, hắn triều Lý Tử Ngôn vươn tay đi: “Thương.”

 

“Đại thiếu!” Lý Tử Ngôn biến sắc mặt, Bạch Tô cũng liều mạng xung Tưởng Vũ Sâm lắc đầu, ý bảo hắn không cần như thế.

 

Tưởng Vũ Sâm hung hăng liếc Lý Tử Ngôn liếc mắt một cái: “Lấy đến!”

 

Lý Tử Ngôn nhìn thoáng qua cổ nhiễm huyết Bạch Tô, nội tâm do dự không chừng, hít sâu khẩu đem thương đệ quá khứ.

 

Tưởng Vũ Sâm cầm thương, nhìn Thư Dạ lãnh đạm nói: “Hi vọng Thư tiên sinh nói chuyện giữ lời, chờ Tưởng mỗ nổ súng sau đã đem người thả, Thư tiên sinh khả làm được đến?”

 

Thư Dạ mỉm cười: “Đương nhiên.” Tưởng Vũ Sâm thật sâu nhìn Bạch Tô liếc mắt một cái, đưa tay lý thương nhắm ngay chính mình chân trái, ngón tay hơi hơi khấu động cò súng.

 

Bạch Tô dọa sắc mặt trắng bệch, trái tim như là bị một chỉ vô hình tay nắm lấy, cổ họng nghẹn ngào toan sáp, nói giọng khàn khàn: “Không cần!”

 

Tưởng Vũ Sâm mâu quang nhu hòa xuống dưới, thần sắc thoải mái, như là ở cùng Bạch Tô nhàn thoại gia thường, lãnh ngạnh trên mặt mang theo trấn an ôn nhu ý cười: “Tô Tô đừng sợ, chờ ca ca mang ngươi về nhà.”

 

Không, không cần, Bạch Tô trợn to vụ mênh mông mắt phượng, con ngươi mãn hàm hoảng sợ theo dõi hắn, môi run run, khai khép mở hợp vài lần, lại phun không ra đầy đủ chữ.

 

Tưởng Vũ Sâm nhẫn tâm xoay chuyển tầm mắt, nhắm ánh mắt, lại mở khi ánh mắt kiên nghị, mang theo được ăn cả ngã về không quyết tuyệt, ngón tay dùng sức.

 

“Đụng” một thanh âm vang lên, đỏ tươi máu phía sau tiếp trước bừng lên, nhanh chóng đem Tưởng Vũ Sâm dưới thân mặt nhuộm đỏ, không ngừng lan tràn chảy xuôi, khai ra một đóa xinh đẹp chói mắt hoa.

 

Bạch Tô rốt cục ức chế không được khóc đi ra, một lát sau đã là rơi lệ đầy mặt, Thư Dạ nắm chủy thủ tay khẽ run, thất thần nhìn chằm chằm Tưởng Vũ Sâm, hai mắt trống rỗng: “Ngươi thế nhưng có thể như thế… Vì hắn làm được này một bước…”

 

Chân trái đau nhức, Tưởng Vũ Sâm lảo đảo một chút, bị Lý Tử Ngôn tay mắt lanh lẹ phù đến xe lăn thượng, cái trán thấm ra đại phiến tinh mịn mồ hôi, Tưởng Vũ Sâm cắn răng nhẫn nại đau đớn, nhìn đến Thư Dạ thần sắc giật mình, con ngươi trung một chút lệ mang rất nhanh hiện lên, cầm thương tay phải nhanh chóng nâng lên nhắm ngay.

 

“Không cần!” Bạch Tô bị hắn này phiên động tác dọa đắc can đảm câu liệt, theo bản năng hướng bên cạnh người nhất phác, ôm lấy Thư Dạ.

 

Trước mắt nhất hắc, Bạch Tô thiếu chút nữa đau hôn quá khứ, mơ hồ nghe được bên tai “Tô Tô!” “Tiểu thiếu gia!” Chờ các loại hàm chứa vội vàng đau lòng thanh âm.

 

Hoảng hốt sa sút nhập một cái quen thuộc ấm áp ôm ấp, Bạch Tô dùng sức cầm lấy người kia tay, gian nan phun ra vài chữ: “Đừng… Thương tổn hắn…”

 

Ôm lấy chính mình tay tựa hồ vô ý thức run rẩy một chút, người kia do dự một cái chớp mắt, thanh âm dị thường nhu hòa hống hắn: “Hảo, Tô Tô đừng sợ, không có việc gì, chỉ cần ngươi hảo hảo, ca ca cái gì đều đáp ứng ngươi được không?”

 

Bạch Tô yên tâm mê man quá khứ.

 

Một trận rối loạn.

 

Thân thể rất mệt mỏi, mí mắt rất trầm trọng, không trung là gay mũi thuốc sát trùng hương vị, Bạch Tô cố sức mở to mắt, đập vào mắt là tuyết trắng vách tường, ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, xa xa ẩn ẩn có tiếng cười nói truyền đến.

 

“Tiểu thiếu gia ngươi tỉnh?” Bên tai truyền đến Lý Tử Ngôn hơi kinh hỉ kích động thanh âm, đối phương nhìn Bạch Tô liếc mắt một cái, cước bộ nhẹ nhàng chạy ra ngoài, không bao lâu một đàn áo dài trắng rất nhanh đi đến.

 

Kiểm tra kết quả biểu hiện Bạch Tô thân thể khôi phục lương hảo, bác sĩ dặn dò vài câu bước đi ra ngoài, Bạch Tô nhớ tới phía trước chuyện, trong lòng lại nảy lên cảm động cùng lo lắng, “Hắn đâu?”

 

Lý Tử Ngôn động tác mềm nhẹ cấp Bạch Tô dịch hảo góc chăn: “Tiểu thiếu gia đừng lo lắng, đại thiếu hắn không có việc gì, vừa rồi còn ở nơi này thủ ngươi đâu, hiện nay là quá mệt mỏi hồi cách vách nghỉ ngơi, chờ hắn tỉnh sẽ đến xem ngươi.”

 

Bạch Tô mân mân khô khan môi, thanh âm khô khan mở miệng: “Hắn chân?”

 

Lý Tử Ngôn động tác ngừng lại, bất động thanh sắc phiêu Bạch Tô liếc mắt một cái, do dự một cái chớp mắt, như là ở suy xét như thế nào thố từ: “Vết thương cũ chưa lành lại thêm tân thương, bác sĩ nói nếu là về sau hảo hảo nghỉ ngơi, khả năng còn có khôi phục cơ hội.”

 

Bạch Tô trầm mặc xuống dưới, thật lâu sau lại hỏi: “Tiểu Dạ đâu?”

 

Lý Tử Ngôn nhíu mày, một bộ không muốn nhiều lời bộ dáng: “Ngày đó nhìn đến ngươi bị thương, hắn không biết nguyên nhân ngất đi, trước mắt còn không có thức tỉnh dấu hiệu.”

 

Nghe được Bạch Tô thức tỉnh tin tức, Tưởng Vũ Sâm quả nhiên lập tức làm cho người ta phụ giúp xe lăn đến đây phòng bệnh, ở giường bệnh biên kích động đem Bạch Tô nửa ôm vào trong ngực, có chút nói năng lộn xộn nói: “Tô Tô không có việc gì, không có việc gì liền hảo…”

 

Nguyên lai này cường thế như đế vương nam nhân cũng sẽ có yếu ớt bất lực thời điểm, Bạch Tô trong lòng phát khổ, nhẹ nhàng vỗ hắn bối.

 

☆, Chương 24. Thức tỉnh ác ma ( hoàn )

 

Vài ngày sau, Bạch Tô đang ở trên giường bệnh tật cảm khái nhân sinh, thuận tay theo quả cái giỏ lý bài căn chuối tiêu, vừa tưởng lột da, chỉ thấy đến kia gia hỏa đột nhiên nhảy ra bản thân lòng bàn tay, nhếch miệng cười nói: “Oa ha ha, thân ái kí chủ ta đã trở về!”

 

Bạch Tô ngẩn ngơ, lập tức hấp hối bệnh trung kinh ngồi dậy, giãy dụa liền muốn đi bóp chết này không đáng tin hồn đạm, một người nhất hệ thống nháo thật lâu sau, chuối tiêu quân manh đát đát nói khiểm: “Tốt lắm thôi, luân gia biết sai lầm rồi, này không phải hệ thống trục trặc tưởng hồi cũng cũng chưa về thôi, luân gia cam đoan về sau tuyệt đối không như vậy.”

 

“Anh anh anh, ngươi này ma nhân tiểu yêu tinh.” Bạch Tô rơi lệ đầy mặt chỉ trích, “Ngươi có biết ta bị ngươi hố có bao nhiêu thảm sao?”

 

Chuối tiêu quân không hiểu: “Nhiệm vụ rất khó sao? Nhưng là ngươi đã công lược thành công a.”

 

“Ngươi có biết công lược mục tiêu có bao nhiêu quỷ súc nhiều tinh phân… Cát? Ngươi nói cái gì, đã hoàn thành?” Bạch Tô có chút kinh ngạc, này mấy ngày hắn vội vàng dưỡng bệnh, căn bản không có thời gian đi để ý tới nhiệm vụ tiến độ, như thế nào đột nhiên liền hoàn thành đâu.

 

Bạch Tô cắn ngón tay ngồi ở trên giường bệnh, yên lặng suy tư mấy phút đồng hồ, kết luận đại khái là ngày đó hắn phấn đấu quên mình phác đi lên, thay Thư Dạ chắn súng, trong lúc vô ý xoát đối phương hảo cảm độ.

 

“Nhưng là, Thư tà khí hảo cảm độ làm sao bây giờ?” Bạch Tô đem chính mình lo lắng giải thích cấp chuối tiêu quân.

 

Chuối tiêu quân: “Đều do ta trước đó không với ngươi nói rõ ràng, này thế giới bởi vì ta không thể cùng kí chủ, lại nhiệm vụ khó khăn khá lớn, cho nên chỉ cần công lược Thư Dạ trong cơ thể trong đó một cái linh hồn liền tính ngươi viên mãn hoàn thành nhiệm vụ.”

 

“Nguyên lai là như vậy.” Bạch Tô như có suy nghĩ, “Tiểu tiêu, ngươi có thể hay không giúp ta một cái vội vàng?”

 

Đêm khuya, bệnh viện lý mỗ gian xa hoa phòng bệnh đột nhiên vang lên lén lút nói chuyện thanh.

 

Chuối tiêu quân kinh ngạc chỉ vào ngủ say trung Thư Dạ: “Ngươi muốn ta đem hắn hai cái linh hồn dung hợp?”

 

Bạch Tô gật đầu: “Ngươi bang hỗ trợ được không? Hắn hiện tại như vậy rất hạnh khổ, còn như vậy đi xuống Tiểu Dạ nhất định hội điên.” Hắn nói xong, như là nghĩ tới cái gì, vỗ bộ ngực đầy mặt thổ hào: “Ngươi yên tâm, tích phân không là vấn đề.”

 

Chuối tiêu quân đầy mặt xem thường: “Không phải tích phân vấn đề, kí chủ, nếu là đem hai cái linh hồn dung hợp, rất có khả năng hội gạt bỏ hắn hiện tại trí nhớ, nói như vậy kí chủ cũng muốn ta đi dung hợp sao?”

 

Bạch Tô trầm mặc, liền tính kia phần trí nhớ không phải thập phần tốt đẹp, hắn nhưng cũng không quyền lợi quyết định người khác nhân sinh, Bạch Tô do dự đứng lên, lập tức lại hỏi: “Kia hắn vì cái gì vẫn không tỉnh lại?”

 

Chuối tiêu quân ngưng thần đem Thư Dạ xem xét một lần: “Bởi vì hắn đã không có cầu sinh ý chí, nói cách khác hắn hiện tại một lòng muốn chết.”

 

“Tại sao có thể như vậy?” Bạch Tô nội tâm đại chấn, mặc một hồi, như là nghĩ thông suốt cái gì, “Tiểu tiêu, giúp hắn dung hợp linh hồn đi, không có từng trí nhớ, có lẽ với hắn mà nói vị tất là chuyện xấu.”

 

Chuối tiêu quân gật đầu, nhảy đến Thư Dạ bên giường, bắt đầu dung hợp linh hồn.

 

Bạch Tô trúng đạn sau thương đến bả vai, tuy rằng không phải thập phần nghiêm trọng, Tưởng Vũ Sâm lại kiên trì muốn hắn ở bệnh viện nhiều tĩnh dưỡng một đoạn, tả hữu cũng là vô sự, Bạch Tô cũng liền đáp ứng xuống dưới.

 

Lúc trước Tưởng Vũ Sâm chân bị Thư Dạ trọng thương, sau lại ở trên biển lại trung viên đạn, thương thế nghiêm trọng, liên bác sĩ đều cơ hồ buông tha cho, ngắt lời người này về sau chỉ sợ rốt cuộc trạm không đứng dậy. Bạch Tô biết được việc này sau dị thường khó chịu áy náy, yên lặng bồi ở Tưởng Vũ Sâm bên người, cẩn thận chiếu cố hắn, nhất nghĩ vậy nhân nửa đời sau khả năng đều không ly khai xe lăn, Bạch Tô liền cảm thấy đau lòng không chịu nổi, ngược lại là Tưởng Vũ Sâm không biết vì sao tâm tình vẫn tốt lắm, tổng là an ủi khuyên Bạch Tô.

 

Bạch Tô không còn phương pháp, âm thầm hướng chuối tiêu quân xin giúp đỡ, tiểu tiêu tuy rằng ra tay giúp trợ Tưởng Vũ Sâm chữa trị chân thương, nhưng cũng nói cho Bạch Tô người khác có thể làm chung quy hữu hạn, mấu chốt muốn Tưởng Vũ Sâm chính mình có cũng đủ nghị lực.

 

Bạch Tô do dự luôn mãi, rốt cục thu vạt áo, biệt biệt nữu nữu đối người kia nói: “Tử Ngôn ca nói ngươi luôn luôn tại âm thầm trù bị… Trù bị hôn lễ, đến lúc đó tổng không thể làm cho ta ôm ngươi quá khứ đi, ách, cũng không phải là không thể được lạp, bất quá ngươi cũng quá trọng…”

 

Nghe lời này Tưởng Vũ Sâm quả nhiên thần sắc phấn chấn, nắm Bạch Tô tay luôn mãi xác nhận: “Ngươi tưởng tốt lắm sao? Không hối hận?”

 

Đón hắn cực nóng ánh mắt, Bạch Tô ký cảm động lại bất đắc dĩ: “Ta còn có hối hận cơ hội sao? Theo ngay từ đầu ngươi liền đem ta vây ở ngươi cánh chim hạ, chặt đứt ta sở hữu đường lui, ta hiện tại mới phát hiện ngươi nguyên lai như vậy phúc hắc…”

 

Tưởng Vũ Sâm cười đắc ý lại thỏa mãn, như là một chỉ híp mắt phơi nắng hồ ly, cúi đầu hôn môi Bạch Tô tay: “Ngươi yên tâm, ta sẽ tự mình ôm ngươi đi lễ đường.”

 

“Tiên sinh, ai, tiên sinh ngươi không thể vào đi…” Ngoài cửa đột nhiên truyền đến quản lý vội vàng thanh âm.

 

Bạch Tô trong lòng nhất lộp bộp, hô to không tốt, cuống quýt đứng dậy, còn chưa kịp ngăn trở, Thư Dạ liền bị kích động chạy tiến vào, cười kéo Bạch Tô tay: “Tô Tô, nguyên lai ngươi ở trong này a, ta tìm ngươi thật lâu, ngươi hôm nay như thế nào không đến chơi với ta trò chơi? Có phải hay không không thích ta?” Không đợi đến Bạch Tô trả lời, Thư Dạ lập tức khổ sở đứng lên, miệng nhất biết, liền muốn khai khóc.

 

Bạch Tô bị hắn liên tiếp vấn đề nhiễu mộng, nhìn đến hắn một bộ muốn điệu kim Đậu tử bộ dáng, cuống quýt làm dịu: “Tiểu Dạ không khóc nga, ta không có không thích Tiểu Dạ nha, Tô Tô thích nhất ngươi, ngoan.”

 

“Thật sự sao?” Thư Dạ tâm tình tốt hơn một chút, hồng ánh mắt xem Bạch Tô. Bạch Tô vội vàng gật đầu không ngừng, chút không có chú ý tới một bên Tưởng Vũ Sâm tối om sắc mặt.

 

Ngày đó chuối tiêu quân dung hợp Thư Dạ trong cơ thể linh hồn, Thư Dạ trải qua ác mộng thành quá khứ, hắn quên hết này cực khổ, thành vô ưu vô lự hài tử, bởi vì bị mất một ít trí nhớ, tính tình cũng trở nên ngây thơ đơn thuần đứng lên.

 

Như vậy Thư Dạ ngoài ý muốn nhu thuận đáng yêu, thường xuyên đem Bạch Tô manh ra đầy mặt huyết, bởi vì phía trước từng đem người này hảo cảm độ xoát bạo, cho nên cứ việc quên đi quá khứ, Thư Dạ lại cơ hồ là bản năng thân cận Bạch Tô, vì thế đãi ở bệnh viện an dưỡng trong khoảng thời gian này lý, hai người nhanh chóng thành lập thâm hậu hữu nghị, hai cái tâm trí cùng tuổi nghiêm trọng không hợp tiểu đồng bọn thường xuyên cùng nhau khoái trá chơi đùa, khó được là Bạch Tô lại cũng có thể tĩnh hạ tâm đến, một lần khắp nơi cùng Thư Dạ ngoạn liên tục xem, Russia phương khối, xem nhất chúng bác sĩ y tá nội tâm mỉm cười.

 

Hai cái tiểu bằng hữu cả ngày nị cùng một chỗ, thường thường làm cho hai cái đại nam nhân ăn vị không thôi, cố tình còn đều ngoan không đành lòng tách ra hai người.

 

Tưởng Vũ Sâm vì thế thập phần ưu sầu, từng âm thầm làm cho Lý Tử Ngôn mua chút luyến ái chỉ nam linh tinh thư hấp thụ kinh nghiệm, Phong Nghiêu không hổ là thân kinh bách chiến người từng trải, tuy rằng nhìn đến người trong lòng cả ngày cùng khác nam nhân đãi cùng một chỗ hội ghen, tốt xấu không đến mức rối loạn đúng mực, trừu không còn vụng trộm khuyên giải Tưởng Vũ Sâm đạo: “Sợ cái gì, hai cái thụ cùng một chỗ có thể làm gì?”

 

Hắn nói rất có đạo lý, Tưởng Vũ Sâm nhưng lại không có ngôn lấy đối, nghĩ Bạch Tô từ nhỏ đến lớn vẫn bị hắn vây ở biệt thự lý, bên người liên một cái bằng hữu cũng không có, như vậy tổng là đối hài tử tâm lý khỏe mạnh không tốt, lại nhìn Thư Dạ hiện tại đơn thuần đến cực điểm bộ dáng, cảm thấy nhà mình Tô Tô hẳn là không chịu thiệt, cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt.

 

Lúc trước Thư Dạ cố ý phải đi, Phong Nghiêu rơi vào đường cùng cùng Tưởng Vũ Sâm hợp tác, hướng đối phương cung cấp Bạch Tô rơi xuống, hợp lực đem hai người ngăn lại.

 

Sự thành sau, nhân Thư Dạ cùng Bạch Tô quan hệ, hai cái ngưu tầm ngưu, mã tầm mã nam nhân cũng dần dần quen thuộc đứng lên, hơn nữa rất nhanh thành lập buôn bán hợp tác quan hệ, dùng Tưởng Vũ Sâm nói nói chính là thương trường thượng không có vĩnh viễn địch nhân, cũng không có vĩnh viễn bằng hữu, ích lợi mới là đệ nhất vị.

 

Bạch Tô đối này làm ra đánh giá liền lời ít mà ý nhiều hơn, người ta bĩu môi, trực tiếp nói tóm lại: “Cấu kết với nhau làm việc xấu.”

 

Phòng bệnh lý, Bạch Tô lẳng lặng quan sát đến Thư Dạ phản ứng, sợ hãi người này nhìn đến Tưởng Vũ Sâm sau nhớ tới cái gì không tốt trí nhớ, phía trước vì sợ loại sự tình này phát sinh, Bạch Tô vẫn có ý làm cho hai người lẫn nhau tránh đi, tả hữu Tưởng Vũ Sâm bởi vì trước mắt đi đứng không tiện, bình thường vẫn đãi ở phòng bệnh xử lý văn kiện, rất ít ra ngoài, Thư Dạ bên người lại vẫn có Phong Nghiêu trông chừng, nghĩ hai người hẳn là không có gì chạm mặt cơ hội, lại không tưởng nhất thời không bắt bẻ bị Thư Dạ chui chỗ trống.

 

Thư Dạ thành công bị Bạch Tô trấn an, hắn thân thiết lôi kéo Bạch Tô tay, ngập nước con ngươi như là đang nói “Chúng ta nhanh lên cùng đi chơi đùa đi”.

 

Ánh mắt dừng ở hai người khiên cùng một chỗ tay thượng, Tưởng Vũ Sâm thập phần không vui hừ lạnh một tiếng, Thư Dạ theo bản năng ngẩng đầu nhìn hắn một cái, này vừa thấy, Thư Dạ đột nhiên ngây dại.

 

Nằm tào! Không phải đâu, khó được liền tính mất trí nhớ cũng duy độc nhớ rõ hắn? Muốn hay không như vậy cẩu huyết, Bạch Tô nín thở tĩnh khí, thật cẩn thận quan sát Thư Dạ thần sắc, từ khi mất trí nhớ sau Thư Dạ mỗi ngày đều quá thật sự vui vẻ, trong tiềm thức Bạch Tô đã nhận định mất trí nhớ đối Thư Dạ là một chuyện tốt.

 

“Tiểu Dạ, ngươi làm sao vậy?”

 

Thư Dạ trầm mặc, thật lâu sau đầy mặt tiếc hận nhìn Tưởng Vũ Sâm, hơi ghét bỏ nói: “Quá xấu.” Nói xong quay đầu nhìn Bạch Tô sáng lạn mỉm cười: “Vẫn là Tô Tô tốt nhất nhìn O(∩_∩)O “

 

Bạch Tô: “…”

 

Tưởng Vũ Sâm: “…”

 

“Đừng quản hắn, Tô Tô, chúng ta cùng đi hoa viên ngoạn đi?” Thư Dạ lôi kéo Bạch Tô cao hứng phấn chấn chạy đi.

 

Tưởng Vũ Sâm nhíu mày nhìn hai người đi xa thân ảnh, nghiêng người hỏi một bên yên lặng nhìn chăm chú thật lâu sau người: “Ngươi khiến cho hắn vẫn như vậy?”

 

Phong Nghiêu đôi mắt trung có chợt lóe rồi biến mất đau lòng thương tiếc, mau đắc tượng là sai thấy, “Như vậy cũng tốt lắm, ít nhất hắn hiện tại rất vui vẻ.” Từ bỏ cho tới nay gánh vác gông xiềng, hiện tại Thư Dạ đã đạt được tân sinh.

 

Tưởng Vũ Sâm không lên tiếng.

 

Theo cửa sổ chiếu vào ánh nắng tươi sáng sáng lạn, cách đó không xa hoa viên lý truyền đến từng trận vui vẻ tiếng cười, Thư Dạ lôi kéo Bạch Tô tay áo cười đùa, Bạch Tô không biết nghĩ tới cái gì, theo bản năng hướng Tưởng Vũ Sâm nơi này nhìn thoáng qua, nhăn lại hình dạng giảo tốt trường mi, xấu xa tâm nhãn đi trạc một đóa khai đắc vừa lúc cúc hoa, miệng cằn nhằn oán giận cái gì.

 

Tưởng Vũ Sâm vi cười rộ lên, trong mắt tràn đầy ôn nhu sủng nịch, thường lui tới tối tăm bá đạo hơi thở ở giờ khắc này toàn bộ biến mất không thấy, thỏa mãn như là chiếm được toàn thế giới.

 

Lý Tử Ngôn vội vã đi đến, hắn nhìn thoáng qua thần sắc ôn nhu Tưởng Vũ Sâm, lại nhìn nhìn ngoài cửa sổ tươi cười đơn thuần ấm áp thiếu niên, ngực trung có khổ sáp cùng thoải mái lặp lại kích động, bán ra chân thu trở về, Lý Tử Ngôn đột nhiên cảm thấy vừa mới nghe được bác sĩ theo như lời câu kia “Tưởng tổng hai chân khôi phục có hi vọng” tin tức chẳng phải trọng yếu.

 

Có lẽ đối với người kia mà nói, chỉ cần hắn thiếu niên đãi tại bên người, hết thảy liền đều không thành vấn đề.

 

Trong gió có thanh đạm mùi hoa, hỗn loạn thiếu niên sung sướng tiếng cười.

 

Năm tháng tĩnh hảo, nhất thế Trường An.

 

☆, Chương 25. Thức tỉnh ác ma phiên ngoại chi Thư tà khí thiên

 

Ta gọi là Thư Dạ, bất quá kia hài tử vẫn âm thầm xưng hô ta vì Thư tà khí, người kia thường xuyên thừa dịp ta ngủ thời điểm vươn ngón tay trạc của ta hai má, ám xoa xoa nói: “Ngủ say đi, Thư tà khí, không cần trở ra tra tấn Tiểu Dạ.”

 

Hắn vẫn đã cho ta không biết, kỳ thật ta ngủ rất cảnh giác, những năm gần đây ta hàng đêm bị ác mộng phiền nhiễu, lặp lại trải qua này phi nhân tra tấn, lại như thế nào khả năng an tâm ngủ say.

 

Ta vốn chỉ là một cái lại tầm thường bất quá trung học sinh, muốn thực nói có chỗ nào bất đồng, cũng chỉ là nhân giảo tốt tướng mạo cùng ngạo nhân thành tích, hơn chút âm thầm nhớ tầm mắt. Hạnh phúc sinh hoạt về phần mười tám tuổi, kia về sau rất nhiều năm lý ta đều sống ở một cái nói dối trung, một cái chính mình cấp chính mình biên chế nói dối, không ngừng thôi miên chính mình người kia yêu ta, chỉ là hắn không hiểu biểu đạt tự thân tình cảm mà thôi, kỳ thật để tay lên ngực tự hỏi, lời này ta chính mình đều là không tin, có ai hội liên yêu chi nhân hôn đều ghê tởm chán ghét?

 

Ta bất quá là ở dối gạt mình tự nhân, cấp chính mình một cái kiên trì đi xuống lý do mà thôi, nếu không sinh hoạt như vậy khổ, như vậy sáp, ta liên sống sót dũng khí đều không có.

 

Cha mẹ gặp chuyện không may sau, có một cái lạnh như băng tự xưng Lý Tử Ngôn nam nhân mang theo một phần hợp đồng tới tìm ta, do dự qua đi ta chung quy là ký, có biện pháp nào đâu, mẫu thân còn nằm ở đặc hộ phòng bệnh lý, chờ tiền cứu mạng.

 

Lý Tử Ngôn đem ta đưa đến một chỗ biệt thự lý, làm cho ta ở trong này rất tĩnh dưỡng, cảnh cáo ta không cần ý đồ tiếp cận tiểu thiếu gia, Từ thẩm cũng là đầy mặt phòng bị nhìn ta, bọn họ đáy mắt cất giấu khôn kể bài xích.

 

Cái kia khiến cho ta lòng hiếu kỳ tiểu thiếu gia rốt cục lộ diện, ta rốt cục hiểu được vì cái gì nhắc tới hắn khi tất cả mọi người một bộ thật cẩn thận che chở thủy tinh bộ dáng, đó là nhất dị thường tinh xảo nhu thuận hài tử, mi mục như họa, mắt phượng trong suốt đơn thuần, làn da nhẵn nhụi Như Ngọc.

 

Đơn thuần đáng yêu hài tử tổng là có thể dễ dàng khiến cho người khác hảo cảm, ta cũng không thể ngoại lệ, nhất là này hài tử còn có một đôi cùng ta tương tự ánh mắt, nhìn thấy hắn đầu tiên mắt ta liền thích thượng này hài tử, tư tâm lý ta đưa hắn làm như đệ đệ giống nhau chiếu cố.

 

Bao dưỡng của ta kim chủ tên gọi Tưởng Vũ Sâm, hắn là một cái rất kỳ quái người, đối đãi Bạch Tô thái độ lộ ra quỷ dị mâu thuẫn, người hầu lén nói chuyện phiếm nói Tưởng đại thiếu phía trước vẫn đối này đệ đệ tránh mà không thấy, có khi không cẩn thận đụng phải tổng tránh không được phát nhất đốn hỏa, ở nhìn thấy hắn phía trước ta vẫn lấy vì người này là không thích Bạch Tô.

 

Ta tuy rằng không tiếp xúc quá cái gì hào môn thế gia, nhưng bái phim truyền hình ban tặng, này đó đại trạch môn lý âm việc tư cũng biết không ít, âm thầm cũng đoán quá Tưởng đại thiếu đem Bạch Tô giam lỏng ở trong này, không cho phép hắn tiếp xúc đến người khác, đại khái là muốn đưa hắn dưỡng phế. Nhưng sau lại ta mới phát hiện không đúng, Tưởng Vũ Sâm nhìn Bạch Tô ánh mắt tối nghĩa khó phân biệt, thần sắc như là một đầu vây thú, trong mắt có thống khổ cùng giãy dụa, hắn tuy rằng không dùng thường đi gặp Bạch Tô, phàm là là cùng Bạch Tô có liên quan chuyện, Tưởng Vũ Sâm câu đều rõ như lòng bàn tay.

 

Bạch Tô sở dụng gì đó vô không tinh xảo xa hoa, Tưởng Vũ Sâm ở phương diện này quả thực có thể nói là vung tiền như rác, rất nhiều thời điểm thường thường là Bạch Tô vô ý thức thuận miệng nhắc tới, ngày hôm sau người hầu đã đem Bạch Tô thích gì đó đưa đến trước mặt hắn.

 

Tưởng Vũ Sâm tính cách tàn khốc nghiêm cẩn, trong mắt hàng năm là ám trầm lạnh lùng, giống như gì sự đều không thể khiến cho hắn đắc hứng thú, như vậy nhất nam nhân ta rất khó tưởng tượng hắn rốt cuộc vì cái gì muốn bao dưỡng ta.

 

Quý Tử Việt phụng hắn mệnh lệnh đến dạy ta, ta biết chính mình phản kháng không được. Người kia nói Tưởng đại thiếu chưa bao giờ biết cái gì sự thương hương tiếc ngọc, hắn nói rất đúng, Tưởng Vũ Sâm ở đối đãi tình nhân khi chưa bao giờ là cái gì ôn nhu hạng người, hoặc là nói hắn ôn nhu sớm cho người khác.

 

Biệt thự lý phó nhân hàng năm đều đã đổi một lần, Tưởng Vũ Sâm bên người tình nhân cũng tiên thiếu có thể đãi đủ một năm, mà ta ngoại lệ bị hắn để lại năm năm, nhân này phần ngoại lệ, ta cuối cùng vụng trộm an ủi chính mình hắn đối ta cuối cùng là có điều bất đồng, dựa vào này vi bạc ấm áp cùng an ủi, đêm dài nhân tĩnh khi ta liếm thỉ hảo chính mình miệng vết thương, lần lượt thiêu thân lao đầu vào lửa.

 

Mọi người thường nói nước chảy đá mòn, ta ngây ngốc tin tưởng vững chắc trên đời không có ô không nóng tảng đá, chỉ là ta không đủ cố gắng. Nhưng là dần dần, ta phát hiện hắn không thích hợp, không biết theo khi nào thì bắt đầu, hắn không hề tránh Bạch Tô, trong mắt giãy dụa thống khổ cũng bị một loại khác tình thế bắt buộc thay thế được, mâu quang cực nóng cơ hồ tổn thương nhân ánh mắt.

 

Bạch Tô từng ngày lớn lên, trổ mã càng phát ra tinh xảo xinh đẹp, Tưởng Vũ Sâm ở biệt thự lý ngủ lại số lần càng ngày càng nhiều, trong mắt một thứ gì đó cơ hồ che lấp không được. Biệt thự lầu ba là xử cấm địa, ta biết Tưởng Vũ Sâm không thích người khác tới gần làm sao, tuy rằng trong lòng khó chịu nhưng cũng sẽ không chủ động phạm hắn kiêng kị.

 

Ta biết Tưởng Vũ Sâm phòng ngủ ở lầu ba, Tưởng Vũ Sâm khiết phích rất nặng, mẫn cảm đa nghi, đề phòng tâm cường, cho dù ta ở hắn bên người theo nhiều như vậy năm, nhưng hắn chưa bao giờ cùng ta đồng giường cộng chẩm, mỗi lần phát tiết qua đi, vô luận nhiều vãn hắn đều đã một người trở lại lầu ba.

 

Bạch Tô mười tám tuổi sinh nhật từng ngày tới gần, ta rõ ràng thấy ra Tưởng Vũ Sâm rất hưng phấn, loại này hưng phấn cùng hắn đàm thành nhất bút sinh ý, đánh bại một cái đối thủ cảm giác hoàn toàn bất đồng, muốn thật là tương đối đứng lên đổ càng như là một cái đói bụng thật lâu người đối với một bàn mỹ thực xoa tay thèm nhỏ dãi.

 

Ta tửu lượng luôn luôn không tốt, ngày nào đó ban đêm uống say sau Từ thẩm đem ta phù đến Bạch Tô phòng, lại sau đó một thân tửu khí Tưởng Vũ Sâm đi đến, ngày hôm sau, Tưởng Vũ Sâm nhìn đến □□ ta biến sắc mặt, hỏi ta như thế nào ở trong này, ta không biết nên như thế nào trả lời, Tưởng Vũ Sâm càng phát ra phẫn nộ, nhất ngữ không phát đi rồi ra ngoài.

 

Ta biết những năm gần đây Tưởng Vũ Sâm ở thương trường thượng đắc tội không ít người, bình thường xuất hành cũng sẽ nhiều hơn chú ý, lại không tưởng vẫn là người khác đạo. Ngày nào đó đêm khuya, ta ở biệt thự phụ cận đột nhiên bị mấy chiếc xe vây đổ, trong xe xuống dưới vài cái đầy mặt hung ác nam nhân, lại sau đó ta ngất đi.

 

Bọn cướp gọi điện thoại uy hiếp Tưởng Vũ Sâm nhượng hắn nhanh chóng đem tiền chuộc đưa tới, không bao lâu ta nhìn thấy Tưởng Vũ Sâm vội vàng vội vàng vội vàng chạy tới, cái kia thời điểm ta đáy lòng là thập phần cảm động, xem, này nam nhân, ta dụng tâm che lâu như vậy, hắn đối ta rốt cuộc vẫn là có vài phần thật lòng.

 

A, thật lòng? Hiện tại nghĩ đến khi đó ta thật là thiên chân, Tưởng Vũ Sâm người này như thế nào hội đem thật lòng đặt ở người kia bên ngoài những người khác trên người?

 

Tưởng Vũ Sâm nhìn đến bị trói gô ta, trên mặt không có chút lo lắng quan tâm, ngược lại là thở dài nhẹ nhõm một hơi, nghe được bọn cướp công phu sư tử ngoạm, Tưởng Vũ Sâm lạnh lùng cười, nhẹ nhàng bâng quơ nói thanh “Các ngươi tùy ý”, hắn nhàn nhàn nhìn bọn cướp nhóm, thậm chí làm ra cái thỉnh tư thế, túi áo lý di động vang, Tưởng Vũ Sâm tiếp thông điện thoại, cau mày vội vàng hỏi điện thoại kia đầu người: “Nhân tìm được không… Ta lập tức trở về…”Dứt khoát lưu loát xoay người mà đi, liên một ánh mắt đều không bố thí cho ta.

 

Bọn cướp không dự đoán được hắn hội như thế, lăng lăng nhìn người kia đi xa, phục hồi tinh thần lại câu đều thẹn quá thành giận, bắt đầu ngày càng nghiêm trọng tra tấn ta. Ngày nào đó một đêm thời gian lý, ta rõ ràng cảm nhận được thân ở Địa Ngục thống khổ, khớp xương bị một tấc tấc xao đoạn, cả người thương tích đầy mình, ta không ngừng mà khóc kêu cầu cứu, ngược lại làm cho này cầm thú càng phát ra hưng phấn.

 

Máu dần dần biến lãnh, của ta linh hồn theo trong cơ thể một chút bóc ra, hoảng hốt trung ta hình như là bay tới không trung, ta nhìn thấy thượng máu tươi đầm đìa thanh niên chậm rãi tuyệt vọng, mở to hai mắt, đầy mặt trắng bệch tĩnh mịch, nhìn đến bọn cướp nhóm hai mắt màu đỏ tươi thị huyết, đối với nhất than bùn nhão dường như thanh niên quyền đấm cước đá, nhìn đến bọn họ tùy ý chỉ huy nhất nam nhân đem thanh niên thi thể tha đi, mai thi hoang dã.

 

Cuối cùng, ta nhìn thấy thanh niên bị bùn đất vùi lấp, kia lạnh như băng mang theo hư thối hơi thở bùn đất đập vào mặt mà đến, dính ở trên người, làm người ta buồn nôn.

 

Gió lạnh thổi tới, ta mạn vô mục đích phiêu ở không trung, không biết như thế nào liền về tới sinh hoạt gần năm năm biệt thự, ta nhìn thấy một thân chật vật Bạch Tô bị Lý Tử Ngôn dẫn theo trở về, Tưởng Vũ Sâm trong mắt có chợt lóe rồi biến mất đau lòng cùng bất đắc dĩ, hắn đi qua đi, thế nhưng loan hạ thắt lưng tự mình cấp Bạch Tô quản lý quần áo, yên lặng nhìn hắn một hồi, đột nhiên ra tay đưa hắn ôm vào trong ngực, thanh âm run run nói: “Tô Tô, đừng rời khỏi ta, đừng ý đồ rời đi ta…”

 

Giờ khắc này ta đột nhiên hiểu được cái gì, ta nhớ đến cái kia ý loạn tình mê khi hôn trộm, nhớ tới Tưởng Vũ Sâm đối Bạch Tô kỳ quái mà mâu thuẫn thái độ, nhớ tới người kia ở trên giường cố ý làm cho ta gọi là hắn “Ca ca”, nhớ tới hắn ngữ điệu ôn nhuyễn ẩn tình bảo ta” Thư Thư “—— nguyên lai hết thảy đều là ta tự mình đa tình, Tưởng Vũ Sâm kêu căn bản chính là “Tô Tô”.

 

Dấu vết để lại xâu chuỗi đứng lên vạch trần ra một cái làm người ta kinh hãi chân tướng.

 

Tưởng Vũ Sâm đem Bạch Tô bảo hộ đắc rất hảo, vì hắn ngăn cách hết thảy thống khổ cùng phiền toái, không thể tránh khỏi Bạch Tô tính tình khó tránh khỏi sẽ có chút yếu đuối, hắn bản năng sợ hãi Tưởng Vũ Sâm, ký tưởng muốn thoát đi hắn kiềm chế, lại ỷ lại Tưởng Vũ Sâm che chở.

 

Bạch Tô là trời sinh thẳng nam, từng có vài cái xinh đẹp thanh thuần đối tượng thầm mến, nhưng mỗi một lần chỉ cần hắn hơi chút lộ ra một chút thích nào đó nữ hài tử ý tứ, này nữ hài hoặc là chuyển trường, hoặc là đột nhiên biến mất.

 

Một lần hai lần có lẽ không có người hội nghĩ nhiều, nhưng giấy là bao không được hỏa, Bạch Tô tuy rằng đơn thuần, nhưng này hài tử không hề ngu dốt, hắn có lẽ sớm nhìn ra Tưởng Vũ Sâm đối chính mình tâm tư, cho nên mới hội như vậy sợ hãi kiêng kị chính mình ca ca, như vậy cực nóng lại làm trái luân thường yêu đối thanh xuân mơ hồ thiếu niên mà nói quá mức trầm trọng, hắn có tâm giãy dụa, lại vô lực phản kháng.

 

Ta yên lặng nhìn Tưởng Vũ Sâm ôm lấy Bạch Tô trở về phòng nghỉ ngơi, nhìn Tưởng Vũ Sâm bị kích động trù bị Bạch Tô mười tám tuổi sinh nhật tiệc tối, nhìn hắn hao tổn tâm cơ tìm được một cái kêu Nghiêm Mặc thế thân, nhìn hắn sớm trước công chúng dưới treo đầu dê bán thịt chó.

 

Ta hâm mộ này hài tử may mắn, cũng cừu hận hắn ích kỷ, vì bảo hộ chính mình, hắn cùng Từ thẩm cùng đem ta đưa đến Tưởng Vũ Sâm trên giường, đúng vậy, ta ngẫu nhiên xuôi tai đến Bạch Tô cùng Từ thẩm đối thoại, mới biết được lần đó cái gọi là say rượu nguyên lai là bị bọn họ hạ dược, ngay cả bọn cướp cũng là hướng về phía Tưởng gia tiểu thiếu gia đi, nguyên lai ta bất quá là thay người thụ quá.

 

Sau rất nhiều năm lý, Tưởng Vũ Sâm thủ Bạch Tô một người, nhưng châm chọc là Bạch Tô từ đầu tới cuối cũng không yêu thượng hắn, không có lúc nào là không hề nghĩ thoát đi.

 

Ta ở trên hư không phiêu đãng thật lâu, thấy được rất nhiều thượng lưu xã hội ngăn nắp sau lưng dơ bẩn sự, cũng ngoài ý muốn phát hiện một ít thú vị chuyện —— cái kia công bố ở lần nào đó tiệc tối thượng đối ta nhất kiến chung tình, đối ta chết triền lạn đánh rất nhiều năm Phong Nghiêu thế nhưng thành Phong gia gia chủ, càng làm cho ta ngoài ý muốn sự, người này thế nhưng ẩn dấu mấy trương của ta ảnh chụp, đặt tại chính mình đầu giường, thường thường vuốt ve vài cái.

 

Phong Nghiêu thích đồng tính, nhưng to như vậy gia nghiệp lại không cho phép hắn tùy hứng, mới gặp khi người này là phong lưu đa tình, một bộ hoa hoa công tử bộ dáng, sau lại lại không biết vì sao đáy mắt lại không lúc đó thần thái, chỉ dư một mảnh yên lặng, cuối cùng người này cưới một cái điển hình Đông Phương mỹ nữ, kia nữ hài có một đôi xinh đẹp mắt phượng.

 

Ngày nào đó, ta bay tới bệnh viện đi xem chính mình ngủ say trung mẫu thân, ngoài ý muốn ở trong này nhìn thấy Lý Tử Ngôn, theo hắn nói lý ta phải biết nguyên lai năm đó tai nạn xe cộ đều là xuất từ này nhân thủ bút, Tưởng Vũ Sâm gặp qua của ta ảnh chụp sau muốn bao dưỡng ta, Lý Tử Ngôn trong lòng biết phụ mẫu ta không hội đồng ý, liền hạ ngoan thủ làm cho cấp dưới chế tạo cùng nhau tai nạn xe cộ, lại tìm người đi giả trang vay nặng lãi tới cửa đòi nợ, hắn nguyên tưởng làm cho phụ mẫu ta lâm vào nợ nần nguy cơ, lại không tưởng trực tiếp làm cho phụ mẫu ta vừa chết nhất thương.

 

Nghe hắn những lời này, mẫu thân đột nhiên mất đi sinh mệnh dấu hiệu, đau đến tê tâm liệt phế, ta ở không trung điên cuồng cười lớn, ta nguyên tưởng rằng Tưởng Vũ Sâm là ta ân nhân, từng ở ta cùng đường khi cho ta một cái đường sống, cứ việc con đường này cũng không quang minh, nhưng là ta không nghĩ tới này hết thảy đều là cái âm mưu, này đó nhân đem ta gia nhân đùa bỡn cho cổ chưởng bên trong, làm hại bọn họ chết oan chết uổng, lại đem của ta thật lòng giẫm lên ở.

 

Ha ha, Tưởng Vũ Sâm, Bạch Tô, Lý Tử Ngôn… Nếu có chút kiếp sau, này đó nhân ta một cái đều sẽ không bỏ qua!

 

Ngay tại ta nghĩ đến chính mình liền muốn như vậy vẫn phiêu đãng đi xuống thời điểm, ta đột nhiên trọng sinh trở về năm năm trước. Tuổi trẻ thời gian rảnh rỗi đến vô sự ta cũng xem qua mấy bản tiểu thuyết, đối trọng sinh này khái niệm không hề xa lạ, nhưng mà cùng bọn họ bất đồng là của ta trong cơ thể cất giấu hai cái linh hồn, cái kia năm năm trước đơn thuần đến cực điểm ta thế nhưng cũng tồn tại, nga, đối, kia hài tử vẫn xưng hô hắn vì Thư bình thường.

 

Ta lại gặp được Tưởng Vũ Sâm cùng Bạch Tô, nhưng hiện tại này Bạch Tô lại tựa hồ có điều bất đồng, thiếu chút nhát gan cùng yếu đuối, hơn phần đơn thuần cùng lương thiện.

 

Trong thân thể một cái khác ta đối Bạch Tô rất hảo cảm, bất quá này có năng lực thế nào đâu, ai cũng không thể ngăn trở ta báo thù cước bộ.

 

Ta làm cho người ta giết Cao Vĩ, cố ý đem tin tức tiết lộ cho Từ thẩm, đem Quý Tử Việt hôn mê sau đưa đến Vệ Kha cái kia biến thái trên giường, cuối cùng ở Bạch Tô tiệc sinh nhật thượng, ta đánh hôn mê Tưởng Vũ Sâm, bắt đi Bạch Tô.

 

Cùng Bạch Tô ở cùng một chỗ mấy ngày nay ta rất vui vẻ, đứa nhỏ này là thật đơn thuần lương thiện, hắn tổng thích ôm cánh tay của ta, dùng mềm mại nhu nhu ngữ điệu bảo ta Tiểu Dạ, chút bất tri bất giác ta lại không hề giống như trước như vậy cừu thị hắn.

 

Tưởng Vũ Sâm dẫn người đuổi theo, hắn không phải rất yêu Bạch Tô sao? Vậy làm cho ta nhìn xem rốt cuộc có bao nhiêu yêu, ta nhượng hắn tự tay đả thương chính mình chân, làm cho ta chuẩn bị không kịp là Tưởng Vũ Sâm không có nhiều do dự liền nổ súng, máu tươi nhuộm đỏ hắn trọng thương chưa lành chân.

 

Nguyên lai dĩ nhiên là thật sự, vì Bạch Tô hắn thật sự cái gì đều không cần…

 

Tưởng Vũ Sâm lấy thương nhắm ngay ta, ta nhìn thấy lại không muốn tránh tránh, lại không tưởng phía sau Bạch Tô phấn đấu quên mình phác đi lên, hắn ôm ấp rất ấm, ta trong lòng toan sáp không chịu nổi, trong nháy mắt đau không thể hô hấp, ý nghĩ hôn trầm đau đớn, ta biết đó là thuộc loại Thư bình thường cảm giác, kia không phải ta.

 

Nhắm mắt lại, ta ngất đi.

 

☆, Chương 26. Nhân Ngư Chi Lệ ( nhất )

 

Mềm mại gió biển quất vào mặt mà đến, Bạch Tô nhẹ nhàng lắc lư chính mình màu lam nhạt đuôi cá, bị bám một chuỗi thật nhỏ bọt nước, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra nhiều màu lưu quang.

 

Bạch Tô hiện tại chỗ là tương lai thế giới, trở thành mỗ biển sâu hải vực thủ hộ thần —— nhân ngư vương tử.

 

Làm một chỉ triệt triệt để để vịt lên cạn, vừa biến thành nhân ngư mấy ngày nay, Bạch Tô từng xuất hiện một loạt bài xích bệnh trạng, nhất là không thể tiếp thụ sinh đàm thịt cá, chỉ đơn giản tìm chút hải tảo ăn.

 

Bạch Tô là ở một chỉ oánh màu trắng vỏ sò lý tỉnh lại, vỏ sò rất lớn, đủ để cho thành niên nam tử thoải mái mà nằm nằm ở bên trong, bốn phía phân tán xinh đẹp lộng lẫy Trân Châu, phát ra oánh nhuận lưu quang. Bất quá dưới thân tiếp xúc địa phương đổ không phải thập phần cứng rắn, tối phía dưới như là điếm chút hải tảo, mặt trên phô nào đó Nguyệt Bạch sắc mỏng như cánh ve băng gạc.

 

Kia mấy ngày Bạch Tô cả ngày lười biếng lui ở vỏ sò lý, may mắn bởi vì hắn vỏ sò giấu ở nhất tùng san hô sau, vị trí ẩn nấp, nhưng thật ra không có không lâu mắt sinh vật tiến đến quấy rầy hắn sinh hoạt.

 

Khác số lượng không nhiều lắm nhân ngư nhìn đến bọn họ tôn quý vương tử điện hạ thế nhưng ở nháo tuyệt thực, đều tỏ vẻ lý giải không thể, cá sacdin như vậy mỹ vị, vương tử điện hạ như thế nào bỏ được không ăn?

 

Vì thế này đó thiện lương đơn thuần thích trợ ngư làm vui nhân ngư nhóm ở ra ngoài săn bắn thực vật Thời tổng hội mang một ít ngư cấp Bạch Tô, dùng xanh trong vắt mắt to nhìn Bạch Tô, ý bảo hắn mau chút ăn, thịnh tình không thể chối từ, Bạch Tô thử thăm dò ăn một ít, thế nhưng ngoài ý muốn mỹ vị.

 

Xuẩn ăn hóa Bạch Tô tỏ vẻ rất vui vẻ, ngắn ngủn vài ngày liền cùng khác nhân ngư nhóm hỗn chín, đại gia đi ra đi bắt bộ Tiểu Ngư, cưỡng chế di dời tiến đến khiêu khích Cá Mập, ngày quá đắc thập phần nhàn nhã, chỉ trừ bỏ kia khác Bạch Tô đản đau nhiệm vụ.

 

Mặc sắc tóc đen xâm nhiễm ở trong nước biển, quanh co khúc khuỷu ra xinh đẹp độ cong, theo nước biển phiêu đãng, dưới thân nham thạch có chút cứng rắn, cách đắc Bạch Tô mông đau, hắn có chút không khoẻ xoay xoay thân mình, thay đổi cái tư thế ngồi, thuận tiện trắng liếc mắt một cái bên cạnh nhảy đến nhảy đi chuối tiêu quân: “Đây là ngươi nói ‘Mở ra một đoạn như ma tự huyễn kỳ diệu lữ trình ‘?”

 

Chuối tiêu quân phiêu ở trong nước biển, theo gió biển qua lại lắc lư thân mình, nghe vậy rất ủy khuất: “Lời này cũng không phải ta nói, đây là tác giả văn án lý nguyên nói, ‘Đại học sinh Mạc Tiểu Ngữ ngoài ý muốn hồn xuyên đến tương lai, từ nay về sau bắt đầu một đoạn như ma tự huyễn nhân sinh ‘.”

 

Bạch Tô không nói gì nhìn hắn, nghĩ rằng hắn sẽ không nên tin tưởng này không đáng tin hồn đạm.

 

Liên tiếp công lược hai cái thế giới, Bạch Tô bao nhiêu toàn chút tích phân, chuối tiêu quân đại khái là vì chính mình thượng nhất thế không làm cảm thấy áy náy, cho nên chủ động đưa ra bang Bạch Tô lựa chọn một cái khó khăn tương đối nhỏ (tiểu nhân) nhiệm vụ, lại sau đó Bạch Tô liền đi tới nơi này, ở trong thế giới này, Bạch Tô cần hoàn thành nhiệm vụ là ——

 

“Theo Tề Thương trong tay được đến Hải Dương Chi Tâm?!”

 

Chuối tiêu quân gật đầu: “Đúng vậy, có cái gì vấn đề sao?”

 

“Tề Thương là ai?”

 

“Tề Thương chính là nguyên trong sách lệnh Mạc Tiểu Ngữ tâm nghi chính phái công, mỗ bộ đội thiếu tá, tính tình trầm ổn nghiêm cẩn, ít lời thiếu nói, sức chiến đấu siêu cường, được khen là quân đội lý người hình binh khí.”

 

Nghe những lời này Bạch Tô quả thực muốn cùng hắn đồng quy vu tận: “Như vậy lợi hại một người, ngươi thế nhưng làm cho ta này sức chiến đấu phụ ngũ tra đi trộm hắn gì đó?”

 

Chuối tiêu quân vội vàng trấn an: “Kí chủ không nên gấp gáp thôi, Tề Thương tuy rằng không là cái gì hảo nói chuyện chủ, nhưng hắn tuyệt không hội đối với nhân ngư sử dụng bạo lực, này ngươi không cần lo lắng, cho nên ngươi có thể yên tâm đi trộm Hải Dương Chi Tâm.”

 

“Khả ta còn là cảm thấy không ổn, ” Bạch Tô mắt cá chết xem nó, “Ngươi liền thật sự không cảm thấy làm sao có vấn đề sao? Còn có kia cái gì Hải Dương Chi Tâm kêu như vậy cái tên thật sự sẽ không bị độc giả phun tào sao? Bọn họ nhất định hội nhìn ra tác giả đặt tên phế che dấu bản chất!”

 

Chuối tiêu quân đầy mặt không cần: “Vậy làm cho bọn họ tìm tác giả đi đàm nhân sinh tốt lắm, nga, đối, ngươi nếu thật sự không thích tên này, chúng ta còn có thể kêu nó Nhân Ngư Chi Lệ.”

 

Bạch Tô nghi hoặc: “Kia chẳng lẽ là nhân ngư nước mắt hóa thành? Nhưng là Tề Thương một cái lục địa sinh vật như thế nào sẽ có nhân ngư nước mắt đâu? Ta nhớ rõ ngươi đã nói ở trong thế giới này nhân ngư là thập phần rất thưa thớt trân quý sinh vật, người bình thường khả năng cả đời đều không thấy được thực nhân ngư.”

 

Nghe nói Nhân Ngư Chi Lệ chính là Giao Nhân đối nguyệt khóc lệ, ngưng tụ thiên địa tinh hoa hóa thành thế gian chí bảo, giá trị Liên Thành, thập phần hiếm thấy.

 

Chuối tiêu quân gật đầu: “Đúng rồi, nhân ngư ở trong này có thể so với ngươi nguyên lai cái kia thế giới gấu mèo, về phần Tề Thương vì cái gì sẽ có Nhân Ngư Chi Lệ, cái này nói đến nói dài quá. Tề Thương gia gia Tề Minh tuổi trẻ khi là hải quân trung úy, lần nào đó ở trên biển gặp được tai nạn trên biển, bị sóng gió thổi đến một tòa đảo đơn độc, lúc ấy tiểu đảo bên bờ đúng có một chỉ gặp rủi ro nhân ngư, vô ý bị đại Cá Mập cắn thương, Tề Minh mềm lòng rất nhiều cấp kia chỉ nhân ngư rịt thuốc, liên tục chiếu cố mấy ngày, cuối cùng nhân ngư trở lại Đại Hải phía trước cho Tề Minh Nhân Ngư Chi Lệ làm báo đáp, đồng thời còn giúp hắn liên hệ khác đi thuyền, cứu Tề Minh một mạng, Tề Minh cảm niệm nhân ngư ân tình, từ nhỏ sẽ giáo dục chính mình con cháu nếu là hạnh gặp được nhân ngư sẽ đối bọn họ nhiều hơn quan tâm.”

 

Bạch Tô hiểu rõ: “Cho nên Tề Thương nghe được hơn cũng liền đối nhân ngư nảy sinh hảo cảm, lại sau lại hắn gặp bị những người khác đuổi bắt Mạc Tiểu Ngữ, theo bản năng ra tay cứu giúp, thường xuyên qua lại hai người liền thông đồng thượng?”

 

Chuối tiêu quân gật đầu: “Cho nên nói kí chủ ngươi biết như thế nào làm sao?”

 

Bạch Tô như có suy nghĩ: “Đại khái biết…”

 

“Làm như thế nào?”

 

Bạch Tô đầy mặt đương nhiên: “Đương nhiên là cố gắng xoát bạo Mạc Tiểu Ngữ hảo cảm độ, sau đó thông qua hắn được đến Nhân Ngư Chi Lệ.”

 

Chuối tiêu quân hèn mọn nhìn Bạch Tô, viên trượt đi ánh mắt như là đang nói “Chỉ số thông minh thật lòng là ngạnh thương”, nó nói: ” kí chủ có thể hay không không cần bán xuẩn, Mạc Tiểu Ngữ chính là một chỉ Tom Sue, tư duy đơn giản không có nhất khang nhiệt huyết, dựa theo duyên cớ sự phát triển tình tiết, Tề Thương đem Nhân Ngư Chi Lệ đưa cho Mạc Tiểu Ngữ làm cầu hôn lễ vật, mà Mạc Tiểu Ngữ cảm động vạn phần, nhận vì nhân loại cùng sinh vật biển trong lúc đó cũng có thể chung sống hoà bình, chủ động tỏ vẻ nguyện ý dẫn nhân loại đi thăm dò hải dương huyền bí…”

 

“Sau lại đâu?”

 

Chuối tiêu quân dừng nhảy đến nhảy đi động tác, khó được nghiêm túc nhận chân một phen: “Sau đó rất nhiều khoa học gia mạo hiểm giả thường xuyên xuất nhập biển sâu, nghiêm trọng nhiễu loạn sinh vật biển sinh hoạt, càng ngày càng nhiều người kiến thức đến hải dương xinh đẹp, nhân ngư mỹ bị không hề giữ lại hiện ra cấp thế nhân, vì thế có nhân bắt đầu tâm sinh gây rối mơ ước nhân ngư, lại sau đó chính là vĩnh viễn giết chóc, nhân ngư bị cưỡng chế tính khu vực cách biển sâu, tù vây ở phòng thí nghiệm lý, tính tình cao ngạo tôn trọng tự do nhân ngư thề sống chết phản kháng, đại phiến máu tươi nhuộm đỏ hải vực, này đó mấy muốn thành làm một xử tử hải…”

 

Bạch Tô nghe được thang mục cứng lưỡi, đau lòng rất nhiều lại có chút không hiểu: “Kia Mạc Tiểu Ngữ đâu, hắn không phải này một loạt bi kịch đạo hỏa tác sao? Chẳng lẽ liền trơ mắt nhìn sự tình diễn biến thành như vậy?”

 

Chuối tiêu quân lắc đầu: “Ta cũng không biết, bởi vì nguyên thư tác giả viết đến nơi đây đưa tới nhiều lắm tiếng mắng, bất đắc dĩ khí hố.”

 

Bạch Tô: “… Hảo muốn cùng hắn nói chuyện nhân sinh.”

 

Trong khoang thuyền một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình, Tề Thương cầm trong tay chén rượu, trạm ở trong góc yên lặng nhìn, có chút phiền táo, vươn tay xả tùng caravat, nâng lên thâm mặc sắc ánh mắt liêu chung quanh hoan ca nói cười mọi người liếc mắt một cái, động tác dã tính bên trong mang theo tao nhã, môi mỏng gắt gao mân, xoay người đi nhanh rời đi.

 

Đứng ở boong tàu thượng nhìn ra xa xa xa Hải Thiên một màu họa cuốn dường như cảnh đẹp, màu lam đậm đại thần biển bí khó lường, có thanh lương mềm mại phong quất vào mặt mà đến, mang đến một thân nhẹ nhàng khoan khoái, quần áo cổ đãng, phần phật vũ động, lắc lắc trong tay hương khí mùi thơm ngào ngạt rượu vang đỏ, Tề Thương nhấp một ngụm rượu, ánh mắt thâm thúy dừng ở bình tĩnh mặt biển, mấy ngày liền đến tích tụ ở ngực trung úc khí kỳ tích bàn tiêu tán, tiếp qua vài ngày chính mình có thể thoát khỏi này đó làm người ta sinh ghét cái gọi là thượng tầng giai cấp đi.

 

Tâm tình bình phục, cao lớn tuấn mỹ thanh niên liền tính xoay người rời đi, gió biển đánh úp lại, ẩn ẩn hỗn loạn cái gì vậy, bán ra bước chân cương ở giữa không trung, Tề Thương trở nên xoay người sang chỗ khác, ánh mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm xa xa.

 

Tại kia cổ sóng biển đánh úp lại thời điểm, Tề Thương tựa hồ nghe đến một trận mạn diệu Không Linh thanh âm, bởi vì sóng biển cùng khoảng cách nguyên nhân, kia thanh âm mỏng manh phiêu miểu, nếu có chút giống như vô, hắn nghe không rõ kia thanh âm điệu cùng ca từ, chỉ hoàn hoàn toàn toàn chìm đắm trong kia tuyệt vời trong thanh âm, thật lâu không thể hoàn hồn.

 

Kia là cái gì? Tề Thương đáy lòng có thật sâu nghi hoặc, có trong nháy mắt hắn không hiểu nhớ tới gia gia thường giảng cho hắn nghe đắc cái kia cố sự, cùng với cái kia cố sự trung nhân vật chính —— trong truyền thuyết nhân ngư.

 

Nhân ngư sao? Tề Thương dùng sức nắm chặt lan can, u ám đôi mắt trung có cái gì vậy chợt lóe mà qua, trên mặt như có suy nghĩ.

 

Bạch Tô ngồi ở đá ngầm thượng, tóc dài theo gió phi vũ, hắn trên người mặc rộng thùng thình Nguyệt Bạch sắc mỏng như cánh ve sa y, tay áo rộng lớn phiêu dật, vạt áo chỉ cho thắt lưng phúc xử, lộ ra màu băng lam đuôi cá, dị thường xinh đẹp mị hoặc.

 

Tay trái cổ tay xử có nào đó không biết tên cùng loại sợi tơ gì đó mặc chút trai ngọc xác, theo Bạch Tô tay trái vũ động mà phát ra thanh thúy tiếng vang, hắn một bên đánh vợt, một bên lên tiếng hát vang, chuối tiêu quân ở một bên phất cờ hò reo, Bạch Tô thanh lệ thanh âm theo gió biển truyền đến xa xa ——

 

“Ngươi là của ta tiểu nha tiểu quả táo, tựa như chân trời đẹp nhất đám mây…”

 

Chân tướng tổng là như thế tàn khốc.

 

Tề Thương lẳng lặng nghe một hồi, thần sắc kích động, trong mắt có lưu quang dật thải, đi ngang qua trợ thủ nhìn đến hắn cái dạng này hoảng sợ, không yên bất an quan sát một lát, thử thăm dò hỏi: “Thiếu tá, ngươi làm sao vậy?”

 

Tề Thương bá một tiếng quay đầu đến, con ngươi lượng giống như dã thú, cả kinh trợ thủ lui về phía sau một bước, kinh nghi bất định: “Thiếu… Thiếu tá?”

 

Tề Thương đi nhanh bán ra, lướt qua trợ thủ trực tiếp đi thuyền trưởng thất, nhìn đến thuyền trưởng trực tiếp hạ mệnh lệnh: “Mở ra giám sát hệ thống, thay đổi hướng đi!”

 

Khoang thuyền hoảng sợ, “Thiếu tá, nhưng là kia… Những người đó?”

 

Tề Thương ánh mắt có chút lãnh, buông ra thuyền trưởng cổ áo, lạnh nhạt đạo: “Không cần để ý tới bọn họ, thay đổi hướng đi, trách nhiệm ta phụ.”

 

Thuyền trưởng cùng vội vàng tới rồi trợ thủ liếc nhau, nghĩ đến Tề Thương trong nhà bối cảnh, hai người lập tức làm ra quyết định, kính cái lễ, tề xoát xoát đạo: “Là!”

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s